Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 89 bài ] 

Tu tiên chi ma thể - Nam Chi

 
Có bài mới 19.12.2017, 18:03
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11103
Được thanks: 6483 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên việt] Tu tiên chi ma thể - Nam Chi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tu Tiên Chi Ma Thể

Tác giả: Nam Chi

Thể loại: xuyên việt, dị thế, tu chân, dưỡng thành, thầy trò (niên thượng)/ ngụy huynh đệ niên hạ, thăng cấp lưu, cường cường, chậm nhiệt, 1×1, HE.

Tính chất Couple: lạnh lùng công x tam quan đoan chính thụ.

Số chương: 60 chương (Quyển 1) + 26 chương (Quyển 2).

Tình trạng bản Raw: Hoàn.

Tình trạng edit: Hoàn.

Nguồn: hamburgerqt, vietphrase

Nguồn sưu tầm: https://phongdicoc.wordpress.com/hoan/1389-2/
    ┏━━━━━━━━━━━┓

    ┃Edit : Mạc Vô Thần.    

    ┗━━━━━━━━━━━┛

Giới thiệu:

Quân Trì là hậu đại của Chu Tước và Ma Tôn, cơ thể từ khi sinh ra đã có yêu đan cùng ma đan do phụ mẫu để lại. Nhưng trước khi gặp được sư phụ Ninh Phong, hắn không biết cách luyện hóa yêu đan cùng ma đan để dùng cho bản thân, ngược lại lúc nào cũng phải đề phòng người khác mơ ước.

Tác phẩm này thể loại tu tiên, kể về quá trình trưởng thành của Quân Trì, chống lại bàn tay vàng có tiên thể trời sinh – sư phụ Ninh Phong, xa xa tiên đồ, dắt tay nhau cộng tiến.

Từ huynh đệ đến sư đồ, sau đó trở thành người yêu.

Ps: Ở giai đoạn trước, Liễu Quân Yến chỉ là một phần của Ninh Phong, cho nên không cần phải rối rắm vì sao từ huynh đệ lại biến thành sư đồ ~~~

Editor: Tức là bộ này từ huynh đệ sẽ chuyển sang ngụy huynh đệ, vì hồn phách Ninh Phong nhập vào thân xác Quân Yến, theo thông tin ở nhà bạn hamburgerqt rằng tác giả sẽ cho tiểu công xuất hiện ở Quyển ba.

[JJ biên tập đánh giá]

Là hậu đại của Chu Tước, Liễu Quân Trì và Liễu Quân Yến không thể không tu tiên. Khi xét nghiệm linh căn ở Liễu gia, Quân Trì có Ngũ linh căn, cơ bản bị xem là phế vật. Còn đệ đệ Quân Yến lại là Đơn linh căn trăm năm khó thấy, được xem là thiên tài trong số các thiên tài.

Trình gia bắt Quân Yến vì muốn đoạt xá cứu Huyền Ấn chân nhân, lại bị hai huynh đệ phối hợp giết chết. Trình gia ghi hận trong lòng, đợi khi Ngũ đại gia tộc cho đệ tử thế gia tiến vào Cửu Linh Sơn lịch lãm thì phái người mai phục. Không ngờ huynh đệ Quân Trì âm kém dương sai, bị ngã vào Thần Long Chi Uyên.

Quân Trì là hậu đại của Chu tước và Ma Tôn, khi sinh ra đã có yêu đan cùng ma đan, con đường tu luyện đã sớm không giống người thường. Mà Quân Yến có bàn tay vàng, trời sinh tiên thể cường đại, sau này trở thành sư tôn của ca ca Quân Trì.

Bút pháp tác giả ôn nhu mượt mà, miêu tả hai người từ cuộc sống bất đồng ngày càng lớn dần, quá trình tu luyện nhìn như bình thản từ từ, lại phải giãy giụa trong thế giới tu tiên tàn khốc. Điều này khiến người ta không khỏi mong chờ, huynh đệ hai người rốt cuộc đã đầu thai hoán cốt, tu thành chính quả như thế nào.

[Bổ sung]

Luyện Khí -> Trúc Cơ -> Hóa Nguyên -> Kết (Kim) Đan -> Nguyên Anh -> Hóa Thần -> Đại Thừa -> Độ Kiếp

Linh Bảo -> Linh Khí -> Pháp Bảo -> Pháp Khí.

Cảnh báo: Truyện chậm nhiệt! Có 9 Quyển!
Đã sửa bởi Công Tử Tuyết lúc 20.12.2017, 15:47.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.12.2017, 22:18
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11103
Được thanks: 6483 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên việt] Tu tiên chi ma thể - Nam Chi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


:Chương một:.


Cánh đồng hoang Huyền Vu nằm ở phía Tây Đại Hoàng chi địa của Diễn Võ đại thế giới, nơi này yêu thú hoành hành ít ai lui tới, không phải cường giả thì khó mà nhập.

Lúc này có hai người giằng co trên không trung hoang nguyên.

Một trong số đó là một vị nữ tu, nàng mặc hồng y, dung mạo tuyệt diễm, trong mái tóc đen lộ ra chút màu đỏ tươi, cả người tỏa ra lửa nóng hừng hực.

Kích thuộc tính Chu Tước màu đỏ lưu động trong tay nàng, hướng về nam nhân cách đó không xa, “Quân Mạc Ly, hôm nay chúng ta tại nơi này làm một cái kết.”

