Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
Bỏ phiếu 

Bạn có thích Tâm Tình Giăng Kín Lòng không ?
1. Thích 100%  100%  [ 3 ]
2. Không thích 0%  0%  [ 0 ]
3. Bình thường 0%  0%  [ 0 ]
Tổng số phiếu : 3

Tâm Tình Giăng Kín Lòng

 
Có bài mới 05.09.2017, 16:50
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1552
Được thanks: 610 lần
Điểm: 9.01
Có bài mới [Mở Cửa 24/24] Tâm Tình Giăng Kín Lòng - Điểm: 9
Tâm Tình Giăng Kín Lòng

images

Xin chào Bạn đến với Tâm Tình Giăng Kín Lòng của Box Tình Yêu . Và mình có đôi lời muốn nói qua về cái mục đích của bài này .

Đó là một dạng giống như kiểu là cfs đó hihi  :)2 . Là nơi để nói hết tâm tình giấu trong bạn dù bạn không muốn để mình lộ diện thì hãy ibox ngay cho mình để mình có thể gửi những điều thầm kín của các bạn lên cái post này để cho người ấy ( người quan trọng ) của các bạn đọc được lắng nghe được . Không chỉ riêng gửi các bạn trong diễn đàn đâu nhá có thể nói về ngoài đời của các bạn cũng được không sao cả  :kiss5: .

Nhưng trước hết các bạn phải đọc kỹ những yêu cầu sau của Box Tình Yêu .

1. Đọc kĩ nội dung của diễn đàn và của Box Tình Yêu

2. Không được lấy bài đấy để gây war nội bộ cá nhân ...

3. Phải đúng thuần phong mĩ tục.


=)) Chỉ cần các bạn chấp hành đủ 3 yêu cầu trên là oki rồi  ^:)^  

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Như Song về bài viết trên: Tuyết Vô Tình, ღ๖ۣۜMinhღ
     

Có bài mới 05.09.2017, 17:04
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1552
Được thanks: 610 lần
Điểm: 9.01
Có bài mới Re: Tâm Tình Kín Lòng - Điểm: 11
  Đơn đặt hàng đầu tun nè  ;)

#1
Cảm phiền ad có thể đăng điều mà mình nói dưới đây đc ko ạ ? nếu được mình xin cảm ơn ad ạ  . Mặc dù mình sẽ khóa nick xin ad hãy đang ạ . Cảm ơn ad thật nhiều


Chào mọi người!!!
Mình tên là ... ( Cho xin giấu tên nhá )
Mình viết cái thư này để gửi đến các bạn thân yêu của mình . Trước tiên , ực mình muốn xin lỗi các các bạn vì mình đã đi không lời từ biệt ... Có lẽ là đợt này đi mình sẽ không ... Trở lại nữa , mình muốn đi tìm lại cuộc sống mà mình hằng mơ ước mà chưa bao giờ mình thử sống . Có lẽ là ước mơ mình muốn và từng nỗ lực sẽ bỏ lại sau này hay một ngày nào đó mình sẽ tiếp tục thực hiện nó. Đã phải phụ lòng tin của những người bạn mà đã kì vọng ở mình . Dù chỉ là qua mạng ảo nhưng mình vẫn rất tin tưởng vào những dòng tin nhắn đó . Cảm ơn các bạn nhiều lắm đó . Cảm ơn vì những lúc t chơi đùa cũng đã chơi đùa vs t  . Cảm ơn vì nhũng lúc t có chuyện cũng tìm cách cho t vui vẻ  . Cảm ơn vì những lúc t nói liên miên cũng đã nói cùng t . Cảm ơn những lúc tâm trạng của t không tốt thấy t làm loạn làm phiền cũng đã tâm sự và bỏ qua cho t . Và điều mà t muốn cảm ơn nhất xin gửi tới những người như :

1 - đã luôn tâm sự cùng ta hàng ngày và đến phút cuối cùng cũng rất muốn t một ngày nào đó cũng muốn t quay trở lại về với người .

2 - đã luôn giải thích cho t mỗi lúc t thấy không hiểu chuyện gì . Mặc dù cách nói chuyện của người vẫn làm cho m.n và t đôi lúc thật khó mà nghĩ rằng người đang nói cái gì nhưng t vẫn thích điểm đó của ng  . Người đầu tiên nói chuyện bằng biểu cảm vs ta ( duy nhất )

3 : Có lẽ là người xảy ra hiểu nhầm (?) cũng không hẳn là hiểu nhầm nhưng những lúc đó người này cũng nói với ta những lúc t thật ... (Không biết diễn tả sao?) nhưng ng này vẫn xin lỗi t và thông cảm cho t .

4 - Người giúp ta trong nhiều chuyện như trong công việc hay 8 vui vẻ  Biểu tượng cảm xúc smile) rất là hòa đồng nha . Sẵn sàng giải thích những gì mà t nói mà m.n thấy không hiểu .

5 : Mặc dù ng này với t là cũng mới quen thôi nhưng hợp tác trong công việc cũng ổn  . Cũng góp ý cho t rất nhiều trong 1 cuộc thi  và nhiều điều khác nữa .

