Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

 
Có bài mới 17.12.2018, 17:28
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20245 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1026 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nay lee đăng sớm vì tối đi học ~ Mai sẽ cố bù cho m.n ^_^

Chương 1027: Bán thú nhân Lam Ca (ba)

Edit: kaylee

"Đúng vậy, không xem người bọn hắn giả mạo là ai! Nếu để cho Cố đại sư biết có nhiều người giả mạo nàng như vậy, thì nàng khẳng định sẽ giận dữ, hơn nữa sẽ giết tất cả kẻ mạo giả, thông thường, tính khí của thiên tài và cường giả đều rất kém, vốn là loại giết người không chớp mắt này."

Hiện giờ ở Bắc Tạp lãnh địa, ngươi có thể không biết mấy thế lực cường đại nhất trong lãnh địa kia, lqđ cũng có thể không biết Thành chủ các thành trì là ai. Lại không ai không rõ ràng tên Cố Nhược Vân này!

Cố Nhược Vân là ai?

Kia nhưng là Luyện Đan Sư chân chính!

Là tồn tại mấy vạn năm qua, đều không có xuất hiện qua!

Cho nên, khi thiên tài tuyệt thế này xuất hiện, cả đại lục đều chấn động. Nhất là, những Y Sư đi tham gia đại hội Dược Tông trước đó, toàn bộ đều hỗn không tệ ở trên đại lục! Sau khi trải qua tuyên truyền của bọn họ, thế nhân không biết Cố Nhược Vân cũng khó.

Hơn nữa, ngay cả Phong Cốc trong Đệ Nhất thành đều muốn mượn sức nàng trở thành thủ tịch Luyện Đan Sư!

Kết quả, nhân vật cường đại như vậy, vậy mà còn có người không biết sống chết dám giả mạo?

"Nếu ngươi nói ngươi là mấy gia tộc đến từ chủ thành kia, có lẽ ta còn tin tưởng ngươi," Đội trưởng Thiên Lang cười lạnh một tiếng, ánh mắt tràn đầy trào phúng, khinh miệt nhìn Cố Nhược Vân: "Nhưng ngươi lại nói ngươi là Cố Nhược Vân? Ha ha, ngươi nghĩ rằng ta sẽ ngu dốt tín nhiệm lời ngươi nói?"

Y vĩnh viễn sẽ không quên, ngay tại hơn một tháng trước, y đã bị một nữ tử trẻ tuổi dùng tên Cố Nhược Vân lừa gạt!

Mà y, lại tràn ngập phấn khởi đón nàng vào Thiên Lang dong binh đoàn, hầu hạ ăn uống! Ai biết, lee~lqđ sau nửa tháng nữ nhân kia ở hết ăn lại uống, đã ăn cắp bảo vật trong tay y đi rồi, tuy rằng sau này y bắt được người kia, lại cũng không cách nào bình ổn tức giận trong nội tâm y!

Cho nên, y hận bất kỳ nữ nhân nào giả mạo tên Cố Nhược Vân này!

Hiện giờ sau khi nghe thấy nữ tử trước mắt cũng dám tự xưng là Cố Nhược Vân sau, tức giận trong lòng y lại trào lên, toàn bộ thân thể đều khuếch tán ra một hơi thở túc sát.

"Ta chỉ nói cho ngươi tên của ta mà thôi, tin hay không tùy ngươi."

Cố Nhược Vân cười nhàn nhạt, vân thanh phong đạm nói.

Ầm!

Đội trưởng Thiên Lang hoàn toàn bạo phát, nắm tay như gió hung hăng vung về phía khuôn mặt của Cố Nhược Vân, đôi mắt đỏ bừng kia biểu hiện ra lửa giận trong lòng hắn giờ phút này.

"Nữ nhân nào giả mạo Cố Nhược Vân, đều phải đi tìm chết!"

Y hận!

Hận kẻ giả mạo đã từng lừa gạt y kia!

Phải biết rằng, lúc đó y còn có cảm tình đối với kẻ giả mạo kia! Vốn định hai hợp một, ai biết đối phương vậy mà là kẻ giả mạo! Quan trọng nhất là! Tên kia, lại là nam phẫn nữ trang!

Không sai!

Lừa bịp y, là một người nam nhân!

Vốn ở sau khi bắt kẻ giả mạo kia trở về, y muốn làm nhục hắn ta một phen, nhưng sau khi cởi quần của đối phương, lqd lại phát hiện, người này lại là thân nam nhi!

Lúc đó y lập tức ngốc tại chỗ, nghĩ đến mình muốn cưỡng gian một người nam nhân, thì nhịn không được xúc động nôn mửa trong lòng kia!

Phanh!

Ngay tại trong phút chốc đội trưởng Thiên Lang nhằm về phía Cố Nhược Vân, một ánh sáng màu lửa đỏ chợt lóe lên từ phía sau, hung hăng va chạm ở phía trên thân thể của Thiên Lang đội trưởng.

Mà đội trưởng Thiên Lang đang ở bên trong tức giận bất ngờ không kịp phòng, thân mình đột nhiên lui về phía sau hai bước, ánh mắt kinh ngạc dừng ở trên người con quái vật lớn trước mắt này.

"Rống!"

Hỏa Diễm Sư nổi giận gầm lên một tiếng, lay động thân thể khổng lồ kia, con ngươi hung tàn khinh thường nhìn y: "Nhân loại ngu xuẩn, các ngươi là đang tìm cái chết!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1028: Bán thú nhân Lam Ca (bốn)

Edit: kaylee

Ông!

Đầu của đội trưởng Thiên Lang bỗng chốc đơ ra, con ngươi từng chút trợn to, giống như là đang lầm bầm lầu bầu.

"Làm sao có thể? Ngươi bị ta đánh thương trọng như vậy, làm sao có thể khôi phục nhanh như vậy?"

Chẳng lẽ là.... .....

Đột nhiên, đội trưởng Thiên Lang giống như nghĩ tới vừa rồi Cố Nhược Vân uy Hỏa Diễm Sư ăn vào gì đó, l.q.đ thân mình chấn động mạnh mẽ, có vẻ khiếp sợ trong mắt càng sâu.

