Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 429 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1153

 
Có bài mới 03.05.2019, 20:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 11.04.2014, 22:22
Bài viết: 1370
Được thanks: 1445 lần
Điểm: 1.29
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122 - Điểm: 1
y229917 đã viết:
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1123: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (sáu)

Edit: kaylee

Bởi vậy, cho tới bây giờ, người Hồng Liên Lĩnh mới có thể liên hệ với hắn.

"Chuyện gì?" Hồng Liên

hay qua thanks nàng nhiều nhe hóng chương tiếp theo cửa   nàng nhe :iou:  :iou:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn phuong thi về bài viết trên: y229917, ღ_kaylee_ღ
     

Có bài mới 05.05.2019, 18:41
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3535
Được thanks: 16578 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1125 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1126: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (chín)

Edit: kaylee

Ngay từ đầu, Hồng Liên Lĩnh chủ cũng không muốn để cho những người khác biết thân phận chân chính của Cố Nhược Vân, thật sự là cừu gia của mình quá nhiều, vì không để cho cừu gia xúc phạm tới nữ nhi bảo bối, chỉ có thể che giấu.

Nhưng hôm nay xem ra, cho dù che giấu điều đó, vẫn sẽ có người tìm nàng phiền toái như thường.

Thậm chí làm hại nàng thiếu chút táng thân ở dưới biển lửa kia!

Cho dù Hồng Liên Lĩnh chủ không biết Cố Nhược Vân làm cách nào thoát khỏi biển lửa kia, nhưng hung hiểm trong đó có thể nghĩ! Mà tất cả, đều là vì mình che giấu thân phận của nàng!

Cho nên, lúc này Hồng Liên Lĩnh chủ, áy náy và tức giận đan xen, làm bàn tay to của hắn càng dùng sức.

Hắn tuyệt sẽ không để cho bất luận kẻ nào muốn thương hại nữ nhi bảo bối nhà mình còn sống!

Ầm!

Giống như một tiếng sấm, nổ vang ở trong đầu Bạch Âm, cũng làm cho môi của nàng ta run lên, trợn to mắt đẹp tràn đầy không thể tin.

Cố Nhược Vân là nữ nhi của Lĩnh chủ đại nhân, này…... Làm sao có thể?

Đối tượng mình ghen tị từ trước tới nay, vậy mà lại là nữ nhi của hắn.... ......

Người Lam gia còn khủng hoảng hơn cả nàng ta.

Phải biết rằng, lúc trước bọn họ đều tin lời Bạch Âm nói, cho rằng Cố Nhược Vân là tiện nhân muốn dụ dỗ Hồng Liên Lĩnh chủ. Lại thế nào cũng thật không ngờ, sứ giả Bạch Âm được bọn họ tín nhiệm, lại là phản đồ! Mà người bọn họ muốn đối phó, lại là cốt nhục của Hồng Liên Lĩnh chủ!

Xong rồi!

Lần này, bọn họ hoàn toàn xong rồi!

Nhất thời, tâm của mọi người Lam gia đều lặng xuống giống như một mảnh tro tàn, thậm chí ngay cả suy nghĩ phản kháng cũng không có. Dù sao đắc tội người điên Hồng Liên Lĩnh chủ này, bất luận ngươi phản kháng như thế nào cũng không có tác dụng, ngược lại sẽ chết thảm hại hơn!

Mà tất cả, đều là bởi vì nữ tử Bạch Âm này gây nên!

Nếu không phải tại nàng ta, Lam gia không có khả năng kết thù với Cố Nhược Vân, cũng sẽ không thể gián tiếp đắc tội Hồng Liên Lĩnh chủ.... .....

Bạch Âm há miệng thở dốc, sắc mặt trắng bệch có vẻ vô cùng thê lương, nàng ta muốn nói cái gì đó, lại cảm thấy yết hầu căng thẳng, ngay cả một chữ cũng phát không ra, chỉ có thể dùng ánh mắt cầu xin tha thứ nhìn Hồng Liên Lĩnh chủ.

Nếu sớm biết rằng Cố Nhược Vân là nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ, nàng ta sẽ không đắc tội với nàng, thậm chí còn có thể lấy lòng nàng!

Nhưng nàng ta lại vẫn luôn đặt nữ tử này ở trên vị trí tình địch, cũng tạo nên kết cục hôm nay.... ......

"Bạch Âm, hiện giờ, ngươi còn có lời gì để nói?" Đáy mắt Hồng Liên Lĩnh chủ xuất hiện sát khí, bộ y phục màu đỏ kia bay len trong gió, mang theo khí túc sát mãnh liệt.

