Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 

U lan lộ - Hiên Viên Hoa Tế

 
Có bài mới 19.10.2017, 19:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 18:32
Bài viết: 5414
Được thanks: 1121 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] U lan lộ - Hiên Viên Hoa Tế - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


U Lan Lộ

Tác giả: Hiên Viên Hoa Tế

Thể loại: Đam Mỹ, Cung Đấu, Cổ Đại

Nguồn: https://dieplacvotam97.wordpress.com

Trạng thái: Full

Số chương: 57

Giới thiệu:

Truyện có màn mở đầu vô cùng ngọt ngào,

Tiểu thụ được trời phú có dị bẩm của ta

Không những hắn có thể một đè liền cong được.

Mà còn có bầu ngực sữa nhạy cảm.

Điều quan trọng nhất chính là, hắn có thể sinh con.

Không chỉ là sinh con, còn ở một chỗ trọn đời.1: Tuyển tú
  

Tháng hai, năm Khánh Lịch thứ mười, Thánh đức Văn đế Triệu Cảnh qua đời, dưới không có người nối dõi, để lại di chiếu truyền ngôi cho bào đệ đồng mẫu Tấn vương Triệu Dự. Quần thần tuân theo di chiếu, Tháng ba, năm Khách Lịch, ủng hộ Tấn vương Triệu Dự làm đế, hiệu “Anh(tài hoa)”, đổi niên hiệu Khánh Lịch thành Thái An. Tháng tư, đầu năm Thái An, Anh đế sắc phong Tấn vương phi Nhiễm Ngọc Nùng làm hoàng hậu, tuyển chọn văn võ bá quan, ra lệnh thành lập hậu cung, dốc quốc khố, làm lễ lớn sắc phong. Sau đó chiêu cáo thiên hạ, khắp chốn mừng vui, vạn dân cùng chúc mừng. Đế hậu(king+queen) tình cảm sâu nặng, khiến người ngoài rất ao ước.

Bảy tháng năm đầu Thái An, triều đình và người dân thỉnh vua chuẩn qua nguyện vọng, tiến hành tuyển tú ba năm một lần để nạp vào hậu cung. Hoàng thượng chuẩn tấu, liền quyết định Thái An năm hai bắt đầu tuyển chọn tú nữ vào cung phò giá. Tháng tư cùng năm, trải qua sát hạch chồng chất, ba mươi sáu tú nữ nổi danh được tuyển vào trong cung. Lần đầu tiên Thái An tuyển tú lần này mới thật sự bắt đầu.

Trời mưa lất phất càng thêm lớn, cánh cửa ở ngoài thành rất lớn chậm rãi được mở ra. Các thanh kiệu(kiệu xanh) nhỏ chờ đã lâu ở ngoài cửa nối tiếp nhau mà vào. Tiểu thái giám mặc y phục tạp dịch hôi sắc(màu xám) trên vai khiêng cáng kiệu, trong thành thanh kiệu lặng yên hành tẩu trên mặt đất. Ba mươi sáu thanh kiệu, từng đạo qua lại không ngớt giữa tường thành đỏ thẫm, xung quanh đều an tĩnh như vậy. Toàn bộ hoàng thành hình như còn chưa thức tỉnh. Tô Thiển Ngâm ngồi ngay ngắn ở trong kiệu, không tiếc một thân, khí thế mang theo một tia thâm trầm: gia cảnh sa sút, phụ thân tuổi già, mấy người huynh đệ tư chất bình thường, khó thành người tài. Không có mình, từ nhỏ thông minh hơn người, dung mạo khiến người khác yêu thích. Khiến cho toàn gia ai cũng muốn chấn hưng gia nghiệp hy vọng đặt hết ở trên người này. Toàn gia chung sức đào tạo nàng thành nữ nhân tài ba cầm kỳ thi họa tinh thông mọi thứ, đặc biệt lại mời được thầy dạy bảo chăm sóc, nuôi dưỡng thành một thân khí chất siêu phàm thoát tục. Cất giữ ở trong khuê phòng mười bảy năm, là vì mục đích có thể nhập cung, giành được thánh sủng, chấn hưng gia cảnh họ Tô. Nàng biết con đường này sẽ có nhiều gian nan khó khăn, thế nhưng đã là hy vọng cuối cùng của toàn gia. Nàng chỉ có thể thắng, không thể thua!!

Tô Thiển Ngâm nhắm hai mắt lại, tỉ mỉ kĩ càng nhớ lại tin tức nhận được từ khắp nơi: đương kim thánh thượng 24 tuổi, là con trai trưởng của thái hậu. Trung cung(cung phi) Nhiễm Ngọc Nùng, 19 tuổi, xuất thân bần hàn, tục truyền rằng một lần có nữ cải nam trang thâm nhập vào phủ Tấn vương làm thị vệ. Cùng Tấn vương có ơn cứu mạng, được Tấn vương thu nhận nhập phòng. Sau này có thai, được Tấn vương làm lễ nghi chính thất(vợ cả) cưới vào cửa, trở thành Vương phi. Mai kia sinh nở, một lần lại sinh được ba người con trai, chấn động toàn thành. Thậm chí có người len lén tìm hiểu, hy vọng có thể cầu được bài thuốc sinh nở bí truyền. Mà Tấn vương vui mừng quá đỗi, đối với bọn họ ân sủng đủ điều, nghìn phần yêu chiều. Trong lúc nhất thời cơ thiếp(tì thiếp) trước kia hầu như không có gì. Lúc leo lên long tọa, lại càng chống đối ngôn luận của dân chúng, đem Nhiễm Ngọc Nùng sắc phong thành hoàng hậu. Thậm chí để tỏ rõ ân sủng đối với tân hậu, liền sai Thượng nghi cục lo liệu đại lễ sắc phong rất phung phí, hình thức phô trương xa xỉ, trước đó chưa từng có. Sau khi cùng hoàng hậu ngày ngày bầu bạn, gắn bó keo sơn, một lòng cùng nữ nhân tình thâm ý đậm. Hoàng hậu được vua quan tâm sâu đập, không biết lại rước lấy đố kị căm hận của không ít hồng nhan trong hậu cung.

Dưới hoàng hậu, trước kia Anh đế có sắc phong mấy cơ thiếp. Những cơ thiếp này xuất thân cũng không tệ, nhưng đều chỉ để thêm vào con số làm cửu tần chi liệt( nhóm cung tần của vua)/ Chỉ có một Trần cơ thiếp, vì sinh được một nữ nhân, được sắc phong vị trí Tứ phu nhân làm “Hiền phi”. Trừ lần đó ra, Anh đế từ lúc đăng cơ cho tới bây giờ, hậu cung hoàn toàn không có ai được sắc phong.

