Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 114 bài ] 

Truyền nhân trừ ma: Bạn trai tôi là Cương thi - Trì Đường

 
Có bài mới 18.06.2018, 22:07
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1377
Được thanks: 7175 lần
Điểm: 19.79
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Truyền nhân trừ ma: Bạn trai tôi là Cương thi - Trì Đường - Điểm: 29
Chương 87: Vẫn là mềm lòng

     
Sở Niệm không dám tưởng tượng lúc trước Lưu Di Na làm thế nào để đối diện với những điều này, càng thêm không dám tưởng tượng những người đó dùng thái độ gì để chế giễu cô gái đáng thương đó.
     
Trước kia thiện lương ấm áp đến bây giờ nhẫn tâm vô tình, đây là phải oán hận bao nhiêu mới có thể khiến người ta biến thành như vậy?!
     
Sở Niệm đột nhiên cảm thấy mũi mỏi nhừ, cô không nhịn được thầm nghĩ trong lòng, nếu như bản thân gặp phải những chuyện đó, cô sẽ làm thế nào? Có thể giống như Lưu Di Na hay không, hay là còn oán hận hơn cả cô ấy?!
     
Ngồi ở bên cạnh, Thương Sùng đương nhiên cảm nhận được sự phẫn nộ trong lòng cô, anh vươn tay cầm bàn tay cô, lặng lẽ thở dài.
     
Tống Chính Liêm cũng lâm vào những hồi ức đau khổ này, hồi lâu sau mới hoàn hồn. Ông tháo kính mắt, dùng mu bàn tay lau nước mắt trên đôi mắt mình.

"Tôi tìm các người tới, là hy vọng các người có thể hóa giải sự hận thù của Lưu Di Na. Mối hận thù của trò ấy khiến người khác cảm thấy khủng bố, nhưng đối với trò ấy mà nói lại là một sự tra tấn. Năm đó tôi nhu nhược không giúp được trò ấy, hiện tại hy vọng các người có thể giúp đỡ. Coi như cho đứa bé đáng thương đó một đường ra, số mạng của con bé....Quá khổ."
     
"Chúng tôi sẽ gắng hết sức, ông yên tâm." Thương Sùng gật đầu, đứng dậy kéo Sở Niệm đứng lên.

"Chúng tôi đi trước, chờ mấy ngày nữa giả quyết xong chuyện sẽ liên lạc với ông."
     
Tống Chính Liêm cũng đứng lên, --..,lll,...quy,,,,do,,,nn----còn muốn nói gì nhưng thấy sự lạnh lùng trong ánh mắt của Thương Sùng, cuối cùng vẫn gật đầu, dõi mắt nhìn bọn họ rời đi.
     
... .....
     
Dọc đường đi, bị anh kéo vào trong khách sạn, cuối cùng cảm xúc của cô đã ổn định lại, chỉ là sự ưu thương ở mi tâm là chưa tan đi.
     
Nhìn anh đưa chén nước qua, cô miễn cưỡng nhếch môi, lắc đầu với anh, nói: "Không cần lo lắng cho em, em khá hơn nhiều rồi."
     
Thương Sùng thở dài, đặt chén nước qua một bên, cũng không nói gì thêm, chỉ yên tĩnh ngồi bên cạnh cô, ôm cô vào lòng. Một lát sau, anh mới mở miệng: "Anh biết rõ em đang suy nghĩ gì, nhưng mà Sở Niệm, em cũng không thể quên mục đích lần này tới đây."
     
Sở Niệm dựa vào ngực anh, mệt mỏi nhắm hai mắt lại, đáp: "Em biết rõ, thế nhưng......Thật sự không có cách khác sao?==-ll..,,quu,,,doo,,,,---Nếu như cô ấy nguyện ý buông tay, có phải chúng ta cũng có thể tìm cho cô ấy một bài vị, độ hóa những tội nghiệt mà cô ấy đã gây ra hay không? Có lẽ có một ngày, cô ấy có thể đầu thai chuyển kiếp lần nữa chăng?"
     
Đúng vậy, cô mềm lòng.
     
Trước kia bất kể là gặp phải quỷ hồn chết đi do bất kỳ nguyên nhân gì, cô cũng không hề giống như hiên tại, cảm thấy khó chịu trong lòng.
     
