Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 85 bài ] 

Tú sắc - Sisimo

 
Có bài mới 11.08.2017, 18:10
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4744
Được thanks: 1575 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới [Đam mỹ - Xuyên không] Tú sắc (Thất tú) - Sisimo - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tú Sắc - Thất Tú

Tác giả: Sisimo

Nguồn: https://lylulu.wordpress.com

Trạng thái: Full

Độ dài: 82 chương - 2 ngoại truyện

Editor: Lyl

Thể loại: xuyên qua thời không, xuyên sách, Tây huyễn, ma pháp, mỹ cường, 1×1, chủ thụ, song khiết, HE.

Giới thiệu:

Xuyên qua Tây huyễn cùng với hệ thống trò chơi, nghĩ cũng thật tuyệt.

Xuyên qua thành một shota có bề ngoài ẻo lả như con gái, đậm chất nữ tính.

Tạm thời cũng không có gì đáng sợ mà điều đáng nói ở đây là y phát hiện đây là thế giới trong một cuốn sách chủng mã(3) tây huyễn ——

Lừa đảo là y còn bị ép buộc định cùng nhân vật boss phản diện!

Vì thế, từ ngày này bắt đầu, phòng cháy phòng trộm phòng nữ nhân.

Bởi vì các mỹ nữ trên thế giới, không phải là hậu cung của vị nam chính còn chưa sinh ra kia, thì chính là mẹ của những người trong hậu cung đó…

Phụ chú:

Đây là một nam nhân chính trực biến thành shota tú gia(4), không sai, chính là thật – shota – bề ngoài cực kỳ loli, mang kỹ năng Thất Tú xuyên qua văn chủng mã tây huyễn, sau khi bị buộc định cùng boss phản diện thời kỳ thiếu niên, đề phòng tất cả nữ nhân ở thế giới này, tổ đội đánh quái thăng cấp thành lập vương quốc bóng tối, nhân tiện chuẩn bị bẫy chết nhân vật chính của văn chủng mã này.

Khụ khụ, xen vào nguyên văn là văn chủng mã tây huyễn hoàn toàn không khoa học, vì thế mọi người hiểu, cái gọi là “mỹ nữ toàn thu, toàn thu toàn chỗ(5)”, loại nhãn hiệu thường thấy nhất này hoàn toàn phù hợp quyển văn này, vì thế, tất cả mỹ nữ đều sẽ cực kỳ không – khoa – học mà thích nam chính chủng mã, một đám tre già măng mọc mà gia nhập hàng ngũ hậu cung của nguyên nam chính(6), cho nên thế giới này, mỹ nữ đông đảo —— đáng tiếc không phải một trong những hậu cung của nam chính chủng mã thì chính là mẹ của một trong những hậu cung đó!

Đây là có bao nhiêu lừa đảo a…

Bố trí kết cấu tiểu đội:

Số 1, tinh linh điên phản xã hội, phản nhân loại, chí hướng ở hủy diệt thế giới (?)

Số 2, nương pháo vì mạng sống có thể không tiếc bạo lực (?)

Số 3, quý tộc thủy tiên tự kỷ đến mức trừ mình ra ai cũng không yêu

Số 4, bệnh nhân chứng sợ gái nghiêm trọng

Số 5, tên tham tiền vì tiền có thể không muốn sống (nữ nhân = tiêu tiền)

Số 6, to con hung hãn thưởng thức độc đáo chỉ yêu kẻ cơ bắp.

Khẩu hiệu của tiểu đội: quý trùng sinh mệnh, rời xa sinh vật giới tính nữ, sống yên với lập trường hắc ăn hắc(7) cốt lõi, bẫy chết đối thủ, tiến hành biến thái đến cuối cùng.

Otz, đây rốt cuộc là một tổ hợp kỳ ba như thế nào…

Cột thu lôi: văn này phía trước năng lượng cao, các loại bàn tay vàng máu chó vẩy loạn, nhân vật chính “xinh đẹp”, là một nương pháo tính cách cực kỳ không nương = = mặc dù là một mỹ thụ, nhưng mà lời nói và việc làm thường xuyên không dính đến mỹ, lôi giả chớ nhập.

Văn này rất khả năng không tam quan, hắc ăn hắc là chuyện thường, nhân vật chính không phải người bình thường, chú ý tránh lôi!

Văn này không phải tây huyễn chính thống, muốn xem tây huyễn chính thống… otz, thỉnh thận nhập!

Biên tập đánh giá:

Diệp Lâm xuyên qua đến thế giới trong một cuốn sách chủng mã tây huyễn nơi mà tất cả mỹ nữ đều thuộc về nam chính, biến thành tiểu shota bề ngoài loli nương pháo! Càng không xong chính là, người đầu tiên y gặp gỡ chính là boss phản diện Xavier cuối cùng sẽ bị hy sinh rụng, hơn nữa bị bắt ký kết khế ước sinh mệnh với Xavier, đồng sinh cộng tử! Vì tiếp tục sinh tồn, Diệp Lâm không thể không làm bạn với boss phản diện, bước lên con đường lật đổ nhân vật chính văn chủng mã,… Đây là câu chuyện của một tiểu đội kỳ ba kiên trì hắc ăn hắc, rời xa sinh vật giới tính nữ, tổ chức thành đoàn thể đánh quái, dốc lòng thành lập vương quốc bóng tối! Xuyên qua cũng không đáng sợ, đáng sợ chính là ngươi rõ ràng mang theo ngoại quải(8), ngoại quải lại tương khắc với ngươi. Diệp Lâm mang theo kỹ năng múa kiếm, lại choáng tất cả chuyển động tròn! Mỗi khi sử dụng kỹ năng, dáng vẻ choáng váng đáng yêu của y đâm thẳng vào điểm cười, không khí chiến đấu căng thẳng ban đầu cũng trở nên thoải mái hơn. Mà boss phản diện nghịch thiên trưởng thành, khiến đọc giả vô cùng chờ mong sau khi nam chính chủng mã xuất hiện sẽ có quyết đấu kịch liệt như thế nào!