Tô Thiển Ngâm biết bản thân phải đối mặt với một cao thủ cực kỳ mạnh. Nhiễm Ngọc Nùng, là dựa vào cái loại thủ đoạn gì mà có thể khiến cho thánh thượng hiện nay đối với nàng ta điên đảo thần hồn, như si như túy(say) một bước lên trời? Chưa từng thấy qua con người thật của nàng ta, Tô Thiển Ngâm không tưởng tượng được. Thế nhưng, nàng nghĩ, một lúc sinh được ba người con trai là rất có phúc, nhất định là giúp cho nàng ta lại gia tăng thêm lợi thế đã củng cố vững chắc. Dù sao hoàng thất có nhiều con là rất quý, cũng vì vậy mà cứ ba năm sẽ tuyển tú từ dân gian một lần, mục đích chính là có thể giúp hoàng thất sinh sôi nảy nở có người kế vị, để đem cơ nghiệp một đời truyền ngôi xuống thế hệ sau. Nói như thế, là đối với hoàng thượng có ơn cứu mạng, Nhiễm Ngọc Nùng lại có công sinh dưỡng, bệ hạ biệt đãi cũng là chuyện hợp lẽ.

Tô Thiển Ngâm tự mình tỉ mỉ suy nghĩ một chút, đột nhiên kiệu dừng lại, màn che bị vén lên. Một người cất tiếng vang: “Đã đến Trữ tú cung, thỉnh các tiểu chủ dời bước hạ kiệu.” Tô Thiển Ngâm chỉnh chu lại y phục, đứng dậy xuống kiệu, một đôi mắt đẹp quay vòng bốn phía. Xung quanh đều là các thanh xuân thiếu nữ duyên dáng yêu kiều. Từng người đều hiếu kỳ quan sát đồng bạn cùng cảnh sắc chung quanh. Gặp được người hợp ý, còn có thể tụ lại một chỗ nói với nhau vài câu, trong nhất thời oanh thanh yến ngữ(âm thanh chim oanh, tiếng nói chim yến) vang lên, mềm mại nịnh bợ trăm điều. Tô Thiển Ngâm lại chú ý tới một nữ tử trong số đó không giống người thường, ngoài tướng mạo tự nhiên kiều diễm không gì sánh được, còn có vẻ ngạo mạn ngang ngược, đồ trang sức trên đầu cùng y phục trên người cực kỳ lộng lẫy. Có thể thấy được nàng ta xuất thân từ nhà làm quan hào phú. Tô Thiển Ngâm đang suy đoán thân phận của nữ nhân đó thì, một tiếng ho khan vang lên, phía sau có một tiếng truyền đến:”Thượng nghi cục Tổng quản Quý Tường ra mắt các vị tiểu chủ.” Một thái giám trung niên to béo đã đi tới đám người.

Các bị tú nữ tách ra an tĩnh lại, cũng nhanh chóng đứng tại chỗ cúi đầu thật tốt. Chỉ có nàng kia vẫn còn ngửa đầu đứng thẳng, thần sắc trên mặt không có chút nào thay đổi. Quý Tường nhìn nàng một cái, nói rằng:”Các vị tiểu chủ đi đường đã khổ cực, bây giờ thỉnh xếp thành hai hàng, theo lão nô.” Tô Thiển Ngâm cùng các tú nữ khác lập tức xếp thành hai đội. Chỉ có cái nữ tử kia vẫn đứng một chỗ bất động. Quý Tường quét mắt trên dưới nàng ta liếc mắt một cái, đi tới trước mặt hỏi: “Vị Tiểu chủ này vì sao không vào hàng?”

Nàng kia ngạo mạn nhìn hắn, lạnh lùng nói: “Ta là cháu ruột của Quang Vinh quốc công Lưu Uyển Thiến.” Tô Thiển Ngâm hiểu ra, cháu ruột của Quang vinh quốc công, vậy chính là cháu gái của Thái hậu, chớ trách dám có dũng khí nói toạc ra như thế. Vả lại xem thử thái giam kia nên làm thế nào cho xong việc. Quý Tường nghe nàng giới thiệu, thần sắc không có biến hóa, hỏi: “Vậy xin hỏi Lưu tiểu chủ, vì sao không chịu vào hàng?” Lưu thị nghe vậy sắc mặt biến đổi, trong đáy mắt rất nhanh hiện lên một tia phẫn nộ. Cuối cùng không nói được lời nào, xoay người đi vào trong hàng. Quý Tường vẫn ung dung thản nhiên. Xoay người đi tới trước hàng, vung phất trần lên, cao giọng nói: “Thỉnh các vị tiểu chủ theo lõa nô.”

Cuối cùng mấy nàng cũng được dẫn vào trong cung Trữ tú, trong gian phòng từ lâu đều đã an bài chuẩn bị tốt. Sau ngọ thiện(bữa trưa), liền bắt đầu bị một loạt điều giáo lễ nghi. Tới khi tối, buổi học cuối cùng cũng kết thúc. Một đám nữ hài tử cười toe toét đi trở về phòng, mới vào trong cung hứng phấn làm cho mấy nàng nói líu ríu liên tục. Trong đó có một thiếu nữ vẻ thần bí nói: “Ai! Các ngươi có nghe gì chưa? Thánh thượng cùng hoàng hậu của chúng ta hiện tại không có ở trong cung.” Các nữ hài tử khác lập tức có hứng thú, vây lại xung quanh bắt đầ u hỏi: “Thật sao? Vậy bọn họ đi đâu vậy?” Các thiếu nữ ngây thơ lúc này còn không có quan niệm lễ nghi mạnh mẽ, đối với người tối cao nhất hoàng triều phát từ trong miệng mà cũng không có cung kính nhiều lắm. Thiếu nữ lúc trước thấy thành công vì đã khiến cho đồng bạn hứng thú, có chút đắc ý, nói tiếp: “Không biết sao, ta nói cho các ngươi nghe, hoàng thượng của chúng ta đi Thái Sơn tế trời, cũng đem hoàng hậu nương nương theo cùng. Nói là muốn cùng nhau hướng về tổ tiên! Phần ân sủng này, thật là có phần tôn vinh Đại nhạc(núi cao to) vương triều chúng ta.” Các tú nữ khác nghe xong, đều thổn thức ao ước không ngớt. Tô Thiển Ngâm thầm giật mình: Ân sủng của hoàng thượng đối với hoàng hậu, hình như so với trong tưởng tượng của mình còn nồng nàng thắm thiết hơn.

Nhìn các thiếu nữ cười đùa trước mắt, Tô Thiển Ngâm không nói.