Có thể làm cho một con Linh Thú mất máu quá nhiều, kề cận tử vong khôi phục nhanh như vậy, chỉ có thứ kia có thể làm như vậy.

Chính là…... Đan dược trong truyền thuyết!

Tiểu nha đầu này thật sự chính là Cố Nhược Vân thanh danh lên cao ở trên đại hội Dược Tông?

Nghĩ tới khả năng này, thân mình đội trưởng Thiên Lang run càng lợi hại, hung hăng lắc lắc đầu, muốn cưỡng bách bản thân không tin tưởng chuyện này.

"Nhân loại, các ngươi ngu xuẩn như thế, một ngày nào đó, ngay cả bản thân chết như thế nào cũng không biết!"

Hỏa Diễm Sư hừ hừ, kiêu ngạo di chuyển bước chân của nó, âm thanh khàn khàn nói.

Nếu bọn người kia dám can đảm tổn thương Cố Nhược Vân đại nhân, đại Vương nhà mình khẳng định sẽ lập tức dẫn theo tất cả Linh Thú Thiên Phạt Chi Sâm lao tới tìm những nhân loại này báo thù!

Cho nên nó mới nói, bọn họ ngay cả bản thân chết như thế nào cũng không rõ ràng!

"Ta đã sớm nói, nàng không phải là các ngươi có thể nhục nhã."

Nhìn thấy đối thủ nhiều năm biến thành dáng vẻ như thế, Diệp Ảnh cũng không khỏi lắc đầu thở dài một tiếng.

Cũng may là hắn gặp Cố Nhược Vân trước.

Nếu không mà nói, nói không chừng hiện tại bị dọa đến là hắn.

"Diệp Ảnh," Cố Nhược Vân chậm rãi xoay người, nhàn nhạt nói: "Ân ân oán oán của Diệt Thế các ngươi và Thiên Lang, không có quan hệ gì với ta, ta cũng không đồng ý nhúng tay vào chuyện giữa các ngươi, chỉ là, chuyện hôm nay của các ngươi liên lụy đệ đệ ta vào đó, ta đây đã không thể không quản!"

Vẻ mặt Diệp Ảnh áy náy: "Thật có lỗi, Cố cô nương, ta cũng không biết sẽ phát sinh loại tình huống này, nhưng mà ngươi yên tâm, một ngày nào đó, ta sẽ diệt Thiên Lang dong binh đoàn."

Cố Nhược Vân cười cười: "Ta không muốn ra tay, mà ta sẽ sai khiến một người giúp các ngươi, coi như là cái giá bọn họ trêu chọc Ngọc nhi!"

Nàng dừng một chút, mới tiếp tục nói: "Lam Ca, muốn làm đồ đệ ta, cũng không có đơn giản như vậy! Ta còn muốn khảo nghiệm một phen đối với ngươi! Mà khảo nghiệm thứ nhất này, llêqquýđônn chính là ngươi mang theo người Diệt Thế dong binh đoàn, ở trong vòng một ngày, diệt Thiên Lang."

Lam Ca?

Vẻ mặt Diệp Ảnh kinh ngạc, trợ thủ Cố cô nương sai khiến cho hắn, thật là Lam Ca?

Lam Ca hơi hơi sửng sốt, con ngươi khẽ lóe hai cái, cũng không nói thêm gì.

Chỉ có Cổ Lan không ngừng đánh giá Cố Nhược Vân và Lam Ca, dáng vẻ tò mò. Nàng không biết đã xảy ra chuyện gì, thế nào Lam Ca sẽ cùng bọn họ tiến đến Diệt Thế dong binh đoàn?

"Ngọc nhi."

Sau khi Cố Nhược Vân phân phó xong, thì chuyển ánh mắt về phía Hạ Lâm Ngọc, sắc mặt cũng không khỏi nhu hòa xuống, nhợt nhạt cười: "Ngươi cũng mệt mỏi, chúng ta đi nghỉ ngơi trước đi."

Chuyện kế tiếp, nàng cũng không cần ra tay, có Lam Ca ở, diệt một Thiên Lang dong binh đoàn cũng không thành vấn đề gì.

"Được."

Hạ Lâm Ngọc nhẹ nhàng cười, nhìn Cổ Lan, rồi theo sau lưng Cố Nhược Vân đi vào trong cửa viện.

Không biết vì sao, trong lúc vô tình cùng Hạ Lâm Ngọc chống lại một cái liếc mắt kia, làm cho tim của Cổ Lan bỗng đập mạnh, nhưng rất nhanh đã bình ổn lại.

Nàng nhẹ vỗ về ngực, trên khuôn mặt điềm mỹ tràn đầy không hiểu: "Cảm giác vừa rồi kia là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ là vì lúc trước muốn giải trừ phong ấn, làm cho thân thể ra vấn đề gì? Xem ra sau khi diệt Thiên Lang, ta cũng phải nghỉ ngơi thật tốt một đoạn thời gian."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1029: Bán thú nhân Lam Ca (năm)

Edit: kaylee

Một hồi gió lốc mãnh liệt thổi quét toàn bộ Thanh Phong thành.

Mọi người đều biết, hai đại dong binh đoàn Thanh Phong thành luôn luôn ở thế như nước với lửa, trước đó không lâu, l^q'đ Thiên Lang dong binh đoàn còn liên hợp với thế lực bên ngoài đẩy Diệt Thế dong binh đoàn vào Thiên Phạt Chi Sâm, lại ở một ngày này, tình thế đột nhiên xảy ra thay đổi.

Một ngày thời gian, lúc trước còn uy chấn Thanh Phong thành, Thiên Lang dong binh đoàn và Diệt Thế đều được xưng là hai thế lực lớn Thanh Phong thành bị tiêu diệt sạch sẽ, một người không dư!

Từ đây về sau, xu thế hai thế lực lớn cũng bị thay đổi to lớn, Thanh Phong thành do Diệt Thế dong binh đoàn thống nhất!

Lúc này, trong lãnh địa Diệt Thế dong binh đoàn.

Lam Ca nhìn nữ tử áo xanh ngồi ở trước mặt mình, muốn mở miệng, lại cuối cùng không biết vì cái gì, vẫn là nuốt xuống lời nói đến bên miệng.

