Diễn đàn Lê Quý Đôn
Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 

Cách làm sủng phi - Bích Vân Thiên

 
Có bài mới 20.10.2017, 22:30
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 754
Được thanks: 3158 lần
Điểm: 23.16
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cách làm sủng phi - Bích Vân Thiên - Điểm: 47
Chương 22: du hồ

Cố Tương nói vài câu khách sáo liền thức thời lui đi, Uông thị và Hình Thượng Thiên vì bồi dưỡng cảm tình đến bên hồ xem cá, chẳng lẽ nàng còn muốn làm bóng đèn? Cố Tương khác không có, mắt nhìn không khí vẫn phải có, trở lại trong phòng, Phương Viên càng cúi thấp đầu, Xuân Nha với Liễu Chi đến đình giữa hồ dọn điểm tâm và nước trà cũng đều không hé răng, làm cho không khí trong phòng càng áp lực.

Cố Tương lại như là không thấy, cười nói, "Phương Viên, ngày thường các ngươi tại kinh đô chơi cái gì giết thời gian?" Nàng quyết định không thể để loại áp lực này kéo dài, làm cái gì đó giết thời gian, vậy thì chơi trò chơi đi, cổ đại hình như sớm đã có mạt chược, tục xưng mã điếu, bất quá cũng có người nói mạt chược là từ bài thẻ xanh. ( chỗ này ta cũng không hiểu lắm, tra cũng không ra )

Phương Viên vội vàng trả lời, "Ném thẻ vào bình rượu, chơi cờ... , chơi bài thẻ xanh, ngẫu nhiên cũng sẽ chơi mã điếu."

Nguyên lai cuộc sống nữ nhân cổ đại còn rất phong phú, không buồn tẻ như trong tưởng tượng vậy, mấy thứ trước nàng không có hứng thú, bài thẻ xanh càng là cái gì cũng không hiểu, nhưng là biết chơi mã điếu, nàng lập tức liền nói với Phương Viên, "Đi lấy một bộ mã điếu đến."

Phương Viên cũng thấy được đại phu nhân và Lục gia bên hồ tình chàng ý thiếp , Cố Tương còn có tâm tư chơi bài, thật sự là không lý giải được, nếu là nàng, khẳng định muốn khổ sở, nàng còn chuẩn bị cố gắng an ủi Cố Tương, kết quả Cố Tương lại như là không có việc gì thế nhưng muốn học đánh bài? Bất quá, Phương Viên luôn luôn nghe lời, liền nghẹn những lời này ở trong lòng đi tìm một bộ mã điếu.

Chờ Cố Tương nhìn đến mã điếu sửng sốt, dĩ nhiên là bài thường. Cố Tương còn tưởng rằng mã điếu là loại mạt chược hiện đại đánh phi thường hăng hái, lúc quăng bài ba ba vang, rất là thất vọng, bất quá có chơi sẽ không sai rồi, bảo Phương Viên dạy nàng chơi mã điếu.

Mã điếu cũng là bốn người chơi, Cố Tương kêu Xuân Nha và Liễu Chi còn có Phương Viên vừa vặn đủ bốn người, các nàng đặt cái bàn trong sân dưới mái che nắng, mái che nắng chỉ dùng gậy trúc đáp lên, mặt trên có mấy loại dây leo, xanh xanh rất là đáng yêu, vừa vặn che khuất ánh mặt trời, giống hạt dưa, mứt hoa quả, làm ăn vặt cũng rất nhiều.

Cố Tương được mấy nha hoàn chỉ điểm rất nhanh liền biết cách chơi, các nàng cũng không chơi tiền, ai thua liền ca hát hoặc là biểu diễn tiết mục, bởi vì Cố Tương nghiêm minh ai cũng không được nhường nàng, cho nên lúc đầu đều là nàng thua thảm, bất quá da mặt Cố Tương dày, không sao, thua liền ca hát, âm nhạc lưu hành hiện đại là không thể xướng , xướng song tiết côn hắc hắc ha ha bị cho là bệnh thần kinh, xướng ta thật sự rất nhớ ngươi... , sẽ nói nàng lỗ mãng, bất quá có thể xướng âm nhạc cổ kính như Thủy Điều ca đầu ( tên một khúc nhạc ).

Cố Tương xướng mấy khúc sau cũng bị tiếng của mình chinh phục, nàng xuyên qua bàn tay vàng duy nhất chính là dung mạo... , tiểu thuyết viết mỹ nhân thu thủy chính là chỉ nàng, nàng có đôi khi nhìn gương cũng ngây ngẩn, cảm thấy thật đẹp. Thật không ngờ thế nhưng còn có đại chiêu ngoài dự liệu, tiếng ca tốt nghe như vậy, sao trước kia nàng không phát hiện? Nàng nhớ rõ thái hậu Từ Hi nổi danh làm mất nước phải dựa vào giọng hát thượng vị đó.

Kỳ thật trước kia là Cố Tương tuổi còn nhỏ, ngữ âm chưa rõ, nữ hài tử đổi giọng vào khoảng 12 - 14 tuổi, bình thường từ nửa năm đến một năm, mấy năm gần đây nàng dần dần lớn, đã qua biến thanh, thanh âm cũng liền ổn định .

Lúc đầu mấy nha hoàn còn có thể chơi bài, sau liền đều vẻ mặt si mê nhìn Cố Tương, Xuân Nha nói, "Di nương ca thật là dễ nghe, di nương xướng cũng tốt lắm, lại xướng một bài đi." Như thế, cuối cùng biến thành show biểu diễn cá nhân Cố Tương!

Tiếng ca của Cố Tương du dương uyển chuyển, làm cho trong lòng người nghe vô hạn bình tĩnh an ổn, dần dần thanh âm bốn phía khác càng ngày càng ít, đều là tiếng ca của Cố Tương mềm nhẹ du dương, nhẹ nhàng quanh quẩn.

Chờ liên tục xướng bảy tám lần Cố Tương liền phát giác không thích hợp , cho dù nàng kém cũng không đến mức thua thảm như vậy, chờ nàng phát hiện Liễu Chi vụng trộm đưa bài phía dưới bàn cho Phương Viên, nàng liền quăng bài, bãi công, nói ba nha hoàn liên hợp lại ức hiếp nàng, ba người bị dọa thiếu chút nữa quỳ xuống, kỳ thật Cố Tương cũng biết ý định của các nàng, nghĩ để Cố Tương xướng ca hát biểu đạt thống khổ trong lòng, nhưng là, nàng không thống khổ mà!

