Diễn đàn Lê Quý Đôn

Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT

List Tiểu Thuyết Việt Nam hoàn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 

Hầu môn kế thất dưỡng nhi trải qua - Tô Chỉ (hoàn)

 
Có bài mới 29.10.2017, 00:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.07.2016, 11:48
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5213
Được thanks: 622 lần
Điểm: 10.03
Có bài mới Re: (Cổ đại) Hầu môn kế thất dưỡng nhi trải qua - Tô Chỉ - Điểm: 10

Chương 221: Ngoại truyện

2020 năm tháng 10, trải qua toàn bộ hơn bốn tháng hè nóng bức thiêu đốt, (tinh hoa nổi mộng) cuối cùng nghênh đón cuối cùng một cái cảnh tượng quay chụp. Bất quá, cùng tiểu thuyết nội dung vở kịch bất đồng là, vốn là xuất gia làm hòa thượng nhiếp chính vương Chu Dập, cuối cùng chết ở người mang thai Triệu Tinh trong ngực.

Bi tình nội dung vở kịch càng thêm dễ dàng dẫn tới khán giả đồng tình, cho nên ở lúc đầu sửa đổi kịch bản thời điểm, Chu Dập cũng tranh được nguyên tác người đồng ý, đem này phần cuối thoáng sửa chữa một cái.

Nhưng này cuối cùng một cái cảnh tượng quay chụp, tiến độ lại dị thường thong thả. Nguyên nhân ở tại làm nhân vật mới Triệu Tiểu Tinh, không thể đầy đủ nắm chắc hảo tâm tình thổ lộ điểm. Mỗi lần trông thấy Chu Dập ở trong lòng mình trung bảy lỗ chảy máu mà chết bộ dáng, nàng cũng sẽ khóc đến quá mức thương tâm, thế cho nên vượt qua hí kịch thượng có khả năng thừa nhận tốt nhất mỹ cảm trình độ.

Vì vậy... Ở N tràng NG sau đó, Chu Dập xoa xoa chính mình khóe miệng máu tươi, đem Triệu Tiểu Tinh dẫn tới cách vách phòng hóa trang.

Kỳ thật, Triệu Tiểu Tinh là ở vì nàng chính mình thương tâm mà thôi. Một khi (tinh hoa nổi mộng) phát sóng, tạm đã lâu không đi suy tính cái gọi là tỉ lệ người xem TV, nàng cùng Chu Dập trong lúc đó scandal nam nữ bằng hữu quan hệ, sẽ phải chung kết.

Lúc trước ký hiệp ước bên trong liền có này nhất điều, bởi vì tiếp diễn thời điểm Triệu Tiểu Tinh còn không có kinh tế công ty, cho nên liền trực tiếp gia nhập Chu Dập dưới cờ kinh tế công ty, Chu Dập thân phận không riêng chỉ là hợp tác đồng bọn, cũng là Triệu Tiểu Tinh ông chủ.

“Ngươi đến cùng là thế nào? Ta đã nói với ngươi nhiều hơn bao nhiêu lần, diễn trò muốn thu phóng tự nhiên, không thể quá dùng sức, quá dùng sức người xem xem ra liền giả. Không thể bởi vì cái nhân hành động bất quá quan, liền hy sinh thị giác hiệu quả, ngươi minh bạch sao?”

Phòng hóa trang liền ở studio cách vách, là dùng giản dị tài liệu cách đi ra nhà một gian, Chu Dập dạng này thanh âm rất hiển nhiên toàn bộ kịch tổ nhân cũng có thể nghe thấy. Bất quá bọn họ đã thấy nhưng không thể trách, đang khi dễ Triệu Tiểu Tinh này con tiểu bạch thỏ kỹ năng thượng, Chu Dập này con đại hôi lang đã là đạt tới đỉnh cao.

Bất quá, cũng tốt ở có hắn theo (wei) theo (bi) thiện (li) dụ (you), Triệu Tiểu Tinh biểu hiện có thể từ hoàn toàn không có hành động, đến bây giờ so sánh với cái khác tổ bên trong tiểu bạch hoa, xem một chút nhà mình tiểu tinh, biểu hiện tựa hồ vẫn là rất tốt giọt!

