Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1151

 
Có bài mới 18.03.2019, 14:08
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 164
Được thanks: 150 lần
Điểm: 5.48
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1104 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1105: Nàng là Cố Nhược Vân? (bốn)

Edit: kaylee

Có lẽ, ngay từ đầu Lam Chước còn ôm có một chút ảo tưởng, hi vọng nữ tử áo xanh kia chẳng phải Cố Nhược Vân, tất cả đều là những người khác liên

Cám ơn nha nàng
Hóng nhaTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
     

Có bài mới 28.03.2019, 22:40
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 164
Được thanks: 150 lần
Điểm: 5.48
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1104 - Điểm: 1
y229917 đã viết:
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1105: Nàng là Cố Nhược Vân? (bốn)

Edit: kaylee

Có lẽ, ngay từ đầu Lam Chước còn ôm có một chút ảo tưởng, hi vọng nữ tử áo xanh kia chẳng phải Cố Nhược Vân, tất c

Hóng Lee ơi, lâu qá ùi chưa có chương nữa


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
     
Có bài mới 02.04.2019, 21:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3534
Được thanks: 16529 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1108: Nàng là Cố Nhược Vân? (bảy)

Edit: kaylee

"Lão gia chủ, ta biết vấn đề người sở khoăn, không sai, Cố Nhược Vân quả thật là một Luyện Đan Sư, người Phong Cốc cũng có ý mượn sức nàng, nhưng theo ta được biết, nàng lại cự tuyệt Phong Cốc, hơn nữa làm cho đại tiểu thư Phong Cốc và các cường giả mất mặt xấu hổ ở trước mặt mọi người! Ta không tiếp thu quan hệ của nàng với Phong Cốc rất thân cận! Đương nhiên, thực lực của Cố Nhược Vân quả thật rất mạnh, nếu đối phó nàng, thì nhất định phải diệt cỏ tận gốc, quyết không thể để cho nàng có cơ hội phát triển."

Đáy mắt đại trưởng lão hiện lên vẻ âm ngoan, tay khoa múa chân làm động tác chặt đầu.

Năm đó, phụ thân lão gia chủ giao thác (giao đãi phó thác) Lam gia cho lão gia chủ, vì lo lắng tính tình lão gia chủ quá mức yếu đuối, nên mới để lại đoàn trưởng lão này, hơn nữa làm cho đại trưởng lão phụ tá lão gia chủ.

Vì vậy ở trong Lam gia, cho dù lão gia chủ là người mạnh nhất, nhưng vì đoàn trưởng lão chỉ nghe theo một mình đại trưởng lão. Nên đã gián tiếp biểu lộ tư cách nói một không hai của đại trưởng lão ở Lam gia.

"Đại trưởng lão…….."

Nhìn thấy lão gia chủ còn muốn tiếp tục nói chuyện, đại trưởng lão lập tức trầm giọng đánh gãy lời của ông: "Ta biết ngươi vẫn luôn không thích tính tình của Lam Chước, ngươi cảm thấy y quá mức coi trọng lợi ích, lqđ thậm chí làm người không từ thủ đoạn! Nhưng mà, dù sao hiện giờ Lam Chước cũng là huyết mạch duy nhất của ngươi! Cũng là người duy nhất có thể kế thừa Lam gia! Chẳng lẽ bây giờ ngươi còn đặt hi vọng ở trên người Lam Ca? Phế vật Lam Ca kia không dùng được, nếu để cho hắn trở thành gia chủ Lam gia, chính là lúc Lam gia bị diệt!"

Năm đó, Lam Ca vì không bại lộ thân phận thân là bán thú nhân của mình, nên luôn luôn che giấu thực lực, cũng làm cho mọi người cho rằng hắn là phế vật! Đáng tiếc, lão gia chủ vốn định muốn bồi dưỡng hắn, nhưng mà đoàn trưởng lão nhất trí phản đối! Làm cho ông vì an bình của Lam Ca, đưa hắn ra khỏi Lam gia.

"Hơn nữa," Đại trưởng lão thoáng nhìn khuôn mặt già nua trầm mặc kia của lão gia chủ, tiếp tục nói: "Ta nghe nói Cố Nhược Vân là một người có cừu tất báo! Nếu Lam Chước đã đắc tội nàng, ngươi cho rằng nàng sẽ bỏ qua cho Lam Chước? Nếu ngươi không muốn để cho nhi tử này cũng cách ngươi mà đi, thì ngươi cũng chỉ có thể đồng ý quyết nghị của chúng ta!"

