Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Sủng thiếp ở vương phủ - Giả Diện Đích Thịnh Yến

 
Có bài mới 07.12.2017, 21:47
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 489
Được thanks: 2060 lần
Điểm: 30.8
Có bài mới [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thiếp ở vương phủ - Giả Diện Đích Thịnh Yến - Điểm: 9
Sủng Thiếp Ở Vương Phủ


Tác giả: Giả Diện Đích Thịnh Yến

Bản tiếng Trung: ngocquynh520 (diendanlequydon)

Converter: nthc (tangthuvien)

Edit: hoalala

Thể loại: Cổ đại – trùng sinh – sủng

Chính văn + ngoại truyện: 227 chương


Giới thiệu:

Kiếp trước, Ngọc Nương là ái thiếp của Tấn vương, hưởng sủng ái chưa được bao nhiêu ngày, mạng đã về tây thiên.

Trùng sinh, nàng quyết định bảo toàn cái mạng nhỏ, làm tốt công việc nhũ mẫu của mình, tuyệt đối không mưu toan, thấy người sang bắt quàng làm họ như kiếp trước.

Nhưng không ngờ, ở kiếp trước Tấn vương kia luôn mặt lạnh với nàng, ‘chỉ làm không nói’, thế nhưng lại tiếp cận nàng, nắm tay nàng cùng nhau bước đi lên.

Người đời ai cũng biết, Tấn An đế có một ái thiếp, từ lúc còn ở đất phong đã có thừa vinh sủng, sau khi vào cung, danh tiếng lại có một không hai, độc sủng hậu cung.

Đối với ái thiếp này, có rất nhiều lời đồn thổi từ dân gian hương dã, điều duy nhất mà ai ai cũng đều biết, đó là, lúc ái thiếp này chưa bước chân vào vương phủ đã là một quả phụ, nghe đâu còn dẫn theo nhi tử.

Tấn An đế rất có kỷ cương với công việc nội chính, chuyên cần chăm lo việc nước, chính là minh quân một đời, duy độc là liên tiếp váng đầu khi ở trên người của ái thiếp này, khiến thế nhân chỉ trích rất nhiều.

Mà sự kiện hoang đường nhất, đó chính là, nhận nhi tử của ái thiếp kia dưới danh nghĩa của mình.

Đối mặt với chuyện này, Tấn An đế tự mình đứng ra bác bỏ tin đồn: "Là thân sinh."


Mục Lục

C-01       C-02       C-03       C-04       C-05       C-06       C-07       C-08       C-09       C-10       C-11       C-12       C-13       C-14       C-15       C-16       C-17       C-18       C-20       C-21.1    C-21.2    C-21.3    C-21.4    C-22       C-23       C-24       C-25       C-26       C-27       C-28       C-29       C-30       C-31       C-32       C-33       C-34
          Đã sửa bởi Hoalala lúc 10.10.2018, 21:26, lần sửa thứ 77.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Katherina Phạm, NGUYENCHINH, Thu Tham 501, Tóc Xoăn, Tử Sắc, Yến My, bạch Lưu Sương, yuriashakira, Điêu Thuyền
     

Có bài mới 07.12.2017, 22:25
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 489
Được thanks: 2060 lần
Điểm: 30.8
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thiếp ở vương phủ - Giả Diện Đích Thịnh Yến - Điểm: 51
☆ Chương 01


Mùa xuân, giữa tháng ba, trời Tấn Châu chợt ấm áp hơn nhưng vẫn còn lạnh lẽo.
     
Hôm kia, trời mới vừa mưa một trận, từng giọt tí tách suốt hai ngày, cứ như vậy không thấy tạnh.
     
Trời lại rét lên, nơi nơi ướt dầm dề, một trận gió thổi qua, cái lạnh giá buốt liền len lỏi qua khe hở y phục chui vào trong, khiến người ta không khỏi rùng mình run lên một cái.
     
Hôm kia, Tấn vương đã đi lên trên thành không có ở trong vương phủ.

Ngọc Nương đã nhờ người chuyển lời cho tỷ tỷ cùng tỷ phu, nói bọn họ ôm Tiểu Bảo đến cho chính mình thăm một chút.
     
Từ lúc vào Tấn vương phủ, đã gần một năm, rất lâu rồi nàng không nhìn thấy Tiểu Bảo.
     
Ở trong vương phủ, Ngọc Nương rất được sủng ái, vương phi lại đặc biệt nể mặt nàng, vì thế, khi Ngọc Nương tìm người chuyển tin ra ngoài, có rất nhiều người nguyện ý đi làm.

Đến ngày hẹn, tỷ phu Diêu Thành cùng tỷ tỷ Huệ Nương ngồi trên một chiếc xe la che màn màu xanh đi đến cửa sau vương phủ, trong lòng căng thẳng mà lo âu, Ngọc Nương đã sớm chờ ở chỗ này.
     
"Phu nhân hay là dẫn Diêu phu nhân vào bên trong phủ đi, đứng ở chỗ này có vẻ không được tốt lắm." Nha hoàn Điệp Nhi nói.
     
Nghe xong lời này, Ngọc Nương cũng ý thức được nơi này người đến người đi, nói chuyện rất bất tiện, vả lại nàng cũng muốn ôm và thân thiết với Tiểu Bảo, vì thế dẫn Huệ Nương đang bồng Tiểu Bảo đi vào, còn Diêu Thành, hắn là nam nhân bên ngoài không thích hợp đi vào bên trong, tự nhiên có người chào hỏi, pha trà nóng hâm nóng cơm.
     
