Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 604 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

 
Có bài mới 16.01.2019, 19:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19725 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1053 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây ~

Tin mừng là lee sắp thi xong rồi nha ^_^

Chương 1054: Đột phá, Võ Đế trung cấp (một)

Edit: kaylee

"Nơi này hẳn chính là Viêm động theo như lời Tiểu Vũ."

Lúc này, ở ngoài động một ngọn núi, Cố Nhược Vân ngừng lại, nàng cảm nhận được trong động truyền đến độ ấm cực nóng, ánh mắt dần dần ngưng trọng, Nhẹ nhàng thở một hơi, nói: "Long Hoàng quả hẳn là ở trong này, d.đ/lqđ chỉ là ta cảm nhận được trong tận cùng sơn động, có vẻ có hơi thở cường đại nào đó…...."

Nhưng vì cánh tay của Ngọc nhi, nàng đã quản không được nhiều như vậy.

Nghĩ đến đây, nàng cất bước, đi vào trong sơn động.

Khoảnh khắc vừa đi vào Viêm động, đã có một luồng sóng nhiệt phả vào mặt, nhưng mà, bước chân của Cố Nhược Vân lại không chút chần chờ, bước nhanh đi về phía chỗ sâu sơn động.

"Huyết Nguyệt hoa là dược liệu quả xen với Long Hoàng, nhưng mà, nơi có Long Hoàng quả, nhất định sẽ có Huyết Nguyệt hoa, nơi có Huyết Nguyệt hoa, lại không nhất định tồn tại Long Hoàng quả, nhưng mà cho dù chỉ có một chút hi vọng, ta cũng phải thử một chút."

Không bao lâu sau khi Cố Nhược Vân đi vào sơn động, lập tức nhìn thấy một gốc hoa nhỏ đỏ như máu, chỉ là chung quanh hoa nhỏ màu máu này cũng không có Long Hoàng quả tồn tại.

Chắc hẳn Tần Hạo ngắt Huyết Nguyệt hoa chính là ở chỗ này, dù sao lấy thể chất của hắn, là không cách nào xâm nhập vào trong Viêm động.

"Chủ nhân, ta cảm thấy chỗ này giống như có gì đó không đúng."

Trong linh hồn, truyền đến giọng nói của Vân Dao.

"Ta biết."

Cố Nhược Vân trầm mặc một lúc lâu, nói: "Nhưng vì Ngọc nhi, ta muốn thử một chút."

"Được rồi."

Vân Dao phát ra một tiếng than nhẹ: "Chỉ là, chủ nhân, hiện tại Tử Tà đại nhân còn ở bên trong đột phá, lqđ chúng ta cũng không cách nào đi ra ngoài giúp người, người mọi chuyện cẩn thận, ngàn vạn phải chú ý an toàn."

"Ta hiểu rõ."

Cố Nhược Vân hơi hơi ngẩng đầu, ánh mắt tràn đầy kiên định.

Nàng luôn thật quý trùng sinh mệnh của mình, nếu không có mệnh này, thì người bên người nàng, ắt đều sẽ gặp phải nguy hiểm. Cho nên, bất luận như thế nào, nàng cũng sẽ bảo trụ bản thân.

Theo bước chân xâm nhập, cảm giác nóng bức kia càng ngày càng đậm, cũng may thực lực của Cố Nhược Vân đã đến cảnh giới Võ Đế, hơn nữa thể chất đặc thù, cũng không là vấn đề gì.

Đúng lúc này, nàng dừng bước chân, ánh mắt nhìn chằm chằm vào phía trước, trong cặp mắt thanh lãnh kia dần dần xuất hiện một chút vui sướng.

Chỉ thấy phía trước mặt của nàng, phía trên lá cây màu lửa đỏ, một trái cây đỏ tươi có dáng vẻ giống như đầu rồng ánh vào trong đôi con ngươi của nàng, mà ở chung quanh trái cây đỏ tươi kia, bị một đám hoa nhỏ màu máu vây quanh.

"Long Hoàng quả! Dáng vẻ như đầu rồng, màu như máu, xem ra đây là Long Hoàng quả danh xứng với thực, chỉ là…..."

Cố Nhược Vân nhíu mày, ở thời điểm nàng tới gần Long Hoàng quả, hơi thở nguy hiểm kia cũng lại càng thêm tiếp cận, làm cho tất cả tinh thần của nàng đều nâng lên, không chút dám có lơi lỏng gì.

"Chủ nhân, cẩn thận!"

Trong linh hồn, truyền đến một tiếng nhắc nhở sốt ruột.

Bỗng nhiên, một ánh lửa truyền ra từ chỗ sâu Viêm động, theo sát mà đến là độ ấm nóng bức đến sắp sửa đốt cháy linh hồn người kia! Ánh lửa màu đỏ mãnh liệt làm nổi bật ở toàn bộ sơn động, llêquyýđônn có vẻ một mảnh đỏ bừng sáng ngời.

"Ha ha ha, Bản Thánh ở chỗ này chờ đã không sai biệt lắm nhiều năm như vậy, rốt cục đợi đến thân thể Bản Thánh vừa lòng! Tiểu nha đầu, cho Bản Thánh mượn thân thể của ngươi! Bản Thánh có thể rời khỏi địa phương quỷ quái này!"

Theo tiếng nói cuồng tiếu này vang lên, rốt cục ở tại chỗ sâu nào đó trong Viêm động lộ ra dáng vẻ của y.

Đó là một con Viêm Long vĩ đại!

Cả người đều do lửa ngưng tụ thành, cường đại không thể địch nổi, thân thể vĩ đại kia xoay quanh ở trong Viêm động, làm cho người ta sinh ra một loại cảm giác áp bách mãnh liệt.

Nhưng mà.... ...... ...

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1055: Đột phá, Võ Đế trung cấp (hai)

Edit: kaylee

Ban đầu Cố Nhược Vân còn sắc mặt ngưng trọng, sau khi nhìn thấy Hỏa Long xuất hiện ở trước mặt mình, nhịn không được nở nụ cười.

"Linh hồn của một con Viêm Long? Nếu thân thể của ngươi ở trong này, có lẽ ta còn cảm thấy sợ hãi, nhưng hôm nay ngươi chỉ là linh hồn mà thôi! Ta còn không cần sợ hãi một linh hồn thể."

