Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Thủy nhân duyên - Phong Ẩm

 
Có bài mới 20.08.2017, 18:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4744
Được thanks: 1575 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Thủy nhân duyên - Phong Ẩm - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thủy Nhân Duyên

Tác giả: Phong Ẩm

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không

Nguồn: https://lammocmien.wordpress.com

Trạng thái: Full

Edit: tiểu Mộc

Độ dài: 24 chương

Giới thiệu:

Chỉ vì nấu mì ăn mà hắn lại ngủ quên khiến cho mình mất mạng ngay trong phòng tắm.

Tuy nhiên hắn lại có cơ hội trao đổi linh hồn với người ở thế giới khác.

Ninh Khê Nếu muốn sống lại từ đầu  nhưng nào có dễ như thế gặp được người hết lòng hết dạ yêu thương mình nhưng người hắn yêu không phải mình, từ rất lâu rất lâu hắn đã yêu chủ nhân của thân thể này.

Di Nhật, ngươi thật hạnh phúc vì hắn yêu ngươi như vậy, Đạm Tình, khi nào thì tình yêu đó là của ta.


Mục Lục

Đã sửa bởi Hách Mi lúc 23.08.2017, 11:01.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.08.2017, 20:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4744
Được thanks: 1575 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thủy nhân duyên - Phong Ẩm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C1

Ninh Khê Nhược tên giống như người, mây bay nước chảy sinh động nhẹ nhàng khoan khoái động lòng người, một cái nhăn mày phong tình vạn chủng, nếu sinh ở thời cổ đại nhất định làm cho vô số tài tử phong lưu quỳ rạp dưới váy tuyệt đại mỹ nhân. Đáng tiếc tiểu Ninh Ninh thân là nam nhi bảy thước, trưởng thành xung quanh một đống đồng nghiệp nữ, từ nhỏ tới lớn chịu đủ mọi loại tư tưởng tai hại xâm nhập. May mắn có thanh mai trúc mã  Đinh Nho không ngừng giám sát cùng chỉnh lý, tiềm chất của hắn thủy chung vẫn là chưa bị tha hóa.

“Khê Nhược, như thế nào hôm nay lại không có tinh thần?” Đồng sự Giáp vẻ mặt cười xấu xa “Hôm qua như thế nào a?”

“Uống rượu ” tiểu Ninh Ninh cau mày nói “Đau đầu.” Kia ánh mắt trừng thật to, một giọt nước mắt đáng thương xuất ra. Bộ dáng khiến người người đau lòng.

“Hộ khách cư nhiên lại cự tuyệt những người trong công ty chúng ta, nhưng lại chỉ định ngươi đi. Ngươi chỉ có thể tự trách khuôn mặt mình……” Thanh âm đồng sự Giáp ngày càng nhỏ. Bởi vì chủ quản Vân tỷ không biết từ khi nào đã đến phía sau bọn họ.

“Ta cũng không muốn a, công ty đáng ghét, không tiền đồ, hộ khách toàn là những người biến thái, cả ngày mệt chết ……” Khê Nhược căm giận nói.

Mặt Vân tỷ lập tức tái đi, nhưng mà nhỉn đến khuôn mặt nhỏ nhỏ đầy ủy khuất, lập tức giống như đã được dỗ ngọt, đem tức giận áp chế. Nghĩ rằng hộ khách ngày hôm qua thật sự là quá phận, nghĩ Ninh Ninh sinh oán giận cũng đúng, nhưng trong đầu lại trình diễn một bức họa mỹ nhân say rượu, vì thế nuốt nuốt nước miếng, vuốt nhẹ Khê Nhược, nhân cơ hội ăn chút đậu hủ:“Lời nói có phần mệt mỏi, nên về nhà đi.”

Khê Nhược hoảng sợ, tâm trạng hoảng loạn, bắt đầu nói lắp:“Ta…… Ta…… Ta không phải ý tứ này, ngài trăm ngàn đừng nóng giận.”


Chủ quản hòa ái tươi cười nói:“Tiểu Ninh a, ta biết ngươi chính là đang phát tiết bất mãn. Nhưng cho dù còn nhỏ, không nghĩ gì trong lời nói, ngươi cũng cần chú ý. Lần này sẽ không truy cứu. Hôm nay cảm xúc ngươi không tốt lắm, rõ ràng nên nghĩ một ngày đi. Như thế nào?”

“Chủ quản……” Khê Nhược cảm kích rơi lệ đầy mặt, thiếu chút nữa ôm chầm lấy chân nàng.

“Không công bình nga?”  Đồng sự Giáp có chút ghen tị nói thầm.

Vân tỷ làm bộ như không có nghe gặp, rời đi thật nhanh.