Dọc đường đi, ánh mắt của Ngọc Nương không nhìn đường mà nhìn chằm chằm Tiểu Bảo.
     
Đây là nhi tử của nàng, nhi tử mà nàng ngậm đắng nuốt cay sinh ra, nhưng bởi vì rất nhiều nguyên nhân mà không thể lưu ở bên cạnh mình, năm đó, lúc nàng rời đi nhi tử chỉ là một tiểu hài tử còn ở trong tã lót, vậy mà hiện giờ lại lớn như thế này.
     
Tựa hồ giữa mẫu tử có một loại gắn liền huyết mạch tự nhiên, mới đầu Tiểu Bảo nhìn Ngọc Nương còn thấy xa lạ, nhưng nhìn chăm chú dì xinh đẹp này một lát, bỗng nhiên cậu bé nở nụ cười, giơ cánh tay mũm mĩm lên muốn Ngọc Nương bồng.
     
Mắt của Ngọc Nương đỏ lên ngay lập tức, tiếp nhận Tiểu Bảo thân thiết ôm vào trong ngực, muốn khóc, nhưng lại sợ hù dọa nhi tử, chỉ có thể liều mạng chịu đựng.
     
Thật vất vả chờ nàng bình phục tâm tình, đoàn người tiếp tục đi vào bên trong.
     
Huệ Nương dè dặt cẩn trọng đi bên cạnh muội muội, thấp thỏm không yên nhìn quanh bốn phía, nơi đây, rường cột chạm trổ hết sức xa hoa, cảnh tượng nghiêm cẩn tôn quý, ngay cả nha hoàn trong phủ thoạt nhìn cũng đặc biệt tài trí hơn người, thậm chí từ y phục đến trang sức trên đầu, Diêu gia cũng được xem như là khá giả, thế nhưng Huệ Nương còn chưa mặc được chất liệu vải loại này, chưa từng đeo lên tay dạng đồ trang sức như thế.  
     
"Ngọc Ngọc, muội kêu tỷ và tỷ phu ôm Tiểu Bảo đến đây vương gia cũng biết? Sẽ không gây trở ngại gì đến muội chứ?" Đến tiểu viện của Ngọc Nương ở, đợi Điệp Nhi đi ra ngoài, lúc này, Huệ Nương mới có chút bận tâm kéo tay muội muội hỏi.
     
Nàng thấy muội muội trổ mã càng ngày càng kiều diễm động lòng người.
     
Hôm nay Ngọc Nương mặc váy màu hồng đào thêu cành hoa mẫu đơn, lớp áo ngoài màu đỏ nhạt tương xứng quần lụa thêu mười hai chữ phúc, chải búi tóc nghiêng, trên tóc cài một trâm cây vàng ‘Điệp Luyến Hoa’ khảm hồng bảo thạch.
     
Trâm cài được làm cực kỳ tinh xảo, vài con bướm nhỏ rủ xuống, lúc ngồi yên cũng có thể chứng kiến mấy cánh bướm kia khẽ rung động tựa như có sự sống, miệng bướm khảm hồng bảo thạch, mấy viên hồng bảo thạch cũng không lớn, nhưng ánh sáng màu sắc cực kỳ tươi đẹp, khiến người ta có loại xúc động muốn chạm vào.
     
Thỉnh thoảng muội muội lại đưa bàn tay nhỏ bé trắng mịn lên sờ cây trâm kia, màu vàng lộng lẫy phối hợp với sắc hồng cực kỳ tươi đẹp, da trắng như tuyết, tóc nhung đen tuyền, mắt ngập nước môi đỏ mọng, thực sự là một bức tranh mỹ nhân hoàn mỹ.
     
Huệ Nương không phải là nam nhân, chỉ nhìn thôi mà tâm cũng biến hóa.
     
Lại nhìn cách sắp đặt và bài trí trong căn phòng này, Huệ Nương biết, hiện giờ cuộc sống của muội muội rất tốt, đại khái là cũng có vài phần thể diện trong phủ, nếu không, hôm nay bọn họ cũng không thể đến nơi này.
     
Nhưng Huệ Nương cũng hiểu, muội muội bất đồng với những người khác, chính là, không phải thân thể hoàn bích hầu hạ vương gia, mặc dù lúc này vương gia không có biểu hiện lưu tâm chuyện đó, nhưng ai biết sau này sẽ để ý hay không, hoặc là vì chuyện này mà sinh ra mâu thuẫn trong nội tâm, vì vậy mà  muội muội sẽ bị lạnh nhạt, nếu như thế thì quả thực không tốt.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon
     
Ngược lại, Ngọc Nương không có suy tính nhiều như thế, chẳng qua nàng thật sự quá thương nhớ Tiểu Bảo.
     
Nàng không có biện pháp ra ngoài phủ, cũng chỉ có thể để Tiểu Bảo vào bên trong phủ, vì việc này, nàng đã sớm an bài nhiều ngày trước, tuy nàng được sủng ái, nhưng lại không có tiếng nói ở trong phủ, hết thảy chỉ có thể nhìn ánh mắt của vương phi, vì để vương phi đồng ý cho mình gặp nhi tử, từ lúc Tấn vương từ biên thành hồi phủ, nàng đã sử dụng tất cả vốn liếng quấn quít lấy hắn không buông, nhiều lần ở Tư Ý Viện làm cho Hồ trắc phi không còn mặt mũi, vương phi mới đồng ý việc này.
     
Bây giờ, nghe tỷ tỷ nói thế, trong lòng Ngọc Nương không khỏi có chút thấp thỏm không yên.
     
