Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 

Trùng sinh chi kim sinh vô hối - Tử Thần Nhược Hy

 
Có bài mới 05.09.2017, 16:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 1711 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới [Đam mỹ - Trùng sinh] Trùng sinh chi kim sinh vô hối - Tử Thần Nhược Hy - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Trùng Sinh Chi Kim Sinh Vô Hối

Tác giả: Tử Thần Nhược Hy

Thể loại: Đam Mỹ, Phụ tử, huynh đệ, trùng sinh, huấn văn, HE.

Nguồn: https://yettu.wordpress.com

Trạng thái: Full

Editor: Tú Tú tỷ

Độ dài: 69c

Giới thiệu:

Truyện này không phải là đam mỹ chỉ là một huấn văn đơn thuần.

Kiếp trước, hắn bị mẫu thân coi là nỗi ô nhục

Kiếp trước, hắn bị phụ thân cho là kẻ lòng lang dạ sói

Kiếp trước, hắn lại bị sư phụ xem là sai lầm lớn nhất của đời mình

Kiếp trước, hắn một thân võ nghệ phi phàm, thiên hạ vô địch thủ

Kiếp trước, hắn một thân y thuật, độc thuật thiên hạ vô song

Kiếp trước, thân thể cùng trái tim hắn đều đau thương chồng chất

Kiếp này, mẫu thân hắn chỉ là một nha hoàn thấp kém, bò lên giường chủ tử mà hại chết Liễu chủ mẫu, hắn khi đó còn có nơi nào để đi?

Nhìn xem, hắn kiên cường vô địch của Hiên gia, chinh phục được cả phụ thân, chinh phục cả ca ca, chinh phục được một đám tiểu hài tử xấu xa.

Hắn có thể sẽ hài lòng, cũng có thể sẽ đau lòng nhưng tuyệt đối không bi thương hay hối tiếc!

Tuy ở đâu cũng có gia pháp nhưng tuyệt đối không thiếu đi tình thương

Tuy là răn dạy có tình có lý nhưng tuyệt đối không chỉ nói qua loa bên ngoài

Nhân vật

Tiêu Dật Hiên ( nhân vật chính)

Phụ thân: Tiêu Hán Thần

Đại ca: Tiêu Dật Vân

Nhị ca: Tiêu Dật Phong

Tam ca: Tiêu Dật Hi

Tứ đệ: Tiêu Dật Túc

Ngũ đệ: Tiêu Dật Hoành

Lục muội: Tiêu Dật Tuyết

Con trai của Thừa tướng: Tống Khang

Thái tử: Đông Phương Trữ

Giáo chủ ma giáo: Đoạn Tử Vũ

Mẹ của Đoạn Tử Vũ: Liễu Tố Nhan

Thể loại: Cường giả, răn dạy gia pháp, trùng sinh, phụ tử huynh đệĐã sửa bởi Tiểu Cương Ngư lúc 05.09.2017, 22:40.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.09.2017, 19:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 1711 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh] Trùng sinh chi kim sinh vô hối - Tử Thần Nhược Hy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Trục xuất sư môn
  

“Sư phụ, Hiên nhi trở về rồi, người có khỏe không?” Tiêu Vân Hiên nhìn thế ngoại đào viên trước mặt thì thầm.

“Tiêu đại giáo chủ đúng là “kỳ tài thiên hạ” ngay cả thiết liên môn nặng trăm cân của phái Tiêu Dao ta cũng không cản được bước của ngài” Lão nhân áo xám từ xa bước tới, thoạt nhìn chậm chạp nhưng trong nháy mắt ở trước mặt Tiêu Vân Hiên.

“Sư … Vân môn chủ” Tiêu Vân Hiên mặt biến sắc, ngây dại nửa ngày mới hạ thấp người nói ra ba chữ.

“Không biết Tiêu đại giáo chủ hạ cố đến đây là có chuyện gì, là muốn huyết tẩy phái Tiêu Dao?”.

