Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 

Đông Phương Bất Bại chi đông quân quy điền - Yên Ba Giang Nam

 
Có bài mới 10.12.2017, 00:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.10.2016, 04:00
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 5047
Được thanks: 1864 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Đông Phương Bất Bại chi đông quân quy điền - Yên Ba Giang Nam - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đông Phương Bất Bại Chi Đông Quân Quy Điền

Tác giả: Yên Ba Giang Nam

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Cổ Đại

Nguồn: https://lamhanphong.wordpress.com

Trạng thái:Full

Độ dài: 69c

Editor: Phong

Giới thiệu:

Hắn đã từng làm cha của Đông Phương Bất Bại.

Cũng đã từng là cây dao mà Đông Phương Bất Bại dùng để tự cung mình.

Đã từng làm tiểu thiếp của Đông Phương Bất Bại,

Đã từng làm con chim nhỏ y nuôi.

Đời này ta thề với trời, nhất định phải làm giáo chủ phu quân.

Đã sửa bởi Thư Niệm lúc 11.12.2017, 20:12.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.12.2017, 02:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.10.2016, 04:00
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 5047
Được thanks: 1864 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Đông Phương Bất Bại chi đông quân quy điền - Yên Ba Giang Nam - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Nhân sinh bi thúc
  

Hàn Duyệt luôn là một đứa trẻ bi thúc (xui xẻo, không may, bất hạnh), mới trước đây, cùng đồng bạn đứng ở đống khẩu môn (cửa nhà, hoặc cửa thôn,..) đập ruồi bọ, tranh làm người dẫn đầu, người ta đập trúng ruồi bọ, cố tình hắn đập trúng ong mật, bị chích cho khóc rống không ngừng.

Lớn lên chút nữa, cùng bạn học đi chơi xuân, những đứa trẻ lớn lên trên thành phố chưa từng đi qua đường nhỏ của nông thôn, hưng phấn sôi nổi bắt đầu đi, người khác đi qua thì không sao, hắn vừa đi đã vấp té, mặt đập xuống bãi cứt chó, lưng chỏng lên trời, bốn chân vươn ra thành con rùa, đám bạn học xem mà choáng váng.

Lại lớn được chút nữa, rốt cuộc kế thừa gia nghiệp thi đậu đại học y khoa, cao hứng phấn chấn cùng bằng hữu đi chúc mừng, trên đường nghe có người hô bắt trộm, thân là ngũ hảo thanh niên của tân thế kỷ, hắn cùng bằng hữu nghĩa bất dung từ chia nhau ra đuổi bắt, bằng hữu bắt được tên trộm, được một huy chương hăng hái làm việc nghĩa, trường học khen ngợi thưởng tiền, mà hắn thành công áp đảo một cảnh sát chìm cũng đang đuổi theo kẻ trộm, thiếu chút nữa bị nắm đi ăn cơm tù, phải nhờ người giải thích rất nhiều mới được phóng thích.

Cho nên, khi Hàn Duyệt cùng bằng hữu trèo núi bị sét đánh thành tro, hắn chỉ bi thúc cảm khái, nhân sinh không có bi thúc nhất, chỉ có càng bi thúc.

Hàn Duyệt ẩn ẩn nghe thấy có vài người đang hô to cái gì giao ra Đồng Bách Hùng, mở mắt ra, chỉ thấy một đám người cầm đao kiếm côn, y phục khác nhau vây quanh hắn, một người trong đó nắm cổ áo hắn lay lay, bảo hắn giao ra Đồng Bách Hùng, hắn theo phản xạ mở miệng giải thích, “Đó là ai? Ta không biết.”

Vừa mới nói xong, một thanh kiếm liền xuyên qua tim hắn, lúc hắn té xuống đất, chợt nghe một thanh âm nữ cao đang thét lên, miễn cưỡng quay đầu lại nhìn, chỉ thấy nử tử ôm một tiểu nam hài nõn nà cách đó không xa hô khóc, “Cha nó a.... ...... ........”

“Cha.... ........” Tiểu nam hài cũng hô khóc.

