Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 

Lấy lòng vương phi lạnh lùng - Búp bê Chíqu

 
Có bài mới 13.12.2017, 18:35
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Bài viết: 2655
Được thanks: 639 lần
Điểm: 8.44
Tài sản riêng:
Có bài mới [Sưu tầm - Cổ đại] Lấy lòng vương phi lạnh lùng - Búp bê Chíqu - Điểm: 9
LẤY LÒNG VƯƠNG PHI LẠNH LÙNG


Author: Búp bê Chiqu

Category: cổ đại, ngược tâm (đọc tức đừng có oán Chiqu đấy, lần đầu viết truyện ngược mong được chỉ giáo. P.S Chiqu thực ra ưa truyện sủng 100% cơ nhưng lâu lâu thay đổi chút ^^ he he).

Status: đang viết

Disclaimer: tự sướng là chính ^^, thứ lỗi cho nếu trùng lặp chi tiết với bằng hữu nào đó.

Warning: H

Nguồn: Chiqu


Giới thiệu


Giới thiệu: Phong Quốc nhị vương gia Lương Hoàng Thiên Lãnh, người đúng như tên tàn bạo, độc ác, vô tâm, lạnh lẽo thiên hạ không người nào không biết tới danh. Hoàng đế ca ca tứ hôn ban cho nữ nhi của đương triều tể tướng, Long Linh Nhiên tiểu thư. Chàng sau đêm tân hôn động phòng hoa chúc, chà đạp xong mỹ nhân thì đạp văng sang một bên tống vào lãnh cung.

Vương phi ở trong phủ chức danh chỉ là hão, vị trí không bằng một tiểu thiếp bình thường. Rước vào phủ chưa được hai ngày đã bị bỏ rơi thì còn ai nể mặt. Sức khỏe vốn yếu ớt lại không được chăm sóc tốt chẳng mấy chốc đã đổ bệnh nặng. Ốm đau thập tử nhất sinh, phu quân cũng thèm tới ngó mặt một cái, hắn mừng thầm nguyền rủa nàng chết cho nhanh còn không kịp, ở đó mà thăm với nom.

Nàng rốt cuộc đại nạn không chết, sau khi tỉnh lại khỏi bệnh thì tâm tính thay đổi hắn, không còn là cô gái yếu đuối, đa cảm, đa sầu như trước. Vương gia ngươi có thể lãnh khốc vô tình thì vương phi của ngươi há lại không thể.Đã sửa bởi Lãng Nhược Y lúc 18.12.2017, 21:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.12.2017, 18:38
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Bài viết: 2655
Được thanks: 639 lần
Điểm: 8.44
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Lấy lòng vương phi lạnh lùng - Búp bê Chiqu - Điểm: 10
Chương 1: Hấp hối.

Long Linh Nhiên ốm nặng đã rơi vào mê sảng một ngày một đêm mà không tỉnh lại. Nữ nha hoàn đi theo từ nhà mẹ đẻ Ngọc Nhi đứng bên giường bối rối kêu khóc thảm thiết. Tiểu thư thể chất vốn yếu ớt, từ ngày thành thân lại bị lạnh nhạt, ngược đãi thê thảm sống không bằng chết lúc này chắc nàng ấy cũng muốn cứ thế mà đi không cần tỉnh lại. Nàng đã đi cầu vương gia cho mời đại phu nhưng tên ác ma máu lạnh đó, nửa câu cũng không cho nàng nói xong đá văng nàng khỏi cửa. Thê tử của hắn hấp hối trên giường, hắn chỉ biết ôm cùng lúc hai ba nữ nhân mà hoan lạc nửa điểm quan tâm cũng không có. Ngọc Nhi hận hắn tận xương tủy nhưng chỉ biết cắn răng chịu đựng, tiểu thư của nàng lá ngọc cành vàng bị oan khuất gả cho tên khốn không bằng heo chó này thật là nghiệt ngã.

