Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 558 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1476

 
Có bài mới 12.04.2019, 22:20
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3647
Được thanks: 19074 lần
Điểm: 13.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1116 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@nhatpoo: quảng thời gian này mình bận nên sẽ không có lịch đăng cụ thể nàng ạ

Cảm ơn các tình yêu vẫn luôn ủng hộ truyện <3

Chương 1117: Cường giả tề tụ Dược phủ (chín)

Edit: kaylee

Khoảnh khắc kia, sắc mặt đại trưởng lão xanh mét giống như cây trúc, lãi thật sự rất muốn tức giận mắng một câu, có phải ngươi *** không chùi đít đúng không?

Nhưng lúc này, lqđ lão hoàn toàn bị cái mông to kia ép đến hít thở không thông, căn bản không nói ra lời.

Cái mông mập mạp to lớn kia thế nhưng ngồi trên mặt lão không có ý muốn đứng lên.

"Cút ngay!"

Mập mạp kia ép đại trưởng lão thiếu chút nữa hộc máu, rốt cuộc nghẹn ra được một chữ, giọng nói của lão tràn ngập tức giận, giống như có lửa giận mãnh liệt muốn bộc phát.

Phẹt!

Ngay tại lúc âm thanh rống giận của đại trưởng lão phát ra, ‘phẹt’ một tiếng, một mùi hôi thối cùng với hơi nóng đập vào mặt, hun lão đến sắp ngất đi.

Tên mập chết tiệt này, vậy mà dùng mông ngồi lên mặt lão, còn xì hơi một cái thật vang.

Nghĩ đến mình phải chịu nhiều vũ nhục như vậy ở Dược Phủ, tức giận trong lòng đại trưởng lão càng nhiều, sắc mặt cũng trở nên vô cùng khó coi.

"Ôi, ngại quá," Lúc này mập mạp mới phản ứng lại, sau đó xê dịch cái mông trên mặt đại trưởng lão ra, chậm rì rì đứng lên, sờ sờ cái ót, cười ‘ha ha’ nói: " Bổn vương chỉ là không cẩn thận té xuống, cũng không phải cố ý ngồi lên mặt ngươi."

Biểu cảm của hắn rất là vô tội, mọi người đứng xem không tự chủ được rùng mình một cái.

Lúc này, gương mặt già nua của đại trưởng lão đã bị mập mạp hun thành màu xám tro, con ngươi cũng không còn tiêu cự, cho dù không bị mùi hôi thối làm cho ngất đi, thì cũng không phân biệt được đông tây nam bắc.

Nhìn thấy dáng vẻ đại trưởng lão thê thảm như vậy, mọi người đều nhịn không được đồng tình với lão.

Quả nhiên, thà rằng đắc tội ma quỷ, cũng đừng đắc tội người Dược phủ!

Bọn họ mới không tin, tên mập chết tiệt này lại không phải cố ý! Nói cách khác, hắn không có khả năng ngồi lên mặt lâu như vậy đều không muốn xuống, hơn nữa còn xì hơi một cái.

"Ta lặp lại lời vừa nói một lần nữa, nhưng ta sẽ không nói lại lần thứ ba," Cố Nhược Vân giống như không có phát hiện trò khôi hài trước mặt, quét mắt nhìn mọi người, nhàn nhạt nói:" Ta tìm các ngươi tới, llêquyýđônn không phải để thương lượng với các ngươi việc này, mà là thông báo cho các ngươi biết! Từ nay về sau Bắc Tạp lãnh địa là địa bàn của ta, mà ta là Lĩnh chủ của Bắc Tạp lãnh địa!"

Giọng điệu của nàng, hờ hững giống như gió mát.

Nhưng mà, những lời này lại giống như búa tạ hung hăng nện ở trong lòng mọi người, khơi dậy hàng ngàn hàng vạn từng lớp sóng ngầm.

Nhưng mà, từ trước đến nay bọn họ đều sống rất tự do, sao lại nguyện ý cúi đầu xưng thần với người khác? Hiện tại tất cả mọi người đều trầm mặc, giống như đang suy nghĩ biện pháp đối phó.