Trong thời đại này, khuôn mặt cùng tiền lương đều có quan hệ trực tiếp,  Đồng sự Giáp trong lòng bất đắc dĩ cảm thán, đồng thời bắt đầu lo lắng cho tương lai.

Khê Nhược có chút vui vẻ thu thập công văn về nhà.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 20.08.2017, 20:10
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4744
Được thanks: 1575 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Thủy nhân duyên - Phong Ẩm - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C2

Được nghỉ ngơi thực sự là tốt đẹp. Nhớ lại lúc còn đi học, đến các nơi vui chơi giải trí, hiện tại có công việc thật là thân bất do kỷ– vì còn phải chờ tới ngày được nhận lương, phải cố làm việc cẩn thận, quan sát cuộc sống hàng ngày.

Lúc còn ở trường hắn luôn muốn có một cuộc sống thoải mái, loại cảm giác mà chỉ có thể dùng hai từ tiêu sái để hình dung, bởi vì khách hàng là Thượng Đế mà có ai lại có thể làm khó Thượng đế a. Nhưng mà hiện tại đã không giống, thời thế thay đổi, Khê Nhược giống như những người khác, hàng ngày phải giao tiếp, hắn bây giờ phải nhìn sắc mặc của Thượng đế mà làm việc, bây giờ mới phát hiện lúc chính mình còn ở trường thật đúng là không biết thế nào là trời cao đất rộng.

Dãy số điện thoại quen thuộc chạy trên màn hình, thanh âm Đinh Nho dễ nghe vang lên:“Khê Nhược?”

Nàng đúng là một cô gái đáng yêu, luôn luôn ở bên cạnh chỉ bảo hắn.

“Tiểu Nho, gần đây ngươi rất bận sao?”

“Ta đã kết thúc việc học rồi, vừa tìm việc trong một công ty thiết kế quảng cáo. Khi ta lãnh lương lúc đó chúng ta có thể cùng đi Đôn Hoàng rồi”

“Kia thật tốt quá.” Nếu so sánh với nàng, hắn thật có vẻ nhỏ bé không đáng nói đến. Trước đây nàng giải vây giúp hắn, sơ trung nàng giúp hắn viết thư tình, trung học nàng giúp hắn làm bài, đại học nàng giúp hắn cự tuyệt người theo đuổi. Hiện tại, hắn lãnh tiền lương còn không đủ trả ba tháng tiền nhà, thậm chí không được mời nàng đi đâu. Tôn nghiêm nam nhân quả thật bị đả kích nghiêm trọng, bất quá cũng đã muốn thành thói quen, huống hồ tuần rồi nàng vừa hướng hắn cầu hôn, cho nên cũng không cần phải so sánh nhiều.[ chúng thân giận dữ: Tiểu bạch kiểm, ngươi vẫn là nam nhân sao?]

“Khê Nhược……”

“Ân?”

“Ta nhớ ngươi.”

“Ta cũng vậy.” Khê Nhược chậm rãi nói. Hắn cùng Đinh Nho quan hệ từ bằng hữu tiến thêm một bước, cũng rất tình cảm. Những người khác, bao gồm cả bọn họ khi quyết định kết hôn – đều là không có gì ngoài ý muốn.

Tắt điện thoại, trong mục tiếp thị nhấp nháy:“Vật chất cùng năng lượng là có thể trao đổi, theo điều tra, sức nặng của linh hồn? Có thể chuyển thế, chuyển đến thời không là có khả năng ……”

Khê Nhược mỉm cười tiến vào mộng đẹp.

……

Không biết qua bao lâu, hắn mơ hồ mở to mắt, phát hiện chính mình cư nhiên phiêu phiêu ở giữa không trung.

“Sao lại thế này? Chẳng lẽ ta còn đang nằm mơ?” Khê Nhược nhéo nhéo, cảm giác đau càng khiến hắn thêm lo sợ nghi hoặc. Chung quanh huyên náo khiến hắn không tự chủ nhìn xem.

Trời ạ, hắn hấp một ngụm lãnh khí, phía dưới một đống người khóc nháo thành một đoàn. Trong đó có người hắn đã thật lâu không thấy là ba ba và mụ mụ, còn có tiểu Nho. Bọn họ biểu tình cực kỳ bi thương, thập phần quái dị.

Bọn họ đang làm cái gì? Khê Nhược rất muốn xem đến tột cùng là cái gì, ai ngờ cố duỗi cổ, thân thể liền lập tức nhẹ nhàng đi qua.

“““““““““

Không xem không biết, vừa thấy dọa nhảy dựng.

Trên cái giường màu trắng có người nằm bộ dáng cùng mình giống nhau như đúc.

Hình như từng nhìn thấy tình cảnh này ở nơi nào?

