Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 17 bài ] 

Hồi ức ánh sáng - V.I.P BIGBANG

 
Có bài mới 14.10.2017, 01:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 29.08.2017, 13:02
Bài viết: 39
Được thanks: 15 lần
Điểm: 10.31
Có bài mới [Sáng tác - Hồi ký] Hồi ức ánh sáng - V.I.P BIGBANG - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


images

Hồi Ức Ánh Sáng

Tác giả: V.I.P BIGBANG

Thể loại: Hồi ký

Tình trạng: Hoàn thành

Độ dài: 16 chương

Nguồn: ddlqd.com

Giới thiệu truyện:

Trong tim tôi, Big Bang không chỉ là một nhóm nhạc thần tượng mà Big Bang còn chính là hồi ức, là nhật ký trong tim tôi. Big Bang như một quyển sách, khi bạn mở ra và bắt đầu đọc thì không ngừng lại được. Tuy các trang sách đã nhốm màu thời gian, ở đâu đó còn chút sờn rách. Nhưng trong tim tôi, nó vẫn hoàn hảo như ngày đầu...

Truyện sẽ không có gì đặc sắc, có thể khiến các bạn đọc rồi chán. Nhưng đối với tôi. Nó sẽ là một kỉ niệm đẹp. Câu chuyện có thể không vui, không có thật có thể ngôi sao nhỏ tưởng tượng nhưng nó vẫn cố chìm đắm trong ánh sáng nhỏ của mình để đưa mình tới gần ngôi sao lớn đó hơn. Hồi ức ánh sáng là một chuỗi câu chuyện. Kể về tình yêu đơn phương của một ngôi sao nhỏ vô danh thầm thương những ngôi sao lớn. Ngôi sao của cả thế giới.

Ngôi sao lớn người đàn ông mà toàn bộ phụ nữ đều muốn có được anh ấy. Ngôi sao nhỏ biết mình không chạm được tới ngôi sao đó nên chỉ biết im lặng, lặng lẽ góp một chút ánh sáng yếu ớt của mình giúp cho những ngôi sao lớn ấy ngày càng tỏa sáng.

Khi viết cuốn "Hồi ức ánh sáng" này tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi muốn giữ lại những điều gì đó thật quý giá lưu lại trong tim tôi, có thể nhiều người không hiểu, nhưng thần tượng là một phần cuộc sống của tôi, là người mang đến cho tôi niềm vui và cả động lực mỗi lúc khó khăn. Tôi muốn tuổi thanh xuân có thật nhiều kỷ niệm về những con người ấy. Năm chàng trai tài năng, năm mảnh ghép hoàn hảo không ai thay thế được.

Hy vọng, một ngày nào đó ngôi sao nhỏ ấy... có một ngày nó sẽ tỏa sáng... nó sẽ đứng gần với những ngôi sao lớn... và tất cả cùng tỏa sáng... cùng đem ánh sáng của mình giúp mọi người vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Big Bang is my everything...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.I.P ❤ BIG BANG về bài viết trên: Chu Ngọc Lan, Vu Kỳ, trucxinh0505, Đóa Ân
     
Có bài mới 15.10.2017, 16:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 29.08.2017, 13:02
Bài viết: 39
Được thanks: 15 lần
Điểm: 10.31
Có bài mới Re: [Sáng tác - Hồi ký] Hồi ức ánh sáng - V.I.P BIGBANG - Điểm: 23
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


#1: Người đàn ông em yêu


Sài Gòn, buổi tối... buồn... nhớ anh...

Gởi người đàn ông em yêu...

Biết anh trong một lần lướt web, em vẫn không nghĩ: "À! Mình yêu anh mất rồi?" Mà em cứ nghĩ: "Khoảng cách của anh và em xa lắm. Tựa như mặt trăng cách mặt trời, sẽ không chạm vào nhau được." Anh là một mặt trời tỏa sáng, xung quanh anh có quá nhiều ngôi sao sáng và em cũng chỉ là một ngôi sao nhỏ mang ánh sáng yếu ớt của mình cho anh để anh càng ngày càng tỏ sáng. Anh là người đàn ông mà em cảm giác muốn dựa vào, nhiều lúc em muốn gục ngã nhưng nhìn anh, nhìn cách anh chống lại số phận, tự mình đứng vững đó trước những chỉ trích của mọi người, làm em có thêm niềm tin, tin thần. Đứng vững cùng anh.