Tuy Lưu Di Na hại người, nhưng...... Điều này cũng không thể hoàn toàn trách cô ấy.
     
Sở Niệm cảm thấy, nếu như đặt chuyện của Lưu Di Na lên ai, họ cũng sẽ làm ra chuyện giống như cô ấy. Oán hận che khuất đi tâm hồn vốn có của cô ấy, nếu Lưu Di Na là cô gái không biết phân biệt tốt xấu, cô ấy chẳng những lựa chọn giết chết những người có quan hệ trực tiếp với cô ấy và Giang Văn Phàm mà cả người nhà của bọn họ cũng không bỏ qua.
     
Sở Niệm không muốn đánh Lưu Di Na đến hồn bay phách tán, cô không đành lòng cũng không xuống tay được.
     
Thương Sùng giống như đoán được cô sẽ nói như thế, khẽ thở dài một tiếng, ôm chặt cô vào lòng, nói: "Em biết rõ làm như vậy thì tỷ lệ nhỏ đến mong manh0—ll..q.q,,,,d....===đồng thời, anh cũng không thể để em rơi vào hiểm cảnh."
     
Muốn hàng phục một nữ quỷ có oán niệm cường đại như thế vốn rất khó khăn, mười năm, oán khí chỉ tăng không giảm. Hiện tại Lưu Di Na chưa có tâm tư tổn thương người vô tội, nhưng qua một thời gian nữa thì sao?
     
Thương Sùng không muốn để ý tới sống chết của người khác, nhưng nếu như Sở Niệm đã nhận vụ làm ăn này, anh cũng không thể làm cho chuyện có chuyển biến xấu đi.
     
Siêu độ? Ý tưởng rất tốt, chỉ là không phù hợp thực tế.
     
Sở Niệm ngẩng đầu nhìn anh, trong mắt có sự cố chấp không lùi bước vì bị anh từ chối.

"Coi như tỷ lệ rất nhỏ, chúng ta cũng phải thử một lần. Có anh và em, em sẽ bình an."
     
"Em thật sự quyết định như vậy sao?"
     
"Lưu Di Na giết đều là những kẻ đáng chết. Coi như cô ấy không có quyền tước đoạt tính mạng của bất kỳ ai, nhưng trên thế giới này vốn có nhân quả, báo ứng. Chỉ cần trái tim cô ấy chưa tha hóa, em vẫn muốn thử một chút!" Sở Niệm gật gật đầu, thân thể dựa sát vào anh.

"Em biết rõ anh cảm thấy em làm như vậy là rất ngu ngốc, nhưng ngoại trừ là người hàng ma, em còn là một cô gái.--..,q.q.,,do,,,nn...Trải qua một tình yêu nồng cháy lại rơi vào cảnh cửa nát nhà tan, em không thể nào vẫn máu lạnh như vậy, vì chức trách mà tiêu diệt cô ấy. Quỷ hồn là không được tổn thương người,--ll,,q,,qyy,,,do...-- em cũng biết không thể làm theo cảm tính, nhưng Thương Sùng à, em cũng không muốn biến thành quá máu lạnh, về sau đến bản thân cũng chẳng nhận ra."
     
Sở Niệm ngồi thẳng người, lần đầu tiên trong đôi mắt to, đen nhánh hiện lên vẻ cầu xin, làm lòng anh hơi căng thẳng.
     
"Coi như do em tùy hứng, chúng ta thử một lần đi?"
     
Cô đã nói như vậy rồi, sao anh có thể nhẫn tâm từ chối cô chứ? Thôi, nếu như cô đã muốn làm thế, vậy anh cứ theo cô đi.
     
Giả bộ bất đắc dĩ vươn ngón tay vuốt xuôi chóp mũi cô, cuối cùng, dưới ánh mắt mong chờ của cô, Thương Sùng liền gật đầu nhẹ.
     
Chỉ là cô còn chưa kịp hoan hô, anh đã mở miệng nói tiếp: "Chỉ cho em một đêm thôi, quá giờ thì chúng ta sẽ tiến hành theo kế hoạch ban đầu."
     
"Chỉ một buổi tối?" Đường Tăng người ta đi lấy kinh cũng phải mất bảy bảy bốn mươi chín ngày, kêu cô dùng một buổi tối để khuyên Lưu Di Na buông tha thù hận, hoàn toàn là bất khả thi đó!
     
