Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Phục chế sơ luyến - Hoa Thanh Thần

 
Có bài mới 27.08.2017, 23:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 31.08.2016, 16:29
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 128
Được thanks: 386 lần
Điểm: 39.26
Có bài mới [Hiện đại - Viễn tưởng] Phục chế sơ luyến - Hoa Thanh Thần - Điểm: 10
PHỤC CHẾ SƠ LUYẾN

images


Thể loại: đô thị tình duyên, không gian viễn tưởng, người nhân bản

Tác giả: Hoa Thanh Thần

Editor: Mộc Du

Độ dài: 51 chương

Nguồn covert: http://diendanlequydon.com

Nhân vật chính: Hàn Tú, 074 ┃ phối hợp diễn: 094, Trần Mạnh Lễ, Bùi Sam Sam, Đường Trạch Tề.

【 nội dung giới thiệu vắn tắt 】
     
     Thật bất hạnh nhặt được bạn trai cũ rồi đột nhiên phát hiện hắn rất hiểu y lý, trước khi ăn cái gì đều sẽ nghiên cứu thành phần bên ngoài một chút, còn dặn dò cô không thể ăn thức ăn có nhiều dầu, sẽ làm phát sinh ra nhiều loại bệnh. Vậy mà đối với thức ăn gọi là "Bên ngoài bán" đến ngay cả trẻ em ở nhà trẻ cũng biết rõ thì không hề biết gì cả, lại còn nói với cô tên của mình gọi là "Nâm Khứ Tử!"(có nghĩa là ngươi đi tìm chết) .

     Thật mẹ nó! Ngươi mới đi tìm chết!

     Mười ngón tay chưa từng dính nước, hôm nay lại có thể nấu cơm, giặt quần áo làm tất cả mọi thứ.

     Đang lúc cô hoài nghi có phải là hắn mắc bệnh tâm thần hay không thì đột nhiên người bạn trai cũ có bộ dạng giống hệt như hắn xuất hiện trước mặt cô.

     Vì vậy cô rất buồn bực, cái người kêu là "Nâm Khứ Tử" gì kia rốt cuộc là ai đây?

     Lời của tác giả:

     ① Truyện này có một chút phóng túng.

     ② Truyện này không phải là viết về mất trí nhớ nên xin đừng nói là ta viết về thể loại mất trí nhớ.

     ③ Truyện này không phải là chuyện khoa học viễn tưởng, thấy có độc giả bình luận ở bên dưới nói là, có phải ta coi phim XX nên mới sinh ra linh cảm đề viết ra truyện này không nhưng ta muốn nói là phim XX gì đó ta đều chưa từng xem qua. Linh cảm của truyện này xuất hiện là do một ngày ta ở nhà đọc báo, thấy trong báo nói đến chuyện thế giới sẽ có một người XX (nguyên văn trong truyện là vậy nhưng theo mình nghĩ thì chắc là người nhân bản) đầu tiên ra đời, vì vậy ta liền muốn viết một câu chuyện giống như vậy. Có thể là lối suy nghĩ cũng sẽ có chút giống với thể loại phim khoa học viễn tưởng, nhưng mà trọng điểm của ta là viết về tình yêu chứ không phải là nói về khoa học viễn tưởng.

     【 nội dung giới thiệu vắn tắt 2】

     Ở trong đống rác Hàn Tú phát hiện một nam nhân khỏa thân cả người đầy máu, mà người này lại chính là thanh mai trúc mã của cô đang ở bên kia bờ đại dương gọi là nước Mĩ kiêm bạn trai trước đê tiện của cô Đường Trạch Tề.

     Trải qua một thời gian tìm hiểu yêu đương, Đường Trạch Tề đột nhiên bỏ đi nước ngoài mà không rõ nguyên do, hết sức cổ quái. Nghĩ đến mẹ của Đường Trạch Tề là Đỗ lão sư, Hàn Tú mới miễn cưỡng chứa chấp Đường Trạch Tề. Qua nhiều ngày chung đụng với nhau, Hàn Tú mới phát hiện đầu óc của Đường Trạch Tề này thật sự là không tốt cho lắm, giống như là người bệnh tâm thần, cô hỏi hắn có nhớ tên của mình hay không, hắn thế nhưng lại nói cho cô biết hắn không phải gọi là Đường Trạch Tề mà tên của hắn gọi là "074" hoặc là tiểu Thất.

     Tiểu Thất giống y như là người từ trên sao Hỏa rơi xuống, lúc đầu Hàn Tú còn suy đoán nguyên nhân chắc là vì hắn bị mất trí nhớ. Mượn cơ hội hắn không biết một chút gì về thế giới này cô liền đưa hắn vào chung một nhóm làm công nhân vệ sinh, dùng hắn làm công cụ kiếm tiền, kiên quyết thực hiện nguyên tắc phải trả tiền không thể để cho hắn ăn không, uống không và mặc không của cô được.

     Qua một thời gian sống chung dần dần Hàn Tú phát hiện hắn cùng với trước kia là hai người hoàn toàn khác, mặc dù là cả ngày đều mang vẻ mặt lạnh như băng chưa bao giờ biểu lộ khuôn mặt tươi cười như người bình thường nên có, nhưng đối với cô lại luôn tỉ mỉ cẩn thận đến từng chi tiết. Mặc dù là cùng một khuôn mặt nhưng tính tình lại hoàn toàn bất đồng, rồi trong lúc vô tình cô gặp được người đàn ông thanh mai trúc mã kia ở bên trong quán ăn đêm, cô khủng hoảng phát hiện ra đó mới chính xác là Đường Trạch Tề.

