Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 

Vật cưng của thiếu gia - Hồng Sầm

 
 18.11.2011, 17:18
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.07.2011, 11:25
Bài viết: 171
Được thanks: 1266 lần
Điểm: 22.33
 [Hiện đại] Vật cưng của thiếu gia - Hồng Sầm - Điểm: 8
Vật Cưng Của Thiếu Gia

images


Tác giả: Hồng Sầm

Thể loại: Hiện đại, sủng, H

Convert: ngocquynh520

Edit: lingchen1003

Beta: Hanaka Kazumin

Giới thiệu:

Cô vô cùng đơn thuần thiện lương, bởi vì nhất thời tốt bụng.

Từ nay trở đi lại trở thành " Vật cưng chuyên chúc" của anh

Anh khi thì bày ra khí thế ngông cuồng tự cao tự đại không ai bì nổi.  

Khi thì ôn nhu dụ dỗ trái tim cô gái trẻ chưa hiểu việc đời.

Mỗi lần đều khiến cô lâm vào giữa hoảng sợ lúng túng

Tận sâu dưới đáy lòng lại đang nhóm lên tình cảm không thể gọi tên

Vốn dĩ chỉ là nhất thời hứng thú tà nịnh quyến rũ

Nhưng mỗi một cử chỉ ôn nhu động lòng người của cô

Lại khiến anh không cách nào buông tay, cũng khó mà tách rời

Cô bé này đến tột cùng có ý nghĩa gì đối với cuộc sống bề bộn của anh

Hay là địa vị mà không ai có thể thay thế được. . . . . .

Đã sửa bởi lingchen1003 lúc 25.09.2012, 09:48, lần sửa thứ 8.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 14.04.2012, 12:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.07.2011, 11:25
Bài viết: 171
Được thanks: 1266 lần
Điểm: 22.33
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vật Cưng Của Thiếu Gia - Hồng Sầm (H) - Điểm: 28
Mở Đầu:

Đỗ Băng Nhi mười lăm tuổi cố nén nước mắt đảo quanh trong hốc mắt, cố gắng an ủi thiếu phụ trung niên sắc mặt xám tro, hình dáng mảnh dẻ, cạn kiệt tinh thần nằm trên giường gỗ.

Cô chắp tay trước ngực cầm thật chặt tay của mẹ, sợ vừa để xuống liền biến thành thiên nhân vĩnh cách.

"Mẹ, tỉnh lại, cố thêm chút nữa, ba cũng sắp về rồi!" Nước mắt thống khổ không ngừng nhìn ra cửa, lo lắng người duy nhất có thể trợ giúp mẹ tại sao chậm chạp chưa về.

"Thực xin lỗi, con gái đáng thương của mẹ. . . . . . Đều là mẹ hại con, bây giờ phải để lại con một mình chịu khổ. . . . . ." Tiếng nói vô lực của Hàn Tương Cầm trộn lẫn thật sâu áy náy.

"Con không khổ, có mẹ bên cạnh, con không khổ chút nào!" Đỗ Băng Nhi cuồng loạn lắc đầu, nhưng lời nói đều rất thật tình.

"Đều là mẹ sai, nếu như mẹ không yêu ba con, con cũng không cần chịu khổ cực như vậy . . . . . ." Nước mắt như thế nào cũng cầm không được tuôn ra từ mí mắt bà.

"Không, mẹ, mẹ và ba yêu nhau cũng không sai, hai người là thật tình yêu nhau, con cảm giác được, ba cũng là thật tình yêu mẹ, chờ ba trở về ông ấy nhất định sẽ lập tức đưa mẹ đi gặp bác sĩ. Mẹ, con xin mẹ đừng nói nữa chừa sức lực đi.”  Đỗ Băng Nhi cố nén nỗi sợ hãi trong lòng nghe những lời người mẹ thân yêu nói.

Tình yêu dành cho ba là động lực để mẹ tiếp tục sống, mà mẹ là chỗ dựa duy nhất của cô, vì để giữ mẹ cô không tiếc nói những lời trái lương tâm để dỗ dành bà.

Ung thư gan thời kì cuối, cô như thế nào cũng không nghĩ đến lại mắc bệnh ung thư gan. Cho đến hai tháng trước trong lúc làm việc mẹ đột nhiên ngất xỉu được đưa đi cấp cứu, bệnh viện mới khám ra nguyên nhân là căn bệnh ung thư gan thời kỳ cuối. . . . . . .

