Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Thú thế chi quân gia biến hoàng phu - Túy Hoa Ngọa Tuyết

 
Có bài mới 06.09.2017, 18:47
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 2200 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Thú thế chi quân gia biến hoàng phu - Túy Hoa Ngọa Tuyết - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thú Thế Chi Quân Gia Biến Hoàng Phu

Tác giả: Túy Hoa Ngọa Tuyết

Thể loại: Đam Mỹ, xuyên việt, Kiếm Tam, dị thế, thú nhân đại lục, cao quý lãnh diễm thú Hoàng công x nhị hóa thổ hào Quân gia thụ, hệ thống, cường cường, sinh tử, HE.

Nguồn: https://thiennhacat.wordpress.com

Trạng thái: Full

Edit: Dĩm Dĩm

Độ dài: 53c

Giới thiệu:

Việc mà Lý Thiệu Thần yêu nhất chính là tiêu tiền.

Làm một cái thổ hào.

Tiêu tiền mua trang bị

Tiêu tiền mua vẻ ngoài

Tiêu tiền mua tranh vũ

Một khi xuyên qua

Lý đại thổ hào bi thúc phát hiện mình nghèo đến chỉ còn lại có kỹ năng Kiếm Tam du hý

Emma, hệ thống ngươi dám hay không dám không cần hố (*) như vậy nữa

Cường đại như hệ thống cũng không thể giải quyết vận mệnh bi thôi – không có tiền của thổ hào

Kết quả là, Quân gia muốn phấn khởi, Quân gia muốn tự mình cố gắng, Quân gia phải lập gia đình ( di? Có chỗ nào đó không đúng?)

(*) Hố: hiểu theo nghĩa ‘hãm hại’

=== =========♥

Nhị hóa thổ hào Quân gia thụ x cao quý lãnh diễm thú Hoàng công

Quân gia sinh tử, không thích chớ tiến vào

Nhìn ra bài này sẽ mang danh vọng Thiên Sách cừu hận

Quân gia, thỉnh không cần vì ta là một đóa hoa mà thương tiếc ta

Nội dung nhãn: sinh tử cường cường du hý dị giới đại lục

Tìm tòi từ mấu chốt: diễn viên: Lý Thiệu Thần ┃ phối hợp diễn: Lambert( Lam Bá Đặc), Jeff, Cesar ┃ Cái khác: sinh tử, Kiếm Tam, du hý kỹ năng, Thú Nhân thế giới, hệ thống, cường cường, HE, 1VS1

Đã sửa bởi Tiểu Cương Ngư lúc 07.09.2017, 01:38.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.09.2017, 18:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 2200 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thú thế chi quân gia biến hoàng phu - Túy Hoa Ngọa Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Thần thiếp làm không được a!
  

Huyết Nhãn ôm hận nuốt tứ hải, Long Vương xuất uyên họa bát hoang.

Trong không khí tràn ngập mùi máu tươi dày đặc, đại sảnh theo phong cách cổ xưa mà rộng lớn, một vị râu tóc bạc trắng, hồng mâu lão giả khoanh tay đứng đó. Lão lẳng lặng đứng ở tại chỗ, không nhúc nhích, nhưng trên người lại có uy áp phô thiên cái địa thổi quét mỗi người trước mặt lão, hàn ý lành lạnh từ đáy lòng thản nhiên sinh ra, giống như là sợ hãi đến từ chỗ sâu nhất trong linh hồn.

Bên cạnh lão giả còn có một nữ tử tóc dài đến thắt lưng vô cùng quyến rũ, quần áo hồng y, dáng người xinh đẹp. Trên mặt của nàng như có như không mang theo mỉm cười, tăng thêm một tia ý vị xinh đẹp. Nhưng mà nhìn đến cảnh này trên mặt của nàng cũng không có chút gợn sóng nào, đem đám người trước mắt tựa như không có liên quan đến mình. Nhưng mùi máu tươi quỷ dị lại chính là từ trên người của nàng phát ra, làm người ta nhịn không được liên tưởng đến rắn rết.

Hai người này chính là Huyết Nhãn Long Vương Tiêu Sa cùng học trò cưng của hắn Vi Nhu Ti tiếng tăm lừng lẫy trên giang hồ!

Hai người trước mặt nửa quỳ một cái phi thân đến thanh niên nam tử mặc chiến giáp, áo giáp trên người rách mướp, miệng vết thương trải rộng trên thân thể chảy đầy máu tươi. Cậu cầm trong tay trường thương, đầu thương nhiễm huyết, mũi nhọn loé lên. Ánh mắt của cậu hung ác nhìn chằm chằm hai bóng người trước mắt. Cậu đã thụ qua thương tích cực kỳ nghiêm trọng, máu tươi đỏ sẫm chảy vào trong mắt, làm tầm mắt cậu dần mơ hồ. Tuy rằng chật vật bất kham, nhưng ánh mắt của cậu sáng ngời kiên nghị, toàn thân tản ra một khí chất chỉ quân nhân mới có!

