Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 

Tuyệt đối không được - Đào Đào Nhất Luân

 
 20.05.2017, 12:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 11:03
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 139
Được thanks: 259 lần
Điểm: 9.99
 [Hiện đại - Hài] Tuyệt đối không được - Đào Đào Nhất Luân - Điểm: 9
TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC

images


Tác giả: Đào Đào Nhất Luân

Số chương: 60

Editor: Phong Nguyệt Vô Biên, Jinnn, Linh Vũ

Tình trạng: Đã hoàn

Mục lục:

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4
Chương 5Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9
Chương 10Chương 11Chương 12Chương 13
Chương 14Chương 15Chương 16Chương 17Chương 18
Chương 19Chương 20Chương 21Chương 22
Chương 23Chương 24Chương 25Chương 26Chương 27
Chương 28Chương 29Chương 30Chương 31
Chương 32Chương 33Chương 34Chương 35Chương 36
Chương 37Chương 38Chương 39Chương 40
Chương 41Chương 42  ღ Chương 43Chương 44Chương 45
Chương 46Chương 47Chương 48Chương 49
Chương 50Chương 51Chương 52Chương 53Chương 54
Chương 55Chương 56Chương 57Chương 58
Chương 59Chương 60

Giới thiệu:


Bị cùng một người đàn ông từ hai công ty trước sau đuổi việc hai lần.

Khương Bách Vạn cảm thấy rất buồn bực.

Người đàn ông đó thích nhất là nham hiểm áp đảo ngược cô, bản thân lại không chịu nói "Anh yêu em".

Một ngày, Khương Bách Vạn không nhịn nổi nữa mà hét lên: "Anh đường hoàng thổ lộ với tôi một chút thì sẽ chết sao?!"

Ninh đại boss nhấc ly cà phê làm từ sứ xương lên, "Thổ lộ theo phong cách nào?"

"Bá đạo, cuồng dã, còn phải tràn ngập tinh thần phấn chấn hướng về phía trước của người trẻ nữa!" Ánh mắt Khương Bách Vạn long lanh lấp lánh ánh sao.

"Ừ." Anh vuốt cằm. Bá đạo, cuồng dã, tinh thần phấn chấn, "thấm" rồi.

Ngày hôm sau, Khương Bách Vạn nhận được phong thư do Ninh đại boss đích thân viết.

Viết thư tình cũng khá lắm. Cô mang theo cõi lòng đầy chờ mong mở ra,

Chỉ thấy chính giữa tờ giấy A4 trắng tinh viết một hàng… chữ mạnh mẽ?

“Kẻ nào dám cản trở em, anh sẽ phá hủy toàn bộ đường sống của kẻ đó."

"Ninh---Hành!! Tôi! *Beep*! Mẹ! Anh!!" Khương Bách Vạn xé nát tờ giấy.

Nhân vật chính: Khương Bách Vạn, Ninh Hành ┃ Phối hợp diễn: Ninh Nhất Kiệm, Trang Ký Khiếu, Nhan Miểu Miểu ┃ Khác: đồ ăn ngon + người đẹp, tổng giám đốc, thoải máiĐã sửa bởi Linh Vũ lúc 06.07.2018, 19:08, lần sửa thứ 45.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.05.2017, 11:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 11:03
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 139
Được thanks: 259 lần
Điểm: 9.99
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vạn vạn không được - Đào Đào Nhất Luân - Điểm: 56
Editor: Phong Nguyệt Vô Biên

☆Chương 1: Mì thịt bò dưa chua.

Khương Bách Vạn là một thiếu nữ truyền kỳ, năm thứ tư tiểu học chỉ dùng ba động tác thể thao đối kháng qua đài phát thanh cũng đánh bại được ba đứa trẻ bất lương. Tới trung học thân thể liền xoẹt xoẹt xoẹt cao đến một mét bảy, cực kỳ bất đắc dĩ là khi mang giày không cao, vẫn cao hơn so với rất nhiều bạn nam trong lớp, thế nên đã bao năm cũng chưa ai muốn theo đuổi cô.

Khương Bách Vạn họ Khương (gừng), lại ghét nhất là ăn gừng sống. Ngày mai chính là song thập nhất(1), cô đang vùi đầu ăn khay cơm ở trước máy vi tính trong lúc làm việc ngoài giờ kiếm thêm thu nhập, có một sợi nhìn qua như là măng xào, ăn một miếng, lừa đảo, hóa ra nó là gừng non xào! Rất không hài lòng(2)!

(1) Song thập nhất: Ngày 11/11 hàng năm không chỉ là “ngày độc thân”, mà còn được coi là “ngày hội mua sắm” của người Trung Quốc.

(2) Các mức đánh giá sản phẩm theo thứ tự tăng dần: rất không hài lòng, không hài lòng, bình thường, hài lòng, cực kì hài lòng.


Khương Bách Vạn nôn khan hai cái, như gặp kẻ địch, đảo trộn xem xét khay cơm hai chay một mặn tỉ mỉ một lần, xem xem có còn có mấy thứ hung khí này ngụy trang bên trong salad rau mùi, diếp cá trộn chua ngọt, mướp xào tỏi hay không.

Buổi tối đã không còn sự đông đúc, ra cửa quẹo trái lại quẹo phải là tới một ngõ hẻm có một quán đồ ăn nhẹ huyện Sa(3), lại đi tiếp 50m còn có cơm gà vàng hầm(4). Còn chưa kịp tự hỏi sau khi đổi qua một thế hệ ông chủ mới thì trong đồ ăn nhẹ huyện Sa với cơm gà vàng hầm ai là truyền nhân của KFC với McDonald, ông chủ Ngô Tài Vận đã gõ cạnh bàn, nghiêm túc nói với cô--

(3) Shaxian County snacks: chuỗi cửa hàng ẩm thực truyền thống của người Khách Gia, hiệu ăn chuyên phục các món ăn như vằn thắn, xíu mại, bánh bao, thạch gạo, xủi cảo,...

