Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 1 bài ] 

Chửi Skadei Tor bộ Princess - Han Seung Won

 
Có bài mới 16.10.2018, 10:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 8
Thành viên cấp 8
 
Ngày tham gia: 23.04.2015, 17:13
Bài viết: 948
Được thanks: 30 lần
Điểm: 0.74
Có bài mới Chửi Skadei Tor bộ Princess (công chúa xứ hoa) - Han Seung Won - Điểm: 10
Chửi Skadei Thor (manhwa Princess by Han Seung Won)
Đây là bài viết của 1 bạn trên mezing là fan của Princess. Tôi chỉ đăng lại mà thôi chứ không phải bài của tôi viết ra.
Lưu ý: Mình đã lượt những từ ngữ chửi của người viết để thay thế bằng từ ngữ khác nên không gây ra sự tục tễu.

Như cái tên, đây là blog chửi 1 nhân vật tên là Skadei Thor của manhwa Princess (Han Seung Won).
Lí do: Ghét thì chửi, đương nhiên, nên gửi lời chửi cho có khí thế!
Nội dung: Chửi Skadei ở 2 phương diện chính như nhân vật này được khắc họa: chính trị và tình yêu. Tôi thấy chỗ nào có lí thì chửi.
LƯU Ý: Bài viết chửi Skadei chứ không so sánh với bất kì ai khác

CẢNH BÁO (Hãy đọc cái này trước khi đọc bài để tránh rắc rối):
Bài viết dùng RẤT NHIỀU từ văng tục, không hay ho gì. Nhưng đây là blog của tôi, giống như tôi lảm nhảm 1 mình, ai hóng cứ việc, ko thì cứ coi như tôi dở hơi và mặc xác tôi chứ đừng vội vàng comt hay ib chửi vớ chửi vẩn. Tôi không hề chửi bậy tôi biết nên chửi ở nơi nào vì ít ra tôi không phải loại thất học. Mà tôi chửi trên blog của tôi còn xin phép đàng hoàng thế này để tránh bẩn mắt ai đó không thích còn gì. Chẳng phải lịch sự quá sao? Còn hơn khối người chửi lung tung không biết mình đang đứng ở đâu.
Tóm lại blog này chống chỉ định với các thành phần sau:
_ Các fan của Skadei và fan của những người có liên quan (như Lala, Hezel, Sibel,…) HAY BỊ KÍCH ĐỘNG. Tôi nói hay bị kích động bởi vì đa phần các fan hay bênh thần tượng, chắc chắn là không vui đâu khi thần tượng của mình bị chửi. Dùng từ “không vui” chứ thật ra ai chả tức anh ách. Tôi hiểu mà, tôi cũng thế thôi. Chứ ai không dễ bị kích động thì tôi không cấm.
_ Các antifan Skadei nếu thích nho nhã thì nơi đây không hợp với các bạn, dù chúng ta cùng ghét Skadei. Tôi chán cái kiểu chê lịch sự rồi. Cách đấy dùng ở nơi công cộng, còn ở nhà tôi phải theo cá tính của mình: chửi! xả stress!
_ Các thánh tôn giáo học, siêu sinh học hay cái gì đó tương tự chả biết truyện này là gì mà cứ thấy văng tục là vào khuyên “ôi tăng khẩu nghiệp đấy”, “chửi bậy là không siêu sinh được đâu”…hoặc cái gì đó tương tự thì cũng miễn nốt nhé! Bản thân tôi cũng không muốn mang cái tức vào mình rồi chửi đâu nhưng khổ nỗi, lỡ gặp phải Skadei Thor rồi thì tôi không chửi thì hóa thánh stress mất. Không có lửa sao có khói, đúng không?. ——— —————— —————— ———————-

NÀO GIỜ THÌ NỘI DUNG
Xin giới thiệu với các quý vị một vị vua oai hùng của đất nước Anatoria quanh năm tuyết phủ: Skadei Thor *vỗ tay nhiệt liệt*
Chính xác hơn là thằng trộm cướp HÈN MẠT đội lốt vua anh minh!

Mà thôi bàn về nhan sắc được khen là đẹp trai của thằng này đã. Ừ công nhận là manly. Nhưng là cái mặt của dân đầu đường xó chợ, nghiện hút, tỏ vẻ ngầu chất nhưng thực ra chả có cái gì. Cái mặt đã dài thườn thượt, cái mắt híp tịt mà đi với quả tóc ngôi vống lên ngút trời. Trông cả cái đầu có khác gì cái đầu buồi không?? Mà vồng tròn tròn cò đỡ, đằng này cứ chọn nhọn, hẹp, ép vào nhau trông quái dị không tả được! Thề mỗi lần lật thấy thằng cha này là chỉ muốn mửa ra đất! Chả thể thương nổi!

