Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 16 bài ] 

Ta vì tức lũ viết đam vô lương tâm - Tử Dục

 
Có bài mới 23.09.2017, 13:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 24.05.2017, 20:26
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 141
Được thanks: 1013 lần
Điểm: 15.19
Có bài mới [Đam mỹ - Hiện đại] Ta vì tức lũ viết đam vô lương tâm - Tử Dục
Ta vì tức lũ viết đam vô lương tâm

Tác giả: Tử Dục

Thể Loại: gian manh N công X thây thơ một thụ, HE, hiện đại, vườn trường, đoản
Đã sửa bởi Tử Dục lúc 13.08.2018, 13:57.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Dục về bài viết trên: Vuthu1997

Có bài mới 23.09.2017, 13:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 24.05.2017, 20:26
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 141
Được thanks: 1013 lần
Điểm: 15.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Ta vì tức lũ viết đam vô lương tâm - Tử Dục - Điểm: 21


Chương 1: Tiểu Bạch

"Tiểu Bạch"

Tôi thừa biết người ta gọi tôi là Tiểu Bạch căn bản không phải ám chỉ hay ca ngợi nước da trắng hồng của tôi, vốn là mang ý tứ chế nhạo tôi yếu ớt ẻo lả đấy. Mới đầu căn bản tôi cũng chẳng tiêu hóa được cái tên này, bất quá tôi thân cô thế cô, vốn dĩ nghe cái tên thế cũng đủ hình dung bản thân tôi như nào rồi nên cũng không có gì ngạc nhiên khi mà tôi cũng quên xừ tên thật của mình là gì.

"Ôi cô bé của tôi hôm nay lại ngoan thế này!"

Thẩm Ngạo Thần hướng cái đầu đầy mồ hôi của cậu ta lau vào áo tôi. Cậu ta vừa đi đánh bóng rổ về, cả người đều ướt sũng, cho dù người câu ta không hôi thì tôi cũng không thích Thẩm Ngạo Thần cứ dán cơ thể nóng hừng hực của cậu ta lên người tôi.

Trong đám người hay bắt nạt tôi thì Thẩm Ngạo Thần là xấu xa nhất. Tôi cũng không thèm đáp lời cậu ta, nhanh chóng thu dọn bút sách, muốn chuyển qua chỗ khác, tôi mới không thèm cùng cậu ta dây dưa một chỗ, ít nhiền gần đây cũng có tin đồn tôi là gay...

Tôi chưa đi được mấy bước liền bị đoạt mất kính cận dày cộp trên mặt, còn phải nói thêm tôi chính là bị cận nặng tới độ, nếu không đeo hai đít chai dày cộp này thì thiên hạ trong mắt tôi đều như được phủ mười tầng sương mù.

Đâm ra cũng chính là cái thú vui của đám người vô lương tâm kia.

"Ngạo Thần... Mau đưa trả tôi mắt kính!" không ngờ giọng tôi lại run rẩy như vậy, không những không có khí thế còn chọc cho Thẩm Ngạo Thần kia cười thích thú, tôi ngẫm nghĩ một lát, vốn từ của tôi lại nghèo nàn, rốt cục cũng chỉ cố gằn giọng phun ra thêm một từ "Mau!"

Họ lại càng cười ngặt nghẽo, tôi càng cuống, tôi chưa vỡ giọng... So với tiếng cười trầm khàn khùng khục của bọn họ tôi lại càng giống gay hơn... Càng làm bọn họ vui vẻ.

Có tiếng một đám người nhìn bộ dạng chật vật của tôi mà cười vang. Chắc sáng nay do tôi ra ngoài chưa có xem giờ hoàng đạo đi.

"Tiểu Bạch tự tới lấy nào"

Giọng nói cợt nhả này chắc chắn là của Lâm Tân Dương đi, tôi trong lòng đấu tranh một chút liền quả quyết quay đi, lấy được mắt kính từ chỗ họ rồi không chừng tôi cũng bị trêu ghẹo chết mất, dù sao họ cũng không có thể cứ cầm mắt kính của tôi mãi được.

