Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 

Ô long kỳ duyên - Tự Băng Tự Thủy

 
Có bài mới 09.08.2017, 23:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] (Kỳ duyên hệ liệt) Ô long kỳ duyên - Tự Băng Tự Thủy - Điểm: 7
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)[Kỳ Duyên Hệ Liệt] Ô Long Kỳ Duyên

Tác giả: Tự Băng Tự Thủy

Thể loại: Đam Mỹ, Điền Văn, Cổ Đại, Ngược

Nguồn: https://bachlycung.wordpress.com

Trạng thái: Full

Edit: Hồ Ly Thuần Khiết

Độ dài: 65 chương

Giới thiệu:


Chỉ vì một phút sơ suất mà Câu Hồn Sứ Giả lại biến một người là bảo chủ của Phục Long Bảo thành một con mèo hoang, nhưng gặp được một người thiện lương, yêu thương động vật – Lâm Tiểu Thiên, được y chăm sóc tận tình. Sau đó, họ viết lên khúc tình ca kì diệu về tình duyên!  Hai người còn có cả kết tinh tình yêu của riêng mình!


Mục Lục


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM!
Chương 1- Chương 2- Chương 3- Chương 4- Chương 5- Chương 6- Chương 7- Chương 8- Chương 9- Chương 10- Chương 11-Chương 12-Chương 13-Chương 14-Chương 15-Chương 16-Chương 17-Chương 18-Chương 19-Chương 20-Chương 21-Chương 22-Chương 23-Chương 24-Chương 25-Chương 26-Chương 27-Chương 28-Chương 29-Chương 30-Chương 31-Chương 32-Chương 33-Chương 34-Chương 35-Chương 36-Chương 37-Chương 38-Chương 39-Chương 40-Chương 41-Chương 42-Chương 43-Chương 44-Chương 45-Chương 46-Chương 47-Chương 48-Chương 49-Chương 50-Chương 51-Chương 52-Chương 53-Chương 54-Chương 55-Chương 56-Chương 57-Chương 58-Chương 59-Chương 60-Chương 61-Chương 62-Chương 63-Chương 64-Chương 65
_END_Đã sửa bởi Hách Mi lúc 10.08.2017, 11:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.08.2017, 01:44
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] (Kỳ duyên hệ liệt) Ô long kỳ duyên - Tự băng Tự Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


1
  

Những thứ mà người ta gọi là nhất bảo, nhị trang, tam lầu, Phục Long Bảo – thế lực trải rộng toàn quốc, hơn một trăm năm trước đã bắt đầu sáng lập, đến bây giờ đã là đời thứ tư, chẳng những không suy tàn, bảo chủ đương nhiệm Lôi Hạo Nhiên quản lý chặt chẽ hạ nhân, được mọi người sùng bái, trở thành đệ nhất thiên hạ đại bảo. Nói đến Lôi Hạo Nhiên, là một bá chủ thương nghiệp, không ai không nể ba phần. Năm ấy vừa tròn tuổi mười tám đã nhận chức bảo chủ, hắn đã gầy dựng một đội binh tinh nhuệ không thua kém gì triều đình, chính là thủ hạ mà hắn sai đến bảo hộ tất cả sản nghiệp trên toàn quốc, bao gồm: nông trường, cửa hàng bạc, tửu lâu,.. vân vân.. Nghe nói hắn và Hoàng Thượng đương triều là bằng hữu tốt cho nên thế lực của hắn tại triều đình cũng không thể xem thường. Ngoài  việc khiến cho mọi người vừa kính vừa sợ thì hắn cũng là người mà các tiểu thư chưa chồng đều ái mộ, dáng người cao to cường tráng, gương mặt tuấn mỹ, giọng nói trầm thấp khiến người nghe luôn chìm say trong nó.

“Cốc cốc” hai tiếng gõ cửa vang lên.