6 + 7 : Hai người này thì là người t quen cùng lúc nên nói gộp lun.  Là người lúc nào t cũng hay gọi nhầm ng này ra ng kia ng kia ra ng này  . Ngưng cách nch của họ không hề giống nhau nhưng vẫn mang 1 phẩm chất  .... Đó là quan tâm t .

(nói vậy chứ cũng có nhiều ng quan tâm t chư k chỉ riêng 2 ng nài mà điều này t cũng k dám chắc )

8 : Hảo hảo vui lắm nhưng có lẽ ng này đến phút cuối không nhận ra t .

9 : Con gái  giúp đỡ t trong công việc  rất nhiều . T xin lỗi con không cùng con tiếp tục đc r

10 : Muội của t  , cũng giúp đỡ t trong công việc .... Nói chuyện cũng vui tốt  ... ( mới nch chưa lâu nên để trống v )

Nói tóm lại là còn rất nhiều ng nữa nhưng chắc phải viết thành sớ mất  thời gian của t lại có hạn ... thế nên vậy thôi nhá các bạn của t  . T cũng mỏi tay rồi ... Chào tạm biệt mọi người ....

TẠM BIỆT NHÁ  :wave:


Trích dẫn:
@Song :
Cũng mong những người bạn của bạn viết trên sẽ đọc được và hiểu cho bạn  :)  
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Như Song về bài viết trên: Tuyết Vô Tình
     
Có bài mới 10.09.2017, 17:01
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1552
Được thanks: 610 lần
Điểm: 9.01
Có bài mới Re: Tâm Tình Kín Lòng - Điểm: 10
#2

Mình hợp nhau đến như vậy, thế nhưng không phải là yêu...

Này thằng bạn, hôm nay tao vừa đeo vào ngón át út chiếc nhẫn cầu hôn. Có lẽ, cái màn biểu diễn mày hứa sẽ tặng tao trong lễ cưới sắp được diễn ra rồi. Càng gần kề ngày ấy, chẳng hiểu sao tao càng nghĩ nhiều về mày hơn...
Cả thanh xuân của tao gắn liền với mày, chúng ta đã cùng khóc cùng cười cùng khoác vai nhau đi qua những năm tháng tươi đẹp ấy. Những buổi truyện trò thâu đêm suốt sáng, những chiều cùng nhau đạp xe cười vang phố phường... Thân nhau đến nỗi bọn ở lớp ví như là ...ứt với ít, thân đến nỗi không một ai hiểu lầm nổi tao vs m là một đôi. Kể cả cái hồi mày còn có người yêu, ảnh thẻ của t vẫn nằm trong ví mà ny mày vẫn không mảy may ghen tuông. Em ấy luôn nói " là chị L thì được". Tao với mày quá thân nhau, như hai tk đàn ông, điều đó ai cũng rõ.
Nhưng chắc chẳng ai biết, chúng ta cũng từng thích nhau. Cả t và m đều cảm nhận rõ tình cảm dành cho nhau nhung cuối cùng chẳng ai dám tiến tới. Đi quá một bước là mất nhau ngay, phải không? Chỉ có đúng một lần, khi m uống say. M hỏi tao " có thích tao không ". Ngày ấy tao nói rằng "tao éo trả lời" rồi mọi chuyện lại trở về như bình thường. Thực ra, từ đó đến nay, tao vẫn luôn thích mày. Tao thích nghe m hát mỗi đêm, tao thích cái cách m hiểu tao,... nhưng đó có phải là yêu không? Đến tao cũng không có câu trả lời! Tao chỉ biết rằng, chúng ta đồng tuổi, khó mà đi đến hôn nhân, sự nghiệp của m chỉ vừa mới bắt đầu, m chưa đủ chín chắn... còn tao thì không chờ được.

Có lẽ phải tạm biệt mày thôi, hạnh phúc nhé thanh xuân của tao...

Trích dẫn:
@Song :
có những mối quan hệ , mà ta tạm gọi là k tên, bởi nó trên tình bạn, nhưng đôi bên lại hiểu rõ k thể trở thành tình yêu , muốn chấm dứt cũng k đành , muốn tiến thêm cũng k thể. để rồi tự dằn vặt bản thân mình trong mqh ấy, lí trí cũng k thể thắng được cảm xúc :)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Như Song về bài viết trên: Tuyết Vô Tình
     
Có bài mới 10.09.2017, 17:10
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1552
Được thanks: 610 lần
Điểm: 9.01
Có bài mới Re: [Mở Cửa 24/24 ] Tâm Tình Giăng Kín Lòng - Điểm: 11