– Tiểu thư, cô mở mắt đi đừng làm em sợ,… hu hu tiểu thư…

– Tiểu thư, cô cố gắng lên, em… em đi van cầu tên ác ma đó lần nữa,… phải gắng chịu đựng, cô không được bỏ cuộc đâu.

Ngọc Nhi nước mắt đầy mặt, nức nở lao ra khỏi phòng một lần nữa. Tiểu thư của nàng mới chỉ có 18 tuổi, nàng ấy còn quá trẻ tuổi để kết thúc một cuộc đời lẽ ra nên dài lâu phía trước. Ngọc Nhi chạy hết tốc lực cố sức băng nhanh qua hậu viện để tới chính sảnh nơi vương gia trú ngụ. Tên ác ma đó bố trí cho tiểu thư của nàng ở lãnh cung nơi cách xa chính sảnh nhất, hắn đối với tiểu thư cứ như có oán hận tích tụ từ ngàn kiếp vậy, xa lánh nàng, coi khinh nàng, bỏ mặc nàng cho cái đám tì thiếp của hắn áp bức. Thật không thể hiểu nổi, tiểu thư nhà nàng thiện lương có đụng chạm gì với hắn bao giờ chứ.

– Vương gia, nô tì Ngọc Nhi xin cầu kiến.

– Vương gia xin hãy cứu lấy tiểu thư của nô tì.

Nàng đứng ngoài của phòng quỳ lạy, kêu khóc vì đám lính canh không cho nàng đi vào. Tiểu thư đang nguy kịch mà không có ai chiếu cố, trong phủ này nếu không có lệnh của vương gia thì đại phu cũng không dám chữa bệnh cho vương phi. Nàng vì thế phải tới đây năm lần bảy lượt cầu xin hắn mở lời vàng ngọc, chuẩn cho đại phu tới xem bệnh cho tiểu thư. Nhưng hắn lúc này đang bận hú hí với nữ nhân, nàng van cầu thế nào hắn cũng chẳng để tâm.

Ngọc Nhi khóc sưng hết mắt, kêu khản cổ thì cửa phòng vương gia bật tung. Hắn một thân lục y hai bên kè kè ba nữ nhân, hắn vừa tức mình đạp tung cửa để xem là kẻ nào gan lớn cùng mình dám đứng ngoài la hét làm phiền hắn chơi đùa. Ác ma đứng đó lạnh lùng nhìn xuống bóng dáng nhỏ nhoi đang dập đầu dưới kia, phun ra mấy câu lãnh khốc.

– Tiện tì lớn mật, ngươi dám làm mất nhã hứng của bổn vương, muốn chết sao?

– Vương gia, nô tì tham kiến vương gia. Ngài làm ơn làm phước cứu vương phi, nàng ấy bệnh nặng lắm rồi.

Hai chữ vương phi này khiến cho tên nam nhân đứng trên bậc cửa cao kia nhíu mày khó chịu còn ba nữ nhân bên cạnh mắt lóe lên sự ganh ghét, coi thường. Vương phi cái gì chứ, chỉ là một ả nữ nhân bị thất sủng nếu không phải hoàng lệnh khó cãi vương gia đời nào chịu cưới cô ta. Các nàng ở trong phủ dù chỉ là tì thiếp hầu phòng, danh phận không có cũng thấy vương phi đó chẳng là cái thá gì.

– Nàng ấy sắp chết?

Nam nhân có gương mặt tuấn tú, đôi mắt u ám vô cảm kia hất hàm hỏi. Hắn trong bụng cười thầm chỉ mong nàng chết nhanh đi cho rảnh nợ. Vương phi này hắn không thú, nàng chỉ là một tiện tì dung mạo bình thường, nếu không phải hoàng huynh ép buộc…

– Xin ngài cứu vương phi, nàng ấy sắp không chống cự nổi rồi.

– Chúng ta đi xem một chút.