Thấy bộ dạng tôi lảo đảo quay đi, đám người kia chính là cụt hứng, tôi nghe tiếng chân bước tới, liền cuống cuống muốn chạy, không ngờ chưa đi được bước nào liền bị kéo giật lại... Bao nhiêu sách vở trên tay tôi như vậy rơi một loạt ra đất, thực... thực muốn đánh nhau!!

Rốc cục trong lòng tôi chỉ thầm than hai tiếng hỏng bét, đành bỏ của chạy lấy người, chân đi được vài bước đã đâm sầm vào người ta, mũi đau muốn rụng, tôi lại quay đầu đâm đường khác mà đi.

Có tiếng cười chế nhạo "Tiểu Bạch lại muốn quyến rũ nam sinh đấy à!"

Bây giờ tôi chân chính biết, mấy người này căn bản đang quây lấy tôi thành vòng tròn đi...

"Các cậu nói bậy! Tôi không có! Các cậu...!"tuduc

Thẩm Ngạo Thần tiến tới nhấc bổng tôi tên khỏi mặt đất như xách con chó con, tôi tuyệt vọng vừa kêu vừa thét, càng chọc cho đám người cười ngất, cười đến vui vẻ.

"Này Lâm Tân Dương! Muốn chơi bóng rổ tiếp không Ha Ha!"

Là Thẩm Ngạo Thần hỏi Lâm Tân Dương, nhưng tôi lại nghe thấy tiếng kêu phấn khích hô "được" của cả một đám người.

Tôi mờ mịt.

Giậy phút tiếp theo cả người tôi rất hoành tráng tung bay lên không trung, tôi nghe một tiếng thét vang thất thanh, tôi ngẩn người, tiếng thét này cư nhiên chính là tôi thét đi. Tôi giây phút sau nằm gọn lỏn trong lòng người khác, tôi thâm chí còn không biết người này...

Tôi sợ độ cao, bọn họ biết rõ, thân thể tôi gầy gò còn hơn cả con gái, họ biết rõ, thể trạng tôi yếu ớt, họ biết rõ, nhiều lúc tôi cũng tủi thân, cẳng tay cẳng chân tôi còn gần như chẳng có thịt, so với bọn họ không biết có được bằng một nửa hay không.

Tôi bị họ trêu đùa làm kinh sợ, tôi khóc ngất xin tha, càng làm đám người Thẩm Ngạo Thần thích thú, lục phủ ngũ tạng tôi lộn nhào khó chịu, mà cả người va đập nhiều cũng sinh ra đau đớn không thôi.

Có lẽ học ở trường dành riêng cho nam sinh là quyết định ngu ngốc nhất trong đời...

... ...

Bọn họ chơi chán liền thả tôi đi, tôi nằm vật ra đất nôn thốc nôn tháo, chắc mặt tôi tái xanh rồi nên họ sợ tôi ngất ra đấy mới tha.

Có người đưa tôi một chai nước, tôi hờn giận gạt phắt cái tay đáng ghét ấy ra, chỉ là cái gạt không có lực, Thẩm Ngạo Thần trêu gẹo tôi chưa đủ sao. Cậu ta lau nước mắt nưỡc mũi giàn dụa bẩn thỉu trên mặt tôi nhưng mà tôi không thèm quan tâm cậu ta nữa, vừa định đứng lên liền lại rên một tiếng ngã ngồi ra đất.

Mắt cá chân tôi đau muốn chết... Hình như... Hình như trẹo rồi... Tôi oà khóc, rốt cục tôi cũng chẳng biết Thẩm Ngạo Thần xách tôi tới bệnh viện thế nào...

Votes, nếu được ủng hộ mai ra chap mới luônĐã sửa bởi Tử Dục lúc 17.12.2017, 10:39.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Dục về bài viết trên: Vuthu1997, o0maiami0o
Có bài mới 23.09.2017, 13:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 24.05.2017, 20:26
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 141
Được thanks: 1013 lần
Điểm: 15.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ] Ta vì tức lũ viết đam vô lương tâm - Tử Dục - Điểm: 24Chương 2


Chân tôi không bị nặng lắm nhưng cũng đau muốn chết, đi lại có phần hơi bất tiện, thực ra tôi không đơn thuần là trẹo chân, tôi là bị rạn xương, lỗi không hoàn toàn do đám người vô lương tâm kia, số là lúc còn nhỏ tôi từng ngã gãy chân một lần, dù đã lành vết thương nhưng chỗ xương đã lành ấy vẫn rất yếu ớt, lần này coi như là giọt nước làm tràn ly mà thôi.

