Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 89 bài ] 

Đệ nhị thoại - Long quyết - Thu Chí Thủy

 
Có bài mới 17.12.2017, 14:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] (Qủy dị tạp đàm hệ liệt) Đệ nhị thoại - Long quyết - Thu Chí Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


[Qủy Dị Tạp Đàm Hệ Liệt] - Đệ Nhị Thoại - Long Quyết

Tác giả: Thu Chí Thủy

Thể loại: Huyền Huyễn, Đam Mỹ, Mỹ cường, huyền huyễn, 1×1, H, sinh tử, đạo sĩ mỹ công x long vương cường thụ, ngược

Nguồn: https://muadongthang10.wordpress.com

Trạng thái: Full

Editor: Lợm

Độ dài: 88 chương

Giới thiệu

—oO Spoil và chú thích về một số nhân vật truyền thuyết Oo—

Truyện lấy  đề tài từ " Tây Du Ký " trong “Ngụy Chinh mộng trảm Kính Hà Long(1)“, Nội dung căn bản tuy không sai bệt mấy nhưng kết thúc hoàn toàn khác nhau.

(1) tạm dịch: Ngụy Chinh nằm mơ chém Rồng sông Kính (chả biết có đúng không nữa, phim này mình xem lâu lắm rồi, ai nhớ thì sửa giúp mình hen)

Tại sao lại không giống ư bởi vì ở đây Long Vương kia gặp được Thu Chí Thủy (vâng, chính là tên của tác giả đấy ạ =v=), Thu Chí Thủy cho Phần Hà Long Vương(2) – Ngao Triệu một vài thứ, cũng làm cho Ngao Triệu đến núi Lôi Công lẩn trốn, hơn nữa còn để Quân Ngọc Hàm [chính là đạo sĩ đoán mệnh kia] rót tinh nguyên(3) vào bên trong Long Châu của Phần Hà Long Vương, như vậy mới có thể cứu được Ngao Triệu.

(2) Long Vương của sông Phần

(3) bạn nào không biết thì xem truyện sẽ hiểu (người ta ngại nói ở đây lắm) (◡‿◡✿)

Thủy Long bản vô tính biệt(4), Long Châu trong cơ thể thật ra là trứng dựng tử, cho nên Ngao Triệu có vẻ rất không nguyện ý thư phục Quân Ngọc Hàm, mà Quân Ngọc Hàm cũng không biết chuyện này, chỉ nghĩ bản thân đem tinh nguyên cho y là được rồi.

(4) nguyên bản là vô giới tính

Trên Lôi Công Sơn bọn họ gặp được Xi Vưu bị Ứng Long giết chết, càng không ngờ rằng tính thích sinh sự của Ngao Triệu cũng được xóa bỏ, đó là sao vậy? Hãy tự tìm hiểu xem sao.

Vốn cho là hai người đã nhục thể giao hợp, có thể từ từ bồi dưỡng tình cảm, không ngờ rằng trong khi đó đột nhiên lại nhảy ra một Trình Giảo Kim(5) – vị sư phụ Huyễn Trần Tử đã thành ma của Quân Ngọc Hàm. Huyễn Trần Tử lừa Quân Ngọc Hàm nói rằng Ngao Triệu không hề mang thai chỉ vì muốn hút tinh nguyên của hắn nên mới nói như vậy, hắn ta muốn chiếm lấy Long Châu cho mình.

(5) chỉ chung những người nửa đường nhảy ra phá bĩnh người khác (ông này cũng là anh hùng tướng giỏi thời Đường đó chớ, cuối cùng lại được biết đến như chuyên gia phá rối, khổ thật)

Mà Quân Ngọc Hàm không biết Long Châu phải ba tháng mới thành hình, cho nên khi nhìn thấy bên trong Long Châu không có bóng dáng của thai nhi thế nhưng tin lời sư phụ mình, dưới sự thương tâm liền không để ý đến Ngao Triệu, mà Ngao Triệu đang mang thai sao có thể là đối thủ của Huyễn Trần Tử, cuối cùng phải dựa vào hài tử trong bụng của mình mới có thể chạy trốn, nhưng cũng thảm hại bất kham.