"Có cái gì muốn nói thì nói đi."

Cố Nhược Vân nhíu mày, nhìn nam tử trước mặt: "Đúng rồi, ngươi tẩy sạch khối ám ban trên mặt kia,"

Mặt Lam Ca cứng lại rồi, mắt lam giống như đá quý tràn ngập khiếp sợ.

Nàng biết!

Nàng vậy mà biết khối ám ban này là mình cố ý dùng thảo dược vẽ loạn lên?

"Làm sao ngươi sẽ biết.... ....."

"Ngươi là muốn hỏi, vì sao ta biết khối ám ban này là giả? Hay là muốn hỏi, vì sao ta biết ngươi có được thực lực cường đại?"

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười, con ngươi mỉm cười kia thật giống như thấy rõ tất cả.

Lam Ca nghĩ nghĩ, gật gật đầu, hỏi: "Ta cho rằng ta đã che giấu rất sâu, không nghĩ tới lại bị ngươi phát hiện, ta quả thật muốn biết, vì sao ngươi lại hiểu biết ta rõ ràng như thế?"

Việc này, cho dù là mọi người Lam gia cũng không biết!

"Ngươi đừng quên, ta là một Luyện Đan Sư, cho nên lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, ta lại gần hỏi ngươi đã gửi thấy hương vị thảo dược trên khối ám ban kia, hơn nữa nhận ra là dùng dược gì, về phần thực lực của ngươi……..." Nàng dừng một chút, ý cười trong mắt càng sâu: "Ngươi có thể nói với ta, vì sao ngươi phải ngụy trang bản thân hay không?"

Lam Ca cười khổ một tiếng: "Ta là một bán thú nhân."

Cố Nhược Vân giật mình, chuyện Lam Ca là bán thú nhân này, ngay từ đầu nàng đã rõ ràng, lại không nghĩ rằng hắn sẽ thoải mái nói ra như thế.

"Mẫu thân của ta, thân là Linh Thú! Hơn nữa còn là công chúa Long tộc, phụ thân, lại chính là một nhân loại, Linh Thú và nhân loại kết hợp, vốn là lý không tha, ta chỉ cần vừa ra tay, lqđ có một số người sẽ lập tức phát hiện thân phận thân là bán thú nhân này của ta, lúc đó, bất kể là nhân tộc, hay là Long tộc cũng không có chỗ dung thân của ta! Cho nên, ở trước khi mẫu thân của ta mất có nói với ta, đừng làm cho bất luận kẻ nào phát hiện lực lượng của ta, nếu không, trên đại lục này sẽ có một số nhân sĩ tự xưng là chính nghĩa, tiến hành giết hại đối với bán thú nhân chúng ta này!"

Nói xong, ánh mắt Lam Ca ảm đạm xuống, trên mặt mang theo một chút hương vị chua sót: "Ta đã từng trong lúc vô ý phát hiện một thiếu nữ cũng là bán thú nhân, bởi vì thân phận giống nhau, chúng ta trở thành tri kỷ, nhưng mà cuối cùng, nàng đã chết!"

Giờ khắc này, cho dù Cố Nhược Vân thân là người ngoài cuộc, cũng có thể phát hiện bi thương nồng đậm trên người Lam Ca kia.

Nàng có thể tưởng tượng được cái loại cảm giác này.

Nếu quả có một ngày, bằng hữu bên người nàng cũng qua đời, thì nàng tất nhiên cũng thương tâm muốn chết.

"Nàng là bị nhân loại giết chết?"

Liên tưởng với lời nói lúc trước của Lam Ca, Cố Nhược Vân hiểu rõ nguyên nhân tử vong của thiếu nữ bán thú nhân kia.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.12.2018, 20:31
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20245 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1029 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1030: Bán thú nhân Lam Ca (sáu)

Edit: kaylee

Lam Ca bi thương nói: "Không sai, là bị nhân loại giết chết! Bởi vì nàng không cẩn thận bại lộ thân phận bán thú nhân này, lqđ kết quả, một đám nhân loại tự xưng là chính nghĩa, dùng danh nghĩa chém yêu trừ gian giết chết nàng! Nàng vô tội như thế, Linh Thú kết hợp với nhân loại, chẳng lẽ thật sự là lý không tha? Tất cả bán thú nhân đều đáng chết?"

Bán thú nhân tồn tại ở mảnh này đại lục, có số lượng cực kì rất thưa thớt, dù sao rất ít có Linh Thú và nhân loại yêu nhau. Chỉ là, Cố Nhược Vân thật không ngờ, nguyên nhân bán thú nhân rất thưa thớt còn có một.

Chính là vì đám nhân sĩ tự xưng là chính nghĩa kia!

Bọn họ vẫn luôn cho rằng, bán thú nhân kết hợp tất cả ưu điểm của nhân loại và Linh Thú, nếu sau này trưởng thành lên, thực lực rất là khủng bố! Hơn nữa bản tính bán thú nhân cuồng bạo, nếu cứ mặc kệ, sẽ thành mầm tai vạ của nhân loại!

"Nhưng hôm nay ngươi vẫn chiến đấu."

Cố Nhược Vân nhìn chằm chằm vào Lam Ca, âm thanh nhẹ nhàng nói.

Lam Ca giật mình: "Có lẽ là, ta tin tưởng, ngươi có thực lực trợ giúp ta."

"Không," Cố Nhược Vân lắc lắc đầu: "Người có thể trợ giúp ngươi, không phải là ta, mà chỉ có ngươi!"

Có thể thay đổi hắn, cũng chỉ có chính hắn?

Lam Ca có chút không hiểu nhìn Cố Nhược Vân, không rõ lời của nàng là có ý tứ gì.

"Chính nghĩa? Như thế nào là chính nghĩa?" Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng: "Chính nghĩa là do người thắng phán định! Ngươi cho rằng những người đó đánh chết bán thú nhân, thật là vì phòng ngừa bán thú nhân thương hại nhân loại? Không! Bọn họ chỉ là vì bản thân! Trên danh nghĩa là đuổi bắt, lee~l^q'đ kì thực là muốn có được bán thú nhân nguyện trung thành, nếu như bán thú nhân nhất định không chịu, bọn họ lập tức hạ sát thủ!"