Vương phi bệnh nặng, hắn đại phu không cho mời còn kéo theo một đám nữ nhân tới đó làm cái trò gì? Ngọc Nhi nhìn theo bóng dáng của bốn người phía trước cuống cuồng bò dậy từ nền đất lạnh tanh nhanh chóng nhào theo. Vương gia biết xem bệnh ư?

Lãnh cung phòng của Linh Nhiên đang nằm hôn mê, vương gia bước vào nhìn qua một lượt. Hắn tiến đến bên giường của nữ nhân đang nằm mê mệt kia đứng khoanh tay nhìn hồi lâu rồi ngồi xuống bên cạnh. Ngọc Nhi và ba nữ nhân khác đứng gần đó chỉ im lặng quan sát chứ không dám nói gì. Vương gia rốt cuộc là muốn làm cái gì vậy?

Thiên Lãnh cầm tay của Linh Nhiên lên, hắn cảm thấy mạch tượng của nữ nhân này loạn xạ còn đang có dấu hiệu suy yếu dần. Sắp chết rồi, nữ nhân đáng ghét này sau cùng cũng chết.

– Nàng ấy cứu không nổi rồi, để cho chết đi không cần quan tâm nữa.

– Vương gia.

Ngọc Nhi kêu lên hãi hùng, ba nữ nhân kia mắt thoáng hiện lên nét cười nhưng rất nhanh đã giấu mất. Nữ nhân kia dù thất sủng thì vẫn là vương phi nha, chức phận dù không có thực quyền nhưng các nàng vẫn ganh tỵ. Người ta chỉ là một cô nương bình thường, không được vương gia yêu chiều vẫn có danh phận đoàng hoàng, còn các nàng thì sao chứ? Tì thiếp của vương gia nhiều như mây, ai nấy đều xinh đẹp như hoa như ngọc, ngài ấy chẳng ngán một ai cả, các nàng liệu giữ được sự hứng thú với ngài ấy trong bao lâu?

– Vương gia, xin ngài cứu lấy tiểu thư…

– Trước sau cũng chết chi bằng chết thật nhanh có phải đỡ phiền hơn không?

Hắn tàn nhẫn buông ra mấy lời bất nhân như vậy, buông tay Linh Nhiên ra, rút khăn tay lau lau phủi phủi như vừa động phải thứ gì ô uế lắm cần phải tẩy rửa ngay. Màn diễn này ai nấy trong phòng đều thấy nhưng suy nghĩ trong lòng thì khác nhau, tuy nhiên vẫn có một điểm kết luận chung “nam nhân kia thật không có tính người”. Hắn đứng dậy định bỏ đi nhưng nghĩ thế nào còn quay lại bồi thêm một câu tàn ác.

– Bổn vương vốn định một chưởng tiễn ngươi đi nhanh hơn nhưng nghĩ kỹ như vậy thì thoải mái cho ngươi quá. Tốt nhất là ngươi cứ từ tứ mà hấp hối, cứ từ từ mà chết đi… ha ha.

Thế gian người vô tình vô nghĩa không thiếu nhưng độc ác đến cái mức này thật khiến người khác rét run vì kinh tởm. Hắn đi thì ba nữ nhân kia cũng đi, thoáng chốc trong căn phòng ẩm thấp này chỉ còn lại một Ngọc Nhi thất thần ngồi bệt trên sàn nhà, ánh mắt tóe lửa nhìn ra cửa dõi theo những bóng người dần dần đi khuất kia. Nàng mải nhìn ra cửa nên không để ý đến nữ nhân nằm trên giường kia lúc này mắt dù nhắm chặt nhưng theo khóe mi có hai hàng lệ tuôn dài uất ức.


Đã sửa bởi Lãng Nhược Y lúc 21.12.2017, 16:30.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.12.2017, 18:39
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Xích Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Bài viết: 2655
Được thanks: 639 lần
Điểm: 8.44
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại] Lấy lòng vương phi lạnh lùng - Búp bê Chiqu - Điểm: 10
Chương 2: Đổi trác.

