Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 172 bài ] 

Nam phi 'hoặc' chủ - Lăng Thần Vị Hiểu

 
Có bài mới 07.09.2017, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
 
Ngày tham gia: 08.03.2016, 09:44
Bài viết: 7860
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Nam phi 'hoặc' chủ - Lăng Thần Vị Hiểu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)Nam Phi 'Hoặc' Chủ


Tác giả: Lăng Thần Vị Hiểu

Thể loại: dammie, Cổ trang, cung đình, yêu nghiệt mỹ thụ x lãnh khốc anh tuấn công, nhất thụ nhất công

Độ dài: 158c + 15 hồi ngoại truyện

Tình trạng edit: Hoàn

Biên tập: Zhou Zhou

Beta: Ngạo

Nguồn: https://heobibi89.wordpress.com


Giản giới:

Kha Phượng Viêm: Thu phong từ từ, hồng diệp mê mê. Mị ngô chi sắc, hoặc ngô chi tuyệt.

Mạc Tuyệt: Nguyệt tiêu kỳ lân điện, kim tiêu thị hà niên. Nhật nhật niệm ân quân, quân hà xử lưu liên?

Quân không biết, trong từng lời mỹ nhân cung nguyệt, đã hiển rõ, khí phách thiếu niên.

Quân không hiểu, bảy năm làm bạn mưa gió tuyết, đã hiển rõ, tơ tình nồng thắm.

Duyên hết tình có thể đoạn? Thà rằng, chưa từng gặp Phượng Viêm.

_____________


Chương 1: Hậu cung

Không sao cả, ta sẽ khiến ngươi nhớ lại, Phượng Viêm
.
,
Thu phong từ từ, hồng diệp mê mê. Mị ngô chi sắc, hoặc ngô chi tuyệt.

Rừng cây trong Thái Dịch cung như co lại, mùa thu, dường như đã đến rồi.

Một người khoác áo trắng tựa trên tháp quý phi, ngón tay thuôn dài vân vê một viên hạnh nhân, thưởng thức. Cánh môi đỏ mọng khẽ nhếch lên, đôi mắt phượng ngập nước ẩn dưới hàng mi dày đậm có chút mông lung, kết hợp với chiếc cằm nhọn nhọn, càng tăng thêm vẻ mị sắc cho nam tử. Cũng đừng nhắc đến làn da trắng nõn như tuyết ấy, quả thật là khiến cho kẻ khác đui mù. Như người, như hồ ly, không phải thần cũng chẳng phải yêu.

Khiến kẻ khác phải cam nguyện làm viên hạnh nhân trong tay y.

“Quý ngự điện hạ, hôm nay thời tiết tốt, người có muốn đi dạo quanh viện một chút không?” Người mở miệng là một tiểu thái giám, gọi Ngọc Băng.

Mỹ nhân miễn cưỡng nâng mi mắt lên, liếc ra ngoài cửa sổ, nghiêng đầu cười. Hai cung nữ ở phía sau tiến lên dìu y dậy, chỉnh lại y phục, mỹ nhân chỉ buộc sơ tóc lại rồi bước ra khỏi phòng.

Cái nắng mùa thu, đến giữa trưa lại càng gay gắt. Nhưng, mỹ nhân cũng không để ý tới, y đi đến một chiếc ghế đá trong viện, ngón tay thon thả như ngọc gõ nhẹ lên bàn đá: đông, thùng thùng, thùng thùng đông. Mấy chú chim ở xung quanh lập tức bay tới, hai con đậu trên bàn đá, hai con đậu trên ghế đá, hai con bay quanh mỹ nhân, có một con còn to gan, đậu lên vai y. Chiếc áo choàng màu xanh lơ bị bàn chân chú chim nhỏ làm dơ mấy vết, nhưng mỹ nhân cũng không giận, y chỉ gõ nhẹ lên đầu chú chim, như cưng chiều như trách mắng.