Thiếu niên tuấn tú trước mặt, đầu mài rậm khí khái ngút trời vẫn không kém phần tao nhã. Ai có thể nghĩ rằng đây chính là kẻ chỉ nghe danh cũng làm cho giang hồ dậy sóng -thiên hạ đệ nhất ma giáo giáo chủ.  Ai có thể ngờ đây là chính mình đắc ý đệ tử, một lòng bồi dưỡng trừ diệt tà ma ngoại đạo. Lão thiên gia, Vân Kiếm này vì chính nghĩa mà sống, diệt trừ tà ma ngoại đạo làm mục tiêu, vì thiên hạ muôn dân mà dâng ra cả đời, đến tột cùng là ta làm sai chỗ nào mà ông lại trừng phạt ta như thế.

Lời nói lạnh băng, trong mắt là tràn đầy phẫn nộ, Tiêu Vân Hiên cảm thấy ngột ngạt, trong tâm sư phụ ta chỉ còn là một tên “đại ma đầu”, sư phụ mãi sẽ không bao giờ gọi ta là “Hiên nhi” nữa.

Xin lỗi sư phụ, là con đã làm người thất vọng. Nếu như hết thảy có thể lặp lại, Hiên nhi tình nguyện vĩnh viễn đều chưa từng gặp qua người kia, cùng hắn nhận thức, vĩnh viễn cũng không có phụ thân, đáng tiếc đều đã muộn màng.

“Như thế nào, Tiêu đại giáo chủ kế thừa ma giáo, một thân võ nghệ thiên hạ vô địch thủ, một thân y thuật xuất thần nhập hóa hôm nay đến đây huyết tẩy Tiêu Dao môn ta nhưng lại một câu khiêm nhường thế sao?”

“Sư phụ!” Tiêu Vân Hiên rốt cuộc chịu không được người trước mắt khiêu khích liền quỳ sụp xuống đất.

Vân Kiếm không ngờ đến Tiêu Vân Hiên lại có cái loại phản ứng này nhất thời cả kinh:

“Ha ha, không biết Tiêu giáo chủ hôm nay là đang muốn đùa giỡn chuyện gì hay là muốn đánh lén lão phu đi”.

“Sư phụ đối với Hiên nhi ân trọng như núi, Hiên nhi vĩnh viễn không dám quên. Nếu không có sư phụ cứu giúp Hiên nhi vốn đã vong mạng giữa rừng từ mười năm trước huống chi Hiên nhi một thân võ nghệ đều là người truyền thụ, Hiên nhi vạn lần cũng không dám cùng người động thủ”.

“Đủ rồi, ngươi còn dám nhắc chuyện năm đó” Vân kiếm sớm không còn bình tĩnh, ánh mắt đỏ rực, thập phần hung ác lệ so với kẻ quỳ dưới đất kia càng giống ma vương hơn.

“Năm đó, ta tuyệt không nên cứu ngươi. Muốn đánh chết ngươi chính là mẫu thân ngươi, là ta nhiều chuyện xen vào việc của người khác. Nhìn ngươi một thân thương tổn liền động lòng trắc ẩn thu nhận làm đồ đệ, hiện tại xem ra mẫu thân ngươi nên là giết chết ngươi từ lúc mới sinh còn hơn là dưỡng dục suốt mười năm, truyền một thân y thuật để ngươi trở thành nghiệp chướng của giang hồ”.


“Còn có, đừng nói cái gì một thân võ nghệ đều do ta truyền thụ không lẽ phụ thân kia không truyền cho ngươi một thân ma công hay sao? Nếu ngươi thật có lòng thì đừng dùng tới công phu của ta đã truyền dạy, chúng ta quyết sinh tử một trận để ta xem thử rốt cuộc là “ma cao một thước hay đạo cao một trượng” Vân Kiếm thần sắc dần dần bình tĩnh, ánh mắt là một tia băng lãnh.

Tiêu Vân Hiên quỳ ở trên mặt đất, lẳng lặng nghe bên từng câu từng chữ, lòng phẳng lặng, bái hạ nói: “Hiên nhi tự biết mình làm sai rất nhiều chuyện, hổ thẹn với sư môn. Nếu như Hiên nhi nhớ không lầm, Hiên nhi cho đến hôm nay vẫn là đệ tử của Tiêu Dao môn, người muốn sinh tử quyết đấu trước tiên xin hãy trục xuất Hiên Nhi ra khỏi sư môn”.

