Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1151

 
Có bài mới 15.04.2019, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3534
Được thanks: 16529 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1119 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1120: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (ba)

Edit: kaylee

Mộc Từ Từ khẽ gật đầu, trên khuôn mặt thanh tú lộ ra vẻ ngưng trọng: "Gia gia, ta cảm thấy, chúng ta vẫn là đừng tham gia vào vũng nước đục này! Bên người Cố Nhược Vân kia có một con Linh Thú cấp Võ Thánh, lqd cho dù lúc trước gia gia người cũng vô thanh vô tức tới Võ Thánh rồi, nhưng mà.... ...."

Trong đôi mắt đẹp kia của nàng xẹt qua một tia sáng khác thường, tiếp tục nói: "Nàng có thể để con Linh Thú kia lộ ra trước mắt người, cũng đã chứng minh, con Linh Thú này cũng không phải là át chủ bài lớn nhất trong tay nàng!"

Có lẽ Giang lão bọn họ cũng thật không ngờ, gia chủ Mộc gia sớm đã là một cường giả Võ Thánh.

Ông bởi vì không bỏ xuống được Mộc gia, mới không đồng ý tiến vào Đệ Nhất thành, cho nên ở thời điểm đột phá đi một địa phương cực kì hẻo lánh, hơn nữa che giấu việc này xuống.

Cho nên, cho dù Giang lão biết thực lực của lão gia tử Mộc gia rất mạnh, lại không rõ ràng rốt cục ông có tới cấp bậc kia hay không.

Mộc lão gia tử gật gật đầu: "Không sai, Từ Từ, con phân tích rất chính xác! Dựa theo suy nghĩ của người bình thường, lqđ át chủ bài lớn nhất chỉ sử dụng ở thời điểm bảo mệnh, nếu nàng có thể tùy tiện để cho con Linh Thú Võ Thánh kia xuất hiện, thì cũng đã chứng minh, trong tay nàng khẳng định còn có át chủ bài khác tồn tại! Nha đầu kia thật đúng là không đơn giản."

Mộc Từ Từ nhẹ nhàng cười, đáy mắt lóe ra tia sáng cơ trí: "Gia gia, con cảm thấy liên minh giữa chúng ta và Lam gia hẳn là lại suy nghĩ một chút, dù sao, con không muốn bởi vì Lam gia mà kéo Mộc gia chúng ta xuống nước."

Đang lúc mọi người ‘ào ào’ gật đầu đồng ý, thì vào lúc này, một bóng dáng vội vã chạy vào từ ngoài cửa.

"Bẩm báo gia chủ, vừa rồi người Lam gia tới, nói Hồng Liên Lĩnh chủ đã đi Dược phủ trước, kêu chúng ta đi xem trò hay."

Hồng Liên Lĩnh chủ?

Mộc lão gia tử run một cái, khẽ nhíu mày, trên mặt lại xuất hiện một chút trầm tư.

"Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây?" Mộc Từ Từ nâng lên khóe môi, cười như gió nhẹ: "Lúc trước người Lam gia đã nói cho chúng ta biết, Cố Nhược Vân có cừu oán với Hồng Liên Lĩnh chủ, còn nói lúc trước nàng đã dụ dỗ Hồng Liên Lĩnh chủ không thành, chọc giận Hồng Liên Lĩnh chủ! Không biết lúc này Hồng Liên Lĩnh chủ tới nơi đây, có phải thực vì đối phó với Cố Nhược Vân hay không?"

"Nhưng mà.... ..." Mộc Từ Từ chớp mắt, tươi cười trên mặt càng sâu: "Ta ngược lại không cho rằng Hồng Liên Lĩnh chủ tới nơi này chỉ vì Cố Nhược Vân! Nếu hắn thật sự muốn giết Cố Nhược Vân, sớm đã ra tay giết Cố Nhược Vân ở khi nàng quyến rũ hắn, vì sao lúc trước thả nàng, hiện tại lại tìm đến nàng?"

"Từ Từ," Mộc lão gia tử khẽ cười một tiếng, phía trên khuôn mặt già nua tràn đầy ý cười: "Suy nghĩ của con như thế nào?"