Ngọc Đình hồ ly yêu nữ vân du tứ hải mấy vạn năm nay gặp nhiều oan hồn oán khí nặng nề nhưng chưa đụng phải ai sầu khí tuyệt vọng như linh hồn đang phiêu diêu trước mình một quãng. Nữ tử trần gian kia đã là hồn ma nhưng nước mắt vẫn còn rơi được khiến nàng tò mò lân la tới hỏi chuyện.

– Cô nương!

– Cô nương!

Nữ tử lạ mặt tựa hồ vẫn còn chìm đắm trong khổ ải tình sầu của bản thân không nghe thấy lời nàng. Ngọc Đình tức mình hét tướng lên cô ta cũng không có phản ứng. Gì vậy chứ, chỉ là một linh hồn nhân thế mà đủ linh lực chống đỡ thậm chí không chớp mắt lấy một cái bởi tiếng thét của nàng, thật khiến nàng mất mặt. Nàng là yêu nữ có yêu pháp còn cô ta chỉ là nữ nhân trần gian, trên lý thuyết cô ta phải có biểu hiện gì đó mới phải.

– Nữ tử ta thấy ngươi oán khí nặng nề như vậy, hẳn là chưa muốn chết.

– Ngươi đúng.

Cô ta quay phắt lại nhìn nàng, mắt lóe lên tinh quang hận thù bất phục. Đó là một cô nương rất trẻ, gương mặt thanh tú nhưng muốn so nhan sắc với Ngọc Đình ta thì còn phải xách dẹp chạy dài, trang điểm, dưỡng nhan cả tỷ năm nữa chắc cũng sắp đuổi kịp ( ^^ bó tay với chị).

– Ta giúp ngươi sống lại.

– Ngươi có thể?

Thanh tú cô nương vặn hỏi lại không tin tưởng. Trần gian nữ tử ngu ngốc ta là Ngọc Đình yêu nữ yêu pháp thâm hậu, kẻ đang bị truy nã bởi cả thiên đình, địa phủ và yêu tộc há lại không giúp được một người trần gian hoàn hồn sống lại.

– Đương nhiên.

Nàng ta ngay lập tức quỳ sụp xuống trước mặt ta, nhìn ta với ánh mắt hy vọng nài khẩn. Đôi mắt to tròn vừa tràn ngập oán khí lúc nãy bây giờ đen sẫm lại phát ra sát khí ghê rợn cố gắng kìm nén.

– Xin nàng giúp ta, nàng muốn ta làm bất cứ điều gì ta cũng đáp ứng.

– Được thôi, ta làm phép cho ngươi cải tử hồi sinh.

Ngọc Đình yêu nữ ta bị truy nã bởi ba giới là bởi cái tính lanh chanh thích xen vào truyện của kẻ khác. Ta đã làm đảo lộn trật tự của rất nhiều sinh mạng, đụng chạm vào rất nhiều nhân vật lớn. Lúc này giúp thêm ngươi một lần cũng chẳng sao, thêm một ít tội cũng chẳng thấm vào đâu so với cái thành tích bất hảo dày đặc đã được chứng nhận.

– Ta ra ơn không bao giờ miễn phí.

– Nàng cứ nói điều kiện, ta chấp nhận hết.

– Tốt, ta muốn tơ tình của ngươi.

– Tơ tình?

Nữ nhân kia đương nhiên không hiểu tơ tình là cái thứ quỷ quái nào nhưng Ngọc Đình ta lại muốn nó. Người trần gian đều có thất tình lục dục, có yêu có ghét, có hận thù có ghi ơn… yêu nữ ta trước giờ thích nhất là tơ tình của họ. Thứ này sáng lung linh nhiều màu sắc rất đẹp, ánh sáng có khi mãnh liệt sáng lòa đến chói mắt cũng có khi mờ có khi ảo, biến hóa khôn lường. Con người ai cũng có tơ này và họ không nắm bắt được nó, nhưng yêu nữ ta có thể lấy được nó nếu chủ nhân đồng ý cho.

