Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Giang nam - Mạt Hồi

 
Có bài mới 16.11.2017, 23:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 18:32
Bài viết: 5414
Được thanks: 1122 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Giang nam - Mạt Hồi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Giang Nam

Tác giả: Mạt Hồi

Nguồn: https://hannhuoclam.wordpress.com

Trạng thái: Full

Minh họa: Vũ Lạc

Edit: Lam & Ran & Hiên

Beta: Đã hoàn thàn

Thể loại: cổ trang, sinh tử văn, niên hạ, cường cường, 1×1, HE

Tình trạng: hoàn – xuất bản ngày 20/5/2011

Cp: Niếp Dĩnh x Nhâm Bằng Phi

Độ dài: 22c + 2pn

[Giang Nam thượng bộ]:

Thành chủ Độ Ách Thành tức Nhâm Bằng Phi  chỉ vì muốn cứu đệ đệ của mình mà đã bồng đệ đệ một mình xông vào Vạn Ác Cốc nơi được mọi người đồn thổi có vào mà không có ra.

Chỉ vì trong nơi này có Quỷ bà bà  mà y thuật của bà bà là cao mình nhất có thể cứu sống được đệ đệ.

Đáng tiếc, vì hận thấu nam nhân trên thế gian, bà ta chỉ nguyện cứu trị cho nữ nhân.

Mà gã vốn là nam nhân giả làm nữ nhân làm sao có thể che giấu được thần y,

Nhưng Nhâm Bằng Phi sớm đã chuẩn bị trước, cho dù đánh bạc tỉ lệ thắng là một phần vạn vẫn có thể tính,

Gã muốn Quỷ bà bà cứu sinh mệnh của đệ đệ trở về.

Nhìn dưới đáy cốc có một dã nhân ngốc nghếch,

Nhâm Bằng Phi không thể tin ngoài thân thể đã bị “Cải tạo”,

Quỷ bà bà còn muốn gã phải trả cái giá lớn như vậy!

[Giang Nam trung bộ]

Giới thiệu:

Chỉ bằng một từ ” Giang Nam”,

Dã nhân đại ngốc đau khổ tìm kiếm, rốt cục cũng nhìn thấy Nhâm Bằng Phi.

Cái chính là Nhâm Bằng Phi cũng không quay đầu lại nhìn còn rời đi, nhưng gã còn sống.

Nhớ lại năm đó, Nhâm Bằng Phi không tin không tức; lúc tỉnh lại, Nhâm Bằng Phi đã đi đâu mất tiêu.

Nhưng là không có ai, có thể tìm về….

Dã nhân ngốc, cũng chính là Niếp Dĩnh, y được mẹ đẻ trợ giúp,

Đã lột xác thành công tử đẹp trai.

Y dùng hết mọi thủ đoạn, từng bước một,

Mục đích duy nhất nhằm làm Nhâm Bằng Phi quan tâm.

Nhâm Bằng Phi, là ngươi cho ta tất cả, lại hủy diệt tất cả.

Rốt cục, nên hận ngươi hay tiếp tục si mê ngươi?

[Giang Nam hạ bộ]

Giới thiệu:

Gã lúc đó có lẽ nên bình tĩnh;

Nhưng trên giang hồ, có đủ loại tin tức về người kia,

Làm cho Nhâm Bằng Phi lâm vào mê cung không biết đâu là đường.

Cho nên gã đi tìm Niếp Dĩnh, tìm một đáp án.

Ai có thể ngờ, khi tỉnh ngộ, cũng đã quá muộn…

Đợi cho bọn họ gặp được nhau cùng một thời điểm.

Xung quanh đều như đang ngủ đông, chỉ còn lại Niếp Dĩnh.

Nhân sinh trên đời cũng như thời gian, trôi qua rất nhanh, chỉ là bỗng nhiên mà thôi.

Đang ngày mai thành hôm nay, hôm nay thành hôm qua, hay không còn là trăng sáng năm đó?

Nếu thời gian có thể quay lại, khi lần đầu tiên nhìn thấy Niếp Dĩnh…

Gã sẽ dừng lại chờ Niếp Dĩnh, ít nhất, cười…

…………….

Kết thúc đoàn viên.

Đã sửa bởi Vu Kỳ lúc 17.11.2017, 00:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.11.2017, 23:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 18:32
Bài viết: 5414
Được thanks: 1122 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Giang nam - Mạt Hồi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1

Biên tập: Nhược Lam

Beta: Nhược Lam

Vạn Ác Cốc

Vạn Ác Cốc, ý chỉ không phải ở đây có hơn vạn người là ác nhân, mà là nói nơi này địa thế hiểm trở, khắp cả Cốc chỉ tìm được rắn rết toàn thân kịch độc mà không thể tìm ra một con kiến hay cây cỏ, nếu người nào vô ý đi vào trong Cốc, sẽ không có hy vọng vào rồi lại có thể ra được, đi vào một thì chết một, đi vào hai thì chết cả hai, đó chính là có đi mà không có về.

Nhưng thế gian đồn rằng nơi thâm u cùng cốc này, có người ở lại, người này chính là Quỷ bà bà. Quỷ bà bà đương nhiên không phải là quỷ, bà ta là người, rõ ràng là người, hơn nữa còn là một người không ai không biết không ai không hiểu. Quỷ bà bà sở dĩ bị gọi là quỷ vì mặt của bà ta, bị lửa thiêu làm cho các dấu sẹo bỏng sâu vặn vẹo loang lổ giống quỷ, người gan lớn như gan trâu, khi nhìn thấy mặt bà ta một lần, cũng sẽ sợ tới mức hai chân run run; lý do thứ hai là do tác phong làm việc của bà ta, Quỷ bà bà chế độc trị độc, Vạn Ác Cốc chính là kiệt tác của bà ta, bên trong chuyên chứa những đồ vật rất độc chỉ có bà ta mới có thể sử dụng, trừ điều đó ra, Quỷ bà bà chính là người có y thuật bậc thầy trên thế gian không có ai có thể là đối thủ của bà ta, bất luận là bệnh chứng ốm đau gì, Quỷ bà bà đều có phương pháp trị liệu, nhưng Quỷ bà bà phải có tâm tình tốt mới chịu cứu người, hơn nữa chỉ cứu chữa cho nữ nhân mà thôi.

Cho dù là người danh chấn thiên hạ, cho dù là người được thế gian công nhận là người tốt, thậm chí là vua của một nước, hay Minh chủ võ lâm, cho dù tại thời điểm đó tâm tình của bà ta tốt đến nỗi có thể cất tiếng hát ca một bài, chỉ cần không phải là nữ nhân, bà ta sẽ làm như không nhìn thấy.

Nhâm Bằng Phi đứng ở chân núi, nhìn sơn cốc ở sâu tít bên trong, nhịn không được hít một hơi.

Hiện tại tất cả mọi người đều rút lui chịu thua hết cả, dĩ nhiên bất đắc dĩ, gã tìm đến Quỷ bà bà cứu mạng, phải cứu chữa cho đệ đệ của gã, Nhâm Trình Phi, một người nam nhân không hơn không kém.

Nếu không phải không còn biện pháp nào nữa, Nhâm Bằng Phi cũng không nghĩ sẽ tới đây, giờ khắc này, xin Quỷ bà bà cho bọn gã một đường để sống.

Nhâm Trình Phi tự nhiên trúng phải loại cổ độc kỳ quái, đột nhiên sắc mặt u ám mà hôn mê bất tỉnh, tìm hết danh y thế gian, mới đưa ra được kết luận. Đó là trung cổ, Nhâm Bằng Phi phi ngựa đi điều tra, kết quả khi điều tra xong làm người ta tâm như tro tàn, người hạ cổ đã chết, trung cổ ít ngày nữa cũng sẽ đem chôn cùng tùy tùng.

Đúng là hiện thực luôn tàn khốc, Nhâm Bằng Phi hận không thể chết quách đi cho rồi, gã chỉ có một đệ đệ, nếu không đưa hắn xuống Tây Nam sống cùng bọn man di, thì làm sao bị người hạ cổ.

Nhâm Bằng Phi kế thừa sự nghiệp của phụ thân, trở thành người đứng đầu một Thành, tuổi trẻ đầy hứa hẹn, mày kiếm mắt sáng vô cùng anh tuấn, luyện được Lô Hoả Thuần Thanh độc nhất vô nhị của võ công Nhâm gia làm người trong võ lâm kính trọng ngưỡng mộ, trò chuyện vui vẻ khí chất tuyệt vời, khiến cho bao nhiêu khuê nữ giang hồ khăn che mà mắt đưa tình đầy ám muội.

Nhưng mà, tận đáy lòng Nhâm Bằng Phi, quý trọng nhất trừ bỏ Độ Ách Thành mà phụ thân gã để lại, còn có người đệ đệ mười ba tuổi này.

Mẫu thân của gã liều chết để sinh con, không chỉ đối với phụ thân của gã là trân bảo, mà đối với người làm huynh trưởng như gã cũng hết mực yêu chiều, đánh tiểu quỷ này hai cái thì hai người bọn họ sẽ đem tiểu quỷ này về nuông chiều không ngại phép tắc, không ngại trời, để mặc nó bướng bỉnh gây sự, mà tiểu quỷ này phấn điêu ngọc mài rất đáng yêu, phụ thân cùng đại ca cưng tới nỗi không nỡ phạt, những người khác nổi sung, mà bị nó chớp chớp hai mắt xem xem xét xét, tâm bỗng mềm như bún, mặc cho tiểu quỷ này xoa nắn.

Không khí ở nhà từ trước đến nay vẫn không thay đổi, khiến tiểu bướng bỉnh thành đại bướng bỉnh, chính là ngày xưa nó bướng bỉnh còn sửa được, đến bây giờ không làm gì được với nó, có lần trong Thành xảy ra đại họa, nó đánh chửi một tiểu thư như một tên ăn mày ở quán trà, cừ thật, cuối cùng kết quả là gia tộc tiểu thư kia vai vế đến nỗi Thành chủ cũng phải nể hai ba phần. Thành chủ có giải thích như thế nào gia tộc kia cũng không chịu nhượng bộ, quyết tâm bắt tiểu tử Trình Phi phải cạo trọc đầu, quỳ ở cửa Thành, nói xin lỗi mới thôi.