Hàn Duyệt thấy mình quả nhiên đủ bi thúc, còn chưa rõ cái gì, đã bị người làm thịt, nhưng đôi mẫu tử này cũng rất đáng thương, chỉ hy vọng họ có thể tránh được một kiếp, nhưng mà cái tên Đồng Bách Hùng, sao lại quen tai tới vậy nhỉ?

Lần thứ hai tỉnh lại, Hàn Duyệt phát hiện mình đang bị nướng trên lửa, muốn giãy giụa một chút, lại phát hiện căn bản không thể động đậy, nương gương đồng cách đó không xa quan sát, mới bi thúc phát hiện, mình bị người ta nắm trong tay, biến thành tiểu đao hình dạng quái dị, mà người nắm hắn, có một mái tóc màu đen mượt như tơ lụa hảo hạng nhất thả ra sau lưng, dung mạo tuấn tú tú lệ, ánh mắt băng lạnh lại kiên nghị, còn có cả hung ác muốn vứt bỏ hết thảy.

Biến thành đao thì biến thành đao vậy, tuy rằng hình dáng quái dị chút, ít nhất chủ nhân bộ dạng không tồi. Hàn Duyệt vừa chuẩn bị lại tâm lý mình, lại thấy người nắm hắn, làm một chuyện khiến hắn bi thúc tới mức lập tức ước gì mình chết đi, tự, cung, dùng thanh đao hắn biến thành tự, cung, nguyên lai hắn là một thanh đao tự cung a.

Hàn Duyệt hỗn độn, nếu đao có thể rơi lệ, Hàn Duyệt nhất định là rơi lệ đầy mặt, đáng mừng chính là, vừa mới cắt xong thứ kia, Hàn Duyệt đã bị người nọ đánh nát, nhân đạo hủy diệt hoàn toàn.

Lần thứ ba tỉnh lại, Hàn Duyệt phát hiện mình nằm trên một cái giường lớn, trong phòng cổ kính, Hàn Duyệt đứng dậy quan sát một chút, phát hiện đây là khuê phòng của một nử tử, quần sam đang thêu, đàn tranh huân hương, Hàn Duyệt lại lần nữa choáng váng, vừa mới chuẩn bị nghĩ thông suốt.

Chỉ thấy một người vận thanh sắc trường bào, mái tóc như tơ dùng một sợi dây cùng màu cột ra sau, khuôn mặt tuấn mỹ, có chút quen thuộc bước vào.

Hàn Duyệt còn đang ngẩn người, lo lắng có cần lên tiếng gọi y không, chỉ thấy người nọ đã vươn hai tay, thon dài tao nhã, hung hăng bóp cổ Hàn Duyệt, lần nữa đặt hắn lên giường, “Thi Thi.... ...... ........” Người nọ mở miệng, trong thanh âm mang theo nhu tình.

Hàn Duyệt muốn giãy giụa vài cái, nhưng vì vừa vào thân thể này, còn chưa thích ứng, tay chân không nghe sai sử, vô lực chống cự, chỉ đành bi thúc chờ chết.

“Thi Thi.... ........ Ngươi theo ta mười năm, thông minh nhạy bén nhất, thiện hiểu ý người, trong số tất cả thê thiếp, ta thích nhất chính là ngươi.... ........” Thanh âm mềm mại đa tình, bao hàm thương tiếc, nhưng lực đạo trên tay lại không chút giảm nhẹ, “Ngươi sớm phát hiện ta khác thường, đúng không?”

Khác thường? Đầu óc hỗn độn của Hàn Duyệt rốt cuộc nhớ lại, nam nhân này, chính là nam nhân tự cung, trách không được muốn giết tất cả thiếp thị. Mở to hai mắt nhìn kỹ một chút, quả nhiên là khuôn mặt đó, chẳng qua khí thế cường đại hơn, lại thêm cả vài phần mị thái.

Người này cũng rất đáng thương, nghĩ vậy, mặc dù còn đang phẫn nộ mình lại chết trong tay y, nhưng trong mắt bất giác dẫn theo vài phẩn thương hại

Lại hoàn toàn không biết vài phần thương hại này đã chọc tức người nọ, người nọ tăng thêm lực đạo, “Ta nhất định sẽ thành công, ta muốn làm người trên người.”

