Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

100 loại phương pháp nghiền ép phàm nhân - Ẩn Không Nhân

 
Có bài mới 18.12.2017, 12:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] 100 loại phương pháp nghiền ép phàm nhân - Ẩn Không Nhân - Điểm: 8
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


100 Loại Phương Pháp Nghiền Ép Phàm Nhân

Tác giả: Ẩn Không Nhân

Nguồn: https://vanthulau.wordpress.com

Trạng thái:Full

Thể loại: Xuyên nhanh, chủ thụ, 1×1 (công từ đầu đến cuối là 1 người), HE.

Độ dài: 85 chương.

Edit: Ryu

Beta: Tử Ngạn

Giới thiệu:

Chu đại ảnh vì muốn tự cứu mình nên đã dấn thân bôn ba vào khắp con đường xuyên không.

Không phải là xuyên ở bên trong qua mà là trên đường xuyên qua khẩu,

Khặc, đây là một cổ đam ẩn trốn…chậm xuyên thoải mái văn~

Ngốc bạch ngọt, đừng chờ mong nhân vật có IQ cao bởi vì trí thông minh của tác giả quá thấp, theo không kịp giả thiết cao lớn hơn.


Mục lục
Chương 1- Chương 2- Chương 3- Chương 4- Chương 5- Chương 6- Chương 7- Chương 8- Chương 9- Chương 10- Chương 11-Chương 12-Chương 13-Chương 14-Chương 15-Chương 16-Chương 17-Chương 18-Chương 19-Chương 20-Chương 21-Chương 22-Chương 23-Chương 24-Chương 25-Chương 26-Chương 27-Chương 28-Chương 29-Chương 30-Chương 31-Chương 32-Chương 33-Chương 34-Chương 35-Chương 36-Chương 37-Chương 38-Chương 39-Chương 40-Chương 41-Chương 42-Chương 43-Chương 44-Chương 45-Chương 46-Chương 47-Chương 48.1-Chương 48.2-Chương 49-Chương 50-Chương 51-Chương 52-Chương 53-Chương 54-Chương 55-Chương 56-Chương 57-Chương 58-Chương 59.1-Chương 59.2-Chương 60-Chương 61-Chương 62-Chương 63-Chương 64-Chương 65-Chương 66-Chương 67-Chương 68.1-Chương 68.2-Chương 69-Chương 70-Chương 71-Chương 72-Chương 73-Chương 74-Chương 75-Chương 76-Chương 77-Chương 78-Chương 79-Chương 80-Chương 81-Chương 82-Chương 83-Chương 84-Chương 85
_END_Đã sửa bởi Sát Phá Lang lúc 18.12.2017, 19:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 18.12.2017, 12:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] 100 loại phương pháp nghiền ép phàm nhân - Ẩn Không Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Nghiền ép thần tượng minh tinh - Ảnh đế xuyên qua
  

“Chúc mừng Chu Mộ Nhiên tiên sinh nhận được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất lần thứ 4595. Hoan nghênh Chu Mộ Nhiên tiên sinh.”

Tiếng vỗ tay như sấm dậy, Chu Mộ Nhiên phong độ ngời ngời đi tới sân khấu, thính phòng nhất thời vang lên từng trận hoan hô chói tai cùng với tiếng huýt gió.

Người dưới đài dĩ nhiên đã được sàng lọc qua tầng tầng lớp lớp, là người có địa vị thân phận nhất định, thế nhưng thân phận địa vị cũng không có cách nào ngăn chặn kích động muốn hoan hô của bọn họ, người rít gào ở các con đường nơi có ti vi càng là vô số kể.

Không trách mọi người quá hưng phấn, thực sự là bản thân cái từ Chu Mộ Nhiên này đã mang theo một cỗ sức quyến rũ không thể kháng cự.

Người chủ trì ở một bên tình cảm dạt dào giới thiệu Chu Mộ Nhiên, những tin tức này kỳ thực mọi người đã sớm thuộc làu làu, thế nhưng vẫn cảm thấy rất phấn khởi nghe.

Vào nghề 10 năm, năm nay Chu Mộ Nhiên bất quá cũng chỉ 26 tuổi, từ năm thứ hai vào nghề y bắt đầu hiển lộ thiên phú.(vanthulau.wp.com)

Mười bảy tuổi quay xong bộ phim đầu tiên của đời mình, chỉ là một vai phụ không có bao nhiêu đất diễn, nhưng ngoài ý muốn  thu được đề cử Vai nam phụ xuất sắc nhất. Trong mấy năm sau, Chu Mộ Nhiên không thất bại một lần nào, nhiều lần đều nhận được giải thưởng. Phải biết, là một người mới vừa vào nghề, đây đã là một điều rất gây chú ý.

