Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 

Giấc mộng ngàn năm – Thiên Kha

 
Có bài mới 22.11.2017, 20:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 101 Chưa rõ
Bài viết: 10104
Được thanks: 5402 lần
Điểm: 10.09
Tài sản riêng:
Có bài mới [Đam mỹ - Hiện đại] Giấc mộng ngàn năm – Thiên Kha - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Giấc mộng ngàn năm – Thiên Kha

images

Tên truyện: Giấc mộng ngàn năm

Tác giả: Thiên Kha/ Vân Đóa Tiêm Tiêm.

Số chương: 12

Editor: Nguyễn Anh

Convert: Phạm Nhã Đoan (Chơm vào má :”>)

Thể loại: sủng công, không phản công, công thụ đều cúc khiết

Couple: Lý Lạc Tân (công) x Quý Trần Lăng (thụ)

Nguồn sưu tầm: https://rockefeller1310.wordpress.com/2 ... thien-kha/


Giới thiệu

Quý Trần Lăng không diễn tả được cảm xúc của mình, khoảnh khắc nhìn thấy bức hình mỹ nam từ một bức ảnh trên mạng, hồn vía cậu lập tức bay lên chín tầng mây, trong đầu chỉ quẩn quanh hình ảnh mỹ nam nghiêng đầu thoáng nhìn mình, ngay cả thằng em không chịu nghe lời cũng bao lần cương cứng. Quý Trần Lăng buồn rầu xoa xoa tóc, không muốn cảm xúc bị chi phối bởi tấm ảnh kia, nhưng mà rốt cuộc không khống chế được chính mình, đến khi phục hồi tinh thần đã ở trước máy vi tính.

Nói đơn giản là tiểu thụ một lần nhìn thấy công lập tức nhất kiến chung tình

Tiểu công là con ruột của tác giả, không ngược công, thụ sủng công

Nội dung nhãn mác: Cường cường linh hồn chuyển đổi ảo tưởng không gian

Tìm tòi then chốt chữ: Vai chính: Lý Lạc Tân, Quý Trần Lăng ┃ vai phụ: Lan Lễ, Vương Quân Thời ┃ cái khác: Chủ công, công khống, cường cường

P/s: Huhu ;;___;; Tôi lặn lâu quá, nhưng không phải tôi đem con bỏ chợ đâu QAQ Tôi iêu các cô mà…..tôi chỉ lười thôi QAQ

Từ giờ tôi sẽ cố gắng up đều vào các thứ 2. Các cô biết đấy thứ 2 rất hamlol nên tôi hy vọng post mới vào thứ 2 sẽ giúp các cô có lý do hứng khởi cho tuần mới hamlol hơn ;; v ;;

Lạy thần công khống, tiểu nữ hứa sẽ không lười nữa ;; v ;;

♡♡MỤC LỤC♡♡
CHƯƠNG 1CHƯƠNG 2CHƯƠNG 3
CHƯƠNG 4CHƯƠNG 5CHƯƠNG 6
CHƯƠNG 7CHƯƠNG 8CHƯƠNG 9
CHƯƠNG 10CHƯƠNG 11CHƯƠNG 12
CHƯƠNG 13
♡♡THE END♡♡
Đã sửa bởi Công Tử Tuyết lúc 23.11.2017, 06:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.11.2017, 06:10
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 101 Chưa rõ
Bài viết: 10104
Được thanks: 5402 lần
Điểm: 10.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Giấc mộng ngàn năm – Thiên Kha - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1
Quý Trần Lặng miệng ngậm thuốc lá, hai chân bắt chéo, buồn chán chơi trò chơi điện tử, chẳng hiểu vì sao lại ấn vào một bài post. Bất kể nguyên nhân là gì, cội rễ của vấn đề ở đâu, thời khắc này Quý Trần Lăng cũng không thể quay đầu lại được nữa

[Hàng hot] Đề cử cho các đồng dâm bộ phim truyền hình cực hay nà, mặc dù là phim cũ, nhưng chủ thớt đã rất vất vả để có được nó *quăng hình nà*quăng hình nà*quăng hình nà*

Bình luận 1: Nhưng mà thớt chưa nổ cái tên phim cho các chị em
Bình luận 2: Anh giai trong hình ngon đttđ, muốn thành  u Cơ quạ~
Bình luận 3: Muốn liếm màn hình

Quý Trần Lăng lờ đi những lời bình luận đó, cả tâm trí cậu đổ dồn vào người trong bức ảnh. Đầu óc trống rỗng, chỉ thấy một chàng trai trong trang phục cổ trang, đang khẽ quay đầu lại cho cậu một cái liếc nhìn.