Một lần nữa tỉnh lại, Hàn Duyệt phát hiện mình thế nhưng bị giam trong ***g, một người đang cầm hắn quỳ trên mặt đất, thanh âm mang theo nịnh nọt, “Phó giáo chủ, đây là chim cắt thuộc hạ đặc biệt tìm đến để tặng cho Phó giáo chủ, đừng nhìn hình thái nó nhỏ xinh đáng yêu, nhưng nó lại là ác điểu a.”

Hàn Duyệt ngơ ngác ngồi phịch trong ***g sắt, nhìn nam nhân tựa nghiêng vào ghế, được người nọ xưng là Phó giáo chủ, đại não hồi lâu chưa dùng tới bắt đầu vận chuyển, Đồng Bách Hùng, tự cung, Thi Thi, Phó giáo chủ, tất cả từ ngữ liên hệ lại, bật thốt ra một cái tên, Đông Phương Bất Bại.

Nhưng vào tai người ngoài, thì đó chỉ là vài tiếng chim hót.

“Giữ lại đi.” Đông Phương liếc nhìn ***g sắt, cuối cùng mở miệng nói, “Chuyện ngươi cầu, ta sẽ lo lắng.”

“Vâng, vâng tạ Phó giáo chủ.” Người nọ nhanh chóng buông ***g sắt chứa Hàn Duyệt ra, dập đầu, rời đi.

Hàn Duyệt còn đang choáng váng, hắn hiện tại mới ý thức được, mình đã đi vào thế giới của tiếu ngạo giang hồ, hơn nữa, bản thân hắn vì Đông Phương Bất Bại mà chết ba lần, một lần biến thành phụ thân y, một lần là thanh đao y tự cung, một lần là tiểu thiếp của y, lần này lại là sủng vật của y.

Đông Phương Bất Bại là ai, chỉ sợ không người không biết, nhân vật phản diện cuối cùng trong tiếu ngạo giang hồ, một tên gay bất nam bất nữ, sủng tín tiểu nhân Dương Liên Đình, cuối cùng bị chết dưới kiếm Lệnh Hồ Xung.

Hàn Duyệt còn đang đoán mò, Đông Phương đã nhấc ***g sắt lên, mở cửa, kéo hắn ra ngoài, đặt vào tay mình quan sát con chim không rõ sống chết này, lấy ngón tay chọc chọc đầu chim, “Chẳng lẽ là, đã chết?”

Thanh âm của Đông Phương cuối cùng thức tỉnh Hàn Duyệt đang gửi hồn vào cõi tiên, hắn nhảy dựng lên, lại quên mình đã biến thành một con chim, nhất thời ngã vào lòng bàn tay Đông Phương.

Thấy động tác của chim nhỏ, Đông Phương vui vẻ nở nụ cười, vuốt vuốt đầu Hàn Duyệt, nói, “Chưa từng gặp qua thứ() gì ngốc như vậy.”

“Ngươi mới là đồ vật (), cả nhà ngươi là đồ vật.” Hàn Duyệt không phục đích kêu lên.

() Nguyên gốc là tiểu đông tây: đồ vật, thứ nhỏ bé…

Thế nhưng trong mắt Đông Phương, đây chẳng qua là con chim nhỏ này đang làm nũng. Từ lúc tự cung luyện công, tâm tính Đông Phương ngày càng giống nữ tử, tất nhiên là thích những thứ đáng yêu, mà con chim cắt chân trắng nhỏ này ngoại hình nhỏ xinh đáng yêu, tính cách lại không hung ác như ác điểu, có chút ngây thơ. Thập phần phù hợp sở thích của Đông Phương, cho nên, chim nhỏ do Hàn Duyệt biến thành, rất bi thúc chiếm được sủng ái của Đông Phương.

Đông Phương Bất Bại đối với những thứ mình yêu thích, vô cùng tốt, đối với thứ mình chán ghét, hận không thể để nó biến mất trên thế giới.

