Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 

Huyền cực online - Nguyệt Quang Vật Ngữ

 
Có bài mới 30.07.2017, 06:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 06.05.2017, 20:51
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1200
Được thanks: 373 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới [Đam mỹ - Võng du] Huyền cực online - Nguyệt Quang Vật Ngữ - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Huyền cực online

Tác giả:Nguyệt Quang Vật Ngữ

Thể loại:Võng Du, Đam Mỹ, (game online), nhất thụ đa công, công sủng thụ, ấm áp, HE.

Nguồn: https://0vivian0.wordpress.com

Nguồn Raw và QT: https://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=182854

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Tình trạng edit: Hoàn (có một số chap là pic)

Editor: Vivian

Độ dài: 50 chương + 1 ngoại truyện (ta tìm cách down file Phiên Ngoại, có H á >__<)

(mục lục bên dưới)

-0-

Bộ này có hai phiên bản, phiên bản 1×1 và phiên bản nhất thụ tam công. Bản ta chọn edit là bản nhất thụ đa công. Ta biết là đa số các bạn thích nhất thụ nhất công hơn. Nhưng…Hãy tin ta, sau khi luyện hết hai phiên bản, ta cực kỳ thất vọng bản 1×1.

Cơ bản, nội dung trong cả hai ver là như nhau. Điểm khác biệt là: 90% đoạn đầu là một, 10% đoạn cuối là bạn thụ thay vì chọn một anh thì nay quyết định chọn cả ba anh. Vậy thôi à, ta show kết cục luôn đó.

Điểm khác biệt thứ hai: ít thôi. Ver NP là tác giả viết sau (chỉnh sửa lại từ bản 1×1) và hay hơn bản 1×1 ở chổ mô tả tâm lý nhân vật sâu thêm một chút, điều chỉnh vài tình tiết cho hợp lý hơn. Cho nên, theo cảm nhận của ta, bản NP đọc hay hơn bản 1×1.

Thuận theo tự nhiên (sở thích của ta), ta chọn đọc bản 1×1 trước, sau khi đọc xong… máu nóng bốc lên, ta muốn bùng nổ, ta muốn bạo lực, ta không chịu nổi lựa chọn của em thụ, thật sự là tức chết ta mà (hoàn toàn vô lý, bất công và đáng thương thay cho hai anh công kia).

Cái anh công được chọn chỉ xuất hiện trong vài chap cuối, chả chăm sóc em chút nào, còn làm em bị thương, chỉ được cái tỏ tình trước 2 anh kia (2 anh này nhát) và em nghe có người nói thích mình là gật  đầu ưng cái rụp….làm ta hụt hẫng quá chừng!!! Còn 2 anh kia nữa (á á á, ta bạo phát rồi), gì đâu mà tự dưng thấy thằng kia tỏ tình cái là bỏ cuộc liền. Chậk, càng type càng bực bội.

Chính vì thế, để có được cảm xúc trọn vẹn đối với bộ truyện khi cày tới dòng “toàn văn hoàn”, để không làm tức mình tức người, để bộ truyện mình thích không mang lại cảm giác BE sâu sắc đến thế (đọc xong thấy BE trá hình HE) nên ta quyết định: LÀM VER NP để bộ này trở thành HE toàn vẹn. Cúi chào.

Hơn nữa, do 90% đoạn đầu là giống nhau, nên sau khi xong ver NP, ta sẽ edit luôn phần khác biệt của 2 ver (10% đoạn cuối) để thoả mãn tò mò cho các nàng và đọc xong thì…bực tức chung với ta, hĩ hĩ hĩ

-0-

[ Trước khi vào truyện mình nói sơ về thể loại võng du cho những ai chưa biết:

“Võng du” chính là thể loại truyện liên quan đến chơi game online (GO) trên internet. “Võng” chính là mạng internet. Trong thể loại này, nhân vật sẽ tham gia một game online, làm một người chơi và quen biết các nhân vât khác trên đó.

