Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1151

 
Có bài mới 03.04.2019, 23:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 30.05.2017, 13:26
Bài viết: 168
Được thanks: 107 lần
Điểm: 0.79
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1110 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Cảm ơn các tình yêu vẫn luôn ủng hộ lee <3

Chương 1111: Cường giả tề tụ Dược phủ (ba)

Edit: kaylee

Hiện giờ đại trưởng lão cũng không có nghĩ đến, đúng là Hồng Liên lĩnh chủ đang trên đường đi t

Sắp đc gặp ông bố của năm và ông ck của năm r. Lam gia cb diệt vong, haha lão trưởng lao ngu ngốc cứ vc phổng mũi lên trc khi chết thôi.....Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quỷ Yêu về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
     

Có bài mới 04.04.2019, 15:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 164
Được thanks: 150 lần
Điểm: 5.48
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1110 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Cảm ơn các tình yêu vẫn luôn ủng hộ lee <3

Chương 1111: Cường giả tề tụ Dược phủ (ba)

Edit: kaylee

Hiện giờ đại trưởng lão cũng không có nghĩ đến, đúng là Hồng Liên lĩnh chủ đang trên đường đi t

iu Lee qá
Hóng tiếp nha


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
     
Có bài mới 05.04.2019, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3534
Được thanks: 16529 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1113 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1114: Cường giả tề tụ Dược phủ (sáu)

Edit: kaylee

Trước khi tới đây, lão đã thương lượng tốt với người Mộc gia.

Chờ sau khi giết Cố Nhược Vân, Thần Khí thuộc về Lam gia, còn đan phương sẽ về tay Mộc gia! Mà có Mộc gia giúp đỡ, lqd bọn họ hoàn toàn có thể giải quyết Cố Nhược Vân thật nhanh!

Nếu nàng chết đi, thân phận Luyện Đan Sư đã chết sẽ không còn lực kêu gọi nữa!

"Lam Hồng," Giang lão đột nhiên vỗ bàn đứng dậy, cười lạnh nói: "Ngươi thật đúng là không để Giang gia ta vào mắt! Dám công khai khiêu khích Cố nha đầu, chẳng lẽ ngươi coi ta là người chết?"

Cổ lão chưa lên tiếng, nhưng mày nhíu chặt kia lại cũng tiết lộ tâm tình của ông đang rất bất mãn.

Đại trưởng lão cười ‘ha ha’ hai tiếng: "Giang lão, nể tình đều là tứ đại gia tộc, ta khuyên ngươi một câu, đừng nhảy vào vũng nước đục này, ngươi có biết Cố Nhược Vân đắc tội ai không? Người nàng đắc tội chính là Hồng Liên Lĩnh chủ, người Hồng Liên Lĩnh sớm đã phát lệnh truy sát (đuổi giết) nàng! Thế nhưng ngươi còn muốn giúp đỡ nha đầu này?"

Hồng Liên Lĩnh muốn đuổi giết nàng?

Mày đẹp của Cố Nhược Vân khẽ nhíu lại, nàng rất muốn nói Hồng Liên Lĩnh chủ là phụ thân của nàng, cho nên sao Hồng Liên Lĩnh có thể phát ra mệnh lệnh này?

Đương nhiên, nàng biết cho dù nàng có nói ra chân tướng sự thật, cũng sẽ không có người tin tưởng nàng.

Cố Nhược Vân không để lời nói của đại trưởng lão ở trong lòng, tất nhiên cũng sẽ không nói ra quan hệ của mình và Hồng Liên Lĩnh chủ. Nhưng cũng không đại biểu người bên cạnh nàng có thể nhịn xuống.

"Khanh khách," Chu Tước thanh thúy nở nụ cười, trong mắt chưa ý cười nhưng giọng điệu lại tràn ngập trào phúng: "Ngươi nói Hồng Liên Lĩnh chủ muốn đuổi giết nàng? Ta chưa từng nghe chuyện vô nghĩa như vậy! Hổ độc còn không ăn thịt con, lee~d.đ/lqđ Hồng Liên Lĩnh chủ là phụ thân của chủ nhân ta, sao có thể truy sát nàng? Ngươi xác định người nói cho ngươi tin tức này không phải là đang hại ngươi?"

Chu Tước đã sớm nhịn không được.

Thời điểm ở ngoài thôn Phong Lạc, lần đầu nhìn thấy Lam Chước và Bạch Âm, nàng đã muốn nói ra chuyện này. Nhưng lúc đó nàng lại chỉ có thể ngốc trong Thượng Cổ Thần Tháp không ra được, đành trơ mắt nhìn đám ngu xuẩn này kêu gào ở trước mặt Cố Nhược Vân.