Cố Tương phạt ba người đều tự biểu diễn, Phương Viên kể chuyện hài, Liễu Chi xướng ca, Xuân Nha bí ý tưởng, suy nghĩ một lúc đánh cổn trên mặt đất, xem như kết thúc .

Cố Tương, "..." Ngươi có phải nghĩ ngươi là uông tinh hay không? Cố Tương vừa bực mình vừa buồn cười.

Liễu Chi và Phương Viên nhìn thấy Xuân Nha tóc mai sai lệch, trên tóc còn dính cỏ, nghĩ đến vừa rồi nàng đánh cổn dáng điệu thơ ngây, cũng nhịn không được nở nụ cười, trong lúc nhất thời trong sân nhưng thật ra tiếng cười không ngừng.

Bên kia tại đình giữa hồ, Uông thị phát hiện mình thế nhưng không có gì để nói với Hình Thượng Thiên, nàng nghĩ dựa theo trước kia phân phó hắn đã đến mùa thu đừng tham lạnh, nhớ rõ mặc nhiều quần áo, công khóa Vương gia đưa phải làm đúng hạn... , nhưng là trải qua chuyện lần trước nàng đã biết, hắn không muốn nghe những lời này, tựa như Thẩm ma ma nói, Hình Thượng Thiên đã hai mươi tuổi, huynh đệ Uông thị ở tuổi này đã có mấy đứa nhỏ, nàng sao có thể còn xem hắn như đứa nhỏ mà răn dạy?

Trong đầu nàng suy nghĩ lung tung đủ thứ, một câu cũng không thích hợp nói, hơn nữa hiện tại nàng mới hậu tri hậu giác phát hiện Hình Thượng Thiên dĩ nhiên là người không thương nói chuyện như vậy. Lúc hai người ăn điểm tâm cũng chỉ khách khí nói mấy câu, dọc theo đường đi Hình Thượng Thiên vẫn trầm mặc, nàng nhớ rõ mới trước đây Hình Thượng Thiên rất yêu nói chuyện , trước mặt nàng sẽ nói Vương gia hỏi hắn công khóa, không đáp tốt sẽ bị phạt, chạy khắp sân... , lại nói hôm nay phòng bếp làm rau trộn kê ti ăn ngon lắm, nhưng quá ít không đủ ăn, nước ô mai cũng cho một bình nhỏ mà thôi. Nàng liền nói công khóa nên làm thế nào, không hiểu lại hỏi nàng, về phần thích ăn gì đó, lần sau đến Chiêu Hòa vương phủ các nàng để hắn ăn no. Lúc ấy nàng nhìn Hình Thượng Thiên như đệ đệ mình nên rất thương tiếc, cảm thấy hắn một thứ tử thật sự là tình cảnh nan kham, nhưng sau này thành hôn, hết thảy biến đổi, nàng càng ngày càng nghiêm khắc yêu cầu Hình Thượng Thiên, này không được, cái kia không cho .

Nghĩ đến đây, trong lòng Uông thị có chút bất an, nàng quay đầu nhìn Hình Thượng Thiên, hắn nay đã rất cao , trước kia chỉ có thể đến thắt lưng mình, hiện tại trái lại, đứng chung một chỗ nàng chỉ có thể đến dưới bờ vai của hắn, khuôn mặt từng non nớt cũng biến thành thục, càng tuấn tú, là mỹ nam làm cho người ta nhìn thoáng qua liền khó có thể quên.

Nàng nghĩ, tại sao mình đến bây giờ mới phát hiện, Hình Thượng Thiên đã không phải một đứa nhỏ cần thương hại, mà đã là nam tử có thể đỉnh thiên lập địa.

Hình Thượng Thiên thấy Uông thị nhìn mình, thần thái rất lo sợ bất an, cười châm cho nàng chén nước trà, "Này không phải Lão Quân mi phu nhân thích uống nhất? Dùng với mười hai loại hoa cao của Đạo Hương tửu lâu, nhưng thật ra lịch sự tao nhã."

Uông thị thấy Hình Thượng Thiên nói như vậy, trong lòng cũng kiên định vài phần, cười trả lời, " Hoa mai cao này ngon miệng nhất, bên trong có năm loại , Lục gia nếm thử."

Hình Thượng Thiên không nghĩ cự tuyệt Uông thị hảo ý, ăn một ngụm, nhưng đến miệng liền cảm thấy quá mức ngọt ngấy, làm cho người ta răng đau, Uông thị ăn mặc dùng đều phi thường tinh xảo, tỷ như Lão Quân mi này, là trà tiến cống , cũng chỉ có cận thần hoàng đế mới được chút, hiển nhiên là đến từ Chiêu Hòa vương phủ. Mười hai loại hoa cao nhìn như bất quá là điểm tâm bình thường, nhưng là chỉ có Đạo Hương tửu lâu ở kinh đô làm được, tay nghề tinh xảo, dùng da làm ra bộ dáng mười hai loại hoa, bên trong là các loại nhân, làm trông rất sống động, còn muốn chiếu cố hương vị, sư phụ bình thường không làm được, trọng yếu nhất là nơi này cách kinh đô một tháng lộ trình, có thể ăn, có thể thấy được trình độ trân quý này.

Nghĩ đến ăn , Hình Thượng Thiên tự nhiên nghĩ đến Cố Tương tùy ý phối hợp đồ ăn, cũng không thấy tinh xảo như vậy, nhưng mọi thứ đều hợp khẩu vị của hắn, cho nên, Hình Thượng Thiên cảm thấy có đôi khi cũng không phải quý báu là tốt, dùng tâm tư mới là mấu chốt, hiển nhiên Cố Tương đều là phí tâm tư , vắt óc suy nghĩ bất quá vì để hắn cao hứng, phân tâm ý này mới là đáng quý .

Hai người đều có tâm tư riêng, nói hai câu liền lại không mở miệng , Thẩm ma ma hầu hạ một bên trong lòng lại là có chút sốt ruột, cảm thấy phu nhân quá mức câu nệ , nữ nhân mà, làm nũng một chút, dịu dàng thắm thiết , liền đủ để cho trong lòng nam nhân mềm mại, làm gì mỗi câu đều nói xa cách khách sáo như vậy?

Thẩm ma ma nào đâu biết rằng, Uông thị luôn luôn tự coi mình là trưởng bối Hình Thượng Thiên, cảm thấy hắn mọi thứ đều phải nghe mình , hiện tại, đột nhiên từ người chi phối biến thành người nghe theo, tự nhiên là khó có thể thích ứng, bộ dáng hiện tại đã là phi thường khó được .

