Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Nơi Cầu Hôn & Tỏ Tình

 
Có bài mới 20.04.2017, 09:47
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 23.02.2016, 20:35
Bài viết: 1024
Được thanks: 858 lần
Điểm: 3.08
Có bài mới Thả thính online - Điểm: 1
Thả thính online tức là dùng những stt “thơm” để dụ người quan tâm đến stt thả thính của mình, làm cho wall mình được nhiều like cũng như comment. Thả thính ở đây cũng kiểu như dùng stt thính thơm để thu hút người (thường là khác giới) bu vào như cá vậy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.04.2017, 09:49
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 23.02.2016, 20:35
Bài viết: 1024
Được thanks: 858 lần
Điểm: 3.08
Có bài mới Re: Thả thính online - Điểm: 10
"Ý nghĩa của 1 số câu mess quen thuộc mà sau bao lâu mình đúc kết ra.
- "Em đang làm gì thế?" hoặc "Anh chán quá": Anh muốn nói chuyện với em cực kì nhưng không biết nên bắt đầu bằng cái gì cả.
- "Anh đang muốn xem phim nhưng mà bạn anh bận cả rồi, em có rảnh không" : Anh muốn rủ em đi chơi chứ anh chả rủ đứa nào đâu.
- "Tiêu chuẩn người yêu của em là gì" : Anh đang chờ em tả anh đấy!

- "Em thích cái đó à, anh cũng vậy đó, nó thật hay với...." : 96% là "anh thực sự không thích nó, thậm chí anh còn chả biết nó là cái gì cho đến khi em nói cho anh và tất cả những gì anh chém đều là anh tra google 5 phút trước, anh làm thế vì anh thích em.
Em thấy anh cao cả không? Có thì thích lại anh đi.
- "Thôi em ngủ đi " : em đừng ngủ. Anh chỉ nói đùa thế tỏ vẻ trách nhiệm và quan tâm em thôi chứ đừng ngủ. Nói chuyện với anh đi!

- "Em đi ngủ đây" : câu này có khá nhiều trường hợp xảy ra, nếu sau đó cô ấy off luôn thì có lẽ, chỉ là có lẽ thôi ( tầm 90% ) là cô ấy đi ngủ thật còn nếu sau đấy vẫn onl thì xảy ra 2 trường hợp.
Trường hợp 1 là máy cô ấy chỉ cần kết nối mạng là onl còn 2 là bạn tin người quá. Cô ấy không đi ngủ mà đang inbox thả thính 1 chú cá ngu ngơ khác và không muốn bạn làm phiền.
- "ừ ,uk, uhm, nút like,... " : em hết chuyện để nói và chả biết reply cái khỉ gì nên em xin kệ anh.

- "Anh chưa ngủ à":  Xin anh em cẩn trọng, đừng vì quá nóng vội mà đớp cái này. Thính này nhìn có vẻ như là quan tâm nhưng mà có khi chỉ vì giữa đêm khuya vắng không biết làm cái gì thì cô ta nhắn bừa thả thính mua vui thôi.
Mà có khi cô ta còn gửi thế cho chục thằng chứ chẳng đùa.