Chỉ là... Này đều cuối cùng một hồi diễn, còn lăn qua lăn lại?

Cả đám cũng đều có chút đau lòng khởi Triệu Tiểu Tinh đến, bất quá mọi người chính là đau lòng đau lòng, trên cơ bản ở kịch tổ, vẫn chưa có người nào dám từ Chu Dập móng vuốt dưới đem Triệu Tiểu Tinh điêu đi ra.

Triệu Tiểu Tinh trên mặt trang đã khóc hoa nhiều lần, con mắt sung huyết, chóp mũi sưng đỏ, xem quả thực ở có chút ít chật vật. Nàng nhìn một chút ngẩng đầu lên nhìn thoáng qua Chu Dập, kia nhân đơn tay chống giản dị mặt tường, gương mặt nghiêng đối nàng.

Này nhất tay tuyệt diệu gương mặt nghiêng sát Chu Dập luyện thành dày công tôi luyện. Thâm thúy trán thoáng nhíu lại, lông mi tỉ mỉ thon dài, sống mũi gắng gượng, cằm cương nghị lạnh lùng. Không cần mỹ nhan máy chụp hình, hắn chính là tối in loại hình nam.

“Chu lão sư... Ta...” Triệu Tiểu Tinh phờ phạc rủ xuống đầu, hít hít có chút ít nhét nhét mũi, nhỏ giọng nói: “Ta cũng không biết ta vì cái gì khống chế không nổi chính mình, đại khái là bởi vì Chu lão sư ngài diễn quá tốt, trong nháy mắt đó ta trong lòng suy nghĩ chỉ có để cho ngươi đừng tử, đã hoàn toàn không có ý khác.”

Chu Dập bất đắc dĩ, xoay đầu lại xem Triệu Tiểu Tinh: “Diễn trò mà thôi, lại không phải là thật, lẽ nào ta diễn gã thái giám còn thật muốn...” Lời nói nói đến đây liền Chu Dập chính mình đều cảm thấy có chút ít lúng túng, mặt băng bó hắng giọng một cái, như cũ duy trì nghiêm nghị vẻ mặt.

Triệu Tiểu Tinh lại nhịn không được bật cười, vừa nghĩ tới Chu Dập thượng một bộ đánh võ trình diễn chính là Đông xưởng một vị võ công cao cường công công, liền ma xui quỷ khiến đồng dạng, đem chính mình ánh mắt rơi xuống Chu Dập trong đũng quần.

Này không nhìn không biết rõ, nhìn giật mình, cũng không biết có phải hay không là ảo giác, mặc dù cách thật dày đồ hóa trang, nhưng Triệu Tiểu Tinh tổng cảm thấy Chu Dập cái chỗ kia, hiện tại cũng không có ở vào tự nhiên trạng thái hạ.

“Triệu Tiểu Tinh! Ngươi đang nhìn cái gì?” Chu Dập thanh âm đột nhiên nhớ tới, đánh vỡ Triệu Tiểu Tinh mơ màng. Mà lúc này so với Chu Dập lúng túng hơn, lại là Triệu Tiểu Tinh bản thân.

Thế nhưng nhìn chằm chằm nam nhân cái chỗ kia xem, nàng chẳng lẽ là sắc ma sao? Phải chết, Chu lão sư hội sẽ không cảm thấy đây là cái gì ám hiệu đâu? Triệu Tiểu Tinh ngượng ngùng che đỏ lên nóng lên gò má, hận không thể tìm động chui đi xuống.

Quả nhiên... Lại chuyện đáng sợ phát sinh.

Chu Dập chậm rãi chậm rãi đi đến Triệu Tiểu Tinh bên cạnh, duỗi tay đem nàng che gò má tay từng con từng con vặn bung ra, quyến rũ ra nàng cằm, bức bách nàng ngẩng đầu nhìn chính mình.

Mặc dù không nghĩ liền dạng này khuất phục, có thể là bất kể là mắt trợn trắng vẫn là lé mắt, Chu Dập tổng có biện pháp, lấy điều tiết trong tay hắn độ mạnh yếu, làm cho mình ánh mắt thuận lợi rơi xuống hắn trên mặt. Đến cuối cùng, Triệu Tiểu Tinh cuối cùng khuất phục...

