Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1151

 
Có bài mới 15.03.2019, 15:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 26.09.2016, 23:03
Bài viết: 162
Được thanks: 150 lần
Điểm: 5.46
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1101 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Dạo này có nhiều vấn đề quá nên lee không edit được. Giờ lee không đảm bảo sẽ edit đều được =(((

Chương 1102: Nàng là Cố Nhược Vân? (một)

Edit: kaylee

"Niệm Dạ! Tâm địa sứ giả Bạch Âm thiện lư

Cám ơn nàng nha
Hóng aTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn y229917 về bài viết trên: Hai au, ღ_kaylee_ღ
     

Có bài mới 17.03.2019, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 3534
Được thanks: 16529 lần
Điểm: 13.04
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1104 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1105: Nàng là Cố Nhược Vân? (bốn)

Edit: kaylee

Có lẽ, ngay từ đầu Lam Chước còn ôm có một chút ảo tưởng, hi vọng nữ tử áo xanh kia chẳng phải Cố Nhược Vân, tất cả đều là những người khác liên hợp lại lừa bịp y. Nhưng mà, hiện giờ nghe được lời Bạch Âm nói, một chút hi vọng cuối cùng kia cũng đã biến mất, lập tức biến thành mặt xám như tro tàn, trên mặt tràn đầy vẻ tuyệt vọng.

"Thì ra, nàng thật là Cố Nhược Vân, vậy vì sao ngươi phải gạt ta nói nàng không hề có thân phận bối cảnh?"

Một câu nói này, Lam Chước là dùng cổ họng rống ra, có thể tưởng tượng được lửa giận chen chúc mà ra trong lòng y.

Bạch Âm cười lạnh một tiếng: "Lấy lá gan kia của ngươi, nếu ta nói cho ngươi nàng chính là Cố Nhược Vân, lqđ ngươi còn có thể cùng ta cùng nhau mưu hại nàng? Nhưng mà, Lam Chước, ngươi tỉnh ngộ đã có chút chậm, hiện tại ngươi đã đứng ở trên cùng một chiếc thuyền với ta, cho dù ngươi muốn rời thuyền, nàng cũng không có khả năng buông tha cho ngươi."

Lam Chước nhắm đôi mắt lại, thân mình run lợi hại.

Lúc này đây, y quả thật là lên nhầm thuyền giặc!

Khó trách, khó trách lúc đó ở dưới uy hiếp của Hồng Liên Lĩnh, Giang lão và Cổ lão còn nghĩa vô phản cố giúp đỡ nàng. Thì ra thân phận của nàng lại đặc biệt như vậy.

"Ta đây nên làm cái gì bây giờ?" Lam Chước ôm chặt đầu của mình, giữa mặt mày tràn đầy thống khổ và sợ hãi: "Nàng nhưng là một Luyện Đan Sư, ta lại không biết trời cao đất rộng đắc tội nàng! Với lực kêu gọi của một Luyện Đan Sư, ta chỉ sợ sống không được bao lâu."

Luyện Đan Sư, hiện giờ ở phía trên mảnh đại lục này, địa vị là cao thượng, bởi vì từ vạn năm trước sau khi đại chiến bùng nổ, tất cả đan phương đều biến mất, vì vậy cũng làm cho Luyện Đan Sư trở thành tồn tại giống như khủng long.

Nếu có ai có thể luyện chế ra đan dược, thì sẽ có vô số cường giả cúi đầu xưng thần đối với người đó, cũng nguyện ý làm bất cứ chuyện gì vì người đó.

Cho nên, hiện giờ Lam Chước đã nghĩ tới kết cục thê thảm của mình.

Bạch Âm nhìn Lam Chước khủng hoảng, không cho là đúng cười lạnh một tiếng: "Hiện tại ngươi hối hận còn kịp sao? Với sự tâm ngoan thủ lạt của nữ nhân kia, cho dù ngươi đi cầu tình, diễn.đ@n/lêquý'đôn nàng cũng không có khả năng buông tha cho ngươi! Cho nên, một khi đã như vậy, không bằng chúng ta tiếp tục liên hợp, diệt nữ nhân kia!"