Lúc hai mươi hai tuổi, Chu Mộ Nhiên thu được giải thưởng Vai nam chính xuất sắc nhất lần đầu tiên, hoàn toàn xứng đáng với vòng nguyệt quế ảnh đế.

Vai nam chính xuất sắc nhất liên tục năm năm làm cho Chu Mộ Nhiên trở thành siêu sao đệ nhất tinh tế, không còn một diễn viên nào ở vào lứa tuổi của y đạt được đến độ cao này.

Thời gian mười năm, đủ để biến y từ một thiếu niên ngây ngô nhuyễn nộn thành một thanh niên anh tuấn cực kỳ xinh đẹp, thứ cũng thay đổi theo là hành động càng ngày càng tinh xảo. Vừa giơ tay vừa nhấc chân cũng làm cho fans không khống chế được  kích động, càng ngày càng thêm ái mộ.

Sau khi phát biểu cảm tưởng trước sau như một, Chu Mộ Nhiên lặng yên rời đi đài truyền hình, bởi vì căn cứ kinh nghiệm, lập tức sẽ có fans điên cuồng chạy lại đây, y nhất định phải đi sớm một bước.

Khi Chu Mộ Nhiên chạy đến nửa đường, bỗng nhiên thu được nhắc nhở của quản gia qua quang não. Phía sau một chiếc xe bay không biết bắt đầu từ lúc nào đã đi theo sau xe bay của y.

Đặc điểm lớn nhất của xe bay chính là không người lái, chạy thành các cấp độ đường khác nhau. Xe cộ sau khi xác định đường sẽ tự động thông qua tin tức trên mạng lựa chọn tuyến đường nhất thời. Chính vì như thế, hầu như mỗi một chiếc xe mỗi một cái đoạn đều có một đường đặc biệt, khoảng cách giữa hai chiếc xe trước sau đều được quang não giao thông khống chế ở một mức độ an toàn.(vanthulau.wp.com)

Căn cứ theo tính toán của quang não, tốc độ của xe sau càng lúc càng nhanh, đã vượt qua  khoảng cách an toàn, nhưng không có ý muốn giảm tốc độ một chút nào.

( Chủ nhân, đã cảnh cáo xe phía sau, nhưng bị che đậy.) quang não nhắc nhở nói.

“Cảnh cáo lần thứ hai, đồng thời báo cảnh sát.” Chu Mộ Nhiên nhanh chóng trực tiếp phân phó.

Thân là một người nổi tiếng, hơn nữa là người nổi tiếng khắp cả tinh tế, y không thể không phòng bị. Trước kia cũng có fans cực đoan nỗ lực bắt cóc y, may mà có quân đội trực thuộc Tam vương tử của đế quốc vừa vặn chạy tới, giải cứu y.

( Chủ nhân, tinh cảnh (cảnh sát tinh tế) đã chạy tới, Tam vương tử đế quốc đang ở phụ cận, hắn cũng gửi đi tín hiệu biểu thị muốn đi qua.)

Khuôn mặt vốn hờ hững của Chu Mộ Nhiên bây giờ lại mang theo một tia chờ đợi.

Đối phương còn đang kéo dài, tinh cảnh nhận được thông báo đã bắt đầu tiếp cận. Chu Mộ Nhiên thậm chí đã thấy  tia laser màu đỏ đặc trưng của tinh cảnh.

Thế nhưng y còn chưa kịp thở ra một hơi, đối phương đã lấy phương thức càng cực đoan, trùng kích cực lớn đánh rơi chiếc xe vốn được phòng hộ rất cẩn thận xuống không trung. Dùng phương thức tự sát nổ tung làm cho Chu Mộ Nhiên đập vào thành xe, máu đỏ tươi trong nháy mắt chảy xuống…

Xe bay của Chu Mộ Nhiên bị tập kích nổ tung, lại rơi xuống từ giữa không trung, đã triệt để tổn hại, chỉ có thể phá tan từ bên ngoài.

Một mở cửa xe, mọi người liền nhìn thấy  dáng vẻ đầy máu hôn mê bất tỉnh của Chu Mộ Nhiên, dòng máu kia dĩ nhiên đã theo cổ chảy xuống cánh tay.

Mọi người hít vào một ngụm khí lạnh, thương thế kia rất nghiêm trọng, bọn họ cũng biết là tình huống rất không ổn.

“Cấp tốc phong tỏa hiện trường, còn có, bảo đội chữa bệnh của đế quốc lập tức chạy tới.” Một nam nhân dung mạo tuấn lãng đi xuống chiếc xe đen kịt, thế nhưng lúc này lông mày đã vo thành một nắm, trên mặt càng là hàn ý bức người.