“Chu lão sư... Ta... Ta thỉnh cầu ngươi...”

“Ngươi không cần thỉnh cầu ta, ta thỉnh cầu ngươi đi!” Chu Dập giống như cười mà như không xem Triệu Tiểu Tinh, những thứ kia thời gian rất xưa, nhưng hôm nay cái này Triệu Tiểu Tinh tính tình, thật đúng là cực giống khi đó còn không có mất trí nhớ Triệu Tinh.

Có lẽ... Hắn ngay từ đầu thì không nên buông tay, như vậy hắn sẽ là vĩnh viễn chủ đạo này hết thảy nhân.

“Thỉnh cầu ngươi quay phim thời điểm dùng điểm tâm tư, không cần lại nghĩ ngợi lung tung, nếu như muốn nói cái gì không an phận yêu cầu, ta cấp ngươi ba giây đồng hồ suy tính.” Chu Dập ngón cái đặt tại Triệu Tiểu Tinh đỏ thắm nhuận trên cánh môi, nhẹ nhàng vuốt ve một lát. Đang muốn cúi đầu xuống thời điểm, lại nghe nàng mở miệng nói: “Tam, ba giây đồng hồ quá ngắn, có thể cho ta ba phút sao?... Không đối, tam tiếng đồng hồ!”

“Tam tiếng đồng hồ...?”

Triệu Tiểu Tinh gật đầu như bằm tỏi.

“Chỉ có ba phút, nhiều một giây cũng không được!” Ở hiện đại thích ứng đã nhiều năm Chu Dập, cũng ít nhiều hiểu được một chút hiện đại nhân lộ số, hơn nữa... Thời gian là vàng bạc, hắn không có thời gian cùng tiểu nha đầu này nhiều trì hoãn.

“Ta... Ta bây giờ căn bản vô pháp suy tư, ta chỉ số thông minh là không...”

“Vì cái gì?” Chu Dập nhíu mi hỏi, tiểu nha đầu này lại bắt đầu đùa giỡn cái gì tâm địa gian giảo?

Triệu Tiểu Tinh không biết rõ nói như thế nào mới tốt, đỏ bừng gò má như trái táo đồng dạng, vừa mới khóc hoa trang dung nhìn qua còn có chút hoạt bát, đỉnh cái mắt quầng thâm đạo: “Bởi vì... Bởi vì ta vừa mới bị ta nam thần đùa giỡn, tâm tình còn thật lâu không thể bình...”

Nàng lời còn chưa dứt, Chu Dập đột nhiên liền cúi đầu, cắn nàng mềm mại vành tai, ở bên tai nàng nhẹ giọng nói: “Vậy hãy để cho ngươi ở sóng lớn phập phồng trong chốc lát.”

Vừa dứt lời, Chu Dập liền cắn Triệu Tiểu Tinh cánh môi, hắn tự tay cầm nàng cổ tay (thủ đoạn), một đường hướng vừa rồi nàng ánh mắt liên tục dừng lại địa phương mà đi.

Muốn... Mắc cỡ chết...

Này là Triệu Tiểu Tinh cuối cùng suy tư, sau đó... Sau đó sẽ không có sau đó = =

Bởi vì đúng như Chu Dập nói như vậy, Triệu Tiểu Tinh bạn học đã trầm luân ở một mảnh sóng lớn phập phồng trong biển sâu, hoàn toàn không biết mình người ở chỗ nào.

...

“Đau sao?”

“Không đau...” Nàng chôn ở hắn ngực, yên tĩnh trong đêm tối, nàng ngẩng đầu lên thời điểm có thể trông thấy đầy trời đầy sao.

“Xem gần nhất giải trí tin tức sao?”

“Nhìn.” Triệu Tiểu Tinh ngẩng đầu lên, trán vừa vặn chống đỡ ở Chu Dập mang râu ria cằm chỗ, quả nhiên là cùng trong tưởng tượng xúc cảm đồng dạng, mang khẽ đâm, khiến người ta cảm thấy có chút ít tê tê dại dại.