"Diệt nàng?"

Lam Chước cười khổ một tiếng: "Ngươi nói nhưng thật đơn giản, ta đây nên làm như thế nào? Nàng nhưng là một Luyện Đan Sư, bên người cường giả xuất hiện lớp lớp! Cho dù địa vị của Lam gia ta cường thịnh cỡ nào, cũng không có khả năng giết nàng!"

"Lam Chước, có phải ngươi đã quên ta tới từ nơi nào hay không?" Bạch Âm chậm rãi nâng lên khóe môi, đáy mắt đã có băng hàn hóa không tan: "Ta đến từ Hồng Liên Lĩnh, mà Lĩnh chủ chúng ta ở không lâu trước đây đã đột phá thành cường giả Võ Thánh! Đây là việc mọi người đại lục đều biết, ngươi cho rằng Cố Nhược Vân kia có năng lực, có thể đối đầu với một Võ Thánh? Ta có thể nói rõ cho ngươi biết, Lĩnh chủ nhà ta đã chạy tới Chủ Thành, mục đích chính là muốn giết Cố Nhược Vân! Cho nên, đây là cơ hội cho ngươi biểu hiện thật tốt, lee~d.đ/lqđ nếu ngươi có thể thành công diệt Cố Nhược Vân, Lĩnh chủ nhà ta tất nhiên sẽ mặt rồng đại duyệt, lúc đó, chắc chắn sẽ giúp Lam gia ngươi một nhà độc đại ở Chủ Thành."

Hiện giờ Bạch Âm còn không biết, nàng ta nhất ngữ thành sấm (đoán trúng), Hồng Liên Lĩnh chủ quả thật đã đang ở trên đường chạy tới Bắc Tạp lãnh địa.

Nhưng mà, chờ ngày hắn xuất hiện, chính là tận thế của Lam gia!

"Được!" Lam Chước hít vào một hơi thật sâu, đối với y hiện tại mà nói, cũng chỉ có loại biện pháp này.

Nếu là Cố Nhược Vân tiếp tục sống sót, nói không chừng cuối cùng người chết sẽ là y!

Mà hiện tại y có Hồng Liên Lĩnh chủ làm chỗ dựa, làm sao sẽ sợ hãi những cường giả kia?

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1106: Nàng là Cố Nhược Vân? (năm)

Edit: kaylee

Đáng thương Lam Chước lại lựa chọn tin tưởng lời Bạch Âm nói, cũng đã định kết cục bi thảm của y!

"Lam Chước, ngươi có nghĩ tới, vì sao Cố Nhược Vân lại còn sống đi ra hay không?" Ánh mắt Bạch Âm lóe ra vài cái, cười lạnh mở miệng: "Sau khi ta biết được tin tức nàng đi đến Chủ Thành, đã suy nghĩ vài ngày, ra một cái kết quả!"

Lam Chước ngẩn người, ánh mắt như chớp như không nhìn Bạch Âm, chờ đợi lời nói kế tiếp của nàng ta.

Giọng nói của Bạch Âm càng lạnh như băng, giống như hàn sương: "Nếu ta không có đoán sai mà nói, lqđ trong nham thạch nóng chảy kia khẳng định tồn tại một thanh Thần Khí, nói không chừng hiện giờ Cố Nhược Vân đã chiếm được Thần Khí kia."

Thần Khí!

Hai chữ này rơi vào trong tai Lam Chước, làm cho trái tim của y đều theo đó mà run lên, rồi sau đó, phía trên khuôn mặt tái nhợt kia hiện lên vẻ tham lam.

Đối với người đại lục mà nói, Thần Khí cũng quan trọng giống như đan dược!