Vi Nhu Ti 《 Huyết phá hồng trần 》 tâm pháp tàn nhẫn dị thường, lấy huyết ngự khí, chiêu thức hoàn hoàn cùng khấu, thanh niên tự biết chính mình ngăn cản không được bao lâu, nhiều nhất nửa khắc đồng hồ, cậu liền sẽ chết dưới chưởng của Vi Nhu Ti. Nhưng cậu không thể buông tha, nam nhi của Thiên Sách phủ (*) cũng không thể nói đến từ bỏ, cho dù là chết, bọn họ cũng muốn đường đường chính chính chết trận sa trường, tuyệt không lâm trận bỏ chạy!

(*)Chú thích cuối chương

Tẫn tru đạo chích Thiên Sách nghĩa, trường thương độc thủ đại đường hồn! Ta Đông Đô chi lang thanh danh, cũng không phải là nói không!

Thanh niên nắm trường thương, dưới ánh mắt kinh ngạc của Tiêu Sa cùng Vi Nhu Ti chậm rãi đứng thẳng thân thể, động tác của cậu rất chậm, mỗi khi động một chút cũng giống như đang chịu đựng tra tấn cực kì thống khổ. Nhưng mà thanh niên chưa từng phát ra một tiếng, mồ hôi lớn như hạt đậu từ trên trán chảy xuống hòa với máu loãng, tại trên mặt thanh niên lưu lại từng đạo huyết ô!

Cuối cùng, thanh niên đứng thẳng thân thể, cậu chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt nhìn chằm chằm hai người trước mặt, môi run nhè nhẹ, như là đang nói chuyện, lại không người nào nghe được cậu đang nói cái gì.

Bỗng nhiên ——

“Ta thảo, vú em (*)đang làm gì đó, nhanh cấp thần thiếp thêm máu!!!!!” Trong tai nghe bộc phát ra tiếng gầm giận dữ, hán tử thô cuồng đối băng ghi âm xuất ra nồng đậm tức giận, rống đến tê tâm liệt phế, ruột gan đứt từng khúc.

(*) Vú em = nãi = Buff người chuyên lo máu, hồi sinh và buff hiệu ứng có lợi cho team.

Thần thiếp?

Một cái hán tử cao lớn thô kệch gào lớn “Thần thiếp, thần thiếp”, loại cảnh tượng bưu hãn này cũng không thấy được nhiều đâu. Hai mươi ba cái ngốc tạp xuẩn manh các bạn nhỏ thân mến của chúng ta lúc này mới phát hiện Tiêu Sa, bị tìm mọi cách chà đạp vẫn cứ kim thương không ngã anh tuấn tiêu sái Thiên Sách chủ T (*)tên rõ ràng chính là “Trầm Khích”, hài âm cũng không phải chính là “Thần thiếp” sao.

(*) T = Chữ cái đầu tiên của Tank, nghĩa là xe tăng, là người đứng ra nhận hết thương tổn do đối phương gây ra, da trâu máu dày, có nhiều kĩ năng sống dai như gián (nói trắng ra là cái bị thịt), còn gọi là MT (Main Tank).

Bị chấn cặn kẽ, ba nhóm vú em hổ khu chấn động, hai tay bắt đầu bùm bùm tại trên bàn phím bay múa, các loại kỹ năng thêm huyết hướng trên người thanh niên không muốn sống ném đi!

“Ni mã (*), có dám hay không phát ra nhóm không cần OT (*)! Nói ngươi đó, cái đồ băng tâm, lần sau đem Long Trì Nhạc giảm cừu hận (*)tẩy ra đi, tái OT tiểu tâm liền khấu trừ tiền lương của ngươi! Thần thiếp mau đỡ trụ, mau đỡ trụ!”

(*) Ni mã = A ni ma [啊尼马] phiên âm của từ tiếng Anh [animal] các bác tự dịch nhia

(*) OT: Over Taunt, giật cừu hận, tức giá trị cừu hận của các thành viên khác cao hơn tank. (khi damg/buff dùng các kỹ năng dễ tăng cừu hận nhiều và làm cừu hận của bản thân vượt qua cả tank, khi đó Boss sẽ không đánh Tank nữa mà sẽ quay sang đánh damg/buff đó)

(*) Cừu hận = lực hấp dẫn đối với boss và quái của bản thân

Thanh niên vỗ một cái cưỡng chế kỹ năng trào phúng —— Định Quân, gắt gao đem Tiêu Sa tập trung tại trước mặt của mình. Đội trưởng đại nhân vừa mới tùng một hơi, liền nhìn thấy phụ cận Tiêu Sa xuất hiện bốn vòng tròn bóng ma, tâm y nói không tốt. Không đợi hắn hô lên, liền nhìn thấy bên trong bóng ma bỗng nhiên phát ra đạo đạo hỏa quang, vài cái xuẩn manh tiểu đồng bọn bị hỏa quang kia nổ đến bay lên trời, trên không trung bay lượn bừa bãi, một lát sau rơi xuống mặt đất biến thành một khối thi thể màu xám.