“Phỏng vấn một cái, một lần là nổi tiếng Triệu tiểu thư, hiện tại trong lòng đang suy nghĩ gì?” Chu Dập bàn tay khoác lên Triệu Tiểu Tinh bên hông, thuận kia trắng nõn trắng mịn da thịt một đường chậm rãi trượt.

Đã nhiều năm như vậy, Chu Dập thậm chí có chút ít đã quên, muốn một nữ nhân thời điểm, là như thế nào cảm giác. Bất quá may mắn, bảo đao chưa lão, mà hắn tiểu hoa còn dạng này non nớt.

“Ta bây giờ căn bản vô pháp suy tư, ta chỉ số thông minh là không...” Triệu Tiểu Tinh có chút ít hoạt bát mở miệng, lại không đợi nàng nói hết lời, lại bị Chu Dập ấn ở dưới thân thể.

Lần đầu tiên kỳ thật cũng không có như vậy thoải mái, nhưng thắng ở an tâm, còn có cái loại đó từ đáy lòng tự nhiên sinh ra cảm giác thỏa mãn. Thân thể cùng tâm hồn phảng phất là liền, có một loại cảm giác nói không ra lời, chua chua ngọt ngọt, khiến người ta say mê.

Có thể lần thứ hai lại cùng lần đầu tiên hoàn toàn bất đồng, như sóng to gió lớn đồng dạng bị vỗ vào ở trên bờ cát. Triệu Tiểu Tinh cảm giác mình đã chìm vào đáy biển, không thể hô hấp, chỉ có thể theo đối phương tiết tấu, ôm lấy cuối cùng một mảnh nổi mộc, làm cho mình không đến mức ở loại cảm giác này trầm xuống chìm đắm mà chết.

Động tác cuối cùng dừng lại, có thể hắn lại không có rời đi, kêu gào, nhảy lên, trêu chọc Triệu Tiểu Tinh giác quan. Làm cho nàng ức chế không được mỗi một tia hừ nhẹ, ríu rít cầu xin tha thứ.

“Triệu Tiểu Tinh, gả cho ta đi!”

Chu Dập trong tay lực đạo đột nhiên gia tăng, vùi mình ở nàng sâu hơn địa phương, cảm thụ được nàng nhiệt tình, nàng nở rộ, còn có khóe mắt mang ửng hồng lệ quang.

“Ngô...”

“Ta cấp ngươi tam giây suy tính.”

“Gả... A...” Triệu Tiểu Tinh cơ hồ là một giây cũng không có suy tính, cái chữ kia liền bật thốt ra. Hồng hồng hốc mắt nhìn chằm chằm Chu Dập, đầu ngón tay đều bóp đến phía sau lưng hắn trong cơ thể.

“Không phải là vô pháp suy tư, chỉ số thông minh là không sao? Trả lời thế nào như thế mau?” Chu Dập lui đi ra, đem tiểu tiểu người ôm vào trong ngực, đơn giản mang theo vài phần trêu tức hỏi nàng.

Triệu Tiểu Tinh trên mặt đỏ bừng, dạng này dễ dàng đáp ứng cầu hôn, tựa hồ thật sự có điểm rớt dáng vẻ đâu... Nhưng mà, “Loại chuyện như vậy như thế nào có thể suy tư đâu! Bỏ qua này thôn vạn nhất liền không có này điếm rồi sao?”

Chu Dập đuôi lông mày vui vẻ dần dần nồng nặc lên, khổng lồ uy vũ thân thể lần nữa lật đi qua, mang Triệu Tiểu Tinh tiếp tục đuổi sóng đuổi phóng túng.

...

Sina đầu đề: Ảnh đế Chu Dập ở Saipan đón dâu mới lên cấp tiểu hoa Triệu Tiểu Tinh, giới giải trí nửa giang sơn phát ra điện mừng, không riêng có văn tự tin tức còn mang cung điệu cách phối đồ.

Trong hình Chu Dập mang kính râm, đem một tay đem kiều thê ôm vào trong ngực, hai người chặt chẽ dựa vào cùng một chỗ, mặc màu trắng áo cưới Triệu Tiểu Tinh nhìn qua dị thường xinh đẹp, hai người chân trần ở trên bờ cát họa hạ ái tâm hình dáng, đánh vung thức ăn cho chó. Một lần được cho là tuyên truyền tình lữ, cuối cùng đi vào tình yêu cung điện, tiểu biên tại đây bên trong chúc mừng bọn họ, vĩnh viễn tắm bể tình, sớm sinh quý tử.

