Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 

Trẫm muốn xử lý nhiếp chính vương - Tửu Linh

 
Có bài mới 20.12.2017, 20:10
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Trẫm muốn xử lý nhiếp chính vương - Tửu Linh - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Trẫm Muốn Xử Lý Nhiếp Chính Vương

Tác giả:Tửu Linh

Thể loại:Đam Mỹ, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại, thiên tác chi hòa cung đình Hầu Tước, Vô logic Tiểu Bạch ngọt văn, chỉ đồ nhất nhạc,  cổ trang, cung đình, dưỡng thành, ngọt sủng, công xuyên việt

Độ dài: 64c bao gồm pn

Nguồn: https://maimaibennhauu.wordpress.com

Trạng thái:Full

Edit: Đời Đời Kiếp Kiếp (MMBNDDKK)

Giới thiệu:

Couple: Phúc hắc ôn nhu công x Tiểu bạch đế vương thụ

Nhân vật chính: trẫm, nhiếp chính vương ┃ cái khác: bàn chỉ xuất phẩm

Ở vương triều Đại Triệu có được trẫm là hoàng đế trẻ tuổi nhất, còn nhiếp chính vương là tiểu hoàng thúc của trẫm.

Trước năm mười lăm tuổi thì người trẫm thích nhất là tiểu hoàng thúc bởi vì tiểu hoàng thúc vô cùng lợi hại, y đối trẫm rất tốt, biết rất nhiều thứ.

Trẫm sau mười lăm tuổi ghét nhất cũng là tiểu hoàng thúc, bởi vì tiểu hoàng thúc luôn nhìn chằm chằm ‘Long mông’ của trẫm.

Trẫm nhất định phải làm [ trọng âm ] điệu nhiếp chính vương!Đã sửa bởi Sát Phá Lang lúc 21.12.2017, 02:34.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sát Phá Lang về bài viết trên: sxu
Có bài mới 20.12.2017, 23:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Trẫm muốn xử lý nhiếp chính vương - Tửu Linh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Trẫm là Hoàng đế
  

Trẫm năm nay mười tuổi, hôm qua vừa mới đăng cơ, là Hoàng đế trẻ tuổi nhất Đại Triệu vương triều.

Trẫm rất tự hào.

Kỳ thật trẫm cũng không biết mình đi lên vương vị như thế nào, một tháng trước trẫm bệnh nặng, bị mẫu hậu giữ ở Trường Xuân cung dưỡng bệnh.

Trẫm mê man không biết chuyện gì xảy ra, đến khi tỉnh lại mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi, phụ hoàng băng hà, ba vị hoàng thúc thì hai người đã chết, năm vị hoàng huynh cũng không còn, mấy hoàng chất lớn hơn trẫm cũng đã chết. Ngoảnh đi ngoảnh lại, nam đinh còn dư lại trong hoàng cung không một ai lớn hơn trẫm… à, trừ bỏ tiểu hoàng thúc “thạc quả cận tồn” vì ra biển chưa về.

Lúc trẫm vừa mới tỉnh lại, mẫu hậu ôm trẫm khóc vô cùng thê thảm, trẫm cũng nhịn không được khóc theo. Trẫm nghĩ, phụ hoàng hoàng thúc hoàng huynh đại hoàng chất bọn họ đều đã chết, về sau ai cùng trẫm ăn cơm ngủ đọc sách viết chữ chơi đùa đây? Về sau ai sẽ tặng trẫm bảo bối đây? Mẫu hậu trẫm, hoàng tẩu nhà hoàng huynh, điệt tức phụ nhà hoàng chất còn có đôi củ cải đầu cần phải làm sao bây giờ?

Trẫm lo lắng muốn chết!

Lúc mẫu hậu nói muốn để trẫm làm Hoàng đế, trẫm mới phát hiện trẫm lo lắng quá sớm rồi, cho tới bây giờ trẫm cũng không nghĩ mình sẽ làm Hoàng đế, làm Hoàng đế quá mệt mỏi, mà trẫm lại thích ngủ nướng.

Lúc ấy trẫm lập tức cự tuyệt, mẫu hậu lại nói trong Hoàng tộc trừ bỏ trẫm không còn ai có thể kế vị, không có người kế vị sẽ thiên hạ đại loạn, thiên hạ đại loạn dân chúng sẽ phải chịu khổ. Tuy rằng trẫm không phải một hoàng tử tốt yêu nước thương dân, nhưng trẫm không nỡ nhìn mẫu hậu khổ sở, cho nên trẫm miễn cưỡng đáp ứng rồi.