Chim thú có thiên tính, chúng nó quyến luyến mỹ nhân như vậy, chẳng lẽ mỹ nhân là tiên? Lại nhìn sang, mái tóc đen tuyền của mỹ nhân thả lỏng sau người, trên tóc là một sợi dây màu lam viền chỉ vàng buộc hờ, gió nhẹ thổi, ngày một lỏng. Mỹ nhân mải mê chơi đùa cùng chim chóc đương nhiên không hề biết chuyện này, cho đến khi…

“Tuyệt Nhi, phơi nắng không tốt đâu!” Giọng nói trầm lắng, dịu dàng khẽ vang lên, ngay tại bên tai… Quay đầu lại, đối diện với y là một đôi mắt nâu, sâu không thấy đáy. Chủ nhân của đôi mắt ấy rất tuấn lãng, thân hình cao lớn ấy đối lập hẳn với thân hình gầy yếu của mỹ nhân, đôi mắt ấy giờ đang nhíu lại, dường như có thể nhìn thấu lòng người.

“Mạc Tuyệt tham kiến hoàng thượng!”

Mỹ nhân vừa muốn hành lễ, lại bị người ở phía sau ôm lấy, “Chỉ có mình trẫm, Tuyệt Nhi đừng khách sáo, lễ nghi như thế!”

Thiên tử đương triều, Kha Phượng Viêm, mười tám tuổi đăng cơ, đến nay đã năm năm. Hắn là hoàng tử thứ sáu của tiên hoàng, có tướng thiên tử nên được lập làm thái tử. Mấy vương gia lớn tuổi hơn hắn chút tất nhiên là không phục, nên trước lúc tiên hoàng qua đời, vì ngôi vị hoàng đế này, đã tạo nên một trận mưa máu tàn khốc… Cũng may, cuối cùng cũng quay về chánh chủ.

“Tuyệt Nhi, mấy ngày nay có nhớ trẫm không?” Kha Phượng Viêm vừa nói xong những lời cợt nhả, bàn tay cũng không yên phận, vuốt ve lên lưng mỹ nhân.

“Hoàng thượng…”Giống như hờn, giống như giận đẩy hắn ra một chút, mỹ nhân ngồi xuống chiếc ghế đá cạnh bên, “Hoàng thượng có nhớ Mạc Tuyệt không?”

Mạc Tuyệt, là tên mỹ nhân. Y là con trai cưng của Mạc tri phủ Mạc Châu, tám tuổi năm ấy quen biết Kha Phượng Viêm, mười bốn tuổi năm ấy gặp lại, làm bằng hữu bên người. Cho đến mười sáu tuổi năm ấy, trở thành nam thiếp của thái tử.

Hiện giờ ở Kha triều, cho phép nam nam thông hôn.

“Đương nhiên là…” Kha Phượng Viêm nâng gối Mạc Tuyệt lên, ôm lấy, “giờ nào khắc nào trẫm cũng đều nhớ Tiểu Tuyệt Nhi!”

Đi vào trong phòng.

Giờ nào khắc nào cũng nhớ sao? Xong chuyện, Kha Phượng Viêm ngủ say, Mạc Tuyệt chịu đựng cơn đau nhức trên người cứ nằm bên cạnh hắn, nhìn hắn, quyến luyến hắn.

Phượng Viêm, ngươi vẫn không nhớ ra ta sao? Đã lâu như vậy.

Mạc Tuyệt vươn tay vuốt nhẹ lên hai má hắn, dung nhan này đã anh tuấn, chín chắn hơn năm đó rất nhiều. Nhưng sau khi ngủ, vẫn là như vậy…

Cảm giác mặt hơi ngứa, Kha Phượng Viêm đưa tay nắm tay y, giữ chặt lại. Từ nhỏ tay chân Mạc Tuyệt đã lạnh như băng, Kha Phượng Viêm đã từng làm như thế để sưởi ấm cho y.

Mạc Tuyệt nở nụ cười, nhích sát vào lòng hắn. Thì ra người mất trí nhớ, thỉnh thoảng cũng sẽ theo bản năng làm một số chuyện vẫn thường làm.

Không sao cả, ta sẽ khiến ngươi nhớ lại, Phượng Viêm.

Ngày kế, lúc Mạc Tuyệt tỉnh dậy, bên cạnh đã chẳng còn ai.

“Quý ngự điện hạ, hoàng thượng có dặn, bảo sau khi người dậy nhất định phải uống hết chén thuốc này!” Ngọc Băng bưng chén thuốc tới, nói.