Một lúc sau, thân dưới căng cứng kéo tâm trí cậu trở về. Quý Trần Lăng cúi đầu nhìn, không nhịn được mắng “Thao!”, không kiềm chế được kéo khóa quần lên tự thỏa mãn chính mình.

Quý Trần Lăng sinh ra trong gia đình quân nhân, là con út, trên còn có anh trai, nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì cuộc đời cậu sẽ chẳng có trắc trở gì, vì lẽ đó mà mọi người xung quanh đều yêu chiều cậu. Cũng do mẹ dung túng, Quý Trần Lăng từ nhỏ đã hỗn thế ma vương, không chuyện ác nào không làm, ngày nào cũng có chuyện, đám trẻ con gần nhà cũng bị cậu đánh cho kêu khóc om sòm, muốn bao nhiêu nổi loạn, có bấy nhiêu nổi loạn, trừ mấy thứ tệ nạn hút chích thì thứ sa đọa gì cậu cũng từng thử qua. Cha cậu dạy không nổi quyết định cho cậu vào quân đội rèn luyện, rồi sau hai năm trở ra, không hiểu cậu nghĩ làm sao mà hợp tác với đám bạn mở công ty riêng. Cha cậu nhìn cậu có chí hướng vậy cũng không xen vào chuyện của hắn, muốn làm gì thì làm. Đứa con lớn của ông so với cậu út này có tiền đồ hơn nhiều, giờ ông chỉ mong đứa thứ không phá gia chi tử là hài lòng rồi.

Những người khác không biết lòng Quý Trần Lăng đau xót thế nào, người ngoài tưởng cậu uống rượu chơi gái thành thần, nhưng chỉ có chính cậu biết đã 26 mùa khoai sọ mà vẫn còn truynh, thằng em cậu sắp hóa thạch đến nơi, chuyện mất mặt này làm sao cậu dám nói với ai, nữa là nói với bác sĩ. Vì lẽ đó mà nhiều năm trôi qua Quý Trần Lăng vẫn ở trạng thái cấm dục, đối với cái gọi là tình yêu Platonic cũng không có hứng thú, vì lẽ đó, Quý Trần Lăng vẫn còn là trai tân, thậm chí mối tình đầu cũng không có.

Ngày hôm nay bị bức ảnh mỹ nam kích thích, khỏi nói cũng biết cậu có bao nhiêu kích động, càng không bận tâm bên trong chính là đàn ông. Nhưng mà khi Quý Trầm Lăng nhắm mắt tuốt lươn nửa ngày, thằng em cứ mềm oặt ra.

Quý Trần Lăng chưa chịu từ bỏ ý định, vẫn miệt mài tuốt lươn, nhưng không ngăn được thằng em mềm ra như cọng bún. “Thao!” Quý Trần Lăng buồn chán cho thằng em vào trong quần, một cước đá vào bàn, tiện tay chộp luôn cái ghế ném vào bàn, vô tình đập nát máy tính.

Mới vừa ném xuống liền hối hận, cậu còn chưa save bức ảnh kia! Nổi giận đùng đùng chạy ra khỏi văn phòng, đuổi thư ký ra, chính mình đặt mông xuống chỗ ngồi, công khai chiếm đoạt máy tính của thư ký.

Thư ký không dám nói gì, chỉ rụt cổ đứng bên cạnh.

“Còn đâm chọc cái gì?” Còn không chịu đổi máy tính cho tôi!” Quý Trần Lăng buồn bực đến phát điên. Mới có nửa ngày trời, thế mà cái post ấy đã trôi đi đâu mất.

Thư ký chạy mất dép. Ngày hôm nay vị hỗn thế ma vương này bị gì thế?