"Có thể cho em thêm vài ngày không, một ngày là không thể mà." Sở Niệm bắt đầu cò kè mặc cả.
     
Thương Sùng lắc đầu, nói: "Chỉ có một ngày."
     
"Hay là, chúng ta thương lượng một chút đi..."
     
"Một ngày."
     
"Ai da, thương lượng một chút mà..."
     
... ....
     
Mười hai giờ đêm, Sở Niệm cầm bùa chú đã chuẩn bị tốt từ trước, ra khỏi cửa cùng Thương Sùng.
     
Ban đêm, Nghi Huyện còn kinh khủng hơn ban ngày rất nhiều, ánh trăng sáng trên bầu trời bị mây đen che kín, không thể lọt được chút ánh sáng nào.
     
Không có chim hót, không có đèn đường, gió lạnh u ám gào thét bên tai, sự lạnh lẽo thấu xương lan tràn khắp nơi.
     
Ngoại trừ tiếng bước chân của hai người, toàn bộ Nghi Huyện giống như một khu nghĩa địa to lớn, hoang vu làm cho người ta sợ hãi.
     
Chỉ là, đối với Thương Sùng và Sở Niệm mà nói, cảnh tượng trước mắt vốn chẳng có gì đáng sợ cả.--..,ll,,q...don,,,,--- Bọn họ tiếp tục đi dạo dọc theo con phố, hy vọng có thể mau chóng gặp được Lưu Di Na.
     
May mắn, lúc bọn họ vừa đi qua một ngã tư đường, đã nhìn thấy bóng dáng đỏ rực như đổ máu. Trên người bóng dáng kia bao phủ một luồng khí đen, tóc dài màu đen kéo lê trên đất, không có đôi chân, làn váy phía dưới theo gió tung bay.
     
"Đừng nóng vội, cô ta sẽ tự đến." Thương Sùng kéo Sở Niệm đứng im tại chỗ, ánh mắt lạnh như băng khóa chặt bóng dáng màu đỏ đối diện bên đường.
     
Sở Niệm gật gật đầu, im lặng đứng ở bên cạnh anh.
     
Mấy phút sau, Lưu Di Na mở miệng, giọng nói man mát lành lạnh, không có bén nhọn chói tai nhưng vẫn khiến người ta cảm thấy khá khó chịu.
     
"Người nhà họ Sở à?"
     
"Đúng."

Trên người Sở Niệm có hơi thở của nhà họ Sở, cho nên Lưu Di Na có thể đoán được thân phận của cô, Sở Niệm không hề thấy kinh ngạc tý nào.
     
Khóe miệng Lưu Di Na kéo ra một đường vòng cung quỷ dị, cô ta ngẩng đầu lên, gió lạnh thổi tung tóc dài che mặt, lộ ra khuôn mặt trắng như tờ giấy, cho dù không có vết thương, không có vết máu, nhưng vẫn khiến người ta rợn cả tóc gáy.
     
Tròng mắt không có đồng tử (con ngươi) khẽ chuyển động ở trong hốc mắt, giọng nói của cô ta không cao không thấp nhưng đầy vị trào phúng: "Cô cũng muốn thu phục tôi sao?"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.06.2018, 22:15
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1377
Được thanks: 7175 lần
Điểm: 19.79
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Truyền nhân trừ ma: Bạn trai tôi là Cương thi - Trì Đường - Điểm: 28
Chương 88: Vương giả trở về
     

"Không hoàn toàn." Khác với cảm xúc bực bội ở ban ngày, bây giờ cô đã tỉnh táo rất nhiều.

"Tôi đã nghe qua chuyện của cô, Lưu Di Na, nếu như cô nguyện ý để xuống, tôi có thể nghĩ cách siêu độ cho cô. Cho cô dùng thời gian còn lại, giảm bớt tội nghiệt lúc trước cô gây ra."
     
"Ha ha.....Nghe thật mê người nhưng tôi không cần! Bây giờ tôi chưa giết các người, cũng chỉ là không muốn thương tổn người vô tội mà thôi. Nếu như cô muốn ngăn cản tôi, vậy kết quả của các người chắc chắn là chết."
     
Sở Niệm nhíu mày, đi về phía trước một bước, hỏi: "Nếu không muốn tổn thương người vô tội, vậy thì chứng minh lòng cô vẫn tốt đi! Tại sao phải hành hạ chính mình? Cha mẹ cô chết rồi, nếu thấy cô biến thành bộ dạng như bây giờ, bọn họ sẽ đau lòng lắm cô biết không!"
     
