Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 567 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1497

 
Có bài mới 29.04.2019, 16:18
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3654
Được thanks: 19104 lần
Điểm: 13.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1123: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (sáu)

Edit: kaylee

Bởi vậy, cho tới bây giờ, người Hồng Liên Lĩnh mới có thể liên hệ với hắn.

"Chuyện gì?" Hồng Liên Lĩnh chủ cau chặt mày, rất là không vừa lòng đối với người quấy rầy mình và Cố Nhược Vân ở chung.

"Lĩnh chủ, xảy ra chuyện lớn!"

Bên kia truyền âm bài, truyền đến một âm thanh sốt ruột.

Xảy ra chuyện lớn?

Mày của Hồng Liên Lĩnh chủ càng nhăn càng chặt, lãnh khốc nói: "Mặc kệ xảy ra chuyện gì, chờ bản Lĩnh chủ về Hồng Liên Lĩnh rồi xử lý, hiện tại bản Lĩnh chủ không có thời gian để ý tới chuyện của Hồng Liên Lĩnh."

Đối với Hồng Liên Lĩnh chủ mà nói, không có gì quan trọng hơn chuyện sum vầy với nữ nhi.

"Không phải, Lĩnh chủ, không phải là Hồng Liên Lĩnh, là đại tiểu thư đã xảy ra chuyện!"

Vân Nhi đã xảy ra chuyện?

Hồng Liên Lĩnh chủ hoàn toàn ngây ngẩn cả người, có chút kỳ quái nhìn Cố Nhược Vân, đáy mắt rõ ràng mang theo vẻ không hiểu.

Vân Nhi rõ ràng ở bên người hắn, đã xảy ra chuyện gì?

"Ngươi nói lời này là có ý tứ gì?" Hồng Liên Lĩnh chủ ổn định tâm thần, trầm giọng hỏi.

"Lĩnh chủ, khoảng thời gian trước, đại tiểu thư đã xảy ra chuyện ở Bắc Tạp lãnh địa, nghe nói là người Lam gia liên hợp với Bạch Âm, khiến cho đại tiểu thư tiến đến sơn động thám hiểm vì cứu người mà lọt vào trong biển lửa nham thạch nóng chảy, rơi vào biển lửa kia chính là cửu tử nhất sinh! Hiện tại trên cơ bản rất nhiều người đại lục đều biết chuyện này, Y Thánh đã hùng hổ nhằm về phía Bắc Tạp lãnh địa báo thù vì đại tiểu thư! Mấy ngày nay ta vẫn luôn muốn liên hệ với Lĩnh chủ đại nhân, nhưng ta căn bản là liên hệ không được với ngài."

Âm thanh kia tràn ngập sốt ruột, không ngừng vang lên ở bên tai Hồng Liên Lĩnh chủ.

Ầm!

Vô cùng vô tận lửa giận tán phát ra từ trên người Hồng Liên Lĩnh chủ, cả người mặc y phục đỏ, giống như ngọn lửa thiêu đốt ở trong gió, mà đôi con ngươi ban đầu vốn lãnh khốc của nam nhân kia càng là tràn ngập tia sáng lợi hại, phía trên khuôn mặt anh tuấn tràn đầy lửa giận.

Cố Nhược Vân nghi hoặc chớp mắt, thật sự không rõ rốt cục đã xảy ra chuyện gì, làm cho cha đột nhiên trở nên nổi giận.

Đùng!

Hồng Liên Lĩnh chủ chặt đứt âm thanh trong đầu, đột nhiên, ánh mắt của hắn chuyển về phía ngoài cửa, một nụ cười lạnh bắt đầu lan tràn từ khóe miệng nam nhân, sắc mặt mang theo mười phần điên cuồng.

Những lời nói khác, hắn đều không nghe rõ.

Hắn chỉ nghe thấy Lam gia Chủ Thành liên hợp với Bạch Âm, muốn mưu hại nữ nhi bảo bối của hắn!

Ngay tại lúc lửa giận của Hồng Liên Lĩnh chủ càng ngày càng tràn đầy, ngoài cửa truyền đến một hồi âm thanh huyên náo, ngay sau đó, lập tức nhìn thấy đại trưởng lão cầm đầu tất cả mọi người Lam gia tràn vào từ ngoài cửa, chi chít chen vào cửa Dược phủ vốn không rộng lắm.

"Lĩnh chủ đại nhân!"

Hai mắt đại trưởng lão sáng lên, đương nhiên, một tiếng Lĩnh chủ này của lão tự nhiên không phải là gọi Cố Nhược Vân, mà là Hồng Liên Lĩnh chủ đứng ở trước mặt Cố Nhược Vân.