Thế nhưng càng không may, dưới tình huống như vậy, Ngao Triệu bị người của Thiên Đình tìm được.

Thiên Đế khai hạ điều kiện, chỉ cần Ngao Triệu bỏ hài tử trong bụng đi, có thể không giết y, hơn nữa còn thăng y làm Thiên Long.

Tại sao Thiên Đế luôn luôn hung ngoan sắc bén lại phá lệ lưu tình với Ngao Triệu, hay là có mưu đồ gì khác.

Còn về phần Quân Ngọc Hàm biết mình hiểu lầm Ngao Triệu hối hận không kịp, muốn đi tìm Ngao Triệu, nhưng lại biết được Ngao Triệu đã bị bắt đi rồi.

Thời khắc quan trọng thì Thu Chí Thủy đến, giải khai phong ấn của Quân Ngọc Hàm, tại sao một phàm nhân lại bị người Thiên Đình hạ phong ấn?

Hơn nữa sức mạnh vô cùng cường đại của Quân Ngọc Hàm bất ngờ lại giống như người nào đó của Thiên Đình.

Trong chuyện này đến tột cùng có bí mật gì không thể cho ai biết vậy?

—oOo—

Xi Vưu: người lãnh đạo các chư hầu phản bội Hoàng Đế (còn được biết dưới tên Hiên Viên), sau bị Hoàng Đế ra lệnh giết chết.

Ứng Long: là vị tướng của Hoàng Đế đã giết Xi Vưu.

Hoàng Đế (Hoàng ở đây là màu vàng nghen): Nhân vật này được truyền thuyết Trung Hoa xem là tổ tiên của người Hán, vô cùng tài giỏi. Khi Viêm Đế thời bấy giờ không còn đủ tài lực để bình định sự nổi loạn của những chư hầu, Hiên Viên đã lãnh đạo binh sĩ chinh phục các chư hầu không nộp triều cống, các chư hầu đều quy phục Hiên Viên, chỉ trừ Xi Vưu. Trong khi Hiên Viên chiến đấu với Viêm Đế thì Xi Vưu phát động bạo loạn và không tuân lệnh Hiên Viên, vì thế bị bắt sống và giết chết. Các chư hầu tôn Hiên Viên làm thiên tử thay cho Thần Nông.

Viêm Đế (còn được biết như là Thần Nông): Đây là một ông vua huyền thoại của Trung Hoa và là anh hùng trong thần thoại Trung Quốc. Người ta tin rằng ông sống cách đây khoảng 5000 năm và đã dạy người Trung Quốc cổ cách làm ruộng. Tên của ông có nghĩa là “Vị Thần làm nghề nông”. Ông còn là người đã chế ra thuốc Đông Y khi nghiên cứu rất nhiều loại dược thảo khác nhau và đã cứu được rất nhiều người nhờ các loại dược thảo này. Để tưởng nhớ Viêm Đế, cuốn sách thảo dược đầu tiên ở Trung Quốc được đặt tên là “Thần Nông bản thảo kinh”. (Viêm Đế đánh nhau với Hoàng Đế là con cháu đời sau của vị Thần Nông này nhé)

