Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 522 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1377

 
Có bài mới 16.05.2019, 21:17
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3614
Được thanks: 18610 lần
Điểm: 13.66
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1128 - Điểm: 41
Chương 1129: Tình thâm (ba)

Edit: kaylee

Khuôn mặt Lam Chước xuất hiện vẻ sợ hãi, cắn môi trắng bệch.

Y căn bản không có nghĩ đến, Bạch Âm sẽ giả mạo sứ giả Hồng Liên Lĩnh, mà Cố Nhược Vân bị bọn họ liên hợp muốn mưu hại, lại là thân sinh nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ.

Trời ạ, rốt cục y đã làm quyết định ngu xuẩn cỡ nào?

Lam Chước càng nghĩ càng sợ hãi, không khỏi hung hăng trừng mắt nhìn Bạch Âm cả người bị thiêu đốt, nếu không phải hiện tại Bạch Âm thân ở bên trong lửa, y tuyệt đối muốn tiến lên giết nữ tử này!

"Hồng Liên Lĩnh chủ, ta thật sự không biết Cố Nhược Vân là nữ nhi của ngài," Lam Chước cũng ‘phịch’ một tiếng quỳ rạp xuống đất, cả người run run nói: "Nếu sớm biết, ta khẳng định sẽ không đối đãi với nàng như vậy, mà sở dĩ ta làm ra tất cả những chuyện này, đều là bị tiện nhân Bạch Âm này lừa gạt! Cầu người nể tình người không biết không có tội, tha thứ cho Lam gia chúng ta lần này đi."

Hồng Liên Lĩnh chủ cười lạnh một tiếng, âm thanh lãnh khốc nói: "Sai lầm lớn nhất của Lam gia các ngươi, chính là không rõ chân tướng mọi chuyện, ngu xuẩn bị Bạch Âm lừa gạt! Bởi vậy, ngươi dựa vào cái gì làm cho ta tha thứ cho ngươi?"

"Nhưng mà, chúng ta cũng không biết nàng là nữ nhi của ngài," Lam Chước sốt ruột lên, nhất là nhìn thấy kết cục của Bạch Âm, nội tâm càng sợ hãi: "Là người đều sẽ phạm sai lầm, vì sao người không đồng ý cho chúng ta một cơ hội sửa sai?"

"Ha ha ha!"

Hồng Liên Lĩnh chủ cười lớn, tiếng cười khí phách kia vang lên tận trời, chấn động nhĩ mạch của Lam Chước phát đau.

"Không sai, là người quả thật đều sẽ phạm sai lầm! Nhưng mà, dựa vào cái gì sai lầm của các ngươi do nữ nhi bảo bối của ta thanh toán cho các ngươi? Cho dù các ngươi có tâm sửa đổi lại như thế nào? Đừng nói các ngươi làm hại nữ nhi của ta thiếu chút táng thân ở bên trong biển lửa, cho dù chính nàng tự bị kinh hách, ta cũng phải làm người Lam gia các ngươi vì vậy mà bị chôn cùng!"

Ầm!

Sau khi nói xong lời này, Hồng Liên Lĩnh chủ nâng tay lên, một ngọn gió màu đỏ giống như một con rồng đánh úp về phía Lam Chước, hung hăng dừng ở phía trên ngực của y.

Thân mình Lam Chước chợt bay ngược ra ngoài, đánh vào trên vách tường, ‘phịch’ một tiếng, một ngụm máu tươi phun ra, nhiễm đỏ mặt đất trước mặt y.

Mà ở trước mặt của y, bộ y phục màu đỏ kia khẽ bay, lãnh khốc như gió, càng là mang theo một tầng khí túc sát.

Lam Chước ngạc nhiên nâng đôi mắt lên, còn chưa kịp nói một chữ, đã nhìn thấy một chân hung hăng hạ xuống, dẫm nát phía trên cổ tay y.

"Lạch cạch!"

"A!"

Một âm thanh xương gãy giòn vang, theo đó là tiếng kêu như giết heo, sắc mặt Lam Chước bởi vì đau đớn mà vặn vẹo lên, mồ hôi rơi xuống từ trên má, đau không cách nào tự kiềm chế.

"Từ đây về sau, Bắc Tạp lãnh địa sẽ không còn Lam gia!"

Lúc này, ở ngoài Dược phủ đã tụ lại không ít cường giả, khi bọn họ còn chưa có đi ra từ trong sự thật Cố Nhược Vân là nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ, thì đã nghe được âm thanh lãnh khốc vô tình của nam nhân kia.