#3

[ phải tự yêu chính mình trước đã mn ạ ]
Người yêu cũ của em ( mới chia tay chiều nay) học Bách Khoa . Chúng em quen nhau như nào em cũng không nhớ nổi vì đã khá lâu rồi. Hôm nay do không thể chịu nổi sự coi thường của anh ta nên em đã chủ động nói chia tay. Anh ấy thông minh học giỏi nên đường lùi cũng dễ lắm , chỉ là bơ em đi một vài tuần lễ là em phải tự động nói lời chia tay vì không chịu nổi sự “ đè nén” tâm hồn này ạ. Nếu anh ấy chỉ là khô khan, cục tính thì em sẽ ra đi trong im lặng , nhưng đời không như mơ, sau cái khuôn mặt da người của anh ấy có lẽ đó là khuôn mặt của … mà thôi. Khuôn mặt đó được miêu tả bằng sự thờ ơ lạnh nhạt, nói yêu em, chính thức làm người yêu nhưng lại đối xử với em không thể tồi hơn.
Từ ngày yêu nhau, chưa bao giờ anh chủ đông nhắn tin hỏi han, mà khi em chủ động nhắn thì phải vài giờ sau ( nhiều hơn là ngày hôm sau) anh mới rep được chữ “ ừ, ừm, ờ ,  , =) “ mỗi thế, không hơn. Anh luôn tỏ ra không muốn nhắn nhiều hơn, càng về sau càng lạnh nhạt. Có khi cả tuần chỉ nhắn với nhau vài tin, số tin nhắn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Em cứ luôn mặc định rằng vì là trai kĩ thuật nên anh ko biết thể hiện tình cảm, không biết nói chuyện … nhưng không, là anh không muốn chứ không phải ko biết mn ạ. Nhiều ngày em tủi thân, bạn bè mình có người yêu được quan tâm , nhắn tin hỏi han mỗi ngày, còn em, em như độc thân, lúc nào cũng chỉ có một mình. Yêu nhau, mỗi lần hẹn em đều đi một đoạn đường xa đến trường anh ấy để gặp nhau, nhưng anh ấy luôn miệng kêu chán và… chưa bao giờ chủ động đến gặp em. Em tặng quà cũng không muốn nhận. Đôi khi em thất vọng lắm, em khóc một mình , nghĩ một mình và tâm sự một mình vì anh muốn giấu kín mối quan hệ nên em cũng chẳng dám kể với ai. Ai biết rằng, cả tháng em đi học quân sự không có nổi 1 câu hỏi thăm, quan tâm động viên. Tháng hè cũng vậy, biến mất cho đến khi em tự nhắn.
Nhiều lần em mệt mỏi, em bảo anh ấy “ muốn chia tay thì nói với em luôn đi” nhưng anh ấy luôn giữ thái độ trung lập kiểu “ tùy em” , lần gần đây nhất cũng là lần N rồi. Ai nói em dại cũng được, ngu cũng được, điều đó đúng, vì em yêu nhầm người. Em luôn cho rằng là vì anh quá bận học nhưng trong thâm tâm em, mọi người ạ, em biết nếu muốn anh ấy đã nhắn đến. Chưa bao h anh ấy nghe cuộc gọi của em, mỗi khi em mệt mỏi vì anh ấy, em khóc cũng chưa bao h em nhận được câu xin lỗi . Câu nói duy nhất ( cũng là hãm nhất ) là câu “ NGỦ ĐI “ . Có đôi khi anh ấy cũng quan tâm đến kiểu như “ ăn nhiều vào cho béo” “ ngủ sớm” …. Nhưng cái công ko bù nổi cái tội ạ. Một thời gian vì buồn quá em uống rượu bia và hút thuốc lá , anh ấy biết và bảo em ko đc như thế nữa nhưng đó mới chỉ là câu 1, câu 2 nó như này “ … ko em lại đổ cho anh” )))))))) hóa ra anh sợ mang tiếng. Em quá mệt mỏi luôn mn ạ, ốm đau cũng ko được hỏi han, tai nạn vào viện cũng chẳng được lấy 1 tin nhắn. Em quyết định chia tay đúng ý anh ấy , em viết một đoạn khá dài trải lòng và nói chia tay. Anh ấy nhắn lại được 4 dấu chấm ạ. VÂNG HẲN 4 DẤU CHẤM . Không còn mức nào tệ hơn thế nữa. Sau hơn nửa năm yêu nhau, em luôn cố gắng vui vẻ, tìm điểm chug để có thể nói chuyện và hiểu nhau, luôn pahir nghĩ cho anh thì anh đáp trả em bằng 4 dấu chấm. Có thể đó là kết cục đáng có của em, một đứa con gái ngu si mềm yếu.
Trước đây, vì em quá bế tắc nên đã tìm đến ng yêu cũ của anh ấy (chị N) để nói chuyện, tất nhiên giờ chị đã có người yêu mới . Trước đây anh ấy cũng vậy, thờ ơ lạnh nhạt để chị ấy ra đi trong nước mắt. Em đã yêu thương và dành tình cảm cho một con người vô trách nghiệm , vô lương tâm mọi người ạ. Không những vậy chị N kể, trong thời gian yêu em anh vẫn nhắn tin với chị rủ chị đi chơi , đi ăn nhưng chị ấy từ chối thẳng… Ấy thế mà khi em đề xuất chia tay, anh ấy không hề cho em một câu trả lời hẳn hoi tử tế cũng như rõ ràng là anh có chia hay không. Anh ấy coi thường em đến mức muốn chia tay nhưng lười nói và để em phải dằn lòng nói trước. Anh quá thông minh luôn ! YÊU THÌ KO CÓ TRÁCH NGHIỆM NHƯNG KO YÊU NỮA THÌ BỎ MẶC LUÔN ! Chẳng lẽ anh không thấy xấu hổ ???
Bây giờ em lại thân thiết với chị N , chị ấy hiểu những gì em phải trải qua và khuyên em nên chia tay ấy. và em đã làm vậy, có những người không đáng để mình buồn . Có khi em buồn anh ấy lại đnag vui vẻ ở đâu đó. Là con gái em nghĩ nên yêu bản thân mình trước , khi con trai họ hết yêu, chẳng ai thương mình được ngoài chính mình đâu con gái ạ.
Cảm ơn chị N đã ở bên em những lúc em không có ai để bầu bạn tâm sự cũng xin được cảm ơn anh T ( tự động hóa K60) đã cho em một ấn tượng tồi tệ về mối tình đầu khó quên :) tạm biệt và đừng gặp lại :)