Hắn không nghĩ tới, đào phạm mà hắn truy bắt sẽ đuổi theo Chu Mộ Nhiên, nếu như có thể, hắn hi vọng hai người sẽ gặp mặt theo một cách khác.

Chu Mộ Nhiên xưa nay chưa từng cảm thấy ung dung như vậy bao giờ, ung dung giống như toàn thân y không có cảm giác vậy.

Từ khi tiến vào giới diễn viên, y có một loại cảm giác như cá gặp nước, thoát ly gia tộc kia, cái gì cũng đều làm cho lòng người khoan khoái. Thế nhưng công tác diễn nghệ cũng rất khổ cực, y đã không nghỉ ngơi trong rất nhiều năm, chí ít năm năm này chưa từng có.

Nghĩ lần này lại đạt được thưởng, cũng coi như là đến một giai đoạn, hẳn là cố gắng xin nghỉ một lần cho mình(vanthulau.wp.com)

Nghĩ tới đây, Chu Mộ Nhiên mở mắt ra.

Chu Mộ Nhiên sửng sốt một chút, nhắm mắt lại mở. Trước mắt vẫn là như thế.

Ai có thể nói cho y, vì sao y lại bay giữa không trung!

“Ngươi rốt cục đến rồi. Minh sứ giả mới.” Một người trung niên đối mặt với y.

Chu Mộ Nhiên cau mày. Y rốt cuộc phát hiện mình cũng giống hệt như đối phương, cũng là một đạo linh hồn. Chỉ là đối phương ngưng tụ hơn so với y nhiều lắm, mà bộ dáng của y giống như lúc nào cũng có thể tiêu tan vậy

“Chúng ta chờ một Minh sứ giả mới đã ngàn năm.” Người trung niên chỉ tay về phía Chu Mộ Nhiên, trong phút chốc tất cả tin tức liên quan đến Minh sứ giả đã truyền đến trong đầu Chu Mộ Nhiên.

Trên mặt Chu Mộ Nhiên vẫn là biểu tình trấn định nhưng trong lòng đã kinh hãi không ngớt. Nguyên lai nơi này không phải trần thế, đương nhiên cũng không phải Minh giới, mà là Khu vực màu xám ở giữa Nhân giới và Minh giới. Chẳng trách nơi này bốn phía một mảnh mờ mịt.

Mà y là một đời Minh sứ giả mới, chuyện cần làm chính là phóng thích từng linh hồn bị nhốt ở trong này.

“Nếu như ta không đáp ứng?” Việc này nghe liền biết rất phiền phức, mà y luôn luôn kính sợ tránh xa phiền phức.

“Xem dáng vẻ tán loạn của linh hồn ngươi, không đáp ứng sợ rằng không chống đỡ được bao lâu.” Người trung niên lạnh nhạt nói “Thế nhưng nếu như nhiệm vụ của ngươi thất bại cũng sẽ tán loạn như thế, nếu như sợ thì thôi, ta đã đợi nhiều năm như vậy, không để ý đợi thêm một ngàn năm nữa.”

“… Phải làm sao?” Chu Mộ Nhiên suy tư  chốc lát chỉ có thể nhận mệnh, không phải vì phép khích tướng, mà là vì sống tiếp. Dù sao sống tiếp mới có hi vọng.

“Đi theo ta.” Người trung niên vừa đi, vừa giảng giải cho Chu Mộ Nhiên, “Linh hồn bị nhốt ở đây bởi vì còn chấp niệm nên mới lưu lại, chỉ có tiêu trừ loại chấp niệm này mới có thể làm cho bọn họ rời đi kẽ hở trở lại Minh giới, chờ đợi chuyển thế đầu thai. Trong nháy mắt linh hồn giải thoát, hồn lực của hắn sẽ chuyển vào thể linh hồn của ngươi, đợi đến khi ngươi công đức viên mãn, tự nhiên có thể rời đi nơi đây.”(vanthulau.wp.com)

“Vậy ta còn có thể trở lại thế giới cũ sao?” Chu Mộ Nhiên ánh mắt sáng lên vội vã hỏi dò.

“Tương lai ngươi sẽ biết.” Người trung niên thần bí liếc mắt nhìn y. Rất nhanh hai người liền dừng lại ở trước linh hồn của một người trẻ tuổi, đó cũng là một linh hồn sắp tiêu tan, dù cho là trạng thái hồn thể cũng có thể nhìn thấy gò má màu trắng xám của hắn, tỏ rõ vẻ bi thương.

Chu Mộ Nhiên dựa theo phương thức mà người trung niên chỉ điểm để giao lưu với đối phương, rất nhanh liền biết nguyện vọng của đối phương.

Nguyện vọng của hắn là báo thù. Chỉ cần có thể báo thù, hắn liền có thể quên đi tất cả đi Minh giới.