Người áo đen thân hình cao lớn, mắt đen mày rậm, dung mạo anh tuấn, chẳng qua trên trán lại mang theo lệ khí không tan, hắn hờ hững nhìn hồng y nữ tử, nói: “Chu Tiêu, nàng và ta vốn không có gút mắt, cớ sao phải bám theo ta như thế, mau quay về, nếu không đừng trách ta ra tay vô tình.”

Chu Tiêu nở nụ cười, nàng vốn là linh thú Chu Tước, sau khi hóa hình lại được Bích Tâm tiên quân của Đan Càn tiên tông thu làm đệ tử dưới ghế, thân là linh thú, con đường tu luyện so với phàm nhân dễ dàng hơn nhiều, chỉ mới hơn hai trăm năm, đã có thể tiến nhập Nguyên Anh hậu kỳ, điều này khiến cho tính cách của nàng trở nên ngay thẳng, dám yêu dám hận.

Dung mạo nàng vốn diễm lệ, lúc này vừa cười một cái, thì càng diễm lệ không gì sánh được, chẳng qua trong tiếng cười lại mang theo chút mỉa mai cùng thê lương: “Ngươi nói ta và ngươi không có gút mắt, vậy việc ngươi lợi dụng ta trộm tiên thạch Ngũ Hợp của Tông môn thì sao? Hôm nay ở nơi này, không phải ngươi chết thì là ta chết, Quân Mạc Ly, chỉ trách ta tin sai ngươi, hôm nay nhất định phải kết thúc.”

Chu Tiêu nói xong, Chu Tước kích trong tay đã bắn ra một luồng sáng đỏ mạnh mẽ, hướng Quân Mạc Ly hung hăng bay tới, vừa ra tay liền dùng đòn sát thủ, có thể thấy lời Chu Tiêu vừa nói không phải hắn chết thì là nàng chết, tuyệt đối là lời thật lòng.

Quân Mạc Ly là nhân tài kiệt xuất trong đám ma tu, chỉ kém một bước nữa liền đột phá Nguyên Anh tiến vào Hóa Thần, tất nhiên không dễ dàng bị Chu Tiêu chế ngự.

Hai người đấu pháp trên không, chỉ thấy phong vân biến ảo, hồng ảnh cùng hắc ảnh không ngừng va chạm vào nhau, giữa thiên địa linh khí và ma khí cuồn cuộn, cả vùng đất lớn tràn đầy uy áp, bị bổ ra thành từng rãnh sâu, cây cối tróc gốc bay lên, mà trước đó, những yêu thú ở hoang nguyên sớm cảm nhận được nguy hiểm nên đã né tránh, nhờ vậy mới không bị vạ lây.

Chu Tiêu ra tay ngoan tuyệt, Quân Mạc Ly vốn có chút nhường nhịn, về sau cũng phải dốc toàn lực đối phó, bằng không sẽ táng thân ở nơi này, Quân Mạc Ly đã xuất toàn lực thì một Chu Tiêu nóng nảy cũng dần ở thế hạ phong.

Bị ma khí của Quân Mạc Ly gây thương tích, Chu Tiêu phun một ngụm máu đen, linh khí Chu Tước bổn mạng trong tay nàng bị ma khí nhuộm lấy, u ám không sáng, Quân Mạc Ly đứng cách nàng mười trượng, trầm mặc nói: “Nàng không phải đối thủ của ta, nhớ lại phần tình cảm trước kia, ta không muốn lấy mạng của nàng, mau cút.”

Chu Tiêu không để ý tới hắn, Chu Tước kích trên tay nàng trong nháy mắt bỗng biến mất, nàng khẽ đảo bàn tay, trong tay xuất hiện một cây trâm phát ra ánh sáng màu đen, cây trâm dần trở nên lớn hơn, hóa thành một thanh trường kiếm, trên kiếm có ánh đen, vừa nhìn đã biết cực kì nguy hiểm, nàng cười lạnh một tiếng, nói: “Bây giờ còn nói đến tình cảm sao, lúc ngươi đánh cắp tiên thạch Ngũ Hợp của tông môn ta, vì sao không nghĩ tới phần tình cảm trước đây? Mạc Ly, hôm nay ta và ngươi đồng quy vu tận ở đây đi.”

Nàng vừa nói xong, tử phủ bắn ra một đạo ánh sáng đen, vốn ánh sáng đen chỉ vòng quanh nàng, ngay lập tức trải ra, hình thành ngọn lửa màu đen, đem Quân Mạc Ly bao phủ bên trong, trường kiếm trong tay hấp thu ngọn lửa màu đen, trực tiếp bay tới đâm Quân Mạc Ly, Quân Mạc Ly gọi một pho tượng bảo tháp, bảo tháp cách ly ngọn lửa màu đen, khi nhìn Chu Tiêu cầm trường kiếm đâm tới, hắn biết nàng thật sự muốn giết mình, trong lòng không khỏi tức giận, ma khí dâng lên, không hề cố kỵ mọi thứ, gọi ra linh khí bổn mạng, đó là một cây bút lông đen nhánh, bút lông vừa được mang ra ma khí của hắn liền dựng nên một đạo phòng thủ nghiêm mật, từ nơi phòng ngự bay ra hàng ngàn sợi tơ mỏng màu đen, trong giây lát liền bay thẳng tới Chu Tiêu, mà Chu Tiêu liều lĩnh xông tới, mặc kệ tất cả, tùy ý để sợi tơ màu đen lượn quanh mình, sau đó bị ngọn lửa đỏ thẩm thiêu hủy, nhưng sợi tơ màu đen ngày càng nhiều, đột phá phòng hộ, nàng bị sợi tơ quấn lấy, chân nguyên trên người cũng bị thứ đó hút đi, trở nên cạn kiệt không thể tiếp tục.