Kế tiếp trẫm mang theo đám người Hoàng tộc còn sót lại tiễn bước phụ hoàng cùng những người khác, nên mai táng ở hoàng lăng thì mai táng ở hoàng lăng, không thể mai táng ở hoàng lăng thì phải tìm địa phương nào đó, còn có cái gì mà truy phong vân vân, trẫm không hiểu nhiều lắm. May mắn việc này mẫu hậu cùng đại tướng quân đều đã chuẩn bị xong hết, trẫm chiếu theo đọc là được rồi.

Kỳ thật trẫm rất thương tâm, tại sao đại hoàng huynh và nhị hoàng huynh còn có hai vị hoàng thúc không thể vào hoàng lăng? Trẫm hoàn toàn không rõ.

Trẫm cũng đã hỏi mẫu hậu, nhưng mẫu hậu vừa nghe trẫm hỏi đã lại khóc lên, mẫu hậu vừa khóc, trẫm không nỡ hỏi, trẫm không muốn thấy mẫu hậu khổ sở.

Sau khi tiễn phụ hoàng bọn họ, trẫm đăng cơ, trở thành tân Hoàng đế của Đại Triệu vương triều. Tiểu long bào mặc ở trên người cảm giác vô cùng mới mẻ, trẫm vuốt áo choàng thêu Tiểu Long, hoàn toàn không nghe người khác nói gì.

Đại điển đăng cơ hoàn thành, mẫu hậu giờ đã trở thành Thái hậu gọi trẫm đến Từ An cung, nàng vuốt đầu trẫm, lại khóc lên.

Trẫm hoảng hốt, nghe mẫu hậu một bên vừa khóc vừa nói: “Hoàng nhi à, là mẫu hậu có lỗi với con, nếu mẫu hậu có năng lực hơn, sao có thể để con lâm vào hoàn cảnh này?”

Trẫm hoàn toàn không hiểu mẫu hậu đang nói gì, trẫm đã làm Hoàng đế, mẫu hậu sao lại không vui?

Mẫu hậu nghe trẫm nói thì vô cùng ai oán nhìn trẫm, “Hoàng nhi, con như vầy, làm sao có thể trở thành Hoàng đế tốt?” Nói xong, lại khóc hu hu.

Nhìn mẫu hậu khóc, trẫm cũng muốn khóc, trẫm vốn dĩ không muốn làm Hoàng đế, là mọi người nhất định muốn trẫm làm, hiện tại trẫm làm rồi, các ngươi lại bắt đầu ghét bỏ trẫm sẽ không thể làm một Hoàng đế tốt?

Trẫm ủy khuất!

Cuối cùng trẫm vẫn không khóc, trẫm đã là Hoàng đế, Hoàng đế sao có thể tùy tiện khóc được?

Trẫm vô cùng anh dũng an ủi mẫu hậu một phen, lại gọi Uyển thái phi và Lý thái phi đến cùng mẫu hậu trò chuyện, lúc này mới thoát thân được khỏi Từ An cung.

Trẫm chắp tay sau lưng mang theo Tiểu Lục Tử đến Ngự hoa viên đi dạo, hiện tại đã là cuối thu, ngoại trừ hoa cúc, các loài hoa khác đều đã héo tàn, nhìn qua đặc biệt thê lương.

“Tiểu Lục Tử à.”

“Vâng, hoàng thượng?”

“Ngươi nói tiểu hoàng thúc có biết trẫm đã làm Hoàng đế không?”

Tiểu Lục Tử đáp: “Hồi Hoàng Thượng, Cửu vương gia hiện tại ở trên biển, sợ là không nghe được tin tức.”

Trẫm mất hứng.

Trẫm hái được đóa cúc đại đóa vàng tươi cài lên đầu Tiểu Lục Tử, uy hiếp hắn nếu dám để rơi xuống, trẫm sẽ khiến cho đầu hắn cũng rơi theo.

Nhìn Tiểu Lục Tử rưng rưng nước mắt, trẫm nhất thời thoải mái, tiểu hoàng thúc nói quả nhiên có đạo lý, lúc ngươi không vui nhìn người khác càng tồi tệ hơn ngươi, ngươi sẽ vui vẻ.

Đi được nửa thời gian, trẫm mệt mỏi, mấy ngày nay bận quá, trẫm không thể nghỉ ngơi tốt, hiện tại chân vừa đau vừa nhuyễn, trong lòng nhịn không được lại cảm thấy ủy khuất.