Ni mã! Đây là tiếng lòng của đội trưởng đại nhân! Lão tử lần sau không bao giờ mở đoàn mang theo dã nhân!

“Sẽ không trốn kỹ năng sao, a? Đầu óc quăng trong nhà hay là giữa trưa chưa ăn cơ? Có thể hay không đi, có thể hay không đi a!”

“Đi, sư phụ, không nên tức giận, ngươi xem, đây không phải là không diệt đoàn sao, bây giờ còn dư hai mươi cá nhân, phát ra cũng không sai biệt lắm!”

Một cái thanh âm như ánh mặt trời sáng sủa từ trong YY (*)truyền đến, lời còn chưa dứt, hình ảnh trên máy tính của y đã là một mảnh đầy bụi, nam thanh niên cầm trong tay trường thương trạng thái tử vong hình chữ đại (*)ngã xuống dưới chân Tiêu Sa!

(*) YY = phần mềm thoại âm của Trung Quốc, chuyên dụng cho các gamer.

(*) Chữ đại [ 大 ]

Vẫn luôn bị mọi người xem nhẹ kênh đoàn đội bỗng nhiên toát ra một câu.

Trầm Khích: Tôi xinh đẹp đến【 Tiêu Sa 】cũng thèm nhỏ dãi, lại muốn đem tôi…Tôi rõ ràng đã chết rụng rồi a!

YY trong một mảnh yên tĩnh quỷ dị!

Mất đi chủ T kiềm chế, Tiêu Sa liền đại sát tứ phương, không cần thiết tới một khắc, hai mươi lăm cá nhân trong đoàn đội toàn bộ phơi thây!

“Ha ha, cái kia, lo nói chuyện, quên mở giảm thương!” Du hý ID (*)Trầm Khích, tính danh thực là Lý Thiệu Thần Thiên Sách chủ T thoáng áy náy mà đánh một câu ha ha.

(*) ID = Tên nhân vật

YY còn lại hai mươi ba cá nhân trong đầu bỗng nhiên trồi lên một câu đầy chất bệnh cuồng tang thương: Thần thiếp làm không được a!

“Ai, diệt liền diệt đi, đều nhanh đến điểm sống lại, chúng ta lại đến một lần, lần này nhất định phải thêm hảo huyết thần thiếp, không thể rót cho T nữa!”

Không chút nào ý thức được tên đồ nhi nhà mình có cái gì đó dị thường ngốc manh, đội trưởng đại nhân giữ vững tinh thần, chỉ huy mọi người bắt đầu đi nghiền áp một vòng phó bản mới!

Sau khi bị diệt đoàn, không khí đoàn đội có chút trầm trọng, Lý Thiệu Thần đảo đảo con mắt đen trắng rõ ràng, trên mặt lộ ra một cái mỉm cười giảo hoạt. Cậu hoạt động chuột máy tính, tại kỹ năng kêu gọi phía trước, trên khung vuông nhỏ đánh một câu.

Theo đội trưởng đại nhân ra lệnh một tiếng, Thiên Sách Lý Thiệu Thần trực tiếp đem kỹ năng chụp đến trên mặt Tiêu Sa, sau đó, sau đó kênh đoàn đội oa một cái nổ tung!

Trầm Khích: Thiếu hiệp đi thong thả, tôi cho anh đánh cái lôi!

Trầm Khích: Thái, cháu trai, chạy đi đâu, lại đây ông cho ăn một trường thương!


Trầm Khích: 【 Tiêu Sa 】 Anh đẹp trai, tối nay thanh phong minh nguyệt, ngày tốt cảnh đẹp, anh có nguyện cùng tôi đến một phát?

Trầm Khích: Đại gia, anh tới đánh tôi nha, (*^__^*) hì hì…

Trầm Khích: Hối nguyên thận bảo, anh hảo tôi cũng hảo!

Trầm Khích: Đồng tính mới có chân ái, khác phái chỉ có hậu đại!

Trầm Khích: Bới ba ba ba ~~~

Một vạn đầu tiểu thần thú trong lòng các bạn nhỏ thân mến lao nhanh qua, chỉ để lại một loạt dấu chấm lửng…

Đây là chuyện người làm sao, vì cái gì muốn buông tha trị liệu?

Các bạn nhỏ thân mến tỏ vẻ đều sợ ngây người!

Đội trưởng đại nhân tựa hồ đã bị hiện tượng như vậy kinh thành thói quen, vẫn chưa làm ra phản ứng gì kỳ quái, y chẳng qua là khó chịu một việc khác.

“Các cậu đều đang làm gì! Thần thiếp đều mở quái một phút đồng hồ, các cậu như thế nào còn không vào, đều không nghĩ đánh có phải hay không! Thần thiếp, kéo thoát trước!”

