Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 

An sinh - Lục Lục Thuận

 
Có bài mới 17.12.2017, 07:23
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11104
Được thanks: 6493 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] An sinh - Lục Lục Thuận - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


AN SINH

Tên gốc: 安生

Tác giả: Lục Lục Thuận

Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, cường công nhược thụ, công sủng thụ, HE

Độ dài: 31 chương

Tình trạng: HOÀN (13/8/2016)

Editor: AM

Nguồn sưu tầm: https://www.wattpad.com/story/120580755 ... %E1%BA%ADn

Giới thiệu

Vì sao ta lại xui xẻo như vậy, trong lúc vô tình nghe được dự định của tam tiểu thư,

Không cẩn thận bị phát hiện, thật buồn là chính mình vì báo ân lại phải thay tiểu thư xuất giá.

A a a! Đối phương là Chiến vương gia tàn bạo hung ác, nhưng ván đã đóng thuyền, có hối hận cũng đã muộn rồi.

Vì vậy ta bắt đầu con đường làm vương phi của mình!


Mục lục


Đã sửa bởi Công Tử Tuyết lúc 17.12.2017, 08:46.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.12.2017, 07:25
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11104
Được thanks: 6493 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] An Sinh - Lục Lục Thuận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1: Thay gả

Editor: AM

Từ khi bước vào thành đến giờ, tiếng kèn xô-na và tiếng trống chưa từng ngừng nghĩ, thực lực của Minh Quốc thật sự rất mạnh.

Có lẽ bây giờ tiểu thư và nhị công tử đã đi xa, rất mừng là lão gia vẫn chưa biết chuyện này, hy vọng mọi chuyện sẽ không bị phát hiện cho đến khi tiểu thư rời khỏi Việt Quốc, tiểu thư, chúc người hạnh phúc.

Ta lặng lẽ chúc phúc cho tiểu thư, sau đó xoa vùng cổ đang đau nhức, mũ phượng này nặng quá, nhưng vẫn phải cố giữ không cho nó rơi xuống. Người xuất giá thật là vất vả, giờ dần đã bị gọi dậy, tắm rửa, dâng hương, cột tóc, trang điểm, cho đến buổi trưa vẫn chưa có hạt cơm nào vào bụng, ngay cả một chút nước cũng không được uống.

Đang miên man suy nghĩ thì kiệu hoa hạ xuống, ta giật mình khi nghe được tiếng đập kiệu thùng thùng, sau đó có một bàn tay vén rèm lên, ta vội vàng đưa tay qua, trong tay bị nhét một mảnh lụa đỏ, có lẽ đầu còn lại nằm trong tay vương gia, may là đã có khăn voan che mặt ta lại.

Nha hoàn cẩn thận nâng ta bước qua chậu than. Sau đó dẫn ta chậm rãi đi đến đại đường, hành lễ trong mê man rồi được bà vú đỡ đến tân phòng.

Nha hoàn Tân Nguyệt của tiểu thư nhẹ hỏi bên tai ta: “Tiểu thư có đói không, Tân Nguyệt lấy chút điểm tâm cho người ăn trước nhé?”

Ta vội vàng gật đầu.

Ăn chút điểm tâm, uống chút nước, lúc này mới cảm thấy thoải mái hơn một tí. Ta đội lại khăn voan và ngồi trên giường, còn Tân Nguyệt thì lui ra ngoài.

Tiếng ồn ào bên ngoài không vang đến bên tai, tân phòng im ắng làm ta cảm thấy hơi buồn ngủ, ta nhẹ nhàng dịch người về phía giường, cảm thấy có gì đó chạm đến mông, sờ sờ, thì ra là các loại long nhãn. Hy vọng vương gia không phát hiện quá sớm, tiểu thư, ta nhất định hoàn thành nhiệm vụ mà người giao phó.

Lúc này ngoài cửa vang lên tiếng ồn ào, cửa được mở ra, có tiếng động khi nhiều người ùa vào, còn có giọng nữ vang lên: “Vương gia, rượu đây này, mời vương gia và vương phi uống rượu giao bôi, chúc vương gia vương phi sớm sinh quý tử.”

Nữ nhân ấy còn muốn nói thêm gì đó, nhưng lại bị vương gia đuổi ra ngoài, trong phòng lập tức yên tĩnh.

