Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 616 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

 
Có bài mới 03.12.2018, 19:53
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20361 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C999 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Mấy hôm trước lee bận nên không có chương ~

Dạo này nhiều việc nên lee không bù chương được nhé =(((

Chương 1000: Cố Nhược Vân? Giả mạo (bốn)

Edit: kaylee

"Đúng rồi, ta tên là Diệp Ảnh, là đội trưởng Diệt Thế dong binh đoàn, vị này là Cổ Lan, không biết hai vị xưng hô như thế nào?" Diệp Ảnh nhìn về phía Cố Nhược Vân, lee~lqđ khóe môi nâng lên một độ cong suất khí, dùng tiếng nói mang theo từ tính kia nói.

"Ta gọi là Cố Nhược Vân, vị này là đệ đệ của ta, Hạ Lâm Ngọc."

Cố Nhược Vân sờ mũi, ngẩng đầu nhìn về phía mọi người trước mắt, chỉ là ở lúc nàng nhìn lại, lại rõ ràng nhìn thấy trên mặt những người này đều mang theo vẻ cổ quái.

Như thế làm cho nàng ngây ngẩn cả người.

Chẳng lẽ, tên của nàng có vấn đề gì?

"Cô nương, ngươi gọi là Cố Nhược Vân?" Diệp Ảnh cổ quái nhìn nàng một cái, hỏi.

Cố Nhược Vân chớp mắt, thật đúng là tên của nàng xảy ra vấn đề?

"Không sai, ta gọi là Cố Nhược Vân, có vấn đề gì sao?"

Nghe vậy, các thành viên Diệt Thế dong binh đoàn đều là hai mặt nhìn nhau, vẻ cổ quái trên mặt mọi người đều không tự chủ được càng sâu, lqđ ánh mắt tràn ngập khinh miệt nhìn về phía Cố Nhược Vân.

"Ha ha," Diệp Ảnh cười ‘ha ha’ hai tiếng: vỗ vỗ bả vai của Cố Nhược Vân: "Kỳ thực không có chuyện gì, chỉ là ngươi trùng tên với một danh nhân, cho nên ta mới tò mò hỏi nhiều ngươi một lần mà thôi."

"..."

Trùng tên với một vị danh nhân? Vì sao nàng không biết vị danh nhân trùng tên trùng họ với mình kia?

"Không biết danh nhân theo như lời các ngươi là…..."

"Chẳng lẽ ngươi thật không biết?" Diệp Ảnh có chút kinh ngạc, hiển nhiên thật khiếp sợ Cố Nhược Vân vậy mà không biết chuyện này: "Ở hai tháng trước, trên đại hội Dược Tông đã xảy ra một việc, nghe nói đệ tử của Y thánh Cố Nhược Vân thành công luyện chế ra đan dược, lúc đó, Bắc Tạp lãnh địa chúng ta cũng có Y Sư tham gia lần đại hội này, sau khi tên Y Sư kia trở về, Bắc Tạp lãnh địa chúng ta đối với tên này, có thể nói là không người không biết không người không hiểu."

Được rồi!

Cố Nhược Vân nhún vai, vẻ mặt bất đắc dĩ.

Khi nào thì nàng trở nên nổi danh như vậy?

Giang lão Giang gia biết chuyện này là thật bình thường, dù sao ông thân ở địa vị cao, đối với chuyện đã xảy ra ở ngoài Bắc Tạp lãnh địa cũng cần hiểu biết rõ ràng, nhưng mà, nàng lại không nghĩ rằng, l.qđ người toàn bộ Bắc Tạp lãnh địa đều biết đến tên của nàng?

"Hơn nữa, từ sau khi tên Cố Nhược Vân bị thế nhân biết được, ở trong Bắc Tạp lãnh địa lập tức nhiều ra không ít người dùng tên này lừa gạt, kẻ thù của ta người Thiên Lang dong binh đoàn đã từng bị người ta lừa, làm cho hiện giờ nghe tên như thế lập tức thẹn quá thành giận."

Diệp Ảnh nở nụ cười: "Nhưng mà, ta ngược lại thật ra tin tưởng ngươi cũng tên này! Ta cũng nhìn ra, ngươi quả thật không biết chuyện trên đại hội Dược Tông."

Bất luận như thế nào, Diệp Ảnh cũng không có liên tưởng Cố Nhược Vân trước mắt với nữ tử thanh danh đại chấn kia với nhau!

Dù sao, làm sao đệ tử của Y thánh có thể một mình xuất hiện ở trong Thiên Phạt Chi Sâm? Lấy danh vọng hiện giờ của nàng, chỉ cần ra lệnh một tiếng, sẽ có rất nhiều người nguyện ý hộ giá hộ tống vì nàng.

