Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 

Tuyệt sắc tai tinh - Lăng Báo Tư

 
Có bài mới 17.10.2017, 18:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 21:13
Bài viết: 509
Được thanks: 85 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Tuyệt sắc tai tinh - Lăng Báo Tư - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tuyệt Sắc Tai Tinh

Tác giả : Lăng Báo Tư (凌豹姿)

Dịch : QT ca ca

Edit : Hắc Hầu lão bà bà

Thể loại: Cổ trang, 1 X 1, ngược luyến tàn tâm, lãnh khốc công, mĩ thụ, kiếp này kiếp sau, HE

Trạng thái: Hoàn

Số chương: 11 chương

Nguồn: https://vophongtuhau.wordpress.com

Giới thiệu:

Từ nhỏ hắn đã bị xem là tai tinh đơn giản vì hắn không có cha không có mẹ.

Mặc cho ngay cả hắn có dung mạo tuyệt sắc khuynh quốc khuynh thành cũng không có ai thèm ký nhận về.

Nhưng hắn lại gặp được Diệp Thanh Y, khiến hắn một lòng giúp y lên ngôi cửu ngũ chí tôn

Vì y hy sinh hết thảy, chỉ nghĩ sẽ có thể cùng y một đời

Nhưng tất cả chỉ là do hắn ảo tưởng, hắn cư nhiên chỉ là bị lợi dụng

Hận ý ngập trời

Hắn thề, nhất định phải khiến cho Diệp Thanh Y hối hận cả đời!

…….

Thân ở hoàng cung ngày ngày tranh quyền đoạt vị

Diệp Thanh Y đã sớm lãnh tâm với mọi thứ

Sự xuất hiện của Diễm Tiên lại thay đổi vận mệnh của y

Từ một hoàng tử không người coi trọng một bước lên ngôi hoàng đế

Y là đế vương, hùng bá một phương, thiên hạ vạn vật đều nắm trong tay

Y đem tất thảy đều cùng Diễm Tiên chia sẻ, nhưng lại phân không rõ đối với Diễm Tiên là tình ý hay chỉ đơn thuần là lợi dụng hắn

Những kẻ mộng ước ngai vị không ngừng phái sát thủ hòng lấy mạng y

Mà kẻ chân chính đằng sau mọi chuyện phải chăng là ” hại nước hại dân ” Diễm Tiên….Đã sửa bởi Tiểu U Linh lúc 17.10.2017, 20:20.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.10.2017, 19:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 21:13
Bài viết: 509
Được thanks: 85 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Tuyệt Sắc Tai Tinh - Lăng Báo Tư - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

Phiến đá trước cung điện truyền đến tiếng bước chân, thái tử, hoàng tử từng nhóm người đứng ở trước phòng chờ tiểu thái giám cung kính gõ cửa thông cáo. Thái tử năm nay mười bảy tuổi, đứng hàng thứ năm, là thân sinh do ái phi của hoàng thượng sinh hạ. Vừa ra đời liền được sắc phong thái tử vị, có thể nói là càng thêm quyền quý, dưới một người mà trên vạn người, địa vị vững chắc.

Hoàng tử tổng cộng có tám người, công chúa có bốn người. Trong hoàng cung ngoài Hoàn Hiên điện ra, các tôn tử đều ở trong cung.

” Hoàng thượng có chỉ, truyền các hoàng tử yết kiến ” Lão thái giám thanh âm the thé vang lên trong cung điện, thái tử đi đến cửa phòng nhìn thấy một người cũng đang tiến đến

” Nhị ca ” câu chào hỏi thập phần lạnh nhạt, từ lời nói cũng có thể biết thái tử này là không đem Nhị ca kia để ở trong mắt.

” Thái tử ”

Diệp Thanh Y đạm nhạt đáp lễ, y trong tám vị hoàng tử đứng hàng thứ hai. Dường như cùng thứ bậc giống nhau, y trong đám huynh đệ biểu hiện cũng chỉ trung trung, bất luận văn hay võ, y cũng đều đứng hàng thứ hai, không có sở trường đặc biệt, nhưng cũng không hề thua kém. Có lẽ vì vậy mà không gây thù đến người khác.

Mẫu thân của y là phi tử xuất thân tầm thường, theo đợt tuyển tú nữ mà vào cung, ở trong triều không hề có kẻ chống lưng, lúc Diệp Thanh Y bảy tuổi liền bị độc chết.

Nhưng cho dù bị hạ thuốc hoàng thượng cũng không thật tình muốn tra cứu, trở thành án treo, từ đó về sau liền không nhắc lại. Lúc đó trong hậu cung dấy lên đồn đãi rằng đây là ngộ sát, mà người muốn giết đi nàng lại là ái phi của hoàng đế, cũng chính là hoàng hậu hiện tại. Nhưng lời đồn rất nhanh liền bị hoàng hậu dập tắt.

Diệp Thanh Y mười chín tuổi, bởi vì thân thế không gì đặc biệt, lại cùng các vị hoàng tử khác biểu hiện tầm trung. Nên dù đã mười chín tuổi, lại còn chậm trễ không có nạp phi.

Trong triều bá quan văn võ cũng không nóng lòng đem nữ nhân mai mối cho y. Có thể thấy thân thế y cực kì tầm tường, nhân phẩm cũng không hề xuất chúng, trong triều ai ai cũng một bụng tâm kế, căn bản là không hề để mắt đến y.

Y thường ngày cũng không cùng các vị hoàng tử khác thân cận. Còn các hoàng tử khác thì lại không ngừng tranh đấu, luôn tìm cơ hội hạ đi thái tử vị. Y trong triều đình không hề có thế lực, cũng không có người nghĩ muốn cùng y hợp tác, trong cung liền trở nên đơn phương độc mã.

Hoàng tử tụ tập ở cửa cung, từng người một đi vào, Lục hoàng tử bản tính ngay thẳng. Địa vị của hắn trong cung cũng tương đương với thái tử, lại cùng thái tử có giao tình tốt nên nói chuyện lại càng thêm lớn tiếng thô lỗ, cơ bản là không để ai vào mắt

Hắn phiền muộn nói:” Ta không nên đứng cạnh Diệp Thanh Y a, hắn trưng ra bộ mặt như thế, cho dù không ai bực ta cũng cảm thấy thật bực. Ta từ trước đến nay đều đoán không ra hắn là đang nghĩ cái gì!”