Nghe xong Vân Kiếm càng sững sờ. Vừa mới trong tầm mắt là tràn ngập hy vọng với “ái đồ”. Huyết tẩy Tiêu Dao môn đều là do phụ thân nó cưỡng ép, nó là đau khổ cầu xin mình tha thứ. Trên thực tế hắn cũng không cho rằng giả thiết ây có thể phát sinh thế nhưng mà vừa mới nói là có ý gì? Là muốn trước đoạn tuyệt hết thảy ân nghĩa sau tái quyết đấu sinh tử?

Nó thật sự muốn cùng mình quyết đấu sinh tử? Chính mình thật đúng là nhìn lầm nó rồi sao? Ba năm trước khi nó gia nhập ma giáo chính mình không ngừng tự nói với bản thân nó là bị ép là thân bất do kỷ, người kia là phụ thân của nó, nó còn có thể làm gì?

Vẫn luôn mong ngóng có một ngày đồ nhi trực tiếp đến bên cạnh mình như hôm nay quỳ tại trước mặt mình cầu xin tha thứ, mọi thứ đều là bất đắc dĩ. Thế nhưng mà … hôm nay…cái đứa trẻ kế cận hầu hạ ngày nào đã kế thừa nghiệp phụ thân thành một đại ma đầu lại còn muốn cùng mình ân đoạn nghĩa tuyệt, quyết đấu sinh tử.

Vân Kiếm nhắm mắt hít một hơi thật sâu: “Được… ngươi muốn ân đoạn nghĩa tuyệt, lão phu thành toàn cho ngươi nhưng ngươi cũng biết Tiêu Dao môn ta nếu muốn trục xuất phản đồ cũng không chỉ đơn giản là một câu nói như vậy.

“Xin sư phụ giáo huấn” Tiêu Vân Hiên như trước quỳ thẳng, nghe sư phụ nói mà khóe miệng lại thản nhiên cười, đang tiếc là tâm tình rối loạn làm Vân Kiếm lại không thấy được hành động này.

“Phản bội sư môn phạt 100 vô cực roi, tình tiết nghiêm trọng phế hết võ công. Trên người ngươi không chỉ có võ công Tiêu Dao môn ta mà còn cả ma công của ngươi, vi sư cũng không cưỡng ép ngươi phế hết tất cả nhưng ta muốn ngươi thề đời này kiếp này tuyệt không được dùng tới võ công của Tiêu Dao môn dù chỉ là nửa chiêu nửa thức”.

Tiêu Dao môn không phải ma giáo không có quy củ. Nhập môn đệ tử nếu không phạm sai lầm lớn muốn rời khỏi sư môn mặc dù trên giang hồ khinh thường loại hành vi này nhưng Tiêu Dao môn cũng không làm khó cứ mặc kệ hắn rời đi. Dù cho môn hạ đệ tử phạm phải sai lầm lớn không thể lưu lại sư môn cũng chỉ là thêm chút khiển trách, theo môn quy trục xuất là được. Vân Kiếm là làm theo quy củ, là do hắn phản bội sư môn, khi sư diệt tổ, trời đất khó dung mới tiến hành trừng phạt.

Theo Tiêu Vân Hiên tính tình cũng không thể nói là tội ác tày trời nhưng Vân Kiếm nhận định trước mắt nghịch đồ muốn cùng hắn ân đoạn nghĩa tuyệt mới chịu quyết đấu sinh tử nên càng muốn làm khó.

“Tốt” Tiêu Vân Hiên thản nhiên đáp, khóe miệng vẻ lên một nụ cười: “vừa rồi sư phụ xưng là…vi sư”

“Ta Tiêu Vân hiên xin thề cả đời này tuyệt không sử dụng võ công Tiêu Dao môn, nếu trái lời thề trời đất bất dung” Dứt lời hắn liền ngẩng đầu nhìn ân sư, hàng mi khẽ rung, ánh mắt khẩn cầu như muốn lưu giữ một điều gì đó. Nhìn đủ rồi lại nhắm mắt lại, hàng mi rủ xuống chờ đợi một sự phân phó

Nghe bên tai thanh âm quen thuộc lập hạ lời thề thâm tâm Vân Kiếm nhất thời run rẫy chợt nhớ tới một điều gì đó nhưng chớp mắt đã nhạt nhòa, thân tâm bất định.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 05.09.2017, 19:17
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 1711 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh] Trùng sinh chi kim sinh vô hối - Tử Thần Nhược Hy - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Sống không chốn lưu luyến
  

