Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 

Võ lâm minh tư mật ký sự - Lâm Ngôn

 
Có bài mới 02.09.2017, 09:41
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 2200 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Võ lâm minh tư mật ký sự - Lâm Ngôn - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Võ Lâm Minh Tư Mật Ký Sự

Tác giả:Lâm Ngôn

Độ dài: 55c

Nguồn: https://nguyetbangcung.wordpress.com

Trạng thái: Full

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, giang hồ, nhất thụ đa công, mĩ cường công – anh tuấn thụ, H văn, HE.

Editor: Peas

Giới thiệu

Câu chuyện xoay quanh về những ân oán giang hồ, những cuộc tỷ thí tranh giành đệ nhất ban chủ. Võ công của Võ Lâm Minh chủ Trình Mạc có phải thiên hạ đệ nhất hay không, Lăng Tiểu Lộc không biết, nhưng người này được xưng là truyền kỳ, phụ thân hắn chính là tiền minh chủ Võ Lâm Minh.

Từ thuở nhỏ, hắn đã bái Thanh Tùng lão nhân làm thầy. Nghe đồn Thanh Tùng lão nhân năm đó, bằng một bộ Tiệt Dương Công, đánh bại giang hồ bát đại cao thủ, được tôn danh hiệu thiên hạ đệ nhất, từ đó về sau thoái ẩn giang hồ không hỏi thế sự.Đã sửa bởi Tiểu Cương Ngư lúc 02.09.2017, 18:59.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.09.2017, 13:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 2200 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Võ lâm minh tư mật ký sự - Lâm Ngôn - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1

Tiểu nhị, cho một bình trà! Lấy trà lạnh!” Lăng Tiểu Lộc ngồi trong quán, vừa kêu to vừa hít thở nặng nhọc.

Lúc này đã là giữa trưa, mặt trời trên đỉnh đầu nóng như đổ lửa, từ xa nhìn lại, có thể thấy được hơi nước bốc lên bao phủ mặt đất, ngã ba đường hoang vắng mịt mù bụi trắng.

Tiểu nhị đem nước trà lên, Lăng Tiểu Lộc khát đến nỗi chẳng màng lấy cái chén, nâng ấm trà lên đổ òng ọc vào miệng cho đến hết hơn phân nửa mới thở ra một hơi thật dài, dùng tay áo lau mồ hôi trên trán.

Đột nhiên gần đó truyền đến một giọng nói ngây ngô của một thiếu niên: “Ngựa này của ai vậy?”

Lăng Tiểu Lộc quay đầu nhìn, con ngựa thiếu niên kia chỉ chính là con Chiếu Nguyệt của hắn đang cột tại cọc gỗ của quán trà. Ngựa này toàn thân trắng như tuyết, thân hình cao lớn, chính là tuấn mã mà đại sư huynh rời đi để lại. Hắn cưỡi ngựa lên đường mấy ngày nay vì muốn đuổi theo đại sư huynh.

Nghe được câu hỏi của thiếu niên, Lăng Tiểu Lộc đứng lên, nói: “Là của ta.”

Thiếu niên nhìn về phía Lăng Tiểu Lộc, thấy đó cũng là một thiếu niên bình thường trạc tuổi mình thì liền đưa tay vào trong ngực áo, lấy một túi bạc ra ném tới, “Ta mua.”

Lăng Tiểu Lộc sửng sốt, chụp túi tiền theo bản năng, trong tay cảm thấy nằng nặng nhưng còn lâu mới đủ để mua bảo mã Chiếu Nguyệt của sư huynh, thêm nữa lại thấy giọng điệu thiếu niên kiêu ngạo không coi ai ra gì, nhất thời cả giận: “Ai bán cho ngươi?!”

Thiếu niên hỏi: “Còn chưa đủ?”

Lăng Tiểu Lộc ném laị túi bạc, túi bạc bay tới nện vào đầu vai thiếu niên, hắn cười lạnh: “Có bán ngươi cũng mua không nổi!”

Thiếu niên bị ném đau liền lùi lại hai bước, ôm đầu vai rống lớn: “Ngươi có biết ta là ai không?!”

Lăng Tiểu Lộc tiến đến, cởi cương ngựa, “Là ai cũng mặc xác ngươi!”

Thiếu niên giận dữ quát: “Ta chính là người của Võ Lâm Minh! Minh chủ chúng ta muốn mua ngựa của ngươi, ngươi mau cầm bạc rồi để ngựa lại!”

“Võ Lâm Minh?” Lăng Tiểu Lộc hơi hơi kinh hãi nhưng ngay lập tức trả lời: “Đại sư huynh nói Võ Lâm Minh chủ Trình Mạc là một đại hiệp đích thực, sao có thể lấy danh hào ra khinh người, ti tiện cướp đoạt vật của người khác! Ngươi đừng hòng bịa chuyện dọa ta, ta còn lâu mới tin ngươi!”

Thiếu niên đang muốn phản bác, lại nghe một câu “Nói rất hay” phiêu phiêu từ phía sau truyền đến, y vội vàng quay đầu, cúi người hô một tiếng “Minh chủ.”

Lăng Tiểu Lộc cũng nhìn theo ánh mắt hắn, chỉ thấy ở ngã rẽ có hai nam tử chậm rãi cưỡi ngựa đến, đi trước là một người mặc một thân thanh sam, dung mạo tuấn lãng, nhìn về phía Lăng Tiểu Lộc, ánh mắt chứa ba phần ý cười ôn hòa; theo phía sau người nọ là một người mặc đạo bào trắng như tuyết, đầu đội phát quan, trên lưng đeo một thanh trường kiếm, khuôn mặt thanh tuyển, thần sắc nghiêm nghị, phảng phất như cao nhân đắc đạo không nhiễm khói lửa nhân gian, nơi mi gian, một vệt chu sa tăng thêm một phần diễm sắc.

Người mặc thanh y thúc ngựa đến trước mặt Lăng Tiểu Lộc, xuống ngựa chắp tay, nói với Lăng Tiểu Lộc: “Tiểu huynh đệ, đắc tội rồi.”

Lăng Tiểu Lộc quan sát ngũ quan người này, nhất thời có chút chần chờ. Hắn sửng sốt, sau một lúc lâu thì trợn tròn hai mắt, “Ngài thật sự là Trình Mạc?”

Người mặc thanh y cười: “Ta thật là Trình Mạc, đó là thư đồng Trình Tam của ta. Chúng ta đi vội, vô ý làm mất một con ngựa. Ta bảo y tìm người mua con ngựa khác, không ngờ thái độ kiêu căng của y đã đắc tội vị tiểu huynh đệ đây, ta thay hắn nói lời xin lỗi được chứ?”

Lăng Tiểu Lộc vội vàng đáp: “Ngài không cần giải thích, không cần giải thích. Tôi không ngờ thật sự là Võ Lâm Minh chủ!”

Lúc này, đạo nhân trẻ tuổi đi cùng Trình Mạc cũng chậm rãi cưỡi ngựa đến chỗ hai người, đánh giá con Chiếu Nguyệt Lăng Tiểu Lộc còn đang cầm cương trong tay, hỏi: “Không bán?”

Lăng Tiểu Lộc vội vàng ưỡn ngực quả quyết: “Không bán!”

Đạo nhân lạnh nhạt nói: “Vậy thôi, ngươi đi đi.”

Trình Mạc nói với đạo nhân kia: “Tử Tiêu, khát nước không? Chúng ta nghỉ một lát đi.”

Người gọi Tử Tiêu kia từ chối cho ý kiến, Trình Mạc dẫn ngựa đi cột lại, gọi tiểu nhị đem lên hai ấm trà.

Lăng Tiểu Lộc ngồi chung một bàn với họ, tò mò mở miệng hỏi: “Trình minh chủ đang trên đường trở về Võ Lâm Minh sao?”

Trình Mạc trả lời: “Đúng vậy, ta vốn nên lưu lại Võ Lâm Minh chuẩn bị cho võ lâm đại hội ba năm một lần sắp tới. Nào ngờ tháng trước sơn tặc núi Kì Vân gây họa, không thể không tự mình đi một chuyến, may là trên đường có Tử Tiêu đuổi tới hỗ trợ, đúng lúc thu phục đám sơn tặc.”

Lăng Tiểu Lộc nhìn về phía Tử Tiêu: “Xin hỏi một câu, vị này là Tử Tiêu chân nhân của Vân Dương Sơn Vân Dương đạo phái sao?”

Trình Mạc cười: “Chính là y.”

Lăng Tiểu Lộc nhất thời ngạc nhiên đến há to miệng, không ngờ được vị đạo nhân tuổi còn trẻ lại tuấn mỹ này sẽ trở thành chưởng môn nhân của thiên hạ đệ nhất đạo phái Vân Dương. Tư lịch giang hồ của Lăng Tiểu Lộc còn nông cạn, đây là lần đầu tiên hắn hành tẩu một mình, không đoán được sẽ đụng phải hai vị đại nhân vật lợi hại này.

Võ công của Võ Lâm Minh chủ Trình Mạc có phải thiên hạ đệ nhất hay không, Lăng Tiểu Lộc không biết, nhưng người này được xưng là truyền kỳ, phụ thân hắn chính là tiền minh chủ Võ Lâm Minh. Từ thuở nhỏ, hắn đã bái Thanh Tùng lão nhân làm thầy. Nghe đồn Thanh Tùng lão nhân năm đó, bằng một bộ Tiệt Dương Công, đánh bại giang hồ bát đại cao thủ, được tôn danh hiệu thiên hạ đệ nhất, từ đó về sau thoái ẩn giang hồ không hỏi thế sự.

Trình Mạc trở thành Võ Lâm Minh chủ mới chỉ ba năm trước, tại võ lâm đại hội do tiền minh chủ chủ trì, thanh danh trong một khoảng thời gian ngắn đã lan truyền rất xa, có thể nói là một đại đại hiệp.

Trong lòng Lăng Tiểu Lộc, hai người này vốn nên là một lão nhân tiên phong đạo cốt, râu tóc bạc trắng và một trung niên hán tử cao lớn cường tráng mới phải, không ngờ nay được giáp mặt tận mắt nhìn thấy lại là bộ dáng hai thanh niên tuấn mỹ.

Trình Mạc nghe nói Lăng Tiểu Lộc cũng đi hướng Võ Lâm Minh liền mời hắn cùng đi.

Lăng Tiểu Lộc sớm sinh lòng hướng tới Võ Lâm Minh chủ Trình Mạc này, nay được chứng kiến phong độ bất phàm của hắn, tự nhiên nguyện ý cùng bọn họ đồng hành. Lúc rời đi, Lăng Tiểu Lộc còn đồng ý cho Trình Tam cưỡi chung ngựa với mình. Trình Tam quay đầu hừ một tiếng, sau vẫn đưa tay cho Lăng Tiểu Lộc để hắn kéo mình lên.

Chạng vạng, khi đi ngang qua trấn trên, Lăng Tiểu Lộc thấy Trình Mạc đi một mạch không ngủ nghỉ, hiếu kì hỏi: “Đêm nay không nghỉ lại khách điếm sao?”

Trình Mạc đáp: “Đi chút nữa là đến Linh Lung sơn trang, trang chủ là người quen của ta, chúng ta có thể tá túc một đêm.”

Lăng Tiểu Lộc gật đầu, “Vâng.”

Quả nhiên đi không xa liền trông thấy một sơn trang rộng lớn hoa lệ, Trình Mạc tiến lên thỉnh gác cửa thông báo một tiếng. Lát sau liền có một hồng y thiếu nữ mỹ mạo ra nghênh đón, thấy Trình Mạc liền vui vẻ hô: “Trình ca ca!”

Trình Mạc mỉm cười: “Thải Nhi muội, đã lâu không gặp. Đại ca muội có ở trong trang không? Chúng ta đi ngang qua nơi đây, muốn nhờ tá túc một đêm.”

Tiết Thải Nhi nghe vậy, hừ một tiếng: “Không cần hỏi đại ca. Trình ca ca, các huynh cứ ở lại, không cần khách sáo, muội sẽ phân phó phòng bếp chuẩn bị rượu và vài món nhắm, các người theo nha hoàn đến khách phòng nghỉ trước đi.”

Trình Mạc cười nói: “Huynh muốn gặp đại ca muội một chút.”

Tiết Thải Nhi quyệt quyệt miệng, “Vậy thì thật không khéo, đại ca không ở trong trang, huynh ấy đuổi đi bắt Vạn Hùng Phong rồi.”

“Vạn Hùng Phong?” Trình Mạc hơi đổi sắc mặt, “Là tên hái hoa đạo tặc Vạn Hùng Phong đó?”

Tiết Thải Nhi đáp: “Chính là hắn. Đợi đại ca muội về rồi nói sau, mọi người nhanh đi nghỉ ngơi đi, chuẩn bị dùng cơm chiều.”

Trình Mạc thấy Tiết Thải Nhi không chịu nhiều lời, chỉ đành cùng đoàn người Tử Tiêu vào khách phòng buông hành trang, nghỉ ngơi lấy sức, rửa mặt chải đầu một phen mới đến tiền viện dùng cơm chiều cùng Tiết Thải Nhi.

Lúc dùng cơm, Trình Mạc lại tiếp tục truy vấn Tiết Thải Nhi về huynh trưởng nàng, Tiết Thải Nhi chỉ nói không biết; hỏi nàng huynh trưởng cùng Vạn Hùng Phong rốt cuộc có khúc mắc gì, Tiết Thải Nhi cũng nói không biết.

Trình Mạc không thể nói gì hơn. Cơm nước xong, đoàn người liền trở về khách phòng nghỉ ngơi.

Lăng Tiểu Lộc trở về phòng, ngồi ở bên giường ngẩn người trong chốc lát. Hắn thầm nghĩ, mình được đi cùng cao thủ số một số hai giang hồ Trình Mạc, sợ dù là đại sư huynh có kiến thức rộng rãi cũng chưa từng trải qua. Càng nghĩ hắn càng hưng phấn. Lăng Tiểu Lộc có chút đứng ngồi không yên, sau khi đi qua đi lại trong phòng một hồi, hắn quyết định đi tìm Trình Mạc bắt chuyện một phen. Cho dù chỉ nghe Trình Mạc bàn luận một chút về võ lâm thế cục hiện giờ, đối với tiểu bối vô danh như hắn mà nói cũng đã là cơ may hiếm có rồi.

Nghĩ vậy, Lăng Tiểu Lộc thấp thỏm đến phòng Trình Mạc ở cách vách, đứng bên ngoài gõ cửa phòng.

“Ai thế?” Trình Mạc ở bên trong hỏi.

Lăng Tiểu Lộc hắng hắng cổ họng, “Là tôi.”