Thân mình Lam Ca chấn động, cúi đầu.

Hắn biết Cố Nhược Vân nói là sự thật, ở sau khi thiếu nữ kia bại lộ ra thân phận bán thú nhân, từng có người tìm kiếm nàng, muốn làm cho nàng nguyện trung thành, chỉ bởi vì nàng cự tuyệt, mới đưa đến giết hại cuối cùng!

Đáng tiếc là, khi đó hắn không ở bên cạnh nàng, cũng không cách nào bảo vệ tốt nàng! Chờ lúc hắn đuổi tới, đã thấy được tử trạng (trạng thái tử vong) cực kỳ tàn nhẫn của thiếu nữ.... .......

Thân thể của nàng, bị vét sạch!

Bao gồm viên thú hạch kia, cũng bị nhân loại đào đi rồi.

Máu tươi cao thấp toàn thân toàn bộ bị rút sạch sẽ, con mắt, ngón tay, lục phủ ngũ tạng, toàn bộ đều bị cắt đứt, rồi lấy đi.... ....

Ngươi có thể tưởng tượng được, nàng chết có bao nhiêu thê thảm? Mà làm ra loại chuyện này, chính là đám nhân sĩ nhân loại tự xưng là chính nghĩa kia!

"Lam Ca, ta chỉ hỏi ngươi một câu, ngươi muốn làm một người nhu nhược, hay là kiêu hùng làm cho tất cả mọi người thần phục?"

Người nhu nhược? Hay là kiêu hùng?

Con ngươi Lam Ca tràn đầy kiên định: "Ta muốn làm kiêu hùng, ta cũng muốn báo thù vì nàng!"

"Được, ta sẽ cho ngươi cơ hội này!" Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười: "Chỉ là, còn cần chính ngươi nỗ lực! Kế tiếp, ta cho ngươi nhiệm vụ thứ hai! Chính là trong khoảng thời gian ngắn, dùng tốc độ nhanh nhất thành lập một cái thế lực cho ta, ngươi không cần  báo lại quá trình với ta, llêquýyyđônn nhưng ta muốn nhìn thấy kết quả, trong lúc này, ta có thể cung cấp đan phương và Linh Khí cho ngươi, thậm chí, ta có thể che giấu có thể hơi thở thân là bán thú nhân khi ngươi chiến đấu cho ngươi!"

Đan phương và Linh Khí?

Ánh mắt Lam Ca xuất hiện một chút khiếp sợ, chợt hỏi: "Ngươi cho ta những thứ đó, không sợ ta sẽ phản bội ngươi?"

"Vậy vì sao ngươi lại nói cho ta biết thân phận bán thú nhân của ngươi? Không sợ ta bán đứng ngươi?" Cố Nhược Vân nhàn nhạt nói.

Nghe vậy, Lam Ca nghiễm nhiên bật cười.

Đúng rồi, nếu hắn dám nói cho nàng thân phận thân là bán thú nhân, thì nàng tặng cho mình đan phương và Linh Khí, nguyên nhân cũng là giống nhau!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1031: Bán thú nhân Lam Ca (bảy)

Edit: kaylee

"Ta sẽ không làm cho ngươi thất vọng."

Đây là hứa hẹn hắn cho nàng!

Hứa hẹn cả đời!

Ngay cả Cố Nhược Vân cũng thật không ngờ, không lâu sau, đại lục sẽ ngang trời xuất hiện một thế lực cường hãn! Chỉ là không có bất luận kẻ nào biết thủ lĩnh thế lực kia là ai, lqđ chỉ biết là tất cả sự vụ của thế lực kia đều do một người gọi là Lam Tướng quân ra mặt quản lý.

"Đúng rồi….." Lam Ca giống như nhớ tới cái gì, nói: "Mọi người Thiên Lang dong binh đoàn đã bị ta diệt, nhưng mà có một người bị ta bắt trở về, người nọ nói muốn gặp ngươi."

"Ai?"

Cố Nhược Vân giật mình, hỏi.

Lam Ca bất đắc dĩ cười cười: "Ngươi đi xem sẽ biết, chúng ta đều không có biện pháp nào với tên kia, hơn nữa hắn ầm ĩ muốn gặp ngươi, nếu không sẽ không bỏ qua, Diệp Ảnh đã sắp bị hắn phiền đến điên rồi, muốn đuổi hắn đi, kết quả hắn chết sống không đi!"

Nghĩ đến tên nam sinh nữ tướng (con trai có tướng mạo con gái) kia, Lam Ca lập tức cảm thấy mao cốt tủng nhiên (lông tóc dựng đứng), nhịn không được rùng mình một cái.

"Diệp Ảnh sắp bị phiền đến điên rồi?"

Cố Nhược Vân rất là kinh ngạc, nam tử lãnh khốc cương nghị như Diệp Ảnh, cũng sẽ bó tay chịu trói đối với một người? Hơn nữa bị phiền đến sắp điên rồi?

Nghĩ đến đây, nàng đứng lên, nói: "Vậy ngươi dẫn ta đi xem đi."

Bên trong phòng ngủ xa hoa, một thanh niên làn da trắng nõn, dáng người nhỏ gầy giống như nữ tử đang gió cuốn mây tan càn quét đồ ăn trên bàn, một tay hắn cầm móng heo, một tay cầm vịt nướng, miệng còn nhồi đồ ăn vào, mồm miệng không rõ nói: "Thức ăn của Diệt Thế dong binh đoàn các ngươi này kém xa Thiên Lang lúc trước, nhất là khối thịt nướng này, cứng rắn giống như tảng đá, đời này bản công tử cũng chưa ăn qua thứ gì khó ăn như vậy!"

Sắc mặt Diệp Ảnh xanh mét, hắn nhìn thanh niên lang thôn hổ yết, lạnh lùng nói: "Một khi đã như vậy, ta đuổi ngươi về Thiên Lang dong binh đoàn."