“Vậy bao giờ thì bọn họ trở về?”

“Tế thiên là ngày tám tháng ba, đã qua, cho nên chậm thì ba ngày, lâu thì năm ngày, bệ hạ chắc chắn sẽ hồi cung.” mọi người nghe xong nhảy nhót không ngớt, bất luận thế nào, lần này mấy nàng tiến cung, không phải là vì phụng dưỡng bệ hạ mà nhập cung sao? Hành tung thời gian tới của phu quân, làm sao không thể khiến cho mấy thiếu nữ còn đang ngây thơ ham thích hiếu kỳ? Đột nhiên, có người phía sau lạnh lùng hừ một tiếng, không lớn không nhỏ, vừa đủ khiến cho mấy nữ hài tử ở đây nghe được. Tô Thiển Ngâm vừa xoay người nhìn lại, hóa ra là Lưu Uyển Thiến. Không biết nàng ta đã ở đây nghe được bao lâu, vẻ mặt lúc này ngạo mạn, dùng ánh mặt khinh thường quét lên người các thiếu nữ vừa lướt qua. Tiếng động nhốn nháo ban đầu từ đám người an tĩnh lại. Lưu Uyển Thiến thu hầu ánh mắt, hất cằm lên, nhìn không chớp mắt đoàn người đang tách ra. Tô Thiển Ngâm nghiền ngẫm nhìn bóng lưng nàng ta: Cái nữ hài tử này, đầu óc thì không lớn, nhưng lòng dạ thật ra không nhỏ tí nào a~!

Tới lúc đi ngủ, Tô Thiển Ngậm dựa ở đầu giường ngủ không được, mặc kệ nàng có bao nhiêu thâm trầm thận trọng. Dù sao cùng là một thiếu nữ mười bảy tuổi, rời xa phụ mẫu, quê hương, không có nơi nương tựa không có chỗ dựa đi đến nơi đất khách, sao có thể không bất an mà mất ngủ. Ôm gối im lặng mà nhớ nhung tới phụ mẫu cùng các ca ca nơi quê nhà. Tô Thiển Ngâm quay đầu nhìn ánh trăng ở bên ngoài cửa sổ, không biết cha và mẫu thân lúc này có đồng nhất ở dưới vầng trăng sáng mà trông ngóng. Còn có bệ hạ…Sau này sẽ là phu quân của ta, là chỗ dựa cùng hy vọng duy nhất. Không biết lúc này người có ở dưới ánh trăng suy nghĩ việc triều chính không?
Đã sửa bởi Vu Kỳ lúc 19.10.2017, 23:54.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Vu Kỳ về bài viết trên: Ngọc Hân
Có bài mới 19.10.2017, 20:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 18:32
Bài viết: 5414
Được thanks: 1121 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] U lan lộ - Hiên Viên Hoa Tế - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Trạch đình sương
  

(Phấn trắng sáng bóng xinh đẹp)

Tô Thiển Ngâm đã đoán sai. Triệu Dự đúng là bận bịu, nhưng mà không phải bận đại sự quốc gia mà bận gia sự(việc nhà). Nghiêng người ngồi ở trên Long sàng, Nhiễm Ngọc Nùng đang nằm giữa hai chân hắn. Lộ ra bộ ngực sữa, hạ thân được tấm vải giường che lại. Tuy là mùa xuân tháng ba, nhưng buổi tối vẫn còn có chút lạnh lẽo, bởi vậy bên trong phòng có bố trí một chậu than. Hai người cũng không cảm thấy lạnh. Triệu Dự chìa tay, cung nữ đang đứng ở bên giường vội vàng bưng tới một mâm đựng một cái hộp sứ tráng men mạ vàng đặt giữa lòng bàn tay. Triệu Dự nhận lấy mở ra, một mùi cây cỏ thơm ngát tỏa ra, bên trong hộp thực chất chính là dầu bôi bạc hà màu xanh trong suốt. Thì ra Triệu Dự cùng Nhiễm Ngọc Nùng sinh hoạt vợ chồng trước nay, phát hiện song nhũ của Nhiễm Ngọc Nùng chẳng những ngày thường lại tự nhiên tiết ra sữa tươi, làm cho phấn chấn cực kỳ là trong nhũ lại nhanh chóng tồn trữ thêm lượng sữa lớn. Việc này khiến cho hai người lúc hoan ái lại thêm rất nhiều hứng thú, với hắn mà nói đương nhiên là chuyện tốt. Ai biết có một ngày, trong lúc tình cờ hắn gặp phải cảnh bà vú đang cho nhi tử của mình ăn sữa, mặc dù bà vú đã nhanh kéo xiêm y lên, không ngờ lại khiến hắn nhìn thấy bộ ngực bắt đầu biến dạng rủ xuống.

Triệu Dự giật nẩy người, sau khi đợi bà vú cuống quít chỉnh chu lại y phục, nghiêm mặc tinh tế hỏi thăm vài câu, bà vú lắp bắp trả lời, thừa nhận là nữ tử thời gian dài nuôi con bằng sữa mẹ sẽ làm cho bộ ngực bị biến dạng nghiêm trọng rủ xuống là một chuyện thực tế. Sắc mặt liền trắng bệch đi tới Ngự thư phòng, gọi vài tên thái y sở trường chăm sóc tu thân tới dặn bảo chặt chẽ. Rồi mới quản lý thái y viện mấy tháng khổ tâm nghiêng cứu trình lên một Ngự án mang tên “Trạch đình sương”, tối cùng ngày đã bắt đầu bôi lên bộ ngục của Nhiễm Ngọc Nùng.