Tìm nửa ngày, Quý Trần Lăng rốt cuộc cũng tìm được cái post ấy. Say sưa nhìn tấm ảnh, chép miệng, hạ quyết tâm muốn có được mỹ nam này!

Lưu luyến đóng ảnh lại, cậu kéo thanh cuộn xuống, lờ đi các kiểu tin tức thượng vàng hạ cám, rốt cuộc cũng tìm thấy bài post khác của chủ thớt.

Chủ thớt: Các đồng râm muốn tìm thông tin của mỹ nam kia *cười lớn* đừng bận lòng, thiếu nam đó là người của 300 trăm trước, từ lâu đã qua đời, mị đã phải rất vất cả mới tìm được bộ phim truyền hình này, nhưng các phim khác của mỹ nam thì mị tìm không ra, ai có link phim của mỹ nam thì share cho mị, cầu chia sẻ, cầu chia sẻ!
P/s: Bộ phim truyền hình gọi là “Hoàng đế quyền uy”, thả link dưới comment.

Quý Trần Lăng xem tới đây cảm thấy hụt hẫng. Vốn đã đóng topic, nhưng không hiểu vì sao vẫn mở link ra nhìn lại. Độ phân giải ảnh không tốt, nhưng Quý Trần Lăng không quan tâm, ánh mắt vẫn vững vàng đặt lên người đàn ông ấy. Nhìn hồi lâu, Quý Trần Lăng quên hết mọi thứ xung quanh, nụ cười mỹ năm, ánh mắt, mỗi động tác đều khắc ghi vào lòng. Tâm tình theo đó cũng chập chùng, khi mỹ nam chạm vào cô gái khác, cả người cậu không kiềm chế được mà muốn giết người, sát khí quanh cậu tỏa ra làm mọi người sợ hãi, không dám đến gần, sợ tai bay vạ gió. Khi màn hình chỉ có mỹ năm, Quý Trần Lăng sẽ ngốc ra cười hề hề, thằng em chỗ đũng quần cũng cứng nhắc.

Bộ phim truyền hình này không dài, Quý Trần Lăng xem đến 12h khuya cuối cùng cũng xem xong. Theo bản năng nghĩ cách tìm thông tin người này, nhưng lại nhớ đến lời chủ thớt nói thì chỉ biết cay đắng từ bỏ, cảm giác buồn bực ứ đọng trong lòng, suy nghĩ một chút, gọi điện thoại cho thằng bạn từ thời cởi chuồng tắm mưa.

“Lan Lễ, chú qua đây uống với anh!”

“Mẹ kiếp, cái thằng này, gọi điện thoại không nhìn thời gian, giờ tao đang [bad word] high! Đang xoạc trên từng cây số, đừng quấy rầy tao.”

Nghe tiếng thở hổn hển cũng biết đối phương đang làm gì, Quý Trần Lăng càng buồn bực: “Nhanh lên, không anh đánh gẫy cái chân giữa của chú đây!”

“Đại ca, tao sợ rồi, tao đi đây” Lan Lẽ nghe giọng điệu của Quý Trần Lăng, cảm thấy có gì không ổn, lập tức chịch vội chịch vàng rồi tắm rửa sạch sẽ phóng ra ngoài.

Qúy Trần Lăng nói tên quán rượu, không thèm nghe đối phương trả lời mà cúp máy.

“Ê này, chú có gì muốn nói, mới ngồi xuống đã uống rượu.”

Quý Trần Lăng không nói gì, tiếp tục uống rượu. Lan Lễ không khuyên bảo đối phương, cũng không nói gì, hai người uống hết. Một lúc lâu, Quý Trần Lăng giật giật môi nói: “Anh trúng tiếng sét ái tình rồi.” Quý Trần Lăng không biết có phải yêu không, thế nhưng chỉ cần nhớ tới đối phương, tâm sẽ liền nhảy loạn, chỉ muốn chạy đến quỳ dưới chân đối phương. Thằng em cũng theo đó phản ứng. Về phần tính dục đàn ông này, Quý Trần Lăng bứt rứt không thôi.

“Chú em để ý đến ai?” Lan Lễ kinh ngạc, nhiều năm như vậy không thấy đối phương có người yêu, cậu toàn cười cậu là hòa thượng, cũng có khuyên cậu tìm bạn tình, nhưng thằng bạn trước sau không nghe, có lẽ vì Quý Trần Lăng là người si tình, muốn tìm người mà mình toàn tâm toàn ý muốn ở bên.