"Đừng đừng đừng, Thiên Lang dong binh đoàn đều đã không tồn tại, ta về đó làm gì? Huống chi, lúc đó ta chỉ trộm một vật phẩm mà thôi, kết quả, đám súc sinh Thiên Lang kia đã đuổi theo gia gia của bọn họ là ta chạy nghìn dặm đường! Còn bắt bản công tử trở về bỏ đói nhiều ngày như vậy! Ta thật vất vả mới có thể rời đi ổ sói kia ăn no nê, lee~lqđ tuy rằng những đồ ăn này khó ăn chút, nhưng mà bản công tử vẫn là có thể ăn một chút."

Hắn quả thật chỉ trộm một vật phẩm.

Chỉ là, trộm là nhẫn trữ vật của đội trưởng Thiên Lang dong binh đoàn mà thôi.

"Rốt cục ngươi có đi hay không!"

Diệp Ảnh tức sắp nổi điên!

Rốt cục hắn phạm phải bệnh gì, vậy mà đem tổ tông này về!

Lúc đó chỉ là nghĩ tiểu tử thối này cũng dám nam phẫn nữ trang giả mạo Cố cô nương, cho nên mới mang về giao cho Cố cô nương, ai biết thỉnh phật dễ dàng tiện phật khó, mới chỉ một ngày, hắn đã làm cho toàn bộ Diệt Thế dong binh đoàn gà bay chó sủa.

"Không phải ngươi muốn giao ta cho Cố Nhược Vân sao?" Thanh niên như là liếc nhìn kẻ ngốc nhìn Diệp Ảnh: "Vậy vì sao muốn bản công tử rời đi? Chẳng lẽ ngươi không biết làm người phải đến nơi đến chốn? Tính cách muốn bỏ dở nửa chừng của ngươi như vậy tính là nam nhân gì? Lúc trước ngươi đã muốn đưa ta cho Cố Nhược Vân, thì nhất định phải làm đến cùng, cho nên………."

Hắn dùng y phục lau miệng dính đầy dầu mỡ, bắt chéo chân, nhàn tản sung túc nói: "Vì giúp cho ngươi không thành nam nhân làm việc bỏ dở nửa chừng, bản công tử không đi!"

Biểu cảm kiêu ngạo của thanh niên kia, thật giống như là đang nói, ta không đi toàn là vì tốt cho ngươi, mau tới cảm tạ ta đi.

Diệp Ảnh thật sự sắp nổi điên, hận không thể một quyền đánh chết tiểu tử thối này, nghiến răng nghiến lợi nói: "Ta cho ngươi đi, là sợ biểu cảm của ngươi ghê tởm đến Cố cô nương!"

Hắn thân là một người nam nhân, cũng chịu không được người này, có thể tưởng tượng được, l.q.đ nếu thực giao hắn ta cho Cố Nhược Vân, thì đối phương sẽ phải thừa nhận loại tra tấn tinh thần khó có thể thừa nhận gì!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1032: Ai mới là phúc hắc thật sự (một)

Edit: kaylee

Lúc Cố Nhược Vân đi vào phòng, thì thấy thanh niên bắt chéo chân, vẻ mặt bất cần đời kia. Mà ở bên người thanh niên kia lại là Diệp Ảnh với vẻ mặt xanh mét, lúc này Diệp Ảnh đã đến bên cạnh nhẫn nại, đôi mắt vốn sắc bén phun ra ngọn lửa tức giận, gắt gao theo dõi hắn.

Chỉ là.... .....

Sau khi Cố Nhược Vân dừng ánh mắt ở trên khuôn mặt tuấn mỹ âm nhu của thanh niên kia, con ngươi hơi hơi lóe ra vài cái, bên môi nâng lên một chút tươi cười.

Vậy mà lại là người này?

"Cố cô nương, ngươi đã đến rồi?"

Diệp Ảnh cười khổ một tiếng, thở dài, nói: "Ta cũng không nghĩ tới sẽ biến thành như vậy, ta.... ..."

Cố Nhược Vân phất tay, ngăn lại lời nói kế tiếp của Diệp Ảnh.

"Diệp Ảnh, việc này giao cho ta đi."

"Được."

Diệp Ảnh trầm mặc một lúc lâu, khẽ gật đầu, hắn quả thật sắp bị người này phiền đến điên rồi, đầu tiên là biến toàn bộ dong binh đoàn thành gà bay chó sủa, sau đó nói chỉ cần làm cho hắn ăn no nê, hắn sẽ rời đi nơi này, kết quả thì sao? Người này nhưng là ăn uống no đủ, càng thêm không nghĩ rời đi!

"Nghe nói ngươi muốn tìm ta?" Cố Nhược Vân nhíu mày, tựa tiếu phi tiếu (mhư cười như không) nhìn thanh niên trước mắt.

Trên khuôn mặt tuấn mỹ của thanh niên vẫn mang theo tươi cười bất cần đời như trước: "Cố Nhược Vân, lại nói như thế nào, l^q'đ chúng ta coi như là người tương đối có duyên phận, cho nên ta chỉ muốn tìm ngươi nói chuyện phiếm, không sai, chỉ là nói chuyện phiếm."

"Duyên phận?" Cố Nhược Vân khẽ cười một tiếng: "Theo ta được biết, hai người chúng ta cũng không quen biết, sao có duyên phận?"

"Này…….." Con ngươi thanh niên lóe ra hai cái: "Ngươi xem, đại lục này có nhiều người như vậy, ai ta cũng không giả mạo, cố tình giả mạo ngươi, này không phải chúng ta có duyên phận thì là cái gì?"

Diệp Ảnh trợn tròn mắt.

Hắn vẫn là lần đầu tiên thấy, có người giả mạo người khác, mà còn có thể nói hành vi của mình đúng lý hợp tình như vậy!

Phỏng chừng trừ bỏ hắn ta, thật không có ai có thể vô sỉ đến loại cảnh giới này!

"Hả?" Cố Nhược Vân ý cười càng sâu: "Chiếu theo ngươi nói, ngươi giả mạo ta là duyên phận giữa chúng ta?"

Thanh niên gật gật đầu: "Không sai, đây là duyên phận giữa chúng ta, cho nên, ha ha, ngươi xem chúng ta đã có duyên như vậy, để cho ta đi theo ngươi, thế nào?"

Đến hiện tại, Diệp Ảnh mới hiểu được dụng ý của người này.

Thì ra là hắn ta coi Cố Nhược Vân thành Thiên Lang thứ hai? Muốn đi theo nàng hết ăn lại uống?