Nhưng ngẫm lại, nàng được sủng ái, vốn phải nơm nớp lo sợ, nếu Tấn vương mặt lạnh kia cách mình xa một chút cũng tốt, nàng cũng đỡ phải ăn bữa nay lo bữa mai, rất sợ có một ngày vướng ngại mắt của vương phi, cũng bị nàng ta đối phó như thế.
     
Thực ra, còn có một chuyện Ngọc Nương không muốn nghĩ nhiều, đó chính là Tấn vương thật sự quá cường tráng, cũng có thể do ở biên thành ‘ăn chay’ quá lâu, sau khi trở về thì đặc biệt ‘tham thịt’, một khi hồi phủ là khiến nàng không biết ban ngày không biết đêm tối, nói thiên nói địa, mà nàng được sủng ái cũng bởi vậy mà truyền ra.
     
Trên thực tế, mỗi lần Tấn vương tìm nàng, ngoại trừ làm chuyện này, căn bản là chưa từng nói với nàng được mấy câu.
     
Xuất thân của Ngọc Nương chính là một nhi nữ rất được cưng chiều trong nhà, cha là tú tài nên nàng cũng nhận biết được vài chữ, so với nữ tử bình thường, nàng hiểu biết đạo lý nhiều hơn một chút, thật ra, nàng hiểu biểu hiện của Tấn vương chính là coi nàng như một món đồ chơi mà thôi, nhưng ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu, từ khi vào Tấn vương phủ này, tất cả sự tình đều không thể tùy theo nàng.
     
Chỉ là những điều này, nhất định nàng sẽ không nói cho tỷ tỷ biết, nàng sợ tỷ tỷ lo lắng, chỉ có thể cười nói với tỷ tỷ là không việc gì.
     
Nhưng thật sự là không có việc gì sao?
     
Miệng của Huệ Nương không nói nhưng trong lòng lại trĩu nặng, cảm thấy muội muội không có thay đổi, vẫn ngây thơ khờ khạo như trước.
     
Ở bên cạnh, Huệ Nương suy nghĩ miên man, bên kia, Ngọc Nương ôm Tiểu Bảo lên vui vẻ trêu chọc.
     
Tiểu hài nhi mới hơn một tuổi, đúng là thời điểm vui đùa thú vị, y y a a bi bô, giọng non nớt khiến cho người nghe cảm thấy ngọt ngào.
     
Lúc này Điệp Nhi từ bên ngoài đi vào, nói vương phi mời Ngọc Nương qua nói chuyện, Tiểu Bảo cũng mang theo.
     
Tỷ muội hai người nhìn nhau, Ngọc Nương đè xuống sự bất an trong lòng, ôm Tiểu Bảo, kéo tay tỷ tỷ đi ra khỏi phòng, trên đường đi, vì trấn an Huệ Nương đang thấp thỏm lo âu, nàng còn an ủi tỷ tỷ, nói vương phi là một người rất hiền hòa.
     
Xác thực, vương phi cũng là một người hiền hòa, mặc dù dáng vẻ có hơi thanh lãnh một chút, nhưng đối đãi với Tiểu Bảo và Huệ Nương vô cùng kính trọng.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon
     
Không chỉ thưởng cho Huệ Nương một cái vòng vàng, còn thưởng cho Tiểu Bảo một cái vòng cổ vàng ròng khảm ngọc quý, đại khái cũng là vì tăng thể diện cho Ngọc Nương, vương phi còn đích thân đeo vòng cổ cho Tiểu Bảo.

Vì vậy, sự bất an vừa nhen nhúm trong lòng Ngọc Nương đã hoàn toàn biến thành sự cảm động đến rơi nước mắt.
     
Nàng nghĩ đến rất nhiều điều, nghĩ rằng nếu Tiểu Bảo có thể được vương phi thích, có phải về sau mình gặp nhi tử sẽ dễ dàng hơn đúng không? Đương nhiên, khẳng định là phải trả giá lớn, vì thế, thậm chí nàng còn liên tưởng, chờ Tấn vương từ biên thành trở về, nàng sẽ dùng loại thủ đoạn nào để giữ hắn ở lại trong phòng của mình.
     
Còn nhớ hắn thập phần thích làm ‘chuyện đó’ ở trong thư phòng, nàng lại ngượng ngùng, luôn luôn ngăn cản khước từ, đã từng dẫn tới hắn không vui, nhiều ngày sau mới đi tìm nàng, mà trong mấy ngày đó, vương phi đối đãi với nàng là một bộ mặt lạnh, cho đến khi Tấn vương tới tìm nàng, mới cho nàng vài phần sắc mặt tốt.
     
Nếu không, vậy thử cái này xem?
     
Vương phi cũng không giữ Ngọc Nương ở lại lâu, nói là để tỷ muội các nàng có thêm nhiều thời gian trò chuyện cùng nhau, vì thế cho các nàng lui ra.
     
Đến buổi trưa, vương phi lại thưởng món ăn, tâm tình của tỷ muội hai người kể cả Tiểu Bảo thập phần khoái trá dùng bữa cơm.
     
Thời gian còn sớm, Ngọc Nương cho Điệp Nhi lui xuống, cùng nhau ngồi ở trên giường gạch lớn gần cửa sổ, vừa nói chuyện cùng Huệ Nương, vừa dỗ Tiểu Bảo ngủ.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon
     
Tiểu Bảo tựa ở trong ngực nương, ngủ cực kỳ ngọt ngào say nồng.
     