"Đừng nhắc đến cha mẹ tôi!"
     
Lưu Di Na phẫn nộ làm xung quanh nổi lên cuồng phong, khói đen quấn quanh trên người cô ta biến ảo thành vài khuôn mặt ác linh dữ tợn, nhe răng nhếch miệng hướng về phía Sở Niệm, vọt tới.
     
Sở Niệm nhíu mày, nhanh chóng lấy một lá bùa màu đỏ ra, ném lên trời. Theo cô lặng yên niệm khẩu quyết, lá bùa giống như một bức màn trong suốt, chặn hết đám ác linh kia.
     
Ác linh đụng phải bùa chú phát ra tiếng "éc, éc......", bốc lên cả tia lửa, bị gió thổi tan trong không khí.—l..,,.q,,,do,,,n.....===Song, một hai cái còn được, chứ số nhiều thì lá bùa đó cũng chẳng chịu được bao lâu.
     
Mắt thấy một con ác linh mở cái miệng to như chậu máu định cắn vào tay Sở Niệm, đứng ở một bên, Thương Sùng xoay người, ôm cô sang một bên.
     
Ác linh đương nhiên không dễ dàng từ bỏ ý định, vừa rồi thất bại khiến nó rất tức giận. Gào khóc bay thẳng về phía Thương Sùng, chỉ là vừa bay đến bên cạnh anh, chỉ thấy người đàn ông này giơ cánh tay lên, một cú huých khuỷu tay dứt khoát mà đơn giản đã kết liễu nó.
     
"Lưu Di Na, đừng cố chấp như thế!" Sở Niệm ở bên cạnh vừa tránh né ác linh tấn công, vừa hướng về phía cô gái, hô lên.
     
Ác linh càng lúc càng nhiều, xem ra cô ta đã nổi lên sát tâm với cô rồi.
     
"Người ngăn cản tôi đều phải chết!" Thấy ác linh trở nên vô dụng với hai người kia, Lưu Di Na cũng không chờ đợi nữa, trực tiếp ra tay.
     
Hai tay cô ta lập tức dài ra, móng tay dài giống như lưỡi dao sắc bén. Kinh khủng hơn chính là, làn da của cô ta trừ luồng oái khí màu đen trải rộng ra, còn đầy những đầu lâu không rõ diện mạo.
     
Lưu Di Na âm trầm đứng ở phía đối diện điều khiển hai cánh tay mình, không có một chút lưu tình, vừa nhanh vừa mạnh đâm về phía Sở Niệm.
     
Sở Niệm đương nhiên thấy được hành động đó của Lưu Di Na, nếu đã không thể siêu độ thì đành làm vậy thôi.
     
Cô lấy một lá bùa đen từ trong túi ra, hai tay bắt quyết ở trên không trung.-ll.e,,..qu,,,don,,,,---Sau đó cũng không né tránh hai cánh tay của Lưu Di Na đang duỗi dài tới, tung người một cái, vọt đến trước mặt cô ta.
     
Hai tay bắt quyết, đánh một chưởng vào ngực Lưu Di Na.
     
"A------"
     
Thương Sùng và Lưu Di Na cũng không nghĩ tới Sở Niệm lại dùng phương pháp mạo hiểm như vậy để trói buộc cô ta, trước ngực bị sự trói buộc nguyền rủa đốt nóng, nhưng cũng không có tính tổn thương thực sự gì.
     
Thương Sùng kinh ngạc, Sở Niệm kinh hãi. Hai người bần thân một chút, làm cho Lưu Di Na có cơ hội.
     
Đôi mắt cô ta không còn là màu trắng như trước, đỏ ngầu trừng mắt nhìn Sở Niệm đang đối diện mình. Một tay hóa thành lưỡi dao sắc bén, trực tiếp đâm vào bả vai Sở Niệm. Cùng lúc đó, tay kia hung hăng vỗ vào lồng ngực Sở Niệm.
     
Cơn đau trên bờ vai và lồng ngực đều làm cho Sở Niệm không có sức đánh trả, thân thể ngửa ra sau, lui mấy bước, ngã trên mặt đất.
     