Cửa phòng mở ra từ bên trong, đứng ở cửa nhìn Lăng Tiểu Lộc không phải là Trình Mạc mà là Tử Tiêu với thần sắc đạm mạc.

Lăng Tiểu Lộc bất an lắp bắp: “Tử… Tử Tiêu đạo trưởng?”

Tử Tiêu hỏi: “Chuyện gì?”

Lăng Tiểu Lộc không có dũng khí bước vào tìm Trình Mạc bắt chuyện, chỉ đành nản lòng đáp: “Không có việc gì.” Liền thấy Tử Tiêu đóng cửa phòng lại.

Tử Tiêu xoay người, đi đến bên bàn thì ngồi xuống.

Trình Mạc ngồi đối diện y, lắng nghe tiếng bước chân Lăng Tiểu Lộc rời đi, “Ngươi nên để đứa trẻ kia vào ngồi một lát.”

Nét mặt Tử Tiêu không chút thay đổi, “Tới phiên ngươi.”

Trình Mạc lắc đầu, đặt một viên cờ màu đen lên bàn cờ.

Đến khi kết thúc một ván, Trình Mạc ngẩng đầu, đang muốn nói không bằng đi nghỉ ngơi thì đột nhiên nghe được ngoài sân có một tiếng động cực khẽ. Hắn nhíu mày nhìn về phía Tử Tiêu.

Ngón tay mảnh khảnh của Tử Tiêu bắt lấy một viên cờ trắng, liếc nhìn Trình Mạc. Ngón tay y nhẹ nhàng bắn ra, quân cờ kia chọc thủng cửa sổ giấy, bay ra đập trúng người đang mai phục trong viện.

Một tiếng kêu rên vang lên, kẻ đang lẩn trong bụi cây phi người phóng ra ngoài sơn trang, chạy như điên.

Thân mình Tử Tiêu nhoáng lên một cái, vụt ra khỏi phòng đuổi theo tựa như một cơn gió.

Trình Mạc theo sát phía sau y, hai người, một trước một sau, nhảy qua đỉnh ngọn cây, nhoáng cái đã đuổi tới bên ngoài sơn trang. Ngoài sơn trang là rừng cây rậm rạp, Trình Mạc thấy Tử Tiêu đang đuổi theo bỗng chậm lại vài bước rồi ngừng lại, hắn đến bên người y hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”

Tử Tiêu nâng một bàn tay lên, ý bảo chớ có lên tiếng.

Trình Mạc nhìn về phía rừng cây tối đen, trong gió không có chút âm thanh nào, hắn biết người nọ đã ẩn nấp kĩ. Cũng không rõ kẻ đó đã mai phục trong viện bọn họ bao lâu, nhưng có thể khẳng định một phần, kẻ đó là người có cảnh giới võ công nhất định, có thể tiến vào sân mà không bị hai người bọn họ phát hiện.

Lúc này người nọ đã ẩn núp kĩ trên một cây đại thụ, gã không dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ cần một cử động nhỏ, nhất định trốn không thoát lỗ tai của Trình Mạc và Tử Tiêu.

Trình Mạc ngẩng đầu lên, nhìn tàng cây rậm rạp, đột nhiên có một tia sáng bạc loé lên trước mắt. Trình Mạc phản ứng cực nhanh, hắn nghiêng người tránh đi. Một cái phi tiêu xoẹt qua người hắn. Trình Mạc còn chưa kịp thở phào, ba cây phi tiêu liên tiếp đã bay tới.

Trình Mạc chưa bao giờ gặp qua thủ pháp dùng ám khí thần tốc mà chuẩn xác như thế, khiến cho hắn chỉ có thể né tránh mà không kịp phản công. Tử Tiêu ở bên cạnh đã rút kiếm ra khỏi vỏ, đinh đinh đang đang đánh rơi phi tiêu, tránh không để ám khí trúng vào người.

Trình Mạc kinh ngạc trong lòng, liền thấy một phi tiêu sướt qua đầu vai Tử Tiêu, ngay sau đó thân hình Tử Tiêu cũng đã dừng ở ngọn cây, một đường kiếm chớp qua, đâm vào ngực người ngồi trên cây. Người nọ vội vàng nghiêng thân nhảy khỏi cành cây, nhanh chóng lui về phía sau. Trình Mạc đang muốn đuổi theo thì thấy Tử Tiêu cũng nhảy xuống, nhưng y lại đứng tại chỗ không cử động. Hắn chợt thấy lo lắng, ngừng cước bộ hỏi: “Tử Tiêu?”

Tử Tiêu nhìn hắn, lạnh nhạt nói: “Có độc.”

Trình Mạc lập tức quay lại, đi đến cạnh y, “Phi tiêu có độc?”

Tử Tiêu gật đầu, chuyển kiếm từ tay phải sang tay trái.

Trình Mạc xé rách vai áo. Miệng vết thương khá sâu, máu tươi chảy ra dần dần đen lại. “Ngươi ngồi xuống đi.”

Tử Tiêu theo lời.

Trình Mạc quỳ gối bên cạnh, cúi đầu, dán môi vào đầu vai y, hút một ngụm máu độc rồi nghiêng đầu phun ra.

Đầu lưỡi Trình Mạc xẹt qua miệng vết thương, mang đến xúc cảm mềm mại. Tử Tiêu quay đầu liếc nhìn cánh môi nhuốm màu đỏ tươi của hắn.

“Sao vậy?” Trình Mạc hỏi.

Tử Tiêu không đáp, chỉ lạnh lùng quay đầu đi.

Trình Mạc tiếp tục hút mấy ngụm máu độc nữa, khi nhìn thấy máu từ miệng vết thương của Tử Tiêu đã dần chuyển thành màu đỏ tươi mới thở dài nhẹ nhõm một hơi. Lúc này, trong rừng cây truyền đến tiếng bước chân vội vàng của Tiết Thải Nhi, Trình Mạc cũng không để ý, vùi đầu định hút ra một ngụm máu cuối cùng. Hắn vừa hút máu vào miệng, còn chưa kịp phun ra, đột nhiên bị Tiết Thải Nhi chụp mạnh lên vai, “Này!”

Trình Mạc giật mình, vô thức nuốt luôn ngụm máu trong miệng xuống, không cón một giọt.

Chỉ một thoáng, sắc mặt Trình Mạc đột nhiên trở nên tái nhợt. Hắn đổ người về phía sau, hai mắt thất thần.

“Trình ca ca? Xảy ra chuyện gì?” Tiết Thải Nhi hoảng sợ.

Mặt Trình Mạc vẫn tái nhợt như cũ, cánh tay cũng bắt đầu run nhè nhẹ.

Tử Tiêu chú ý tới, chụp lấy cánh tay hắn, “Trình Mạc?”

Không ngờ Trình Mạc phản ứng rất mạnh, hắn đột nhiên giật tay ra khỏi tay Tử Tiêu, quát: “Đừng đụng vào ta!”

Tử Tiêu cũng lộ ra biểu tình nghi hoặc, lại gọi một tiếng: “Trình Mạc?”

Trình Mạc đứng lên, hai chân như nhũn ra, lùi lại mấy bước, mặt mày tái nhợt, hắn nhìn về phía Tử Tiêu, thấp thỏm lo âu tránh đi tầm mắt y. Hắn bỗng nói một câu: “Ta đi về trước…” rồi quay đầu, thân hình nghiêng ngả lảo đảo nhắm hướng sơn trang mà chạy.

Tiết Thải Nhi há hốc mồm, Trình Mạc luôn luôn bình tĩnh làm việc, đâu dễ gặp được bộ dáng bối rối như vậy. Nàng đứng tại chỗ lẩm bẩm: “Trình ca ca xảy ra chuyện gì?”

Tử Tiêu không nói một lời, y thu kiếm vào vỏ, cất bước quay lại hướng sơn trang.

Trình Mạc trở lại khách phòng của sơn trang, dùng then gỗ cài chặt cửa phòng, cả người lạnh lẽo, run rẩy ngồi ở bên giường.

Hắn không ngừng an ủi chính mình nhất định còn có biện pháp, trong đầu lặp lại lời Thanh Tùng lão nhân từng nói qua trước đây: “Đến cuối đời này, không có thuốc trị.” Hắn lại không tin như vậy, hẳn phải còn biện pháp khác, chỉ cần sau này không gặp Tử Tiêu… Nhưng đó là Tử Tiêu, là bằng hữu đồng sinh cộng tử của hắn, trừ phi hắn có thể hạ quyết tâm rời khỏi giang hồ, không thì sao có thể không gặp lại y?

Có lẽ… Hắn chỉ có thể phế bỏ Tiệt Dương Công trên người? Sư phụ đến cuối đời vẫn luyến tiếc phế bỏ một thân võ công, cho nên người mới nói không có thuốc trị, như vậy hắn còn có thể phế bỏ võ công sao? Chỉ còn nửa tháng là đến võ lâm đại hội, lúc này mà phế võ công chẳng khác nào biểu thị hoàn toàn không để ý đến Võ Lâm Minh và giang hồ Trung Nguyên nữa?

Không được, không thể! Trình Mạc hạ quyết tâm, nhất định còn biện pháp khác.

Đột nhiên, cửa phòng bị người nhẹ nhàng chạm vào.

“Ai?” Trình Mạc mở miệng hỏi mới phát hiện giọng nói của hắn đã trở nên bất thường.

“Là ta.” Ngoài cửa truyền đến thanh âm đạm mạc của Tử Tiêu.

Trình Mạc vừa nghe tiếng Tử Tiêu, liền lùi về phía sau theo bản năng, hắn hít sâu một hơi, gắng bình tĩnh trở lại, “Ta ngủ rồi, có việc gì ngày mai nói sau.”

Ngoài cửa im lặng một lát, chỉ nghe ‘sát’ một tiếng, đúng là Tử Tiêu cắt nát then cài cửa.

Trình Mạc nhìn Tử Tiêu đi vào, nhịn xuống, không có tránh né về phía sau, ngồi ở bên giường hỏi: “Còn có chuyện gì?”

Tử Tiêu vẫn đi đến trước mặt Trình Mạc, từ trên cao nhìn xuống hắn.

Bởi vì cách nhau quá gần, Trình Mạc có thể ngửi được mùi hương trên người Tử Tiêu, đó là mùi hương trầm độc đáo của y.

Trình Mạc nghe được tiếng tim đập kịch liệt của mình, máu toàn thân nhanh chóng rút đi, hướng đến hai nơi, một là hai má còn lại là nơi giữa hai chân.

Vốn là mùa hè, xiêm y đơn bạc, Trình Mạc biết nếu hắn cứng lên, chắc chắn Tử Tiêu sẽ phát hiện, thế là hắn lùi về phía sau, cuộn hai chân lại trên giường.

Hắn thầm muốn che dấu thân thể xấu hổ của mình, nhưng lại không ngờ tình cảnh này cũng mười phần quái dị, Tử Tiêu lạnh lùng nhìn nhất cử nhất động của hắn, hỏi: “Trình Mạc, ngươi rốt cuộc xảy ra chuyện gì?”

Lúc này, Trình Mạc bỗng hít thở dồn dập, hai má ửng hồng, càng cuộn chặt hai chân, đúng là không dám nhìn Tử Tiêu, chỉ cúi thấp đầu nói: “Ngươi mau đi ra đi.”

Thanh âm cực nhỏ, cũng không biết có phải Tử Tiêu không nghe thấy hay không, y cúi người xuống gần mặt hắn, “Ngươi nói cái gì?”

Hơi thở của Tử Tiêu phả lên mặt, hạ thân hắn đột nhiên đứng thẳng, thân thể mềm nhũn, khí nóng trong cơ thể tụ tập, hận không thể bắt lấy tay Tử Tiêu sờ sờ mình.

Trình Mạc nhìn Tử Tiêu, hoàn toàn không biết khuôn mặt hắn lúc này đang lộ ra vẻ si ngốc. Hắn cứ nhìn chằm chằm thần sắc đạm nhạt của Tử Tiêu, thầm nghĩ cánh môi mềm mại kia trông thật thơm ngon mê người, lúc tỉnh táo lại mới phát giác hắn thật sự hôn lên đôi môi ấy.

Tử Tiêu vẫn vẻ mặt ấy, tùy ý Trình Mạc hôn môi y, đợi Trình Mạc đột nhiên thanh tỉnh, bối rối lui về phía sau, y mới lấy ngón tay sờ sờ môi. “Ngươi trúng xuân dược?” Tuy là nghi vấn, giọng điệu lại như khẳng định.

Ngực Trình Mạc phập phồng kịch liệt, liền đáp: “Đúng vậy, ta trúng xuân dược.”

Tử Tiêu đứng dậy, “Ta đi tìm nữ nhân cho ngươi giải độc.”

“Không cần!” Trình Mạc vội vàng lắc đầu, “Không cần, ngươi ra ngoài trước đi, ta có thể tự giải quyết.”

Tử Tiêu hỏi: “Ngươi chắc chứ?”

Trình Mạc dùng sức gật đầu, “Ta chắc.”

Tử Tiêu gật gật đầu, “Tốt lắm.” Nói xong, xoay người đi đến cửa.

Trình Mạc mới vừa buông lỏng một hơi, đã thấy Tử Tiêu nhặt lên nửa thanh then cài, cài cửa lại, y xoay người trở lại trước giường, nói: “Xuân dược? Tưởng gạt được ta?” Y hạ kiếm, dùng vỏ kiếm chạm vào vật cứng rắn giữa hai chân Trình Mạc. “Trình Mạc, ta hỏi ngươi, rốt cuộc là chuyện gì?”

Hạ thể Trình Mạc bị vỏ kiếm lạnh băng đụng vào, cả người liền yếu đuối tựa trên giường, vô lực thở dốc, hắn ngẩng đầu nhìn về phía Tử Tiêu, có chút cam chịu không giống bình thường, nói: “Được, ngươi muốn biết, ta liền nói cho ngươi.”

Tử Tiêu nhìn trường y đơn bạc của Trình Mạc, phân thân đứng thẳng rõ ràng hiển hiện, vỏ kiếm lướt qua nó rồi trượt xuống phía dưới, hơi hơi dùng chút lực, “Ngươi nói.”

Trình Mạc kinh nghi, hô hấp cứng lại, vội bắt lấy vỏ kiếm của Tử Tiêu, nhưng hắn lại không dùng lực được, có chút phẫn nộ: “Ta nói, ngươi đừng đùa ta!” Hắn lắc lắc đầu, sắp xếp lại ý nghĩ một phen rồi mới nói cho Tử Tiêu tiền căn hậu quả.