Diệp Thanh Y tựa như không nghe thấy ác ý trong câu nói của Lục hoàng tử, hoặc chính là đang coi thường hắn mà thật ôn hòa đáp lời:” Ta cũng không có đứng cạnh Lục đệ ”

” Vậy đứng cạnh ta đi, Nhị ca ”

Bát hoàng tử nhỏ tuổi, cùng Diệp Thanh Y đồng bệnh tương liên, nhưng so với y thân phận của hắn lại còn thấp hơn một bật. Mẫu thân hắn vốn dĩ là một cung nữ tư sắc không có gì nổi bật, trong lúc hoàng đế say rượu mà phát sinh quan hệ, sau đó liền bị biếm vào lãnh cung. Nếu không phải nàng mang long chủng, chỉ sợ sẽ vĩnh viễn ở tại lãnh cung.

Vào đến Phiếm Long Điện, qua nửa canh giờ hoàng thượng còn chưa đi ra. Mấy vị hoàng tử đã muốn không còn kiên nhẫn, Diệp Thanh Y trên mặt cư nhiên lại không có chút biểu hiện gì, mà y bình thường cũng chính là bộ dạng này rất ít khi để lộ biểu tình, đây cũng là điều khiến Lục hoàng tử chán ghét.

Tiếng bước chân nhỏ vụn của tiểu thái giám truyền đến, hắn phía sau dẫn theo một thiếu niên phong hoa tuyệt đại, thiếu niên cúi đầu nhìn mặt đất, mái tóc đen mượt buông thõng càng tôn lên làn da tuyết trắng của hắn.

Tiểu thái giám tư sắc không hề tầm thường, nhưng thiếu niên này dung mạo lại càng xinh đẹp hơn gấp trăm lần. Diện mạo diễm lệ tựa như mộng ảo, thế gian thật sự là không có từ để hình dung.

” Đây là tượng hay người vậy? ” Bát hoàng tử tuổi còn nhỏ kích động thốt ra một câu.

” Là người, là người thật ” Tam hoàng tử bản tính háo sắc sớm đã nhìn thiếu niên không rời mắt.

Tiểu thái giám dẫn thiếu niên đến Phiếm Long điện, các vị hoàng tử vẫn còn đứng thế nhưng y lại thản nhiên ngồi xuống ghế, tay vân vê vài lọn tóc tự ngoạn. Đồng tử cũng không buồn nâng lên, tựa như đối với bọn họ không nhìn thấy.

” Kẻ đần độn này, thế nhưng không thấy chúng ta vẫn đang đứng hay sao, còn ngang nhiên dám ngồi! ”

Thái tử từ nhỏ đã được phong tước, từ trước đến nay thứ y cần y cứ lấy, lại thêm mẫu hậu của y lại là hoàng hậu. Y lúc nào cũng được người người tôn kính, tự nhiên liền cảm thấy khó chịu khi bị coi thường, thanh âm phát ra cũng mang theo hàn ý, y chưa từng thấy qua người nào diễm lệ như hắn. Nhưng lại càng chưa thấy qua người nào dám vô lễ với y như hắn, khiến y cực độ bất mãn.

” Ngươi là kẻ ngốc sao? Không biết chúng ta là ai, nơi đây lại là chỗ nào sao?” Tam hoàng tử vươn tay bắt lấy cánh tay trắng tuyết của thiếu niên, nói là chất vấn, chẳng bằng gọi là trêu ghẹo đi.

Bị y nắm chặt tay, thiếu niên lầm bầm vài tiếng, thanh âm trong vắt tựa như tiếng phong linh lay động lòng người. Nhưng lời hắn nói ra lại khiến tất cả hoàng tử trên lưng truyền đến từng trận rét lạnh.

” Ta đương nhiên biết các ngươi là ai, các ngươi là người chết, nơi này là bãi tha ma. Các ngươi tám người, ít nhất sẽ có một người phải chết ở chỗ này ”

” Ngươi nói bậy bạ gì đó?”

Nhịn không được tức giận, Tam hoàng tử vung lên một cái tát, thiếu niên kia ta nâng mắt nhìn thẳng về phía Tam hoàng tử, hàn ý chạy thẳng lên não, bàn tay liền dừng giữa không trung.

Y lui ra phía sau vài bước, bọn họ vừa rồi chỉ nhìn thấy thiếu niên cúi đầu cũng đã cảm thấy hắn thật sự xinh đẹp. Hắn vừa ngẩng đầu, bọn họ liền chân chính thấy được toàn bộ diện mạo của hắn, chỉ thấy hắn như yêu *** quỷ mị mà lại đẹp đến mê đắm lòng người. Đôi môi đỏ mọng ẩn hiện mạt cười mang theo nồng đậm sát ý.

Hắn rất đẹp, đẹp đến mức tựa như ma quỷ, càng giống một tai ***.

” Ta là tai ***, ai chạm vào ta đều phải chết ”

Thanh âm đầy ngọt ngào phát ra, ngọt ngào tựa như hương vị của trái cây sắp thối rửa, tràn ngập hương khí nhưng lại mang theo vài phần sát ý.

” Kẻ điên này, nói bậy bạ gì đó!”

Tam hoàng tử cả kinh rống to, nhưng y cũng không dám động vào hắn nữa, ngược lại còn lùi lại mấy bước, các hoàng tử khác cũng đồng dạng lùi ra xa. Bát hoàng tử đã kinh sợ đến mức phát run, bắt lấy Diệp Thanh Y mà nói:” Nhị ca, ta sợ a…. ”

Hoàng đế đi vào trong điện, thiếu niên không trả lời bọn họ, hắn lại tiếp tục nghịch tóc. Dường như trong thế giới của hắn, chỉ nhìn thấy chính mình, người khác đối với hắn đều là vô hình, không ai tiêm nhiễm được hắn, cũng không ai khiến hắn phải bận tâm.

Hoàng đế nhẹ vỗ về tóc hắn, tựa như âu yếm sủng vật, ai cũng chưa từng thấy qua vẻ mặt mê đắm này của hoàng đế.

Hoàng đế thấp giọng nói:” Hắn không có tên, hắn ở trong cung có thể tùy ý ra vào. Hắn thích cái gì, các ngươi đều phải cấp cho hắn, nghe hiểu không?”

Tâm tình của các vị hoàng tử không thể dùng từ kinh ngạc để hình dung, hoàng đế lại tiếp tục nói:” Còn có, các ngươi ai dám chạm vào hắn, ta sẽ giết kẻ đó”

” Phụ vương, ta không hiểu!” Thái tử ỷ mình được sủng ái, liền đứng ra truy hỏi.

Hoàng đế thế nhưng lạnh lùng nói:” Ta không cần các ngươi hiểu, ta cần các ngươi phải làm”

Thiếu niên nghiêng đầu cười nói:” Nhưng hắn vừa rồi chạm vào ta”

Hắn ở đây đương nhiên là nói Tam hoàng tử, thanh âm ngọt ngào kiều mị nhưng lại mang đậm huyết ***, ý cười lại càng lạnh lẽo. Ngay lập tức Tam hoàng tử liền đầu lìa khỏi cổ, trảm đầu thị uy, tiếng kêu thảm thiết truyền khắp cung điện, các vị hoàng tử khác cũng thất thời im lặng không ai dám tiếp tục truy hỏi.