Tin tức vừa ra, toàn bộ blog đều sôi trào, mỗi cái đường thủy quân cũng ào ào ra tay, trong đó không kém có vài cái tương đối quen thuộc ID.

Nhị cẩu gia uông uông: Làm mất mặt đi, biết rõ đau đi? Ngày ngày ồn ào tuyên truyền, ngươi gia yêu đậu mới là diễn tinh, mới ngày ngày tuyên truyền!

Tam thiếu gia bỉ ổi: Này đầu năm minh tinh không chế tạo điểm nổ tung tân văn liền không được tốt lắm minh tinh. @ nhị cẩu gia uông uông, ngươi gia thức ăn cho chó lại không thiếu...

Tứ nhi nàng nương: Ô ô ô, nam thần... Ta nam thần... Yên lặng thêm một ngụm bình, ngồi xổm nơi hẻo lánh khóc.

Triệu Tiểu Tinh che miệng một bên lật xem blog thượng nhắn lại, một bên vểnh lên cái miệng nhỏ nhắn kháng nghị: “Vì cái gì ngươi ảnh chụp không tinh tế sửa chữa cũng là vừa cao lớn vừa đẹp trai! Ta liền nhìn qua...”

Kỳ thật Triệu Tiểu Tinh làn da rất tốt, nàng như vậy tuổi, nếu như nói có cái gì da thịt vấn đề, nhiều lắm là cũng chính là chống nắng không có làm thích hợp, hoặc là làn da khô ráo một chút, những thứ kia nếp nhăn tiểu vân mảnh hoàn toàn còn không có tìm tới cửa. Nhưng là gần nhất... Triệu Tiểu Tinh nhưng lại nhiều một chút tân quấy nhiễu. Thật sự là... Ăn chán chê tư □□ thời điểm quá nhiều, thế cho nên nàng hạ mí mắt lại có một vòng mắt quầng thâm.

Ngày đó chụp hình cưới thời điểm rõ ràng thượng nhiều tầng phấn lót, có thể cuộn phim lúc đi ra, nhìn qua hạ vành mắt vẫn có chút mất tự nhiên, này nhượng Triệu Tiểu Tinh tiểu tiểu ưu thương một cái.

“Người không thể vĩnh viễn sống ở mỹ đồ tú tú bên trong, trừ phi tương lai ngươi không gặp người.” Chu Dập đi qua đến, duỗi tay khép lại Triệu Tiểu Tinh trước mặt máy tính xách tay, khom lưng thời điểm, ở Triệu Tiểu Tinh trên trán chuồn chuồn lướt nước hôn một cái.

Triệu Tiểu Tinh liền thuận thế liền ôm hắn cái cổ không chịu buông khai, dùng trán chống đỡ hắn cằm, chu môi làm nũng: “Ta mặc kệ ta mặc kệ, về sau ảnh chụp không PS, không chuẩn phát ra ngoài.”

Chu Dập vuốt vuốt Triệu Tiểu Tinh trên ót mềm mại tóc dài, dứt khoát đè xuống thân thể, nắm nàng tay thon dài cổ tay giơ qua đầu đỉnh...

“... Ô ô ô... Ân...”

Cách đó không xa trên bờ cát, mặt trời chiều ngã về tây, trên bầu trời treo xa hoa ánh nắng chiều... Năm tháng tĩnh hảo, mà ngươi đúng tại ta bên cạnh.