Tôi không trách bọn họ, mẹ tôi nói làm người phải biết vị tha, huống hồ là do tôi không được khoẻ mạnh sẵn rồi, nhưng mà hình như đám người kia để tâm. Bọn họ kéo thành một đám quân nguyên tới chỗ tôi thăm hỏi, còn mua đường sữa gì đó, tôi không thích ồn ào, trong đầu khó chịu, bản thân cũng mệt nên dứt khoát trùm chăn kín mặt ngủ, mặc kệ bọn họ làm loạn. Không ngờ đám người này ồn ào như vỡ chợ, làm loạn tới mức bảo vệ của ký túc xá khu B thề là không cho đám người khu A bén mảng tới nữa. Tôi rất đắc ý!

Dù sao tôi cũng không ăn được đồ ngọt, tôi uống sữa vào là liền bị nôn sạch thôi mà, để tránh cho lòng tốt của bọn họ bị hết hạn sử dụng, tôi lại đem hết thảy trả cho bọn họ, vậy mà đám người này còn thi nhau trách cứ tôi lạnh lùng...

Thật sự tôi không uống được sữa mà!

Bọn họ không trêu tôi nữa, còn luôn bày ra vẻ ăn năn như vậy, nhất là Thẩm Ngạo Thần với Lâm Tân Dương, họ hình như có điểm hối hận, hừ, tôi ghét bọn họ lắm đấy, dù bây giờ có hối lỗi thì tôi cũng chẳng thèm quan tâm đâu.

Để tránh rạn xương thành gãy xương tôi lại càng cật lực tránh xa bọn họ, tôi không thường hay ra ngoài làm bài tập nữa mà ở lì trong phòng ký túc xá bé tý tẹo kia, bạn cùng phòng với tôi vừa hay đều là thành phần mắt cú, đầu óc ngang hàng với Albert Einstein nên tôi sống khá thoải mái, bọn họ đều là một đám thần kinh chỉ biết học thôi mà haha.

Tôi lại sống thoải mái không được lâu, một hôm tôi đang đi khập khiễng đi mua thức ăn ở canteen trường thì bị Thẩm Ngạo Thần túm được, tôi lại đi khập khễnh làm cậu ta ngứa mắt a?

"Dạo này cậu tránh mặt tôi!"

"Không ...có" tôi nói dối, tôi không quen nói dối nên hơi ấp úng.

"Nói dối"

Ặc! Sau mà cậu ta biết tôi nói dối ( đụ nghĩ bằng đầu gối cũng biết em nói dối rồi thụ -_-)

Tôi cùng cậu ta rơi vào trầm mặc một lúc, tôi di di cái chân bó thạch cao trên đất giết thời gian đợi cậu ta chọc ghẹo tôi hay cái gì đó đại loại thế, dù sao tôi cũng chẳng trốn đi được, cậu ta túm áo tôi như túm cổ con chó con vậy.

"Tôi muốn chuyển tới ở cùng ký túc xá với cậu"

Thẩm Ngạo Thần đột nhiên nói, tôi ngẩn người, ai mà chẳng biết Thẩm Ngạo Thần vị gia gia này có nhà riêng gần trường học, mắc mớ gì lại muốn chui vào cái ổ chuột ở ký túc xá?

Tôi đói, muốn vùng ra, sáng nay tôi còn chưa ăn gì, à mà thực chất tôi luôn không ăn sáng, tiền đi làm thêm của tôi dù sao cũng không được nhiều nhặn lắm, chỗ tiền ông bà nội gửi tới còn chẳng đủ để đóng tiền học kia, vậy nên tôi cũng là bất đắc dĩ.

Thẩm Ngạo Thần khoẻ hơn tôi, thấy tôi muốn rời đi, cậu ta càng tóm tôi chặt hơn, chỉ là không ngờ bụng tôi bỗng nhiên sôi ùng ục.