Bắc Tạp lãnh địa, sẽ không còn Lam gia!

Một câu nói này vang lên, đã định vận mệnh bi thảm cuối cùng của Lam gia kia!

Phỏng chừng lúc trước Lam gia căn bản sẽ không nghĩ đến, bọn họ lại bởi vì một cái quyết định ngu xuẩn, mà bị hủy cơ nghiệp trăm năm của Lam gia!

Lão gia chủ Lam gia cũng không nói thêm gì, nhưng mà, giờ khắc này, tất cả mọi người có thể cảm giác được trong nháy mắt ông trở nên vô cùng già nua, ngay cả lưng vốn thẳng tắp cũng cong xuống.

Có lẽ, ngay từ đầu ông đã biết, lúc đại trưởng lão khư khư cố chấp quyết định như vậy, Lam gia sẽ gặp phải kết cục hiện giờ.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1130: Tình thâm (bốn)

Edit: kaylee

Nhưng ông hối hận, lúc trước không có dốc hết toàn lực ngăn cản đại trưởng lão, nếu không mà nói, Lam gia cũng sẽ không thể hoàn toàn đắc tội Hồng Liên Lĩnh chủ......

Trong đám người, Mộc Từ Từ lui về phía sau hai bước, giờ phút này nàng cảm thấy vô cùng may mắn, lúc này đây không có thông đồng làm bậy với Lam gia. Dù sao, cho dù gia chủ Mộc gia đã đột phá tới Võ Thánh, cũng không thể là đối thủ của đồ điên Hồng Liên Lĩnh chủ này.

"Đi, hiện tại chúng ta trở về Mộc gia, bẩm báo việc này cho gia gia."

Mộc Từ Từ không có do dự gì, dẫn theo người Mộc gia xoay người lập tức đi về phía ngoài đám người, cũng không có tính toán đi cứu Lam gia đã từng là minh hữu......

Đại lục này cường giả vi tôn, vốn là hiện thực như thế.

Nếu ngươi có thực lực, tất nhiên sẽ có rất nhiều người kết giao với ngươi, nhưng một khi ngươi gặp rủi ro, chính là người đi trà lạnh, không ai sẽ lại nhớ kỹ quan hệ trước kia.... ........

Hiện giờ Lam gia, chính là tình huống như vậy!

"Vân Nhi," Hồng Liên Lĩnh chủ không còn liếc mắt nhìn đám người chướng mắt này một cái, xoay người đi tới bên người Cố Nhược Vân, khuôn mặt lãnh khốc kia ôn hòa xuống, trong đôi mắt hàm chứa tràn đầy dịu dàng: "Ta sẽ tìm người xử lý bọn họ! Mà cha và nữ nhi chúng ta cũng đã lâu không gặp, so với bọn họ, ta càng muốn biết tình huống sau khi con đi đến Bắc Tạp lãnh địa."

Cố Nhược Vân cười cười, nàng cũng không có hỏi Hồng Liên Lĩnh chủ muốn xử lý Lam gia như thế nào, nhưng cũng biết, kết cục của người Lam gia tuyệt đối sẽ rất thảm!

"Được."

Nàng gật gật đầu, nhẹ nhàng cười: "Vậy chúng ta đi thôi, những người này còn không đáng giá ô uế tay người, để cho thủ hạ của người giải quyết là được."

"Nha đầu con này…...." Hồng Liên Lĩnh chủ cười xoa đầu của Cố Nhược Vân, giọng nói tràn ngập sủng ái: "Ha ha, một khi đã như vậy, cha và nữ nhi chúng ta đây nói chuyện tâm tình là tốt rồi, nếu Ngọc Nhi cũng ở mà nói……….."

Không khí, chợt tĩnh lặng xuống.

Tươi cười trên mặt Hồng Liên Lĩnh chủ biến mất, nhớ tới thê tử thất lạc đã lâu, trong mắt xuất hiện một chút đau thương.

"Cha, yên tâm đi, chờ sau khi con đột phá Võ Thánh, ta sẽ đi Đệ Nhất thành trước, lúc đó, chúng ta tất nhiên có thể tìm được tung tích của mẫu thân!" Cố Nhược Vân cầm tay của Hồng Liên Lĩnh chủ, ngôn ngữ chân thành tha thiết nói.

Hồng Liên Lĩnh chủ cười khổ một tiếng: "Ta nhớ thương một nhà đoàn tụ đã lâu, không biết khi nào, người một nhà chúng ta mới có thể chân chính sum vầy."