” Ta đã nói ta chính là tai ***, ai cũng không thể chạm vào”

Thiếu niên khép lại đôi mắt đầy hiểm độc, Bát hoàng tử bị dọa đến nước mắt nước mũi đua nhau chảy xuống.

Diệp Thanh Y cúi đầu, từ đầu đến cuối không nói gì, cũng không có lên tiếng đáp trả. Tựa như y cùng những chuyện trong cung không hề có liên hệ. Thiếu niên không có tên kia bị dưỡng ở thâm cung, không thể nhìn hắn, không thể dụng vào hắn, không thể nói chuyện cùng hắn, chiếm dục của hoàng đế đối với hắn cũng muốn vượt qua lẽ thường.

Thiếu niên ngày sinh tháng đẻ theo như phong thủy chi thư chinh là:” Ngàn năm có một, cực hung cực ác là tai ***. Gần người người chết, liên lụy thân nhân, không ai may mắn thoát khỏi”

” Đáng giận,quả thực phải…. phải….”

Lửa giận hừng hực trong ngực khiến y tức đến nói không ra hơi, thái tử nhìn đến mảnh vỡ của bình hoa bị người đập nát trên đất.

Bị đập nát không chỉ là thứ y yêu thích, mà bên trong cung còn loạn thành một mớ hỗn độn. Nguyên nhân cũng là do thiếu niên kia trong cung cưỡi mã xa chạy loạn, thanh âm đinh tai nhức óc, tiếng ngựa hý vang tận mây xanh.

Hãn Huyết bảo mã của hoàng thượng trở thành ngựa kéo xe, đương nhiên không thể thuần phục, không chịu nghe theo sự điều khiển của thiếu niên theo đường mòn mà chạy, hắn liền vung roi quất. Tiếng cười của hắn thế nhưng lại thập phần vui sướng, nhìn ra tính cách của hắn cũng hết sức méo mó.

” Không ai có thể quản hắn được sao? ”

Lục hoàng tử ăn ngay nói thẳng, thái tử bị đập bể là bình hoa trân quý, nhưng đồ của y cũng đều là do mẫu thân cùng cửu cửu tặng, toàn bộ đều là bảo vật. Thiếu niên kia nhìn trúng lấy đi, hắn lấy cũng liền thôi, nhưng nhìn chán lại liền đem toàn bộ đập nát, hại mấy tiểu thái giám phải đi theo thu dọn.

Liên tiếp thù mới hận cũ, sớm khiến cho Lục hoàng tử bệ vệ cao ngạo tức giận đến phát run, muốn bẩm báo phụ hoàng nhưng phụ hoàng can bản là không cho bọn họ nhắc đến thiếu niên kia. Cho dù có cái gì oán giận, phụ hoàng cũng chỉ lạnh lùng mà nói:” Thiên hạ này là của trẫm, cho nên vạn vật trong thiên hạ cũng đều là của trẫm. Ngươi nói, hắn hủy chính là của ngươi, hay của trẫm?”

Một câu liền khiến Lục hoàng tử im lặng, so với y thái tử lại càng thông minh gấp bội cũng thức thời im bặt không dám nói nữa.

Nhìn thấy thiếu niên lần thứ hai cưỡi mã xa phóng nhanh như tên bắn, căn bản không đem bọn họ để trong mắt. Bọn họ đành cam chịu cũng không dám lại chọc giận phụ vương, chỉ có thể thấp giọng nói ra lời ác ý:” Cho hắn ngã ngựa chết luôn đi”

” Nha ”

Vừa nói dứt, roi của thiếu niên liền hướng bảo mã quất đến, Hãn Huyết bị đau bốn vó càng thêm cuồng loạn, hoảng loạn chạy vào trong cung điện. Xe bị lật đem tường chấn động đánh vỡ, thị nữ cùng thái giám trong cung sợ hãi thét chói tai tháo chạy. Này thiếu niên tuy là mỹ nhân nhưng lại độc ác nên không ai dám đến gần hắn.

Ngay cả thiếu niên trong cung gây chuyện, cũng là lần đầu phá hủy một cung điện. Thế nhưng hắn vẫn ngạo mạn trở mình nhìn đến chủ nhân của cung điện, chính là Nhị hoàng tử Diệp Thanh Y

Diệp Thanh Y thẳng lưng, trên tay cầm một quyển sách, đối với hắn bộ dạng kiêu ngạo cũng diện vô biểu tình.

Bảo mã rốt cục chống đỡ không nổi liền ngã xuống, thùng xe bị lật, thiếu niên lăn mấy vòng vừa vặn đến dưới chân Diệp Thanh Y. Cho dù vừa mới bị té ngã, làn da như bạch ngọc của hắn cũng không hề dính một chút bụi bẩn.

Trên tường bị mã xa đâm vào bị thủng một mảng, trong điện có xác ngựa, thùng xe bị vỡ hỗn độn vô cùng, tựa như bị cuồng phong quét qua.

Tiếng thét của cung nữ cùng thái giám càng lúc càng xa, chỉ lưu lại một mình Diệp Thanh Y, y nắm chặt quyển sách trong tay, thiếu niên cho dù phá đi cung điện của y cũng không hề ăn năn. Trái lại lộ ra lúm đồng tiền ranh mãnh.

” Đến ngoạn thôi… ” Thiếu niên như làm nũng nói

” Ngoạn cái gì?”

Diệp Thanh Y thế nhưng lại đáp lời, y rõ ràng nên làm như không thấy, có tai như điếc, nhưng y lại trả lời hắn. Chính là thanh âm lại lạnh lẽo không nghe ra chút ấm áp.

Thiếu niên khóe môi vẽ lên một nụ cười thuần mỹ, tựa như một hài tử khờ dại cùng ác ngữ nói ra thật khác biệt

” Ngoạn là ngươi chết hay ta chết?”

Diệp Thanh Y thanh âm như trước lạnh lẽo ” Chỉ cần cùng ngươi nói chuyện, chính là ta chết. Không phải sao? Phụ vương không cho phép bất luận kẻ nào cùng ngươi nói chuyện”

” hì hì …. ”

Thiếu niên hì hì mà cười, Diệp Thanh Y ném đi quyển sách trong tay, nâng lên khuôn mặt của thiếu niên, ý cười liền chợt tắt, trong mắt dần trở nên âm trầm không thấy đáy.

Hai ánh mắt âm trầm nhìn nhau, đồng tử ẩn chứa những cảm xúc không rõ, không cần ngôn ngữ, chỉ là một cái liếc mắt. Liền tường tận đối phương, đều là cùng là một kẻ vô tình vô ý.