Chu Mộ Nhiên không có lựa chọn khác, chỉ có thể gật đầu lấy tư liệu của thế giới cũ, tiến vào thân thể của nguyên chủ nhân báo thù.

Sau khi đầu váng mắt hoa qua đi, Chu Mộ Nhiên mở mắt ra, thở dài một cái.

Nguyên chủ của thân thể này của Chu Mộ Nhiên tên là Đường Hiên, là tiểu minh tinh xuất đạo đã ba, bốn năm.

Nói là minh tinh, kỳ thực là nhân vật không có cảm giác tồn tại gì, địa vị của hắn có thể xếp tới tuyến sáu, thế nhưng cũng vừa mới tham gia một tiết mục giải trí đang nổi nên lượng fans cũng tăng mạnh, cũng coi như là có chút muốn nở mày nở mặt. Lần này là tới tham gia thử diễn của một đạo diễn vô cùng nổi danh.

Nguyên nhân thúc đẩy tất cả những thứ này chính là bởi vì hắn thay đổi một người đại diện mới, nhân mạch của vị đại diện này trong giới là rất lớn, có cửa riêng. Sở dĩ thay đổi người đại diện này, sở dĩ có cơ hội thử kính, sở dĩ một đường chậm rãi gặp may kỳ thực là bởi vì một vị trong bóng tối có hảo cảm với hắn, tổng giám đốc công ty truyền hình Cố Văn Nhã. Hai người gặp mặt mấy lần, đối phương rất có hảo cảm với hắn.

Con đường minh tinh của Đường Hiên dưới sự hộ giá của Cố Văn Nhã cùng với người đại diện càng ngày càng thông thuận, mắt thấy đã có thế nổi tiếng.

Thế nhưng thế giới này không chỉ có Đường Hiên, hoặc là nói Đường Hiên chỉ là vai phụ của thế giới này, người có được vầng sáng nhân vật chính chân chính lại là một người khác.

Hòa Thánh Hiên thông minh, hiểu chuyện, dung mạo diễm lệ, tuy rằng phụ thân chết sớm, mẫu thân nhiều bệnh, sinh hoạt vô cùng khốn đốn, nhưng sinh hoạt bần cùng chưa bao giờ làm cho hắn tuyệt vọng đối với cuộc sống, trái lại nuôi thành tính cách cứng cỏi, cố gắng tìm kiếm tất cả cơ hội trèo lên.

Đường Hiên tính tình mềm yếu, trầm mặc ít lời, ở trong giới này cũng không phải được người thích, Hòa Thánh Hiên lại ngược lại với hắn, tính cách của hắn nổi bật, dung mạo diễm lệ. Bởi vì từ nhỏ đã giao thiệp với nhiều loại người khác nhau, có thể nói là mạnh vì gạo bạo vì tiền, vì thế nên nhân duyên ở trong giới vô cùng tốt.(vanthulau.wp.com)

Khi Hòa Thánh Hiên vào nghề, vừa vặn tới tham gia lần thử kính (thử vai) này, hắn rất có thiên phú nên đã thu được tổng điểm cao nhất trong vòng một.

Lần thử kính thứ nhất, Đường Hiên bởi vì là đặc biệt nên cũng không tham gia, trực tiếp tiến vào trận chung kết.

Lần thử kính thứ hai, Đường Hiên bởi vì đột nhiên bị tiêu chảy, triệt để cùng với nhân vật này không có duyên phận, mà Hòa Thánh Hiên lại lấy được thành tích số 1 lần thứ hai, cuối cùng lấy được nhân vật này, đồng thời dựa vào nhân vật này một đường vượt mọi chông gai, lấy được giải thưởng Nam phụ xuất sắc nhất năm đó.

Chỉ là không biết từ khi nào, Cố Văn Nhã không còn tiếp tục để ý đến Đường Hiên, mà pha trộn các loại cùng với Hòa Thánh Hiên, khi Đường Hiên kinh ngạc dò hỏi thì đối phương còn làm ra một loại dáng vẻ bị bắt nạt.

Tiếp theo là Cố Văn Nhã ra tay đánh Đường Hiên, đồng thời tuyên bố tình yêu với Hòa Thánh Hiên, lời lẽ thẳng thắn mà vô tình, khiến ánh mắt trào phúng của mọi người đều tập trung trên người Đường Hiên mà quên chuyện Hòa Thánh Hiên xuất quỹ (tuyên bố mình thích nam nhân).

Tiếp theo  trên internet xuất hiện một đống ảnh, video sắc tình liên quan đến Đường Hiên, còn có người lấy chính bản thân mình để giáo dục thuyết phục người khác, vạch trần Đường Hiên từng làm chuyện xấu xa.