Thì ra đều là do Tiệt Dương Thần Công của sư phụ hắn gây nên. Tiệt Dương Công thật là một bộ thần công trên đời khó tìm địch thủ, nhưng bộ thần công này có một chỗ sơ hở trí mạng, cũng là do người sáng lập nên bộ võ công này. Nguyên do cụ thể thì bởi vì đã lâu lắm rồi, Thanh Tùng lão nhân cũng nói không được rõ ràng lắm, Trình Mạc ghi tạc trong lòng chỉ có một chút, đó là tâm pháp của Tiệt Dương Công có một cái huyết khế, viết rằng huyết khế dựa vào âm dương, bởi vậy người luyện phải thư phục một người khác. Nói cho rõ hơn, nếu người luyện công để máu tươi của nam tử khác đi vào người, thì xem như đã lập huyết khế cùng người này, từ nay về sau, thân thể liền thư phục người này mà không thể tự khống chế.

Khi đó Thanh Tùng lão nhân trăm căn ngàn dặn hắn, Trình Mạc lại thầm nghĩ chuyện thư phục kia thật vô lý, nếu trong lòng không muốn, người mang thần công sao có thể dễ dàng nằm dưới thân một nam nhân khác. Huống chi việc uống máu tươi của người khác không phải muốn gặp là gặp. Sơ hở này chỉ cần không bị người khác biết, cũng không cần lo lắng quá nhiều. Cho nên lâu nay, Trình Mạc chỉ ghi nhớ không thể uống máu tươi của người khác, còn thư phục gì gì đó thì xem như lời nói vô căn cứ.

Trình Mạc cả kinh phát hiện lúc huyết khế phát tác lợi hại nhất là vào tối muộn, hắn căn bản không thể khống chế thân thể chính mình, Tử Tiêu mới tới gần một chút, hắn đã động tình không thôi.

Trình Mạc nói xong nguyên nhân, nhìn Tử Tiêu, “Ngươi và ta là huynh đệ, sau này sợ rằng không thể gặp lại.”

Tử Tiêu không đổi sắc nghe hắn nói, lúc này mới nhìn về phía Trình Mạc, “Nga?” một tiếng, hỏi: “Như vậy chỉ cần ta tới gần ngươi, toàn thân ngươi liền mất lực, không sử dụng võ công được?”

Chính Trình Mạc cũng mơ hồ, rốt cuộc như thế nào, Thanh Tùng lão nhân vẫn chưa nói qua.


Tử Tiêu hỏi: “Liệu có biện pháp giải quyết không?”

Trình Mạc lắc đầu, “Ta cũng không biết.”

Tử Tiêu khẽ khép mắt, “Vậy nên thử xem.”

Tử Tiêu nói nên thử xem.

Trình Mạc nhất thời không hiểu được. Thử xem? Thử cái gì cơ?

Vỏ kiếm của Tử Tiêu chạm nhẹ lên lên thân đang đứng thẳng của Trình Mạc, Trình Mạc đầy mặt xấu hổ, sợ hãi kêu lên: “A…”

Tử Tiêu thản nhiên nói một câu: “Thoát y phục.”

Trình Mạc nghe vậy, toàn thân cứng đờ, hai vành tai nổi lên một màu phấn hồng diễm sắc, hắn run giọng hỏi: “Ngươi nói cái gì?”

Tử Tiêu không lặp lại, tay cầm chuôi kiếm thoáng dùng chút lực, đẩy phân thân của Trình Mạc dán vào bụng.

Trình Mạc không chịu nổi, một tay cầm vỏ kiếm, nhìn về phía Tử Tiêu.

Tử Tiêu cũng nhìn hắn, trong mắt bình tĩnh không sóng, lặng im một lát, nói: “Thế gian vạn vật tương sinh tương khắc, ngươi nói người sáng lập Tiệt Dương Công cố ý lưu lại một sơ hở này, vậy hắn tất nhiên cũng sẽ có biện pháp hóa giải.”

“Hóa giải?” Trình Mạc kinh ngạc nói, “Nhưng hóa giải như thế nào?”

Tử Tiêu đáp: “Người trúng xuân dược bị cản trở khí huyết, từ giao hợp mà thông trở lại; nếu ngươi đã trúng phải huyết khế, sao không ngại thử một lần.”

Tử Tiêu bình thản nói, trong lòng Trình Mạc lại ầm ầm nổ tung, máu toàn thân như đông lại, sau một lúc lâu hắn mới ngập ngừng nói: “Tử Tiêu, chớ có nói bậy, ngươi là người tu đạo… ngươi… ta…”

Tử Tiêu không vội không chậm nói: “Cái gọi là đạo pháp tự nhiên chính là từ vật mà sinh, ẩn trong vạn vật. Trong thiên địa, có gì không phải đạo? Đạo của ta…” Y chỉ vào trái tim của mình, “Ta tức là đạo, đạo tức là ta.”

Trình Mạc nghe mà trợn mắt há hốc mồm, cùng lúc đó, trong óc chợt hiện lên hình ảnh Tử Tiêu cởi y phục, bộ dáng y lúc tình dục nảy mầm, nhất thời dục hỏa trong nội tâm hắn càng đốt càng vượng. Tay hắn vốn đang cầm vỏ kiếm bỗng buông ra, sờ lên phân thân mình.

Chỉ một động tác, Trình Mạc liền nghe được một tiếng hừ nhẹ động tình phát ra từ miệng mình. Đột nhiên hắn thấy vô cùng xấu hổ, vội buông tay, muốn từ trên giường đứng lên.

Tử Tiêu lấy kiếm chắn lại, dễ dàng ngăn cản Trình Mạc. Lưng hắn tựa vách tường, hai chân mở rộng ngồi ở trên giường.

Lúc này Tử Tiêu lạnh giọng nói một câu: “Tiếp tục.”

Trình Mạc chỉ cảm thấy như đang bị thôi miên, hai tay bắt đầu chậm rãi cởi bỏ nút thắt vạt áo. Hắn vô cùng xấu hổ cúi đầu, hai mắt ửng đỏ không dám nhìn Tử Tiêu.

Tử Tiêu nhìn khóe mắt dần ướt át của Trình Mạc liền biết hắn đang xấu hổ, nhưng trong lòng càng xấu hổ, thân thể lại càng trở nên hưng phấn. Phân thân cao cao giữa hai chân bị nội y bọc lấy dần dần cứng lên, trước sau đã ướt một mảnh.

Tử Tiêu dùng vỏ kiếm nhẹ nhàng luồn vào lưng quần hắn, đẩy ra, phân thân đứng thẳng kia sớm kiềm chế không được mà bật lên, lộ ra đỉnh phân thân đã chảy ra chất lỏng.

Trình Mạc lập tức muốn che lại, liền bị Tử Tiêu dùng vỏ kiếm đập vào cổ tay, đẩy tay hắn ra. Tử Tiêu không nói ra lời dâm tục đùa cợt, cũng không lộ ra chút biểu tình nghiền ngẫm khinh thị nào. Y chỉ tiếp tục dùng chuôi trường kiếm đùa nghịch vật giữa hai chân Trình Mạc một cách không nhanh không chậm, đỉnh kiếm dính dâm dịch chảy ra. Tử Tiêu đổi hướng, nâng kiếm đẩy ra vạt áo Trình Mạc.

Lộ ra toàn bộ thân hình, Trình Mạc tập võ hàng ngày, tuy hơi gầy nhưng rắn chắc, cơ thịt căng đầy mà không sôi sục, chỉ cân xứng, bao phủ một lớp lên xương cốt. Làn da tuy không trắng bằng Tử Tiêu, nhưng cũng sáng bóng nhẵn nhụi, tỏa ánh sáng nhạt.

Tử Tiêu cầm kiếm, từ bụng di đến ngực, chạm một bên nụ hoa, dùng sức ấn xuống.

“A… Đừng…” Trình Mạc rên khẽ, cuối cùng một bàn tay nhịn không được đi tới giữa hai chân, cầm dương vật, vuốt lên vuốt xuống. Cho dù hắn không nhìn cũng biết cảnh này nhất định là dâm loạn vô cùng, vỏ kiếm lạnh băng của Tử Tiêu châm lửa trên thân thể, dục niệm vô hình mở ra một cánh cửa khổng lồ, muốn nuốt chửng hắn.

Trình Mạc chỉ có thể nhắm mắt lại, không nhìn cũng không suy nghĩ, chuyên tâm tự an ủi, mang đến khoái cảm cho mình.

Tử Tiêu tựa hồ không hài lòng với việc Trình Mạc nhắm mắt lại, trên tay y dùng chút lực, ép đau nụ hoa Trình Mạc, rồi lạnh lùng nói: “Mở mắt ra.”

Trình Mạc đành phải mở hai mắt, lại không ngờ đôi con ngươi của Tử Tiêu phản chiếu hình ảnh của hắn, bộ dáng dâm loạn làm máu huyết hắn như bị đình trệ, động tác trên tay nhất thời ngừng lại.

Tử Tiêu thấy hắn ngừng động tác, đi đến ngồi xuống mép giường, ngón tay lạnh lẽo đặt lên mu bàn tay Trình Mạc, bao lấy năm ngón tay hắn, dùng chút lực cùng hắn trấn an dục vọng.

Trình Mạc nhìn khuôn mặt tuấn mỹ kề sát của Tử Tiêu, nhịn không được nhẹ nhàng kêu một tiếng: “Tử Tiêu.”

Tử Tiêu không đáp.

Trình Mạc ngẩng đầu lên, cắn môi y, đầu tiên là khẽ cắn, sau đó dùng lưỡi liếm môi dưới, lưỡi luồn vào miệng y. Trình Mạc nhấm nháp lưỡi y, cảm thấy lành lạnh, vừa lúc giảm bớt lửa nóng trong lòng. Tử Tiêu tùy ý hắn đảo qua đảo lại trong miệng mình nhưng vừa không né tránh cũng không đáp lại.

Trình Mạc bắt đầu cảm thấy bối rối, muốn lùi lại, không ngờ tay Tử Tiêu cầm tay hắn chợt xen vào kẽ trống giữa năm ngón tay, trực tiếp cầm phân thân Trình Mạc, thậm chí ngón tay dài còn cọ xát đỉnh lỗ nhỏ. Trình Mạc run rẩy, chất lỏng tràn ra từ phân thân chảy xuống, đến bên trong bụi cỏ giữa hai chân, mỗi một lần an ủi đều có thể mang đến tiếng nước chậc chậc.

Trình Mạc xấu hổ vô cùng, thân thể muốn trốn về phía sau, nhưng phân thân còn nằm trong lòng bàn tay Tử Tiêu, khó có thể nhúc nhích, hắn chỉ nâng được thân trên, lồng ngực trần trụi ưỡn ra.

Tử Tiêu đột nhiên vùi đầu, ngậm lấy nhũ tiêm đứng thẳng của Trình Mạc, hút một ngụm. Chỉ nghe “Ba” một tiếng vang nhỏ, ngực Trình Mạc lập tức nổi lên màu đỏ.

Khoái cảm tích tụ, Trình Mạc ngưỡng người ngã trên giường, thở dốc không ngừng, hạ thân sưng đau nhưng vẫn không thể tiết ra tinh dịch. Động tác cọ xát liên lục lặp đi lặp lại trên tầng da mẫn cảm, Trình Mạc cảm giác như muốn trầy da, vươn tay bắt lấy tay Tử Tiêu, nói: “Không được, không được, dừng lại.”

Tử Tiêu ngừng lại, lòng bàn tay dính dâm dịch thong thả xoa xoa bụng Trình Mạc. Trình Mạc lấy hai tay che mặt, lắc lắc đầu, nhưng thân thể vẫn run rẩy vì thở dốc như cũ.

Tử Tiêu hỏi: “Sao vậy?”

Trình Mạc gian nan nói: “Không đủ, ra không được.”

“Không đủ?” Tử Tiêu lấy ngón tay kẹp lấy nhũ tiêm Trình Mạc, dùng sức kéo.

Trình Mạc rên rỉ một tiếng, hai tay vẫn ôm lấy mặt, giữa hai chân đã thấm ướt một mảnh, chất lỏng dâm mĩ chầm chậm chảy xuống, tiểu huyệt giữa hai chân cũng trở nên ướt át. Trình Mạc không dám nói hắn cảm giác huyệt khẩu bị thấm ướt ngứa ngáy khó nhịn, lúc co rút lại chỉ thấy bên trong trống trải, hận không thể lập tức bị phân thân cứng rắn cực nóng của nam nhân tiến vào, không, không phải nam nhân, là Tử Tiêu, hắn chỉ khát vọng Tử Tiêu đi vào thân thể mình. Nhưng mà lời này sao có thể nói ra miệng, hắn trời sinh anh tư hơn người, phong lưu tung hoành giang hồ, tuổi còn trẻ đã lên làm minh chủ Võ Lâm Minh, thống soái giang hồ Trung Nguyên. Nay tại dưới thân nam nhân, bị nam nhân vuốt ve, lộ ra tư thái dâm đãng, hắn đã hổ thẹn đến cực điểm, nếu còn muốn hắn cầu nam nhân đưa thứ đó vào trong người mình, vậy thà giết hắn còn hơn.

Trình Mạc bị dày vò khó chịu, nước mắt cuối cùng nhịn không được chảy xuống từ khóe mắt, dính ướt tóc mai.

Tử Tiêu vuốt qua khóe mắt hắn, nhẹ nhàng kêu: “Trình Mạc.”

Trình Mạc gợi lên một nụ cười chua xót nơi khóe miệng, hô: “Tử Tiêu.”

“Ân?” Tử Tiêu dựa sát vào một chút nghe hắn nói.

Trình Mạc đột nhiên vươn tay cầm lấy trường kiếm Tử Tiêu đặt ở bên giường, rút ra nhanh như chớp liền đưa về hướng sườn bụng.

Tử Tiêu phản ứng cực nhanh, ngón tay kẹp chặt thân kiếm đẩy ra, liền đoạt trở về. Tay chân Trình Mạc không có lực, bị Tử Tiêu đoạt kiếm chỉ có thể buông tay ra, yếu đuối ngã về trên giường.

Tử Tiêu thu kiếm, đem trường kiếm dựa vào chân giường, tay kia thì nắm lấy tóc Trình Mạc, ép hắn ngẩng đầu nhìn mình, lạnh giọng hỏi: “Muốn chết?”

Khóe mắt Trình Mạc còn vương nước mắt, trông có vài phần điềm đạm, hắn run giọng nói: “Tử Tiêu, ngươi cảm giác ta như vậy còn nên sống sao?”

Tử Tiêu đáp: “Đầu tháng đã đến đại hội võ lâm, Võ Lâm Minh chủ Trình Mạc vắng mặt, chỉ vì dương tinh khó tiết, trần như nhộng ở trên giường nam nhân dùng kiếm tự sát, Trình Mạc, ngươi cười nổi không?”

“Ta…” Trình Mạc lạc giọng.