Hiện tại nhìn thấy Hàn Duyệt đáng yêu như vậy, lại nhìn ***g sắt vừa rồi chứa Hàn Duyệt, chỉ thấy như vậy thật ủy khuất cho Hàn Duyệt, tên thủ hạ dâng Hàn Duyệt kia, đã bị Đông Phương quyết định sung quân biên cương, đây là còn xem ở chuyện gã dâng chú chim đáng yêu này, nếu không dựa theo tâm tính Đông Phương, trực tiếp hủy diệt là được.

Kỳ thật Đông Phương đã oan uổng tên thủ hạ kia, bình thường các loại chim, vì phòng đả thương người nuôi hoặc chạy trốn, đều phải nhốt trong ***g sắt, đây là gã dùng để lấy lòng Đông Phương, tất nhiên là chọn ***g sắt tốt nhất, còn được gã trang trí hoa lệ dị thường.

Chẳng qua, ai bảo gã gặp phải Đông Phương hỉ nộ vô thường, không hay ho cũng chỉ có thể tự nhận.

Đông Phương không đành nhốt Hàn Duyệt trong ***g sắt, phân phó, “Ngươi ở bên ngoài, không được mổ bậy không được tiểu bậy biết không?”

Hàn Duyệt vừa nghe, biết Đông Phương không nhốt hắn trong ***g sắt nữa, nhanh chóng gật đầu, thậm chí như chó con cọ cọ ngón tay Đông Phương, tỏ vẻ phục tùng.

Đông Phương thấy thế, càng cảm giác con chim này có linh tính, hào phóng nói, “Lúc ta không ở, ngươi có thể bay ra ngoài chơi đùa, nếu có người khi dễ ngươi, ngươi cứ mổ mù mắt tên đó, rồi bay về đây, đến lúc đó ta làm chủ cho ngươi.”

Hàn Duyệt luôn sinh trưởng dưới quốc kỳ, lần đầu tiên nghe chuyện không hề để mạng người vào mắt thế này, thấy có chút choáng, mặc dù vì Đông Phương mà chết ba lần, chính là, Hàn Duyệt vẫn là một công dân tốt không đả thương người khác a.

Vì vậy hắn chân chính ý thức được, hoàn cảnh cuộc sống của hắn đã hoàn toàn đổi khác, đây là một giang hồ tràn ngập giết chóc.

Đông Phương nhìn biểu tình Hàn Duyệt như thế, tuy có chút thất vọng, nhưng cũng không nói thêm, vừa lúc bên ngoài có người bẩm báo giáo chủ cho mời. Đông Phương đặt Hàn Duyệt lên bàn, “Ngươi tự mình đi chơi đi.”

Hàn Duyệt đứng trên bàn, nhìn Đông Phương rời đi, sau này hắn chính là một con chim, nhưng vẫn còn mừng là, ít nhất không phải vừa mở mắt ra thì liền bị hủy diệt, hơn nữa thành sủng vật của Đông Phương, an toàn tạm thời được cam đoan. Dù sao võ công của Đông Phương là cao nhất trong tiếu ngạo giang hồ.

Nhớ đến kết cục trong tiếu ngạo giang hồ, Đông Phương Bất Bại cùng ba người Lệnh Hồ Xung, Nhâm Ngã Hành, Hướng Vấn Thiên đại chiến, nhưng vẫn là Đông Phương Bất Bại chiếm thượng phong! Tuy cuối cùng bị Nhâm Doanh Doanh dùng kế hại chết, ít ra trước khi chết còn đâm mù mắt Nhâm Ngã Hành.

Nghĩ vậy, Hàn Duyệt an tâm, nằm trên bàn, ngơ ngác nhớ tới phụ mẫu của mình, nhớ tới bạn học của mình, nhớ tới chuyện mình vừa tốt nghiệp đã bị sét đánh chết, đi vào thế giới quỷ dị này, vừa tới đã chết ba lần, hiện tại còn biến thành một con chim, bất giác bi thương trào dâng, trong đôi mắt tròn tròn, nước mắt bắt đầu rớt xuống.

Vừa lúc này, Đông Phương nhớ ra mình còn chưa chuẩn bị nước cùng thức ăn cho Hàn Duyệt nên quay về phòng, thấy Hàn Duyệt đáng nằm bất động một chỗ, một bộ nhỏ yếu cô đơn, chợt nhớ đến lúc phụ mẫu mình vừa chết thảm, mình được Đồng Bách Hùng đưa lên Hắc Mộc Nhai. Khi đó mình cũng nhỏ yếu hèn mọn như vậy, ngay cả khóc cũng chỉ dám trộm trốn đi khóc.