"Nói cho tỷ nghe, không phải nói đến vương phủ làm bà vú sao, thế nào lại thành hầu hạ vương gia? Vương gia đối đãi với muội được hay không?" Đại khái cũng do vương phi hiền hòa khiến cho Huệ Nương cởi bỏ sự bất an trong lòng, cho nên mới dám nói chút ít lời tư mật này cùng muội muội.
     
Ban đầu Ngọc Nương còn nghĩ phải giải thích thế nào với tỷ tỷ, khi nghe đến câu 'được hay không' kia, lập tức đỏ mặt.
     
Đến cùng là cái gì mới xem như ‘được hay không’? Dưới mắt của người ngoài cuộc, có được sự sủng ái chính là tốt, vì vậy, hắn đối đãi với nàng như thế cũng xem như là tốt sao?
     
Nhìn dáng vẻ của muội muội, Huệ Nương còn có cái gì mà không hiểu? Có chút cảm thán thở dài, nói: "Nếu vương gia đối đãi với muội tốt, muội nên dụng tâm hầu hạ ngài ấy, cũng đừng sợ sau này mất đi Tiểu Bảo, muội đừng lo, có tỷ và tỷ phu, dù thế nào cũng sẽ không bạc đãi đứa nhỏ này."
     
Vừa nghe lời này, Ngọc Nương không khỏi cúi đầu nhìn Tiểu Bảo ở trong lòng, có phần không đành lòng vuốt ve cái đầu nhỏ của nhi tử.
     
"Tỷ….."
     
"Rốt cuộc cũng xem như muội có hi vọng, tỷ cũng không cần suốt ngày vừa nghĩ muội liền bận tâm không thôi, muội phải thông minh một chút, nên tranh thì tranh, không nên tranh thì ngàn vạn lần đừng tranh..... Vương phi đối đãi tốt với muội, muội phải thành thật nghe lời, người ta là chính thê, muội là thiếp, tuyệt đối không nên động tâm tư không nên có….."
     
Kỳ thật, Huệ Nương cũng không hiểu cách đối nhân xử thế trong vương phủ to lớn này, nàng chỉ có thể tận lực mang chút ít đạo lý mình biết nói cho muội muội hiểu, Ngọc Nương vừa nghiêm cẩn lắng nghe vừa gật đầu.
     
Mà thời gian cũng trôi qua rất nhanh.
     
Điệp Nhi từ bên ngoài đi vào, nói: "Phu nhân, thời gian đã không còn sớm."
     
Nhất thời, Ngọc Nương cảm giác được trong lòng có một loại đau đớn tê liệt, muốn giữ chặt tỷ tỷ cùng Tiểu Bảo không cho bọn họ đi, nhưng trên mặt lại tươi cười, đứng dậy đi vào trong phòng ngủ thu thập này nọ, vào phòng ngủ, nàng lại vụng trộm lau nước mắt một lát, lau khô nước mắt trên mặt mới ôm một bao đồ đi ra.
     
Bên trong có y phục nàng làm cho Tiểu Bảo mấy tháng nay, áo trong áo ngoài quần trong quần ngoài, tất cả đều là loại vải có chất liệu tốt mà vương phi thưởng nàng, còn có y phục nàng làm cho tỷ tỷ và tỷ phu, ngoài ra còn có chút ngân lượng, là nàng tích góp mấy tháng lương, xem như là tiền ăn uống gửi nuôi Tiểu Bảo ở trong nhà tỷ tỷ.
     
Nàng lưu luyến không rời đưa Huệ Nương và Tiểu Bảo đến cửa sau, lúc này Tiểu Bảo đã tỉnh, có chút nghi ngờ nhìn mấy người lớn, Huệ Nương thở dài an ủi muội muội để nàng đừng khổ sở, chờ sau này có cơ hội lại mang Tiểu Bảo tới thăm nàng là được.
     
Diêu Thành đã chờ trên xe la, Huệ Nương ôm Tiểu Bảo lên xe.
     
Ngọc Nương không dám nhìn hình ảnh này, quay lưng cúi đầu cắn môi dưới, trong lòng hạ quyết tâm sẽ cố gắng lấy lòng vương phi, để sau này được đón Tiểu Bảo cùng tỷ tỷ đến trong phủ nhiều hơn.
     
Nghĩ như thế, rốt cuộc thì cảm giác khó chịu trong lòng phạt nhạt chút ít, nàng mới mang Điệp Nhi trở lại tiểu viện.
     
Vì ngày hôm nay, nàng đã bận rộn rất nhiều ngày, mỗi lần Tấn vương đến rồi đi, nàng cần nghỉ ngơi nhiều ngày mới có thể trở lại bình thường, hai ngày nay, vì mong Tiểu Bảo đến, ngay cả nghỉ ngơi nàng cũng chẳng quan tâm, bây giờ người đã đi, tinh thần kia cũng không còn, nhất thời cảm thấy mệt mỏi cực kỳ.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon
     
"Điệp Nhi, bữa tối đừng gọi ta, ta muốn ngủ một giấc." Một mặt nàng dặn dò, một mặt đi vào phòng ngủ.
     
Ở sau lưng nàng, Điệp Nhi có chút đố kỵ nhìn bóng lưng thướt tha như cành liễu đón gió của đối phương, trong lòng nàng ta mắng một câu “hồ ly tinh”.
     