Tử Tiêu lấy ngón tay nắm chặt cằm hắn, một tay kia vỗ vỗ mặt hắn, nói: “Trình Mạc, ngươi phải sống.” Nói xong, kéo cằm hắn khiến cho mặt hắn chôn giữa hai chân y, mệnh lệnh nói: “Liếm cho ta.”

Trình Mạc kinh hoàng ngẩng đầu lên, “Tử Tiêu…”

Tử Tiêu cúi đầu nhìn thẳng hắn, “Trình Mạc, để ta dạy cho ngươi sống như thế nào.”

Trình Mạc bị Tử Tiêu nắm tóc, vùi mặt vào giữa hai chân y, chóp mũi cơ hồ đụng vào phân thân Tử Tiêu, hô hấp tràn ngập khí tức của Tử Tiêu, Trình Mạc nhất thời tâm hoảng ý loạn. Tử Tiêu tay còn nắm chặt gáy hắn, muốn tránh cũng không được, chỉ có thể dùng hai tay chậm rãi cởi bỏ quần Tử Tiêu.

Phân thân Tử Tiêu chỉ mới cứng một nửa, Trình Mạc lấy tay cầm, ngẩng đầu lên liếc nhìn Tử Tiêu một cái. Tử Tiêu buông tóc hắn ra, nhẹ nhàng vén phần tóc hỗn độn ra phía sau vành tai. Trình Mạc nuốt một ngụm nước miếng, hé miệng, chậm rãi ngậm phân thân Tử Tiêu.

Cái kia nhanh chóng cứng lên, cơ hồ nhồi đầy trong miệng Trình mạc, động một cái cũng thực gian nan. Trình Mạc bị nghẹn khó chịu, muốn phun ra, không ngờ Tử Tiêu hạ eo một cái, nhét toàn bộ dương căn cực lớn vào miệng Trình Mạc, bắt hắn nuốt hết.

Trình Mạc nhất thời muốn nôn, không kịp lui đã bị Tử Tiêu giữ chặt đầu, liên tiếp đâm vài cái thật sâu, mỗi một lần đều đụng đến cổ họng. Rõ ràng thân thể cảm thấy khó chịu, trong lòng lại cảm thấy hưng phấn, hạ thể cứng thêm, hắn không dám đụng vào, sợ trải qua cái loại thống khổ pha lẫn khoái cảm lúc nãy.

Tử Tiêu cuối cùng cũng thả tay ra, Trình Mạc liền lui lại, ghé vào bên giường nôn khan hai tiếng. Hắn ngồi thẳng người nhìn về phía Tử Tiêu, Tử Tiêu cũng nhìn hắn.

Hắn hít vào một hơi thật sâu, hai tay đỡ lấy phân thân y thẳng thắn cao thấp vuốt ve, miệng mở ra ngậm lấy, vươn đầu lưỡi liếm lộng.

Trình Mạc không biết vì sao, đột nhiên muốn dùng hết toàn lực làm cho Tử Tiêu được thoải mái, đầu lưỡi cao thấp lướt dọc hành thể, kích thích lỗ nhỏ mẫn cảm.

Trình Mạc giương mắt xem Tử Tiêu, thấy y hô hấp sâu, thần sắc bình tĩnh lạnh nhạt, ngoài việc hạ thân cứng rắn như thiết thì trên mặt không chút nào nhìn ra bộ dáng động tình. Nơi mi gian, chu sa hồng sắc càng diễm lệ.

Trình Mạc quỳ gối trên giường, nâng eo, một tay chống bên giường một tay tìm tòi phía sau, ngón tay ấn chung quanh hậu huyệt đã sớm thấm ướt. Trình Mạc lấy một ngón dò xét đi vào.

Có chút trướng đau nhưng vẫn chưa đủ. Hắn ngẩng cao đầu thở dốc không thôi, tiếp tục vói vào ngón tay thứ hai.

Tử Tiêu vươn một bàn tay phủ trên ngực Trình Mạc, rồi mới di dần lên hầu kết, hai má, cuối cùng dùng đầu ngón tay mân mê bờ môi của hắn. Trình Mạc hé miệng, vươn đầu lưỡi liếm ngón tay y. Tử Tiêu thuận thế đem ngón tay vói vào trong miệng, quấy đảo lưỡi của hắn.

Trình Mạc cong hai ngón tay khuếch trương hậu huyệt của mình, đột nhiên Tử Tiêu đến gần bên tai hắn, dùng thanh âm thanh lãnh hỏi: “Thoải mái sao?”

Trình Mạc toàn thân run lên, chỉ ồ ồ hô hấp không đáp lại lời nói của y.

Tử Tiêu nhẹ nhàng liếm liếm vành tai hắn, lại hỏi: “Thoải mái sao?”

Trình Mạc vẫn ngậm ngón tay Tử Tiêu trong miệng, hắn chỉ có thể nhắm mắt lại gật gật đầu.

Tử Tiêu tựa hồ vừa lòng, vùi đầu khẽ liếm nhũ tiêm Trình Mạc. Y trước dùng lưỡi đảo quanh quầng thâm, rồi mới dùng răng nanh cắn nụ hoa, nhẹ nhàng nghiến.

Trình Mạc nhịn không được “A ──” một tiếng kêu ra miệng, lắc đầu gọi danh tự Tử Tiêu, đồng thời đem ngón tay thứ ba vói vào phía sau tiểu huyệt.

Hắn khép ngón tay lặp lại động tác ra vào, mãi cho đến cảm giác cũng đủ khuếch trương, một bàn tay ôm lấy eo Tử Tiêu. “Tiến vào.”

Tử Tiêu không nói, đầu ngón tay sờ vào đỉnh phân thân của Trình Mạc, lôi ra một sợi tơ trong suốt.

Trình Mạc thấy Tử Tiêu không có động tĩnh, cắn răng tách ra hai chân ngồi trên người y, một bàn tay đỡ lấy dương vật Tử Tiêu, tay kia thì tách mở mông cánh hoa, nhắm ngay hậu huyệt chậm rãi ngồi xuống.

Nhưng mới chỉ nuốt vào phần đỉnh, hậu huyệt đã bị mở bung ra vô cùng đau đớn, Trình Mạc có chút kinh hoảng hô: “Tử Tiêu, quá lớn, không được…” Tử Tiêu lại dùng hai tay chế trụ eo hắn: “Có thể.”

Trình Mạc tựa đầu vào đầu vai Tử Tiêu, dùng sức thả lỏng huyệt khẩu, bị Tử Tiêu chế trụ eo từ từ ngồi xuống, cuối cùng cũng hoàn toàn nuốt hết dương căn vào. Thân thể bị nhồi hoàn toàn, kịch liệt đau đớn lan tràn tại chung quanh huyệt khẩu, tay chân đều bủn rủn khó có thể nhúc nhích. Hắn nằm ở trên người Tử Tiêu, chỉ có thể dùng sức phập phồng ngực nhưng không cách nào cử động được một chút.

Tử Tiêu cũng không thúc giục, nhẹ nhàng liếm môi Trình Mạc. Trình Mạc giương mắt nhìn y, khóe mắt đọng nước mắt, hai tay ôm chầm Tử Tiêu: “Tử Tiêu, hôn ta.”Tử Tiêu nghe vậy vùi đầu ngậm môi hắn. Trình Mạc lập tức hé miệng đáp lại y, triền miên dây dưa nơi đầu lưỡi. Tử Tiêu cùng hắn trao đổi khẩu thủy, cảm nhận được hương vị ngọt ngào mê người.

Trình Mạc nâng eo, hậu huyệt nhả ra một chút phân thân Tử Tiêu, rồi mới trọng trọng ngồi xuống, đem nó nuốt trở về hoàn toàn, eo Tử Tiêu cứ như vậy thuận theo lên xuống. Hậu huyệt không ngừng phun ra nuốt vào nhục căn cực đại.

Thứ thô to kia không ngừng ma sát thân thể Trình Mạc, mỗi một lần ngồi xuống đều đâm đến chỗ sâu bên trong, nội tâm ngứa ngáy cuối cùng cũng tìm được cách giảm bớt. Điểm mẫn cảm bị va chạm liên tục, cho dù không đụng đến, dục vọng phía trước cũng cứng rắn vô cùng.

Ý thức Trình Mạc bắt đầu có chút mơ hồ, bất giác hồ ngôn loạn ngữ: “Tử Tiêu, lớn quá… Đâm đến thật thoải mái…” Tử Tiêu hỏi: “Thoải mái sao?”

Trình Mạc gật đầu, một bàn tay sờ lên ngực, bắt lấy nhũ tiêm vân vê, “Ân ── thoải mái, lại dùng lực chút… Sâu một chút…” Tử Tiêu nói: “Tự ngươi đến.”

Trình Mạc chỉ phải nâng mông cao chút, ngồi xuống càng dùng sức, mỗi một lần đâm vào, chính hắn cũng sợ hãi kêu ra tiếng.

Nhưng lặp lại cao thấp hồi lâu, phía trước cho dù đã sớm hưng phấn dâm thủy giàn giụa, Trình Mạc vẫn không bắn ra. Thứ kia sưng lên mà lại không phát tiết được khiến hắn khó chịu gần như phát khóc. Hắn cọ cọ mặt bên gáy Tử Tiêu, kêu tên y: “Tử Tiêu, Tử Tiêu, ta thật khó chịu…”

Tử Tiêu vòng tay siết chặt lưng hắn, gắt gao ôm hắn vào trong ngực, hạ thể dùng sức ra vào vài lần rồi bắn tinh trong cơ thể hắn. Trình Mạc cảm thấy hậu huyệt hắn bị tinh dịch cực nóng lấp đầy, trong khoảnh khắc, huyết mạch toàn thân tựa hồ đều thông như bình thường, dương tinh cũng tìm được đường ra ngoài, dục vọng phát tiết thật thống khoái.

Trình Mạc cả người vô lực, xụi lơ trong lòng Tử Tiêu. Tử Tiêu vẫn chưa rút ra khỏi cơ thể hắn, chỉ dùng hai tay ôm, không để hắn trượt xuống.

“Tử Tiêu.” Trình Mạc chui đầu vào trong lòng hắn, suy yếu: “Ta cảm giác ta sắp chết.”

Tử Tiêu hôn một cái lên trán hắn. “Không, ngươi sống lại.”

Trình Mạc trầm trầm ngủ đến hừng đông mới tỉnh lại. Mở mắt ra liền nhìn thấy Tử Tiêu quần áo chỉnh tề ngồi ở bên giường. Hắn muốn ngồi dậy, giở chăn ra mới phát hiện thân thể bên dưới đều trần trụi.

Tử Tiêu mở to mắt: “Tỉnh?”

Trình Mạc đỏ bừng mặt, ở trên giường tránh cũng không thể tránh, chỉ có thể đáp một tiếng: “Ừ.” Trong đầu suy nghĩ rối bời như mạng nhện.

Tử Tiêu hỏi: “Hiện tại thấy thế nào?”

Trình Mạc thử thúc giục chân khí trong cơ thể di chuyển, cho dù đang dựa vào Tử Tiêu gần như thế cũng không xuất hiện loại cảm giác động tình, toàn thân vô lực như tối hôm qua. Hắn chần chờ đáp: “Hình như là ổn.”

Tử Tiêu vươn tay đến, Trình Mạc theo bản năng liền muốn tránh. Không ngờ Tử Tiêu chỉ lấy ngón tay thăm dò mạch môn, trong lòng hắn không khỏi nhảy lên một trận dồn dập.

Tử Tiêu dò xét trong chốc lát: “Tạm thời không có việc gì.”

Trình Mạc hiểu được ý tứ của y. Thanh Tùng lão nhân từng nói qua, huyết khế này đến cuối đời không có thuốc gì trị dứt, tất nhiên sẽ không có chuyện chỉ cần hai ba lần giao hợp ngắn ngủi liền không lo hậu quả về sau.

Trình Mạc nhu nhu cổ tay, cười khổ.

Tử Tiêu đứng dậy, “Nên khởi hành thôi. Ta ở bên ngoài chờ ngươi.”

Trình Mạc thu thập xong hành trang, đi về phía Tiết Thải Nhi cáo từ.

Tiết Thải Nhi giữ lại bọn họ, “Trình ca ca lưu lại hai ngày hẵng đi.”

Trình Mạc lắc đầu, “Võ Lâm Minh còn có chuyện quan trọng, phải vội trở về, sau này có thời gian ta nhất định đến bái phỏng lệnh huynh.”

Tiết Thải Nhi nhếch miệng, không vui nói: “Lại là ca ca.”

Trình Mạc bảo Trình Tam và Lăng Tiểu Lộc chuẩn bị khởi hành.

Lăng Tiểu Lộc cưỡi ngựa theo hướng Trình Mạc, “Trình minh chủ, ta xem sắc mặt ngài tựa hồ không tốt lắm?”

Trình Mạc nghe vậythần sắc càng thêm tái nhợt hai phần, miễn cưỡng cười nói: “Đêm qua nghỉ ngơi không tốt lắm, không có cách nào.”

Lăng Tiểu Lộc gãi gãi đầu, hắn đêm qua ngủ thật say, khách phòng Linh Lung sơn trang so với khách điếm bên ngoài không biết tốt hơn bao nhiêu lần, không hiểu vì sao Trình minh chủ lại ngủ không ngon.

Tử Tiêu nhảy lên ngựa, đứng ở ven đường đợi bọn họ.

Lăng Tiểu Lộc kéo Trình Tam lên ngựa rồi quất mạnh roi, Chiếu Nguyệt liền chạy vội ra ngoài. Trình Mạc theo phía sau bọn họ, cùng Tử Tiêu sóng vai chậm rãi mà đi.

Tử Tiêu đột nhiên hỏi: “Ngươi có biết vì sao tối hôm qua ngươi không thể tiết ra không?”

Trình Mạc nghe vậy sửng sốt, tay có chút run rẩy xiết chặt cương ngựa, quay đầu xem Tử Tiêu thần sắc bình tĩnh, không có ý khinh thị cũng như trêu chọc, mới nhẹ giọng nói: “Ta không biết.”

Tử Tiêu nói: “Ta nghĩ hồi lâu, thân thể ngươi tựa hồ không chịu khống chế của chính ngươi, dường như nó chịu khống chế của ta.”

Trình Mạc hỏi: “Ý của ngươi là ──”

Tử Tiêu nhìn về phía hắn, “Cho nên ta thúc dục mình bắn ra dương tinh trong cơ thể ngươi, muốn nhìn xem có thật là như ta dự đoán hay không.”

Trình Mạc đột nhiên kéo cương ngựa, sắc mặt bừng tỉnh, tâm như tro tàn, “Ý của ngươi là ── ta không thể tự mình… Chỉ có thể… dựa vào ngươi…”

Tử Tiêu nói: “Không cần kinh hoảng, chỉ là đoán.”

