Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 

Ngạo thế cuồng phi - Khuynh Thanh

 
Có bài mới 07.12.2017, 10:06
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 2383
Được thanks: 5657 lần
Điểm: 12.82
Tài sản riêng:
Có bài mới [Xuyên không] Ngạo thế cuồng phi - Khuynh Thanh - Điểm: 8
NGẠO THẾ CUỒNG PHI

Tác giả: Khuynh Thanh
Thể loại: Xuyên không
Số chương: 184
Converter: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Nguồn: diendanlequydon.com


Giới thiệu


Nàng một khúc Điệp Vũ, được phong làm Uyển phi, được cái thế giới kia cường đại nhất nam nhân yêu, đã là vô tận vinh sủng. Nhưng là, này đó còn chưa đủ đâu? Lại Bộ Thượng Thư thiếu gia, Tả Thừa Tướng công tử, nhiều liên quốc Tứ hoàng tử, thậm chí Thiên Trì quốc chủ. Hết thảy vừa thấy khuynh tình. Ninh Viễn vì nàng nhiều lần sinh tử. Vũ Lân Khiếu nhân nàng khơi mào hai nước chiến sự. Phong phi ngày đó, Ninh Viễn tiến cung, bức nàng ăn vào phù dĩ viên thuốc. Hắn đắc ý Tiếu Tiếu, như thế, chính là ăn xong tình dược nam nhân cũng đối ngươi đề không nổi hứng thú. ··· nhưng là, lan bản yêu cơ! Của nàng trí nhớ rốt cục hay là muốn thức tỉnh. Ngày ấy, nàng vẫn như cũ là như vậy không ai bì nổi tươi cười, "Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi sẽ không giết ngươi!" Của nàng thanh âm như lúc ban đầu khí phách. Chính là đáy mắt đau thương như vậy mãnh liệt. Hay không yêu nhau, thế nhưng thành tối không chuyện trọng yếu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.12.2017, 10:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 2383
Được thanks: 5657 lần
Điểm: 12.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngạo thế cuồng phi - Khuynh Thanh - Điểm: 10
Mở đầu

Ninh Viễn Tiên cảnh lí từng bay ra một cái điệp. Tử Điệp, u lam trọng đồng, màu tím ảo mộng bản vẽ.

     Ngày nào đó, Ninh Viễn chuẩn bị   một hồi đi xa. Vì thế ở toàn bộ Tiên cảnh lí đều bày kết giới, chớ ngoại nhập, chớ nội ra. Tử Điệp đó là vào thời điểm kia bay khỏi Ám Vô Thiên Nhật trói buộc. Của nàng đạo hạnh tại phía xa Ninh Viễn phía trên, bất quá giấu kín nhiều năm, bị bắt giấu kín. Nàng là một cái yêu, là Ninh Viễn thừa dịp nàng Tẩu Hỏa Nhập Ma khi đem nàng thu phục. Nàng biết, Ninh Viễn, cái kia luôn ra vẻ đạo mạo đại tiên, là tham luyến của nàng mĩ mạo. Của hắn ý đồ chỉ sợ trừ bỏ trần thế lao thẳng đến hắn cung phụng ngu xuẩn nhân loại ngoại, là ai đều biết hiểu chuyện thực. Lục giới nội, hắn là Chí Cao Vô Thượng thống trị giả. Cũng ước chừng, trừ bỏ nàng Tử Điệp, không có người dám minh mục trương đảm hèn mọn của hắn sở tác sở vi. Hắn nói, ngô đưa ngươi cho nơi này, ngô Tiên cảnh, khả tinh lọc của ngươi yêu khí, tu được với tiên.