Sau khi thoát ly chiến đấu, trong đoàn đội có người nói chuyện, tỏ vẻ chính mình không nghĩ tiếp tục đánh phó bản.

“Đội trưởng, lão bà của tôi sinh hài tử, không thể đánh nữa!”

“Đội trưởng, toàn tiểu khu cắt điện, xuống nha, lần sau tiếp tục đi!”

Còn có một người thậm chí ngay cả chào hỏi đều không thèm đánh, trực tiếp lui đội.

Đội trưởng đại nhân cơ trí yên lặng ghi nhớ ID ba người này, trùng hợp phát hiện chính là ba người kia vừa mới ngã chết, đội trưởng tỏ vẻ ha hả, trực tiếp đem ba người kéo vào mở hàng trong đoàn sổ đen của hắn. Thao tác kém, không kiên nhẫn, trang bị lạn (*), tưởng đầu cơ trục lợi nằm hưởng tiền lương, nằm mơ!

(*) Trang bị lạn = Trang bị cùi, dỏm, tệ

“Còn có người chưa lui sao?”

Đoàn đội bên trong không có người trả lời, đánh Tiêu Sa tuy rằng rối rắm một chút, nhưng là Boss (*)phía trước rơi xuống vài cái trang bị không tồi, chụp được không ít tiền, liền tính Tiêu Sa không đánh quá, cũng có thể phân đến không ít tiền lương, ngốc tử mới có thể không cần tiền.

(*) Boss: Quái lớn trong phó bản hoặc các NPC trùm trong các hoạt động (boss thế giới, boss công phòng).

“Kia đi, đi xoát một chút thế giới, lấy vài cái điểm sắc bén.”

“Ai, từ từ, sư phụ, tôi có vài bằng hữu muốn tới, được không?” Bên trong YY thanh âm nam thanh niên lần thứ hai truyền đến.”Bọn họ không có nhu cầu gì, thuần túy là lại đây giúp vui!”

“Bằng hữu của cậu? Đi, cậu cho bọn họ điểm tiến tổ đi!”

Đội trưởng đại nhân thế nhưng không có hỏi trang bị thủ pháp chức nghiệp, cư nhiên trực tiếp làm cho bọn họ tiến vào! Thân hữu đoàn sao, ha hả. Trong đoàn đội trong đã có người làm tốt công việc chuẩn bị. Còn có người thầm hận tại sao vừa rồi mình không ở mà rời đi.

Theo Trầm Khích cùng ba cái bằng hữu tiến đội, kênh đoàn đội lại một lần nữa náo nhiệt lên. Đây là công năng hạng nhất Kiếm Tam, tại thời điểm có đội hữu tiến vào đoàn đội, tự động đặt ra chào hỏi, bất quá sớm đã bị người thay đổi hoàn toàn.

Trầm Khích: 【 Hắc Hắc Mập Mạp 】, cậu là thú tới đón 【 Bổn Cung 】 quá môn sao?

Bổn Cung: 【 Thiếp Thân 】 cấp 【 Hắc Hắc Mập Mạp 】 Thỉnh an đại nhân! Đại nhân đã lâu không có tới chơi!

Thiếp Thân: 【 Hắc Hắc Mập Mạp 】Mau tới sờ sờ hài tử trong bụng 【 Ta 】.

Bị Đùa Giỡn Đến Tử:【 Hắc Hắc Mập Mạp 】 Tự nhiên chính là đội trưởng đại nhân ngốc manh, 【 Bổn Cung 】【 Thiếp Thân 】【 Ta 】 tự nhiên chính là đồng bọn ba giờ【 Trầm Khích 】, quả nhiên là hạng người gì thì giao du với dạng bằng hữu đó, nhìn tên mấy người này, đại gia tỏ vẻ tam quan (*)đã kinh toái rụng a rụng!

(*) Tam quan = Thế giới quan, nhân sinh quan, giá trị quan

Có mấy người trong lòng không cân bằng lặng lẽ điểm khai trang bị của ba người này. Thời điểm đang chuẩn bị phun tào một phen đoàn thân hữu, bọn họ đã bị vũ khí thiểm cam lóng lánh trước mắt chọt cho mù mắt!

Lạc Phượng, Thái Thượng Vong Tình, Phượng Vĩ Thiên Cơ, ni mã, một người một phen ôm 90 cấp đại tranh vũ, xích quả quả là đại thổ hào a! Bọn họ ôm tâm tính “Có lẽ Thiên Sách chính là trùng hợp có mấy người bằng hữu là thổ hào”, yên lặng điểm khai trang bị【 Trầm Khích 】, sau đó lại yên lặng đóng cửa.