Vài ngày sau Hình Thượng Thiên cơ hồ là mỗi ngày đều lại đây bồi Uông thị, thời gian tựa hồ lại như trước, ban ngày Hình Thượng Thiên đọc sách tại thư phòng, nếu không sẽ đi kết bạn, buổi tối tới dùng cơm cùng Uông thị, tựa hồ căn bản là quên còn có Cố di nương.

Theo đạo lý, Hình Thượng Thiên diễn xuất như vậy xem như cho Uông thị mặt mũi , để mọi người biệt viện biết, đại phu nhân vẫn là đại phu nhân, một tiểu tiểu thiếp thị há có thể so sánh? Nhưng Uông thị lại càng ngày càng lo âu, buổi tối mỗi ngày đều ngủ không tốt.

Nàng thật giống như công chúa vẫn ở tại trong tháp ngà voi, đột nhiên tháp ngà voi sụp đổ, nàng từ đồng thoại xinh đẹp đối diện sự thật, hết thảy hết thảy đều biểu hiện trước kia của nàng là cỡ nào không thể thực hiện, cỡ nào tự cho là đúng.

Lời Thẩm ma ma ngày đó khuyên  nàng tựa hồ còn vang vọng bên tai, "Phu nhân không thể mềm lòng, trước đuổi Cố di nương di đi, sau đó nhanh chóng sinh đứa nhỏ."

Nàng còn nhớ rõ lúc ấy khiếp sợ, "Đứa nhỏ?"

"Phu nhân của ta." Thẩm ma ma thấy Uông thị nghe lọt, biết cơ hội đã đến, bắt đầu thẳng trạc sảng khoái nói, "Chiêu Hòa vương phi, mẫu phi ngài sao có thể đúng vững trong vương phủ? Đó là bởi vì bà một hơi sinh ba con trai cho Vương gia, ba huynh trưởng ngài lại người người không chịu thua kém, Vương gia cao hứng, cho dù là rất nhiều thứ tử, sao so được với con trai trưởng? Nhưng phu nhân ngẫm lại nhị phu nhân trong nhà, dưới gối chỉ hai nữ nhi, ở nhà ngay cả đầu đều không thẳng nổi... , một nữ nhân không có nhi tử, lưng của nàng cứng rắn được sao? Lúc trước phu nhân nạp thiếp cho Lục gia ta liền không đồng ý."

"Nhưng ta là đích thứ nữ Chiêu Hòa vương phủ, cho dù không có đứa nhỏ, Hình Thượng Thiên có thể làm gì ta? Hắn không dám!" Uông thị không cam lòng nói.

"Phu nhân thật sự là... , ngài nhớ lại đi, nhị phu nhân chính là đích nữ Thường Xuân hầu đấy!" Thẩm ma ma thật gấp, “Tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, tuy Lục gia là thứ tử, nhưng dù sao cũng là phu quân ngài, phu nhân nếu khăng khăng một mực như vậy, phu nhân nhìn hắn có dám hay không? Phu nhân nghe lão nô một câu, ta coi Lục gia không giống nam tử xu thế phụ quyền bình thường, hắn là có chí hướng lớn , bây giờ còn chưa hiển hiện, nhưng là thời gian lâu tất nhiên là... , trước kia hắn dễ dàng tha thứ phu nhân như vậy bất quá là nhìn tình cảm thuở nhỏ, lại thêm tuổi còn nhỏ, nay đã hưởng qua hương vị nữ tử ôn nhu, lại làm sao có thể tiếp tục dung túng ngài lạnh nhạt hắn?"

"Ma ma..."

"Phu nhân, ta biết ngài cảm thấy Cố di nương vô tội, nhưng là ai kêu nàng cản bước ngài? Cùng lắm thì, ngài cho nàng nhiều ngân lượng chút, cuối cùng là không có bạc đãi nàng." Thẩm ma ma tiến lên cầm bả vai Uông thị, trảm đinh chặt sắt nói, "Quan trọng nhất hiện tại, ngài phải sinh đứa nhỏ, lão nô chủ trương, nhờ lão Vương phi tìm một vị lang trung diệu thủ, người này đã trên đường đến, phu nhân vài năm nay không có đứa nhỏ, nếu chỉ là vì không đủ thân cận Lục gia thì chỉ là việc nhỏ, nhưng nếu... , có vị lang trung này giúp đỡ phu nhân điều trị, tất nhiên có thể để phu nhân sinh ra một tiểu tử bạch béo."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 20.10.2017, 22:53
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 754
Được thanks: 3158 lần
Điểm: 23.16
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cách làm sủng phi - Bích Vân Thiên - Điểm: 48
Chương 23: Trăng sáng có tự bao giờ...

Thẩm ma ma càng cẩn thận hầu hạ Uông thị, thấy hai má nàng từ từ gầy yếu, tuy rằng đau lòng nhưng cũng không nói nhiều một câu, lần trước nàng phạm vào sai lầm quá mức nóng vội, lúc này đây nhất định phải ổn định, nàng nói phu nhân lời kia đã thực thấu triệt , điểm đến thì thôi, còn lại phải dựa vào phu nhân lĩnh ngộ , kỳ thật dựa theo trí tuệ phu nhân làm sao có thể không hiểu? Chẳng qua là phu nhân không thuyết phục được chính mình mà thôi, nhưng là, nếu phu nhân thật sự vẫn là luẩn quẩn trong lòng... , Thẩm ma ma nhìn hoa hòe cách đó không xa nghĩ, nếu thật sự luẩn quẩn trong lòng. Thẩm ma ma cắn răng nghĩ, chỉ có thể nói tình hình thực tế cho Chiêu Hòa vương phi đến xử lý .

Buổi chiều một ngày này, Uông thị ngồi trước bàn trang điểm ngây ngẩn một lúc lâu, trong tay vẫn nắm một phong thư đã cũ... , hoàn hồn nói với Thanh Trúc, "Thanh Trúc, ngươi kêu Thẩm ma ma lại đây, lần trước váy sen hồng đường viền kim văn lệ sắc mẫu phi cho người mang tới đặt ở đâu?" Thanh Trúc dưỡng suốt một tháng, rốt cục khỏi hẳn , lúc này đang tích cực hầu hạ trước mặt Uông thị, nghe xong lời này cười, ra cửa dặn tiểu nha hoàn một phen.