Hiện giờ đại trưởng lão đã ngất đi, rõ ràng Giang lão và Cổ lão đứng về phía Cố Nhược Vân, còn lão gia chủ Lam gia và Mộc Từ Từ...... Im lặng từ đầu tới cuối không nói một lời.

"Rống!"

Tiếng gầm giận dữ đột nhiên truyền đến, mọi người sợ tới mức run rẩy vài cái, vội vàng nhìn theo tiếng rống, chợt nhìn thấy khuôn mặt tràn đầy dữ tợn của Thú Vương.

Giờ phút này, gương mặt to béo đang dữ tợn, nhe răng trợn mắt với mọi người, biểu tình kia giống như muốn ăn tươi nuốt sống bọn họ.

"Linh Thú?" Mộc Từ Từ kinh ngạc nhìn Thú Vương, trên khuôn mặt thanh tú hiện lên vẻ trầm tư.

Người mập mạp đầy mỡ này là một con Linh Thú, hơn nữa thực lực cũng không kém!

Khó trách người Dược Phủ lại dám can đảm kiêu ngạo như vậy, nguyên nhân là có con át chủ bài này.

Xem ra lúc này đây, Mộc gia thật đúng là đã xem thường những người này.... ....

Hơn nữa, nếu Dược Phủ lấy ra con át chủ bài, Mộc gia cũng nên cân nhắc lại một chút liên minh với Lam gia. Rốt cuộc, lqđ vì muốn trợ giúp Lam gia lấy được mấy đan phương kia, đánh cuộc toàn bộ Mộc Gia cũng không có lợi.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!


Chương 1118: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (một)

Edit: kaylee

"Lời ta vừa nói, các ngươi còn có dị nghị gì hay không?" Ánh mắt Cố Nhược Vân đảo qua mọi người, vân thanh phong đạm nói.

Tất cả mọi người đều trầm mặc, không có người nào dám can đảm nói ra một chữ ‘không’.

Nhìn thấy biểu tình của những người này, phía trên khuôn mặt thanh lệ kia của Cố Nhược Vân nâng lên một nụ cười thanh thiển: "Tốt, nếu các ngươi đã không có dị nghị gì, thì từ nay về sau, Bắc Tạp lãnh địa do ta làm chủ!"

Trong đám người ở đây, chỉ có duy nhất đại trưởng lão vẫn giữ ý kiến phản đối Cố Nhược Vân, lại đã bị Thú Vương xì hơi không đứng dậy nổi, càng không thể nói nên lời, chỉ có thể để hạ nhân Lam gia nâng lão xuống.

Lão gia chủ Lam gia than nhẹ một tiếng, cũng không nói thêm gì, ông luôn có một loại dự cảm về hành động hôm nay của đại trưởng lão, tất sẽ hủy hoại toàn bộ Lam gia.

"Ha ha," Giang lão cười ‘ha ha’ hai tiếng, chân thành nói lời chúc mừng với Cố Nhược Vân: "Chúc mừng, Cố nha đầu, cuối cùng Bắc Tạp lãnh địa này cũng được thống nhất trong tay ngươi, dù sao ngươi ngồi vào vị trí Lĩnh chủ này, lão nhân ta sẽ không có bất kỳ ý kiến gì."

Cố Nhược Vân cười cười, nàng cũng không nói thêm điều gì, đôi mắt thanh lãnh kia nhìn về phía đại trưởng lão đang bị ngươi nâng trở về, một tia sáng chợt lóe.

"Haiz."

Gia chủ Lam gia thở dài một hơi thật mạnh, bất đắc dĩ lắc đầu, ông nhìn Cố Nhược Vân lần nữa rồi xoay người rời đi, bước chân rã rời kia đã thể hiện sự già nua của ông.

"Cố cô nương," Môc Từ Từ chậm rãi tiến lên, đôi mắt đẹp hàm chứa ý tứ làm người khác không thể nào nhìn thấu: "Cho dù ta đã thay thế gia gia tiến đến tham gia yến hội lần này, nhưng Mộc gia có muốn nguyện trung thành với ngươi hay không, l.q.đ đợi ta trở về thương lượng với gia gia rồi quyết định, như thế nào?"

Cố Nhược Vân nhún vai, không cho là đúng cười: "Bất luận Mộc gia thương lượng cho ra kết quả như thế nào, quyết định của ta cũng sẽ không thay đổi."