Trích dẫn:
@Song : Tôi cho rằng thế nào là tình yêu , tình yêu đến từ hai phía , là sự đồng cảm của hai tâm hồn , là sự âun
tâm lo lắng chăm sóc yêu thương lẫn nhau chứ không phải sự cố gắng vô vọng từ một phía .
Tôi không biết do anh ấy thông minh , đẹp trai hay bố anh ý giàu gì gì chăng nữa thì cái tình yêu mà bạn thấy bằng câu khẳng định là bắt đầu yêu nhau của anh ta chỉ do bạn ảo tưởng ra thôi, anh ta không hề yêu bạn , bạn cứ tự chìm đắm rồi làm đau khổ mình . Tôi biết bây giờ khuyên bạn thế nào cũng k được , chỉ là đến lúc đau quá sẽ buông bỏ được thôi ,nhiều trai tốt vẫn đứng đây chờ. :number1:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Như Song về bài viết trên: Tuyết Vô Tình
     
Có bài mới 10.09.2017, 17:20
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1552
Được thanks: 610 lần
Điểm: 9.01
Có bài mới Re: [Mở Cửa 24/24 ] Tâm Tình Giăng Kín Lòng - Điểm: 11
Được gửi từ 1 bạn trong diễn đàn  :-P

#4

Bạn đã từng yêu chưa?
Bạn đã từng thầm thích một người chưa?

Một người đi qua tuổi xuân của bạn, mỉm cười với bạn, và cứ ngỡ rằng sẽ ở lại bên bạn mãi mãi...
Tôi đã có một tình yêu như thế, một tình yêu bắt đầu kể từ khi tôi và anh chưa một lần gặp mặt.
Vào một ngày mùa thu có mưa rơi, tôi bước chậm rãi từng bước một trên con phố quanh co, tệ thật! Tôi vừa tự tay bóp cổ bài kiểm tra quan trọng nhất của mình! Với một đứa chưa từng học trung bình và luôn ba kỳ đạt học bổng liên tiếp thì đó quả là một cú sét trời giáng.
Tôi vùi đầu vào chăn, cho đến khi tôi mơ màng vơ lấy cái đồng hồ để bàn thì đã là ba rưỡi chiều, bụng cũng hơi đói nhưng nỗi buồn dường như đã khỏa lấp mọi thứ, theo thói quen thường lệ tôi mở điện thoại vào facebook. Xem nào, bảng tin không có gì để đọc, hộp thư không có thư mới, định đăng một status mùi mẫn nhưng lại thôi, tôi thở hắt ra một tiếng rồi quăng điện thoại qua một bên thì có tiếng ting ting thông báo. * N.T.T đã thêm bạn vào nhóm công khai ***** thật là biết trêu tức người ta mà! Cơn giận như một cái cớ để tôi trút mọi buồn bực vào đó, tôi sẽ ngay lập tức hủy kết bạn, out khỏi nhóm! Nghĩ vậy làm liền. Màn hình dừng lại sau cái vuốt khá mạnh của tôi, đập vào mặt là một tus như sau:" cho thuê đồ dùng rảnh. Thời gian rảnh: luôn luôn. Đặc điểm: đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng."

- Điêu!

Tôi bất chợt thốt lên. Một người tốt bụng nghĩa hiệp như tôi không thể giương mắt trước chuyện bất bình, tôi sẽ cho hắn một bài học về sự xàm xí. Tôi inbox hắn:

- Ê!

- Chào bạn, bạn hỏi gì ạ?

- Tớ muốn thuê đồ.

- bạn muốn thuê gì nhỉ?

- Cậu nói cậu cho thuê món đồ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng, t thuê nó.

Hắn im lặng. Haha,biết ngay mà, tiếp theo sẽ là màn chửi te tua tội nói phét. Tôi vừa nghĩ vậy thì có tin nhắn đến:
- được, bạn muốn nhận đồ khi nào?
- ngay bây giờ, nhanh lên, đói vl!
Hai mươi phút trôi qua, tôi bắt đầu tìm hiểu về cái nhóm vishare này, xem nào, bọn họ cho thuê cả bút, máy tính, nồi cơm....nhớ lại hồi trước, đã có lần tôi từng khốn khổ vì phải chạy khắp nơi tìm mua máy tính trước ngày thi, đi picnic mà không có nồi cơm... nếu mà cũng có cái nhóm vishare này thì hay biết mấy.
Có tiếng chuông cửa. Tôi nhào ra mở cửa thì bắt gặp một anh shiper khá điển trai, nói chung là cũng xoa dịu phần nào trái tim đang tan nát tổn thương của tôi.
- E gửi đồ cho chị - bạn shiper nói.
- À... vâng.

