Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 92 bài ] 

Ngây ngốc làm ruộng - Cẩm Tú Vân Nhiên

 
Có bài mới 20.11.2017, 11:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.10.2016, 04:00
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 5047
Được thanks: 1985 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới [Đam mỹ - Điền văn] Ngây ngốc làm ruộng - Cẩm Tú Vân Nhiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ngây Ngốc Làm Ruộng

Tác giả: Cẩm Tú Vân Nhiên

Nguồn: https://trangtruyenmang.com/chung-dien- ... van-nhien/

Trạng thái: Full

Thể loại: Đam mỹ, chủng điền, sinh tử, ấm áp, HE

Độ dài: 90 chương (HOÀN)

Editor: AM

Giới thiệu:

Chung Tử Kỳ khi vừa mở mắt ra liền phát hiện mình được cơ hội xuyên không.

Cha mẹ đều mất hết đã vậy xuyên không còn không có một đồng xu dính túi nữa ấy chứ.

Cha mẹ mất hết thì đã đành vậy mà còn trở thành một ca nhi,

Ca nhi thì ca nhi; vậy mà còn bị cả nhà đại bá đem đi bán!

Thôi mà lỡ bán rồi thì cũng gáng chịu đi; nhưng quan trọng là bán cho một thằng ngốc!

Nhìn bên ngoài Chung Tử Kỳ cực kỳ bình tĩnh nhưng thật ra trong lòng đang điên cuồng hò hét: Còn có thể hãm hại nhiều thêm một chút nữa không?

Có điều đã đến rồi thì cũng nên tìm cách mà ở lại, có một người ngốc như vậy làm bạn trong thế giới xa lạ thế này, thật ra... Cũng không tệ.

Người ta xuyên không, không giàu sang thì cũng phú quý, mỹ nữ ôm ấp, mỹ nam hầu hạ.

Chung Tử Kỳ xuyên không thành một ca nhi vừa mất phụ mẫu không lâu, còn bị cả nhà đại bá chiếm hết tài sản, bán hắn cho một thằng ngốc làm nương tử.

Thê thảm hơn nữa chính là thằng ngốc kia cũng rất bất hạnh, bị kế mẫu hành hạ, cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc.

Sau khi thú thê phải dọn ra khỏi nhà, tự sinh tự diệt.

Bên ngoài Chung Tử Kỳ bình tĩnh nhưng trong lòng đang điên cuồng hò hét: Mẹ nó, có đứa nào khổ hơn ông đây không?

(╯‵□′)╯︵┻━┻ "Nương tử, nương tử!" Nhìn thấy thằng ngốc ấy bám theo mình, Chu Tử Kỳ đành phải nhận mệnh, đã đến đây rồi thì phải tìm cách ở lại thôi, có người làm bạn trong thế giới xa lạ.

Nhắc nhở của tác giả

1. Trước ngốc nghếch sau tỉnh táo, thuộc tính không cố định công x lạnh nhạt ôn hoà thụ.

2. Đây là thể loại ấm áp như dòng nước chảy, vẫn là chủng điền văn cẩu huyết như cũ, nếu mọi người tìm kiếm thể loại độc đáo mới mẻ thì đừng bước vào.

3. Chưa biết tính cách nhân vật thế nào, bởi vì tác giả cũng không chắc sẽ viết thành câu chuyện thế nào nữa o(*////▽////*)q

4. Nếu không thích, xin đừng đào bới, không thích có thể rời đi.

Đôi lời của editor

1. Vì là đam mỹ, lại còn cổ đại nên toàn dùng "hắn" nhưng mình sẽ cố gắng cho dễ hiểu nhất.

2. Quan trọng nhất là, đây là đam mỹ và đây là đam mỹ sinh tử, xin nhắc lại đó là sinh tử, có lẽ nhiều bạn sẽ dị ứng thể loại này nên hãy tránh từ đầu.Đã sửa bởi Thư Niệm lúc 21.11.2017, 23:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thư Niệm về bài viết trên: Hothao, QTNZ, amexpieg, lan trần
Có bài mới 20.11.2017, 19:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.10.2016, 04:00
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 5047
Được thanks: 1985 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Điền văn] Ngây ngốc làm ruộng - Cẩm Tú Vân Nhiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Xuyên không
  

Editor: AM

Chung Tử Kỳ tỉnh dậy từ trong mơ hồ, phát hiện một chuyện cực kỳ không ổn, hắn xuất hiện ở một nơi xa lạ!