Ngụ ý, bất luận như thế nào, Mộc gia các ngươi nhất định phải thần phục ta, nếu không mà nói, ta sẽ không chừa cho các ngươi một con đường sống ở Bắc Tạp lãnh địa này!

Mà trên đại lục này chính là cường giả vi tôn (kẻ mạnh làm vua), cho nên Cố Nhược Vân cũng không nghĩ rằng quyết định của mình có gì sai.

"Hẳn chính là nơi này."

Vào lúc này, ở ngoài cửa thành, một bóng dáng lãnh khốc đứng trong không trung, hồng y khẽ bay, trên khuôn mặt anh tuấn của nam nhân nâng lên một nụ cười: "Nếu Vân Nhi đã tới Bắc Tạp lãnh địa này, tất nhiên sẽ đi Dược Phủ trước."

Nghĩ đến nữ nhi đã lâu không gặp, tâm tình của Hồng Liên Lĩnh chủ bỗng nhiên kích động hẳn lên, hắn chậm rãi thở ra một hơi, sau đó hồng y giống như ngọn lửa xẹt qua hư không, đi về phía Dược Phủ cách đó không xa.... ....

... ...... ...

Trong phòng nghị sự của Lam gia, khuôn mặt đại trưởng lão âm trầm, ngồi ngay ngắn ở trên ghế. Sắc mặt của lão vô cùng khó coi, vẻ xanh mét trên khuôn mặt già nua còn chưa tan đi.

"Đại trưởng lão, ta thấy cứ bỏ qua việc này đi."

Lão gia chủ khẽ thở dài một tiếng, bất đắc dĩ lắc đầu.

Đáng tiếc chính là, cho dù ông thân là lão gia chủ Lam gia, lại không có cách nào có thể chi phối đoàn trưởng lão, lee~lqđ nếu không cũng không cần trưng cầu ý kiến của đại trưởng lão! Dù sao ông cũng cho rằng Lam gia đối đầu với Cố Nhược Vân, hiển nhiên không có kết cục tốt.

"Bỏ qua?" Đại trưởng lão cười lạnh một tiếng: "Như thế nào có thể bỏ qua chuyện này? Bất luận như thế nào lão phu cũng sẽ không bỏ qua cho người Dược Phủ! Huống chi, chúng ta đã đắc tội nàng, nếu không diệt trừ nàng, chỉ sợ nàng cũng sẽ không bỏ qua cho chúng ta!"

Lão gia chủ khẽ nhíu mày, tiếp tục nói: "Đại trưởng lão, nam nhân trung niên lớn lên cực kỳ mập mạp kia, ngươi hẳn có thể cảm nhận được lực lượng trên người hắn, nếu như ta đoán không sai, thực lực của hắn đã trên Võ Đế rồi!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1119: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (hai)

Edit: kaylee

Phía trên Võ Đế!

Đó là dạng tồn tại thế nào?

Trong đại lục này, cũng chỉ có người Đệ Nhất thành mới có thể có được thực lực như vậy! Nhưng không nghĩ tới, bên người nàng thế nhưng lại có được một Linh Thú đã tới cảnh giới Võ Thánh!

Con ngươi của đại trưởng lão trầm xuống. Nếu ngay từ đầu lão biết Cố Nhược Vân có con át chủ bài như vậy, bất luận như thế nào, lão cũng sẽ lựa chọn không đối địch với nàng. Đáng tiếc, nếu đã đắc tội nàng rồi thì cũng không thể cứu vãn được nữa.

Nghĩ đến đây, đại trưởng lão hít sâu một hơi, âm thanh trầm đục nói: "Chúng ta chỉ còn một đường hy vọng cuối cùng! Đó chính là Hồng Liên Lĩnh chủ! Cho dù đều là cường giả cùng cấp bậc Võ Thánh, thì ta vẫn tin tưởng Linh Thú của nha đầu kia không phải là đối thủ của Hồng Liên Lĩnh chủ! Mà Cố Nhược Vân này đắc tội Hồng Liên Lĩnh, chỉ cần chúng ta phối hợp với Hồng Liên Lĩnh chủ, nàng... hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

Không sai!