Thiếu niên bắt lấy cánh tay của Diệp Thanh Y, hắn khép mở đôi môi đầy e thẹn, nhiệt độ cơ thể lạnh như hàn băng khẽ run rẩy.

” Ta hảo lạnh ”

” Ta ôm ngươi ”

Thiếu niên ôm lấy Diệp Thanh Y, nũng nịu thì thầm vào tai hắn:” Ngươi là người đầu tiên dám ôm ta, ngay cả thân sinh của ta cũng không dám ôm ta ”

Thanh âm nũng nịu của hắn làm say lòng người, tay trái sờ soạng trên mặt đất nhặt lấy mảnh gỗ của thùng xe bị phá hư, cánh tay nâng lên hướng ngực Diệp Thanh Y đâm xuống. Một nhát kia không hề lưu tình, Diệp Thanh Y dùng sức kéo tóc hắn ra, thiếu niên bị đau liền thở dốc, một bên lại cười khanh khách, càng cười đến run rẩy cả người.

” Để ta giết ngươi đi, so với bị tên ngu xuẩn kia chém đầu chẳng phải tốt hơn sao?”

Diệp Thanh Y dùng sức kéo tóc hắn thay cho câu trả lời, đau nhức khiến nước mắt của hắn rơi xuống, hắn buông lỏng tay. Mảnh gỗ liền trượt xuống dưới theo quần áo tơ lụa chậm rãi trượt xuống đến giữa hai chân của hắn.

Thiếu niên liền đem quần kéo lên, lộ ra hạ thân không một mảnh che thân, ngay cả tiết khố cũng không mặc. Bắp đùi tuyết trắng cùng u mật giữa hai chân khiến người khác nhìn thấy toàn bộ, hắn liếm đôi môi đỏ mọng khẽ nói:” Ta nơi này đẹp không?”

” Đẹp ” Diệp Thanh Y diện vô biểu tình

” Ngươi không nghĩ muốn đặt ta dưới thân sao?” hắn khiêu khích nắm lấy tay của Diệp Thanh Y

” Không phải lúc này”

Thiếu niên nghe vậy không cười đẩy ra Diệp Thanh Y, sửa sang lại quần áo, liếc mắt nhìn y, lạnh nhạt cảnh cáo:” Lần sau còn dám chạm vào ta, ta sẽ thật sự giết ngươi ”

” Kia đợi ngươi giết được ta đã ”

Thiếu niên xoay người bước đi, Diệp Thanh Y cúi đầu suy nghĩ, trên tay phải còn vươn lại vài sợi tóc đen nhánh, ẩn ẩn tỏa ra mùi hương trí mạng, loại hương thơm này chỉ có người ở ngôi đế vương mới có thể có được.

Trong ngự thư phòng cất kĩ những chi thư về bói toán, nhiều thư tịch cổ bị thất lạc trong đó có một bộ sách cũ, đối chiếu trong đó ngày sinh tháng đẻ của thiếu niên xuất hiện hai dòng chữ.

” Tường thú giáng sinh, mệnh cách đặc dị chi cát chi phúc. Ngàn năm có một, phàm người nào có được y tất sẽ thành đại nghiệp, có được ngôi vị đế vương, vương triều thiên thu vạn nghiệp, trọn đời lâu dài”

” Phụ vương ”

Ngự thư phòng một mảnh thanh lãnh, ngoài cửa sổ ánh trăng chiếu rọi, đầu thu khí hậu ban đêm trở nên rét lạnh rất nhiều. Diệp Thanh Y cung kính không nói gì đứng trước án thư, từ lúc y đi vào hoàng thượng vẫn phê tấu chương cho đến khi hoàn tất mởi ngẩng đầu hỏi. Không gian tĩnh lặng phút chốc bị câu hỏi phá vỡ lại tựa như mang theo một tầng áp lực khác.

” Nghe nói hắn phá hủy cung điện của ngươi?”

” Vâng ”

Này ” hắn “, không cần nói nhiều cũng có thể biết là ai.

” Đã mấy ngày rồi?”

” Ước chừng hai ngày”

Hoàng thượng rủ mắt, lộ ra vẻ trầm tư:” Đã hai ngày, ngươi không tới oán giận hắn?”

” Phụ vương nói đối hắn nhìn không thấy, nhi thần chính là tuân theo chỉ bảo của ngài ”

Lời nói khôn khéo khiến hoàng thượng mở to mắt ” Ngươi nhưng lại cùng thái tử bọn chúng bât đồng. Thanh Y, ta đã lâu không nhìn đến ngươi, đến gần chút để phụ vương nhìn ngươi ”

” Vâng ”

Y đến gần, Diệp Thanh Y mày kiếm mắt sáng, tuấn lãng phong tình, đã là thanh niên cao lớn tài hoa. Y bộ dáng không giống chính mình, lại không giống phi tử đã chết. Hoàng thượng hỏi:” Ngươi bao nhiêu tuổi?”

” Nhi thần hiện tại mười chín tuổi”

” Đã nạp phi?”

” Nhi thần vẫn chưa nạp phi”

” Ngươi không muốn làm kẻ cường đại đứng sau thao túng tất thảy sao?”

” Không nghĩ ”

Câu trả lời thế nhưng khiến người không ngờ tới, hoàng thưởng mâu quang thay đổi:” Ngươi hận phụ vương không tra cứu cái chết của mẫu thân ngươi sao?”

” Không hận, phụ vương làm việc gì cũng có thâm ý của ngài, nhi thần không thể hiểu. Nhưng nhi thần biết phụ vương nhất định vì muốn nhi thần tốt, huống hồ mẫu thân đã mất khi nhi thần còn nhỏ, diện mạo của nàng đã muốn không nhớ rõ. Cũng không hề có cái gì hận hay không ” Y nói thập phần bình tĩnh lạnh nhạt

” Ngươi cùng ” hắn “ nói chuyện sao?’

” Không có, nhi thần làm theo chỉ thị của phụ vương, đối hắn như không nhìn thấy” Y cung kính trả lời, tư thái cũng không hề thay đổi, cho dù nói dối mặt cũng không biến sắc.

” Tốt lắm! Thanh Y, ngươi làm tốt lắm, chính là ta lại không biết ngươi có nói dối hay không?”

Chuyển hướng phía sau, vén lên sa trướng lộ ra tiểu tháp phía sau, thiếu niên nghiêng thân. Từ đầu đến cuối nghe đến nhất thanh nhị sở bọn họ lúc nãy nói chuyện, hắn mặc quần áo tơ lụa xinh đẹp nhưng phát ra ngân quang, thân hình thon dài nhìn một cái liền không sót gì.