Tiêu Dao môn tuy ẩn cư sơn cốc nhưng môn hạ đệ tử không phải ít, hiện giờ toàn bộ tề tụ tại hình đường. Trên bàn hương án nơi hộp gỗ dài khoảng một thước, Chấp pháp trưởng lão tiến lên dâng hương bái lễ thỉnh ra vô cực roi. Roi này từ ngày sáng lập môn phái qua mấy trăm năm số lần sử dụng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vô cực roi là những sợi tàm ti bằng vàng bó lại, vô cùng mềm dẻo, uy lực kinh người. Phía đầu roi được quấn thêm đồng tiền khi đánh sẽ phát ra tiếng vang, nếu không kể đến hoàn cảnh sử dụng hẳn người bên ngoài sẽ nghĩ là nghe tiếng nhạc vui tai.

Trong nội đường, người câm phẫn, kẻ khinh miệt hoàn toàn không có một lời cầu xin, đó cũng là điều nằm trong dự liệu.

Tiêu Vân Hiên lẳng lặng cởi áo để lộ tấm lưng trần chằng chịt vết thương, có vết đao kiếm nhưng chủ yếu vẫn là dấu vết của hình cụ lưu lại. Tiêu Vân Hiên vẫn bình thản không hề có một chút khiếp sợ

“Vèo …chat” “Một”

Đau đớn kịch liệt làm hắn suýt hét lên, mặc dù chịu hình đối với hắn là chuyện thường ngày không có gì quá khó khăn nhưng từ trước đến nay chưa từng khó chịu như vậy, ngay cả thảm khốc nhất hình cụ ma giáo cũng không sánh bằng.

“Vèo … chat” “Hai”.

Theo tiếng roi, Tiêu Vân Hiên trước mắt là một khoảng tối đen, đúng là bản thân đã quá xem thường uy lực của Vô cực roi này.

“Vèo …chat” “Ba”.

“Vèo …chat” “Bốn”.

“Vèo …chat” “Năm”.

Trong nội đường, tât cả dường như ngừng hô hấp chỉ còn tiếng roi xe gió gào thét.

“Vèo …chat”, “Vèo …chat”, “Vèo …chat”…

Mới 30 roi nhưng Tiêu Vân Hiên sớm đã không thể kiên trì nằm sấp trên mặt đất, mỗi roi hạ xuống như cào nát xương tủy, huyết nhục mơ hồ, máu từng giọt theo rãnh tay chảy ra nguyên lai là do móng tay cấm sâu vào da thịt. Đau đớn nhập thân, Tiêu Vân Hiên cũng không còn sức mà gào thét.

“Vèo …chat”, “Vèo …chat”, “Vèo …chat”…

Điểm đến 50 roi, Vân Kiếm nhịn không nổi nữa hạ lệnh ngừng tay

Đứa nhỏ này, hôm nay căn bản chính là muốn đến ăn đòn. Lúc này cho dù là một tên vô danh tiểu tốt ở Tiêu Dao môn cũng có thể hạ sát được hắn nói gì đến quyết đấu sinh tử.

Trong nội đường tất cả ánh mắt đều chăm chú nhìn mình, nếu nói mình khinh địch mà bằng lòng miễn đi hình phạt này thì sao? Hắn phản bội sư môn gia nhập ma giáo là sự thật càng không nói đến hắn đã làm Giáo chủ ma giáo. Đã định ra hình phạt có đạo lý nào mà vô duyên vô cớ miễn trừ.

Môn quy Tiêu Dao môn trừ khi kháng hình bất tuân, trong quá trình thụ hình không cấm thi triển nội lực.

Đứa nhỏ trước mặt một thân võ nghệ đã xuất thần nhập hóa, nội lực thâm hậu chỉ sợ ngay cả mình từ lâu đã không sánh kịp, tuy roi hình gian nan nhưng nếu hắn vận nội lực bảo vệ tâm mạch thì sẽ không nguy hại đến tính mạng.

“Lui hạ quần áo, quất roi khe mông” Vân Kiếm trầm giọng nói.

Khoảnh khắc ngắn ngủi cũng đủ giúp Tiêu Vân Hiên bình ổn hô hấp, chưa hoàn toàn khôi phục ý thức liền nghe được lời sư phụ nói. Khóe miệng đầy máu tươi khẽ nhếch lên, cho đến bước đường này sư phụ vẫn là thương tiếc chính mình.