Đương nhiên người ngoài nhìn vào sẽ cười phá lên nói Quý Trần Lăng là đồ dở hơi. Trần Lăng đây là thiếu niên si tình, thủ thân như ngọc, trái ngược với cậu. Cậu là nam nữ quất hết, chỉ cần người đẹp đến trước cửa sẽ nhận hết.

Quý Trần Lăng lắc đầu, không nói lời nào, tiếp tục uống.

Lan Lễ nhìn vẻ mặt thất vọng của hắn, cảm thấy chuyện này không đơn giản như cậu tưởng: “Chú nói tiếp đi chứ? Gái nào thế? Có cần anh em mách nước cho không?”

“Người ấy đã qua đời.”

“Qua đời?” Lan Lễ trầm mặc nửa ngày, vỗ vai Quý Trần Lăng: “Chuyện này, tốt hơn là đi yêu người khác đi? Còn muôn hoa khoe sắc giữa đời.” Xem bộ dáng thằng bạn, Lan Lễ không dám hỏi vì sao mà người mất, nhưng cuối cùng không kiềm chế được sự hiếu kỳ của mình mà hỏi: “Gái nhà ai? Làm sao mà chú gặp được? Anh hùng cứu mỹ nhân?”

“Chú cút đi, không phải con gái, mà là đàn ông.” Quý Trần Lăng bắt đầu ngà ngà say

“Đàn ông?” Lan Lễ hơi kinh ngạc, hơn hai mươi năm quen biết, tuy rằng không thấy đối phương có người yêu, nhưng chưa bao giờ nghe tin cậu là đồng tính luyến ái.

“Đàn ông thì sao? Tao yêu người ấy.” Nhớ tới gương mặt lạnh lùng của người ấy, Quý Trần Lăng si mê mỉm cười.

Lan Lễ không nói nhiều, nam nam luyến ái giờ đã không còn là chuyện lẽ, nghe Quý Trần Lăng nói yêu thích đàn ông cũng không làm cậu kinh ngạc: “Thế anh ta tên gì? Yêu bao lâu rồi? Có vẻ lâu lắm rồi nhỉ.”

Quý Trần Lăng đột nhiên trầm mặc. Cậu nghĩ ra mình còn chưa biết tên anh ấy, cái việc người ấy đã qua đời từ 300 năm trước đã chiếm lấy tâm trí hắn. Nụ cười mang theo ánh sáng của người ấy hiện lên trong đầu, mặc dù đó phim truyền hình, vẻ mặt kia là giả tạo, nhưng cậu tình nguyện lờ nó đi, tình nguyện đắm chìm vào nụ cười đó.
___(づ ̄ ³ ̄)づ Hết dzồi (づ ̄ ³ ̄)づ___
Lời của editor: Chúng bạn cứ hiểu là bối cảnh truyện vào những năm 2300~, sau đó bạn thụ sẽ xuyên không vào những năm 2050~ để gặp tiểu công.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 23.11.2017, 06:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 07.10.2017, 22:49
Tuổi: 101 Chưa rõ
Bài viết: 10104
Được thanks: 5402 lần
Điểm: 10.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Hiện đại] Giấc mộng ngàn năm – Thiên Kha - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2
“Tao không biết tên người ấy.” Quý Trần Lăng hồn bay phách lạc nói.
“Không biết tên? Chú chưa biết tên đã yêu người ta? Người đó không biết chú là ai sao? Không những không quen biết chú mà còn là người đã khuất?” Lan Lễ lần này hết chỗ nói.

Quý Trần Lăng hung hăng nhìn Lan Lễ một chút, lấy điện thoại tra tên. Lan Lễ bị cậu nhìn chăm chú đến run lên, nhưng vẫn không kiềm chế được tò mò mà nhìn vào.

Tuy rằng hiện tại khoa học kỹ thuật rất phát triển, đã có thể bảo tồn các dữ liệu đã cũ, nhưng tư liệu của một ngôi sao màn bạc đã qua đời 300 năm trước không nhiều, Quý Trần Lăng phải rất vất vả mới tìm được vài thông tin vụn vặt.