     Vậy người đàn ông mà cô yêu đến tột cùng là ai? Rốt cuộc là đã đi nơi nào? Đến tột cùng là hắn còn che dấu bao nhiêu bí mật ở sau lưng?

     【 biên tập đề cử 】

     1. Chưa nghe nói qua quét dọn vệ sinh còn có thể nhặt được một nam nhân đẹp trai khỏa thân, nam nhân khỏa thân này lại còn từng là bạn trai của cô, thật là bất khả tư nghị.

     2. Gặp nhau đã kỳ quái, con người hắn lại càng kỳ quái hơn. Khuôn mặt giống nhau nhưng sao hắn không giống như lúc trước nữa rồi? Bây giờ hắn lại rất biết quan tâm chăm sóc cho cô.

     3. Người phục chế, kỹ thuật phục chế, vẻ ngoài có thể phục chế còn suy nghĩ cũng có thể phục chế được sao? Nhưng mà hắn thật sự rất quan tâm chăm sóc cô, hắn thật sự là rất lệ thuộc vào cô và yêu cô.                                       MỤC LỤC

Chương 1*Chương 2*Chương 3*Chương 4*Chương 5
                          :bird:
Ngoại truyện 1*Chương 6*Chương 7*Chương 8*Chương 9
                         :bird:
Chương 10*Chương 11*Chương 12*Chương 13*Chương 14
                          :bird:
Chương 15*Chương 16*Chương 17*Chương 18*Chương19*
                           :bird:
Chương 20*Chương21*Lời NgỏĐã sửa bởi Mộc Du lúc 01.09.2018, 18:44, lần sửa thứ 15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mộc Du về bài viết trên: A Li, Thiên Minh Tuyết
     

Có bài mới 27.08.2017, 23:15
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 31.08.2016, 16:29
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 128
Được thanks: 386 lần
Điểm: 39.26
Có bài mới Re: [Hiện Đại-Viễn Tưởng] Phục Chế Sơ Luyến - Hoa Thanh Thần - Điểm: 45
CHƯƠNG 1: NAM NHÂN KHỎA THÂN

Editor: Mộc Du

Bên trong con hẻm nằm sau các tòa nhà, chất đầy rác và đồ phế thải, mùi hôi thối xông lên.

Hàn Tú đầu đầy mồ hôi, một tay cầm dụng cụ của công nhân làm vệ sinh, một tay xách rác từ trong nhà ra đi bỏ, từ bên trong hành lang đi ra. Cô hướng về phía người bạn tốt Bùi Sam Sam ở bên cạnh cũng xách đồ đi bỏ giống cô tức giận nói: "Này, mình nói với cậu nè, nếu như tháng sau người phụ nữ béo đó lại gọi điện thoại đến kêu chúng ta quét dọn vệ sinh cho bà ta, thì mình nhất định phải thu bà ta năm đồng tiền một mét vuông, mình thề nếu không tăng giá bà ta thì mình sẽ không mang họ Hàn, mà đổi thành họ của bà mập đó!"

     Bùi Sam Sam phụ họa: "Đúng vậy, loại phụ nữ đó thật là quá đáng, một điểm nhỏ như hạt mè cũng muốn phải lau cho thật sạch sẽ, chỉ còn kém là chưa dùng kính lúp tới kiểm tra từng millimet một trên sàn nhà thôi, thật là không nhìn ra người phụ nữ này biến thái như vậy”. Theo như người ta nói thì loại này là thuộc dạng tổ tông khó phục vụ, căn bản là không dễ dàng lấy được tiền trong túi của họ."

     Hàn Tú ném bao rác lớn trong tay vào thùng rác, nói: "Không, mình nhất định phải moi được tiền của người phụ nữ này, hơn nữa còn phải kiếm thật nhiều tiền! Thề sống chết không  nghỉ!" Nói xong rồi còn làm hành động đưa năm ngón tay hướng lên trời, sau đó rút trở về nắm lại thủ thế. Tôn chỉ của cô là chỉ cần có thể kiếm ra tiền thì bất kể khách hàng có biến thái cỡ nào, nàng cũng có thể biến thái hơn so với khách hàng.

     Bùi Sam Sam ném rác trong tay đi, khinh bỉ liếc nàng một cái: "Cậu có cần phải như vậy hay không, thật là muốn tiền đến không cần mạng."

Di=n.d@n.l&.q#y.d%n

     "Stop! Không có tiền thì cậu ăn cái gì? Uống cái gì? Mặc cái gì hả? Lần sau lúc mà không có tiền để mua quần áo thì đừng có mà đến công ty của mình đi làm." Hàn Tú lập tức chặn lời Bùi Sam Sam.

     Bùi Sam Sam vốn là muốn nói Hàn Tú sai lầm rồi nhưng đột nhiên nhìn thấy ở cách đó không xa ngay bên cạnh thùng rác lòi ra cặp chân người trắng trắng, dọa cho cô sợ đến nỗi lôi kéo Hàn Tú thét chói tai: "Hàn Tú, mau nhìn! Người chết. . . . . ."