Trong hai tháng nằm viện trị bệnh bằng hóa chất đã tiêu hết toàn bộ số tiền dành dụm của mẹ con cô, không trả nổi viện phí bệnh viện không thể tiếp tục cấp thuốc cho mẹ cô, không thể làm gì hơn cô chỉ có thể đưa mẹ về nhà, ôm niềm hy vọng mong manh ba mau chóng trở về.

Rõ ràng cô nghe nói ba hôm nay sẽ về nhà. . . . . .

"Không còn kịp rồi. . . . . ." Đôi mắt tràn đầy đau khổ và mệt mỏi, trong lòng Hàn Tương Cầm biết rõ mình không thể gặp mặt người đàn ông mình yêu lần cuối .

"Không, mẹ, mẹ đừng nói chuyện không may!" Lệ rơi đầy mặt, Đỗ Băng Nhi Lệ phủ nhận những gì mẹ mình nói, cô không muốn bỏ đi hy vọng cuối cùng một mực tin rằng chỉ cần ba trở về thì mẹ có thể được cứu.

"Con rót cho mẹ chút nước uống được không?" Đỗ Băng Nhi nghĩ biện pháp chuyển dời sự chú ý của mẹ.

Mà thanh âm đứt quãng của mẹ làm cho tròng mắt u ám của cô chìm vào trong vô vọng.

"Không, không cần. . . . . . Mẹ phải nhanh chóng nói cho xong những lời cần nói với con bằng không sợ rằng không kịp nữa ."

"Sẽ không . . . . . ." Cổ họng nghẹn ngào như là nhét đầy đá, Đỗ Băng Nhi chỉ có thể không ngừng lắc đầu.

"Chờ con đủ mười tám tuổi, có thể rời đi nơi này. . . . . . Đây là ước định lúc trước. . . . . ." Hàn Tương Cầm cảm giác được mình sắp chống không nổi, ngay cả những vệt nước mắt loang lỗ trên khuôn mặt con gái cũng không thể nhìn rõ.

"Con không nghe những chuyện không quan trọng đó. . . . . . con chỉ muốn mẹ luôn ở bên con. . . . ." Không có mẹ, làm sao cô có thể đối mặt với những ngày tiếp theo?

Trong lòng Đỗ Băng Nhi không ngừng khẩn cầu thần linh khắp nơi, đừng để cô mất đi người quan trọng đối với mình như vậy.

"Đứa ngốc, mẹ cũng muốn nhìn con lớn lên, yêu đương, kết hôn, sinh con . . . . . . Bất quá. . . . . . mẹ không có cái phúc khí đó . . . . ." Nụ cười thê lương hiện trên khuôn mặt Hàn tương Cầm.

"Có, mẹ, mẹ có phúc khí đó, chỉ cần ba vừa về đến, ông nhất định sẽ lập tức đưa mẹ đi bệnh viện ." Đỗ Băng Nhi nắm lấy bàn tay lạnh buốt của mẹ đau khổ khóc thét.

"Băng Nhi đừng khóc, yên lặng nghe mẹ nói có mấy lời nếu không nói chỉ sợ sẽ không có cơ hội nói." Cố gắng chống chọi ý thức đang dần rời rạc Hàn Tương Cầm nhìn cặp mắt con gái giống với cặp mắt người đàn ông mà bà yêu

"Mẹ. . . . . . mẹ nói Băng Nhi nghe mẹ nói ^"
            
Đỗ Băng Nhi kề sát lại trước mặt mẹ, biết rõ mẹ muốn qua cô nhìn thấy người bà yêu.

"Con là đứa con gái ngoan, tuy biết rõ thân thế của mình nhưng chưa từng có nửa câu oán hận. Lúc trước nếu mẹ không yêu ba con hơn nữa mang thai con, con sẽ không phải trôi qua cuộc sống khổ cực như vậy. Tuy ngoài miệng mẹ không nói nhưng mẹ đều thấy hết. Vì mẹ con vẫn luôn nén nỗi giận với sự ức hiếp của phu nhân và tiểu thư, rõ ràng con cùng tiểu thư đều là con của ba con nhưng lại cách biệt như trời với đất, đây hết thảy cũng bởi vì mẹ yêu một người đàn ông không nên yêu ... ........" Âm điệu ai thán lưỡng lự thống khổ.

Hồi tưởng trước kia, trong mắt Hàn Tương Cầm có yêu có oán cũng có hối hận.

"Mẹ, con tuyệt không cảm giác mình khổ. . . . . ."