Khê Nhược còn thật sự mà gian nan nhớ lại.

~~~~ tình, người và quỷ?~~~~~~

Hãn.

Khê Nhược vò đầu náo loạn kêu lên:“Đây là có chuyện gì?”

“Ta không tin Khê Nhượctự sát, thời điểm hắn nói chuyện điện thoại với ta cũng thực bình thường.” Đinh Nho nghẹn ngào, ngữ bất thành âm, ánh mắt đã muốn hồng thấu.


Tự sát? Đùa gì a?

“Hắn quên không tắt lò than?” Không ai hiểu con bằng mẹ, mẹ của hắn còn có thể xâu chuỗi phân tích sự việc.

Khê Nhược liền hiểu ra. Khí than? Quả thật, giống như, a, tựa hồ, có lẽ, khả năng, chỉ sợ…… Hắn là đang nấu mì ăn a……

“Ta không tin! Tuy rằng Khê Nhược thực hồ đồ, ngay cả kế toán khoa mượn tiền hắn cũng không nhớ, nhưng mà không có khả năng phạm vào loại sai lầm cấp thấp này!” Đinh Nho lớn tiếng phản bác.

Không hổ là vị hôn thê của ta, biết bảo vệ danh dự của ta, bất quá hình như không có độ tin cậy. Khê Nhược bi ai, đời này cái gì cũng chưa làm thế mà trong lúc ngủ lại mất đi cái mạng, thật sự là…… Nếu chân tướng là như vậy, chính mình cũng là không có mặt mũi mà sống trên đời a…… Không, …………5555

“Là có người mưu sát! Ta nhất định phải tìm ra hung phạm!” Đinh Nho đột nhiên đối với thi thể Khê Nhược một chữ một chút nói,“Vì hắn báo thù.”

Khê Nhược giống như nhìn thấy Conan, cảm động rớt nước mắt, bởi vì hắn không cẩn thận nên để lại cục diện rối rắm như thế này, giống như những lần gây sự của hắn lúc sinh tiền.

“Ha ha, lão huynh bạn gái của ngươi rất có ý tứ a.”

Khê Nhược chấn động, nhìn quanh bốn phía, đột nhiên phát hiện một thiếu niên tuấn mỹ không thể dùng từ để hình dung bay tới bên người hắn.

“Ngươi có thể thấy ta?” Khê Nhược thật cẩn thận hỏi.

Người nọ mỉm cười gật đầu.

“Ngươi là ngưu đầu mã diện?”

Người nọ té xỉu:“Mặt của ta không giống người sao?”

Khê Nhược cuống quít lắc đầu.

Người nọ thấy hắn dáng điệu thơ ngây khả, không tránh khỏi thất thần:“Ngươi không rời khỏi đây sao?”

Khê Nhược dùng ánh mắt nghiêm túc nhìn hắn:“Có cách nào trở về thể xác của chính mình sao?”

“Không có.” Người nọ trả lời, như mũi dao đâm vào tim Khê Nhược, khiến hắn cảm thấy thống khổ không thôi – chết rồi không phải là sẽ mất cảm giác sau?

“Bất quá chúng ta có thể trao đổi thân thể.”

“Trao đổi?” Khê Nhược trừng lớn ánh mắt.

“Chúng ta là linh thể, cùng thân thể cũ của mình không xứng đôi cho nên bị đẩy ra khỏi thân thể đến thế giới khác, cho nên hiện tại biện pháp tốt nhất là đổi thân thể”

“Nếu không đổi thì sao?”

“Biến mất, diệt vong, hoặc là gì khác? Ta cũng không rõ ràng.”

Khê Nhược quyến luyến nhìn mọi người, mất hai phút tiêu hóa đề nghị cổ quái này, sau đó đưa ra đề nghị:“Ngươi nhất định phải đối tốt với bọn họ.”

“Tin tưởng chỉ số thông minh của ta.” Mỹ nhân cười đến cười run rẩy hết cả người,“Ta sẽ chiếu cố người nhà của ngươi, hơn nữa cam đoan sẽ không tự sát.”

Khê Nhược hung hăng lườm hắn một cái: người này tính cách như thế nào a? Bất quá cũng thông minh, có lẽ cha mẹ, Đinh Nho sống cùng hắn sẽ thoải mái, hạnh phúc một ít. Tâm ý đã định, nhưng Khê Nhược cảm thấy khó thở, giống như bị đẩy ra khỏi không khí, hắn nghĩ đến mọi người.

Cũng phải thế, duyên phận đã hết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Btdrvh, Hoài Thuu, Majestic-12 [Bot] và 43 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

18 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 370 điểm để mua Ác quỷ dễ thương
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 295 điểm để mua Mèo con khóc nhè

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.