Rồi, vào vấn đề chính 1: chính trị
Không hiểu sao rõ ràng trong truyện không đứa nào công nhận thằng ôn này là anh minh cả, chỉ có khen (hoặc chê) lắm mưu nhiều kế, tham lam,…”anh minh” thì chỉ có các fan tự phong thôi. Có thể gọi là đây là 1 kiểu tự sướng đáng thương!
Tôi chưa thấy thằng ôn này lo cho dân cho nước chỗ nào, cứ xuất hiện là thấy tính toán việc ăn cắp ăn cướp. Thở ra toàn những câu ăn cướp, vớ vẩn còn quỳ trong thần điện để xin phù hộ cho việc ăn cướp nữa cơ mà[​IMG])))))))) Không hiểu sao không bị sét đánh lăn quay vì tội báng bổ thần thánh nhỉ, cho theo thần Thor học tập luôn[​IMG])))))) Nói vậy thôi kiếp nào thằng này gặp được thần Thor chớ? Tác giả xúc phạm thần Thor quá! Làm gì có thần nào phù hộ cho cái việc bất nhân ấy??? tưởng cái việc hèn hạ ấy là vĩ đại lắm chắc? Ồ rất tiếc thưa với thằng đầu buồi rằng ngu thì người ta còn thương, chứ tham thì không ai thương nổi đâu! Không hiểu sao vẫn có những bạn trẻ hâm mộ cái thằng đầu buồi này.
Ăn cướp ăn trộm chỗ nào á hả? làm tiền giả, lẳng lặng chôm tàu chở sơn, trộm lính đánh thuê, và còn nuôi thằng gian tặc Barder để nó giúi cho bản thiết kế chiến hạm nữa…Chả phải ĂN TRỘM thì là gì??? Ờ ngang nhiên cướp của nước của người ta, không phải là ĂN CƯỚP chắc??? Khốn nạn đến mức cứ hội họp là chỉ thấy bàn làm sao để trộm với cướp, không bao giờ thấy lo cho cái dân chết đói quanh năm ấy cả. À nhớ rồi, nhờ trộm cướp của hàng xóm để nuôi con dân nên con dân khá lên 1 chút[​IMG]))) buồn cười lắm luôn[​IMG])))))) Không biết tự đứng bằng sức mình thì bất tài rành rành rồi còn gì. Đem con dân phải đi lính đổ máu 1 cách lãng nhách chắc “yêu mến” cái thằng đầu buồi này lắm đây.
Cho nên tôi xin được phong thánh cho thằng ôn đầu buồi này: THÁNH TRỘM CƯỚP
Vâng! không thể hợp hơn được nữa!
Thế nào mà họ hàng con cháu thánh vẫn tự hào được cái nghiệp này của thánh nhở??? hay là nòi giống thích ăn cướp ăn trộm nó ngấm vào máu rồi cũng nên. Cao quý cái giống gì? Nhờ “phước” của nó mà họ hàng, con cháu nó bị hèn hạ lây luôn. Tội nghiệp!

Muốn thống nhất 3 nước hả? Đầu ngu thì làm thế nào được? Đúng là hoang tưởng! Cứ nghĩ mình hay! Cướp được Ramira mà vẫn còn phân biệt dân nước ta dân nước nó thì tỉ kiếp cũng *** thống nhất được cái gì đâu thánh ăn cướp ạ! Đừng hỏi vì sao dân xứ hoa nó hờn, không cho người ta ăn mà cứ móc họng người ta thì ai nào chịu nổi?
Chỉ được cái đánh đấm hay mà não không có! Vậy nên không có gì lạ khi thánh bị đánh bại cả. Sớm muộn cũng đến thôi! Tôi chỉ mong các đứa con của hắn, nhất là Lila với Sibel đừng có thừa hưởng cái gien trộm cướp là mừng lắm rồi! Chứ vẫn nghĩ bố chúng nó vĩ đại thì quá đần luôn!!!

Cuối cùng vẫn là câu hỏi: Không hiểu sao các bạn fan vẫn thích được cái thằng quái thú này? Tôi thì tôi chỉ nghĩ dc 3 lí do:
1: các bạn là fan Lala hoặc những người thân của Skadei, thường là fan Lala. Cái này dễ hiểu thôi, tí sẽ bàn.
2: các bạn là người hai mặt, trong thích người tử tế nhưng ngoài mặt thể hiện mình cool, phải thích những chàng thật cool, thật phản diện, thật ngầu,…thật…. khiếp! giả tạo kinh khủng!!! thích đúng cái thằng quái thú này thì đáng thương quá cơ, chọn nhầm đối tượng để thể hiện bản thân rồi[​IMG]))))
3: cách các bạn là người thân của phường trộm cướp
Tôi không cần biết còn lí do gì nữa không nhưng khuyên các bạn thử nghĩ mình là dân xứ hoa đang sung sướng bỗng chốc thành nô lệ, dân xứ tuyết vốn đã khổ nay càng khổ hơn vì phải tham chiến những thứ không đâu, dân Skador và các nước khác nơm nớp lo sợ chiến tranh không yên xem. Lúc đấy mà còn thích được thằng trộm cướp này thì tôi phục lăn phục bò!