Hắn nhớ rõ hôm qua mình đi dự đám cưới của bạn thân và cũng là người hắn thầm mến từ lâu, sau đó vì quá đau buồn mà uống đến say mèm, còn bày đặt nói mình có thể tự về nhà, cuối cùng nằm ngủ giữa đường, chẳng lẽ ai đó tốt bụng chở hắn về nhà?

Nhưng mà, nhà người này nghèo thật, Chung Tử Kỳ trừng mắt nhìn cái màn đen thui không còn nhìn ra màu sắc, nhớ tới thân thể yếu ớt của mình hôm qua, không ngờ vừa cử động liền phát hiện cả người bủn rủn mệt mỏi, đầu cũng đau nhức không chịu được.

Cửa gỗ vang lên tiếng "cọt kẹt". Tiếng bước chân dần dần tới gần, xuất hiện một gương mặt được trang điểm kỹ lưỡng, giữa ấn đường còn có một nốt ruồi son, tóc búi cao cao, mặc trường bào* màu lam, má ơi... Nam nhân?

*Trang phục tiêu biểu của nam giới Trung Quốc.

Chung Tử Kỳ cảm thấy đầu óc mình có hơi hoảng loạn một chút.

Lúc này, người vừa đến phát hiện hắn đã tỉnh, lập tức véo thắt lưng nói: "Trồi ôi, cuối cùng ca nhi ngươi cũng chịu tỉnh rồi à, nếu không tỉnh ta sẽ quăng ngươi ra đường, Chung Tử Kỳ, ta nói cho ngươi biết, đừng nói chuyện sẽ đi chết này nọ, nếu ngươi chết, ta cũng có thể tiết kiệm được chút gạo, nhưng mà bây giờ ngươi đã tỉnh, vậy ngày mốt chuẩn bị xuất giá cho ta." Nói xong liền hừ một tiếng, uốn éo rời đi.

Ban đầu Chung Tử Kỳ cảm thấy đau đầu, bây giờ lại bị tình huống này làm cho chóng mặt, lời nói của người đó làm Chung Tử Kỳ như lọt vào trong sương mù, cuối cùng nghe hiểu một câu, hắn phải xuất giá... Sau đó Chung Tử Kỳ hôn mê.

Hắn vừa ngất, lập tức có rất nhiều thứ hiện lên trong đầu, cũng không phải đầy đủ mọi thứ, nhưng lại làm cho hắn hiểu rõ vừa rồi có chuyện gì xảy ra.

Thì ra hắn xuyên không, thời đại này là thời đại không có trong lịch sử, lãnh thổ nơi hắn đang sống tên là Đại Trung, bên ngoài còn có hai thế lực ngang nhau, hình thành thế kiềng ba chân. Bây giờ đất nước không có chiến tranh, cho nên cuộc sống của dân chúng cũng giàu có và an khang.

Mà thân thể này cũng tên là Chung Tử Kỳ, sống trong một thôn cạnh miền núi xa xôi – Thôn Triệu Gia. Tên như ý nghĩa, phần lớn thôn này mang họ Triệu, mà Chung Gia chính là người từ bên ngoài đến.