Một nhà đoàn tụ, là giấc mộng nhiều năm của hắn. Đáng tiếc, hắn nỗ lực nhiều năm như vậy, vẫn như cũ không tìm được nữ nhân làm cho hắn ngày đêm tưởng niệm kia.... ....

Cố Nhược Vân không có lại nói thêm cái gì, trong lòng cũng đã hạ quyết tâm, cần phải lấy tốc độ nhanh nhất đột phá, sau đó đi Đệ Nhất thành trước! Nàng có một loại cảm giác, chỉ có tiến vào Đệ Nhất thành, mới có thể làm một nhà đoàn viên.

... .....

Bóng đêm yên tĩnh, gió đêm nhẹ lướt, ngoài cửa sổ truyền đến tiếng động lá cây ‘xào xạc’ rung động.

Trên giường trong phòng, Cố Nhược Vân nhắm mắt, nhưng chưa hoàn toàn lâm vào bên trong ngủ say, cho nên, sau khi có một hơi thở từ ngoài cửa sổ bay vào phòng, nàng thật rõ ràng đã bắt giữ đến.

Chỉ là, nàng không có động tác gì, vẫn khẽ nhắm hai mắt như trước, giống như là không nhận cảm nhận được gì cả.

Một bàn tay nhẹ nhàng dừng ở trên mặt của nàng, theo mặt nàng chậm rãi di dời xuống, vuốt ve cổ của nàng, động tác kia rất là mềm nhẹ, giống như là đang nhẹ nhàng vỗ về vật phẩm âu yếm nào đó.

Rồi sau đó, xúc cảm ấm áp từ trên môi truyền tới, mặt mày Cố Nhược Vân vừa động, lại vẫn chưa từng mở hai mắt, tùy ý nam tử hôn nhẹ môi của nàng.... ......

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1131: Tình thâm (năm)

Edit: kaylee

Nam nhân tinh tế nhấm nháp hương vị của nàng, tay cũng bắt đầu không thành thật, từ cổ tiếp tục dời xuống phía dưới, lúc cái tay kia chuyển tới trên bụng của nàng, thì bị một cái tay mảnh khảnh mạnh mẽ bắt được.

Rồi sau đó, nữ tử nhắm mắt kia bỗng nhiên mở hai mắt, khóe môi lộ một nụ cười yếu ớt.

"Tiểu Dạ, chừng nào thì chàng bắt đầu trở nên hạ lưu như thế?"

Nam tử bị Cố Nhược Vân nhìn thẳng kia nhẹ nhàng nở nụ cười, ở giờ phút này đôi mắt màu đỏ hàm chứa ý cười thâm tình, nụ cười kia rực rỡ như ánh mặt trời, xuất hiện ở phía trên khuôn mặt tuyệt mỹ kia.

Cho dù đã quen biết người này nhiều năm như vậy, Cố Nhược Vân vẫn bị dung mạo của hắn làm kinh diễm thật sâu.

Một người nam nhân đẹp đến loại trình độ này, quả thật là nhân gian ít có.

"Ta chỉ muốn biết, nàng sẽ giả bộ ngủ tới khi nào."

Nụ cười của hắn, rất đẹp, đẹp làm cho người ta tim đập thình thịch, lại từ đầu đến cuối chỉ tràn ra đối với một người.

Không sai, từ lúc Thiên Bắc Dạ xuất hiện, Cố Nhược Vân đã cảm nhận được, nếu không, hắn cũng không có khả năng sẽ thuận lợi tiến vào phòng của nàng. Đương nhiên, Cố Nhược Vân không biết là, cho dù nàng không âm thầm đóng cửa trận pháp, lấy thực lực của Thiên Bắc Dạ, chỉ cần cho hắn thời gian, sớm muộn gì hắn cũng có thể lao tới.

"Ta cũng muốn biết, chàng muốn thừa dịp ta ngủ làm cái gì đối với ta." Cố Nhược Vân nhún nhún vai, cười khẽ nhìn về phía khuôn mặt tuyệt mỹ của nam nhân kia.

Nam nhân nâng môi cười, con ngươi màu đỏ nhìn nữ tử trên giường thật sâu, tươi cười bên môi càng sâu.

"Vân Nhi, ta đã trở về."

Một tiếng thâm tình ‘ta đã trở về’ này, làm trái tim Cố Nhược Vân rung động mạnh mẽ, rốt cuộc nàng cũng không để ý đến điều gì khác, trực tiếp nhảy vào bên trong ôm ấp của Thiên Bắc Dạ, ôm chặt hắn, muốn hung hăng phát tiết ra nhớ mong mấy ngày nay tới giờ.