(4) Cơm gà vàng hầm: món ăn vùng Sơn Đông


“Đêm nay đến đêm mai, toàn bộ nhân viên tăng ca chuẩn bị cho cuộc chiến song thập nhất! Bữa ăn khuya ông chủ tôi đã mua đủ, cô xem thử đi!”

Khương Bách Vạn nhìn quanh văn phòng một lát, ánh mắt dừng lại trên hai hộp mì gói thịt bò dưa chua trên tay Tài Vận. Toàn thể nhân viên tăng ca, a ha ha. Tính cả nhân viên là ông chủ, rõ ràng cũng chỉ có hai người cô với cả Tài Vận. Cô nịnh bợ gật đầu, trong lòng lại nghĩ - làm như việc làm ăn của chúng ta tốt lắm í, cứ cho mỗi ngày đều là song thập nhất đi, cũng có bán thêm được món nào đâu?

Lại phải nói cửa hiệu của bọn họ bán cái gì, nghe qua thì thấy rất có phong cách - đồ cổ.

Tài Vận nói, đồ cổ trong tiệm có lịch sử lâu đời từ thời Trung Hoa dân quốc(5).

(5) Trung Hoa Dân Quốc: 1912-1949

Xuất thân từ ngành khảo cổ, Khương Bách Vạn phải liều mạng nắm chặt tay mới có thể kiềm chế được ý muốn đánh người ở trong đầu. Cô rất muốn nói với Tài Vận, giáo sư Lý Trường An của cô năm đó tùy tiện đào được một cái vại mẻ, thì cũng là đồ Đông Hán. Mấy cái đồ dân quốc ở đây, vậy mà cũng dám xưng là đồ cổ...

Trong kho hàng cái gọi là đồ cổ, đơn giản đều là một vài cái hộp thuốc hít cũ, ván giường cũ, đồng bạc cũ linh tinh này nọ, phỏng chừng là Tài Vận đi đến vùng nông thôn nào đó lừa được. Khiến cô không ngờ tới là, ông chủ Tài Vận, ông bán mấy cái đồ này thì cũng thôi đi, vì cái gì mà muốn khai trương cửa hàng online, còn muốn theo phong trào làm một đợt kích cầu nhân dịp song thập nhất vậy??

Dường như cô có thể mường tượng được, hôm song thập nhất đó, cửa hàng bọn họ sẽ có mức thành tích tiêu thụ thảm thương nhất.

Cửa hàng đồ cổ Tài Vận đóng cửa cũng chỉ còn là chuyện nay mai, Khương Bách Vạn muốn tìm kiếm một vài thông báo tuyển dụng, liền quên luôn nhiệm vụ.

Con người mà, vừa online, liền dễ dàng lệch khỏi quỹ đạo chủ đề. Vốn đang ở thông báo sơ yếu lí lịch tuyển dụng, không biết thế nào lại vào trang tiểu thuyết mạng, tiến vào trong diễn đàn bát quái, sau khi xem vài bài post lại bỗng dưng nảy ra một ý nghĩ, đem tấm hình mình oán niệm đã lâu đăng lên cầu PS(6).

(6) PS: photoshop

Đây là ảnh chụp cô chụp ở hồ Bách Quả, tựa vào một con sư tử cao cỡ nửa người, tư thế đủ nghệ thuật, vẻ ngoài đủ xinh tươi, bối cảnh đủ xuân sắc, quan trọng nhất là mặt đã nhỏ hơn, chỉ là... Bên cạnh không biết từ đâu xuất hiện một người đàn ông trẻ mặc quần áo vận động màu đen, bộ dáng giống như đang chạy bộ, vừa đúng lúc đang nhìn cô đầy nghi hoặc, ánh mắt rất khinh thường.

Nhiều lần cô muốn lấy tấm hình này đi xem mắt, nhưng mà!! Trời giết người đàn ông mặc đồ đen này đi, anh khinh thường tôi là cái lý gì hả?!

Sau khi đăng ảnh lên, Khương Bách Vạn cuối cùng cũng nhớ tới chính sự của mình. Những chức vị có thông báo tuyển dụng trên trang web không ít, nhưng phù hợp với chuyên ngành khảo cổ học của cô ít lại càng ít, một công ty cầm đồ nổi tiếng cần thuê kỹ thuật viên giám định đồ cổ, yêu cầu phải có kinh nghiệm công tác, quan trọng nhất phải là người nhà của chuyên gia.

Khương Bách Vạn nghĩ, tôi đã đào rất nhiều mộ cổ, cũng biết không ít giáo sư khảo cổ học, chức vị này tôi làm được.

Thời trung học của bởi vì cô đọc lịch sử tốt, nên đã dứt khoát báo danh ngành khảo cổ học trường đại học N, tốt nghiệp khoa chính quy không đường để đi, sau khi tốt nghiệp cử nhân, cô không học vấn, không nghề ngỗng, cả ngày chỉ vui chơi giải trí. Hàng xóm Hồ Tế Tế lúc trước báo danh hệ văn học hiện đại, hiện tại là phóng viên sắc đẹp, ẩm thực thu nhập cao ở Nhất Mai, đạo đấy cứ như chó hoang thoát xích hàng ngày băng băng trên đường đuổi theo nam thần, mà Khương Bách Vạn cô, phấn đấu như thế nào cũng không được nam thần Trang Ký Khiếu để ý tới.

Nghĩ đến Trang Ký Khiếu, Khương Bách Vạn thực ưu thương, mắt thấy sang năm sẽ tốt nghiệp, Khương Bách Vạn không thể không vì tiền đồ của mình mà tính toán cẩn thận một phen.

Trở lại chuyện chính, hôm song thập nhất đó, lượng tiêu thụ của tiệm đồ cổ Tài Vận "gió êm sóng lặng", vẫn là một quả trứng vịt tròn trĩnh.