Mộc Từ Từ trầm ngâm một lúc lâu, chậm rãi mở miệng: "Có lẽ, là Hồng Liên Lĩnh chủ cũng biết trong tay Cố Nhược Vân có Thần Khí, cho nên muốn tới cướp đi Thần Khí này, nhưng mà, ta có thể cảm giác được, llee~d.đ/lqđ Cố Nhược Vân cũng không giống như nàng biểu hiện ra ngoài, ở trong tay nàng, còn nắm át chủ bài càng cường đại hơn, lúc đó, chúng ta chỉ cần xem diễn là được, ngồi xem hổ đấu cũng tốt."

Mộc lão gia tử vừa lòng gật gật đầu, thật hiển nhiên, những suy nghĩ của Mộc Từ Từ, thật sự là vấn đề ông lo lắng.

Không thể không nói, tôn nữ này vẫn là làm cho ông vừa lòng nhất trong đám hậu bối đời sau, cường đại hơn nam nhi Mộc gia này nhiều lắm. Đáng tiếc, nàng là thân nữ nhi, nếu không mà nói, ông thật muốn truyền vị trí gia chủ cho nàng.

"Được, nếu Lam gia mời chúng ta xem trò hay này, vậy vẫn là do con mang theo người Mộc gia đi Dược phủ trước, xem một chút tuồng kịch kia. Có lẽ tuồng kịch kia sẽ làm Mộc gia chúng ta làm ra quyết định cuối cùng."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1121: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (bốn)

Edit: kaylee

Đáy mắt Mộc lão gia tử hiện lên sự tính toán, không tiếng động nở nụ cười.

Nếu Cố Nhược Vân có thể còn sống ở dưới sự chèn ép của Hồng Liên Lĩnh chủ, vậy chứng minh nữ tử này có tư cách làm cho Mộc gia nguyện trung thành! Nếu nàng chết ở trong tay Hồng Liên Lĩnh chủ, lee~lqđ cũng sẽ làm cho Hồng Liên Lĩnh lại khôi phục cách thức làm việc trước đây.

Đáng tiếc là, Mộc lão gia tử suy nghĩ bao nhiêu loại khả năng, lại thật không ngờ Hồng Liên Lĩnh chủ chính là phụ thân của Cố Nhược Vân!

... .....

Trong Dược phủ, sau khi bóng dáng màu đỏ kia bước vào phủ đệ này, toàn bộ không gian đều xảy ra thay đổi.

Loại thay đổi này chẳng phải thật rõ ràng, nhưng tốt xấu gì Hồng Liên Lĩnh chủ cũng là cường giả cảnh giới Võ Thánh, cảm quan là linh mẫn cỡ nào? Cho nên, hắn bỗng chốc đã thấy không gian vặn vẹo.

"Ảo cảnh?"

Hồng Liên Lĩnh chủ nhíu mày lãnh khốc lại, thần kinh nháy mắt buộc chặt lên, rồi sau đó, bộ y phục màu đỏ của hắn kia bay lên bốn phía, l.q.đ vô cùng vô tận lực lượng phóng ra, thổi quét trong mảnh không gian này.

Ầm!

Rầm rầm rầm!

Lực lượng cường đại từng chút đánh vào trong mảnh không gian này, lại kích không nổi một tầng gợn sóng.

"Đây là ảo cảnh do trận pháp chế tạo ra, nhưng mà, làm cho ta tò mò là, rốt cục là ai có thể làm ra ảo cảnh cường hãn như thế? Lấy thực lực của ta, vậy mà không cách nào đánh tan!"

Nghĩ đến đây, Hồng Liên Lĩnh chủ cười khổ một tiếng, không nghĩ tới muốn gặp nữ nhi, vậy mà lại khó khăn như vậy, trên đời này có người nào làm phụ thân bi ai như hắn hay không?

Lúc này, Cố Nhược Vân ngồi ở trong đại sảnh đột nhiên nghe được một tiếng động lạ, mày khẽ nhíu lại: "Giống như có người lâm vào trong trận pháp."

"Không sai," Chu Tước gật gật đầu: "Người kia hẳn là cường giả Võ Thánh, cho nên vừa tiến vào Dược phủ đã lâm vào trong trận pháp, hơn nữa, hương vị trên người người kia rất quen thuộc."

"Hương vị rất quen thuộc?"

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, Chu Tước gặp người Đệ Nhất thành không nhiều lắm, cũng chỉ có Phong Cốc! Chẳng lẽ đến là người Phong Cốc?

Chu Tước nhíu mày, thật lâu sau, mới buông lỏng ra: "Hương vị kia rất quen thuộc với chủ nhân."

"..."