"Tiểu Dạ.... ...."

Giọng nói của nàng không có thanh lãnh khi đối mặt với những người khác, mà là tràn ngập mềm mại, bao hàm tương tư nồng đậm.

Khuôn mặt tuyệt mỹ kia của Thiên Bắc Dạ nhu hòa xuống, cúi đầu nhìn nữ tử bên trong ôm ấp, sau đó cúi người hôn lên môi ngày nhớ đêm mong kia.... ....

Môi của nàng, vẫn mềm mại trước sau như một, mang theo hơi thở chỉ thuộc về nàng làm cho hắn mê muội.

Có lẽ, cả đời này, có thể dễ dàng lay động tiếng lòng của hắn, cũng chỉ có nữ tử này!

Mỗi nụ hôn, mỗi câu nói, mỗi biểu cảm của nàng, đều có thể khiến tim của hắn đập rộn ràng. Trừ nàng, trong lòng hắn đã không cách nào cất chứa những người khác.... ....

"Vân Nhi."

Thật lâu sau, Thiên Bắc Dạ mới buông môi Cố Nhược Vân ra, chỉ là thâm tình ở đáy mắt kia không giảm, phía trên khuôn mặt tuyệt mỹ nở nụ cười làm cho người ta trầm mê: "Chờ chúng ta tìm được mẫu thân của nàng, nàng gả cho ta, được không?"

Cố Nhược Vân gật gật đầu, bên môi hiện ra một chút ý cười: "Được."

Đây là ở lúc trước, nàng đã từng hứa hẹn với hắn.

"Chờ chúng ta cả nhà đoàn tụ, chúng ta lập tức thành thân."

Thiên Bắc Dạ lại ôm Cố Nhược Vân vào trong lòng, tươi cười kia đẹp làm cho thiên địa đều ảm đạm thất sắc: "Nàng yên tâm, ta sẽ nhanh chóng tìm được nhạc mẫu đại nhân, lúc đó, ta sẽ làm nàng an tâm gả cho ta, đúng rồi, chuyện lúc trước bị nhạc phụ đánh gãy, cho nên, chúng ta có thể…….."

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, mới đột nhiên phản ứng lại chuyện Thiên Bắc Dạ nói.

Lúc trước, trong Ly Phong quốc, nàng đáp ứng giao bản thân cho Thiên Bắc Dạ, kết quả không nghĩ tới cha vừa khéo tìm đến nàng, cho nên, ở thời khắc mấu chốt, Thiên Bắc Dạ cứ như vậy bị cha đánh gãy......

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.05.2019, 09:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 236
Được thanks: 356 lần
Điểm: 5.78
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1128 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1129: Tình thâm (ba)

Edit: kaylee

Khuôn mặt Lam Chước xuất hiện vẻ sợ hãi, cắn môi trắng bệch.

Y căn bản không có nghĩ đến, Bạch Âm sẽ giả mạo sứ giả Hồng Liên Lĩnh, mà Cố Nhược Vân bị bọn h

kkk....  nhớ dai ghê á
Cám ơn Lee nhìu ạ
Hóng típ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: Huỳnh thị ánh Hoa, nh0cv1tbd, ღ_kaylee_ღ
     
Có bài mới 04.06.2019, 00:06
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 236
Được thanks: 356 lần
Điểm: 5.78
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1128 - Điểm: 1
y229917 đã viết:
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1129: Tình thâm (ba)

Edit: kaylee

Khuôn mặt Lam Chước xuất hiện vẻ sợ hãi, cắn môi trắng bệch.

Y căn bản không có nghĩ đến, Bạch Âm sẽ giả mạo sứ giả Hồng Liên

hóng nữa Lee ơi
Đừng drop nha


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: lq0410, ღ_kaylee_ღ
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 522 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Diễn, Google Feedfetcher, Hoàng Thanh Vân, letrongtan3062, Lyentran, Minoshi, Tranhong479, yomi99 và 123 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 16)

1 ... 33, 34, 35

15 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

[Hiện đại] Tổng tài anh thật là hư - Cơ Thủy Linh

1 ... 183, 184, 185

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235


Thành viên nổi bật 
Libra moon
Libra moon
Mía Lao
Mía Lao
V.O
V.O
thu thảo
thu thảo
Windyphan
Windyphan
Song Nhi
Song Nhi

Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 294 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 350 điểm để mua Gấu trắng tương tư
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 216 điểm để mua Ống nghe tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hoa lồng đèn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Gối xinh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 259 điểm để mua Ngựa trời (kiểu 2)
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 218 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.