Nếu có thể có được Thần Khí kia, thì từ nay về sau trong Bắc Tạp lãnh địa, còn có ai dám không quy phục y?

Bạch Âm hiển nhiên phát hiện ý nghĩ trong lòng Lam Chước, bất giác cười lạnh một tiếng: "Lam Chước, ngươi đừng quá đề cao Thần Khí, nếu thực lực của ngươi quá kém, Thần Khí ở trong tay ngươi là phát huy không ra tác dụng thật sự! Cho nên, thanh Thần Khí này hẳn là đưa cho Lĩnh chủ đại nhân, nếu Lĩnh chủ đại nhân có thể có được thanh Thần Khí này, thì thực lực của hắn sẽ tăng trưởng gấp vài lần! Lúc đó, cũng không thể thiếu lợi ích của ngươi."

Nàng ta chỉ muốn lấy được Thần Khí kia, lại tặng cho Lĩnh chủ, Lĩnh chủ ắt sẽ nhìn đối nàng ta với cặp mắt khác xưa.

Nói không chừng, nàng còn có thể trở lại bên người Lĩnh chủ một lần nữa.

Nghĩ đến đây, trên mặt Bạch Âm không khỏi nổi lên một chút tươi cười, tươi cười kia không lạnh như băng giống như lúc ban đầu, ngược lại cảnh đẹp ý vui giống như Bạch Liên nở rộ.

Lam Chước cũng không có chú ý tới tươi cười trên khuôn mặt Bạch Âm, mà là lâm vào bên trong trầm tư, thật lâu sau, l.q.đ y giống như là hạ quyết tâm, một chút âm ngoan chợt lóe lên từ trong con ngươi của y.

Nếu biết đối phó Cố Nhược Vân, lão gia tử khẳng định sẽ không đồng ý! Mà lúc này, y cũng chỉ có thể buộc ông đồng ý!

... .....

Đại sảnh nghị sự.

Từ sau khi Lam Chước rời khỏi phòng Bạch Âm, thì lập tức mời toàn tộc dự họp hội nghị, phải biết rằng, năm đó y có thể đảm nhiệm gia chủ Lam gia, không phải không có quan hệ với sự nâng đỡ của các trưởng lão.

Mà muốn bức bách lão gia tử, cũng chỉ có một cái biện pháp như vậy.

"Lam Chước, hôm nay ngươi tìm chúng ta đến, là có chuyện gì muốn thương lượng với chúng ta?"

Lúc này, trong phòng hội nghị, một lão giả đã qua tuổi thất tuần (hơn 70 tuổi) ngồi ngay ngắn ở phía trên ghế dựa, một bộ trường bào màu xanh đen, nhưng là tăng thêm vài phần tinh thần vì lão.

Lão giả này rõ ràng chính là đại trưởng lão của đoàn trưởng lão Lam gia, cũng là tồn tại gần với lão gia chủ ở trong Lam gia!

Lão làm người đứng đầu đoàn trưởng lão, ở trong gia tộc cực có quyền lên tiếng, cho dù là lão gia chủ cũng phải thương lượng với lão một chút.

"Các vị trưởng lão, chắc hẳn các ngươi cũng đã nghe nói, chuyện Cố Nhược Vân đứng đầu Dược phủ!" Trong mắt Lam Chước hiện lên vẻ âm ngoan: "Lúc trước phụng theo mệnh lệnh của phụ thân, tiến đến lấy lòng Cố Nhược Vân, ai biết Cố Nhược Vân kia không biết trời cao đất rộng, l^q'đ không để bốn thế lực lớn Chủ Thành chúng ta vào mắt! Hơn nữa còn kiêu ngạo tự xưng muốn nhổ tận gốc bốn thế lực lớn chúng ta! Ta tức không chịu được, cho nên đã xảy ra xung đột với người của Cố Nhược Vân."

Sắc mặt lão gia chủ biến đổi, phải biết rằng, lúc trước lời Lam Chước nói với ông cũng không phải như vậy.