(1) Tây huyễn: Phương tây huyền ảo

(2) Nương pháo: Ẻo lả, gay, làm bộ làm tịch, nam nhưng điệu bộ biểu tình như nữ. Nhưng Lyl không chuyển từ này sang nghĩa Việt mà để nguyên Hán Việt, vì nhân vật chính trừ bề ngoài nữ tính ra thì hoàn toàn không ẻo lả cũng không nữ tính chút nào.

(3) Chủng mã: Thể loại văn có một nam chính, các nhân vật nữ thi nhau thích nam chính, và nam chính thì… ai đến cũng không từ chối =_=’

(4) Tú gia: người chơi nam dùng acc nữ phái Thất Tú trong Võ lâm truyền kỳ 3, Shota là bé trai, Loli là bé gái trong tiếng Nhật

(5) Mỹ nữ toàn thu, toàn thu toàn chỗ: Thu tất cả mỹ nữ ở mọi nơi

(6) Nguyên nam chính: Nam chính trong cuốn sách gốc mà nhân vật chính xuyên vào

(7) Hắc ăn hắc: Hiểu nôm na thì là đoạt thành quả từ chính những kẻ làm chuyện xấu

(8) Ngoại quải: Trợ giúp từ bên ngoài

Một số hệ thống trong truyện (từ thấp đến cao):

Tiền tệ: đồng tệ – ngân tệ – kim tệ

Ma pháp sư: Ma pháp học đồ – ma pháp sư sơ cấp – ma pháp sư trung cấp – ma pháp sư cao cấp – đại ma pháp sư – ma đạo sư – đại ma đạo sư – pháp thánh (thánh ma đạo sư)

Kiếm sĩ: kiếm sĩ cấp 1 – cấp 2 – cấp 3 – cấp 4 – cấp 5 – cấp 6 – cấp 7 – cấp 8 – cấp 9 – cấp 10 – cấp 11 (thứ kiếm thánh) – kiếm thánh

Tước vị: nam tước – tử tước – bá tước – hầu tước – công tướcĐã sửa bởi Hách Mi lúc 11.08.2017, 21:36.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hách Mi về bài viết trên: Miinm, Tiếu Mễ Mễ
Có bài mới 11.08.2017, 18:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4744
Được thanks: 1575 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Tú sắc - Thất tú - Sisimo - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)1: Lần gặp mặt đầu tiên
  

“Đệt, thật mẹ nó ghê tởm!” Diệp Lâm rửa tay một lần lại một lần, nhưng cảm giác trên mu bàn tay vừa bị bàn tay to lớn đầy mỡ dính kia vuốt ve vẫn không lau đi được, đến khi thấy bàn tay trắng nõn trơn nhẵn đến hoàn toàn không thấy lỗ chân lông bị chà xát đỏ mới ngừng tay.

“Mới ít như vậy?” Thiếu niên nhìn mới mười hai mười ba tuổi phía sau cau mày, trong tay lật lật cái túi tiền bẩn thỉu, bất mãn mà đếm vài ngân tệ dính mùi tanh.

Diệp Lâm quay đầu hung hăng trừng mắt liếc hắn một cái, “Ngại ít? Tự ngươi đến trong phòng hắn mà tìm! Người này đã bị ta băm thành ba đoạn, ngươi đi vừa vặn cho những thành vệ đó lấy cớ ‘lập công’.” Lời châm chọc ra khỏi miệng, lại ở trong lòng ai thán vận xui hôm nay.

Đi vào thế giới này đã bao lâu? Diệp Lâm nhìn ảnh ngược của mình trong suối nước trong suốt mà không khỏi hoảng hốt một chút, có lẽ là bởi vì không có một ngày thư thái, bất tri bất giác, thế nhưng đã hai năm.

Hai năm a, vậy mà đã hai năm! Hơn bảy trăm ngày đêm!

Chuyển biến khác biệt đã từng khiến y nghĩ sẽ không sống nổi, hiện giờ thế nhưng cũng nhìn quen rồi…

Xuyên qua, xuyên qua thế giới khác, đây là việc mà bao nhiêu nam tính ở thời đại này chỉ cần xem chút tiểu thuyết thì đều hy vọng, xuyên qua thế giới khác, mang theo năng lực nhân vật trò chơi, hứ, đây quả thực chính là một ngoại quải lớn, này không phải là đại sát khí đến thế giới khác đại phóng vương bát khí, cua hết tất cả thánh nữ ma nữ tinh linh hồ nữ sao!

Nhưng mẹ nó Diệp Lâm y đụng phải cái y căn bản không muốn xuyên qua, cố tình lại xuyên qua thành một nương pháo mà chỉ nhìn bề ngoài thì tuyệt đối sẽ không cho rằng y là nam!

Diệp Lâm thân là thanh niên tốt trưởng thành dưới cờ đỏ sau năm 80, lấy thành tích đặc biệt tốt tốt nghiệp đại học Thanh Hoa, sau đó vào một xí nghiệp nhà nước làm một thời gian, qua cấp trên giới thiệu, quen biết thân thiết một vị trí thức thanh tú động lòng người, mỗi tuần hẹn hò chút rèn luyện thân thể chút, cuộc sống trôi qua vô cùng dễ chịu.

Đương nhiên, khi y đang học đại học thì vẫn luôn chơi game.

Chỉ là cái trò chơi chết tiệt này, vào một cuối tuần nào đó, khi y đang điều khiển acc nữ loli trong game đánh phó bản thì gặp phải sấm chớp rền vang ngoài phòng, kết quả, máy tính “ầm” một tiếng, y hoàn toàn không rõ ràng tình huống gì, tỉnh lại thì đã nằm ở trong rừng rậm Esmungre vô biên vô hạn này.

