Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 125 bài ] 

Cửu châu đại lục - Lão tiên sinh

 
Có bài mới 17.12.2017, 00:21
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 3299
Được thanks: 852 lần
Điểm: 9.77
Tài sản riêng:
Có bài mới [Sưu tầm - Tiên hiệp] Cửu châu đại lục - Lão tiên sinh - Điểm: 9
Truyện: Cửu Châu Đại Lục

Tác giả: Lão Tiên Sinh

Số chương: 126

Tình trạng: đang sáng tác

Thể loại: Tiên hiệp

Nguồn: Sàn truyện (đã được sự đồng ý của tác giả)

Giới thiệu:

TTúy Tửu lên 18 tuổi cả gia đình bị giết chết, nhờ cha của mình truyền nội công nên trở thành cao thủ, vì muốn báo thù nên giá nhập quân đội. Từ đây cuộc phiêu lưu tu tiên bắt đầu khắp cửu châu. Trải qua bao sóng gió để trở thành một người tiếng tăm trong toàn cửu châu đại lục.

Tình tiết truyện chậm rãi không tự sướng, con đường tu luyện giang nan, truyện mang hơi hướng của đấu trí, nghị lực, thế giới đặc sắc. Nhân tình thế thái.

Với những sự kết hợp độc đáo từ tinh hoa của những truyện siêu phẩm như :kenshin le vagabond, one piece , Phàm nhân tu tiên, tiên nghịch, Đấu phá thương khung, học viện anh hùng... Lão tiên sinh đã khiến câu truyện trở nên hệ thống mạch lạc thống nhất đầy thần kỳ. Hãy đọc và cảm nhận để thấy một cái nhìn mới mẻ hơn.

Truyện tu luyện theo hai hệ thống của người phàm tu theo võ công: phàm nhân, cao thủ, truyền thuyết

Của người có tiên khí có thể tu tiên : Thí luyện, trúc cơ,kết đan,tiên thiên, thần thoại, truyền thần,ngạo du, thống lĩnh, quân trụ.Đã sửa bởi cò lười lúc 15.03.2018, 10:03, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.12.2017, 00:23
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 3299
Được thanks: 852 lần
Điểm: 9.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Tiên Hiệp] Cửu Châu Đại Lục - Lão Tiên Sinh - Điểm: 10
Chương 1: Gia nhập quân đội, cuộc chiến ba nước

"Cao thủ, cấp ba”

Thấy công lực mình tăng đột biến thế nhưng thiếu niên mặt không chút thay đổi, thần sắc tự giễu, nắm chặt tay, cùng đau khổ bởi vì dùng lực quá mạnh làm móng tay đâm thật sâu vào trong lòng bàn tay, mang đến từng trận trận đau đớn trong tâm hồn... ”

Cao thủ cấp ba! Cấp bậc: trung cấp!“. nếu như là một tuần trước đây Túy tửu có thực lực thế này thì cậu sẽ vui sướng chết ngất thế nhưng bây giờ cậu chỉ đau khổ cùng thù hận, bởi vì võ công cậu thăng tiến nhờ người cha truyền thụ võ công trước khi mất. Ba ngày trước, gia đình cậu bị kẻ thù đánh lén tất cả mọi người đều chết duy chỉ còn cậu và người cha. Vì cha cậu trọng thương gần chết nên truyền thụ tất cả nội công của mình cho cậu rồi qua đời.

"Cao Hưng Bá thù này ta nhất định trả"

Người Giết gia đình cậu vốn dĩ là một cao thủ cấp 6, hắn ta muốn cướp một vật gì đó từ cha cậu nên đã ra tay tàn nhẫn. Dù rằng trước đó hai người là bạn bè thân thiết.

Ngày đến báo danh cậu làm quen được một người bạn là Lương Ngô, cậu ta hôm nay được xếp vào tiểu đội 2 còn cậu vào tiểu đội 15. Bây giờcậu đang được nghe tiểu đội trưởng Nhu Bì giảng sơ lược về chiến tranh và cuộc sống quân đội.