     "Cậu nói bậy bạ cái gì vậy hả?" Hàn Tú vốn là đang lơ đễnh, lại bị vẻ mặt kinh khủng của Bùi Sam Sam làm cho giật mình, tò mò nhìn theo hướng ngón tay Bùi Sam Sam chỉ, cô vừa nhìn sang cũng liền bị dọa sợ đến lông tơ đều dựng đứng lên.

     Cách mấy thước, bên cạnh thùng rác có một người đàn ông trần truồng nằm ở đó chỉ mặc duy nhất một cái quần lót, người đàn ông này khắp người đầy máu, bên cạnh còn có một bộ quần áo màu trắng nhuộm đầy máu tươi.

     "Mau gọi 110 báo cảnh sát!" Hàn Tú để dụng cụ làm vệ sinh xuống, cởi bao tay ra, lấy điện thoại di động từ trong túi tiền ra, tay run run nhấn ba con số 110, nhưng vô luận là cô nhấn bao nhiêu lần, đều thủy chung không bấm được. Sống hai mươi mấy năm, đây vẫn là lần đầu tiên cô nhấn ba con số này nhưng tại sao ông trời giống như là muốn đối nghịch với cô vậy.

     Bùi Sam Sam thấy thế, cũng thử dùng điện thoại di động của mình gọi 110, nhưng cũng như cũ không thể bấm được: "Tú, làm sao bây giờ? Không thể bấm số."

     "Đi vào đại sảnh tìm an ninh, dùng điện thoại bàn gọi." Hàn Tú vừa định chạy vào trong đại sảnh thì thân thể đột nhiên bị một cổ lực lượng mạnh mẽ kéo lui về phía sau, cả người cứ lùi về phía sau cho đến khi đụng vào một vật thể cứng rắn, một giây kế tiếp cô còn chưa kịp phản ứng là chuyện gì xảy ra thì trên cổ lạnh như băng.

     Cô nhìn thấy Bùi Sam Sam cách hai thước ở phía xa đang che kín miệng, chặn lại tiếng thét chói tai, hoảng sợ nhìn về phía sau cô.

     Trong phạm vi tầm mắt, là một cánh tay đầy máu để ngang ở trước người.

     Hàn Tú cũng không phải là người ngu ngốc. Cô biết vật thể cứng rắn ở sau lưng lúc nãy cô đụng vào, không phải là tường, cũng không phải là đồ vật, mà chính là thân thể của một người đàn ông. Mặc dù không cần nhìn về phía sau, cô cũng biết, mới vừa rồi người nằm ở sau thùng rác, cả người đầy máu, giống như xác chết đó đã sống lại, vào giờ phút này, hắn đang gác một con dao vô cùng sắc bén ở trên cổ của cô, chỉ cần cô hơi lộn xộn thì nó sẽ lập tức hạ xuống, cô tin rằng con dao trên cổ kia, nhất định là sẽ rất nhanh đưa cô đi gặp Thượng Đế mà cô ngưỡng mộ đã lâu.

Di=n.d@n.l&.q#y.d%n

     Cô run giọng nức nở nói: "Vị tráng sĩ này. . . . . . Tráng sĩ, anh có lời gì thì cứ nói, Tiểu. . . . . . Tiểu nữ không có tiền cũng không có sắc, cầu anh tha cho tôi đi. . . . . ."

     Người đàn ông ở phía sau cũng không trả lời nàng, chỉ dùng một cái tay liền đem cánh tay của nàng trói lại sau lưng, một cái tay khác vẫn là như cũ cầm con dao gác ở trên cổ cô.

     Trên cổ truyền đến cảm giác nhơm nhớp, vô cùng không thoải mái, chính là máu ở trên người của người đàn ông sau lưng. Nhiệt độ trên thân thể hắn nóng đến dọa người, cả lồng ngực của hắn đang dán ở sau lưng nữa, Hàn Tú cảm giác hai chân của mình mềm nhũn, nếu như không phải người đàn ông ở phía sau dùng cánh tay trói chặt cô, thì cô nhất định sẽ không chống đỡ nỗi mà té xuống đất.

     Trái tim giống như là được tăng gia tốc cứ đập điên cuồng không ngừng nghỉ. Hàn Tú tự nhận mình là một công dân tuân thủ luật pháp rất tốt, bất quá chỉ mới mắng người phụ nữ béo trên lầu đó biến thái thôi mà, làm sao lại gặp phải cái loại chuyện này rồi. Người này cầm trong tay hung khí, không cần nhìn cũng biết là một kẻ liều mạng, cả người lại còn đầy máu, nếu như cô nói đúng thì hắn chính là kẻ giết người, nếu quả thật là người mang tội giết người, như vậy có giết nhiều hơn một người như cô nữa, hắn cũng sẽ không để ý . . . . . .

     "Vị tiên sinh này, cầu xin anh bỏ qua cho chúng tôi đi, anh muốn tiền, tôi có." Bùi Sam Sam bỏ dụng cụ làm vệ sinh trong tay xuống, từ trong túi tiền chỉ mò ra được một đồng tiền lẻ, liền nôn nóng vội vàng, vì vậy lại từ trên cổ tháo xuống sợi dây chuyền kim cương: "Tôi còn có dây chuyền trị giá mấy ngàn, nếu như vẫn chưa đủ thì tôi còn có chi phiếu, tôi sẽ lập tức đi lấy ngay, cầu xin anh thả bạn của tôi ra đi. . . . . ."