     Tối giấu kín mỹ, là không cần thiết nhuộm đẫm. Nàng chỉ cần cười một cái, mặt mày giơ lên, khóe môi vi khuynh, đan hồng Chu nhiễm. Của nàng mắt phân liệt thành hai tầng, làm như tối lăng liệt kiếm hoa thương tổn mà thành, âm u cùng quang minh hai cái cực hạn, cũng là không có một tia không chịu nổi hoặc là dữ tợn. Này mỹ, chỉ cần có được vô hạn cường đại hấp dẫn. Cho dù là hắn thiết kết giới, đều không chịu nổi một kích. Bọn họ đều tự có yếu nhất thời gian. Tử Điệp mới nhất tu luyện Điệp Vũ, muốn ngưng tụ suốt đời tu hành lại vừa liếc nhìn Càn Khôn. Mà như thế, sẽ gặp ở trong nháy mắt đó giống như mới sinh trẻ con một loại, không có gì tự vệ năng lực. Ninh Viễn kết giới, cường đại đến lục giới nội sở hữu sinh linh đều không thể đo lường. Chính là, gì sự vật chung quy đều sẽ có khoảng cách, hoặc là một giây, hoặc là gió nổi lên này một cái luân hồi, quá ngắn tạm. Nhưng vậy là đủ rồi, thay đổi người khác tất nhiên không thể, nhưng là Tử Điệp có thể. Nàng không tin hắn không ngờ rằng, chính là không thể ngăn cản. Tây Thiên Thích Ca Mâu Ni mời, hắn vô pháp từ chối.

     Nàng là của hắn kiếp.

     Nàng sinh ra đó là phá kén sau bộ dáng. Dựa ở bên cạnh nàng đích thị nàng hấp hối mẫu thân, nàng hút hết cái kia còn tàn có tao nhã nữ nhân cuối cùng một phần linh khí, liền đứng lên, lay động phong tư nở nụ cười. Của nàng mẫu thân tên là huyễn dập, là Thần giới công chúa, là cái ngu muội đến cực điểm nữ nhân, là Ninh Viễn nhìn trộm đã lâu vưu vật. Cho nên, hắn không chiếm được nàng, liền muốn được đến nàng rồi. Các nàng đồng dạng mỹ, đồng dạng mê ly   của hắn mắt.

     Tử Điệp cười lạnh, làm quân tử, liền đừng ra vẻ đạo mạo. Làm thiếp nhân, cũng đừng ngồi trên tiên.

     Huyễn dập chuyện xưa ở nàng còn chưa sinh ra khi liền bị bắt buộc giáo huấn đến trong óc.

     Này nữ nhân tự có thai có nàng về sau liền bắt đầu thao thao bất tuyệt, không dứt, một câu nói lập lại vài chục lần cũng không biết thu liễm. Tử Điệp là vô hạn phiền chán, nhưng là của nàng linh khí là nàng trưởng thành cần. Của nàng yêu khí nhân nàng thân ái không phụ trách phụ thân mà càng thêm mãnh liệt. Cái kia huyễn dập trong miệng bị gọi tướng công nhân, là điệp vương, Yêu Vương.

     Huyễn dập cùng điệp vương nhân nhất trường chiến tranh quen biết, cũng nhân nhất trường chiến tranh kết thúc. Yêu nhau, là ảo dập trong miệng ngoài dự đoán chuyện. Bướng bỉnh Thần giới tiểu công chúa mới tới thế gian cùng đồng hành tiên gia lạc đường đồ, thất lạc. Nhiên sau, ngoài ý muốn gặp được tác phong nhanh nhẹn điệp vương. Bọn họ phảng phất lẫn nhau không nhận thức một loại, thân thiết nói chuyện với nhau. Huyễn dập mối tình đầu, điệp vương tầng tầng thiết kế. Vì thế này một hồi nguyên bản liền dự mưu tốt Thần giới cùng Yêu Giới chiến tranh, thắng thua không còn là không biết. Cuối cùng hòa bình. Yêu Vương kẹp   Thiên đế sủng ái nhất tiểu công chúa, kết quả, Thiên đế ngoài ý muốn lựa chọn   Đại Nghĩa Diệt Thân. Lấy ảo dập tiểu công chúa nhất nhân tính mạng đổi lấy Thần giới hòa bình. Cứ như vậy, huyễn dập cả đời bị giam cầm ở Yêu Giới. Cho đến Tử Điệp sinh ra. Cho đến linh khí bị cắn tẫn.