Triệu Dự đem Dược sương tỉ mỉ kỹ càng bôi lên song nhũ, lại bắt đầu kiên nhẫn lấy bàn tay nhẹ nhàng theo nhũ hồng nhạt, chậm rãi vạch từng vòng từ trên xuống dưới xoa bóp toàn bộ nhũ, Trạch dược sương theo mưu cầu, dược lực có thể được hấp thụ nhanh hơn. Thời gian dốc lòng như vậy đã uống ba bốn chén trà nhỏ, Triệu Dự lại hoàn toàn không phát hiện ra phiền toái. Chỉ vì xoa song nhũ của Nhiễm Ngọc Nùng mà việc này trở thành một trong những việc làm thường ngày khiến hắn yêu thích nhất. Khuôn ngực của Ngọc Nùng giống như hai trái đào ngọt ngào chín muồi chắc nịch tươi ngon mọng nước, nhũ tiêm hiện lên màu hồng phấn, sau khi được vuốt ve lại thêm đậm sắc biến thành màu đỏ tươi. Vầng nhũ màu sắc nhàn nhạt. Cả hai nhũ là bạch sắc bên trong để lộ ra màu hồng phấn, da thịt nhẵn nhụi, quyến rũ vuốt ve. Khác với song nhũ mềm mại của nữ tử bình thường, song nhũ của Nhiễm Ngọc Nùng mượt mà có nhiều đàn hồi, ở trong bàn tay tùy ý vuốt ve, cảm giác thật tốt, khiến cho Triệu Dự yêu thích không muốn buông tay, mỗi lần hoan ái đều phải đặt trong tay hảo hảo thưởng thức. Ngay cả khi xử lý quốc sự hàng ngày, cũng sẽ vì cao hứng mà kéo Ngọc Nùng vào trong lòng, ở trong vạt áo lấy tay bắt lấy bầu nhũ tùy ý dâm loạn chơi đùa. Nhiễm Ngọc Nùng vì hành động của hắn mà phát ra tiếng rên rỉ nhẹ nhàng không đổi, hơn nữa điều hiếm có chính là, trong hoàn cảnh dâm mĩ như vậy, hắn cư nhiên là chưa bao giờ phê duyệt sai lầm. Lâu ngày, việc này cũng thành sở trường hạng nhất của hắn.

Sau khi thoa xong thuốc ngoài da cho song nhũ của Ngọc Nùng, hai người tính dục cũng đã nóng, đương nhiên là phải yêu cầu lớn một lát. Triệu Dự mang y phục rườm rà ở trên người cởi ra. Nhiễm Ngọc Nùng nằm ngang trước mặt hắn sớm đã bị hắn lột sạch trơn, hơn nữa còn rất nhiều thủ đoạn ve vãn luân phiên bắt kịp, đã triệt để đi vào khuôn phép. Lúc này ở chính diện là hoa đào, đôi mắt chứa xuân thủy(lạc thú…) nhìn hắn, thân thể sớm đã xụi lơ nhão ra, một bức `Nhâm quân hái` hương diễm(thơm mát, diễm lệ) bày ra. Triệu Dự đâu còn kiềm chế được, phòng chừng cho dù lúc này mặt trăng đột nhiên biến thành hình vuông hắn cũng không có chút sững sờ đến liếc mắt một cái. Hai ba lần lại kéo y phục vướng víu xuống, Triệu Dự nhào đầu về phía trước bắt đầu. Mở hai bắp đùi thon dài thẳng tắp của Nhiễm Ngọc Nùng ra, hăm hở đưa ‘mũi nhục’ chuyên tâm thẳng lưng liền đâm vào chỗ sâu trong ‘mị huyệt’ ở giữa kẽ mông Nhiễm Ngọc Nùng.

“A!!! Ân….!” Nhiễm Ngọc Nùng phát ra tiếng rên rỉ sung sướng, ‘Đỉnh nhục’ nhanh chóng bị nội bích bao vây chặt chẽ bện lại hứng thú mang đến niềm khoái cảm khiến Triệu Dự cũng phát ra tiếng than thở. Hắn đem đùi của Nhiễm Ngọc Nùng mở rộng ra, ‘Đỉnh nhục’ chuyển động càng thêm mãnh liệt chạm vào giữa mị huyệt. Tần suất kịch liệt như vậy khiến toàn thân Nhiễm Ngọc Nùng đều mang theo khoái cảm. Hắn cũng chiếu cố không xấu hổ e thẹn mà liên tiếp phát ra tiếng rên rỉ ngọt ngào, hai chân thon dài tự nhiên quấn lên trên thắt lưng Triệu Dự.

Mãnh liệt trừu sáp trong phút chốc, Triệu Dự vươn hai cánh tay dài, ôm lấy Nhiễm Ngọc Nùng, Đỉnh nhục vẫn còn trong cơ thể y, đem y ôm lại đặt ngồi ở trên người mình. Tư thế đột nhiên thay đối kéo theo góc độ của Đỉnh nhục trong cơ thể y cũng thay đổi, có chút điểm bị ma sát cố sức, kích thích Nhiễm Ngọc Nùng “A….A…!!!” một tiếng kinh ngạc tán thán. Phấn hành giữa hai chân lúc này cũng mạnh mẽ co giãn, bắt đầu đứng thẳng lên. Không đợi y nói, Triệu Dự ưỡn thẳng phần thắt lưng, đỉnh đầu hung hăng tiến về phía trước, rồi lại hạ xuống. Nhiễm Ngọc Nùng theo đó mà hô lên: “A…A… Ân a!!!!” Triệu Dự xiết chặt thắt lưng của y, thúc đẩy Đỉnh nhục thần tốc hơn nữa tiến về phía trước chạy nước rút. Nguyên nhân bởi vì thay đổi tư thế, toàn thân Nhiễm Ngọc Nùng đều đặt ở trên Đỉnh nhục, tư thế cùng với mị huyệt bị mở rộng thâm nhập càng sâu thêm, theo việc làm ác của Đỉnh nhục ở bên trong cơ thể, mị ngâm trong miệng cũng từng tiếng phát ra to hơn. Cuối cùng cũng đến đợt sóng phóng túng kêu lên: “A nga…hảo sảng(sảng khoái) ….Anga….Thật sâu…hảo bổng ~ Tương công a….Nhĩ hảo bổng….Ahaaa….Ân a a a aa ~~!” Triệu Dự nhận được cổ vũ của y, động tác phía dưới càng thêm gắng sức, Đỉnh nhục chạy tán loạn chạm từng chút ở trong thân thể Nhiễm Ngọc Nùng sau đó lại mất đi chống đỡ mà lại hạ xuống một lần nữa. Song nhũ mê người trước ngực lúc này cũng được lên cao một chút kéo theo toàn thể run run đứng lên, cực kỳ hương diễm phóng đãng.

Triệu Dự nhìn song nhũ rung động trước mắt, đem khuôn mặt kề sát lại. Ở trong rãnh nhũ thật sâu của Nhiễm Ngọc Nùng để lại một dấu hôn đỏ thẫm. Lại quay đầu qua, ngậm một nhũ tiêm ở trong miệng ra sức mút vào. Trong nhất thời, tiếng rên rỉ buông thả lại vang lên, tiếng nhũ tiêm bị mút vào, tiếng nuốt sữa, tiếng thân thể va chạm, còn có tiếng tràn ra của dâm thủy nơi Đỉnh nhục cắm ở giữa mị huyệt, vọng lại ở bất cứ xó xỉnh nào trong gian phòng, duy trì một lúc lâu, cho đến khi trăng lên nửa đêm….