Anh shiper đẹp trai mau chóng bước đi trước khi tôi kịp định hình trở lại. Hây za... đúng là chết tới cổ vẫn không bỏ được tật thích trai đẹp mà. Tôi trở vào nhà, trên tay vẫn còn cầm gói đồ mà thậm chí tôi còn chẳng biết nó là cái khỉ gì. Tôi bất ngờ, nói đúng hơn là rất bất ngờ khi thấy trong túi là một hộp cơm được gói và trang trí rất xinh bằng lá Sen điểm một chút cánh hoa, loài hoa mà tôi yêu thích nhất và một mẩu giấy nhỏ " điều món đồ mang đến chắc hẳn là điều bạn muốn". Bên dưới là một chú ếch được tiện bằng gỗ với đôi mắt to và đôi chân dài. Tôi sực nhớ ra là mình chưa hề trả tiền shiper và cũng chưa hề hỏi giá cùng với số ngày thuê. Vội vàng mở inbox nhắn lại thì không thấy bạn kia ol nữa.

Thực không còn cách nào khác là chờ đợi, và trong khi chờ đợi thì tốt nhất là lấp đầy bao tử đã. Kể cũng hơi là lạ mà cũng vui vui, mặc kệ, miễn là được ăn, nghĩ sau vậy.
Tôi đặt chú ếch ngay bên bàn học. Kỳ này tôi phải bỏ công ôn luyện thật chăm chỉ để thi lại. Chú ếch trở thành nơi trút giận và bị gõ đầu liên tục khi tôi gặp bài khó, nhưng cũng có lúc nó được hạnh phúc nếu tôi vui vẻ, thậm chí đôi khi tôi còn tự tâm sự với nó.

Tôi và chủ nhân của ếch bắt đầu nói chuyện với nhau như hai người bạn, mục đích ban đầu của tôi là hỏi giá và thời hạn thuê, nhưng không hiểu sao bộ não cá vàng này lại luôn quên béng mất điều đó sau khi chào tạm biệt. Cứ như vậy cho đến khi tôi quên luôn mục đích ban đầu, tôi bắt đầu nói chuyện với anh như một điều tự nhiên cần phải thế.
Mỗi ngày lại là một câu chuyện tôi chia sẻ với anh trước khi đi ngủ, thi thoảng thì lại là những câu đố vui, những lời tư vấn động viên của anh dành cho tôi mỗi khi tôi gặp khó khăn trên trường và giải tỏa mỗi khi tôi lại làm rối tung mọi thứ lên!!


Lúc này tôi lại thầm cảm ơn T và ViShare đã cho tôi gặp được một người bạn mà còn hơn thế <3
...Rồi kỳ thi đến:
Lần thi này tôi khá tự tin. Tôi mang theo ếch trong túi, lỡ mà tôi có quên thì chắc chắn nó sẽ nhớ vì lúc nào tôi học bài nó cũng ở bên cả. Quả thực kết quả không làm tôi thất vọng, thật là vui mừng đến nỗi muốn nhảy chân sáo như hồi tiểu học, tôi lôi ếch ra tự nói:
- cảm ơn mày!

Tôi vừa đi qua cổng trường mà hình như có gì đó không đúng lắm. Tôi quay người lại thì thấy anh shiper hôm trước, hắn có vẻ như đang đợi tôi. Một nụ cười nhã nhặn quả thực là lịch sự và đúng mực nhưng tràn đầy nghi ngờ trong tôi.
- Em thi tốt chứ?
- Vâng...
- Hì. Chúc mừng em. A đến để lấy lại ếch. Đã hết thời hạn cho thuê rồi.
Tôi mắt tròn mắt dẹt chưa hiểu. Một phút sau mới hiểu ra người đang đứng trước mặt tôi đây chính là anh shiper, cũng là chủ nhân của ếch, và ngừời đó đang đòi lại nó. Tôi ấp úng:
- nó quả thực kỳ diệu. Em có thể mua lại nó được không?
- có những món quà là vô giá.
Tôi buồn bã đưa ếch lại cho anh. Anh nói bằng giọng vừa đủ:
- nhưng từ nay anh và ếch sẽ cùng ở bên em như một món quà vô giá, được chứ?
A khẽ đưa tay lên tóc tôi và lấy từ đó ra một bông hồng. Đó là món quà ý nghĩa nhất trong đời mà tôi từng được thượng đế ban tặng.
Có một người đi qua tuổi xuân của bạn, đi qua nỗi nhớ của bạn, và ở lại bên bạn mãi mãi

Trích dẫn:

@Song :Mở bài bằng các câu hỏi xong đến " Tôi đã có một tình yêu như thế, một tình yêu bắt đầu kể từ khi tôi và anh chưa một lần gặp mặt"
Đúng chất ngôn Tình

Cái thứ tình yêu thầm lặng thời đi học ,bạn chỉ dám nhìn người ta phía sau lưng ,tôi thề không bao giờ có kết quả ,những người bạn thích thường không thích bạn
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Như Song về bài viết trên: Tuyết Vô Tình
Có bài mới 10.09.2017, 21:02
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 26.06.2017, 21:53
Bài viết: 634
Được thanks: 414 lần
Điểm: 8.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Mở Cửa 24/24 ] Tâm Tình Giăng Kín Lòng
Nhớ, Song! hi vọng Song sẽ thực hiện những hoài bão và ước mơ của mình. Mọi người ở đây vẫn luôn nhớ về Song một cô bé vui vẻ nhí nhảnh những đa sầu đa cảm k kém.  :iou:


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.09.2017, 22:58
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1552
Được thanks: 610 lần
Điểm: 9.01
Có bài mới Re: [Mở Cửa 24/24 ] Tâm Tình Giăng Kín Lòng - Điểm: 5
Của 1 bạn mang bên mình cô cô của chú đơn chia sẻ  :smoker4:

#5

Tình đơn phương là điều bi thảm nhất
Tự trách mình vì chẳng trách được ai
Cho dù tinh nghệ đa tài
Nếu không tình tỏ tình mãi FA
Hỡi những member gần xa
Nắm lấy cơ hội trao người ta thương
Lời nói chẳng phả chút vấn vương
Đong đầy tình cảm yêu thương tràn chề

p/s : Nhân ngày hôm nay hãy nói ra điều mìn muốn nói , tình yêu không phải đồ vật , chúng ta không thể cầm , nắm , giữ nhưng nếu chúng ta không tận dụng cơ hội thì tình yêu đó mãi không bao giờ đến

Kí tên : FA Kinh niên hội

Trích dẫn:
@Song : Chỉ muốn nói là chúc bạn sẽ may mắn về đường tình duyên của mình hơn thôi hi hi  :)2
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.09.2017, 23:12
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1552
Được thanks: 610 lần
Điểm: 9.01
Có bài mới Re: [Mở Cửa 24/24 ] Tâm Tình Giăng Kín Lòng - Điểm: 10
#6

-_-
Mình dành thời gian cả ngày hôm nay để nghĩ có ai như lão người yêu của mình không. Mình năm nay K58, lão ấy K56, 2 đứa yêu nhau cũng gần 6 tháng, khoảng thời gian không phải quá dài nhưng cũng đủ để cả 2 thấu hiểu và tin tưởng nhau. Lão đúng kiểu hình mẫu người yêu của mình luôn, trẻ con, ngây ngô, hài hước, nói nhiều khi cần; ẩn nhẩn, bao dung, trầm lặng đúng lúc. Và đặc biệt là lão quan tâm mình, thương mình, nói sơ để mọi người có cái nhìn sơ lược thôi chứ đừng nói mình khoe người yêu tội mình, hihihii. Mọi chuyện đều bình yên cho đến ngày hôm qua, mình học và đi làm thêm cả ngày, đến chiều lão gọi mình làm thêm xong lão qua đón đi ăn, đến nơi thì ôi thôi cảm động không nói nên lời, thì ra là sinh nhật mình mà mình không nhớ (tại ngày sinh trên giấy khai sinh và ngày sinh tính theo lịch âm khác nhau). Kỉ niệm sinh nhật đơn giản, ấm cúng đúng kiểu mình thích, và đặc biệt là... vì một vài lí do đã lâu lắm rồi sinh nhật mình không có bánh kem ^^. Tự dưng lúc ấy nghẹn không nói được lời nào, chẳng biết thế nào cứ thế định hôn lão để thay câu cảm ơn không thốt lên được. Vậy mà lão lại đẩy mình ra, đẩy mạnh không nương tay luôn ấy, mình bị ngã, mình từ cảm động chuyển thành hoảng hốt, xấu hổ rồi tủi thân -_-. Đẩy xong kiểu lão bị đơ, môi mấy máy gì đấy không rõ, sau lão cũng giải thích, đại loại cần giữ khoảng cách, muốn giữ gìn cho mình.. Ủa chỉ là hôn thôi mà, xung quanh cũng có người mà lão nghĩ đi đâu xa vậy? Mình cảm thấy đứng trước mặt lão như vậy đúng là nực cười, thế là mình quay đi, đi nhanh về nhà để thoát khỏi cảm giác xấu hổ này. Lão có đuổi theo, mình không phản hồi gì thì lão lặng lẽ đi sau, mình đi bộ, từ chỗ đó về nhà cũng không xa nhưng mình nhớ đã đi rất lâu mới về đến nhà. Cả ngày hôm nay mình đã nghĩ rất nhiều, chưa khi nào lão làm mình xấu hổ như vậy, mình cũng đặt ra rất nhiều giả thiết về việc lão nhỡ tay hoặc hiểu nhầm ý mình, lão cũng nhắn giải thích xin lỗi nhưng mình vẫn im lặng vì không biết nên nói gì và bắt đầu từ đâu, cảm giác xấu hổ vẫn quấn lấy mình. Có phải mình quá nhạy cảm, cái tôi quá lớn hay quan trọng hóa vấn đề không? Mình nên làm gì lúc này là hợp lí nhất? Đúng là cô gái có ngày sinh nhật nhọ nhất hệ mặt trời mà -_-