     Điệp vương đối Tử Điệp sủng ái là mọi người đều biết, này cưng chiều cho đến của hắn sở hữu tu vi bị Tử Điệp hút hết cũng không từng đình chỉ. Cũng bởi vậy, Thiên đế lão nhân cũng không có quá đáng để ý tiểu nữ rơi xuống. Chỉ biết của hắn ngoại tôn nữ là bị nịch sủng, nữ nhi tất nhiên cũng là không lầm.

     Tử Điệp từng tưởng, nàng nhất định hận phụ thân của nàng, hận cái kia cao cao tại thượng Yêu Vương. Vô luận nàng có bao nhiêu sao chán ghét này nữ nhân yếu đuối, nàng chung quy là cho cho nàng sinh mệnh nhân. Là hắn phụ nàng. Hắn khiếm của nàng, Tử Điệp muốn hắn một điểm một điểm kể hết trả lại. Cho nên, nàng ở hắn ngủ say khi hút hết   hắn vạn năm tu vi. Sau, vẫy tay liền diệt toàn bộ Yêu Giới. Từ đây, yêu loại chỉ dư   nàng một người. Nàng tưởng, nàng là oán hận trên người bản thân chảy của hắn máu. Vô luận nàng có bao nhiêu sao nỗ lực đều không thể quét sạch này xâm nhập cốt tủy hương vị, là chuyên thuộc hắn cùng của nàng hương vị. Bọn họ có lẽ từng đã yêu nhau, bằng không, nàng sẽ không nhớ mãi không quên, hắn sẽ không nịch sủng nàng đến như nông nỗi này.

     Nha đầu.

     Có cái cứng rắn gì đó đánh   đầu nàng. Tử Điệp ảo não xoay người xem hướng người tới, nàng còn không có chuyển hồi nhân hình được không được, bươm buớm đầu thế nào chịu được đến người khác tùy ý đập loạn đâu? Phi muốn hảo hảo giáo huấn một chút mới tốt.

     Nha đầu trốn tới! Người tới nhìn như cũng không ngại trước mắt Mỹ Lệ nữ tử nổi giận đùng đùng.

     Ngươi là?

     Mệnh trên đường, duy nhất có thể lấy cứu vớt của ngươi Phật.

     Là ngươi nhường Ninh Viễn đi Lạc Già Sơn!

     Nha đầu rất thông minh thôi! Cùng huyễn dập nhưng là rất giống.

     Ngươi tìm ta làm cái gì?

     Mang ngươi đi xem đi dị thế, học hỏi kinh nghiệm. Miễn cho vẫn như thế hoang đường.

     Ngươi có cái kia năng lực sao? Tử Điệp khinh thường nhìn về phía hắn, Bạch Mi mê hoặc lão giả, tuy có kim quang đầy thân, đạo hạnh nhưng cũng chưa hẳn ở phía trên nàng.

     Phải thử một chút sao?

     Dựa vào cái gì nghe ngươi!

     Ta là mạng ngươi trên đường duy nhất cứu vớt giả.

     Ngươi là chúng sinh mệnh đồ lí duy nhất cứu vớt giả. Ngươi là Phật, là Thích Ca Mâu Ni, ngươi Chúa Tể hết thảy. Chính là, ta cùng bọn họ bất đồng. Ha ha! Ngài đã quên? Tử Điệp ngẩng đầu khẽ cười, tươi đẹp xán lạn, kiêu xa thối nát hơi thở. Nàng luôn luôn như vậy, có rất lâu. Ninh Viễn trói buộc, nhường nàng mau phải quên mất bản thân tuổi này. 3566 tuổi. Hẳn là số này tự, âm u màu đen trong lồng, có khỏa tiên thảo luôn luôn cùng nàng. Ra đến tới tiền một khắc, nàng chặt đứt đã trưởng thành che trời đại thụ, nhiên sau tan vỡ   nó niên kỉ luân. 3560 vòng. Mà nàng là ở sinh ra sáu năm sau, tu luyện Điệp Vũ. Như thế, nàng xác nhận 3566 tuổi mới đúng.

