Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Sắc giới - Mê Mang

 
Có bài mới 04.09.2017, 10:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 1684 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Sắc giới - Mê Mang - Điểm: 9
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sắc giới

Tác giả: Mê Mang

Thể loại: Đam Mỹ, cường cường, tiểu thụ là tiểu quan, HE

Nguồn: https://jocoloveyunho.wordpress.com

Trạng thái: Full

Độ dài: 49c + 6pn

Edit : Joco lee

Giới thiệu

Câu chuyện kể về cuộc đời của ta, vốn ta sinh ra ở nông thông, nhưng lại có gương mai ma mị môi hồng răng ngọc, da thịt trắng bóc, mềm mại, thoạt nhìn rất yếu đuối. Người trong thôn đều nói ta là do sơn yêu biến thành, vu cho ta có khuôn mặt đẹp mê mị người khác, lo ngại rằng ta sẽ mang tới vận rủi.

Cha mẹ, huynh đệ tỷ muội vẫn mặc kệ người ngoài nói, rất thương yêu ta, cho ta ăn ngon, chăm sóc bảo hộ ta rất nhiều, dù ta có là do sơn yêu biến thành thì vẫn là

Mục lục

Mở đầu - Chương 1 - Chương 2
Chương 3 - Chương 4 - Chương 5
Chương 6 - Chương 7 - Chương 8
Chương 9 - Chương 10 - Chương 11
Chương 12 - Chương 13 - Chương 14
Chương 15 - Chương 16 - Chương 17
Chương 18 - Chương 19 - Chương 20
Chương 21 - Chương 22 - Chương 23
Chương 24 - Chương 25 - Chương 26
Chương 27
Chương 28 - Chương 29 - Chương 30
Chương 31 - Chương 32 - Chương 33
Chương 34 - Chương 35 - Chương 36
Chương 37 - Chương 38 - Chương 39
Chương 40 - Chương 41 - Chương 42
Chương 43 - Chương 44 - Chương 45
Chương 46 - Chương 47 - Chương 48
Chương 49
Chương 50: Ngoại truyện 1 - Chương 51: Ngoại truyện 2
Chương 52: Ngoại truyện 3
Chương 53: Ngoại truyện 4
Chương 54: Ngoại truyện 5 - Chương 55: Ngoại truyện 6Đã sửa bởi Tiểu Cương Ngư lúc 04.09.2017, 15:49.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tiểu Cương Ngư về bài viết trên: Ngọc Hân
Có bài mới 04.09.2017, 11:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 1684 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Sắc giới - Mê Mang - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1


Ta vốn sinh ra trong một hộ nông dân bình thường, quanh năm làm lụng việc đồng áng nên mẫu thân ta dáng người thô kệch, da thịt thô ráp, cha ta tóc đã hoa râm, mặt nhiều nếp nhăn, chưa già đã yếu, huynh đệ tỷ muội đều giống cha mẹ dáng người kiện tráng, duy chỉ có mình ta, mặt mày thanh tú, môi hồng răng ngọc, da thịt trắng bóc, mềm mại, thoạt nhìn rất yếu đuối. Người trong thôn đều nói ta là do sơn yêu biến thành, vu cho ta có khuôn mặt đẹp mê mị người khác, lo ngại rằng ta sẽ mang tới vận rủi. Cha mẹ, huynh đệ tỷ muội vẫn mặc kệ người ngoài nói, rất thương yêu ta, cho ta ăn ngon, chăm sóc bảo hộ ta rất nhiều, dù ta có là do sơn yêu biến thành thì vẫn là do mẹ ta sinh ra, cứ như vậy sống yên ổn qua muời năm.

Ba năm đại hạn liên tiếp, người chết đói đầy đường. Trong nhà không thể duy trì được nữa, đành bắt buộc phải bán con cái đi. Nhưng…sẽ bỏ ai đây? Mắt cha hoe đỏ, mẹ khóc sưng cả mắt, huynh đệ tỷ muội cũng nước mắt lưng tròng. Lúc ấy mạng ngươi còn không đáng tiền, chỉ vài xâu bạc đã có thể mua được một tiểu nô. Ta tình nguyện tự bán mình vào nam xương quán trong thành để đổi lấy một trăm lượng bạc. Kỳ thực nhan sắc ta không hề nổi bật, thế nhưng lựa lúc lão bản đến, ta nở một nụ cười thật đẹp, lão bản nói ta có tư chất mê người, sau này sẽ là cái cây hái ra tiền, nên cắn răng chấp nhận cái giá ta đưa ra.