Tố Lưu, dài tám thước, nặng năm mươi ba cân, làm bằng tinh cương, thương thủ lượng bạch, sừng bò tót, phòng ngự tranh vũ chung cực Thiên Sách, hồng quang sâu kín phiếm tại mặt trên trường thương, làm cho bốn phía nhiễm thượng một mảnh đỏ ửng.

Sự thật lại một lần nữa chứng minh, bằng hữu của thổ hào không chỉ là một cái thổ hào khác, cũng có thể là mặt khác của một đám thổ hào!

【 Bổn Cung 】 tiến vào đội sau, ngược lại đối 【 Trầm Khích 】 phòng ngự tranh vũ Thiên Sách thập phần tò mò, giống như chưa từng thấy qua cái trang bị này.

“Di, Muỗng Nhỏ, cậu làm ra phòng ngự tranh vũ a, trách không được cậu sẽ đến bên đương chủ T?”

“Đúng vậy, suất không suất không! Tôi đánh một phát đã sớm đánh đến phiền, lại nói 【 Hỏa Long Lịch Tuyền 】 không dễ nhìn thấy, vẫn là 【 Tố Lưu 】 dùng thư thái.”

Lý Thiệu Thần tại kênh đoàn đội triển lãm một chút, chính mình phát ra tranh vũ 【 Hỏa Long Lịch Tuyền 】, các bạn nhỏ thân mến khi nhìn thấy muốn chết tâm đều có. Nhân gia đều có song tranh vũ, chính mình lại còn vì phẩm chất của 405 vũ khí đi tìm cái chết, đồng dạng là chơi du hý, trang bị như thế nào lại chênh lệch lớn như vậy nha!

Thêm ba cái thổ hào đến ngoạn gia nhập, Tiêu Sa không cần tốn nhiều sức đã nghiền áp được, bất quá vật phẩm bọn họ tựa hồ đã dùng hết, trừ bỏ một căn Ly Hỏa Ti, mặt khác không có đồ vật nào đáng giá.

5000 kim, đem Ly Hỏa Ti chụp tới tay, Lý đại thổ hào cũng không lấy tiền lương. Đang chuẩn bị tắm rửa đi ngủ, bỗng nhiên, trong nhà điện áp một trận không xong, ngọn đèn lóe ra, máy tính “Phanh” một cái phát ra một trận nổ, Lý Thiệu Thần chỉ cảm thấy mặt nóng lên, sau đó liền mất đi tri giác.

_______________________

Thiên Sách Phủ (天策府) = Husky, thành quản, cẩu cẩu, gọi tắt là TC (tian ce), nam gọi quân gia, nữ gọi quân nương, loli gọi quân la, shota gọi quân thái/Sách thái, Ngạo Huyết Chiến Ý gọi Ngạo Huyết, Thiết Lao Luật gọi Thiết Lao hoặc Husky T.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.09.2017, 19:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 2200 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thú thế chi quân gia biến hoàng phu - Túy Hoa Ngọa Tuyết - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Thần thiếp xuyên qua!
  

Lý Thiệu Thần là bị liếm đến tỉnh.

Xúc cảm ấm áp ướt át lên xuống tại gò má của cậu, lưu lại xuyến xuyến nước trong suốt. Lý Thiệu Thần mở hai mắt mê mang sương mù, hai mắt vô thần nhìn chằm chằm sinh vật thật lớn trước mắt hồi lâu, nửa ngày không có chút động tĩnh.

Lúc con người mới vừa tỉnh ngủ đều sẽ có một đoạn thời gian mờ mịt, làm như thế nào đều không hề có ý thức, chính là dựa vào thói quen cùng bản năng mà hành động, mà tình huống của Lý Thiệu Thần càng nghiêm trọng.

Cậu dại ra một thời gian thật dài, tùy ý đầu lưỡi thô ráp tại trên mặt mình quát đến quát đi, thẳng đến một trận gió mát mẻ nhẹ thổi tới, cậu thình lình đánh một cái rùng mình, lúc này mới chậm rãi phục hồi lại tinh thần!

“Đậu xanh rau má, đây là cái gì?”

Trước mắt là cái đầu lâu thật lớn dùng đầu lưỡi liếm liếm mặt cậu, đem Lý Thiệu Thần sợ tới mức tóc gáy đứng thẳng, lập tức té qua trốn một bên, thẳng đến để lại phía sau lưng hơn một thân cây mới dừng lại.

Sinh vật kỳ quái cũng không có truy lại đây, chính là nghiêng một bên mặt, dùng thú đồng (*) trong trẻo thật lớn vẻ không rõ nhìn chằm chằm Lý Thiệu Thần. Nó không rõ chủ nhân vì cái gì sợ hãi như vậy, nhưng lại trốn tránh mình. Vừa nghĩ tới chính mình có khả năng bị chủ nhân vứt bỏ, nó ủy khuất đánh một cái phát ra tiếng phì phì trong mũi.

(*) Thú đồng = mắt thú

Không có nghe được thanh âm quái thú truy tới, Lý Thiệu Thần thở ra một hơi, cậu đánh bạo mở to mắt nhìn phía vị trí quái thú vừa rồi, sau đó ách nhiên thất tiếu.