Cuối cùng sau khi dùng sức bắn vọt ra, kèm theo một tiếng gầm nhẹ trầm trầm, một cổ trọc dịch nóng hổi trút vào trong nội đình của Nhiễm Ngọc Nùng, xung kích ở trong tràng bích mỏng manh. Đã bị kích thích, phấn hành phía trước, tiểu phúc run run vài cái, cũng bắn ra tinh thủy bên trong. Hai người trong nháy mắt thoát lực ngã vào nhau, mở miệng song song lớn tiếng thở dốc. Qua loa lắng lại khí tức, Triệu Dự lật cằm Nhiễm Ngọc Nùng, kề khít phủ lên trên miệng, một mạt ướt át đỏ bừng. Nhiễm Ngọc Nùng ngoan ngoãn đón ý hùa theo, cùng tướng công qua một nén nhang, mới kết thúc dây dưa cùng nhau gắn bó hòa vào nhau hôn thắm thiết. Sau đó Triệu Dự giương giọng gọi người tiến vào hầu hạ

Hai bên đem thân thể hoàng hậu tắm rửa sạch sẽ, Nhiễm Ngọc Nùng mệt mỏi rã rời nằm xuống, chuẩn bị nhắm mắt mà ngủ. Triệu Dự thấy, cúi xuống thân y nói: “Bảo bối trước mắt đừng mau ngủ. Còn có việc muốn làm mà.” Nhiễm Ngọc Nùng trong miệng ậm ờ ‘Ân’ một tiếng, nhưng cũng không mở mắt, hơi hơi mở hai chân nâng lên, lộ ra mị huyệt còn chưa khép kín. Triệu Dự đã chuẩn bị tốt Ngọc bổng có thấm dược tính đặt vào trong, lại dùng viên thuốc Ngưng hương nhét lại. Rồi mới kéo áo ngủ bằng gấm qua, che phủ thân thể của hai người. Hai cánh tay đã đem Nhiễm Ngọc Nùng vòng vào trong lòng ôm ấp. Một tay ở song nhũ bắt đầu lưu luyến liền khẽ vuốt. Nhìn âu yếm khuôn mặt người đang ngủ có chút đỏ hây hây chưa tan, trong lòng thoải mái mềm mại không có chỗ nào băn khoăn: Đây là bảo bối của ta, ta muốn cùng người đi tới suốt đời, người ta bảo vệ cùng thương yêu. Hắn nói với chính mình.

Đối với việc tuyển tú, bản thân Triệu Dự cũng không mưu cầu danh lợi. Với hắn mà nói, trong lòng có Nhiễm Ngọc Nùng, một ngày đêm mười hai canh giờ, bản thân hận không thể tăng thêm mười canh giờ. Đâu còn có hứng thú nạp thêm tân sủng? Huống chi sau lưng Ngọc Nùng không có thế lực giúp đỡ. Trước kia những sĩ phu cổ hủ đã bàn luận ngăn chặn hoàng hậu có dòng dõi thấp kém, tìm cách vì y mà tìm ra thân phận quý tộc họ Nhiễm sa sút huyết mạch bị bỏ quên, cũng không hoàn toàn có thể dẹp được chê trách của sĩ tộc đối với xuất thân của hoàng hậu. Lúc này nếu như hậu cung xuất hiện thêm một sủng phi một người hoàn toàn phù hợp với yêu cầu nhà làm quan quý tộc, có thể tưởng tượng bọn họ sẽ xúc động suy nghĩ cái loại gì, mà khiến cho cuộc sống an nhàn của bản thân cùng bảo bối mang theo nhiều quấy nhiễu. Mà ngặt một nỗi, Triệu Dự là chưa từng gặp qua mặt ba mươi sáu danh tú nữ trong lòng nổi lên chán ghét. Cũng bởi vậy, hắn mới lựa chọn tiến hành tuyển tú chiêng trống rùm beng, rầm rộ sôi nổi, xưa nay chưa từng có đem theo Ngọc Nùng đi đến Thái Sơn tế thiên. Mục đích chínhlà nhắc nhở những người này: đại vị của hoàng hậu trong lòng thiên tử không phải tầm thường, muốn suy nghĩ chuyển đến hậu cung thậm chí là leo lên đầu hoàng hậu, bản thân cũng phải cân nhắc suy nghĩ phân lượng có đủ để cùng thiên tử đọ sức hay không.

Lần này hồi cung, hắn tin là hắn cùng Ngọc Nùng sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề. Thế nhưng không có việc gì, Triệu Dự tin bản thân mình có đầy đủ năng lực để có thể bảo vệ tốt cho Ngọc Nùng cùng với ba hoàng tử của bọn họ. Cho tới bây giờ hắn cũng không được yếu đuối, cho dù có người gây khó dễ kêu hắn là một quân vương không có năng lực. Đương nhiên là sẽ không tùy ý để cho thê nhi chính mình âu yếm bị hạ thần ức hiếp làm nhục. Nếu như những người đó có thể khôn ngoan nổi dậy, từ nay về sau an phận thủ thường, đương nhiên là quân thần có thể sống yên ổn với nhau, vô sự, bằng không…Triệu Dự hướng màn trướng cười lạnh lùng: bản thân từ trước đến nay cũng không phải hạng người nhân từ nương tay! Lười nhác suy nghĩ, Triệu Dự thâm thúy nghiêng đầu nhìn vẻ mặt đang ngủ điềm tĩnh của Nhiễm Ngọc Nùng, hôn nhẹ lên miệng y, rồi mới nhắm hai mắt lại thiếp điTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.10.2017, 20:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 12.04.2017, 18:32
Bài viết: 5414
Được thanks: 1121 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] U lan lộ - Hiên Viên Hoa Tế - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)3: Sơ ngộ(Gặp nhau lần đầu)

Ở trong cung ngày lâu, hưng phấn ban đầu cũng đã phai nhạt. Mỗi ngày các tú nữ đều bị giam để chỉ bảo lễ nghi ngôn hành cử chỉ làm cho người mệt mỏi chịu không nổi. So với mấy người đó, Tô Thiển Ngâm từ thuở nhỏ đã được nuôi dưỡng dạy dỗ vì mục đích nhập cung. Coi như ứng phó tương đối dễ. Mà mấy cái loại dạy bảo này đối với Lưu Uyển Thiến cũng dễ dàng ứng phó như thường, có thể tưởng tượng được. Nàng ta chưa xuất giá đã bị nhốt lại chăm sóc dạy dỗ so với Tô Thiển Ngâm chỉ có nhiều hơn chứ không ít. Bởi vậy có thể thấy dược dụng tâm của gia tộc họ Lưu, cũng không biết thái hậu trong màn này chính là toan tính mưu mô có dụng ý gì. Có thể khẳng định là, người sẽ không phản đối cháu gái nhà mình gả cho chính nhi tử mình, thân lại càng thân rồi sau đó thế lực của bản thân sẽ được củng cố vững chắc thêm một tầng. Hoàng hậu của tiên đế trước chẳng phải cũng là cháu gái của thái hậu sao?