Tiếng bước chân đến gần, vương gia đi đến trước giường, ta không biết mình nên làm gì bây giờ, khẩn trương xoa tay, trên trán không ngừng chảy mồ hôi.

Hắn đứng cạnh giường, không nói lời nào, ta cảm nhận được hắn đang đánh giá mình, bàn tay không ngừng run rẩy, thầm mắng mình tệ quá, vừa bị nhìn chằm chằm liền không biết phải làm sao.

Đột nhiên hắn cười, cúi đầu nói bên tai ta: “Có phải vương phi của ta lạnh không, sao tay lại run như vậy?” Nói xong, hắn quay đầu kêu người bên ngoài, “Đem hai chậu than đến đây!”

Hạ nhân ôm chậu than vào rồi vội vàng lui ra. Trong phòng lập tức nóng lên, lúc này ngay cả cổ ta cũng chảy mồ hôi, ta khẩn trương đến nỗi không dám cử động.

Vương gia lại như nhìn thấu, nhẹ giọng nói: “Ôi, sao vương phi lại nóng như vậy, trên cổ còn chảy mồ hôi nữa kìa.” Nói xong, bàn tay to lớn chạm vào cổ ta, ta sợ hãi trốn sang bên cạnh.

Nào biết, hắn đột nhiên ngồi lên giường, ôm ta vào ngực, hơi thở phun bên tai ta, thân thể ta lập tức cứng ngắt.

Hắn nhẹ nói bên tai ta: “Vương phi nóng, vậy bổn vương liền vì vương phi cống hiến sức lực, giúp vương phi thay quần áo được không?” Hắn lập tức cởi y phục ta.

Làm sao có thể, nếu như bị phát hiện, vậy tiểu thư phải làm sao bây giờ. Ta tránh thoát khỏi vương gia, nhảy qua một bên, quỳ xuống, lấy can đảm cầu xin: “Vương, vương gia, thân thể thần, thần thiếp không khỏe, không thể hầu, hầu hạ vương gia.”

Vương gia thong thả bước đến trước mặt ta, nói: “Nghe nói tam tiểu thư phủ Thượng thư tài hoa, gan dạ sáng suốt hơn người, xứng danh kỳ nữ, sao hôm nay vừa gặp bổn vương liền biến thành chuột nhắt thế này? Bổn vương vẫn muốn nhìn xem thân thể ngươi không khỏe thế nào mà không thể hầu hạ bổn vương.”

Hắn xốc khăn voan lên, vừa muốn xé y phục, ta liền vùng vẫy, “Cầu xin vương gia, xin vương gia dừng tay!”

Vương gia không để ý đến lời khẩn cầu của ta, tiếp tục xé y phục. Đột nhiên, vương gia dừng lại, ta ngạc nhiên nhìn theo ánh mắt vương gia, nhìn thấy y phục rơi trên mặt đất, vạt áo nửa che nửa đậy trên vai, lộ ra vùng cổ và xương quai xanh. Đây không phải trọng điểm, trọng điểm là hắn đã nhìn thấy hầu kết của ta.

Ta vội vàng che lấy thân mình, vừa lui về sau vừa nói: “Ta không biết gì hết, thật đó,” Lấy chủy thủ đã được chuẩn bị tốt, run giọng nói: “Ngài đừng tới đây!”

Hắn cười ha ha: “Ngươi không biết? Vậy ta cần phải phái người đem tam tiểu thư phủ Thượng thư về đây, còn phải báo cho Thượng thư đại nhân biết chuyện nữ nhi bảo bối của hắn mất tích, quan trọng là phải hỏi thử xem hành vi này của Việt Quốc có phải là lừa gạt hay không, giống như Việt Quốc không có lòng muốn hòa thân vậy!”

Ta vội vàng quỳ gối, cầu xin: “Không phải do tiểu thư, đều do một mình ta, cầu xin vương gia đừng nói cho Thượng thư đại nhân biết, cầu xin vương gia không phái binh đến Việt Quốc, nô tài tùy ý vương gia trừng phạt, cầu xin vương gia!”

Vương gia không nói lời nào, một lúc sau mới hỏi: “Ngươi là ai?”