Lúc Thẩm ma ma đến, Uông thị đang thay quần áo, quần áo diễm lệ ửng hồng phụ trợ Uông thị càng thêm đẹp đẽ quý giá loá mắt, đoan trang thục nghi, trên mặt Thẩm ma ma không tự giác lộ ra tươi cười, biết đây là Uông thị nghĩ thông, bà cao hứng tiến lên giúp đỡ Uông thị sửa sang lại quần áo, thấy váy này làm thật vừa vặn , nhưng thật ra biểu hiện đường cong vóc người Uông thị càng linh lung có hứng thú, trong lòng nghĩ, vẫn là lão Vương phi thật tinh mắt, cho dù là ba năm chưa gặp khuê nữ này, cũng là biết quần áo thế nào càng thích hợp với nàng.

Chờ xong rồi, Thẩm ma ma và Thanh Trúc cùng bọn nha hoàn tán thưởng nói, "Phu nhân thật sự là thiên sinh lệ chất."

Uông thị miễn cưỡng cười cười, càng nhiều là khẩn trương.

Lúc Hình Thượng Thiên lại đây dùng cơm nhìn thấy Uông thị như vậy, khí chất Uông thị cao hoa, dung mạo đoan trang, màu sắc ửng hồng này đúng là thích hợp với nàng.

Thẩm ma ma cười tiến lên nói, "Lục gia đã tới, phu nhân chúng ta nhưng chuẩn bị rất lâu, vì để Lục gia nhìn quần áo mới này."

Uông thị xấu hổ không biết làm sao, thật giống như từ Khổng Tước cao quý đột nhiên biến thành một chim hoàng yến tầm thường, cần được chủ nhân thích.

Hình Thượng Thiên cẩn thận nhìn, làm bộ không nhìn thấy thần sắc Uông thị không được tự nhiên, cười nói, "Thật sự là vừa người." Nói xong liền tiến lên thân mật lôi kéo Uông thị vào phòng, Thẩm ma ma sai sử tiểu nha hoàn dâng đồ ăn, Thanh Trúc ở một bên chia thức ăn hầu hạ, đồ ăn đầy bàn, trước mặt Hình Thượng Thiên lại là một chén cháo chim sẻ Thanh Hoa dùng bát vẽ lá sen linh lung đựng.

Hình Thượng Thiên ngẩng đầu nhìn Uông thị, chỉ thấy nàng càng cúi thấp đầu, sắc mặt khẽ biến hồng, Thẩm ma ma cười nói, "Lục gia, đây chính là phu nhân cố ý phân phó phòng bếp làm."

Cháo chim sẻ, tráng dương bổ thận, kỳ thật chính là ám chỉ muốn hắn cùng phòng.

Hình Thượng Thiên nhìn thoáng qua liền hiểu được , hắn còn nhớ rõ lúc mình còn cùng Tần Thịnh Danh trộm uống cháo của phụ vương, chính là cháo chim sẻ này, lúc ấy thật sự là bị phạt thảm, quỳ từ đường suốt một đêm, sau mới biết được đây là dược thiện Vương phi đưa cho phụ vương bổ thân, tiểu hài tử uống tự nhiên không tốt.

"Nhưng thật ra làm phiền phu nhân." Hình Thượng Thiên chỉ do dự ngắn ngủi , hắn nghĩ, hôm nay hết thảy này đều đi theo hướng hắn hi vọng, hắn còn có cái gì không hài lòng ? Bưng lên bát cháo kia liền uống sạch sẽ.

Thẩm ma ma nhìn Hình Thượng Thiên uống hết, trên mặt lộ tươi cười.

Uông thị cơ hồ là không ăn cái gì, quyết định hôm nay đả kích nàng rất lớn, nhưng là lại không thể không làm, nên nàng vẫn không có cách nào ổn định tâm thần, có vài lần nàng thậm chí gắp sai đồ ăn, tuy rằng Hình Thượng Thiên nhìn trong mắt, nhưng xem như không thấy, cúi đầu còn thật sự ăn cơm của mình, tuy rằng phản cảm do dự của nàng, nhưng là hắn nói với bản thân, Uông thị là nương tử của hắn... , chuyện sắp sửa xảy ra tối hôm nay bất quá là hoàn thành chuyện ba năm trước vẫn chưa xong mà thôi.

Hai người đều có tâm tư riêng, trong lúc nhất thời, trong phòng im lặng chỉ có thể nghe được tiếng lá cây sàn sạt ngoài phòng.

Chờ ăn cơm xong, dọn bàn, bọn nha hoàn dâng nước trà cho Uông thị và Hình Thượng Thiên, Uông thị và Hình Thượng Thiên phân biệt ngồi trên ghế giữa nhà chính, thế nhưng một lúc lâu đều không nói gì.

Lúc này Thẩm ma ma đứng phía sau Uông thị, nghĩ nói cái gì để không khí sinh động một chút, nhưng là các chủ tử không nói gì bà lại không thể tùy tiện xen mồm, nhìn thấy Thanh Trúc bưng một đĩa bánh chưng lên, vội bước lên phía trước tiếp nhận nói, "Lục gia, đây là phu nhân cố ý phân phó phòng bếp làm , nói trước đây Lục gia ăn thích bánh chưng này nhất." Nói xong liền quay đầu nhìn Uông thị, nói "Có phải hay không, phu nhân?"

Uông thị kinh ngạc, tựa hồ căn bản là không biết việc này, bất quá rất nhanh liền ý thức được, cười gượng ép nói, "Ta nhớ rõ Lục gia thích món này."

Hình Thượng Thiên thấy rõ vẻ mặt Uông thị, ánh mắt dần dần lạnh xuống, thản nhiên lên tiếng, "Vậy sao."

Đến đây đề tài lại bị chặt đứt, Thẩm ma ma gấp đến độ luống cuống , nhưng mấu chốt hai người không có hứng thú nói chuyện phiếm, bà lại có biện pháp nào? Cũng may tuy rằng hai người đều không nói lời nào, nhưng là không có ý tứ rời đi, một người uống trà, một người ngẩn người... , nhưng thật ra cứng rắn chống được cả buổi tối.

Hình Thượng Thiên nhìn sắc trời rốt cục tối, cũng không kiên nhẫn chờ nữa, nói với Uông thị, "Chuẩn bị đi ngủ."

Bà tử nha hoàn trong phòng chuẩn bị sẵn, thay quần áo, rửa mặt, đổi nệm giường, chờ Thanh Trúc hầu hạ Uông thị tắm rửa đi ra, Hình Thượng Thiên đã sớm đổi xong áo ngủ nằm ở trên giường đọc sách, dưới ngọn đèn mê ly, chiếu rọi ra khuôn mặt hắn càng tuấn tú cùng dáng người cao to, Uông thị có chút run run nghĩ, Hình Thượng Thiên là thật trưởng thành, đã không phải tiểu hài tử .