Lần đầu em cảm thấy mình ganh tị, ganh tị với cô gái đó đẹp, nhà giàu... anh và cô gái đó đang qua lại. Em ước mình có thể hóa thân vào cô gái đó, em sẽ trân trọng từ khoảng khắc ở gần anh. Cảm nhận hơi thở của anh, cùng anh nắm tay đi khắp nơi ghi lại những khoảng khắc đẹp của em và anh, nấu cho anh những món ăn ngon, nhưng đó chỉ là mơ ước thôi phải không anh... người đàn ông em yêu.

Em luôn đứng một góc, lặng lẽ quan sát anh. Em biết anh sẽ không thể biết em là ai? Nhưng không sao, em biết anh là được rồi mà. Đến khi em nghe anh ngất đi do sốc thuốc, đang nguy hiểm đến tính mạng, lúc đấy tim em như bóp nghẹn lại... em đã tự thôi miên mình: "Không sao! Sẽ không sao đâu, anh ấy mạnh mẽ lắm, anh sẽ tỉnh lại phải không?"

Mỗi ngày em luôn ngồi ngẫn người...

- Anh à! Đến khi nào anh tỉnh đây? Em sắp không đứng vững nữa rồi. Em gục mất. Xin anh hãy mở mắt ra. Người đàn ông em yêu. Cứ nhìn anh nằm đó không có sôi nổi nữa tim em cứ như bị ai đó bóp chặt khó thở, dần dần tim em như muốn mất đi sự sống.

- Anh à! Anh nằm đó không phải chỉ có anh đau... em đau... những ngôi sao xung quanh anh cũng đau... mẹ anh càng đau hơn... Anh à! Dậy thôi đừng ngủ nữa.

Em lướt từng trang web em đều đọc được những lời cầu chúc anh tỉnh lại. Lúc đấy em đã biết rằng không chỉ có em còn có rất nhiều, rất nhiều người nữa muốn anh tỉnh lại, muốn anh bình an vượt qua lưỡi hái tử thần. Anh có cảm nhận được không? Mở mắt ra anh nhé. Còn rất nhiều thứ cần anh làm, nếu anh không tỉnh dậy em sẽ đến đem ghế anh yêu như mạng sống giấu chúng đi mất xem anh có đau lòng không. Nghe được lời em dọa thì mở mắt ra cho em.

Có hay không một phép màu. Em muốn ước lấy hạnh phúc của mình, nụ cười của em, cảm xúc của em đổi lấy cho anh tỉnh lại. Và hình như thượng đế đã để ý đến em. Cho anh tỉnh lại. Khi đọc được dòng: "Anh đã tỉnh và nhận ra mẹ." Em đã vừa khóc vừa cười: "Thượng đế đã không bỏ quên anh. Không cướp anh đi. Hôm ấy là ngày em thấy được ánh sáng của mặt trời ấm áp như thế nào."

Nhưng đó không phải là tất cả... ngoài kia vẫn còn rất nhiều khó khăn cần anh đối mặt... chỉ trích của mọi người. Khi em đọc được những dòng chỉ trích đó, em như muốn hét vào mặt họ:

- Các người có lương tâm không? Anh ấy đã như vậy các người còn muốn gì nữa? Anh ấy đã nằm đó, đã trả giá cho sai lầm của mình rồi. Đánh kẻ chạy đi ai đánh người chạy lại. Xin các người hãy buông tha anh ấy...

Nhưng đó vẫn không là gì... người con gái mà anh yêu... anh qua lại... chính cô ta mới là người có lỗi lớn nhất...