“Tiểu Khương à.” Tài Vận lời thâm trầm nói: “Đánh giá triển vọng cửa hàng chúng ta xem nào.”

“Từ lâu tôi đã đoán được cửa hàng chúng ta sẽ đóng cửa rồi.” Khương Bách Vạn không chút khách khí trả lời, cô chính là một cô gái thẳng thắn, phóng khoáng vậy đấy.

“Sau khi kết toán tiền lương tháng này, cô không cần ngồi tiếp khách nữa.” Có thể là do tâm tình xuống thấp, Tài Vận dùng từ có chút sai sai, một công việc đứng đắn hợp pháp ngồi ngay ngắn trước máy vi tính phục vụ khách hàng, thế mà nói ra từ miệng anh ta lại tràn ngập hương vị của loại con gái sa ngã.

Trước khi tan sở, Khương Bách Vạn mới nhớ tới mình đã post ảnh cầu PS, liền nhanh chóng lên mạng nhìn. Kinh thật, có tới năm mươi mấy hồi âm luôn này.

Khương Bách Vạn trải đời chưa lâu, không biết thời đại này đưa ảnh chụp lên diễn đàn cầu PS là một loại phương pháp cầu xỉ nhục ngầm. Không thể nào, vừa nhấp vô, cô đã kinh hoàng thét lên không ngừng. Các đại thần chỉnh ảnh đều vươn "bàn tay thanh xuân", "bàn tay hữu nghị" của họ, đem một tấm hình đẹp đẽ P thành các loại vô cùng thê thảm. Có đem mặt của cô tráo đổi với tên đàn ông kia, còn có lấp toàn bộ bối cảnh lên thân thể của người đàn ông kia, cũng có cao thủ trong cao thủ, chồng cả cô với người đàn ông phía sau làm một. Một vài thành viên nữ trên mạng cảm thán phía dưới bài post - “Anh trai phía sau thật là ngầu quá, hãy P sạch chủ thớt đi!!” Vì thế, lập tức có người P sạch cô.

Mấy người trên mạng chọc phá như thế, Khương Bách Vạn khóc không ra nước mắt. Cuối bài post, cuối cùng cũng có một người có lương tâm, xóa người đàn ông phía sau đi, Khương Bách Vạn liền ngồi mỉm cười xán lạn một mình.

Khương Bách Vạn lưu giữ ảnh chụp bình thường duy nhất xong, lập tức xoay người lao về. Di động rung lên, cô cầm lên thì thấy, là mẹ Nhan Miểu Miểu gọi tới. Nhan Miểu Miểu là bạn thân của cô, trước đó không lâu đã qua đời trong một trận tai nạn xe cộ ngoài ý muốn, cô đã khóc mấy ngày, không biết vì sao loại chuyện bất hạnh này sẽ phát sinh trên người Miểu Miểu.

Tiếp xong cuộc điện thoại, tâm tình Khương Bách Vạn rất phức tạp.

Bên cạnh máy tính có một chậu xương rồng nhỏ, là cùng đi mua với Nhan Miểu Miểu, mấy tháng trước hai người vẫn còn tay trong tay cùng nhau đi dạo phố, đi xem bộ phim chiếu rạp "Không hẹn về sau", hiện tại thì thật sự là không hẹn về sau rồi.

☆☆☆

Hồ Bách quả, khu nghỉ dưỡng Thang Sơn.

Ninh Nhất Kiệm vùi trên ghế sa lon, một chân bị thương đặt trên tay vịn, đang cầm laptop quả táo cà lơ phất phơ xem bài post, biểu tình trên mặt biến đổi thất thường.

Nữ thư ký Tần Khả Kiều gõ gõ cửa, đi vào: “Tổng giám đốc Ninh, quấy rầy rồi. Hừm, có... Tổng giám đốc Ninh đến gặp ngài .”

Ninh Nhất Kiệm ngớ ra một chặp, cả nhà đều họ “Ninh”, cả nhà đều là “tổng giám đốc Ninh”. Cậu ta “à” một tiếng: “Là chú nhỏ của tôi hả?”

Khi đang nói, Ninh Hành đã đứng ở cửa. Bộ âu phục bằng lông dê cắt may vừa người màu đen của Hugo Boss, tóc ngắn gọn gàng, vẻ ngoài tuấn tú, mỗi cử chỉ đều toát ra thứ khí chất cao quý tao nhã, từ bả vai tới cánh tay hơi gồ lên cho thấy là thường xuyên tập luyện thể hình mới trở nên rắn chắc đến thế. Anh thản nhiên nhìn lướt qua chiếc váy ngắn của Tần Khả Kiều, mi tâm thoáng nhíu lại, sau đó đi vào phòng. Ngoài cửa sổ sát đất thoáng đãng là khung cảnh tươi xanh, đẹp không sao tả xiết, kẻ vùi trên sô pha lại đặc biệt lôi thôi lếch thếch.

“Chú đến à?” Thấy Ninh Hành tiến vào, Ninh Nhất Kiệm ngồi lên, hai tay nhấc cái chân phủ thạch cao, gian nan dời khỏi tay vịn. Cậu ta chỉ vào màn hình máy tính bắt đầu cười: “Khi nào thì chú để lại cái thoáng nhìn kinh diễm đến thế, bị người ta tung lên mạng cầu P sạch chú kìa. A ha ha ha!!” Cậu ta vốn đang cười lớn, thấy Ninh Hành vẫn bất động thanh sắc, mặt không chút thay đổi nhìn mình, liền tự thấy mất mặt đem laptop đặt ở một bên.

“Khi nào về đi làm?” Ninh Hành từ trên cao nhìn xuống Ninh Nhất Kiệm, tràn ngập cảm giác áp bức.