Hoàng đế đưa tay vỗ về thiếu niên, hắn cúi đầu trầm lặng như mèo nhỏ hưởng thụ vuốt ve của người khác.

” Hắn với ngươi có nói chuyện không?”

Thiếu niên mở to hai mắt, đồng tử mang theo huyết *** cùng tiếu ý, nhìn Diệp Thanh Y trước sau vẫn đứng thẳng trước mặt. Ngón út chạm vào đôi môi đỏ mọng, nghĩ một hồi liền trầm ngâm thở dài, lộ ra tươi cười xinh đẹp:” Ta chưa từng thấy qua hắn! Hắn là ai vậy a?”

Hoàng thượng buông xuống sa trướng, nhìn về phía nhị hoàng tử:” Ngươi làm tốt lắm, Thanh Y. Cung điện của ngươi bị hủy, ta ban nguoi một tòa khác coi như bồi thương. Thái tử điện kia liền cho ngươi”

Thái tử điện là cung điện tốt nhất được hoàng hậu tỉ mỉ thiết kế, chỉ có thái tử mới có thể ở. Nếu y ở tại đó, chẳng khác nào cùng thái tử và hoàng hậu đối nghịch. Đến tột cùng này là sủng ái của hoàng thượng hay là muốn đưa y vào chỗ chết, mượn đao giết người?

” Nhi thần không dám nhận thái tử điện, nhi thần thích yên tĩnh. Thỉnh ban cho nhi thần một cung điện ở xa một chút”

Hoàng đế thâm trầm nhìn Diệp Thanh Y liếc mắt một cái:” Thanh Y, ngươi nếu như ở cung điện xa, làm thế nào lại cùng người khác gặp mặt?”

Diệp Thanh Y thản nhiên nói:” Nhi thần bản thân là một phế vật không giá trị, tự biết không người chống lưng, không có mẫu thân, lại càng không phải người xuất chúng. Phụ vương cũng không sủng ái, nhi thần chỉ cầu có thể ở trong hoàng cung yên ổn qua ngày”

” Như vậy ngươi thật sự muốn ở một nơi xa sao?”

” Thỉnh phụ vương thành toàn”

Hoàng đế nói:” Ta biết, ngươi lui ra đi”

” Nhi thần cáo lui”

Diệp Thanh Y hành lễ sau đó rời đi, hoàng đế nhìn bóng dáng của y. Thiếu niên kéo lên màn che, hắn cắn đầu ngón tay đến xuất huyết, trong miệng ngập tràn mùi vị tanh nồng của máu nhưng vẫn còn chưa đủ, hắn còn khát cầu huyết *** của người khác.

” Ta chán ghét thái tử cùng Lục hoàng tử”

” Vì cái gì lại ghét?”

Hoàng đế sờ mái tóc mềm mại của hắn, thiếu niên nhướng nhướng mi phong như cợt nhã:” Bởi vì tâm bọn họ rất xấu, muốn ta ngã ngựa chết”

Hoàng đế khóe miệng lộ ra ý cười:” Hắn là do ta sắc phong thái tử, đột nhiên phế bỏ phải có nguyên nhân. Hắn cũng rất khôn khéo, không phải sao? Còn là một hài tử đáng yêu”

” Ân, nhưng ta lại thích người vừa rồi hơn”

Thiếu niên chuyển mình, cười đến ngọt ngào, hoàng đế sắc mặt khẽ biến:” Ngươi vì cái gì thích hắn?”

” Bởi vì a…. ” Thiếu niên cười càng thêm ngọt ” Ta hủy đi cung điện của hắn, hắn mày cũng không nhăn một cái, ta muốn khiến hắn khóc. Như vậy ngoạn mới vui”

” Còn gì nữa?” Hoàng đế nghe thấy âm thanh ngọt ngào của hắn, trên mặt sát ý càng đậm

” Lúc ta ngã xuống, hắn còn rất tốt đỡ lấy ta, giúp ta không té bị thương. Từ khi ta sinh hạ đến nay, hắn là người đầu tiên dám đem ta ôm vào lòng”

Thiếu niên thất vọng thở dài một tiếng, đôi mắt như cũ mang theo tiếu ý, dường như biết được tình thế sẽ diễn biến thế nào:” Thực đáng tiếc, hắn thấy ta không bị thương liền lập tức buông ra, hắn thật sự là người tốt, phải không?”

Hoàng đế không đáp lời, thu tay lại ra lệnh thái giám truyền xuống ý chỉ của y:” Lập tức kêu thái tử đem cung điện của hắn giao cho Nhị hoàng tử “


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 17.10.2017, 19:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 27.05.2017, 21:13
Bài viết: 509
Được thanks: 85 lần
Điểm: 9.89
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Tuyệt Sắc Tai Tinh - Lăng Báo Tư - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Thái tử tức giận đến giậm chân, Lục hoàng tử cũng xanh mặt, hoàng hậu lại càng phẫn nộ. Diệp Thanh Y đứng trong cung điện rường cột chạm trổ. Nơi này từng ngọn cây cọng cỏ đều được tỉ mỉ bày trí đặc biệt dành cho thái tử mà y lại không phải là thái tử.

Ngày trước chỉ sợ có rất nhiều người còn không biết đến y là Nhị hoàng tử, không biết y tên là cái gì. Nhưng từ hôm nay trở đi, mọi người điều biết đến Diệp Thanh Y – vị Nhị hoàng tử không có gì đặc biệt này.

” Diệp Thanh Y, thể diện cũng thật tốt. Còn ngang nhiên kêu phụ vương ban thái tử điện cho ngươi, ngươi để thái tử vào mắt sao? Cung điện của ngươi bất quá bị phá tính là cái gì, còn cầu xin phụ vương lấy thái tử điện?” Lục hoàng tử rốt cuộc nói thẳng nghĩ muốn làm khó dễ y.

Diệp Thanh Y không nhìn đến hắn, đại sảnh trong cung bày đầy lễ vật. Ý chỉ của hoàng thượng tựa như muốn thông cáo thiên hạ tình thế thay đổi, còn có đồn đãi thái tử cũng sẽ bị phế đi. Người kế tiếp đương nhiệm dĩ nhiên là Diệp Thanh Y, cho nên nịnh thần liền lập tức xoay chuyển quay sang xu nịnh đem đến đầy lễ vật chất đầy cả sảnh.

Lễ vật liên tục được đưa đến, mỹ nữ tốt nhất cũng đều được bố trí trong cung để Diệp Thanh Y ngoạn.

” Thể diện của ta xác thực cũng không tồi ”

Diệp Thanh Y diện vô biểu tình nói, một câu lạnh nhạt như khiêu khích càng khiến Lục hoàng tử giận đến xanh mặt.