Mạc Tuyệt nhíu mày, y ghét mùi thuốc, nhưng mỗi lần sau khi hoan ái xong, Kha Phượng Viêm đều bắt y phải uống thuốc, bảo là bồi bổ cơ thể, sợ y sinh bệnh. Mỗi lần nghe như thế, y lại giận, nếu sợ bị thương, sao vẫn còn làm?

“Đã đến giờ tới thỉnh an Lệ phi nương nương rồi, mau gọi Ngọc Sương tới đi!” Y nhân cơ hội đẩy chén thuốc ra.

Ngọc Băng cũng không ép, dù sao mỗi lần như thế hoàng thượng đều sẽ tự mình đến đút thuốc, xem điện hạ người còn có thể trốn được bao lâu.

Bốn cung nhân bên cạnh Mạc Tuyệt là: Băng, Sương, Tuyết, Lộ, đều lấy Ngọc làm họ. Trong đó, Ngọc Băng và Ngọc Sương là thái giám, Ngọc Tuyết và Ngọc Lộ là cung nữ. Là người mà y tự mình mang vào, quan hệ rất thân thiết.

Bên trong điện ‘U Lâm Cư’.

U Lâm Cư là tên do hoàng thượng ban.

Một nữ tử quần áo hoa lệ ngồi trên ghế chủ vị, điểm khác biệt giữa nàng với các phi chính là búi tóc, đầu cài kim bộ diêu (*), ung dung, đẹp đẽ, quý giá. Nàng chính là một trong tứ phi duy nhất đương triều – Lệ phi – Con gái của Đường phó tướng quân.

Tứ phi nhất phẩm theo thứ tự là: Thục phi, Hiền phi, Đức phi, Lệ phi.

Ngồi ở phía trước còn có Trương Đồng, phong là Trương phi. Nàng này là con gái của một quan văn, nhất cử nhất động đều ra dáng thư hương, điềm đạm.

Bên cạnh Trương phi là Triệu Nhụy Nhi, phong là Triệu phi. Nàng là trưởng nữ của Triệu Thiếu Khanh, nhìn nàng quý phái hơn Lệ phi một chút, Trương phi điềm đạm, nàng lại trông linh hoạt hơn nhiều.

Ba người này đều là phi tử nhị phẩm. Hơn nữa bọn họ và Lệ phi đều là phi tử lúc Kha Phượng Viêm còn là thái tử.

Phía sau là Cát quý nhân, Tường quý nhân, Bình tài nhân, An tài nhân đều là nữ phi được Kha Phượng Viêm phong sau khi đăng cơ.

Bên phía nam phi, chức vị của Mạc Tuyệt là cao nhất, những cũng chỉ dừng ở hàng Quý ngự – Tứ phẩm. Bên cạnh y là Chúc Liên, phong là Liên dung thư (Ngũ phẩm) hắn từng là tiểu quan, được thái tử Kha Phượng Viêm nhìn trúng, mua làm nam thiếp.

Lưu Đan, phong là Đan dung minh (ngũ phẩm) là một thư sinh, ít nói hay thẹn thùng. Cũng là nam thiếp của thái tử trước đây.

Phương Tự, phong là Phương quý nhân, Đổng Tử Thấm (**), phong là Đổng quý nhân. Đều là nam phi Kha Phượng Viêm phong sau khi đăng cơ.

Đương nhiên, trong cung không chỉ có bấy nhiêu, nữ phi còn hơn hai mươi người, nam phi hơn mười người không có ở đây, đang chờ truyền gọi.

Mạc Tuyệt tập trung *** thần, trong hậu cùng này, không cho phép y lơ là, thiếu cảnh giác.

Chú thích:
(*) Kim bộ diêu: *chỉ chỉ xuống dưới*Đã sửa bởi Cửu Thiên Vũ lúc 06.10.2017, 10:46.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cửu Thiên Vũ về bài viết trên: Ngọc Hân
Có bài mới 15.09.2017, 11:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
 
Ngày tham gia: 08.03.2016, 09:44
Bài viết: 7860
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Nam phi 'hoặc' chủ - Lăng Thần Vị Hiểu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2: Trong Dục Trì


Phượng Viêm ơi Phượng Viêm! Đến bao giờ, ngươi mới có thể nhớ lại?