Chờ đám người Thanh Trúc lui xuống, trong phòng chỉ còn lại có Uông thị và Hình Thượng Thiên, hai người đều nằm lại không nói gì, trong phòng có chút áp lực.

Cố Tương chơi mã điếu vài ngày, thực nhanh chóng thành cao thủ, dù sao kiếp trước khả nằng chơi bài của nàng phi thường tốt, cho nên này đó cũng không là chuyện khó, nàng thường xuyên thắng ba người kia, về phần Hình Thượng Thiên tới hay không? Cố Tương căn bản không sao cả, rất là vô tâm không phế, lúc đầu Phương Viên còn sợ hãi nàng luẩn quẩn trong lòng, lúc này thấy nàng đùa vui vẻ như vậy, cảm thấy yên tâm lại có chút bất đắc dĩ.

Buổi tối hôm nay, Cố Tương đếm đếm ngón tay, nói với Phương Viên, "Đã hơn một tháng."

Phương Viên căng thẳng, nghĩ đến rốt cục Cố di nương hậu tri hậu giác phát hiện Hình Thượng Thiên vắng vẻ nàng, đây là tính thời gian Hình Thượng Thiên không tới thăm nàng, nàng và Liễu Chi liếc mắt nhìn nhau một cái, hai người đang cân nhắc nên làm thế nào báo cho Cố Tương biết chuyện hôm nay phòng bếp lưu truyền, phu nhân muốn một chén cháo chim sẻ... , thứ tráng dương bổ thận này, cũng không phải bí mật gì, hiển nhiên phu nhân và Lục gia tương đối hài hòa hạnh phúc.

"Di nương..." Phương Viên đang chuẩn bị uyển chuyển khuyên giải an ủi nàng, kết quả lại bị Cố Tương ngắt lời, nàng nghe Cố Tương nói, "Phương Viên, qua một tháng , ta có thể ăn cua rồi! Ha ha" Nguyên lai Cố Tương nói là chuyện Hình thượng cấm nàng ăn cua.

Phương Viên bỗng nhiên muốn khóc, trời hỡi, di nương, ngài có thể tranh khẩu khí hay không!

Buổi tối Cố Tương liền gọi món cua cực cay, lúc này ăn cua chính là ngon nhất, cua béo mập no tròn , không giống như trước đều là cua nhỏ, rửa xong, bỏ xác, cắt thành bốn đoạn, để vào chảo tới vàng óng ánh, nhìn phi thường ngon miệng! ! ! Chờ gần chín trút ra để vào nồi lớn, thêm hành, tỏi, hạt tiêu, hoa tiêu, sau đó ra sức trộn cho thấm, mùi hương đó, đều say lòng người! Cuối cùng lại thêm măng tây, rau cần này nọ, dù sao ngươi thích ăn cái gì để cái đó, liền hoàn thành .

Cua cay vừa phải, thịt cua ngọt hòa cùng hương vị hỗn hợp chua chua cay cay, đặc biệt ăn khai vị với cơm, Cố Tương đã ăn hai chén cơm , chẳng qua quá mức đắc ý, lúc ăn càng cua bị đâm, đau quá... , Cố Tương đau chảy nước mắt, lại còn không quên tiếp tục bẻ cái càng đó lấy thịt! ( nữ 9 chỉ phát huy trí tuệ xuyên không vào đồ ăn, càng về sau ta cũng không biết ta đang edit truyện cung đấu – điền viên hay đang edit truyện nấu ăn )

"Di nương." Lúc đầu Phương Viên cũng là hoảng sợ, bất quá chờ đi qua nhìn thấy khóe mắt Cố Tương lộ nước mắt, sắc mặt lại đỏ rực , thoạt nhìn thực đáng thương, Phương Viên đột nhiên hiểu được , di nương cũng không phải bình tĩnh như bề ngoài nhìn vậy? Kỳ thật trong lòng cũng là khổ sở , chính là không muốn nói ra với chúng ta mà thôi? Cho nên nhân lúc ăn cua lấy cớ quá cay vụng trộm khóc như vậy.

Phương Viên và Liễu Chi liếc mắt nhìn nhau một cái, đều lộ ra vài phần thương cảm.

Cố Tương nhìn nhìn Phương Viên, lại nhìn nhìn Liễu Chi, bỗng nhiên cảm thấy, tựa hồ các nàng hiểu lầm cái gì!

Chờ ăn cơm xong, Cố Tương liền lôi kéo Phương Viên chuẩn bị đi ra ngoài tản bộ, điểm tốt của viện này chính là, tùy thời đi ra ngoài đều có thể nhìn thấy hồ nước.

Ánh trăng treo giữa không trung, ảnh ngược trên mặt hồ, màu bạc lấp lánh, như thơ như họa, Cố Tương đứng giữa đình nhìn, hít sâu một hơi, không khí sạch sẽ ướt át vào phế quản, làm cho người ta cảm thấy cả người đều thoải mái nhẹ nhàng, Cố Tương nhịn không được xướng ca, bật thốt khúc Đặng Lệ Quân thủy điều ca đầu – trăng sáng có tự bao giờ, nâng cốc rượu hỏi trời xanh...

Cổ họng Cố Tương uyển chuyển du dương, lời ca vốn hơi tang thương lại do nàng xướng, thêm vài phần nữ tính đặc hữu ôn nhu, lúc đầu Cố Tương chỉ là muốn biểu đạt cảm tình, nhân tiện luyện cổ họng, dù sao lúc này không có gì giải trí, mình lại có thanh âm tốt như vậy, không cần lãng phí. Kết quả lúc nàng xướng không tự giác dẫn theo cảm tình vào, nhớ tới cha mẹ, bạn bè kiếp trước của mình, nhớ tới mình trôi dạt thành tiểu thiếp , nhớ tới cổ đại này khổ bức ngay cả kem ly cũng không có, pizza của Tây phương, thịt nướng Hàn quốc là thứ xa vời, Cố Tương nghĩ đến đây càng thương cảm, xướng đến một câu “ Những mong người lâu dài, ngàn dặm cùng chung vẻ đẹp của trăng “ thế nhưng lại khóc. ( lời tác giả: Cáu bẩn , có thể buông ăn hay không, nghĩ chuyện cao lớn gì đó! – lời editor: tác giả, ngài là mẹ ruột đấy )

* Bài “ Thủy điệu ca đầu “ diễn tả nỗi nhớ thương đệ đệ, nhưng ca từ thắm thiết, miên man như tình lữ:
Trăng sáng có từ bao giờ,
Cầm ly rượu hỏi trời xanh.
Không biết là cung điện trên trời,
Đêm nay là năm nào?
Ta muốn cưỡi gió đi,
Lại sợ trên lầu quỳnh điện ngọc,
Nơi cao rét không chịu nổi.
Đứng lên múa, bóng trăng theo người,
Gì vui hơn ở dưới cõi đời.