Trình Mạc lắc lắc đầu, “Không, ngươi nói đúng, khi đó rõ ràng ta đã muốn… tại sao… không cách nào ra được, ta… Ta…”

Tử Tiêu lẳng lặng đứng ở một bên nhìn hắn.

Trình Mạc bỗng nhiên ngửa mặt lên trời cười dài, “Ha ha ha… Trình Mạc a Trình Mạc, ngươi thật sự là kẻ đáng chê cười nhất thiên hạ… Ha ha…”

Tử Tiêu đột ngột dắt tay hắn, thúc tuấn mã dưới thân đi về phía trước.

“Tử Tiêu?” Trình Mạc nhẹ giọng.

Tử Tiêu nói: “Đi thôi, trở về Võ Lâm Minh của ngươi.”

Trình Mạc nghe đến Võ Lâm Minh, không khỏi ngẩn ra, “Võ Lâm Minh, võ lâm đại hội.”

Tử Tiêu nói: “Đúng vậy, Võ Lâm Minh, võ lâm đại hội, Võ Lâm Minh chủ.”

Trình Mạc kinh ngạc lặp lại: “Võ Lâm Minh chủ.”

Đúng vậy, hắn không thể dễ dàng cam chịu, hắn vẫn là Võ Lâm Minh chủ, gánh vác đại sự thống lĩnh võ lâm Trung Nguyên. Tử Tiêu cũng không khinh thường hắn, hắn có thể nào khinh thường chính mình.

Trình Mạc nói: “Cám ơn ngươi, Tử Tiêu.”

Tử Tiêu hơi gật đầu, lặng yên không nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 02.09.2017, 13:22
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 31.12.2016, 00:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 5115
Được thanks: 2200 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Võ lâm minh tư mật ký sự - Lâm Ngôn - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


2

Từ Linh Lung sơn trang trở về Võ Lâm Minh chỉ khoảng hai ngày lộ trình ngắn ngủi. Đến Võ Lâm Minh tại Lâm Uyên thành, Lăng Tiểu Lộc liền lưu luyến cáo từ Trình Mạc, hắn muốn đi đến khách điếm trong thành tìm sư huynh.

Trình Mạc thấy hắn cúi thấp đầu rầu rĩ không vui, cười khuyên nhủ: “Sau khi ngươi trở về, có thể cùng sư huynh ngươi đến Võ Lâm Minh làm khách.”

Lăng Tiểu Lộc nhất thời vui vẻ: “Lúc nào cũng có thể chứ?”

Trình Mạc gật đầu cười nói: “Lúc nào cũng có thể.”

“Ân!” Lăng Tiểu Lộc tức khắc khôi phục sinh khí, “Ta đi nói với các sư huynh, Võ Lâm Minh chủ Trình Mạc là bằng hữu của ta, hắn mời chúng ta đi Võ Lâm Minh làm khách có được không?”

Trình Mạc nói: “Đương nhiên là được.”

Đợi Lăng Tiểu Lộc đi rồi, Trình Mạc nhìn về phía Tử Tiêu, nhất thời lại xấu hổ. Tử Tiêu theo hắn đi Kì Vân sơn thanh lí sơn tặc, tuy rằng chưa từng ước định, một chuyến đi này cũng là cùng hắn trở Võ Lâm Minh chờ ngày diễn ra võ lâm đại hội.

Trình Mạc quay mặt, nhẹ giọng nói: “Chúng ta trở về đi.”

Tử Tiêu đáp: “Ân.”

Công việc của Võ Lâm Minh đều đang chờ Trình Mạc trở về giải quyết, nay Lâm Uyên thành đã là các nơi nhân sĩ giang hồ tụ tập, hơi có chủ quan vô ý một chút liền có cơ hội xảy ra đại loạn. Trình Mạc suốt ngày bận rộn không ngừng, thời gian gặp mặt Tử Tiêu chỉ có ba bữa cơm sáng trưa chiều. May mắn Tử Tiêu là người trầm tĩnh, không thấy Trình Mạc thì y tự luyện võ đọc sách đến thanh nhàn.

Võ Lâm Minh có thư khố cất chứa không thiếu võ công bí tịch giang hồ, đó đều là phụ thân Trình Mạc lúc còn đương nhiệm Võ Lâm Minh chủ vất vả thu thập được. Trình Mạc luyện Tiệt Dương Công vốn thiên về chân khí tinh thuần, vì vậy không hợp với công phu nội gia ngoại gia khác cho nên hắn cực ít đụng đến.

Mấy ngày nay Tử Tiêu nhàn đến vô sự, ngược lại thường xuyên đến thư khố đọc sách.

Cuối cùng cũng được một ngày nhàn rỗi hiếm hoi, Trình Mạc liền đi thư khố tìm Tử Tiêu, thấy y đứng cạnh một giá sách, cúi đầu lật xem trong tay một thư quyển cũ nát bìa bằng da dê.

Trình Mạc biết lúc hắn tiến vào thì Tử Tiêu tất nhiên đã phát hiện hắn, y chỉ ngẩng đầu lên một cái, cũng không biết xem cái gì nhập tâm như thế. Không khỏi điểm nhẹ cước bộ đi đến bên người Tử Tiêu, cúi đầu nhìn quyển trục trên tay hắn kia.

Trình Mạc vừa thấy hình ảnh trên trang giấy, nhất thời đại quẫn, hỏi: “Tử Tiêu, sao ngươi lại đọc cái loại sách loạn thất bát tao này?”

Tử Tiêu đem thư đưa cho hắn, “Ngươi xem.”

Trình Mạc có chút chần chờ, nhận lấy lật xem hai trang, trên mặt giấy đúng là tranh vẽ nam nữ giao hợp, bên cạnh có một loạt ghi chú, lại không phải Hán tự, Trình Mạc không nhận biết được.

Tử Tiêu nói: “Đây là nguyên tự một bộ võ công bi tịch của Tây Nam Ngọc Khê tộc, tên là Dục Ma Kinh.”

“Võ công bí tịch?”

Tử Tiêu gật gật đầu, “Nó coi trọng việc hợp thể song tu, giao hợp là lúc thúc dục nội lực dung hòa lẫn nhau, lấy giao hợp để tăng tiến công lực song phương.”

Trình Mạc lật xem hai trang, cảm giác hình ảnh kia thật khó coi, lại nghe Tử Tiêu nói: “Trình lão minh chủ học thức uyên bác nhưng hỗn tạp, ngay cả bản bí tịch này cũng có.”

Trình Mạc không biết y nói lời này có ý châm biếm hay không, nhất thời dở khóc dở cười, hỏi: “Vậy võ công này có chỗ nào đặc biệt khiến ngươi chú ý?”

Tử Tiêu cầm bí tịch về, nói: “Đây là ta tìm trong thư khố hồi lâu mới thấy, duy nhất có một quyển, người luyện võ theo bí tịch này phải kết hợp cùng giao hợp.”

Trình Mạc chần chờ: “Ngươi là nói…”

Tử Tiêu chậm rãi giải thích: “Lại nói tiếp, Tiệt Dương Công nội công cũng tương quan cùng giao hợp tình dục, biết đâu có thể từ đây tìm được phương pháp phá giải.”

Trình Mạc có chút giật mình, không nghĩ tới Tử Tiêu đã nhiều ngày lưu luyến ra vào thư khố là vì giúp hắn tìm kiếm sơ hở để phá giải Tiệt Dương Công.

Lúc này nghe được Tử Tiêu tiếp tục: “Ta hỏi ngươi, ngươi lúc huyết khế phát tác hôm ấy, có phải huyết mạch bị cản trở, nội lực không chuyển hay không?”

Trình Mạc khi đó toàn thân vô lực, căn bản không thể thúc dục nội lực vận hành rõ ràng vì huyết mạch bị cản trở.

Tử Tiêu lật đến một trang, đưa cho Trình Mạc, “Dục Ma Kinh ghi lại, giao hợp là lúc một người lấy nội lực rót vào trong cơ thể một người khác, chỗ thân thể kết hợp sẽ liên kết huyết mạch rồi lan tràn toàn thân, có thể phá bỏ cản trở làm tắc huyết mạch đi. Người hỗ trợ phải có nội lực thâm hậu mới có thể đả thông kinh mạch người luyện, ta nghĩ ngươi có thể thử xem.”

Trình Mạc nhìn kỹ trang sách kia mới phát hiện kỳ thật không phải là một nam một nữ, mà là nhìn không ra đặc thù của hai người, trong đó một người đang quỳ trên mặt đất, nhếch cao cao mông lên, tên còn lại đứng ở phía sau, hạ thể tương liên.

Tử Tiêu nói: “Cái gọi là tinh huyết đồng nguyên, ta sẽ thử dùng lực thúc dục huyết mạch trong cơ thể ngươi, triệt tiêu cản trở, xem đến tột cùng có thể giúp ngươi lưu chuyển nội lực hay không.”

Trình Mạc hỏi: “Nhưng lúc này ta vẫn chưa có cảm giác nội lực bị cản trở, rốt cuộc nên như thế nào mới…”

Tử Tiêu chỉ đáp một chữ: “Đợi.”

Trình Mạc nhất thời không ngừng đỏ mặt, hắn biết ý tứ Tử Tiêu là đợi đến khi huyết khế phát tác, nhưng cũng có nghĩa ứng định rõ ràng lần giao hợp tiếp theo, bảo Trình Mạc làm sao có thể không biết xấu hổ đáp một tiếng “Được”.

Hắn đại quẫn nhìn nhìn bản bí tịch trong tay kia, cuống quít đưa lại cho Tử Tiêu, “Ta còn có việc, đi ra ngoài trước.”

Tử Tiêu gật gật đầu, đem sách để lại trên giá, tùy ý rút ra một quyển khác.

Trình Mạc lúc rời đi nhịn không được quay đầu xem sắc mặt Tử Tiêu, trong lòng bách vị tạp trần, không biết nên xấu hổ đáng buồn hay là nên cảm động đến rơi nước mắt, thầm nghĩ hai người nửa đời là bằng hữu thân thiết, tình hữu nghị vốn thanh thanh bạch bạch coi như bị mình hủy đi, nhất thời lại có vài phần khổ sở, yên lặng quay đầu rời đi.

Một thời gian ngắn sau, kì võ lâm đại hội chính thức đến. Sáng sớm hôm đó, đại môn Võ Lâm Minh mở rộng nghênh đón võ lâm nhân sĩ các môn các phái giang hồ.

Đến đều là chưởng môn nhân cùng với tiền bối cao nhân đức cao vọng trọng của danh môn chính phái có uy tín danh dự trong chốn võ lâm, trong đó uy vọng tối cao đương nhiên là Thiếu Lâm phương trượng Niệm Bi thiền sư.

Đại sư huynh của Lăng Tiểu Lộc Dư Tiểu Sơn là đại đệ tử chân truyền của Thanh Thành chưởng môn. Bởi vì sư phụ bế quan luyện công mấy ngày nay, sư thúc phải lưu tại tọa trấn, cho nên mới phái Dư Tiểu Sơn xuống núi tới tham gia võ lâm đại hội. Còn Lăng Tiểu Lộc, vốn là hắn mặt dày mày dạn nhất định muốn theo Dư Tiểu Sơn.

Võ Lâm Minh tại ngoại ô phía bắc Lâm Uyên thành, ra khỏi thành còn có vài dặm đường.

Lăng Tiểu Lộc theo bên người Dư Tiểu Sơn, một đường nhìn xem hoa cả mắt, kéo kéo Dư Tiểu Sơn hỏi: “Người kia có phải Thái Sơn chưởng môn hay không?” Trong chốc lát lại chỉ nam tử thân hình cao lớn hói đầu, nhỏ giọng nói: “Đó chính là Uy Hổ bang bang chủ?”

Có sư huynh chê cười Lăng Tiểu Lộc chưa từng thấy qua mặt mũi cao nhân, Lăng Tiểu Lộc lập tức ưỡn ngực phản bác nói: “Nhưng ta và Trình minh chủ cùng một đường trở về, hắn còn mời ta đi Võ Lâm Minh làm khách kìa! Luận quen mặt, người ta đã thấy bối phận so với các ngươi còn lớn hơn!”

Vì tránh cho những kẻ không phận sự hay có ý đồ xấu lẫn vào Võ Lâm Minh, võ lâm đại hội lần này do Võ Lâm Minh phát thiếp mời đến các môn phái, hơn nữa nếu đem người bình thường đi theo thì không được vượt quá năm.

Ngay cả như vậy, Lăng Tiểu Lộc lúc bước vào đại môn Võ Lâm Minh, vẫn không khỏi vì cảnh người người tấp nập mà sinh ra cảm thán. Hơn nữa đều là người có chút thanh danh trong chốn võ lâm, không thể thiếu nào hàn huyên bắt chuyện, nào ngươi tới ta đi cao giọng nói giỡn, phảng phất như hội chùa bình thường, nhao nhao ồn ào, muốn đi một bước cũng có vẻ gian nan.

May mắn Võ Lâm Minh chu đáo hơn xa so với tưởng tượng của Lăng Tiểu Lộc, có đệ tử đến dẫn đường cho bọn họ, đưa bọn họ đến một mảnh luyện võ trường trống trải, bốn phía trong sân đều dọn một cái bàn, thậm chí còn có điểm tâm. Đệ tử kia thỉnh bọn họ ngồi xuống chờ đợi một lát.

Lăng Tiểu Lộc đứng lên, nhìn về phía sân nơi chính diện tiền sảnh, suy đoán hẳn chính là vị trí của Trình Mạc, chỉ là lúc này người còn chưa tới, chỉ một cái ghế đơn độc đặt ở đó. Lăng Tiểu Lộc lại trái xem phải nhìn, tìm kiếm Niệm Bi thiền sư ngồi nơi nào, Tử Tiêu đạo trưởng không biết có thể tham dự hay không.

Người càng ngày càng nhiều, toàn bộ luyện võ trường gần như chật kín. Trình Mạc cuối cùng cũng xuất hiện, hắn đứng ở chính sảnh hành lễ: “Trình Mạc tại đây xin cung nghênh chư vị võ lâm tiền bối và các huynh đệ trong giang hồ!”

Lăng Tiểu Lộc không khỏi kích động đứng dậy, dùng sức vỗ tay.

Trình Mạc mỉm cười: “Hôm nay là võ lâm đại hội ba năm một lần, anh hùng hào kiệt các phương đã tề tụ một nơi, nhân việc trọng đại của võ lâm Trung Nguyên hôm nay, Trình Mạc xin nói một tiếng cảm tạ với các vị tiền bối đang hiện diện ở Võ Lâm Minh.”