Nhìn thân thể Viêm Long trong suốt trước mắt, Cố Nhược Vân nhếch khóe môi, chậm rãi nói.

"Hừ, tiểu nha đầu, ngươi đừng xuất khẩu cuồng ngôn (mở miệng nói lời ngôn cuồng)!" Viêm Long hừ lạnh một tiếng: "Cho dù hiện giờ Bản Thánh chỉ là linh hồn thể, thì cũng có thể diệt ngươi! Bản Thánh bị giam giữ ở trong này nhiều năm như vậy, cũng từng có rất nhiều nhân loại xâm nhập, chỉ là Bản Thánh ghét bỏ thiên phú của bọn họ quá kém, cho nên mới đốt bọn họ thành tro tàn! Mà thiên phú của ngươi rất tốt, chỉ cần ngươi cho ta thân thể, Bản Thánh tạm tha ngươi khỏi chết!"

Nghe nói như thế, Cố Nhược Vân nở nụ cười: "Cho ngươi thân thể? Kia cùng đã chết lại khác nhau ở chỗ nào?"

"Ngươi………." Viêm Long tức hung hăng trừng mắt liếc nhìn nàng một cái, vẻ mặt cao ngạo nói: "Như thế, dù sao cũng tốt hơn ngươi bị hồn phi phách tán! Hơn nữa, tiểu nha đầu, nếu lúc ngươi vừa mới tiến vào Viêm động đã rời đi, có lẽ còn có thể tránh được một kiếp, lee~lqđ nhưng cố tình ngươi vào sâu như thế! Này không phải đưa thân thể của mình đến trước mặt Bản Thánh? Cho nên cũng đừng trách Bản Thánh hưởng dụng!"

Viêm Long là bị giam giữ tại đây, mà phạm vi y có thể sống, chính là ở gần Long Hoàng quả.

Đây là nguyên nhân lúc trước vì sao Tần Hạo đến đến nơi đây lại có thể còn sống rời đi.

Đơn giản là địa phương kia Viêm Long không có khả năng tới! Nếu hắn lại xâm nhập một chút, sợ rằng cũng mất mạng giống những người khác, thi cốt vô tồn!

"Nếu, ta cự tuyệt thì sao?" Cố Nhược Vân khẽ thu liễm con ngươi, tươi cười nơi khóe môi dần dần mang theo một chút ý lạnh.

"Ha ha ha!"

Viêm Long giận dữ quá hóa cười, mắt đỏ như là muốn phun ra lửa giận: "Tiểu nha đầu nhân loại, ngươi rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt như thế, cũng đừng trách Bản Thánh bóp linh hồn của ngươi hồn phi phách tán!"

Rống!

Sau khi nói xong lời này, Viêm Long gầm lên giận dữ, đuôi thật dài quất về phía Cố Nhược Vân.

Phanh!

Viêm Long đuôi vung ở trên người Cố Nhược Vân, làm cho thân thể của nàng mạnh lui về sau mấy bước, một tia máu tràn ra từ khóe miệng.

Nói như vậy, dù là sinh vật thế nào, thì sau khi chết linh hồn cũng sẽ biến thành không có thực chất.

Thật giống như Bạch Long.

Cho dù hắn là một khí linh, nhưng mà vẫn chỉ có thể nhìn được, nhưng không cảm giác được như trước!

Nhưng mà, không biết người giam giữ Viêm Long này đã làm cái gì đối với y, làm cho linh hồn của y cũng có thực chất, l^q'đ một đuôi đánh về phía Cố Nhược Vân kia làm xương sườn của nàng đều thiếu chút bị đánh gãy.

"Nhân loại, Bản Thánh lại cho ngươi một cơ hội, rốt cục ngươi có nguyện ý giao ra thân thể của ngươi hay không?"

Viêm Long từ trên cao nhìn xuống Cố Nhược Vân, ánh mắt cao ngạo, thật giống như nữ tử nhân loại đứng ở phía dưới y nhỏ bé giống như con kiến! Mà y, lại giống như thần minh cao cao tại thượng.

"Hỏi lại một trăm lần, câu trả lời của ta đều giống nhau! Cơ thể của ta, do bản thân ta làm chủ, tuyệt sẽ không giao cho ngươi."

Cố Nhược Vân lau vết máu ở khóe miệng, đứng lên.

"Hừ, cuồng vọng vô tri!"

Viêm Long không lại nhiều lời vô nghĩa với nàng, một ngụm long tức phun ra từ trong miệng, văng qua phía Cố Nhược Vân.

Ầm!

Long tức giống như lửa, hung hăng đánh vào trên người Cố Nhược Vân, bước chân của Cố Nhược Vân bị một ngụm long tức này đẩy lui về phía sau hai bước, một đầu tóc đen nhẹ bay ở trong cuồng phong, trong con ngươi thanh lãnh mạnh mẽ xuất hiện ra một ý lạnh.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1056: Đột phá, Võ Đế trung cấp (ba)

Edit: kaylee

"Nhân loại, ngươi nhưng là thật ương ngạnh, nhưng mà thân thể của ngươi, Bản Thánh muốn định rồi!"

Viêm Long cười ‘ha ha’ hai tiếng, thân thể khổng lồ giống như một cơn cuồng phong, thổi quét về phía Cố Nhược Vân.

Mà ở trong khoảng thời gian ngắn như vậy, Cố Nhược Vân đã cảm nhận được thực lực Viêm Long có thể phát huy ra.

Có lẽ con rồng này ở thời kỳ cường thịnh là cường giả Võ Thánh, nhưng dù sao hiện giờ nó cũng chỉ là một linh hồn thể! Lại cũng không cách nào phát huy ra lực lượng từng có! Nhưng cho dù như thế, l^q'đ muốn đối phó nàng, cũng không phải là chuyện thật dễ dàng.

Ầm!

Rầm rầm rầm!

Viêm Long có thể là sợ hãi sẽ tổn hại thân thể của Cố Nhược Vân, vì vậy ngược lại là không có lại dùng long tức đối phó nàng. Nhưng mà, thân thể khổng lồ kia từng chút va chạm ở phía trên ngực của Cố Nhược Vân, làm cho trong cổ họng nàng toát ra một loại cảm giác tinh ngọt, lại thật sâu nuốt xuống.