Nhâm Bằng Phi làm sao mà làm được! Làm sao có thể tức giận với đệ đệ bướng bỉnh kia, cùng lắm chỉ trừng mắt hai cái là xong việc, hiện tại phụ thân đang bệnh, trước khi chết còn muốn gã chiếu cố đệ đệ, đừng nói là phụ thân phân phó, một người cưng đệ đệ hơn mạng như Nhâm Bằng Phi cũng khó để nó chịu nửa điểm ủy khuất.

Vừa đúng lúc ấy, Nhâm gia ở Tây Nam có chút vấn đề muốn phái người đi xử lý, Nhâm Bằng Phi suy nghĩ thật lâu, liền cho đệ đệ đi, xem như là học hỏi. Đệ đệ không ở đây, bọn họ cũng khó mà cứng rắn đến cùng, thừa dịp ở phía sau gã cố gắng biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ.

Từ nhỏ được người nhà bảo vệ quá độ, ra ngoài một chút liền phái người đi theo hộ tống, Nhâm Trình Phi trong lòng không muốn, nhưng biết là người nhà hết mực yêu thương nên không có lấy một câu oán giận, hiện giờ có thể ra ngoài đi xa, tự nhiên gật đầu như đập tỏi, còn không nghe lời đại ca dặn dò xong, hồn đã chín phần bay ra ngoài rồi.

Kết quả, chuyến đi này liền có đại sự xảy ra. Không quá một tháng, đã có người cầm roi thúc ngựa hùng hục mang đệ đệ Trình Phi hôn mê bất tỉnh trở về, nói hắn đi ra ngoài, sau khi trở về nói trong người không khỏe, kêu thầy thuốc đến xem cũng không tra ra là triệu chứng gì, kết quả ngày một ngày càng suy yếu, hắn nhìn không ổn, liền chạy ngựa thật nhanh đem tiểu thiếu gia bảo bối Nhâm gia mang trở về Thành.

Nhâm Bằng Phi lập tức mời danh y đến khám và chữa cho đệ đệ, kết quả mời không dưới hai mươi vị, rốt cục cũng chuẩn đoán ra bệnh, bị trúng trung cổ.

Lại gọi người chạy nhanh đi Tây Nam điều tra, trung cổ là cái gì, vì sao lại trúng trung cổ. Kết quả tra ra, đệ đệ bướng bỉnh thích gây họa, không biết là dân tộc nào, đụng người ta nhưng không cho phép mình xin lỗi, nên bị hạ cổ. Trúng loại cổ này thì tính mạng khó giữ, chỉ cần bị hạ cổ, người bị trúng sẽ chết ngay, chỉ cần nghe đến cổ này thì dân bản xứ đều lắc đầu kêu chỉ trời mới có cách.

Sắc mặt đệ đệ càng ngày càng mờ, hơi thở càng ngày càng yếu, có thể tìm người đã tìm hết, có thể cầu dược cũng cầu, nửa điểm thay đổi cũng không có, chẳng lẽ lại trơ mắt nhìn đệ đệ cứ như vậy chết đi?

Nhâm Bằng Phi cắn răng một cái, tự mình đem đệ đệ suy yếu lấy thân thể mình bảo hộ, không ngừng bôn ba, chạy tới Vạn Ác Cốc.

Nhâm Bằng Phi ở chân núi đã quyết định được, chỉ cần có thể cứu được đệ đệ, mặc kệ Quỷ bà bà yêu cầu điều kiện gì, gã đều đáp ứng, cho dù là một mạng đổi một mạng, gã cũng tuyệt đối không do dự.

Khổ nỗi, Vạn Ác Cốc nơi nơi là vật độc, kế tiếp nên đi vào như thế nào?

Nhâm Bằng Phi trong lòng nóng như lửa đốt đứng tại chỗ nhìn quanh, phái người vào thăm dò Cốc còn chưa thấy trở lại, tính mạng đệ đệ nguy hiểm cận kề, đã lãng phí một khắc thần chết đang tới gần.

Bước qua nhanh một cái hố dưới chân, tại thời điểm này, Nhâm Bằng Phi thấy thuộc hạ đã trở lại, hiểu được tâm tình của chủ nhân giờ phút này, hắn chạy nhanh lên thẳng trước mặt nói: “Thành chủ, tra được rồi, tới phụ cận sẽ có một thôn nhỏ, vào đó tìm một phụ nữ tên Ách Cô, người ta nói muốn nhờ Quỷ bà bà xem bệnh, phải tìm được người đó, nàng ta sẽ dẫn ta vào.”

“Thế còn chờ gì nữa? Nhanh đi tìm người đi.”

Người thuộc hạ này lộ ra một tia do dự, rất nhanh lại nói tiếp: “Thuộc hạ còn nghe được, Ách Cô thực ra là đệ tử của Quỷ bà bà, nàng ta chỉ mang nữ nhân vào Cốc, những người khác nàng ta sẽ không để ý tới, nếu ai bắt nàng ta đi vào, nàng ta sẽ cố ý dẫn sai đường, làm cho người đó có vào mà không có ra…”

Nhâm Bằng Phi nhất thời lo lắng hỏi: “Vậy phải làm thế nào?”

“Thành chủ…” Thuộc hạ vẻ mặt ngượng nghịu, ấp a ấp úng.

“Có gì, nói mau!”

Người thuộc hạ này lo lắng nói: “Chúng ta có nên đóng giả làm nữ nhân, trước tiên lừa Ách Cô mang ta vào trong Cốc?”

Nhâm Bằng Phi quét mắt về phía đường mà thuộc hạ vừa đi qua, cơ hồ đã hiểu, đặt tay trên vai thuộc hạ vỗ nhẹ vài cái, thấp giọng phân phó: “Thất thần cái gì, còn không mau đi chuẩn bị.”

Vì đệ đệ, cần gì đến sĩ diện, nam phẫn nữ trang có là cái gì?

Dù sao cũng là ở trên giang hồ hỗn loạn, trừ bỏ vài người vừa gặp thuộc hạ, đoàn người cũng giả dạng đủ thể loại, nhưng lại lấy giả đánh tráo, một đám oanh oanh yến yến mới mẻ ra lò, nếu mà đi trên đường cái, không nói muôn người đều đổ xô ra đường, ít nhất cũng làm cho người ta dừng chân ngoảnh lại.

Khổ nỗi trong đám người, người giả làm nữ nhân giống nhất chỉ có người mà Nhâm Bằng Phi đang ôm ở trong lòng, trước khi bị suy yếu như thế này, Nhâm Trình Phi rất giống mẫu thân, khi ăn mặc như thế này, các tiểu thư khuê các đều xuống cấp hết, nếu như hắn tỉnh lại mà thản nhiên cười, thì không khác gì khuynh quốc khuynh thành.

Có lẽ vì Nhâm Trình Phi, có lẽ vì bọn họ đánh tráo cách ăn mặc, mà lừa được Ách Cô, bất quá, nàng ta chỉ muốn đưa hai người vào Cốc.

Nhâm Bằng Phi không chút chần chừ, gã mang đệ đệ đi vào, những người khác ở bên ngoài chờ đợi, hành sự tùy theo hoàn cảnh, nhưng tuyệt đối không được tùy tiện hành động.

Hai cái túi thuốc phân biệt được nhét vào trong lòng Nhâm Trình Phi cùng Nhâm Bằng Phi, một cây thảo thằng, ở giữa là hai cái chuông nhỏ,,Ách Cô và Nhâm Bằng Phi mỗi người cầm một đầu, Nhâm Trình Phi bất tỉnh được Nhâm Bằng Phi cõng trên lưng, để phòng có chuyện gì xảy ra, còn dùng dây lưng buộc chặt lại. Trước khi đi, Ách Cô khua tay múa chân biểu đạt ý mình: Nhớ kỹ, nếu ta không cởi bỏ dây thừng ra, ngươi tuyệt đối không được mở mắt, nếu không, tự gánh lấy hậu quả.

Mỗi nơi đều có quy tắc riêng ở nơi đó, người khác đi vào địa bàn của họ thì phải tuân thủ theo thói quen đó, đây là sự tôn trọng đối với người khác, điều đó không làm bản thân mình cảm thấy xấu hổ mà lại được hoàn cảnh hoan nghênh, cái này được coi là nhập gia tùy tục. Đạo lý này, Nhâm Bằng Phi khi mười tuổi đi theo phụ thân lang bạt giang hồ so với người khác đã biết nhiều hơn rồi, hơn nữa gã tới đây cầu xin người ta, đối với điều kiện Ách Cô đưa ra gã liền đáp ứng ngay.

Đối với lần đi Vạn Ác Cốc này, không thể nói rõ tâm tình gã ra sao, nhưng với ý của Ách Cô, Nhâm Trình Phi bảo bối thật yếu ớt, Nhâm Bằng Phi vẫn thành thành thật thật nhắm hai mắt lại.

Ách Cô ở phía trước dẫn đường, một cây thảo thằng gắn bó giúp Nhâm Bằng Phi hành động, đi theo vào trong sơn cốc, đầu tiên là mùi trở nên bất đồng, ban đầu không khí trong sạch dần trở nên tanh hôi, tiếp theo là cảm giác ở quanh mình, cái lạnh bắt đầu lan rộng, vì hai mắt nhắm chặt hoàn toàn, nên mọi giác quan trở nên hết sức nhạy cảm, xung quanh phảng phất dường như có vô số ánh mắt tràn ngập ác ý lạnh như băng nhìn chăm chú bọn họ.

Loại cảm giác này thật không tốt, Nhâm Bằng Phi xúc động muốn mở to mắt để tìm tòi hư thật, bỗng nhiên, một tiếng chuông thanh thúy vang lên, khiến gã bình tĩnh trở lại.

Trên lưng, hô hấp của Nhâm Trình Phi phát ra ngày càng mỏng manh, Nhâm Bằng Phi cúi đầu không quan tâm nữa tiếp tục hướng về phía trước đi tiếp, giờ phút này, người kia đang ở trong Cốc, bà ta là hi vọng cuối cùng của Nhâm Trình Phi, vô luận như thế nào Nhâm Bằng Phi cũng phải nhìn thấy bà ta. Nếu không, gã không còn mặt mũi nào nhìn phụ mẫu ở dưới cửu tuyền, muôn lần chết không nhắm mắt.