Có mẹ bên cạnh cô ít nhất cảm giác mình khổ còn có chút giá trị, một khi mẹ qua đời cô thật sự không biết nên ứng phó cuộc sống sau này như thế nào.

"Biết rõ năm đó điều kiện để đáp ứng cho con mang họ Đỗ là điều kiện không công bằng nhưng mẹ đã đáp ứng rồi, trong chuyện này cũng ẩn dấu không ít tâm tư của mẹ, mẹ hy vọng con có thể ở gần bên ba con……….”

Tuy mẹ con cô có thể ở lại nhà họ Đỗ nhưng nữ chủ nhân nhà họ Đỗ lại đuổi hai mẹ con cô đến nơi xa nhà chính nhất, cơ hội có thể gặp mặt nam chủ nhân Đỗ gia rất ít, nhưng đúng là vẫn còn có một đường hi vọng như vậy Hàn Tương Cầm vẫn vui vẻ chịu đựng.

"Cứ như vậy mẹ con chúng ta trải qua cuộc sống làm nô làm bộc mười lăm năm, hôm nay mẹ lại đi trước con một bước, để con mọt mình ở chỗ này mẹ không yên tâm một chút nào!" Hiện tại Hàn Tương Cầm rất hối hận điều kiện lúc trước mà mình đáp ứng.

"Không, mẹ, mẹ đừng đi đừng bỏ lại một mình Băng Nhi. . . . . ." Nước mắt Đỗ Băng Nhi rơi như mưa, thanh âm đau thương tan nát cõi lòng.

"Ngoại trừ xin lỗi, thật sự mẹ không thể nghĩ ra từ nào để nói hết những thua thiệt của con ở trong lòng mẹ.. . . . . ."

Tầm mắt mơ hồ tựa hồ nhìn thấy Câu Hồn sứ giả đang hướng bà từng bước một tiếp cận, Hàn Tương Cầm Tâm ôm trong lòng muôn vạn lời muốn nói với con gái lần lượt nói ra, ngưng mắt nhìn đứa con gái đáng thương mà mình mắc nợ.
"Không cần nói xin lỗi, Băng Nhi một chút cũng không trách mẹ, mẹ. . . . . ." Giờ này khắc này Băng Nhi biết điều duy nhất mình có thể làm chỉ có để bà an tâm qua đời.

"Nói cho ba con biết . . . . . . Xin hắn chiếu cố con, bảo vệ con. . . .thật tốt . ." Cảm giác lạnh như băng bao phủ Hàn Tương Cầm, sinh mạng như ngọn đèn yếu ớt chợt lóe lên rồi vụt tắt.

"Mẹ. . . . . .đừng nói nữa . . . . . ." Lôi kéo bàn tay tiều tụy của mẹ dán trên má, Băng Nhi khàn cả giọng  hô.

"Con gái đáng thương của mẹ. . . . . ." Ngữ khí vô hạn bi thương nhẹ giọng lẩm bẩm.

Dù không muốn đi chăng nữa cuối cùng Hàn Tương Cầm kháng cự không được căn bệnh tra tấn, hai mắt vừa nhắm, trái tim mệt mỏi kiệt lực của bà đã ngừng đập.

"Mẹ. . . . . ." Nằm ngã vào trên người của mẹ, Băng Nhi khóc rống nghẹn ngào.

Ngoài cửa sổ mưa bụi lạnh như băng chẳng biết lúc nào bắt đầu rơi, mà người đàn ông Hàn Tương Cầm yêu vẫn không xuất hiện.


Đã sửa bởi lingchen1003 lúc 17.07.2012, 11:24, lần sửa thứ 3.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.04.2012, 10:27
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 25.07.2011, 11:25
Bài viết: 171
Được thanks: 1266 lần
Điểm: 22.33
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vật Cưng Của Thiếu Gia - Hồng Sầm (H) - Điểm: 29
Chương 1.1

Băng qua hoa viên được trang trí xa hoa, hai bóng dáng trẻ tuổi một trước một sau tiến vào phòng lớn.

Thân hình người phía trước hơi đẫy đà, tư thái xinh đẹp được bao vây bởi những trang phục hàng hiệu, dưới chân mang một đôi giày da cừu cổ ngắn nhập khẩu từ Italy, trang điểm tinh xảo, quý khí mà kiêu ngạo.