.

.

Thiên tử đương triều chỉ có một hoàng tử bảy tuổi, gọi Kha Diệc Nhạc, do Trương phi sở sinh. Và hai công chúa, đại công chúa Kha Chỉ, do Triệu phi sở sinh; Nhị công chúa Kha Hủy (*), do Lệ phi sở sinh.

Năm đó, lúc còn ở phủ thái tử, Mạc Tuyệt đã sớm biết thủ đoạn của Lệ phi, nữ tử này tuyệt không đơn giản. Cho đến giờ, hậu cung vô Hậu, Lệ phi cơ hồ chưởng quản cả hậu cung, áp chế các hậu phi, hoàng tử ít ỏi

Một tay chống cằm, Mạc Tuyệt cười lạnh nhìn mấy cung phi quanh mình.

“Hôm qua, hoàng thượng ở lại chỗ của Mộ quý ngự!” Lệ phi lập tức dời tầm mắt của chúng phi sang Mạc Tuyệt, bị mọi người nhìn chăm chăm, mắt đầy địch ý cũng không phải là chuyện vui vẻ gì.

Mạc Tuyệt không hề tỏ ra chút kích động nên có của một phi tử, y thản nhiên nhìn Lệ phi, không nói lời nào.

“Quý ngự mệt nhọc như vậy còn phải sang thỉnh an bổn cung, nếu để hoàng thượng biết được, e là sẽ trách bản cung không thông cảm cho ngươi!” Lệ phi che miệng cười, ánh mắt gian xảo, “Mấy ngày trước hoàng thượng có nhắc với bản cung, bảo sức khỏe của Quý ngự không được tốt lắm!”

Lời của Lệ phi có hai tầng nghĩa. Tầng thứ nhất, muốn nói cho chúng phi biết, hôm qua hoàng thượng sủng Mạc Tuyệt, mọi người đương nhiên là vô cùng ghen tị. Tầng thứ hai, nàng ta muốn nói nàng ta rất thân thiết với hoàng thượng, chuyện của hậu phi, hoàng thượng đều nói với nàng ta.

“Mạc Tuyệt không sao cả, nương nương đã quá lo rồi!” Từ nhỏ Mạc Tuyệt đã là một người lãnh ngạo, do dù bước vào chốn hậu cung này, y cũng thế.

Lệ phi cũng không muốn lắm lời, dù sao mục đích của nàng đã đạt được, hôm nay nhất định sẽ có rất nhiều người thù Mạc Tuyệt, sau này, chỉ cần nàng ngồi không làm ngư ông đắc lợi là được.

Sau khi hồi cung, Mạc Tuyệt đến dục trì tắm rửa. Hơi nóng bốc lên, sóng nước gờn gợn theo từng bước chân của Mạc Tuyệt. Nâng nhẹ cánh tay, Mạc Tuyệt cầm vò rượu thuốc đặt bên thành bể, chất lỏng màu vàng rực lập tức lan vào hồ nước trong veo, nhiễm đầy mùi thuốc. Đây là chuyện mỗi ngày Mạc Tuyệt đều làm, trong hậu cung độc dược quanh quẩn, thứ mà y phải học đầu tiên đó là kháng độc. Trước năm mười bốn tuổi, Mạc Tuyệt là đệ tử quan môn (**) của Y Quỷ trên giang hồ, chuyện này, ngay cả Kha Phượng Viêm cũng không biết.

Ngưỡng cổ lên, dần dần để cả cơ thể chìm vào nước, cảm thụ dòng nước ấm áp vỗ về lên làn da trắng mịn, tiếng cười thỏa mãn ngọt ngào khẽ tuôn ra khỏi miệng mỹ nhân.

“Ha ha…” Mỹ nhân quả là mỹ nhân, nhất cử nhất động đều đầy dụ hoặc.

“Tuyệt Nhi đang chơi đùa một mình à?” Vẫn là giọng nói trầm thấp ấy.

Mạc Tuyệt mỹ nhân cứ xem như chưa nghe thấy gì, tiếp tục nghịch nước. Đấng cửu ngũ cũng không giận, hắn thong thả trút hết y phục trên người mình, để lộ thân hình tráng kiện. Nhưng hắn cũng không vội xuống hồ, hắn cứ đứng bên thành nhìn mỹ nhân như thế.