Bạch Âm khẽ nhắm hai mắt, thật lâu sau, nàng ta lặng lẽ mở mắt ra, dùng hết toàn lực mới nghẹn ra vài chữ từ trong cổ họng.

"Cầu Lĩnh chủ làm cho ta chết thống khoái một chút."

Nàng ta biết, bằng vào thủ đoạn của Lĩnh chủ, nàng ta không có khả năng sống sót, chỉ hy vọng có thể chết đi mà không có thống khổ gì, này đã là nguyện vọng cuối cùng của nàng ta.

"Thống khoái?" Hồng Liên Lĩnh chủ lạnh lùng cười, ‘phịch’ một tiếng, thân thể Bạch Âm hung hăng ngã trên mặt đất, âm thanh tràn đầy lãnh khốc: "Thiếu chút hại chết nữ nhi bảo bối của bản Lĩnh chủ, ngươi cho rằng bản Lĩnh chủ sẽ để ngươi chết thống khoái? Nàng là tâm can bảo bối của bản Lĩnh chủ, ngay cả bản Lĩnh chủ cũng không nỡ thương nàng một phân một hào, các ngươi lại dám hãm hại nàng như thế!"

Nghe âm thanh lãnh khốc vô tình của nam nhân kia, trái tim Bạch Âm đều nhịn không được run lên.

Nam nhân này, vĩnh viễn là loại người tàn nhẫn như vậy! Cho dù mình đã theo bên người hắn nhiều năm, hắn vẫn như trước không nói tình cảm như thế này! Chẳng lẽ, hắn thật sự chỉ có ở lúc đối mặt với Cố Nhược Vân, hoặc là khi ở trước bức họa phu nhân mới có thể có vẻ mặt ôn hòa?

Hiện giờ, ngay cả để cho nàng ta chết thống khoái một chút, cũng không muốn.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1127: Tình thâm (một)

Edit: kaylee

Ầm!

Ở dưới ánh mắt tuyệt vọng kia của Bạch Âm, trên người nam nhân dâng lên một ngọn lửa, trong nháy mắt ngọn lửa kia thiêu đốt lên trên thân thể Bạch Âm, hừng hực liệt hỏa thiêu nàng ta phát ra tiếng kêu tê tâm liệt phế.

"A!"

"A a a!"

Cổ họng của Bạch Âm đã khàn khàn lên, tiếng gào khàn cả giọng làm cho trong lòng của mọi người ở đây đều mang theo một chút lạnh.

Mọi người Lam gia đều là nhịn không được rùng mình một cái, bọn họ nhìn đôi mắt lãnh khốc vô tình kia của Hồng Liên Lĩnh chủ, giống như có một luồng sợ hãi thật sâu chạy trốn ra từ đáy lòng, làm toàn thân bọn hắn không ngừng run run.

Nam nhân này, quả nhiên lãnh khốc vô tình như truyền thuyết.

Ngay cả nữ nhân đi theo hắn nhiều năm cũng có thể tàn nhẫn thiêu chết nàng ta như vậy, huống chi là những người khác?

Nghĩ đến đây, tâm của mọi người Lam gia đều đã bị hối hận ăn mòn, nếu lại cho bọn hắn một cơ hội làm lại, sẽ không lại bị nữ tử Bạch Âm này mê hoặc!

"Lĩnh chủ đại nhân, cầu ngài, cầu ngài ban thưởng ta được chết!"

Giọng nói của Bạch Âm mang theo run run, chậm rãi vang lên ở trong sân tĩnh lặng.

Bên trong ngọn lửa, sắc mặt của nàng ta đã vặn vẹo lên, vẻ mặt tràn ngập đau đớn, giờ này khắc này, đối với Bạch Âm mà nói, chết mới là giải thoát!

"Kết cục của ngươi, chính là đợi hôi phi yên diệt ở bên trong lửa!" Giọng nói của nam nhân lãnh khốc trước sau như một, nhưng cũng hoàn toàn đánh nát hi vọng cuối cùng của Bạch Âm.

Sắc mặt của nàng đã từ sợ hãi lúc ban đầu biến thành màu sắc giống như tro tàn, tuyệt vọng nhìn này gương mặt anh tuấn của người làm cho nàng ta yêu nhiều năm, cũng đau nhiều năm trước mặt kia.

Hiện giờ, so với thân thể bị thiêu đốt, càng làm cho nàng ta thống khổ là sự tuyệt tình và lạnh lùng của nam nhân trước mắt này.

Loại đau này, làm cho nàng ta không cách nào tự kềm chế, cũng sống không bằng chết!

"Ha ha."