Tiểu Lục Tử đỡ đóa hoa cúc cong thắt lưng vò đầu bứt tai, “Hoàng Thượng, trên đất rất lạnh, nếu bị nhiễm phong hàn thì phải làm sao?”

“Trẫm không quan tâm, ” trẫm càng nghĩ càng ủy khuất, “Tiểu hoàng thúc thật xấu xa, trẫm hiện tại thương tâm như vậy y cũng không chịu quay lại an ủi trẫm, trẫm về sau sẽ không để ý tới y nữa!”

“Bổn vương lại không biết, thì ra Ninh nhi ủy khuất như vậy.”

Trẫm hoảng sợ, lau lau nước mắt, chống tay đứng lên, cúi đầu đi về phía trước. Trẫm là người biết giữ lời, nói không để ý tới thì sẽ không để ý tới.

Trẫm bước chưa được hai bước đã được một đôi tay đẹp đẽ ôm lên, chủ nhân của đôi tay nói: “Bổn vương vừa nhận được tin lập tức quay về, Ninh nhi không thể oan uổng bổn vương.” Nói xong, còn vỗ vỗ ‘Long mông’ của trẫm.

Trẫm tức giận, ‘Long mông’ của trẫm cao quý như vậy, sao y có thể làm thế? Còn có người đang nhìn đó.

Trẫm dùng sức siết cổ tiểu hoàng thúc, ý đồ nghẹn chết y.

“Được rồi, không đùa ngươi nữa.”

Trẫm nâng chân lên kẹp thắt lưng của tiểu hoàng thúc, “Chân trẫm đau.” Hừ hừ, nặng chết ngươi!

“Đi thôi, bổn vương ôm ngươi trở về.”

Trẫm vừa định cười đắc ý, liền cảm giác được cái tay vốn đang giữ eo trẫm bây giờ đang vỗ vô lên ‘Long mông’!

Trẫm thật sự tức giận rồi!

Trẫm được tiểu hoàng thúc ôm vào Lâm Thanh cung, từ khi đăng cơ, trẫm cùng mẫu hậu ngụ tại đó, nhưng trẫm cũng không đi Dưỡng Tâm điện trước kia phụ hoàng ngụ, nơi đó quá lớn, trẫm sợ hãi.

Trẫm nhảy xuống khỏi người tiểu hoàng thúc, vuốt vuốt tiểu long bào bị nhăn, hừ một tiếng, hoàn toàn không thèm để ý đến y. Y đã vỗ Long mông của trẫm, trẫm cực kỳ mất hứng.

Trẫm đang nghĩ xem nên làm gì bây giờ, liền nghe tiểu hoàng thúc nói, “Nếu đã không muốn gặp ta, vậy ta đành phải đi thôi.”

Trẫm chợt cảm thấy tủi thân, ngẩng đầu lên án y, “Tiểu hoàng thúc ngươi làm sao lại hư —— “

Trẫm chấn kinh rồi, nói không ra lời.

“Sao không nói tiếp nữa?”

Trẫm tùy ý để tiểu hoàng thúc bóp mặt, ngốc lăng nhìn y. Bốn năm không thấy tiểu hoàng thúc, sao y ngày càng đẹp ra rồi?

“Nhìn ngây người rồi?”

Trẫm nhìn thấy lông mày tiểu hoàng thúc hơi nhướn lên, trên mặt nóng hầm hập, trẫm tới bây giờ chưa người nào đẹp hơn tiểu hoàng thúc, giống như thần tiên vậy.

Trẫm nghe thấy tiểu hoàng thúc cười rộ lên, trong lòng càng thêm xấu hổ.

“Đi Thiên Điện nhìn xem, ta đã mang về cho ngươi không ít bảo bối.”

Nghe thấy tiểu hoàng thúc nói như vậy, trẫm nhất thời hết xấu hổ, trẫm bây giờ rất kích động!

Trẫm cao hứng đến Thiên Điện, đứng ở đại môn, trẫm chấn kinh rồi! Một phòng tràn đầy bảo bối! Tất cả đều là của trẫm hết!

Trẫm vuốt vuốt bảo bối, liếc mắt cười một cái với tiểu hoàng thúc, đột nhiên muốn khóc.