Cố Nhược Vân chợt ngẩn ra, cường giả Võ Thánh có hương vị giống nàng, chẳng lẽ là.... .......

Bỗng nhiên, một loại khả năng dâng lên trong lòng, Cố Nhược Vân ‘xoát’ một tiếng đứng lên, khuôn mặt vốn thanh lệ kia tràn ngập kích động, không có bất kỳ dấu hiệu gì đã xông ra ngoài.... .....

Trong sân, Hồng Liên Lĩnh chủ hãm sâu vào bên trong trận pháp đang tìm điểm đột phá ảo cảnh, lại ở trong chớp mắt, dao động trong không gian này chợt biến mất, tất cả lại khôi phục bình tĩnh lúc ban đầu.

Sau đó, khuôn mặt làm cho hắn tưởng niệm ngày đêm xuất hiện ở trước mặt của hắn.

"Vân Nhi."

Nhìn nữ tử áo xanh đứng thẳng ở trong viện, vẻ mặt Hồng Liên Lĩnh chủ giật giật, ở giờ phút này con ngươi đen lãnh khốc cũng trở nên vô cùng ôn hòa, đường cong lạnh lẽo bên môi đỏ mọng kia cũng dần dần nhu hòa lên.

"Phụ thân tới tìm con."

Cố Nhược Vân bước tới, ở dưới ánh mắt của mọi người Dược phủ, nhảy vào bên trong vòng tay của Hồng Liên Lĩnh chủ, nàng ôm chặt hồng y nam tử trước mặt, trái tim buộc chặt cũng không tự chủ được nới lỏng ra.

"Cha, rốt cục người cũng đến đây."

Bắt đầu từ sau khi biết được Giang lão nói chuyện mình gặp phải nguy hiểm cho sư phụ, nàng đã biết cha cũng nhất định sẽ chạy tới Bắc Tạp lãnh địa này. Nhưng mà nàng không nghĩ tới là, hắn lại đến nhanh như vậy.

Dù sao, chuyện từ Bắc Tạp lãnh địa truyền bá ra ngoài, hơn nữa khoảng cách từ Hồng Liên Lĩnh đến Bắc Tạp lãnh địa, dựa vào tốc độ của một Võ Thánh ít nhất cũng phải nửa tháng.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1122: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (năm)

Edit: kaylee

"Vân Nhi, gặp con thật không dễ dàng," Nghĩ đến vừa rồi mình bị nhốt vào trong trận pháp, Hồng Liên Lĩnh chủ lập tức cười khẽ trêu ghẹo nói.

Nghe nói lời này, Cố Nhược Vân ngược lại là có chút ngượng ngùng cười cười: "Đây là đồng bạn của con vì phòng ngừa người Đệ Nhất thành tới tìm ta gây phiền toái, cho nên bố trí trận pháp, l^q'đ chỉ cần là người tới cảnh giới Võ Thánh, sẽ bị nhốt vào trong trận pháp này."

Người tới cảnh giới Võ Thánh, sẽ bị vây ở bên trong trận pháp?

Trong lòng Hồng Liên Lĩnh chủ xuất hiện một chút khiếp sợ, người có thể bố trí ra trận pháp cường đại như vậy, thì thực lực của hắn lại nên cường hãn cỡ nào?

Nghĩ đến đây, trên khuôn mặt anh tuấn của hắn nâng lên một nụ cười: "Vân Nhi, vốn ta còn lo lắng, ta không ở bên cạnh con sẽ không ai bảo vệ con, hiện giờ xem ra, người tài ba bên cạnh con cũng không ít, như thế phụ thân cũng an tâm."

Cố Nhược Vân nhún vai, mỉm cười, đời này kiếp này, có thể được Tử Tà giúp đỡ như vậy, là vinh hạnh cả đời nàng.

"Vân Nhi, con ở Bắc Tạp lãnh địa này có gặp chuyện gì không?" Hồng Liên Lĩnh chủ đột nhiên nhớ tới cái gì, nhăn mày kiếm lãnh khốc kia lại: "Ta nghe nói người Bắc Tạp lãnh địa này luôn bài xích thiên tài đến từ Dược Tông, con cũng dùng tên tuổi Dược Tông tiến đến nơi này, những người đó có làm khó dễ con không?"