“Vèo …chat”, “Vèo …chat”, “Vèo …chat”

Đau đớn như cơn suối chảy không dứt, có da thịt chống đỡ cũng là dễ chịu hơn không ít. Hắn vùi đầu vào khuỷu tay nhịn đau.

Chính mình cả đời này, hai mươi năm trước ngày ngày mẫu thân côn bổng trên thân cũng may mười tuổi năm đó gặp sư phụ, được người khuyên can học ôn hòa lại đổi lấy ma giáo thập hình khóc liệt. Phụ thân vẫn là thương yêu chính mình bằng không dựa vào tính tình đối nghịch sớm đã chết không biết bao lần. Nhớ về phụ thân chính mình thật là đáng chết.

“Vèo …chat”, “Vèo …chat”, “Vèo …chat”

Lại qua 30 roi, khe mông sớm đã không còn chỗ lành lạnh. Chấp pháp trưởng lão cũng không chút nương tay, thật bội phục lão hơn bảy mươi roi đạo lực không hề suy xuyển.

“Vèo …chat”, “Vèo …chat”, “Vèo …chat”

Tiêu Vân Hiên ý thức dần đã mơ hồ, toàn thân đau đớn không còn phân định roi hạ ở nơi nào, muốn duy trì tỉnh táo cũng là quá xa vời.

“Vèo …chat”, “Vèo …chat”, “Vèo …chat”

Một trăm roi đánh xong, Tiêu Vân Hiên gục trên mặt đất, không chút phản ứng. Vân Kiếm rốt cục nhịn không được tiến đến muốn nâng cái đứa nhỏ thân đầy máu kia nhưng căn bản lại không có một chỗ để chạm vào.

Sau một lúc lâu, Tiêu Vân Hiên chậm rãi mở mắt, ngẩng đầu quả thật gặp được hình ảnh người mình ngày nhớ đêm mong.

Vân kiếm gặp người đã tỉnh lại, cảm thấy không ổn, cầm tay bắt mạch, tay khẽ run lại nhìn đứa nhỏ vì đau đớn mà sắc mặt tái nhợt, vừa rồi dường như không còn tâm mạch.

“Ngươi không có vận công bảo vệ tâm mạch”

“Sư phụ … ôm… Hiên nhi … được không, sư phụ … rất lâu … người không … không có … ôm … Hiên nhi rồi” Nghe bên tai đứt quãng cầu xin, Vân Kiếm trực tiếp ngồi trên trên mặt đất, hai tay run rẩy cẩn thận đem đồ nhi tựa trên đùi của mình. Một chút động khiến Vân Hiên đau đến không còn khí lực.


Duỗi ra hai tay ôm chặt lấy sư phụ Tiêu Vân Hiên thỏa mãn tươi cười.

“Sư phụ… Hiên nhi … cho tới bây giờ … không có … dùng …võ công người…dạy Hiên nhi… hại … hại người” Cố hết sức nói xong một câu, Tiêu Vân Hiên thở dốc.

“Y…thuật mẫu thân….dạy … Hiên nhi cũng chỉ dùng nó …giết … giết qua một người … Người kia … hắn … họ Tiêu tên là…Bá Thiên … Ha ha, sư phụ ngài biết không?… Hắn … hắn cả đời đa nghi, trên đời này … chỉ … đối với một mình ta …”

“Đã đủ rồi! Đừng nói nữa Hiên nhi để sư phụ trị thương cho ngươi, đừng nói nữa” Vân Kiếm không nghe nổi cắt ngang.

Khi xưa Tiêu Bá Thiên là bá chủ thiên hạ, thống lĩnh ma giáo càng quét giang hồ ngay cả Tiêu Dao môn cũng tổn thất thảm trọng mà quy ẩn sơn cốc chờ ngày tái khởi. Chưa từng nghĩ mấy tháng trước, ma giáo chỉ ít ngày nữa có thể nhất thống giang hồ Tiêu Bá Thiên lại bệnh nặng vong mạng, cũng chưa từng nghĩ là do con trai hắn hạ thủ.

“Trị thương? Không cần” là hồi quang phản chiếu, Tiêu Vân Hiên lúc này nói chuyện lưu loát hơn rất nhiều: “Sư phụ người cảm thấy một tên khi sư diệt tổ, hại chết mẫu thân, mưu sát phụ thân còn xứng đáng sống trên đời hay không?”