"Hiện nay kẻ thù lớn nhất của Nam quốc chúng ta là Man quốc và Hồ quốc, năm nay man quốc xuất hiện Phi Hổ đại tướng quân song võ toàn tài làm quân ta bị thiệt nhiều lần, tuy nhiên triều đình đã điều động Triệu Hàn tướng quân làm cố vấn là một thiên tài quân sự, con của Triệu Sỹ, Triệu Sỹ là cháu của tể tướng Triệu Cơ.Ta được quân hầu tin cậy giao làm tiểu đội trưởng năm nay ta 33 tuổi, chinh chiến sa trường đã được 8 năm. Bằng kinh nghiệm của ta, ta sẽ dạy mọi người sống sót tốt nhất trong chiến tranh"

Sau 1 tuần được tập huấn kỹ càng của Nhu Bì, hôm nay tiểu đội 15 được giao nhiệm vụ trông coi trận doanh.

Cách chỗ đóng quân một ngàn cây số tại hoàng cung, giọng vị quân vương oan oan nổi giận.

"Hai ngươi giải thích thế nào cho bổn quân đây"

Hai vị đại tướng quân quỳ run rẩy

"Chúng thần biết tội"

"Ta không cần các ngươi biết tội, thứ ta cần là kế sách lui binh"

"Khải bẩm chúa công liên quân Man Hồ đã chuẩn bị từ trước lương thảo, binh lực và vũ khí, lại thêm tướng địch gian trá lợi dụng chúng thần khinh xuất, nên quân ta đại bại đẩy nước Nam chúng ta vào tình thế nguy cấp, hạ thần xin được dốc hết sức lực thề sống chết với quân địch sẽ khôi phục lại từ đầu"

" Hừ ta không chấp thuận lui ra đy, để ngươi thua nữa quốc gia này sẽ mất"

"Vâng"

Sau đó khuôn mặt quốc vương hoà hoãn lại hỏi vị quan bên cạnh "tể tướng có kế sách gì không?"

Vị quan này dung mạo oai nghiêm hơi mập tuổi chừng năm mươi tuổi tư thái ung dung khom người rồi nói " bẩm chúa thượng, việc đến nước này chỉ đành thay tướng"

"Tể tướng hẳn đã chọn được ai?""Thần thấy trong gia tộc họ trương có một vị thích hợp làm chủ soái"

Một vị quan y phục màu xanh khá giống phần đông y phục trong cung đứng ra nói "tể tướng đại nhân nói đúng, hiện nay khi ai thích hợp bằng Vân Toản đại tướng quân họ trương,lão tướng quân chinh chiến hiển hách quân sĩ người dân ai trên dưới ai cũng ngưỡng mộ, phong Vân Toản làm tướng thật hợp với chúng dân"

Nghe đến đây các quan đứng bên phải phe đối lập nhót tim, muốn ngăn cản nhưng không dám nói. quốc vương trầm ngâm chóc lác rồi nói

"Chọn tướng không thể vội vã, hôm nay đến đây mai bàn tiếp"

Trong mật cung nhà vua và tể tướng trò chuyện với nhau "bệ hạ, tại sao người không phong tướng cho Trương Vân Toản?"

"Ta biết Vân Toản là tướng tài nhưng lo lắng nếu phong tướng thì gia tộc họ trương mở rộng thế lực, ta khó kiểm soát đại cục".

"Bệ hạ, việc cấp bách bây giờ là tiêu diệt liên quân Man Hồ, sau khi quân ta thắng bệ hạ tìm một cái cớ chèn ép Vân Toản là được".

"Kaka, Khanh nói có lí"

Một tuần sau Vân Toản được phong đại tướng quân thống lĩnh toàn quân diệt giặt, lúc này tại doanh trại cố vấn quân đội Triệu Hàn nhận được hai lời mời tham gia nghị luận của hai vị quan. một là của Trương Vân Toản đại tướng quân, một của Sở Vân thám sát tướng. Triệu Hàn nghĩ bụng

" Vân Toản tuy là đại tướng quân nhưng Sở Vân là quan được chúa thượng yêu thích, được hoàng thượng giao giám sát Vân Toản nên ta chọn tham gia bên Sở Vân có lợi hơn".