Lăng Tiểu Lộc giật giật tay áo Dư Tiểu Sơn: “Huynh xem, Trình minh chủ nói chuyện thật có khí thế!” Tán thưởng xong lại nhìn về phía Tử Tiêu ngồi cách Trình Mạc không xa, nhớ tới trong chốn giang hồ, người này cũng làm dấy lên đủ loại đồn thoại, hắn ngưỡng mộ nói: “Cũng chỉ có đại hiệp như Trình minh chủ mới có thể kết thành bằng hữu với một người lợi hại như Tử Tiêu đạo trưởng.”

Trình Mạc khách khí xong liền nói thẳng: “Võ lâm đại hội lần này chủ yếu có hai đại sự thỉnh các vị cùng nhau thương nghị. Thứ nhất là tuyển cử cho vị trí Võ Lâm Minh chủ ba năm một lần; chuyện thứ hai là trước đó vài ngày, Trình Mạc có nhận được một phong thư từ Niệm Bi thiền sư, cũng chính là đại sự võ lâm muốn cùng bàn luận với chư vị.”

Tuyển cử ba năm một lần kỳ thật là nếu không có ai ra tranh đoạt vị trí minh chủ, chín phần mười sẽ không đổi người. Không có uy vọng giang hồ, cũng không có võ công cao đến cảnh giới nhất định thì làm sao dám tùy tùy tiện tiện ra mặt tranh vị trí minh chủ. Huống chi Võ Lâm Minh, từ lúc Trình Mạc lên ngôi chủ vị tới nay, liên tục phát triển uy danh, danh tiếng của Trình Mạc ngày càng thịnh như mặt trời ban trưa, hắn đã sớm được công nhận là một danh môn thiếu hiệp khó tìm địch thủ nổi bật nhất trong chốn võ lâm Trung Nguyên. Lúc này kẻ nào mà dám ra mặt tranh đoạt chức vị Võ Lâm Minh chủ với hắn thì rõ mười mươi là muốn chuốc phiền phức vào người.

Nếu không ai đứng ra, vậy Võ Lâm Minh chủ tiếp theo vẫn như cũ là Trình Mạc, toàn trường mấy trăm danh nhân sĩ giang hồ đều không có dị nghị gì.

Lăng Tiểu Lộc hoan hỉ vô cùng, cao giọng hô: “Ta ủng hộ Trình minh chủ!”

Tình huống này Trình Mạc trong lòng cũng đã có dự tính, hắn cảm tạ theo lễ, nhân tiện nói: “Sự việc ghi lại trên lá thư thì xin thỉnh Đại Sư đứng ra giải thích cho các nhân sĩ ở đây.”

“A Di Đà Phật.” Niệm Bi thiền sư niệm một tiếng phật hiệu, đứng dậy. “Việc này vốn phải kể đến hai năm trước, có một vị nữ thí chủ đến tự của bần tăng thắp hương. Nữ thí chủ kia rất là bi thương, sắc mặt hoảng hốt, sau khi thắp hương xong thì vội rời khỏi bản tự, ngờ đâu là đến sau núi định nhảy xuống tự sát, may thay nàng ta được một đệ tử trong tự cứu lên, đưa xuống núi.

Vị thí chủ kia nói là muốn tự sát vì bị tên tình phu vô lương tâm của nàng ta phụ bạc, vứt bỏ, nhất thời quá đau lòng cho nên mới quẫn trí muốn kết thúc sinh mệnh. Đệ tử kia tên Tâm Khổ, hắn sợ nàng ta lại đi tự sát mới dùng đủ mọi cách khuyên giải an ủi, đưa nàng ta đến căn nhà dưới chân núi, dàn xếp tốt mới rời đi. Sau đó, vị nữ thí chủ kia thường xuyên lên núi thắp hương, mỗi lần đến đều đòi tìm Tâm Khổ, còn đưa hắn quần áo giày vớ…” Nói tới đây, Niệm Bi thiền sư hơi dừng lại một chút, niệm một tiếng “A Di Đà Phật”.

Vài tên Thiếu Lâm đệ tử đi cùng Niệm Bi thiền sư đều cúi đầu, nhẹ giọng niệm theo: “A Di Đà Phật.”

Lăng Tiểu Lộc hiểu ra, nàng kia nhất định đã thích cái vị hòa thượng tên Tâm Khổ đó.

Trình Mạc cũng có chút cảm khái, hắn quay đầu liếc mắt nhìn Tử Tiêu ngồi bên một cái. Bỗng nhiên thân thể hắn cứng đờ, lại là tình huống huyết khế phát tác đêm đó, toàn thân vô lực, tình dục dâng lên. Hơn nữa lại trong hoàn cảnh thế này, ngay lúc võ lâm nhân sĩ đang có mặt, sao có thể như vậy…!

Hai tay Trình Mạc đặt trên đầu gối, không tự chủ được mà xiết chặt quần, lúc này hắn nghe thấy Niệm Bi thiền sư tiếp tục nói, “Người xuất gia lục căn thanh tịnh, sớm chặt đứt thất tình lục dục nơi thế tục, Tâm Khổ chỉ có thể đối nữ thí chủ kia nhìn mà như không thấy. Vị thí chủ kia quấn quýt si mê nửa năm, cuối cùng cũng buồn bã rời đi, không xuất hiện tại Thiếu Lâm Tự nữa.

Chúng tôi xem việc này coi như xong. Không ngờ, ba tháng trước, Tâm Khổ và sư đệ hắn Tâm Thiện xuống núi làm việc thì bất ngờ gặp lại nữ thí chủ kia. Theo như lời Tâm Thiện, nữ thí chủ kia tuy rằng dung mạo chưa có gì biến đổi, nhưng cách nàng ta ăn mặc, hành vi cử chỉ, cách nói chuyện hoàn toàn khác xa so với hai năm trước. Vị thí chủ kia đuổi Tâm Thiện đi, muốn nói chuyện riêng với Tâm Khổ, Tâm Khổ cũng đồng ý, theo nàng vào rừng.

Tâm Thiện bên ngoài chờ một mình. Hồi lâu vẫn không thấy Tâm Khổ đi ra, nhịn không được liền đi vào, nhưng… ngờ đâu lại chứng kiến Tâm Khổ trần trụi nằm trên mặt đất. Tâm Thiện chạy đến gần Tâm Khổ mới phát hiện Tâm Khổ đã đoạn khí, hơn nữa xem dấu vết giữa hai chân, đúng là… đã… phá sắc giới. Tâm Thiện ngẩng đầu lên, muốn tìm tung tích nữ thí chủ kia, thấy xa phía trước có bóng người chợt lóe qua, đuổi theo được một lúc thì mất dấu.”

Niệm Bi thiền sư nói đến đây thì lặng đi một lát.

Trình Mạc ngồi đó dưới ánh mắt mọi người, tâm hoảng ý loạn, hô hấp ồ ồ, hai má cũng hơi hơi nổi lên màu đỏ.

Tử Tiêu nghe được tiếng hắn hít thở, quay đầu lại. Y thấy thần thái hắn như vậy liền sáng tỏ. Không ngờ huyết khế phát tác ngay lúc này. Chiếu theo lời Trình Mạc, y cách hắn càng gần, hắn động tình càng lợi hại.

Tử Tiêu đột ngột đứng dậy.

Ở đây mọi người đều đang dỏng tai cẩn thận nghe Niệm Bi thiền sư trần thuật, không gian lặng ngắt như tờ. Tử Tiêu bỗng nhiên đứng lên khiến tất cả đều có chút kinh ngạc, tưởng rằng y có lời muốn nói.

Ai ngờ Tử Tiêu khom người với Niệm Bi thiền sư, “Thất lễ một lát, xin Đại Sư cứ tiếp tục.” Nói xong, y giữ sắc mặt lạnh nhạt rời khỏi luyện võ trường.

Tử Tiêu vừa đi, Trình Mạc thấy áp lực bớt đi không ít, thế nhưng trên lưng vẫn đẫm mồ hôi, dục hỏa trong lòng vẫn chưa tắt hoàn toàn.

Niệm Bi thiền sư lộ vẻ đau khổ, “Tâm Thiện mang thi thể của Tâm Khổ về Thiếu Lâm nghiệm thi, xác định nguyên nhân tử vong là do miệt mài quá độ. Tâm Khổ thuở nhỏ xuất gia, một lòng hướng phật, sao lại dễ dàng bị nữ tử dụ dỗ mà phá giới. Bần tăng và vài vị sư thúc thương nghị ở Đạt Ma viện, cảm giác việc này chắc chắn còn có ẩn tình. Chúng tôi phái đệ tử xuống núi thám thính chung quanh, vô tình phát hiện được, khắp Trung Nguyên đều có người giống Tâm Khổ. Nghi ngờ nguyên nhân tử vong của các nam tử này, chúng đệ tử đi tìm hiểu nguồn gốc, tra ra được trong chốn giang hồ, một yêu ma tà giáo mới trỗi dậy, gọi là Thủy Nguyệt thần giáo!

Thủy Nguyệt thần giáo kia chuyên thu lưu nữ tử bi thương vì tình, cũng không biết bọn họ luyện cái tà môn võ công gì, rất quỉ dị, rồi đi tàn hại tính mạng nam tử. Thiếu Lâm có đệ tử từng giao thủ với bọn họ thì phát hiện võ công của các nữ tử đó vô cùng yêu tà, tâm pháp nội lực cũng không theo chính đạo, rất khó ứng phó. Hơn nữa chỉ hơi vô ý cũng có thể bị bọn họ dùng mị thuật làm loạn thần trí, rơi vào kết cục nhục nhã mà chết.”

Toàn trường yên tĩnh, Trình Mạc có thể nghe được tiếng tim mình đập kịch liệt, hắn biết hạ thân đã cứng lên, bởi vì y bào rộng rãi nên mới không nhìn ra. Trong ngực hắn cứ như bị vuốt mèo sắc nhọn cào vào, hơi ngứa ngáy, Niệm Bi thiền sư nói cái gì hắn căn bản nghe không vào, trong óc đều lặp đi lặp lại bóng dáng của Tử Tiêu.

Nào ngờ lúc này, Niệm Bi thiền sư đột nhiên chuyển hướng hắn, chấp tay hành lễ: “A Di Đà Phật. Tại đây, bần tăng đã trình bày rõ ràng với Trình minh chủ. Bần tăng muốn mượn cơ hội lần tổ chức võ lâm đại hội này để kêu gọi anh hùng thiên hạ chung lòng diệt trừ yêu giáo!”

Trình Mạc biết hắn nên đứng ra nói chuyện nên cố chống tay vịn đứng lên, trầm giọng nói một hơi: “Đây vốn là trách nhiệm của võ lâm Trung Nguyên! Tà ma yêu đạo làm hại giang hồ nên mau chóng bị diệt trừ, nếu không sẽ dẫn đến đại họa võ lâm, lúc đó còn không biết bao nhiêu người phải chết! Hôm nay là võ lâm đại hội, anh hùng hào kiệt khắp thiên hạ tề tụ một nơi, Trình Mạc hy vọng có thể nghe một chút ý kiến của chư vị, thương lượng biện pháp diệt trừ yêu giáo!”

Lập tức liền có người hưởng ứng hô: “Đúng! Võ lâm chính đạo chúng ta vốn lấy hàng yêu trừ ma làm nhiệm vụ của mình!”

Lại có người nói: “Trình minh chủ và Niệm Bi Đại Sư yên tâm, chúng ta tất nhiên có thể tìm ra biện pháp diệt trừ bọn yêu nữ Ma Giáo này!”

Toàn bộ hội trường lập tức ồn ào lên, Thiếu Lâm là đệ nhất đại môn phái của võ lâm Trung Nguyên, thế mà cả Niệm Bi thiền sư cũng phải thúc thủ vô sách, làm mỗi người không khỏi kinh hãi bởi sự khó lường của Thủy Nguyệt thần giáo.

Lăng Tiểu Lộc ngạc nhiên hỏi Dư Tiểu Sơn: “Nữ nhân kia sao lại lợi hại như vậy? Mới một năm ngắn ngủi đã có thể học được võ công, giết chết hòa thượng Thiếu Lâm Tự?”

Dư Tiểu Sơn đáp: “Nhân gian rộng lớn, không chuyện gì không gặp được. Trong chốn giang hồ, võ công cổ quái khác người gì đều có, sau này đệ ra ngoài hành tẩu, phải cẩn thận gấp trăm ngàn lần, không nên ngôc nghếch tự cho mình là đúng, coi chừng có ngày ném tính mạng đi còn không biết nguyên nhân vì sao!”

Lăng Tiểu Lộc le lưỡi.

Trình Mạc thấy mọi người đàm luận không ngớt thì quay về phía Niệm Bi thiền sư đang ngồi không xa: “Trình Mạc có một số việc phải rời đi một lát, thỉnh thiền sư thay ta chủ trì trật tự của đại hội.”

Niệm Bi thiền sư thấy sắc mặt Trình Mạc đỏ lên, cái trán phủ đầy mồ hôi tinh mịn, không khỏi hỏi: “Trình minh chủ không được khỏe sao?”

Trình Mạc lắc đầu: “Không có việc gì, làm phiền Đại Sư.” Nói xong, hắn vội vàng chạy theo hướng Tử Tiêu rời đi.

Lăng Tiểu Lộc thấy Trình Mạc đột nhiên rời khỏi, thấy kỳ quái liền hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”

Dư Tiểu Sơn kéo hắn ngồi xuống, “Ngồi yên, đừng có kiếm chuyện nữa!”

Tử Tiêu sau khi rời đi liền ở luôn chỗ thư khố, lật xem bản Dục Ma Kinh kia. Đột nhiên Trình Mạc đẩy cửa xông vào, trở tay khép chặt đại môn, hắn tiến lên hai bước vén vạt áo cởi quần ra. Thân thể tựa vào giá sách, để lộ ra hậu huyệt, hắn thở gấp cả giận quát: “Tử Tiêu, tiến vào.”

——— —————— ——————-

Nếu biện pháp khác đều không có tác dụng, chỉ có thể dựa vào dương tinh của Tử Tiêu tiết ra trong cơ thể hắn để hóa giải huyết khế, thôi thì vứt bỏ xấu hổ ngay từ đầu, để Tử Tiêu tiến vào, còn mong đỡ phải chịu tra tấn. Trên luyện võ trường, bao nhiêu nhân sĩ của võ lâm chính đạo đang trông mong vào Võ Lâm Minh chủ hắn đây, hắn không có nhiều thời gian để xấu hổ, do dự.

Nhưng Tử Tiêu phản ứng không hề như hắn chờ mong. Y chỉ lẳng lặng đứng tại chỗ, vươn tay đặt sách lại trên giá, nhưng lại không tiến đến gần hắn.