– Ngươi nếu cho ta tơ tình sẽ không bao giờ biết tình yêu là gì nữa.

– Ta chấp nhận.

Ai da, đồng ý không cần cân nhắc cô bé này có quyết định hấp tấp quá không vậy? Người không có tình sống còn có ý nghĩa chi nữa, sống như một thể xác không cảm xúc há có điểm nào thú vị ư?

– Suy nghĩ kỹ hãy đồng ý.

– Không cần suy nghĩ, tình yêu vốn dĩ chỉ mang cho ta đau khổ thôi, ta không cần nó.

Âm điệu chua chát này không hiểu sao lại khiến ta chú ý đặc biệt. Một nữ tử sống trên đời có mười mấy năm thì nếm trải được bao nhiêu chuyện mà có thành kiến u tối như vậy? Đau khổ vì tình được mấy lần mà đã buông tay, sức chống chọi hơi bị kém.

– Ngươi oán hận chồng chất như vậy, sống lại có kế hoạch trả đũa ai sao?

– Rốt cuộc nàng có giúp không?

– Có chứ sao không nhưng trả lời ta ngươi sống lại thì có định trả oán trả ân gì không vậy?

– Có.

Tốt, không có tơ tình ngươi không biết yêu nhưng vẫn còn biết hận, cũng coi như có cảm xúc đi. Ngọc Đình ta giúp ngươi hoàn hồn mà ngươi quay lại đó chả làm nên cái trò trống gì thì có phải nhọc công vô ích cho ta không.

– Vậy ta giúp ngươi, ngươi khá thú vị ta khuyến mãi cho ngươi vài thành phần công lực yêu pháp của ta. Ngươi muốn lấy không?

– Đa tạ.

Ta không bao giờ ra ân miễn phí, ta truyền ngươi vài thành phần công lực há lại không lấy thứ gì khác đi sao? Truyện đời đâu có không làm mà hưởng dễ dàng vậy, bất quá cũng không cần nói cho ngươi biết, ta cười thầm vận lực tập trung yêu khí đánh cô ta một chưởng thật mạnh vào ngực. Tơ tình bay ra còn linh hồn cô ta bay vút trở lại nhân thế, một chưởng đó ta truyền cho cô ta một ít yêu pháp nhưng cũng lấy đi của cô ta một thứ khác. Ha ha Ngọc Đình yêu nữ ta buôn bán đổi trác luôn phải có lời thì mới làm.

Ngọc Nhi ngồi bên thi thể lạnh ngắt của tiểu thư khóc không ra nước mắt. Tiểu thư Linh Nhiên hiền lương, thục nữ giây phút cuối đời lại thê thảm như vậy. Nàng tại tể tướng phủ tuy không phải con gái của chính thất, cũng không được lão gia yêu quý nhất cũng không phải chịu ủy khuất nhục nhã như thế này. Gả vào nhà hoàng tộc thì có gì hay, gả cho vương gia thì có cái gì tốt đẹp, tiểu thư đến chết cũng chưa được hưởng một ân huệ, lợi ích nào từ cuộc hôn nhân này.

– Tiểu thư, cô chết thật oan uổng…

– Tiểu thư ơi là tiểu thư…

Ngọc Nhi cứ ngồi đó mà khóc thương không nhận ra người trên giường đã mở mắt. Nữ nhân kia vừa tỉnh dậy đã nhếch môi cười nham hiểm. Nhân gian vô tình Linh Nhiên ta trở lại rồi, một Linh Nhiên khác “có tình” hơn (^^).


Đã sửa bởi Lãng Nhược Y lúc 21.12.2017, 16:32.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hạ Tĩnh Ngôn và 16 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C897

1 ... 130, 131, 132

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

12 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 124, 125, 126

18 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1019 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 504 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
TửNguyệtLiên: Đã có chương mới, mọi người ủng hộ với nha ^^ viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 327 điểm để mua Ếch che nắng
Hạ Quân Hạc: =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 480 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 456 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.