Đột nhiên, nàng ta nở nụ cười, tươi cười kia vô cùng thê lương, đến cuối cùng, tiếng cười càng lúc càng lớn, cũng càng ngày càng thê lương, giống như gào khóc thảm thiết làm cho người ta mao cốt tủng nhiên (lông tóc dựng đứng).

"Lĩnh chủ, nếu quả có kiếp sau, hi vọng ta sẽ không lại gặp ngươi!"

Chỉ cần không gặp nam nhân này, nàng ta sẽ không chậm trễ chung thân của mình, càng sẽ không nhận phải kết cục bi thảm như thế!

Cho tới bây giờ, Bạch Âm đều không cho rằng mình sai, nàng ta chỉ cảm thấy sai lầm lớn nhất của mình chính là yêu một nam nhân không nên yêu! Vì nam nhân này, nàng ta có thể không màng sống chết, buông tha cho sinh mệnh!

Nhưng mà, ở trong lòng nam nhân tuyệt tình này, mình chỉ là tồn tại có cũng được mà không có cũng không sao mà thôi!

Điều này có thể không làm cho nàng ta đau lòng sao?

"Đến bây giờ, ngươi còn không biết sai ở đâu?" Hồng Liên Lĩnh chủ nhìn bạch y nữ tử bị ngọn lửa thiêu đốt, trên cao nhìn xuống nói: "Ngươi ghen tị thành tính, tâm địa ác độc! Năm lần bảy lượt mạo phạm nữ nhi bảo bối của bản Lĩnh chủ! Ở trong lòng bản Lĩnh chủ, cho dù là một trăm ngươi, cũng không thể so sánh với mẫu tử các nàng! Càng đừng vọng tưởng vượt qua các nàng!"

Lời nói của nam nhân giống như vạn tiễn xuyên tâm, làm cho Bạch Âm thống khổ nhắm đôi mắt lại, thật lâu sau, nàng ta mới mở hai mắt ra, thống khổ nhìn Hồng Liên Lĩnh chủ, hỏi: "Lĩnh chủ, nếu như trên đời này không có phu nhân, nếu, là ta gặp gỡ Lĩnh chủ trước, thì Lĩnh chủ sẽ yêu thương ta chứ?"

Lúc trước, chính là vì biểu lộ chân tình của Lĩnh chủ khi đối mặt bức họa phu nhân mới làm nàng ta cảm động, làm cho nàng ta chậm trễ chung thân của mình? Cho nên, rất nhiều lúc, Bạch Âm đều suy xét một vấn đề, nếu gặp gỡ Lĩnh chủ trước là mình, mà không phải là phu nhân, thì có phải nam nhân kia cũng sẽ đối si tình với nàng ta như vậy hay không?

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1128: Tình thâm (hai)

Edit: kaylee

Không sai!

Trong mắt người đời Hồng Liên Lĩnh chủ quả thật lãnh khốc vô tình, đơn giản là tất cả dịu dàng và cảm tình của hắn, đều cho một nữ nhân. Bởi vậy, lưu cho những người khác, cũng chỉ có một trái tim lạnh lùng kia.

"Tốt, bản Lĩnh chủ vì cho ngươi chết rõ ràng, sẽ trả lời ngươi vấn đề này!" Trong con ngươi của Hồng Liên Lĩnh chủ xẹt qua vẻ lãnh khốc, vô tình nói: "Cả đời này, chỉ có Ngọc Nhi mới là người trong lòng bản Lĩnh chủ yêu thương, vì nàng, bất kể là địa ngục hay là thiên đường, ta đều sẽ xông vào một lần! Nếu như nàng thật sự cứ như vậy biến mất, sẽ không bao giờ trở về nữa, ta đây tất nhiên sẽ thủ tiết cả đời vì nàng!"

Ngọn lửa thiêu đốt trên người Bạch Âm càng ngày càng tràn đầy, nàng ta đã đau đến mức ngay cả một câu nói cũng không nói ra được, nhưng mà, trong đôi mắt kia vẫn là có thể thấy được lòng của nàng ta chua xót và tuyệt vọng.

"Tình yêu vĩnh viễn không có thứ tự trước sau gì! Yêu chính là yêu, cho dù ta gặp gỡ nữ nhân khác trước, ta sẽ yêu, cũng chỉ có một mình Đông Phương Ngọc! Người khác nói ta là sát thần cũng được, đồ điên cũng thế, nếu có thể bảo vệ người nhà ở dưới cánh chim của ta, khiến người không dám khi, không dám nhục, thì cho dù làm một người điên lại như thế nào? Phàm là có người dám thương hại người nhà của ta, ta đều sẽ làm cho bọn họ thể nghiệm đồ điên là như thế nào."