Lúc còn mơ mơ màng màng cái gì cũng chưa làm rõ, hơi nghiêng đầu đã nhìn thấy đồ trang sức lộng lẫy phản xạ trong nước sông bên cạnh mình, gần như chọc mù mắt y luôn!

Cũng được đi, trong game y chưa bao giờ thích chơi acc nam, thân là một thằng con trai, ai còn nguyện ý nhìn chằm chằm vào mông nhân vật nam trong game nữa, cho nên, y chơi game thì trên cơ bản đều lựa chọn acc nữ. Acc nữ loli trong game này là một nhân vật mà y yêu quý nhất, có khuôn mặt trái xoan thanh thuần ngây thơ y đặc biệt chọn cùng một đôi mắt hạnh vô cùng mê mang xinh đẹp, nhưng mà khi y nhìn thấy ảnh ngược khuôn mặt này ở trong nước sông, thiếu chút nữa hận đến muốn cào cho khuôn mặt này nở hoa luôn!

Duy nhất đáng giá an ủi chính là, khi y sờ phía dưới, may mắn giới tính vẫn là nam.

Nhưng mà, nam nhân lớn thành như vậy, mẹ nó vẫn tính là một nam nhân sao?! Cho dù lúc này còn là một shota, nhưng mà shota nương pháo cái gì, quả thực không, thể, nhịn!

Chờ khi y thật vất vả xây dựng tâm lý xong, đứng lên an ủi mình tốt xấu cũng có năng lực của nhân vật trò chơi thì mới phát hiện, em gái ngươi, ông trời lại đùa giỡn y một lần nữa!

Menu trò chơi đâu! Ba lô trò chơi đâu! Thanh máu thanh lam trong trò chơi đâu! Bảng kỹ năng trò chơi đâu!

Em gái ngươi chứ! Những ngoại quải nhân vật trò chơi xuyên qua nhất định có như trong tiểu thuyết đâu! Vì sao một cái cũng không nhìn thấy!

Trừ cái ngoại hình thanh thuần xinh đẹp nương pháo này cùng song kiếm ở trên lưng ra, y nhận được rõ ràng chỉ có một bảng nhân vật!

Nói cách khác, y mang đến duy chỉ có quần áo trong trò chơi cùng hơn mười bộ ngoại trang vĩnh cửu! Những quần áo này vốn là loli, mặc dù hiện tại sau khi thay có thay đổi rất nhỏ, tỷ như váy ngắn biến thành quần linh tinh, nhưng xuất phát từ tính đặc biệt của phái Thất Tú, phần lớn không phải màu hồng nhạt thì chính là màu đỏ, hơn nữa y là coi loli trong game kia như con gái mà nuôi, hồng lục trắng lam cái gì, hầu như thuần một sắc cực kỳ trẻ con!

Em gái ngươi!

Diệp Lâm quăng luôn song kiếm trên lưng, hai thanh kiếm tạo hình phong cách cổ xưa kia lưu chuyển quầng sáng mê người dưới ánh mặt trời, Diệp Lâm nghĩ nghĩ một chút lại nhặt chúng nó lên, hình như đây là đồ vật đáng giá duy nhất trên người y hiện tại?

Shota mười một mười hai tuổi nhìn hoàn toàn giống như tiểu cô nương, hơn nữa còn là một nam hài tay trói gà không chặt, phải xuyên qua mảng rừng rậm này đến nơi có người căn bản là một chuyện không thể nào, mà Diệp Lâm hiện tại cũng hoàn toàn không có năng lực nhìn máu nhìn lam của quái như trong trò chơi, y cầm trường kiếm chém bay mấy con vật nhìn rất giống sói, lại xém chút thì bị cái thứ giống như con thỏ cắn chết.

May mắn, không biết vì cái gì, y bỗng nhiên lại nhớ tới bản lĩnh của nhân vật này.

Acc loli này vốn xuất từ môn hạ(1) Công Tôn thị, chính là Công Tôn thị trong thơ “xưa có giai nhân Công Tôn thị, vừa múa kiếm khí động bốn phương” của Đỗ Phủ.

Kiếm pháp của Công Tôn thị nổi danh hoa lệ uyển chuyển, cũng không phải chỉ có bề ngoài, lực sát thương cũng rất kinh người, trừ cái này ra, còn có một điệu múa có thể trị thương cho người, cứu vớt tính mạng, chỉ là hai bộ tâm pháp không thể sử dụng đồng thời mà thôi.

Diệp Lâm nhớ lại khi y đang thí nghiệm xem có phải mình mang theo kỹ năng trò chơi không, hoàn toàn không cảm giác được mấy thứ linh tinh như bảng kỹ năng, cũng hoàn toàn không có cách nào sử dụng song kiếm phóng ra kỹ năng, nhưng mà, y cũng không múa kiếm.

Đúng vậy, nhân vật này trong trò chơi, bất luận là khi dùng kỹ năng gì, đầu tiên đều phải múa kiếm, khởi vũ(2) có nhịp điệu nhẹ nhàng.

Ngày đó y dùng một kiếm khí trường giang giết một dã thú nhìn vô cùng hung ác mà y hoàn toàn không nhìn ra là cái chủng loại gì.

Sau đó chạy vội sang một thân cây bên cạnh nôn ra mười lăm phút đồng hồ.

Đương nhiên không phải là vì nhìn thấy cái thi thể động vật chẳng chảy tí máu nào kia, mà là vì y quay tròn choáng.

Diệp Lâm từ nhỏ chính là một người ngồi thuyền hải tặc(3) cũng có thể nôn ra mười lăm phút đồng hồ, xoay quanh đối với y mà nói còn đau khổ hơn là bắt y ngồi máy nhảy lầu(4)!

Y không say tàu không say xe không say máy bay, chỉ choáng tất cả chuyển động tròn!