Không biết đã đi được bao nhiêu lâu, nhất thời có một trận gió mát thổi bay đi những tanh hôi quanh quẩn chưa tiêu tan, tinh thần Nhâm Bằng Phi được giải phóng, lúc này, Ách Cô đi tới cởi bỏ dây thừng trên cổ tay cho gã, Nhâm Bằng Phi rốt cuộc cũng được mở hai mắt.

Lúc mở mắt khiến gã sửng sốt, tự cảm thán không ít, chốn đào nguyên tiên cảnh ở nhân gian cũng không hơn gì ở đây.

Cảnh xuân tươi đẹp, sông nhỏ róc rách, chỉ có màu xanh, bốn phía mùi hoa thoang thoảng, tầm mắt lưu chuyển mỗi nơi, đều cảm thấy phảng phất điêu luyện tinh tế rất hài hòa, mười chín tuổi Nhâm Bằng Phi đã đi khắp núi sông thế gian cũng ít gặp cảnh đẹp mê hồn như thế này.

Đối với sự ngơ ngẩn của gã, Ách Cô cũng không trách gì, sắc mặt không chút thay đổi, liếc mắt nhìn qua một chút, không nói tiếng nào, nàng ta liền nhấc chân rời đi, may là Nhâm Bằng Phi không quên việc chính, liền ổn định tâm tình, mang đệ đệ đuổi theo nàng ta.

Bước đến một con đường mòn tràn ngập hương hoa, ước chừng khoảng nửa nén hương, vòng qua một khe suối, cách đó không xa có mấy gian ốc xá nhỏ lúc ẩn lúc hiện giữa rừng núi rậm rạp.

Rốt cục dừng lại ở một căn nhà nhỏ, chỉ thấy có một người dáng nhỏ gầy ngồi xổm trước phòng dược bận rộn, Nhâm Bằng Phi còn chưa kịp tới nơi để thở, bóng dáng màu đen này đã đứng lên, cũng không quay đầu lại, phát ra âm thanh lạnh lùng mà sắc nhọn như đao phong ma thạch: “Ách Cô, vì sao ngươi đem hai xú nam nhân vào trong Cốc?”

Ách Cô sắc mặt đột biến, lui về sau mấy bước, nét mặt kinh hoàng mà đánh giá hai người nam nhân phẫn nữ trang này.

Nhâm Bằng Phi chợt rùng mình, đi nhanh lên trước vài bước, chắp tay mà làm lễ, cung kính nói: “Vị này chắc hẳn là Cốc chủ Vạn Ác Cốc, tại hạ là Nhâm Bằng Phi, Thành chủ Độ Ách Thành…”

Nhâm Bằng Phi còn chưa nói xong, chỉ nghe đinh một tiếng, một nắm tùng thổ cùng bùn đất bay đến mặt gã, bên ngoài còn dư mộc chế. Chỉ kém một tấc, chiêu này đã có thể đem Nhâm Bằng Phi ngã gục dưới chân, là người động thủ không lưu tình, sở dĩ chậm một tấc, vì Nhâm Bằng Phi võ công cao cường đã nhanh chóng vận công mà né được.

“Ta không quan tâm ngươi là Hoàng đế hay là Diêm La địa phủ, là nam nhân mà dám xuất hiện ở Cốc, không cần giới thiệu chính là cần chữa bệnh đi, hôm nay tâm tình ta tốt, cho ngươi qua.”

Nhâm Bằng Phi ngẩng đầu, gã đã sớm có chuẩn bị, vẫn hớp một ngụm khí lạnh mà cả khinh, Vạn Ác Cốc Cốc chủ là Quỷ bà bà, cũng không phải tin đồn vô căn cứ. Khi hạ khăn che xuống, cũng không giống với khuôn mặt người bình thường, bị hỏa thiêu mất một mảng đen thui, hoàn toàn không thấy làn da đâu, chỉ thấy một khỏa bướu thịt, vài cái hoặc mười cái chồng chất lên nhau, khiến khuôn mặt lớn nhỏ không đồng nhất chính là một vòng khối bướu thịt lớn đó, đưa ánh mắt tìm mũi miệng mà tìm không thấy, so với ác quỷ ngày xưa còn khinh khủng hơn cực điểm.

“Kê kê kê…”

Bên tai mới truyền đến một tràng cười lạnh, giây tiếp theo đã thấy khuôn mặt chỉ gặp trong ác mộng được phóng đại trước mắt, Nhâm Bằng Phi cả kinh liên tục lui về phía sau, mà khuôn mặt kia cứ từng bước ghé sát, âm thanh ghê sợ bén nhọn liên tục lặp đi lặp lại đến chói tai:

“Nam nhân, nói cho ta biết, ta có đẹp không? Ta có đẹp không? Ta có đẹp không? Ha ha ha, ha ha ha!”

Nhâm Bằng Phi bất đắc dĩ khép chặt hai mắt lại, một giọt mồ hôi lạnh trượt xuống.

“Ngươi vì sao không nhìn, tại sao nhắm mắt lại? A..a…” Thanh âm bén nhọn đó thình lình trở nên phẫn nộ không thôi, thậm chí, còn nghe ra sự phẫn nộ tột cùng trong âm thanh đó: “Đây là nam nhân, nam nhân! Là lũ nam nhân ghê tởm! Nếu vào được, đừng mong có thể sống đi ra, muốn chết, muốn chết, muốn chết!”

Sát ý nháy mắt phát ra, Nhâm Bằng Phi cố gượng thêm một chút, mặt khác, bỗng dưng mở to mắt, quỳ thụp trên mặt đất.

“Bà bà, Bằng Phi cầu xin bà bà cứu đệ đệ Trình Phi một mạng, nếu bà bà có thể ra tay cứu giúp, Bằng Phi nguyện vượt lửa qua sông, cho dù bà bà muốn Bằng Phi một mạng đền lại, Bằng Phi cũng không một câu oán hận.”

Quỷ bà bà phảng phất như nghe được câu chuyện nực cười, bỗng nhiên cất tiếng cười to: ” Các người vào được, mệnh chính là do ta, ta còn cần mạng của ngươi làm gì, nói đi nói lại, ta cũng không bao giờ làm cho lũ xú nam nhân các người bất cứ chuyện gì!”

“Bà bà…”

Nhâm bằng Phi ngẩng đầu muốn nói nữa, lại phát giác đầu choáng váng, cảm giác không ổn, muốn đứng lên, nhưng vừa động, thân hình giống như xương cốt lâu năm xụi lơ trên mặt đất.

“Vạn Ác Cốc nơi nơi đều là độc, cho dù ngươi vào được, ta cũng có thể khiến ngươi không ra được! Ta muốn bọn xú nam nhân các người muốn sống cũng không được, muốn chết cũng không xong!”

Sau khi trúng độc, đầu sẽ hỗn độn không phân biệt được đồ vật, nhưng tự trên người Quỷ bà bà phát sinh sát ý, khiến người ta không khỏi sởn gai ốc, bất quá, Nhâm Bằng Phi biết, những lời Quỷ bà bà nói là sự thật, bên ngoài nói về Quỷ bà bà thống hận nam nhân đa số đều là thật.

Thế gian vạn vật, có nguyên nhân mới có kết quả.

Thân là Thành chủ Độ Ách Thành, thuộc hạ Nhâm Bằng Phi hơn trăm người, chưởng quản Trung Nguyên sinh ý, cơ trí cao kiến, không phải là danh bất hư truyền, lại càng không phải vô mưu chi dũng (tức là có dũng mà không có mưu). Lần này đến Vạn Ác Cốc đã dự tính được lành ít dữ nhiều, vì để phòng ngừa vạn nhất, đã có chuẩn bị từ trước, nhưng sự ‘chuẩn bị’ này của Nhâm Bằng Phi có chút nguy hiểm, nhất là đối với tính tình Quỷ bà bà mà nói, vốn định thử dùng điều kiện, thử khẩn cầu, kết quả Quỷ bà bà không chút để ý tới, thậm chí còn khiến gã và Nhâm Trình Phi vào tình thế phi thường nguy hiểm.

Trên lưng bỗng nhiên thất khinh, Nhâm Trình Phi bị Quỷ bà bà một cước đá bay, nhìn thấy Nhâm Trình Phi thân thể suy yếu nằm trên mặt đất, tâm trạng Nhâm Bằng Phi bị cái gì đó hung hăng làm thay đổi, lúc nãy giãy giụa cùng cố gắng, giờ biến thành bất lực mà run rẩy.

“Hắc, nam nhân này nhìn ra sống cũng không được bao lâu nữa, giữ lại cũng vô dụng, Ách Cô, mau đem ra ngoài băm ra vùi dưới đất làm phân bón, tuy nhiên, thân thể cũng thật cường tráng, lão nương cũng vừa lúc thiếu một người làm thí nghiệm thuốc, thử lấy ra tim của hắn, não của hắn, làm một vật không thể khống chế được hành động, không sợ đau cũng không sợ chết, ha ha ha!”

Những chuyện đáng sợ nhất cũng chỉ đến thế này là cùng, tuy đã quen nhìn máu nhưng Nhâm Bằng Phi cũng không khỏi phát lạnh cả lưng.

Mắt trông thấy Nhâm Trình Phi sắp bị Ách Cô tha đi, Nhâm Bằng Phi ngàn cân treo sợi tóc, đưa tay vào trong áo, như là muốn lấy ra cái gì đó, Quỷ bà bà nhanh mắt phát hiện liền dùng roi dây chừng nửa tấc nhằm thẳng tay gã đánh tới, Nhâm Bằng Phi nhất thời đau tới nỗi mặt trắng như tờ giấy, mồ hôi rịn đầy trán, một vật gì đó từ trong lòng gã rơi ra theo.

Căn bản không phải ám khí gì, Quỷ bà bà tập trung nhìn vào, ngẩn ngơ, gió mát thổi tới, lại thổi không đi sự ngưng đọng quỷ dị trong không khí.