Ninh Nhất Kiệm thò ngón út vào lỗ tai móc móc, vẫn là một bộ dáng cà lơ phất phơ. Tần Khả Kiều đưa cho Ninh Hành một chén nước, cô biết thời biết thế rằng nơi đây không nên ở lâu. Ninh Hành nhấc chén nước uống một ngụm, khá lắm, độ ấm vừa phải, không nóng không lạnh, giây tiếp theo, vung tay lên, trút toàn bộ lên đầu Ninh Nhất Kiệm.

Phũ một cách đáng sợ.

Ninh Nhất Kiệm lau mặt, trầm mặc một hồi, “... Miểu Miểu không còn, cháu không muốn làm gì cả.”

Tần Khả Kiều còn chưa ra khỏi cửa, đang do dự không biết có nên tiếp tục đổ một ly nước sôi cho Boss Ninh Hành không.

Là cháu trai trưởng của chủ tịch tập đoàn Ngự Thông - Ninh Thù Quý, Ninh Nhất Kiệm tự mình gây dựng sự nghiệp, đảm nhiệm một công ty của gia đình, tên là Đạt Thông. Bố cậu ta là Ninh Trì mấy năm trước đã mắc bệnh qua đời, trụ cột sắt thép hàng đầu trong sản nghiệp của tập đoàn ngự thông do chú hai Ninh Úy của cậu nắm giữ, chú nhỏ Ninh Hành tuổi còn trẻ liền tiếp quản một trụ cột khác của tập đoàn là công ty dược Ngự Thông. Ninh Hành chỉ lớn hơn Ninh Nhất Kiệm ba tuổi, trong mắt Ninh Nhất Kiệm, Ninh Úy mới là hàng chú, Ninh Hành lại giống anh cả, hơn nữa bề ngoài hai người vốn có vài phần tương tự, nhiều người nếu không biết phu nhân của chủ tịch Ninh năm đó đã ngoại tứ tuần, vậy mà vẫn có được một đứa con, sinh đẻ lại rất nguy hiểm, nhất định sẽ nghĩ Ninh Hành là anh trai thất lạc nhiều năm của Ninh Nhất Kiệm.

Nghe nói Ninh Nhất Kiệm bởi vì bạn gái Nhan Miểu Miểu tai nạn xe cộ rời xa trần thế mà chưa gượng dậy nổi, một tháng rồi không thèm quan tâm đến việc làm ăn của công ty cầm đồ Đạt Thông, công ty vốn nhờ có tập đoàn Ngự Thống chống lưng mà ngày càng khởi sắc, bây giờ lại xuống dốc.

Trong lúc Ninh Nhất Kiệm dưỡng thương, phó giám đốc phụ trách mảng giám định đồ cổ của công ty cầm đồ Đạt Thông đã thông đồng với phần tử xấu bên ngoài, dùng một món đồ dỏm chạm hình thai thú, lừa của công ty ba trăm vạn, hiện tại không biết tung tích. Thế lực của tập đoàn Ngự Thông hùng hậu, một công ty cầm đồ nhỏ của gia đình cũng không thể ảnh hưởng tới tình hình tài chính của tập đoàn, nhưng hiện tại thị trường cạnh tranh càng lúc càng ác liệt, cháu trai trưởng Ninh Nhất Kiệm đảm nhiệm công ty cầm đồ lại gây ra việc như thế, bị đối thủ cạnh tranh bắt được nhược điểm, tạo vài tin đồn thất thiệt cho Ngự Thông.

Ví dụ như, mắt xích tài chính của Ngự Thông đã xảy ra vấn đề, nhưng "rết trăm chân chết không ngã", mặt ngoài vẫn cố sức chống đỡ; Ninh Thù Quý không có khả năng trị gia, cháu trai trưởng và hai người con trai bắt đầu tranh đoạt tài sản gia tộc, lục đục với nhau, tóm lại trong nhà gà chó không yên...

“Nếu được, chú nhỏ, chú giúp cháu quản lý Đạt Thông một thời gian đi, bộ dáng của cháu như thế này...” Cậu ta gõ vỏ thạch cao trên đùi, qua một thời gian cậu còn phải làm một lần giải phẫu chân nữa. Trong trận tai nạn đấy, hình như xe của cậu ta đã bị đâm nát bét, Nhan Miểu Miểu ngồi bên ghết phụ tử vong tại chỗ, cậu vẫn may mắn giữ được mạng. Chi tiết về vụ tai nạn xe thế nào, cậu ta chỉ nói đầu bị đụng trúng, không nhớ được. Ninh Thù Quý tức giận đến suýt chết, thay cậu ta bồi thường nhà Nhan Miểu Miểu một trăm vạn.

“Lại nói, không phải chú đã nhúng tay vào việc làm ăn của cháu sao?” Ninh Nhất Kiệm nhấc laptop lên, mở ra một trang web, bên trên là thông báo tuyển dụng của Đạt Thông, tuyển kỹ thuật viên giám định đồ cổ, xem ra là muốn thay thế cho kẻ đã bỏ trốn kia. Tần Khả Kiều thông báo cho cậu, tin tức tuyển dụng là Ninh Hành ra lệnh truyền đi.

Ninh Hành quăng một túi giấy vào lòng Ninh Nhất Kiệm, ngồi cạnh cậu ta mở hộp thư xã hội ra, bên trong đã có hơn mấy chục sơ yếu lý lịch. Khi kiểm tra và lưu trữ sơ yếu lý lịch, trong lúc vô ý anh đã nhấn mở trang diễn đàn của Ninh Nhất Kiệm, liền thấy bài đăng của Khương Bách Vạn.

[ Các vị đại thần xin giúp đỡ, làm ơn P sạch gã đàn ông nhàm chán quái gở ở đằng sau giúp tiểu nữ!]

Cái mặt trước mắt Ninh Nhất Kiệm, đang không tim không phổi cười hề hề, một chút cũng không giống hán tử si tình vừa rồi còn vì bạn gái đã mất mà sống không bằng chết kia.