Thân hình người phía sau nhỏ bé mảnh mai tựa như chỉ cần một cơn gió có thể thổi bay, một thân áo trắng váy đen cũ kỹ mộc mạc chênh lệch với người phía trước, có vẻ nghèo khó mà hèn mọn.

"Mẹ, con đã về." Tùy ý vứt túi xách da màu trắng trên mặt đất, Đỗ Lệ Nhi làm động tác cùng giọng nói nũng nịu rồi xà vào lòng mẹ.

"Về rồi sao, buổi lễ tốt nghiệp có mệt hay không?"

Khuôn mặt tỉ mỉ che dấu vài vết hằng của năm tháng, ánh mắt từ ái của Khổng Lan Huân lưu luyến trên khuôn mặt tràn đầy nét thanh xuân của con gái.

"Không mệt, mẹ, vừa rồi con nhìn thấy hoa viên biệt thự kiểu Tây Ban Nha của nhà họ Lãnh có rất nhiều công nhân ra ra vào vào, có phải có người muốn dọn vào ở không?" Chớp đôi mắt phượng, ngữ điệu ngọt ngào của đại tiểu thư nhà họ Đỗ khó nén hưng phấn
"Đúng vậy , nghe nói tuần sau nhà họ Lãnh bọn họ trở về Đài Loan, hơn nữa đã quyết định muốn định cư ở đây" Vỗ vỗ bàn tay trơn mềm của con gái, Đỗ phu nhân cưng chiều cười nói.

"Thật sao!" Mắt phượng tinh quang chợt lóe lên ánh sáng, vội vàng truy vấn: " Vậy còn anh Lãnh Tiêu?"

"Con nhớ nó vậy sao?" Nhìn khuôn mặt ửng đỏ của con gái bảo bối, nữ chủ nhân của nhà họ Đỗ cố ý cười trêu nói.

"Người ta rất nhớ anh ấy mà!" Nghĩ tới anh Lãnh Tiêu của cô ta, trong nháy mắt Đỗ Lệ Nhi thu hồi vẻ ngạo mạn trên mặt, đổi lại thần sắc tựa như yêu say đắm.

"Không phải chỉ có nhớ thôi đâu! Mẹ nhớ khi còn bé con luôn la hét muốn làm cô dâu của Lãnh Tiêu." Đỗ phu nhân xoa xoa má hồng phấn của con gái, giọng điệu mười phần thương tiếc.

"Ai nha! Mẹ, mẹ lại giễu cợt người ta." Đỗ Lệ Nhi làm nũng ôm lấy mẹ.

"Ai kêu con lại vội vàng hỏi tới Lãnh Tiêu, những người khác sao con không hỏi!" Khổng Lan Huân làm sao không hiểu tâm tư của con gái?

"Đáng ghét, không thèm nghe mẹ nói nữa!" Khuôn mặt Đỗ Lệ Nhi đỏ bừng, quay đầu hờn dỗi.

Trong đôi mắt phượng xấu hổ mang theo lơ đãng cùng e sợ, vừa nhìn đến bóng người im lặng ở góc đại sảnh thì trong nháy mắt chuyển thành chán ghét cùng khinh miệt.

Ngữ điệu kiều mị lại chuyển lạnh lùng, Đỗ Lệ Nhi giương giọng ra lệnh: "Này, mày còn đứng đó ngây ngốc làm gì? Còn không giúp tao rót ly nước chanh lại đây, suốt ngày giống như người gỗ đứng ở đàng kia chướng mắt."

Cô gái có thân hình mảnh khảnh bị trách móc kia chính là em gái cùng cha khác mẹ với Đỗ Lệ Nhi- Đỗ Băng Nhi, tuổi tác hai người kém nhau không quá ba tháng nhưng địa vị tại nhà họ Đỗ lại như trời với đất.

Ánh mắt Đỗ Băng Nhi vẫn như trước rủ xuống, thần sắc hoảng hốt, như là trong khoảng thời gian ngắn không nghe được lời Đỗ Lệ Nhi nói.

Khổng Lan Huân thấy Băng Nhi không trả lời, gương mặt được trang điểm tỉ mỉ ôn nhu hòa ái trong chớp mắt không thấy bóng dáng.

"Băng Nhi, mày không nghe thấy tiểu thư nói sao? Còn không nhanh nhặt cặp da trên mặt đất lên sau đó đi rót ly nước chanh lại đây." Ánh mắt từ ái của Đỗ phu nhân như là trong nháy mắt đóng băng, lãnh mạc âm trầm ra lệnh.