Lại nói tiếp, tiểu hoàng thúc từ lúc trẫm sáu tuổi đã xuất cung, nói là muốn đi khắp thiên hạ. Khi đó trẫm rất luyến tiếc y, nhưng sau khi các vị hoàng thúc hoàng huynh hoàng chất cùng nhau an ủi trẫm, trẫm cũng không còn thương tâm nữa.

Sau khi tiểu hoàng thúc đi thật lâu, trẫm thường xuyên nhớ đến y, bởi vì y đối với trẫm vô cùng tốt, còn biết rất nhiều điều mà người khác không biết. Sau đó tiểu hoàng thúc tặng cho trẫm rất nhiều quà, thật nhiều thật nhiều bảo bối, từ địa phương rất xa gửi về, trẫm đều không nỡ chạm vào. Sau đó trẫm càng thêm mong ngóng tiểu hoàng thúc trở về, đến lúc đó bảo bối sẽ càng nhiều, tiểu kim khố của trẫm sẽ đầy ắp.

Khi đó cũng chỉ là suy nghĩ, không ngờ khi tiểu hoàng thúc về lại mang theo nhiều bảo bối đến vậy, quả nhiên vẫn là tiểu hoàng thúc tốt nhất!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sát Phá Lang về bài viết trên: HNRTV
Có bài mới 20.12.2017, 23:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Trẫm muốn xử lý nhiếp chính vương - Tửu Linh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Tiểu hoàng thúc là nhiếp chính vương
  

Đêm hôm đó trẫm cùng tiểu hoàng thúc đi thỉnh an mẫu hậu, nhưng không hiểu sao sắc mặt mẫu hậu lại không tốt lắm. Trẫm gọi Thái y tới chẩn bệnh cho người, Thái y chẩn mạch nửa ngày xong luôn nói không có gì nghiêm trọng, chỉ cần tĩnh dưỡng và phải vui vẻ không nên lo lắng quá nhiều, cuối cùng khai một phương thuốc an thần.

Trẫm thấy mẫu hậu đang vô cùng khó chịu, lại liên tục đuổi trẫm đi, cuối cùng trẫm thương tâm, lôi kéo tiểu hoàng thúc rời khỏi. Vốn dĩ còn muốn cùng nhau dùng thiện, giờ chỉ còn trẫm cùng tiểu hoàng thúc hai người.

Tiểu Lục Tử sau khi truyền thiện và thử độc, đã bị tiểu hoàng thúc đuổi ra ngoài.

Trong khoảng thời gian này bởi vì phụ hoàng bọn họ đã đi, khẩu vị của trẫm đại khai, mỗi lần đều ăn rất nhiều, nhưng hiện tại đang cùng tiểu hoàng thúc ăn cơm, trẫm lại hơi ngượng ngùng.

Trong cung điện đặt rất nhiều dạ minh châu chiếu sáng, tất cả đều là của tiểu hoàng thúc tặng, trẫm đều đưa tới đây. Bởi vì trước khi ngủ trẫm luôn muốn nhìn bảo bối của tiểu hoàng thúc cho, nên cần thật nhiều ánh sáng.

Trẫm nhìn tiểu hoàng thúc đang chăm chú lọc xương cá cho mình, trong lòng cực kì khó chịu, ngay cả giò thủy tinh trẫm phân phó Ngự Thiện Phòng làm cũng cảm thấy không còn ngon miệng.

“Nào, ăn cá đi.” Giọng nói của tiểu hoàng thúc vô cùng ôn nhu.

Trẫm nhìn cá trong bát, hít hít mũi, gắp một đũa phù dung yến thái, “Tiểu hoàng thúc, ngươi cũng ăn.”

Trẫm nhìn tiểu hoàng thúc cười tủm tỉm ăn thức ăn mình gắp, lúc này mới chịu cúi đầu ăn cá, thật ra trẫm không thích ăn cá, nhưng cá tiểu hoàng thúc gắp cho lại đặc biệt ngon.

Ăn xong vãn thiện, tiểu hoàng thúc một mực muốn trẫm ra ngoài đi dạo, y nói trẫm ăn quá nhiều, không tiêu thực sẽ rất dễ bị đau bụng.

Trẫm vô cùng bất mãn. Tối nay vì suy nghĩ cho hình tượng của mình, trẫm chỉ ăn hai bát cơm, ít hơn bình thường một bát, điểm tâm còn chưa ăn, sao có thể nói trẫm ăn nhiều?

Tiểu hoàng thúc trạc trạc bụng trẫm, “Bụng cũng phồng lên rồi, ăn còn ít sao?”