Khi thái gia gia Chung Tử Kỳ còn sống, chiến tranh nổi lên bốn phía, hắn vì trốn chiến tranh mà dẫn theo thê nhi chạy nạn khắp nơi, khi hắn chạy đến thôn Triệu Gia, sau khi thương lượng với thê tử liền quyết định ở lại nơi này, thôn trưởng lúc ấy của thôn Thiệu Gia là người tốt bụng, nhìn thấy Chung gia sống không dễ dàng, liền cho phép hắn ở lại nơi này, còn phân cho vài mẫu đất.

Thái gia gia của Chung Tử Kỳ chỉ có một tiểu tử, chính là ông nội Chung Vạn Sinh của Chung Tử Kỳ, sau khi Chung Vạn Sinh thú thê thì sinh hai tiểu tử, lão đại Chung Chấn Bình, lão nhị Chung Chấn Hàng, cũng chính là phụ thân của Chung Tử Kỳ.

Phụ thân Chung Tử Kỳ chính là người thông minh tài hoa, lúc trước cũng là đồng sinh, đáng lẽ có thể tiếp tục học thi tú tài, nhưng bởi vì Chung Chấn Bình muốn thú thê, trong nhà không có tiền, mà việc học lại tốn kém tiền mua giấy và bút mực, Chung Vạn Sinh yếu đuối lại nghe lời nhi tử lớn nhất mà cho Chung Chấn Hàng tạm nghỉ học.

Mặc dù không được đi học, nhưng dựa vào hiểu biết và năng lực của Chung Chấn Hàng vẫn có thể giúp hắn sống tốt. Hắn thú một ca nhi Trầm thị từ bên ngoài chạy nạn đến thôn Triệu Gia, sinh ra Chung Tử Kỳ, cũng là một ca nhi.

Đến chỗ này thì Chung Tử Kỳ không thể không nôn ra máu, thế giới này không có nữ nhân, chỉ có hai giới tính là tiểu tử và ca nhi, giữa ấn đường ca nhi có một nốt ruồi màu đỏ, nhận trách nhiệm sinh hài tử, thật ra Chung Tử Kỳ không quan tâm chuyện này cho lắm, dù sao hắn cũng là đồng tính, trước khi chết hắn còn tham gia đám cưới của bạn thân kiêm người hắn thầm mến từ lâu nữa kìa. Thứ làm hắn để ý chính là, nam nhân cũng có thể sinh hài tử hả?

Hắn cười thầm ha ha ha ha, có thể cho hắn về nhà được không? Nghĩ đến hình ảnh mình vừa mang thai vừa ở nhà may vá, đúng là không đành lòng nhìn thẳng luôn mà. Hắn chính là nam nhi thân cao bảy thước, nên ở trên chiến trường anh dũng giết địch... Được rồi, không phù hợp cho lắm, nhưng nói thế nào cũng có thể sống tạm qua ngày, nếu tương lai thật sự muốn thành thân, hắn sẽ tìm một người thật lòng yêu thương hắn, nghe lời hắn, như vậy hắn có thể tránh được việc sinh hài tử, Chung Tử Kỳ suy nghĩ cẩn thận, hoàn toàn quên mất chân lý —— Ý trời khó tránh!

Tình huống quay lại Chung gia, trước đó không lâu Chung Chấn Hàng và Trầm Thị ra ngoài làm ăn, không ngờ gặp phải mấy tên đạo tặc điên cuồng, cuối cùng không thể trở về. Năm ấy, Chung Tử Kỳ mười sáu tuổi cứ như thế mà trở thành cô nhi.

Nói một chút về ca nhi Lý Tú Quyên thôn cạnh bên đã gả cho Chung Chấn Bình, trước khi thành thân, Lý Tú Quyên ôn nhu động lòng người, sau khi thành thân, sinh một tiểu tử và một ca nhi thì dần dần lộ ra nguyên hình, không cần nghi ngờ, đó chính là một người đàn bà chanh chua, khi Chung Chấn Hàng còn sống, Lý Tú Quyên còn biết kiềm chế, chiếm một ít tiện nghi hay khi dễ gì đó cũng có thể nhắm một mắt mở một mắt cho qua.