Một chiếc bình thủy tinh nho nhỏ, từ trong lòng bàn tay cô rơi xuống, 'Choang' một tiếng, vỡ nát rồi.
     
Thương Sùng đương nhiên biết chiếc bình nhỏ kia, lúc trước Sở Niệm đã dùng cái này để chứa đựng linh hồn của Phùng Tư Vân.
     
Đã đến bước này mà cô nhóc đó còn không buông tha cho suy nghĩ muốn siêu độ cho Lưu Di Na.
     
Nhìn bả vai Sở Niệm không ngừng chảy ra máu đen,trong lòng Thương Sùng chỉ muốn xé nát Lưu Di Na kia thành mảnh nhỏ.
     
Anh xoay người, hai mắt đỏ ngầu. --..ll,,,do,,,,n.....-=Khác với luồng khói đen oán hận của Lưu Di Na, lúc này toàn thân Thương Sùng đều lan tràn sát ý lạnh thấu xương.

Móng tay anh biến thành màu đỏ đen, răng nanh từ từ lộ ra trong miệng. Trên mặt hiện đầy đường gân màu đen quỷ dị, một đôi mắt còn đỏ hơn máu nhìn chằm chằm Lưu Di Na.
     
Gió lạnh dừng lại, ánh sáng đỏ tươi, khí thế giống như ngọn lửa lớn cháy hừng hực, trong nháy mắt thiêu rụi cả bóng đêm.
     
Gió mưa đột biến đều không bù được vị Vương giả thật sự trở về!
     
Lưu Di Na kinh hãi, cô ta run rẩy lui một bước.

"Anh, anh dĩ nhiên là cương thi!"
     
Thương Sùng cười lạnh, hơi thở lạnh lùng theo bước chân anh, từng bước một đè ép Lưu Di Na.
     
Lưu Di Na cũng không phải kẻ ngu, từ xưa đến nay, quỷ hồn và cương thi luôn không cùng đẳng cấp. Hơn nữa, còn có thể tùy ý biến đổi giống như người đàn ông này, làm sao mười năm pháp lực của mình có thể chống đỡ được!
     
Cô ta hoảng sợ nhìn Thương Sùng, tạm thời khủng hoảng đến cực điểm, quyết định chạy là thượng sách.
     
Nhưng mà, đã làm tổn thương Sở Niệm, sao anh có thể dễ dàng tha cho cô ta chứ?
     
Thấy Lưu Di Na xoay người muốn chạy trốn, Thương Sùng trực tiếp vọt đến trước mặt cô ta. Chớp mắt, trên cổ Lưu Di Na liền có thêm một bàn tay lạnh như băng làm cho cô ta run rẩy.
     
Mí mắt đều đang run rẩy, tròng mắt trong hốc mắt đột ngột co rút nhanh theo lời của anh.
     
"Đả thương cô ấy còn muốn chạy à?"
     
Lưu Di Na giãy giụa, nói: "Tôi, tôi không cố ý."
     
Thương Sùng hừ lạnh, khóe miệng chứa đựng độ cong tàn nhẫn. Hai tay theo cổ của cô ta đến giữa lồng ngực.
     
Không kịp giãy giụa, không kịp đau đớn, chỉ trong nháy mắt, Lưu Di Na đã bị xé thành hai nửa. Oán khí tiêu tán, ngay cả một tiếng kêu cũng chẳng kịp phát ra, thân thể bị xé nát, bị gió thổi bay đi.
     
Hồn bay phách tán, vĩnh viễn sẽ không xuất hiện được nữa.
     
Thương Sùng hít một hơi thật sâu, thu lại răng nanh trong miệng và bộ móng tay dài. Xoay người bước đến trước mặt Sở Niệm, ôm cô gái đã lâm vào hôn mê vào trong lòng.
     
Tất cả sự chú ý của anh đều đặt trên người con gái nằm trong lòng mình, cho nên cũng bỏ sót tia sáng màu đỏ nhạt ở đằng sau bọn họ.
     
... .....
     
Bị âm khí mạnh như vậy nhập vào cơ thể, nếu như là người bình thường, đã sớm chết rồi.--..,,llq,q,dô,,...0=====Bởi vì có dòng máu của nhà họ Sở bảo vệ, cho nên hiện tại cô chỉ đang hôn mê nằm ở trên giường, sốt cao.
     
