Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1151

 
Có bài mới 09.04.2019, 13:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 27.02.2016, 17:21
Tuổi: 18 Chưa rõ
Bài viết: 1229
Được thanks: 584 lần
Điểm: 2.9
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1113 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1114: Cường giả tề tụ Dược phủ (sáu)

Edit: kaylee

Trước khi tới đây, lão đã thương lượng tốt với người Mộc gia.

Chờ sau khi giết Cố Nhược Vân, Thần Khí thuộc về Lam gia, còn đan phương sẽ vThanks lee n. Tuần sau thanh thi rồi. Tranh thủ lên đây cuối cùng cũng có chương mới kkkk. Thanks lần nữa.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Tiểu Thanh về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
     

Có bài mới 12.04.2019, 22:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3534
Được thanks: 16529 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1116 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@nhatpoo: quảng thời gian này mình bận nên sẽ không có lịch đăng cụ thể nàng ạ

Cảm ơn các tình yêu vẫn luôn ủng hộ truyện <3

Chương 1117: Cường giả tề tụ Dược phủ (chín)

Edit: kaylee

Khoảnh khắc kia, sắc mặt đại trưởng lão xanh mét giống như cây trúc, lãi thật sự rất muốn tức giận mắng một câu, có phải ngươi *** không chùi đít đúng không?

Nhưng lúc này, lqđ lão hoàn toàn bị cái mông to kia ép đến hít thở không thông, căn bản không nói ra lời.

Cái mông mập mạp to lớn kia thế nhưng ngồi trên mặt lão không có ý muốn đứng lên.

"Cút ngay!"

Mập mạp kia ép đại trưởng lão thiếu chút nữa hộc máu, rốt cuộc nghẹn ra được một chữ, giọng nói của lão tràn ngập tức giận, giống như có lửa giận mãnh liệt muốn bộc phát.

Phẹt!

Ngay tại lúc âm thanh rống giận của đại trưởng lão phát ra, ‘phẹt’ một tiếng, một mùi hôi thối cùng với hơi nóng đập vào mặt, hun lão đến sắp ngất đi.

Tên mập chết tiệt này, vậy mà dùng mông ngồi lên mặt lão, còn xì hơi một cái thật vang.

Nghĩ đến mình phải chịu nhiều vũ nhục như vậy ở Dược Phủ, tức giận trong lòng đại trưởng lão càng nhiều, sắc mặt cũng trở nên vô cùng khó coi.

"Ôi, ngại quá," Lúc này mập mạp mới phản ứng lại, sau đó xê dịch cái mông trên mặt đại trưởng lão ra, chậm rì rì đứng lên, sờ sờ cái ót, cười ‘ha ha’ nói: " Bổn vương chỉ là không cẩn thận té xuống, cũng không phải cố ý ngồi lên mặt ngươi."

Biểu cảm của hắn rất là vô tội, mọi người đứng xem không tự chủ được rùng mình một cái.

Lúc này, gương mặt già nua của đại trưởng lão đã bị mập mạp hun thành màu xám tro, con ngươi cũng không còn tiêu cự, cho dù không bị mùi hôi thối làm cho ngất đi, thì cũng không phân biệt được đông tây nam bắc.

Nhìn thấy dáng vẻ đại trưởng lão thê thảm như vậy, mọi người đều nhịn không được đồng tình với lão.

Quả nhiên, thà rằng đắc tội ma quỷ, cũng đừng đắc tội người Dược phủ!

Bọn họ mới không tin, tên mập chết tiệt này lại không phải cố ý! Nói cách khác, hắn không có khả năng ngồi lên mặt lâu như vậy đều không muốn xuống, hơn nữa còn xì hơi một cái.

"Ta lặp lại lời vừa nói một lần nữa, nhưng ta sẽ không nói lại lần thứ ba," Cố Nhược Vân giống như không có phát hiện trò khôi hài trước mặt, quét mắt nhìn mọi người, nhàn nhạt nói:" Ta tìm các ngươi tới, llêquyýđônn không phải để thương lượng với các ngươi việc này, mà là thông báo cho các ngươi biết! Từ nay về sau Bắc Tạp lãnh địa là địa bàn của ta, mà ta là Lĩnh chủ của Bắc Tạp lãnh địa!"

Giọng điệu của nàng, hờ hững giống như gió mát.

Nhưng mà, những lời này lại giống như búa tạ hung hăng nện ở trong lòng mọi người, khơi dậy hàng ngàn hàng vạn từng lớp sóng ngầm.