Hóa ra anh ấy gọi là Lý Lạc Tân, Quý Trần Lăng tham lam nhìn cái tên ấy một hồi lâu, rồi mới lưu luyến di chuyển tầm mắt.

Đột nhiên, ánh mắt Quý Trần lăng dừng lại, Lý Lạc Tân sinh ngày 21 tháng 8 năm 2024, mất ngày 14 tháng 2 năm 2056. Nguyên nhân cái chết: Tai nạn giao thông. Trần Quý Lăng nhìn chòng chọc vào cột thông tin ấy, muốn bóp nát điện thoại di động tại chỗ. Tại sao, người đẹp như vậy mà chỉ sống được đến năm 32, lẽ ra anh ấy phải sống lâu trăm tuổi mới đúng. Nhưng khi nhìn thấy cột thông tin kết hôn vẫn còn để trống, tâm trạng Quý Trầm Lăng mới tốt lên đôi phần.
Lan Lễ nhìn điện thoại, lại nhìn lên sắc mặt khó coi của Quý Trần Lăng, không khỏi khó hiểu: “Đừng nói đây là người chú thích?”

Quý Trần lăng đột ngột đem điện thoại giấu đi. Lý Lạc Tân của cậu! Không cho ai xem: “Đúng thế thì sao?”

“Này, đầu óc chú em tỉnh táo không đấy, người này đã chết ba trăm năm trước…” Lan Lễ nhìn thấy sát khí từ thằng bạn lập tức ngậm mồm lại. Thoạt nhìn Quý Trần Lăng có vẻ dễ nói chuyện, nhưng thực chất là người tàn nhẫn khó nắm bắt. Cậu không muốn bị kẻ điên này chỉnh cho một trận, nhất là vì một người đã chết từ ba trăm năm trước!

Quý Trần Lăng hít một hơi, cố gắng kiềm chế sát khí xuống, cầm lấy chìa khóa trên bàn, lấy xe phi ra ngoài.

Lan Lễ nhìn cậu cũng không dám cản trở. Thực sự khó tin, Quý nhị có phải phát điên? Lan Lễ nhún nhún vai, không muốn để ý, đứng dậy đi về phía một mỹ nhân.  Còn với người thiên cổ kia không phải là chuyện to tát lắm đối với Lan Lễ, để một thời gian nữa, Quý nhị sẽ thông suốt và mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Quý Trần lăng buồn bực không biết trút vào đâu, liền phóng xe với tốc độ cao nhất. Đột nhiên, một ánh đèn lóe lên, khiến cậu không phản ứng kịp dẫn đến va chạm mạnh. Một loạt âm thanh hỗn độn vang lên, Quý Trần Lăng từ từ nhắm mắt lại.

Lý Lạc Tân…

Leng keng keng…Quý Trần Lăng bị một chuỗi chuông điện thoại đánh thức: “Alo?”. Quý Trần Lăng theo bản năng nghe điện thoại. Nửa ngày mới phản ứng được: “Không phải mình bị tai nạn giao thông sao? Chuyện này là thế nào?” Quý Trần Lăng kiểm tra thân thể mình, không bị thương, cậu lại đánh giá xung quanh, mọi thứ bình thường, không có cái lạnh lẽo của bệnh viện, cũng không có robot phục vụ. Thời đại bây giờ, dù trong nhà hay ngoài phố đều có người máy phục vụ, nhưng gian phòng này lại không có. Cảm giác như khoa học kỹ thuật đã tụt hậu đi nhiều năm…

“A lô? Quý Nhị? A lô?” Bên kia điện thoại là giọng nói mất kiên nhẫn.

Quý Trần Lăng nghe giọng nói có vẻ quen thuộc, nhìn màn hình điện thoại, là Lan Lễ. Nhưng Quý Trần Lăng vẫn thấy có gì đó không đúng, cũng lười không để ý tiếng gào của Lan Lễ, cúp điện thoại, nhìn đồng hồ.

Đây là năm 2052! Mình xuyên qua? Quý Trần Lăng nhớ tới mấy chuyện xuyên qua huyền huyễn mà mấy cô gái vẫn hay nói với nhau.