"Loài bò sát đáng chết!"

Trong linh hồn, âm thanh tức giận của Chu Tước vang lên, lửa giận tận trời quát: "Nếu không phải hiện giờ Thượng Cổ Thần Tháp đã phong bế, chỉ bằng loài bò sát này, cũng dám kiêu ngạo ở trước mặt bản đại nhân! Chủ nhân, ngươi rời đi nơi này trước, chờ lúc ta có thể đi ra chiến đấu giúp người chúng ta lại trở về tìm y tính sổ."

Cố Nhược Vân không nói gì, ánh mắt của nàng liếc về phía Long Hoàng quả phía sau Viêm Long, con ngươi thanh lãnh dần dần kiên định lên.

"Một linh hồn thể mà thôi, vừa rồi ta cũng nói qua, nếu ngươi là bản tôn Viêm Long có lẽ ta còn sẽ kiêng kị, đáng tiếc, Cố Nhược Vân ta không sợ một thứ là linh hồn!"

Bá!

Bỗng nhiên, thân thể Cố Nhược Vân biến thành một tia sáng sắc bén, bay thẳng đến phía Viêm Long.

Viêm Long ngây ngẩn cả người, y chẳng thể nghĩ tới nha đầu kia chẳng những không tính toán chạy trốn, l.q.đ mà còn dám khởi xướng tiến công về phía y? Nàng là không muốn sống nữa sao?

Không bao lâu, Cố Nhược Vân đã đến trước mặt Viêm Long, tay nàng bắt được Viêm Long, há miệng cắn xuống linh hồn của nó.

"Rống!"

Xoẹt!

Linh hồn bị cắn mang theo đau đớn, làm cho Viêm Long tê tâm liệt phế rống lớn một tiếng, thân mình hung hăng vung vẩy, muốn hất nữ tử ở trên người mình xuống.

"Chủ nhân, người điên rồi?"

Đám người Vân Dao sốt ruột kêu lên.

Lúc trước nàng nuốt vào nguyên lực của Tử Tà đã mạo hiểm thật lớn, không nghĩ tới hiện tại ngay cả một con Viêm Long cũng không buông tha? Vạn nhất lực lượng của hai người xung đột, thì nàng tất nhiên sẽ nổ tan xác mà chết!

Đương nhiên, Cố Nhược Vân cũng không để ý đến suy nghĩ của đám người Vân Dao, lại há miệng hung hăng cắn xuống.

Ở trong mắt mọi người, giờ khắc này Cố Nhược Vân rõ ràng chính là điên rồi! Nhưng mà chỉ có bản thân Cố Nhược Vân hiểu rõ, nàng chẳng phải không biết sống chết cắn nuốt lực lượng của người kia.

Mà là, nhu cầu của Thần Khí Cửu Hoàng!

Nàng cảm giác được, hiện tại Cửu Hoàng ở tại trong đầu mình rất là cơ khát, là nó chỉ dẫn nàng cắn nuốt linh hồn của Viêm Long, cho nên, Cố Nhược Vân mới có hành vi như vậy.

"Rống!"

"Rống rống rống!"

Viêm Long đau đến cả người run run, lửa trên người thiêu đốt càng mãnh liệt, loại thời điểm này, lqđ nó đã bất chấp khối thân thể bản thân nhìn trúng này, thầm nghĩ đốt nữ tử ghé vào trên người mình thành tro!

Nhưng mà, Cố Nhược Vân lại giống như cảm thụ không được độ ấm cực nóng kia, vẫn như trước giống như nhấm nháp mỹ thực cắn linh hồn của Viêm Long.

Ầm!

Gió lốc từ trên đỉnh đầu Cố Nhược Vân kéo lên, xoay quanh ở trong toàn bộ Viêm động, Cố Nhược Vân cảm nhận được thân thể đã bão hòa, vội vàng khoanh chân mà ngồi, bắt đầu tiêu hóa một phần lực lượng trong cơ thể mình kia.... ........

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.01.2019, 19:48
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19725 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1056 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1057: Đột phá, Võ Đế trung cấp (bốn)

Edit: kaylee

"Đại nhân, theo tin tức truy hồn bàn truy tung, Cố Nhược Vân hẳn là ở tại cái thôn trang nhỏ gần đây."

Ngoài thôn Phong Lạc, đoàn người đứng lặng trong hư không.

Đầu lĩnh là một gã nam tử trung niên, cao ngạo hờ hững, ánh mắt lãnh lệ (lạnh lùng độc ác), y nghe được thuộc hạ hội báo, khuôn mặt lộ ra một nụ cười lạnh: "Đi! Bất luận nữ tử kia chạy trốn tới chỗ nào, lee~lqđ cũng không có khả năng chạy thoát khỏi lòng bàn tay của ta! Nếu không phải vì lúc trước truy hồn bàn xuất hiện một số vấn đề, cũng sẽ không thể mất một tháng mới tìm tới nơi này."

Bá!

Dứt lời, thân mình Lâm Phỉ nhảy lên, lập tức xuất hiện ở bên trong thôn trang.

Lúc này thôn trang vô cùng tường hòa, không có đạo phỉ quấy rầy, nam canh nữ dệt, yên tĩnh mà hạnh phúc. Nhưng mà, hiện giờ nhóm thôn dân thôn Phong Lạc đều thật không ngờ, một ngày này, có một đám khách không mời mà đến, cũng đánh vỡ tường hòa an bình của toàn bộ thôn……..

"Tiểu cô nương, ngươi có từng thấy người trên bức họa này không?"

Cao thủ Lâm gia thoáng nhìn một tiểu cô nương mặt tàn nhang đi qua bên người mình, bỗng chốc giữ lại tay nàng, lạnh giọng hỏi.

Tiểu cô nương rõ ràng bị hành động của người xa lạ này làm hoảng sợ, có chút sợ hãi dời ánh mắt về phía bức họa trong tay đối phương. Nhưng mà, lqđ sau khi nhìn thấy nữ tử áo xanh trên bức họa, bất giác sửng sốt một chút.

Này…….... Này không phải là Niệm Dạ sao?

Tiểu cô nương cắn chặt môi, lúc trước Niệm Dạ là bị thương bị ca ca nhặt về, những người này lại đang tìm tung tích của nàng, chẳng lẽ những người xấu này muốn gây bất lợi cho nàng?