Mục lục

Chương 1 § Chương 2
Chương 3 § Chương 4
Chương 5 § Chương 6
Chương 7 § Chương 8
Chương 9 § Chương 10
Chương 11 § Chương 12
Chương 13 § Chương 14
Chương 15 § Chương 16
Chương 17 § Chương 18
Chương 19 § Chương 20
Chương 21 § Chương 22
Chương 23 § Chương 24
Chương 25 § Chương 26
Chương 27 § Chương 28
Chương 29 § Chương 30
Chương 31 § Chương 32
Chương 33 § Chương 34
Chương 35 § Chương 36
Chương 37 § Chương 38
Chương 39 § Chương 40
Chương 41 § Chương 42
Chương 43 § Chương 44
Chương 45 § Chương 46
Chương 47 § Chương 48
Chương 49 § Chương 50
Chương 51 § Chương 52
Chương 53 § Chương 54
Chương 55 § Chương 56
Chương 57 § Chương 58
Chương 59 § Chương 60
Chương 61 § Chương 62
Chương 63 § Chương 64
Chương 65 § Chương 66
Chương 67 § Chương 68
Chương 69 § Chương 70
Chương 71 § Chương 72
Chương 73 § Chương 74
Chương 75 § Chương 76
Chương 77 § Chương 78
Chương 79 § Chương 80
Chương 81 § Chương 82
Chương 83 § Chương 84
Chương 85 § Chương 86
Chương 87 § Chương 88
~Hoàn~Đã sửa bởi Sát Phá Lang lúc 17.12.2017, 22:37.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.12.2017, 19:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] (Qủy dị tạp đàm hệ liệt) Đệ nhị thoại - Long quyết - Thu Chí Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1


Chuyện kể rằng Thu Chí Thủy rời khỏi Kỳ huyện, theo hướng Tây mà đi, đến Trữ Hóa huyện. Trữ Hóa huyện hình dạng như Phượng Hoàng, liền xưng là Phượng Hoàng Thành, Bắc lấy Trường Thành làm biên, Tây Bắc lấy dãy Hoàng Hoa làm giới, Tây Nam dựa lên núi Hà Diệp Bình, Đông Nam lấy núi Vân Trung cùng Hãn châu phân giới, Đông bộ cùng bình nguyên tương thông, sông Phần – con sông lớn nhất chảy qua chính là dòng sông chủ yếu của biên giới đó. Trữ Hóa huyện từ xưa đến nay chính là binh gia trọng địa(1), vừa thuộc về biên quan phía Bắc, cùng Bắc Địch(2)qua lại mật thiết, hết sức phồn hoa náo nhiệt.

(1) vùng đất quan trọng của nhà quân sự

(2) dân tộc thiểu số phương Bắc

Thu Chí Thủy mới vừa vào thành, liền thấy ven đường rất náo nhiệt, người người vòng vòng bao quanh, trong vòng hình như có người đang tranh cãi, hắn sinh vài phần tò mò, mới định đến trước tham dò xem có chuyện gì, liền thấy một nam tử cao lớn dương dương đắc ý từ trong đám người đi ra ngoài, sau khi nam tử kia đi đám người liền giải tán, Thu Chí Thủy liền thấy một đạo sĩ trẻ tuổi hung hữu thành trúc(3) đang cười. Vị đạo sĩ kia khoảng chừng hai mươi, thân cao gầy yếu, ngọc nhuận băng thanh, cũng có mấy phần tiên khí… Còn trẻ tuổi đã có được đạo hạnh này, hiển nhiên là thiên phú, chỉ tiếc là…

(3) trong lòng đã có dự tính trước

Thu Chí Thủy tiến lên cười nói: “Đạo hữu, hạnh ngộ! Không biết xưng hô thế nào.”

Đạo sĩ kia thấy Thu Chí Thủy, khách khí đứng dậy, đáp lễ nói: “Hạnh ngộ hạnh ngộ, tại hạ Quân Ngọc Hàm, không biết có điều gì chỉ giáo?”

“Ha ha, tạ đạo hữu quan tâm.” Quân Ngọc Hàm cười khẽ, trên mặt nhưng không che được đắc ý, “Ta bất quá chỉ là đánh cuộc cùng người đó thôi.”

“Đánh cuộc?” Thu Chí Thủy không hiểu hỏi.