Toàn bộ Tấn vương phủ có ai lại không biết, Ngọc phu nhân chính là dựa vào thủ đoạn hồ mị mê hoặc mà trèo lên địa vị này, chẳng biết xấu hổ, cả ngày lẫn đêm cứng rắn lôi kéo vương gia đến phòng của nàng, Điệp Nhi hầu hạ ở bên cạnh Ngọc Nương, không tránh khỏi sẽ gặp phải mấy loại tình cảnh không thích hợp gặp người, nghĩ tới hôm đó, đứng cách tấm màn nhìn vào bên trong, bóng dáng kia nằm ở phía trên uyển chuyển phập phồng không ngừng, nàng ta nhịn không được mà đỏ mặt, ở trong lòng lại phỉ nhổ một ngụm.
     
Nàng ta bĩu môi, dự định đi theo vào hầu hạ Ngọc Nương thay y phục, nhưng sau đó, ở tại cửa phòng hét lên một tiếng thét chói tai.
     
Chỉ thấy Ngọc Nương nằm sấp trên mặt đất, hoàn toàn không có động tĩnh, khóe miệng chảy xuống một vết máu đen sì.

Hết chương 01


Đã sửa bởi Hoalala lúc 26.07.2018, 20:14, lần sửa thứ 9.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Catstreet21, Katherina Phạm, NGUYENCHINH, Số 15, Thongminh123, Thu Tham 501, Yến My, yuriashakira
     
Có bài mới 11.12.2017, 21:23
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 489
Được thanks: 2060 lần
Điểm: 30.8
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Sủng thiếp ở vương phủ - Giả Diện Đích Thịnh Yến - Điểm: 53
☆ Chương 02
     

Tô Ngọc Nương nắm thật chặt tay của Tiểu Bảo, chỉ có như thế, nàng mới thật sự cảm giác được mình đã sống lại.

Bên ngoài, Tô Huệ Nương đang nói chuyện cùng với bà bà Lý Thị.

Đại khái là hai người cho rằng Ngọc Nương đang ngủ, tuy giọng nói đè ép rất thấp, nhưng không có cố kỵ chút nào, tiếng cãi vã của hai người theo khe cửa truyền vào, chui vào trong tai của Ngọc Nương.
     
Ngọc Nương liên tục cười khổ.

Cái chết của nàng đến quá nhanh chóng, nàng chỉ cảm thấy lục phủ ngũ tạng đau tựa như bị lửa đốt, sau đó cả người mất đi tri giác, đến lúc  tỉnh lại, lại là thời điểm nàng mới vừa sinh Tiểu Bảo không bao lâu.
     
Lúc mới tỉnh lại, nàng cho là mình đang nằm mơ, cho đến khi từng việc liên tiếp phát sinh giống như trong mộng, rốt cuộc nàng mới tỉnh ngộ, nàng không phải đang nằm mơ, mà thực sự là đã trở lại xưa kia.
     
Nhưng vì sao ông trời vẫn không buông tha nàng, vì sao không cho nàng trùng sinh trước khi mọi chuyện chưa phát sinh, lại cứ cố tình ở thời điểm này!

Tiểu hài tử trong lòng giật mình một cái, cắt đứt suy nghĩ của Ngọc Nương, nàng nhẹ nhàng vỗ vỗ bé hai cái, Tiểu Bảo lại lần nữa ngủ thật say.
     
Tiểu hài tử đã hơn hai tháng tuổi, chính là thời điểm ngũ quan bắt đầu rõ ràng, tiểu hài tử có tướng mạo rất nổi bật, đôi mắt có hình dáng hẹp dài, lông mi rất dài, sống mũi cao thẳng, cánh môi đỏ hồng, thật sự khiến người ta nhìn thế nào cũng đều yêu thích.
     
Nếu là người không biết chuyện nhìn thấy tiểu hài tử này, chỉ sợ cũng sẽ tán thưởng một câu, khẳng định cha của hài tử là một người cực kỳ tuấn tú.
     
Nhưng cha của hài tử - - -
     
Đại là đã chết một lần, rồi lại sống lại, thật sự trong lòng Ngọc Nương không còn canh cánh chuyện này như kiếp trước.
     
Nếu trùng sinh ở thời điểm mọi chuyện còn chưa phát sinh, không phải sẽ không có Tiểu Bảo hay sao?
     
Làm mẫu thân hai đời, mặc dù này đứa nhỏ này không được chúc phúc, thậm chí còn mang đến cho nàng rất nhiều đau khổ, nhưng trong lòng Ngọc Nương vẫn rất yêu thương bé, đây là nàng nhọc nhằn khổ sở hoài thai mười tháng, liều mạng không cần danh tiếng, ngay cả tính mạng cũng đánh liều mới sinh hạ hài tử, sao nàng có thể cam lòng bỏ cho được? Là số mệnh đã định nàng phải sinh hạ Tiểu Bảo, số mệnh đã định sẽ phát sinh tất cả những sự tình kinh khủng kia.
     
Đều là do số mệnh đã định!
     
Nghĩ như thế, trong lòng Ngọc Nương sôi trào không dứt, cuối cùng cũng bình tĩnh trở lại.
     
Cũng vì vậy, lần nữa nghe thấy những lời lăng nhục mình ở bên ngoài, trái lại nàng thật sự không có phẫn nộ như trong tưởng tượng của mình.


*****
     

Ở gian ngoài, Huệ Nương không dám tin nhìn Lý Thị, không cách nào tiếp thu những lời nói ác độc phát ra từ trong miệng của bà ta.
     
Đối với bà bà, nàng đã sớm biết rõ bà ta không phải là một người dễ sống chung, nhưng cho dù ai cũng có thể nói những lời này, duy chỉ có bà ta là không có tư cách.
     