Lẳng lặng nằm trên mặt đất, chính là một cái thanh bài nhỏ bằng gỗ, vì quá lâu mà cũ nát gần hết, mặt trên của thanh bài mờ mờ hiện hai chữ “Thanh Thanh“, qua bao nhiêu năm tháng, qua không biết bao nhiêu mùa, vậy mà vẫn không che dấu được bao nhiêu dụng tâm chờ mong của người viết hai chữ này, người đó hẳn khát khao biết bao nhiêu…

Một người già nua run rẩy nhặt tấm thanh bài lên, lật mặt sau lên, vừa mới lật lên, đập vào mắt chính là hai chữ “an khang“.

Thanh Thanh, an khang.

Ánh mắt Quỷ bà bà dừng lại trên người của Nhâm Bằng Phi, lần này, không chỉ có ánh mắt sát ý lạnh như băng mà còn mang theo cả hận ý tận xương tủy không khỏi khiến da đầu người ta run lên, bà ta là một người thâm trầm khó nói lên lời, không thể xem thường vì thế mà hô hấp bị áp lực làm cho ngưng trệ, đó không phải là loại cảm giác tốt đẹp gì, Nhâm Bằng Phi nghe thấy lòng mình đầy bất an.

…Đây chính là sự “chuẩn bị” của gã.

Để tra ra tung tích của một người đối với Độ Ách Thành dễ như trở bàn tay, những việc về Quỷ bà bà theo năm tháng trôi đi cũng mờ nhạt dần, nhưng vẫn còn lưu lại chút dấu vết, cho nên Nhâm Bằng Phi biết lí do tại vì sao Quỷ bà bà đối với nam nhân mang cừu hận như vậy.

Mọi người thường nói, tìm được đầu chốt thì có thể có biện pháp cởi bỏ được, nhưng sự bế tắc này phải giải quyết như thế nào đây? Nhâm Bằng Phi trước sau cũng chỉ bất đắc dĩ thở dài, tình huống của đệ đệ quá cấp bách, cho nên Nhâm Bằng Phi trái lo phải nghĩ, cũng chỉ còn cách cùng thuộc hạ chạy tới Vạn Ác Cốc này.

Chuyện cũ không phải tất cả đều mang đau thương, nhưng mọi người lại luôn nhớ rõ những chuyện tình bi thương ấy. Nhâm Bằng Phi biết thanh bài cũ này sẽ khiến Quỷ bà bà nhớ lại chuyện đau thương xưa, cho nên chỉ bất đắc dĩ mới mang ra dùng mà thôi…Ai có thể biết trước Quỷ bà bà vì nhớ lại chuyện đau thương đó mà hạ thủ luôn?

Hiện tại, Quỷ bà bà nhìn thấy tấm thanh bài cổ này, tình thế phát triển theo mức độ không thể nói là khả quan…

Nhâm Bằng Phi khẩn trương đến độ ngừng thở.

Quỷ bà bà im lặng một chút, Nhâm Bằng Phi chỉ cảm thấy thân mình đột nhiên thoải mái hơn rất nhiều, yết hầu không còn cảm thấy khó chịu, đầu cũng có thể ngẩng lên, đương nhiên, năng động nhất là tay trái, vì tay phải vẫn còn đang bị chế ngự trên mặt đất.

Quỷ bà bà nhẹ nhàng rời mắt khỏi tấm thanh bài, khắp nơi vang lại tiếng bà ta hỏi: “Thứ này, ngươi lấy ở đâu ra?”

Nhâm Bằng Phi nhất thời tỉnh lại, lập tức tìm kiếm thân hình của Nhâm Trình Phi, phát hiện không thấy đệ đệ đâu, nhất thời rốt ruột vạn phần, nhưng phía trên là bóng dáng nhỏ gầy khô héo của Quỷ bà bà, gã vẫn là cố nén lo lắng trong lòng lại, cẩn thận đáp lại: “Tại hạ trước lúc đến đây, có hỏi thăm chuyện tình của bà bà, sau đó trong lúc vô thức nhặt được thứ này, cũng không nghĩ nhiều, liền mang theo.”

Bà bà cười lạnh: “Thật đúng là dụng tâm lương khổ!”

Nhâm Bằng Phi nhịn đau dùng gối bò đến dưới chân Quỷ bà bà, thành khẩn nói: “Bà bà, tính mạng của đệ đệ tại hạ chỉ có bà bà mới cứu được, nếu bà bà có thể ra tay cứu giúp, chỉ cần trong phạm vi khả năng của Nhâm Bằng Phi, nguyện sẽ đem toàn lực hoàn thành tất cả nguyện vọng của bà bà.”

“Chỉ bằng tấm thanh bài cổ này, đã nghĩ rằng ta sẽ cứu mạng một xú nam nhân?” Quỷ bà bà đáp lại sự si tâm vọng tưởng của gã.

“Không, không chỉ có như vậy.” Nhâm Bằng Phi ngẩng đầu, kiên định nói một câu: “Chỉ cần bà bà ra tay cứu giúp, Độ Ách Thành nguyện chắp tay theo bà bà, tính mạng của Bằng Phi cũng tùy bà bà xử trí, cho dù lấy trái tim, lục phủ ngũ tạng, não, làm thuốc hay làm phân bón, Bằng Phi cũng không một câu oán hận.”

Quỷ bà bà trầm ngâm theo dõi gã một lát, nói: “Ngươi vừa nói chính là án tử chuẩn bị cho đệ đệ sắp tắc thở của ngươi? Nghe ngươi nói một hồi, ngươi đối với đệ đệ của ngươi chắc là tình thâm ý nặng?”

“Đúng vậy, bởi vì hắn là đệ đệ duy nhất của tại hạ, là hài tử mà mẫu thân tại hạ liều mạng sinh ra.”

“Nga?” Quỷ bà bà tựa hồ đối với chuyện này rất hưng phấn.

Nhâm Bằng Phi trong đầu suy nghĩ rất nhanh, như là hiểu được cái gì, liền nói tiếp: “Mẫu thân tại hạ mang thai đệ đệ khi nhà tại hạ gặp tai họa, phụ thân tại hạ không thể không đến ứng phó, mẫu thân đem tại hạ đi chạy loạn, kết quả trên đường chạy loạn gặp phải kẻ địch, mẫu thân phải đánh nhau mà bị thương dẫn đến động thai, mặc dù cuối cùng chạy được ra ngoài, nhưng tính mạng không giữ được lâu, liều mạng hơi thở cuối cùng, bà quyết sinh đệ đệ tại hạ chưa đủ tháng sinh, cuối cùng khi phụ thân tại hạ vội vàng chạy tới, cũng chỉ nói được câu chiếu cố đệ đệ tại hạ rồi ra đi. Phụ thân năm ấy vì thương tâm quá độ, một đêm tóc trắng, từ đó về sau không tái giá, đối với đứa bé này yêu thương tận xương. Hiện tại phụ thân đã đi theo mẫu thân, đệ đệ vì tại hạ không hảo hảo chiếu cố mà gặp đại nạn, Bằng Phi còn mặt mũi nào gặp phụ mẫu dưới cửu tuyền? Bởi vậy, chỉ cần bà bà ra tay cứu đệ đệ tại hạ một mạng, Bằng Phi nguyện lấy mạng này đổi lại.”

Quỷ bà bà nắm chặt thanh bài trong tay, tầm mắt nhìn Bằng Phi hồi lâu, cuối cùng quay đi.

Nhâm Bằng Phi ngẩng đầu, chỉ có thể nhìn thấy bóng dáng gầy như cây trúc của Quỷ bà bà, trong gió không ngừng truyền đến âm thanh thùng thùng của thanh bài, một tiếng lại một tiếng khiến tâm gã không khỏi lo lắng.

“Ách Cô!”

Quỷ bà bà đột nhiên hô một tiếng.

“Đem tiểu ải tử kia đến hiệu thuốc đi!”

Không lâu sau, âm thanh chuông lại gần, thân hình mê man của đệ đệ xuất hiện trước mắt Nhâm Bằng Phi, lại rất nhanh được đưa vào một căn phòng nhỏ khác.

“Bằng Phi tạ bà bà cứu…”

Nhâm Bằng Phi còn chưa kịp nói ra lời cảm kích, Quỷ bà bà hừ lạnh một tiếng ngắt lời gã: “Ta thay đổi chủ ý, vì nể mặt mẫu thân ngươi, ngươi không cần cao hứng quá sớm, ngươi đưa tới thanh bài này, thật đúng là làm cho ta nghĩ ra cách xử tội lũ xú nam nhân vong ân phụ nghĩa các ngươi. Hiện tại, nếu muốn cứu đệ đệ của ngươi, phải xem ngươi có nghe lời hay không, có chịu theo mệnh lệnh lão nương làm việc hay không!”

Quỷ bà bà vốn kêu tên là Tề Huyên, người Kim Lăng, phụ thân của bà ta lúc ấy là Kim Lăng Hoa Đà tái thế, trong nhà mở một dược đường nhỏ, nô bộc trong nhà hơn mười người, Tề Huyên ra vào đều có nha hoàn thị nữ đi theo, cũng có thể coi là tiểu thư khuê các. Tề Huyên mặc dù không xinh đẹp đến nỗi khuynh quốc khuynh thành, nhưng tướng mạo cử chỉ lại đoan trang dịu dàng, thái độ thân thiện, vẫn được không ít công tử phong lưu thiếu gia nhà giàu để ý, phải xua như xua vịt, năm vừa mới tròn mười tám, người tới cửa cầu thân có thể san bằng cánh cửa Tề gia.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 16.11.2017, 23:59
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 18:32
Bài viết: 5414
Được thanks: 1122 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Giang nam - Mạt Hồi - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2

Biên tập: Nhược Lam

Beta: Nhược Lam

Nếu lấy não moi tim làm thi nhân còn đỡ hơn nhiều, không phải sao?

Nhâm Bằng Phi cười tự giễu.

Vì cứu tính mạng đệ đệ, gã đồng ý, nói đúng ra, là không thể không đồng ý.