Trình Mạc biết Tử Tiêu đang nhìn mình, tầm mắt không có độ ấm của y dừng ở nơi giữa hai chân hắn. Hai cánh mông trắng nõn, nhục huyệt đỏ hồng. Hai chân trần trụi dần trở nên lạnh lẽo, Trình Mạc càng ngày càng xấu hổ không chịu nổi. Bên ngoài nhiều người như vậy, đang kí thác hy vọng nơi hắn, mong hắn dẫn dắt họ diệt trừ Ma Giáo, còn hắn lại ở trong này, trước mặt một nam nhân, mở lớn hai chân mà không được đáp lại. Trình Mạc trong lòng tự mắng mình một câu “Không biết liêm sỉ”, đưa tay định kéo cái khố rơi trên mắt cá chân lên.

Gần như cùng lúc, hắn nghe được Tử Tiêu nói một câu: “Cởi áo.”

Toàn thân Trình Mạc cứng đờ, giọng nói của Tử Tiêu lạnh lùng, không hề có một chút ý dâm loạn nào, y giống như thường ngày hay nói với hắn “Trình Mạc, đến chơi cờ.” Hắn chần chờ dừng ngón tay trên vạt áo, cuối cùng vẫn chậm rãi mở ra.

Áo bung ra rơi xuống đất, phủ lên khố, Trình Mạc dùng chân đá văng ra chút.

Tử Tiêu nói: “Rất tốt, quay lại đây.”

Trình Mạc cứng đờ, quay người lại.

Tử Tiêu chậm rãi tới gần hắn, Trình Mạc đang cúi đầu có thể nhìn thấy vạt đạo bào màu trắng của Tử Tiêu. Rõ ràng Tử Tiêu chưa làm gì cả thế mà thân thể Trình Mạc đã bắt đầu hưng phấn mà run nhè nhẹ, hắn nhìn thấy dương vật của mình ngẩng lên, trên đỉnh bắt đầu ướt át.

Tử Tiêu đặt một bàn tay lên mông hắn, Trình Mạc căng người, mở miệng nói: “Tử Tiêu, trực tiếp vào đi.”

Tử Tiêu không đáp, ngón tay không nhanh không chậm xẹt qua cánh mông, dừng ở bên ngoài huyệt động sắc đỏ tươi, tay kia thì đưa đến trước người Trình Mạc, “Nắm lấy tay ta.”

Trình Mạc đặt tay mình vào lòng bàn tay Tử Tiêu, bị hắn cầm, mà tay kia thì chống phía trên giá sách, đỡ thân thể như muốn nhũn ra.


Một ngón tay Tử Tiêu chần chừ không đưa vào huyệt khẩu kia, huyệt khẩu chịu kích thích liền liên tục khép khép mở mở không ngừng, dường như hận không thể nuốt ngón tay ngay lập tức. Tay kia của Tử Tiêu đặt trên mạch môn ở cổ tay Trình Mạc, đưa một dòng nội lực rất mỏng vào trong cơ thể hắn. Nội lực di chuyển dọc theo kinh mạch Trình Mạc, đi không xa lắm thì gặp phải thứ gì đó đang cản trở, không thể tiến lên tiếp.

Trình Mạc thở dốc không thôi, sự đụng chạm của Tử Tiêu khiến lửa dục trong cơ thể hắn càng thêm nóng bỏng, hai chân gần như muốn khụy xuống. Trên đỉnh phân thân, chất lỏng đã tiết ra, chảy xuống. Tay Tử Tiêu từ phía sau hắn lần đến phía trước, xoa nắn túi phân thân, bàn tay dính đầy chất lỏng nhầy nhầy lướt lên trên nhũ tiêm nhéo nhẹ một cái.

Trình Mạc dán mặt lên giá sách. Sách cổ xếp đầy trên giá, trang giấy mang theo mùi giấy đặc trưng, tràn ngập trong khoang mũi. “Tử Tiêu, Tử Tiêu, tiến vào đi…” Trình Mạc cảm giác, nơi nào ngón tay Tử Tiêu đi qua, khoái cảm đáng sợ sẽ ập đến nơi ấy, thân thể càng hưng phấn, thân dưới càng sưng. Chỗ kia lại không thể bắn ra, tinh dịch dần tích tụ, khoái cảm càng mạnh bạo. Trình Mạc gần như không chịu đựng được, chỉ có thể cầu xin Tử Tiêu.

Tử Tiêu thấy thời cơ đã gần tới mới thu lại bàn tay đang vuốt ve Trình Mạc, y chầm chậm đẩy ngón tay vào trong hậu huyệt của Trình Mạc. Vách động ấm áp, ướt át lập tức bao bọc ngón tay Tử Tiêu, hút chặt không để nó rời đi. Ngón tay Tử Tiêu thon dài có lực, cẩn thận mà kiên nhẫn ấn xoa vách tường mềm mại, đến lúc y cảm thấy nơi đó đã đủ mềm mới rút tay ra. Tử Tiêu vén vạt áo lên, tháo dây lưng, lộ ra dương căn thô to, để ngay huyệt khẩu Trình Mạc.

Trình Mạc tự nhiên cảm giác được, hắn thở hổn hển, cố gắng hé huyệt khẩu, muốn nuốt thứ kia vào.

Một bàn tay của Tử Tiêu bóp chặt cánh mông vểnh của hắn, hơi dùng sức ở hông, chậm rãi cắm vào. Nhưng mới chỉ nuốt quy đầu vào, Trình Mạc đã thấy huyệt khẩu đau rát như bị xé rách, cơn đau này khiến cho tâm trí hắn lập tức tỉnh táo hơn. Không biết tại sao hắn lại nhớ tới thời niên thiếu từng phạm sai lầm trước đây, bị phụ thân phạt vào thư khố chép sách. Nay chẳng qua chỉ mới hơn mười năm, tuy hắn đã học xong võ công có thể kiêu ngạo trong thiên hạ nhưng lại thất bại đến mức phải nhếch mông cầu nam nhân chơi mình. Trình Mạc chua xót trong lòng, hắn không dám nghĩ tới nữa, chỉ có thể thúc giục Tử Tiêu mau hơn chút.

Tử Tiêu thấy hắn chịu được, thế là đẩy vào tuy chậm nhưng có lực đến khi cả nam căn đều vùi vào thân thể hắn. Trong khoảnh khắc, Trình Mạc bị cảm giác đau rát nhấn chìm, hai loại xúc cảm bủa vây hắn, tay đang vịn giá sách gần như nổi lên gân xanh. Bất kể loại đau đớn nào, hắn chỉ cần nghĩ đến thứ Tử Tiêu đưa vào thân thể hắn, đau đớn dần dần chuyển hóa thành khoái cảm, xóa tan cảm giác thống khổ. Hắn nhịn không được bật ra tiếng rên rỉ.

Tử Tiêu vuốt ve hai cánh mông bóng loáng, y hơi rút phân thân ra một chút, lại dùng lực đâm mạnh vào. Mỗi một cú thúc, Tử Tiêu đều làm theo chỉ dẫn trong Dục Ma Kinh, ngưng tụ nội lực trong cơ thể y đưa vào cơ thể Trình Mạc. Nội lực dần dần tụ tập lại, di chuyển theo kinh mạch Trình Mạc, mỗi lần gặp được chỗ cản trở, liền mạnh mẽ phá tan rồi hội hợp với nội lực đưa vào từ trước, tụ lại, thẳng tiến một đường, phá tan thứ cản trở trong huyết mạch Trình Mạc.

Nội lực của Tử Tiêu vừa tràn trề vừa thuần khiết, đi khắp cơ thể Trình Mạc khiến cả người y nóng rực lên. Trình Mạc cảm thấy toàn thân đều bị Tử Tiêu bao trùm, hắn nhịn không được dựa lên người phía sau, ngẩng đầu, hé miệng kêu: “Tử Tiêu…”

Tử Tiêu hơi cong người, hôn lấy môi Trình Mạc, nội lực di chuyển vẫn không rút khỏi, cho đến lúc huyệt vị toàn thân Trình Mạc hoàn tòa được khơi thông, chỉ còn lại một cửa cuối cùng.

Kinh mạch bị cản trở khiến cho Trình Mạc không thể bắn tinh dù dục vọng đã lên đến đỉnh, dương vật hắn sưng đau không thôi, nó đã dựng thẳng lên từ lâu lại phun không được, trông thật đáng thương. Tử Tiêu khống chế nội lực hòng phá tan cản trở cuối, nhưng thử vài lần đều không thành công.

Trình Mạc cũng càng thêm khó chịu, cảm giác phía sau sưng muốn vỡ ra, cảm giác bắn tinh mãnh liệt hòa với cảm giác bị ngăn cản khiến hắn chịu dày vò không phải nhỏ, trong mắt gần như tích ra nước, hắn chỉ có thể thúc giục Tử Tiêu: “Tử Tiêu, mau cho ta……”

Hắn cần dương tinh của Tử Tiêu bắn trong cơ thể hắn, càng nhanh càng tốt, so với nữ nhân dâm đãng nhất thiên hạ còn khát khao hơn, hậu huyệt vừa co rút vừa thít chặt, giống như cái miệng nhỏ bị bỏ đói lâu ngày đang thèm khát thức ăn.

Tử Tiêu đâm rút vài cái, bất đắc dĩ lắc đầu, y thúc dục bản thân bắn tinh, đồng thời cũng thu lại nội lực trong cơ thể Trình Mạc.

Trình Mạc co chặt bên trong, hút sạch tinh dịch Tử Tiêu bắn vào trong cơ thể mình không thừa một giọt, cùng lúc đó, dương vật sưng đau của hắn cuối cùng cũng có thể bắn ra tinh dịch. Chất lỏng màu trắng phun tung toé, để lại dấu vết trên mấy quyển sách.

Trình Mạc thoát lực xụi lơ, hắn cố gắng điều chỉnh lại hô hấp đang hỗn loạn, ngẩng đầu lên thì thấy Tử Tiêu quần áo chỉnh tề đứng ở trước mặt, đang cúi đầu nhìn hắn.

Trình Mạc nuốt một ngụm nước bọt, cúi đầu nhặt quần áo bên cạnh lên, lúc quay đầu đột nhiên phát hiện ở trên sách quý còn lưu lại dấu vết của hắn, mặt hắn lập tức đỏ lên. Hắn vội lấy y phục lau đi, lau một nửa mới nhớ ra y phục này còn phải mặc ra ngoài gặp người khác. Hắn bối rối đứng ở đó, không biết làm sao.

Tử Tiêu hạ mắt: “Ta đi lấy cho ngươi một bộ quần áo.”

Trình Mạc thấp giọng nói: “Đa tạ.”

Tử Tiêu lấy quần áo, chỉ một chốc đã trở về, Trình Mạc mặc quần áo sạch sẽ, sửa sang tóc bị hỗn độn.

Tử Tiêu nói: “Chưa được.”

Trình Mạc hiểu y đang nói về việc nội lực không thể phá tan thứ cản trở tinh quan kia. Trong lòng hắn cũng biết, thứ có thể khiến Thanh Tùng lão nhân bảo là không có thuốc giải nhất định không phải dễ dàng thành công như vậy, nên hắn cũng không quá thất vọng, chỉ cảm thấy đã phụ công sức của Tử Tiêu, hắn đáp một tiếng: “Không sao cả, cám ơn ngươi, Tử Tiêu.”

Hắn sửa sang lại quần áo tóc tai xong, nhìn về phía Tử Tiêu hỏi: “Trông có ổn không?”

Tử Tiêu lắc đầu, “Rất tốt.” Trừ bỏ hai gò má đỏ ửng, đôi môi ướt mềm, khóe mắt vương ánh nước ra.

Trình Mạc nói: “Ta phải ra ngoài đây, Niệm Bi Đại Sư còn đang chờ ta quyết định.”

Tử Tiêu đáp: “Ta đi với ngươi. Niệm Bi Đại Sư đã nói với ta võ công nữ tử kia luyện tựa hồ có một chương tâm pháp có cùng nguồn gốc với Dục Ma Kinh “

“Thế sao?” Trình Mạc nhíu mày, “Nói như thế, Thủy Nguyệt yêu giáo kia có thể có lai lịch từ Tây Nam Ngọc Khê bộ tộc?”

Tử Tiêu nói: “Không phải không có khả năng.”

Diệt trừ Ma Giáo, nói thì dễ, Thủy Nguyệt thần giáo trước nay chỉ nghe kỳ danh chưa ai tận mắt chứng kiến. Thiếu Lâm thân là Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm, xuất động nhiều đệ tử như vậy cũng không bắt được một tên giáo chúng Ma Giáo, càng không nói đến cứ điểm Ma Giáo tột cùng nằm ở nơi nào, tại sao có dạng nhân vật lợi hại đến thế.

Lăng Tiểu Lộc hỏi Dư Tiểu Sơn: “Như vậy thương lượng có thể có được kết quả không? Đến đối thủ là ai mọi người đều không rõ ràng?”

Dư Tiểu Sơn sờ sờ cằm, “Có lẽ không, Niệm Bi Đại Sư mục đích chính là muốn mượn cơ hội này thông cáo một tiếng đến bạch đạo võ lâm. Nếu có ai phát hiện yêu nữ hại người, cơ hội tìm hiểu nguồn gốc cứ điểm Ma Giáo cũng nhiều hơn một phần, sau đó mới tính đến chuyện vung lưới bắt trọn bọn chúng.”

Lăng Tiểu Lộc cảm thấy có đạo lý, gật gật đầu lại hỏi: “Nhưng Thiếu Lâm hòa thượng không phải vẫn đang truy tìm yêu nữ sao? Cả Thiếu Lâm hòa thượng còn bắt không được, những người như chúng ta thì sao chứ?”

Dư Tiểu Sơn lườm hắn một cái, “Đổi lại là ta, ta nhất định có thể bắt được. Hòa thượng đi bắt nữ nhân, nói đi nói lại có bao nhiêu phần không tiện, cho nên Niệm Bi Đại Sư mới xin Trình Mạc minh chủ giúp đỡ, phát động toàn võ lâm Trung Nguyên đồng thời xuất động giúp bọn họ bắt yêu nữ.”

Lăng Tiểu Lộc đứng lên nhìn về phía Niệm Bi thiền sư, thấy Trình Mạc và Tử Tiêu đang đi đến, cao hứng hô: “Trình minh chủ đã trở lại!” Một lát sau lại nghi hoặc lẩm bẩm, “Minh chủ sao lại đổi y phục làm gì?”

Trình Mạc cùng Niệm Bi thiền sư thấp giọng nói chuyện, “A Di Đà Phật, bần tăng đã hỏi qua chư vị hiệp khách ở đây, không có người nào từng gặp qua hành tung yêu nữ, việc này chỉ sợ là rất gian nan.”