Mà Đường Hiên lúc này đã bị tuyết tàng, nhìn thấy những sự tình mình căn bản chưa bao giờ làm kia, muốn giải thích nhưng không có người chịu nghe, không ai chịu giúp, vào một đêm khuya bị người ái mộ của Hòa Thánh Hiên cường thế đè lại, tiêm vào ma túy mà chết.

Hòa Thánh Hiên thì lại vào ngày thứ ba Đường Hiên chết cùng với Cố Văn Nhã tổ chức hôn lễ, báo chí đăng một bức ảnh lớn về hôn lễ của bọn họ, trào phúng nhất chính là ở trong cùng trang ấy, đăng tin tức nghệ nhân chán nản nào đó hít Heroin mà tử vong.

Chu Mộ Nhiên xem xong tư liệu, mím mím môi.

Muốn Đường Hiên yên tâm thuận lợi đi đầu thai thì phải đoạt lại tất cả những thứ mà Đường Hiên đã mất đi, khiến cho người hại chết hắn có được kết cục nên có.

Khi Chu Mộ Nhiên đi vào thế giới này vừa vặn là thời điểm Đường Hiên đi thử kính lần thứ hai, cũng là lần giao phong thứ nhất giữa Đường Hiên và Hòa Thánh Hiên.

Thân là minh tinh đặc biệt, y có chút phúc lợi đặc thù, có một phòng hóa trang độc lập để chờ đợi.

Chu Mộ Nhiên vừa lấy lại tinh thần liền nghe thấy có người bên ngoài gõ cửa.

“Ai?” Chu Mộ Nhiên mở cửa, thiếu niên đứng ngoài cửa chính là nhân vật mục tiêu lần này của Chu Mộ Nhiên-Hòa Thánh Hiên.(vanthulau.wp.com)

Chỉ thấy đối phương trên mặt mang theo cười ngọt ngào, trong tay lắc một bình nước suối.” Hiên ca, đoàn kịch phát nước, em mang tới cho anh.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sát Phá Lang về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 18.12.2017, 12:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] 100 loại phương pháp nghiền ép phàm nhân - Ẩn Không Nhân - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2


Chu Mộ Nhiên tựa như cười mà không phải cười nhìn nước trong tay Hòa Thánh Hiên, lén lút dặn dò Đậu Xanh nhìn cái bình nước kia. Đậu Xanh là thể linh hồn, đã từng là trợ thủ của sứ giả đời trước.

Đậu Xanh là trợ thủ của sứ giả tiền nhiêm, khá là có năng lực, rất nhanh liền giám định ra kết quả.

Bình nước suối kia quả nhiên có vấn đề, bên trong đựng một loại thuốc sổ phổ thông, liều lượng khá lớn, tính toán vào trong miệng sau mười phút sẽ bắt đầu tiêu chảy.

Chu Mộ Nhiên là trường hợp đặc biệt, là người ra trận cuối cùng, mà lúc này đã tiến hành được một nửa, coi như sau khi tiêu chảy liền bắt đầu uống thuốc cũng tuyệt đối không thể đuổi kịp thử kính.

Nhìn vẻ mặt trấn định của Hòa Thánh Hiên, Chu Mộ Nhiên âm thầm cười gằn, quả nhiên là ăn chắc người đàng hoàng, biết loại tính cách như Đường Hiên, cho dù thực sự tiêu chảy cũng sẽ không hoài nghi đến hắn, cho nên mới an ổn bỏ thuốc như thế sao?

Chu Mộ Nhiên không phải hài tử ngốc như nguyên thân, thế nhưng nói tới diễn kịch, ai có thể so được Chu đại ảnh đế. Chu Mộ Nhiên lộ ra một nụ cười cảm kích: “Cảm ơn em, Thánh Hiên.”

Hòa Thánh Hiên lộ ra nụ cười thân thiết nói “Nếu như Hiên ca có thể cùng em ra ngoài ngồi một chút thì tốt rồi, ở chỗ này có mỗi mình em rất cô đơn a.” (vanthulau.wp.com)

Hắn cùng với Đường Hiên là cùng một diễn nghệ công ty, vì thế hiểu rõ đối phương hơn so với những người khác.

Đường Hiên tính cách mềm yếu, hành động bình thường, bởi vì quá mức trầm mặc nên nhân duyên cũng không tốt. Vì thế, hắn cũng không chờ ở nơi có quá nhiều người, đều một mình một chỗ. Điều này ở trong mắt mọi người quả thực chính là bùn nhão trát không lên tường. Thế nhưng đối phương có một người đại diện giỏi,  công ty cũng đồng ý phủng, bọn họ trong lòng đố kỵ cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn.