“Ha ha, ta với y đánh cuộc buổi trưa ngày mai canh ba tất(4) hạ mưa tam xích tam thốn tam điểm(5), một chút cũng không hơn một chút cũng không kém.” Quân Ngọc Hàm cũng thật không dấu diếm Thu Chí Thủy, xem ra đối với chuyện lần này là khoái tâm mãn ý, lại nghe thấy Thu Chí Thủy lâm vào cả kinh, khuyên nhủ: “Đây là chuyện của Thiên Thượng, chúng ta cũng chỉ là phàm nhân, sao có thể dòm ngó?”

(4) tất: nhất định, chắc chắn

(5) (ba thước ba tấc ba hạt) xích: thước (đơn vị đo chiều dài, bằng 1/3m); thốn: tấc (đơn vị đo chiều dài, 10 phân=1 tấc, 10 tấc=1 thước); điểm: giọt, hạt

Quân Ngọc Hàm nghe thấy Thu Chí Thủy nói như vậy, thấy Thu Chí Thủy tựa hồ không lớn hơn mình lắm, nghĩ là đạo hạnh còn thấp, tất nhiên không biết được Thiên Cơ, trong lòng càng đắc ý hơn, cười nói: “Không sao cả.”

Lại nghe thấy Thu Chí Thủy nặng nề thở dài nói: “Các ngươi chọc phải đại họa rồi.” xoay người liền rời đi. Quân Ngọc Hàm cũng không để trong lòng, nghĩ thầm Thu Chí Thủy này đạo hạnh nông cạn nào có thể tham dò được huyền bí trong đó, trong lòng hắn đắc chí, nghĩ dến ngày mai nam tử kia sẽ nên có vẻ mặt gì, liền thoải mái nở nụ cười, tạm thu sạp rời đi.

Canh ba buổi trưa hôm sau, quả thật trời mưa, Quân Ngọc Hàm cố ý ngừng kinh doanh ở nhà, tính toán số lượng nước mưa, trời mưa không ngừng từng chút từng chút kéo dài, ước chừng hai canh giờ hạ được tam xích tam thốn tam điểm, trong lòng hắn cười một tiếng, nghĩ đến bản thân đã thắng nam tử kia, nhưng mưa này lại dám rơi nhiều hơn một hồi, thế nhưng nhiều hơn một giọt, đến tam xích tam thốn tứ điểm mới ngừng. Hắn thực là ngạc nhiên, sao lại có thể như vậy! Nhớ lại lời nói của Thu Chí Thủy, trong lòng hoảng sợ, nam tử kia sao lại hồ đồ như vậy! Thật là chọc phải đại họa rồi!

Ba ngày, Quân Ngọc Hàm sáng sớm đã đi trên đường, lo lắng đợi chờ, không bao lâu thì thấy nam tử cao lớn kia đến, nam tử kia người còn chưa tới đã nghe thấy tiếng, cười to nói: “Ha ha ha, Hoàng Mao Tiểu Nhi(6) ngươi thua rồi!”

(6) thằng nhóc lông vàng

Nói xong, liền muốn đập phá sạp hàng của Quân Ngọc Hàm, lại thấy Quân Ngọc Hàm một mặt thâm trầm, cả giận nói: “Ngươi con rồng ngu ngốc này, đã chết đến nơi rồi, mệt ngươi còn cười được!”

Nam tử kia cả kinh, kinh ngạc nhìn về phía Quân Ngọc Hàm, hỏi: “Cái gì?!”

(7) đài chém rồng

Chỉ tự trách bản thân cần gì cùng y đánh cuộc như vậy, hắn cũng không lường trước được Phần Hà Long Vương này chỉ vì thắng mình, không để ý đến Thiên Quy, tự tác chủ trương hạ nhiều hơn một giọt. Hắn mặc dù cuồng ngạo, lại không muốn đoạt tính mạng của y, nếu không phải hắn ban đầu chỉ điểm cho ngư dân giết hại Thủy Tộc của y, y cũng sẽ không tìm đến hắn, thực là lỗi của mình! Giờ đây nhưng cũng không biết làm sao cho phải!