Vào trướng Sở Vân, Triệu hàn thấy tất cả các tướng đều ở đây, sau khi trò truyện mọi người chóc lác tất cả cùng uốn rượu vui chơi.

Đối lập lúc này bên trướng Vân Toản không ai tham dự nghị sự của mình, Vân Toản tức giận mắng thầm "hay cho Sở Vân". rồi mỉm cười nghĩ ra kế sách.

Một lát sau một tên lính đưa công lệnh của Vân Toản cho Sở Vân. Các tướng nóng ruột ngừng uốn rượu chờ xem phản ứng của ông, Sở Vân vừa đọc vừa cười ha hả ha rồi nói

" ta tưởng Vân Toản thế nào cũng chỉ là giọng điệu cũ rít lấy lệ."

Một tên tướng nịnh hót " Vân Toản tuy là đại tướng quân không phải cũng bị giám sát đại nhân xem chừng đó sao, đại nhân ở đây thì ai dám trái ý ngài"

Sở Vân nghe mát dạ hô lên " Nào uốn".

Mọi người cùng uốn duy Triệu Hàn nghĩ bụng " tên Sở Vân này chẳng có tài cáng gì lại làm rối loạn kỹ cương, còn Vân Toản ta chưa biết thế nào, tốt hơn ta nên không dựa vào ai". nghĩ xong Triệu Hàn lấy cớ lui ra. sáng hôm sau các tướng đến nghị sự duy chỉ thiếu Sở Vân, lúc này Vân Toản nói:

"Giám quân đại nhân đâu, có lẽ đêm qua giám quân đại nhân suy nghĩ nhiều quá nên giờ chưa dậy chăng?"

Một tên tướng đứng ra nói " đại nhân anh minh" Vân Toàn giả vờ rầu rĩ nói " oầy, không có giám quân đại nhân làm sao kiểm duyệt binh sĩ, làm sao nghị sự đây?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.12.2017, 00:24
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 3299
Được thanks: 852 lần
Điểm: 9.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Sưu tầm - Tiên Hiệp] Cửu Châu Đại Lục - Lão Tiên Sinh - Điểm: 10
Chương 2: Vân Toản lập uy, Túy Tửu thể hiện bản lĩnh

Một tướng quân bối rối nói:"hay là...hay là để bị chức gọi giám sát đại nhân dậy".

Toản xua tay " cứ để đại nhân ngủ cho ngon chúng ta cứ chờ vậy"

Nghe phải chờ, biết chờ đến bao giờ nên sắc mặt ai cũng trầm xuống. đến trưa Sở Vân mới tỉnh dậy bước vào doanh trại. vừa vào thấy các tướng hôm qua cùng uốn rượu với mình đều ở đây nên Sở Vân nói "mọi người đến đủ rồi sao?"

Sau đó vỗ tay hô lên " tốt, tốt lắm".

Bấy giờ Vân Toản mới lên tiếng" giám quân đêm qua uốn quá chén chăng?"

Nghe đến đây Sở Vân kiêu ngạo" tối qua muộn quá..., muộn quá..., hôm khác rủ tướng quân uốn cùng" trong lòng Vân Toản cười lạnh nhưng vẫn hỏi

"Hôm qua Sở giám quân có xem công lệnh của ta chưa?"

"Rồi" Sở Vân đáp tự nhiên. lúc này biết Sở Vân đã mắc bẫy nên Vân Toản nói "điều một đy trễ nghị sự, điều hai uốn rượu phá phách rối loạn kỹ cương, tội đáng chém đầu, người đâu bắt Sở Vân lại cho ta" Lúc này hai tên lính gác chạy vào bắt Sở Vân lại, lão lúc này mới hoàn hồn la ó nhưng rất nhanh đã bị giải ra pháp trường.

Túy Tửu đang canh gác thì một tên lính thúc ngựa đến la to

" Sở giám quân uốn rượu, đi trễ nghị sự rối loạn kỹ cương giờ ngọ hôm nay trảm tại chỗ, mọi người có thể đi xem nhưng phải kỹ cương trật tự"

Tửu tò mò, từ nhỏ cậu đã chăm học binh pháp, gia đình cậu có môn bắn cung thượng thừa bách phát bách trúng, biết quân ta trước khi cậu nhập ngũ đã thua liên miên nên nghĩ có lẽ đây là chiêu của đại tướng quân mượn đầu Sở Vân để làm sĩ khí quân lính tăng lên. cậu nghĩ thầm

" ta phải đy xem mới được".