Cô gái ấy chỉ được vẻ bề ngoài trong sáng, thân hình nóng bỏng, nhà giàu, ba có cả một công ty nổi tiếng, cô gái ấy sống trong nhung lụa không biết cực khổ là gì? Không biết đồng tiền khi chính sức mình làm ra nó khó và quý giá biết bao nhiêu. Em thì không được giống cô gái ấy rồi, em thích cuộc sống không bon chen, không ồm ào hơn.

Nhưng những thứ đó không quan trọng quan trọng là cô gái ấy không sạch như vẻ ngoài ấy, cô gái ấy có quá nhiều thói hư tật xấu, uống rượu, hút thuốc, phát ngôn không suy nghĩ rất nhiều nữa... nhưng tại sao? Tại sao? Tại sao? Anh lại qua lại với cô gái đó? Em đã từng thất vọng về anh.

- Anh à! Anh có thể qua lại với những cô gái khác nhau, em sẽ đứng từ xa mà nhìn thôi, em sẽ không sao đâu. Nhưng...

Ngay lúc anh ngã quỵ trong đống bùn dơ ấy? Cô gái đó vẫn còn mỉn cười được mà. Mọi chỉ trích từ dư luận, từ mọi người cô gái ấy cứ đổ cho anh, trong khi anh còn nằm đó chưa có đủ ý thức, anh đang chiến đấu từng phút từng giây giành lại sự sống cho chính mình.

Cô ta vẫn vui vẻ cười và tự phụ nhiều thứ. Cô ta bị điên đấy anh ạ. Cô ta mắc bệnh "thèm khát sự nổi tiếng đến phát điên" cô ta chỉ biết dựa vào anh, lấy anh làm bàn đạp để nổi tiếng thôi. Bây giờ chắc cô ta đã đạt được mục đích rồi. Cô ta đã thành công khi dựa vào ánh sáng của anh để nhen nhúng ánh sáng đen tối của cô ta.

Anh đã tỉnh... nhưng... lại đối mặt quá nhiều sự chỉ trích từ mọi người... em biết anh rất mệt mỏi, nhưng anh lại phải tự đối mặt với nó... anh à... không sao đâu, còn em nữa mà. Em sẽ lặng lẽ tiếp thêm sức mạnh cho anh. Đừng buồn anh nhé.

Anh đã viết cả một tâm thư em có đọc được, em cũng đã bật khóc, anh à... có em có rất nhiều người, có cả bạn bè của anh, gia đình anh cùng anh vượt qua khó khăn mà... đừng sợ hãi, đừng lo lắng ... em luôn đứng phía sau mỉn cười mỗi khi anh quay đầu lại động viên anh... tiếp thêm cho anh sức mạnh. Cho  anh bước tiếp để anh tỏa sáng hơn nữa.

Em vẫn sẽ mãi làm một ngôi sao nhỏ xoay xung quanh mặt trời là anh. Em không dám ước mơ gì cao. Em không dám ước mơ gặp anh trực tiếp. Nếu em mà gặp anh trực tiếp chắc em ngất mất, lúc đấy trên môi em không phải nụ cười hạnh phúc mà là nước mắt vì cảm động.

Mãi hạnh phúc mãi toả sáng nhé anh... người đàn ông em yêu.

---- Ánh sáng nhỏ ---- Sài Gòn: 02:00/ buổi tối nhớ anh...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.I.P ❤ BIG BANG về bài viết trên: Vu Kỳ
     
Có bài mới 16.10.2017, 14:03
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 29.08.2017, 13:02
Bài viết: 39
Được thanks: 15 lần
Điểm: 10.31
Có bài mới Re: [Sáng tác - Hồi ký] Hồi ức ánh sáng - V.I.P BIGBANG - Điểm: 24
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


#2: Anh à... em lại nhớ anh!!!


Sài Gòn... trời âm u...

Mưa rơi ngoài cửa sổ... tí tách, tí tách, tí tách... anh à, em lại nhớ anh.