Không ngờ, khi Chung Chấn Hàng chết chưa đầy ba tháng, hắn liền bán Chung Tử Kỳ. Nói theo lời Lý Tú Quyên, hợp tuổi thì thành thân thôi. Hắn gả Chung Tử Kỳ cho một nhà tốt, nhận một lượng bạc.

Nếu gả cho người trong sạch thì cũng được đi, nhưng hắn lại gả Chung Tử Kỳ cho một thằng ngốc trong thôn, thằng ngốc ấy tên là Triệu Chính An, năm nay mười bảy, sắp cập quan*, lúc đầu hắn không có ngốc, rất thông minh lanh lợi, nhưng một lần ra ngoài làm công lại không cẩn thận ngã đập đầu vào tảng đá, cứ thế mà trở thành đồ ngốc.

*Vì tuổi cập kê là tuổi con gái lấy chồng nên cập quan chắc đến tuổi con trai lấy vợ.

Sau khi kế mẫu Vương thị nhìn thấy người mỗi ngày đem tiền về nhà trở thành cái ấm sắc thuốc, hắn lập tức mặc kệ, dù sao thì toàn bộ gia sản cũng là của tiểu tử nhà hắn, cho nên hắn nghĩ ra một biện pháp, tìm nương tử cho Triệu Chính An rồi chia ra sống riêng, phụ thân Triệu Chính An cũng không phản đối, hắn cũng không thích tiêu tiền trên người một thằng ngốc.

Cứ như vậy, Chung Tử Kỳ dưới tình huống không hề hay biết đã bị bán cho một thằng ngốc. Đợi đến khi hắn biết được thì đã chậm rồi, toàn bộ người trong thôn đều biết hết, chỉ còn hắn không thể tin được mà chạy đi hỏi đại bá, gia gia và nãi nãi, phát hiện bọn họ đều biết từ lâu, chỉ có một mình hắn chẳng hay biết gì, đại bá hắn còn khuyên nhủ hắn, muốn hắn nghĩ thoáng một chút, gả qua đó sẽ được hạnh phúc.

Hắn đã nhìn thấu gương mặt xấu xa của người thân rồi, phụ mẫu hắn mới mất bao lâu chứ? Họ liền đổi đối tượng tính toán thành hắn, hắn vì quá đau lòng mà ngã xuống sườn núi, hơn nữa thân thể này còn không được mời đại phu mà chỉ băng bó đơn giản, cuối cùng khi tỉnh dậy đã trở thành Chung Tử Kỳ. Nhìn thấy những mảnh nhỏ trong trí nhớ, Chung Tử Kỳ thở dài, quả nhiên không có khổ nhất chỉ có khổ hơn, má ơi, bây giờ không cần tìm đối tượng nữa rồi, người ta trực tiếp tìm cho hắn luôn rồi, ngẫm lại cũng thấy nhà đó có tâm lắm chứ, một thằng ngốc!! Giống như mấy người đó cho rằng chỉ cần làm hắn mất đi trinh tiết thì không cần lo lắng gì nữa vậy...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thư Niệm về bài viết trên: amexpieg, lan trần
Có bài mới 20.11.2017, 19:50
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 01.10.2016, 04:00
Tuổi: 25 Chưa rõ
Bài viết: 5047
Được thanks: 1985 lần
Điểm: 10.26
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Điền văn] Ngây ngốc làm ruộng - Cẩm Tú Vân Nhiên - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Gặp gỡ
  

Editor: AM

Lại một lần nữa mở mắt, Chung Tử Kỳ cảm nhận được cơ thể đã tốt hơn, không còn cảm giác nặng nề nữa, bên ngoài trời đã tối, bụng hắn lại không ngừng ầm ĩ, hắn nhìn xung quanh gian nhà, ở trong góc có hai cái thùng lớn, chính giữa đặt một cái bàn vuông, hai cái ghế dựa, và quan trọng nhất là, không có cái gì để ăn.