Vấn đề chính 2: tình yêu
Chính là cái lí do 1 vừa nói đây. Tôi cũng tin đa phần vì Lala mà các bạn thích lây sang Skadei. Bản thân tôi cũng thấy Lala rất dễ mến, cô là người đáng được trân trọng vì những gì cô đã hi sinh. Nhưng tôi chẳng phải là người có thể nhắm mắt thích lây! Nếu có thể tôi muốn hét vào mặt Lala: CÔ YÊU NHẦM NGƯỜI RỒI!
Thật tức không thể chịu được, không hiểu tại sao Lala lại yêu cái thằng đầu buồi này luôn???
Này nhé! Nó giết chị cô, nó đày đọa cháu cô, nó bạo hành cô, nó cướp đất nước yêu dấu của cô, nó giày xéo đồng bào cô, thứ cô ăn và mặc thường ngày đều làm từ xương máu đồng bào cô. Mà cô vẫn “I love you” nó được á?? Tôi có nên nói là rất xàm xí không? (Vì tôi kính trọng Lala nên tôi không bàn thêm, cũng không bàn đến tại sao Lala lại tỏ thái độ bình thản khi thấy đất nước mình đau thương đâu. Tôi chỉ chửi những gì tôi không chịu được thôi)

Tiếp nè,
Skadei là thằng đầu buồi (như đã phân tích ở trên) chứ KHÔNG phải là SOÁI CA nhé! Xúc phạm từ này quá đấy các fan ảo ạ! Nó là khắc tinh của phụ nữ thì đúng hơn, yêu người ta bằng tình dục. Không phải sao? Đừng nói vì Lala bướng bỉnh mà bị quyến rũ, đó 1 phần rất nhỏ thôi. Cứ thử Lala 1 đứa xấu xí xem, chặt đầu từ đời nào rồi ý! Chẳng qua thấy Lala gợi dục quá, nhìn muốn phịch quá nên gạ cho bằng được! Đấy không thể gọi là tình yêu đâu, không thể yêu khi trong đầu chỉ có tình dục., không thể yêu khi không tôn trọng và ngưỡng mộ nhau! Thằng não quái thú này phải thời nay chắc bị chụy em đánh hội đồng rồi, vứt ra đường chả ma nào thèm! Soái cái gì mà ngược cái gì?? Thề những cái cảnh đánh đập như thế tôi thấy đau thay cho Lala. Cô ấy nào vui vẻ gì đâu mà các fan toàn tung dữ vậy?

Các bạn thích thế hả? Thế thì hãy về bảo người yêu/ chồng các bạn đánh các bạn hộc máu mồm, bóp cổ các bạn, túm các bạn ném như ném 1 con chó đi nhé! Cho nó đúng chất “lãng mạn”. Các bạn thích thế còn gì? À nếu bị đánh thì đừng có lên mạng bù lu bù loa hay đi kiện cáo gì hết nhé! Người yêu/ chồng các bạn lạnh lùng, quá đáng tí thôi nhưng rất yêu các bạn mà, yêu mà tự ái nên đánh các bạn vài cái thôi mà, đừng giận! Tôi thách bà cô bà chị nào dám thế đấy! Ngoài đời thích 1 đằng, trong truyện thích 1 nẻo, mẫu thuẫn quá!!! À nếu lí do là vì trong truyện không thích nổi ai nên quay ra thích đôi này thì rảnh quá đấy các thím ạ!
Thế thôi, không có gì gọi là tình yêu trong con người thánh trộm cướp đâu.

KHỐN NẠN THẰNG TRỘM
CƯỚP SKADEI ĐÊ TIỆN !

Được viết bởi: Cẩm Tú ( tên facebook của bạn đó còn tên mezing thì mình quên rồi hé)

Kim Hằng
September 15, 2016 at 2:54 pm

Đọc bài mà mắc cười quá, nhưng nói thiệt là đúng ý mình nên chẳng có gì phàn nàn cả. Nói thiệt fan hâm mộ thằng này chẳng qua chưa trải qua tình yêu như thế nên mê, chứ vớ phải thằng vậy ngoài đời có mà tự tử ko kịp, khổ đến đời chắt chít chưa hết. Tù nhân cách đến tài năng chỉ có 1 từ: phế :)))


Nguồn: me.zing.vnTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 1 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 9, 10, 11

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 7, 8, 9

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 44, 45, 46

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 13, 14, 15

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 31, 32, 33

6 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 5, 6, 7

7 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 10, 11, 12

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 18, 19, 20

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C891

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 6, 7, 8

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1, 2, 3, 4

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 52, 53, 54

14 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 40, 41, 42

16 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 7, 8, 9

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 31, 32, 33

20 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 7, 8, 9


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Puck
Puck
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Trà Mii
Trà Mii
Alexandra Do
Alexandra Do
Mẹ Bầu
Mẹ Bầu

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.