Đối với tiểu cô nương trời sinh tính đơn thuần mà nói, muốn thương hại Niệm Dạ cũng không phải người tốt gì.

Nguyên nhân rất đơn giản!

Ở trong lòng nàng, Niệm Dạ chính là một người tốt, vậy nên người trước mắt tất nhiên là người xấu không thể nghi ngờ.

"Ta….... Ta không biết."

Giọng điệu của tiểu cô nương có chút sợ hãi, trong mắt to sáng ngời tràn đầy vẻ mê hoặc, giống như thật sự chưa từng thấy nữ tử bên trong bức họa.

"Đại nhân, nàng đang nói dối," Tên cao thủ Lâm gia giữ chặt tiểu cô nương kia xoay người đi đến trước mặt Lâm Phỉ, củng củng nắm tay, nói: "Trên truy hồn bàn biểu hiện, Cố Nhược Vân đã từng tới nơi này, nơi này có hơi thở nàng lưu lại, chỉ là sau này lại rời đi! Nhưng mà, thôn nhỏ này cũng dám gạt người Lâm gia chúng ta, còn giấu diếm tin tức Cố Nhược Vân đã tới nơi này, chúng ta nên xử trí như thế nào?"

Lâm Phỉ trầm mặc một lúc lâu, hơi hơi ngẩng đầu, trên khuôn mặt kia che kín đường cong lạnh lùng.

"Một người không lưu! Ta muốn làm cho Cố Nhược Vân biết, nàng dám can đảm chạy trốn Lâm gia chúng ta thì phải trả giá lớn!"

Giá lớn kia, chính là xuống tay với bất kỳ người nào có quan hệ với nàng!

"Tuân mệnh!"

Mọi người Lâm gia củng củng nắm tay, cùng kêu lên hồi đáp.

Lâm Phỉ cười lạnh một tiếng, chậm rãi xoay người, đi ra phía ngoài thôn trang.

Phía sau y truyền đến âm thanh chém giết và kêu to, không làm cho y dừng bước lại một chút nào, l/q'đ đối với thế lực như Lâm gia mà nói, một đám thôn dân chỉ là tồn tại giống như con kiến mà thôi.

Loại phế vật vô dụng giống như bọn họ, cho dù là giết ngàn vạn cũng không có chuyện gì!

"Cố Nhược Vân, dù ngươi chạy tới chân trời góc biển, Lâm Phỉ ta cũng sẽ bắt được ngươi, càng làm cho ngươi thể hội một chút cái gì gọi là tuyệt vọng!" Lâm Phỉ dừng bướ chân, nhìn bầu trời chỗ không xa, phía trên khuôn mặt mang theo tươi cười lạnh lẽo.

... ...... ....

Lúc này, Cố Nhược Vân còn đang đột phá trong Viêm động, lại không biết hiện giờ thôn trang nhỏ gặp huyết tẩy! Nếu nàng có thể biết Lâm gia chẳng những có thể truy tung theo hơi thở của nàng, mà còn huyết tinh tàn nhẫn như thế! Có lẽ, nàng sẽ không lựa chọn rời đi thôn Phong Lạc sớm như vậy.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1058: Đột phá, Võ Đế trung cấp (năm)

Edit: kaylee

"Hô."

Cố Nhược Vân thở ra một ngụm khí đục, chậm rãi mở đôi mắt, trên mặt của nàng mang theo một nụ cười yếu ớt: "Rốt cục đột phá đến Võ Đế trung cấp, cũng không thẹn đến không một chuyến này."

Nói xong lời này, ánh mắt của nàng lập tức dừng ở trên người Viêm Long run run rẩy rẩy bên cạnh.

Hiện giờ Viêm Long kia nào còn uy phong vừa rồi? Trong mắt đều là hoảng sợ cùng oán giận, llêquýđôn còn có ủy khuất thật sâu kia. Nhất là thân thể hắn, cũng không còn có ngăn nắp lúc ban đầu, ngược lại trở nên trong suốt, giống như là một trận gió có thể thổi tan linh hồn của hắn.

Xem ra, hành động vừa rồi của Cố Nhược Vân, quả thật mang đến bị thương không nhỏ cho linh hồn của hắn.

"Long Hoàng quả ta cầm đi, ngươi không có ý kiến đi?"

Cố Nhược Vân nhíu mày.

Nếu không phải lúc trước thân thể xuất hiện bão hòa, nàng thật muốn cắn nuốt toàn bộ Viêm Long này.

Đáng tiếc, nàng không chịu nổi lực lượng lớn như vậy.

Viêm Long vội vàng gật gật đầu, hắn dám có ý kiến sao? Nha đầu kia căn bản chính là người điên! Bản thân đều sắp đem ra tất cả hỏa diễm cả đời, còn không thể thiêu chết nàng, càng làm cho nàng thiếu chút ăn mình.

Nghĩ đến điên cuồng vừa rồi của nữ tử, trong lòng Viêm Long lập tức không ngừng chột dạ.

"Hả?" Cố Nhược Vân như cười như không: "Cơ thể của ta còn muốn sao?"

Viêm Long vội vàng lắc đầu, hắn còn có lá gan gì nhìn trộm thân thể của nàng? Chỉ cầu đồ điên này nhanh chóng rời đi chỗ này!

Tuy rằng linh hồn bị vây ở chỗ này không có tự do, nhưng cũng tốt hơn hồn phi phách tán! Mà bị đồ điên này cắn nuốt qua, linh hồn của mình trở nên vô cùng suy yếu, phỏng chừng hiện tại thực lực ngay cả Võ Hoàng cũng chưa chắc có.

Cho nên, lại dựa vào cái gì cướp đi thân thể của đồ điên này?

"Vậy nếu ngươi không có chuyện gì, thì ta đi đây."

Cố Nhược Vân đứng lên, ở dưới ánh mắt ai oán của Viêm Long kia đi về phía Long Hoàng quả, hái xuống một trái cây được chúng hoa vây quanh kia, dè dặt cẩn trọng dùng một khối bố bao lại.

"Không nghĩ tới đi đến thôn Phong Lạc còn có thể có thu hoạch lớn như vậy," Cố Nhược Vân nhẹ cười rộ lên: "Nhưng mà, đây đều là công lao của Tiểu Vũ, lee~lqđ cho dù hiện tại ta không có thời gian dạy nàng y thuật, nhưng ở trước khi rời đi, đưa nàng mấy bản y thuật cũng không sai."