Múa kiếm! Đây quả thực là muốn mạng của y!

Y vật lộn trong rừng rậm tròn hai tháng, đừng nói thôn trang thành trấn, ngay cả một cái bóng người cũng chưa nhìn thấy! Trừ động vật ra thì vẫn là động vật! Những động vật này so với những động vật ở thế giới mà y quen thuộc thì hung tàn đáng sợ hơn nhiều lắm! Nếu không phải y nhớ tới bản lĩnh của nhân vật này thì đã sớm bị những súc sinh không biết gọi là gì kia nuốt vào bụng.

Nhưng lại bởi vì thể chất choáng chuyển động tròn của y, cứ luôn nôn ra rồi lại nôn ra, nôn đến nỗi hiện tại trừ nước cùng trái cây đã qua thí nghiệm là không độc ra thì một chút thức ăn mặn y cũng ăn không trôi.

Tuy rằng từ ảnh ngược trong nước sông, khuôn mặt nhỏ nhắn của y vẫn thanh thuần xinh đẹp như trước, nhưng trong đôi mắt đã mệt mỏi sâu đậm, huống chi, một nam nhân như y thì muốn xinh đẹp để làm cái gì, khuôn mặt cái gì, có thể ăn sao?!


Ngay vào thời điểm đó, y gặp Xavier Antrusther, cái thời điểm đó y còn chưa biết hắn gọi là gì, tên kia bọc một cái áo choàng đầy bụi bặm, so với bộ trang phục trận doanh da cừu thắt lưng nhung màu lam trắng nhạt giữ ấm nhất cũng tương đối điệu thấp trong số tất cả ngoại trang trên người mình mà nói, tiểu tử kia quả thực chính là con chuột xám ở trong lỗ, dù sao tuy rằng bộ quần áo này điệu thấp nhất rồi, nhưng hạt ngọc trang sức thậm chí đá quý trên áo vẫn cứ sáng lên lòe lòe dưới ánh mặt trời.

Hắn đang đi săn, cây trường cung(5) trên tay xem ra là kết quả tự chế vụng về của hắn, hẳn là dùng một loại dây leo xám cứng cỏi thường thấy trong rừng làm lưng, mũi tên đen nhánh trên dây cung kia không biết là từ đâu tới, nếu không phải Diệp Lâm nhìn kỹ thì gần như không nhìn thấy cái mũi tên kia.

Dù sao cũng là nhân loại duy nhất mà y nhìn thấy trong mấy tháng nay, loại hưng phấn này khiến y không quan tâm mà chạy về phía tiểu tử kia, lớn tiếng kêu lên, nhưng chính lúc đó, một mũi tên của tiểu tử này lại không chút lưu tình bay về phía y!

Đệt!

Diệp Lâm hung hăng mắng một tiếng, lấy bộ dạng hiện tại của y, tiểu hài tử diện mạo xinh đẹp mười một mười hai tuổi, không phải là tuổi dễ dàng khiến người giảm bớt cảnh giác nhất sao! Vậy mà tiểu tử này ác như vậy!

Sau đó?

Sau đó Diệp Lâm liền nhìn thấy mục tiêu ban đầu của tiểu tử kia mở ra cái mồm to như chậu máu chạy về phía y!

Tránh thoát mũi tên kia, còn chưa kịp vui mừng khi người gặp họa, y lập tức phẫn nộ phát hiện không biết tiểu tử kia trêu chọc đến sinh vật đáng sợ gì, cái thứ kia nhìn chẳng qua là cỡ chó săn bình thường, bộ dạng giống một con tê giác lại mạnh mẽ dị thường hơn nữa rất khiến người ta ghét, mẹ nó, bất luận là hắn hay y rõ ràng đều không phải đối thủ của nó!

Thật vất vả hai người hoàn toàn không tín nhiệm đối phương mới cùng nhau chạy được vào trong một sơn động, cố sức dùng đá tảng chặn cửa động, lại nghe thấy âm thanh “ken két ken két” làm người ta biến sắc truyền đến từ bên ngoài, biểu thị rằng, không qua bao lâu, con quái vật kia sẽ xông tới.

Diệp Lâm vội vàng câu thông với tiểu tử kia, lại chỉ nhìn thấy một đôi mắt xanh biếc của tên kia dưới tấm áo choàng màu xám, ngay cả mặt hắn cũng che đến kín!

Hai người đồng thời mở miệng, lại bi ai phát hiện —— mẹ nó ngôn ngữ không thông!

“Đệt!” Diệp Lâm không nói hỏi trời xanh, không tín nhiệm trong mắt cái tên vóc dáng nhỏ con này rất rõ ràng, này thì phải hợp tác thế nào a, thế nhưng nếu không hợp tác thì có thể thấy cả hai nhất định đều phải chết ở chỗ này!

Nếu thật sự hợp tác mà nói, tiểu tử này nhân lúc mình tấn công quái vật kia lại cho mình một mũi tên từ sau lưng thì làm thế nào! Thậm chí trong khi hắn đi dây dưa cùng quái vật kia, y cũng thiếu chút nữa muốn chém một đao về phía sau lưng hắn!

Tiếng kèn kẹt càng lúc càng lớn, trong cặp con ngươi xanh biếc kia rốt cuộc cũng hiện ra sốt ruột, sau đó, Diệp Lâm bỗng nhiên biết được hắn muốn nói cái gì.

Đây là một loại cảm giác rất kỳ diệu, rõ ràng hắn không nói gì, y lại hiểu được ý của hắn, loại cảm giác quỷ dị này khiến trên cánh tay y nổi lên một tầng da gà!

Hợp tác, chúng ta phải hợp tác.

Suy nghĩ vô hình chui vào trong đầu y, Diệp Lâm thấy ánh mắt tiểu tử kia gắt gao nhìn mình chằm chằm, chẳng lẽ là năng lực nào đó của hắn?