Kẻ điên Hồng Liên Lĩnh chủ kia, thời điểm thực lực còn ở Võ Đế cao cấp, đã có thể chiến thắng cường giả Võ Thánh của Đệ Nhất thành! Chỉ cần hắn ra tay, một trăm Cố Nhược Vân cũng không đủ cho hắn giết!

Cho nên, đây mới là nguyên nhân lão dám kiêu ngạo cuồng vọng như thế.

"Phanh!"

Đúng lúc này, cửa phòng nghị sự đột nhiên bị đẩy ra, một gã hộ vệ vội vã tiến vào, còn chưa kịp giải thích, bên tai đã truyền đến tiếng quát lớn của đại trưởng lão.

"Là ai cho phép ngươi không bẩm báo với lão phu đã tự tiện xông vào phòng nghị sự?"

Giọng điệu của đại trưởng lão âm lãnh, mang theo sát khí dày đặc truyền ra, tên hộ vệ kia sợ tới mức vội vàng quỳ gối trên mặt đất, l^q'đ run rẩy toàn thân nói: "Bẩm báo lão gia chủ, các vị trưởng lão, thuộc hạ có chuyện hồi báo."

"Hừ."

Đại trưởng lão hừ lạnh một tiếng, âm trầm nói: "Hiện tại tốt nhất ngươi nói ra xem có chuyện quan trọng gì mà ngươi dám làm trái lời ta như vậy, nếu không lão phu sẽ giết ngươi!"

"Đại trưởng lão," Gã hộ vệ run rẩy một chút, cúi đầu, vội vàng trả lời lão: "Người từ cửa thành vừa tiến đến thông báo, nghe nói có một nam tử cực kỳ giống Hồng Liên Lĩnh chủ tiến vào Chủ Thành, đi tới Dược Phủ."

Nghe vậy, đại trưởng lão sửng sốt một chút, rồi sau đó là một trận mừng như điên, trái tim nhịn không được bắt đầu đập nhanh hơn.

"Ngươi nói chính là sự thật?"

"Bẩm báo đại trưởng lão, lời thuộc hạ nói là thật, người nam tử mặc hồng y kia thật sự rất giống với Hồng Liên Lĩnh chủ, cho nên mới tới bẩm báo với các vị trưởng lão." Hộ vệ trả lời trong sợ hãi, âm thanh đều mang theo run rẩy.

"Tốt, ha ha ha!"

Đại trưởng lão ngửa đầu cười to hai tiếng, tiếng cười kia vang vọng toàn bộ phòng nghị sự.

"Người tới, hiện tại chúng ta lập tức đi Dược Phủ! Mặt khác thông báo với Bạch Âm cô nương và người Mộc gia, nói chúng ta đi xem trò hay."

Nếu Hồng Liên Lĩnh chủ tới, nói vậy ngày diệt vong của Dược Phủ cũng không còn xa.

"Cố Nhược Vân! Ta xem ngươi lấy cái gì mà xưng bá ở Bắc Tạp lãnh địa!" Đại trưởng lão hừ lạnh một tiếng, lqđ trên mặt mang theo tươi cười âm trầm: "Hơn nữa rất nhanh, ngươi sẽ tự thân khó bảo toàn, ngươi là ai thế nhưng lại vọng tưởng đắc tội Hồng Liên Lĩnh chủ!"

Lúc này, Mộc Từ Từ đã về tới Mộc gia hơn nữa kể lại hết mọi chuyện xảy ra trong Dược Phủ, hiện giờ tất cả trưởng lão Mộc gia đều tụ tập thương thảo con đường sau này.

"Từ Từ, ngươi nói chính là sự thật? Chủ nhân Dược Phủ kia thật sự không đơn giản?"