Nhưng mà, từ trước đến nay bọn họ đều sống rất tự do, sao lại nguyện ý cúi đầu xưng thần với người khác? Hiện tại tất cả mọi người đều trầm mặc, giống như đang suy nghĩ biện pháp đối phó.

Hiện giờ đại trưởng lão đã ngất đi, rõ ràng Giang lão và Cổ lão đứng về phía Cố Nhược Vân, còn lão gia chủ Lam gia và Mộc Từ Từ...... Im lặng từ đầu tới cuối không nói một lời.

"Rống!"

Tiếng gầm giận dữ đột nhiên truyền đến, mọi người sợ tới mức run rẩy vài cái, vội vàng nhìn theo tiếng rống, chợt nhìn thấy khuôn mặt tràn đầy dữ tợn của Thú Vương.

Giờ phút này, gương mặt to béo đang dữ tợn, nhe răng trợn mắt với mọi người, biểu tình kia giống như muốn ăn tươi nuốt sống bọn họ.

"Linh Thú?" Mộc Từ Từ kinh ngạc nhìn Thú Vương, trên khuôn mặt thanh tú hiện lên vẻ trầm tư.

Người mập mạp đầy mỡ này là một con Linh Thú, hơn nữa thực lực cũng không kém!

Khó trách người Dược Phủ lại dám can đảm kiêu ngạo như vậy, nguyên nhân là có con át chủ bài này.

Xem ra lúc này đây, Mộc gia thật đúng là đã xem thường những người này.... ....

Hơn nữa, nếu Dược Phủ lấy ra con át chủ bài, Mộc gia cũng nên cân nhắc lại một chút liên minh với Lam gia. Rốt cuộc, lqđ vì muốn trợ giúp Lam gia lấy được mấy đan phương kia, đánh cuộc toàn bộ Mộc Gia cũng không có lợi.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!


Chương 1118: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (một)

Edit: kaylee

"Lời ta vừa nói, các ngươi còn có dị nghị gì hay không?" Ánh mắt Cố Nhược Vân đảo qua mọi người, vân thanh phong đạm nói.

Tất cả mọi người đều trầm mặc, không có người nào dám can đảm nói ra một chữ ‘không’.

Nhìn thấy biểu tình của những người này, phía trên khuôn mặt thanh lệ kia của Cố Nhược Vân nâng lên một nụ cười thanh thiển: "Tốt, nếu các ngươi đã không có dị nghị gì, thì từ nay về sau, Bắc Tạp lãnh địa do ta làm chủ!"

Trong đám người ở đây, chỉ có duy nhất đại trưởng lão vẫn giữ ý kiến phản đối Cố Nhược Vân, lại đã bị Thú Vương xì hơi không đứng dậy nổi, càng không thể nói nên lời, chỉ có thể để hạ nhân Lam gia nâng lão xuống.

Lão gia chủ Lam gia than nhẹ một tiếng, cũng không nói thêm gì, ông luôn có một loại dự cảm về hành động hôm nay của đại trưởng lão, tất sẽ hủy hoại toàn bộ Lam gia.

"Ha ha," Giang lão cười ‘ha ha’ hai tiếng, chân thành nói lời chúc mừng với Cố Nhược Vân: "Chúc mừng, Cố nha đầu, cuối cùng Bắc Tạp lãnh địa này cũng được thống nhất trong tay ngươi, dù sao ngươi ngồi vào vị trí Lĩnh chủ này, lão nhân ta sẽ không có bất kỳ ý kiến gì."

Cố Nhược Vân cười cười, nàng cũng không nói thêm điều gì, đôi mắt thanh lãnh kia nhìn về phía đại trưởng lão đang bị ngươi nâng trở về, một tia sáng chợt lóe.

"Haiz."

Gia chủ Lam gia thở dài một hơi thật mạnh, bất đắc dĩ lắc đầu, ông nhìn Cố Nhược Vân lần nữa rồi xoay người rời đi, bước chân rã rời kia đã thể hiện sự già nua của ông.

"Cố cô nương," Môc Từ Từ chậm rãi tiến lên, đôi mắt đẹp hàm chứa ý tứ làm người khác không thể nào nhìn thấu: "Cho dù ta đã thay thế gia gia tiến đến tham gia yến hội lần này, nhưng Mộc gia có muốn nguyện trung thành với ngươi hay không, l.q.đ đợi ta trở về thương lượng với gia gia rồi quyết định, như thế nào?"