Không sai!

Nam nhân quả thật là Hồng Liên Lĩnh chủ! Mà lão, đã từng may mắn gặp qua nam nhân này! Cho nên liếc mắt một cái đã có thể nhận ra.

"Ngươi là người phương nào?" Con ngươi đen lãnh khốc của Hồng Liên Lĩnh chủ sắc bén, giống như đao phong thông quét đến trước mắt đại trưởng lão Lam gia.

Trên mặt đại trưởng lão lộ ra tươi cười nịnh nọt: "Lĩnh chủ đại nhân, người quên ta rồi sao? Chúng ta đã từng gặp qua, ta là đại trưởng lão Lam gia, lần này ta đến là vì chúc mừng Lĩnh chủ đã đột phá tới Võ Thánh, mặt khác, sứ giả Bạch Âm Lĩnh chủ đại nhân phái tới đều luôn do Lam gia chúng ta chiêu đãi, chúng ta cũng không có bạc đãi sứ giả Bạch Âm."

Đại trưởng lão không thấy, ở sau khi lão nói ra hai chữ ‘Lam gia’ này, khí thế của hồng y nam tử trước mặt này càng thêm sắc bén, trong con ngươi đen lãnh khốc thoáng hiện ra sát khí.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1124: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (bảy)

Edit: kaylee

"Lĩnh chủ đại nhân, lúc trước sứ giả Bạch Âm đã nói, Cố Nhược Vân muốn dụ dỗ người, hơn nữa vọng tưởng ngồi lên ngai vàng phu nhân Hồng Liên Lĩnh! Nhưng nhân vật vĩ đại như Hồng Liên Lĩnh chủ, đâu phải nữ tử bình thường có thể với được? Chúng ta tức không chịu nổi, mới tính toán báo thù vì Hồng Liên Lĩnh chủ, huống chi, Cố Nhược Vân còn chiếm được một thanh Thần Khí! Nhưng mà Lĩnh chủ đại nhân người yên tâm, chúng ta nhất định sẽ trợ giúp người giết nàng, đoạt đi Thần Khí rồi giao cho đại nhân ngài."

Theo mỗi một chữ đại trưởng lão nói, khí thế trên người Hồng Liên Lĩnh chủ lập tức lạnh thêm vài phần, mang theo túc sát lan truyền khắp sân.

"Lam gia, Bạch Âm! Ha ha!"

Hồng Liên Lĩnh chủ cười lạnh, phía trên khuôn mặt lãnh khốc nâng lên một nụ cười tràn ngập sát khí.

Thẳng đến giờ phút này, rốt cuộc đại trưởng lão mới nhận ra có gì đó không đúng, lão kinh ngạc ngẩng đầu, ánh mắt dừng ở trên khuôn mặt tuấn tú tràn đầy sát khí kia của Hồng Liên Lĩnh chủ.

"Lĩnh chủ đại nhân," Lam Chước đi ra từ sau lưng mọi người, cung kính nói: "Ta là gia chủ Lam gia, từ lâu đã nghe nói uy danh của Hồng Liên Lĩnh chủ ngài, hiện tại, chỉ cần người một câu nói, chúng ta sẽ lập tức giết nữ tử này cho người! Loại nữ nhân như nàng, căn bản —— "

Lam Chước còn chưa nói hết lời, tiếng nói đã im bặt trong cổ họng.

Bởi vì, nam tử mặc bộ y phục màu đỏ lãnh khốc kia đã chuyển ánh mắt về phía y.

Ánh mắt nam nhân sắc bén như đao, lãnh khốc như sương! Giống như một cây đao đặt ở phía trên cổ của ông, làm cho trái tim của ông đều nhịn không được run lên, càng miễn bàn tiếp tục nói chuyện.

Đây….... Đây là có chuyện gì?

Tuy rằng đầu óc Lam Chước không đủ linh hoạt, nhưng cũng cảm giác được sự không thích hợp ở vào thời điểm này.

Giống như Hồng Liên Lĩnh chủ không muốn giết Cố Nhược Vân, mà là, có điều bất mãn đối với Lam gia.

Nhưng Lam gia bọn họ căn bản là chưa từng đắc tội hắn.

"Lĩnh…... Lĩnh chủ đại nhân……..."

Lam Chước hung hăng nuốt nước miếng, đáy mắt hiện ra vẻ kinh hoảng.

"Bạch Âm ở đâu?"

Giọng nói của Hồng Liên Lĩnh chủ lãnh khốc như đao kiếm phong sương, chậm rãi vang lên ở trong sân.