Không để ý tới Hàn Duyệt, Đông Phương đặt một đĩa thịt tươi cắt nhỏ cùng chén nước, y vừa đi phòng bếp chuẩn bị lên bàn, trong lúc Hàn Duyệt còn chưa phát hiện, rời đi.

Hàn Duyệt từ nhỏ bi thúc đến lớn, năng lực chịu đả kích rất mạnh, rất nhanh khôi phục bình thường, hắn đứng lên, lắc lắc đầu trúc trắc đi vài bước, té ngã, phẫn nộ đập đập cánh, bắt đầu luyện tập đi đường.

Hết đệ nhất chương – Nhân sinh bi thúcTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.12.2017, 18:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.10.2016, 04:00
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 5047
Được thanks: 1864 lần
Điểm: 10.24
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Đông Phương Bất Bại chi đông quân quy điền - Yên Ba Giang Nam - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Nhân sinh khi làm chim[1]
  

Khi Đông Phương hoàn thành chuyện Nhâm Ngã Hành công đạo xong trở về, liền thấy Hàn Duyệt đang luyện bay, nhưng chưa bay được lâu, đã té xuống đất, kêu hai tiếng lại đứng lên tiếp tục bay, sau đó lại té.

Đông Phương nhìn thấy tình cảnh này, nhịn không được cười ra tiếng, phiền muộn cùng áp lực khi gặp Nhâm Ngã Hành nhất thời biến mất.

Hàn Duyệt luyện một buổi chiều, mới học được đi đường, bay thì nắm được chút kỹ xảo, phát hiện khoảng cách mình bay xa không ít, còn chưa kịp đắc ý, chợt nghe tiếng chê cười, nhất thời quên đập cánh, rơi thẳng từ không trung xuống.

Đang nhắm mắt chờ cảm giác đau đớn quen thuộc, mới phát hiện mình không rơi xuống nền đất cứng rắn, mà là được người đỡ lấy, mở đôi mắt tròn xoe, Hàn Duyệt nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của Đông Phương, lập tức nhảy dựng, kêu lên.

Lên án công khai hành vi nhìn lén của Đông Phương, còn bất mãn dùng đầu đập vào ngón tay Đông Phương.

Đông Phương ngồi trên ghế, đặt Hàn Duyệt lên bàn, vuốt vuốt đầu Hàn Duyệt, nhìn đĩa thịt cùng chén nước trên bàn không có dấu hiệu bị chạm vào, lo lắng nói, “Bé con sao ngươi không chịu ăn, là không hợp khẩu vị sao? Thế nhưng, trên sách nói chim cắt ăn thịt mà.”

Lúc này, Hàn Duyệt mới biết cái đĩa cùng chén nước để trên bàn là đồ ăn của mình, lắc lắc đi qua, nhìn thịt tươi trong đĩa, ai oán liếc nhìn Đông Phương, hắn thật vất vả tiếp nhận chuyện mình biến thành chim, nhưng hắn không cách nào tiếp nhận chuyện ăn thịt sống.

Chỉa mông chim vào đĩa thịt, cúi đầu uống nước, nhưng uống vài ngụm liền ai oán liếc nhìn Đông Phương kêu hai tiếng rồi mới uống tiếp, như gà trống mắc mưa, không có chút tinh thần.

Đông Phương nhìn biểu hiện của Hàn Duyệt, đoán, “Chẳng lẽ, là không thích ăn thịt.” Suy nghĩ một chút, đứng dậy đi ra ngoài, phân phó hạ nhân tìm tất cả những thứ chim thích ăn, mỗi thứ chuẩn bị một phần, trở lại trong phòng, vuốt vuốt đầu Hàn Duyệt, “Chờ một lát sẽ có thức ăn.”

