Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1151

 
Có bài mới 03.04.2019, 16:00
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 30.05.2017, 13:26
Bài viết: 168
Được thanks: 107 lần
Điểm: 0.79
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1108: Nàng là Cố Nhược Vân? (bảy)

Edit: kaylee

"Lão gia chủ, ta biết vấn đề người sở khoăn, không sai, Cố Nhược Vân quả thật là một Luyện Đan Sư, người Phong Cốc cũng có ý mượn sức nàng,

Thanks nàngTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quỷ Yêu về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
     

Có bài mới 03.04.2019, 21:41
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 164
Được thanks: 150 lần
Điểm: 5.48
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1108: Nàng là Cố Nhược Vân? (bảy)

Edit: kaylee

"Lão gia chủ, ta biết vấn đề người sở khoăn, không sai, Cố Nhược Vân quả thật là một Luyện Đan Sư, người Phong Cốc cũng có ý mượn sức nàng,

Hóng lắm lun bjo mới có cám ơn Lee nhìu nhìu nha
Hóng tiếp mong nàng ra đều hơn nha
Moaz..... Moaz....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
     
Có bài mới 03.04.2019, 22:31
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3534
Được thanks: 16529 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1110 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cảm ơn các tình yêu vẫn luôn ủng hộ lee <3

Chương 1111: Cường giả tề tụ Dược phủ (ba)

Edit: kaylee

Hiện giờ đại trưởng lão cũng không có nghĩ đến, đúng là Hồng Liên lĩnh chủ đang trên đường đi tới Chủ Thành, nhưng một khi hắn tới Chủ Thành thì đó chính là ngày tận thế của Lam gia bọn họ.... ....

Đèn đuốc vừa được thắp sáng.

Trên đoạn đường trước cửa Dược Phủ, trở nên náo nhiệt phồn vinh, vô số xe ngựa xa hoa dừng lại, llêquýđônn chen lấn đường lớn trước cửa vô cùng chật hẹp, thậm chí một người cũng không thể lọt qua.

Cùng với đó cũng có không ít cường giả đáp xuống từ hư không, đứng trước cửa Dược Phủ.

Nhìn những nhóm cường giả tiến đến Dược Phủ, toàn bộ người Chủ Thành đều nhịn không được hít một ngụm khí lạnh.

Võ Đế tề tụ!

Trên đời này, trừ bỏ người Dược Phủ ra, còn ai có lực kêu gọi như vậy?

Không tự chủ được, những dân chúng không cách nào đến Dược Phủ, đáy lòng bất giác sinh ra một loại tình cảm hâm mộ, hai mắt như chớp như không nhìn những cường giả bước vào Dược Phủ.

Sau khi cường giả tiến vào đại sảnh, đã thấy một bóng dáng màu xanh đứng đó.

Cả người màu xanh, giống như tùng trúc thẳng tắp mà yên tĩnh, nữ tử lớn lên cực kỳ thanh lệ, gần như tuyệt trần, ngũ quan tinh xảo, mặt mày thanh lãnh có chứa khí thế lăng nhiên, làm người vừa đến đại sảnh đã cảm thấy đè ép, ngay cả độ ấm xung quanh cũng giảm đi vài phần.

Mà bên người thanh y nữ tử, một tiểu la lị ước chừng khoảng năm sáu tuổi đang chớp đôi mắt to tròn, tò mò nhìn khắp nơi, trên khuôn mặt phấn nộn mang theo nụ cười hứng thú, vô cùng hồn nhiên ngây thơ.

Nhưng làm mọi người kỳ quái là, tiểu la lị này không chỉ cả người mặc y phục màu đỏ, ngay cả mặt mày đều đỏ tươi đẹp đẽ, đỏ giống như hoa máu nở rộ, lộ ra tàn nhẫn và âm lãnh, làm người hít thở không thông.

Nhưng mà......

Không phải người Dược Phủ nói mời bọn họ tham gia yến hội sao?

Vậy yến hội đâu?

Mọi người phục hồi tinh thần lại, trong giây lát đã phát hiện vấn đề này, chẳng lẽ Dược Phủ gọi bọn họ tới, mà cái gì cũng không có chuẩn bị?

"Người tới cũng không sai biệt lắm," Cố Nhược Vân nhàn nhạt nở nụ cười, mặt mày thanh lãnh nói: "Nhưng mà..... còn thiếu vài người! Chờ sau khi tất cả mọi người đến đông đủ, ta lại tuyên bố một việc!"