Trẫm sờ sờ bụng, hình như có chút trướng thật, nghĩ nghĩ, đánh tùy ý để tiểu hoàng thúc kéo trẫm đi vòng quanh điện, tay tiểu hoàng thúc đặc biệt trơn mịn, sờ vô cùng thích, trẫm cảm thấy rất thoải mái.

Buổi tối lúc tắm rửa trẫm lại ngượng ngùng, bởi vì trẫm muốn tiểu hoàng thúc cùng ngủ với trẫm, không ngờ y nhất định muốn tắm rửa cho trẫm. Trẫm đã lớn như vậy rồi, rất ngại đó. Nhưng tiểu hoàng thúc nói nếu trẫm không đồng ý y sẽ rời đi, trẫm đành để tiểu hoàng thúc tùy ý thoát quần áo của mình.

Trẫm ôm tiểu long điểu vào dục trì(ao), trẫm thích nhất là tắm trong ao bạch ngọc ở Lâm Thanh cung.

Tiểu hoàng thúc chậm rãi cởi sạch quần áo bước xuống dưới, ngồi cạnh bên trẫm, xoa xoa bụng trẫm: “Thực mềm, thực đáng yêu.”

Trẫm cảm thấy tiểu hoàng thúc nhu bụng mình vừa ngứa vừa thoải mái, cuối cùng xoay xoay mông, nhích lại gần y, “Tiểu hoàng thúc, sao người ngươi lại cứng như vậy?”

“Người nam tử hán phải cứng rắn như vậy.”

Trẫm nghe lời này liền không vui, trẫm cũng là nam tử hán, nhưng người trẫm lại mềm mềm, phụ hoàng bọn họ còn thường xuyên ôm ôm sờ sờ bóp bóp.

“Người Ninh nhi rất mềm mại, rất thoải mái.”

Nghe tiểu hoàng thúc nói như vậy, trẫm lại cao hứng, trẫm nhìn mấy tiểu hoàng đệ hoàng muội hoàng chất non mềm mềm mại, trẫm cũng thích sờ sờ bóp bóp bọn họ.

Trẫm ở Bạch Ngọc trì phao rất thoải mái, thoải mái đến không muốn đi ra, cuối cùng trẫm chơi xấu, để tiểu hoàng thúc lau người thay y phục cho trẫm, không cảm thấy thẹn thùng chút nào cả.

Trẫm ngồi trên tiểu long sàng dựa vào người tiểu hoàng thúc, y nhẹ nhàng lau tóc cho trẫm.

Trẫm nói: “Tiểu hoàng thúc, ngươi về sau ở Lâm Thanh cung được không? Trẫm ở một mình rất sợ hãi.”

“Không được, Ninh nhi đã là Hoàng đế, Hoàng đế phải có phong thái của Hoàng đế, tiểu hoàng thúc cũng không thể làm rối loạn quy củ.”

“Trẫm hiện tại là lớn nhất, trẫm nói được là được.” Làm Hoàng đế là có đặc quyền nha, này khiến trẫm cảm thấy được an ủi một chút.

Tiểu hoàng thúc không nói chuyện, muốn trẫm nhanh nghỉ ngơi, ngày mai còn phải lên triều sớm.

Trẫm hậm hực, trẫm không muốn vào triều, mỗi ngày đều phải thức dậy sớm như vậy, trẫm rất mệt mỏi. Hơn nữa, trẫm cũng không hiểu cái gì quốc gia đại sự, trước kia phụ hoàng bọn họ đều nói trẫm được sinh ra là để hưởng phúc, mỗi ngày nghe ca múa, đi dạo trong vườn là được, chứ không phải như bây giờ.

Trẫm nhìn gương mặt tú sắc khả xan của tiểu hoàng thúc, đột nhiên nhớ tới một việc, “Tiểu hoàng thúc, ngươi làm nhiếp chính vương của trẫm đi, như vậy trẫm sẽ không phải làm gì rồi.”

Trẫm quả nhiên quá thông minh.

Vẻ mặt tiểu hoàng thúc rất kỳ quái, nhưng trẫm cho rằng y đã đáp ứng. Kỳ thật trẫm càng muốn đem ngôi vị hoàng đế này tặng luôn cho tiểu hoàng thúc, nhưng nghĩ đến mẫu hậu, trẫm lại không dám nói.

Đêm hôm đó trẫm giám sát tiểu hoàng thúc giúp mình viết thánh chỉ, bản thân tự tay ấn đại ấn, sau đó trẫm oa trong lòng tiểu hoàng thúc ngủ. Người tiểu hoàng thúc thật thơm, trẫm không muốn buông tay.