Này chỗ nào là sinh vật kỳ quái, rõ ràng chính là một tuấn mã mà thôi.

Vẫn luôn ảo tưởng có thể trở thành một người uy phong lẫm lẫm nhưng Lý Thiệu Thần chưa từng thấy qua tuấn mã chân chính, cho nên thời điểm cậu chơi Kiếm Tam mới có thể lựa chọn gia nhập Thiên Sách phủ để có thể kỵ mã chiến đấu, nhiều ít coi như là làm tròn giấc mộng lúc bé của cậu. Lần này nhìn thấy được rõ ràng tuấn mã, xác thực là yêu thích không tha, nhịn không được hai mắt nhìn nhiều một chút.

Bộ lông đen thùi sáng bóng, thân hình mạnh mẽ lưu loát, tứ chi cường tráng hữu lực, đuôi ngựa dài nhỏ ở sau người lắc lắc a lắc lắc, thấy như thế nào cũng làm cho người ta yêu thích.

Con ngựa này trên người được trang bị đầy đủ, dây cương tùy ý khoát lên một bên, thoạt nhìn là một bộ dáng đã có chủ nhân. Chính là, con ngựa này thấy thế nào cũng nhìn quen mắt nha?

Mắt màu đỏ huyết, bộ trang bị xám trắng tinh thiết, Lý Thiệu Thần rốt cục nhớ tới thất lương câu đã gặp nhau ở nơi nào. Chính là bên trong Kiếm Tam a, đây chính là sở kỵ Đạp Viêm Ô Chuy nha, trên người đủ bộ Cửu Lê Mã màu ngân hôi (*) đó là cậu dùng một tháng đi xoát cửu tộc Lê danh vọng mới xoát đến tay.

(*) Ngân hôi = trắng xám

Kỳ quái, ngựa trong du hý như thế nào chạy đến trong sinh hoạt hiện thực?

Lý Thiệu Thần đang buồn bực, muốn đứng lên tiến lên xem xét một chút con ngựa kia, không đợi hắn đứng dậy, chợt nghe trên người phát ra một trận thanh âm ‘đinh lung ầm’ kim chúc ma xát. Lý Thiệu Thần cúi đầu, nhất thời trợn tròn mắt.

Ni mã, cái mớ trên người lão tử đây là gì a?

Áo giáp tiên diễm đỏ thẫm, ngực khảm một khối hộ tâm màu bạc, bên cạnh hợp với nhiều khối tinh sắt thép, nhìn qua vô cùng nặng, nhưng hành động đứng lên lại không có chút nào khó khăn, bao cổ tay cũng là làm bằng tinh cương, mặt trên có khắc một ít hoa văn thật nhỏ, nhìn qua tinh xảo vô cùng. Bên hông là một cái hồng sắc khoan trù, dùng một cái tạo hình tay thú tạp chủ kỳ lạ, đai lưng quyền tác. Vạt áo cũng là hồng sắc, bên cạnh khảm hai khối thiết khải, đường đáy tú kim sắc mây bay giống tua cờ, quý khí vô cùng. Dưới chân đạp một đôi giày viên đầu bằng tinh cương, dẫm tại trên đất rung động loảng xoảng loảng xoảng.

Lý Thiệu Thần trong lòng nhất thời sinh ra dự cảm bất hảo, bởi vì nguyên nhân hắn cúi đầu, hai cây hồng sắc Trĩ Kê Vĩ Vũ nhẹ nhàng rũ xuống, rơi vào trong mắt Lý Thiệu Thần, Lý Thiệu Thần một chút hy vọng cuối cùng cũng tan biến.

Cậu như thế nào sẽ không biết bộ quần áo này! Đây chính là kiểu dáng bên ngoài trang bị tối kinh điển của Thiên Sách phủ Quân gia, nhất là hai cây Trĩ Kê Vĩ Vũ trên đầu, không biết có bao nhiêu người bởi vì hai cây kê mao này mà nhập vào Thiên Sách phủ. Thậm chí đương lúc bộ đồ này không thích hợp ngoạn gia đánh phó bản mà từ từ bị đào thải, hắn còn cố ý đi du hý trong thương thành vĩnh cửu thác ấn một bộ vẻ ngoài!

Ni mã, đây là bộ đồ Quân gia bên trong Kiếm Tam phẩm chất 230 —— Xi Linh bộ a!

Đại rừng rậm thần bí, Đạp Viêm Ô Chuy bỗng nhiên xuất hiện ở trước mặt, còn có bộ áo giáp Xi Linh trên người, Lý Thiệu Thần cũng không nhận ra việc này là do người khác đùa dai, như vậy giải thích duy nhất liền chỉ có một.

Hắn xuyên qua!