Độ Ách Thành thế lực hùng hậu như thế, muốn phá một Vạn Ác Cốc, cưỡng bức một Quỷ bà bà cứu người không phải đơn giản sao? Nói thật, thật đúng là không đơn giản. Quỷ bà bà làm việc như thế, khẳng định đắc tội với không ít người, Vạn Ác Cốc đến nay vô sự, Quỷ bà bà an nhiên vô dạng, cũng đã giải thích rất nhiều chuyện.

Cũng từng có một vị trong võ lâm đường đường là chủ của một môn phái, chỉ vì Quỷ bà bà không chịu cứu chữa cho đứa con của Chưởng môn, giận dữ mà buông lời thề sẽ hủy diệt cả Vạn Ác Cốc, người trong môn phái muốn xông vào, kết quả bước vào được trong Cốc đều không có một ai trở ra, bọn họ dùng hỏa thiêu sơn, kết quả người ra tay đốt sơn trong nháy mắt bị trúng độc khắp cơ thể, khiến cho người ta sợ hãi kêu lên thảm thiết, một lát sau chỉ còn lại một khối bạch cốt.

Trăm phương ngàn kế, sau một lúc, người trong môn phái bị thương vô số, lòng người hoảng sợ, chính là, khuôn mặt của Quỷ bà bà ra sao cũng chưa thấy qua.

Chưởng môn của môn phái đó cuối cùng bất đắc dĩ phải lui bước, một chuyện này thôi khiến Vạn Ác Cốc càng làm cho người ta nghe mà cảm thấy sợ mất mật, cũng không có người nào có can đảm đi gặp Quỷ bà bà.

Đối phó người, đối phó với môn phái khác, Độ Ách Thành một lần là xong, nhưng để đối phó với Vạn Ác Cốc vô cùng vô tận trùng độc không nơi nào không có, còn có thân pháp khó lường của Quỷ bà bà, cho dù giống như Nhâm Bằng Phi là một người trí dũng nhiều mặt, cũng không rõ khả năng thế nào?

Cho nên, dù như thế nào cũng không thể tưởng tượng đến việc, vì cứu trị cho đệ đệ mà nguy hiểm đến tính mạng, nhưng vẫn là không thể không đồng ý.

Quỷ bà bà rất nhanh đem nội lực kéo Nhâm Bằng Phi vào một căn phòng tràn ngập vị thuốc đông y, xem ra ý của bà ta, là lập tức liền động thủ chuẩn bị. Nhâm Bằng Phi nhịn lại nhẫn, vẫn là nhịn không được mà cẩn thận hỏi han: “Bà bà, bệnh của đệ đệ tại hạ…”

Đang đưa lưng về phía Nhâm Bằng Phi tìm kiếm thứ gì đó trong rương Quỷ bà bà cũng không quay đầu lại nói: ” Đúng là tử cổ, người bị hạ cổ sau đó mới phát tác, đệ đệ của ngươi khẳng định phải ăn không ít thảo dược mới có thể chống cự đến ngày hôm nay, yên tâm, hắn còn có thể chống đỡ thêm mấy ngày nữa.”

“Có thể hay không…”

“Đừng tìm ta dong dài!” Quỷ bà bà bỗng dưng xoay người, lạnh lùng nhìn chằm chằm gã, “Ta biết nên làm thế nào, chỉ cần ngươi hợp tác, ta sẽ đáp ứng yêu cầu cứu đệ đệ của ngươi mà tự nhiên cứu chữa.”

Nhâm Bằng Phi ngậm miệng, không nói thêm một lời nào.

Không lâu, Quỷ bà bà từ trong người đưa tới một viên đan hoàn hắc hắc bảo gã nuốt vào, Nhâm Bằng Phi không dám hỏi nhiều, lấy xong liếc mắt nhìn kỹ một chút, không lên tiếng nuốt luôn vào, vị chua sót của viên thuốc vẫn dừng lại trong miệng.

Dấu hiệu của dược phát tác rất nhanh, bất quá là phút chốc, Nhâm Bằng Phi liền cả người trầm trọng không chịu nổi, chân tay không còn chi giác ngã luôn xuống giường, tầm mắt chỉ còn sương mù, chỉ thấy Quỷ bà bà mở ra một gói vải ở trên một chiếc bàn không xa, trong mắt hiện tại chỉ thấy các loại dụng cụ cắt gọt chói lọi sắc bén đến chói mắt.

Nhâm Bằng Phi nghĩ thầm, rằng, thay đổi thể chất, cùng lắm đem mình biến thành một người nam không ra nam, nữ không ra nữ?

Cứ như vậy đoán mò, ánh mắt Quỷ bà bà lạnh lùng đảo trên người gã một vòng, nói: “Lão nhân chỉ thay đổi cơ thể ngươi một chút để có thể mang thai, mặt khác một mực bất động, xem làm như thế nào khiến nam nhân sinh con. Bất quá, đây là lần đầu tiên lão nhân đem ngươi làm vật thử nghiệm, cũng không biết có thành công hay không, ngươi không cần cao hứng quá sớm, cho dù lần này không thành công, lão nhân vẫn có thể thử lại lần nữa.”

Nhâm Bằng Phi nhẹ nhàng thở dài trong lòng, làm cho mình không còn nghĩ nhiều nữa, dù sao còn có đệ đệ, nếu gã có gì bất trắc, liền giao Độ Ách Thành lại cho nó xử lí.

Nhâm Bằng Phi cũng không có cơ hội xem thân thể mình bị thay đổi như thế nào, dược hiệu phát tác khiến gã hôn mê, tỉnh lại không biết đã qua bao nhiêu ngày, không thấy Quỷ bà bà, trong phòng vị thuốc đông y tựa hồ quá nặng, Nhâm Bằng Phi giãy giụa đứng dậy, có chút sốt ruột xem xét thân thể của chính mình.

Trên người gã chỉ khoác một cái áo mong manh, vạch ra liền trông thấy, trên bụng ước chừng bị trúng một chưởng không lâu sau có một vết sẹo dài.

Nhìn thấy như thế, Nhâm Bằng Phi không khỏi run sợ, thân thể gã không biết đã dính loại đồ vật quái quỷ gì, nghe nói thì có thể hoài thai,…Cảm giác quái dị lan toàn thân, Nhâm Bằng Phi rất khó có thể nói giờ phút này gã mang cảm giác gì.

“Ngươi không cần quá lo lắng, sự tình mới chỉ tiến hành một nửa, hiện tại ngươi muốn hoài cũng không có khả năng!” Quỷ bà bà không biết từ khi nào đứng ở trong phòng, ánh mắt lạnh như băng dừng ở trên mặt Nhâm Bằng Phi.

“Bà bà, đệ đệ của tại hạ, hắn…”

“Ta dùng châm tạm thời ức chế bệnh tình của hắn, hắn có thể chống đỡ thêm một thời gian ngắn nữa. Về phần khi nào muốn trừ cổ, còn phải xem ngươi sẽ hợp tác đến trình độ nào.”

“Ta có thể đi xem hắn hay không?”

“Tạm thời không được.”

Đúng vậy, bởi vì Nhâm Bằng Phi còn có chuyện cần phải làm, Quỷ bà bà cho gã uống một chén nước dược, uống xong khiến gã muốn chết đi, sau đó cho gã *** ngồi vào một cái thùng dược, phía dưới có đốt chút lửa nhỏ để đun, cùng rất nhiều thảo dược cũng không biết rõ tên thành một nồi to chưng lên, sau gần hai canh giờ, làn da Nhâm Bằng Phi đã nhăn hết lại, Quỷ bà bà mới cho gã đứng lên, cho gã uống một chén dược, sau đó lập tức ngủ.

Cứ như thế qua ba ngày, Quỷ bà bà mới cho gã đi gặp đệ đệ Nhâm Trình Phi, sắc mặt của hắn đã tốt hơn trước rất nhiều, nhưng vẫn còn hôn mê chưa tỉnh.

Quỷ bà bà nói, chờ đem cổ trên người hắn trừ bỏ đi, nhất định sẽ tỉnh.

Nhâm Bằng Phi hỏi, khi nào thì mới có thể trừ cổ?

Quỷ bà bà thanh âm lạnh lùng nói, xem ngươi chừng nào thì mang thai.

Sau đó lại uống dược phao, uống dược ngủ giằng co mấy ngày, một ngày nào đó tỉnh lại, Nhâm Bằng Phi phát hiện trên cánh tay của mình có thêm một dấu đỏ thắm xuất hiện, Quỷ bà bà lúc thấy nó, nở nụ cười, nói, được chuyện.

Rốt cuộc, có thể cứu Nhâm Trình Phi rồi sao? Nhâm Bằng Phi còn chưa kịp cao hứng, Quỷ bà bà liền lập tức dội cho gã một gáo nước lạnh.

“Như thế này chứng minh ngươi có thể dựng thai, muốn cứu đệ đệ ngươi, trước hết ngươi phải hoài hài tử!”

Nhâm Bằng Phi gian nan mở miệng: “Như thế nào có thể hoài?”

Quỷ bà bà nở nụ cười, cái miệng khô quắt hếch lên, khiến người ta da gà da vịt nổi lên, kề miệng bên tai Nhâm Bằng Phi, đừa cợt nói: “Giống như nữ nhân chuyển hướng hai chân, khiến cho nam nhân làm ngươi, đem dương tinh bắn trên thân thể ngươi, đã hiểu chưa?”

Một khắc kia, từ khi ra đời đến nay, bễ nghề siêu nhiên, quyền cao chức trọng khiến người người kính sợ sùng bái Thành chủ Độ Ách Thành Nhâm Bằng Phi một lần nữa đầu óc trống rỗng, sau một lúc lâu không thể tự hỏi.

Gã thật sự không nghĩ tới sẽ đi tới bước này, thật sự thật sự nửa điểm không nghĩ tới. Gã nghĩ đến chính là chỉ cần động đao uống dược là có thể, cho dù có mang thai, thì cũng chỉ trong phạm vi của gã, nhưng sự thật chứng minh, gã có điểm ngốc, có điểm ngu muội.

Giống một nữ nhân…….