Ngồi trong căn phòng tối bên cạnh ly cà phê nghi ngút khói, ngoài trời mưa vẫn rơi, đập thật mạnh vào khung cửa sổ, em đưa mắt nhìn ra ngoài từng hạt mưa cứ rơi, nặng dần, nặng dần như lòng em, như nước mắt của em. Hạt mưa ấy như nước mắt của em. Rơi liên tục không ngừng lại được. Anh à... em nhớ anh.

Chưa bao giờ em quên anh cả. Chắc hình bóng anh đã xâm nhập vào trong tim em rồi. Làm sao đây? Em có nên không nhớ anh nữa không? Em có nên buông tay không? Anh à, em yêu anh?

Nói từ "yêu" với người đàn ông em chưa từng gặp mặt à không em đã thấy anh qua nhiều thứ mà kể cả trong giấc mơ, chưa từng tiếp xúc sao em thấy nó mơ hồ, viễn vong quá. Chắc anh không biết em đâu, em như một ngôi sao nhỏ trôi lơ lửng trong vũ trụ bao la rộng lớn, nên anh cũng không cần biết em là ai. Trên thế giới này có quá nhiều cô gái xinh đẹp khác họ nguyện vì anh hy sinh và em cũng nằm trong số những cô gái đó.

Rất nhiều, rất nhiều người nói anh rất quyến rũ, rất "đàn ông", rất ga lăng mang một vẻ đẹp của một vị thần Hy Lạp nhưng đối với em nó không phải vậy đâu, em nhìn anh từ trên ánh đèn của sân khấu là lúc anh tỏa sáng, đến khi anh lùi về hậu trường nơi mà tính cách anh bộc lộ rõ nhất. Anh đối với em rất đàn ông, rất vui , lầy, nhây và thích phá phách mặc dù tuổi anh không còn nhỏ nói thầm cho anh nghe: "Có người còn bảo anh là ông cụ nữa cơ." Đến Chi Đi còn thừa nhận, đi chung với anh như: "Chú và cháu." Mất mặt chưa nào.

Em chỉ biết cười, tính cách anh là vậy. Ai bảo anh lạnh lùng, ít nói không gần ai, không thân ai và cố tỏ ra mình là một người đàn ông thật lạnh lùng. Chắc họ không hiểu anh bằng em đâu nhỉ.

Ngoài trời, từng hạt mưa vẫn nặng hạt... mưa cứ rơi như lòng em đó... nặng trĩu... mang đầy tâm sự.

Anh à, đến khi nào anh mới quay lại đây?

Em đã không dám tìm kiếm, không dám nhìn vào những thứ liên quan đến anh, nó làm cho em có cảm giác anh đang hiện diện ở đó nở nụ cười, chau mài, làm ra vẻ "ta đây chuẩn soái ca". Em biết rồi, mọi người cũng biết anh rất đẹp trai "mỹ nam" luôn chứ. Mọi thứ về anh em đều lưu trữ vào một góc nơi mà em đặt cho nó cái tên "Tình yêu ánh sáng nhỏ".

Nhưng ông trời không thích chiều theo ý người anh ạ. Càng không cố tìm kiếm những thứ liên quan đến anh thì nó lại càng xuất hiện ồ ạt hơn, nhiều hơn, đẹp hơn nữa. Chắc có rất nhiều người đang nhớ anh, trong đó có em. Mọi người đều muốn anh quay lại nở nụ cười và nói: "Anh không sao đâu".

Từ "yêu" nó quá là mơ hồ nhưng đối với em chỉ hy vọng cơn mơ ấy là sự thật. Nếu nói "yên anh" em không chắc đó là yêu trong tình yêu hay yêu trong yêu thương. Nếu bây giờ em nói em sẽ quên anh? Xóa sạch mọi kí ức về anh? Nhắm mắt lại ngủ một giấc, tới sáng thức dậy. Em sẽ không biết anh là ai? Anh từ đâu? Em sẽ trở về với vị trí của mình, là một ánh sáng nhỏ yếu ớt trôi lơ lửng trong vũ trụ bao la vô tận bay khắp nơi không cố định quanh anh nữa. Nếu vô tình anh đọc được những dòng chữ này chắc là anh sẽ tức giận hét dô mặt: "Em điên à, em cứ đừng quên anh là được, nhớ anh đi này, anh đẹp trai lắm, vì anh là ngôi sao lớn cần em góp ánh sáng nhỏ để anh tỏa sáng hơn."