Cho nên, nữ tử áo xanh trước mắt hẳn chỉ là trùng tên với nàng mà thôi.

Cố Nhược Vân chớp mắt, phía trên khuôn mặt thanh lệ lộ ra vẻ kinh ngạc.

Mình chẳng những danh chấn toàn bộ Bắc Tạp lãnh địa, hơn nữa còn có rất nhiều người đang giả mạo nàng?

Này.... .......

Không tự chủ được, Cố Nhược Vân cảm thấy một trận hàn khí đánh úp lại, nàng đột nhiên cảm thấy, có vẻ ở Bắc Tạp lãnh địa này mình cần đổi cái tên………....

Nếu không, đừng nói là tìm kiếm dược liệu vì Hạ Lâm Ngọc, càng là sẽ có ‘ùn ùn’ phiền toái tìm đến nàng.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1001: Cố Nhược Vân? Giả mạo (năm)

Edit: kaylee

Thiên Phạt Chi Sâm, rộng rãi khôn cùng.

Đến nay đều không có người biết rốt cục Thiên Phạt Chi Sâm kéo dài bao nhiêu thước, nhưng mà, l^q'đ nếu Cố Nhược Vân muốn đi từ Hắc Vân thành tới chủ thành, Thiên Phạt Chi Sâm hiển nhiên là con đường nhanh nhất! Nếu như đi theo đường khác, sợ rằng phải vòng cực xa, có lẽ nửa năm cũng khó có thể tới chủ thành.

Lúc này, dưới bầu trời đêm Thiên Phạt Chi Sâm, một đám người quay chung quanh lửa trại mà ngồi, ngọn lửa đỏ bừng kia giống như là ánh sáng mặt trời này là một ngọn đèn sáng trong đêm đen.

Trừ bỏ Anh thúc vẫn duy trì hoài nghi đối với bọn họ kia ra, nhóm đoàn viên khác trong dong binh đoàn ở sau khi trải qua thời gian ở chung ngắn ngủi, cũng buông xuống tất cả cảnh giác, cũng bất ngờ khuyên Hạ Lâm Ngọc uống rượu cùng bọn họ, nhưng mà Hạ Lâm Ngọc chưa từng ở chung với loại hán tử hào sảng này chỉ có thể vẻ mặt xấu hổ, muốn cự tuyệt, lại không biết mở miệng như thế nào.

"Ngươi mặc kệ bọn họ, bọn họ chính là đức hạnh này, cho dù là lên chiến trường cũng không rời đi rượu."

Ngay tại khi Hạ Lâm Ngọc cầu cứu nhìn về phía Cố Nhược Vân, một giọng nói điềm mỹ truyền đến từ bên kia của hắn.

Hắn giật mình, lúc quay đầu nhìn lại, thì chạm vào một đôi mắt to trong veo như nước.

Ánh mắt thiếu nữ giống như là có thể nói, linh hoạt động lòng người, trên mặt của nàng mang theo tươi cười điềm mỹ, hai lúm đồng tiền nhỏ kia tăng thêm một phần xinh đẹp cho khuôn mặt vốn đã đẹp kia, thậm chí ngay cả giọng nói cũng ngọt giống như ăn mật, không khỏi làm cho ánh mắt Hạ Lâm Ngọc lung lay vài cái.

Chỉ là hắn thật mau đã bình tĩnh lại, trên khuôn mặt thanh tú treo lên tươi cười thanh thiển: "Cổ cô nương."

Cổ Lan cười ‘hì hì’ nói: "Hiện tại chúng ta cũng được cho đồng bạn, cho nên các ngươi cũng giống như đội trưởng xưng hô ta là Lan nhi là được rồi, Ngọc ca ca, lee~lqđ Cố tỷ tỷ, các ngươi đi chủ thành là muốn làm chuyện gì sao? Vừa khéo ta có một người quen ở chủ thành, nếu các ngươi có chuyện gì cần trợ giúp mà nói, ta đây có thể giúp các ngươi."

Biểu cảm của Hạ Lâm Ngọc càng xấu hổ, hắn không nghĩ tới Cổ Lan này sẽ nhiệt tình như vậy, trong lúc nhất thời không biết nên đáp lời như thế nào.

"Không cần."

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, nhàn nhạt cười: "Chúng ta đi chủ thành cũng không phải vì chuyện rất quan trọng, cũng không cần hỗ trợ, đương nhiên, nếu thực sự cần, ta sẽ mở miệng."