Trình Mạc gật đầu, “Nay chúng ta ở ngoài sáng, bọn họ tại trong tối, muốn một sớm một chiều mà trừ tận gốc vốn là việc bất khả thi, Đại Sư cũng không cần lo lắng quá. Nếu tin tưởng Trình Mạc, vậy hãy giao việc này cho tại hạ, trước hết tìm yêu nữ, rồi sẽ tra xét Ma Giáo cứ điểm, cuối cùng tụ tập các thế lực giang hồ, một lưới bắt hết Ma giáo.”

Niệm Bi thiền sư chấp tay hành lễ, “A Di Đà Phật, làm phiền Trình minh chủ.”

Trình Mạc đương muốn trả lời, một đệ tử Võ Lâm Minh từ trước viện vội vàng chạy vào, nói nhỏ bên tai Trình Mạc hai câu. Trình Mạc sắc mặt khẽ biến, “Để cho họ vào!”

Một lát sau, một nam tử trẻ tuổi vội vã chạy vào, hắn đứng ở gần luyện võ trường. Giữa sân mọi người đứng lẫn vào nhau, trong thời gian ngắn khó mà thấy được người cần tìm, gã nôn nóng la lớn: “Bang chủ!”

Giữa sân tất cả mọi người đều quay lại nhìn hắn. Lúc này có một người nam nhân trung niên cao lớn đứng lên, trách mắng: “Hô to gọi nhỏ làm cái gì?”

Lăng Tiểu Lộc hiếu kì hỏi: “Ai vậy?”

Dư Tiểu Sơn ngẩng đầu nhìn xem, “Hải Sa bang bang chủ Trương Quan, Hải Sa bang là một tiểu bang phái ở duyên hải.”

Người trẻ tuổi nhìn thấy Trương Quan đứng ra, lao đến bên người hắn vội vàng đến nỗi mấy lần suýt ngã sấp mặt xuống đất. Hắn lại gần Trương Quan nói nhỏ bên tai hai câu. Sắc mặt Trương Quan thoáng chốc rút hết huyết sắc, chỉ có đôi mắt là sung huyết, trở nên đỏ bừng.

Trương Quan kinh ngạc đứng tại chỗ một lúc lâu, bỗng nhiên hắn ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, đi về phía Trình Mạc. Đến trước mặt Trình Mạc thì khuỵu một gối quỳ xuống, chắp tay nói: “Thỉnh minh chủ chủ trì công đạo, giúp ta báo thù cho nhi tử!”

Trình Mạc vội vàng nâng hắn dậy, “Trương bang chủ đứng lên hãy nói, ta chỉ nghe đệ tử nói lệnh lang gặp chuyện không may, đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì?”

Trương Quan một tiếng thở dài, khuôn mặt bảy phần hung hãn suýt nữa đã rơi lệ.

Nguyên lai Trương Quan thay mặt Hải Sa bang tới Lâm Uyên thành tham dự võ lâm đại hội. Con trai độc nhất Trương Thừa Ngọc cũng hộ tống theo sau tiện đà học hỏi giao tế. Khác hẳn với bề ngoài tục tằn của Trương Quan, Trương Thừa Ngọc dung mạo nhã nhặn, tính cách phong lưu, một bộ dạng quý công tử miệng ngậm thìa vàng. Bởi vì bôn ba hết mấy ngày, đến khi vào Lâm Uyên thành, Trương Thừa Ngọc đúng lúc thấy thân thể không thoải mái. Võ lâm đại hội hôm nay cũng không muốn đến, sáng sớm còn ngủ trong khách điếm.

Hai đệ tử Hải Sa bang lưu lại khách điếm trông chừng Trương Thừa Ngọc, đến giữa trưa thấy hắn vẫn chưa dậy, liền vào trong phòng gọi hắn. Gõ cửa thì phát hiện cửa phòng chưa khóa, đẩy cửa đi vào đã thấy Trương Thừa Ngọc xích thân lỏa thể chết ở trên giường.

Trình Mạc cùng Tử Tiêu đến khách điếm kia, bởi vì xảy ra chuyện liên quan đến nhân mạng, chính sảnh ít người ra vào, chỉ còn lại một số nhân sĩ giang hồ, thấy Trình Mạc đều đứng dậy hành lễ.

Trình Mạc đáp lễ.

Đi cùng Trình Mạc, Tử Tiêu còn có Niệm Bi thiền sư, và Lăng Tiểu Lộc sống chết muốn đến xem.

Thi thể Trương Thừa Ngọc còn nằm ở trên giường của khách điếm, chưa bị đụng vào, chỉ phủ lên một tấm chăn mỏng. Trình Mạc đi qua nhấc chăn lên. Phía dưới chăn quả nhiên xích thân lỏa thể, nằm ngửa trên giường. Nơi giữa hai chân Trương Thừa Ngọc, đỉnh phân thân mềm nhuyễn vẫn còn tinh dịch bạch trọc dính vào, nhìn kĩ mới có thể thấy tinh dịch kia có một ít máu tươi.

Trên giường một đống hỗn độn, người nhìn qua liền biết đó chính là dấu vết sau tình sự.

Trình Mạc xem khuôn mặt Trương Thừa Ngọc, thấy hốc mắt hắn lõm xuống, môi khẽ nhếch, đập vào mắt đều là nhan sắc trắng bệch. Hắn đem chăn phủ trở lại, quay đầu hỏi Niệm Bi thiền sư: “Đại Sư, bộ dáng khi chết của Trương thiếu bang chủ này và Tâm Khổ sư phụ, có phải giống nhau hay không?”

Niệm Bi thiền sư miệng niệm kinh Phật, đầy mặt từ bi gật gật đầu, “Cơ hồ giống nhau như đúc.”

Trình Mạc cùng Tử Tiêu liếc nhau, nhẹ nhàng thở dài.

Lăng Tiểu Lộc hiếu kì hỏi: “Trình minh chủ, hắn cũng là bị yêu nữ Thủy Nguyệt giáo hại chết sao?”

Trình Mạc nói: “Rất có khả năng, chúng ta ra ngoài nói sau.”

Trình Mạc hỏi tiểu nhị khách điếm, tiểu nhị sờ sờ gáy, cố ngẫm nghĩ nhớ lại: “Sáng sớm hôm nay, khách điếm không thiếu khách nhân vốn đến Võ Lâm Minh tham gia võ lâm đại hội. Sinh ý cũng khá tốt. Thời điểm ta đang lau chùi bàn ghế thì nhìn thấy một hồng y cô nương tiến vào. Bộ dạng rất xinh đẹp, ăn mặc yêu diễm, không giống cô nương gia đứng đắn. Ta hỏi nàng là muốn nghỉ lại dừng chân hay ở trọ, nàng nói tìm người rồi trực tiếp lên lầu hai.”

Trình Mạc hỏi: “Ngươi có đi theo xem không?”

Tiểu nhị lắc đầu.

Trình Mạc lại hỏi: “Cô ta ở lại bao lâu?”

Tiểu nhị nghĩ nghĩ, “Đại khái không quá một canh giờ liền đi. Nàng đi không lâu liền có khách quan phát hiện chết người.”

Lúc Trình Mạc rời đi, cúi đầu khuyên giải an ủi Trương Quan vài tiếng.

Trương Quan bắt lấy hai tay Trình Mạc, “Yêu nữ kia nói không chừng còn ở trong Lâm Uyên thành, minh chủ nhất định phải giúp ta tróc nã ả!”

Trình Mạc đáp: “Trương bang chủ yên tâm, Lâm Uyên thành nay tụ tập toàn giang hồ võ lâm nhân sĩ, yêu nữ kia dám can đảm làm ác, nhất định không thể chạy thoát. Võ Lâm Minh đệ tử đã phân ra gác ở cửa thành, một khi nhìn thấy người khả nghi, lập tức bắt! Trương bang chủ xin hãy an tâm lo liệu hậu sự cho lệnh lang đi.”

Trương Quan đầy mặt bi thống, gật gật đầu, “Đa tạ Trình minh chủ.”

Mới ra khỏi cửa chính khách điếm, Lăng Tiểu Lộc liền bị Dư Tiểu Sơn canh giữ ở cửa nhéo tai, “Tiểu hỗn đản chạy loạn khắp nơi!”

Lăng Tiểu Lộc giãy dụa nhưng không cách nào thoát khỏi ma trảo của sư huynh.

Dư Tiểu Sơn nhìn về phía Trình Mạc nói: “Ngượng ngùng, tên sư đệ nghịch ngợm này đã gây nhiều phiền toái cho minh chủ rồi.”

Trình Mạc mỉm cười, “Tiểu Lộc huynh đệ tính cách sảng khoái, có chút hợp ý với ta. Lúc trước cũng nói sẽ thỉnh chư vị đến Võ Lâm Minh làm khách, hôm nay đã có duyên, không bằng ta làm chủ, đi uống chén trà được chứ?”

Dư Tiểu Sơn nghe vậy, cười to nói “Minh chủ mời khách, đương nhiên phải tranh thủ!”

Niệm Bi thiền sư tạm trú ở ngôi chùa ngoài Lâm Uyên thành cho nên cao từ Trình Mạc trở về trước. Thế là đến quán trà bên đường chỉ có Trình Mạc, Tử Tiêu và Lăng Tiểu Lộc, Dư Tiểu Sơn bốn người.

Trình Mạc gọi tiểu nhị mang trà ngon đến, tự tay châm trà cho ba người kia.

Dư Tiểu Sơn nói cảm tạ, tiếp nhận chén trà hỏi: “Không biết chuyện thiếu bang chủ Hải Sa bang kia, Trình minh chủ có thể nói ra manh mối được không?”

Trình Mạc trả lời: “Không sao, ta xác nhận là yêu nữ Thủy Nguyệt giáo gây nên, có lẽ không lầm.” Nói xong, hắn kể lại một lần nội tình ở khách điếm rồi mới hỏi, “Dư thiếu hiệp xem, nếu lùng bắt yêu nữ trong thành liệu có khả quan không?”

Dư Tiểu Sơn nhíu mi, “Tự nhiên không dễ. Đối phương chỉ là một nữ tử độc thân, nếu cố ý muốn tránh né, nói không chừng đã sớm giả dạng phụ nhân bình thường lẻn ra khỏi thành, chúng ta ở trong thành vây truy chặn đường cũng chỉ phí công.”

Trình Mạc gật gật đầu, hỏi Tử Tiêu: “Tử Tiêu, ngươi xem có biện pháp khác làm cho nàng ta hiện thân hay không?”

Tử Tiêu nói: “Có lẽ có.”

Trình Mạc nghe vậy, còn muốn hỏi lại, bỗng nhiên nghe được thanh âm phạch phạch, một con bồ câu trắng lượn vài vòng trên tầng trời, mở cánh lướt vào trong quán trà rồi đậu trên đầu vai Tử Tiêu.

Tử Tiêu bắt lấy nó, gỡ mảnh giấy cột trên chân nó ra, thả nó bay đi. Tử Tiêu mở mảnh giấy ra đọc, xem xong ngẩng đầu nói với Trình Mạc: “Ta muốn trở lại Vân Dương Sơn.”

Trình Mạc thoáng cả kinh, “Khi nào?”

Tử Tiêu nghĩ nghĩ, “Ngày mai khởi hành.”

“Ngày mai?” Trình Mạc đột nhiên đứng lên, chân ghế ma sát với mặt đất tạo ra một tiếng vang thanh thúy.

Lăng Tiểu Lộc hoảng sợ, tựa hồ không dự đoán được Trình Mạc lại phản ứng thái quá như thế, kỳ quái nhìn về phía hắn.

Trình Mạc cũng biết chính mình luống cuống, lại chậm rãi ngồi xuống, hỏi: “Gấp lắm sao?”

Tử Tiêu nhặt lên mảnh giấy trên bàn, nhẹ nhàng nắm chặt trong tay, xiết nó thành bột mịn, “Sư điệt có chút việc gấp, chờ ta trở về cứu mạng.”

Trình Mạc hành sự biết phân nặng nhẹ. Tử Tiêu làm việc lại hướng đến chừng mực. Chuyện của hắn không thể liên lụy y, thế là nhẹ giọng đáp: “Cứu mạng quan trọng, vậy ngươi đi thôi.”

Cho dù Trình Mạc không nói, Tử Tiêu cũng biết hắn đang lo lắng cái gì. Hai lần huyết khế phát tác, cách nhau mười lăm ngày. Như vậy lần phát tác tiếp theo sẽ là lúc nào? Lâu hơn hoặc càng ngắn hơn hoặc vẫn là mười lăm ngày? Trình Mạc không biết, hơn nữa nếu Tử Tiêu không ở bên người, huyết khế có phải sẽ không bị dụ phát ra hay không? Hoặc là huyết khế vẫn phát tác, còn hắn tinh tụ huyết trệ, muốn mà không thể ra rồi bị tươi sống nghẹn chết?

Trình Mạc sắc mặt đột nhiên có chút tái nhợt, hắn biết không thể cả đời không ly khai Tử Tiêu, nhưng tâm âm thầm thấy may mắn, huyết khế phát tác theo quy luật hay không vẫn có Tử Tiêu ở bên người.

Nay Tử Tiêu đột nhiên nói muốn đi, Trình Mạc nhất thời có chút không biết làm sao.

Tử Tiêu nâng chung trà lên, nhợt nhạt nhấp một ngụm, “Trong vòng mười lăm ngày ta nhất định trở về.”

Trình Mạc nói: “Nếu không tới mười lăm ngày?”

Tử Tiêu lắc lắc đầu, “Hẳn là sẽ không.”

Trình Mạc muốn hỏi y sao lại chắc chắn như thế, nhưng thấy sư huynh đệ Lăng Tiểu Lộc và Dư Tiểu Sơn còn ở đây, không tiện mở miệng hỏi.

Bốn người uống trà thêm chốc lát, rồi trước cửa quán trà từ biệt mỗi người đi một ngả.

Chỉ còn lại có Trình Mạc và Tử Tiêu hai người, Tử Tiêu nói: “Huyết khế không phải muốn lấy mạng ngươi, ta tin nó chỉ khống chế ngươi ở giới hạn nhất định, lại cho ngươi có thể hành động tự do.”

Trình Mạc lâm vào trầm tư.

Tử Tiêu lại nói: “Cho nên ta sẽ gấp rút trở về, cũng không để ngươi nhìn thấy ta, chúng ta thử xem, nếu không có ta huyết khế rốt cuộc có thể phát tác hay không.”

Trình Mạc chậm rãi nói: “Nhưng một khi phát tác…”

Tử Tiêu đáp: “Ngươi đã quên chúng ta đã ước định ám hiệu? Nếu cấp bách, ta đương nhiên sẽ xuất hiện.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 56 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoàng Nam, Trần Thị Quỳnh, xinmayco và 85 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27


Thành viên nổi bật 
megau1976
megau1976
ciel99
ciel99
đêmcôđơn
đêmcôđơn
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Puck
Puck
Xám
Xám

Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.