     "Sam Sam. . . . . ." Hàn Tú hết sức cảm động nhìn người bạn tốt, gọi khẽ một tiếng, đổi lại là người đàn ông ở sau lưng kéo cô lui về phía sau thêm mấy bước.

     Sức lực của người đàn ông này rất lớn, cô không thể chịu nổi đau đớn trên cánh tay, hít sâu vài hơi, mở miệng cầu khẩn: "Vị tiên sinh này, có chuyện gì thì cứ từ từ nói. Anh muốn tiền, hay là muốn cái gì, chúng tôi đều có thể giúp anh, anh cứ mở miệng yêu cầu. Chúng tôi thề, chúng tôi nhất định sẽ không báo cảnh sát." Cô run run nói xong những lời này thì liền cảm giác con dao sắc bén trên cổ hơi nhúc nhích, lần này, không phải là cảm giác lạnh lẽo của lưỡi dao nữa, mà là cảm giác đau nhói khi da thịt bị cắt đứt.

Di=n.d@n.l&.q#y.d%n

     Bùi Sam Sam ở đối diện thấy trên cổ Hàn Tú xuất hiện vết máu, sợ đến che miệng khóc lên.

     Hàn Tú chịu đựng đau đớn trên cổ, lại một lần nữa lấy dũng khí mở miệng: "Tôi với bạn của tôi đều không muốn chết, anh muốn tôi với bạn của tôi làm sao, thì anh cứ nói. Phải làm sao anh nói đi, chúng tôi phải làm sao."Vết cắt trên cổ sâu hơn, cô cũng sợ đến khóc to lên: "Tôi thật sự là không muốn chết, anh nói đi, anh muốn như thế nào. . . . . ."

     Cô cảm giác con dao đang gác ở trên cổ hơi hạ xuống, chỉ nghe bên tai truyền tới một giọng nói khàn khàn: "Dẫn tôi đến một nơi an toàn không có ai."

     Cô vội vàng trả lời: "Không thành vấn đề, không thành vấn đề."

     Người đàn ông cúi thấp đầu, đỉnh đầu kề sát cổ của nàng, thanh âm khàn khàn ở bên tai cô lại yếu ớt vang lên: "Tôi cũng vậy tôi không muốn chết, tôi muốn được sống tiếp . . . . ."

     "Không thành vấn đề, không thành vấn đề. Anh không muốn chết, tôi càng không muốn chết, tất cả mọi người đều không muốn chết, mục tiêu giống nhau." Cô hướng về phía Bùi Sam Sam kêu lên: "Nhanh đi lái xe ra đây. Không được báo cảnh sát, ngàn vạn lần không được kinh động mọi người trong cao ốc."

     Bùi Sam Sam che miệng, gật đầu một cái, xoay người liều mạng hướng bãi đậu xe chạy đi.

     Cho đến khi không nhìn thấy bóng dáng của Sam Sam nữa cô mới mở miệng, Hàn Tú khóc nói: "Bạn của tôi đã đi lấy xe, tôi sẽ không bỏ chạy đâu. Anh có thể bỏ con dao đang đặt ở trên cổ tôi xuống hay không? Tôi  thật sự sẽ không chạy. . . . . ."

     Người đàn ông không có lên tiếng, cũng không có lập tức thả dao trong tay xuống, Hàn Tú sợ chỉ dám nhỏ giọng nức nở.

     Thời gian từng giây từng phút trôi qua, nàng cứ bị người đàn ông ở phía sau trói như vậy, một cử động cũng không dám, mở to đôi mắt đẫm lệ, tập trung nhìn vào đầu hẻm. Cô không ngừng cầu nguyện ở trong lòng, lúc này ngàn vạn lần đừng có người nào xuất hiện, nếu không người đàn ông toàn thân đầy máu ở sau lưng sẽ điên cuồng, cô liền thật sự xong đời.

     Cô càng không ngừng nói thầm trong lòng: Sam Sam, cậu nhất định phải nhanh trở lại một chút.

Đột nhiên, đầu hẻm truyền đến tiếng xe hơi, cô kích động đến nước mắt tuôn trào, nói với người đàn ông ở phía sau: "Bạn của tôi đã tới, Bạn của tôi đã tới."

"Tôi đã xe lái tới." Bùi Sam Sam xuống xe.

Hàn Tú nói: "Nhanh lên xe đi, anh muốn đi đâu đều được."

Di=n.d@n.l&.q#y.d%n

Cô không nghe thấy người đàn ông sau lưng trả lời, cũng không thấy hắn buông cánh tay đang siết chặt tay cô ra không một chút động tĩnh, chỉ nghe "Khi" một tiếng, có thứ gì đó rơi xuống , ngay sau đó đột nhiên cảm giác cả thân thể của hắn đè ở trên người cô, thân thể của cô bởi vì không chịu nổi lực lượng của hai người mà oanh liệt ngã xuống đất.

     "Hàn Tú!" Bùi Sam Sam nhìn hai người trực tiếp té xuống đất, còn không kịp sợ hãi vội chạy nhanh tới.

     Hàn Tú cũng không có nghĩ tới người đàn ông ở phía sau thế nhưng lại hôn mê bất tỉnh.

     Cả người hắn đều là máu đè ở trên người của cô, làm lồng ngực của Hàn Tú bị đè ép đau đến nước mắt lần nữa tuôn ra. Cô nằm ở trên đống rác bốc mùi hôi thối, không cách nào thở được, cũng nói không ra hơi, chỉ có thể huy động một cánh tay ra hiệu cho Sam Sam biết cô còn sống.