Lần thử kính này tổng cộng có sáu nhân vật, vừa vặn nhân vật mà Đường Hiên cùng Hòa Thánh Hiên thử đều là một, nếu bằng hành động, Hòa Thánh Hiên chắc chắn mình nhất định sẽ thắng, thế nhưng vấn đề là…nghe nói Đường Hiên đã là nội định*, chỉ cần Đường Hiên lên đài, mấy vị giám khảo sẽ cho đối phương một số điểm tương đối cao, chỉ cần không phải quá kém cỏi thì sẽ không tuyển người khác.

(* quyết định nội bộ chỉ có người bên trong biết)

Mà Hòa Thánh Hiên hắn chỉ là một nhân vật làm nền hoàn mỹ. Vừa nãy hắn đã nhận được ám chỉ, ra hiệu hắn không cần diễn quá chăm chú. Điều này làm cho Hòa Thánh Hiên có tâm hiếu thắng hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Rõ ràng đều là nghệ sĩ, rõ ràng cùng trèo lên cùng một kim chủ, dựa vào cái gì? Chẳng lẽ là do đối phương chưa rơi vào tay, nên vẫn khá là được sủng ái sao!

Bên trong nước suối đã bị bỏ thuốc xổ, chỉ cần tí nữa đối phương uống xong, tất cả liền không thể cứu vãn lại. Hắn chỉ cần diễn thật với năng lực của mình liền có thể lấy được nhân vật này, dù sao không có Đường Hiên đã được định sẵn, hắn chính là người có điểm cao nhất. Đây chính là thử kính trực tiếp, ai đều không thể khống chế.(vanthulau.wp.com)

“Tiểu Thánh, cậu để ý hắn làm gì!” Ngoài cửa có một thanh âm táo bạo truyền đến, Chu Mộ Nhiên ngẩng đầu nhìn lại, đó là một nam hài có dáng vẻ đẹp trai, vóc dáng rất cao, đang vẻ mặt khó chịu mà nhìn y.

Chu Mộ Nhiên giả bộ sợ sệt co co thân thể, trong bóng tối lại thầm đánh giá đối phương. Không ngoài ý muốn nhìn thấy vẻ mặt càng thêm căm ghét của đối phương, mà khi chuyển sang nhìn Hòa Thánh Hiên thì lộ ra ái mộ cùng thưởng thức.

Đây là Cao Dương đã tiêm vào ma túy cho Đường Hiên, bởi vì ái mộ một người, nên có thể cướp đoạt sinh mệnh của một người khác sao?

Chu Mộ Nhiên trong lòng cười gằn, cẩu nam nam, chờ xem kết quả của các ngươi. Nghĩ tới đây, Chu Mộ Nhiên gật đầu với Hòa Thánh Hiên, “Cũng thật là có chút muộn, nếu Thánh Hiên đã mời, vậy chúng ta liền đồng thời đi ra bên ngoài ngồi một chút đi.” Chu Mộ Nhiên gật đầu, trên mặt còn mang theo sợ hãi  cười, thế nhưng cũng không nhận lấy cái bình nước kia.

“A?” Hòa Thánh Hiên rõ ràng sững sờ.

Hòa Thánh Hiên không nghĩ tới hắn làm ra vẻ nói một câu đối phương lại đồng ý. Đáng ghét, cái tên này không phải ghét nhất là nơi có nhiều người sao?

Thế nhưng lời đã nói rồi hắn ngăn cản sẽ chỉ khiến cho đối phương hoài nghi, Hòa Thánh Hiên miễn cưỡng cười cười “Vậy cũng tốt.”

Hai người một trước một sau đi ra, ánh mắt của rất nhiều người đều bị hấp dẫn, dù sao đối với những người mới không có danh tiếng thậm chí là ở ngoài vòng như bọn họ mà nói, Đường Hiên xác thực xem như là một minh tinh.(vanthulau.wp.com)

“Đường Hiên…chào anh.” Bắt chuyện là một nữ hài ở gần bọn họ.

“Chào em.” Chu Mộ Nhiên ngại ngùng khẽ mỉm cười với nữ hài.

“Oa, thật đẹp trai.” Nữ hài cùng với mấy tiểu đồng bọn thấp giọng kinh ngạc thốt lên.

“Giọng cũng thật dễ nghe.”

“Hơn nữa thật hiền lành a.”

Các cô gái hưng phấn quấn tới.

“Có gì đặc biệt, chẳng qua chỉ là tên tiểu quỷ chán ghét.” Cao Dương cũng không đè thấp thanh âm của mình, tuy rằng Đường Hiên tựa hồ không giống như bình thường thế nhưng ấn tượng của hắn với y vẫn như thế, hắn cảm thấy Đường Hiên tí nữa sợ rằng sẽ lại là bộ dạng khiến người ta nhìn đã muốn bắt nạt.