Sáng hôm sau, trẫm buồn bã ỉu xìu ngồi trên ngai vàng, nhịn không được nhắm hai mắt lại, muốn vụng trộm ngủ tiếp.

Tiểu hoàng thúc thật sự rất xấu xa!

Trẫm căm giận nghĩ, trẫm rất muốn ngủ thêm một lát, nhưng y lại dám đánh Long mông của trẫm! Long mông của trẫm có thể tùy tiện sờ sờ sao? Sưng luôn rồi!

Trẫm che miệng lặng lẽ ngáp một cái, chờ quần thần triều bái xong, nhìn mẫu hậu buông rèm chấp chính, lại nhìn tiểu hoàng thúc đứng trước quần thần, cuối cùng cho Tiểu Lục Tử một cái liếc mắt, Tiểu Lục Tử thức thời tiến lên tuyên chỉ.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Tiểu Lục Tử nghiêm túc, hô một tiếng “Thánh chỉ đến”, quần thần phía dưới tất cả đều quỳ xuống, trẫm thấy đau thay đầu gối của bọn họ.

Trẫm buồn ngủ không mở nổi mắt, cũng không cẩn thận nghe nội dung thánh chỉ, dù sao tối hôm qua trẫm cũng xem qua, tuy rằng không hiểu lắm. Chờ Tiểu Lục Tử tuyên xong, trẫm nghe thấy tiếng thét kinh hãi của mẫu hậu, dọa trẫm nhất thời thanh tỉnh.

“Mẫu hậu, người sao vậy?”

Trẫm đợi một lát, không nghe thấy mẫu hậu trả lời, trẫm cũng không để ý nữa.

Trẫm nhìn về phía tiểu hoàng thúc, vui rạo rực nói: “Tiểu hoàng thúc, từ giờ trở đi ngươi chính là nhiếp chính vương của trẫm, trẫm rất cao hứng.”

Tiểu hoàng thúc lĩnh chỉ tạ ơn, hướng trẫm khẽ gật đầu, trên mặt còn mang theo nét cười, khiến trẫm vô cùng sửng sốt, trên đời này không có người nào có thể đẹp hơn tiểu hoàng thúc.

Trẫm thanh thanh cổ họng, ra vẻ đường hoàng nói: “Từ hôm nay trở đi, các đại thần sẽ thương nghị quốc sự cùng nhiếp chính vương, tất cả phải nghe theo nhiếp chính vương, ý của y cũng là ý của trẫm.”

Trong triều một mảnh im lặng.

Trẫm vừa lòng gật gật đầu, nhìn về phía tiểu hoàng thúc, chỉ thấy khóe miệng y giật giật, vẻ mặt kỳ quái, nhưng cho dù tiểu hoàng thúc bày ra vẻ mặt kỳ quái hơn nữa thì y vẫn rất đẹp.

“Thần có bản tấu.”

Trẫm nhìn sang, “Ngoại công, ngươi muốn nói gì?” Ngoại công trẫm năm nay đã ngoài sáu mươi, đầu tóc hoa râm, đối với trẫm rất tốt. Năm trước vì trẫm uống quá nhiều canh ngọt mà tiểu lên người ngoại công, ngoại công cũng không tức giận.

“Hoàng thượng tuổi nhỏ, đối với sự vụ trong triều biết rất ít, chi bằng người nên lập đế sư.”

Trẫm nghĩ nghĩ, nói: “Ngoại công ngươi không phải là đế sư sao?”

“Lão thần niên kỷ đã lớn, sợ là không đủ sức giáo dục Hoàng thượng.”

“Sao lại vậy được? Ngoại công còn có thể đuổi theo thỏ con mà, trẫm so với thỏ con nghe lời hơn nhiều.”

“… Thần kinh hoảng, sợ là không đảm nhiệm được chức vụ đế sư.”

Trẫm ủy khuất, “Ngoại công, ngươi không thương trẫm…”

Không ngờ ngoại công nghe trẫm nói liền quỳ xuống…

Đây là lần đầu tiên trẫm nhận ra, thì ra sau khi trở thành Hoàng đế, không chỉ xưng hô thay đổi, mà rất nhiều việc cũng đã thay đổi theo.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sát Phá Lang về bài viết trên: HNRTV
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 65 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoaquynh96, Vân Thất Nhi và 88 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.