     Bùi Sam Sam phải dùng đến sức của chín trâu hai hổ mà chỉ có thể làm nhích ra một nửa người của người đàn ông đang đè ở trên người Hàn Tú.

     Hàn Tú rốt cục đã có thể hít thở, nhưng mà mùi rác hôi thối ở trước mặt kia, làm cô bị nghẹn đến nôn khan.

     Cô vùng vẫy, cuối cùng cũng có thể từ dưới thân người đàn ông kia mà bò được ra ngoài. Cô vừa đứng lên được thì lập tức quay lại mãnh liệt đạp cho người đàn ông kia một cước.

     Người đàn ông đó ngất đi, không có phản ứng.

     Bùi Sam Sam lấy khăn giấy ra đưa cho cô, khóc nói: "Hàn Tú, cậu chảy máu. Chúng ta nhanh đi khỏi đây đi, đi báo cảnh sát."

     "Ừ, trước tiên tìm sợi dây trói cái tên đàn ông biến thái này lại." Hàn Tú nhận lấy khăn giấy, đè lên vết cắt đau nhói trên cổ, sau đó lại chùi chùi mảng lớn máu trước ngực.

     Bùi Sam Sam leo lên xe, cầm một bó dây thừng xuống.

     "Cậu trói hắn lại trước, mình lau sạch vết máu này đã." Hàn Tú vừa lau máu trên mặt, vừa nguyền rủa, thay mặt người đàn ông này hỏi thăm toàn bộ mười tám đời tổ tông của hắn.

     Bùi Sam Sam nhanh chóng dùng sợi dây quấn lên người đàn ông kia, khi cô nhìn thấy rõ khuôn mặt đẹp trai của người đàn ông này thì kinh ngạc hô lên: "Hàn. . . . . . Hàn Tú!"

     Hàn Tú quay đầu lại, thấy Sam Sam ngây người, không khỏi kỳ quái: "Thế nào, Sam Sam? Sợ đến choáng váng rồi sao?"

Di=n.d@n.l&.q#y.d%n

     Bùi Sam Sam kéo cánh tay Hàn Tú, chỉ vào người đàn ông kia vội vàng nói: "Hàn Tú, cậu nhìn xem đây là người nào?"

     Hàn Tú híp mắt, nhìn chằm chằm người đàn ông ngất đi đang nằm ở dưới đất, một giây kế tiếp không khỏi trừng lớn cặp mắt, thân thể cứng đờ không thể nhúc nhích.

     Sao lại là Đường Trạch Tề. . . . . .

     Tóc của hắn có chút dài hơn so với trước kia làm che khuất khuôn mặt, rồi cộng thêm khuôn mặt lại đầy máu, cô thật sự là không thể nhìn ra người đó là ai.

     Vừa nhận ra người đó là hắn, cô lập tức lôi kéo Sam Sam muốn quay đầu bỏ chạy.

Di=n.d@n.l&.q#y.d%n


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.08.2017, 00:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 31.08.2016, 16:29
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 128
Được thanks: 386 lần
Điểm: 39.26
Có bài mới Re: [Hiện đại - Viễn tưởng] Phục chế sơ luyến - Hoa Thanh Thần - Điểm: 48
CHƯƠNG 2: NAM NHÂN KHỎA THÂN

Editor: Mộc Du

Bùi Sam Sam vội vàng kéo Hàn Tú lại hỏi: "Hàn Tú, cậu cứ định bỏ đi như vậy sao? Cậu nhìn xem toàn thân hắn đều là vết thương, lại còn đang chảy máu, hắn có thể chết hay không. . . . . ."

Hàn Tú dừng lại cước bộ, mặt không thay đổi nói: "Chết cũng đáng đời, có quan hệ gì với mình đâu?"

Nếu như không phải do hắn thì cô cũng đâu có phát sinh chuyện dị ứng với đàn ông cho đến tận bây giờ, cả ngày đều cùng làm bạn với rác? Đời này cô chưa từng căm hận một người đàn ông nào như vậy. Chỉ cần nhắc tới Đường Trạch Tề cô sẽ không khống chế được cảm xúc. Nếu như được lựa chọn thì cô tình nguyện đời này chưa từng quen biết người đàn ông này. Đáng tiếc là hết lần này tới lần khác hai người bọn họ cứ day dưa không dứt, từ nhỏ hai người đã cùng nhau lớn lên, chỉ cần là người quen đều sẽ ở trước mặt cô mà nói, nhìn đi, hai đứa rất xứng đôi thật đúng là một đôi trai tài gái sắc a, rồi tương lai về sau nhất định là sẽ như thế này,  như thế kia. Như thế nào cái rắm!

     Khi còn bé, bởi vì tâm tư đơn thuần nên mới bị lời nói của người lớn tác động thêm nữa là Đường Trạch Tề này lại có một vẻ ngoài xuất sắc, cho nên cô mới có thể bị hắn mê hoặc, cứ ngu ngốc mà đặt hết tất cả tình cảm lên người hắn. Khi đó cô giống như là bị mây mù che mắt, trong mắt không có một ai khác ngoại trừ hắn. Cũng may là sau đó ông trời có mắt, đại phát từ bi, dùng một đạo lôi quang thức tỉnh nàng.