Chuyện tình cảm cũng sẽ xuất hiện trong game, người ta hay gọi là “võng luyến”. Tùy theo tác giả muốn tạo hình ảnh game như thế nào mà sẽ có những loại truyện võng du khác nhau. Có thể nhân vật trong truyện vào trò chơi qua máy vi tính thông thường (như những game online Kiếm Thế, Võ Lâm Truyền Kỳ ..v..v…trong nước ta), hoặc tiên tiến hơn là đội mũ trò chơi hoặc nằm vào trong khoan thuyền trò chơi (lúc đó nhân vật sẽ tiến vào một thế giới không gian ảo với độ chân thật như thực tại, nhưng sẽ có võ công, ma pháp v..v…) ==>> Tóm lại là thực tế ảo, chân thật như tự thân vận động.]

(Đoạn giới thiệu về thể loại Võng du bên trên là được mượn từ Blog của bạn Tử Liên và đã được bạn ấy cho phép, cảm tạ nàng)
Đã sửa bởi Kappa LOVE lúc 02.08.2017, 20:41.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kappa LOVE về bài viết trên: Tiếu Mễ Mễ
Có bài mới 30.07.2017, 06:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 06.05.2017, 20:51
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1200
Được thanks: 373 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [ Đam mỹ ]Huyền cực online - Nguyệt Quang Vật Ngữ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1

editor: VivianMột buổi sáng tươi đẹp, Hứa Duy Tâm quyết tâm lưu luyến cái chăn không không rời, chỉ tiếc trời thường không chìu người a, tiếng chuông cửa thanh thuý lôi hắn tỉnh từ trong mộng đẹp.

Mông mông lung lông xuống giường chạy tới mở cửa, nguyên bản rời giường với một bụng tức giận, mở cửa thì  Hứa Duy Tâm nhìn thấy một kiện hàng không lớn không nhỏ, sửng sờ một chút, cũng không cùng nhân viên giao hàng so đo mới sáng sớm đã quấy rầy giấc ngủ của hắn, dù rằng hiện tại đã gần đến buổi chiều.

“Hứa tiên sinh, ngài có kiện hàng, thỉnh ký nhận.”

Ký nhận xong, nhận kiện hàng, Hứa Duy Tâm thật tò mò ai gửi kiện hàng cho hắn, nhìn phần tên người gửi, hắn có chút giật mình, không ngờ là từ tập đoàn nổi tiếng Thiên Vũ. Tập đoàn Thiên Vũ là một công ty game online cực kỳ nổi tiếng, chiếm vị trí lão đại trong làng game online hiện nay, chỉ cần là trò chơi do công ty này phát hành sẽ không ai mà không mê cuồng, Hứa Duy Tâm là một tay cuồng game đương nhiên sẽ là khách hàng ủng hộ nhiệt tình của công ty này.

Bất quá, ta cùng công ty này hẳn là không có quan hệ gì, bọn họ sao lại gửi kiện hàng cho ta chứ?

Sau khi nghi hoặc, Hứa Duy Tâm mở kiện hàng ra, bên trong có một thiết bị trò chơi , một cái kính quang lọc cùng một phong thơ, nghiên cứu cái kính quang lọc một chút, sau khi phát hiện mọi thứ bình thường, hắn liền mở phong thư ra.

[ Hứa duy tâm tiên sinh: Chào Ngài ! dù là một game thủ ẩn danh nhưng ngài được công ty của chúng tôi đánh giá đứng thứ 10 thuộc top 10 trong 100 game thủ mạnh nhất toàn cầu, cho nên công ty chúng tôi đặc biệt gửi đến Ngài trò chơi mới nhất hiện nay – “Huyền cực” , hy vọng Ngài có thể chơi thật vui vẻ. ]

Game Huyền cực của tập đoàn Thiên Vũ? Hứa Duy Tâm lục lọi trong óc các thông tin về trò chơi này. Huyền cực là game mà gần đây có tin đồn cực kỳ huyên náo, nghe nói độ chân thật lên đến 90%, cảm giác đau đớn trong trò chơi thật đến 50%, hơn nữa còn là game online siêu cấp với NPC có trí năng. Ba ngày sau sẽ chuẩn bị tung ra bán công khai 1000 máy đầu tiên, vốn Hứa Duy Tâm cũng chuẩn bị đi mua, không nghĩ tới hiện tại công ty họ thế nhưng gửi tặng một bộ cho hắn.