Vốn Cổ Lan còn có chút thất vọng, sau khi nghe được lời nói kế tiếp của Cố Nhược Vân, mắt sáng rực lên vài cái, con ngươi cong lên giống như trăng non, tươi cười điềm mỹ động lòng người.

Đang lúc nàng muốn nói cái gì đó, đột nhiên, phía trước truyền đến một hồi dị động, giống như có thiên quân vạn mã chạy tới phía mọi người.

"Xảy ra chuyện gì?"

Diệp Ảnh vội vàng đứng lên từ trên đất, ánh mắt càng thêm bình tĩnh, ánh mắt của hắn nhìn lại theo âm thanh truyền đến, không bao lâu, sau khi nhìn thấy cảnh tượng phía trước, sắc mặt bỗng nhiên biến đổi.

Chỉ thấy vô số Linh Thú giẫm lên tro bụi mà đến, như sóng biển dậy sóng, ở dưới bầu trời đêm, có vẻ đặc biệt khiếp người.

"Là Linh Thú triều!"

Anh thúc hung hăng hít một hơi thật sâu, trên khuôn mặt mang theo vẻ sắc bén: "Chúng ta ở Thiên Phạt Chi Sâm đã không sai biệt đã một tháng, cho tới bây giờ chưa từng gặp qua Linh Thú triều nào, lêquyýđônn vì sao hai người bọn họ vừa gia nhập đoàn đội chúng ta này, lại gặp phải loại tình huống này? Đội trưởng, ta đã sớm nói hai người kia không có lòng tốt, ngươi lại cố tình không tin lời nói của ta."

Khi nói lời này, hắn chuyển mắt nhìn hai người Cố Nhược Vân và Hạ Lâm Ngọc, sắc mặt vô cùng khó coi, ánh mắt tàn nhẫn hỏi: "Hiện tại, hai người các ngươi còn có cái gì để nói?"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1002: Cố Nhược Vân? Giả mạo (sáu)

Edit: kaylee

"Ha ha."

Hạ Lâm Ngọc cười lạnh một tiếng, chậm rãi đứng lên từ trên mặt đất bên lửa trại, phía trên khuôn mặt thanh tú không còn có ngây ngô ngại ngùng lúc trước, thay vào đó là vẻ lạnh lùng.

"Lúc trước ngươi không gặp phải Linh Thú triều, thì đại biểu không tồn tại?" Hắn nhìn Anh thúc, trong con ngươi trong suốt như nước tụ đầy vẻ trào phúng: "Nếu ngươi có thời gian ở chỗ này hoài nghi người khác, thì không bằng tiết kiệm thời gian này để nghĩ biện pháp đối phó đàn Linh Thú điên cuồng trước mắt."

Hắn biết, Cố Nhược Vân là chưa bao giờ để ý lời nói của người khác, lại không có nghĩa là hắn cũng có thể không thèm để ý.

Bất kể là cái chất vấn gì, hắn cũng có thể thừa nhận, nhưng mà, hắn lại không có khả năng dễ dàng tha thứ có người lại nhiều lần khiêu khích Cố Nhược Vân!

"Ngươi……." Anh thúc tức đến sắc mặt xanh mét, nắm chặt nắm tay ‘khanh khách’ rung động.

Ngay tại lúchắn lại mở miệng muốn chỉ trích, giọng nói của Diệp Ảnh nhẹ nhàng truyền đến từ một bên: "Ta cho rằng hắn nói đúng, l^q'đ thời gian này chúng ta không thể dùng để chất vấn người khác, mà là nghĩ biện pháp giải trừ khốn cảnh trước mắt."

Nghe nói như thế, Anh thúc thật sâu nuốt xuống lời nói đến bên miệng, vẻ mặt căm giận trừng mắt nhìn hai người Cố Nhược Vân, rồi thu ánh mắt trở về.

Mặc kệ như thế nào, hắn tuyệt đối không cho phép bất luận kẻ nào xúc phạm tới Diệt Thế dong binh đoàn!

Nếu đội trưởng không tin lời nói của hắn, thì hắn sẽ dùng phương pháp khác để chứng minh mình chính xác.

"Rống!"

Một tiếng rống truyền đến từ trong đàn Linh Thú chạy đến từ phía trước, mà rất nhanh, những Linh Thú kia đã hung mãnh đánh tới chỗ bọn họ.

"Linh Thú cảnh giới Võ Tôn, trời ạ, những Linh Thú này đều là ở cảnh giới Võ Tôn?"

"Hơn nữa, trong đó còn có mấy hơi thở cường đại không rõ, nếu ta không có đoán sai, hơi thở này hẳn là đã đến Võ Đế!"