Soi khắp gác tía,
Ta tà xuống cửa che màn gấm,
Soi cả đến người có bầu tâm sự không ngủ.
Trăng giận gì người,
Tại sao cứ tròn trong những giờ ly biệt.
Người có lúc buồn, vui, tan, hợp,
Trăng có đêm tối, sáng, tròn, khuyết,
Việc này xưa nay khó bề trọn vẹn.
Những mong người lâu dài,
Ngàn dặm cùng chung vẻ đẹp của trăng.


Xướng một lát, bốn phía đều im ắng , tựa hồ dư âm vấn vương, Phương Viên và Liễu Chi đã sớm rơi nước mắt , di nương, chúng ta rất đau lòng cho ngài, Xuân Nha khoa trương nhất, trực tiếp ôm mặt khóc.

Cố Tương chớp chớp mắt, đợi chút, hình như có cái gì không đúng! Uy, các ngươi hiểu lầm cái gì vậy? Kết quả không đợi Cố Tương nói chuyện, phía sau truyền đến giọng Lục gia mang theo ôn nhu trấn an, "Đừng khóc ."

Cố Tương cứng ngắc quay đầu, Hình Thượng Thiên ôn nhu thanh tú đứng ở bên hồ, đang cúi đầu nhìn nàng, trên mặt mang theo vài phần cảm động.

Cố Tương, "..."

Qua một lát lâu Cố Tương mới phản ứng lại, sao Hình Thượng Thiên lại ở chỗ này? Nàng không biết tiếng ca của mình có thể dẫn người lại đây, phải biết rằng khoảng cách từ bên hồ đến chính ốc cũng không phải là nhỏ tí tẹo, bình thường Uông thị lại đây đều là ngồi kiệu đến, có thể thấy được xa cỡ nào, lại nói, ngươi cảm thấy giọng của nàng có mãnh lực như vậy? Nếu thực sự, vậy thì không phải tiếng ca, là ma thanh, ặc, cho nên, hai người lại cãi nhau ?

Nhưng là Lục gia, ngài đừng ra vẻ thực cảm động, thực kích động được không, ta ca hát cũng chỉ là biểu đạt cảm tình luyện giọng thôi! Khoan đã , câu cuối cùng hình như không đúng? Hình như là “ Những mong người lâu dài, ngàn dặm cùng chung vẻ đẹp của trăng ”, lời này giống như cũng có thể lý giải thành tưởng niệm người nào đó tưởng niệm rất lợi hại, ơ, Cố Tương hình như đã hiểu được vì sao Hình Thượng Thiên cảm động , hẳn là hắn hiểu lầm đi?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn heocon0808 về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Hothao, LittleMissLe, Nhimcuong0316, maiphuong2408, phuochieu90
     
Có bài mới 02.11.2017, 23:10
Hình đại diện của thành viên
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
Editor/Tác Giả Tự Do Tích Cực
 
Ngày tham gia: 15.10.2015, 15:28
Bài viết: 754
Được thanks: 3158 lần
Điểm: 23.16
Có bài mới Re: [Xuyên không] Cách làm sủng phi - Bích Vân Thiên - Điểm: 42
Chương 24: trà quả

Đêm đã khuya, nhưng Cố Tương lại một chút cũng không buồn ngủ, giờ phút này nàng đang nằm trong lòng Hình Thượng Thiên, mặt để tại ngực của hắn, ngửi được đều là hương vị của hắn.

Cố Tương cảm thấy chuyện tối hôm nay phi thường hí kịch, nàng bất quá bên hồ hát vang một khúc, Hình Thượng Thiên liền xuất hiện ở trước mắt, hơn nữa còn cùng nàng về phòng! Theo nàng hiểu biết, mấy ngày nay quan hệ Uông thị và Hình Thượng Thiên tựa hồ càng ngày càng hòa hợp, như thể tuần trăng mật, nàng còn chuẩn bị tinh thần lĩnh cặp lồng cơm chạy khỏi đây , sao bây giờ lại thế này ?

Rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì?

Nếu dựa theo bản ngôn tình, thì là ánh sáng của nàng cường đại, Hình Thượng Thiên không thể vãn hồi tình cảm yêu nàng, sau khi vắng vẻ nàng vô số ngày, rốt cục phát hiện, nàng mới là chân ái của hắn, không thể ức chế tình cảm bùng nổ tới tìm nàng.

Nếu dựa theo bản trạch đấu, thì là Uông thị khuyên Hình Thượng Thiên không cần luôn cùng nàng ấy, thỉnh thoảng đi chiếu cố thị thiếp , như vậy mưa móc cùng dính, biểu hiện gia đình hòa thuận, Uông thị lấy được hiền danh, càng làm cho Hình Thượng Thiên coi trọng nàng ấy, kỳ thật bất quá là thủ đoạn lấy lùi để tiến mà thôi.

Nếu là dựa theo bản ngựa đực... , thì là Hình Thượng Thiên đã ngấy Uông thị, hơn nữa một nữ nhân sao có thể thỏa mãn hắn? Hắn bắt đầu hoài niệm gương mặt thiên sứ, dáng người ma quỷ của mình, quay đầu muốn sủng hạnh một chút mà thôi.

Nhưng kỳ thật khả năng lớn nhất, Cố Tương thấy, chính là hai người này lại cãi nhau!

" Không ngủ được?" Hình Thượng Thiên hỏi.

Lúc Cố Tương đang dùng sức bổ não, trên đầu truyền đến giọng của Hình Thượng Thiên, Cố Tương uyển chuyển hỏi "Lục gia, bên phu nhân..." Nàng thoáng ngẩng đầu nhìn Hình Thượng Thiên, hi vọng hắn có thể cho mình một đáp án thích hợp, kỳ thật nàng thật sự là tò mò chết được.

Hình Thượng Thiên nhìn vẻ mặt Cố Tương nghi hoặc, đen mặt lạnh giọng nói, "Ngủ!"