Tôi đỏ mặt ấp úng không thành lời.

Thẩm Ngạo Thần lại cười khùng khục, tôi luôn không thích cậu ta cười nhạo tôi.

Tôi tức giận.

"Tiểu Bạch tôi dẫn cậu đi ăn trưa"

Tôi không thèm đi với cậu ta, Thẩm Ngạo Thần cũng không phải loại người thích đi năn nỉ người khác, vậy nên đúng như tôi dự đoán cậu ta trực tiếp vác tôi lên vai.tuduc

Tôi cũng mệt nên chẳng muốn dãy dụa, dù sao bụng tôi bị đè gập trên vai Thẩm Ngạo Thần đã đủ đau, hơn nữa cái chân bó thành bánh chưng kia của tôi không thích hợp vận động mạnh.

Tôi thấy may vì Thẩm công tử không đưa tôi tới mấy quán ăn sa hoa đắt đỏ, nhưng mà lúc cầm menu lên tôi vẫn không kìm được mà trừng mắt, tay cũng vô thức sờ ví tiền kẹp lép.

"Tôi mời cậu" Thẩm Ngạo Thần nghiêm túc nói, rất ít khi tôi thấy cậu ta nghiêm túc.

Tôi có thói quen vừa ăn vừa uống nước, không có nước tôi khó lòng mà nhai nuốt, cậu ta thấy tôi nhai trệu trào liền nghĩ rằng tôi không thích ăn cùng cậu ta liền sầm mặt. Tôi sợ cậu ta, cũng ngại không dám đòi uống nước, cố gắng nhét thức ăn vào miệng, rốt cục là bị nghẹn, ho tới long cả họng.

Từ ngày hôm ấy mỗi khi ăn cùng Thẩm Ngạo Thần trước mắt tôi đều là một cốc nước bự, cậu ta nói không muốn bị mất mặt khi đi ăn với tôi, dù sao đó cũng là chuyện sau này.

Chân tôi bắt đầu khỏi dần, tháo lớp bó bột ra, tôi lại đi lại hoạt động bình thường, vậy nên đám người kia lại tiếp tục bắt nạt tôi như một chuyện bình thường.

Lâm Tân Dương nói bọn họ là bắt nạt tôi tới nghiện rồi, cậu ta nhéo một miếng đau gần chết lên mặt tôi rồi cười ha ha đi đánh bóng rổ, tôi ngẫm lại thì hình như cả cái đội bóng rổ ấy ai cũng thích hành hạ tôi chơi.

Tôi bỏ công việc đi rửa bát thuê để làm gia sư, công việc này đến với tôi cũng là khá bất ngờ đi, cũng không khó khăn lắm, đơn giản là bổ túc lại kiến thức cho một học đệ kém tôi một tuổi, cậu ta rất thông minh nữa, chỉ là nghịch như quỷ còn thường xuyên cúp học.

Tôi biết lực học của tôi không tồi, chỉ là trong đám Albert Einstein tôi là đứa ít đơ nhất, học sinh trường này đặt biệt danh cho đám chúng tôi là Albert Einstein chẳng phải là vì ca ngợi chúng tôi thông minh đâu, họ là chế nhạo bọn tôi học nhiều thành đơ thôi. Bọn họ cũng không thích đám cận lòi mắt chúng tôi cho lắm.

Thật ra bản thân tôi cũng không thích, tôi vẫn luôn khát khao có được cơ bắp tay như bọn họ, chiều cao như của Thẩm Ngạo Thần chẳng hạn, tôi thở dài tự an ủi, mẹ tôi nói người ta chỉ trân trọng những gì mình không có, với lại trời cũng chẳng cho ai hay lấy hết của ai cái gì, nhưng mà nếu được chọn thì tôi vẫn muốn được giỏi đánh bóng rổ hơn là làm một trong đám Albert Einstein.

Tôi còn tự ti tới độ chẳng dám cầm quả bóng rổ kia...

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Dục về bài viết trên: Vuthu1997, o0maiami0o
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 16 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C876

1 ... 126, 127, 128

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

9 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ

Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 613 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 269 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 582 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1180 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 553 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1917 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 356 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.