Nói xong lời này, lqd Cố Nhược Vân cũng không có thêm bất cứ động tác gì, thậm chí cũng chưa từng mời những khách nhân đường xa mà đến ngồi xuống.

Cảm nhận được sự lạnh nhạt của nàng, tất cả mọi người không nhịn được hai mặt nhìn nhau, trong lòng nổi lên nghi vấn không biết Cố Nhược Vân tìm bọn họ tới, rốt cuộc là vì chuyện gì?

Nhưng mà, cho dù trong lòng mọi người đều có suy nghĩ, lại không có ai dám can đảm nói ra.

"Ha ha, Cố nha đầu, chúng ta không có tới trễ đi?"

Bỗng nhiên, một tiếng cười to sang sảng truyền vào từ ngoài cửa.

Sau khi nghe thấy tiếng cười kia, cuối cùng mặt mày thanh lãnh của Cố Nhược Vân cũng xuất hiện một chút ý cười, nói: " Giang lão, rốt cuộc người cũng tới, ta chờ các ngươi đã lâu."

"Ha ha, vừa rồi ta và Giang lão có một chút việc trì hoãn nên đến chậm, để bồi tội, chờ lần sau ta và Giang lão mời ngươi làm khách, như thế nào?"

Nói lời này chính là Cổ lão, mặt ông mang theo tươi cười, khác với giọng nói sang sảng của Giang lão, giọng nói của ông rõ ràng mang theo ôn hòa trầm ổn.

"Được!"

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười: "Chờ sau khi ta xử lý xong mọi việc, tự nhiên sẽ tiếp nhận lời mời của hai người, hiện tại hai người ngồi xuống trước đi, Vệ Y Y, châm trà cho hai vị này."

Giang lão và Cổ lão cũng không khách khí, cười ‘ha ha’ hai tiếng lập tức đi tới chỗ ngồi phía trên.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!


Chương 1112: Cường giả tề tụ Dược phủ (bốn)

Edit: kaylee

Sau khi hai người ngồi xuống, một tiếng cười lạnh truyền vào từ ngoài cửa: "Không nghĩ tới thế nhưng bị hai nhà các ngươi tới trước một bước, ta và Mộc gia tới chậm."

Mộc gia, chính là gia tộc cường đại thần bí nhất trong tứ đại gia tộc, thậm chí ba gia tộc còn lại cũng không biết tình hình bên trong Mộc gia là gì! Cho dù từ trước đến nay Lam gia có quan hệ rất tốt với Mộc gia, cũng không biết rốt cuộc thực lực của gia chủ Mộc gia mạnh như thế nào!

Nhưng hôm nay tiến đến không phải là vị gia chủ Mộc gia thần bí kia, mà chỉ là một tôn nữ trực hệ của Mộc gia, Mộc Từ Từ.

"Cố nha đầu," Giang lão sợ Cố Nhược Vân không biết những người này, nên nhỏ giọng giải thích một câu: "Vừa mở miệng nói chuyện chính là đại trưởng lão Lam gia, mà lão nhân bên người đại trưởng lão, lee~lqđ cũng chính là lão gia chủ Lam gia, còn vị nữ tử trẻ tuổi kia, là đệ nhất nhân trong thế hệ trẻ của Mộc gia, Mộc Từ Từ! Mộc Từ Từ này chính là một truyền kỳ, đương nhiên so với Cố nha đầu ngươi, nàng vẫn còn kém quá xa."

Cố Nhược Vân cũng không có nhìn về phía những người khác, mà dừng ánh mắt ở trên người lão gia chủ Lam gia, đáy mắt xẹt qua một tia sáng kỳ lạ.

Nếu nàng đoán không sai, lão giả này chính là gia gia của Lam Ca!

"Ha ha."

Cổ lão cười lạnh một tiếng, trào phúng mở miệng nói: "Ta không nghĩ tới Lam gia các ngươi lại có lá gan đến nơi này, chẳng lẽ các ngươi không biết Lam Chước đã làm cái gì?"

Tuy nói tính tình Cổ lão ôn hòa, nhưng cũng chỉ đối với những người có quan hệ tốt với mình mà thôi, nếu ông không có tính cách này, sao ông có thể ngồi lên vị trí gia chủ Lam gia?