Trích dẫn:
@Song : Mình nghĩ là không phải ngoài bạn là "nhọ" nhất trong chuyện tình cảm như thế này đâu . Đôi khi con gái chúng ta cần phải nghĩ thoáng ra và thật sự phải cứng rắn suy nghĩ thật kĩ mọi chuyện nên làm và không nên làm để sau này khi nhìn lại bạn sẽ không cảm thấy lựa chọn khi đó sẽ không trở thành sự hối tiếc trong tuổi thanh xuân này . :) [/color]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 13.09.2017, 23:18
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1552
Được thanks: 610 lần
Điểm: 9.01
Có bài mới Re: [Mở Cửa 24/24 ] Tâm Tình Giăng Kín Lòng - Điểm: 10
Bả ... Bả... Bả - Đâu đâu cũng có bả  :sofunny:

#7
BỊ DÍNH BẢ -_-

Các cậu đã bao giờ bị thả thính như này chưa? Hay kiểu mình bị ảo tưởng sức mạnh ấy...Chuyện là mình mới đi làm được 1 tháng và chia tay ny được 2 tháng. Lúc đầu mới vào đây thì anh ấy là người đầu tiên nói chuyện với mình, cười với mình và giúp đỡ mình. Mà kiểu con gái thì cũng hay nhạy cảm quá, thấy thằng nào quan tâm mình là bắt đầu thích rồi suy nghĩ về người ấy.

Nói sơ qua về anh ấy, đẹp trai, cao 1m7x (điểm giúp mình thích anh nữa :">), tính tình hiền lành, hay quan tâm người khác. Còn mình 3m bẻ đôi, gương mặt cũng thuộc hàng tầm thường, được cái hiền lành. người ta để ý là thích lắm r. Rồi anh ấy là người tự động kết bạn Fb với mình, chủ động nhắn tin hỏi thăm mình. Mình thích lắm nhưng Lần đầu nhắn tin:

- Em có đang đi đâu chơi không? (Tưởng được rủ đi chơi)
- Dạ em không, nay em ở nhà thôi anh.
- Ừ, anh đang chuẩn bị đi chơi. Thôi anh đi nhé, nói chuyện với em sau. (Sặc ...chuyện quái gì đang diễn ra vậy)

Lần thứ 2:
- Chào buổi sáng
- Good morning anh
- Hôm nay có đi làm không em
- Em có ạ. Hôm nay anh được nghỉ ạ?
- Ừ hôm nay anh nghỉ, thôi anh đi ngủ tiếp đây. (Sặc lần 2)

Mình không biết tại sao anh ý lại nói chuyện với mình kiểu đấy, đang thả thính mình à? Hay do mình ảo tưởng vậy các cậu huhu. =.=

Trích dẫn:
@Song :đây là tuyệt kỹ thất truyền từ lâu trong giang hồ gọi là " soái ca rắc thính" : tỏ ra hiền lành tốt tính không có chổ chê, đi 3 bước rắc 1 nắm rồi để các mục tiêu tự suy nghĩ, phàm cái gì suy càng lâu thì quyết định càng ngu, điểm yếu của kỹ năng này là không đẹp trai thì thuaTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Như Song về bài viết trên: Tuyết Vô Tình
Có bài mới 13.09.2017, 23:31
Hình đại diện của thành viên
۶Nïhü࿐
۶Nïhü࿐
 
Ngày tham gia: 22.06.2015, 19:19
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1552
Được thanks: 610 lần
Điểm: 9.01
Có bài mới Re: [Mở Cửa 24/24 ] Tâm Tình Giăng Kín Lòng - Điểm: 11
Đọc đơn nài mà cảm xúc dâng chào  :boxing3:  :no2:

#8
Chúng tôi sắp làm đám cưới

Xin chào mọi người. Anh đã ra trường và làm việc được 4 năm rồi. Hôm nay tình cờ đọc được vài cfs tình cảm của trường ta nên Anh cũng muốn chia sẻ câu chuyện của mình với tụi em.
Anh và chị ấy yêu nhau từ hồi cấp 3. Anh 12 và chị ấy lớp 10. Năm anh khăn gói ra trường ****  học chị khóc dữ lắm dỗ dành mấy cũng nức nở vô cùng. Bọn anh yêu xa :))) 2 năm yêu xa rất khó khăn và cách trở. Không phải lúc nào cũng dành tgian cho nhau được. Hồi đó anh thi khối D và anh có nhớ 1 câu như này: "sự xa cách trong tình yêu như ngọn gió, dập tắt đi những tình yêu yếu ớt và thổi bùng lên những ngọn lửa tình yêu mạnh mẽ". Anh và chị ấy đã là những người trẻ dũng cảm vô cùng. Mỗi năm chỉ được gặp nhau 2 lần vô cùng thiệt thòi cho người con gái với những âu lo trong chuyện tình cảm
Và rồi chị đậu Trường ****. Anh và chị đã nghĩ đến một tương lai tươi sáng với rất nhiều dự định của cả hai :))

Nhưng không! Biến cố ập đến. Năm ba anh rất là bận vs việc làm đồ án báo cáo rồi thực tập các thứ. Anh thực sự bị stress nặng nề. Hơn 1 tháng không hề gặp gỡ hẹn hò với chị chỉ nhắn vội ba đôi dòng tin nhắn

Rồi một ngày chị nói với anh là chia tay đi :)) cả trời đất như sụp đổ trước mắt anh. Lúc đó anh không ở Hà Nội, phải 3 hôm nữa anh mới có mặt ở đây. Anh hỏi chị lý do là gì. Chị nói rằng: "Người yêu anh cũng là con gái mà. Anh nghĩ em mạnh mẽ lắm sao hả anh? " rồi chị cúp máy.