Cậu rũ Lương Ngô cùng đy, Lương Ngô là bạn tốt cậu quen khi cả hai đăng ký nhập ngũ. Lương Ngô thân hình to xác bụi bặm, da ngăm đen tóc xoăn, miệng hơi hô.

Vừa đến pháp trường đã thấy Sở Vân bị trói khuôn mặt hóc hác bơ phờ. gần đến giờ ngọ thì một viên hoạn quan thúc ngựa chạy đến cầm bảo kiếm la to

"Đại nhân khoan chém đầu, bệ hạ truyền lệnh thả Sở Vân".

Lão thấy mình đã được thoát nạn, Sở Vân đứng dậy nhìn Vân Toản hét lên

"ngươi dám bắt ta, ngươi tiêu rồi. Ha ha ha lão phu xem thử ai dám đụng vào ta".

Mọi người xì xầm:" Vân Toản đại tướng quân dùng chiêu này làm sĩ khí ba quân tăng lên, chỉ chờ lệnh cứu của bệ hạ thì thả được Sở Vân ra, đúng là kế vẹn toàn". Túy Tửu nghĩ

"không lẽ không chém thật sao, nếu vậy thì đại tướng quân này cũng thường thôi".

Lúc này Vân Toản đứng dậy cầm kiếm chém đứt đầu con ngựa của tên hoạn quan, rồi nói

"xông vào quân đội,làm rối loạn kỹ cương tội chém đầu".

Nghe đến đây và thấy máu me tùm lum tên hoạn quan sợ quá tè cả ra quần, quỳ xuống khóc lóc van xin

"đại nhân tha mạng, nô tài chỉ làm theo lệnh bệ hạ". Trương Vân Toản nói

"nể tình ngươi phụng mệnh bệ hạ nên con ngựa này chết thay ngươi".

Sau đó Vân Toản quỳ trước thanh kiếm của vua nói "chiến tướng sa trường có việc cũng không thể nghe vua, xin bệ hạ thứ tội".

xong ông nói

"Sở Vân uốn rượu, phá phách làm trễ nghị sự tội chém đầu tại chỗ". ông cầm kiếm đến thẳng chém bay đầu Sở Vân, tướng sĩ ba quân rét lạnh.

Tối hôm đó ông giao nhiệm vụ cho các tướng. tiểu đội Túy Tửu và Lương Ngô có nhiệm vụ phá kho lương giặt, lúc này hai tiểu đội họp ở chân núi, tiểu đội trưởng Nhu Bì nói:

"kho lương thảo của địch nằm giữa khe núi, nơi này ba phía xung quanh là núi một mặt là nước dễ thủ khó tấn công, theo tin thám báo của chúng ta nhận được thì con hẻm núi này ngoằn nghèo hiểm trở lính canh không nhiều đây là lúc tấn công tốt nhất chỉ cần chúng ta đánh hết lính gác ở cửa, chúng ta xông vào sẽ phá được kho lương thảo của địch".

mọi người gật gù đồng ý nhưng Túy Tửu Nghi hoặc trầm ngâm. "được rồi mọi người xuất phát".

Lúc này Túy Tửu nói:"khoan đã"

Nhu Bì quát "to gan, ngươi là ai mà hô to gọi nhỏ ở đây!".

Túy Tửu nghiêm nghị nói "tôi nghĩ phe địch có gian trá".

Từ nhỏ Túy Tửu học binh pháp thuộc lầu nên phát hiện ra ngay có vấn đề.

Nhu Bì nói:"cậu nói thử xem".

"Kho lương quân địch có ba con đường, hai đường kia thì canh phòng nghiêm ngặt nhưng đường này thì lỏng lẻo, trong khi kho lương rất quan trọng trong chiến tranh, hơn thế đoạn đường này thế miệng hổ dễ mai phục nếu bị vây công chúng ta khó thoát".