Hiện tại chỉ cần nghĩ tới Cố Nhược Vân thiếu chút đã táng thân dưới biển lửa, lửa giận trong lòng ông lập tức nhịn không được muốn bộc phát ra ngoài.

Đại trưởng lão cười lạnh một tiếng, liếc mắt nhìn qua hai lão giả, đi qua chỗ ngồi bên kia.

Ngay tại lúc lão muốn đặt mông ngồi xuống ghế, một luồng lực lượng cách đó không xa bỗng nhiên đánh mạnh vào trên ghế dựa, ‘ba’ một tiếng, chiếc ghế lập tức chia năm sẽ bảy.

Phanh!

Ở trước mặt mọi người, đại trưởng lão ngã trên mặt đất, mà so với đau đớn trên mông, thì cảm thấy nhục nhã nhiều hơn! Cho nên, lqđ sắc mặt của lão xanh mét, ánh mắt âm trầm chuyển về phía Cố Nhược Vân.

"Đây là đạo đãi khách của Dược Phủ các ngươi? Thế nhưng dùng loại ghế dựa thấp kém này để chiêu đãi khách nhân!"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt liếc lão một cái, sau đó thu hồi tầm mắt, giống như người vừa ra tay đánh nát ghế dựa không phải là nàng.

Sắc mặt của đại trưởng lão càng thêm khó coi, ngay lúc lão muốn mở miệng nhục mạ, một tiếng cười nhạo truyền đến.

Âm thanh non nớt cùng với tiếng cười thanh thúy kia, nháy mắt truyền khắp phòng khách.

"Các ngươi thật buồn cười, ta thân là chủ nhân Dược Phủ, còn chưa cho các ngươi ngồi xuống, các ngươi đã tự mình ngồi xuống, thật không nhìn coi mình là người ngoài."

Chu Tước tươi cười đầy mặt, đôi mắt cong lên như trăng non, bỏ qua lệ khí trên người, thì thoạt nhìn nàng chỉ là một hài tử năm sáu tuổi.

Nếu không có ai nói, rất khó tưởng tượng, nữ oa như tiểu la lị này, lại là một lão yêu quái sống vạn năm.

"Nhưng mà......" Tươi cười trên khuôn mặt phấn nộn đáng yêu của Chu Tước càng sâu: "Ghế dựa Dược Phủ chúng ta, không phải loại người như ngươi có thể ngồi lên! Mà chúng ta cũng không cho ngươi ngồi, thì đứng thật vững cho ta! Có nghe hay không!"

Đến lời cuối cùng, giọng nói của nàng thay đổi, từ hồn nhiên trở thành khí phách, đã không còn dáng vẻ thiên chân vô tà trước đó.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1113: Cường giả tề tụ Dược phủ (năm)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng vuốt ve chén trà trong tay, nụ cười khóe môi càng thêm lạnh nhạt, đã phó thác toàn bộ mọi chuyện trước mắt cho Chu Tước.

Ánh mắt đại trưởng lão trầm xuống: "Chỉ có cường giả đã tới loại cấp bậc giống như chúng ta mới có thể tham gia yến tiệc, l.q.đ ngươi thế mà lại để một tiểu hài tử tới tham gia! Hỡn nưa còn là người không hiểu lễ phép! Không có giáo dưỡng!"

Cũng khó trách đại trưởng lão không để Chu Tước vào trong mắt, dù sao lão cũng không biết chuyện Lam Chước chịu thiệt trong tay Chu Tước lúc trước. Nếu không, bất luận như thế nào đại trưởng lão cũng sẽ không nói ra lời này.

Mộc Từ Từ ở một bên nhìn Chu Tước, con ngươi hiện lên một tia sáng, chợt trầm mặc xuống, không biết suy nghĩ cái gì.

"Chẳng lẽ Lam Chước của Lam gia kia không nói cho các ngươi biết sao?" Chu Tước ‘khanh khách’ nở nụ cười, nhưng lúc này đây, tươi cười kia cũng không đạt tới đáy mắt, trong cặp mắt đỏ tươi kia dâng lên vẻ khát máu: "Người đắc tội bản đại nhân, sẽ chết thực thảm! Nếu ngươi cũng muốn quỳ gối trên đường nhận sai như Lam Chước, bản đại nhân tất sẽ đáp ứng mong muốn của ngươi!"