"Ngươi muốn đi theo ta?"

"Không không không, ta chỉ muốn trợ giúp ngươi." Thanh niên vội vàng phủ nhận cách nói của Cố Nhược Vân.

Đi theo nàng?

Này nghe qua đã kém một bậc!

Làm sao hắn ta có thể ở dưới người?

"Thế nào, muốn nói điều kiện với ta? Một khi đã như vậy, chúng ta đây lập tức nói một chút hậu quả ngươi giả mạo ta: "Tươi cười của Cố Nhược Vân mang theo ý tứ hàm xúc làm cho người ta không rõ, tiến gần vài bước tới phía thanh niên tuấn mỹ kia, ý cười trong suốt nói: "Ngươi ở ngoài dùng tên của ta hết ăn lại uống, còn trộm tài vụ của người, khoản nợ này, chúng ta nên tính thế nào?"

"Này……... Này.... ....." Con mắt của thanh niên chuyển động hai vòng, vẻ mặt nịnh nọt nói: "Cố Nhược Vân, à không, Cố đại sư, ngươi thân là một Luyện Đan Sư cường đại danh chấn đại lục, hẳn là sẽ không keo kiệt như thế đi? Ta chỉ giả mạo ngươi một chút mà thôi, lại không làm chuyện xấu gì, nhiều lắm là lừa nhóm cẩu đản Thiên Lang kia, huống chi không phải các ngươi có cừu oán với Thiên Lang sao?"

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười: "Thật có lỗi, ta chính là hẹp hòi như vậy, về phần thù hận giữa Diệt Thế và Thiên Lang, lqđ có quan hệ gì với ta? Cho nên, ngươi cho rằng hiện tại ngươi có tư cách nói điều kiện với ta?"

Nói tới đây, nàng ngừng lại một chút, con ngươi chuyển động hai vòng: "Nể tình ngươi không có làm ra chuyện gì thương hại ta, ta tạm thời bỏ qua cho ngươi."

Nghe vậy, thanh niên bất giác thở ra một ngụm trọc khí.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: chắc không bù được nha m.n, lu bu nhiều việc quá ~


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.12.2018, 20:03
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20245 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1032 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1033: Ai mới là phúc hắc thật sự (hai)

Edit: kaylee

Hắn muốn gặp Cố Nhược Vân, ý định ban đầu chỉ là hết ăn lại uống mà thôi, cũng không muốn thêm mình vào.

"Nhưng mà…….."

Ngay tại lúc thanh niên nhẹ nhàng thở ra, giọng nói của Cố Nhược Vân lại truyền đến.

"Ta chỉ là tha mạng của ngươi, lqđ không tính toán hoàn toàn không so đo! Cái giá ngươi đã từng giả mạo ta, chính là về sau ngươi phải đi theo Lam Ca, nghe theo mệnh lệnh và sự chỉ huy của hắn!"

Cố Nhược Vân chỉ chỉ Lam Ca phía sau, cười tủm tỉm nhìn thanh niên.

Thanh niên không nói gì, con ngươi lại bắt đầu chuyển động.

Hắn biết, muốn cho Cố Nhược Vân tha thứ hắn, chỉ sợ không dễ dàng như vậy.

Hơn nữa nữ nhân này rất tinh minh, hắn nhưng là hối hận lúc trước xúc động, vạn nhất thật sự theo nàng, nói không chừng một ngày kia sẽ bị nàng cắn ngay cả xương cũng không thừa.

Về phần nam tử mắt xanh phía sau nàng, hình như thoạt nhìn có chút ngốc, dễ lừa hơn nữ tử này.

"Xem ra ngươi đồng ý."

Cố Nhược Vân vẫn luôn quan sát thanh niên dễ dàng phát hiện biểu cảm thở nhẹ một hơi rõ ràng kia của hắn, llêquýđônn bất giác nở nụ cười: "Chỉ là, trước khi ngươi đi theo Lam Ca, ăn viên đan dược này."

"Đây là cái gì?"

Thanh niên nhìn đan dược trên lòng bàn tay Cố Nhược Vân, ánh mắt lập tức cảnh giác lên.

Hắn cũng không cho rằng Cố Nhược Vân sẽ có lòng tốt cho hắn đan dược gì, nữ tử này lấy ra, khẳng định không phải thứ tốt gì!

"Độc dược."

Cố Nhược Vân khẽ giật giật môi, nói ra hai chữ này.

"Ngươi.... ......."

Nhưng mà, ngay tại lúc thanh niên vừa định mở miệng tức giận mắng, chỉ thấy đầu ngón tay của nữ tử bắn ra, viên đan dược kia biến thành một đạo lưu quang, bay vào bên trong cổ họng nam tử, ‘ực’ một tiếng lập tức nuốt xuống.

Thanh niên lập tức kinh hãi, vội vàng vươn ngón tay ra muốn nôn đan dược ra, đáng tiếc rằng, hắn phun ra toàn bộ đồ ăn đã ăn hôm nay, vẫn như trước không thể nôn ra đan dược.

"Rốt cục ngươi cho ta ăn độc dược gì!" Thanh niên lau khóe miệng, oán hận trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân.

Cố Nhược Vân nhún vai: "Vì để ngươi không nổi lên tâm phản bội, ta sẽ dùng đan dược này nắm giữ ngươi, yên tâm đi, ngươi chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời, thì sẽ không chết được, giải dược ta cũng sẽ cứ cách mỗi ba tháng giao cho Lam Ca, ngươi chỉ cần mỗi ba tháng ăn một viên, lee~lqđ thì độc dược này chẳng khác nào không có tác dụng gì. Đương nhiên, nếu ngươi muốn chạy trốn, hoặc là phản bội mà nói, lúc đó sẽ toàn thân hư thối mà chết."

Thanh niên tức cả người phát run.

Lúc đó trong đầu hắn nghĩ như thế nào? Vậy mà nghĩ đến trước mặt nữ tử này hết ăn lại uống! Mà lúc này chẳng những không còn tự do, mà còn bị người nô dịch cả đời!

Nghĩ vậy, thanh niên có một loại xúc động muốn khóc.