Đang đọc sổ sách thì bỗng hai hàng mi của Lôi Hạo Nhiên nhíu lại “Ai?” như thế là sao, ai cũng biết, khi hắn ở thư phòng thì rất ghét có người tới quấy rầy, hơn nữa thư phòng là nơi quan trọng, ngoài những hạ nhân ra vào quét dọn, thì không ai được phép bước vào nửa bước, tất cả sổ sách đều cất giữ ở đây nên không được phép sơ suất.

“Đại biểu ca, là muội, Tình nhi, muội thấy huynh lúc này hay làm việc đến tận khuya, muội sợ huynh sẽ suy nhược cơ thể nên đặc biệt chuẩn bị cho huynh canh hầm để huynh uống đây” chính là biểu muội của Lôi Hạo Nhiên – Tống Tình.

Tống Tình là cháu gái bên ngoại của mẫu thân Lôi Hạo Nhiên, năm nay mười tám tuổi, nhỏ hơn hắn đến bảy tuổi, từ nhỏ cha mẹ đã mất sớm, nàng vẫn ở tại Phục Long Bảo, quan trọng hơn là cùng Lôi Hạo Nhiên định hôn, năm nàng mười tám tuổi, hai người sẽ chính thức kết làm phu thê.

“Vậy muội vào đi” trả lời với biểu muội người sắp trở thành người của hắn, Lôi Hạo Nhiên không chút thay đổi thái độ, vẫn cúi đầu nhìn vào sổ sách, mà không liếc nhìn nàng lấy một cái.

Tống Tình có chút hơi buồn mà mím môi, đại biểu ca không thèm nhìn ta một lần, chẳng lẽ trong mắt huynh, muội thật sự không quan trọng chút nào sao? Nếu đã như vậy, đại biểu ca, sau này huynh cũng chớ có trách muội, là vì huynh bức muội, muội cũng không muốn lấy một người không yêu muội, cả đời phu quân của muội lại lạnh nhạt với muội, xin huynh thứ lỗi cho muội.

Nàng trừng mắt nhìn, dấu đi sự ray rức trong đôi mắt “Đại biểu ca, đây là canh đã hầm được vài canh giờ, huynh tranh thủ uống lúc còn nóng đi” nàng đem giỏ canh đặt lên bàn, cẩn thận lấy canh ra rồi từ từ cho vào chén.

Lôi Hạo Nhiên vẫn không nhìn “Muội cứ để sang một bên, ta đọc xong sổ sách rồi sẽ uống”

“Đại biểu ca, huynh uống trước đi, canh để nguội rồi sẽ không tốt”

Nếu là người khác quấy rầy, Lôi Hạo Nhiên đã sớm tống cổ hắn ra ngoài, nhưng trước mắt là biểu muội đã được định hôn với hắn, hắn cũng không muốn làm cho nàng đau lòng, đành lẳng lặng tiếp nhận mà uống vài hớp “Vẫn còn hơi nóng, muội cứ đi nghỉ trước, đợi canh nguội bớt ta sẽ uống sau”


“Vậy, muội ở đây chờ huynh, muội muốn chờ huynh uống xong rồi thu dọn bát mà” sợ bát canh làm ướt sổ sách, Tống Tình đem bát canh bên cửa sổ cất kỹ trên bàn, rồi ngồi bên cạnh mà chờ.

“Tình nhi, muội nghỉ ngơi trước đi, bát này ngày mai hạ nhân sẽ dọn”

Tống Tình dùng ánh mắt đáng thương nhìn Lôi Hạo Nhiên nói “Đại biểu ca, Tình nhi muốn ở đây cùng huynh một chút cũng không được sao?”

“Vậy …” bị nàng như thế hỏi, Lôi Hạo Nhiên đành phải nói “Được rồi, muội cứ ngồi đó đi”

Nói xong, Lôi Hạo Nhiên tiếp tục cúi xuống xem sổ sách, Tống Tình trộm nhìn hắn, suy nghĩ xem hắn có thay đổi gì không, ví như hộc máu hay ngất xỉu gì đấy.