Mảnh Viêm động này là ở phía sau núi thôn Phong Lạc, vì vậy chỗ Cố Nhược Vân cách thôn Phong Lạc chẳng phải rất xa, trước khi nàng rời đi chỗ này, còn có thể về xem.

Nghĩ vậy, Cố Nhược Vân không chút chần chờ, lập tức đi về phía ngoài Viêm động.

"Rốt cục đồ điên này cũng đi rồi."

Nhìn thấy Cố Nhược Vân rời đi, Viêm Long nhẹ nhàng thở ra, ai oán nói: "Chỉ là linh hồn của ta bị nàng ăn nhiều như vậy, phải tĩnh dưỡng bao nhiêu năm mới có thể khôi phục? Hi vọng về sau đừng nhìn thấy người điên này nữa! Đáng sợ! Hiện tại nhân loại đều điên cuồng như vậy sao?"

Viêm Long vội vã lắc lắc đầu.

Nó bị nhốt ở trong này mấy ngàn năm, đã mấy ngàn năm không có tiếp xúc qua thế giới bên ngoài. Nếu hiện tại nhân loại đều điên cuồng như thế này mà nói, thì rõ ràng hắn ở chỗ này cả đời còn tốt hơn, miễn cho ngày nào đó bị đồ điên này biến thành điểm tâm mà ăn.

Cố Nhược Vân thật không ngờ, một hành động ngoài ý muốn của mình, làm cho sau này rất nhiều người đi nhầm vào Viêm động đều may mắn còn sống.... ...... ....

Thôn Phong Lạc.

Ở ngoài thôn trang, Cố Nhược Vân dừng bước lại, nàng nhìn khối bảng hiệu thuộc về thôn Phong Lạc rơi xuống kia, khuôn mặt thanh lệ dần dần trầm xuống, mắt trong veo xuất hiện một mảnh thâm trầm.

"Ta rời đi mới vài ngày, thôn Phong Lạc xảy ra chuyện gì ? Không biết vì sao, ta có một loại dự cảm không tốt…....."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1059: Đột phá, Võ Đế trung cấp (sáu)

Edit: kaylee

Thôn Phong Lạc, lqd yên tĩnh bình an ban đầu cùng tồn tại kia, hiện giờ lại bị huyết sắc nhuộm kín, toàn bộ thôn trang đều biến thành một mảnh không khí trầm lặng.

Mà trong nháy mắt Cố Nhược Vân bước vào thôn trang kia, lập tức nhìn thấy tình cảnh trước mắt này.... ......

Trên đất bùn đất, nằm vô số hương dân quen thuộc, dưới thân bọn họ đều bị máu tươi xâm nhiễm, tản mát ra khí huyết tinh dày đặc. Mà trước đó, những thôn dân này còn nhiệt tình chiêu đãi nàng.

Nhưng mà, giờ này khắc này, rốt cuộc nàng nhìn không thấy tươi cười thuần phác kia, thay vào đó lại là một mảnh như tro tàn.

"Ta rời đi vài ngày rốt cục đã xảy ra chuyện gì? Rốt cục là ai giết bọn họ?"

Bước chân của Cố Nhược Vân có chút lảo đảo, âm thanh đều cảm thấy run lên.

Sau đó, nàng thấy được khuôn mặt tàn nhang nhỏ nhắn trắng bệch bên trong vũng máu, nhưng mà bên trên khuôn mặt nhỏ nhắn kia lại không cách nào triển lộ ra tươi cười hồn nhiên hoạt bát của nàng, chỉ có đôi mắt không hề có sắc thái kia mở rất lớn, giống như chết không nhắm mắt.

Cố Nhược Vân vươn tay mình ra, nhẹ nhàng đặt ở phía trên mí mắt nàng, chậm rãi vuốt mí mắt nàng.

... .......

"Niệm Dạ, ngươi biết không? Giấc mộng của ta chính là trở thành một Y Sư vĩ đại, ta muốn cứu người! Thậm chí muốn đoạt mạng người từ trong tay Diêm Vương!"

"Niệm Dạ, ngươi còn có thể trở về sao?"

"Thật sự? Chúng ta đây ngoéo tay, không cho ngươi gạt ta."

... .....

Cố Nhược Vân chậm rãi nhắm đôi mắt lại, thật lâu sau, nàng mới lặng lẽ mở ra, nhìn về phía tiểu cô nương ngã vào bên trong vũng máu, lẩm bẩm nói: "Tiểu Vũ, ta đã trở về, đáng tiếc ta về trễ, l^q'đ nhưng mà ngươi yên tâm, bất kể là ai làm ra việc đồ thôn đối với thôn Phong Lạc, ta đều sẽ không bỏ qua!"

"Niệm Dạ…...."

Ngay ở lúc Cố Nhược Vân đứng dậy, một âm thanh suy yếu vang lên sau lưng nàng, làm cho thân thể của nàng mạnh mẽ cứng lại, vội vàng muốn tìm kiếm chỗ phát ra âm thanh kia ở trong phần đông thi thể.

"Niệm Dạ….."

Âm thanh kia lại vang lên, mang theo suy yếu khẽ gọi. Mà giờ phút này, Cố Nhược Vân mới tìm được người phát ra tiếng nỉ non.

"Hoa thẩm."

Cố Nhược Vân bước nhanh đi đến bên người Hoa thẩm, nâng thân thể của nàng lên, nói: "Người còn sống? Chỗ ta có dược, người nhanh ăn vào."

"Không," Hoa thẩm lắc lắc đầu, toàn thân cao thấp của nàng đều bị máu tươi xâm nhiễm, âm thanh cũng là hữu khí vô lực: "Cơ thể của ta……. Ta tự mình biết, đã vô dụng……... Chỉ là…….... Chỉ là ta không nghĩ tới, l.q.đ ta có thể kiên trì đến khi ngươi trở về."

"Hoa thẩm……." Trái tim Cố Nhược Vân co rút đau đớn, muốn nói gì đó, lại bị lời nói của Hoa thẩm đánh gãy.