Nếu nói là Độ Ách Thành Thành chủ qua tuổi hai mươi sáu còn không có chạm qua nữ nhân, đánh chết ai cũng không tin, gã không phụ qua nữ nhân, không có nghĩa là gã không ăn nằm với nữ nhân. Gã là người được danh kỹ Đệ nhất Kinh Thành để ý, chỉ cần có sự việc đi Kinh Thành, Nhâm Bằng Phi không dừng ở khách *** nghỉ ngơi, mà là trực tiếp tới ngụ trong phòng Đệ nhất danh kỹ.

Quỷ bà bà nói là chuyển hướng hai chân, gã liền nhớ tới cảnh tượng những danh kỹ đẫy đà hai cái đùi trắng như tuyết kẹp lấy thân gã nhẹ nhàng đong đưa, Quỷ bà bà nói khiến cho nam nhân làm gã, gã đột nhiên nhớ tới cảnh ngọt ngào ướt át lúc nhập khẩu…

Rốt cục có thể sau khi tự hỏi, gã muốn hỏi, sự tình này không phải chỉ có nữ nhân mới làm được hay sao? Chính là, gã rất nhanh lại muốn biết, Quỷ bà bà có thể khiến một nam nhân đến để thay đổi thể chất mang thai hài tử, giống nữ nhân bị nam nhân làm lại là làm cái gì?

Qua thật lâu sau, Nhâm Bằng Phi mới kiên trì hỏi: “Ý của bà bà là, trước tiên xuất Cốc tìm một nam nhân đến…” Sau như thế nào gã không dám nói tiếp.

“Ngươi không cần đi ra ngoài.”

Nói xong lời này, Quỷ bà bà túm lấy vạt áo của Nhâm Bằng Phi, đem gã tới một nơi trong Cốc, chỉ vào một sơn cốc mờ ảo sương khói không thấy đáy, nói: “Trong này có một người nam nhân.”

Trước bọn họ, Vạn Ác Cốc cư nhiên có một nam nhân tồn tại trong Cốc?

Nhâm Bằng Phi thầm giật mình.

“Đệ đệ của ngươi còn có thể chống đỡ thêm lăm mươi bảy ngày nữa, qua khoảng thời gian này, chính lão nhân cũng bất lực. Nếu ngươi thật muốn cứu tính mạng của đệ đệ ngươi, nội trong khoảng thời gian này, mặc kệ ngươi dùng biện pháp gì, chỉ cần làm cho chính mình mang thai liền hoàn thành.”

Như thế nào mới có thể biết gã có hay không mang thai?

Quỷ bà bà vén cánh tay áo của gã, chỉ vào điểm chấm đỏ hồng trên cánh tay, nói: “Chỉ cần cái dấu này biến mất, liền chứng minh ngươi thành công.”

Nhâm Bằng Phi đứng sững sờ, Quỷ bà bà không kiên nhẫn hỏi gã còn có chuyện gì? Nhâm Bằng Phi ngẫm lại, sau đó nói: “Có thể cho ta một ít dược gọi là xuân dược không?”

Quỷ bà bà rất nhanh ở đâu đó lấy ra một lọ dược đưa gã, cuối cùng đưa lại cho gã một ống trúc nhỏ, nói: “Chờ khi dấu ấn trên cánh tay ngươi biến mất, liền mở ống trúc ra, ta sẽ đem ngươi lên.”

Nói xong, cũng không quan tâm Nhâm Bằng Phi có nghe rõ hay không, một cước đem gã tiến vào trong Cốc.

Thân mình chuyển nhanh làm đau quặn bụng dưới, Nhâm Bằng Phi theo bản năng vận khí, đan điền lại trống rỗng một mảnh, lúc này mới đột nhiên phát hiện Quỷ bà bà không biết đã hạ dược gì trên người gã, nội lực giống như gió tàn mà đi mất, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Đã không có tâm tư nghĩ đến chính mình luyện tập khổ sở bao nhiêu năm mới có được nội lực thâm hậu, lại chỉ có thể trơ mắt bị tước đi, rất nhanh “phịch” một tiếng, Nhâm Bằng Phi đã vào đáy Cốc rơi xuống hồ nước sâu, ước chừng sóng nước phải hơn một trượng là ít.

Cũng may Nhâm Bằng Phi biết bơi, đợi khi sự đần độn trong đầu bớt đi, ở trong nước bơi qua bơi lại vài cái, cuối cùng đầu cũng nhô lên khỏi mặt nước.

Một tay vuốt nước trên mặt, mở to mắt nhìn về bốn phía, liền sửng sốt, một người tóc tai râu ria bù xù ngây ngốc như đầu gỗ mà theo dõi xem xét gã, vừa mới rơi xuống đã gặp ngay cái hồ nước khiến gã bất ngờ không kịp đề phòng mà một thân ướt sũng, một đầu tóc bết nước dính tại trên mặt cùng bộ y phục lông cũng bị nước làm ướt.

Cũng không biết đã ở dưới đáy Cốc này bao nhiêu lâu, chợt nhìn thấy người này, cũng đã không khác gì một dã nhân ở nơi sông chưa tan băng.

Nhâm Bằng Phi rất nhanh lấy lại bình tĩnh, liền theo phương hướng của người kia mà đi qua. Mặc kệ nhan thạch xung quanh chậm rãi đi lên bờ. Lên bờ, mới đi đến bên cạnh người kia, không có lực mà đặt mông ngồi xuống, ho khan mấy tiếng, phát hiện người đầu đầy lông không rõ bộ dáng gì vẫn đang ngây ngốc sững sờ nhìn mình, bộ dáng thực buồn cười, nhưng Nhâm Bằng Phi lại cười không nổi, thấp giọng hỏi: ” Đáy Cốc chỉ có một mình ngươi sao?”

Gió ở đáy Cốc cứ hết trận này tới trận khác thổi qua, chân tướng người này rõ ràng là đầu gỗ, hắng một tiếng trong cổ họng, Nhâm Bằng Phi nhịn không nổi, lại hỏi: “Đáy Cốc chỉ có một mình ngươi sao?”

Người này vẫn không trả lời, Nhâm Bằng Phi âm thầm thở dài, còn chưa thở một hơi xong, cái mũi ngứa ngáy làm cho một cái hắt xì to, đầu cũng theo đó mà cảm thấy muốn ngất.

Nhiễm lạnh rồi. Đáy Cốc gió mát, gã còn một thân y phục ẩm ướt, hiện tại lại không còn nội công để vận khí, một phen gây sức ép xuống phía dưới, nếu thể chất vốn yếu thì đã sớm bất tỉnh nhân sự.

Liếc mắt sang người vẫn còn kinh ngạc đến ngây ngốc, Nhâm Bằng Phi đứng lên, vốn định tìm một nơi tương đối ấm áp kín đáo, nhưng bốn phía không phải nhan thạch thấp bé thì cũng là cỏ dại cao đến nửa thước, nào có chỗ nào có thể che lấp? Rơi vào đường cùng, Nhâm Bằng Phi tiến lên trước vài bước, đưa lưng về người phía sau, chậm rãi cởi quần áo trên người, dù sao cũng đều là nam nhân, sợ cái gì?

Nhâm Bằng Phi lần này đến Vạn Ác Cốc, mặc trên người là một bộ nữ trang, bên trong cũng là áo lót nam, lúc sau lại bị Quỷ bà bà hạ dược, gã cũng không hề thay nữ trang, dù sao mỗi ngày đều ngủ trên phao nước thuốc, thân vẫn mặc cái áo lót này. Bên trong áo lót màu trắng mỏng manh, cởi ra liền lộ ra thân hình cân xứng Nhâm Bằng Phi tập võ rèn luyện bao năm, màu da khỏe mạnh, lại dính một chút nước, lại bị ánh sáng chiết xạ, tựa hồ oánh oánh sáng lên.

Đem áo đã cởi để sang một bên, khi đang muốn đem quần cũng cởi ra, Nhâm Bằng Phi bỗng dưng nghiêng đầu đi, trùng hợp bắt gặp ánh mắt chuyên chú của người kia.

Chỉ lộ ra ánh mắt đen không rõ nắm bất cũng không có nửa vẻ xấu hổ, tựa hồ cho thấy tận đáy lòng y không có cái gì gọi là cảm giác thẹn, chậm rãi rời ánh mắt trên người Nhâm Bằng Phi, lưu luyến nơi khác trên người hắn, ánh mắt cực nóng cơ hồ đem lại tổn thương cho Nhâm Bằng Phi.

Ngược lại Nhâm Bằng Phi không hiểu tự nhiên bối rối, nắm lấy cái áo đến một chỗ nhan thạch cao hơn một chút ngồi xuống, hoàn toàn cản trở tầm mắt của nam nhân kia, lúc này mới yên tâm đem quần đùi cởi ra để một bên. Bởi vì toàn thân đều ướt đẫm, Nhâm Bằng Phi cởi bỏ dây buộc tóc lấy tay vuốt lại. Thân thể là do phụ mẫu ban cho, không thể tùy ý xử trí, để lại hai mươi mấy năm tóc cứ dài như vậy cản trở gã.

Đột nhiên một bàn tay đẩy tay gã ra, định thay gã vuốt tóc, vô thanh vô tức khiến Nhâm Bằng Phi hoảng sợ, lúc trước còn nội lực, bất luận là ai, cứ tại mười trượng là gã có thể nhận thức tiếng động, hiện tại nội lực không có, mọi người chạy đến sau lưng, gã cũng chưa phát giác!

Hay là, người này võ công cao cường? Đến sau lưng Nhâm Bằng Phi không dấu vết, người này lại muốn động tay sờ, Nhâm Bằng Phi giận dữ mà hung hãn túm trụ cổ tay y hất ra.

Một đầu bộ lông, nam nhân giống với dã nhân này không ngờ sẽ bị đối đãi như vậy, hai mắt ngăm đen lộ ra chút mờ mịt, lại ngây ngốc nhìn Nhâm Bằng Phi, ánh mắt rất nhanh lại có điểm xấu, từ trên mặt gã cho đến thân người trần trụi, mỗi một tấc đều không buông tha.

Nhâm Bằng Phi không thể nhịn được nữa, một phen đẩy ngã người này, nắm lấy quần áo mới cởi định mặc vào, nhưng có người so với động tác của gã còn nhanh hơn, nhanh như tia chớp, trong khoảnh khắc, quần áo trong tay Nhâm Bằng Phi bị y đoạt đi.