-"À em ơi anh muốn nói cái này": À thì anh thích em lắm nên anh chuẩn bị tỏ tình đây.
- "Em nghĩ chúng mình chỉ lên là bạn/anh em tốt thôi" : về cơ bản là em không thích anh nhưng mà để kiếm được thằng osin tốt như anh khó lắm nên em không từ chối thẳng được.
- "Em chưa muốn yêu, yêu ảnh hưởng việc học,việc ăn,việc đến kì,... của em" : nói chung đừng đeo bám em hay chờ đợi em làm gì vì căn bản em không thích anh đâu, đừng cố ( trong một số trường hợp là đã có sẵn crush rồi )
- "Em là người xấu, anh là người đàn ông tốt, rồi sẽ có người phụ nữ tốt hơn em đến với anh" : nói thế thể hiện sự khiêm tốn thục nữ của em và an ủi anh thôi chứ em đã không yêu anh thì chả có con nào tốt hơn em yêu anh.
- "Anh chỉ đùa thôi" : trả lời sau khi bị từ chối cho đỡ quê chứ thực ra có đùa đâu, ai cũng biết là thế cơ mà không biết nói gì khác.
- "Seen" : cái này có vẻ nhiều người ghét phết cơ mà nên bình tĩnh giải quyết chớ nóng vội mà hỏng đại sự. Có thể là bỗng dưng có việc bận nên chưa rep, quên rep có khi là lười reply thôi.
Nói thế cho anh em có cái để hy vọng chứ đa phần là "chúc mừng bạn đã chả là cái gì trong cuộc đời cô ấy" hoặc là "câu chuyện của bạn nhạt như nước ốc nên cô ấy không muốn quan tâm.
- "Online nhưng không seen không reply": cái này thường là trôi inbox hoặc quên reply thôi chứ không quá to tát. Chỉ trừ khi là cô ấy thấy nhưng khinh không đọc."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.04.2017, 10:00
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 23.02.2016, 20:35
Bài viết: 1024
Được thanks: 858 lần
Điểm: 3.08
Có bài mới Re: Thả thính online
Mùa đông lạnh rồi, anh hãy mặc thật ấm vào nhé, có đi với con nào thì nhớ cho nó về nhà đúng giờ … em sẽ ngồi đây đăng stt và đợi anh tìm thấy em…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.04.2017, 11:03
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 23.02.2016, 20:35
Bài viết: 1024
Được thanks: 858 lần
Điểm: 3.08
Có bài mới Re: Thả thính online - Điểm: 1
Hãy gọi tên chàng khi hai người đang trò chuyện với nhau. Sự thật là mọi người luôn có cảm giác hồi hộp khi nghe thấy âm thanh của tên mình vang lên. Đặc biệt là khi nó được thốt ra từ chính người mà họ đang quan tâm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.06.2017, 18:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: 15.06.2017, 15:18
Bài viết: 6
Được thanks: 0 lần
Điểm: 3.33
Có bài mới Re: Thả thính online - Điểm: 1
___Gửi đến chàng trai mà em không biết tên___
Anh à, trên thế giới này có hàng vạn người nhưng em biết chỉ có một người thích hợp với em mà thôi. Đó chính là anh. Anh đừng đi đâu cả nhé, hãy đứng im một chỗ và đợi em tìm thấy anh, anh nhé!!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
 04.09.2017, 18:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.04.2017, 20:31
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 275
Được thanks: 5100 lần
Điểm: 25.37
 Tỏ tình - Điểm: 12
Nếu không có phu nhân
Ngày sẽ như đêm, còn đêm thì như địa ngục.
Nếu không có phu nhân
Ngày sẽ không nắng, đêm sẽ không trăng, không sao.
Nếu không có phu nhân
Cuộc sống của ta chỉ là hai màu đen trắng
Nếu không có phu nhân
Ta sẽ như áng mây trôi mãi không điểm dừng.

      Phu nhân, nàng có tin duyên phận là do trời định không? Hiện nay, trên thế giới có hơn 7 tỉ người, và chúng ta tìm thấy nhau trong hàng vạn con người ấy. Có lẽ đó chính là duyên phận. Nhưng ta không mù quáng tin vào hai chữ ‘duyên phận’ ấy, ta còn tin duyên phận là do bản thân mình định đoạt. Bởi lẽ, nếu hôm trên Tin Nhắn Nhanh ấy, ta không chủ động làm quen với nàng thì bây giờ hai chúng ta cũng chỉ là hai người xa lạ mà thôi. Nếu như ta chỉ là một người lữ khách bình thường lướt qua trước mặt nàng thì làm gì có cái gọi là duyên phận phải không phu nhân?

      Nàng biết không, để có thể rước nàng về dinh, ta đã phải bước qua ngưỡng cửa trái tim nàng, phải được sự đồng ý của nhạc phụ, nhạc mẫu… và còn phải vượt qua thử thách của tiểu đệ Sói Xám nữa. Quan trọng là ta còn có rất nhiều tình địch lợi hại. Hết tên Ninja xấu xa kia lại tới thánh thơ Keylee_olala, chưa kể còn có tên thanh mai trúc mã Đan Đan gì đó của nàng nữa. Ôi, sao mà ta lắm tình địch thế. Ta nên vui hay nên buồn đây? Nên vui vì phu nhân của ta quá có sức hút nên được nhiều hoa đào để ý hay nên buồn vì lúc nào ta cũng phải dè chừng những kẻ có mưu đồ cướp nàng rời khỏi tay ta? Thật sự ta không sợ những tình địch đáng gườm kia, ta chỉ sợ vòng tay ta không đủ chặt để giữ nàng ở bên cạnh ta mãi mãi. Nhưng phu nhân ơi, ta tin những khó khăn kia không thể ngăn được bước chân của ta tìm đến nàng. Y Y - Bánh Qui Mè của ta, nàng hãy cứ tin tưởng vào phu quân tương lai của nàng, tin tưởng vào ánh mắt nhìn người của nàng, nàng sẽ không chọn sai người đâu.

      Nếu mai này, rất rất lâu rồi mà ta không nhắn tin cho nàng thì nàng đừng vội hờn giận ta nhé! Vì nhiều lí do khác nhau mà ta không thể lên mạng trò chuyện cùng nàng mỗi ngày. Không trò chuyện không phải vì ta đã quên mất nàng, nàng phải tin rằng trong trái tim ta luôn có hình bóng của nàng - phu nhân đáng yêu ạ!

      Nàng có cả một gia tộc Bánh Bánh, còn ta chỉ cô độc một mình, chính nàng đã làm chiếc cầu nối đưa ta đến với gia tộc Bánh Bánh thân thiện, hài hước ấy. Dẫu còn nhiều điều bỡ ngỡ, dẫu ta còn chưa thể thật sự hoà nhập vào đại gia đình ấy, nhưng ta nghĩ thời gian sẽ giúp chúng ta trở nên thân thuộc hơn. Cám ơn phu nhân, cám ơn nàng đã cho ta một gia đình tuyệt vời như thế!