Không bao lâu, hạ nhân bưng khay lên, bên trên là năm cái đĩa nhỏ đưa cho Đông Phương xem, biểu tình Đông Phương có chút khó coi, nhưng nhìn thoáng qua Hàn Duyệt đang chờ ăn, cuối cùng vẫn để hạ nhân đặt đĩa lên bàn.

Hàn Duyệt nhìn đĩa thứ nhất là rau xanh cắt nhỏ, Hàn Duyệt trực tiếp lướt qua, đĩa thứ hai là hoa quả cắt nhỏ, Hàn Duyệt nuốt một khối, mới nhìn sang đĩa thứ ba, sợ tới mức hắn lập tức bay lên, trong cái đĩa thứ ba là một đống giun đang vặn vẹo.

Hàn Duyệt không sợ trời không sợ đất chỉ sợ mấy thứ mềm mềm vặn vẹo này, đầu đụng vào lòng Đông Phương, bắt đầu kêu lên, lông chim trên cánh rớt không ít.

Đông Phương nhất thời đau lòng, lại an tâm không ít, y cũng thấy mấy con đó ghê tởm, nhưng dù sao cũng là thứ chim thích ăn, nếu Hàn Duyệt thích sâu, y tuy không nói gì, chỉ sợ sẽ giảm yêu thích Hàn Duyệt.

“Dọn xuống.” Đông Phương lạnh lùng phân phó.

Hạ nhân nhanh chóng đặt đĩa chứa giun lên khay, quỳ trên đất, sắc mặt tái nhợt.

“Cút.” Đông Phương nhíu mày, mắng.

“Vâng” hạ nhân nghe vậy, lập tức đứng lên ôm khay chạy ra ngoài.

Thấy giun không còn, Hàn Duyệt mới nhảy ra khỏi lòng Đông Phương, lấy cảnh vỗ vỗ ngực mình, lắc lắc tiếp tục đi chọn thức ăn. Chỉ thấy đĩa thứ tư đặt một ít vụn bánh mì, Hàn Duyệt do dự một chút, nhìn đĩa thứ năm, trong đĩa đặt lòng đỏ trứng luộc chín.

Hàn Duyệt thỏa mãn, bắt đầu ăn lòng đỏ trứng, dù sao nếu so với bánh mì, trứng vẫn ăn ngon hơn, ăn hơn phân nửa lòng đỏ, lại ăn thêm một ít trái cây, Hàn Duyệt trực tiếp nằm vật xuống bàn, dùng cánh vỗ vỗ bụng.

Đông Phương nhớ thứ Hàn Duyệt thích ăn, gọi hạ nhân dọn địa xuống, phân phó lúc nào cũng phải chuẩn bị hoa quả cắt nhỏ với lòng đỏ trứng cho Hàn Duyệt ăn, rồi đặt Hàn Duyệt lên vai mình, mang theo hắn đến thư phòng.

Hàn Duyệt thật cẩn thận khống chế móng vuốt của mình, vừa phải bám chặt lấy y phục của Đông Phương, lại không làm hư y phục, chỉ một đoạn đường ngắn, liền mệt chết.

Thấy đến mục đích rồi, nhanh chóng nhảy xuống, thành thật đứng trên bàn, Đông Phương cười cười, ngồi trên ghế, vuốt vuốt đầu Hàn Duyệt, bắt đầu xem văn thư, xử lý sự vụ trong giáo.

Nhâm Ngã Hành nghi kỵ Đông Phương, nên đưa 《 Quỳ Hoa bảo điển 》 cho y luyện tập, chỉ cần Đông Phương luyện《 Quỳ Hoa bảo điển 》 chẳng khác nào lại bị Nhâm Ngã Hành nắm thêm được một nhược điểm, dù sao Nhật Nguyệt Thần giáo cũng không thể nào nhận một tên thái giám làm giáo chủ.

Khi lão thấy Đông Phương quả nhiên chịu không nổi hấp dẫn của《 Quỳ Hoa bảo điển 》 mà tự cung luyện tập, cũng yên tâm lại bắt đầu đề phòng Đông Phương, nhưng lão còn cần Đông Phương giúp lão xử lý giáo vụ, cho nên, thường thường làm khó dễ Đông Phương một chút, giao cho y vài nhiệm vụ nguy hiểm.