Ta biết chúng ta không tín nhiệm lẫn nhau.

Khi Diệp Lâm cảm nhận được suy nghĩ này, y hung hăng gật đầu, không sai không sai, vừa rồi tiểu tử ngươi còn muốn bắn tên về phía ta!

Hàng mi bay xéo trên đôi mắt xanh biếc nhíu lại.

Chúng ta lập một khế ước.

Diệp Lâm nâng mi, đây là đồ chơi gì?

Ta làm thế nào thì ngươi cứ làm như thế, lập được khế ước, không thể phản bội.

Nghe tiếng đá bị nhấm nuốt kia đã gần trong gang tấc, Diệp Lâm vội vàng gật đầu, chỉ cần có thể cam đoan không đâm dao sau lưng, khế ước thì khế ước!

Học dáng vẻ cắn thủng ngón tay của hắn, sau đó cùng hắn đọc một câu thần chú tối nghĩa khó hiểu, Diệp Lâm có loại cảm giác bất an khó hiểu, sẽ không —— bị tiểu tử này lừa chứ?

Cuối cùng, khi một vòng sáng vàng xuất hiện trên lòng bàn tay đang nắm lại với nhau của hắn cùng y giống như trói buộc chặt chẽ hai tay bọn họ lại, sau đó biến mất không thấy, Diệp Lâm nghi ngờ mà nhìn lòng bàn tay trống không không có gì, khi nghe được bên cạnh ầm ầm một tiếng, răng nanh của quái vật dữ tợn kia đã có thể thấy được rõ ràng, quyết đoán cắt trị liệu.

Ngươi lên! Trong lòng y hung hăng nghĩ.

Xavier áo choàng xám chỉ hơi hơi chần chờ một cái chớp mắt liền rút ra một thanh chủy thủ cổ xưa từ trong áo choàng đâm về phía quái vật kia!

Một tiếng “xoẹt” vang lên, cái áo choàng xám vốn đã cũ nát kia bị móng vuốt của quái vật mạnh mẽ cào ra vài đường rách, mang ra một mảng vết máu đỏ sẫm!

Diệp Lâm khẽ cắn môi, bắt đầu quay vòng, nhanh chóng ném qua một kỹ năng duy trì liên tục trị liệu.

Xavier kinh ngạc phát hiện trong người chợt ấm lên, sau đó mấy vết thương kia lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được mà khép lại!

Cứ như vậy, hai người phối hợp xử lý con mồi phiền toái kia.

Lại sau đó, y ở trong lòng hỏi rất nhiều lần, có thể hủy bỏ khế ước này sao, bởi vì y cảm thấy rất rõ ràng, khi Xavier bị thương tổn đến, trên người y cũng đau một lúc, tuy rằng khẳng định không đau như người chân chính bị thương là Xavier, nhưng mà loại cảm giác này dù sao cũng không chịu nổi a! Hơn nữa cái khế ước quỷ gì này cũng quá quỷ dị đi?!

Mẹ nó, vừa rồi là lúc nguy cấp, căn bản không chú ý nghĩ! Nhỡ đâu tiểu tử này gian ác mà làm mấy cái khế ước không bình đẳng như khế ước chủ tớ chẳng hạn, vậy đời này y cũng thật không muốn sống!

Chỉ là cổ quái chính là, cái loại cảm giác có thể biết hắn đang suy nghĩ gì lúc trước đã mất, hai người đứng trừng nhau nửa ngày cũng không hiểu được ý tứ của đối phương.

Vì thế chỉ có thể tạm thời kết thành đồng bọn, tuy rằng cái quá trình quen biết này, chẳng những không được gọi là tốt đẹp, thậm chí có thể nói là bắt đầu từ căm ghét lẫn nhau.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hách Mi về bài viết trên: Miinm
Có bài mới 11.08.2017, 18:28
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 24 Nam
Bài viết: 4744
Được thanks: 1575 lần
Điểm: 10.14
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Tú sắc - Thất tú - Sisimo - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2: Sự thật bi thương
  

Chờ mấy tháng sau, khi Diệp Lâm cuối cùng cũng gập gập ghềnh ghềnh học được một chút ngôn ngữ đại lục thông dụng ở thế giới này mà hỏi về chuyện cái loại khế ước hiện tại đã không mảy may cảm thấy tí tung tích nào, đổi lại lại là Xavier yên lặng thật lâu.

“Ma pháp khế ước là ma pháp vô cùng cao thâm.” Ánh mắt của hắn vẫn xanh biếc không có một chút tạp chất như trước, mũ trùm đầu che khuất cả khuôn mặt trên chiếc áo choàng xám vào ngày đầu tiên gặp Diệp Lâm đã được kéo xuống, lộ ra ở trước mặt y là một khuôn mặt trắng nõn đến không khỏe mạnh, cùng loại với người bị bệnh bạch tạng mà Diệp Lâm từng gặp trước kia, giống như đã rất lâu không được nhìn thấy ánh mặt trời, nhưng sắc mặt của hắn tái nhợt đến kỳ cục, môi lại vẫn hiện ra hồng nhàn nhạt, nói thật, Diệp Lâm chưa từng nghĩ dưới tấm áo choàng bám đầy bụi bặm kia của Xavier lại che giấu một khuôn mặt tinh xảo tú lệ như vậy, hình dáng rõ ràng, bất luận từ góc độ nào nhìn sang cũng giống như tạo hóa ban ơn, thiếu niên dung mạo xuất chúng đến tình trạng này thật đúng là không thấy nhiều.

Diệp Lâm nghĩ, nếu lúc đó hắn không giấu khuôn mặt ở sau áo choàng mà dùng khuôn mặt tuấn mỹ văn nhã như vậy đối diện mình, mình nhất định không thể nào hạ sát thủ với hắn… Đây hiển nhiên là một nam hài xinh đẹp nho nhã còn chưa trưởng thành mà thôi nha! Nhưng mà, từ từ! Đó là cái gì! Vành tai nhọn!