Tác giả có lời muốn nói: Về nhiếp chính vương ngoại truyện viết xong, các ngươi còn hài lòng sao? Ta phải bảo đảm, ta là thân mụ = =

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.10.2017, 00:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 29.07.2016, 11:48
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5213
Được thanks: 622 lần
Điểm: 10.03
Có bài mới Re: (Cổ đại) Hầu môn kế thất dưỡng nhi trải qua - Tô Chỉ - Điểm: 10

Chương 222: Ngoại truyện

Từ Triệu Tinh cùng Từ Tư An mới vừa thành hôn lúc ấy, Từ lão phu nhân liền nhắc đi nhắc lại phải về một chuyến lão bài điếu cúng tổ tiên tổ. Về sau bởi vì Triệu Tinh có bầu, này sự tình liền liên tục trì hoãn xuống. Lại về sau lại phát sinh liên tiếp sự tình, này một năm nửa năm đi qua, dĩ nhiên thẳng đến không có tìm giờ rảnh hồi lão gia đi.

Hiện thời tiểu hoàng đế đại hôn mới vừa qua, Từ lão phu nhân liền không chịu ngồi yên, đúng là đầu tháng mười một quang cảnh, này thời điểm nếu là hồi Duyện Châu đi, còn có thể chỗ nào qua cái năm, thừa dịp lễ mừng năm mới giỗ tổ đó là không còn gì tốt hơn nhất.

Từ Tư An nhất đã sớm biết Từ lão phu nhân tâm tư, phủ bên trong trên dưới cũng đều an bài qua, còn phái người đi Duyện Châu lão gia, một lần nữa đem từ đường sửa chữa đổi mới hoàn toàn, lại đem năm đó lão Hầu ngay tại chỗ xây được nhất tòa nhà cũng sửa chữa lại một cái, chuẩn bị chờ lúc trở về trụ chỗ kia.

Đoàn người ở trên đường chậm rãi từ từ đi có hơn nửa tháng, cuối cùng là đến Duyện Châu. Hảo ở trên một đường này thời tiết rất tốt, mặc dù là mùa đông khắc nghiệt, nhưng Từ Tư An mỗi một chỗ đều an trí thỏa đáng, cũng không có người nhượng Từ lão phu nhân cùng bọn nhỏ thụ nửa điểm sự đau khổ.

Từ gia nhìn sâu xa cùng từ gia ninh đối với này sinh đôi cũng so với bình thường nhu thuận không ít, ban ngày mặc dù ngồi ở trong xe ngựa, lại cũng không giống bình thường ở nhà tốt như vậy động, bạch ước chừng là xe ngựa lung la lung lay quan hệ, ninh tỷ muội ban ngày vừa lên xe ngựa liền mệt rã rời, kiên trì không được bao lâu thời gian, mí mắt liền đạp kéo xuống. Từ gia nhìn sâu xa mặc dù tốt chút ít, có thể cũng không dám lỗ mãng, chính mình kia mặt đen lão cha có đôi khi cũng sẽ thượng trong xe ngựa xem hai mắt, khó được hắn mới như vậy chút đại, sẽ phải học nhìn mặt mà nói chuyện.

Từ Tư An bình thường là cưỡi ngựa, nhưng là này hai ngày thời tiết đột nhiên trở nên lạnh, Triệu Tinh tự nhiên không bỏ được hắn tại bên ngoài gió thổi nắng chiếu, liền kêu hắn lên ngựa xe đến. Huống chi đoàn người này vốn là có không ít hộ viện bảo vệ lấy, hắn một cái chủ tử liền là hưởng thụ một chút, kỳ thật cũng là không sao cả, phải cứ cùng bọn thuộc hạ đồng cam cộng khổ, cũng không biết là cái gì cưỡng bách chứng.

Lão cha ở đây, nhìn sâu xa tiểu tử không dám lỗ mãng, ngoan ngoãn ngồi ở bà vú trong ngực gặm ngón tay. Từ Tư An nhìn lướt qua thật nghiêm túc chịu ngón tay từ gia nhìn sâu xa, nhíu nhíu mày đạo: “Nhìn sâu xa ca nhi này gặm ngón tay thói quen như thế nào còn không có từ bỏ, lần trước mẫu thân nói ở trên ngón tay bôi một chút ớt có thể, nếu không ngày khác thử xem?”

Nhìn sâu xa tiểu tử trông thấy lão cha này mặt đã cảm thấy có chút bất an, mặc dù nghe không hiểu hắn đang nói cái gì, nhưng vì cái gì tổng có một loại sau lưng lành lạnh cảm giác đâu? Hắn còn chưa kịp ngẫm nghĩ, bà vú chỉ sờ sờ hắn cái mông, cười nói: “Phu nhân, ca nhi tiểu, cái mông đều triều, nô tỳ đến phía sau xe ngựa thượng thay hắn đổi một chút đi.”