Nói lời này, chính là thanh y lão giả ngồi chính giữa, giờ khắc này trên mặt lão giả mang theo trầm tư, trầm giọng hỏi.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.04.2019, 22:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 5
Thành viên cấp 5
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 238
Được thanks: 363 lần
Điểm: 5.91
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1116 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
@nhatpoo: quảng thời gian này mình bận nên sẽ không có lịch đăng cụ thể nàng ạ

Cảm ơn các tình yêu vẫn luôn ủng hộ truyện <3

Chương 1117: Cường giả tề tụ Dược phủ (chín)

Edit: kaylee

Khoảnh khắ

Cám ơn Lee đã post chương mới nha
Hóng tiếp nha Lee, khi nào rảnh thì đăng liền nha Moaz..... Moaz...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
     
Có bài mới 15.04.2019, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3647
Được thanks: 19074 lần
Điểm: 13.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1119 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1120: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (ba)

Edit: kaylee

Mộc Từ Từ khẽ gật đầu, trên khuôn mặt thanh tú lộ ra vẻ ngưng trọng: "Gia gia, ta cảm thấy, chúng ta vẫn là đừng tham gia vào vũng nước đục này! Bên người Cố Nhược Vân kia có một con Linh Thú cấp Võ Thánh, lqd cho dù lúc trước gia gia người cũng vô thanh vô tức tới Võ Thánh rồi, nhưng mà.... ...."

Trong đôi mắt đẹp kia của nàng xẹt qua một tia sáng khác thường, tiếp tục nói: "Nàng có thể để con Linh Thú kia lộ ra trước mắt người, cũng đã chứng minh, con Linh Thú này cũng không phải là át chủ bài lớn nhất trong tay nàng!"

Có lẽ Giang lão bọn họ cũng thật không ngờ, gia chủ Mộc gia sớm đã là một cường giả Võ Thánh.

Ông bởi vì không bỏ xuống được Mộc gia, mới không đồng ý tiến vào Đệ Nhất thành, cho nên ở thời điểm đột phá đi một địa phương cực kì hẻo lánh, hơn nữa che giấu việc này xuống.

Cho nên, cho dù Giang lão biết thực lực của lão gia tử Mộc gia rất mạnh, lại không rõ ràng rốt cục ông có tới cấp bậc kia hay không.

Mộc lão gia tử gật gật đầu: "Không sai, Từ Từ, con phân tích rất chính xác! Dựa theo suy nghĩ của người bình thường, lqđ át chủ bài lớn nhất chỉ sử dụng ở thời điểm bảo mệnh, nếu nàng có thể tùy tiện để cho con Linh Thú Võ Thánh kia xuất hiện, thì cũng đã chứng minh, trong tay nàng khẳng định còn có át chủ bài khác tồn tại! Nha đầu kia thật đúng là không đơn giản."

Mộc Từ Từ nhẹ nhàng cười, đáy mắt lóe ra tia sáng cơ trí: "Gia gia, con cảm thấy liên minh giữa chúng ta và Lam gia hẳn là lại suy nghĩ một chút, dù sao, con không muốn bởi vì Lam gia mà kéo Mộc gia chúng ta xuống nước."

Đang lúc mọi người ‘ào ào’ gật đầu đồng ý, thì vào lúc này, một bóng dáng vội vã chạy vào từ ngoài cửa.

"Bẩm báo gia chủ, vừa rồi người Lam gia tới, nói Hồng Liên Lĩnh chủ đã đi Dược phủ trước, kêu chúng ta đi xem trò hay."

Hồng Liên Lĩnh chủ?

Mộc lão gia tử run một cái, khẽ nhíu mày, trên mặt lại xuất hiện một chút trầm tư.

"Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây?" Mộc Từ Từ nâng lên khóe môi, cười như gió nhẹ: "Lúc trước người Lam gia đã nói cho chúng ta biết, Cố Nhược Vân có cừu oán với Hồng Liên Lĩnh chủ, còn nói lúc trước nàng đã dụ dỗ Hồng Liên Lĩnh chủ không thành, chọc giận Hồng Liên Lĩnh chủ! Không biết lúc này Hồng Liên Lĩnh chủ tới nơi đây, có phải thực vì đối phó với Cố Nhược Vân hay không?"

"Nhưng mà.... ..." Mộc Từ Từ chớp mắt, tươi cười trên mặt càng sâu: "Ta ngược lại không cho rằng Hồng Liên Lĩnh chủ tới nơi này chỉ vì Cố Nhược Vân! Nếu hắn thật sự muốn giết Cố Nhược Vân, sớm đã ra tay giết Cố Nhược Vân ở khi nàng quyến rũ hắn, vì sao lúc trước thả nàng, hiện tại lại tìm đến nàng?"