Xem Đông Phương có không phục tòng mệnh lệnh của lão không, còn thường xuyên gọi Đông Phương đến hỏi, mượn cơ hội dò xét nội lực của Đông Phương.

Hàn Duyệt đã xem qua tiếu ngạo giang hồ, biết tính cách Đông Phương âm tình bất định, sau khi yêu Dương Liên Đình lại thị phi chẳng bất phân, hiện tại Đông Phương biến thành chủ nhân của mình, tất nhiên là dị thường thành thật, im lặng nằm trên bàn, nhìn Đông Phương xử lý giáo vụ.

Lúc này Đông Phương tuyệt không giống trong TV, bất nam bất nữ. Chẳng qua dung mạo thêm phần tuấn mĩ, hơn vài phần xinh đẹp.

Kỳ thật, Hàn Duyệt không chán ghét Đông Phương Bất Bại, còn có chút bội phục y, trong toàn bộ tiếu ngạo giang hồ Đông Phương Bất Bại là người nổi bật nhất, có dã tâm, nhốt Nhâm Ngã Hành, đoạt giáo chủ vị. Quyền lợi, võ công của Đông Phương Bất Bại, tất cả đều là do tự thân y cố gắng mà đạt được.

Khi y yêu Dương Liên Đình, toàn tâm toàn ý tín nhiệm, không để ý tới chính vụ, một lòng muốn làm nữ nhân của Dương Liên Đình, chậm rãi quyến rũ, lại ngoan ngoãn phục tùng Dương Liên Đình, thậm chí đến cuối cùng, vì cứu Dương Liên Đình mà chết.

Nhưng Dương Liên Đình một lòng lợi dụng y, chỉ có khi có việc cần mới tìm y, vì tư dục muốn có quyền lợi mà lại thiếu quyền mưu, hủy Nhật Nguyệt Thần giáo lại càng hủy Đông Phương Bất Bại.

Nghĩ nghĩ, lại thấy Đông Phương Bất Bại cũng là người đáng thương, vốn có một gia đình hạnh phúc, nhưng vì Đồng Bách Hùng mà bị hủy mất, gián tiếp hại chết mình xuyên thành phụ thân của Đông Phương.

Bước từng bước lên vị trí Phó giáo chủ, rồi lại vì Nhâm Ngã Hành nghi kỵ, có được 《 Quỳ Hoa bảo điển 》, dã tâm khiến y tự cung luyện công, đánh nát thanh đao tự cung do hắn xuyên thành, bất quá, chuyện này hắn phải cảm tạ y.

Tự cung lại thành bất nam bất nữ, nhìn thấy những tiểu thiếp thiên kiều bá mị của mình, trong lòng tự nhiên thấy khổ sở, chuyện này như không ngừng nhắc nhở y, bản thân đã không còn là một nam nhân đầy đủ, cho nên bóp chết mình vừa xuyên thành Thi Thi. Chuyện này thân là nam nhân hắn cũng thông cảm.

Cho nên, xét đến cùng, đều là vì đám võ lâm nhân sĩ kia gây ra họa, Đông Phương chỉ là người bị hại đáng thương. Hàn Duyệt tìm xong lý do biện hộ cho Đông Phương, thấy mình chuyện Đông Phương hại chết mình ba lần không còn quá khó chịu, hiện tại hắn để y nuôi, coi như là trả lại, nên yên âm thoải mái nằm trên bàn, ngủ.

Khi Hàn Duyệt tỉnh lại, phát hiện mình đang nằm trong một cái rỗ nhỏ đựng đầy sợi bông, bên ngoài rỗ đặt một chén nước, hoa quả cùng lòng đỏ trứng.

Nhảy ra rổ, mới phát hiện toàn bộ mặt đất được phủ một tầng thảm dày, giẫm lên rất mềm, không thể nói rõ là cảm giác gì, Hàn Duyệt thấy vị chủ nhân này rất thương yêu mình. Về sau nhất định phải ngoan ngoãn lấy lòng y. Khi Hàn Duyệt ý thức được mình đang nghĩ cái gì, phát hiện mình 囧, thế nhưng đã tự xem mình thành một sủng vật nhu thuận.