Hiện tại có cơ hội, sao nàng có thể không nói?

Lúc này đầu óc Giang lão đã không còn hoạt động, trong đầu ‘ầm’ một tiếng, ông kinh ngạc nhìn về phía Cố Nhược Vân, muốn dò hỏi chân tướng của chuyện này.

Hồng Liên Lĩnh chủ là phụ thân của Cố Nhược Vân?

Vì cái gì bọn họ đều chưa từng nghe chuyện này? Không phải Hồng Liên Lĩnh chủ kia chỉ có một mình, không có hài tử sao?

"Ha ha!"

Đại trưởng lão cười to, sau đó mọi người trong đại sảnh cũng cười, nhưng mà bọn họ cũng không có khoa trương như đại trưởng lão, có một số người không muốn đắc tội Cố Nhược Vân, nghẹn cười muốn nội thương.

Không có gì bất ngờ, tất cả mọi người đều bị lời nói của Chu Tước chọc cười.

Bọn họ gặp qua người không biết tự lượng sức mình, lại chưa thấy qua loại tình trạng này!

Hồng Liên Lĩnh chủ là người nào? Đó là một người bị khắp đại lục gọi là kẻ điên! Có thể tưởng tượng được thực lực cường hãn cỡ nào, hơn nữa lại không có nói lý! Nhưng cũng khá khen cho nàng, giả ai không giả, lại giả mạo nữ nhi của kẻ điên? Chẳng lẽ nàng cảm thấy mình sống quá dài, muốn tìm chết?

Người nào lại không biết, Hồng Liên Lĩnh chủ và phu nhân của hắn ly tán đã nhiều năm, vẫn chưa gặp lại, từ nơi nào lại toát ra một nữ nhi hơn hai mươi tuổi? Rõ ràng là khoác lác với bọn họ!

"Ngươi nói nàng là nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ?" Trong mắt đại trưởng lão tràn đầy châm chọc, lqđ chỉ vào Cố Nhược Vân cười nhạo nói: "Ngươi coi chúng ta đều là ngu ngốc à? Hồng Liên Lĩnh chủ căn bản không có nữ nhi, nàng đi ra từ nơi nào? Về sau các ngươi muốn giả mạo người khác, tốt nhất nên tìm hiểu một chút tình huống của người đó, để tránh gặp phải chê cười, ha ha!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1115: Cường giả tề tụ Dược phủ (bảy)

Edit: kaylee


Nghe tiếng cười khoa trương của đại trưởng lão, Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, nàng đã sớm biết nếu nói ra những lời này, nhận được chính là kết quả hiện tại!

Cho nên, đây cũng là nguyên nhân nàng không mở miệng giải thích khi nàng đối mặt với sự bôi nhọ của Bạch Âm lúc trước.

Huống chi, ở trong mắt nàng, Bạch Âm hay là người Lam gia đều chỉ là những tên hề nhảy nhót mà thôi, nàng chưa từng để trong lòng.

Sắc mặt Chu Tước thay đổi, như thế nào nàng cũng không nghĩ tới, những người này lại không tin lời nàng nói!

"Chủ nhân ta chính là nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ, trong tay nàng có lệnh bài của Hồng Liên Lĩnh, ta nói đều là sự thật!"

"Lệnh bài?" Đại trưởng lão nhạo báng cười một tiếng: "Lệnh bài của Hồng Liên Lĩnh ở trong tay Bạch Âm sứ giả, llêquýđônn trong tay các ngươi có lẽ chỉ là đồ giả mà thôi! Ta tuyệt đối không tin Hồng Liên Lĩnh chủ có nữ nhi, trừ phi chính miệng hắn tuyến bố ra tin tức này!"

Thân phận của Cố Nhược Vân ở Hồng Liên Lĩnh cũng không phải bí mật gì, cũng chỉ có Bạch Âm rời đi sớm nên không rõ ràng mà thôi.

Chỉ là, Hồng Liên Lĩnh chủ từng trêu chọc vô số kẻ địch, trừ bỏ Lâm gia ở Đệ Nhất thành ra, còn có rất nhiều thế lực đối địch với hắn! Vì không để cho những người đó tìm Cố Nhược Vân gây phiền toái, nên mới che giấu việc này đi.

Nhưng như thế nào hắn cũng sẽ không nghĩ tới, chính vì hắn giấu diếm, mà Cố Nhược Vân mới rơi vào tình huống hiện tại.

"Trì."