Cố Nhược Vân nhún vai, không cho là đúng cười: "Bất luận Mộc gia thương lượng cho ra kết quả như thế nào, quyết định của ta cũng sẽ không thay đổi."

Ngụ ý, bất luận như thế nào, Mộc gia các ngươi nhất định phải thần phục ta, nếu không mà nói, ta sẽ không chừa cho các ngươi một con đường sống ở Bắc Tạp lãnh địa này!

Mà trên đại lục này chính là cường giả vi tôn (kẻ mạnh làm vua), cho nên Cố Nhược Vân cũng không nghĩ rằng quyết định của mình có gì sai.

"Hẳn chính là nơi này."

Vào lúc này, ở ngoài cửa thành, một bóng dáng lãnh khốc đứng trong không trung, hồng y khẽ bay, trên khuôn mặt anh tuấn của nam nhân nâng lên một nụ cười: "Nếu Vân Nhi đã tới Bắc Tạp lãnh địa này, tất nhiên sẽ đi Dược Phủ trước."

Nghĩ đến nữ nhi đã lâu không gặp, tâm tình của Hồng Liên Lĩnh chủ bỗng nhiên kích động hẳn lên, hắn chậm rãi thở ra một hơi, sau đó hồng y giống như ngọn lửa xẹt qua hư không, đi về phía Dược Phủ cách đó không xa.... ....

... ...... ...

Trong phòng nghị sự của Lam gia, khuôn mặt đại trưởng lão âm trầm, ngồi ngay ngắn ở trên ghế. Sắc mặt của lão vô cùng khó coi, vẻ xanh mét trên khuôn mặt già nua còn chưa tan đi.

"Đại trưởng lão, ta thấy cứ bỏ qua việc này đi."

Lão gia chủ khẽ thở dài một tiếng, bất đắc dĩ lắc đầu.

Đáng tiếc chính là, cho dù ông thân là lão gia chủ Lam gia, lại không có cách nào có thể chi phối đoàn trưởng lão, lee~lqđ nếu không cũng không cần trưng cầu ý kiến của đại trưởng lão! Dù sao ông cũng cho rằng Lam gia đối đầu với Cố Nhược Vân, hiển nhiên không có kết cục tốt.

"Bỏ qua?" Đại trưởng lão cười lạnh một tiếng: "Như thế nào có thể bỏ qua chuyện này? Bất luận như thế nào lão phu cũng sẽ không bỏ qua cho người Dược Phủ! Huống chi, chúng ta đã đắc tội nàng, nếu không diệt trừ nàng, chỉ sợ nàng cũng sẽ không bỏ qua cho chúng ta!"

Lão gia chủ khẽ nhíu mày, tiếp tục nói: "Đại trưởng lão, nam nhân trung niên lớn lên cực kỳ mập mạp kia, ngươi hẳn có thể cảm nhận được lực lượng trên người hắn, nếu như ta đoán không sai, thực lực của hắn đã trên Võ Đế rồi!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1119: Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây (hai)

Edit: kaylee

Phía trên Võ Đế!

Đó là dạng tồn tại thế nào?

Trong đại lục này, cũng chỉ có người Đệ Nhất thành mới có thể có được thực lực như vậy! Nhưng không nghĩ tới, bên người nàng thế nhưng lại có được một Linh Thú đã tới cảnh giới Võ Thánh!

Con ngươi của đại trưởng lão trầm xuống. Nếu ngay từ đầu lão biết Cố Nhược Vân có con át chủ bài như vậy, bất luận như thế nào, lão cũng sẽ lựa chọn không đối địch với nàng. Đáng tiếc, nếu đã đắc tội nàng rồi thì cũng không thể cứu vãn được nữa.

Nghĩ đến đây, đại trưởng lão hít sâu một hơi, âm thanh trầm đục nói: "Chúng ta chỉ còn một đường hy vọng cuối cùng! Đó chính là Hồng Liên Lĩnh chủ! Cho dù đều là cường giả cùng cấp bậc Võ Thánh, thì ta vẫn tin tưởng Linh Thú của nha đầu kia không phải là đối thủ của Hồng Liên Lĩnh chủ! Mà Cố Nhược Vân này đắc tội Hồng Liên Lĩnh, chỉ cần chúng ta phối hợp với Hồng Liên Lĩnh chủ, nàng... hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

Không sai!

Kẻ điên Hồng Liên Lĩnh chủ kia, thời điểm thực lực còn ở Võ Đế cao cấp, đã có thể chiến thắng cường giả Võ Thánh của Đệ Nhất thành! Chỉ cần hắn ra tay, một trăm Cố Nhược Vân cũng không đủ cho hắn giết!