Lúc này Nhu Bì cười nói "cậu cho là cậu giỏi hơn hai đội trưởng chúng ta sao?".

mọi người cười ồ lên, Nhu Bì hỏi "có ai ý kiến gì không, không ai dị nghị gì nữa thì xuất phát thôi."

Túy Tửu can ngăn thì Lương Ngô nói:" nếu cậu sợ chết thì cứ ở đây, đừng làm nhụt sĩ khí mọi người"

Xong rồi khinh thường cùng mọi người đi. duy chỉ còn mình Túy Tửu ở lại bơ vơ.

Lúc này mọi người đang rình rập trước kho lương của địch,Ngô Lương nói:

"làm gì có mai phục gì chứ, tên Túy Tửu này chỉ sợ chết mà thôi".

Nhu Bì nói "kệ hắn ta đy, mọi người bắn tên giết bọn gác cổng rồi xong vào phá kho". vèo, vèo,vèo bên địch lính gác chết hết thì toàn đội xông vào phá kho, bất ngờ các kho lương không có lương thực mà chỉ toàn phục kích của hai phe Man Hồ, bị đánh lén bất ngờ cộng thêm quân địch đông và chuẩn bị từ trước nên phía Nam quốc chết khá nhiều. biết mình bị phục kích hai đội trưởng la to "rút", "rút lui".

Lúc này Nhu Bì bị chém đứt một tay, một tên lính thừa cơ muốn đâm Như Bì, nhìn thấy mũi lao đang hướng đến, Nhu Bì nghĩ mạng mình đến đây hết.

Bất ngờ một mũi tên từ phía sau lao đến trúng cổ tên địch, làm hắn chết tại chỗ, Nhu bì may mắn sống sót, rồi một loạt các mũi tên lao ra đâm vào cổ rất nhiều kẻ địch cứu nhiều quân nước Nam.

Lương Ngô nhìn xa xa thì thấy người bắn tên không ai khác chính là Túy Tửu. nhân cơ hội đó mọi người cùng nhau trốn thoát, tử thương vô số.lúc mọi người cùng trốn vào trong rừng bây giờ số quân giảm hơn một nữa, Nhu Bì trọng thương khóc nhìn Túy Tửu nói

"Ta vì không nghe lời cậu nên giờ đây nhiều anh em mất mạng, ta rất hối hận. Sau này tiểu đội mười lăm mong cậu lãnh đạo."

Nói tới đây Nhu Bì tắt thở chết. mọi người đau khổ muôn phần,Lương Ngô cũng cảm khái

"đội trưởng nhóm hai cũng đã hi sinh sau này nhóm hai chúng tôi cũng sẽ nghe cậu chỉ huy. có ai không phục không?".

Đùa gì chứ hiện nay số người cả hai đội còn ít hơn một đội ngày xưa, Túy Tửu đã thể hiện tài năng phán đoán với tài bắn cung kia ít nhất cũng là cao thủ cấp một. ngay cả Nhu Bì ngày xưa cũng chỉ có đạt phàm nhân cấp chín thôi, cả nhóm ai cũng sàn sàn phàm nhân cấp năm cấp sáu, Túy tửu không dẫn dắt thì ai làm được đây, vả lại cậu đã cứu mạng mọi người.

thấy ai cũng ủng hộ Túy Tửu nói.

"các vị tôi sẽ tạm lấy vị trí tiểu đội trưởng, chúng ta phải báo thù cho mọi người, chỉ khi nào chúng ta phá tan kho lương của địch mọi người mới không hi sinh vô ít".

"Đúng, đúng phải báo thù"

"Thế bao giờ báo thù đây?". thấy mọi người hỏi như vậy mắt Túy Tửu loé sáng nhấn mạnh hai từ

"Đêm nay".

"Đêm nay"

nghe thế mọi người thoáng sửng sốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 125 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C873

1 ... 126, 127, 128

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

15 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

18 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Trang bubble
Trang bubble
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO

Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1496 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1423 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1354 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1288 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1029 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: PipyTran16 vừa đặt giá 261 điểm để mua Gương soi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 300 điểm để mua Guốc đỏ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.