Mắt thấy Chu Tước còn muốn tiếp tục tranh cãi với người khác, Cố Nhược Vân nhàn nhạt đánh gãy lời nói của nàng, giọng nói lạnh lẽo: "Bọn họ muốn nói cái gì thì cứ theo bọn họ đi, ngươi hà tất lãng phí miệng lưỡi với bọn họ? Như vậy cũng không có tác dụng gì."

Chu Tước có chút không cam lòng, lại không dám trái ý Cố Nhược Vân, chỉ có thể đè ép lửa giận xuống.

Giang lão há miệng thật to, muốn dò hỏi ra tiếng, nhưng lúc này Cố Nhược Vân đã chuyển ánh mắt về phía ông, tươi cười gật đầu.

Một động tác này, đã trả lời vấn đề Giang lão muốn hỏi!

Tức khắc, ông cảm thấy như sét đánh giữa trời quang, lập tức sững sờ tại chỗ.

Cũng giống như ông còn có Cổ lão, hai người nhìn nhau, đều thấy được khiếp sợ từ trong mắt đối phương! Như thế nào bọn họ cũng không nghĩ tới, Cố Nhược Vân thế nhưng lại là nữ nhi của Hồng Liên Lĩnh chủ!

Khó trách, khó trách nha đầu này lại biến thái như vậy, trừ bỏ đại biến thái kia ra, còn ai có thể nuôi dưỡng ra một tiểu biến thái như vậy?

Buồn cười lúc trước bọn họ còn hạ quyết tâm, nếu Hồng Liên Lĩnh chủ thật sự làm khó nha đầu này, bất luận thế nào bọn họ cũng phải bảo vệ nàng an toàn, coi như là báo đáp ơn cứu mạng của nàng.

Nhưng mà, bọn họ thật không nghĩ tới, hai người kia lại là phụ tử, Hồng Liên Lĩnh chủ là phụ thân, như thế nào lại thương tổn nữ nhi của mình?

Giang lão chậm rãi thở ra một hơi, khóe miệng mang theo cười khổ, thật hiển nhiên, hôm nay Cố Nhược Vân đã dọa đến ông rồi, sau đó trái tim bị nâng lên cũng thả lỏng xuống.

"Ân oán giữa ta và Lam gia các ngươi, sẽ giải quyết sau," Cố Nhược Vân thu hồi ánh mắt, liếc Lam Chước một cái, chợt nhìn về phía mọi người nói: "Hiện tại ta có chuyện khác cần tuyên bố."

"Các ngươi cũng biết thân phận của ta, ta đã hoàn thành nhiệm vụ của Dược Tông ở trên đại hội Dược Tông, l.q.đ cho nên Dược Tông đã tặng Bắc Tạp Lĩnh này cho ta, từ đây về sau ta chính là Lĩnh chủ của Bắc Tạp lãnh địa này!"

Âm thanh thanh lãnh của nàng chậm rãi rơi vào trong đám người, làm cho cả đại sảnh đều lặng ngắt như tờ.

Ngụ ý của Cố Nhược Vân thực rõ ràng.

Ta chính là Lĩnh chủ của Bắc Tạp Lĩnh này, từ nay về sau Bắc Tạp lãnh địa cũng chỉ có thể nghe theo hiệu lệnh của ta! Tất cả các ngươi, chỉ có thể thần phục ta, trở thành thuộc hạ của ta.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1116: Cường giả tề tụ Dược phủ (tám)

Edit: kaylee

"Cố Nhược Vân, ngươi đang nói chuyện cười sao?" Đại trưởng lão cười lạnh một tiếng: "Muốn thống nhất toàn bộ Bắc Tạp lãnh địa, chuyện này đến Dược Tông còn không làm được, ngươi lại có ý nghĩ kỳ lạ như vậy? Ta nói cho ngươi biết, Bắc Tạp lãnh địa này là địa bàn của tứ đại gia tộc, một thế lực ngoại lai như ngươi, căn bản là đang nằm mơ."

Giang lão nở nụ cười: "Trưởng lão Lam gia, cũng không thể nói như vậy được, Dược Tông không thống nhất được Bắc Tạp lãnh địa, là vì Dược Tông không có năng lực này. Cố nha đầu lại không giống như vậy, lee~lqđ nàng thân là một Luyện Đan Sư, bất luận là thực lực hay lực kêu gọi đều vượt xa Dược Tông, cho nên nàng muốn lên làm Lĩnh chủ, cũng không phải không có khả năng."

"Giang lão," Sắc mặt đại trưởng lão trầm xuống, lạnh giọng nói: "Chẳng lẽ ngươi muốn đầu nhập vào nàng? Cơ nghiệp Giang gia mấy trăm năm, ngươi lại muốn đưa đến tay người ngoài, như thế làm sao ngươi có thể đối mặt với liệt tổ liệt tông Giang gia?"