     Thông minh! Nhưng là, ngươi là thế gian này duy nhất đặc biệt. Ngươi là duy nhất một cái tiên cùng yêu tình yêu kết tinh. Ta thật có hứng thú chứng kiến của ngươi sinh mệnh lịch trình, hoặc là, tình yêu lịch trình.

     Tình yêu kết tinh? Phải không? Phật? Lão nhân! Ngươi không là lục căn thanh tịnh à? Thế nào có này nhàn tâm quản khởi chuyện của ta đến đây? Ân? khà khà!

     Tử Điệp khẽ cười, tình yêu kết tinh! Thật sự là buồn cười!

     Ngươi!

     Bạch Mi mê hoặc lão nhân khôi phục   chân thân. Kim quang gắt gao quanh quẩn, cùng mi thiện mục. Chính là, vẻ mặt thanh lãnh như thường, không có một phần phía trước chế nhạo.

     Đi thôi! Hắn bàn tay to vung lên, mơ hồ có thể thấy ngàn năm trước hắn cũng là như thế đem Đại Náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không áp ở Ngũ Hành Sơn hạ. Hắn trói buộc   tay chân của hắn, khốn đốn của hắn lệ khí, cũng là cùng đưa hắn dũng mãnh cũng thu hồi rồi. Thế gian này luôn có tốt đẹp. Hắn chỉ cười không nói, nhìn Tử Điệp dần dần biến mất bóng lưng, hồi tưởng lại thật lâu thật lâu trước kia, cái kia đồng Tử Điệp có đồng dạng mĩ mạo nữ tử đau khổ cầu xin. Nàng nói, cầu hắn ở sau khi nàng mất cho nàng nữ nhi tự do. Nàng kêu huyễn dập. Là cái chọc người thương tiếc nữ tử.

     A! ! !

     Kỳ thực, nàng lại như thế nào không rõ, nàng quả thật là phụ thân cùng mẫu thân tình yêu kết tinh. Chỉ nàng không muốn thừa nhận, cho rằng như thế, liền có thể dần dần quên mất bọn họ yêu nhau chuyện thực. Nhưng là, hắn phụ bạc nàng, cũng sự thật.

     Tử Điệp sắc nhọn quát to ở nguyên bản trống trải sơn cốc lưu lại rất nặng hồi âm. Bên tai làm như vẫn có ai tha thiết dạy, là mẫu thân, vẫn là, cái kia la lí dài dòng lão nhân?

     Điệp nhi, ngươi muốn một đường đi hảo. Mẫu thân Điệp nhi nhất định phải là vui vẻ nhất!

     Nha đầu, nhớ kỹ, ngươi là không giống người thường.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 07.12.2017, 10:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 2383
Được thanks: 5657 lần
Điểm: 12.82
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngạo thế cuồng phi - Khuynh Thanh - Điểm: 10
Chương 1. Mới sinh

     "Oa!"

     To như vậy bối lặc phủ, đẩy ra nhất trùng trùng thấp thoáng môn, mơ hồ có thể nghe được mới sinh trẻ mới sinh nhi sắc nhọn tiếng khóc. Này non nớt mềm mại cắt qua   bình minh tiền cuối cùng một đạo hắc ám, giấu ở Đông Phương dưới chân núi hướng dương cũng giống như tiếp thu đến nào đó đừng khả diễn tả lực lượng triệu hồi, bắt đầu ấm áp dâng lên. Trong viện bận rộn mọi người cũng rốt cục hơi hơi thở phào nhẹ nhõm, này một tiếng khóc nỉ non, vô luận nam hài nữ hài, ít nhất có thể xác định đứa nhỏ là sinh xuống đến nơi. Về phần nàng mẫu thân là ai, trừ bỏ này nhạ đại viện tử chủ nhân, sợ là mỗi người đều có sở hèn mọn. Bởi vì, đồng dạng địa vị hèn mọn, vì sao nàng là có thể một bước lên trời? Có thể được đến Bối Lặc Gia sủng hạnh? Này không công bằng! Có lẽ, oán khí là được đến phát tiết  , bắt đầu không ngừng có người giả bộ vui sướng chạy đến trung niên nam tử bên người báo tin vui.