Chính khí mãnh liệt và âm khí cuồn cuộn đang điên cuồng giao đấu ở trong cơ thể cô, Sở Niệm nằm ở trên giường trong khách sạn, lông mày bởi vì cơn đau đớn trong người mà mãnh liệt nhíu lại.
     
Cô giống như đang mơ thấy ác mộng, cái trán đầy mồ hôi, hai tay nắm chặt lấy chăn đệm không buông.
     
Nghĩ đến khoảnh khắc đó, hình ảnh cánh tay Lưu Di Na xuyên thấu qua bả vai cô, hai mắt anh vì phẫn nộ mà đỏ hồng.
     
Nếu như do Cương thi đả thương, chính anh có thể cứu cô như cứu Tô Lực, dùng miệng trực tiếp hút thi độc bên trong ra. Nhưng âm khí của quỷ hồn và dòng máu trừ ma của Sở Niệm, đều làm cho anh bất lực.
     
Thương Sùng cứ bất động như vậy ngồi bên cạnh cô, nhìn cô chịu đựng sự dày vò, trong lòng dĩ nhiên là khổ sở không thôi.
     
Đã nói là phải bảo vệ cô ấy, nhưng anh vẫn không làm được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.06.2018, 20:54
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 1377
Được thanks: 7175 lần
Điểm: 19.79
Có bài mới Re: [Hiện đại - Huyền huyễn] Truyền nhân trừ ma: Bạn trai tôi là Cương thi - Trì Đường - Điểm: 28
Chương 89: Em lại nghịch ngợm
     

Chờ Sở Niệm hạ sốt, lúc tỉnh lại đã là ba ngày sau rồi.
     
Nâng mắt, mê mang nhìn bốn phía, lại sờ sờ bả vai đã kết vảy, lúc này mới ý thức được bên cạnh mình còn có người đang ngồi.
     
Quay đầu nhìn về phía Thương Sùng ở bên cạnh, quần áo anh đều nhăn nhúm, anh luôn thích sạch sẽ, gọn gàng, giờ cằm lún phún râu mà vẫn chưa cạo. Tuy không nhìn ra được vẻ mệt mỏi, nhưng vẫn làm cho Sở Niệm cảm giác được anh vẫn ngồi im canh giữ bên cạnh mình như vậy.
     
Sở Niệm đột nhiên cảm thấy trong lòng hơi đau, đưa tay khẽ vuốt gương mặt anh. Tuy giọng nói là trách cứ, nhưng vẫn tràn đầy đau lòng: "Thực xin lỗi, lại để cho anh lo lắng rồi."
     
Thương Sùng cầm tay cô, lắc lắc đầu, nói: "Là anh không bảo vệ em thật tốt."
     
Sở Niệm cười khổ một tiếng, nâng người ngồi dậy. Hai tay vòng qua cổ anh, tựa đầu dựa vào bờ vai anh.

"Là em tùy hứng, nếu như không phải do em cố ý muốn giữ Lưu Di Na lại, anh cũng sẽ không có cả thời gian cạo râu."
     
Cô ngẩng đầu lên, cọ cọ cằm anh, nói: "Thầy Thương luôn thích sạch sẽ giờ lại biến thành bộ dạng này, --,..,l..,,e,,,qu,,,dnn,,,,,,nếu như bị Tần Tâm Nhu luôn thích anh mà thấy, cô ấy nhất định sẽ quay đầu bỏ đi."
     
Thương Sùng cười khẽ một tiếng, bàn tay giữ lấy đầu cô.

"Như vậy không phải là rất tốt sao? Cô ta đi rồi, người nào đó cũng sẽ không ghen tị."
     
"Con chó nhỏ mới ghen với anh." Sở Niệm hoạt bát lè lưỡi, dáng vẻ đánh chết cũng không thừa nhận.
     
"Dù sao em cũng làm con chó nhỏ rất nhiều lần rồi, thêm lần nữa, anh sẽ không để ý."

Thương Sùng hôn nhẹ lên trán cô, hỏi: "Ngủ lâu như vậy, có muốn ra ngoài đi dạo hay không?"
     
"Đương nhiên muốn đi chứ." Sở Niệm cười hì hì, vừa nhận lấy áo khoác anh đưa đến, cô lại để xuống.
     
Thương Sùng khó hiểu, hỏi: "Làm sao vậy? Còn khó chịu à? Có phải cánh tay còn đau không?"
     