Lúc đó, Lam Chước chỉ nói thủ hạ của Cố Nhược Vân mắt chó nhìn người thấp, muốn nửa gia sản của Lam gia, hiện giờ lại biến thành nhổ tận gốc, trong lời nói có bao nhiêu trọng lượng không ai rõ ràng hơn ông.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1107: Nàng là Cố Nhược Vân? (sáu)

Edit: kaylee

Nhưng ông không biết là, mỗi một câu Lam Chước nói dối, linh hồn của y còn bị một loại đau đớn như bị xé rách.

Đau đến mức y hận không thể lập tức rời đi nơi này!

Nhưng vì đối phó với Cố Nhược Vân, cho dù thừa nhận thống khổ lớn cỡ nào, y cũng phải nhịn xuống!

Đại trưởng lão trầm mặc xuống, một lúc sau, lão mới chậm rãi mở miệng: "Ngươi nói nhưng là sự thật? Cố Nhược Vân thật sự muốn nhổ tận gốc bốn đại gia tộc? Việc này các gia tộc khác cũng biết?"

"Lam Chước!"

Mắt thấy Lam Chước muốn tiếp tục mở miệng nói xấu, khuôn mặt lão gia chủ trầm xuống: "Ta nhớ được lúc trước ngươi không nói như thế! Lúc đó ngươi ngay cả mặt của Cố Nhược Vân cũng không nhìn thấy, như thế nào có thể kết luận nàng nói qua lời nói như thế?"

"Phụ thân, sở dĩ Cố Nhược Vân không gặp ta, là vì ta đã từng gặp nàng, những lời này chính là nàng đã nói ở lúc đó! Hôm nay ta trùng hợp gặp nàng, mới biết được nàng chính là Cố Nhược Vân!" Đáy mắt Lam Chước hiện lên vẻ âm lãnh, cười lạnh nói: "Hơn nữa, ta còn biết, trong tay Cố Nhược Vân này có được một thanh Thần Khí!"

Thần Khí!

Ầm!

Hai chữ này giống như sét đánh, nháy mắt nổ vang ở trong phòng họp.

Bao gồm cả lão gia chủ Lam gia, hô hấp cũng không nhịn được dồn dập lên.

"Lam Chước, ngươi nói nhưng là sự thật?" Hai mắt Đại trưởng lão sáng lên, trầm giọng hỏi.

"Đại trưởng lão, ta dám thề, trong tay Cố Nhược Vân tuyệt đối có được một thanh Thần Khí, chuyện này Bạch Âm cô nương có thể làm chứng! Mặt khác, Cố Nhược Vân có cừu oán với Hồng Liên Lĩnh! Hơn nữa Bạch Âm sứ giả đã hứa hẹn với ta, llêquýđônn chỉ cần chúng ta nguyện ý đối phó Cố Nhược Vân, Hồng Liên Lĩnh bọn họ nhất định sẽ đứng ra giúp chúng ta một tay." Lam Chước cắn chặt răng, cười lạnh nói.

Chúng trưởng lão hai mặt nhìn nhau, cuối cùng vẫn là do đại trưởng lão quyền cao chức trọng chậm rãi mở miệng: "Tốt lắm, chuyện này ta đã biết rồi, Lam Chước, ngươi đi xuống trước đi, kế tiếp Lam gia xử lý việc này như thế nào, sẽ do hội trưởng lão thương nghị quyết định."

"Vâng, đại trưởng lão."

Lam Chước củng củng nắm tay, ở nháy mắt xoay người, khóe miệng nâng lên một nụ cười âm mưu đạt được.

Trong phòng họp, sau khi Lam Chước rời đi, nháy mắt trở nên yên tĩnh xuống.