Cho nên, đây mới là nguyên nhân lão dám kiêu ngạo cuồng vọng như thế.

"Phanh!"

Đúng lúc này, cửa phòng nghị sự đột nhiên bị đẩy ra, một gã hộ vệ vội vã tiến vào, còn chưa kịp giải thích, bên tai đã truyền đến tiếng quát lớn của đại trưởng lão.

"Là ai cho phép ngươi không bẩm báo với lão phu đã tự tiện xông vào phòng nghị sự?"

Giọng điệu của đại trưởng lão âm lãnh, mang theo sát khí dày đặc truyền ra, tên hộ vệ kia sợ tới mức vội vàng quỳ gối trên mặt đất, l^q'đ run rẩy toàn thân nói: "Bẩm báo lão gia chủ, các vị trưởng lão, thuộc hạ có chuyện hồi báo."

"Hừ."

Đại trưởng lão hừ lạnh một tiếng, âm trầm nói: "Hiện tại tốt nhất ngươi nói ra xem có chuyện quan trọng gì mà ngươi dám làm trái lời ta như vậy, nếu không lão phu sẽ giết ngươi!"

"Đại trưởng lão," Gã hộ vệ run rẩy một chút, cúi đầu, vội vàng trả lời lão: "Người từ cửa thành vừa tiến đến thông báo, nghe nói có một nam tử cực kỳ giống Hồng Liên Lĩnh chủ tiến vào Chủ Thành, đi tới Dược Phủ."

Nghe vậy, đại trưởng lão sửng sốt một chút, rồi sau đó là một trận mừng như điên, trái tim nhịn không được bắt đầu đập nhanh hơn.

"Ngươi nói chính là sự thật?"

"Bẩm báo đại trưởng lão, lời thuộc hạ nói là thật, người nam tử mặc hồng y kia thật sự rất giống với Hồng Liên Lĩnh chủ, cho nên mới tới bẩm báo với các vị trưởng lão." Hộ vệ trả lời trong sợ hãi, âm thanh đều mang theo run rẩy.

"Tốt, ha ha ha!"

Đại trưởng lão ngửa đầu cười to hai tiếng, tiếng cười kia vang vọng toàn bộ phòng nghị sự.

"Người tới, hiện tại chúng ta lập tức đi Dược Phủ! Mặt khác thông báo với Bạch Âm cô nương và người Mộc gia, nói chúng ta đi xem trò hay."

Nếu Hồng Liên Lĩnh chủ tới, nói vậy ngày diệt vong của Dược Phủ cũng không còn xa.

"Cố Nhược Vân! Ta xem ngươi lấy cái gì mà xưng bá ở Bắc Tạp lãnh địa!" Đại trưởng lão hừ lạnh một tiếng, lqđ trên mặt mang theo tươi cười âm trầm: "Hơn nữa rất nhanh, ngươi sẽ tự thân khó bảo toàn, ngươi là ai thế nhưng lại vọng tưởng đắc tội Hồng Liên Lĩnh chủ!"

Lúc này, Mộc Từ Từ đã về tới Mộc gia hơn nữa kể lại hết mọi chuyện xảy ra trong Dược Phủ, hiện giờ tất cả trưởng lão Mộc gia đều tụ tập thương thảo con đường sau này.

"Từ Từ, ngươi nói chính là sự thật? Chủ nhân Dược Phủ kia thật sự không đơn giản?"

Nói lời này, chính là thanh y lão giả ngồi chính giữa, giờ khắc này trên mặt lão giả mang theo trầm tư, trầm giọng hỏi.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.04.2019, 22:53
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 163
Được thanks: 150 lần
Điểm: 5.45
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1116 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
@nhatpoo: quảng thời gian này mình bận nên sẽ không có lịch đăng cụ thể nàng ạ

Cảm ơn các tình yêu vẫn luôn ủng hộ truyện <3

Chương 1117: Cường giả tề tụ Dược phủ (chín)

Edit: kaylee

Khoảnh khắ

Cám ơn Lee đã post chương mới nha
Hóng tiếp nha Lee, khi nào rảnh thì đăng liền nha Moaz..... Moaz...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: minhsue và 49 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

8 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

10 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

11 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

12 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

14 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Xuyên không] Tỳ nữ vương phi - Lữ Nhan

1 ... 40, 41, 42

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Giường ca rô đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 601 điểm để mua Cự Giải Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 358 điểm để mua Trái tim cầu vồng 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.