Đối với nghiệt chủng mà chồng bà gieo trên người nữ hầu ti tiện, cho tới bây giờ Khổng Lan Huân đều không xem cô như một phần tử của nhà họ Đỗ, mẹ của Đỗ Băng Nhi cô và cả con gái mà bà ta sinh ra đều khiến bà xem thường.

Bất quá, ngoài dự đoán của mọi người bà lại đáp ứng cho mẹ con cô ở lại nhà họ Đỗ, đây cũng không phải là bà thiện tâm, mà là bà tuyệt không cho phép chồng mình ở bên ngoài nuôi dưỡng mẹ con Hàn Tương Cầm, bà không để cho người đàn bà can đảm cùng chồng bà vụng trộm được sống tốt.

Bà cố ý đem mẹ con cô ở lại trong mắt bà, làm cho chồng bà thấy mà sờ không tới, để cho hai mẹ con cô trải qua cuộc sống nô bộc, đây mới là ý đồ chân chính của bà. Bà muốn tra tấn Hàn Tương Cầm cả đời, làm cho con gái của bà ấy cũng thống khổ theo.

Nhưng đáng tiếc vô cùng, mạng hèn của Hàn Tương Cầm còn chưa nhận đủ đã chết vào năm ngoái.

Cũng được, dù sao sai lầm của bà ấy còn có con gái bà ấy có thể trả lại.

Khổng Lan Huân tàn nhẫn giao Băng Nhi cho Lệ Nhi làm nữ bộc sai khiến, đến trước khi cô tròn mười tám tuổi rời đi nhà họ Đỗ đều mặc cho chị gái cùng cha khác mẹ sai bảo.

"Vâng, phu nhân, tiểu thư, tôi lập tức đi ngay." Kéo tâm trạng rời rạc trở về, Đỗ Băng Nhi hèn mọn đáp.

Lưng cứng ngắc xoay người, nhặt lên balô bị Đỗ Lệ Nhi ném trên sàn nhà, Đỗ Băng Nhi nhanh chóng tránh lui, trong nội tâm thập phần hiểu rõ phu nhân và tiểu thư có bao nhiêu chán ghét khi thấy cô.

"Hừ, nhìn sẽ làm cho bực mình!" Khẩu khí Đỗ Lệ Nhi căm hận kiêu căng vô tình, không chút nào coi Đỗ Băng Nhi là em gái cô mà đối đãi.

"Vậy thì đừng nhìn tránh cho hại mắt. Lệ Nhi, mẹ nói cho con biết. . . . . ." Khổng Lan Huân ôn nhu, thu hồi sự chú ý của con gái.

Hai mẹ con bà tiếp tục trò chuyện, đều lười liếc nhìn Băng Nhi.

Thân ảnh mảnh khảnh bước nhanh rời khỏi phòng khách rộng rãi, Đỗ Băng Nhi nhếch cặp môi đỏ mọng, nắm chặt ba lô da màu trắng trong tay, cố gắng đè nỗi nghẹn ngào tại yết hầu xuống.

Mẹ qua đời đến nay cũng đã một năm, cô vẫn rất khổ, rất khổ, nhất là nhìn thấy Đỗ Lệ Nhi người chị cùng cha khác mẹ với cô và đại phu nhân cười cười nói nói, cô liền khó nén đau xót trong lòng.

Nếu như mẹ còn sống trên đời cô cũng là cô bé có người thương có người thích. . . . . .

Lên lầu đi vào phòng Đỗ Lệ Nhi, đối diện với căn phòng được bày trí hoa mỹ xa xỉ, Băng Nhi làm như không thấy, đi thẳng đến bên cạnh tủ quần áo bỏ xuống ba lô trên tay, sau đó nhanh chóng xoay người rời khỏi để tránh gây chuyện.

Lần đầu tiên đi vào phòng ngủ Lệ Nhi, Băng Nhi mới chính thức cảm giác được mình và cô ta căn bản chính là người của hai thế giới.

Tuy các cô có cùng một người ba là Đỗ Phong Thần, nhưng tư cách và địa vị của hai người lại trời đất cách biệt.

Mẹ Đỗ Lệ Nhi là vợ cả của Đỗ Phong Thần, một thiên kim nhà giàu được ông ta danh chính ngôn thuận cưới về.

Mà mẹ cô chỉ là một hạ nhân, một nữ bộc nghe theo sự sai khiến của chủ nhân nhà họ Đỗ.