Tại sao Ngọc Ngọc lại gặp phải những chuyện này, tại sao chưa cưới mà đã sinh con, đều là vì nữ nhi tốt của bà ta, cô em chồng tốt của nàng, muội muội của nàng đang yên đang lành, chẳng qua là đến đây ở vài ngày làm bạn với nàng, lại gặp phải chuyện kinh khủng như thế.
     
Không còn danh tiết, sự trong sạch - cái trọng yếu nhất đời nhi nữ đã không còn.

Nếu không phải là tiếng thở dài buồn bã cả ngày lẫn đêm của cha thì chính là sự giận dữ không dứt, cả ngày nương lấy nước mắt rửa mặt, vốn định tìm một người gả muội muội đi, chỉ cần người ta không chê muội muội không còn trong sạch, có ai ngờ, thế nhưng muội muội lỡ lầm mang thai.
     
Cũng do người trong nhà sơ sẩy, suốt ngày đại tẩu ầm ĩ không ngừng, huyên náo khiến cả nhà không được an bình, Ngọc Ngọc gặp cảnh tình khó khăn này, tâm thần hoảng hốt không yên, đến khi phát hiện hoài hài tử thì thai nhi quá lớn tháng, tuyệt đối không thể bỏ.
     
Trừ phi là không cần tính mạng.
     
Trong nhà không có biện pháp chờ đợi nữa, trùng hợp nàng cũng có thai, liền đón muội muội đến bên cạnh mình chờ sinh, có mình che giấu bên ngoài, chờ muội muội hạ sinh sẽ tặng hài tử cho người ta, thế nào cũng có thể giấu giếm được chuyện này.
     
Mọi chuyện đều đã tính toán rất tốt, duy nhất có một chuyện là đã xem nhẹ trái tim người làm nương, muội muội lại không chịu đưa Tiểu Bảo cho người khác.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon
     
Đều là mẫu thân, Huệ Nương có thể hiểu được lòng của muội muội.
     
Đó là chính mình mang thai mười tháng, bước một chân vào quỷ môn quan mới sinh hạ hài tử, mỗi ngày ôm ở trong ngực nhìn thế nào cũng nhìn không đủ, làm sao có thể nhẫn tâm tặng cho người ta.
     
Lúc đầu, do bà bà chột dạ, vẫn là tương đối hoà nhã, trong nhà có thức ăn gì bổ thân thể, nàng có một phần thì Ngọc Ngọc cũng có một phần, chẳng qua còn chưa đến nửa năm, sắc mặt bà bà đã thay đổi, ngày ngày, lúc nào cũng ở trước mặt nàng nói những lời có ngụ ý.
     
Do hiện giờ muội muội cùng cháu trai đang ở đây, tất cả mọi sự nàng đều nhẫn nhịn, nhưng tuyệt không nghĩ tới, bà bà lại càng ngày càng quá quắt, ở ngay trước mặt Ngọc Ngọc chỉ cây dâu mắng cây hòe, thậm chí còn thừa lúc nàng cùng Ngọc Ngọc sơ sẩy, thiếu chút nữa lén mang Tiểu Bảo ra ngoài đưa cho người ta, nếu không phải trượng phu trở về đúng lúc ngăn cản chuyện này, quả thực, Huệ Nương không dám tưởng tượng tiếp theo sẽ phát sinh đến chuyện gì.
     
Ngọc Ngọc xem Tiểu Bảo như mạng, không có mạng, muội muội của nàng còn có thể sống hay sao?
     
Do đó Huệ Nương vô cùng phẫn nộ, xưa nay nàng không mạnh miệng với bà bà, lần đầu tiên rùm beng lớn tiếng với Lý Thị.
     
"Ta làm như thế không đúng ở chỗ nào? Ả là đại cô nương trong một gia đình thanh bạch, nếu không phải do ả không biết kiềm chế, làm sao sẽ phát sinh loại sự tình mất mặt này! Còn nữa, chưa từng thấy hoa cúc khuê nữ nào có bộ dáng như ả ta, ngực thì căng phồng, mông tròn lại vểnh, vừa bước đi là đong đưa, có nam nhân nào chịu được khi thấy ả như vậy? Lão nương ta sống nhiều năm cũng chưa thấy qua loại hoa cúc khuê nữ như thế, còn không phải là lén lút cẩu thả cùng người khác, chuốc lấy tai họa, không thể che đậy nên mới bắt lấy Yến tỷ nhi của ta ra làm lá chắn!"
     
Lý Thị có khuôn mặt dài, mắt một mí, bởi vì lớn tuổi nên làn da nhão nhẹt, hơn nữa còn gầy còm, da dẻ đều đã chảy xệ, tướng mạo nhìn thập phần cay nghiệt.
     
Xác thực đúng như thế, ở trong ngõ hẻm này, có người nào không biết Diêu gia có một bà nương rất lợi hại, quản thúc trượng phụ của mình phải ngoan ngoãn, trượng phu chết, nắm quyền trong nhà, nhi tử và con dâu cũng không dám thở mạnh một tiếng ở trước mặt bà ta.
     