Lý Thiệu Thần hai mắt tối sầm, muốn té xỉu, lại bi thôi phát hiện thời gian mình mê man quá lâu, hiện tại đến vựng (*) đều làm không được.

(*) Vựng = huyễn vựng = hoa mắt, chóng mặt

Ngải mã, làm sao vậy, các bạn nhỏ đam mê thân mến mau đến cứu vớt ta!

Lão thiên như là đáp lại cầu nguyện Lý Thiệu Thần, một giọng nam tử vô cùng quen thuộc vang lên bên tai Lý Thiệu Thần, đây là hắn thiết trí gợi ý âm của hệ thống, ra vẻ là tướng gia xuất phẩm.


“Kí chủ ý thức thanh tỉnh, hiện tại tiến hành hệ thống du hý buộc định.”

“Hệ thống buộc định đang thêm, thỉnh đợi, sau đó…”

“5, 4, 3, 2, 1, hệ thống buộc định thành công, trợ ngoạn gia du hý khoái trá!”

Một trận vựng huyễn mãnh liệt lần thứ hai đánh úp lại, Lý Thiệu Thần đầu đều muốn nổ tung, vô số đồ vật tràn vào trong óc hắn, ý thức giống như khí cầu chậm rãi thổi lớn, bạo liệt đến tần rừng bên cạnh, Lý Thiệu Thần thậm chí cho là mình sẽ chết ở chỗ này.

Còn du hý khoái trá, khoái trá em gái ngươi a! Đau như vậy, chỗ nào khoái trá?

Vừa mới đứng lên Lý Thiệu Thần nháy mắt té trên mặt đất, đau đớn kịch liệt nhượng hắn lăn lộn đầy đất, móng tay thật sâu mà khảm tiến vào da thịt, môi khô khốc bị hắn liều mạng cắn, mùi máu tươi nồng nặc tại trong miệng hắn lan tràn, cuối cùng, Lý Thiệu Thần nhẫn nại không trụ, muốn kêu lớn, lại phát hiện mình đã không còn khí lực la lên, chỉ có thể ách trong cổ họng, từng ngụm từng ngụm thở gấp.

Đau cũng phải đặc biệt như vậy sao!

Đây là một câu duy nhất xuất hiện trong đầu Lý Thiệu Thần!

Phảng phất như qua một thế kỷ, đau đớn trên người Lý Thiệu Thần rốt cục bắt đầu giảm bớt, hắn như vừa mới mò ra từ trong nước, cả người đều ướt sũng.

Chấm dứt màng tra tấn thống khổ này, Lý Thiệu Thần kịch liệt thở dốc, giống như một con cá mắc cạn hồi lâu rốt cục trở về nguồn nước, tham lam mút vào không khí mới mẻ.

Chờ đến hết thảy đều bình phục lại, thời điểm trên người không còn cảm giác đau đớn, Lý Thiệu Thần mới chậm rãi mở mắt, nhìn đến mặt biên du hý quen thuộc trước mắt, Lý Thiệu Thần nhịn không được cười khổ.

Cho dù hiện tại hắn muốn làm như không có chuyện gì xảy ra thì nó đều đã phát sinh, cũng không có khả năng xem như không có.

Hiện tại trước mắt Lý Thiệu Thần, đúng là nơi hắn hôn mê lần trước –mặt biên lúc chơi kiếm hiệp tình duyên trên internet. Duy nhất không giống chính là, nhân vật du hý chính trước màn hình trung ương đã biến mất không thấy, tầm nhìn cũng hơi có chút chật hẹp, loại cảm giác này, nhượng Lý Thiệu Thần cảm thấy, nguyên lai chính mình là nhân vật du hý.

Tầm nhìn chạm đến hàng phía dưới– chính là kiện kỹ năng du hý nhanh, bởi vì trước đó đang lúc đánh phó bản, Lý Thiệu Thần sử dụng chính là phòng ngự Thiết Lao Luật tâm pháp, du hý kỹ năng cũng đều là dựa theo kiện vị thiết trí quen thuộc của hắn, Định Quân, Phá Phong, Xuyên Vân, Diệt, nguyên bản là kỹ năng thoạt nhìn quen thuộc vô cùng nhưng lúc này khiến Lý Thiệu Thần xem đến vô cùng chói mắt, hắn không rõ, mình tại sao liền mạc danh kỳ diệu (*) xuyên qua?

(*) Mạc danh kỳ diệu = không hiểu vì sao, không biết từ đâu ra

Tầm nhìn hướng qua bên trái vẫn là hình cái đầu nhân vật du hý, bên dưới hình cái đầu là đồ Thiên Sách hồng sắc vô cùng quen thuộc, bên cạnh là máu và lam (*) của mình, nguyên bản tại trong du hý hắn vẫn ngạo mạng cho rằng mình có mười tám vạn huyết lượng, nhưng hiện tại nhìn lại cũng là thập phần buồn cười. Lý Thiệu Thần chưa bao giờ nghĩ qua sẽ có một ngày sinh mệnh của mình cư nhiên cần nhờ trị số này đến cân nhắc? Nếu sinh mệnh giá trị về 0, có phải hay không đại biểu chính mình đã đến lúc chết?