"Từ Từ," Mộc lão gia tử khẽ cười một tiếng, phía trên khuôn mặt già nua tràn đầy ý cười: "Suy nghĩ của con như thế nào?"

Mộc Từ Từ trầm ngâm một lúc lâu, chậm rãi mở miệng: "Có lẽ, là Hồng Liên Lĩnh chủ cũng biết trong tay Cố Nhược Vân có Thần Khí, cho nên muốn tới cướp đi Thần Khí này, nhưng mà, ta có thể cảm giác được, llee~d.đ/lqđ Cố Nhược Vân cũng không giống như nàng biểu hiện ra ngoài, ở trong tay nàng, còn nắm át chủ bài càng cường đại hơn, lúc đó, chúng ta chỉ cần xem diễn là được, ngồi xem hổ đấu cũng tốt."

Mộc lão gia tử vừa lòng gật gật đầu, thật hiển nhiên, những suy nghĩ của Mộc Từ Từ, thật sự là vấn đề ông lo lắng.

Không thể không nói, tôn nữ này vẫn là làm cho ông vừa lòng nhất trong đám hậu bối đời sau, cường đại hơn nam nhi Mộc gia này nhiều lắm. Đáng tiếc, nàng là thân nữ nhi, nếu không mà nói, ông thật muốn truyền vị trí gia chủ cho nàng.

"Được, nếu Lam gia mời chúng ta xem trò hay này, vậy vẫn là do con mang theo người Mộc gia đi Dược phủ trước, xem một chút tuồng kịch kia. Có lẽ tuồng kịch kia sẽ làm Mộc gia chúng ta làm ra quyết định cuối cùng."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1121: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (bốn)

Edit: kaylee

Đáy mắt Mộc lão gia tử hiện lên sự tính toán, không tiếng động nở nụ cười.

Nếu Cố Nhược Vân có thể còn sống ở dưới sự chèn ép của Hồng Liên Lĩnh chủ, vậy chứng minh nữ tử này có tư cách làm cho Mộc gia nguyện trung thành! Nếu nàng chết ở trong tay Hồng Liên Lĩnh chủ, lee~lqđ cũng sẽ làm cho Hồng Liên Lĩnh lại khôi phục cách thức làm việc trước đây.

Đáng tiếc là, Mộc lão gia tử suy nghĩ bao nhiêu loại khả năng, lại thật không ngờ Hồng Liên Lĩnh chủ chính là phụ thân của Cố Nhược Vân!

... .....

Trong Dược phủ, sau khi bóng dáng màu đỏ kia bước vào phủ đệ này, toàn bộ không gian đều xảy ra thay đổi.

Loại thay đổi này chẳng phải thật rõ ràng, nhưng tốt xấu gì Hồng Liên Lĩnh chủ cũng là cường giả cảnh giới Võ Thánh, cảm quan là linh mẫn cỡ nào? Cho nên, hắn bỗng chốc đã thấy không gian vặn vẹo.

"Ảo cảnh?"

Hồng Liên Lĩnh chủ nhíu mày lãnh khốc lại, thần kinh nháy mắt buộc chặt lên, rồi sau đó, bộ y phục màu đỏ của hắn kia bay lên bốn phía, l.q.đ vô cùng vô tận lực lượng phóng ra, thổi quét trong mảnh không gian này.

Ầm!

Rầm rầm rầm!

Lực lượng cường đại từng chút đánh vào trong mảnh không gian này, lại kích không nổi một tầng gợn sóng.

"Đây là ảo cảnh do trận pháp chế tạo ra, nhưng mà, làm cho ta tò mò là, rốt cục là ai có thể làm ra ảo cảnh cường hãn như thế? Lấy thực lực của ta, vậy mà không cách nào đánh tan!"

Nghĩ đến đây, Hồng Liên Lĩnh chủ cười khổ một tiếng, không nghĩ tới muốn gặp nữ nhi, vậy mà lại khó khăn như vậy, trên đời này có người nào làm phụ thân bi ai như hắn hay không?

Lúc này, Cố Nhược Vân ngồi ở trong đại sảnh đột nhiên nghe được một tiếng động lạ, mày khẽ nhíu lại: "Giống như có người lâm vào trong trận pháp."