Ngoại trừ Lưu Uyển Thiến, Tô Thiển Ngâm cũng âm thầm quan sát các tú nữ được tuyển chọn khác. Trong đó có mấy người là mỹ nhân xuất chúng. Bàn về tính nết thì mặc dù ai cũng khác nhau, thế nhưng khả năng sau này được lựa chọn đến Điện tiền tuyển tú là rất lớn. Những người này, kể cả chính bản thân mình, tự nhiên đem các tú nữ khác trở thành mục tiêu ưa thích. Tuy rằng thật sự không có ý nghĩ xấu xa gì, nhưng một vài trò đùa ác lại nảy sinh trong sinh hoạt nhiều vô kể. Thí dụ như son bị người ta đổi thành bột ớt, dưới chăn giường xuất hiện mấy hòn đá a, tú hài(giày thêu) bị ném vào trong hồ nước. Mấy nữ hài tử khác gặp phải mấy chuyện này, đều tức giận không dứt đi tìm Quý Tường tranh luận phải trái, cố gắng yêu cầu Quý Tường điều tra rõ hung phạm, cũng đối xử với đồng bạn xung quanh lạnh lùng. Chỉ có Tô Thiển Ngâm vẫn không lưu tâm, mỗi lần gặp phải chỉ thản nhiên bỏ qua, cũng không lộ ra, đối với người bên ngoài bản thân đều đối xử bình đẳng thân thiết cùng hiền hậu. Lâu ngày, những trò đùa ác bên người nàng trái lại ít đi rất nhiều, cùng mấy tú nữ khác ở chung hòa hợp. Mà Lưu Uyển Thiến, có thực lực phía sau, không người nào dám đến vuốt râu hùm, đương nhiên là không đếm xỉa đến. Cũng vì vài lần yêu cầu được bái kiến thái hậu không có kết quả, mà tạm thời thu lại dáng vẻ ngạo mạn. Trong nhất thời, toàn bộ trên dưới cung Trữ tú thật đúng là hòa hợp êm thấm, tĩnh lặng như mặt hồ bằng phằng.

Ngày hai mươi tư tháng ba, đế hậu cuối cùng cũng hồi cung. Văn võ bá quan cả triều, hậu cung trên dưới đương nhiên là tiếp giá một phen bận rộn. Ba mươi sáu danh tú nữ, cũng trong đám người ở hậu cung tiếp giá. Bởi vì phẩm cấp chưa đến địa vị cao, chỉ có thể quỳ gối ở phía sau phi tần, cách ngọc giai khá xa. Đương nhiên là không thấy rõ khuôn mặt của đế hậu, chỉ nhìn thấy bóng dáng của hai người, tay trong tay đỡ nhau tiêu sái đi qua đoàn người đang nằm rạp trên mặt đất. Dần dần biến mất trong tầm mắt của mọi người.

Cùng ngày hôm đó, một khoảng thời gian yên tĩnh duy trì lâu dài trong cung Trữ tú bị phá vỡ, bởi vì thiên tử đã hồi cung, các vị tú nữ đều thấp thỏm nhảy nhót mãi không thôi. Mặc dù không thấy rõ khuôn mặt của bệ hạ, chỉ cần nghĩ đến người hiện đang ở trong cung nào đó, đủ khiến cho mấy thiếu nữ đang tuổi dậy thì này trong lòng vui sướng một hồi. Ngay cả một người luôn luôn ngạo mạn không ai bì nổi như Lưu Uyển Thiến mà cũng lộ ra dáng vẻ của tiểu nữ nhi. Khiến cho Tô Thiển Ngâm cũng cảm thấy thú vị.

Chính bản thân Tô Thiển Ngâm cũng không ngờ mình vẫn còn minh mẫn, tuy rằng cũng có vài phần mừng rỡ vì bệ hạ hồi cung, hơn nữa bản thân cũng nên mưu tính suy nghĩ tìm kế hoạch thời gian tới nên làm như thế nào. Buổi tối bị mấy tú nữ đối với nàng tỏ vẻ thân mật quấn lấy trong phòng mấy canh giờ. Nghe mấy nàng giọng nói dịu dàng cười đùa ầm ĩ trao đổi về việc tiếp giá mắt thấy tai nghe ngày hôm nay. Đúng là buồn chán tầm phào quá mức, Tô Thiển Ngâm kiềm chế bản thân sốt ruột, mặt mỉm cười chúm chím nghe kể. Thật vất vả cuối cùng mới tiễn được mấy tú nữ hưng phấn đó, đầu Tô Thiển Ngâm vì tranh cãi ầm ĩ mà đau nhức cuối cùng cũng thư giãn trở lại bình thường. Nhìn sắc trời còn sớm, quyết định ra khỏi cung Trữ tú, đến một hoa viên nhỏ gần đấy tản bộ.

Lững thững đi trên con đường hẹp quanh co trong hoa viên, Tô Thiển Ngâm tùy ý xem xét cảnh sắc xung quanh. Ánh trăng đã hiện lên, chiếu rọi xuống chung quanh một tầng ngân quang nhàn nhạt. Cái hoa viên này tuy nhỏ, nhưng lại được sửa sang thanh tú xinh đẹp gọn gàng, còn có cảnh trí ở mấy chỗ nhìn rất có tình. Tô Thiển Ngâm bước chậm có chút khen ngợi. Một cơn gió đêm thổi tới, cũng mang đến một tiếng người, hình như là từ phía sau hòn non bộ phía trước truyền đến:

“Ai! Theo ngươi nói, Điện tiền tuyển tú lần này, vị tiểu chủ nào có khả năng giành được thánh sủng nhất a? Huynh đệ chỉ điểm một chút, cũng tốt cho ta tìm được một chỗ dựa vững chắc.”

“Ngươi hỏi ta? Vậy theo ta thấy a, lần tập hợp mấy vị tiểu chủ này ngươi đừng hy vọng nhiều. Đừng nghĩ bây giờ cung Trữ tú trên dưới đều dốc lòng bận rộn, tất cả chỉ là công toi mù quáng!!”