Nghĩ tới ta chơi game nhiều năm đến vậy, coi như đây là chút hồi báo đi, thế nhưng có thể đứng ở thứ 10 trong bảng cao thủ, Hứa Duy Tâm không khỏi cười trộm lên. Tâm động không bằng hành động, Hứa Duy Tâm lập tức mở hộp máy, cắm dây và cài đặt trò chơi, sau khi nhìn lướt bản hướng dẫn sử dụng, liền đeo kính quang lọc lên rồi ngồi tại máy tính.

Tiến vào trò chơi liền phát hiện bản thân ta đang ở trong một mảnh hư vô màu lam, cảm giác dường như bị nước biển vây quanh, chính lúc cảm thấy thật tân kỳ thì một cô gái xinh đẹp xuất hiện trước mặt Hứa Duy Tâm, dùng thanh âm ngọt ngào nhu hoà bắt đầu vì hắn giảng giải trò chơi.

“Hoan nghênh đi vào Huyền Cực, bắt đầu tiến hành xác nhận thân phận, xin chờ một lát. Đã xác nhận xong, thỉnh nhập vào số chứng minh nhân dân.”

“5713800.”

“Nghiệm chứng xác nhận, về sau máy này chỉ có thể được Hứa Duy Tâm tiên sinh là người duy nhất được sử dụng.”

Vừa dứt lời, Cảnh tượng trước mặt Hứa Duy Tâm liền biến đổi thành một tòa thần điện, nữ tử đã ở bên trong chờ.

“Người chơi thỉnh lập ID.”

“Húc Nhật Duy Tâm.” (Húc Nhật: ánh mặt trời sáng rọi mới mọc)

Nghĩ nghĩ rồi Hứa Duy Tâm quyết định lựa chọn một cái ID mới, không sử dụng lại những cái tên từng đặt trước kia, Bắt đầu trò chơi mới thì đặt tên mới thôi.

“Xác nhận chưa có người sử dụng, ID được lập thành công, Người chơi Húc Nhật Duy Tâm là người đầu tiên đăng nhập vào trò chơi, cho nên hệ thống sẽ lập tức gửi tặng người chơi một phần lễ vật hiếm, hiện tại thỉnh sáng tạo nhân vật.”

Nói xong, ở trước mặt Hứa Duy Tâm xuất hiện một loạt nhân vật.

“Thỉnh người chơi lựa chọn chủng tộc.”

“Có thể thuyết minh một chút không?”

Nhìn trước mắt đủ loại chủng tộc nhân vật, Hứa Duy Tâm liền muốn hôn mê.

“Bản trò chơi tổng cộng có bảy chủng tộc, phân biệt để phù hợp cân bằng hơn với giá trị của từng người chơi, Thú nhân tộc với sức công kích mạnh, nhân tộc với sức sáng tạo mạnh, yêu tinh tộc là các loại động thực vật tu luyện thành hình người, Tinh Linh Tộc có ma pháp mạnh, Ma tộc có sức công kích bằng ma pháp mạnh, Thiên Sứ tộc có sứ phòng ngự ma pháp rất mạnh, Long tộc có ma pháp và lực phòng ngự hoàn mỹ. Nhưng Long tộc là chủng tộc ẩn trong game, bởi vì ngươi là người chơi đầu tiên, cho nên có thể chọn.”

Dứt lời, nữ NPC mỉm cười chờ đợi Hứa Duy Tâm lựa chọn. Đau đầu a, ta là người cực kỳ đau đầu khi phải suy nghĩ nhiều thứ như thế, liền quyết định chọn chủng tộc ẩn.

“Ta chọn Long tộc.”

“Thỉnh điều chỉnh ngoại hình.”

Xuất hiện ở trước mặt Hứa Duy Tâm chính là một nhân vật có hình dạng giống hắn như đúc.

Thật lợi hại a, Hứa Duy Tâm không khỏi bội phục kỹ thuật của Thiên Vũ.