"Ta…... Ta không rõ ràng," Giọng điệu của Lam Chước mang theo run run: "Trước khi ta đến Dược phủ, đã thông báo với Bạch Âm cô nương, nói là Lĩnh chủ đại nhân tới, làm cho nàng cùng nhau tiến đến Dược phủ, nàng nói muốn chuẩn bị một chút, để cho ta đi trước."

Ánh mắt Cố Nhược Vân lóe ra vài cái, nhỏ giọng phân phó vài câu với Chu Tước bên người, sau đó mới thu tầm mắt về.

Đột nhiên, Chu Tước thân thể hóa thành một vệt sáng, biến mất ở trong sân.

"Con đã làm cho Chu Tước tự mình đi mời Bạch Âm."

Cố Nhược Vân mỉm cười, chuyển mắt nhìn Hồng Liên Lĩnh chủ, nhẹ giọng nói.

Hồng Liên Lĩnh chủ gật gật đầu, cũng không nói thêm gì, nhưng mà, ở giờ khắc này, tất cả mọi người có thể cảm giác được khí thế lãnh khốc trên người hắn biến mất.

Giống như chỉ có ở trước mặt nữ tử áo xanh này, hắn mới có thể thu hồi lệ khí đầy người.

Lam Chước trợn tròn mắt, trong lúc nhất thời chưa thwr hồi thần, căn bản là không rõ ràng đã xảy ra chuyện gì.

Thế nào hắn lại cảm thấy, quan hệ của Hồng Liên Lĩnh chủ và Cố Nhược Vân, có vẻ không phải như trong tưởng tượng của y……….....

Không bao lâu, một tia sáng màu đỏ hạ xuống từ trong hư không, chỉ thấy bên trên khuôn mặt nhỏ nhắn kia của Chu Tước mang theo tươi cười trào phúng, hung hăng ném bạch y nữ tử cầm trong tay xuống đất, khinh miệt nói: "Chủ nhân, người này muốn chạy trốn, hơn nữa đã ra khỏi thành, ta bắt nàng ta trở về."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1125: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (tám)

Edit: kaylee

Bạch Âm nằm trên mặt đất, khuôn mặt tuyệt sắc lạnh như băng kia trắng bệch.

Nàng căn bản không có lá gan liếc mắt nhìn Hồng Liên Lĩnh chủ một cái, chỉ run rẩy nhắm mắt.

Sau khi từ trong miệng Lam Chước biết được Hồng Liên Lĩnh chủ tiến đến Chủ Thành, nàng ta đã biết kế hoạch của mình thất bại! Vì tránh né, nàng ta đuổi Lam Chước đi, muốn vụng trộm trốn, ai có thể nghĩ đến mới vừa đi ra khỏi cửa thành, đã bị bắt trở về.

"Bạch Âm cô nương, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Trong lòng Lam Chước đã có nghi ngờ, nhưng không dám tin tưởng điểm này, âm thanh run run hỏi: "Không phải ngươi là sứ giả Hồng Liên Lĩnh sao? Không phải ngươi nói Cố Nhược Vân dụ dỗ Hồng Liên Lĩnh chủ không thành à? Ngươi có thể nói với ta rốt cục là tình huống gì hay không?"

Bạch Âm khép chặt hai mắt, không nói một câu, sắc mặt kia ở dưới ánh trăng chiếu rọi xuống phá lệ trắng bệch, trắng không giống như là một người sống.

"Bạch Âm, ngươi thật to gan!" Lửa giận trên người Hồng Liên Lĩnh chủ bắt đầu khởi động ra, ‘phịch’ một tiếng lập tức nặng nề đánh ở phía trên ngực của Bạch Âm: "Là ai cho ngươi lá gan, giả mạo sứ giả Hồng Liên Lĩnh ta?"

Phụt!

Ở dưới chưởng phong nặng nề này, Bạch Âm phun ra một ngụm máu tươi, rốt cục nàng ta cũng mở hai mắt, thê thảm nở nụ cười.

"Lĩnh chủ đại nhân, vì sao ta đi theo người nhiều năm như vậy, người lại không nhớ một chút tình nghĩa như thế?"

"Bản Lĩnh chủ cho ngươi ở Hồng Liên Lĩnh nhận nghiêm trị, ngươi lại ngầm vụng trộm rời đi! Bởi vậy, ngươi đã không phải là người của Hồng Liên Lĩnh ta, ngươi chỉ là một phản đồ mà thôi!"

Giọng nói Hồng Liên Lĩnh chủ lãnh khốc vô tình, hung hăng va chạm ở phía trên trái tim của Bạch Âm.