Người này ôm chặt lấy y phục của Nhâm Bằng Phi, ánh mắt vẫn là một lát nhanh chóng lại mạnh mẽ dừng trên thân hình thon dài của gã. Nhâm Bằng Phi rất là tức giận, không để ý mọi việc, định đoạt y phục của mình lại, nhưng thân thủ người này nhanh nhẹn một cách quỷ dị, mỗi lần đều rất nhanh đã có thể bắt được, trong công phu nháy mắt, lại tránh đi không thể nào chạm vào được.

Uống vào bao nhiêu dược không biết công dụng, vốn thân thể cũng có chút vô lực, hiện tại nội lực lại bị phế bỏ, cùng người kia dây dưa trong khoảng thời gian không bằng một chén trà nhỏ, Nhâm Bằng Phi đã thở hồng hộc, thiếu chút nữa là không đứng dậy nổi, chỉ có thể tựa người vào một ải thạch thở lấy thở để.

Nhâm Bằng Phi dừng lại, dã nhân bị chòm râu che không rõ diện mạo cũng dừng lại, ánh mắt vẫn gắt gao dừng trên thân thể trần trụi, Nhâm Bằng Phi mặc dù mệt, nhưng cũng không thể nề hà. Suy nghĩ một hồi, gã vươn tay ra, khẩu khí dịu đi vài phần: “Đưa y phục cho ta.”

Người này vẫn không nhúc nhích.

Nhâm Bằng Phi căm tức, khẩu khí không khỏi tăng thêm: “Đưa y phục cho ta!”

Người này vẫn là bất vi sở động.

Nhâm Bằng Phi khó thở, hơn nữa không để ý thân thể trần trụi, cáu giận mất đi lý trí, không chút suy nghĩ liền vọt qua, chỉ vì muốn đoạt lại y phục của mình.

Lần này gã xông tới, tựa hồ dã nhân đã biết lòng gã, tùy tay đem y phục vứt một bên, đem thân mình gã đang tới ôm chặt lấy, một cái xoay người đem gã đặt dưới thân.

“Ngươi làm gì?”

Người bị đặt trên cỏ, Nhâm Bằng Phi mới bỗng nhiên thanh tỉnh, tư thế như vậy lại khiến gã phẫn nộ, nhìn thấy hạ thân toàn bộ khai hỏa trước mắt người này, gã lấy chân làm một cước ở bụng dã nhân, đá y lăn lộn sang một bên, gã tức thời thừa dịp thoát được nhanh chóng hướng chỗ y phục của mình vọt tới.

Tay còn chưa kịp động tới y phục, hạ thân gã liền trượt, mắt cá chân bị người đằng sau túm lấy kéo xuống, cả người liền quỳ rạp trên mặt đất, mùi cỏ xanh tức thời ngập tràn trong xoang mũi, ngực ma sát ở trên cỏ.

Vừa nãy dã nhân nhanh tay lẹ mắt, đưa tay “ba” một tiếng nắm lấy chân gã, đột nhiên ấn trên mặt đất, lấy thân mình trực tiếp tách hai chân gã mà bổ nhào trên người gã.

“Ngươi muốn chết!”

Uy nghiêm của người đứng đầu một Thành cũng không phải giả vờ, hai mắt thấy Nhâm Bằng Phi rùng mình, nắm chặt tay mà thẳng hướng người này phi qua. Việc nội lực hoàn toàn biến mất, nhưng nhiều năm rèn luyện đoán chừng khí lực và tốc độ thì người thường khó có thể so được, gã muốn đánh không ai có thể né, mà đã trúng thì một quyền này cũng đủ khiến mặt sưng lên không ra khỏi giường mười ngày nửa tháng. Nhưng làm cho Nhâm Bằng Phi kinh ngạc chính là, đặt ở trên người này, y lại có thể dễ dàng tránh được.

Còn chưa chờ Nhâm Bằng Phi khiếp sợ tự hoàn hồn, cánh tay gã đã bị trụ trên cỏ, nhưng gã không có chần chờ, tay phải bị trượt, còn có tay trái! Chẳng qua, tay trái với tay phải có kết cục giống nhau!

Nhâm Bằng Phi liều mạng giãy giụa, nhưng khí lực của người này là hoàn toàn không thể tưởng được, thậm chí làm cho Nhâm Bằng Phi hoài nghi, nếu nội lực còn, liệu có thể từ trong tay y mà thoát ra.

Người này xác định Nhâm Bằng Phi giãy giụa cũng không thể thoát khỏi, mới rũ lông xù ở trên đầu xuống, giống như xác định cái gì, tại trên người gã trái hít hít phải hít hít, khi Nhâm Bằng Phi còn cảm thấy kỳ quái, dã nhân liền vươn đầu lưỡi tại trên người gã liếm liếm.

Nhâm Bằng Phi cả người run lên, kịch liệt giãy giụa, không thể tin được, nói: “Ngươi làm gì, buông ra, mau thả ta ra!”

Nhâm Bằng Phi muốn đứng lên, người này không thể không dừng lại, ngẩng đầu liếc Nhâm Bằng Phi một cái, sắc bén giống như dã thú, y dùng một tay tóm lấy hai tay Nhâm Bằng Phi, dùng đầu gối giữ vững lại hai chân lộn xộn, tức giận Nhâm Bằng Phi mà mắng trong tiếng nghiến răng nghiến lợi, lấy tay cứ hết lần này tới lần khác thong thả mà trầm trọng mơn trớn từng chỗ trên thân thể Nhâm Bằng Phi, tựa như đang đối đãi với một vật báu vô giá.

Nếu nói đó đã là sự sỉ nhục đến cực điểm, nhưng Nhâm Bằng Phi khi phát hiện thân người phía trên hô hấp biến nặng, cả thân thể đều bắt đầu nóng lên, lại tức giận đến nỗi suýt chút nữa thì chết đi.

Súc sinh này, muốn làm gì, y muốn làm gì, vô liêm sỉ! Vô liêm sỉ!

Cũng chưa phải là chưa biết qua, dục vọng của đối phương đã rõ ràng như thế, cùng là nam nhân Nhâm Bằng Phi như thế nào không hiểu, nguyên nhân chính là vì am hiểu việc này, mới cáu giận như vậy, cư nhiên bị trở thành nữ nhân–cư nhiên bị trở thành nữ nhân—

Tức giận đến nỗi khi ngẩng đầu bên trong phút chốc hiện ra cái gì đó, Nhâm Bằng Phi không khỏi sửng sốt, nhớ ra nguyên nhân khiến gã phải ở chỗ này.

Nhìn sơn cốc mờ ảo sương khói phía trên, Nhâm Bằng Phi cười khổ một tiếng, thả lỏng thân mình, không hề giãy giụa, tùy mệnh mà nhắm mắt lại.

Gã nghĩ sự tình cứ như vậy mà tiến hành, nhưng rõ ràng lão thiên không để cho gã bớt việc như thế, Nhâm Bằng Phi rất nhanh liền phát hiện, sự tình cũng không giống như gã suy nghĩ lúc đầu, bởi vì người đang ở trên người gã, trừ bỏ sờ chính là liếm, căn bản không có tiến hành bước tiếp theo, thủ pháp trúc trắc không khác gì đang bú sữa mẹ.

Nhâm Bằng Phi kinh ngạc nhìn cái đầu không ngừng di chuyển, trong bụng ngũ vị hỗn tạp tràn ngập, thật sự không thể nói rõ tâm tình là gì, chỉ biết toàn thân lại vô lực.

Lão thiên gia rốt cuộc tại vì cái gì mà vui đùa!

Giờ phút này Nhâm Bằng Phi thực hận không thể một đao chém chết chính mình cho xong hết mọi chuyện.

Thân mình trên người Nhâm Bằng Phi càng ngày càng động một cách lợi hại, hạ thân thỉnh thoảng cọ xát với thân thể Nhâm Bằng Phi, cũng không biết là có phải bị dục vọng làm cho say không, trên tay dịch tinh không ít, Nhâm Bằng Phi tìm đúng thời cơ ra tay thoát ra, người này cả kinh, đang muốn đem gã đặt trở về, Nhâm Bằng Phi liền hung hãn trừng y, lớn tiếng quát: “Không cho phép nhúc nhích!”

Nói như thế nào cũng là từ trước đến nay ra lệnh cho địch nhân, đáy mắt khí phách uy nghiêm khiến cho người ta lơ đãng cúi đầu xưng thần, người này ngơ ngác cùng sửng sốt, quả nhiên không nhúc nhích.

Nhâm Bằng Phi nhắm mắt hít một hơi thâm thâm, sau đó đột nhiên mở, một bàn tay đặt tại trên ngực người này, làm cho thân mình đến một chỗ thích hợp hoạt động hơn, vươn tay chụp xuống chỗ hai chân người này.

Lúc chụp lên, Nhâm Bằng Phi cùng người này đồng thời cùng hít một hơi lãnh khí, ngoài ý muốn Nhâm Bằng Phi nơi này đã cứng rắn nhiệt như thế, về phần người này giật mình cái gì, cũng có thể nghĩ ra.

Nhâm Bằng Phi chỉ thoáng tay động xuống, thân mình người này liền run rẩy như lá thu gặp gió mà rụng dần, chỉ như thế đủ biết chưa nhận biết sự tình. Ánh mắt Nhâm Bằng Phi rũ xuống nhìn lại, người nam nhân này trên người căn bản không có cái gì gọi là y phục, chỉ là một đống phá bố quải ở trên người, nên cái nơi cần che thì không che khuất, gì đó phía dưới vừa đứng lên, cơ bản vừa nhìn là hiểu ngay.

Cưỡng chế sự sỉ nhục mãnh liệt ở trong lòng xuống, Nhâm Bằng Phi một tay đi vào bên trong phá động, trực tiếp tới nơi đang vừa cứng vừa nóng, nhẹ nhàng loát động.