Nghe vậy, Giang lão không cho là đúng cười: "Trưởng lão Lam gia, có một việc có lẽ ngươi hiểu lầm, cho dù Giang gia thần phục nàng, ta vẫn là gia chủ Giang gia như cũ, trừ bỏ nhiều thêm một thủ lĩnh ra, những cái khác vẫn như cũ."

Kỳ thật, đối với chuyện thần phục Cố Nhược Vân, Giang lão thật không có ý kiến lớn lao gì.

Nha đầu này cũng đã cứu ông vài lần, đáng lý nên hồi báo ân đức của nàng. Huống chi, lấy thực lực của Cố Nhược Vân, nếu Giang gia thần phục nàng, sẽ chỉ có chỗ tốt mà không có chỗ xấu gì!

"Ha ha, ta cũng rất thích nha đầu này, nếu nàng thật sự thống nhất Bắc Tạp Lĩnh, ta và nha đầu này cũng trở thành người một nhà, như thế cũng không tồi." Cổ lão cười cười, ôn hòa nói.

Như thế nào đại trưởng lão cũng không nghĩ tới, hai lão gia hỏa này sẽ đồng ý yêu cầu quá đáng như thế, sắc mặt càng thêm âm trầm.

"Giang lão, Cổ lão, các ngươi sẽ hối hận!" Đại trưởng lão hít một hơi thật sâu, chuyển mắt nhìn những cường giả phía sau, l^q'đ đáy mắt xẹt qua vẻ tàn nhẫn: "Còn các ngươi? Chẳng lẽ các ngươi cũng cam tâm tình nguyện trở thành thuộc hạ của người khác, nguyện trung thành với người khác? Không có nhân quyền và tự do?"

Trong lúc nhất thời, mọi người hai mặt nhìn nhau, đều đang suy xét lời đại trưởng lão nói.

Lấy thực lực của bọn họ, hiện giờ ở Bắc Tạp lãnh địa cũng là tồn tại đe dọa bốn phương, không cần nguyện trung thành với người khác?

"Có một việc, có vẻ ngươi lầm," Cố Nhược Vân chậm rãi đứng lên, mặt mày thanh lãnh như trước, lạnh giọng nói: "Ta cũng không có thương lượng với các ngươi chuyện này, mà là thông báo cho các ngươi biết! Bắc Tạp lãnh địa này sẽ trở thành địa bàn của ta, mà ta, chính là Lĩnh chủ lãnh địa! Kẻ phục tùng, có thể tiếp tục sinh hoạt ở nơi này, nếu không phục…...."

Nàng nhẹ nhàng nở nụ cười, tươi cười kia lại làm cho người ta tim gan run sợ.

"Không phục cũng không sao, chỉ là từ nay về sau, các ngươi sẽ không còn là người Bắc Tạp lãnh địa."

Không sai!

Nàng không có thương lượng việc này với bất luận kẻ nào, mà là trực tiếp thông báo cho bọn họ biết!

"Cố Nhược Vân, cho dù ta cũng bội phục năng lực của ngươi, nhưng ngươi cho rằng, bằng vào những người các ngươi này, có thể đối kháng nhiều cường giả ở đây như vậy?" Đại trưởng lão ‘ha ha’ cười phá lên: "Ta thật không biết nên nói ngươi trẻ tuổi khinh cuồng, hay là không biết trời cao đất rộng!"

"Phải không?"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt nâng khóe môi, tươi cười đạm mạc như gió.

Thời điểm đại trưởng lão không rõ hai chữ kia có ý tứ gì thì ‘ầm’ một tiếng, một thân thể khổng lồ giáng xuống từ trên trời, lqđ đánh nóc nhà ra một lỗ thủng, sau đó trước mắt đại trưởng lão tối sầm lại, một quái vật khổng lồ hung hăng nện trên mặt lão.

Một mùi hôi ập vào mặt, làm cho dạ dày của đại trưởng lão cuồn cuộn từng đợt, lúc lão mở to mắt nhìn lại phát hiện đối mặt với mình là một cái mông to.....

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

7 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

8 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

15 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

19 • [Hiện đại] Cookie ngọt ngào - Mặn Ngọt Bùi Đắng Cay (Ngoại truyện trang 18)

1 ... 16, 17, 18

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 601 điểm để mua Sư Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 610 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: Ngọc Sơn Bạc vừa đặt giá 500 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 457 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Mèo Lười Cận Thị vừa đặt giá 350 điểm để mua Bé áo xanh
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 434 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
Shop - Đấu giá: Chimy Lữ vừa đặt giá 267 điểm để mua Giày hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.