Nếu như nhiều người như vậy cùng nhau trêu đùa hắn…khà khà! Cao Dương không nhịn được ác ý bật cười.

Không ít người ở gần đấy nghe được lời nói của hắn, mọi người cau mày, cô gái bên cạnh Chu Mộ Nhiên thậm chí còn muốn mở miệng để lấy lại công đạo cho Đường Hiên, Đường Hiên lại đè lại tay của đối phương, nhẹ nhàng lắc đầu một cái.

“Đường Hiên, anh cần gì phải nhẫn nhịn bọn họ như thế.” Mấy nữ hài tức giận đến ngực chập chùng, người xung quanh tuy rằng thờ ơ lạnh nhạt nhưng trong lòng làm sao sẽ không có ý nghĩ của chính mình.

Người đại diện kim bài của Đường Hiên vẫn là thật sự có tài, tự mình lập ra hình tượng và con đường phát triển cho Đường Hiên.

Dáng vẻ cùng tính cách của Đường Hiên như thế, không có cảm giác bén nhọn gì, không sánh được với nghệ sĩ có dung mạo diễm lệ, đi con đường ngoan ngoãn trái lại tốt hơn. Vì thế, trước kia khi ở trên tiết mục, nguyên thân cũng coi như là bản sắc biểu diễn, đạt được rất nhiều hảo cảm của fans.

Hiện tại dáng vẻ hết sức nhường nhịn của Chu Mộ Nhiên càng làm cho bọn họ cảm thấy tính cách của Đường Hiên rất tốt.

“Các em đến để thử nhân vật nào?” Chu Mộ Nhiên nhẹ giọng hỏi, năng lực nhiều năm mài giũa ra làm cho y rất dễ dàng để lấy được hảo cảm của đối phương, hòa mình cùng với mọi người.

Mấy nữ hài ngượng ngùng biểu thì mình cũng không phải người ở trong vòng này mà là học sinh của học viện biểu diễn, lần này cùng đi với nhau để thử xem, có thể được chọn là tốt nhất, không được chọn thì coi như là một lần thử nghiệm.

Chu Mộ Nhiên gật đầu, nhẹ giọng nói nhỏ các loại kỹ xảo. Đối với Chu đại ảnh đế mà nói, những thứ này chỉ là một ít kinh nghiệm mà y đã tích lũy, chỉ cần ở giới diễn viên mấy năm đều có thể hiểu rõ, thế nhưng đối với những người mới, đó lại là những thứ phi thường trọng yếu.

Dần dần, mấy người xung quanh cũng đều tụ tới, mắt mang sùng bái nghe Chu Mộ Nhiên chậm rãi giảng giải, thỉnh thoảng còn hỏi mấy vấn đề. Đối với những vấn đề này, nếu có thể nói, Chu Mộ Nhiên cũng không giấu làm của riêng.(vanthulau.wp.com)

Đại đa số người đều hiểu được cảm kích, những thứ này bọn họ không chú ý tới, người khác có thể không nói, ngược lại không người nào yêu cầu cả. Thế nhưng Đường Hiên lại nói ra, đối với hậu bối hiều lành như vậy, làm cho những người kia đã từng nghe nói qua Đường Hiên như thế nào đều thay đổi rất nhiều, có người cầm vở thật lòng ghi chép, có người thẳng thắn dùng điện thoại di động quay lại toàn bộ quá trình, trở về chậm rãi nghe, Chu Mộ Nhiên cũng không ngăn cản, có video chứng minh là tốt nhất.

“Khoe khoang cái gì?” Cao Dương cùng Hòa Thánh Hiên mang sắc mặt khó coi, không nhịn được mở miệng lần nữa.

Những thứ mà Chu Mộ Nhiên nói đều là thường thức trong vòng luẩn quẩn nhưng đối với người mới bước chân vào mà nói, cũng rất hữu dụng Có người kích động, cũng có người phản đối, mặt lộ vẻ châm chọc không tới gần.

Trong này Hòa Thánh Hiên là khó chịu nhất.

Nguyên bản thành tích của hắn tốt nhất, mọi người ngoại trừ đố kỵ ra cũng có một chút ước ao. Nhưng hôm nay Đường Hiên vừa mới ra liền đoạt danh tiếng của hắn, đồng thời ép hắn gắt gao. Hắn có mấy lần mở miệng nhưng đều bị người không thèm đếm xỉa đến. Có một lần hắn rõ ràng nói là đúng, Đường Hiên cũng gật đầu ngầm thừa nhận, thế nhưng vừa mới mở miệng nói tường tận vài câu, ánh mắt bất thiện của mọi người nhất thời đều quay lại đây.