“Vậy, điều chỉnh hạ gương mặt thật xuống 10%, tóc đổi thành màu ngân tím, chiều dài đến thắt lưng là được, con ngươi đổi thành màu lam tím, những thứ khác giữ nguyên.”

Nhìn nhân vật lần lượt thay đổi từng chút một, trong lòng dần có cảm giác thoả mãn, cuối cùng định hình thành một nam tử Long tộc siêu cấp mỹ.

Nhưng là Hứa Duy Tâm phát giác dù là Long tộc nhưng nhìn sao cũng vẫn còn cảm thấy gầy yếu nhỏ xinh. (tại bạn có chịu đổi cái body của bạn đâu mà kêu ca) Chẳng phải Long tộc so với tộc khác luôn cường tráng sao?

Bất quá hiện tại người này nhìn so với mình trong hiện tại không khác biệt lắm, đều một bộ dáng văn nhược thư sinh, tóc dài cập thắt lưng cũng làm cho hắn thoạt nhìn cảm giác hư ảo hơn, đôi con ngươi màu lam tím mang một vẻ lợi hại khiến cho bề ngoài nhu nhược lại tăng thêm một phần khí chất ngạo mạn, thoạt nhìn bớt đi phần nữ khí.

“Xác nhận tướng mạo nhân vật, thỉnh người chơi phân phối các phần khác.”

“Cho hệ thống tự phân phối là được.”  Hứa Duy Tâm chính là người mà đem “chất lười” phát huy thấu triệt đến cảnh giới cao nhất.

“Phối trí đã hoàn thành, người chơi muốn tiến vào trò chơi hay không?”

“Được.”  Hứa Duy Tâm có chút khẩn cấp , là một cuồng si game thủ, hắn tự nhiên thập phần mong đợi.

“Tốt, chúc ngài chơi vui vẻ.”

Một tia bạch quang loé lên, Hứa Duy Tâm liền bị đưa đến một thôn nhỏ mộc mạc duyên dáng trong núi, game thủ nào cũng biết đây chính là “tân thủ thôn”, không vội đi tìm thôn trưởng, Hứa Duy Tâm trước tiên đi xem xét một chút bảng thuộc tính cơ bản của mình.

Nhân vật: Húc Nhật Duy Tâm

Giới tính: nam

Chức nghiệp: không rõ

Chủng tộc: Long tộc

Cấp bậc: 0

Danh vọng: 0

Giá trị Thiện Ác: 0

Kinh nghiệm: 0/500

Sinh mệnh giá trị (Máu): 250

Ma lực giá trị (HP): 200

Thuộc tính Lực lượng: 8 ( sức công kích, lực phòng ngự, phụ trọng lực)

Nhanh nhẹn: 7 ( tốc độ di động, tốc độ công kích bằng ma pháp)

Kỹ xảo: 8 ( độ chính xác khi tấn công, tốc độ học các kỹ năng)

Thể lực: 7 ( ảnh hưởng đến mức máu cao nhất có được, Tốc độ phục hồi máu, sức chịu đựng khi di động)

Trí lực: 10 ( ảnh hưởng giới hạn mức giá trị ma pháp cao nhất, tốc độ hồi phục ma pháp, học tập chủng loại ma pháp)

Mị lực: không xác định

May mắn: không xác địnhLại mở ra bảng đạo cụ, Duy Tâm thập phần tò mò mình rốt cuộc nhận được lễ vật quý hiếm gì từ hệ thống, thấy trong túi đạo cụ có duy nhất một cái vòng tay, liền cầm lên thử nhìn thuộc tính một chút.

“Vòng tay Không gian May mắn, đạo cụ không thể rơi xuống, gia tăng giá trị may mắn, Vòng tay có không gian gian chứa vật phẩm vô hạn.”

Không hổ là đồ hiếm do hệ thống tặng, quả nhiên đủ biến thái, trước tiên mặc kệ nó gia tăng may mắn gì đó, chỉ cần cái vụ không giới hạn sức chứa vật phẩm là Duy Tâm liền quá vui mừng, cái vòng này rõ ràng là thứ dành cho loại người như hắn dùng mà, như vậy hắn có thể không cần thường xuyên chạy vào thành mua thuốc và máu, thật tốt.