Thân mình lão gia chủ run lên, nhẹ nhàng nhắm đôi mắt lại, chờ lúc ông lại mở mắt, đáy mắt xẹt qua vẻ kiên quyết.

"Ta hiểu được, vậy làm theo lời các ngươi nói đi."

Vì Lam gia! Cho dù trong lòng ông không muốn cỡ nào, thì cũng chỉ có thể tán thành quyết định của đại trưởng lão!

Nghĩ vậy, lão gia chủ than nhẹ một tiếng, chậm rãi đứng lên, lạnh nhạt nói: "Ta mệt mỏi, trước hết đi xuống nghỉ ngơi, chuyện kế tiếp các ngươi tự quyết định, ta không muốn tham dự, cũng đừng tới hỏi ý kiến của ta, l^q'đ ta già rồi, về sau cũng quản không được Lam gia này, chỉ hy vọng Lam gia sẽ không bị hủy diệt ở trong tay Lam Chước."

Nói xong lời này, bước chân ông lảo đảo đi đến phía ngoài phòng hội nghị.

Bóng lưng của ông có vẻ hơi còng xuống, giống như già đi mấy chục tuổi ở trong chớp mắt này.

"Xem ra, lão tổ tông làm cho đại trưởng lão đảm nhiệm quản sự đoàn trưởng lão cũng là có đạo lý,  Một trưởng lão nhìn về phía bóng lưng lão gia chủ rời đi, bất đắc dĩ thở dài một tiếng: "Bằng vào loại tính cách yếu đuối sợ phiền phức này của lão gia chủ, có thể nào làm cho Lam gia phát dương quang đại? Nếu không có đại trưởng lão, nói không chừng lão gia hỏa này đã giao Lam gia cho tiểu súc sinh Lam Ca kia! Lúc đó, Lam gia lại có bản lĩnh gì đứng ở trên đời?"

"Không sai, vẫn là quyết nghị của đại trưởng lão tương đối chính xác! Ta cũng cho rằng Cố Nhược Vân phải chết! Chỉ có nàng đã chết, Thần Khí mới có thể đến trong tay chúng ta! Với loại tính cách chậm rì rì này của lão gia chủ, cả đời này Lam gia chúng ta cũng đừng nghĩ lại tiến thêm một bước về phía trước."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1109: Cường giả tề tụ Dược phủ (một)

Edit: kaylee

"Lão tổ tông thực sự dự kiến trước, có chuyện đại trưởng lão quyết định, ta đã có thể tưởng tượng đến tương lai quang vinh của Lam gia."

Đối mặt với âm thanh khen tặng bên cạnh kia, đại trưởng lão lại vẫn luôn mặt không đổi sắc, dù sao đối với người đến tuổi này như lão, nghe quá nhiều lời vuốt mông ngựa, hoàn toàn có lực miễn dịch, không giống một số người trẻ tuổi, nghe thấy một số âm thanh khích lệ đã cao ngạo mà tự phụ.

"Tốt lắm, tan họp đi, ta cần đi chuẩn bị một số chuyện sau này."

Đại trưởng lão chậm rãi đứng lên, tay chắp sau lưng, đi ra cửa lớn phòng hội nghị.

Lão không có cho bất luận kẻ nào cơ hội nói chuyện, đã biến mất ở bên trong hai mắt của mọi người......

... ......

Dược phủ.

Thú Vương tò mò đánh giá cả tòa Dược phủ trước mắt, nhưng mà, sau khi hắn ta trông thấy nam tử tà mị đi ra từ bên trong Dược phủ, lập tức, tự nhiên sinh ra một loại cảnh giác, l.q.đ theo bản năng đã kéo hắn vào bên trong danh sách nguy hiểm.

Nam tử này rất cường đại, ít nhất tương xứng với Thiên Bắc đại nhân. Nhưng Cố Nhược Vân là nữ nhân của Thiên Bắc đại nhân, nam tử này đi theo bên cạnh nàng, hiển nhiên chính là rắp tâm bất lương!

Không được, Thiên Bắc đại nhân đang ở trên đường đuổi tới, trước đó, hắn phải bảo vệ tốt nữ chủ nhân của mình an toàn, không cho bất kỳ nam nhân nào thừa cơ!

Tử Tà giống như là đã nhận ra ánh mắt của Thú Vương, con ngươi màu tím lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn.

Chỉ là một cái liếc mắt, lại làm cho Thú Vương cảm thấy lạnh toát cả lưng, nhịn không được rùng mình một cái, rụt đầu lại.

"Con cọp con này đến từ chỗ nào?"