Thì ra nam tử cao lớn kia chính là Phần Hà Long Vương – Ngao Triệu. Những ngày gần đây Thủy Tộc sông Phần của y bị nhân loại giết hại số lớn, trong lòng tức giận, liền đến bờ sông tìm hiểu nguyên nhân, chỉ nghe mấy ngư dân nói đến Quân Ngọc Hàm, biết là hắn quấy phá, ngày hôm trước đặc biệt tìm đến hắn trang luận, muốn đập phá gian hàng của hắn, liền cùng hắn đánh cuộc. Y vốn tưởng rằng việc hạ mưa này chính là Thiên Cơ, hạ bao nhiêu lượng mưa, chính Long Vương như y cũng không biết, chỉ có thể đợi đến khi Thiên Đế chỉ lệnh. Hôm qua trong lòng đắc ý đang muốn đến đập quán, lại không ngờ rằng nhận thánh chỉ muốn y hạ mưa tam xích tam thốn tam điểm, không hề sai khác gì với Quân Ngọc Hàm, trong lòng kinh hãi, liền cùng Quy Thừa Tướng thương lượng, không phải lượng mưa này thì là phạm Thiên Điều, xuống lượng mưa này lại là thua Quân Ngọc Hàm, y thật khó để nuốt xuống cơn tức này.

Quy Thừa Tướng kia nói: “Vương Thượng chính là vũ giả(8), chỉ là nhiều hơn một giọt, Thiên Thượng làm sao biết được?”

(8) người làm mưa

Y ngẫm lại thấy cũng đúng, hôm qua liền âm thầm hạ nhiều hơn một giọt, vốn cho là thần không biết quỷ không hay, trong lòng lại càng đắc ý đến đập sạp hàng của Quân Ngọc Hàm, nhưng không ngờ hắn nói như vậy, thật sự khiến cho y lo sợ tâm kinh nhục khiêu(9), không dám coi thường Quân Ngọc Hàm nữa, bối rối nói: “Vậy nhưng phải làm thế nào cho phải, kính xin chân nhân chỉ điểm!”

(9) tim sợ đến mức nhảy ra khỏi người (sợ hết hồn hết vía)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.12.2017, 19:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 10.04.2017, 10:16
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 4845
Được thanks: 2131 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] (Qủy dị tạp đàm hệ liệt) Đệ nhị thoại - Long quyết - Thu Chí Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2

Quân Ngọc Hàm nào có biện pháp gì, hắn dù có thần thông cách mấy đi chăng nữa, thế nhưng vẫn chỉ là một phàm nhân nơi trần thế, con rồng phạm vào Thiên Điều này hắn cũng thật khó có thể giúp được. Hắn bất đắc dĩ nói: “Chuyện đến lúc này còn có biện pháp nào nữa? Chỉ sợ một lúc nữa thiên binh thiên tướng kia sẽ tới bắt ngươi thôi…”

Ngao Triệu nghe hắn nói như vậy, cả người liền ngã ngồi xuống, không ngờ rằng bản thân chỉ vì nhất thời tức giận tranh luận, cũng là liên lụy đến tính mạng! Hối hận lúc đầu không nên làm vậy!

Một người một rồng đang lúc cử túc vô thố, lại nghe được một âm đạo trong trẻo: “Các ngươi còn lề mề ở đây làm gì, không sợ Thiên Binh đến bắt giam sao?” Thận trọng nhìn lên, thì ra là Thu Chí Thủy.

Quân Ngọc Hàm nghe thấy hắn nói như vậy, biết công lực của Thu Chí Thủy không phải là tầm thường, vội vàng tiến lên phía trước cầu trợ nói: “Kính xin tiên sinh chỉ điểm sai lầm!”

Thu Chí Thủy cười nhạt nhìn bọn họ, rất lâu không nói, khiến cho một người một rồng này có hơi lo lắng. Ngao Triệu tính tình nóng nảy, thấy Thu Chí Thủy hồi lâu không lên tiếng, thúc giục: “Ngươi mau nói gì đi chứ!”