Bởi vì có Từ Tư An ở đây, bà vú nào dám lỗ mãng, tự nhiên là muốn tìm địa phương khác đổi tã.

Từ Tư An nghe này lời nói lại nói: “Không việc gì, trực tiếp ở chỗ này đổi, vì nhất điều tã chẳng lẽ còn muốn nhượng toàn bộ đoàn xe dừng lại sao?”

Triệu Tinh nghe hắn như thế nói, liền gật đầu nhượng bà vú trực tiếp đổi tã. Này xe ngựa bình thường Triệu Tinh mang bà vú cùng trẻ con nhóm ngồi thời điểm còn tính rộng lớn, có thể hôm nay nhiều như vậy một cái Từ Tư An, không biết như thế nào liền thay đổi được có chút ít chen chúc.

Huống chi bởi vì thời tiết lãnh, trong góc còn bày đặt một cái lò sưởi chân, này lò sưởi chân có hai cái tác dụng, nhất là sưởi ấm, nhị là hong khô trẻ con nhóm tã. Bà vú này sương mới đem từ gia nhìn sâu xa cái tã cởi bỏ, một cỗ tử toan sảng hương vị đã ở trong toa xe tràn ra. Xen lẫn lửa than hương vị, quả thực khiến người ta cảm thấy nâng cao tinh thần tỉnh não.

Thời gian qua tại bên ngoài thói quen không khí mới mẻ Từ Tư An liền thoáng thay đổi sắc mặt. Bất quá... Chính mình ra chủ ý, quỳ cũng phải nhịn trụ.

Trong xe ngựa không có nước nóng, Triệu Tinh đành phải trước tiếp nhận nhìn sâu xa ca nhi, bà vú cầm lấy sạch sẽ bố thay hắn chùi đít, Triệu Tinh liền thuận tay liền đem nhìn sâu xa ca nhi thay thế đi cái tã ném ở lò sưởi chân bên cạnh. Kia nóng bỏng lửa than cách đồng vách tường nhất huân, Từ Tư An quả thực cảm giác mình sẽ phải hít thở không thông!!!

“Khụ khụ khụ!” Làm bộ như lạnh nhạt hắng giọng một cái, cấp vội vươn tay đem bên cạnh xe ngựa rèm xe kéo ra nhất cái vết nhỏ hít sâu một cái. Không nghĩ tới này lén lút cũng không có tránh được Triệu Tinh ánh mắt, Triệu Tinh gặp chỉ vội vàng nói: “Mau đem rèm cửa sổ phủ ở, bên ngoài quá lãnh, nếu là thổi tới nhìn sâu xa ca nhi, đã có thể không tốt lắm.”

Từ Tư An liền sắc mặt xanh mét làm theo, qua một hồi lâu, chỉ chờ Triệu Tinh cùng bà vú đem từ gia nhìn sâu xa quần đều xuyên tốt lắm, này mới lại mở ra rèm, thoáng thở phào nhẹ nhõm.

Triệu Tinh nhìn nhìn bộ dạng đó của hắn liền biết hắn nghẹn khó chịu, này thời điểm vừa vặn đoàn xe chậm lại, Triệu Tinh liền phân phó xe ngựa trước ngừng một chút, nhượng bà vú ôm từ gia nhìn sâu xa hướng hậu diện xe ngựa đi.

Từ Tư An cho đến lúc này hậu mới miệng to thở ra một hơi, xe ngựa lại bắt đầu chậm rãi đi về phía trước, gặp xe bên trong không có người, liền nhất tay đem Triệu Tinh ôm ở trong lòng.

Những ngày này trong mỗi ngày gấp rút lên đường, đợi đến trạm dịch lại từng người dàn xếp, có đôi khi gian phòng không đủ, bọn họ tiểu phu thê cũng không thể ngủ cùng một chỗ, Từ Tư An sớm đã có chút ít nhịn không được.