Có lẽ, ở đại lục hiện giờ, dám xưng Hổ Vương Thiên Phạt Chi Sâm đe dọa bốn phương kia là con cọp con, phỏng chừng cũng chỉ có một mình Tử Tà.

Nhưng mà, cảm nhận được hơi thở tà khí lăng nhiên trên người Tử Tà kia, Thú Vương không dám mở miệng nói một chữ, chỉ có thể rụt cổ làm giảm cảm giác tồn tại.

Quên đi, ai bảo thực lực của hắn kém cỏi, tình địch này vẫn là giao cho Thiên Bắc đại nhân tự tay giải quyết!

Mình không cần thiết tự chuốc lấy cực khổ.

Cố Nhược Vân nhún vai, xoay người nhìn về phía Tử Tà, cười nhẹ nói: "Tự theo tới."

Tử Tà nhíu mày, cũng không nói thêm gì, ở trong con ngươi màu tím nhìn về phía Thú Vương của hắn chứa vẻ sắc lạnh, giống như là cảnh cáo nhìn hắn một cái, ngay sau đó đã thu hồi tầm mắt.

"Ngươi đã trở lại, vậy đi xem trận pháp ta bố trí mấy ngày nay đi," Lúc nhìn về phía Cố Nhược Vân, phía trên khuôn mặt tuấn mỹ của Tử Tà lại lộ ra tươi cười dịu dàng: "Cho nên, ngươi không cần lại lo lắng sẽ có người Đệ Nhất thành tới tìm ngươi phiền toái, dù là người tới cảnh giới Võ Thánh, cũng không có khả năng tiến vào chỗ này!"

Nói tới đây, hắn dừng một chút, tiếp tục nói: "Mặt khác, ta lại thiết trí một trận pháp khác ở trong trận pháp này, một khi đến ban đêm, trận pháp đó sẽ mở ra, bất kỳ người xa lạ nào cũng không thể tiến vào bên trong Dược phủ, nhưng vì thuận tiện, một khi bình minh dâng lên, trận pháp sẽ tự động đóng cửa."

Cho dù Cố Nhược Vân không chịu những trận pháp đó hạn chế, nhưng mà Dược phủ còn có người khác, cho nên, Tử Tà mới làm cho trận pháp đến ban ngày thì tự động đóng cửa! Đương nhiên, trận pháp ngăn cản cường giả Võ Thánh tiến vào kia, lại là lúc nào cũng mở ra.

Cố Nhược Vân cười cười, người này, thật đúng là cẩn thận trước sau như một.

"Tử Tà, cám ơn ngươi, có ngươi ở, ta thật sự rất an tâm."

"Nha đầu, giữa chúng ta không cần nói cảm ơn? Nếu ngươi thật muốn cảm tạ ta, thì lấy thân báo đáp," Tử Tà cười cười, dùng giọng điệu mang theo ái muội kia nói: "Hơn nữa, thiên phú của bán thú nhân, lee~lqđ mạnh hơn nhân loại rất nhiều, nếu chúng ta kết hợp, con của chúng ta nhất định sẽ trở thành người ưu tú nhất toàn bộ đại lục."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1110: Cường giả tề tụ Dược phủ (hai)

Edit: kaylee

Sắc mặt Cố Nhược Vân đen xuống, quả nhiên, nàng không thể nói lời cảm tạ với hắn, bằng không, người này, vẫn là thích đùa giỡn nàng trước sau như một…...

Nghe được cuộc đối thoại của hai người, Thú Vương lại nổi lên một hồi chuông cảnh báo, trong lòng chờ mong Thiên Bắc Dạ nhanh chạy đến, nếu không, nữ nhân của hắn sẽ bị nam nhân khác đào đi.

"Đi thôi, Tử Tà, chúng ta đi xem trận pháp của ngươi một chút."

Cố Nhược Vân ngáp một cái, tiến vào bên trong Dược phủ, cũng không để ý đến Thú Vương đi theo nàng trở về.

Sau khi Cố Nhược Vân rời đi, con ngươi của Tử Tà quét mắt nhìn Thú Vương đang nao núng, sau đó đi theo phía sau bóng dáng màu xanh kia vào bên trong đình viện.... .....

Trong khoảng thời gian này, Dược phủ vẫn đông như trẩy hội như cũ.

Rất nhiều người đều vì gặp người đứng đầu của Dược phủ, mà sáng sớm đã tiến đến cửa Dược phủ. Đáng tiếc là, đám người Vệ Y Y sẽ không cho bất luận kẻ nào cơ hội, cho nên, bất luận những người đó chịu khó đến cỡ nào, cuối cùng vẫn là bị đuổi ra ngoài.