Cái hồ trong hình chính là hồ Bách Quả ngoài cửa sổ. Khu nghỉ dưỡng Thang Sơn vốn là khu nghỉ dưỡng của tập đoàn Ngự Thông, cách xa nội thành, không khí trong lành, mỗi tháng Ninh Hành cũng sẽ tới đây ở vài ngày, thuận tiện chạy bộ quanh hồ.

“Lão huynh này anh chạy thì chạy đi, cái vẻ mặt cứ như đang khinh bỉ người ta là cái lý gì hả!” Ninh Nhất Kiệm khoác vai Ninh Hành, chỉ vào máy tính.

Đầu lông mày Ninh Hành hơi nhíu, nhìn chằm chằm cậu một cách nghi hoặc: “Gọi chú là gì cơ?”

“... Chú nhỏ.” Ninh Nhất Kiệm giật mình, ngoan ngoãn rụt tay lại.

Gã đàn ông nhàm chán quái gở? Ninh Hành nhìn bức ảnh, lại bắt đầu dùng ánh mắt khinh bỉ.

Cuối cùng cô gái trong ảnh có biết hay không cái con sư tử bằng đá mình ôm kì thật lại là một cái... thùng rác.
[/size][/size]


Đã sửa bởi Linh Vũ lúc 31.01.2018, 14:49, lần sửa thứ 8.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.06.2017, 16:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 11:03
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 139
Được thanks: 259 lần
Điểm: 9.99
Có bài mới Re: [Hiện đại - Hài] Vạn vạn không được - Đào Đào Nhất Luân - Điểm: 56
Chương 2: Thiết quan âm

Editor: Phong Nguyệt Vô Biên


Đến tận bây giờ trời vẫn còn lạnh buốt, Khương Bách Vạn chỉ mặc sơ mi trắng, váy cùng một cái áo vest đen. Ngay cả quần tất cô cũng không dám mặc, cũng chỉ vì muốn trông gầy hơn xíu, nhưng lại không biết rằng, người gầy mặc mấy cái như legging vẫn sẽ gầy, to con thì cho dù ngay cả tất chân cũng không mang, vẫn là chân voi. Nhìn bọn mĩ nữ trên xe buýt mặc dù mặc legging chân vẫn thon thả như trước, Khương Bách Vạn không khỏi thôi miên mình-- các nhà khoa học đã nói, người chân thô có chỉ số thông minh cao, sau này sinh con cũng thông minh hơn. Là lá la~~

Ngày hôm qua cô đã nhận được điện thoại của công ty cầm đồ Đạt Thông, mời hôm nay đến phỏng vấn. Vừa vào phòng tiếp khách liền thấy, cool thật, rộng rãi sáng sủa khỏi nói, cửa kính lau sạch không nhiễm một hạt bụi, đồ uống, đồ ăn vặt đều là tự phục vụ, một hàng sô pha đơn được lắp thêm máy tính bảng. Khương Bách Vạn mở một bịch bim bim khoai tây, nhai nhóp nhép, ngóng cổ nhìn một lúc, phát hiện trùm học Lâm Lệ cách vách trong kí túc cũng đến, xem ra lần này cạnh tranh không nhỏ.

Vừa đúng chín giờ, thời gian phỏng vấn đã đến. Đề thi viết lần này đối với "trẻ thiểu năng bậc cao" Khương Bách Vạn mà nói cũng không tính là khó, sau khi nộp bài thi, nghe thông báo mình, Lâm Lệ cùng hai người khác được vào vòng phỏng vấn cuối cùng.

“Bách Vạn, cậu xinh đẹp thế, lại còn biết ăn nói, nhất định có thể qua được cuộc phỏng vấn này.” Lâm Lệ ngồi ở cạnh Khương Bách Vạn nói: “Tớ ăn nói không được tốt, tiếng phổ thông cũng không giỏi lắm, chỉ sợ không qua được.”

“Đừng tự coi nhẹ mình. Lần trước giáo sư Lý còn cho phép cậu đi với thầy tới cổ mộ ở Trần gia trang giúp khai quật mà. Đúng rồi, không phải cậu muốn thi tiến sĩ sao?” Khương Bách Vạn tò mò hỏi.

“Tớ cần tiền gấp, tài chính nhà tớ đang gặp khó khăn.” Lâm Lệ thở dài một hơi, cô sinh ra ở làng chài nhỏ ven biển, trong nhà có hai đứa em gái, một đứa em trai. Ở thôn bọn họ, hầu hết các bé gái đều kết hôn sớm, được đọc sách không dễ dàng gì. "Em trai tớ đi học nên cần dùng tiền, em gái lớn sắp lấy chồng, nếu đồ cưới chuẩn bị không tốt, thứ nhất sẽ không gả được cho người tốt, thứ hai cũng sẽ bị nhà chồng khinh thường. Đãi ngộ của Đạt Thông rất cao, tớ muốn giúp ba mẹ gánh vác một phần. Còn tiến sĩ... Chờ hai đứa em gái tớ gả đi rồi nói sau.”

Khương Bách Vạn nghe xong, nhìn Lâm Lệ thuần phác thật thà, nhất thời không biết nói gì để an ủi. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, Người ngoài có năng lực thay đổi gì chứ? Nhà cô cũng không giàu có, nếu không cũng sẽ không đặt cho cô cái tên của đứa nhà giàu mới nổi như thế.╮[╯_╰]╭

*Bách Vạn: trăm vạn

“Số 2, Khương Bách Vạn.” Thư kí Tần Khả Kiều ngọt ngào lên tiếng.

“Đến đây, đến đây.” Khương Bách Vạn cười xin lỗi Lâm Lệ, cầm túi chạy theo.

Sinh nhật: 22 tháng 2; bốn số đuôi thẻ căn cước: 2222; Mã số sinh viên: 22. Hôm nay phỏng vấn, lại là ngày 2.