     "Là vị tiểu thư."

     "Thiên kim tiểu thư."

     "Sinh phấn nộn phấn nộn, tương lai nhất định là cái tuyệt sắc mỹ nữ."

     Cuối cùng không có người để ý, tử đàn mộc ** suy yếu thiếu phụ, hấp hối trong ánh mắt mơ hồ có thể thấy được ngày xưa tao nhã. Ai uyển lưu chuyển chờ đợi, cuối cùng ở khắc sâu yêu người bước vào cửa phòng này một khắc rời đi.

     "Lan nhi." Trung niên nam tử vội vàng kêu gọi, một cái bước xa tiến lên liền cầm thật chặt này thiếu phụ thủ."Lan nhi, Lan nhi." Hắn cuối cùng khóc không thành tiếng  , đây là cực rõ ràng chuyện. Khó sinh, đổ máu quá nhiều, đã mất sức mạnh lớn lao.

     "Ta sẽ không cho ngươi tử!" Hắn nghiêm cẩn kiên định nói, xoay người liền hoán Quản gia, dẫn ra thủ ở của nàng huyệt Thái Dương chỗ đâm nhất châm.

     "Gia?" Tuổi già Quản gia kinh hô một tiếng bước lên phía trước ngăn cản, nhưng dĩ nhiên không còn kịp rồi, này châm rõ ràng đã xâm nhập, nếu dùng sức mạnh rút ra, nhưng là thật sự kiếm củi ba năm thiêu một giờ rồi."Bối Lặc Gia." Quản gia thở dài một tiếng, không biết nói cái gì cho phải, lão gia trên đời khi hắn liền tại đây cái gia  , hắn xem Bối Lặc Gia lớn lên, lấy vợ sinh con. Nguyên bản an hưởng thụ tuổi thọ, sợ là lại vô pháp an tâm. Bối Lặc Gia phạm vào đích thị "Si", tình si.

     "Bối Lặc Gia, ngài nên nhường thiếu phu nhân an tâm đi, như vậy cường lưu, cho ngươi cho bọn ta là tra tấn."

     "Ta mặc kệ. Nàng đáp ứng quá của ta, nắm tay cả đời, bên nhau đến già. Nàng thế nào có thể không thủ tín đâu? Nàng làm sao có thể bỏ lại một mình ta đi trước? Làm sao có thể?"

     Trung niên nam tử phục ở bên giường không ngừng nức nở, thật lâu sau, mới vừa rồi theo vết máu trung đứng dậy, ôm lấy Lan nhi hướng trong phòng mật thất. Hắn là của nàng, vô luận sinh tử, đều chỉ có thể là của hắn. Chẳng sợ Mạnh bà hội ở tiền phương xem, hắn cũng muốn nàng ở Nại Hà Kiều thượng đẳng. Đợi hắn đưa bọn họ nữ nhi nuôi nấng lớn lên, hắn liền đi tìm nàng.

     Trên bàn học mực bàn bị nhẹ nhàng xoay tròn, liền có một bức tranh phong cảnh thong thả cuốn lấy, rồi sau đó liền xuất hiện một cái khả xoay tròn cửa đá. Hắn ôm nàng đi vào, bên trong có làm như đã sớm chuẩn bị tốt băng hòm, không khoan không hẹp, vừa khéo khả cung hai người nằm xuống. Hắn đặt nàng xuống, cho nàng khóe mắt khẽ hôn một chút liền kiên quyết rời đi.

     "Lê Bá, việc này cứ như vậy rồi."

     Tuổi già Quản gia khẽ gật đầu, này là bọn hắn chung sống nhiều năm ăn ý. Hắn xem hắn lớn lên, hắn từ nhỏ liền có một chút hậm hực, không thương nhiều lời. Hắn sáng tỏ, đây là của hắn bí mật, hắn không nghĩ vì ngoại nhân biết.