Năm đó sau khi mẹ Đỗ Lệ Nhi xác định mang thai, liền tuyên bố cùng Đỗ Phong Thần phân giường phân phòng mà ở. Ngoài mặt hai người vẫn biểu hiện ân ái như trước, trên thực tế lại trải qua cuộc sống "Cùng kính Như Băng".(như lửa với nước).

Mẹ cô ôn nhu động lòng người, trong một lần chiếu cố ba say rượu vào ban đêm, bị ông ấy hấp dẫn, bà lại không may mắn mang thai.

Vì không để ba khó xử, mẹ con cô nén giận sống tại nhà họ Đỗ. Phu nhân nói rõ, cho cô mang họ Đỗ là vì để bảo vệ mặt mũi người đàn ông họ Đỗ kia, đợi cô tròn mười tám tuổi, nhất định phải cùng mẹ tách ra, một mình rời khỏi nhà họ Đỗ.

Các loại điều kiện không công bằng cùng bôi nhọ nhân quyền toàn bộ người mẹ đáng thương của cô đều đáp ứng , chỉ vì có thể ở lại nhà họ Đỗ này.

Nhưng mẹ lại sớm rời đi nhân thế . . . . . .

Cách sinh nhật mười tám tuổi của cô chỉ có hai năm, nhưng cảm giác lại như là xa xa không hẹn.

Thiếu mẹ bên cạnh, Băng Nhi không muốn ở lại nhà họ Đỗ thêm một giây nào. Chỉ vì lời hứa, cho dù mẹ đã qua đời nhưng cô vẫn phải là tuân thủ, mặc dù chịu đủ lời nói lạnh nhạt và người khác trào phúng, chịu đựng Lệ Nhi vĩnh viễn khi dễ không chừng mực, cô vẫn phải là tiếp tục nhẫn nại, cô đã hứa với mẹ trước sinh nhật mười tám tuổi sẽ làm bạn bên cạnh ba.

Trời biết, ba nhiều năm xuất ngoại công tác đối với cô mà nói căn bản giống người xa lạ.

Nếu không có Tiểu Bạch làm bạn, thời gian cô ở nhà họ Đỗ đã sớm chống đỡ không nổi nữa.


Đã sửa bởi lingchen1003 lúc 08.07.2012, 13:11.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn lingchen1003 về bài viết trên: antunhi, bongbang, hanayuki001, hoaanhtuc290682, m.truyen, moonie2709, nguyengiau, nhocconphanha, pipa, vothuhuong
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 54 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoanghien652, smallradish và 62 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

9 • [Hiện đại] Cookie ngọt ngào - Mặn Ngọt Bùi Đắng Cay (Ngoại truyện trang 18)

1 ... 16, 17, 18

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 701 điểm để mua Sư Tử Nữ
cửu sắc ưu tư: ai làm edit không :<< tui cần hỏi a
Công Tử Tuyết: hửm??
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 666 điểm để mua Sư Tử Nữ
cửu sắc ưu tư: mình cần hỏi chút
cửu sắc ưu tư: còn ai onl không
Hà Linh Sơn: Cũng muốn có một nhóm bạn để cùng nhau đi ăn, đi du lịch, tán gẫu.
Cảm giác cô độc giữa thành phố rộng lớn này
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 633 điểm để mua Sư Tử Nữ
songngu45: ai biết tên truyện đó chỉ dùm mình, lâu quá nên mình quên mất tên gì rồi, truyện hiện đại chỉ nhớ là mưu sinh hay là gì đó
songngu45: mình muốn tìm truyện có nội dung là mở đầu là nữ chính đang trốn tránh nam chính đi làm chui nhưng do có một giao dịch nên nữ chính đi kích hoạt lại thẻ ngân hàng thế là không đầy 24 tiếng sau nam chính đã tìm được cô qua thông tin thẻ ngân hàng cảu cô và bắt về, sau này nam chính đi tù để trả nợ việc làm chết cha của nữ chính trong quá khứ sau 7 năm trở về đoàn tụ với nữ chính đã có con trai lớn được 6 tuổi
songngu45: mọi ngioefi ơi cho mình hỏii
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 313 điểm để mua Bạch tuột
ngocquynh520: J
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 601 điểm để mua Sư Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 610 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: Ngọc Sơn Bạc vừa đặt giá 500 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 457 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Mèo Lười Cận Thị vừa đặt giá 350 điểm để mua Bé áo xanh
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 434 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
Shop - Đấu giá: Chimy Lữ vừa đặt giá 267 điểm để mua Giày hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.