Cô vốn tưởng sẽ phỏng vấn ở phòng họp nhỏ gì đó, lại phát hiện cô thư ký dẫn cô đi thẳng tới văn phòng tổng giám đốc. Một ứng viên phỏng vấn trước đó cúi đầu ủ rũ đi ra, Khương Bách Vạn có chút hồi hộp đi vào, liếc mắt một cái nhìn người đàn ông mặc tây trang màu xám đang ngồi trên ghế sô pha tiếp khách. Căn cứ tư liệu mà mình tra được, tổng giám đốc Đạt Thông chính là cháu trai trưởng Ninh Nhất Kiệm của chủ tịch tập đoàn Ngự Thông.

Trước mắt người đàn ông đó có một bộ trà cụ cổ, bên cạnh tay là một cái notebook, lúc cô bước vào thì anh đang nhàn nhã pha trà, cũng không có vẻ gì là vội vàng hỏi chuyện cô. Đợi Khương Bách Vạn đứng lại, anh ta mới ngước mắt nhìn cô, ánh mắt thoáng khựng lại một chút rồi rời khỏi người cô, đổ nước trà lần đầu đi.

Mặt của cô tròn vo, toàn bộ mái tóc chải ra sau thành một búi dài, cột kiểu đuôi ngựa, không đẹp đến ngỡ ngàng, nhưng lại rất thu hút, người cao ráo, bộ trang phục công sở rất phù hợp, chỉ là hơi đơn điệu. Ảnh chụp không còn thấy gương mặt tròn trịa của cô nữa, có thể là do xõa tóc hai bên, dù vậy, anh chỉ liếc mắt một cái là có thể nhận ra cô. Nếu không gọi là oan gia ngõ hẹp thì là gì?


Chính cái liếc mắt này, da đầu Khương Bách Vạn liền run lên - bảo sao mà nhìn quen mắt thế, hình như đây chính là cái người đàn ông lần trước mình cầu người PS sạch mà! Cháu trai trưởng của Ninh thị... Hơ hơ, may mắn mình đã xin gỡ bài post, chắc chắn là vị tôn tử này không biết đâu là lá la~~

Trong lòng cô vui sướng ngâm nga bài hát trẻ con, khẽ chỉnh vạt áo vest, hắng giọng một cái, mỉm cười nói: “Xin chào ngài, tổng giám đốc Tôn.”

Vừa dứt lời, nhất thời trong lòng hai người đều xuất hiện cùng một vấn đề - Tổng giám đốc Tôn là ai?

Vạn dặm giang sơn vốn xây dựng tốt sau khi xuất ra câu ân cần thăm hỏi này đã sụp đổ toàn bộ, không thể vì nghĩ đối phương là trưởng tôn Ninh liền trực tiếp gọi người ta là “tổng giám đốc Tôn” chứ.

Sắc mặt Khương Bách Vạn trắng bệch thảm thương, sửa đúng cũng không được, không sửa đúng cũng không xong. Một trận gió lạnh từ cửa sổ đang mở rộng thổi tới khiến cô lạnh run.

Bởi vì đã xem qua bài post cầu PS của cô, Boss Ninh Hành thay thế Ninh Nhất Kiệm trông coi công việc của công ty căn bản là chẳng chờ mong gì với chỉ số thông minh của cô. Người xứng danh sói xám ăn thịt người không nhả xương trên thương trường tốt bụng nhắc nhở: “Tôi họ Ninh.”

“Chào tổng giám đốc Ninh.” Khương Bách Vạn cảm thấy, nhất định là do mặc ít đồ, đầu óc mới lơ mơ phạm vào loại sai lầm hạ cấp này.

“Ngồi đi.”

Quả là phong thái của người khí thế, một câu nhẹ nhàng bâng quơ của Ninh Hành, đã lập tức kéo Khương Bách Vạn vào một cái bẫy ngầm phỏng vấn. Đem ảnh chụp đăng lên diễn đàn cầu P sạch anh thì thôi, còn dùng “người đàn ông quái gở nhàm chán” để hình dung anh, cô đợi mà lĩnh đủ đi.

Hai người mang các loại ý xấu, ngồi đối diện nhau mà không nói gì. Ninh Hành rót thiết quan âm tỏa hương thơm ngát vào bốn cái tách trên khay trà, thành tách trà màu trắng khiến nước trà xanh đậm càng thêm trong. Anh nhấc một chén trong đó đặt lên trước mặt Khương Bách Vạn, hỏi: “Có kinh nghiệm công tác không?”

Khương Bách Vạn bị lạnh đến phát run, thấy trà nóng liền bưng lên muốn uống một hơi cạn sạch, giữ trong tay một lát, lại đem tách trà cung kính đặt lại trên bàn, cười rụt rè nói: “Tôi tham dự qua ba lần khai quật mộ táng cỡ lớn, theo thứ tự là cổ mộ thuộc các thời kì Đông Hán, Đường Mạt cùng Minh Trung, cũng có chút mắt nhìn đối với một vài món đồ sứ và đồ bằng ngọc. Mặt khác... Tổng giám đốc Ninh, có thể đổi chén trà khác không?”

Trong mắt Ninh Hành hoàn toàn không thấy được ngọn lửa âm mưu, chỉ có màu đen sâu thẳm: “Cô không uống trà à?”

“Tôi uống, nhưng...” Sau gáy Khương Bách Vạn chảy xuống một giọt mồ hôi, biết nhà các người có tiền, nhưng đây cũng không phải là phương pháp tiêu xài đâu, tôi đây là dân thường chân lấm mắt toét, uống không nổi: “Ngài cho tôi tách trà này, là tách đấu thái(1) thời Minh Thành Hoá(2), tuy là dùng trong dân chúng, nhưng... cũng rất quý. Tôi sợ lỡ tay... lại gây ra tổn thất lớn cho quý công ty.”