"Niệm Dạ, đám người kia…….. Đám người kia là tới tìm ngươi, ta giống như nghe được cái gì….... Cái gì Lâm gia."

Hoa thẩm nói mỗi một chữ đều thở hổn hển, vẫn là kiên trì nói ra lời nói của mình.

Lâm gia!

Ầm!

Trong lòng Cố Nhược Vân xuất hiện ra lửa giận hừng hực mãnh liệt, lửa giận như là muốn tiêu diệt cả trời đất này.

Thế nào nàng cũng không nghĩ tới, diệt thôn Phong Lạc sẽ là Lâm gia!

"Niệm Dạ……." Hoa thẩm thấy được căm giận ngút trời trên mặt Cố Nhược Vân, còn có tự trách và áy náy kia, có chút suy yếu mở miệng nói: "Ngươi là một người tốt, chúng ta không trách ngươi, ta….... Chúng ta chỉ đổ thừa những kẻ nhẫn tâm kia, lúc trước nếu không có ngươi….... Có lẽ, chúng ta cũng không cách nào diệt đạo phỉ, cũng qua không được vài ngày thanh tịnh…..... Cho nên, chúng ta đều không trách ngươi."

"Hoa thẩm! Người ăn dược, nói không chừng còn có thể sống tiếp, ta.... ...."

"Thật sự……. Thật sự không cần," Hoa thẩm lắc lắc đầu, âm thanh của nàng càng ngày càng yếu, như là bất cứ lúc nào cũng có thể biến mất: "Người thân của ta, người quen…….. Còn có nhóm thôn dân đều đã chết, lqđ cho dù có thể cứu, ta cũng không muốn bị cứu, Niệm Dạ, ngươi là hài tử tốt thiện lương, thôn nhân Phong Lạc chúng ta…... Đều không trách ngươi."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: edit đoạn này lee xúc động quá, muốn khóc luôn rồi, huhu. Bọn người Lâm gia quá độc ác, ra tay với cả những người dân bình thường ~ chờ chúng trả giá thảm thống =(((


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.01.2019, 16:59
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3687
Được thanks: 19725 lần
Điểm: 14.25
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1059 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nay có việc nên lee đăng sớm nà ~ Các tình yêu cmt ủng hộ lee trở lại đi nà ^_^

Lee sẽ cố edit đều lại ^_^

Chương 1060: Lại đột phá, Võ Đế cao cấp (một)

Edit: kaylee

Người tốt? Thiện lương?

Nghe được mấy từ này Cố Nhược Vân rất muốn cười.

Nàng chưa bao giờ là một người thiện lương, mất đi sinh mệnh ở trong tay nàng cũng nhiều đếm không xuể! Nhưng mà, nàng cũng chưa từng thương hại một người vô tội nào!

Người nàng giết, tất cả đều đáng chết!

Nhưng mà, nàng không từng dự đoán được, Lâm gia sẽ giết hại tàn nhẫn như vậy, bởi vì thù hận giữa bọn họ, l^q'đ đã dẫn lửa giận đến trên người các thôn dân vô tội!

Nếu nàng không diệt cả Lâm gia, nàng thề không bỏ qua!

"Hoa thẩm, người yên tâm, ta sẽ báo thù cho các người, lúc đó, ta chắc chắn lấy đầu người Lâm gia đến trước mộ phần của các ngươi bồi tội!"

Khuôn mặt tràn đầy nếp nhăn kia của Hoa thẩm lộ ra một nụ cười trấn an, suy yếu nói: "Vậy…... Ta yên tâm rồi."

Phanh!

Tay nàng trượt xuống từ trên tay Cố Nhược Vân, ánh mắt chậm rãi nhắm lại, rồi sau đó lập tức không có động tĩnh gì.

Cố Nhược Vân đặt thi thể Hoa thẩm xuống đất, chậm rãi đứng lên, ánh mắt nàng nhìn về phía bầu trời chỗ không xa, âm thanh mang theo túc sát cùng với tiếng cười điên cuồng kia lưu động ở toàn bộ thôn Phong Lạc.

"Lâm gia, Lâm Phỉ! Cố Nhược Vân ta tại đây thề, tất không chết không ngừng với các ngươi! Mà từ nay về sau, lqđ trên đời này sẽ không lại có Lâm gia! Nếu ai cản ta, ta sẽ giết kẻ đó! Cho dù là cường giả Đệ Nhất thành xuất động, cũng đừng muốn cứu người từ trong tay ta!"

Những thôn dân này thiện lương thuần phác như vậy.

Rõ ràng là bị nàng liên lụy, lại đến chết cũng không trách nàng.

Cho nên, người thương hại bọn họ đều đáng chết!

"Vệ Y Y, các ngươi giúp ta an táng những thôn dân này."

Cố Nhược Vân phóng ra đám người Vệ Y Y từ trong Thần Khí, trong mắt trong veo sát ý không giảm, ngược lại càng sâu: "Sau đó, cũng là lúc chúng ta cho người Lâm gia dạy dỗ thảm thống!"

... .....

Bên trong rừng cây, gió mát dập dờn.

Nữ tử mặc áo xanh, dựa cây mà ngồi, phía trên khuôn mặt thanh lệ kia của nàng tràn đầy lạnh lùng, trong đôi mắt thanh lãnh không chứa cảm xúc gì.

Bá bá bá!

Đúng lúc này, mấy bóng dáng cường hãn bay vút đến từ xa xa, nháy mắt đã xuất hiện ở trước mặt Cố Nhược Vân.

Nhưng mà, nàng lại luôn không ngẩng đầu liếc mắt nhìn những cường giả đó một cái, giống như là chưa từng nhận thấy được bọn họ đã đến.

"Cố Nhược Vân, cuối cùng chúng ta cũng tìm được ngươi!" Lâm Phỉ cười lạnh một tiếng, giọng điệu trào phúng nói: "Ngươi còn muốn chạy trốn từ trong tay Lâm gia chúng ta? Quả thực chính là nằm mơ! Hiện tại sao ngươi lại không chạy? Có bản lĩnh ngươi tiếp tục chạy, lqd ha ha ha!"

"Chạy?"

Rốt cục Cố Nhược Vân cũng có phản ứng, bên môi của nàng nâng lên một độ cong nhàn nhạt: "Ta là đang chờ các ngươi xuất hiện, một khi đã như vậy, vì sao ta đây phải chạy?"