Bà già này cũng là một người chua ngoa đanh đá, ai dám nói một câu không xuôi tai, bà ta sẽ đứng ở trước cửa nhà của người đó mắng chửi suốt ba ngày, đặc biệt là Diêu gia có nhi tử làm bộ khoái nên không ai dám chọc đến bà ta, không thể trêu vào thì trốn tránh ẩn núp, dần dà, rõ ràng là ở cùng một ngõ hẻm, nhưng không có người nào nguyện ý đến cửa nhà Diêu gia.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon
     
"Ta nói lại một lần nữa, Tô Huệ Nương, ít đến dính líu Yến tỷ nhi của ta, sự tình này không quan hệ đến Yến tỷ nhi, Yến tỷ nhi chỉ là một cô nương, làm sao có thể nghĩ đến chuyện lừa muội muội kia của ngươi đến loại địa phương như hẻm Cây Liễu đó, Yến tỷ nhi của ta còn phải lập gia đình, lần sau, nếu lại để ta nghe thấy mấy lời này, ta sẽ kêu Thành nhi bỏ ngươi!" Lý Thị chống nạnh mắng chửi.
     
Huệ Nương bị sự vô sỉ của bà bà làm cho kinh sợ, vỗ bàn một cái đứng lên: "Khỏi cần nhà của ngươi hưu ta, chính ta tự đi!"
     
Lý Thị ha ha cười gằn: "Mau đi đi, để Hồng ca nhi lại cho ta, ta cũng muốn nhìn thử người cha nghèo kiết hủ lậu kia của ngươi có thể nuôi sống một đại gia đình, còn có khả năng nuôi thêm hai nữ nhi làm trái nữ tắc như các ngươi không, đúng rồi, còn có dã chủng không rõ lai lịch kia nữa!"
     
Huệ Nương tức giận đến toàn thân run lên không ngừng, có thể từ nhỏ đã được giáo dưỡng khiến nàng không làm được chuyện đánh mắng lẫn nhau với người khác, huống chi, đây vẫn là bà bà của nàng, nương của trượng phu nàng. Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon
     
Nàng lau nước mắt một cái, quay người đi tới hòm xiểng bên trong phòng thu dọn đồ đạc, dự định mang theo muội muội và Tiểu Bảo cùng Hồng ca nhi về nhà mẹ đẻ, lần này, nếu trượng phu lại đến cầu xin nàng, nàng tuyệt đối sẽ không trở về, nàng cũng không tin, mang theo muội muội thì không thể sống nổi ở trên đời này.
     
Đúng lúc này, đột nhiên một giọng nam vang dội vang lên ở ngoài cửa.
     
"Đây là như thế nào? Nương, nương lại làm cái gì nữa hả?"
     
Là trượng phu của Huệ Nương - Diêu Thành trở về .
     
Diêu Thành là một bộ khoái ở huyện Lâm Vân thuộc phạm vi  Tấn Châu, đã mấy đời phục dịch cho Lâm gia, vị trí bộ khoái này là Diêu lão cha truyền lại cho hắn, tuy thân phận có hơi thấp, nhưng được cái là làm việc công ăn lương, vả lại, từ trước tới nay bộ khoái là loại mặt lạnh mà thu nhập nhiều, cho nên gia cảnh của Diêu gia coi như không tệ, nếu không, năm đó Tô tú tài cũng không sẽ gả đại nữ nhi đến Diêu gia.
     
Tuy Tô gia có một tú tài, nhưng gia cảnh không khá, Tô tú tài làm trợ giảng ở trường tư thục, mỗi tháng chỉ có hai lượng bạc, lại phải nuôi mười mấy miệng ăn trong nhà, trước kia nhân khẩu trong nhà ít, ngày ngày trôi qua có hơi thắt chặt một chút, nhưng cũng có thể qua, từ lúc ca ca của Tô Huệ Nương - Tô Ngọc Thành thành thân, lại liên tục sinh ba đứa bé, Tô gia càng ngày lại càng giật gấu vá vai.
     
Năm đó, sở dĩ Tô Huệ Nương phải gả đến Diêu gia, là bởi vì trong mấy đám cầu hôn, Diêu gia đưa ra sính lễ nhiều nhất, có chút ít sính lễ này, hôn sự của Tô Ngọc Thành mới dễ dàng xử lý, ban đầu Tô Huệ Nương không muốn gả đến Diêu gia, nhưng do không chịu nổi cha mẹ cứ mặt mày ủ rũ, đại ca một xấp dày tuổi còn chưa thành thân, hơn nữa, sau khi gặp mặt Diêu Thành một lần, cảm thấy nam nhân này coi như không tệ, liền gả qua đây.
     
Sau khi thành thân, Diêu Thành rất yêu thương thê tử, tính tình lại săn sóc, vợ chồng son ân ân ái ái, cuộc sống coi như hạnh phúc, duy chỉ có một chuyện không tốt, đó chính là nương của Diêu Thành - Lý Thị, là người không dễ sống chung.
     
Nhưng mọi việc đều có Diêu Thành chống ở phía trước, mỗi ngày Tô Huệ Nương trôi qua cũng hài lòng, hơn nữa bụng dạ cũng không chịu thua kém, ngay năm gả sang đây đã sinh đại tôn tử cho Diêu gia, năm ngoái lại hoài thai, sinh ra một ca nhi, địa vị ở Diêu gia ngày một vững chắc.
     
Thỉnh thoảng Lý Thị muốn làm gì, đều phải nhìn đến nhi tử và tôn tử, cũng sẽ phải nhịn xuống một chút.
     
Đúng lúc này, bên Tô gia lại lục đục, từ khi đại tẩu Chu thị vào cửa, suốt ngày động tâm tư ở trên người cô em chồng Tô Ngọc Nương, liên tục náo loạn ầm ĩ hai trận, càng ngày càng không thể tưởng tượng nổi, Huệ Nương đau lòng muội muội, lại nghĩ nhà mẹ đẻ không dư dả, nên đón muội muội đến bên cạnh mình.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon
     
Lấy cớ là để muội muội đến giúp chăm sóc cháu trai, dù sao thì với gia cảnh của Diêu gia, nhiều thêm một người ăn cơm cũng không tính là gì.
     