Bởi vì Hồng Liên Lĩnh cách Bắc Tạp lãnh địa thật sự là quá mức xa xôi, vì vậy Hồng Liên Lĩnh chủ vì sớm ngày nhìn thấy nữ nhi bảo bối, dọc theo đường đi đều không có dừng lại, tự nhiên cũng không biết danh vọng hiện giờ của Cố Nhược Vân ở Bắc Tạp lãnh địa.

Cố Nhược Vân giật mình, nhìn biểu cảm thân thiết kia của Hồng Liên Lĩnh chủ, không khỏi sờ sờ mũi.

Xem ra có vẻ cha cái gì cũng không biết.... ......

Như thế cũng tốt, chuyện Lam gia, nàng vốn là có thể tự mình xử trí, không cần mượn tay người khác.

"Cha, người cảm thấy con là loại người sẽ nén giận sao?" Cố Nhược Vân giật giật khóe môi, ý cười trong suốt nói: "Yên tâm đi, ở Bắc Tạp lãnh địa này, không ai có thể bắt nạt được con."

Hồng Liên Lĩnh chủ cười cười, sủng nịch xoa xoa đầu của Cố Nhược Vân, trong con ngươi đen mang theo vẻ ôn hòa: "Thực lực của nha đầu con, ta rõ ràng hơn bất luận kẻ nào, chỉ là, nếu ta là cha của con, llêquyýđôn ta đây sẽ không cho phép bất luận kẻ nào khi (bắt nạt) con nhục (nhục nhã) con! Ai nếu dám khi con nhục con! Ta đây sẽ làm cho bọn họ tự thể nghiệm một lần, cái gì gọi là đồ điên chân chính."

Ngay tại lúc Hồng Liên Lĩnh chủ nói lời này, truyền âm bài trên người hắn đột nhiên vang lên.

Nghe được âm thanh kia, Hồng Liên Lĩnh chủ không khỏi nhíu mày, cuối cùng vẫn là lấy khối truyền âm bài bằng gỗ kia ra, thần sắc khôi phục lãnh khốc trước sau như một.

"Lĩnh chủ, cuối cùng thuộc hạ cũng liên hệ được với người, trong khoảng thời gian này thuộc hạ vẫn luôn dùng truyền âm bài kêu gọi ngài, vì sao ngài không tiếp nhận?"

Truyền âm bài, là một loại công cụ đưa tin trên đại lục, so với bồ câu thì thuận tiện hơn nhiều.

Nếu muốn chế tạo truyền âm bài này, phải phong ấn tinh thần lực của hai phương ở trong truyền âm bài này, lại thông qua tinh thần lực kêu gọi đối phương! Đừng tưởng truyền âm bài là môi giới phát ra âm thanh, kì thực âm thanh tới từ một chỗ khác, là vang lên ở trong đầu Hồng Liên Lĩnh chủ, những người khác đều không cách nào nghe thấy.

Nhưng mà, nếu như muốn truyền âm bài kêu gọi thành công, phải ở thời điểm đối phương tâm thần thả lỏng, lqđ mà dọc theo đường đi này Hồng Liên Lĩnh chủ chỉ nghĩ đến chạy đi, cả đầu đều là bóng dáng nữ nhi bảo bối kia của hắn, thì còn có thể nghe thấy tiếng kêu của truyền âm bài sao?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 17.04.2019, 18:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 163
Được thanks: 150 lần
Điểm: 5.45
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1119
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1120: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (ba)

Edit: kaylee

Mộc Từ Từ khẽ gật đầu, trên khuôn mặt thanh tú lộ ra vẻ ngưng trọng: "Gia gia, ta cảm thấy, chúng ta vẫn là đừng tham gia vào vũng nước

Cám ơn Lee nha
Chúc buổi tối vv nha Lee


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.04.2019, 04:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 27.02.2016, 17:21
Tuổi: 18 Chưa rõ
Bài viết: 1229
Được thanks: 584 lần
Điểm: 2.9
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1119 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1120: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (ba)

Edit: kaylee

Mộc Từ Từ khẽ gật đầu, trên khuôn mặt thanh tú lộ ra vẻ ngưng trọng: "Gia gia, ta cảm thấy, chúng ta vẫn là đừng tham gia vào vũng nướcthanks lee n sắp có trò hay coi rồi


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Tiểu Thanh về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyễn Linh91 và 75 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

8 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

10 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

11 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

12 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

14 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Tỳ nữ vương phi - Lữ Nhan

1 ... 40, 41, 42

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Giường ca rô đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 601 điểm để mua Cự Giải Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 358 điểm để mua Trái tim cầu vồng 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.