          Bùi Sam Sam ngồi xổm xuống cởi trói cho Đường Trạch Tề, vừa cởi vừa nói: "Cậu đừng như vậy nữa, thật ra thì Tiểu Tề đối với cậu cũng không tính là quá tệ, chỉ là không thể một lòng một dạ, hơn nữa cái thế giới này quá nhiều cám dỗ, cho nên mới biến thành như bây giờ. . . . . ."

           Sam Sam nói như vậy, làm cho Hàn Tú hoàn toàn không biết nói gì nữa, cô cắn môi, tức giận nói: "Đây không phải là vấn đề cám dỗ hay không cám dỗ, mà là hắn bắt cá hai tay không phải chỉ một lần. Cứ hết lần này tới lần khác bị phản bội, coi như trái tim của mình có mạnh mẽ hơn nữa thì cũng không thể chịu nổi."

     "Mình biết nhưng mình chỉ sợ là trong tương lai cậu sẽ hối hận nên mình phải khuyên cậu. Hai người các cậu dù nói thế nào đi nữa thì cũng là thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau nếu như năm đó không xảy ra một số chuyện thì hiện tại hai người đã trở thành vợ chồng."

     "Thanh mai trúc mã?" Hàn Tú hừ lạnh một tiếng: "Cậu biết đời này của mình hận nhất là cái gì không? Chính là bốn chữ thanh mai trúc mã này. Hắn đã làm mất đi tuổi thơ trong sáng của mình, hắn chính là vết nhơ trong cuộc đời mình, huống chi mới vừa rồi hắn thiếu chút nữa là đã giết chết mình, theo lý mà nói mình cũng phải đi báo cảnh sát!"

          Di=n.d@n.l&.q#y.d%n

     Bùi Sam Sam vội vàng kéo Hàn Tú lại.

     "Hàn Tú, cậu hãy nghe mình nói đi coi như Tiểu Tề đã từng làm chuyện có lỗi với cậu, nhưng mà không nể mặt thầy tu thì cũng phải nể mặt phật tổ chứ, nếu như hắn thật sự xảy ra chuyện gì, thì hai người Đỗ lão sư phải làm sao bây giờ? Mặc dù là mình tới tận trung học mới biết các cậu, nhưng là ngày ngày đi tới nhà của Đỗ lão sư cùng ăn uống, ta đều có phần. Đỗ lão sư đã từng đối tốt với chúng ta như vậy, cậu thật có thể trơ mắt nhìn Đỗ lão sư đã lớn tuổi rồi còn phải chịu cảnh thương tâm sao?" Bùi Sam Sam dừng một chút, rồi nói tiếp: "Cậu nhìn xem hiện tại cả người hắn đều là vết thương, trên miệng vết thương còn có rất nhiều mảnh thủy tinh, nhất định là đã xảy ra chuyện gì đó hắn mới có thể biến thành như vậy. Không phải là nói cả nhà của Đỗ lão sư mấy năm trước đã sớm di cư sang nước ngoài rồi sao, tại sao đột nhiên lại trở về nước, ngay cả một chút tin tức cũng không có, rồi hiện tại Đường Trạch Tề lại xuất hiện ở nơi này mà không thể giải thích được. . . . . ."

     Hàn Tú nghe được ba chữ "Đỗ lão sư", trong lúc nhất thời trầm mặc.

     Đỗ lão sư cũng giống như là mẹ của cô, có thức ăn gì ngon đồ gì tốt đều sẽ nghĩ đến cô đầu tiên. Lúc Đường Trạch Tề bắt cá hai tay người cũng tới nói lời xin lỗi với nàng, Đỗ lão sư cái gì cũng chưa nói đã trực tiếp cầm cây đánh cho hắn một trận, đánh hắn đến nỗi mấy ngày sau đều không xuống giường được, rồi đưa hắn sang nước Mĩ. Sau lại, bởi vì điều kiện nghiên cứu thí nghiệm ở trong nước có hạn, Đỗ lão sư cũng xin đi Mĩ, tiếp đó thì cả nhà bọn họ đều di dân.

     Thời gian ngắn ngủi bốn năm, thế nhưng bất tri bất giác thoắt cái đã trôi qua, tất cả mọi chuyện lại phảng phất trước mặt như mới hôm qua.

     Thời gian bốn năm, nói dài không dài mà nói ngắn không ngắn, thật ra thì cái gì nên quên cô cũng đã quên hết rồi, chẳng qua là đột nhiên nhìn thấy Đường Trạch Tề làm cho cô hồi tưởng lại những chuyện cũ trong lúc nhất thời không cách nào kiềm chế được cô cảm thấy rất ấm ức.

     Nhìn Đường Trạch Tề nằm trên mặt đất, nàng liều mạng cắn môi, hồi lâu sau, mới nói: "Không báo cảnh sát, vậy làm sao bây giờ?"

     Bùi Sam Sam nói: "Trước tiên hãy mang hắn về nhà, sau đó liên lạc với Đỗ lão sư rồi tính tiếp."

     "Mang về nhà? Mang về nhà cậu hay là nhà mình?"

     "Đương nhiên là mang về nhà cậu. Cậu thì ở một mình, còn nhà bà ngoại mình còn có tới bốn miệng ăn đấy. Chờ khi hắn tỉnh lại, tốt nhất là cậu nên hỏi hắn đã xảy ra chuyện gì, sau đó thì gọi điện thoại cho Đỗ lão sư. Nếu như chỉ là vì hắn đánh nhau bị thương thì cậu hãy trực tiếp đá hắn ra cửa."