“Ngươi là tinh linh?!” Bốn chữ này một nửa dùng ngôn ngữ đại lục thông dụng nói, một nửa lại là dùng tiếng phổ thông, không có biện pháp, lấy trình độ ngôn ngữ thông dụng của y căn bản còn chưa biết cái từ tinh linh này nói như thế nào.

Cặp mắt xanh lục của Xavier nhìn y chăm chú, có vẻ hiểu được ý của y, mỉm cười nói: “Không sai, ta là một tinh linh.” Vành tai nhọn của hắn giật giật, vô cùng hữu hảo chủ động nói: “Ta gọi Xavier Antrusther.”

Chờ một chút, tên này làm sao lại có chút quen thuộc…

Xavier Antrusther?

Diệp Lâm cố gắng lật lại trí nhớ đã có chút mơ hồ của mình, sau đó đột nhiên trừng mắt nhìn hắn, trong lòng kinh ngạc hoảng sợ!

Xavier Antrusther, một tinh linh!

A, không đúng, là một tinh linh đặc biệt! Diệp Lâm nhìn chằm chằm khuôn mặt tú lệ của tinh linh thiếu niên trước mắt này, khiếp sợ không biết nói gì.

Bởi vì y nhớ tới hắn là ai, nhưng mà y có nghĩ thế nào cũng không nghĩ ra vì sao mình lại đến cái thế giới như thế này!

Nơi này thậm chí còn không phải thế giới kiếm cùng ma pháp bình thường, mà là một quyển sách, thế giới trong một quyển sách! Vào cái buổi tối trước khi xuyên đến thế giới này, y vừa mới xem xong quyển sách kia mà thôi…

Một cuốn tiểu thuyết nói về thiếu niên nào đó xuyên qua, từng bước song tu ma vũ(1), đánh quái thăng cấp thu hậu cung, cuối cùng đứng ở đỉnh thế giới này!

Trong bản tiểu thuyết này, boss phản diện lớn nhất, chính là một tinh linh tên Xavier Antrusther.

Thân thế của hắn phức tạp, là hài tử do cái gì mà tinh linh vương của Bạch tinh linh cùng công chúa của Ám tinh linh sinh hạ, cái gì mà ôm hận mà sống, nhân vật chính trong truyện vì hắn cửa nát nhà tan, mà mục tiêu của tinh linh gọi Xavier này chính là quậy thế giới loài người đến long trời lở đất đồng thời báo thù bộ tộc tinh linh.

Khi nhân vật chính gặp phải Xavier thì hắn đã có dáng vẻ nhân loại thành niên, ngụy trang đôi tai nhọn của hắn, nhân vật chính còn sinh lòng sùng kính với hắn một thời gian, nào biết cái người nhìn như xinh đẹp nho nhã này trên thực tế lại là bàn tay thúc đẩy tất cả mọi âm mưu phía sau màn.

Xavier trong tiểu thiếu mạnh mẽ, lạnh lùng tàn bạo, âm u, giả dối, thô bạo, điều khiển đế quốc ngầm lớn nhất trên mảnh đại lục này, thủ đoạn tàn nhẫn, không chuyện ác nào không làm, giai đoạn trước chỉ xuất hiện vài lần, giai đoạn sau mới dần dần vạch trần âm mưu của hắn, bố trí nhân vật phản diện tiêu chuẩn trong tiểu thuyết thăng cấp, hơn nữa còn là một kẻ điên có khuynh hướng phản xã hội nghiêm trọng cố gắng hủy diệt thế giới.

Kết cục hoàn mỹ cuối cùng tự nhiên là nhân vật chính có thù sâu oán nặng với Xavier trở thành kiếm thánh pháp thánh, cùng Xavier tiến hành một trận chiến kinh thiên địa khiếp quỷ thần, xử lý hắn, nhân vật chính ngồi ôm hậu cung.

Diệp Lâm khiếp sợ không biết nói gì mà nhìn tinh linh thiếu niên cặp mắt trong suốt trước mắt, một lúc lâu cũng không nói gì.

Xavier lại kỳ quái nhìn y, “Làm sao vậy?”

Thanh âm Diệp Lâm gian nan, “Ngày đó rốt cuộc ngươi cùng ta ký kết khế ước gì?” Lừa đảo a, nếu vị trước mắt này chính là boss phản diện nhất định bị nhân vật chính đánh bại, vậy mình phải làm sao bây giờ?

“Ma pháp khế ước là ma pháp vô cùng cao thâm, lấy trình độ ma pháp hiện tại của ta căn bản không thể dùng đến.”

“Vậy rốt cuộc ngươi ký với ta cái gì!” Diệp Lâm trừng to mắt.

Xavier bất đắc dĩ thở dài, “Diệp, loại tình huống này là không có biện pháp, bằng không hai người chúng ta đều phải chết ở nơi đó, cho nên ta chỉ có thể sử dụng ma pháp thiên phú của bộ tộc tinh linh.”

Diệp Lâm nghe cái hiểu cái không, nhưng trong lòng lại có loại dự cảm không ổn.

“Bộ tộc tinh linh được cây sinh mệnh ban cho sinh mệnh vĩnh hằng, nhưng tỉ lệ tồn tại của tinh linh nhỏ mới sinh lại cực thấp, ngày xưa, chính là nhờ tinh linh thành niên dùng khế ước sinh mệnh này để duy trì sinh mệnh tinh linh mới sinh.” Hắn nhìn thoáng qua Diệp Lâm, nuốt vào một nửa lời nói, sau đó, khế ước này thường thường được tinh linh dùng để đồng sinh cộng tử với người yêu thuộc chủng tộc khác, bởi vì sinh mệnh tinh linh kéo dài, một khi ký khế ước sinh mệnh này rồi, cũng coi như vứt bỏ sinh mệnh vĩnh cửu, đồng thời già đi cùng người yêu sinh mệnh ngắn ngủi, lại quay về trong lòng nữ thần Sinh Mệnh.