Quân Mạc Ly thấy động tác nàng chậm chạp, đánh qua một chưởng, trực tiếp hướng tới đan điền của Chu Tiêu, nhưng khi vừa mới chạm vào, thần sắc của hắn lập tức thay đổi, vội vàng tránh đi, cả kinh hỏi: “Nàng mang thai? Là con của ta?”

Người tu chân, rất khó có đời sau, huống chi Quân Mạc Ly vốn là ma tu, trước khi đánh Chu Tiêu một chưởng, cảm nhận được hài tử trong bụng của nàng, điều này khiến Quân Mạc Ly vô cùng khiếp sợ.

Quân Mạc Ly thay đổi phương hướng lực đạo, không chỉ để Chu Tiêu lợi dụng thời cơ, mà còn bị khiếp sợ và lực lượng một chiêu đó cắn trả, nhất thời trở nên suy yếu, điều Chu Tiêu muốn chính là lúc này, ánh sáng màu đỏ thẩm trong nháy mắt tăng vọt, thiêu đốt chân nguyên bản thân, trả một cái giá đắt, tiêu diệt sợi tơ bao vây xung quanh mình, mà trường kiếm trong tay nàng lúc này đã đâm vào đan điền của Quân Mạc Ly, hắn khó tin nhìn nàng, nàng đáp trả bằng ánh mắt lạnh lùng, không nói một lời.

Chính ngay lúc này, bầu trời xuất hiện một cơn gió lốc cường đại, thiên phô địa cái hướng hai người cuốn tới, gió lốc rất nhanh hình thành một cái vòi rồng, đem cả hai quấn vào bên trong, đây chính là không gian gió lốc, bình thường mười phần khó gặp, không nghĩ tới lại xuất hiện ngay lúc này.

Chu Tiêu cùng Mạc Quân Ly bị gió lốc kéo vào, Quân Mạc Ly bị Chu Tiêu đâm vào đan điền, cho dù có thể lập tức nghĩ biện pháp phục hồi, cũng là nguyên khí đại thương, huống chi lúc này còn phải đối phó không gian gió lốc, chỉ sợ khó giữ được mạng.

Chu Tiêu liều mạng đi ám sát Quân Ly Mạc, dùng cách đồng quy vu tận, trong lúc này dĩ nhiên trọng thương, chân nguyên hao tổn toàn bộ, muốn đối mặt với không gian gió lốc, cũng không còn cách nào khác.

Đúng lúc này, Quân Mạc Ly liều mạng gọi ra một kiện áo choàng pháp bảo, bao bọc hai người bên trong, Quân Mạc Ly hấp hối, lại hỏi thêm một lần: “Là con của ta sao?”

Chu Tiêu vẫn như cũ không nói một lời, thậm chí muốn tiếp tục đấu cùng Quân Mạc Ly, Quân Mạc Ly trực tiếp đánh vào trong thân thể nàng, dưới ánh mắt khiếp sợ của Chu Tiêu, hắn thoát ra khỏi áo choàng, lập tức bị không gian gió lốc xé rách không thấy bóng dáng.

Chu Tiêu rất nhanh mất đi ý thức, mãi đến khi tỉnh lại, nàng đang nằm trên mặt đất, cách đó không xa có một cái thác nước, bốn bên cây cối xanh biếc, chim hót chiêm chiếp, toàn thân nàng vô lực, muốn điều động chân nguyên, lại phát hiện mình không còn chân nguyên nữa, sau khi tìm tòi, mới biết nội đan đã bị hài tử trong bụng hấp thụ.

Sắc mặt Chu Tiêu đen lại ngồi một chỗ, mặc dù nàng đã biến thành người, nhưng nàng vẫn thuộc về yêu tu, cho nên trong thân thể kết tinh thành yêu đan, vào thời khắc cuối cùng Quân Mạc Ly liều chết đem ma đan chính mình xuyên qua cơ thể nàng, đặt vào bên trong cơ thể đứa con, ma đan trong cơ thể đứa bé tự động hấp thu sức mạnh yêu đan của nàng nhằm cân bằng giữa cả hai, ước chừng Quân Mạc Ly biết chắc mình không thể sống sót, cho nên muốn giao lực lượng của mình cho đứa con này.

Chu Tiêu cười lạnh một tiếng, nàng biết trong bụng mình có hai đứa, nàng hoàn toàn không cần hai đứa con này, nhưng mà lúc này, nàng ngồi một chỗ, nghĩ đến dáng vẻ bị không gian gió lốc kéo đi của Quân Mạc Ly, trong lòng hết sức khó chịu, đây không phải kết quả nàng hy vọng, cái kết nàng hy vọng là Quân Mạc Ly chết trên tay của nàng, mà không phải để hắn làm ra tư thái vì muốn cứu nàng và con mà chết.

Chu Tiêu bị đứa con rút hết lực lượng. Chỉ còn lại năng lực Chu Tước của bản thân.

Một thân áo đỏ bị không gian gió lốc xé rách vô số vết, kiện áo choàng kia cũng không thấy đâu, nàng nghỉ ngơi thật lâu mới đứng dậy, nhưng lại lập tức ngã xuống, nàng không biết lực lượng của bản thân có thể chống đỡ đến khi mình sinh hạ hai đứa hay không, nhưng cũng nên thử một lần.

Hai năm sau.

Liễu Thụ Thôn.