     "Bùi Sam Sam, cậu không đi làm Thánh mẫu thật sự rất đáng tiếc!" Hàn Tú một câu đâm trúng tử huyệt của Bùi Sam Sam.

     Bùi Sam Sam chính là loại người làm người tốt nửa vời là Thánh mẫu cấp bậc người, cứ hễ đi trên đường nhìn thấy bất kể là chó mèo gì đáng thương đều phải đem về nhà, sau đó hay thích ném qua cho cô.

     "Mình cũng chỉ là vì muốn tốt cho cậu thôi, sợ sau này cậu không có mặt mũi nào để mà gặp Đỗ lão sư." Bùi Sam Sam cười nói.

     "Không cần giải thích, không cần giải thích, mỗi lần cậu muốn làm Thánh mẫu, đều dùng những lời giải thích kiểu này mình đã nghe quá nhiều rồi, quả thật chính là giấu đầu lòi đuôi." Hàn Tú khoát khoát tay.

     "Là cậu chột dạ thì có, có phải là cậu vẫn còn thích hắn đúng không, cho nên mới không dám mang hắn về nhà?"

Di=n.d@n.l&.q#y.d%n

     "Mình vẫn còn thích hắn? Mình có đi thích một cái đầu heo thì cũng không thể nào thích hắn nữa."

     "Vậy thì tốt, tùy cậu, nếu như cậu nhẫn tâm nhìn thấy Đỗ lão sư người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh thì mình cũng không quan tâm nữa."

     Hàn Tú lại lần nữa trầm mặc, nội tâm đang đấu tranh kịch liệt.

     Cô cúi đầu nhìn Đường Trạch Tề cả người đều là máu, phần lưng cùng với cánh tay của hắn, vết thương rõ ràng là do bị thủy tinh cắt qua tạo thành, vết máu còn đọng lại.

     Vết thương của hắn đúng thật là không nhẹ, nếu như hắn thật sự xảy ra chuyện gì thì Đỗ lão sư nhất định là không thể chịu nổi. . . . . . Ai, coi như nể mặt của Đỗ lão sư cô sẽ làm Thánh mẫu một lần.

      Bực bội thì bực bội nhưng cô vẫn đi tới đỡ nửa người Đường Trạch Tề lên nói: "Nếu như lúc hắn tỉnh lại, lại cho mình thêm một dao, thì về sau tới tiết thanh minh cậu đừng quên đi thắp nhang cho mình, nếu cậu mà dám quên thì có thành quỷ mình cũng không bỏ qua cho cậu."

     ". . . . . . Đồ ăn nữa, mình sẽ đốt cho cậu thật nhiều đồ ăn, ăn cho chết cậu đi." Bùi Sam Sam thì nhấc chân Đường Trạch Tề lên, mở to đôi mắt quét tới quét lui trên thân thể của hắn, nhất thời nổi sắc tâm: "Thật không nghĩ tới vóc người của Tiểu Tề lại tốt như vậy, nếu như không phải toàn thân cậu ta đều là máu thì mình thật là muốn sờ soạng một phen."

     "Cậu ngốc rồi hả? Muốn sờ thì nhanh sờ đi, đợi đến khi hắn tỉnh lại thì ngay cả cọng lông của hắn cậu cũng đừng nghĩ đến." Hàn Tú liếc nàng một cái, cắn môi, dùng hết toàn lực, đặt  Đường Trạch Tề lên xe, sau đó lấy ra hai bộ đồng phục làm việc trong tủ giữ đồ, một bộ thì tùy tiện quấn lên người Đường Trạch Tề, còn một bộ khác thì cô thay ra.

     Xe khởi động, đang chuẩn bị đi thì cô lại kêu lên "Chờ một chút" rồi  nhảy xuống xe, moi bộ quần áo màu trắng dính đầy máu cùng với con dao giải phẫu trong đống rác ra ném vào trong xe, rồi lấy cái cây moi rác lộn xộn lên, che đi vết máu loang lổ trên mặt đất, sau đó mới chui vào xe.

     Hai người Hàn Tú và Bùi Sam Sam phải mất rất nhiều sức lực, mới đưa được Đường Trạch Tề về tới cái ổ nhỏ của Hàn Tú.

     Hàn Tú cởi bộ quần áo dính máu trên người ra đi vào nhà tắm tắm rửa, sau đó lại chạy tới phòng khách tìm đồ băng vết thương, xử lý tốt vết thương trên cổ xong, quay lại nhìn thấy Đường Trạch Tề đang quấn bộ quần áo của công nhân vệ sinh, nằm ở trên sàn nhà cô nhìn như thế nào cũng cảm thấy chướng mắt.

     Người này đang sống tốt ở nước ngoài, tự nhiên sao lại quay về đây, lại còn làm mình bị thương thành bộ dạng này?

     Cô lấy một chai nước đá trong tủ lạnh ra, uống vài hớp, suy nghĩ một chút lại đi về phía Đường Trạch Tề.

Di=n.d@n.l&.q#y.d%n

     Cô ngồi xổm người xuống, vén quần áo trên người hắn lên, dưới quần áo là vết thương nhìn rất ghê người. Trên người hắn phía trước phía sau, khắp nơi đều là vết thương lớn nhỏ, có những chỗ vết thương rất nghiêm trọng, da thịt bị mảnh vỡ thủy tinh ghim vào. Những vết thương này nếu như không được xử lý kịp thời thì sẽ bị nhiễm trùng.