Thu Chí Thủy lại một phen trầm ngâm, cho đến khi Ngao Triệu lần nữa vội vã thúc dục, mới chậm rãi lên tiếng: “Hiện giờ cũng không có biện pháp nào khác, nhưng chỉ sợ các ngươi sẽ không đồng ý thôi…”

Ngao Triệu vội vàng nói: “Chỉ cần có thể bảo vệ tính mạng thì có gì mà không đáp ứng chứ!” Quân Ngọc Hàm tiếp lời: “Chuyện này cũng có trách nhiệm của ta, nếu có thể giúp, tuyệt không chối từ!”

Thu Chí Thủy nhìn hai người, trong lòng cân nhắc tới lui, cuối cùng mở miệng nói: “Thôi được rồi, thành hay không thành, đành xem tạo hóa của các ngươi thôi, chỉ mong Thiên Đế có thể vì ngươi mà mở một mắt nhắm một mắt…” Thu Chí Thủy nhìn Quân Ngọc Hàm một cái, không để ý đến vẻ mặt võng hoặc(1) của Quân Ngọc Hàm, tiếp tục nói: “Các ngươi hãy mau chạy đến Lôi Công Sơn của Miêu Lĩnh, ở trên đỉnh núi đó đạo hữu nếu có thể rót tinh nguyên vào bên trong Long Châu của Phần Hà Long Vương, Long Châu này sẽ thu hút hoang hồn viễn cổ phiêu đãng đến, dựng dục thành hình, hài tử kia có lẽ sẽ có thể cứu được Long Vương…”

(1) võng: ngơ ngẩn/sững sờ; hoặc: mê hoặc/ngơ ngác

Quân Ngọc Hàm bất minh sở dĩ nhìn Thu Chí Thủy, lại thấy trên mặt của Phần Hà Long Vương xuất hiện vẻ kinh ngạc. Ngao Triệu kinh hãi, không nhịn được hỏi lớn tiếng: “Ngươi là người phương nào?!” Đạo sĩ kia đến tột cùng là người phương nào? Thế nhưng lại biết được bí mật của Long tộc y!  
Thủy Long bổn vô tính biệt, Long Châu trong cơ thể thật ra là quả trứng dựng tử, nếu cùng long giao(2) hoặc cùng với thần vật khác tương giao sinh sản ra đời sau, dần dần diễn sinh(3) phương phân nam nữ. Chỉ là trong cơ thể nam nữ đều có Long Châu có thể dựng tử, những ai không phải là người của Long Tộc chỉ nói Long Châu là nơi tụ hợp linh lực của Long Tộc, cũng không biết kỳ thật là do Long Noãn biến thành, thế nhưng người trong Long Tộc biết được chuyện này cũng dần ít đi, không phải là người nắm quyền cao trong Long Tộc thì sẽ không biết được việc này. Có điều thần tiên trên Thiên Giới biết được chuyện này cũng ít ỏi không được bao nhiêu, một phàm nhân như Thu Chí Thủy sao có thể biết được?

(2) ờ thì nghĩa là giao lưu phối hợp với rồng á

(3) từ hợp chất đơn giản biến thành hợp chất phức tạp (nói dễ hiểu là như nguyên phân với phân bào)

Thu Chí Thủy nhưng cười không nói, chỉ hỏi: “Long Vương ngươi vẫn nên quyết định nhanh thôi, thời gian đã không còn nhiều nữa rồi.”

Quân Ngọc Hàm ở bên cạnh nói: “Phần Hà Long Vương, ngươi còn cân nhắc cái gì nữa, ta cũng nguyện ý liên lụy đến tính mạng để giúp ngươi, ngươi còn băn khoăn cái gì!” Chuyện này hắn tuy có trách(4), nhưng nhiều nhất bất quá giảm đi một chút linh lực, không đến nỗi bị đoạt đi tính mạng, chỉ là hắn thật sự có thẹn với Phần Hà Long Vương, hắn không giết Bá Nhân, Bá Nhân lại vì hắn mà chết. Hắn làm người mặc dù kiêu ngạo nhưng chỉ vì phụ tài ngạo vật(5), tâm lại thiện – chính vì thiện tâm mới có thể chỉ điểm cho những ngư dân vô phạn khả cật(6) kia, lại không biết rằng con người lòng tham không đáy, làm cho Thủy Tộc sông Phần bị tàn sát, nên mới có ác quả hôm nay, hắn dù cho phải liên lụy tính mạng này để cứu Phần Hà Long Vương một mạng cũng không tiếc nuối!