Quả nhiên như nàng đoán, sau khi nàng ngồi xuống, Lôi Hạo Nhiên lập tức “phụt” một tiếng, phun ra một ngụm máu đỏ tươi, máu phun lên sổ sách, một chút đỏ làm cho người nhìn không khỏi run sợ trong lòng. “Ngươi …” hai mắt hắn trừng lớn nhìn Tống Tình, hắn sao không nghĩ tới chuyện này, sắp trở thành người thân nhất của mình, thế nhưng lại hạ độc mình!

“Đại biểu ca, thật xin lỗi, muội không còn cách nào khác, chính nhị biểu ca nói chỉ cần huynh còn sống một ngày, huynh ấy và muội không thể thành thân, muội rất yêu nhị biểu ca, chỉ khi huynh biến mất, bọn muội mới có thể quang minh chính đại mà đến với nhau! Hơn nữa, muội đã có cốt nhục của nhị biểu ca, thật sự là không thể! Đại biểu ca, xin thứ lỗi cho sự ích kỷ của bọn muội!” Tống Tình quỳ gối trước hắn vừa khóc vừa nói “Bọn muội sẽ mai táng huynh thật chu đáo!”

“Ngươi … nếu … các ngươi thật sự muốn … chỉ cần … chỉ cần …nói với ta … ta nhất định.. thành toàn … ngươi …” Lôi Hạo Nhiên vừa nói xong liền mất đi tri giác.

Ở phía sau Tống Tình, từ hướng cửa sổ có một con mèo trắng, trên người có chấm những vết màu đen nhảy vào, ánh mắt đen bóng, long lanh như nước, hai vành tai mỏng màu hồng nhạt, nhìn qua rất đáng yêu. Nó dùng mũi ngửi ngửi bát canh, rồi mới cúi đầu, vươn đầu lưỡi liếm.

Tống Tình lo chuyện Lôi Hạo Nhiên mà không cảm giác được phía sau, nàng đứng lên chuẩn bị dò xét hơi thở của hắn để bảo đảm hắn đã chết, quay đầu định nhìn chung quanh xem còn có ai không đột nhiên lại thấy một con mèo đang liếm bát canh “A ~~~~~~~~~!” nàng bị dọa ngay tại chỗ, thét lên một tiếng chói taiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.08.2017, 01:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.05.2016, 19:02
Tuổi: 25 Nam
Bài viết: 4750
Được thanks: 1679 lần
Điểm: 10.13
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] (Kỳ duyên hệ liệt) Ô long kỳ duyên - Tự băng Tự Thủy - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)2
  

Vào nửa đêm yên tĩnh, một tiếng thét của Tống Tình như sấm sét giữa trời quang, mọi người nghe thấy liền chạy ngay đến nơi phát ra tiếng, cả những hạ nhân đang ngủ cũng bị đánh thức, đành tùy tiện khoác lên người một chiếc áo đi đến thư phòng. Khi họ tới nơi, thấy Lôi Hạo Nhiên đã mất đi tri giác nằm trên bàn với một ngụm máu đỏ tươi, là của Lôi Hạo Nhiên, tới gần bát canh bên cửa sổ thêm một con mèo trắng có những vết chấm đen, cũng có một vũng máu, chắc là của con mèo này.

“Đại ca!”

“Hạo Nhiên!”

“Bảo chủ!”

Vừa vào thư phòng, mọi người đều kêu lên.