Đối với chuyện này, Lý Thị vui vẻ khi thấy việc thành.
     
Từ trước bà ta đã là kẻ lười biếng, lại nuông chiều nữ nhi, nghĩ thầm có người đến giúp con dâu làm việc cũng tốt, từ lúc Diêu Thành lên làm bộ khoái, Lý Thị liền ra dáng phu nhân nhà quan, nhưng là loại người kiến thức hạn hẹp, không bỏ được tiền mua nha hoàn, hiện thời có nha hoàn hầu hạ không cần tiền, không phải là vừa vặn sao.
     
Mà Ngọc Nương đến Diêu gia, tính tình lại chịu khó, bên trong bên ngoài đều tay cầm tay nắm, quả thực chia sẻ không ít việc nhà giúp Huệ Nương.
     
Lẽ ra, như thế là chuyện tốt vẹn toàn đôi bên, nhưng hết lần này tới lần khác, nha đầu Yến tỷ nhi lại phá hỏng.
     
Yến tỷ nhi chính là ấu nữ của Lý Thị, xưa nay được sủng ái, đã mười bốn mười lăm tuổi nhưng suốt ngày chuyện gì cũng không làm, tính tình còn thập phần điêu ngoa tùy hứng, Diêu Thành làm bộ khoái tránh không khỏi có thủ hạ vì công sự mà đến nhà tìm hắn, trong đó có một bộ khoái tên gọi Trần An, bộ dáng thanh tú nhã nhặn, tuấn tú lịch sự, nếu không nói là bộ khoái, người khác còn nghĩ hắn là một học trò.
     
Trần An này chỉ đến có hai lần, Yến tỷ nhi đã vụng trộm vừa ý hắn.
     
Có ai ngờ được ‘thiếp cố ý lang vô tình’, sở dĩ Trần An nhiều lần đến Diêu gia, hoàn toàn là vì nhìn thấy Ngọc Nương ở Diêu Gia, hắn sinh lòng ái mộ, vì vậy mới mượn cớ đến nhiều lần.
     
Mà chuyện này, không biết như thế nào mà bị Yến tỷ nhi biết được.
     
Yến tỷ nhi còn nhỏ nhưng tâm địa ác độc, từ bé đã tiếp xúc với nhóm người làm bộ khoái, bên trong đó có đủ mọi hạng người, nàng ta đều rõ ràng, liền nghĩ ra ngay một kế, lừa Ngọc Nương lương thiện đến hẻm Liễu, muốn mượn cơ hội làm hỏng danh dự của Ngọc Nương.
     
Vì vậy mà phát sinh bi kịch, không biết Ngọc Nương bị tên nào cường bạo phá hỏng thân thể, sau đó phát sinh hết thảy mọi chuyện.
     
Mà người Diêu gia, sở dĩ rõ ràng mọi chuyện trong đó, là do về sau Ngọc Nương có thai, Diêu Thành ép hỏi Yến tỷ nhi, nàng ta mới tự mình nói ra.
     
Nhưng nàng ta cứ một mực khăng khăng, nói chỉ là trêu chọc đùa bỡn Ngọc Nương, chẳng phải là có chủ tâm muốn hại nàng.
     
Nhưng vấn đề là ai tin tưởng nàng ta?
     
Yến tỷ nhi có thân nương Lý Thị làm chỗ dựa vững chắc, vì vậy mà bỗng nhiên bị mắng chửi vài bữa, sự tình này liền trôi qua, dù Huệ Nương có tức giận, cũng không thể ăn tươi nuốt sống cô em chồng, nàng cũng giận đến mức bỏ về nhà mẹ đẻ, nhưng Diêu Thành đến thỉnh cầu mấy lần, Minh ca nhi lại suốt ngày khóc đòi nương, Huệ Nương đành cắn răng quay trở về .
     
Bởi vì áy náy với muội muội, hơn nữa đại tẩu lại làm trời làm đất ầm ĩ ở trong nhà, nàng dốc hết sức kiên trì đón Ngọc Nương đến bên cạnh mình, nhưng cũng không có một chỗ nào thanh tịnh, ngây ngốc ở Tô gia không được, Diêu gia này cũng không phải địa phương tốt.
     
Ban đầu Lý Thị còn vướng ngại chột dạ, cam chịu để  Ngọc Nương ở lại trong nhà, nhưng không biết Yến tỷ nhi xúi giục cái gì, bà ta càng ngày càng không tha cho Ngọc Nương, luôn nói trong nhà có một người ngây ngốc như vậy sẽ làm hỏng nề nếp gia đình của Diêu gia.
     
Nhưng vấn đề là, Diêu gia còn có nề nếp gia đình sao?
     
Trong phòng, Ngọc Nương nghe tiếng cãi vã bên ngoài, mặt không thay đổi không biết nghĩ tới điều gì.

Hết chương 02


Đã sửa bởi Hoalala lúc 26.07.2018, 20:17, lần sửa thứ 7.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Catstreet21, DIEUTU, Katherina Phạm, NGUYENCHINH, Thu Tham 501, Yến My, poohtran, reddevil2302, yuriashakira
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hankuyng1711, hoa bay trong gió, LENGKENG2567, PhuongPhuong, Tầm Mộng và 139 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Puck
Puck
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trà Mii
Trà Mii
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.