"Lưu Nguyệt, về sau ngươi phải sự thật phục tùng Lam Ca, nếu không tuân theo, hậu quả ngươi rõ ràng, Lam Ca, chúng ta đi thôi."

Nói xong lời này, Cố Nhược Vân xoay người đi về phía ngoài cửa.

Thanh niên ngây ngẩn cả người, vừa rồi hắn có từng nói tên của mình sao?

Nữ nhân này, vì sao sẽ biết hắn tên là Lưu Nguyệt?

Chẳng lẽ là mình không cẩn thận nói ra?

Gió thu lạnh run, lá rụng hỗn loạn.

Trong sân, Cố Nhược Vân dừng bước chân, cũng không quay đầu lại đối với Lam Ca theo sát ở sau người, nhẹ nhàng cười: "Lam Ca, có phải ngươi rất hiếu kỳ, không biết vì sao ta muốn làm cho người này đi theo ngươi hay không?"

Lam Ca gật gật đầu, đột nhiên hắn mới nhớ tới Cố Nhược Vân đi phía trước không thấy được động tác của hắn, chậm rãi nói: "Ta quả thật muốn làm rõ chuyện này, thực lực của hắn rất thấp, đi theo bên người ta không có tác dụng gì.”

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1034: Ai mới là phúc hắc thật sự (ba)

Edit: kaylee

Cố Nhược Vân nở nụ cười: "Ngươi sai rồi, thực lực của hắn quả thật rất thấp, nếu không cũng không cần lừa gạt khắp nơi. Nhưng mà, đầu óc của hắn thật linh hoạt, nếu hai người các ngươi liên hợp lại, một cố vấn, một dũng giả, lqđ nói không chừng sẽ có hiệu quả không tưởng được."

Lam Ca ngẩn người: "Ngươi đối với hắn…….. Giống như vô cùng hiểu rõ."

"Không sai," Cố Nhược Vân mỉm cười, con ngươi nhìn bầu trời xuất hiện một chút hoảng hốt: "Ta và hắn, từng gặp mặt một lần, cho nên coi như là quen biết đi."

Chỉ là, kia đã là chuyện kiếp trước.

Khi đó nàng và Kim Đế nghe nói một sơn mạch nào đó có di tích xuất thế, nên kết bạn mà đi, nhưng mà, bởi vì di tích đưa tới vô số cường giả, vì vậy hai người bọn họ cũng là thật không dễ dàng mới từ trong nhiều cường giả như vậy đoạt vài món bảo bối.

Nhưng mà làm cho người ta thật không ngờ là, ở trong trận chiến tranh đoạt di tích này, có một người thắng lớn!

Người kia, chính là thiếu niên Lưu Nguyệt!

Sau đó bọn họ đã quen biết, cho dù người này thường xuyên lừa gạt, cũng rất là thông minh, người bị lừa ở trong tay hắn nhiều không đếm xuể. Đó chính là lần đầu tiên bọn hắn gặp nhau, cũng là lần cuối cùng.

Bởi vì sau khi trở về từ địa phương kia, nàng đã gặp phải Hạ gia đuổi giết, sau đó trùng sinh.

Có lẽ qua nhiều năm như vậy, người này đã sớm quên tình cảnh năm đó bọn họ đã từng ngắm trăng nói chuyện.

"Đúng rồi, Lam Ca," Cố Nhược Vân giống như nhớ tới cái gì, quay đầu nhìn về phía nam tử mắt xanh phía sau, nói: "Cách mỗi ba tháng, ngươi tùy tiện luyện chế một ít đan dược đại bổ cho hắn dùng."

Lam Ca giật mình, ánh mắt nghi hoặc nhìn Cố Nhược Vân: "Ý của ngươi là……..."

"Lưu Nguyệt thật thông minh, ngươi hàng không được hắn, nếu ta không lừa hắn một chút, l.q.đ hắn không có khả năng nghe theo mệnh lệnh của ngươi, cho nên vì không để cho hắn biết chuyện này, cách mỗi ba tháng ngươi tùy tiện luyện chế một ít đan dược cho hắn dùng là được."

Trong tay Cố Nhược Vân cũng không phải là không có độc dược chân chính.

Chỉ là, nhớ tới ban đêm đã từng ngắm trăng nói chuyện kia, nàng không muốn làm như vậy.

Nhưng vì làm cho người này thần phục Lam Ca, cũng chỉ có thể lừa hắn một chút.

Khóe miệng Lam Ca run rẩy một chút.

Nữ nhân này mới là phúc hắc thật sự! Phỏng chừng thế nào Lưu Nguyệt cũng không nghĩ tới, cho tới nay hắn luôn đi lừa gạt, cũng sẽ bị người khác lừa. Chờ thời điểm hắn biết chân tướng này, không biết sẽ khóc lóc nức nở. thế nào……….

"Ta hiểu được," Lam Ca cười cười, khi con ngươi màu lam nhìn lên Cố Nhược Vân, hiện lên vẻ sắc bén, nói: "Nghe nói ngươi muốn đi chủ thành?"

Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Ngươi cũng biết thân phận của ta, trong chủ thành có phủ đệ Dược Tông lưu cho ta, cho nên ta muốn đi chủ thành xem, còn có, Lam Ca, có vẻ ngươi không có nói với ta tình huống của gia tộc ngươi."

Nghe nói như thế, ánh mắt Lam Ca ảm đạm một chút, khóe miệng phiếm hương vị chua sót: "Bởi vì từ lúc ta vừa sinh ra, đã có một đôi mắt lam, cho nên người Lam gia đã không tiếp nhận ta, chỉ là lúc đó cha ta có danh vọng ở Lam gia, bọn họ mới không dám quá đáng! Nhưng mà sau này, l^q'đ phụ mẫu ta đều đã chết! Tất cả mọi người nói là ta đã khắc chết bọn họ, kỳ thực chỉ có ta biết, là có cừu gia tiến đến trả thù, bọn họ mới bị chết ở trong tay cừu gia."

Nói đến cừu gia hại chết phụ mẫu, Lam Ca không khỏi nắm chặt nắm tay, trong mắt màu lam hiện lên sát khí.