Sắc mặt đại trưởng lão khẽ biến đổi, lão cũng biết Lam Chước giống như bị mê hoặc, không tự chủ được mà nói ra những lời kia ở trên đường. Chẳng lẽ, chuyện đó thế nhưng do tiểu nha đầu này dở trò quỷ?

Sao có thể?

Tiểu nha đầu trước mắt thoạt nhìn mới chỉ năm sáu tuổi, người ở tuổi này hẳn chưa bắt đầu tu luyện, sao nàng có thể có thực lực như vậy?

Nhưng mà, đại trưởng lão quên mất, ở phía trên đại lục, linh thú có thực lực cường đại có thể tùy ý thay đổi độ tuổi, cũng giống như Chu Tước cho dù đã sống trên vạn năm, lại có thể dùng bề ngoài như tiểu la lị xuất hiện, hơn nữa còn che mắt mọi người trên đại lục.

"Ha ha," Đại trưởng lão phục hồi tinh thần lại, cười lạnh một tiếng, hai mắt lạnh lẽo liếc về phía hai lão giả đang ngồi thảnh thơi trên ghế dựa thưởng thức trà, nói: "Ta chỉ không rõ đạo đãi khách của Dược Phủ các ngươi mà thôi, vì sao Cổ lão và Giang lão có thể ngồi, ta lại chỉ có thể đứng? Ở trong Chủ Thành, l^q'đ địa vị của ta cũng không kém hơn bọn hắn! Ngươi làm như thế, chẳng phải là không công bằng?"

Nghe đại trưởng lão nói, mọi người đều đổ mồ hôi lạnh thay lão.

Thế lực Lam gia xác thực rất cường đại, nhưng dù sao Cố Nhược Vân cũng là một Luyện Đan Sư, rất nhiều thế lực đều muốn nịnh bợ nàng không kịp. Nhưng mà, cái gì đã cho đại trưởng lão lá gan lớn như vậy, vậy mà kêu gào với nàng?

"Công bằng?" Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, con ngươi thanh lãnh nhìn về phía đại trưởng lão, nói: "Có ta ở đây, đối đãi như thế nào, cũng do ta định đoạt, Giang lão và Cổ lão là bạn cũ của ta, hơn nữa hai lão gia tử đã lớn tuổi, đi đứng không tiện, ta để cho bọn họ ngồi xuống cũng là chuyện nên làm, còn ngươi..."

Cố Nhược Vân đánh giá đại trưởng lão một lượt, tươi cười trên mặt càng sâu.

"Ta thấy ngươi tinh lực tràn đầy, khí huyết cũng không tệ, căn bản không tới mức nhất định phải ngồi xuống!"

Đại trưởng lão nắm chặt tay, trên khuôn mặt xanh mét hiện ra tức giận.

Giang lão và Cổ lão lớn tuổi, đi đứng không tiện? Đối với võ giả mà nói, đặc biệt là người đã tới cảnh giới này như bọn họ, có lão nhân nào sẽ thể lực chống đỡ hết nổi?

Huống chi, mình còn lớn tuổi hơn hai lão nhân đó.

Nàng muốn tìm lý do, cũng phải tìm lý do chính đáng một chút, loại lời nói này cho dù là tiểu hài tử ba tuổi cũng sẽ không tin tưởng.

"Cố Nhược Vân, ngươi đừng ỷ vào ngươi là một Luyện Đan Sư, mà lấy thế hiếp người, những người khác sợ ngươi, lqđ Lam gia ta lại không sợ ngươi!" Rốt cuộc đại trưởng lão không áp chế được lửa giận trong lòng, chửi ầm lên nói: "Ta nói cho ngươi biết, chỉ bằng hôm nay ngươi đã nhục nhã Lam gia ra, ta cũng sẽ không dễ dàng bỏ qua!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lq0410, y229917 và 72 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

7 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

8 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

9 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

14 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

15 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

19 • [Hiện đại] Cookie ngọt ngào - Mặn Ngọt Bùi Đắng Cay (Ngoại truyện trang 18)

1 ... 16, 17, 18

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 313 điểm để mua Bạch tuột
ngocquynh520: J
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 601 điểm để mua Sư Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 610 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: Ngọc Sơn Bạc vừa đặt giá 500 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 457 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Mèo Lười Cận Thị vừa đặt giá 350 điểm để mua Bé áo xanh
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 434 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
Shop - Đấu giá: Chimy Lữ vừa đặt giá 267 điểm để mua Giày hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.