(*) Lam = MP, ma na

Bên cạnh hình cái đầu vốn nên có một cái giá trị đại biểu khinh công khí lực, hiện tại lại biến mất không thấy. Thiên Sách khinh công tên là Du Long Bước, tuy rằng bay không cao, nhưng cũng là một trong thập đại môn phái có khoảng cách khinh công dài nhất, vô luận chạy trốn hay là truy người, đều thập phần hữu dụng, khuyết điểm duy nhất đại khái là trong chiến đấu không thể sử dụng đi. Thiếu một cái thần kỹ bảo mệnh như vậy, Lý Thiệu Thần trong lòng khó nén thất vọng.

Tầm nhìn hướng qua bên phải, là một tiểu bản đồ hình tròn, mặt trên bản đồ có một cái hình tròn nhỏ biểu hiện vị trí hiện nay của hắn.

Rừng rậm Khoa Lạc, một cái địa phương cho tới bây giờ chưa từng nghe qua.

Vô luận là bối cảnh thế giới Kiếm Tam, hay là sinh hoạt trong hiện thực, Lý Thiệu Thần chưa bao giờ nghe nói qua chỗ này. Cái thế giới không biết tới này lại cấp Lý Thiệu Thần thêm một tia sợ hãi. Nếu như hắn xuyên qua thế giới Kiếm Tam cũng hảo a, ít nhất nơi đó chính mình biết rõ hết thảy, nhưng trong một rừng rậm xa lạ, Lý Thiệu Thần toàn thân nổi lên một tia cảm giác vô lực.

Đúng rồi, bản đồ thế giới!

Tầm nhìn hạ xuống phía sừng bên phải là một loạt hệ thống Kiếm Tam du hý nhanh lan, có chút tuyển hạng là màu xám, Lý Thiệu Thần không cần nghĩ cũng biết những cái đó là công năng vô pháp sử dụng, chỉ có tin tức nhân vật, vật phẩm lan, bản đồ thế giới, nhiệm vụ liệt biểu, kỹ năng sinh hoạt, vài cái tuyển hạng do hệ thống thiết trí, thời điểm nhìn đến thiết trí tuyển hạng cuối cùng của hệ thống, nhãn tình Lý Thiệu Thần sáng lên, chẳng lẽ có thể hạ tuyến?

Tuyển hạng 【 Rời khỏi du hý 】 màu xám nhượng Lý Thiệu Thần vừa mới dấy lên hy vọng nháy mắt hóa thành bọt biển, hắn hưng trí điểm khai bản đồ thế giới, xem vài lần. Bản đồ thực lớn, diện tích lãnh thổ mở mang, thành trì san sát, nhưng không có bất luận cái địa điểm gì mà Lý Thiệu Thần quen thuộc, lại một lần nữa chứng minh chỉ có thể làm Lý Thiệu Thần càng thêm suy sụp.

Trong lơ đãng, ánh mắt Lý Thiệu Thần xẹt qua một cái tuyển hạng xa lạ ——【 Che dấu mặt biên 】. Lý Thiệu Thần thử điểm một cái, cảnh tượng trước mắt bỗng nhiên biến đổi, du hý mặt biên hoàn toàn biến mất, chỉ thu xuống chỗ vị trí sừng tối không thu hút, lưu lại một điểm đen nhỏ ——【 Mở ra mặt biên 】. Điều này cũng coi là sự tình duy nhất có thể làm cho Lý Thiệu Thần không cảm thấy buồn bực. Dù sao, ai cũng không nghĩ cả ngày ở trên đỉnh du hý mặt biên nhìn toàn bộ thế giới, không điên mới là lạ.

Lý Thiệu Thần nằm phủ phục trên mặt đất, nhìn cành lá tung hoành trên đỉnh đầu che đậy bầu trời màu lam, hắn vươn ra tay phải của mình, mở ra, nắm chặt, mở ra, nắm chặt, lặp lại lại mấy lần, nhưng mà trong đầu của hắn, cứ thấp thoáng hình ảnh bộ dáng bao cổ tay làm bằng tinh thiết trên cổ tay mình.

Hết thảy thế nhưng không phải là mộng, chính là Lý Thiệu Thần lại vô cùng hy vọng, đây chính là một giấc mộng, chẳng sợ ở trong mộng này thật lâu, chung quy cũng sẽ có một ngày nào đó có thể tỉnh lại.

Hắn vươn tay che hai mắt của mình, không tiếng động khóc. Nước mắt theo khóe mắt, lưu lạc tại trên mặt cỏ mềm mềm dưới thân hắn, rồi biến mất không thấy. Gió nhẹ xuyên qua rừng rậm, mang theo một thanh âm nức nở.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 66 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.