Tòa nhà Liễu gia nằm trong Liễu Thụ Thôn ở phương Bắc là một gia đình giàu có, Liễu Thụ Thôn Liễu gia là một trong các chi nhánh của Hạ Nguyên Thành Liễu gia, bởi vì Hạ Nguyên Thành Liễu gia là gia tộc tu tiên phụ thuộc đại môn phái tu chân Ngọc Đài Môn, Ngọc Đài Môn lại là một trong số những môn phái tu chân xếp hàng trước nhất nơi thế giới này, Tông môn nằm trong phạm vi của Khánh quốc, cho nên có thiên ti vạn lũ* quan hệ với Khánh quốc, vì vậy Hạ Nguyên Thành Liễu gia ở Khánh Quốc rất có thế lực, nhờ thế Liễu Thụ Thôn Liễu gia cũng được hưởng chút ánh sáng, làm một hộ nhà giàu có.

(*) trăm ngàn sợi tơ.

Lúc này, bầu trời trên tòa nhà Liễu gia mây đỏ mây đen tụ tập, không ngừng quanh quẩn, tiếng sấm mơ hồ, dị tượng như vậy, khiến không ít người ngẩng đầu quan sát.

Nhưng cho dù có tiếng sấm đánh nhưng bầu trời vẫn không mưa, tổng cộng kéo dài một ngày, mây đỏ mây đen trên bầu trời mới tiêu tán đi.

Phòng ngủ trong hậu viện Liễu gia.

Gia chủ Liễu gia Liễu Quy Hải đứng kế mép giường, nhìn nữ tử trên giường, Chu Tiêu vì mang thai hai đứa con, trong vòng hai năm tiêu hao hết sức sống của mình, bây giờ nàng đã không còn dung nhan trẻ tuổi như hai năm về trước, trên mặt đã hiện lên nếp nhăn năm tháng, bất quá thân là Chu Tước, nàng vẫn mang theo vẻ xinh đẹp như cũ.

Trên bàn cách mép giường không xa để một cái biên giới vi (?) màu xanh biếc, chính giữa bàn có một cái nôi màu đỏ như lửa, bên trong là hai quả trứng lớn.

Chu Tiêu nhìn nhìn hai quả trứng để trong hỏa bồn, trong đó có một quả trứng màu đỏ, đúng là một quả trứng tốt, bên cạnh là một quả màu xám, phía trên không mang hào quang, điều này bởi vì Quân Mạc Ly đưa ma đan xâm nhập vào thai nhi, về sau thai nhi này lại tự động hấp thu yêu đan của Chu Tiêu, hai năm nay Chu Tiêu vẫn muốn tách yêu đan cùng ma đan ra, nhưng đành bất lực, thai nhi quá yếu, căn bản không thể chịu nổi lực lượng khổng lồ, Chu Tiêu không biết quả trứng này ấp nở được hay không, là người tu tiên, đối với một sinh mạng chết đi, nàng không mang cảm xúc gì lớn, nếu như quả trứng này không nở ra con, nàng cũng không cưỡng cầu gì.

Hai năm trước, là Liễu Quy Hải cứu Chu Tiêu, hắn bị vẻ đẹp của nàng mê hoặc, cam tâm tình nguyện cưới nàng làm vợ, Chu Tiêu muốn mượn sự che chở của hắn, cho nên thuận lý thành chương, gả cho hắn.

Năm đó cùng Quân Mạc Ly thề non hẹn biển, nhưng đối với những hành động của nam nhân này Chu Tiêu lại không có cảm xúc gì.

Liễu gia mặc dù là gia tộc phụ thuộc dưới Ngọc Đài Môn, nhưng gia chủ Liễu gia ở Liễu Thụ Thôn không có tư chất tu tiên, chỉ là một phàm nhân bình thường.

Chu Tiêu biết rõ mình sắp không được, liền nói với Liễu Quy Hải: “Liễu lang, chàng cũng biết, ta là Chu Tước, sau khi thân thể của ta chết, chàng hãy mang ta hỏa táng, Chu Tước dục hỏa mới là đường về. Còn hai đứa con này, ta không biết lúc nào tụi nó mới có thể phá vỏ đi ra. Đứa nào ra trước gọi Quân Trì, đứa ra sau thì gọi Quân Yến, nếu không thể phá vỏ đi ra, chỉ cần đặt trong hỏa bồn là được.”

Sau khi Chu Tiêu được Liễu Quy Hải cứu về Liễu gia, bởi vì quá mức suy yếu nên hóa trở lại hình dạng Chu Tước, bất quá Liễu Quy Hải làm gia chủ của một nhánh, mặc dù không thể tu tiên, nhưng lại biết không ít chuyện của giới tu chân, khi đối diện với Chu Tiêu cũng không quá kinh ngạc, ngược lại còn nói những câu thâm tình, Chu Tiêu không nói với hắn rằng hai đứa con này không phải của hắn, Chu Tiêu mang thai hai năm, ở Liễu Thụ Thôn cũng hai năm, Liễu Quy Hải liền cho rằng đứa con là của hắn.

Lúc này, khuôn mặt hắn buồn bã, nói: “Phu nhân, nàng là Chu Tước, là thần tộc thượng cổ, chẳng nhẽ không còn biện pháp tự cứu khác sao?”

Thần sắc Chu Tiêu lạnh nhạt: “Nếu có biện pháp, ta cũng không để bản thân chết đi. Cái nhẫn trữ vật kia, chàng giữ lại, hai hài nhi, nếu có thể tu tiên, liền đưa cho tụi nó, nếu không thể, cứ để tụi nó trải qua một cuộc sống bình thường đi. Liễu lang, hai năm qua, đa tạ chàng.”