Ta mờ mịt, “Ta, không đúng, tiểu nhân là nô tài phủ Thượng Thư.”

“Tên.”

“Tên của nô tài là An Sinh.”

“Sau này ngươi tự mặc nữ trang.”

“Nhưng, nhưng nô tài là nam.”

“Vậy ngươi muốn mọi người trong thiên hạ đều biết chuyện tam tiểu thư phủ Thượng thư đào hôn?”

“Vậy, nô tài mặc nữ trang, vậy, là vương gia sẽ không truy cứu chuyện này nữa sao, thật sự cám ơn đại ân đại đức của vương gia.” Ta dập đầu.

Vương gia cúi người đến gần ta, gằn từng tiếng: “Vậy phải xem biểu hiện của ngươi.” Nói xong, nhấc chân ra ngoài.

Ta vỗ về trái tim đang không ngừng loạn nhịp của mình, Chiến vương gia trong truyền thuyết không phải là giả, khí thế đó thật dọa người.

Đột nhiên ta cảm thấy lạnh lẽo, thì ra ta đã sợ đến toàn thân chảy mồ hôi lạnh, càng lạnh buốt khi cơn gió bên ngoài thổi vào.

Ta ngã ngồi dưới đất, tiểu thư, người cầu phúc cho ta đi!

Lúc này, Tân Nguyệt đẩy cửa bước vào, thấy bộ dáng của ta, nàng giật mình chạy đến nâng ta dạy, “Vương gia có khi dễ ngươi không, khổ thân ngươi.”

Ta an ủi: “Không sao, hôm nay tỷ cũng lo lắng đề phòng nhiều lắm rồi, ta không sao đâu tỷ mau trở về ngủ đi.”

Tân Nguyệt cẩn thận đỡ ta ngồi lên giường rồi mới lui ra ngoài.

Ta cố gắng điều chỉnh cảm xúc, hôm nay xảy ra quá nhiều chuyện, dứt khoát không cần nghĩ nữa, chuyện sau này thì sau này nói sau, ngủ quan trọng hơn.

Ta lấy ly rượu trên bàn, bịt mũi uống hết, cảm thấy lục phủ ngũ tạng đều nóng lên, đầu cũng hơi choáng váng, thật hợp với ý ta, rồi lập tức chìm vào giấc ngủ.
Giao diện cho điện thoạiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.12.2017, 07:27
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Thanh Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Bài viết: 11104
Được thanks: 6493 lần
Điểm: 10.1
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] An Sinh - Lục Lục Thuận - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Bệnh

Editor: AM

Nóng, nóng quá, đây là đâu? Vì sao bốn phía quanh ta đều là lửa, cửa ở đâu, ta muốn ra ngoài.

Ta muốn chạy nhanh đến cửa, đột nhiên xà ngang ở phía trên rớt xuống, ta vội vàng tránh né, sau đó lại rớt thêm mấy xà ngang nữa, bịt kín cửa ra vào. A! Đúng rồi, cửa sổ, cửa sổ ở đâu? Ta đẩy, đẩy, đẩy đẩy, không mở được, cửa sổ đã bị đóng kín.

Ngọn lửa không ngừng tàn sát bừa bãi, càng lúc càng lớn. Ta kêu to, cứu mạng, cháy rồi, có ai không, cứu mạng!

Lúc ta sắp bị nướng cháy, có một người nhảy từ ngoài vào, a, trời ơi, ta được cứu rồi. Ta lập tức bắt lấy tay hắn, tay hắn thật lạnh, thật là thoải mái. Cả người ta ôm lấy hắn, thở phào nhẹ nhõm, mát quá.

Đột nhiên người nọ vỗ vỗ mặt ta, lo lắng nói: “Tỉnh tỉnh, mau tỉnh lại!”

Người này sao lại đáng ghét như vậy, cứu ta mà lại tát ta, thật đáng ghét. Ta tát hắn một cái, người nọ cầm tay ta không buông, ta vùng vẫy, ra sức vùng vẫy, đùng, ta ngã đập đầu vào tường.

Mở mắt từ trong mê mang, ta nhìn thấy gương mặt phóng lớn trước mắt, ánh mắt kia nhìn chăm chú vào ta làm ta sợ đến mức lùi sang hướng khác, lại gặp trở ngại.