Diệp Thanh Y đóng lại hộp lễ vật, bên trong là ngọc thạch tốt nhất, trong suốt sáng trong dường như ánh sáng có thể xuyên qua nó. Diệp Thanh Y nhìn ngọc thạch, trên mặt không lộ hỉ nộ, thái tử đoạt lấy nó ném ra ngoài:” Đừng mộng tưởng phụ vương sủng ngươi. Ta sớm hay muộn cũng sẽ bắt được nhược điểm của ngươi, kêu phụ vương lưu đày ngươi”

Hoàng hậu giọng điệu âm trầm:” Ngươi đừng nghĩ muốn đấu lại ba người chúng ta, Thanh Y”

Diệp Thanh Y nhàn nhạt nhìn vào vô định, lập tức chuyển hướng đến ba người. Y cúi đầu, thanh âm đầy nhã nhặn van lên trong cung điện rộng lớn, giọng điệu mang theo vài phần khiêm tốn cùng sợ hãi.

” Mẫu hậu, ta biết ta không người chống đỡ, mẫu nghi thiên hạ lại là người, mẫu thân của ta cũng chính là mẫu hậu, ta chính là con của người. Thân sinh mẫu thân của ta thân phận thấp kém, có thể may mắn làm hoàng tử, ta đã rất khoái hoạt rồi. Ta cũng chưa từng nghĩ sẽ cùng thái tử đối nghịch cái gì, ta ở tại thái tử điện cũng vì cung điện của ta bị phá hư, phụ vương là một lòng muốn bồi thường cho ta. Nhưng ta cũng đã nói qua, ta làm thế nào có thể ở tại thái tử cung. Nơi này phải để người sau này lên ngôi hoàng đế ở, chỉ sợ ta ở đây nhất định sẽ phát bệnh”

Lục hoàng tử nghe y nói dễ nghe như thế, sắc mắt mới hơi dịu xuống.

” Nhưng ý chỉ của phụ vương ta không cách nào không nghe, cho nên….”

Thái tử đã thiếu kiên nhẫn:” Cho nên như thế nào?”

” Cho nên ta đành danh thì ở đây, nhưng tuyệt sẽ không dám bước vào. Ta sẽ đến trụ ở biệt quán xa nơi này, coi như đây là kính ý ta đối với thái tử. Về phần lễ vật, ta cũng sẽ đưa cho thái tử cùng mẫu hậu như bày tỏ thành ý của mình”

” Ngươi hài tử này cũng thật biết nặng nhẹ. Nơi này một viên gạch một miếng ngói cũng đều là do ta đích thân bố trí vì thái tử, mệnh thường đương nhiên không thể trụ tại nơi này” Hoàng hậu rốt cuộc cũng lộ ra tươi cười ” Cũng tốt, ngươi ở biệt quán xa nơi này, về phần lễ vật, ta cũng không phải loại người tham lam….”

” Đây là ta kính biếu cho mẫu hậu cùng thái tử. Tâm ý của ta xin mẫu hậu hãy nhận lấy”

” Ngươi cũng thật có hiếu tâm. Hảo, ta gọi người đem đến tẩm cung. Thanh Y, nhìn không ra ngươi biết chuyện như vậy, mẫu hậu sẽ không bạc đãi ngươi”

” Đa tạ mẫu hậu”

Diệp Thanh Y cung kính chắp tay thi lễ, y đến ở trong biệt quán. Đem thái tử điện bỏ trống, không đắc tội kẻ nào cũng tránh được bị hoàng hậu trả thù. Hoàng hậu thấy y thuận theo như vậy liền giúp y tìm người hầu hạ. Sau khi bẩm báo lại với hoàng thượng liền đem nhi nữ của một số quan chức trong triều chức vị không lớn lắm đem cho y nạp phi.

Ngày tân hôn, thiếu niên đột nhiên xông vào, đối y cười hì hì:” Ta chưa từng nhìn qua hôn lễ lần nào, ta nhất định phải nhìn cho rõ từ đầu đến cuối”

Người bên ngoài không thể đuổi hắn đi, hắn liền tìm chỗ ngồi hết ăn lại uống, lục lọi tế phẩm cản trở cát thần. Ngay cả người thổi nhạc hỉ sự cũng bị hắn đuổi đi, cầm lấy nhạc khí thổi loạn, một bên thổi đến loạn thất bát tao, một bên hi hi ha ha mà cười. Khiến cho hôn lễ căn bản không thể gọi là hôn lễ, đúng hơn là một màn hí kịch.

Nhũ mẫu của tân nương đỡ nàng vào phòng, Diệp Thanh Y cũng vào phòng. Thiếu niên ngồi ở trước bàn nhìn y nâng lên khăn đỏ che mặt tân nương. Tân nương kinh hãi khi nhìn thấy trong phòng còn một thiếu niên quốc sắc thiên hương.

” Hắn là ai?” Tân nương kinh ngạc hỏi

Diệp Thanh Y đạm thanh đáp:” Không được nhìn, không được đụng, không được nói chuyện cùng hắn. Vi phạm điều này ngươi sẽ bị hoàng thượng xử tử”

” Nhưng mà… nhưng mà….”

Tân nương sao có thể chịu được trong phòng có người nam tử thứ hai ở đây nhìn hai người thân thiết.

” Không được, không thể, ta tuyệt đối không muốn…”

Tân nương lệ rơi đầy mặt, Diệp Thanh Y cũng là một dạng biểu tình lạnh nhạt mà nhìn. Trò hề tại hôn lễ hôm nay đã không thể gọi đây là hôn lễ, nhưng Diệp Thanh Y không thể lui thân. Hoàng hậu cũng vô phương ẩn nhẫn, tân nương thế nhưng lại từ hôn, mà vốn dĩ đây cũng là điều mà Diệp Thanh Y mong muốn

Vì muốn đền bù cho Diệp Thanh Y, hoàng hậu đem mỹ nữ mà thái tử cảm thấy chướng mắt dâng tận cửa cho y.

Nàng toàn thân trần trụi bị đem đến biệt quán, thiếu niên hưng trí đi theo vào. Hắn ngồi trên ghế, hai mắt sáng lên lần đầu nhìn người ta hoan ái thập phần vui vẻ.

Diệp Thanh Y mở ra áo lông, mỹ nữ toàn thân lõa thể đã tắm rửa qua, trên người tỏa ra hương khí. Là hoàng hậu và thái tử có ý tốt thay hắn cởi đi y phục của nàng. Cơ thể cường kiện không ngừng ra vào giữa hai chân nữ nhân.

” Ân… Ngô…. Ân ” Nữ tử hầu hạ nam nhân bắt đầu phát ra vài tiếng rên rỉ, cũng không để ý có người khác ở đây.

Thiếu niên đảo ly trà, nước trà sóng sánh tràn ra dính quanh miệng chén, hắn nhìn không rời mắt. Rồi đột nhiên chuyển hướng đến thân thể đầy hữu lực của Diệp Thanh Y.