"Hừ!"

Lâm Phỉ vẻ mặt khinh miệt, từ trên cao nhìn xuống Cố Nhược Vân: "Như thế xem ra, ngươi là cảm thấy mình không có hi vọng sinh tồn, cho nên muốn chui đầu vô lưới?"

Cố Nhược Vân nghiêng đầu, nhìn về phía nam tử trung niên đứng lặng trong hư không.

"Ta hỏi ngươi, ngươi là thế nào truy tìm được tung tích của ta?"

Nàng đã mai danh ẩn tích, theo lý thuyết, những người này không thể biết nàng có quan hệ với thôn dân thôn Phong Lạc.

"Ha ha!" Lâm Phỉ ‘ha ha’ cười phá lên: "Muốn tìm ngươi rất dễ dàng! Trên tay ta có Thần Khí truy tung linh hồn người, cho nên, chỉ cần ngươi không hồn phi phách tán, cho dù táng vào hoàng thổ ta đều có thể tìm được ngươi!"

"Phải không?" Cố Nhược Vân nở nụ cười.

Trong tươi cười của nàng ẩn chứa sát khí lạnh thấu xương, âm thanh lạnh lùng nói ra.

"Như vậy, thôn dân thôn Phong Lạc, là người Lâm gia các ngươi giết?"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1061: Lại đột phá, Võ Đế cao cấp (hai)

Edit: kaylee

"Không sai."

Lâm Phỉ cũng không có phủ nhận chuyện mình làm qua, y cười lạnh một tiếng, nói: "Đám thôn dân kia cũng dám thu lưu ngươi, lee~l/qđ quả thực chính là muốn chết! Nhất là chúng ta đã tìm tới cửa còn dám phủ nhận tin tức của ngươi, căn bản chính là không để Lâm gia chúng ta vào mắt. Càng quan trọng hơn là, Cố Nhược Vân, lúc trước ngươi thoát khỏi sự đuổi bắt của Lâm gia ta, còn không có giác ngộ nhận trừng phạt! Mà trừng phạt của chúng ta đối với ngươi, chính là giết người có quan hệ với ngươi! Thế nào? Nhìn thấy người từng trợ giúp ngươi chết đi, có phải trong lòng thật không dễ chịu hay không? Ha ha ha, ta muốn chính là loại hiệu quả này!"

Cố Nhược Vân chậm rãi đứng lên, hờ hững nói: "Những thôn dân đó quả thật từng thu lưu ta, nhưng mà, bọn họ chỉ là một đám người thường ngay cả võ giả cũng không phải mà thôi, Lâm gia các ngươi cao cao tại thượng, lại ngay cả một ít người thường cũng không buông tha?"

"Người thường?" Lâm Phỉ cười nhạt: "Thì tính sao? Lâm gia ta muốn giết người, mặc kệ là ai cũng phải chết! Đây là thế giới cường giả vi tôn! Người thường thân là kẻ yếu, là không có tư cách sinh tồn!"

"Thân là kẻ yếu không có tư cách sống trên đời?" Khuôn mặt Cố Nhược Vân lộ ra một nụ cười lạnh, mắt trong veo lạnh lùng nhìn khuôn mặt cao ngạo của Lâm Phỉ: "Hi vọng ngươi có thể nhớ kỹ lời nói hiện tại của mình!"

"Hừ."

Lâm Phỉ hừ lạnh một tiếng, xem thường nói: "Cố Nhược Vân, nói cho cùng những thôn dân cũng là bị ngươi hại chết, cho nên, người sai chân chính là ngươi, kỳ thực không có quan hệ bao lớn với Lâm gia ta, llêqquyýđôn nếu không phải ngươi đi tới đó, bọn họ cũng sẽ không chết, bởi vậy, tính ra, ngươi mới là kẻ ác chân chính! Nếu như ngươi thật thương tiếc thôn dân này, vậy ngươi đi địa ngục bồi tội với bọn hắn đi, ha ha! Người tới, lên cho ta! Chỉ cần không chết, cho dù làm tàn phế nữ nhân này cũng không ngại!"

Cố Nhược Vân đối với bọn họ mà nói, tác dụng lớn nhất chính là dùng để uy hiếp Hồng Liên Lĩnh chủ.

Cho nên, chỉ cần nàng không chết, cho dù thiếu tay gãy chân cũng không có trở ngại gì.

Xôn xao!

Sau khi nghe thấy mệnh lệnh của Lâm Phỉ, các cao thủ Lâm gia đều vọt qua phía Cố Nhược Vân.

Bên trong cuồng phong, tóc đen bay lên.

Khóe miệng nữ tử nâng lên một chút tươi cười, chỉ là tươi cười kia không chứa độ ấm nào, lạnh lùng làm cho lòng người lạnh ngắt.

"Lâm Phỉ, ngươi xác định muốn dùng những người này đối phó ta?"

"Cố Nhược Vân, Linh Khí của ngươi đã bị ta phá huỷ! Những người Lâm gia ta này đối phó ngươi đã là dư dả! Căn bản là không cần ta tự mình ra tay!"

Hai tay Lâm Phỉ chắp sau lưng, mắt lạnh nhìn Cố Nhược Vân đứng ở dưới công kích của mọi người.

Trong những người Lâm gia kia, không thiếu cao thủ Võ Đế cao cấp! Mà thực lực của nàng chỉ là Võ Đế sơ cấp mà thôi, làm sao có thể là đối thủ của nhóm người này?

Cho nên, kết cục đã thật rõ ràng!

Ầm!

Lại vào lúc này, khí thế trên người Cố Nhược Vân phát ra, con ngươi sắc bén giống như đao, giết người vô hình!

"Võ Đế trung cấp?"

Lâm Phỉ có chút kinh ngạc.

Một tháng trước nha đầu kia mới chỉ là Võ Đế sơ cấp, không nghĩ tới nhanh như vậy đã đột phá tới Võ Đế trung cấp, lee~lqđ nhưng mà này lại như thế nào? Cho dù nàng là Võ Đế trung cấp, cũng không có khả năng là đối thủ của nhiều Võ Đế cao cấp như vậy.

Lúc y cười nhạo muốn mở miệng, đột nhiên phát hiện Cố Nhược Vân lấy ra một viên đan dược.