"Sau khi phụ mẫu mất đi, Lam gia đã không cách nào dễ dàng tha thứ ta lưu ở nơi đó, gia chủ thân là đại bá ta đưa ta tới chỗ này, nhưng mà may mắn ta đến nơi này, mới gặp được ngươi."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1035: Ai mới là phúc hắc thật sự (bốn)

Edit: kaylee

Tầm mắt Lam Ca rơi xuống trên người Cố Nhược Vân, sát khí trên người chậm rãi mất đi, biến thành bình thản như lúc ban đầu.

"Ta tin tưởng, ngươi sẽ thay đổi cuộc đời của ta!"

Cố Nhược Vân nhún vai: "Ta cũng nói qua, có thể thay đổi ngươi chỉ có chính ngươi."

Có thể thay đổi hắn, chỉ có chính hắn!

Lam Ca trầm mặc xuống, lại một lần nữa dụng tâm thưởng thức hàm nghĩa trong lời này của Cố Nhược Vân, thật lâu sau, hắn có một loại cảm giác giật mình, trên khuôn mặt trắng nõn mang theo ám ban kia lộ ra một chút tươi cười yếu ớt.

"Ta hiểu được, đúng rồi, ta có một việc muốn nói cho ngươi, Cổ Lan.... ... Ta quen biết."

"Nàng có thân phận gì?"

Kỳ thực, đối với thân phận của Cổ Lan, Cố Nhược Vân cũng có đoán, chỉ là cũng không chắc chắn lắm thôi.

"Một trong bốn đại gia tộc chủ thành, thiên kim đại tiểu thư Cổ gia! Nghe nói Cổ gia muốn dùng nàng đám hỏi với thiếu gia Giang gia, nàng vì chạy trốn cuộc hôn nhân chính trị này, cho nên chạy trốn, đến nay Cổ gia đang tìm kiếm tin tức của nàng khắp nơi."

Dòng họ Cổ này, ở Bắc Tạp lãnh địa là tương đối thường thấy.

Vì vậy chẳng sợ nàng ở chung với người Diệt Thế dong binh đoàn một năm, cũng không có người nghĩ tới nàng chính là tiểu thư mất tích của Cổ gia. Thẳng đến Linh Khí trong tay nàng không cẩn thận bị Diệp Ảnh nhìn thấy, mới bắt đầu hoài nghi thân phận của nàng.

"Được, ta đã biết."

Cố Nhược Vân gật gật đầu, nói: "Lam Ca, ngày mai ta muốn cùng Ngọc nhi rời đi nơi này, ta hi vọng chờ lần sau gặp mặt, l.q.đ ngươi có thể cho ta một cái tin tức tốt."

"Ngươi phải đi sao?" Lam Ca ngẩn người, đáy lòng sinh ra một loại cảm xúc không nỡ: "Về sau ta đây tìm ngươi thế nào?"

"Đi chủ thành, là có thể tìm được ta."

Dứt lời, Cố Nhược Vân không lại cho Lam Ca cơ hội nói chuyện, cất bước đi về sân phía trước.

Lam Ca ở sau lưng lẳng lặng ngóng nhìn bóng dáng của nàng, đôi con ngươi màu lam kia dần dần trở nên kiên định.

"Yên tâm đi, ta sẽ không làm cho ngươi thất vọng, sư phụ."

... ......

Hôm sau.

Nắng sớm mới lên.

Trong đại viện phía trước Diệt Thế dong binh đoàn, tất cả thành viên đều có chút không nỡ nhìn hai người trước mặt, chỉ có Lưu Nguyệt nhàn tản sung túc ngồi ở trong đình hóng mát, vẻ mặt khinh thường nhìn về phía nhóm hán tử biểu lộ chân tình này.

Với hắn mà nói, loại chuyện ly biệt này thật bình thường, bọn nam nhân này ngược ại giống như nữ nhân, một đám mặt mang không nỡ, thật giống như sinh ly tử biệt.

"Cố cô nương, ngươi không tham gia hội đấu giá sao?"

Diệp Ảnh muốn nói cái gì đó, cuối cùng lại chỉ nói một câu như vậy.

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu: "Trên hội đấu giá này, không có thứ ta cần, ta sẽ không tiếp tục lưu lại."

Nói như vậy, trước một ngày hội đấu giá sẽ phát xuống danh sách vật phẩm sắp sửa bán đấu giá, để cho người muốn tham gia hội đấu giá chuẩn bị đủ tiền. Cho nên, Cố Nhược Vân mới quyết định rời đi.

Bởi vì trên hội đấu giá kia, không có thứ nàng muốn!

"Vậy không bằng chúng ta đưa ngươi đi chủ thành?"

"Không cần," Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, chợt dừng ánh mắt ở phía trên khuôn mặt xinh đẹp điềm mỹ của Cổ Lan, chậm rãi đi lên phía trước, nói: "Cổ Lan, nêu muốn không chịu ước thúc, lqđ không thành vật hi sinh, vậy chỉ có thể làm cho chính ngươi trưởng thành lên! Chỉ cần ngươi trưởng thành đủ cường đại, thì không có bất luận kẻ nào có thể bắt buộc ngươi làm chuyện bản thân không đồng ý."

Trên mặt Cổ Lan xuất hiện một chút ngây ngốc sững sờ, kinh ngạc nhìn về phía Cố Nhược Vân.

Nếu không muốn chịu ước thúc? Thì trưởng thanh đến trình độ đủ cường đại?

Nàng không khỏi trầm mặc xuống, tinh tế hồi tưởng lời nói này của Cố Nhược Vân.

Mà ở khi nàng trầm tư, Cố Nhược Vân chạy tới trước mặt Hạ Lâm Ngọc, cười nhẹ nói: "Ngọc nhi, chúng ta đi thôi."

Giờ này khắc này, căn bản Cố Nhược Vân sẽ không tưởng tượng được, lời nói này của nàng có ảnh hưởng bao lớn đối với Cổ Lan! Có thể nói, chính là bởi vì lời của nàng, mới có thành tựu sau này của Cổ Lan!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chú mèo của gió, hongbac, huongv0i, Hạ gia, Lục Tiểu Thanh, Nguyenkimphung, Ninhngoan04082015, RossieTran, ღ_kaylee_ღ và 227 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.