Ở Tân Thủ Thôn đi dạo một vòng, Duy Tâm phát hiện nơi này chỉ có một mình hắn, tuy nói hắn là người đầu tiên tiến vào trò chơi, nhưng đến hiện tại chắc cũng có thể có vài người vào được chứ, nhìn nhìn mảnh đất trống trải chung quanh thật là có cảm giác thê lương mà, lắc lắc đầu, Duy Tâm phát giác chính mình suy nghĩ thật loạn.

Tìm thấy Tân Thủ Thôn-Thôn Trưởng, Duy Tâm hy vọng có thể trước tiên hiểu biết một chút tình huống trong trò chơi này, bởi vì hắn là tên nghiện game mà, trò này vẫn chưa chính thức tung ra thị trường, cho nên trang web của game này vẫn chưa chính thức mở, căn bản là không biết các tình huống, bối cảnh trong trò chơi này.

“Ha hả, mới tới hả đứa nhỏ, ngươi có vấn đề gì sao?”

Lão thôn trưởng râu bạc vừa cười a a vừa hỏi.

“Dạ, thôn trưởng gia gia, xin hỏi ông có thể giúp cháu giới thiệu một chút tình huống cơ bản của đại lục này không?”

Chơi game mà nếu không biết đang chơi cái gì thì làm sao gọi là chơi nữa chứ.

“Thế giới này a, tổng cộng bị chia ra làm mấy phần, có Tinh Linh sinh tồn trong Lục Dã Sâm Lâm, có Ma tộc sinh tồn ở Hắc Ám Đại Lục, Long Tộc sinh tồn ở Long Cốc với vùng lãnh thổ rộng lớn, nhân tộc thì sinh tồn ở một đại lục, chia thành 5 Thành lớn (chủ thành) và một ít Thành nhỏ (tiểu trấn).”

“5 cái chủ thành là 5 thành nào a?”   Tự động ngồi xuống trước mặt thôn trưởng, Duy Tâm nhàn nhã rót chén nước chậm rãi nghe ông lão giải thích.

“5 cái chủ thành a, chính là Huyền Mộng, Huyền Huyễn, Huyền Vũ, Huyền Thiên, Huyền Vân.”

Điều thú vị chính là thôn trưởng cũng ngồi xuống, vừa uống trà vừa giảng giải, lần đầu tiên nhìn thấy NPC thú vị như vậy, Duy Tâm không khỏi cảm thấy được trò chơi này thật cực kỳ khá, tiếp tục hỏi:

“Vậy có những chức nghiệp nào?” (nghề nghiệp)

“Có a, có rất nhiều mà, như chiến sĩ, kiếm sĩ, ma pháp sư, cung thủ, ma kiếm sĩ, thích khách, đạo tặc, tuần thú sư (huấn luyện thú), hiến tế sư, còn có một ít chức nghiệp ẩn nữa.”

“A a, hiểu rồi, trước hết hỏi nhiêu đây thôi, cám ơn thôn trưởng gia gia nha.”

Phát giác thời gian đã trôi qua rất lâu rồi, những nội dung cơ bản cũng đã biết, Duy Tâm liền chuẩn bị trước tiên đi luyện cấp, dù sao cũng là điều phải làm để bảo vệ cuộc sống hạnh phúc trong game sau này.

Bỗng dưng,

[ Hệ thống thông báo: Người chơi Húc Nhật Duy Tâm là người có lễ phép ân cần thăm hỏi thôn trưởng, đạt được danh vọng 100 điểm ]

[ Hệ thống: Người chơi Húc Nhật Duy Tâm nhận được Bản Đồ Thế Giới ]

Sửng sốt một chút, Duy Tâm không nghĩ tới cùng thôn trưởng hàn huyên một hồi mà cư nhiên sẽ có thu hoạch như thế này a, vừa lòng  gật đầu, tâm tình khoái trá bắt đầu triển khai con đường luyện cấp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.07.2017, 06:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 06.05.2017, 20:51
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1200
Được thanks: 373 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [ Đam mỹ ]Huyền cực online - Nguyệt Quang Vật Ngữ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 2