Một trăm lượng bạc có thể đủ cho nhà ta ăn mặc nhiều năm nữa. Ta vốn rất hài lòng, mặc dù khi ra cửa từ biệt, người thân ôm ta khóc rất nhiều. Thế nhưng ta không hề khóc, cả nhà mình sẽ không chết đói, chuyện tốt như vậy, chẳng nhẽ vẫn còn chưa đủ sao? Ta còn lưu ở nhà, chỉ giống như thứ cây ăn bám, ta đi, cha mẹ bớt phải nuôi một miệng ăn, huynh đệ có thể ăn nhiều thêm một chút, tỷ muội có thể sẽ có thêm quần áo đẹp để mặc, sau này tìm gả cho một lang quân tốt, yên bề gia thất. Trước đây trong thôn có một vị đạo sĩ tu hành đi cùng với một vị hoà thượng đi chân đất tới, nói rằng ta có tuệ căn, khuyên ta nên xuất gia. Ta cự tuyệt ngay lập tức. Trong nhà mặc dù nghèo, nhưng đi cùng hai người này chịu cảnh màn trời chiếu đất, thì thà ta ở nhà có cha mẹ, huynh đệ tỷ muội thương yêu ta còn hơn. Đạo sĩ rất thất vọng, để lại cho ta hai quyển kinh thư, một quyển phật đạo, nói ta cứ từ từ tìm hiểu, sau này có duyên ắt sẽ gặp lại. Còn khuyên ta nên xuất gia cái gì chứ, có mà lừa gạt ta theo làm đồ đệ chuyên giặt giũ nấu cơm hầu hạ họ thì có. May mà ngày đó quyết định ở lại, hôm nay có thể tự thân thoát khỏi cái tiếng ăn bám, coi như có báo đáp với cha mẹ, không làm…..uổng công gia đình yêu thương ta suốt mười hai năm nay.

Ta mười hai tuổi rời nhà, đi tới Tuý Phong Lâu, mơ tưởng mình sẽ trở thành đệ nhất trong nam xương quán.

Ta nghĩ, có khi quả thật ta là do sơn yêu biến thành, ta thông minh, lại có phúc tinh trên cao che chở. Để báo đáp lão bản đã chiếu cố mua ta về, ta luôn trưng ra nụ cười mê người, ra sức làm việc, kiếm cho lão bản rất nhiều tiền. Mười bốn tuổi đã bắt đầu tiếp khách, mười sáu tuổi được Cố viên ngoại ở thành tây chuộc thân về, yêu thương ta. Ta cũng biết thân biết phận, mặc kệ người ngoài, ra sức lấy lòng đại phu nhân, cố gắng củng cố địa vị trong phủ. Cứ thế bình yên trôi qua bốn năm, Cố viên ngoại thăng thiên, đại phu nhân cấp cho ta chút bạc, tống ta ra khỏi phủ.

Đi một mạch vui sướng về nhà, cha mẹ còn khoẻ, huynh đệ tỷ muội đều đã yên bề gia thất, ta cũng sống thật yên ổn, sau đó thành thân với một quả phụ thôn bên, lại trở về giống như lúc trước, cuộc sống nhàn hạ, thật là hạnh phúc~~~~!

“Phong,tỉnh lại! Tỉnh lại! Nguơi sao lại ham ngủ thế chứ, còn chảy nước miếng đầy ra kìa, bẩn chết đi được. Vẫn còn nằm mơ hả? Lại thấy mình mê hoặc được vị lão gia nào già khú lắm tiền nhiều của chuộc ngươi về sao? Rồi lại chờ hắn quy về với tiên tổ là có cơ hội chạy hả?”

Một người với âm thanh ôn nhu cứ không ngừng nói đi nói lại bên tai ta, một ngón tay trắng ngọc ngà lướt qua ngực rồi lại chạm lên mặt ta, ngứa ngứa, làm cho ta cảm thấy thật khó chịu. “Cây dâm bụt này, ta với ngươi lẽ nào có thù oán gì sao?” Ta tức tới nghiến răng nghiến lợi, vừa mới tỉnh khỏi mộng đẹp, đã thấy tiếc nuối lắm rồi, vậy mà còn có con ruồi không ngừng cười nhạo ở bên tai, thực sự là chịu không nổi mà.

“Trời ơi! Trong mắt ngươi phát hoả ra rồi kìa, thật thương cho ta có lòng tốt qua báo cho người nào đó luôn mơ tới một vị kim chủ (lão gia lắm tiền), đi vội tới mức đau cả chân, còn giúp cho ai đó chỉnh lại dung nhan  mà hại ta một tay dính đầy nước miếng, lại bị nghĩ thành con ruồi, thật là làm người tốt cũng không xong mà.”