(4) trách: trách nhiệm/trách mắng

(5) kiêu ngạo vì có tài hoa

(6) chắc là không có cơm ăn

Thế nhưng hắn lại không biết rằng Phần Hà Long Vương có chỗ khó xử. Ngao Triệu nhìn Quân Ngọc Hàm, đầy bụng tâm sự. Tuy nói rằng nam tử Long Tộc cũng có thể sinh dục, nhưng trăm ngàn năm qua vẫn chưa từng có nam tử Long Tộc nào sinh tử, y cũng không muốn phải tự mình sinh tử. Trước đó vài ngày y mới cầu hôn Tam Công Chúa của Đông Hải Long Vương ý định cùng nàng chung dục hậu đại, chỉ là hiện giờ bản thân phạm phải đại sự này không thể nói tới hôn sự gì nữa rồi. Nhưng cho dù không có Long Nữ vì y mà dựng tử, y cũng không đến nỗi để bản thân… Chuyện nam nhân sinh tử này suy cho cùng vẫn có chút quái dị càng khiến cho y thật khó có thể tiếp nhận!

Huống chi… Lại tinh tế đánh giá Quân Ngọc Hàm, văn văn nhược nhược, thật sự ốm yếu, còn là một phàm nhân… Để hắn ôm y thật sự làm tổn hại đến uy nghiêm Long Tộc…

Ngao Triệu đang do dự, ba người liền thấy sắc trời bỗng nhiên mờ mịt tối đi, hai người một rồng sợ hãi, giờ phút này không phải là lúc bố vũ, chỉ sợ thần tướng đến bắt Phần Hà Long Vương sắp đến rồi!

Trong lòng Quân Ngọc Hàm quýnh lên, cả giận nói: “Ngươi ngu long này, sao lại còn không biết tốt xấu như vậy, ta chịu cứu, ngươi còn muốn phản đối cái gì!”  

Ngao Triệu nhìn lên bầu trời, lại đánh giá Quân Ngọc Hàm, vừa nghĩ đến việc bản thân bị đưa lên Trảm Long Thai, đành chịu cắn răng vậy! Lúc này đây là phương pháp duy nhất bảo vệ tính mạng, vả lại cho dù có không bảo vệ được tính mạng đi nữa, cũng có thể lưu lại huyết mạch, dù sao Long Tộc coi trọng chính là huyết mạch, người không có hậu duệ có khác gì chết đi đâu! Nhưng giờ đây thần tướng sắp đến, bọn họ làm sao có thể thoát khỏi đây?

Dường như nhìn ra được tâm sự của y, Thu Chí Thủy từ trong bao phục(7) lấy ra một kiện y bào phủ lên người Long Vương, nói: “Ngươi chỉ cần luôn mặc cái áo này, dù có là Thiên Lý Nhãn hay Thuận Phong Nhĩ cũng không thể tìm được ngươi, chỉ là y phục này ngàn vạn lần không được đụng phải vật ô trọc(8), nếu không sẽ mất đi hiệu lực, ta cho ngươi thêm một viên thần đan, sau khi ngươi đến Lôi Công Sơn thì hãy dùng nó ngay.”

Long Vương không hề do dự nữa, bỏ thần đan vào trong ngực, liền cùng Quân Ngọc Hàm vội vã chạy về phía lãnh thổ của người Miêu.

(7) bọc quần áo

(8) không sạch sẽ, vẩn đụcTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 89 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Vân Thất Nhi và 83 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.