Liễu Quy Hải vươn tay muốn chạm vào Chu Tiêu, trên người nàng tản ra ánh sáng nhẹ nhàng, đụng một cái lại như đốt vào da thịt, đau đớn khó nhịn, cho nên dù hắn muốn chạm vào nàng cũng không được.

Chu Tiêu chứng kiến loại khổ sở của hắn, trong lòng đột nhiên dâng lên một tia cảm khái, nàng từng mong chờ Quân Mạc Ly đối xử với mình như vậy nhưng không được, không nghĩ tới trước khi chết lại có người nguyện ý vì nàng trả giá, Chu Tiêu nhìn Liễu Quy Hải, chậm rãi nhắm mắt lại.

Chủ mẫu Liễu gia qua đời, tin tức này ở địa phương nhỏ bé như Liễu Thụ Thôn, chính là một tin động trời.

Người trong Liễu Thụ Thôn chỉ biết gia chủ Liễu gia cưới vợ hai năm trước, trừ mấy nha hoàn chiếu cố Chu Tiêu thì chưa ai bái kiến qua vị chủ mẫu này, thế mà bây giờ lại truyền tin tức qua đời.

Liễu Quy Hải làm theo nguyện vọng của Chu Tiêu đem nàng hỏa táng, cuối cùng chỉ còn tro cốt trắng mang theo một chút ánh sáng màu đỏ, Liễu Quy Hải xin một món pháp khí là bình Thanh Ngọc, đặt ở trong phòng ngủ, còn cái nhẫn trữ vật, bởi vì cấm chế rất mạnh, một phàm nhân như Liễu Quy Hải tất nhiên không thể lấy đến đồ vật ở bên trong, nên coi như vật kỷ niệm mà cất giữ.

Hai quả trứng trong hỏa bồn, cũng đặt ở phòng ngủ Liễu Quy Hải suốt hai năm nhưng không có động tĩnh gì.

Trong lúc Liễu Quy Hải đang hoài nghi mấy quả trứng đó thật sự có thể ấp ra con mình hay không thì một quả trứng rốt cuộc có động tĩnh.

Đó là quả trứng màu xám, trong mấy ngày nay, nó ở trong hỏa bồn vui vẻ lăn qua lăn lại mấy vòng.

Hoàn chương 1.

Share this:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.12.2017, 22:20
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11103
Được thanks: 6483 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên việt] Tu tiên chi ma thể - Nam Chi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


:Chương hai:.


Hai năm sau.

Một bé gà con màu xám tên Liễu Quân Trì mờ mịt nằm trên giường, giương mắt nhìn chằm chằm quả trứng vẫn chưa nở đang phát ra đủ loại màu sắc trong hỏa bồn.

Liễu Quân Trì nở vào hai năm trước, mà cha nó, cũng chính là Liễu Quy Hải – Liễu gia chủ nơi này từng nói, nó vốn không phải là gà, mà do Thần Điểu Chu Tước cùng nhân loại kết hợp mà thành, có nghĩa là, hình dáng nó tuy là một con gà, nhưng lại là hậu duệ của Thần Điểu Chu Tước, không phải là một con gà bình thường.

Mặc dù Liễu Quân Trì rất tin tưởng lời nói của cha mình, nhưng nó vẫn luôn nghĩ mình là một con gà, hơn nữa suốt hai năm nay vẫn giữ nguyên bộ dáng gà con lông xù, điều này khiến nó có chút ủ rũ.

Liễu Quân Trì nhớ rõ mình vốn được bao bọc trong một không gian vô cùng thoải mái, nhưng đột nhiên dòng khí trong không gian đó bắt đầu chuyển động cực nhanh khiến nó vô cùng khó chịu, lại chỉ có thể chịu đựng. Qua một lát, Liễu Quân Trì thấy hàn khí lạnh thấu xương xâm nhập vào cơ thể của nó, thiếu chút nữa đông nó thành cục băng. Ngay lúc nó gần như mất tri giác, một luồng nhiệt nóng xuất hiện, Liễu Quân Trì theo bản năng dẫn dắt luồng nhiệt này đến nơi đó, mà luồng nhiệt thật sự chậm rãi đi tới ngực của nó, dần dần xua tan hàn khí, mặc dù quá trình mười phần gian nan, nhưng tóm lại nó rốt cuộc đã vượt qua.

Bởi vì hàn khí kia luôn muốn chiếm thế thượng phong, cho nên nó không thể không dùng sức giữ lấy thứ phát ra luồng khí nóng ấm áp. Mặc dù nó thường cảm nhận có một cỗ lực lượng muốn lấy hỏa cầu phát ra luồng khí nóng đi, nhưng nó không muốn buông tay, cho nên vẫn đem thứ này bảo trì bên người.

Trong cả quá trình đó, Liễu Quân Trì không biết rằng nó lại đem yêu đan của mẹ mình hấp thu, hơn nữa còn đắc chí vì sở hữu một hỏa cầu có khả năng giữ ấm.

Hàn khí cùng luồng khí nóng không ngừng mài dũa nhau, qua một thời gian, cả hai thứ khí kết hợp lại, thành bụi bẩn có màu sắc khó coi. Thứ này làm Liễu Quân Trì có cảm giác hỗn độn khó chịu, thiếu điều muốn chết đi, nhưng nó vẫn không chết, hay phải nói là nó không muốn chết, từ trong xương có một cỗ nghị lực ủng hộ nó, nó biết chính mình cần phải khiêng hạ sở hữu, cố gắng kiên trì.