“Ai lại dám mắng cây dâm bụt của ta là con ruồi chứ, đúng là không nhịn được mà, ta sẽ đi lột da hắn. Tuy là cây dâm bụt của ta nhưng lại là đệ nhất mỹ nhân của Tuý Phong Lâu, ta thương ngươi còn không kịp mà, làm cho ngươi phải chịu khổ, là lỗi của ta. Cận! Tha thứ cho ta đi.”

Vẻ mặt ta hổ thẹn, nhẹ giọng cầu xin, nhìn chằm chằm vào hai mắt long lanh nước của Cận. Giống như mặt hồ bình lặng, sâu không thấy đáy, gợi lên chút sóng, ” Đẹp quá!” Không tự chủ được hôn lên môi hắn, đôi môi đỏ son, mềm mại quyến rũ tựa như ngọn lửa chói mắt, tự giác mút vào, thật ngọt ngào như đường, như mật vậy.

Cận ngoan ngoãn ôm lấy ta, đem ta đặt ở trên giường, đầu lưỡi cũng len vào miệng ta, cùng ta chơi đùa, nước bọt ngọt ngào theo khoé miệng tràn ra. Ta cuồng loạn vuốt ve lưng Cận, hai chân quấn lấy hông hắn, càng hung hăng hôn hắn hơn. Sau một lúc lâu, hai người bọn ta mới lưu luyến rời nhau ra, thở hồng hộc, sắc mặt ửng hồng, trong lòng một phen nhộn nhạo, chân mày hơi nhăn lại càng lộ vẻ mị sắc, hạ thân tất yếu cũng có phản ứng.

” Không đi tìm mấy vị lão gia coi tiền như rác của ngươi đi, còn lưu lại với ta làm gì?”

“Trước khi đi xem, phải quay lại nhìn ngươi, cho tuỳ ý ngươi chọn.”

” Đã như thế rồi, ngươi còn không mau đi ra ngoài đi? Phong, còn không mau buông ta ra đi?”

“Ta, Giang Hiểu Phong, thề phải lừa gạt được một tên đại địa chủ tuổi già sứcyếu, rời khỏi Tuý Phong Lâu, đợi khi có cơ hội, về quê cưới vợ sống an nhàn tới cuối đời. Cận, ngươi cũng phải lập thề giống như ta, quyến rũ một vị cao thủ võ lâm, che chở cho ngươi, mở một nam xuống quán to nhất Tây Phượng Quốc, nghe chưa?”

Cận yên lặng nhìn ta một lúc lâu, đột nhiên nở nụ cười tươi, tiếng tì bà thanh ngọc đâu đó vang lên, mặt trời mọc lên xua đi bóng tối mịt mùng của rừng cây, lộ ra vẻ mặt toả sáng mê người trước mắt ta, làm cho ta thoáng chốc vứt cả mơ tưởng tới vị kim chủ coi tiền như rác ra sau đầu, ý loạn tình mê, lại đem cái miệng nhỏ nhắn kia dán môi vào.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.09.2017, 11:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 1684 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Sắc giới - Mê Mang - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2


“Sắc tức thị không, không tức thị sắc, sắc tức là không, không tức là sắc.”

Trong miệng cứ lẩm bẩm, ta vội vã chạy tới phòng của khách. Ta biết lỗi rồi, ta háo sắc, trước mỹ nhân rất nhanh chóng bị hạ gục tới nỗi ý loạn tình mê, thế nên lúc nãy ở trong phòng lại cũng Cận dây dưa một trận, lỡ mất không biết bao nhiêu thời gian. Thế nhưng Bồ Tát linh thiêng ơi! Ta lúc lạc đường lầm lỗi đã biết quay lại rồi, cuối cùng ta cũng biết từ chối mà đi, cầu người thương cảm cho ta, cho ta …..một cơ hội, hãy ban thưởng cho ta một vị kim chủ đúng như mong muốn của ta đi, lần này đừng khiến cho ta hụt hắn nữa.

Thầm khấn trong miệng xong, ta chỉnh lý dung nhan, mặt lại nở sẵn một nụ mê người, nhẹ nhàng đong đưa cái mông, rảo bước đi vào phòng khách.

“Phương lão gia, người đã lâu lắm rồi không tới, liệu có phải lần trước ta đã hầu hạ người không chu đáo, nên người không còn thích ta nữa?”

Còn cách bàn mấy bước, ta ngơ ngác nhìn con mồi,thấp giọng nói. Người mập mạp, lần trước uống hết đống rượu trái cây của ta, ngủ thẳng cẳng trên giường đến quên cả trời đất, tội cho ta bị lão bản mắng là lừa tiền ngươi, chẳng nhẽ ta không tính tiền rượu chắc?