Viên đan dược kia, rõ ràng chính là Đế Huyền đan nàng luyện chế ở trên đại hội Dược Tông.

Ban đầu nàng cũng muốn đợi đến Võ Đế cao cấp, trực tiếp dùng Đế Huyền đan đột phá đến Võ Thánh. Nhưng hôm nay, nàng đã không thể lại tiếp tục chờ……....

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1062: Cửu Hoàng ra, thiên hạ động (một)

Edit: kaylee

Về phần vì sao ngay từ đầu lúc bị Lâm gia đuổi giết không có dùng, nguyên nhân rất đơn giản, lúc đó Cố Nhược Vân chỉ là một Võ Đế sơ cấp mà thôi, cho dù dùng Đế Huyền đan, cũng chỉ đến Võ Đế trung cấp, không có tác dụng gì đối với trận chiến đấu kia.

Nhưng mà hiện tại, lại khác!

Ầm!

Uy lực cường đại sinh ra khi đột phá, đánh bay tất cả mọi người Lâm gia nhằm về phía nàng chung quanh ra ngoài, cơn lốc khổng lồ xoay quanh ở phía trên đỉnh đầu nàng, làm cho người ta có một loại cảm giác áp bách thật sâu.

"Võ Đế cao cấp?"

Con ngươi Lâm Phỉ hiện lên một tia sáng.

Trên tay nha đầu kia lại có đan dược có thể làm cho Võ Đế trung cấp đột phá đến cao cấp? Nếu có thể lấy được đan dược trong tay nàng, đối với Lâm gia tuyệt sẽ có tác dụng rất lớn!

"Cố Nhược Vân, không thể không nói, ta rất bội phục ngươi, ở trong thời gian ngắn như vậy đột phá tới Võ Đế trung cấp, l^q'đ lại dùng đan dược tới Võ Đế cao cấp! Chỉ là, ta là một người đã đột phá tới Võ Thánh, ngươi cho rằng thực lực của ngươi có thể đối kháng với ta?"

Khóe miệng Lâm Phỉ hàm chứa đùa cợt, căn bản là không để Cố Nhược Vân sau khi đột phá vào mắt.

Cố Nhược Vân chậm rãi nhắm đôi mắt lại, trong lòng nhẹ giọng nỉ non nói: "Cửu Hoàng, tuy rằng ta không biết ngươi và ta có quan hệ gì, cũng không rõ vì sao ngươi lại nhận ta làm chủ, nhưng mà ta lại biết ngươi có suy nghĩ của mình, hiện giờ, ngươi nhưng có nguyện kề vai chiến đấu với ta?"

Lúc trước, Cửu Hoàng chỉ là lẳng lặng đứng ở bên trong óc của nàng, không có bất kỳ động tĩnh gì.

Nhưng sau khi nàng cắn nuốt linh hồn Viêm Long ở trong Viêm động, nàng đã có thể cảm giác được thiên ti vạn lũ liên hệ giữa Thần Khí Cửu Hoàng và nàng! Rồi sau đó, nàng cũng hiểu rõ, lực lượng của mình càng cường đại, khơi thông với Cửu Hoàng cũng lại càng dễ dàng.

Hiện tại nếu nàng muốn Cửu Hoàng trợ chiến, chỉ có thể thỉnh cầu nó trợ giúp một tay.

Ông!

Trong óc, truyền đến một tiếng ‘vù vù’.

Rồi sau đó Thần Khí Cửu Hoàng đứng yên ở trong óc kia, rốt cục có động tác.... .....

Trong khoảnh khắc, bầu trời biến thành một mảnh u ám, sấm sét vang dội, mưa sa gió giật.

Mà ngay tại thời điểm này, một tia sáng màu đỏ giống như lửa bắn ra từ trên người Cố Nhược Vân, thẳng vào hư không, l.q.đ nhuộm bầu trời xám xịt ban đầu thành giống như huyết sắc, như đặt mình vào trong biển lửa.

Cửu Hoàng ra, thiên hạ động!

Nhóm cao thủ Bắc Tạp lãnh địa giống như đều cảm nhận được cái gì đó, tất cả đều nhịn không được bay lên hư không, nhìn chăm chú về phía Cố Nhược Vân.

"Thần Khí xuất thế, xem ra kế tiếp Bắc Tạp lãnh địa sắp sửa xuất hiện một mảnh hỗn loạn."

"Không sai, hơn nữa Thần Khí này cũng không phải bình thường, chỏ dù ở trong bảng xếp hạng Thần Khí cũng hẳn là cầm cờ đi trước."

... ...... ....

Lúc này, Cố Nhược Vân căn bản không biết, bởi vì Cửu Hoàng, không biết có bao nhiêu thế lực lớn Bắc Tạp lãnh địa bởi vậy mà chấn động, càng là ra roi thúc ngựa chạy tới nơi này.... ....

"Kia là cái gì?"

Lâm Phỉ ngây dại, có chút kinh ngạc nhìn về phía thanh kiếm bay lơ lửng ở trước mặt Cố Nhược Vân kia, không biết vì sao, vậy mà loáng thoáng cảm giác được một loại cảm giác áp bách thâm trầm.

Thần Khí?

Không sai, chỉ có Thần Khí mới có thể gây cho y cảm giác như vậy.

Lâm Phỉ bất giác cắn môi dưới, ánh mắt tham lam: "Cố Nhược Vân, một rác rưởi cấp bậc Võ Đế như ngươi, lqđ là căn bản sử dụng không ra lực lượng của Thần Khí! Giao Thần Khí kia cho ta, nói không chừng ta sẽ nói tốt với gia chủ chúng ta, để hắn đừng quá tra tấn ngươi!"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt liếc mắt nhìn y, bàn tay bắt chặt lấy Cửu Hoàng trước mặt, ngay tại khoảnh khắc tay nàng nắm giữ Cửu Hoàng, Cửu Hoàng lại phát ra tiếng động ‘vù vù’ kia.

Hơn nữa, ngay tại phía trên thân kiếm, loáng thoáng có thể nhìn thấy chín con rồng màu sắc khác biệt đang không ngừng bay lượn.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 604 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: anguyenrnnicu, bonnie9x, camnhung1303, Google Feedfetcher, loi_nha_tinh và 78 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1593

1 ... 199, 200, 201

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

3 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.