      Bản thân ta chẳng có tài năng gì đặc biệt, và một trong những sở đoản của ta chính là việc không biết làm thơ. Nhưng vì phu nhân ta sẵn sàng thách thức bản thân mình, ta đã rất cố gắng để viết nên bài thơ dưới đây. Đây là lần đầu tiên và rất có thể sẽ là lần cuối cùng ta viết thơ. Ta không biết nó hay dở ra sao nhưng đó là cả tấm lòng của ta dành tặng phu nhân, ta hi vọng nàng sẽ thích.    

Gặp nàng tôi trúng độc tình
Xin nàng cho phép chúng mình nên duyên
Cho mình đẹp mộng chim uyên
Cho chim có cặp, cho thuyền có đôi
Nỡ nào nàng để mình tôi
Một mình một bóng đơn côi giữa đời
Bắc thang lên hỏi ông trời
Đôi ta có được trọn đời bên nhau
Tình này tôi gửi tôi trao
Đưa luôn qua đó buồng cau mâm trầu
Vài rương trang sức ngọc châu
Rượu nồng, hoa đỏ nối cầu phu thê

Phượng Ca thân tặng Y Y


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kim Phượng về bài viết trên: Bichduyen, Bỉ Nqạn, Lãng Nhược Y, tiểu phấn, trantuyetnhi, tìm người yêu
Có bài mới 04.09.2017, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 15.08.2017, 04:22
Bài viết: 104
Được thanks: 35 lần
Điểm: 4.48
Có bài mới Re: Tỏ tình - Điểm: 2
Mình thật vinh dự biết bao,
Được chàng Kim Phượng xuyến xao nhớ mình.
Dạo này hắt xì như ri,
Hóa ra chàng Phượng tình si vì mình.
Vì mình chàng mới xuất thơ,
Chàng à, đừng nỡ thờ ơ quên mình.
(✿◠‿◠) (◡‿◡✿)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn kaylee_olala về bài viết trên: Kim Phượng
Có bài mới 05.09.2017, 09:02
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 22.04.2017, 16:02
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 2685
Được thanks: 701 lần
Điểm: 8.54
Có bài mới Re: Tỏ tình - Điểm: 6
Phượng, ta rất ngốc, vô tâm lại vô phế nhưng chàng lại có thể bỏ ra tâm tư nhiều như vậy, ta đã cảm thấy rất vui, rất cảm động :hixhix: Sau này, cho dù có chuyện gì xảy ra, ta cũng sẽ bảo vệ chàng, che chở chàng :hug: Y sẽ cho chàng một gia đình đúng nghĩa vui vẻ và đông đúc :hug: (p/s: gia đình ở đây là tộc Bánh Bánh và m.n, cấm nghĩ bậy :chair: )

--- ------ -----
Gửi Kaylee _olala

Thơ nàng rất hay, nàng rất có tâm đi dạo. Nhưng mà, cảm giác nhìn thấy người thả thính mình giờ đây lại thả thính phu quân mình thật sự ko dễ chịu đâu a :)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lãng Nhược Y về bài viết trên: Kim Phượng
Có bài mới 05.09.2017, 09:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 15.08.2017, 04:22
Bài viết: 104
Được thanks: 35 lần
Điểm: 4.48
Có bài mới Re: Tỏ tình - Điểm: 1
@Lãng Nhược Y

Tại nàng không chịu cắn câu,
Nên ta đành phải hối đầu* chào thua.
Giờ câu chàng Phượng thử xem,
Nên duyên, nên phận thì đem về phòng.
Nếu như nàng muốn cắn câu,
Ta đây tiếp đón, rước dâu, cưới nàng.

*hối đầu: tỉnh ngộ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.09.2017, 09:20
Hình đại diện của thành viên
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
 
Ngày tham gia: 22.09.2015, 20:43
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 4512
Được thanks: 1440 lần
Điểm: 9.78
Có bài mới Re: Tỏ tình - Điểm: 1
Muốn ta nói, có thể suy nghĩ cho những người cô đơn không, ăn gato rất ngán đó nha :chair: , mà YY phải để người ta bảo hộ ngươi chứ ngươi làm ngược lại tính nữ thượng nam hạ à, thế giỡi nữ tôn. Bái Phục Bái Phục.... ^:)^
:D3  :D3  :D3


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 68, 69, 70

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 41, 42, 43

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 40, 41, 42

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 35, 36, 37

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 41, 42, 43

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 22, 23, 24

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 68, 69, 70

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 53, 54, 55

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 72, 73, 74

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 15, 16, 17

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 39, 40, 41

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 10, 11, 12

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 22, 23, 24

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 63, 64, 65

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 72, 73, 74

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 10, 11, 12

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 9, 10, 11

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 69, 70, 71

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 22, 23, 24

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 7, 8, 9Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.