“Hiên nhi …” Ngoại trừ kêu một tiếng Hiên nhi, Vân Kiếm không biết nên thế nào trả lời. Hắn không thể nói: “Hết thảy đều không phải lỗi của ngươi” lại càng không nhẫn tâm nói: “Xác thực đáng chết”.

“Ha ha, rốt cục có thể nghe sư phụ gọi con là Hiên nhi. Sư phụ người nói xem nếu mẫu thân biết Hiên nhi dùng y thuật của người truyền dạy để báo thù thì có hay không oán hận Hiên nhi”.

“Sẽ không, sẽ không mẫu thân nhất định sẽ tha thứ cho Hiên nhi”

“Ha ha, Thật vậy sao? Kỳ thực phụ thân đối với Hiên nhi rất tốt. Dù cho con nhiều lần ngỗ nghịch, hắn cũng chỉ là giáo huấn một trận là xong chuyện cũng không làm gì tổn thương con. Phụ thân thương con hơn mẫu thân rất nhiều” Thản nhiên nói lời nói, lệ chảy dài theo khóe mắt.

“Sư phụ, Hiên nhi không hi vọng có thể ở lại Tiêu Dao cốc. Sau khi Hiên nhi chết đi sư phụ hãy đem con đi hỏa táng. Tro cốt rải lên trời hay xuống biển khơi đều tốt như thế Hiên nhi có thể tự do tự tại rồi

“Tốt, tốt, sư phụ đáp ứng, Hiên nhi về sau nhất định có thể tự do tự tại rồi.”

Nghe sư phụ nói, Tiêu Vân Hiên vui vẻ cười nắm chặt cánh tay người

“Nếu ông trời … thật sự … thương cảm, nguyện kiếp sau… làm một cái … không cha không mẹ …… Cô … nhi” bàn tay vô lực buông thỏng thắm đầy máu tươi

“Hiên nhi … Hiên nhi …”

Vân Kiếm ôm chặt thân thể không một chút sinh cơ, cỡ nào hy vọng có thể nghe được nó kêu đau, trách mình ôm quá chặt. Đáng tiếc, nội đường thật tĩnh lặng, cái gì cũng không nghe được.

Chấp pháp trưởng lão chậm rãi quỳ xuống: “Môn chủ, Tiêu Vân Hiên tuy phạm vào môn quy nhưng đã chịu qua trách phạt, có thể hay không được chôn cất tại Tiêu Dao cốc.

“Xin Môn chủ khai ân” gần một nửa người trong đại sảnh đường quỳ xuống cầu xin.

“Không cần, các ngươi không nghe thấy Hiên nhi nói gì sao? Hiên nhi là muốn bay lượn cùng mây trời, ngao du cùng biển khơi, nó là muốn tự do tự tại. Ai cũng không thể trói buộc nó cho dù là ta hay là Tiêu Dao cốc này” lệ rơi dung hòa máu tươi chẳng còn khác biệt.

Hết chương 2.

Lời của Tác giả

Đọc đến đây không hiểu mọi người có hiểu được một phần của kiếp trước hay không? Kỳ thật đối với chuyện kiếp trước, Tử Thần trong lòng cũng có một nguyên vẹn câu chuyện nay kể cho mọi người một chút để rõ ràng hơn.

Mẫu thân của Vân Hiên là Liễu Hồng xuất thân là thần y thế gia.

Ma giáo giáo chủ Tiêu Bá Thiên vì muốn đoạt được thần y độc kinh nên đã sát hại toàn gia của Liễu Hồng.

May mắn đào thoát, Liễu Hồng phát hiện mình đã mang thai đứa con của tên đại ma đầu kia, trong lòng đã suy tính sinh ra đứa trẻ này và nó chính là Tiêu Vân Hiên.

Liễu Hồng chưa từng giấu diếm thân thế của Vân Hiên, lúc này Liễu Hồng đã có phần điên dại. Nàng nghĩ rằng nếu như Tiêu Bá Thiên ngươi muốn độc chiếm y thuật của Liễu gia vậy ta đây sẽ đem y thuật ấy truyền dạy cho con của ngươi.