Cố Tương cảm thấy lúc lãnh đạo mất hứng nên nghe lời, đừng tự cho là thông minh nghĩ đến ngươi có thể dùng "Yêu lực" của ngươi cảm hóa hắn. Nàng lập tức nghe lời thấp bả đầu xuống, một lần nữa rút đến trong lòng của hắn, nghĩ rằng, xem thần thái này, khẳng định là chỗ Uông thị có vấn đề, sau đó hai người lại cãi nhau, hai người này sao có thể giống như đứa nhỏ vậy, không thể sống yên lành lâu dài sao?

Buổi tối này, Cố Tương và Hình Thượng Thiên thực thuần khiết ôm ngủ một đêm, kỳ thật Cố Tương cũng không ngủ ngon, ngươi muốn hỏi vì sao, cái này... , nếu mông ngươi có cái cây gậy nóng bổng lâu lâu chạm ngươi, ngươi có thể ngủ ngon? Cố Tương còn tưởng rằng Hình Thượng Thiên sẽ tra tấn nàng một phen, dù sao khát vọng của hắn rõ ràng như vậy, rõ ràng đến Cố Tương hoài nghi hắn và Uông thị căn bản là không có hài hòa, nhưng làm cho nàng ngoài ý muốn là Hình Thượng Thiên liền ngạnh sinh sinh như vậy ôm nàng nằm một đêm.

Nếu không phải biết hiện tại mình trong lòng Hình Thượng Thiên bất quá là một thị thiếp, nàng thật nghĩ đến đây là tình tiết tiểu thuyết ngôn tình thường xuyên xuất hiện, bởi vì trân ái ngươi... , cho nên không tùy ý làm thịt ngươi.

Bất quá, ngày hôm sau nhìn mặt Hình Thượng Thiên thoáng mỏi mệt cùng quầng đen dưới mắt, Cố Tương vui nghĩ, xứng đáng! Ai kêu ngươi ôm thiên tiên mỹ nữ còn không động thủ? Không thể không nói... , Cố Tương cũng rất mâu thuân, nếu là mỗi ngày được sủng khẳng định là chịu không nổi, nhưng là mười ngày nửa tháng tổng yếu cần điều tiết nội tiết, hài hòa cuộc sống đi?

Hình Thượng Thiên tựa hồ nhìn ra Cố Tương thoáng bất mãn, nhịn không được cười cười, mặt mày ôn nhu, trong ánh nắng sớm, như thêm vầng sáng mông lung, càng có vẻ dị thường tuấn tú, Cố Tương nhìn ngây người, nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy Hình Thượng Thiên ôn nhu với nàng như vậy... , tựa hồ từ đêm qua hắn đã như thế, nói chuyện cũng thực ôn hòa, trong ánh mắt nhìn nàng càng lộ vẻ ôn nhu.

" Ngủ nhiều thêm một lát." Tựa hồ Hình Thượng Thiên nhìn ra Cố Tương không có ngủ ngon, ấn nàng xuống gối đầu.

Đợi Cố Tương một lần nữa nằm xuống giường mới cảm thấy... , hôm nay Hình Thượng Thiên thật ôn nhu, thật thâm tình ... , nàng xoa xoa mắt mơ mơ màng màng nghĩ, chẳng lẽ kỳ thật là nàng đoán chính xác ? Hình Thượng Thiên rốt cục phát hiện chân ái của hắn là nàng? Hào quang nữ chính ngôn tình rốt cục xuất hiện trên đầu nàng? Quên đi, đừng nghĩ nữa , ngủ thôi.

Dù sao một buổi tối không ngủ ngon, tuy rằng nỗi lòng Cố Tương lung tung, nhưng vẫn là rất nhanh liền ngủ.

Hình Thượng Thiên nhìn Cố Tương ngủ một lúc, cuối cùng ôn nhu dịch chăn cho nàng mới đứng lên, ra ngoài bình phong, đám người Phương Viên vội vàng lại đây muốn hầu hạ Hình Thượng Thiên rửa mặt chải đầu lại bị hắn ngăn lại, chỉ chỉ Cố Tương, ý tứ là không cần quấy rầy đến nàng, cuối cùng đi phòng bên cạnh rửa mặt chải đầu mặc quần áo.

Dùng qua điểm tâm đơn giản, Hình Thượng Thiên uống nước trà trầm tư, Phương Viên và Xuân Nha cũng không dám thở mạnh, buổi sáng đi phòng bếp lấy điểm tâm chợt nghe bên kia bát quái nói, hôm qua trong chính phòng tựa hồ ép buộc một trận, nháo ra động tĩnh rất lớn, hình như là phu nhân và Lục gia hung hăng ầm ĩ một trận, nhưng cụ thể như thế nào, ai cũng không rõ ràng lắm, người trong viện phu nhân kín miệng lợi hại.

" Mấy ngày nay di nương làm cái gì?" Hình Thượng Thiên hỏi.

Phương Viên và Liễu Chi liếc mắt nhìn nhau một cái, có chút không rõ ý tứ Hình Thượng Thiên, Phương Viên suy nghĩ một lát trung quy trung củ nói, "Di nương ngày thường đều là cẩn thủ bổn phận, thêu hoa, đi bên hồ tản bộ." Nàng mới sẽ không nói gần đây di nương đánh mã điếu thực vui vẻ.

"Ừhm." Hình Thượng Thiên uống một ngụm trà, cảm thấy thật ngọt, rất là lành miệng, mấy ngày nay dùng trà chỗ Uông thị, mỗi lần đều uống không thoải mái.

Từ lúc hắn tỏ vẻ yêu thích nước trà dưa hấu, Cố Tương liền nghiên cứu này đó, lại tự nghĩ ra trà quả khác, nàng nhớ rõ trong Hồng Lâu Mộng còn có người uống loại này, kỳ thật chính là hòa nước hoa quả với nước trà thôi, vừa có hương thơm hoa quả cũng có lá trà cam thuần, Hình Thượng Thiên rất cổ động việc này, như thế, mỗi lần Hình Thượng Thiên lại đây mấy nha hoàn liền quen dâng trà quả cho hắn.

Hình Thượng Thiên uống mấy hớp trà quả, vị ngọt liền tràn ngập toàn bộ khoang miệng, giống như tâm tình của hắn giờ phút này, hôm qua hắn nổi giận đùng đùng đi từ chính phòng ra, vốn định đến bên hồ giải sầu, kết quả vừa tới hoa viên liền nghe được tiếng ca như tiếng trời, phát hiện là Cố Tương ngâm xướng, bên hồ gió lớn, gió đêm thổi ống tay áo nàng phiêu phiêu, tóc mai bay lên, ánh trăng màu bạc chiếu rọi lên thân thể của nàng giống như tiên nữ Cửu Thiên hạ phàm làm người ta không rời tầm mắt được.