"Không sai," Chu Tước gật gật đầu: "Người kia hẳn là cường giả Võ Thánh, cho nên vừa tiến vào Dược phủ đã lâm vào trong trận pháp, hơn nữa, hương vị trên người người kia rất quen thuộc."

"Hương vị rất quen thuộc?"

Cố Nhược Vân sửng sốt một chút, Chu Tước gặp người Đệ Nhất thành không nhiều lắm, cũng chỉ có Phong Cốc! Chẳng lẽ đến là người Phong Cốc?

Chu Tước nhíu mày, thật lâu sau, mới buông lỏng ra: "Hương vị kia rất quen thuộc với chủ nhân."

"..."

Cố Nhược Vân chợt ngẩn ra, cường giả Võ Thánh có hương vị giống nàng, chẳng lẽ là.... .......

Bỗng nhiên, một loại khả năng dâng lên trong lòng, Cố Nhược Vân ‘xoát’ một tiếng đứng lên, khuôn mặt vốn thanh lệ kia tràn ngập kích động, không có bất kỳ dấu hiệu gì đã xông ra ngoài.... .....

Trong sân, Hồng Liên Lĩnh chủ hãm sâu vào bên trong trận pháp đang tìm điểm đột phá ảo cảnh, lại ở trong chớp mắt, dao động trong không gian này chợt biến mất, tất cả lại khôi phục bình tĩnh lúc ban đầu.

Sau đó, khuôn mặt làm cho hắn tưởng niệm ngày đêm xuất hiện ở trước mặt của hắn.

"Vân Nhi."

Nhìn nữ tử áo xanh đứng thẳng ở trong viện, vẻ mặt Hồng Liên Lĩnh chủ giật giật, ở giờ phút này con ngươi đen lãnh khốc cũng trở nên vô cùng ôn hòa, đường cong lạnh lẽo bên môi đỏ mọng kia cũng dần dần nhu hòa lên.

"Phụ thân tới tìm con."

Cố Nhược Vân bước tới, ở dưới ánh mắt của mọi người Dược phủ, nhảy vào bên trong vòng tay của Hồng Liên Lĩnh chủ, nàng ôm chặt hồng y nam tử trước mặt, trái tim buộc chặt cũng không tự chủ được nới lỏng ra.

"Cha, rốt cục người cũng đến đây."

Bắt đầu từ sau khi biết được Giang lão nói chuyện mình gặp phải nguy hiểm cho sư phụ, nàng đã biết cha cũng nhất định sẽ chạy tới Bắc Tạp lãnh địa này. Nhưng mà nàng không nghĩ tới là, hắn lại đến nhanh như vậy.

Dù sao, chuyện từ Bắc Tạp lãnh địa truyền bá ra ngoài, hơn nữa khoảng cách từ Hồng Liên Lĩnh đến Bắc Tạp lãnh địa, dựa vào tốc độ của một Võ Thánh ít nhất cũng phải nửa tháng.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1122: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (năm)

Edit: kaylee

"Vân Nhi, gặp con thật không dễ dàng," Nghĩ đến vừa rồi mình bị nhốt vào trong trận pháp, Hồng Liên Lĩnh chủ lập tức cười khẽ trêu ghẹo nói.

Nghe nói lời này, Cố Nhược Vân ngược lại là có chút ngượng ngùng cười cười: "Đây là đồng bạn của con vì phòng ngừa người Đệ Nhất thành tới tìm ta gây phiền toái, cho nên bố trí trận pháp, l^q'đ chỉ cần là người tới cảnh giới Võ Thánh, sẽ bị nhốt vào trong trận pháp này."

Người tới cảnh giới Võ Thánh, sẽ bị vây ở bên trong trận pháp?

Trong lòng Hồng Liên Lĩnh chủ xuất hiện một chút khiếp sợ, người có thể bố trí ra trận pháp cường đại như vậy, thì thực lực của hắn lại nên cường hãn cỡ nào?

Nghĩ đến đây, trên khuôn mặt anh tuấn của hắn nâng lên một nụ cười: "Vân Nhi, vốn ta còn lo lắng, ta không ở bên cạnh con sẽ không ai bảo vệ con, hiện giờ xem ra, người tài ba bên cạnh con cũng không ít, như thế phụ thân cũng an tâm."