Sở Niệm lắc đầu, đáp: "Đã đỡ rồi."
     
"Vậy lá sao?"
     
"Thầy Thương, anh có biết là anh nên đi tắm rửa sửa sang một chút không?" Trong lúc anh đang lo lắng đầy mặt nhìn cô,--,,..llq.q.,,,don,,,,,===ngồi ở trên giường, Sở Niệm lại đột nhiên mở miệng.
     
Ánh mắt cô có chút ghét bỏ nhìn anh từ trên xuống dưới, cái miệng nhỏ nhắn lại lộ ra sự vui vẻ.

"Em không muốn nắm tay một ông chú đi dạo đâu, người ta sẽ coi em là thiếu nữ bất lương đó."
     
Thương Sùng bị cô làm cho tức cười, nhướn mày nhìn cô, hỏi: "Cô nhóc, đây là em đang ghét bỏ anh sao?"
     
Sở Niệm cười hì hì, chọc: "Anh cảm thấy thế nào, ông chú!"
     
Thương Sùng cười nhạo một tiếng, anh hất cằm lên, dưới ánh nhìn chăm chú của cô, mới thong thả và ưu nhã cởi bỏ nút áo sơ mi. Đường cong hoàn mỹ trên người khắc sâu vào mắt cô, lồng ngực rộng, eo thon chuẩn tỷ lệ vàng. Sở Niệm không kìm lòng được nuốt nước miếng. Hai mắt không có cốt khí hóa thành si mê, si ngốc nhìn anh.
     
Hình ảnh rất xinh đẹp, nhưng mà... Sở Niệm siết chặt chăn mềm ngăn ở trước ngực mình, cẩn thận, gấp gáp nhìn anh đang bước đến gần.

"Anh, đừng tới đây, đừng tới đây-----"
     
... ......
     
Sấm tối.
     
Sở Niệm đỏ bừng cả khuôn mặt bị Thương Sùng nhét vào chỗ ngồi trên máy bay, nhớ tới chuyện đã xảy ra vào sáng hôm nay với Thương Sùng ở trong phòng,--,,.ll,,qu,,,do....nnn----khuôn mặt nhỏ nhắn của cô liền đỏ hơn.
     
Vốn là muốn trêu chọc người đàn ông này, ai biết anh lại bổ nhào vào mình. Hai người vốn là đùa giỡn hôn hít, ai biết......Sau đó liền chẳng thể khống chế nổi.
     
Nghĩ đến dáng vẻ thở hổn hển của hai người, bây giờ cô vẫn còn muốn tìm một cái động để vùi mình vào. Nếu không phải Thương Sùng kịp thời thắng lại, hai người bọn họ đã......
     
Rốt cuộc ở trên giường lăn qua lăn lại xong rồi, Sở Niệm cũng không dám nói câu ghét bỏ gì nữa, ngoan ngoãn mặc quần áo, còn Thương Sùng thì vào phòng vệ sinh tắm rửa.
     
Cuối cùng hai người cũng nhắc lại chuyện tối hôm qua, Lưu Di Na vẫn phải lựa chọn hồn bay phách tán, ngoài sự tiếc nuối cô vẫn hỏi Thương Sùng đã làm thế nào.
     
Vẫn như cũ, anh không nói cặn kẽ quá trình, chỉ nói là Lưu Di Na bị bùa chú của cô làm cho bị thương, anh cũng là chiếm được tiện nghi, tiêu diệt cô ta.
     
Không còn oán khí, cuối cùng Nghi Huyện đã có ánh mặt trời, Tống Chính Liêm nhìn sắc trời trong xanh, cũng biết chuyện đã giải quyết xong.-.,.lll,,q,..uy....donnnn--Rất nhanh, Sở Niệm liền nhận được thù lao cho vụ làm ăn này.
     
Chỉ là, trong lòng cô vẫn không vui vẻ nổi.
     
Ngồi ở bên cạnh, Thương Sùng thấy cô, lúc thì đỏ mặt, lúc thì nhíu mày, trong lòng tự nhiên có chút hồ đồ, đưa tay chọc chọc đầu cô, hỏi: "Em đang học môn biến sắc sao?"
     
Sở Niệm trợn mắt liếc anh một cái, đáp: "Em rõ ràng là đang suy nghĩ chuyện đứng đắn mà!"
     