Vâng, nói vậy thôi chứ em làm sao có thể quên anh. Nhắm mắt lại vẫn thấy nụ cười của anh nữa mà, anh đừng lo anh đã khảm sâu vào tâm trí em mất rồi, có muốn quên cũng không xóa nhòa... ngôi sao lớn em chỉ hi vọng anh tỏa sáng hơn nữa.

Mưa cứ rơi, như lòng em vậy? Anh à, ánh sáng của anh đang dần yếu ớt. Em sợ lắm sợ anh không trở lại, sợ anh vì một cơn "sóng thần" ấy làm anh gục ngã. Nhìn anh yếu ớt hẳn đi. Nhìn ngôi sao của anh đang dần mất đi ánh sáng. Em rất là sợ, nỗi sợ hãi ngày một lơbs dần trong em. Anh đã từng nói "mỗi một đau đớn sẽ giúp ta trưởng thành hơn. Vì đam mê nên mỗi chúng ta đều phải chịu đau để trưởng thành."

Vậy...

Em chỉ hi vọng sau "cơn đau này" anh sẽ lại mạnh mẽ đứng vững và tỏa sáng. Cho mọi người, bạn bè anh, người thân và cả em biết rằng anh mạnh mẽ tới mức nào.

Nhưng...

Em vẫn cười... không phải cười trên nỗi đau của anh. Em cười vì em nhớ những khoảng khắc anh trêu mọi người, những khoảng khắc anh lầy, nhây. Em vẫn còn nhớ rõ.

Sau ánh đèn hào quang của sân khấu. Trong hậu trường anh đã không tha một ai. Anh chọc, anh phá tất cả. Người mà anh dành "tình cảm phá" của mình nhiều nhất chắc không ai khác là con Gấu. Anh luôn phá con Gấu mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh mà anh không buông tha. Đến lúc con Gấu đang tắm, điện thoại anh đang sạc pin. Anh vẫn không buông tha, hai mươi chín tuổi rồi anh ạ, già rồi mà y như con nít. Anh đang uống nước phải bỏ ngay ly nước chạy thật nhanh. Lấy điện thoại quay phim bán nude của con gấu. Lúc đấy anh biết gì không trong đầu em cứ nghĩ: "À, em lại khám phá ra một sở thích quái đản của anh." Y như câu nói "nhà nghệ thuật gia quái đản không thể thiếu của đồng đội".

Anh quay xong không phải một mình anh xem, mà anh làm như truyền đơn phát đi cho từng người xem. Em lại nghĩ: "Tội con Gấu thiệt, bị anh trêu miết, nhưng điều đó làm anh vui. Anh nở nụ cười thì đành hy sinh con Gấu thôi."

Anh à... anh thật may mắn khi xung quanh anh còn rất nhiều người quan tâm anh. Có Chi Đi, Gấu Trúc, Mặt Trời, Ú, những ngôi sao nhỏ trong đó có em... anh sẽ không cô độc... em cùng mọi người sẽ giúp anh vượt qua khó khăn.

Anh à anh có khỏe không?

Anh à... hình như em lại nhớ anh?

Anh à... tim em đau lắm?

Anh à... có không cho em một phép màu, em muốn được ở gần anh?

Anh à... em lại nhớ anh?

Anh mạnh mẽ lên nhé. Em và mọi người chờ anh trở lại.

---- Ánh sáng nhỏ ---- Sài Gòn ---- 03:00 --- tối nhớ anh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.I.P ❤ BIG BANG về bài viết trên: Vu Kỳ
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 17 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1473

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 211, 212, 213

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

18 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

19 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.