Bạch Âm buông xuống con ngươi, bên môi phiếm một nụ cười khổ.

Nàng ta thật sự thật hâm mộ nữ tử được Lĩnh chủ để ở trong lòng kia! Có được một nam nhân vĩ đại mà si tình như thế, cuộc đời này là đủ! Đáng tiếc, nữ tử kia, lại không phải là nàng ta……...

"Bạch Âm, ngươi theo bản Lĩnh chủ nhiều năm, ngươi hẳn là biết bản Lĩnh chủ ghét điều gì!" Ánh mắt Hồng Liên Lĩnh chủ tràn ngập sát khí, khí thế sắc bén trên người bắt đầu khởi động ra, lãnh khốc nói: "Bị thương người nhà của bản Lĩnh chủ, chết, vĩnh viễn là chuyện ngươi hy vọng xa vời nhất!"

Bởi vì trước đây Bạch Âm kêu quá mức thê lương, làm cho hiện tại cổ họng nàng ta khàn khàn, phỏng trên người tăng lên làm cho nàng ta muốn lại hô to ra tiếng, kết quả là, yết hầu chỉ có thể phát ra âm thanh khàn khàn.

Đúng rồi, Hồng Liên Lĩnh chủ vốn không phải là người lương thiện gì, bị thương người bên người hắn, ngay cả chết cũng trở thành một chuyện hy vọng rất xa vời.

Mọi người Lam gia vội vàng cúi đầu, muốn giảm cảm giác tồn tại của mình lại, đúng lúc này, bọn họ đều cảm thấy một đôi con ngươi sắc bén mà lãnh khốc dừng ở trên người bọn họ.

"Lam gia?"

Hồng Liên Lĩnh chủ hơi hơi nâng lên khóe môi, phía trên khuôn mặt lãnh khốc xuất hiện một nụ cười, tươi cười kia lại ẩn chứa tràn đầy sát khí.

"Các ngươi nên cảm thấy may mắn vì nữ nhi của bản Lĩnh chủ còn sống, nếu không, Bắc Tạp lãnh địa này cũng không cần tồn tại."

Nói tới đây, hắn dừng một chút, ở dưới vẻ mặt kinh hoảng của những người kia, lại nói: "Nhưng mà, ta có thể buông tha cho Bắc Tạp lãnh địa, về phần Lam gia các ngươi…... Ta nghĩ hẳn là cho các ngươi trả giá vì sự ngu xuẩn của mình!"

Nếu Cố Nhược Vân thật sự gặp nạn ở Bắc Tạp lãnh địa, thì Hồng Liên Lĩnh chủ khẳng định sẽ trút lửa giận khắp lãnh địa, lúc đó, Bắc Tạp lãnh địa chắc chắn sẽ máu chảy thành sông, xác vương khắp nơi! Cũng may Cố Nhược Vân chưa chết, cho nên, lúc này đây, Hồng Liên Lĩnh chủ không có giết oan những người khác trong lãnh địa.

Nhưng mà, Lam gia liên hợp với Bạch Âm muốn mưu hại Cố Nhược Vân, ắt không cần buông tha.

"Phù phù."

Đại trưởng lão bị dọa đến quỳ ngã trên mặt đất, thân mình đều run lên, lão tức giận trừng Lam Chước, lửa giận ngập trời quát: "Lam Chước, đều là ngươi làm hại! Nếu không phải là ngươi dễ dàng tin lời Bạch Âm nói, Lam gia chúng ta cũng sẽ không thể trở nên thê thảm như thế! Hơn nữa, Hồng Liên Lĩnh chủ và Cố Nhược Vân có cừu oán, chuyện này cũng là ngươi nói cho chúng ta! Cho nên, súc sinh ngươi này, ngươi làm hại Lam gia thảm như vậy, về sau ngươi đối mặt với liệt tổ liệt tông Lam gia như thế nào?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.05.2019, 19:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 219
Được thanks: 172 lần
Điểm: 4.92
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1125 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1126: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (chín)

Edit: kaylee

Ngay từ đầu, Hồng Liên Lĩnh chủ cũng không muốn để cho những người khác biết thân phận chân chính của Cố Nhược Vân, thật sự là cừu gia của

Mình làm sai mà còn đổ cho ng khác
Cám ơn Lee nhìu lắm nha


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: Duong Vo, ღ_kaylee_ღ
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 429 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Chu Phươngg Anh, Junwei, thuy89 và 38 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

12 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 719 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 244 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 683 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.