"Nghĩ cái gì?" Thương Sùng cầm lấy cốc nước, liếc cô một cái.
     
"Nghĩ xem có phải anh bị bất lực hay không? Được chưa!"
     
"Phụt...."
     
Lúc cô nói những lời này, thật sự là không nghĩ gì nhiều. Nhưng mà, khi thấy Thương Sùng lỗ mãng phun nước từ trong miệng ra, cùng với những ánh mắt đang liếc anh từ xung quanh. Cô nhất thời không nhịn được, phì một tiếng bật cười.
     
Trong đầu cô đột nhiên nảy ra một chủ ý, phớt lờ anh đang trừng mình, dựa người gần vào. Bàn tay nhỏ bé không xương dọc theo đường cong gò má tinh xảo của anh nhẹ nhàng trợt xuống, giọng nói có chút ôn hòa, có chút quyến rũ.
     
"Honey, nếu như anh thật sự bất lực, em sẽ không cưỡng bức anh. Hiện tại trong nước có rất nhiều bệnh viện chữa trị bệnh tiền liệt tuyến, Tây y không được, chúng ta sẽ đi khám Trung y. Em sẽ không ghét bỏ anh, càng thêm sẽ không rời khỏi anh."
     
Khóe miệng Thương Sùng rõ ràng giật giật vài cái, cô nhóc trước mắt này hơi nhíu mày, trong đôi mắt thật to tràn đầy vẻ thâm tình mãi mãi không rời. Nếu không phải mình là người trong cuộc, anh cũng không nhịn được mà vỗ tay trầm trồ khen ngợi cho màn diễn đó của cô.
     
Thật đúng là tình ý dào dạt!
     
Song, nhìn bộ dạng vui vẻ lúc này của cô, anh cũng không để ý, đùa cùng cô một lần.
     
Sở Niệm dùng khóe mắt liếc những ánh mắt truyền đến từ bốn phía, trong nội tâm đắc ý không thôi. Nông dân sảng khoái mạnh mẽ xoay người, cũng kém cảm giác bây giờ đây!

Nhưng là...... Không phải người này nên tức giận sao? Sao ngược lại còn nở nụ cười vậy?
     
Mắt thấy anh ôm mặt cô đến trước mặt anh, cười dịu dàng với cô. Đôi mày đẹp hơi nhướn lên, trong đôi mắt đen láy chứa đựng vẻ nghiền ngẫm và mê hoặc.
     
Anh nói: "Honey, em lại nghịch ngợm rồi. Anh có được hay không, chẳng lẽ em thật sự không biết sao? Buổi sáng mới ăn qua, hiện tại......Có phải lại đói bụng rồi hả?"
     
Cái chữ 'Ăn' kia bị Thương Sùng nói mập mờ như vậy, kẻ ngốc cũng có thể nghe ra ý tứ trong lời nói của anh!
     
Buổi sáng......Éc..... Khuôn mặt nhỏ nhắn của Sở Niệm cũng không chịu thua kém, đỏ rực lên.

Tên này thật đúng là đáng giận,--,,lle....,qu,,,y....don.....làm cho cô sảng khoái trong chốc lát thì sẽ chết à, tại sao nhất định phải nói ra chuyện xấu hổ đó!
     
Sở Niệm trừng anh, dùng sức lùi đầu về phía sau. Đáng tiếc, hai cái tay giữ đầu cô lại như hai cái kẹp, hoàn toàn khiến cô bất động luôn.
     
"Đừng, đừng quá phận!" Sở Niệm nghiến răng nghiến lợi.
     
Thương Sùng nhướn mày, vờ bỏ ngoài tai lời cô nói. Cố ý tựa sát miệng vào gần tai cô, một phút đồng hồ sau, anh giả bộ tỏ vẻ bất đắc dĩ, nói: "Hóa ra em thật sự đói bụng, nhưng honey à, bây giờ đang ở trên máy bay đó. Hay là, chúng ta vào toilet đi, em cũng biết... Chỗ đó khá là lớn mà."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 114 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chauh2o, Huykngan94, nevercry1402 và 365 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

3 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

4 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23

9 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C810

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

13 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

14 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 522 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Lãnh Nguyệt Dạ vừa đặt giá 287 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 496 điểm để mua Thỏ lực sĩ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.