Thanh âm đầu tiên lại cất lên, lần nay mang theo vài phần không phục:”Ta xem ngươi nói lời này là hồ đồ rồi, mấy vị tiểu chủ lần này ta đã xem qua, có vài người có thể phát triển, thí dụ như Tô tiểu chủ, Lâm tiểu chủ, Trương tiểu chủ, An tiểu chủ, diện mạo ngay cả một phế nhân như ta nhìn cũng thấy thích, huống chi là thánh thượng của chúng ta chứ?”

Người kia thanh âm cười nhạt, trả lời: “Tiểu tử nhà ngươi đúng là không có tiền đồ, tầm nhìn còn nhỏ hơn cả con chuột. Lần tập hợp tiểu chủ này, nếu như ba năm sau mới đến tham tuyển, ngược lại vẫn còn có vài phần hi vọng. Lúc này đây, ván đã đóng thuyền, uổng phí tâm tư.”

Thanh âm trước hiếu kỳ hỏi: “Đó là vì cái gì, ngươi nói cho ta nghe một chút đi?”

“Ta hỏi ngươi, ngươi nghĩ xem người mà thánh thượng của chúng ta hiện nay sủng ái nhất chính là ai?”

“Vậy mà cũng hỏi, đương nhiên là hoàng hậu nương nương rồi. Nói với ngươi, lời nói có lẽ là đại bất kính, mấy tiểu chủ lần này so với hoàng hậu có nhiều vị xinh đẹp hơn, có lẽ trong đó có mấy người có thể khiến cho bệ hạ của chúng ta vừa nhìn đã thích cũng là có khả năng a!”

Người kia thanh âm khinh bỉ nói: “Cho nên mới nói ngươi ngu xuẩn, không có tầm nhìn lại cũng không có đầu óc. Muốn nói đến khuôn mặt dáng vẻ, không nói đến mấy tiểu chủ lần này, mấy nương nương trong cung trước kia của chúng ta, không người nào có thể so với khuôn mặt xinh đẹp của hoàng hậu. Ngươi xem hoàng thượng còn có thể suy nghĩ mà liếc mắt sao? Chứng tỏ điều gì? Chứng tỏ là hoàng thượng của chúng ta căn bản không phải có ham muốn này.”

Thanh âm trước ‘nga’ một tiếng, lại không hiểu hỏi tiếp: “Vậy theo ngươi nói, hoàng thượng của chúng ta rốt cuộc đối với hoàng hậu có cái ham muốn gì a?”

Thanh âm khác trả lời: “Vậy theo ta nói, tâm tư bệ hạ cái loại phế nhân như chúng ta có thể suy đoán được sao? Bất quá theo ta biết, bệ hạ đối với hoàng hậu chính là thật lòng a. Hôm trước, Ngô Chiêu Nghi cung chúng ta tự tay làm chút bánh ngọt, sai ta đem đến cho hoàng hậu nương nương, vừa đúng lúc gặp bệ hạ đã ở đó, ta lại len lén nhìn trộm a, nét mặt của hoàng hậu hoàn toàn nhìn không rõ, chỉ thấy bệ hạ tầm mắt hướng trán của hoàng hậu….Tấm tắc ~ rất giống như muốn đem hoàng hậu một ngụm mà nuốt sạch. Ta ở bên cạnh còn thấy ngượng ngùng luống cuống. Ngươi nói, bệ hạ của chúng ta đối với hoàng hậu là có tâm ý gì, còn có thể giả bộ sao?”

“Vậy theo như ngươi nói, đám tiểu chủ thật là không nên mong ngóng sao?”

“Tám chín phần là thế, nếu như quá ba năm, bệ hạ mới thấy thú vị, còn có thể thượng một hai người. Hiện tại người cùng hoàng hậu ngọt ngào hòa hợp trêu trọc nhau. Sao còn có khả năng để ý tới người khác? Chỉ tiếc cho đám tiểu chủ, phỏng chừng cả đời này cũng đừng trông mong vào cái gì.” Nói xong, còn như hiểu rõ khổ sở mà thở dài, dáng vẻ có chút đồng tình.

Trong nhất thời giữa hai người có chút yên lặng, Tô Thiển Ngâm ở bên ngoài nghe có chút ngây dại. Trong lúc đang ngây người, một trong hai người thái giám nói: “Thời gian không còn sớm nữa, chúng ta phải đi thôi, nếu như chậm trễ bị công công tổng quản phát hiện, là nguy to.” Người kia cũng nói: “Đúng vậy, chúng ta đi thôi.”

Tô Thiển Ngâm cả kinh, bốn phía xung quanh không có chỗ nào nàng có thể trốn, cái khó ló cái khôn, nàng giương giọng hô to: “Trữ nhi, muội ở nơi nào? Muội muội tốt đừng, tỷ tỷ thật sự rất sợ, trời đã tối rồi, cửa cung cũng đã đóng, muội mau cùng tỷ trở về đi.” Trữ nhi chính là An tiểu chủ phát ra từ miệng hai người thái giám, tuổi nhỏ tính tình lại ngây thơ, luôn luôn đối xử ôn hòa với Tô Thiển Ngâm rất hay ỷ lại. Hai người luôn xưng hô tỷ muội. Trong tình thế cấp bách Tô Thiển Ngâm mới hô lên tên của nàng. Hai người kia lại càng hoảng sợ, còn không lên tiếng, Tô Thiển Ngâm làm bộ tiến lên vài bước, lại hô: “Muội muội, muội ra đây đi. Tỷ tỷ biết cây trâm đó đối với muội rất quan trọng, thế nhưng…Quá muộn rồi…ngày mai tỷ giúp muội tìm là được rồi. ” Nàng lại hô lên:”Muội muội An bình muội muội.” gọi vài tiếng, đương nhiên là không ai đáp lời nàng, nàng cũng chậm rãi vừa gọi vừa đi thật xa. Ước đoán đã đi cách xa hai người thái giám đó. Mới xoay người từ trong vườn đi về cung Trữ tú. Nghĩ thầm nói: “Làm như vậy hai người kia sẽ không hoài nghi ta nghe trộm bọn họ nói chuyện. Chỉ không biết bọn họ có hoài nghi đến An Bình không? Hai người thái giám nói chuyện lảm nhảm, An Bình hẳn là đối phó được nhỉ!” Nghĩ như vậy, nàng cũng không để ý nữa.

Tháng tư, là tiết trời cây cỏ sinh sôi chim oanh bay lượn. Chúng tú nữ chờ đợi thấp thỏm bất an ở Điện tiền Tuyển tú còn vài ngày nữa là bắt đầu. Hôm nay Quý Tường đến đưa các tú nữ đi cắt may y phục ở Phục cục ra mắt Thánh Đức. Đoàn người yên lặng hành tẩu ở trên đường trong cung, trong lúc đang ôm tâm tư, phía trước truyền đến một âm thanh quát lên dẹp đường. Chúng tú nữ vừa ngẩng đầu nhìn, hóa ra là Phượng giá của hoàng hậu. Quý Tường vung phất trần lên, điều khiển mọi người tách ra hai bên đường quỳ gối, bản thân lại đứng ở bên đường kính cẩn chắp tay làm đại lễ.