Nhiệt khí một phen liền truyền thẳng xuống hạ phúc, hắn vươn đầu lưỡi liếm đi nước đọng trên chung trà, sau đó nằm sấp trên bàn như một con mèo nhỏ mà chăm chú nhìn Diệp Thanh Y.

Diệp Thanh Y mây mưa qua đi, kéo chăn đắp cho nữ tử đã ngủ say, mặc lại quần. Nửa thân trên để lộ ra ngoài đi đến bàn uống trà, thiếu niên đem chung trà mới vừa bị mình liếm qua đưa cho y, y liền nhận lấy.

Diệp Thanh Y bất động thanh sắc cầm lấy chung trà uống một hơi hết sạch. Ánh mắt nhìn về phía thiếu niên, thiếu niên còn nhẹ nhàng chạm vào cái trán của mình, cắn cắn đầu ngón tay, ánh mắt đầy khiêu khích nhìn về phía Diệp Thanh Y.

” Đến ngoạn thôi….” hắn nhỏ giọng nói

” Ngoạn cái gì?” Diệp Thanh Y mặt không chút thay đổi đáp lời

” Ngoạn ngươi dám hay không dám?”

Thiếu niên nhanh chóng bắt lấy ngón tay của Diệp Thanh Y, hắn thở hổn hển, mặt hồng nhuận cùng cái miệng nhỏ nhắn dựa hết lên người Diệp Thanh Y. Y cũng nhanh chóng nắm chặt quần áo của thiếu niên, đưa hắn ôm sát vào, hai đôi môi giao triền.

Đầu lưỡi dây dưa không dứt như nếm không đủ tư vị của đối phương, mãi cho đến khi thở không nổi mới buông ra. Thiếu niên cả người hư nhuyễn dựa vào bờ ngực quang lõa của y.

Ngón tay đùa bỡn nhũ hồng của Diệp Thanh Y, trên mặt lộ ra một nụ cười kiều diễm:” Ngươi thật sự dám, không sợ đại họa lâm đầu?”

Diệp Thanh Y thanh âm lạnh như băng, cùng dĩ vãng giống nhau không chút nhiệt khí:” Ta muốn ngươi nói là thái tử đã chạm qua ngươi”

Thiếu niên ánh mắt chậm rãi trở nên lạnh nhạt:” Vì cái gì ta phải nói như vậy?”

” Vì ta ”

Diệp Thanh Y buông hắn ra, nhiệt độ ấm áp rời đi thiếu niên, y vuốt ve đôi môi đỏ mọng của hắn ” Ngươi là Diễm Tiên của ta, ta muốn gọi ngươi là Diễm Tiên. Bởi vì trong lòng ta, so với thần tiên ngươi càng thêm diễm lệ mị hoặc ”

” Này là một cái tên sao? Không đáng ”

Diệp Thanh Y bắt lấy cánh tay của hắn, ánh mắt lộ ra khí thế bức người:” Không chỉ là một cái tên, đây là ta đặt cho ngươi. Từ nay về sau, cũng chỉ có ta mới được gọi ngươi như vậy”

Diễm Tiên giãy giụa khỏi kiềm hãm của y:” Ta sẽ nói với hoàng thượng là ngươi chạm vào ta….”

Diệp Thanh Y nắm lấy cằm hắn, mạnh mẽ hôn xuống. Thủy dịch theo cái hôn chảy xuống khóe miệng, Diễm Tiên cắn đầu lưỡi của y đến xuất huyết.

” Nếu ngươi nói cho phụ vương, ta sẽ hôn ngươi ”

Diệp Thanh Y lời nói chưa dứt, Diễm Tiên đã bắt lấy cánh tay của y, đem thân mình hướng về phía trước, hai tay giữ chặt đầu y. Chủ động cuốn lấy đầu lưỡi Diệp Thanh Y, đem huyết vị *** ngọt hút lấy, không quên liếm mút đôi môi của y, tựa như đang nhấm nháp tư vị của đối phương.

” Ngươi sai rồi, đây phải là ta hôn ngươi một cái”

Thiếu niên cười đến mức bất thường nhanh chóng ly khai, Diệp Thanh Y vuốt ve đôi môi còn vươn lại độ ấm. Vừa rồi thân thể của thiếu niên tỏa ra mùi hương cùng ấm áp tựa như ảo mộng. Cứ vậy mà không thể nắm giữ, hư hư ảo ảo, tựa như quyền thế, cùng địa vị.

Nhưng y biết, một ngày nào đó tất cả sẽ rơi vào trong tay y.

” Không phải ta, không phải ta, phụ vương. Không phải ta, ta không biết đến tột cùng là xảy ra chuyện gì, ta không biết, ta thật sự không biết….”

Thái tử quần áo không chỉnh, Diễm Tiên thì toàn thân trần trụi, thân thể trắng ngần dính đầy máu, trong tay còn nắm chặt đoản đao. Toàn thân nhiễm một tầng phấn hồng tiên diễm mê người, hắn buông ra đoản đao, hai tay ôm lấy thân thể chính mình mà thống khổ run rẩy.

” Đau quá, thật ngứa. Hoàng thượng, cứu ta….”

Hắn lệ rơi đầy măt, thái tử thì cả người phát run. Trong tẩm cung của mình, Diễm Tiên quần áo tán loạn nằm trên giường thống khổ rên rỉ, hắn anh anh khóc thật sự là hấp dẫn vạn phần.

” Hắn cho ta uống cái gì đó rất kì quái, giết hắn, giết tên hỗn trướng này a”

Hoàng đế cầm lấy chén nước, bên trong nước màu sắc đen nhánh, hắn đưa cho thái giám bên người, trầm giọng nói:” Điều tra cho rõ bên trong chứa cái gì!”

Thái giám cầm cái chén vội vàng chạy đi, thái tử sợ tới mức tiểu ra quần, này trò hề cũng khiến hoàng đế nhìn không được quay đầu đi chỗ khác. Trên mặt tràn ngập chán ghét, hắn hướng giường đi đến, đắp lên cho Diễm Tiên chăn mỏng.

Thái giám không bao lâu sau liền chạy vội về bẩm báo: ” Bẩm hoàng thượng, thái y nói trong nước là xuân dược ”

” Đem thái tử nhốt vào địa lao, phế đi thái tử vị ”

” Phụ vương, ta không biết chuyện gì xảy ra, ta thật sự không biết. Là chính hắn nằm trên giường của ta, là chính hắn dụ dỗ ta, đều là hắn….”