Còn có một số thế lực bởi vì thường xuyên bị cản ở ngoài cửa, vì vậy tính toán buổi tối vụng trộm lẻn vào bên trong Dược phủ. Vận khí tốt mà nói, cho dù không thấy được Cố Nhược Vân, cũng có thể trộm được một hai viên đan dược.

Nhưng mà, làm mọi người kỳ quái không thôi là, rõ ràng Dược phủ thoạt nhìn không lớn, lại giống như một cái mê cung, thế nào cũng tìm không thấy tận cùng, thậm chí ngay cả một bóng người cũng không nhìn thấy.

Đương nhiên, những người này đều không biết, một khi đến buổi tối, trận pháp Dược phủ mở ra, tất cả người tiến vào Dược phủ sẽ rơi vào trận pháp, cho dù có người Dược phủ đi qua trước mặt hắn, hắn cũng sẽ không thể nhìn thấy.

Đáng tiếc, mọi người cũng không biết điểm này, bởi vậy từ buổi tối cho đến bình minh, vẫn đi không ra khỏi đình viện Dược phủ.... .......

Trong phòng hội nghị Lam gia, khuôn mặt đại trưởng lão âm trầm, sắc mặt vô cùng khó coi nói: "Tối hôm qua ta phái người đến Dược phủ tìm tòi kết quả! Cũng làm tốt chuẩn bị chiến đấu ngày sau của chúng ta! Nhưng không nghĩ tới là, llêquýđôn người Lam gia vừa tiến vào Dược phủ đã lạc đường! Thẳng đến bình minh mới tìm được cửa ra!"

"Lạc đường?" Một gã trưởng lão kinh ngạc nói: "Điều này sao có thể? Dược phủ cũng không lớn, làm sao có thể sẽ lạc đường? Khẳng định là có thêm nguyên nhân khác!"

Đại trưởng lão thở ra một hơi thật sâu, khuôn mặt già nua xanh mét nói: "Cố Nhược Vân này cũng không đơn giản, đại khái nàng đã sớm đoán được Lam gia chúng ta sẽ ra tay với nàng, cho nên sớm có phòng bị! Nếu ta không có đoán sai, sở dĩ thám tử Lam gia lạc đường, khẳng định là nàng động tay chân ở bên trong Dược phủ."

"Đại trưởng lão, chúng ta đây nên làm cái gì bây giờ?"

"Chờ."

Sắc mặt đại trưởng lão càng khó coi, cắn răng nói ra một chữ như vậy.

"Hiện tại chúng ta chỉ có thể lần sau lại đi! Trước đó không lâu Cố Nhược Vân đã từng nói, nửa tháng sau sẽ cử hành một bữa tiệc tối, có lẽ tới lúc đó chúng ta mới có thể nhìn thấy nàng!" Con ngươi đại trưởng lão âm trầm xuống: "Mà kia cũng là cơ hội duy nhất chúng ta có thể ra tay với nàng!"

Chúng trưởng lão hai mặt nhìn nhau, thật lâu sau, một người trong đó mới phát ra âm thanh: "Đại trưởng lão, một khi đã như vậy, chúng ta cứ làm theo người nói! Hiện tại khoảng cách nửa tháng kia cũng không bao lâu! Nàng sống không được mấy ngày!"

"Đúng!" Đại trưởng lão cười lạnh một tiếng, đáy mắt xẹt qua vẻ âm trầm: "Hơn nữa, ta còn nghe nói một tin tức, lqđ có người gặp được Hồng Liên Lĩnh chủ ở trong Bắc Tạp lãnh địa! Hơn nữa, phương hướng hắn đi, chính là Chủ Thành chúng ta! Nếu Hồng Liên Lĩnh chủ đến đây, thì Cố Nhược Vân hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Đáng tiếc là, ta không cách nào liên hệ được với Hồng Liên Lĩnh chủ, nếu không còn có thể thương lượng với hắn một chút xem nên xử trí Cố Nhược Vân như thế nào!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

6 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

8 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

12 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

16 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

19 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

20 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 601 điểm để mua Sư Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 610 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: Ngọc Sơn Bạc vừa đặt giá 500 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 457 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Mèo Lười Cận Thị vừa đặt giá 350 điểm để mua Bé áo xanh
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 434 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
Shop - Đấu giá: Chimy Lữ vừa đặt giá 267 điểm để mua Giày hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 270 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 401 điểm để mua Bông tai hạt dẻ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 306 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.