Diệp Lâm nghe mà gấp muốn chết, “Trọng điểm! Trọng điểm ở chỗ nào!”

Xavier nặng nề nhìn y, “Nhưng đây là chuyện từ nghìn năm trước, một nghìn năm trước, cha mẹ trong tộc tinh linh dùng khế ước sinh mạng này giữ được tính mạng hài tử, sau đó thì có thể dùng nhựa của cây sinh mệnh hủy bỏ khế ước này.”

“Nhựa của cây sinh mệnh?” Diệp Lâm quyết đoán bắt được trọng điểm.

“Đúng.” Xavier chần chờ một chút, “Chỉ là, cây sinh mệnh đã héo rũ mấy trăm năm…”“Trên thực tế, đã rất lâu không có tinh linh sử dụng ma pháp này, hiện tại tinh linh mới sinh có thể dùng những phương pháp khác giữ tính mạng, ma pháp thiên phú này đã bị phần lớn người quên đi…” Xavier bổ sung.

Diệp Lâm đờ đẫn, cảm thấy con đường phía trước của mình là một mảnh tối tăm, nếu Xavier đã định trước sẽ bị nhân vật chính mở ngoại quải giết chết, vậy mình phỏng chừng cũng không sống nổi, nghĩ đến đây y liền hận không thể trực tiếp cầm song kiếm chém hắn thành bảy tám đoạn!

Xavier bình tĩnh nói, “Ta bị thương ngươi cũng sẽ không dễ chịu.”


Diệp Lâm xót xa phát hiện, hắn nói chính là sự thật, từ ngày khế ước có hiệu lực bắt đầu, bọn họ đã nhất định bị ép trở thành đồng bọn đi bảo vệ sinh mệnh đối phương, giao phía sau lưng cho đối phương bảo vệ.

Cây sinh mệnh đã héo rũ, nói cách khác, trừ khi xuất hiện kỳ tích, nếu không khế ước giữa bọn họ căn bản là không có ngày hủy bỏ.

“Khế ước kia rốt cuộc là thế nào?” Tuyệt vọng chỉ duy trì vài giây, đối với mình gặp bất hạnh, y đã có đầy đủ năng lực chống cự, chỉ yên lặng một lúc Diệp Lâm lại lập tức hỏi.

Xavier áy náy nhìn y, “Kỳ thật ta cũng không phải rất rõ ràng, chỉ là rất lâu trước kia nhìn thấy khế ước này trên một quyển sách cổ của tộc tinh linh, ngày đó ta nói với ngươi như vậy, vốn chỉ là muốn lừa ngươi, để ngươi nghĩ rằng chúng ta đã ký xong khế ước, như vậy là có thể tạm thời liên minh, không nghĩ tới…”

“Không nghĩ tới khế ước này vậy mà thật sự thành công!” Diệp Lâm hung hăng trừng mắt liếc hắn một cái, “Nội dung thì sao! Nội dung khế ước kia thế nào! Rốt cuộc là cái nội dung gặp quỷ gì!”

Xavier cười khổ, “Bản sách cổ kia vốn đã không trọn vẹn đầy đủ, cho nên…” Thật ra là hắn thấy được khế ước này trong nhật ký của một tinh linh kết làm vợ chồng với một nhân loại, khụ, thậm chí chẳng phải là sách cổ gì! Xuất phát từ trực giác, Xavier cảm thấy nếu như hắn nói thật, hình như sẽ rất không ổn…

“Ta kháo! Ngay cả cái này ngươi cũng không biết!” Diệp Lâm nhịn không được lại mắng một trận.

Vì thế, cái liên minh này vừa kết chính là hai năm.

Diệp Lâm cũng chỉ có thể đi một bước tính một bước, từ ngoại hình Xavier khi nhân vật chính gặp hắn đến phỏng đoán, còn có một thời gian rất dài thì kịch tình mới chính thức bắt đầu, nói không chừng còn có biện pháp khác thì sao?

Hai năm này Diệp Lâm cùng Xavier xuyên qua ở trong rừng rậm lớn này, đến trấn nhỏ sát biên giới tiếp tế, không phải Diệp Lâm không muốn đi ra ngoài, mà là Xavier này hiện tại không thể đi ra!

Ngôn ngữ thông dụng ở thế giới này chỉ có một loại, ở phía chính bắc của đại lục diện tích vô cùng này có một quốc gia lớn nhất, người thành lập quốc gia đó là một quân chủ(2) vô cùng anh minh, hắn từng phát hành một cuốn sách tranh trên toàn đại lục, trong bản sách tranh kia cực kỳ rõ ràng sáng tỏ ghi lại, bộ tộc tinh linh đều có mắt lục, tóc vàng nhạt cùng đôi tai nhọn, tuy rằng Xavier vì có dòng máu Ám tinh linh nên màu tóc là đen, nhưng mà đôi tai nhọn của hắn thật sự quá mức bắt mắt.

Hơn nữa bất luận quốc gia nào trên mảnh đại lục này cũng không quá hoan nghênh bộ tộc tinh linh, ở mấy trăm năm trước, tinh linh, người lùn cùng thú nhân liên hợp lại đánh một trận với nhân loại, trận chiến tranh này lấy thắng lợi của nhân loại mà chung kết, cây sinh mệnh của bộ tộc tinh linh vì thế mà khô kiệt, tinh linh cũng chỉ có thể lùi vào sâu trong rừng rậm Khói không người, thành trì trên mặt đất của tộc người lùn bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, chỉ có thể trốn xuống lòng đất, mà thú nhân thì bị săn đuổi đến sâu trong cánh đồng tuyết cằn cỗi băng hàn, trên đại lục nhân loại hiện tại, tộc nhân ba tộc này chỉ xuất hiện với thân phận tôi tớ, trong đó lấy tinh linh sang quý ít ỏi nhất.