(1) Đấu thái: lối vẽ nhiều màu đơn sắc lên men

(2) Thành Hóa: niên hiệu vua Hiến Tông nhà Minh, Trung Quốc, 1465-1487


Ninh Hành giương mắt, đánh giá Khương Bách Vạn. Trên bàn tổng cộng có bốn tách trà, cô có thể phân biệt được trong đó một cái là tách đấu thái Minh Thành Hoá chính cống. Thạc sĩ khảo cổ học, coi như không làm thất vọng mấy giáo sự bộ môn của cô rồi.

Ứng viên phỏng vấn thứ nhất, hô hào mình có mười năm kinh nghiệm giám định bảo vật, trong bốn cái tách có một đôi là đấu thái Minh Thành Hóa, anh ta đã lấy một số trong đó, uống một ly lại một ly giống như Nhị Oa Đầu(3), cứng cỏi nói mình mắt sáng như đuốc phân biệt rõ được đâu là đồ giả.

(3) Nhị Oa Đầu: một loại rượu nổi tiếng của Trung Quốc

“Tự chọn một ly đi.”  Cuối cùng trong mắt Ninh Hành cũng có chút hơi thở âm mưu.

Khương Bách Vạn đã sớm nghi ngờ trong bốn cái tách không phải chỉ có một cái là chính phẩm, hiện tại nếu đã nói thế, liền dứt khoát cầm ba cái tách khác lên xét một lượt, đặt một cái là đồ nhái hiện đại ở trước mắt, một đôi đấu thái Minh Thành đặt ở bên phải, một cái là đồ thời Thanh phỏng theo Thành Hoá đặt ở bên trái.

Rất nhiều chuyên gia giám định bảo vật thấy đấu thái Minh Thành Hoá đều đi đường vòng, may thay giáo sư Lý Trường An của cô có một bộ tuyệt chiêu giám định đấu thái Thành Hoá, mấy năm qua cô cũng đã biết được vài cái chính phẩm, mới có nhãn lực cao cường như thế. “Đấu thái Thành Hoá số lượng rất ít, đồ nhái lại rất nhiều, đời thứ ba Khang Ung Kiền có tài nghệ bắt chước đấu thái Thành Hoá rất cao siêu, phần lớn các món đồ quen mắt tự xưng đấu thái Minh Thành Hoá đều là đồ phỏng theo của đời thứ ba nhà Thanh. Nhưng lạc khoản đấu thái Thành Hoá rất đặc biệt, không có mười mấy năm kinh nghiệm ngay cả phỏng theo cũng không phỏng được, cho dù phỏng được, nét bút cũng không giống.”

Học tập tốt, mới có thể phát gia trí phú(4) cho người thân chứ.

(4) Phát gia tri phú: phát triển gia nghiệp, làm cho gia đình trở nên giàu có.

Dứt lời, Khương Bách Vạn nhìn thoáng qua Ninh Hành, cảm thấy hành vi tỉnh bơ thử trình độ cô vừa rồi của anh ta vừa cay độc lại đê tiện, so với những điều như cố ý ra oai phủ đầu trong "Bí quyết trả lời phỏng vấn" nhắc tới càng thêm khó lòng phòng bị. Không gian dối sao có thể làm thương nhân, ông bà ta nói cấm có sai. Đã vài thập niên trôi qua mà tập đoàn Ngự Thông vẫn cường thịnh không suy, mỗi người trong gia tộc Ninh thị quả thật cũng không hề đơn giản.

Bao gồm cả đứa cháu trai này, hừ.

Ninh Hành đổ nước trà trong ba cái tách đi, cất qua bên cạnh, đứng lên đi tới bàn công tác.

Khương Bách Vạn yên tâm thoải mái cầm cái tách nhái của hiện đại, uống một hơi cạn sạch trà nóng trong tách, liền cảm thấy ấm lên không ít.

Một lần đánh giá nhìn như gió êm sóng, Khương Bách Vạn thuận lợi thông qua. Ninh Hành ấn điện thoại nội bộ, phân phó Tần Khả Kiều, mời ứng cử viên phỏng vấn kế tiếp vào. Vừa quay đầu lại, chỉ thấy Khương Bách Vạn tự rót cho mình vài tách trà nóng, uống không ngừng, cho thấy, cô cũng rất khát.

Kỳ thật là do ăn bim bim khoai tây nên thiếu nước.

Giống với ứng cử viên phỏng vấn đầu tiên, bộ dáng uống trà của cô cũng có một vẻ khí khái hào sảng như uống Nhị Oa Đầu, không biết khi cô ngồi xổm trong mộ táng thu thập đồ cổ là bộ dáng gì. Tuy hành động, suy tính khác người, nhưng vẫn xem như người tài có giá trị sử dụng.

“Cô Khương, thời gian thử việc là ba tháng.” Từ trước đến nay Ninh Hành vẫn luôn công tư phân minh nói với vẻ mặt ôn hòa.

Mình qua rồi! Khương Bách Vạn nhảy nhót một trận trong lòng, đứng lên không ngừng nói cảm tạ, hơi cúi đầu xuống, chỉ cảm thấy lúc ngước mặt lên, đuôi tóc buông lỏng, có cái gì đó nhẹ nhàng rơi ở bên cạnh.

Ninh Hành cũng chú ý tới, nhìn về phía bên cạnh Khương Bách Vạn, hơi ngẩn ra, đây không phải là cái đuôi ngựa của cô sao?

Một trận gió lạnh quất thẳng qua trong lòng Khương Bách Vạn, bởi vì buổi sáng tự dưng tóc lại rối một nùi, phải túm lại bằng cái đuôi ngựa giả nhìn rất được ra khỏi nhà, tóc còn chưa sấy, bây giờ thì hay rồi, cái đuôi tóc giả rơi trước mắt Boss phỏng vấn, tóc xổ ra giống ma nữ xốc xếch trong gió.