     Cô cắn môi, nhíu chặt mi tâm, cũng không biết tại sao, tự nhiên thấy Đường Trạch Tề biến thành bộ dạng sống dở chết dở này đáy lòng lại khó chịu, chẳng lẽ cô cũng động lòng trắc ẩn như Thánh mẫu sao?

     Cô khẽ nguyền rủa một tiếng, quay lại nhà vệ sinh lấy một thau nước, rồi tìm cồn và bông gòn, tính xử lý đơn giản vết thương chướng mắt ở khắp người của Đường Trạch Tề. Nếu như để vết thương bị nhiễm trùng thì không hay hắn lại còn đang ở trong nhà cô lỡ như xảy ra chuyện gì không may thì sao, vậy còn không bằng lúc nãy bỏ mặc hắn trong đống rác để hắn tự sinh tự diệt.

     Ngồi chồm hổm trên mặt đất, cô bỏ khăn lông vào thau nước vò vò vắt khô rồi lau khuôn mặt của Đường Trạch Tề thật sạch sẽ.

     Cứ lau lau như vậy trong lúc nhất thời cô không khỏi thất thần.

     Vuốt tóc trên trán hắn lên lộ ra gương mặt tuấn tú, mấy năm không gặp, hắn vẫn là đẹp trai như vậy, bất quá làn da dường như đặc biệt trắng. Chẳng lẽ ăn thức ăn cùng với phơi nắng ở nước ngoài lâu dài lại có thể làm cho người da vàng biến thành người da trắng?

     Cô theo bản năng sờ sờ mặt của mình, trong đầu thầm suy tính có nên kiếm nhiều tiền một chút để đi ra nước ngoài phơi nắng không, cái gì gọi là nhất bạch tam sửu. Sờ sờ mặt một hồi, cô đột nhiên bừng tỉnh tự hỏi bản thân rốt cuộc là đang làm cái gì đây đúng là bị rút não mà.

     Cô đi đổi một thau nước rồi bắt đầu xử lý vết thương trên người hắn. Thật vất vả mới gắp ra được một mảnh thủy tinh nằm sâu trong thịt, cô nhíu chặt chân mày, hít sâu một hơi, trong lòng bao phủ một mảnh sương mù.

     Đến tột cùng là hắn đã xảy ra chuyện gì, lại bị thương nghiêm trọng như vậy? Toàn thân bị thương thành thế này, lại vẫn còn hơi thở đây coi như là mạng lớn đi.

     Cô vò vò khăn lông, đang chuẩn bị lau vết thương ở chỗ khác, thì đột nhiên cổ cô bị bóp chặt.

     Trở thành Thánh mẫu là một chuyện vô cùng đáng sợ.

     Đời này của Hàn Tú chưa bao giờ hối hận như vậy, thật đúng là không nên nghe lời Sam Sam nói mà..., không nên cố ý bắt chước cậu ta cùng nhau làm Thánh mẫu, cứu Đường Trạch Tề.

     Cô không cách nào thở được, hai mắt hoảng sợ mở thật to, trừng trừng nhìn Đường Trạch Tề vừa mới tỉnh lại đang dùng tay bóp cổ cô, ánh mắt của hắn sắc bén và tràn đầy tính công kích, lúc này cô có thể đọc hiểu trong mắt hắn chỉ có một chữ —— giết.

     Vốn trên cổ đã bị con dao kia làm cho bị thương rồi, hiện tại lại còn bị bóp chặt, đau đến mức cô không thở được. Máu toàn thân đều dồn lên trên mặt cô, không có cách nào lưu thông, cô thống khổ vươn tay muốn đẩy bàn tay mạnh mẽ kia ra lại phí công vô ích sức lực của cô yếu dần, chỉ có thể đổi lấy sức lực càng lớn hơn của Đường Trạch Tề.

     Người đàn ông đáng chết này tại sao lại hận cô như vậy, nếu như nói phải hận thì cũng là cô nên hận hắn mới đúng. Cứ coi như trước kia cô đã từng mắng hắn là thích hợp làm lợn giống, mắng hắn đê tiện, nguyền rủa hắn bị nhiễm HIV, cô cũng có nói qua về sau, gặp hắn một lần thì đánh một lần. . . . . . Coi như là cái gì cô cũng đã mắng qua nhưng chẳng phải hiện tại cô cũng đã cứu hắn sao? Tại sao hắn còn có thể đối xử với cô như vậy? Hắn là do cô cứu, vết thương của hắn cũng là do cô xử lý, hắn còn kích động cái gì mà nghĩ muốn giết cô?

     Cô thật sự là nghĩ không ra.

     Nước mắt ức chế không nhịn được theo khóe mắt chảy xuống, có lẽ sự căm phẫn khi cận kề với cái chết khiến cô ngừng giãy giụa, vận dụng hết tất cả sức lực còn sót lại siết chặt khăn lông trong tay đưa đến trước ngực của hắn cứ nhằm ngay vết máu mà ra sức chà lau hung hăng lau, liều mạng lau.

Di=n.d@n.l&.q#y.d%n


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguocnam, promete369, Quành Ahihi, SandyN, Tuyết Tan và 232 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C876

1 ... 126, 127, 128

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

9 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ

Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 613 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 269 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 582 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1180 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 553 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1917 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 356 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.