Người đẹp, tiếng ca đẹp hơn, tiếng ca mang theo tình cảm triền miên, làm người ta nghe xong liền xúc động, hắn nhớ tới đến mình vì muốn hòa hảo với Uông thị, cố ý không đến thăm Cố Tương... , đây là rất nhớ hắn đi?

Thật sự là vật nhỏ đáng thương. Hình Thượng Thiên nhịn không được nghĩ.

Phương Viên nói xong chỉ thấy Hình Thượng Thiên bình tĩnh không nói lời nào, nơm nớp lo sợ , nghĩ có phải mình nói sai cái gì rồi hay không... , trên trán nàng liền toát ra mồ hôi tinh mịn. Xuân Nha thấy, nghĩ đến hôm qua lúc Cố Tương ca hát ai uyển, trong lòng xót xa thay, nhịn không được xen mồm nói, "Lục gia, lúc di nương ăn cua liền khóc."

Hình Thượng Thiên, ….

Phương Viên bị dọa không nhẹ, nhấc chân liền hung hăng đạp Xuân Nha một cước, oán hận nói, "Ngươi nói bậy bạ gì đó? Di nương khóc khi nào? "

Ngoài ý muốn , Hình Thượng Thiên thế nhưng cũng không tức giận, bình tĩnh nói, "Ngươi tên là gì?"

Xuân Nha nói xong liền sợ hãi , kết quả Hình Thượng Thiên chẳng những không có quở trách nàng, thế nhưng còn như tán gẫu việc nhà hỏi nàng tên là gì, nàng lại không ngốc, lập tức liền hiểu được đây là muốn hỏi tiếp, vội vàng đẩy Phương Viên ra tiến lên nói, "Nô tì kêu Xuân Nha."

Chờ lúc Hình Thượng Thiên rời Hà Hoa viện, cả người nhẹ nhàng như gió xuân , hắn nhớ nha hoàn Xuân Nha kia nói, mỗi ngày di nương ra vẻ vui vẻ, cùng các nàng đánh mã điếu... , nhưng kỳ thật trà không uống cơm không vô, ngay cả lúc ăn cua nàng yêu nhất cũng lén khóc, cuối cùng chỉ có thể đi bên hồ ca hát giải tương tư.

Hình Thượng Thiên ngẩng đầu, nhìn bầu trời xanh thẳm, mây trắng trôi lơ lửng như bông, giống như tâm tình của hắn giờ phút này.

Chờ Hình Thượng Thiên về tới thư phòng nhìn một quyển sách, rốt cục Chiêu Trữ do do dự dự đi đến, giọng điệu hắn mang theo vài phần xấu hổ nói, "Thẩm ma ma nói, phu nhân kêu bà ta lại đây bồi tội Lục gia."

Hình Thượng Thiên cũng không ngẩng đầu lên nói, "Kêu bà ta cút."

Chiêu Trữ ngây ngẩn cả người, hôm qua hắn luôn theo bên người Hình Thượng Thiên, cũng canh giữ ngoài cửa... , vốn dĩ hết thảy thuận lợi, kết quả đột nhiên, bên trong truyền đến tiếng đồ sứ bể, còn có tiếng Uông thị thét chói tai, hắn tựa hồ nghe Uông thị nói cái gì ngươi là thứ tử như ruồi nhặng, làm người ta buồn nôn, lúc ấy hắn liền chấn kinh, cảm thấy đặc biệt tức giận, sao phu nhân có thể nói Lục gia như vậy?

Sau đó là tiếng Thẩm ma ma khóc, nói cái gì thân mình phu nhân không khoẻ, cưỡng bức như vậy không khác gì đối đãi kỹ nữ . ( hai chủ tớ này như điên, cầu người ta ngủ lại, người ta ở lại thì 2 bà nói như thể người ta cưỡng hiếp )

Sau một lát, hắn nhìn thấy Lục gia đi ra, không như hắn tưởng tượng, không có tức giận, cũng không có phẫn nộ, tựa hồ bi thương đến chết tâm rồi.

Nói thực ra trước kia Chiêu Trữ rất xem thường Cố Tương, cảm thấy đây là một thôn cô, để Lục gia chơi một chút, nhưng bắt đầu từ hôm qua hắn do dự, cảm thấy tuy rằng Cố Tương là thôn cô, nhưng là thực tận tâm với Lục gia bọn hắn, ít nhất hơn Uông thị rất nhiều, là người tuyệt đối trung tâm với Lục gia, hắn hận Uông thị, thật sự hận không thể đi đánh nàng ta. Lục gia bọn họ là thứ tử, xuất thân không bằng nàng ta thì sao, nàng ta quên rằng mình là nương tử Lục gia?

Chưa quyết định hẳn trong lòng, hắn lại thấy Thẩm ma ma lại đây cầu hắn, có thể nhìn ra Thẩm ma ma cả đêm không ngủ, sắc mặt thật không tốt, bội một lớp phấn thật dày càng thêm làm cho bà thoạt nhìn tiều tụy, Thẩm ma ma thu ngạo khí, ra vẻ đáng thương xin Chiêu Trữ giúp đỡ đi thông báo, Chiêu Trữ không chịu, Thẩm ma ma thiếu chút nữa quỳ xuống lạy hắn, hắn không có cách nào, thế này mới tiến vào nói một tiếng với Hình Thượng Thiên.

Hắn còn cho là có phải Lục gia đã nguôi giận hay không? Hoặc là có thể lại cho Uông thị một cơ hội hay không? Dù sao không thể đắc tội Chiêu Hòa vương phủ đi? Tuy rằng nghẹn khuất, nhưng là hắn không thể không thừa nhận, sự thật vẫn là tồn tại .

Kết quả Hình Thượng Thiên lại dị thường thống khoái bảo Thẩm ma ma cút, Chiêu Trữ được phân phó, lưng liền cứng rắn , nổi giận đùng đùng tiêu sái đi ra ngoài, truyền lại nguyên văn lời Hình Thượng Thiên nói với Thẩm ma ma, có thể nhìn ra ánh mắt Thẩm ma ma đều đỏ, còn kém trực tiếp khóc, cuối cùng trở về, thoạt nhìn rất là uể oải.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn heocon0808 về bài viết trên: Heo♥LoveLy, Hothao, phuochieu90
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 90 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], lu haj yen và 91 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 139, 140, 141

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 500 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 264 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 362 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 685 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 343 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 623 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 381 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 592 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 361 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 562 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 308 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 326 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 292 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 342 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.