“Hoàng thượng đang làm gì vậy? Định phô bày thân thể của người với Mạc Tuyệt à?” Mạc Tuyệt bật cười, nhíu mi.

Mỹ nhân cười, khuynh thành.

“Trẫm sẽ cho đây là lời mời của Tuyệt Nhi!” Kha Phượng Viêm không khách khí, đi xuống hồ.

“Hoàng thượng đúng thật là…” Còn chưa nói hết câu, môi đã bị chặn lại, Kha Phượng Viêm hôn y, từng chút, từng chút một chiếm lấy mỹ nhân.

“Tuyệt Nhi, trẫm thích ngươi lắm!” Đấng cửu ngũ thốt ra câu tình tứ mà hắn ‘chưa bao giờ’ nói, khiến người nghe cũng thấy giật mình.

Đã bao lâu rồi? Có lẽ là vào tám tuổi năm ấy. Khi đó, lục hoàng tử Kha Phượng Viêm đến Mạc châu du ngoạn gặp được tiểu công tử Mạc Tuyệt của Tri phủ Mạc châu. Lúc ấy, Mạc Tuyệt cũng đã bắt đầu để lộ khí chất mỹ nhân đặc biệt của mình, đôi má hây hây đỏ, đôi mắt to ngập nước, chu chu cái môi đỏ mọng, nói: “Cha ta nói cho ngươi theo ta!”

Câu này hoàn toàn không có một chút cung kính gì, nhưng Kha Phượng Viêm cũng không để ý, ngược lại, hắn còn vươn tay nhéo hai má Mạc Tuyệt, “Bổn hoàng tử thích ngươi!”

Lời nói của trẻ con tám tuổi, có thể tin là thật sao? Mạc Tuyệt không biết.

Mười bốn tuổi năm ấy, Kha Phượng Viêm gặp lại Mạc Tuyệt lúc y đến kinh thành thăm người thân. Sáu năm không gặp, Mạc Tuyệt đã lột xác biến thành một công tử, áo bào trắng phiêu dật, lạnh lùng. Kha Phượng Viêm như bị nhiếp hồn, lấy mất hồn phách, hắn lập tức tâu với tiên hoàng muốn Mạc Tuyệt, bảo làm bạn học.

“Tuyệt Nhi, làm thư đồng của ta, ngươi có cảm thấy oan khuất không?”

Mạc Tuyệt nháy đôi mắt như câu hồn đoạt phách, khó hiểu, hỏi, “Sao thái tử lại hỏi vậy?”

“Ngươi là con trai của tri phủ, lại đầy bụng tài hoa! Phải làm thư đồng cho ta, đúng là đáng tiếc!” Dù nói thế, nhưng Kha Phượng Viêm cũng không ra vẻ ngại ngùng gì.

Mạc Tuyệt vén mái tóc bị gió thổi bay bay, “Nếu đã như vậy, sao thái tử vẫn muốn Mạc Tuyệt làm thư đồng?”

“Bởi vì, ta thích ngươi!”

Gió thổi nhè nhẹ, càng liễu phất phơ, câu nói nhẹ nhàng, cũng thật tự nhiên.

Trong dục trì sương khói quanh quẩn, Mạc Tuyệt nhớ lại lúc hai người mới bắt đầu. Nhưng hiện giờ, tất cả chỉ có thể từ một người gánh vác, Mạc Tuyệt thấy mệt mỏi ngã vào người Kha Phượng Viêm, từ từ xoa dịu trái tim đang đau buố

Phượng Viêm ơi Phượng Viêm! Đến bao giờ, ngươi mới có thể nhớ lại?

Từ giây phút Kha Phượng Viêm mất trí nhớ, mỗi ngày Mạc Tuyệt đều tự hỏi lòng mình như thế, cho dù, năm năm trôi qua, y vẫn không tìm thấy câu trả lời.

“Gọi trẫm tướng công!” Đấng cửu ngũ cúi đầu, thỏ thẻ vào tai y, “Tuyệt Nhi!”

Ngẩng đầu, trong mơ hồ, Mạc Tuyệt nhìn không rõ Kha Phượng Viêm, “Hử?”