Nhưng thực tế, nói rằng Liễu Hồng vì Tiêu Bá Thiên truyền dạy y thuật cho Vân Hiên không bằng nói nàng dùng y thuật làm cớ tra tấn Vân hiên.Vân Hiên học y khi chỉ mới mười tuổi. Đứa trẻ mười tuổi như thế nào học thành thiên hạ vô địch độc thủ, chỉ bằng điểm này không khó tưởng tưởng ra có bao nhiêu gian khổ. Mỗi ngày số lượng nhiệm vụ mẫu thân giao cho không đếm xuể, không thể hoàn thành côn bổng trên thân khó tránh được.

Vân Kiếm gặp Vân Hiên lần đầu tiên là vào năm mười tuổi, nó bởi vì leo núi hái thuốc bị gãy chân không thể về nha, Liễu Hồng lại cho rằng nó vong ơn muốn chạy trốn đem nó đánh chết.Vân kiếm thương tình cứu Vân Hiên một mạng nhưng Liễu Hồng như thế nào cũng không chịu chữa trị cái chân bị gãy kia. Cho đến khi gặp lại Tiêu Bá Thiên, Vân Hiên được quỷ y dùng hết mười cái chân của người lành lạnh làm phương thuốc trị khỏi.

Vân Kiếm vì cùng Tiêu Bá Thiên giao chiến mà kinh mạch tổn thương nghiêm trọng, gặp được Vân Hiên căn cơ vô cùng tốt muốn thu nhận nó làm đồ đệ nên ra tay thu nhận hai mẫu tử. Vân Hiên mười bảy tuổi, Vân Kiếm nội thương cũng hoàn toàn khỏi hẳn, không đành lòng nhìn giang hồ bị Tiêu Bá Thiên làm loạn không chốn yên bình liền hạ sơn. Vốn định mang Vân Hiên cùng trở về Tiêu Dao cốc nhưng Liễu Hồng không đồng ý, Vân Hiên lại không dám trái lời. Lúc này Vân Kiếm không hề biết thân thế của Vân Hiên, Liễu Hồng không muốn nói, Vân Hiên càng không dám nói.

Ba năm sau, Vân Kiếm dẫn đầu Tiêu Dao môn cùng ma giáo giao chiến, trở về tìm Vân Hiên thì phát hiện Liễu Hồng đã chết, Vân Hiên cũng bị phụ thân mang về ma giáo.

Tiêu Bá Thiên đối với Liễu Hồng không hề động chân tình, khi biết được sự tồn tại của Vân Hiên vội tìm đến cửa giết chết Liễu Hồng, mang Vân Hiên rời đi. Tiêu Bá Thiên cả đời không con liền đem Vân Hiên làm người kế thừa mà tận lực bồi dưỡng. Xét về góc độ của một phụ thân, kì thật Tiêu Bá Thiên rất thương yêu Vân Hiên, có thể Vân Hiên cũng chính người duy nhất trên thế gian này làm Tiêu Bá Hiên động lòng. Liễu Hồng  dù sao cũng là chánh đạo danh môn thế gia, Vân Kiếm cũng là chủ trương chính nghĩa chánh đạo làm mục tiêu. Là do một tay hai người này dạy dỗ thành Vân Hiên căn bản không thể cùng phụ thân hắn dung hòa.

Ba năm trôi qua, Vân Hiên cơ hồ mọi chuyện đều cùng phụ thân hắn đối nghịch, nhưng mỗi lần như vậy Tiêu Bá Thiên chỉ trừng phạt một chút rồi lại thôi. Cuối cùng nhìn phụ thân tàn bạo bất nhân, giang hồ gần như bị hủy diệt, Vân Hiên xuống tay độc chết phụ thân. Tiêu Bá Thiên trước khi chết biết được chân tướng nhưng vẫn là buông tha cho đứa con một con đường sống.

Cứ như vậy, đai cuộc hỗn loạn được bình ổn, sau khi phụ thân mất được ba tháng, Tiêu Vân Hiên xông vào Tiêu Dao Cốc…..Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Cương Ngư về bài viết trên: HNRTV
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 70 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nh0cv1tbd và 22 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

15 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

16 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 418 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 501 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 553 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 458 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 268 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 452 điểm để mua Thiên Bình Nữ
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 429 điểm để mua Bảo Bình Nam
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 477 điểm để mua Nữ hoàng Ai Cập 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.