Hắn chống người đi đến bàn, cầm lấy gương đồng, nhìn thấy mình trong gương, sắc mặt thì vàng như nghệ, tóc tai lại rối tung, nhìn như kẻ điên, hắn không quan tâm mà thả gương đồng trở lại chỗ cũ, cầm ngọn đèn, dựa theo trí nhớ đi đến nhà bếp.

Lúc này, trăng đã lên cao, tiếng ếch kêu ầm ĩ ngoài đồng ruộng, hắn đẩy cửa nhà bếp, cẩn thận tìm kiếm, chỉ tìm được một cái bánh ngô, khi sờ vào còn cảm thấy rất cứng, Chung Tử Kỳ đói đến khó chịu, vội vàng há miệng ăn, ăn đến nổi mắc nghẹn phải đi tìm nước uống.

Bánh ngô rất cứng, ăn vào trong miệng lại vướng ở cuống họng, hắn gian nan nuốt xuống, trong lòng Chung Tử Kỳ không ngừng châm biếm, người nhà này thật là hay ho, chất tử bị bệnh mà không mời đại phu, ăn cơm cũng không chừa lại chút gì, hắn sẽ nhớ rõ từng chuyện một, có thể là do trí nhớ của nguyên chủ này ảnh hưởng, hắn cũng cực kỳ không muốn gặp người trong nhà này. Nhưng mà không ngờ muốn rời khỏi đây cũng không dễ dàng gì, hắn là ca nhi, còn là ca nhi trong thế giới xa lạ, đi đâu cũng không an toàn, còn không bằng sống ở thôn này, ít nhất cũng được bảo vệ.

Ngày hôm sau, bầu trời vừa rạng sáng, Chung Tử Kỳ đã bị gọi dậy, đập vào mắt chính là gương mặt khiến người ta chán ghét của Lý Tú Quyên, Chung Tử Kỳ không lên tiếng mà chỉ nhìn chăm chú vào hắn.

Lý Tú Quyên chống nạnh, cao giọng nói: "Còn có thời gian nằm ở đây, ngươi nhìn xem trời sáng cỡ nào rồi? Mau đi làm việc." Nói xong còn lườm Chung Tử Kỳ một cái.

Chung Tử Kỳ im lặng không nói gì, dù sao thì mấy ngày nữa hắn cũng dọn ra ngoài, nhiều thêm một chuyện không bằng ít đi một chuyện, tranh luận với Lý Tú Quyên thì chắc chắn sẽ không có cơm ăn rồi, chờ đến khi hắn được tự do rồi lại tính tiếp.

Khi rời khỏi gian nhà, mặt trời mới lộ ra một tí, gian nhà này là nơi hắn ngủ, bên cạnh là chỗ ở của phụ thân hắn Chung Chấn Hàng, còn vị trí chính giữa, gian nhà cao cao ở phía trước là nơi ở của cả nhà đại bá và gia gia cùng nãi nãi.

Bởi vì phụ thân hắn tìm được việc làm trong trấn, ngày nào cũng có tiền làm cả nhà đại bá ghen tị không ngớt, bọn họ cố sống cố chết giữ chặt lấy ba phần đất, cũng may là đủ ăn, khi Chung Chấn Hàng đưa ra đề nghị ở riêng thì bọn họ liền liều chết không đồng ý, Chung Chấn Hàng lại là người trọng tình trọng nghĩa, cho nên không nhắc lại chuyện này.

Vào buổi sáng, Chung Tử Kỳ cũng không biết nên làm gì, nhìn thấy đại bá mẫu đã đi vào nhà bếp, hắn do dự một chút rồi đi vào, hỏi: "Muốn ta làm gì?"