Triệu Tinh cũng biết rõ hắn gần nhất nhẫn vất vả, liền cũng không có ngăn cản nàng động tác, nhưng này trước xe ngựa sau đi theo đều khẩn, vạn nhất nếu là làm ra nhất điểm động tĩnh đến, thật sự là muốn mắc cỡ chết người. Nàng liền đè lại hắn kia song bất an tay, hơi mở tinh mâu, xem hắn nói: “Chờ đêm nay dàn xếp xuống, ngươi muốn như thế nào đều được.”

Từ Tư An nắm tay trung đẫy đà, động tác cũng không dừng lại xuống, dạng này tuyệt cơ hội tốt, hắn có thể không muốn buông tha cho.

“Ngươi nhất định dạng này sao?” Triệu Tinh có chút ít không chịu nổi, xe ngựa vốn là tròng trành, hơn nữa hắn này động tác, lung la lung lay làm cho mình đầu đều đau, nàng tựa ở hắn ngực, có chút ít kiều * thở gấp lên án, há mồm đi cắn hắn bả vai, mà lại thời tiết quá lãnh, hắn xuyên được không ít, không dễ dàng cắn được, nhưng cũng là thô sáp da thịt.

“Không có việc gì...” Dạng này cũng rất tốt... Từ Tư An trong nội tâm âm thầm gọi sảng khoái, ước chừng là người phải sợ hãi phát hiện, hai người đều đặc biệt cẩn thận, thế cho nên quần áo trên người đều là đầy đủ. Nhưng này lại càng phát ra khiến người ta có một lần kích thích cảm giác, khó có thể khiến người ta đè nén, chỉ có thể hóa thành cuồng hơn * phóng túng động tác, lưu cho người nàng thừa nhận.

“Ngươi...” Triệu Tinh sắp khóc, thật... Quá nhanh quá mau...

Qua thật lâu, trong xe ngựa cuối cùng lại bình tĩnh lại, bên ngoài thời tiết đột nhiên khá hơn, ánh nắng tươi sáng. Từ Tư An này thời điểm sắc mặt rất tốt, thoáng vén lên rèm, đêm đầy xe kiều diễm cảnh xuân chậm rãi tán ra ngoài... Cũng may, có nhìn sâu xa ca nhi cái tã công lao, hứng cho bọn họ vừa rồi sự tình cũng không có bị nhân phát giác được, chỉ là... Gieo tại Triệu Tinh trong bụng mầm mống, cuối cùng là muốn mọc rễ nẩy mầm = =

Ở Duyện Châu giỗ tổ sau đó, Triệu Tinh đi theo Từ Tư An một đường nam hạ, đi đến trăm năm cổ tháp thấp thỏm không yên ráng mây tự. Tự cửa miếu cây bạch quả thụ chỉ còn lại đầy thụ cành khô. Vài cái tiểu sa di ở biết rõ hai người mục đích đến sau đó, chắp tay trước ngực trả lời: “Hai vị thí chủ, các ngươi nói vị kia không sư phụ, nửa năm trước dạo chơi đi, chỉ sợ này vài năm đều sẽ không trở về.”

Triệu Tinh truy vấn: “Dạo chơi đi? Cũng biết đi chỗ nào dạo chơi?”

“Cái này, tiểu tăng cũng không biết, dạo chơi cũng là một loại tu hành, ngắn thì một năm nửa năm, lâu là tam năm mươi năm, mới xem vị kia sư phụ tu hành.”

Tác giả có lời muốn nói: Ta biết rõ, các ngươi biết rõ nhiếp chính vương đi nơi nào... Nhưng mà, chuyện xưa cuối cùng là kết thúc = =

Cảm tạ các ngươi một đường theo đuổi đến chỗ này, trước mười lâu nhắn lại số chữ vượt qua 15 cái chữ... Đại hồng bao, đằng sau hết thảy tiểu hồng bao, hỏi vì cái gì đặt còn không nhìn thấy không phát lì xì, lý do các ngươi khẳng định biết rõ ~~

Sau đó, thỉnh thu lưu một cái cái này không hội bản thân đẩy mạnh tiêu thụ tác giả đi... Nàng viết năm trăm vạn, vẫn là cái chân không.

- --- -----OOo---- ----- Hoàn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.