Ta ủy khuất nhìn hắn, hắn nhìn thấy biểu tình của ta, vậy mà lại cười.

Có vẻ hôm qua quá khẩn tưởng nên ta không có nhìn kỹ Chiến vương gia trong truyền thuyết, rõ là cũng có mũi, có mắt như ta nhưng lại rất anh tuấn, đẹp hơn tất cả nam nhân mà ta đã từng thấy, ừ, vị Chiến vương gia này cũng không dọa người giống như trong truyền thuyết, Tiểu Tam Tử chỉ biết dọa người thôi, vương gia cười lên đẹp mắt như vậy mà. Sau này khi về phủ Thượng thư nhất định phải nói cho Tiểu Tam Tử biết là y sai rồi, nhưng mà có thể về hay không mới là vấn đề quan trọng, hy vọng tính tình vương gia giống như nụ cười của hắn, để ta còn có cơ hội trở về.

Đầu đau quá, vương gia không có việc gì làm sao ngồi gần thế làm chi, làm ta bị dọa, ngã đập đầu đau muốn chết. Trong khi ta đang oán niệm thì hắn vươn tay xoa đầu ta, ta ngồi thẳng dậy không dám cử động, là ta hoa mắt sao, biểu tình của hắn thật ôn nhu, giống như, ánh mắt đại công tử nhìn đại nãi nãi.

Miệng hắn lúc đóng lúc mở, nói cái gì đó, ta hoàn toàn không nghe thấy, bàn tay hắn quơ quơ trước mắt ta, ta mới phản ứng kịp, trời ơi, quá mất mặt, ta vậy mà lại nhìn vương gia đến ngẩn người.

Ta xấu hổ, vội vàng trốn trong chăn, mặc kệ hắn kêu gọi thế nào cũng không ra. Một lát sau, cảm thấy đã buông lỏng được không ít, nghe vương gia nói: “Nếu không ra, bổn vương sẽ đi tìm tam tiểu thư.”

Ta lập tức xốc chăn lên, bắt lấy tay áo vương gia, “Ta ra rồi, ngài đừng tìm tam tiểu thư.”

Vương gia không biết nên làm sao với ta, hắn nói: “Ngươi sốt rồi, nhanh nằm xuống đi.” Vừa nói vừa vén chăn cho ta.

Ta phát sốt? Lúc này mới cảm thấy hơi lạnh, thì ra vừa rồi ta mơ thấy giấc mơ đó là do phát sốt, chắc là do ngày hôm qua bị vương gia dọa ra một thân mồ hôi còn bị gió lạnh thổi vào.

Vương gia xoay người lấy bát thuốc trên bàn, “Đến đây, uống thuốc.”

Mặc dù con người ta không thông minh, thỉnh thoảng cũng hơi ngớ ngẩn, giống như trước đây chơi trốn tìm với hài tử trong phủ, ta trốn ở nơi mà ta tự nhận rằng không ai có thể tìm được, chờ rồi chờ, mãi đến khuya cũng không ai tìm ra, ta vẫn trốn ở đó ngầm vui vẻ, quản gia Trần thúc đến tìm ta. Ta còn ngây ngốc hỏi, sao bọn họ lại ngốc như vậy, không tìm thấy ta.

Nhưng mà có vẻ từ khi ta vào phủ vương gia thì mức độ ngớ ngẩn càng tăng thêm, như bây giờ đây, ta há mồm rồi nuốt một cánh cứng nhắc, cũng không biết đang ăn cái gì, cho nên đừng hỏi ta mùi vị ra sao.

Chờ đến khi ta phục hồi tinh thần lại, vương gia đã đi từ lâu, chỉ còn Tân Nguyệt không ngừng nói liên miên trong phòng: “Công tử sao ngài lại ngớ ngẩn như vậy, vương gia đúng là phong lưu phóng khoáng, tuấn tú phi phàm mà, thật là hợp với tiểu thư của chúng ta, nếu vương gia không truy cứu chuyện tiểu thư đào hôn thì càng hoàn mỹ hơn nữa. Công tử, ngài nói xem vị Chiến vương gia này là người thế nào, theo như mọi người kể lại thì rất tàn bạo, nhưng mà lại đối xử với công tử rất tốt, cực kỳ ôn nhu, vương gia đúng là tốt mà!” Tân Nguyệt vừa nói vừa kèm theo đôi mắt sáng lấp lánh, giống như chú chó A Hoàng nuôi trong phủ vậy.