"Còn hỏi làm gì? Có một đống việc kìa, đốn củi, nấu nước, tưới rau, còn có mấy con gà mái ngoài kia chưa có cho ăn đâu, ngươi nói xem có gì làm không mà cứ..." Chung Tử Kỳ không đợi hắn nói xong đã rời đi, nói nữa chắc nhức đầu chết quá!

Lý Tú Quyên thao thao bất tuyệt được một nửa thì phát hiện đương sự đã đi mất rồi, trong lòng không ngừng mắng chửi và tràn ngập nghi ngờ, hắn cảm thấy Chung Tử Kỳ hôm nay không giống với mọi ngày, cụ thể là không giống thế nào? Hình như không có khúm núm mặc kệ hắn khi dễ như trước nữa, nhưng mà dù thế nào thì ít nhất là Chung Tử Kỳ cũng không tự tử nữa, vậy hắn cũng bảo vệ được một lượng bạc kia.

Chung Tử Kỳ rời khỏi phòng bếp, dạo một vòng trong sân, phát hiện mình không có giỏi giang gì cho lắm, trong trí nhớ của hắn, việc đốn củi nấu nước đều là việc làm của hán tử, hắn chẳng muốn giả vờ ngớ ngẩn, người ta kêu cái gì cũng làm.

Chung Tử Kỳ đi thẳng ra ngoài cổng rào, bên ngoài gian nhà là một con đường nghiêng nghiêng, trên đường có không ít cây cối cao lớn, Chung Tử Kỳ phát hiện những căn nhà ở đây không được xây theo bất cứ quy luật nào, phía sau thôn là một ngọn núi lớn, cây cối tươi tốt, hoa dại nở rộ, đúng là đẹp hết chỗ nói.

Chung Tử Kỳ lấy cây dao trong sân, nói với Lý Tú Quyên một tiếng rồi ra ngoài cắt cỏ nuôi gà. Cũng không quản Lý Tú Quyên có đồng ý cho hắn ra ngoài hay không. Chung Tử Kỳ cầm dao và rổ đi đến chân núi, tính toán xem nên cắt cỏ ở nơi nào.

Khi mặt trời lên cao, Chung Tử Kỳ đã cắt được không ít cỏ non, hắn dự định đi về, nếu chậm thêm lát nữa thì những người trong nhà đó sẽ không chừa cơm thừa cho hắn.

"Tử Kỳ!" Một giọng nói trong trẻo vang lên sau lưng.

Chung Tử Kỳ dừng bước quay đầu nhìn cái người còn lùn hơn hắn, diện mạo thanh tú, quần áo vải màu lam, là một ca nhi có nốt ruồi son đỏ sẫm ở ấn đường, hắn tìm tòi trong trí nhớ để xem người này là ai, thì ra đó chính là bạn tốt nhất của thân thể này - Triệu Trữ, năm nay mười sáu tuổi, vừa đúng độ tuổi thích hợp để gả ra ngoài.

Chung Tử Kỳ yên lặng điều chỉnh biểu tình, cười nói: "Tiểu Trữ."

Triệu Trữ chạy đến bên cạnh Chung Tử Kỳ, quan sát hắn từ trên xuống dưới một lần, nói trong giận dữ: "Ngươi ốm rồi, chúng ta mới không gặp nhau có vài ngày mà sao ngươi lại ốm như vậy hả?"

Chung Tử Kỳ vừa nghe thấy Triệu Trữ nói như thế thì liền biết chuyện nguyên thân tự sát đã bị giấu diếm, hắn cũng không vạch trần: "Dạo này khoẻ không, mấy ngày nay thân thể của ta không được thoải mái cho lắm."

"Có sao không? Có mời đại phu chưa?" Triệu Trữ lập tức lo lắng hỏi han.

"Không sao, đã tốt hơn nhiều rồi."

Bấy giờ Triệu Trữ mới nhẹ nhàng thở ra, sau đó nhìn quanh bốn phía, không thấy ai thì liền ghé sát vào Chung Tử Kỳ nói: "Tử Kỳ, ta nghe A mẫu của ta nói, chờ khi ngươi gả cho thằng ngốc Triệu Chính An kia rồi, bọn họ liền cho ngươi ra riêng."