Tuy rằng tóc đen của Xavier cũng không phù hợp với đặc thù của tinh linh, nhưng tai nhọn của hắn là một vấn đề lớn, rất khó che giấu hoàn toàn, cho nên người này mới mặc áo choàng xám liền mũ cả ngày.

“Độc dược của ngươi khi nào thì pha chế thành công!” Sau khi Diệp Lâm rửa tay sạch sẽ, không thèm để ý chút nào mà tiếp nhận trái cây hoang Xavier đưa tới, cắn một hơi rồi hỏi.

Vành tai Xavier giật giật, “Sắp, chỉ thiếu một loại vị dẫn cuối cùng, ngay ở nơi cách nơi này không đến ba mươi dặm.”

Diệp Lâm nhăn mi, “Ta biết độc dược che giấu đôi tai tinh linh khẳng định rất khó làm, nhưng mà nếu loại dược liệu này tồn tại, như vậy có thể có không ít tinh linh xen lẫn trong nhân loại hay không?”

Xavier lắc đầu, “Sẽ không.”

“Vì cái gì?”

“Bởi vì phần lớn tinh linh đều không thạo công việc, hơn nữa phối phương(3) của loại độc dược này không phải thuộc về tinh linh, mà là nhân loại.”

“Nhân loại?” Diệp Lâm kinh ngạc, điều này sao có thể, độc dược vừa nhìn đã thấy là phục vụ cho tinh linh a!

Xavier gật gật đầu, “Chỉ có luyện kim thuật sư nhân loại mới có phối phương cao thâm như vậy, bên tinh linh cũng không có ghi chép.”

“Vậy làm sao ngươi lấy được phối phương?”

Xavier nhìn về phía y, “Ngươi có biết ta đã lưu lạc bao nhiêu năm trong rừng rậm không?”

Diệp Lâm nghi ngờ mà nhìn hắn, người này nhìn chỉ có mười hai mười ba tuổi, ah, không đúng, hắn là một tinh linh!

“Tròn ba mươi bốn năm.” Xavier thở dài, “Mười năm trước ta có được một cuốn sổ tay quý giá, lúc ấy có ba đoàn người đang tranh đoạt cuốn sổ tay này, kết quả lại bị ta ngư ông đắc lợi, ta không dám để lại cuốn sổ tay kia, liền học thuộc toàn cuốn sổ sau đó thiêu hủy, tuy còn có rất nhiều chỗ không hiểu, nhưng mà ta thật sự không dám mạo hiểm để nó lại. Có thể được đến phối phương này ta rất bất ngờ, nhưng mà lúc ấy ta thật sự rất vui mừng, ta nghĩ cuối cùng có thể rời khỏi cái nơi quỷ quái này!”

Diệp Lâm cười nhạo, “Nếu không có ta, ngươi căn bản không thể thu thập đủ nguyên liệu.” Nói thì nói như vậy, Diệp Lâm lại biết đây đại khái chính là vận mệnh vai phụ của nhân vật phản diện, cho dù không có mình, ngày nào đó Xavier cũng có thể thu thập được những nguyên liệu đó, từ lúc hắn lấy được cuốn sổ tay kia thì đã bắt đầu bước trên hành trình bi kịch đã được định trước, nếu không phải có thể che giấu đôi tai đi tới thế giới nhân loại, hắn cũng sẽ không phiên vân phúc vũ(4) ở trong thế giới nhân loại từ lúc đó.

Xavier gật đầu, “Ngươi nói không sai, cho nên ta mới có thể lấy được phối phương nhiều năm như vậy lại vẫn chỉ có thể ở lại nơi này.” Mà hai năm trước nếu không có Diệp Lâm tránh ở phía sau trị liệu, hắn căn bản không thể lấy được nguyên liệu mấu chốt nhất, những thứ này hơn phân nửa đều lấy từ trên người những ma thú nguy hiểm.

Diệp Lâm nghĩ lập tức có thể ra ngoài thì có chút hưng phấn, những ngày không có người này y thật sự là quá đủ rồi, nhưng lại nhìn bàn tay trắng nõn mảnh khảnh như trước của mình, bỗng nhiên lại xì hơi, hiện giờ bản thân có cái dáng vẻ này, cho dù đi ra ngoài thì lại có cái gì mà vui?

Hiện giờ không chỉ có ngoại hình nương pháo này là tổn thương vĩnh viễn của y, hơn nữa thế giới này đông đảo mỹ nữ là không sai, nhưng mẹ nó đều thuộc về nguyên nam chính văn chủng mã! Có một loại thể chất gọi là hào quang nhân vật chính hấp dẫn mỹ nữ, những mỹ nữ thế giới này đều không ngoại lệ sẽ, cực, kỳ, không, khoa, học, mà, yêu, thương, nam, chính, sâu, sắc!

Diệp Lâm không nói gì mà hỏi ông trời, còn có chuyện càng làm cho người bi thương hơn xuyên qua đến một thế giới như vậy sao?

(1) Song tu ma vũ: Tu luyện đồng thời cả ma pháp và đấu khí

(2) Quân chủ: Vua

(3) Phối phương: Phương pháp điều chế

(4) Phiên vân phúc vũ: Dạng rút gọn của “phiên thủ vi vân, phúc thủ vi vũ” – ngửa bàn tay là mây, úp bàn tay là mưa. Chỉ sự thay đổi như chong chóng, không biết đâu mà lần, nghĩa bóng chỉ những người hay thủ đoạn, phản phúc, lèo lái, đảo điên.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hách Mi về bài viết trên: Miinm
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 85 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Mẹ Bảo, 반단소년단 và 77 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

13 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 128, 129, 130

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 340 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Wild_cat
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 322 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 305 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.