Cho nên đến một ngày, khi Liễu Quân Trì không tài nào nhẫn nại cảm giác bị bó buộc khó chịu nữa, vì vậy liền xảy ra xung đột không gian, nó theo bản năng dùng mỏ mổ, không biết nhiệt tình cỡ nào, cuối cùng Liễu Quân Trì mổ được một lỗ khỏi cái nơi giam cầm màu đen này, thời điểm ánh sáng chiếu vào trong mắt nó, nó đành nhắm chặt lại, sau đó nghe được một âm thanh vui mừng: “Cuối cùng cũng nở rồi!”

Người phát ra âm thanh vui mừng này, chính là cha nó, một nam nhân anh tuấn chừng ba mươi tuổi, Liễu Quy Hải.

Liễu Quy Hải nói với gà con của hắn rất nhiều chuyện, nói chuyện của mẹ nó, nói nàng sinh ra hai quả trứng, một là nó, còn lại là đệ đệ nó vẫn chưa nở ra – Liễu Quân Yến.

Tại sao nói nó biết trong quả trứng kia không phải muội muội mà là đệ đệ, đây cũng do Liễu Quy Hải nói, Liễu Quy Hải cứ xác định bên trong khẳng định là nam nhi mà không phải nữ nhi, Liễu Quân Trì cũng chỉ đành tin tưởng hắn.

Lúc Liễu Quân Trì ngẩn người nhìn chằm chằm đệ đệ còn trong trứng, cửa phòng bị mở ra, Liễu Quy Hải mang giỏ đựng thức ăn đi vào.

Liễu Quân Trì cùng Liễu Quân Yến hiện chưa nở là hậu đại của Chu Tước, là linh thú mà vạn người tu tiên mơ ước, Liễu Quy Hải tương đối hiểu rõ thế giới này, cho nên hắn vô cùng coi trọng hai thằng nhãi con của mình, không dám để người khác biết sự tồn tại của tụi nó, phòng này của hắn không cho phép người ngoài vào, hơn nữa việc nuôi con đều do tự tay hắn làm.

Liễu Quy Hải đặt giỏ thức ăn lên bàn, xong lại tới sờ soạng cái đầu nhỏ lông xù của Liễu Quân Trì, Liễu Quân Trì nghĩ mình tốt xấu gì thì kiếp trước cũng từng là người, kiếp này là một Thần Điểu, không nên vừa bị sờ lại cảm thấy sảng khoái, nhưng đối phương là cha ruột mình, dù bị sờ soạng, nó cũng theo bản năng mà vui mừng, cọ cọ bàn tay hắn, trong miệng đã có thể nói tiếng người, thanh âm nộn nộn mang một chút thanh thúy của chim non: “Cha.”

Liễu Quy Hải nói: “Cha sai người mua một ít linh quả từ Bổn gia về, ngươi là Thần Điểu, ăn linh quả mới đúng. Lúc trước cha cho ngươi ăn thức ăn phàm nhân gì gì đó, đối với ngươi không được tốt, nhìn xem, lông vũ ngày càng đen đi, nói không chừng bởi vì vậy.”

Liễu Quân Trì dùng cánh chà mặt mình một cái, lại nhìn lông vũ màu đen như mực, càng có cảm giác chính mình quả thật là một con gà đen, liền buồn bã nói: “Dạ, cảm ơn cha”

Liễu Quy Hải đặt đứa con lớn nhất của mình vào lòng bàn tay di chuyển tới bàn, từ trong giỏ lấy ra một cái đĩa, trên đĩa là phần thịt quả được cắt nhỏ thành viên, Liễu Quân Trì nghiêng đầu ngửi ngửi, nghe thấy một hương thơm nhàn nhạt, mổ hai hạt, cảm thấy có cỗ khí thanh mát nhàn nhạt từ trong dạ dày tản ra khắp lục phủ ngũ tạng, hết sức thoải mái.

Nó ngẩng đầu nhìn Liễu Quy Hải, ngoan hiền nói: “Cha, cái này ăn thật ngon.”

Liễu Quy Hải nói: “Thứ này rất ít gặp ở Bổn gia, gọi là Thánh Linh anh mộc quả, linh khí bên trong nồng đậm tinh khiết, trăm năm nở hoa, trăm năm kết trái, trăm năm trưởng thành, cha chỉ có một quả, ăn xong sẽ hết.”

Liễu Quân Trì nghĩ thầm, ăn một lần sẽ không còn nữa, vì vậy càng ra sức, rất nhanh đem đồ trong đĩa ăn hết, bởi vì ăn xong thấy rất thoải mái, nó vẫy vẫy hai cái cánh bé xíu.

Liêu Quân Trì nhỏ bằng một lòng bàn tay, một hạt thịt quả kia so với cơ thể nó còn lớn hơn, bất quá sau khi ăn hết hạt, cơ thể cũng không có biến hóa gì.

Ăn xong, Liễu Quy Hải lấy một miếng thịt cắt thành mảnh vụn nhỏ đưa tới trước mặt nó, Liễu Quân Trì nhìn nhìn, với sức ăn này thì Liễu Quy Hải không chút lo lắng nó trướng bụng.

Liễu Quân Trì đi một vòng quanh đĩa, nhìn Liễu Quy Hải nói: “Cha, con không ăn thịt sống, vì sao không đun sôi.”

Liễu Quy Hải nói: “Đây là một loại thịt yêu thú, mười phần khó có, sau khi nấu sẽ mất linh khí, tốt nhất nên ăn sống.”