Phượng giá gần đến nơi, tám cung nữ đi phía trước, tay bưng lư hương, khăn tay, ống nhổ của người, phía sau là một chiếc kiệu mười sáu người khiêng cáng. Ngồi thẳng ở trên, đương nhiên chính là hoàng hậu. Tô Thiển Ngâm nghe được từ các nơi đề cập đến tiếng tăm thanh nhàn của Người, cuối cùng nhịn không được mà ngẩng đầu, ánh mắt cực nhanh qua Người một cái. Lần đầu nhìn thấy, có phần hơi thất vọng.

Hoàng hậu nghiêng nghiêng dựa ở trên chỗ ngồi, cánh tay chống ở trên gối mềm, đỡ lấy sườn trán của mình. Xa xa nhìn thấy một bộ biếng nhác lại mạn bất kinh tâm(thờ ơ) không tập trung. Khuôn mặt cân đối, cái trán đầy đặn, sống mũi rất thẳng. Đôi môi căng mẩy. Nhưng nói đến tổng thể, cũng không có dáng vẻ khuynh quốc, nhiều lắm cũng chỉ là một giai nhân thanh tú xinh đẹp. Trong nhóm tú nữ này, bất luận là người nào cũng có thể ung dung đem tướng mạo của Người hạ thấp. Chính là người như vậy, lại triệt để giam giữ được trái tim của quân vương sao? Tô Thiển Ngâm trong lòng có chút không cam chịu không hiểu lại nhìn thoáng qua, vừa liếc mắt, nàng ngây người.

Thực sự rất kỳ quái, rõ ràng người vừa nhìn thấy chính là cùng một người. Nhưng cảm giác lại hoàn toàn không giống nhau. Hoàng hậu da rất trắng, thế nhưng lại để lộ ra một tần hồng sắc nhàn nhạt. Đôi môi nhàn nhạt màu son đỏ thắm dường như không mở, dương quang tháng tư chiếu rọi xuống, chợt hiên lên áng sáng bóng láng ướt át. Cả người lại không tập trung, nhưng mà Tô Thiển Ngâm đột nhiên nghĩ tới có chút đỏ mặt tim đập dồn, chỉ cảm thấy người này càng nhìn càng xinh đẹp, càng nhìn càng mê người. Ngay cả trên toàn bộ thân thể, Tô Thiển Ngâm cũng cảm giác được một loại mị khí ung dung thản nhiên, mà loại mị khí này, không phải tỏa ra từ thần thể dung mạo của Người, cũng không phải từ khóe mắt chân mày. Mà hình như tỏa ra từ toàn bộ thân người, khiến người ta khó có thể dứt ra. Giống như một cái hộp đựng hương liệu ở bên trong không ngăn được mùi thơm phát ra. Nàng không hiểu rốt cuộc lại có cái loại phong tình gì. Cho đến một ngày nào đó nhiều năm sau, nàng cuối cùng cũng bừng tỉnh ngộ: Thứ tỏa ra ở toàn thân người nọ, không phải là một thứ gọi là ‘Tình sắc’, từ lúc bắt đầu cũng mê người nhất cũng khiêu khích nhất sao?

Đột nhiên, có một tiếng quát lớn vang lên “Lớn mật”, thân thể mềm mại của Tô Thiển Ngâm run lên, cứ tưởng hành vi lớn mật của mình bị phát hiện. Sau khi đó mới phát hiện ra mình sợ bóng sợ gió một hồi. Có một tú nữ khác để lộ ra hành vi quan sát, bị ánh mắt sắc bén của Thượng Nghi nữ quan nhìn thấy, mới quát lớn. Tú nữ kia sợ đến run rẩy bần bật, quỳ ở trên mặt đất liên tục dập đầu, bi thương cầu xin nói: “Nương nương tha mạng, nương nương tha mạng.” Sớm đã có một vài tên nội thị tiến lên một trái một phải đè tú nữ kia xuống. Thượng Nghi nữ quan đang muốn mở miệng xử lý nàng. Từ trên kiệu truyền đến một thanh âm nhàn nhạt, âm sắc trong trẻo, lại ám muội lại từ tính: “Quên đi, Tần Du, đừng chậm trễ thời gian, tha cho nàng ta lần này đi!” Nữ quan lập tức xoay người khom người hướng kiệu hành lễ cung kính nói: “Vâng” rồi mới ra hiệu cho nội thị buông tú nữ không may kia ra. Hoàng hậu nói: “Đi thôi!” Đoàn người nhanh chóng rời khỏi. Nhìn bọn họ rời khỏi trong tầm mắt, một đám tú nữ mới đứng lên, riêng tên nữ tử vừa tránh được kiếp nạn kia còn quỳ trên mặt đất lạnh run. Tô Thiển Ngâm liếc nhanh hoàng hậu, đây là sức mạnh của quyền lực. Ở trong hậu cung, ở địa vị cao, người có thể cố sức mà trừng trị đầy tớ mặc sức. Thậm chí ngay cả đầy tớ bên cạnh nàng đều cũng có thể, mặc dù là cân nhắc quyết định đến số phận của một con người. Sủng ái của hoàng đế, chính là quyền lực khởi nguồn.

Sau khi đến Thượng cục tài y, tất cả mọi người có chút bất mãn. Mọi chuyện vừa mới phát sinh, khiến cho mấy thiếu nữ lần đầu tiên cảm nhận được đích xác hoàng cung. Các nàng vừa mới trải qua sinh tử, thực ra bất quá cũng chỉ là một câu nói một vị trí. Đối với việc này đối với thời gian tới các thiếu nữ vẫn còn ôm những ước mơ về sau, là một đả kích tàn khốc. Nhưng thật ra Tô Thiển Ngâm không rảnh rỗi để mà đau buồn. Nàng đang suy nghĩ, hướng hoàng hậu đi, chắc là ở ngoài triều đình, ngoại đình có thể cho cung quyến xuất nhập, chỉ có Ngự thư phòng. Hoàng hậu vội vội vàng vàng như vậy đến Ngự thư phòng, là vì chuyện gì chứ?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Vu Kỳ về bài viết trên: HNRTV
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 57 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh, TTripleNguyen, Vân Thất Nhi và 78 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé
Konami1992: truyện chăm chỉ học tập, ngày ngày yêu đương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.