Ta làm như không nghe thấy lời Tân Nguyệt nói liên miên không dứt, ta lấy y phục chuẩn bị mặc vào, y phục này, màu sắc xinh đẹp, chất liệu thượng phẩm, nhưng mà là nữ trang, ta treo nữ trang lên giá, bâng khuâng nghĩ xem có nên nhờ người khác mặc dùm hay không.

Cố gắng đấu tranh với y phục một lúc lâu nhưng vẫn không biết nên mặc thế nào, Tân Nguyệt thấy vậy liền đi đến cầm lấy y phục trong tay ta, gắt giọng: “Công tử, ngài đang sốt, vương gia phân phó không cho ngài xuống giường, phải dưỡng bệnh cho tốt. Bệnh đến như núi đổ, bệnh đi như tằm kéo tơ, ngài ngoan ngoãn nằm trên giường dưỡng bệnh đi. Đúng rồi, ngài có lạnh không, có đói không, ta đi lấy canh gà cho ngài.”

Ta giữ chặt nàng, “Không cần, vừa rồi đã ăn không ít, ta thấy hơi mệt, tỷ đi nghỉ đi Tân Nguyệt tỷ tỷ.”

Tân Nguyệt lẩm bẩm gì đó rồi đi ra, ta yếu ớt nằm lên giường, cảm thấy chuyện xảy ra trong mấy ngày nay còn nhiều hơn mười tám năm ta sống trên đời.

Ban đầu vô tình nghe được kế hoạch đào hôn của tam tiểu thư, bởi vì quá ngạc nhiên mà bị tam tiểu thư phát hiện, sau đó cảm thán sắc đẹp và cảm động tình yêu của tam tiểu thư mà đồng ý thay nàng xuất giá. Phủ Thượng thư nuôi ta nhiều năm như vậy, đã đến lúc phải báo đáp rồi, tuy ta không thông minh, nhưng mà vẫn biết tri ân đồ báo, đó chính là công ơn nuôi dưỡng.

Tam tiểu thư nói, nếu ta có thể kéo dài Chiến vương gia thêm một ngày thì cơ hội hạnh phúc của tiểu thư càng lớn.

Vương gia nói phải nhìn xem biểu hiện của ta, ta đây phải biểu hiện cho tốt, nhưng mà biểu hiện thế nào?

Nếu vương gia vui liền không nói chuyện này ra ngoài, vậy tiểu thư sẽ được hạnh phúc. Đầu tiên phải nghiên cứu sở thích của vương gia.

Bây giờ ta không được rời khỏi phòng, vậy liền kêu Tân Nguyệt vào, dặn nàng chuyện muốn làm, nàng khó hiểu nhìn ta, hỏi: “Công tử muốn làm gì, Chiến vương gia rất lợi hại, lỡ như bị vương gia phát hiện, chúng ta sẽ khó sống, vương gia không truy cứu chuyện tiểu thư đào hôn đã là may mắn lắm rồi, còn nữa, đây không phải phủ Thượng thư, nếu như bị phát hiện, hậu quả sẽ lớn lắm!”

Ta khoát tay, nói: “Bây giờ vương gia không truy cứu, lỡ như sau này mất hứng thì chúng ta phải làm sao, cho nên nhiệm vụ của ta là giúp vương gia vui vẻ, vương gia sẽ không nhớ đến chuyện đó nữa, tỷ nói xem có phải hay không?”

Tân Nguyệt nghiêng đầu cau mày ngẫm lại, bừng tỉnh: “A, đúng là có chuyện như vậy, công tử thật thông mình, ta đi làm ngay.” Nàng không đợi ta nói xong liền xoay người bỏ chạy.

Có người này chạy việc, vậy thì ta không cần vội vàng nữa. Hây, nghĩ nhiều lại mệt mỏi, ta nằm trong chăn mơ màng ngủ mất.
Giao diện cho điện thoại


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Công Tử Tuyết về bài viết trên: HNRTV
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 32 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mai Thi 9, xinmayco và 61 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.