Liễu Quân Hải đành gật đầu gượng ăn, mới ăn xong hai phần, phát hiện trong phòng đột nhiên xuất hiện ánh sáng màu đỏ, cả hai đồng thời khiếp sợ, Liễu Quy Hải nhào tới bên giường, nguyên lai là cái trứng kia phát ra sáng.

Liễu Quy Hải bị ánh sáng màu đỏ chiếu tới, cảm giác có luồng nhiệt nóng đập vào mặt, thậm chí có cảm giác như bị đốt, khiến hắn phải lùi lại mấy bước, mà Liễu Quân Trì cũng phát hiện chuyện này, Chu Tước thuộc tính Hỏa, quả trứng kia không giống như nó có màu xám xịt, hơi nóng rất mạnh, Liễu Quy Hải chẳng qua là phàm nhân, sao có thể tới gần, Liễu Quân Trì hướng Liễu Quy Hải hô: “Cha, người mau lùi ra một chút.”

Nó nói xong, đã vẫy cái cánh xù xù, cư nhiên có thể bay lên, thoáng một cái đã tới bên hỏa bồn, Liễu Quân Trì nhào vào trong, đặt mông ngồi trên quả trứng phát ra ánh sáng, không nghĩ tới cái mông nó hiệu quả như vậy, lập tức nghe âm thanh nứt của vỏ trứng.

Vỏ trứng nở thành hai nửa, Liễu Quân Trì ngồi yên như keo dính trên khuôn mặt nhỏ nhắn.

Sau đó, sinh vật trong quả trứng phát ra một tiếng khóc oa oa, mười phần vang dội.

Liễu Quân Trì ghé người nhìn sinh vật vừa mới thoát vỏ, sinh vật này không giống nó là một con gà con, mà là một đứa bé trắng trắng hồng hồng.

Liễu Quân Trì và Liễu Quân Yến đều là hai quả trứng không sai biệt lắm, cùng mẹ sinh ra, không nghĩ tới quả trứng này nở ra là một đứa bé mà không phải gà con, Liễu Quân Trì có chút bị đả kích, Liễu Quy Hải từng nói chuyện mẹ nó không thể ấp trứng thành công, nó nghi ngờ có khi nào mình bị tàn tật ?

Liễu Quy Hải vô cùng vui mừng, đứa con cuối cùng nở ra, hơn nữa còn là hình người.

Trăm ngày sau.

Liễu Quy Hải cử hành tiệc cho đứa con trai trăm ngày tuổi.

Con trai gia chủ từ đầu tới, không ai có thể nói rõ, bất quả nơi này do Liễu Quy Hải cai quản, nên cũng không ai dám ra chất vấn chuyện gì.

Liễu Quân Yến là một đứa bé xinh đẹp, trắng trắng mềm mềm, ăn rồi ngủ ngủ rồi ăn, giữa mi tâm có một nốt ruồi chu sa đỏ, càng khiến y thêm phần diễm lệ, mái tóc màu đen mang theo một tầng hồng quang ẩn hiện, đặc biệt ở dưới ánh sáng mặt trời, thoạt nhìn càng chói mắt.

Liễu Quy Hải là một người phàm, có thể vững vàng giữ lấy vị trí gia chủ Liễu Thụ Thôn của Liễu gia, chính bởi vì vị huynh trưởng có tư chất Song linh căn, được phân làm đệ tử nội môn, rất được trọng dụng, vậy nên ‘một người đắc đạo gà chó thăng thiên’,  cho dù chỉ là Hạ nguyên thành ở Liễu gia, đối với tiểu gia chủ tiếp theo, cũng được coi trọng vài phần.

Liễu Quân Yến được trăm ngày tuổi, đại bá Liễu Huy Hải phái người đưa lễ tới thăm, người tới là đồng tử bên cạnh Liễu Huy Hải, hắn đem một thanh kiếm đến, khiến cho các thôn dân trong Liễu Thụ Thôn mở rộng tầm mắt, ngồi tám say sưa chuyện này rất lâu.

Người phàm không thể tu tiên, đối với người tu tiên đều vạn phần kính ngưỡng.

Liêu Áo bái kiến Liễu Quy Hải, Liễu Quy Hải đối đãi với hắn mười phần không tệ, hỏi thăm một phen chuyện của huynh trưởng, sau đó còn ôm Liễu Quân Yến cho Liêu Áo nhìn, Liêu Áo là đồng tử Trúc Cơ sơ kỳ, chưa từng tiếp xúc qua con nít, hắn cũng không phân biệt được đứa trẻ là xấu hay đẹp, bất quá dáng dấp Quân Yến hết sức mỹ, trông không hề tầm thường, thậm chí cả người còn có hào quang, hắn không khỏi kinh ngạc, liên tục tán thưởng, hơn nữa còn nói : “Đợi hắn bảy tuổi, nhất định phải đưa đi kiểm tra linh căn.”

Liễu Quy Hải nghĩ con trai mình là do Chu Tước sinh ra, tất nhiên bất phàm, bất quá hắn không thể đem điều này kể với người khác, nhưng cũng mười phần tự mãn: “Tất nhiên sẽ đi.”

Sau đó Liễu Quy Hải để vú nuôi ôm Liễu Quân Yến, nói chuyện cùng Liêu Áo trong thư phòng.

Đưa những tục lễ xong, Liêu Áo lấy một chai đan dược, giao cho Liễu Quy Hải: “Đây là Duyên Thọ đan, có thể kéo dài tuổi thọ phàm nhân thêm bốn mươi năm, bên trong chỉ có một hạt, tiên sinh nhất định phải quý trọng.”