Mới ra khỏi Tân thủ thôn, Duy Tâm liền thấy một con giun nhuyễn nhuyễn mập ú đang nằm úp mấp máy ngo ngoe, cảm thấy chơi rất vui liền ngồi xổm xuống chọt chọt nó, kết quả thế nhưng tiến vào trạng thái chiến đấu. . . . . . .(con này là quái vật cấp 1 mà)


Bất đắc dĩ, đang là tay trói gà không chặt nên Duy Tâm đành phải lấy thanh kiếm của tân thủ ra để “liên lạc cảm tình” với con giun “đáng yêu” này, hên là cấp bậc nó không cao, Duy Tâm mất hai phút cuối cùng cũng giải quyết nó.

Nhưng mà, sau khi thấy đồ rớt ra thì hoàn toàn ngây người.

Này, này, đây rốt cuộc là sao lại thế này nha? ? ? Vì cái gì lại tuôn ra nhiều đồ như vậy? ? ?

Duy Tâm cũng là một tay chơi già đời, đương nhiên biết là bình thường trong trò chơi tuyệt đối không có khả năng rớt ra nhiều đồ như vậy, thật khó lý giải, Duy Tâm đành phải an ủi mình rằng tất cả chính là ngẫu nhiên mà thôi, rồi lại một lần nữa bước lên con đường luyện cấp.

Nhưng là, sau khi thấy từng quái ật mình giết chết, tất cả đều tuôn ra nhiều đồ vật như vậy, Duy Tâm thật sự không thể tự lừa mình dối người , đây thật sự chính là ngẫu nhiên thôi sao? . . . . . . . giá trị may mắn của ta rốt cuộc cao bao nhiêu a. . . . . .

Nghĩ đến bảng thuộc tính kia: “giá trị may mắn: không xác định”, Duy Tâm thật sự rất ngạc nhiên.

Đếm chiến lợi phẩm, sau khi kinh ngạc nửa ngày, Duy Tâm lập tức cất tiếng cười to lên.

Ha ha ha ha, không nghĩ tới sau khi Quái chết, nó rơi ra đồ vật tối thiểu cũng có mười bảy mười tám món nha, tiền cũng khỏi nói, không ngờ Quái cấp thấp như thế nhưng có thể rơi ra đến 5 bạc ( tiền đổi: 1 Thủy tinh tệ = 10 Kim tệ  = 100 Bạc = 1000 tiền Đồng ), Duy Tâm nghĩ có lẽ đây là Quái có khả năng rơi tiền nhiều nhất. (no no, em sai rồi, tại số em khác người thoy, đợi gặp quái cấp cao, em tha hồ hốt nhá)

Cái này thích quá rồi, phỏng chừng ta bây giờ là người giàu có nhất trong game a! Duy Tâm có chút đắc ý.

Bất quá hưng phấn thì hưng phấn, suy nghĩ của Duy Tâm vẫn thực thanh tỉnh, hiện tại chuyện trọng yếu nhất là luyện cấp, hắn muốn trong ba ngày phải chuyển chức và thoát ly cấp bậc ngu ngơ này, bằng không chờ ba ngày sau, khi Huyền Cực chính thức tuyên bố đưa ra thị trường, thì nơi này phỏng chừng đến da của Quái cũng đều giành không được.

Tưởng tượng như vậy, Duy Tâm liền nhanh hơn tốc độ.

Vừa đánh Quái, vừa ngắm nhìn phong cảnh rất chân thật trong trò chơi này lý, cuộc sống thật đúng là thoải mái a, lúc hắn đang cảm thán, thì vừa lên được cấp 10, nhưng vào lúc này hắn nghe thấy hệ thống thông báo vang vọng đến khắp các người chơi.

[ Hệ thống thông báo: người chơi Nạp Lan Tử Hàn, cấp bậc 20, đạt tới cấp bậc có thể chuyển chức]

Trò chơi hiện khai thông hệ thống chuyển chức, đồng thời khai thông bảng xếp hạng cấp bậc.