Đúng. Người yêu anh rất mạnh mẽ. Chị ấy mạnh mẽ đến mức đôi khi anh kh thể thấu được tâm tư của chị, không biết chị có buồn vì những chuyện cỏn con ấy hay không. Và chính điều đó đã làm anh vuột mất người con gái anh yêu. Không cam lòng vì những tháng ngày yêu xa chờ đợi . chỉ biết lau nước mắt cho chị qua màn hình máy tính. Mà bây giờ chính sự vô tâm của anh đã giết chết tình yêu này

Ngày anh về Hà Nội, anh đến trọ tìm chị nhưng chị chuyển đi mất rồi. Quá đột ngột và tàn nhẫn. Chị không chặn fb của anh, không chặn số điện thoại không làm bất cứ một điều trẻ con nào nữa. Nhưng nhắn tin không rep, gọi điện không bắt máy. Tại sao em lại biến mất như thế?

TẠI ANH
cứ thế anh tìm chị suốt thời gian dài. Đến trường **** tìm chị. Chị vẫn đến lớp, vẫn làm lớp trưởng nhưng anh không thể tìm thấy chị được các em ạ

Những bức ảnh, những dòng stt vẫn update đều đặn nhưng mọi sự hồi đáp đều không có. Và không ai biết tụi anh đã chia tay vì nếu người khác biết chắc là shock lắm

Anh buông bỏ ,anh lại vùi đầu vào làm đồ án, kiếm học bổng. Những lần về quê lúc nào anh cũng chạy ngang nhà chị mặc dù cách xa những 20 cây số. Anh không dám gặp chị nữa. Thầm mong chị tha thứ cho anh.

4 năm kể từ ngày chia tay. Anh không yêu thêm ai, không qua lại với ai trên mức bạn học hay đồng nghiệp. Anh cứ một mình như vậy. Chị cũng thế. Cũng không yêu thêm ai. Những bức hình chụp chung của cả hai vẫn nằm đó trên trang cá nhân của chị.

6 năm kể từ ngày chia tay.
Anh nhận được tin nhắn từ chị: "Anh có khoẻ không? " Lúc đó anh chỉ muốn oà khóc thôi mấy đứa à :)) anh hỏi ngay lại em đang ở đâu anh muốn gặp em. Thế là chúng tôi gặp lại nhau sau 6 năm

Chị bây giờ đã trưởng thành mặn mà nữ tính hơn. Nhưng trong ánh mắt vẫn rất tinh nghịch và vui tươi như cô gái đại học năm nhất rời xa anh vào 6 năm trước.
Anh ôm lấy chị mấy đứa à nước mắt của 1 thằng đàn ông lại rơi vì chị sau 6 năm kể từ ngày chị chia tay anh :)) chị hỏi anh:
"Anh có bạn gái mới chưa?"
"Anh chưa"
"EM MUỐN QUAY LẠI VỚI ANH CÓ ĐƯỢC KHÔNG?"
Chỉ câu nói đó thôi cũng làm anh rụng rời "Em bảo sao? "

"EM MUỐN QUAY LẠI VỚI ANH. CHÚNG TA QUAY LẠI VỚI NHAU"
Em à :))) anh không biết phải diễn tả cảm xúc lúc đó ntn nữa mấy đứa à. Anh hỏi lại "Em có bạn trai chưa? "
"6 năm qua em không yêu một ai. Em đợi anh và em đã đúng"
Cô gái của tôi. Anh phục sự mạnh mẽ kiên cường lúc đó của chị và sự dịu dàng bao dung bây giờ.

Thế là tụi anh quay lại với nhau đã được một năm rồi. Hạnh phúc như ngày mới bắt đầu. Đủ chính chắn để hiểu được thiếu sót của bản thân. Đủ bản lĩnh để có thể chịu trách nhiệm được với quyết định của mình. Đủ nhận ra ai chính là người mình cần sau ngần ấy thời gian. Đủ rộng lượng để tha thứ cho nhau vì những lỗi lầm vụng dại năm ấy. Đủ niềm tin để không ai nói với ai một câu vẫn chờ đợi nhau 6 năm.

Trích dẫn:
@Song : Cho nên mấy ng mà chia tay người yêu lúc cả hai vẫn còn tình cảm thì hãy gạt hết tự trọng đi. Nói lời quay lại với nhau đi. Đừng để như anh, phải tận 6 năm sau mới có thể quay lại :)
Chúng ta rõ ràng đang yêu đậm sâu, đừng vì một lý do xáo rỗng mà bỏ nhau. :)
Chúc mấy ng học tốt và có một tình yêu thật đẹp.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Như Song về bài viết trên: Tuyết Vô Tình
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 81 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: LiUnpal và 23 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 18, 19, 20

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 13, 14, 15

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 15, 16, 17

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 24, 25, 26

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 8, 9, 10

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 8, 9, 10

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 10, 11, 12

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 7, 8, 9

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 9, 10, 11

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 5, 6, 7

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 55, 56, 57

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 21, 22, 23

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 37, 38, 39

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 23, 24, 25

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 11, 12, 13

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 11, 12, 13

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 7, 8, 9

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 34, 35, 36Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.