Đột nhiên Triệu Trữ đến gần làm Chung Tử Kỳ rất không thoải mái, nhưng hắn lập tức bị lời nói của Triệu Trữ hấp dẫn, ở riêng? Chẳng phải cũng là ý muốn của hắn hay sao? Hắn là người thích sống tự do và tĩnh lặng, cho dù sống cùng một thằng ngốc cũng tốt hơn phải sống với mấy người đó, phải biết rằng cả nhà kia không có ai tốt đẹp hết.

Chung Tử Kỳ cong khoé miệng cười nói: "Vậy cũng tốt, ở riêng sẽ không có nhiều người bực bội."

"Chính là, ta nghe người trong thôn bàn tán, ngươi ở riêng thì nhà Triệu Chính An chỉ cho ngươi hai, ba mẫu đất là cùng, tiền bạc này nọ thì ít đến không dám nói, vậy, vậy ngươi phải sống thế nào?" Triệu Trữ vội vàng nói.

Chung gia cách chân núi không xa, nói chuyện một lát mà đã tới nhà, Chung Tử Kỳ vỗ vai Triệu Trữ an ủi: "Yên tâm, trong lòng ta đã có tính toán. Mau về đi, ta cũng phải về ăn cơm."

"À, được rồi." Triệu Trữ lưu luyến không rời, trong lòng lại buồn bực, chẳng phải Chung Tử Kỳ rất ghét việc gả cho Triệu Chính An hay sao?

Chung Tử Kỳ vào sân, trước tiên ném cỏ vào chuồng gà, rửa sạch tay rồi đi vào nhà chính, mọi người đang ăn cơm, đại bá nhìn thấy hắn về liền khinh bỉ, khắc khe nói: "Cắt cỏ mà cũng lâu như vậy, chắc chắn là lười biếng rồi, đợi đến lúc ăn cơm mới về."

Chung Chấn Bình kéo Lý Tú Quyên, nhíu mày: "Cãi ít thôi, Tử Kỳ mau đến ăn cơm đi." Tỏ ra rất hiền lành.

Lão gia tử Chung Vạn Sinh và Ngô Thị vẫn im lặng nhìn cảnh tượng trước mắt. Chung Tử Hằng và Chung Tử Quân thì liếc mắt khinh thường nhìn Chung Tử Kỳ, cố gắng gắp thức ăn vào bát mình.

Chung Tử Kỳ làm như không nghe thấy, lẳng lặng ngồi vào ghế, trên bàn ăn chỉ có những loại lương thực phụ*, thức ăn chính là củ cải trắng này nọ, không có tí thịt nào, Chung Tử Kỳ ăn một miếng liền phát hiện ngay cả dầu thực vật cũng không có, thật là bủn xỉn mà.

*Ngô, khoai, sắn, đậu.

Thật ra Chung Tử Kỳ hiểu lầm Lý Tú Quyên rồi, ngoại trừ nhà giàu thì tất cả dân chúng bình thường đều không sử dụng mỡ để nấu ăn, phải biết rằng đầu năm nay không dễ sống, dầu thực vật tuy ngon nhưng rất quý, còn không bằng mua hai lạng thịt mỡ về thắng mỡ heo, có thể ăn rất lâu, mấy văn tiền dư dả cũng có thể mua thêm mấy cuộn vải dệt.

Cơm nước xong, Chung Tử Kỳ không quan tâm chuyện gì nữa mà chỉ lo chạy trốn, bây giờ hắn không muốn ở lại chỗ đó một khắc nào, nhanh chóng chạy về gian nhà của mình thì tốt hơn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Thư Niệm về bài viết trên: amexpieg, lan trần, phuckhuong
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 92 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen, Vân Thất Nhi và 78 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.