Thân mình người này run rẩy càng lợi hại hơn, rất nhanh liền không thể kiềm được, dùng một đại chưởng nâng thân lên dùng sức đè Nhâm Bằng Phi xuống, bản năng bên trong hạ thân bị bàn tay gã loạn cọ, rất nhanh ở đỉnh chảy ra không ít dịch nóng dính đầy ở bàn tay Nhâm Bằng Phi.

Nhâm Bằng Phi cảm thấy chính bản thân mình hẳn là muốn điên rồi, nếu thuộc hạ nhìn thấy gã đối với nam nhân khác chủ động làm cái loại sự tình xấu xa này, bọn họ chắc điên lên đòi đâm đầu mà chết. Không chỉ có như thế thôi đâu, gã còn phải điên hơn nữa. Vì cứu một mạng của Nhâm Trình Phi, nên sớm mà– chết tiệt mang thai!

Kỳ thật, người nam nhân trước mắt trúc trắc này, còn chưa gặp mặt gã lần nào nên khiến Nhâm Bằng Phi trong lòng có chút an ủi, ít nhất về sau, sẽ không tái kiến người nam nhân này!

Cảm thấy được cũng không sai biệt lắm, Nhâm Bằng Phi lấy tay đẩy nam nhân kia vào dục vọng, ách thanh nói: “Ngươi chờ một chút!” Sau đó tại ánh mắt đỏ chăm chú nhìn của nam nhân, rút ra hai chân của bản thân, chịu đựng sự sỉ nhục chậm rãi nâng lên, đem hạ thân hoàn toàn ra bày biện.

Từng bước một đi vào huyền nhai, đã không có đường rút lui, giờ phút này Nhâm Bằng Phi phải làm bằng bất cứ giá nào. Gã tóm lấy tay nam nhân tiến đến cái động tư mật của hạ thân, ý bảo nam nhân sờ đi, sau đó bắt tay nam nhân dẫn đường chỉ đi vào, biểu cảm không khỏe của nam nhân khiến Nhâm Bằng Phi thiếu chút nữa một cước đá văng người ra.

Nam nhân thực sự thông minh, chỉ cần dẫn đường, liền hiểu được bước tiếp theo nên làm như thế nào, y nhìn chằm chằm vào nơi màu đỏ sậm, một ngón tay tại nhuyễn nhiệt tiến vào trong thân thể tận tình địa chấn một trận có thể đem người ta hòa tan, liền si ngốc cắm một ngón tay vào.

Nhâm Bằng Phi chỉ có thể thở hổn hển nhắm mắt lại cắn răng nhẫn nại, thời điểm ngón tay nam nhân gia tăng, y đột nhiên cúi thân đi xuống, ngón tay tạo ra một cái động khẩu, đưa mặt đến dùng lưỡi liếm.

Xúc cảm nhuyễn nóng làm cho Nhâm Bằng Phi cả người chấn động, kinh ngạc mở mắt ra, vừa lúc nhìn thấy nam nhân chui vào, vùi đầu vào hạ thân chính mình, còn tại đó mà liếm, tựa hồ còn ngại không đủ, dùng miệng mà hút, dùng răng nanh mà cắn–

Hạ thân mẫn cảm bị nam nhân cắn liền đau, Nhâm Bằng Phi nhịn không nổi quyết một tay cứng rắn nâng cái đầu xõa tung của y lên. Chính vào khoảnh khắc đó, nam nhân bị dục vọng xâm nhập hai mắt đỏ bừng như dã thú hung hăng trừng trừng, dữ tợn như vậy Nhâm Bằng Phi cũng không sửng sốt, nhẹ nhàng buông tay, nam nhân lại chui, vùi đầu thật thấp để có thể tiếp tục làm loạn cái nơi yếu ớt không chịu nổi kia.

Nam nhân thật sự không hiểu thương hoa tiếc ngọc là gì, Nhâm Bằng Phi bị làm cho rất đau, y lại cắn lại khẳng, chỗ kia tựa hồ cũng bị cắn phá.

Cứ như vậy, nam nhân còn không biết kế tiếp nên làm như thế nào, cứ đi xuống thế cũng không phải biện pháp, việc đã đến nước này, cũng không có gì để mà cố kỵ nữa. Thân thủ Nhâm Bằng Phi sờ đến nam nhân đã bị dục vọng khống chế, vừa lấy lực vừa kéo đầu của y, di hạ thân đi, cầm lấy phân thân của nam nhân hướng hạ thân mình.

Đại phân thân đã bị trướng sưng đỏ ướt át bị động lên, cảnh này làm cho nam nhân trợn tròn mắt, Nhâm Bằng Phi không dám nhìn, phiết quá….Được một lúc lâu sau mới nói giọng khàn khàn: “Cắm.”

Có lẽ thanh âm của Nhâm Bằng Phi quá mê hoặc, nam nhân bị ma xui quỷ khiến đem thân mình mai nhập, chính là nơi này rất nhanh quá mức chật hẹp, chỉ có thể tiến một phần ba đã dừng lại, nam nhân gấp đến độ đầu đầy mồ hôi, theo bản năng nắm chặt bộ khố của Nhâm Bằng Phi, dùng sức hướng bên trong xông vào.

Tư thế như vậy, thực sự là rất đau cũng quá sỉ nhục, Nhâm Bằng Phi cho rằng mình có thể chịu, nhưng nhẫn đến cuối cùng gã đột nhiên liều mạng giãy giụa, hai tay liều mạng chèn ép chặn trên người nam nhân.

“Hỗn đản, súc sinh này mau đi ra ngoài cho ta! Cổn, cút ngay!”

Nhâm Bằng Phi giãy giụa khiến cho phân thân mới đi vào được một chút liền trượt đi ra, ánh mắt to ngăm đem của nam nhân hơi nhíu lại, nhất thời khởi xướng dậy, liền một chưởng kình phong hung hăng đáng tới Nhâm Bằng Phi, mặt bị đánh đến nỗi trời qua đi, mắt như sao kim, hai tai nổ vang một lúc lâu sau không thể nhúc nhích.

Nhân cơ hội này, nam nhân tách hai chân Nhâm Bằng Phi ra, một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thẳng đến đảo phủ Hoàng Long, cực đại phân thân liền như vậy cắm sâu vào, thân thể bị xé rách làm cho Nhâm Bằng Phi thống khổ thân thể run rẩy kịch liệt, há mồm muốn nói cái gì, miệng lại đầy mùi máu tươi.

Còn lại hết thảy đều theo bản năng đi, nam nhân giống như dã thú ác độc, điên cuồng mà tại trong thân thể Nhâm Bằng Phi đấu đá lung tung. Mà Nhâm Bằng Phi một lần thân thể bị xé rách rất đau, còn có nội tạng đè ép không ngừng cho buồn nôn ghê tởm, gã hé miệng ra, chỉ có tơ máu cùng nước bọt trong miệng tràn ra.

Gã cảm thấy được thật là khó chịu, thật sự thật là khó chịu, thân thể bị đong đưa mạnh mẽ, đến nỗi xương cốt nhanh chóng muốn tan ra, thân mình liên tục bị cường mà hữu lực khiêu khai xâm phạm, nơi đó giống như thịt bị đặt trên bàn sắc lẹm tê tê rất đau, trừ lần đó ra, chính là ma túy, chính là xé rách, trừ thống khổ ra vẫn là thống khổ.

Tầm mắt mê man dừng tại bình sứ nhỏ lẳng lặng trên nền cỏ cách đó không xa, qua một lúc lâu, vì cái gì đó đứng lên, thân hình dài của Nhâm Bằng Phi nghiêng đi, muốn đem lần này ăn hết. Muốn qua trận này đủ dồn người vào đường cùng, chỉ còn dùng ma túy cùng trốn tránh chống lại.

Chính là Nhâm Bằng Phi động một chút, nam nhân đặt trên người gã liền dùng sức đem gã trở về, đối với gã mà xâm phạm kịch liệt, làm như y đang tức giận vậy, nhưng Nhâm Bằng Phi nào có chịu thôi, bình dược trước mặt gã là hi vọng duy nhất, nhưng vẫn là bị nam nhân túm trở về.

Một lần lại một lần như vậy, cho đến khi Nhâm Bằng Phi lâm vào tình trạng kiệt sức, chỉ có thể ngơ ngác nhìn lọ dược cách đó không xa, lộ ra mê ly mà ánh mắt tràn ngập tuyệt vọng.

Dương tinh đương nóng bỏng đủ số bắn vào trong cơ thể Nhâm Bằng Phi, thân thể gã run lên một chút, theo sau, từng cơn gió nhẹ thổi qua, hết thảy dần dần mà bình tĩnh trở lại.

Nam nhân ghé vào thân thể Nhâm Bằng Phi thở dốc, qua một lúc, Nhâm Bằng Phi mới gian nan giãy giụa muốn rời khỏi người này, lại bị nam nhân ép trở về.

“Phóng…Khai…” Thanh âm Nhâm Bằng Phi khàn khàn không thành điều.

Nam nhân như trước không để ý gã, liền như vậy ghé lên trên thân thể Nhâm Bằng Phi, phân thân còn chôn sau trong cơ thể gã.

Nhâm Bằng Phi để yên một lát, bụng bỗng nhiên căng thẳng, đủ để phá vỡ màng tai mà hô to: “Ta kêu ngươi cút!”

Nam nhân ngửng đầu, ngây ngốc nhìn gã, Nhâm Bằng Phi không để ý đến y, mặt không chút thay đổi một phen đẩy ra, thử vài lần cũng có thể đứng lên, đi lấy y phục cùng bình sứ siết chặt trong tay, khớp xương trở nên trắng ợt cũng thà chết siết chặt lấy.

Hạ thân Nhâm Bằng Phi có một cỗ tơ máu cũng chất lỏng màu trắng hỗn loạn rơi xuống, nam nhân tựa hồ muốn động, bị ánh mắt có đao của Nhâm Bằng Phi hung hăng trừng, lại dừng lại, chỉ có thể ngồi ở chỗ cũ, ngây ngốc không hoạt động một chút.

Mà Nhâm Bằng Phi đích thị là đã chịu đả kích quá lớn, cũng quá mệt mỏi, kiên trì không được bao lâu, hai mắt khép lại, ngã ở trên cỏ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mai Thi 9, xinmayco và 66 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.