Cố Nhược Vân nhún vai, mỉm cười, đời này kiếp này, có thể được Tử Tà giúp đỡ như vậy, là vinh hạnh cả đời nàng.

"Vân Nhi, con ở Bắc Tạp lãnh địa này có gặp chuyện gì không?" Hồng Liên Lĩnh chủ đột nhiên nhớ tới cái gì, nhăn mày kiếm lãnh khốc kia lại: "Ta nghe nói người Bắc Tạp lãnh địa này luôn bài xích thiên tài đến từ Dược Tông, con cũng dùng tên tuổi Dược Tông tiến đến nơi này, những người đó có làm khó dễ con không?"

Bởi vì Hồng Liên Lĩnh cách Bắc Tạp lãnh địa thật sự là quá mức xa xôi, vì vậy Hồng Liên Lĩnh chủ vì sớm ngày nhìn thấy nữ nhi bảo bối, dọc theo đường đi đều không có dừng lại, tự nhiên cũng không biết danh vọng hiện giờ của Cố Nhược Vân ở Bắc Tạp lãnh địa.

Cố Nhược Vân giật mình, nhìn biểu cảm thân thiết kia của Hồng Liên Lĩnh chủ, không khỏi sờ sờ mũi.

Xem ra có vẻ cha cái gì cũng không biết.... ......

Như thế cũng tốt, chuyện Lam gia, nàng vốn là có thể tự mình xử trí, không cần mượn tay người khác.

"Cha, người cảm thấy con là loại người sẽ nén giận sao?" Cố Nhược Vân giật giật khóe môi, ý cười trong suốt nói: "Yên tâm đi, ở Bắc Tạp lãnh địa này, không ai có thể bắt nạt được con."

Hồng Liên Lĩnh chủ cười cười, sủng nịch xoa xoa đầu của Cố Nhược Vân, trong con ngươi đen mang theo vẻ ôn hòa: "Thực lực của nha đầu con, ta rõ ràng hơn bất luận kẻ nào, chỉ là, nếu ta là cha của con, llêquyýđôn ta đây sẽ không cho phép bất luận kẻ nào khi (bắt nạt) con nhục (nhục nhã) con! Ai nếu dám khi con nhục con! Ta đây sẽ làm cho bọn họ tự thể nghiệm một lần, cái gì gọi là đồ điên chân chính."

Ngay tại lúc Hồng Liên Lĩnh chủ nói lời này, truyền âm bài trên người hắn đột nhiên vang lên.

Nghe được âm thanh kia, Hồng Liên Lĩnh chủ không khỏi nhíu mày, cuối cùng vẫn là lấy khối truyền âm bài bằng gỗ kia ra, thần sắc khôi phục lãnh khốc trước sau như một.

"Lĩnh chủ, cuối cùng thuộc hạ cũng liên hệ được với người, trong khoảng thời gian này thuộc hạ vẫn luôn dùng truyền âm bài kêu gọi ngài, vì sao ngài không tiếp nhận?"

Truyền âm bài, là một loại công cụ đưa tin trên đại lục, so với bồ câu thì thuận tiện hơn nhiều.

Nếu muốn chế tạo truyền âm bài này, phải phong ấn tinh thần lực của hai phương ở trong truyền âm bài này, lại thông qua tinh thần lực kêu gọi đối phương! Đừng tưởng truyền âm bài là môi giới phát ra âm thanh, kì thực âm thanh tới từ một chỗ khác, là vang lên ở trong đầu Hồng Liên Lĩnh chủ, những người khác đều không cách nào nghe thấy.

Nhưng mà, nếu như muốn truyền âm bài kêu gọi thành công, phải ở thời điểm đối phương tâm thần thả lỏng, lqđ mà dọc theo đường đi này Hồng Liên Lĩnh chủ chỉ nghĩ đến chạy đi, cả đầu đều là bóng dáng nữ nhi bảo bối kia của hắn, thì còn có thể nghe thấy tiếng kêu của truyền âm bài sao?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 558 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Duong1809, Fleurdelaguerre, Hi Hi Ha Ha 1102, rouse_nguyen, thúy di và 115 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1476

1 ... 184, 185, 186

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

13 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

15 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

16 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

20 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.