Kha Phượng Viêm lại chẳng biết nỗi đau của Mạc Tuyệt, đùa với y, “Tuyệt Nhi, ngươi gọi trẫm một tiếng tướng công, trẫm sẽ hứa với ngươi một chuyện!”

Một tiếng tướng công đổi lấy một điều kiện, chuyện làm ăn này đúng là có lời. Mạc Tuyệt cong cong mi, đứng thẳng dậy, đôi bàn tay trắng noãn ôm lấy cổ Kha Phượng Viêm, phả hương khí vào tai hắn, gọi khẽ, “Tướng công…”

Trong ao Thượng Lâm, sương mù quanh quẩn. Mỹ nhân trong lòng, hương khí lượn lờ.

Chú thích:

(*) Hủy: Chỉ các loại cây cỏ.

(**) Đệ tử quan môn: Nhận đệ tử nhưng không cho người bên ngoài biết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 15.09.2017, 11:12
Hình đại diện của thành viên
Thành viên xuất sắc
Thành viên xuất sắc
 
Ngày tham gia: 08.03.2016, 09:44
Bài viết: 7860
Được thanks: 4118 lần
Điểm: 10.22
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Nam phi 'hoặc' chủ - Lăng Thần Vị Hiểu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3: Tấn Chức


Phượng Viêm, Phượng Viêm! Ta rất nhớ ngươi

.

Trong màn.

Sau một phen mây mưa, Kha Phượng Viêm một tay ôm Mạc Tuyệt, một tay trêu đùa mái tóc y.

“Tướng công…” Mạc Tuyệt vẫn còn trong men tình cọ cọ vào lòng hắn, thì thào một tiếng.

Một tiếng ‘tướng công’ ấy như cào vào lòng Kha Phượng Viêm, khiến hắn cầm lòng không đặng lại không ngừng hôn lên gương mặt nhỏ nhắn của mỹ nhân, làm Mạc Tuyệt bị nhột cười liên tục.

“Tuyệt Nhi!” Hắn dỗi Mạc Tuyệt không chuyên tâm, cắn nhè nhẹ lên vành tai Mạc Tuyệt một chút, rồi lại đưa tay vuốt nhẹ lên thân thể nõn nà, yêu thích chẳng muốn dời tay.

Mái tóc ướt sũng xả xuống trước ngực, khiến hai điểm nho nhỏ ấy như ẩn như hiện làm Kha Phượng Viêm nhịn không được muốn âu yếm, nào ngờ lại bị Mạc Tuyệt ngăn lại.

“Tướng công, có phải người đã quên chuyện gì rồi không?” Nhếch đôi môi đỏ mọng lên, Mạc Tuyệt tựa sát vào môi Kha Phượng Viêm, lên tiếng.

Cho dù đấng cửu ngũ có từng hưởng qua vô số hương hoa sơn dã, nhưng đến lúc này hắn cũng không thể nào địch nổi kích thích như vậy. Ôm chặt lấy mỹ nhân không chịu an phận trong lòng, hắn quyết định cứ hưởng dụng mỹ trước rồi nói sau.

Trong màn ấm áp, ý xuân vô hạn.

Mạc Tuyệt ngủ một giấc đến tối, trong lúc mơ màng, y bị Kha Phượng Viêm bế dậy, “Tuyệt Nhi, ăn cơm chiều trước đã!”

Mắt đẹp trừng, chu chu đôi môi hơi sưng đỏ, “Ăn không vô!”

Cảm giác mỹ nhân trong lòng đang mệt mỏi, Kha Phượng Viêm đau lòng, chỉ tại hắn đã làm quá mức mãnh liệt, mới hại mỹ nhân mệt thế này.

Hắn xoay sang bảo gã thái giám ngoài cửa, “Mang cháo vào đây!”

Kha Phượng Viêm tựa lên giường, để Mạc Tuyệt ngã vào lòng hắn, chỉnh chỉnh lại tư thế thoải mái cho y. Tên tiểu thái giám tiến vào, ngây ra. Đó giờ hắn chưa bao giờ thấy đấng cửu ngũ chăm sóc một hậu phi như thế!