Chớp đôi mắt thật to hai chớp, lập tức thấy mắt phủ sương, rồi nước mắt xuất hiện, không một tiếng liền rơi xuống, ta cúi mặt thấp xuống. Ách, hôm nay hình như uống hơi nhiều nước, nhập vai có chút nhanh quá, dục tốc bất đạt là không tốt, ta chun mũi, thu lại chút nước mắt.

Lão Phương mập mạp vội vã kéo ta vào lòng an ủi. Hừ, coi như ngươi có lương tâm đi.

“Sao có thể chứ! Bảo bối ngoan ngoãn của ta. Là do nửa tháng ta đi kinh thành buôn bán, mỗi ngày đều rất nhớ ngươi đó.”

“Thật thế sao?” Vẻ mặt hồ nghi làm cho đuôi lông mày ta nhướn lên, thân thể càng dính chặt hơn. Ách, mùi hương hơi nồng, hình như là hương của hoa mẫu đơn và hoa hồng trộn lại, rất ngấy. Trong óc không khỏi hiện lên hình ảnh thịt lợn trắng bóng cho ướp gia vị chuẩn bị cho vào nồi nấu, thảm rồi, vừa mới được ôm Cận hít đầy một bụng hương thơm mát lành của cây dâm bụt, thật là quá khác nhau một trời một vực. A, phi phi, Giang Hiểu Phong, ngươi lại nghĩ linh tinh cái gì thế? Mau tỉnh lại nhanh.

“Đương nhiên là vậy rồi. Nhìn xem, ta cố ý mang quà về cho ngươi, thích không?”

Khối ngọc mã não hình tròn, có sắc hồng trong suốt, hoa văn nổi lên thật đẹp, không tệ, cái này cũng phải mấy chục lượng bạc. Có khả năng làm cho tên keo kiệt này phải tiêu pha, công phu của ta thật không tệ mà.

Nở một nụ cười, nhưng tay thì lại động thủ vuốt ve tiếp.

” Thích không?” Lão Phương mập mạp xem ra hôm nay tâm tình rất tốt, ta liệu có nên tiện thể vơ vét thêm chút nữa không đây.

“Ân, thích lắm, cảm tạ Phương lão gia.” Đỏ mặt vì lòng tham của chính mình. Giang Hiểu Phong, ngươi phải ăn trong bát nhìn trong nồi, không được có lòng tham như rắn, hắn rất lanh trí, không được phá hỏng ấn tượng tốt trong mắt hắn, sẽ rút dây động rừng. Hơn nữa lão ta mới có hơn năm mươi, còn lâu mới tắt thở, ta tốt nhất là nên kiên trì chờ đợi, dứt khoát sẽ có ngày tìm đúng người thôi.

” Ha ha, để ta đeo cho ngươi.” Hơi thở nóng rực lại ve vãn bên tai, cảm giác có vật mát lạnh đặt lên cổ, nặng nặng, cảm giác này, đúng là cảm giác của tiền mang lại.


“Thật ngoan, ta hôm nay phải chiêu đãi khách quý từ kinh thành tới, Hiểu Phong ngươi phải hầu hạ cho thật tốt. Vị này chính là Lễ bộ thị lang Hàn đại nhân, học thức phi phàm, đức cao vọng trọng, vị ngồi bên cạnh chính là công tử của Hàn đại nhân, cũng vốn là tướng quân nổi danh của Hàn Huyền Dịch, hai mươi tư tuổi đã lập chiến công huy hoàng nên được phong chức tướng quân, tiền đồ vô lượng. Hàn đại nhân có con trai như vậy, quả thực là khiến cho mọi người vô cùng hâm mộ.”

“Ha ha, Phương huynh khen nhầm người rồi.”

Vị Hàn đại nhân này mặt mũi hiền lành, giống bề trên, tóc đã bạc một nửa, râu dài, rất có tiên phong đạo cốt, không hổ danh là người đọc sách, ta thích. Cười cười nói một tiếng: ” Ra mắt Hàn đại nhân.” Ta dời sang ngồi cạnh hắn. Hì Hì, ngày hôm nay xem ra vận khí không tồi, về vị Hàn tướng quân trẻ tuổi kia, ta không có hứng thú.

” Hàn đại nhân là người theo nho học, Phong nhi khiếm nhã, nếu có làm gì đáng chê trách, thỉnh Hàn đại nhân thông cảm.”