[ Hệ thống thông báo: người chơi Nạp Lan Tử Hàn là người chơi đầu tiên chuyển chức, được danh vọng 500 điểm, cũng nhận được một kiện trang bị hiếm từ hệ thống.]

Người kia là luyện cấp cuồng a, mới ngày đầu tiên mà đã lên tới cấp 20 ! Duy tâm kinh hãi, nhìn nhìn lại chính mình đáng thương mới cấp 10, thì không khỏi phi thường buồn bực, bất quá Duy Tâm chơi trò chơi bình thường cũng không quan trọng lắm vấn đề luyện cấp, đối với hắn, chơi game chính là để hưởng thụ, liều mạng luyện cấp như vậy để làm gì a.

Cho nên sau khi nghe được hệ thống thông báo, Duy Tâm ngược lại ngưng  đánh quái, mở ra bảng xếp vừa khai thông nhìn thử.

Bảng xếp hạng cấp bậc

Đệ nhất danh: Nạp Lan Tử Hàn ── cấp 20

Đệ nhị danh: Vũ Tiễn ── cấp 19

Đệ tam danh: Phi Thiên Hướng Vũ ── cấp 17

Đệ tứ danh: Tử An Sở ── cấp 16

Đệ ngũ danh: Quạt Hương Bồ ── cấp 15

Đệ lục danh: Chỉ yêu những điều hư hỏng của ngươi ── cấp 14 (phải chăng như người ta nói: công không hư thì thụ không yêu, hĩ hĩ hĩ)

Đệ thất danh: Trầm Trầm Âm Âm── cấp 13 (QT dịch bạn này là Buồn Bực Âm Thầm, chắc sau này để tên việt  luôn, nghe hơi biến thái, ta thích)

Đệ bát danh: Phao mộng bán Sinh ── cấp 12 (nữa đời mơ mộng, sau này mình để việt hoá, dễ nhớ hơn)

Đệ cửu danh: Tử Thủy Tinh ── cấp 11

Đệ thập danh: Phi Thủy Tinh ── cấp 11

Ta vừa vặn bị đá ra bài bảng danh, xem ra trừ bỏ tên thứ hai cùng tên thứ ba chênh lệch, những người còn lại cũng là mới luyện thôi, ngáp một cái, Duy Tâm đăng xuất, đi xuống ăn cơm , cái gọi là “có thực mới vực được đạo”, không ăn cơm thì khỏi làm gì nổi luôn.

Mới vừa logout thì có điện thoại gọi đến.

“Alô, là ai?” Hứa Duy Tâm vừa nghe điện thoại, vừa vào bếp tìm thức ăn.

“Duy Tâm, là ta A Kiếm, ngươi nghe nói  gì chưa? Huyền Cực trước khi tung ra thị trường thì tặng 100 bộ cho một số người nha.”

Người đang gọi điện thoại chính là Nguỵ Kiếm, bạn thân của Hứa Duy Tâm.

“Ân, biết a, ta cũng nhận được máy , máy đó là giành cho cao thủ, dường như là Thiên Vũ tập đoàn đặc biệt xếp hạng bảng 100 game thủ mạnh nhất, 100 máy đó chính là tặng cho 100 người này.”

“A, cái gì! Mệnh ngươi tốt như vậy a ! Không được, ta lập tức tới ngay, ngươi chờ ta.”

Nói xong, không đợi Hứa Duy Tâm đồng ý, hắn liền vội vội vàng vàng cúp điện thoại.

Đối với cá tính vội vàng của người bạn tốt này cấp, Hứa Duy Tâm cũng chỉ có thể cười khổ, thừa dịp Ngụy Kiếm còn chưa tới, hắn vội vàng giải quyết vấn đề cơm chiều của chính mình, cơm trưa bởi vì chơi trò chơi mà chưa ăn, Hứa Duy Tâm cũng không muốn đến cơm chiều cũng không được ăn.