“À... À Ninh tổng tôi đi ra ngoài trước ha ha ha ha!!” Khương Bách Vạn túm cái đuôi tóc giả nhét vào túi, tông cửa bỏ chạy.

Ninh Hành nhìn văn phòng không có một bóng người, nghĩ đến tình huống như diễn kịch vừa rồi, khóe miệng liền khẽ nhếch lên.

Có một vài người luôn để sự xấu hổ của mình gây cười cho người khác.

Sau khi Khương Bách Vạn ra ngoài thì vừa lúc thấy Tần Khả Kiều dẫn Lâm Lệ đi tới, cô lo lắng Lâm Lệ trải đời chưa lâu, trong chốc lát trúng gian kế của  trưởng tôn Ninh, liền dùng sức nháy mắt mấy cái khiến cho Lâm Lệ chú ý, ngón cái ngón trỏ hợp thành một cái vòng tròn lắc lắc, dùng khẩu hình cường điệu “Cái tách! Cái tách!”. Lâm Lệ nghi hoặc nhìn nhìn cô, lại ngỡ ngàng gật đầu.

Khương Bách Vạn vì nhân cách vĩ đại học Lôi Phong(5) làm việc tốt của bản thân mà cảm động muốn khóc, lập tức mua ngay một số Cầu hai màu(6) tại quầy xổ số cạnh tòa nhà công ty.

(5) Lôi Phong: anh hùng thiếu niên, hi sinh vì giúp dập tắt hỏa hoạn

(6) Cầu hai màu: Xổ số bên Trung, hai quả cầu xanh, đỏ.


Đêm đó, Khương Bách Vạn nhận được điện thoại của Lâm Lệ, nói là vô cùng cảm tạ đã nhắc nhở, cô ấy cũng phát hiện Ninh tổng đưa cái chén là đấu thái quý giá Thành Hoá, đã trúng tuyển. Nghe nói ứng viên phỏng vấn cuối cùng không qua được, hai cô cùng trở thành kỹ thuật viên giám định đồ cổ của công ty cầm đồ Đạt Thông.

Khi có kết quả mở thưởng Cầu hai màu, mấy số Khương Bách Vạn chọn đều thuận lợi tránh được các số trúng giải, năm đồng cũng không trúng nổi.

Mẹ Khương đưa túi rác cho cô, thờ ơ nói, “Một người cả đời có thể kiếm bao nhiêu tiền là ổn, bố mẹ chỉ có thể ký thác nguyện vọng tốt đẹp nhất lên tên của con thôi.”

Mẹ thân yêu ơi, mẹ mô tả rằng nhà chúng ta không có tiền, có thể uyển chuyển hơn một chút hay không?

Khương Bách Vạn ủ rũ xuống lầu đổ rác, gặp hàng xóm Hồ Tế Tế mới từ tòa soạn báo trở về, rõ ràng mỗi ngày đều đi sớm về trễ đón nam thần cùng đi làm, mới mấy ngày không gặp, hình như nó lại béo hơn. Nó thấy Khương Bách Vạn liền vui vẻ, nói mình vừa mới muốn bắt đầu giảm béo, cho nên mua một lọ kem giảm mỡ, còn rộng rãi đem thỏi kem dùng thử cho Khương Bách Vạn, tuyên bố loại kem này có hiệu quả giảm béo cao ra sao sẽ gầy ra sao.

Bách Vạn thu được lễ vật liền phẫn hận ném xổ số xuống, mời Bé Mập đi quán ăn nhỏ gần đó ăn đồ nướng, sau khi nói mấy việc vặt vãnh gần đây của bản thân, liền bị nó cười nhạo: “Năm đó toàn ban chúng ta có 50 đứa, tuyển 20 đứa làm bò tót để khiêu vũ mà mày cũng chả lọt vào được, tao tốt xấu gì cũng được diễn vai con bò. Xác suất xổ số còn nhỏ hơn so với cái kia, đời này mày cũng đừng mơ tưởng gì nhá.”

Khương Bách Vạn vừa nghe liền bực mình, dùng chiếc đũa chọc cà tím nướng thành tổ ong, “Tao đã bảo bao nhiêu lần rồi, không phải không lọt vào được, giáo viên bảo tao diễn vai khăn choàng đỏ đấu bò, tao không đồng ý!”

Hồ Tế Tế ăn mì căn nướng, đánh giá cô một lượt từ trên xuống dưới, “Mặt mày lớn thế, không diễn khăn choàng thì diễn cái gì?”

“Mày cho là vì sao mình mới phải diễn vai con bò hả?”

“Bởi vì tao rất khỏe, kiên cường mạnh mẽ.”

“Là vì thể trọng được không?”

Hai người cười nhạo đối phương qua lại cũng không phải lần một lần hai, Bé Mập Tế tuy rằng tròn vo, nhưng lại có khuôn mặt trứng ngỗng, Khương Bách Vạn gầy hơn nó, khổ nỗi lại có khuôn mặt to tròn, gầy thì gầy ngực, béo thì béo mặt. Kẻ tám lạng người nửa cân.

Về nhà sau khi ăn xong đồ nướng, Khương Bách Vạn nhận được mail thông báo từ bộ phận tuyển dụng của công ty cầm đồ Đạt Thông, mời cô thứ hai tuần sau đến bộ phận giám định báo danh, bên cạnh đó cần chuẩn bị đầy đủ sơ yếu lý lịch cá nhân cùng giấy chứng nhận chứng minh tài liệu các thứ.


Đã sửa bởi Linh Vũ lúc 31.01.2018, 15:00, lần sửa thứ 6.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 61 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], HuoMi, huong CT, Minh Viên, nguyễn thư thiên và 435 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

7 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

14 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

15 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107


Thành viên nổi bật 
Puck
Puck
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu
Eun
Eun
susublue
susublue
Phong_Nguyệt
Phong_Nguyệt

Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 480 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 456 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.