Tiếng gào thét của thái tử càng lúc càng xa, Diễm Tiên hai má đầy nước mắt đầu dựa vào trong lòng ngực hoàng đế mà khóc:” Ta muốn, ta muốn, hoàng thượng, ta rất muốn…. ”

Hoàng đế ngồi trên giường bất động, là tai ***, hay là cát *** hắn cũng không nắm chắc bèn đứng lên phân phó thái giám:” Kêu Diệp Thanh Y đến đây”

” Tuân mệnh ”

Diệp Thanh Y vừa tiến đến cửa, hoàng đế liền nói:” Đóng cửa lại ”

Y cũng không ngẩng đầu đóng cửa lại, Diễm Tiên anh anh khóc, hoàng đế nói:” Ngươi tới giúp hắn giải nhiệt, sau nên làm cái gì?”

Diệp Thanh Y cúi đầu càng thấp:” Nhi thần chưa từng đến chỗ này, cũng không biết có chuyện gì xảy ra”

Hoàng đế tán thưởng gật gật đầu:” Hảo, ta biết ngươi quả nhiên hiểu chuyện ”

Hoàng đế rời đi, Diệp Thanh Y bước lên bậc thang, nâng khuôn mặt xinh đẹp đầy nước mắt của Diễm Tiên lên. Hắn gian trá kiều diễm cười cười tiến vào trong lòng ngực của y.

” Hiện tại ngươi là của ta ” Hắn nũng nịu trong lòng Diệp Thanh Y thở dài một tiếng.

Diệp Thanh Y cởi hài, đem Diễm Tiên trên giường lớn ôm vào lòng, cuồng nhiệt hôn lấy đôi môi của hắn. Hắn một bên cởi bỏ quần áo của y, một bên hôn xuống phía dưới của y. Diệp Thanh Y không làm gì, tùy ý hắn vuốt ve, chỉ vân vê sợi tóc cùng hôn vành tai của hắn, cũng khiến cho Diễm Tiên rên rỉ.

” Ân…. A a… uhm… ”

Diệp Thanh Y mút lấy điểm đỏ nhỏ bên trái của hắn, bên kia thì dùng tay vuốt ve, Diễm Tiên quỳ gối trên giường. Đầu ngửa ra sau lộ ra thần thái xinh đẹp mị hoặc.

” Sờ nơi đó của ta a…. ” Diễm Tiên thở hổn hển yêu cầu.

Diệp Thanh Y ôm chặt thân thể mềm yếu của hắn, môi cũng không ngừng mút lấy hai nhũ hoa trước ngực hắn như đang uống mật ngọt. Diễm Tiên toàn thân vô lực ngã nhào xuống giường, thanh âm rên rỉ theo tiết tấu lúc cao lúc thấp phát ra.

” Chính ngươi tự mình làm ”

Diễm Tiên mở to hai mắt, Diệp Thanh Y bắt lấy hai tay của hắn di chuyển xuống hạ thân:” Chính ngươi tự lộng, ta sẽ không thượng ngươi ”

” Ngươi nói cái gì? ”

Diễm Tiên tức giận, hắn đứng dậy đem toàn bộ thứ bên cạnh ném về phía Diệp Thanh Y, y giọng điệu vẫn như cũ bình tĩnh không hề tức giận, thậm chí còn mang theo lãnh khốc.

” Ta nói rồi, tự ngươi làm. Ngay cả cái này cũng nghe không hiểu, còn cần ta dạy sao?”

Diễm Tiên con ngươi đầy tơ máu, sắc mặt giận dữ. Hắn ném quần áo về phía Diệp Thanh Y:” Cút cho ta, mau cút ”

Diệp Thanh Y liền lập tức ly khai, đi tới tẩm cung của hoàng đế:” Phụ vương, ngài đã ngủ sao?”

” Vẫn chưa, vào đi ”

Tiểu thái giám đi ra khỏi cửa, Diệp Thanh Y quần áo chỉnh tề tiến vào, hoàng đế nói:” Đều chuẩn bị tốt rồi?”

” Hắn là người của hoàng thượng, nhi thần nghĩ cũng không dám mạo phạm. Thỉnh ban hắn giải dược ”

Hoàng đế nguyên bản nằm ở trên giường, lập tức ngồi dậy:” Ngươi thế nhưng lại rất lanh lợi”

” Nhi thần thầm nghĩ thay phụ vương giải phiền muộn, không nghĩ lại càng khiến phụ vương phiền muộn ”

” Những lời này nói rất hay, Thanh Y muốn thay trẫm phân ưu là muốn thứ gì sao?”

” Nhi thần không dám loạn nghĩ ”

” Ngươi văn đao võ lược đều không được, làm thế nào thay trẫm phân ưu?”

” Con tuy rằng vụng về, nhưng không có chỗ chống lưng, nói cách khác là không có hậu thuẫn để uy hiếp phụ vương. Hơn nữa cũng không có gánh nặng gia đình, mệnh này của ta chính là của phụ vương”

Hoàng đé nghe ra ý tại ngôn ngoại của y ” Ngươi muốn làm thái tử sao?”

” Nhi thần đương nhiên muốn làm thái tử, bởi vì nhi thần trước không phải người của thái tử, sau cũng không phải người chống đối lại thái tử. Ngược lại cũng có thể khiến cho bọn họ không hành động thiếu suy nghĩ ”

” Nhưng cũng chẳng khác nào là địch nhân của cả hai bên, họ nhất định muốn mạng của ngươi ”

” Mệnh nhi thần là của phụ vương, chỉ cần phụ vương còn sống một ngày, thì một ngày bọn họ cũng không dám đụng đến ta. Đợi phụ vương cảm thấy được hoàng tử nào thích hợp làm thái tử, cứ việc đem địa vị này thu hồi, nhi thần sẽ không dị nghị ”

” Ngươi thật sự là một hài tử kì quái, ngươi rốt cuộc là có dã tâm hay là vô tâm?”

” Nhi thần thầm nghĩ thay phụ vương làm việc ” Diệp Thanh Y cực kì khiêm tốn đáp lời.

Hoàng đế trầm ngâm một chút:” Ngươi thật sự không chạm qua ” hắn ”? ”

” Không có, nói ra cũng thật khó xử. Nhi thần đối với nam sắc có chút…. có chút bài xích, muốn ta thượng hắn, thật phi thường khó khăn. Huống hồ nhi thần từ trước đến nay không hề để tâm đến hoan ái, nữ tử kinh nghiệm còn thiếu huống chi là nam tử”

Y bộc bạch tâm tình khiến hoàng đế thả lỏng bật cười:” Hảo, ngươi đi nghỉ ngơi đi”

” Vâng, phụ vương ”

Ra khỏi tẩm cung, ánh trắng như bạc, lá cây rơi lả tả, bóng cây đổ xuống như một binh khí lợi hại, ẩn ẩn lộ ra sát khí.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 12 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoài Phuong1006 và 52 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.