Cầm chén cháo còn nóng hôi hổi lên, Kha Phượng Viêm thổi nhè nhẹ rồi đưa tới bên môi Mạc Tuyệt. Mạc Tuyệt hạ mi, đôi mi thật dài ấy như giấu đi thứ gì.

Mười bốn tuổi năm ấy, ở thái tử phủ, lúc Kha Phượng Viêm sinh bệnh.

“Tuyệt Nhi, nóng!” Kha Phượng Viêm mười bốn tuổi nằm trên giường, mặt hồng hồng, ánh mắt cũng mê mang.

Thiếu niên tuấn mỹ nghe thấy, đưa thìa tới bên môi, thổi thổi.

“Được rồi nè!”

Kha Phượng Viêm vừa lòng hé miệng ra, ăn hết.

“Tuyệt Nhi, sau này lúc ta bệnh, ngươi phải đút thuốc cho ta uống vậy nha?” Thái tử điện hạ giống như một gã vô lại trêu ghẹo mỹ nhân.

“Còn bệnh sao?” Mạc Tuyệt không hiểu.

“Ừ! Nếu Tuyệt Nhi bệnh, ta cũng sẽ chăm sóc cho ngươi như vậy!” Thái tử điện hạ cầm tay Mạc Tuyệt lên, thốt ra lời thề son sắt.

Thiếu niên mười bốn tuổi năm ấy đã biết yêu là gì rồi sao? Họ không biết, nhưng có chút tình cảm gì đấy, đã nảy nở.

“Tuyệt Nhi, ta có một viên kẹo hoa quế nè, ngươi ăn đi!” Kha Phượng Viêm nói xong nhét viên kẹo vào miệng Mạc Tuyệt.

Mạc Tuyệt ngậm lấy viên kẹo, cười, khóe mi cong cong, “Ngọt quá!”

“Thuốc này đắng thật! Ta cũng muốn ăn kẹo, nhưng mà chỉ có một…”

Thì ra ‘mưu kế’ của thái tử điện hạ là đây. Hắn từ từ nghiêng người về phía Mạc Tuyệt, cẩn thận tiến lên, hôn y.

Hoàn thành nụ hôn đầu của bọn họ.

Đút cháo xong, Kha Phượng Viêm cũng dùng cách như thế đút chén thuốc mà y thường hay ‘trốn’.

Mạc Tuyệt há miệng ra uống mấy miếng thuốc cực đắng.

Phượng Viêm, Phượng Viêm. Ta rất nhớ ngươi

Ánh nến lờ mờ, đàn hương quanh quẩn. Hai người ôm nhau đến bên cửa sổ, tĩnh lặng, giống như hết thảy xung quanh chẳng là gì cả.

Ngực Kha Phượng Viêm bỗng nhói lên một chút, “Tuyệt Nhi, sao trẫm lại có cảm giác cảnh tượng này đã từng gặp ở đâu?”

Mạc Tuyệt ngẩng mạnh đầu lên, lúc này trong mắt Kha Phượng Viêm có vẻ dịu dàng nhưng lại không có sự trầm mê ngày ấy, y lắc đầu.

“Có lẽ hoàng thượng đã từng chăm sóc người khác thế này rồi!”

Kha Phượng Viêm ngửi được chút ghen tuông trong câu nói, vội nhéo nhéo cái mũi nhỏ của y, “Chỉ có với Tuyệt Nhi trẫm mới thế thôi!”

Mạc Tuyệt nhắm mắt lại cuộn tròn trong lòng hắn, “Tướng công, thuốc đắng quá!”

Kha Phượng Viêm nghe thế, cười, cầm lấy một viên kẹo hoa quế, cho vào miệng hắn, rồi lại đưa vào miệng y.

Kẹo hoa quế, có ngọt không?

Ngọt lắm!

Ngày thứ hai, Mạc Tuyệt tấn chức, phong Mộ tu sĩ.

Kha Phượng Viêm biết Lệ phi ghen tị, áp chế hậu phi tấn chức, hắn không nói gì, bởi vì hắn cũng chẳng muốn phong chức cho ai. Thứ hai, ngày xưa, lúc còn tranh giành hoàng vị, phụ thân của Lệ Phi đã cứu mẫu thân hắn, cho nên, dù ít hay nhiều, hắn cũng phải tốt với Lệ phi một chút.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 172 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.