Ăn vài thứ, Hàn Duyệt tiếp tục luyện bay, rốt cuộc học bay xong, Hàn Duyệt bi thúc phát hiện, mình không biết lượn trên không trung, nhìn thấy cột tủ đều va vào, sau đó té xuống.

May là bay không cao, nếu không, chỉ bằng biểu hiện thế này của Hàn Duyệt, không chết cũng phải tàn phế.

Buổi tối tiếp lại theo Đông Phương xử lý chính vụ, sau đó ngủ, bị Đông Phương ôm trở về rổ ngủ, hôm sau tỉnh lại, Hàn Duyệt phát hiện, trong phòng, tất cả gia cụ đều được phủ một tầng chăn bông.

Hàn Duyệt rốt cuộc ý thức được, mình lại bị Đông Phương chế giễu.

Cuộc sống cứ thế ngày qua ngày, chờ Hàn Duyệt rốt cuộc học xong bay lượn trên không trung, gia cụ trong phòng cũng khôi phục nguyên dạng. Hàn Duyệt bắt đầu không chịu an ổn ở trong phòng nữa, nhưng lại không nguyện ý tự mình bay ra ngoài, Hắc Mộc nhai lớn như vậy, nếu không cẩn thận lạc đường, hắn làm sao tìm được chủ nhân tốt như vầy chứ.

Cho nên, cho dù Đông Phương không ở trong phòng, trừ bỏ đi ngoài, Hàn Duyệt chẳng đi đâu khác. Có một chuyện hắn không biết, cũng chính vì hắn không ra ngoài, nên Đông Phương thấy hắn rất trung tâm mến chủ, càng thêm sủng ái hắn.

Hàn Duyệt đã sớm học được ban ngày ngủ, buổi tối cùng Đông Phương xử lý giáo vụ. Đông Phương cũng quen Hàn Duyệt làm bạn, nhưng hôm nay, vì kế hoặc tương lai của mình, Hàn Duyệt sớm nằm trong rổ ngủ, Đông Phương nhìn nhuyễn *** trống không ở góc bàn, bỗng nhiên thấy có chút không quen.

Điều này làm Đông Phương cảnh giác, y đã quá ỷ lại vào sự tồn tại của Hàn Duyệt, khép hồ sơ, Đông Phương đi đến phòng ngủ, thấy Hàn Duyệt nằm trong rỗ ngủ lộ chổng bụng lên trời, sát ý chợt lóe qua, lại nghĩ Hàn Duyệt chỉ là một con chim nhỏ, thấy mình quá coi trọng chuyện này.

Nắm một tấm lụa nhỏ, đắp lên bụng Hàn Duyệt, Đông Phương không muốn về thư phòng, liền nằm xuống giường nhắm mắt nghỉ ngơi.

Ngày hôm sau, vì ngủ đầy đủ, Hàn Duyệt trời còn chưa sáng liền tỉnh, nhảy ra rổ liền thấy Đông Phương đang dùng cơm, ngửi mùi, đập cánh bay đến cạnh Đông Phương, ánh mắt nhìn thẳng những điểm tâm tinh xảo trên bàn.

Đông Phương kỳ quái nhìn Hàn Duyệt vốn không quen dậy sớm giờ lại đột nhiên dậy sớm như vậy, thấy hắn nhìn chằm chằm đĩa điểm tâm, trong mắt tràn ngập khát vọng, liền vươn một ngón tay vuốt vuốt đầu Hàn Duyệt, nhẹ nhàng hỏi, “Ngươi muốn ăn cái này?”

Đầu nhỏ ra sức gật một cái, ánh mắt đầy mông đợi nhìn Đông Phương, Hàn Duyệt một bên phỉ nhổ hứng thú làm sủng vật của mình, một bên không ngừng phát ra tiếng kêu như làm nũng. Hắn ăn nửa tháng lòng đỏ trúng, hiện tại chỉ cần nhìn thấy lòng đỏ trứng đã muốn ói.

Đông Phương bị chọc cười, bóp nát một khối điểm tâm, rải xuống bàn. Hàn Duyệt dùng đầu cọ cọ ngón tay Đông Phương, vui vẻ ăn điểm tâm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 71 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 45 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.