“Phong nhi rất biết cách chăm sóc, làm cho người ta thực thoải mái. Hàn đại nhân cứ hưởng thụ đi sẽ biết.” Xem ra lão Phương mập mạp rất muốn lấy lòng Hàn đại nhân.

“Phương huynh quá khách khí. Lão phu làm quan hơn muời năm, lao tâm cho nước, ít có cơ hội giống Phương huynh được hưởng thụ phong nhã, Phương huynh còn phải chỉ giáo nhiều rồi.” Tây Phượng quốc nam sắc rất thịnh hành, quý tộc, thi nhân, võ lâm nhân sĩ hay thương nhân khi không có việc gì cũng toàn thích lai vãng ở thanh lâu.

Lão già râu dài trông có vẻ dễ nhìn này chảng biết trong nhà thê thiếp có mấy người? Ruộng đất có nhiều không?

“Từng nghe tiếng Tuý Phong Lâu trong thành có tứ đại hồng bài tư sắc hơn người, tài năng bất phàm, tiếng lành đồn xa. Nhưng hôm nay được diện kiến Giang Hiểu Phong, có vẻ như chẳng còn gì nữa thì phải. Lông mày rậm, mắt to, không đủ xinh đẹp, thân hình hơi dài, không đáng yêu. Còn chẳng bằng mấy thiếu niên mười ba, mười bốn tuổi nhỏ nhắn xinh xắn.Chẳng hay ba hồng bài còn lại, liệu có tuổi cao sắc tàn, trở thành tư  sắc tầm thường rồi không.”

Tuổi cao sắc tàn?

Tiếng nói trầm thấp dễ nghe rất mê hoặc thế nhưng lại nói ra những lời làm cho người khác tức điên. Tháng sau ta mới tròn mười tám tuổi, đang trong tuổi đẹp nhất, tuy trời sinh nhan sắc ta chỉ bình thường, nhưng có bản lĩnh đã mê hoặc không ít lão nhân đâu, người này dám chê ta tuổi cao sắc tàn, thật là khinh người quá đáng mà!

“Nhan sắc ta vốn chỉ là tầm thường, chẳng qua là được mấy vị đại nhân chiếu cố, chứ thực ra chỉ đứng hàng thứ hai. Hàn tướng quan chắc đã từng thử qua rất nhiều người đẹp, Hiểu Phong tư  sắc chỉ có vậy sợ làm bẩn mắt tướng quân rồi.”

Bất đắc dĩ ta quay đầu sang phí vị khách nhân trẻ tuổi này, cằm cương nghị, mũi cao thẳng, đôi mày kiếm sắc sảo, nhãn thần băng lãnh, chí khí ngạo nghễ đứng trên thiên hạ, nhếch một bên môi lên cười, rất không đàng hoàng, lại rất mê người, không biết là đã lừa tình bao nhiêu nam thanh nữ tú rồi. Đáng tiếc người như thế rất vô tình, ta rất rất không thích. Huống hồ nhưng người như vậy thường thích hành hạ, rất biến thái. Rất nhiều, rất nhiều tiểu quan ở đây đã từng chết vì những người như thế này, ta…thật hận.

” Tướng quân nếu thích những thiếu niên xinh đẹp, ta ngay lập tức sẽ đi bẩm với lão bản, mang vài người thật tuyệt sắc cho tướng quân lựa chọn.” Nghe nói tên hỗn đản này khi giao chiến cùng với nam di tộc phía bắc đã giành được toàn thắng, có tiếng trong triều, ta không thể đắc tội, đành chịu uỷ khuất vậy. Nghiêng đầu nhìn Hàn lão đầu, ấm ức thầm trong lòng, ngươi nuôi con thật tốt, dưỡng tính hắn thật hảo a, hãy xem ta hôm nay hung hăng kiếm chút bạc của ngươi, dập lửa hận trong lòng ta nha.

“Tướng quân chớ sốt ruột, Tống lão bản đã mời hai vị hồng bài kia tới, tin chắc rằng sẽ làm cho công tử thoả mãn. Về phần Hiểu Phong, hắn tuy không bằng bọn họ, thế nhưng tính tình lại tốt nhất, hầu hạ ta bao lâu nay rất tốt, thật là rất thương yêu hắn a.”

Lão Phương mập mạp tuy là đang nói đỡ cho ta, nhưng càng nghe lại càng làm cho ta lòng ta chua xót.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hoaquynh96 và 40 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

10 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

11 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1153

1 ... 141, 142, 143

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 200, 201, 202

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 333 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 450 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 417 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 396 điểm để mua Bươm bướm tím 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 364 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 444 điểm để mua Dây chuyền đá ruby
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 386 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 328 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 358 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 244 điểm để mua Ma bí

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.