Lão gia chủ cau chặt mày, tầm mắt đảo qua chúng trưởng lão, trầm giọng nói: "Các vị, ta không đồng ý đối đầu với Dược phủ! Cố Nhược Vân kia là một Luyện Đan Sư, ngay cả người Phong Cốc cũng nhìn trúng nàng. Huống chi, nàng còn là đệ tử của Y Thánh! Theo tin tức đáng tin cậy, lee~lqđ có vẻ Y Thánh đã đột phá đến cảnh giới Võ Thánh! Lực lượng của một Võ Thánh quá mức cường đại, chúng ta trêu cũng không thể trêu vào."

Hiển nhiên đại trưởng lão cũng trầm mặc xuống, thật lâu sau, mới nói: "Vừa rồi các ngươi có thể nghe thấy lời Lam Chước nói? Cố Nhược Vân có cừu oán với Hồng Liên Lĩnh, nếu chúng ta lựa chọn đối phó Cố Nhược Vân, người Hồng Liên Lĩnh tất sẽ giúp đỡ chúng ta! Huống chi, cho dù Y Thánh cường đại lại như thế nào? Đều là Võ Thánh, so sánh với Hồng Liên Lĩnh chủ biến thái kia, ông ta vẫn là kém quá xa!"

"Ta tán thành lời đại trưởng lão nói, Y Thánh tuy mạnh, lại cách Bắc Tạp lãnh địa quá xa, nếu chúng ta giết Cố Nhược Vân ở trước khi ông ta tiến đến, cướp đi Thần Khí, lúc đó có Thần Khí nơi tay, cho dù Y Thánh đến đây cũng không phải là đối thủ của Lam gia chúng ta!"

Một trưởng lão khác gật gật đầu, phụ họa lời đại trưởng lão nói.

Lão gia chủ vẫn nhíu chặt mày như trước, nhàn nhạt nói: "Ta có một loại cảm giác, thành tựu về sau của Cố Nhược Vân tuyệt không giới hạn trong tình cảnh hiện giờ, nàng sẽ trưởng thành rất cường đại, lqđ nếu như Lam gia đối địch chính diện với nàng, chúng ta đây ắt sẽ hối hận!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.03.2019, 12:56
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 27.02.2016, 17:21
Tuổi: 18 Chưa rõ
Bài viết: 1229
Được thanks: 584 lần
Điểm: 2.9
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1104 - Điểm: 1
ღ_kaylee_ღ đã viết:
Chương 1105: Nàng là Cố Nhược Vân? (bốn)

Edit: kaylee

Có lẽ, ngay từ đầu Lam Chước còn ôm có một chút ảo tưởng, hi vọng nữ tử áo xanh kia chẳng phải Cố Nhược Vân, tất cả đều là những người khác liênThanks nhiều ạ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lục Tiểu Thanh về bài viết trên: ღ_kaylee_ღ
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 436 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

7 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

10 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

12 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

13 • [Xuyên không] Bảo Bảo vô lương Bà mẹ mập là của ta - Ngũ Ngũ

1 ... 85, 86, 87

14 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17

16 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

[Xuyên không] Tỳ nữ vương phi - Lữ Nhan

1 ... 40, 41, 42

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 528 điểm để mua Mây
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 406 điểm để mua Mashimaro IOU
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 548 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Hoàng Phong Linh: :<
Shop - Đấu giá: 18521434 vừa đặt giá 315 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 417 điểm để mua Mèo ôm cuộn len
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 294 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mơ màng
Shop - Đấu giá: mymy0191 vừa đặt giá 390 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 279 điểm để mua Hello
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 291 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: á bì vừa đặt giá 212 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 397 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 285 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua iPod Shuffle
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 301 điểm để mua Cà phê
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Giường ca rô đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 601 điểm để mua Cự Giải Nữ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 358 điểm để mua Trái tim cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Bánh mì kẹp và ly coca
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 427 điểm để mua Hươu cao cổ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 377 điểm để mua Siêu nhân nhí
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 248 điểm để mua Ếch xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 248 điểm để mua Ca sĩ Két
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 4730 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Zan_kun: Yo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.