Chờ đã, năm 2052? Năm 2052! Lý Lạc Tân!

Quý Trần Lăng không thể chờ được nữa mà mở điện thoại di động ra. Khi thấy những thông tin của Lý Lạc Tân tràn ngập. Quý Trần Lăng hạnh phúc đến cười híp cả mắt, mặc kệ xung quanh, cậu chú tâm xem những tin tức về các mối quan hệ tình ái của Lý Lạc Tân.

Lý Lạc Tân mới quay xong phim truyền hình “hoàng đế quyền uy”, tuần sau sẽ công chiếu. Lý Lạc Tân cùng với minh tinh Ngải Thu Như đang yêu nhau tha thiết, Lý Lạc Thân sẽ đến Lan thành quay phim vào tháng sau, bộ phim “Chiến cổ phong vân”…Lý Lạc Tân, Lý Lạc Tân, Lý Lạc Tân!

Quý Trần Lăng siết chặt nắm đấm, bắt đầu đánh giá tình thế xung quanh. Qua một hồi lâu, Quý Trần Lăng mới bình phục tâm tình kích động, bắt đầu suy xét lại những thông tin còn đọng lại trong đầu.

Cơ thể này gọi là Quý Trần Lăng, gia thế không khác cậu là mấy, thậm chí là cả những người quen cũng giống hệt, chẳng khác gì ba trăm năm sau, chỉ là có thêm một Lý gia, một Lý Lạc Tân. Nhớ đến Lý Lạc Tân, ánh mắt Quý Trần Lăng không khỏi nhu hòa lên. Ái tình theo đó mà càng trở nên mãnh liệt.

Quý Trần Lăng kiểm tra thân thể, thân thể ba trăm năm sau giống như đúc, dù sao cũng là thân thể đã dùng 26 năm, không lý do gì không nhận ra, nhìn lại ký ức, những chuyện xảy ra cũng thật giống nhau…Quý Trần Lăng mơ hồ thấy điều gì đó không đúng, thế nhưng theo bản năng không muốn suy nghĩ sâu xa.

Không bao lâu, Quý Trần Lăng cũng tiêu hóa xong tất cả ký ức, cũng không có ý định hành động gì, bởi hiện tại cậu đã có mục tiêu, Lý Lạc Tân, em đến đây!

Hiện giờ, Quý Trần Lăng 26 tuổi, Lý Lạc Tân 28 tuổi.

Lúc này Lý Lạc Tân còn không biết đang có con sói đói khát đang đến tìm mình, Anh dựa vào đầu giường, tay ôm tình nhân, tay kia còn rút ra một điếu thuốc.

“Lạc Tân, vai diễn đấy để cho em nhé.” Ngải Thu Nhi vuốt ve lồng ngực Lý Lạc Tân, rồi từ từ trượt xuống tìm đến dục vọng của anh.

Lý Lạc Tân bị Ngải Thu Nhi kích thích làm dục vọng nổi lên, một tay dụi tắt điếu thuốc, rồi vươn mình đè lên: “Cái này còn phải xem biểu hiện của em, bảo bối.” giọng điệu trầm thấp mang theo từ tính vang tới, Ngải Thu Nhi thở gấp một tiếng, cánh tay như thủy xà quấn lấy anh.

Đêm còn rất dài

Con người của Lý Lạc Tân, người người đều nói anh bạc tình, mà một khi bị con mắt bạc tình ấy nhìn trung, lập tức đem người ta đóng băng, nhưng cũng mê hoặc khôn tả, đó là lý do mà già trẻ gái trai đều chạy theo anh, chưa bao giờ anh thiếu bạn tình, chỉ cần hợp mắt thì anh không ngại tình một đêm, đương nhiên, nếu kẻ đó có gì đó mạnh mẽ mới mẻ, Lý Lạc Tân không ngại có mối quan hệ lâu dài, có điều nếu để anh phát hiện dám sau lưng anh cặp kè với kẻ khác. Lý Lạc Tân sẽ không do dự mà đá văng.  Cho nên đối với Lý Lạc Tân, không ít người giống như thiêu thân lao vào, chỉ cần có cơ hội thì sẽ tìm mọi cách tiếp cận anh, không kiêng dè bản tính lạnh lùng, bạc bẽo của anh.