Liễu Quy Hải cầm cái chai, hiểu huynh trưởng mình không dễ dàng có được, nói cảm ơn, lại hỏi tình hình của Liễu Huy Hải, Liêu Áo liền nói: “Thế giới tu tiên bất đồng với thế giới của phàm nhân, tiên sinh không cần hỏi nữa. Chủ nhân hiện tại đã là Hóa Nguyên trung kỳ, lại là đệ tử của trưởng lão, không có gì không tốt.”

Liễu Quy Hải gật đầu một cái, Liêu Áo lại đưa cho hắn một cái bình khác, nói bên trong là Chúng Sinh Đan, dành cho trẻ con, thứ này đặc biệt luyện chế cho trẻ nhỏ, tặng cho Liêu Quân Yến nhân trăm ngày tuổi, có thể bảo đảm đứa trẻ khỏe mạnh lớn lên.

Liễu Quy Hải liên tục nói cảm ơn.

Liêu Áo là người tu tiên, không thể ở lại nơi dành cho phàm nhân lâu được, rất nhanh cầm kiếm rời đi.

Liễu Quân Trì đứng trên cửa sổ nhìn bóng dáng ngự kiếm bá địa biến mất, không khỏi đối với thế giới tu tiên thần kỳ thêm phần hiểu rõ.

Liễu Quy Hải tiến vào thư phòng, hắn biết đứa con trưởng của mình vừa rồi trốn ở chỗ này, hắn vừa xuất hiện, Liễu Quân Trì liền phất đôi cánh mập mạp bay tới bả vai của hắn, Liễu Quy Hải đặt nó trên lòng bàn tay, ngồi xuống ghế, sau đó bắt đầu dạy dỗ: “Quân Trì, sao ngươi lại không nghe lời cha, mới vừa rồi lỡ như Liêu Áo phát hiện ngươi thì sao bây giờ? Bọn họ là người tu hành, ánh mắt như đuốc, chưa chắc không thể phát hiện ngươi là Chu Tước, đến lúc đó nhất định xảy ra chuyện.”

Liễu Quy Hải nghĩ mà sợ, không có lửa làm sao có khói, huynh trưởng của hắn lúc trước về nhà, từng kể rằng Ngọc Đài Môn vì muốn có được trứng của Thanh Long, chết mất mười tu sĩ, Liễu Quy Hải biết rõ trứng Thanh Long không trân quý bằng Chu Tước, nếu để người khác biết Liễu Quân Trì chính là Chu Tước, như vậy không phải sẽ đưa nhiều người tới cướp đoạt sao?

Liễu Quân Trì ngoan ngoãn nói: “Con trốn rất kỹ, con chỉ muốn xem thử người tu tiên trông như thế nào mà…”

Liễu Quy Hải đối với đứa nhỏ này mười phần yêu thương, hết sức từ ái thả lỏng mặt mũi, nói: “Không biết khi nào con mới biến thành người, khi biến thành người rồi, nhất định có thể tu tiên.”

Vừa dứt lời, lại đem cái bình chứa Chúng Sinh Đan dành cho trẻ con đổ ra, viên đan dược lăn khỏi bình, nhưng không rơi trên lòng bàn tay mà là lơ lửng trên không trung, hiện lên bích sắc, còn lưu động quầng sáng, vừa nhìn đã biết là vật hiếm có, Liễu Quy Hải nói với Liễu Quân Trì: “Quân Trì, mau ăn hết cái này.”

Liễu Quân Trì biết cha rất sủng ái nó, bất quá nó lại không muốn ăn, liền nhảy lên đầu hắn, bới bới tóc, lắc đầu nói: “Cha, con không ăn, cái này do bá bá tặng cho đệ đệ, người cho đệ đệ ăn đi.”

Liễu Quy Hải nói : “Ngươi ăn đi, ăn rồi có thể biến trở thành người nhanh hơn, như vậy cũng sẽ có một danh phận.”

Quân Trì lắc đầu: “Con không ăn, cha mau đưa đệ đệ ăn đi.”

Nói xong, liền vẫy vẫy cánh bay lên nóc tủ.

Liễu Quy Hải nhìn nó, thở dài, đem viên đan bỏ lại vào cái bình.

Chu Tiêu từng nói, cái trứng màu xám có thể sẽ không nở , cho nên trong lòng Liễu Quy Hải liền cho rằng Liễu Quân Trì có vấn đề về tiên thiên, vì vậy đối đãi với Quân Trì có chút bất đồng, lại nói Liễu Quân Yến nở ra thành hình người, còn Liễu Quân Trì là hình điểu, điều này càng khiến Liễu Quy Hải cảm thấy đứa con lớn bị thiếu sót, cho nên mới thêm thương yêu, luôn muốn đem đồ tốt đưa cho nó.

Liêu Quân Trì hiểu ý tứ Liễu Quy Hải, hơn nữa mười phần cảm niệm cha đối tốt với mình, vì vậy đối đãi đệ đệ càng thêm dụng tâm.

Liêu Quân Yến thường bị vú em mang theo, y giống như bao đứa trẻ khác hết ăn rồi ngủ, Liễu Quân Trì thừa dịp vú em không để ý tới nhìn y, dùng đám lông mềm mại như tơ vỗ nhẹ, Liễu Quân Yến ngủ rất say, nên không bị nó nhiễu tỉnh.

Liễu Quân Trì nhìn đệ đệ trong cái nôi, không khỏi muốn nhanh chóng biến thành người.

Hoàn chương 2.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 89 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Maria Nyoko, Trần Thị Quỳnh và 80 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.