Mới vừa ăn xong cơm, tắm xong thì chuông cửa liền vang lên, vừa mở cửa, Ngụy Kiếm liền hướng thư phòng của Hứa Duy Tâm mà vọt vào, vừa thấy được kính quang lọc trước máy tính thì hai mắt như cuồng si cầm lên xem, vẻ mặt còn cảm động đến muốn chết, Hứa Duy Tâm nhìn thấy mà da gà cuồng khởi.

“Duy Tâm, ngươi vận khí thật tốt, bình thường chơi trò chơi, người lười luyện cấp nhất chính là ngươi, ngươi thế nhưng có thể xếp vào bảng cao thủ, thiên lý bất công a.”

Buông hộ kính quang lọc ra, a Kiếm liền bổ nhào vào trên người Hứa Duy Tâm, vẻ mặt ai oán vô cùng.

“Ta cũng không biết a, ta không ngờ thế nhưng lại đứng thứ 10.”

Đối với xếp hạng của tập đoàn Thiên Vũ, Hứa Duy Tâm cũng thập phần giật mình.

“Mặc kệ , cho ta mượn chơi một chút đi.”

“Không được, máy này cùng hộ kính quang lọc đều là chỉ giành cho một người thôi, người khác không thể dùng, hình như là để bảo hộ tài khoản không bị người khác đánh cắp.”

Vừa nghe Hứa Duy tâm nói như vậy, a Kiếm lại buồn bực , lời thề son sắt mà nói: “Ba ngày sau ta nhất định phải có được máy.”

“Vâng vâng, à đúng rồi, a Kiếm, ngươi có biết gì về trò chơi này không?”

Vì để tốn ít sức nhất để chơi trò này (lười quá), Hứa Duy Tâm muốn tìm hiểu một chút các tình huống tất yếu về trò chơi này, mà a Kiếm vừa vặn có tiếng là cơ sở dữ liệu các trò chơi, trên cơ bản tất cả trò chơi hắn đều biết bối cảnh tư liệu và v..v…, điểm ấy Hứa Duy Tâm cũng cảm thấy đủ rồi a.

“Huyền cực là một trò chơi có cảm giác chân thật đến hơn 90%, ở trong trò chơi bị thương, ngươi cũng sẽ cảm giác được đau, những cảm giác bình thường khác ở bên trong trò chơi đều có, ngươi sẽ có cảm giác lạnh, sẽ cảm thấy đói, cảm giác khát và vân vân, cụ thể còn có thêm cái gì thì phía công ty đến bây giờ còn chưa tiết lộ thêm, bất quá truyền thuyết NPC bên trong là nhân tính hoá, trí năng hóa, cùng trò chơi trước kia hoàn toàn không giống nhau. Ngươi đã chơi qua rồi, có cảm tưởng gì không?”

“Ân, những gì ngươi nói, trong trò chơi thật sự đều có .”

Hồi tưởng lại hành động của Thôn trưởng tân Thủ Thôn, Hứa Duy Tâm nhận định và cảm thán sâu sắc.

“Thật sự?”

Ngụy Kiếm vừa nghe, đối trò chơi này lại càng tò mò không thôi,

“Ta đây nhất định phải mua được một bộ, ta lấy tên ta ngụy kiếm ra thề.”

“Được rồi, đừng nói giỡn nữa , mau hảo hảo trở về, ta muốn luyện cấp, bằng không ba ngày sau chắc muốn luyện cũng không được.”

“Biết ngay mà, lòng ngươi chỉ có trò chơi, chẳng thèm để tâm gì tới ta.”

A Kiếm một bên ai oán nói, một bên hướng cửa đi đến, Hứa Duy Tâm còn không chút khách khí đóng cửa lại. (thấy game wên bạn)

Hô, xoa xoa vùng giữa chân mày, Hứa Duy Tâm quyết định hảo hảo đi ngủ một giấc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 52 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Duale, Miyaki Yuuki, Nguyen89, nguyễn hằng123 và 186 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 13, 14, 15

16 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

19 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Mạt Trà: Cho mình hỏi mình muốn đăng truyện convert có được không
Mạt Trà: Có ai ở đây không a~~~~~~~
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyết Nhan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh trung thu xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.