     Thiên dần dần nóng rồi. Bắt đầu có biết không nề phiền quát to, lê bối lặc hoán hạ nhân nhẹ nhàng đong đưa phiến, đùa trong dạ Tiểu Nhân Nhân, một bên tùy ý đồng Lê Bá thảo luận đứa nhỏ tính danh.

     "Đã kêu uyển đơn thuần đi! Tùy mẹ nàng thân, trắng trong thuần khiết lạnh nhạt, cũng khả vĩnh viễn tĩnh hảo như lúc ban đầu. Lê Bá, người xem, được?" "Bối Lặc Gia tưởng tự nhiên là hảo." Lê Bá cung kính gật đầu, chỉ lời nói có vẻ có chút mới lạ, không vì lê bối lặc chú ý.

     "Về phần tiểu tự, tiểu tự." "Không bằng đã kêu lê hiểu đi! Một chữ độc nhất một cái hiểu, tiểu thư sinh ra ở bình minh thời gian, là sơ hiểu minh đề." Lê Bá thản nhiên nói, thiếu phu nhân tử bao nhiêu là có chút kỳ quái, hắn có lẽ có thể trả nàng một cái công đạo. Mà này vừa sinh ra tiểu cô nương, vừa rơi xuống đất sẽ không có mẫu thân, về sau còn không biết muốn chịu bao nhiêu ủy khuất. Lê Bá bình tĩnh xem bối lặc trong lòng Tiểu Nhân Nhân, nhịn không được kinh ngạc, đứa nhỏ này mắt, ánh mắt giống như là bị người hoa thương tổn quá một loại, phân liệt thành hai tầng, như không tế cứu, cũng là cùng thường nhân không hai. Chính là, hắn nhất định phải hảo hảo mà che chở nàng phương hảo. Này tiểu cô nương trời sinh một bộ nhu nhược bộ dáng, Bối Lặc Gia lại quá mức phân si, thiếu phu nhân tử, lại là rất nặng đả kích. Bối Lặc Gia mệnh số cũng không dài quá.

     "Lê hiểu? Hiểu. Hiểu Hiểu, khà khà! Không sai không sai. Lê Bá ngài thật sự là bảo đao chưa lão thôi!" Lê bối lặc vui vẻ khẽ cười, khóe mắt đuôi mày đều là vỡ ra ý cười. Tự ký sự lên, Lê Bá liền bị mẫu phi mời đến làm của hắn tiên sinh, chẳng qua sau này Lê Bá gia thế trằn trọc, liền luôn luôn tại nhà hắn giữ lại. Mà chính hắn như vậy cười, thoải mái lại như vậy đẫy đà không chịu nổi một kích. Một năm trước cũng là như vậy đi, hắn cùng Lan nhi cùng trong bụi hoa chơi đùa, hắn bỗng nhiên liền cảm thấy tuổi trẻ   mười tuổi. Chiều cuối hiểu sơ, Bách Hoa thịnh phóng. Là nàng muốn đẹp nhất. Rồi sau đó, hắn liền mời đến cả nước nổi tiếng nhất hoa tượng, chỉ vì   nhường nàng xem thấy nàng muốn đẹp nhất. Ngày nào đó, chiều cuối hiểu sơ, Bách Hoa thịnh phóng. Hoa hồng, Mẫu Đan, Bách Hợp, Violet, Hải Đường, Lavender thảo, thủy tiên, Tulip, Ngu Mỹ Nhân. Vô luận xinh đẹp, vẫn là trắng trong thuần khiết, đều ở cùng một ngày đồng nhất cái thời khắc nở rộ. Ngày nào đó, hắn cũng nhìn thấy của nàng đẹp nhất. Một đêm kia, bọn họ hoan hợp.

     Là nàng nói qua lời nói. Chiều cuối hiểu sơ, Bách Hoa thịnh phóng. Hiểu Hiểu, cũng có thể dùng để kỷ niệm nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 96 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Puck
Puck
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trà Mii
Trà Mii
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.