Vân Văn Sinh là người đầu tiên chạy đến bên Lôi Hạo Nhiên, hắn đưa tay lên mũi dò xét “Còn hơi thở” hắn lập tức cầm lấy tay Lôi Hạo Nhiên bắt mạch “Là trúng độc!” từ trong người, hắn lấy ra một cái lọ, đổ ra một viên thuốc màu đen và cho vào miệng Lôi Hạo Nhiên. Mọi người đều biết, Vân Văn Sinh là đại phu của Phục Long Bảo có được tài y thuật của Hoa Đà, năm ấy vừa mười sáu tuổi đã bước chân vào giang hồ, ngoại trừ y thuật thì cái gì cũng không biết nên đắc tội với một bang phái, thiếu chút nữa là không còn mạng, chính là Lôi Hạo Nhiên đã cứu hắn, từ đó về sau, hắn luôn ở  Phục Long Bảo, trở thành đại phu riêng cho Phục Long Bảo, nhiều người không biết về chuyện riêng tư của hắn, hắn và Lôi Hạo Nhiên kết bái huynh đệ, tình huynh đệ giữa hai người còn sâu nặng hơn cả huynh đệ ruột của mình – Lôi Hạo Minh.

Nghe xong lời của hắn, mọi người lập tức dồn ánh mắt về người duy nhất ở đây, Tống Tình lui từng bước về sau, vẻ mặt kích động nói “Ta … ta không biết gì hết… mọi người phải tin ta… Nhị biểu ca …” nàng dùng ánh mắt sợ hãi nhìn Lôi Hạo Minh.

Lôi Hạo Minh trộm liếc nàng rồi ra dấu, mới bình tĩnh an bài “Mọi người đừng hốt hoảng, việc này trọng đại. Quản gia, ngươi lập tức báo chuyện này cho mẫu thân ta biết. Văn Sinh, phiền ngươi đem đại ca của ta về phòng, rồi đến đại sảnh, chúng ta cùng nhau bàn bạc”

“Được” dáng người Vân Văn Sinh cũng xấp xỉ Lôi Hạo Nhiên, muốn đưa về phòng cũng không phải việc khó.

Lôi Hạo Minh chuẩn bị rời đi, có người đột nhiên hỏi “Nhị bảo chủ … còn con mèo này thì sao?”

Quay đầu nhìn lại con mèo kia, Lôi Hạo Minh lộ ra biểu hiện chán ghét “Chỉ là một con mèo hoang, dù sống hay chết thì cũng bỏ nó đi”


Sau khi mọi người rời đi, một lúc sau, trong thư phòng xuất hiện hai đạo nhân ảnh – một đen một trắng.

Trong đó, một người trên tay cầm quyển sách nói “Một con mèo hoang, năm nay ba tuổi, chết vào đầu tháng mười giờ hợi ba khắc, nguyên nhân là vì không cẩn thận mà uống phải canh có độc”

“Vậy sao không thấy thi thể?”

“Có thể là bị ném đi, dù sao cũng chỉ là một con mèo hoang, chủ nhân nơi này thấy được thì giữ, còn không thì giữ lại làm gì? Bất quá hồn phách cũng chưa phân tán” Nói đến đây, hắn không khỏi nén giận nói “Đều là do ngươi, nếu không bởi vì ngươi tham ăn, nhất định phải ăn xong bát bánh trơi kia mới chịu đi thì chúng ta đã không đến muộn.”

Người nọ vươn tay trách móc, đem hồn phách con mèo hoang thu vào trong tay “Ai bảo thức ăn của nhân gian lại ngon đến vậy. Được rồi, sau này ta sẽ không thế nữa, nhiệm vụ đã hoàn thành, chúng ta quay về báo cáo kết quả đi.”

“Ngươi hả, sau này nhất định vì cái tật tham ăn của ngươi mà làm mọi việc phiền phức, thật là xui xẻo khi bị phân công làm việc chung với ngươi”

“Được rồi, ta nhất định sửa mà” hắn vỗ vỗ vai người đi bên cạnh.

“Cũng không biết ngươi đã nói sửa như thế bao nhiêu lần”

“Lần sau ta nhất định sửa mà” bị người bên cạnh nhìn với ánh mắt hoài nghi, hắn đưa ba ngón tay lên “Ta thề!”

“Quên đi, về thôi, nghe ngươi thề cũng giống như ngươi đòi ăn cơm thôi”

Trong chớp mắt, hai người đó biến mất, thư phòng lại trở nên yên tĩnh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.