Trời biết hắn cũng không phải là không muốn nói ra lợi và hại trong đó, chỉ là muốn bán một cái nút (kiểu nói được một nửa gây sự chú ý của mọi người rồi không nói nữa, đến khi mọi ngời không chịu được mới nói ra) , rồi sau đó mới tỉ mỉ nói. Nhưng là không có cơ hội, Đường Hiên không cho hắn cơ hội giải thích, trái lại lại thay hắn xin lỗi mọi người, nói hắn cũng là người mới…

Góc áo của Hòa Thánh Hiên đã sắp bị chính mình xé vỡ, trong lòng hận không thể Đường Hiên lập tức chết đi.

Vừa nghe Cao Dương mở miệng, Hòa Thánh Hiên trong lòng hơi hồi hộp một chút. Lúc này không phải là cơ hội tốt để chèn ép đối phương, vội vã kéo đối phương một cái, Cao Dương tự nhiên cũng hiểu, chỉ có điều trước kia mặc kệ nói cái gì, mọi người xung quanh đều không ai dám làm chỗ dựa cho Đường Hiên, bây giờ Đường Hiên đã có chút danh tiếng, hiển nhiên không phải là tiểu nghệ nhân không có người đại diện quan tâm trước kia nữa.

Cao Dương hết lần này tới lần khác như vậy, người xung quanh đều xem ở trong mắt.

Chu Mộ Nhiên lén lút theo dõi Hòa Thánh Hiên cảm thấy thời cơ gần đủ rồi, cố ý làm ho khan vài tiếng, làm ra một vẻ mặt khô khan.

Có thể hỗn ở trong vòng này không có mấy người là kẻ ngu si, mọi người rất nhanh liền rõ ràng, đây là Đường Hiên khát nước. Chẳng lẽ không phải sao, y đã nói nhiều với bọn họ như vậy.(vanthulau.wp.com)

“Đường lão sư, ngài uống của em, em còn chưa mở bình đâu.” Có nữ hài đưa tới trà xanh.

“Không được, Đường lão sư là minh tinh, phải chú ý ăn uống, trà xanh quá ngọt. Ai có nước suối?”

Bất tri bất giác, Đường Hiên đã thành Đường lão sư.

“Mọi người không cần quá phiền phức.” Trên mặt Chu Mộ Nhiên lộ ra một tia thẹn thùng “Vừa nãy không phải phát nước sao? Thánh Hiên, trong tay em là cái bình cho anh đúng không?”

“A, đúng.” Hòa Thánh Hiên còn đang suy nghĩ làm sao mới có thể để cho Đường Hiên uống xong nước bị nốc ao liền nghe thấy đối phương hỏi dò, đại não nhất thời theo bản năng đưa nước tới.

“Cảm ơn em.” Chu Mộ Nhiên cảm kích nở nụ cười, tiếp nhận nước uống từng ngụm lớn.

Hòa Thánh Hiên thở phào nhẹ nhõm, hắn làm sao biết bên người Chu Mộ Nhiên còn có tên tiểu quỷ, bây giờ đã theo lời dặn của Chu Mộ Nhiên, đã thay dược trong bình thành một loại dược khác.

Hòa Thánh Hiên cũng không ngốc, sau khi Đường Hiên uống xong nước, hắn tìm thời cơ rời đi chỗ cũ, tẩy sạch bình, không lưu lại một chút thuốc nào.

Nhưng là hắn đã quên một chuyện.

Người ở bên cạnh lục tục lên đài, bởi vì có tiền bối Đường Hiên tiếp sức, đại đa số mọi người đều biểu hiện rất trầm ổn, đạt được thành tích không tệ. Mà ngược lại, Hòa Thánh Hiên bởi vì Đường Hiên nửa ngày cũng không biểu hiện ra tiêu chảy mà trong lòng hơi bất an, trái lại biểu diễn mất trình độ.

“Hiên ca, lại uống một ngụm nước đi.” Ngược lại nước đã không có thuốc xổ, Hòa Thánh Hiên cũng vui vẻ đến hào phóng.

“Không cần, vừa nãy uống nhiều như vậy là được.” Chu Mộ Nhiên cười mà như không cười. Nước đều đã đổi, còn uống làm gì, hơn nữa còn không biết trong này bỏ cái gì đâu.

“Cái kia…”

” Hiên, nhanh lên một chút, phía trước không có mấy người.” Có công nhân viên lại đây nhắc nhở.

“Được.” Chu Mộ Nhiên đứng lên, thật sâu nhìn Hòa Thánh Hiên một chút.

Nếu làm, vậy thì đơn giản làm càng lớn một chút.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sát Phá Lang về bài viết trên: TTripleNguyen, Tiểu_Nhị
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.