Nàng ta cảm thấy vô cùng đau lòng, nam nhân mình yêu nhiều năm như vậy, đi theo nhiều năm như vậy, hiện giờ chỉ vì một nữ tử chỉ mới gặp vài lần mà đối đãi với nàng ta như thế.

Nữ tử này, chỉ lớn lên giống như phu nhân đã mất tích mà thôi, vì sao Lĩnh chủ thiên vị nàng như thế?

Càng hơn là, không tiếc tàn nhẫn đối đãi với mình như vậy!

"Lĩnh chủ, ta đi theo người mấy năm, cùng người chinh chiến, chặn vô số phiền toái cho người, kết quả là, người lại cho ta hai chữ ‘phản đồ’ này?" Nàng ta cười càng thê thảm, mặt xám như tro tàn nói: "Thì ra, ta làm bạn với người hơn mười năm như một ngày, vẫn không bằng một nữ tử có diện mạo giống như phu nhân! Ta dám cam đoan, nữ tử này tiếp cận người là có mục đích, nàng chính là tâm tư không thuần khiết, Lĩnh chủ, chẳng lẽ thông minh như người, lại sẽ trúng mỹ nhân kế?"

Nghe được lời Bạch Âm nói, những người bên người Cố Nhược Vân cũng không nhịn được chuyển mắt về phía nàng ta, ánh mắt kia, giống như là đang nhìn một kẻ ngu ngốc.

Phải biết rằng, Cố Nhược Vân là nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ, chẳng lẽ làm cha không che chở nữ nhi, mà đi bảo vệ một nữ nhân muốn giết nữ nhi của hắn?

"Ha ha!"

Hồng Liên Lĩnh chủ giận quá hóa cười, lửa giận trên người phát ra, sau đó, hắn trực tiếp vươn tay, hung hăng nắm chặt cổ của Bạch Âm.

Thẳng đến giờ phút này, mọi người Lam gia mới phản ứng lại.

Lâu như vậy tới nay, bọn họ vậy mà đều bị Bạch Âm lừa gạt! Hơn nữa bị nàng ta lợi dụng! Đắc tội Hồng Liên Lĩnh chủ!

Hiện giờ chỉ cần nghĩ tới cái kết quả này, tất cả mọi người Lam gia đều cảm thấy lạnh từ đáy lòng, ngay cả một chữ cũng không dám nói ra khỏi miệng, hận không thể làm giảm cảm giác tồn tại của mình, làm cho Hồng Liên Lĩnh chủ đừng chú ý tới bọn họ.

Chỉ có Lam Chước, sau khi biết được mình bị một nữ nhân lừa bịp, đôi mắt nhìn chằm chằm nàng ta, biểu cảm kia, giống như là muốn ăn thịt người.

"Bạch Âm! Ngươi có biết nàng là loại người nào?" Khóe miệng Hồng Liên Lĩnh chủ treo lên một nụ cười tàn nhẫn, đôi mắt lãnh khốc nói: "Nàng, Cố Nhược Vân, là nữ nhi bảo bối phân tán nhiều năm của bản Lĩnh chủ! Ngươi nói bản Lĩnh chủ nên che chở nàng, hay là giúp ngươi?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.04.2019, 15:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 238
Được thanks: 363 lần
Điểm: 5.94
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1123: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (sáu)

Edit: kaylee

Bởi vậy, cho tới bây giờ, người Hồng Liên Lĩnh mới có thể liên hệ với hắn.

"Chuyện gì?" Hồng Liên Lĩnh chủ cau chặt mày, rất là

hay qá à
cám ơn nàng vẫn ủng hộ p


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
     
Có bài mới 02.05.2019, 15:47
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 27.02.2016, 17:21
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 1333
Được thanks: 702 lần
Điểm: 2.85
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1123: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (sáu)

Edit: kaylee

Bởi vậy, cho tới bây giờ, người Hồng Liên Lĩnh mới có thể liên hệ với hắn.

"Chuyện gì?" Hồng Liên Lĩnh chủ cau chặt mày, rất làthanks nàng nhiều, đọc tới khúc này quá sảng khoái.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Tiểu Thanh về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 567 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: blueroselonely, Đặng Mi Mi, emtenlakhi, Google Feedfetcher, lamdaimoc, LinMin, Mai Tuyết Vân, Nguyễn phước sang, selenasnow, tuyết sa mạc, ღ_kaylee_ღ và 184 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1494

1 ... 187, 188, 189

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 27, 28, 29

6 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 219, 220, 221

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 57, 58, 59

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 210 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.