Lý gia là một gia tộc có thể lực, nhưng Lý Lạc Tân chưa bao giờ dựa vào gia thế, một thân một mình xây dựng sự nghiệp, vì thế mọi người đều tôn kính gọi anh một tiếng Lý thiếu, để chứng minh rằng anh không giống như một tên công tử bột.

Hai năm trước anh đột nhiên hứng thú với showbiz, vốn định đùa vui một chút vậy mà hai năm trôi qua vẫn chưa thấy chán. Nhìn cảnh tranh chấp đến đổ máu vì một vai diễn cũng thật thú vị.

Một mặt khác, Quý Trần Lăng nhanh chóng xác định được thực lực của bản thân, lập tức sai người tra xét lý lịch của Lý Lạc Tân.  Rất nhanh các tư liệu cũng như hình ảnh của Lý Lạc Tân đều được đưa đến bàn của Quý Trần Lăng. Quý Trần Lăng chậm rãi lật lên, từng chữ từng câu nhìn, khi thấy anh có nhiều bạn tình thế nào, cậu lập tức đố kị hận không thể giết chết những người chạm vào người Lý Lạc Tân. Những bức ảnh được thái tử mang đến khá là đầy đủ hết, không chỉ có ảnh thường ngày của Lý Lạc Tân mà còn có ảnh giường chiếu của Lý Lạc Tân. Quý Trần Lăng nhìn thấy bức ảnh trần truồng của Lý Lạc Tân, cơ hồ cương cứng cả lên, nhưng khi thấy người dưới thân của anh lúc đấy, ngọn lửa đố kị cũng song song đồng hành.

Quý Trần Lăng không nhịn được ảo tưởng hình ảnh chính mình nằm dưới thân Lý Lạc Tân… Tay cũng không kiềm chế được mà sờ lên hạ bộ của mình, mọi thứ nhạt nhòa, lần thứ nhất xuất ra sau 26 năm. Tuy rằng cuối cùng cũng được xuất ra, nhưng Quý Trần Lăng không chút nào cảm thấy thỏa mãn, trái lại cảm thấy càng thêm trống vắng. Cậu lau khô tay, nâng bức ảnh lên, ở vị trí môi của Lý Lạc Tân mà hôn một cái.

Lý Lạc Tân của em!

Ở một nơi khác, trong một quán cà phê:
“Lạc Tân, nghe nói gần đây có người điều tra anh?” Vương Quân Thời ngồi đối diện Lý Lạc Tân hỏi.

Lý Lạc Tân lười nhác gật đầu.

“Ai lớn mật đến thế? Dám điều tra anh” Lý Lạc Tân nhìn có vẻ là một người dễ tiếp cận, nhưng nếu nghĩ là người dễ trêu chọc thì quả thật là sai lầm lớn.

“Quý gia lão nhị.”

“Cậu ta? Không phải chưa bao giờ gặp qua sao?”

“Càng khó hiểu càng thú vị sao, đúng lúc tôi đang có hứng chơi đùa.”

Vương Quân Thời lắc đầu, biết Lý Lạc Tân thích chơi, nên không nói lại chủ đề này nữa: “Nghe Trương Lập nói Niên Hoa có một nhóm người mới, còn không nhanh chân đến xem?”

“Đi.” Các mỹ nhân thuần khiết trong sạch luôn làm anh yêu thích.

Bình thường khi muốn tụ họp chơi bời, hội của Lý Lạc tân đều chọn Niên Hoa, nơi có hoàn cảnh tốt, nhiều mỹ nhân, lại còn sạch sẽ, ông chủ biết ăn nơi, vì lẽ đó bọn họ trở thành khách quen của nơi này.

__(੭ु´・ω・`)੭ु⁾⁾ Hết nha (੭ु´・ω・`)੭ु⁾⁾__Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 13 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Duale, Miyaki Yuuki, Nguyen89, nguyễn hằng123 và 186 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 13, 14, 15

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Mạt Trà: Cho mình hỏi mình muốn đăng truyện convert có được không
Mạt Trà: Có ai ở đây không a~~~~~~~
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyết Nhan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh trung thu xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.