Giờ này khắc này, mọi người dong binh đoàn cảm nhận được hơi thở cường hãn không chút nào che giấu của Linh Thú, lqđ sắc mặt một đám đều trở nên trắng bệch, kinh ngạc nhìn Linh Thú chạy đến kia!

Khuôn mặt anh tuấn của Diệp Ảnh cũng càng ngưng trọng, thật lâu sau, hắn hít một hơi thật sâu, âm thanh kiên định nói: "Mọi người nghe lệnh, toàn bộ lấy ra vũ khí, chuẩn bị chiến đấu!"

"Vâng, đội trưởng!"

Nghe vậy, mọi người Diệt Thế dong binh đoàn đều rút ra vũ khí, tính toán quyết tử chiến một trận với nhóm Linh Thú này.

Nhưng đúng vào lúc này, một âm thanh lạnh nhạt bay tới từ phía sau, ở dưới bầu trời đêm huyên náo này, rất là rõ ràng rơi vào trong tai mọi người.

"Nếu các ngươi không muốn chết mà nói, thì đừng chiến đấu!"

"Hừ!"

Anh thúc hừ lạnh một tiếng, lạnh lùng nhìn về phía Cố Nhược Vân: "Rốt cục đuôi hồ ly của ngươi cũng lộ ra? Kêu chúng ta đừng phản kháng? Này không phải là chờ chịu chết? Ngươi nghĩ rằng chúng ta sẽ ngu xuẩn đến loại trình độ này?"

Tiếng cười của hắn tràn đầy hèn mọn, ánh mắt tràn ngập khinh miệt.

Diệp Ảnh nhìn Cố Nhược Vân, trầm ngâm một lúc lâu, hỏi: "Ngươi xác định nếu chúng ta không chiến đấu, có thể sống sót?"

Số lượng những Linh Thú quá nhiều, hơn nữa thực lực rất cường đại, cho dù là bọn họ xông lên phía trước đánh một trận, tỷ lệ còn sống cũng thật xa vời.

"Nếu các ngươi tin tưởng ta, thì làm theo lời ta nói đi." Cố Nhược Vân cũng không nói thêm gì, chỉ là nâng lên con ngươi thanh lãnh kia nhìn chăm chú vào Diệp Ảnh.

Mắt thấy đàn Linh Thú càng ngày càng đến gần, Diệp Ảnh lại trầm mặc xuống, thật lâu sau, hắn nâng lên khuôn mặt anh tuấn kia, phất phất tay, phân phó nói: "Thu hồi vũ khí, chúng ta cái gì cũng không làm."

"Đội trưởng!"

"Đây là mệnh lệnh!"

Sắc mặt Diệp Ảnh trầm xuống, lớn tiếng phân phó nói.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.12.2018, 19:13
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20361 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1002 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nay lại đăng sớm ^_^

Lee không bù chương được đâu nên mọi người đừng giục ~ Lee đang tập trung ôn thi toeic và thi cuối kỳ

Chương 1003: Cố Nhược Vân? Giả mạo (bảy)

Edit: kaylee

Ở đây, chẳng sợ có một số người không cam lòng, cuối cùng vẫn chỉ có thể thu hồi vũ khí, vô cùng lo lắng nhìn về phía Linh Thú hung ác đánh tới từ phía trước.

"Đội trưởng, xem ra ngươi thật là bị quỷ mê tâm hồn."

Anh thúc cười khổ một tiếng, lqđ thất vọng lắc lắc đầu: "Ta không biết nữ tử này cho ngươi mê hồn dược gì, ngươi lại tin tưởng nàng như vậy, thậm chí lấy toàn bộ dong binh đoàn làm tiền đặt cược! Nhưng nếu đây đã là mệnh lệnh của đội trưởng, chúng ta đây cũng chỉ có thể nghe theo."

Đùng!

Nói xong lời này, Anh thúc quăng đao cầm trong tay đến trên đất, vô cùng đau đớn nói: "Chỉ là hi vọng, đội trưởng ngươi đừng hối hận!"

Diệp Ảnh nhẹ nhàng mím môi mỏng, cho dù sắc mặt của hắn bình tĩnh, nhưng nắm tay nắm chặt đều đã bán đứng hắn!

Nhất là sau khi đàn Linh Thú kia càng ngày càng tiếp cận, nắm tay của hắn cũng càng ngày càng nắm chặt.

Nhưng hắn biết, hắn căn bản không có biện pháp gì khác.

Tiến lên chiến đấu, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Nếu đúng như Cố Nhược Vân nói, có lẽ, còn có thể có một đường hi vọng.

"Rống!"

"Rống rống rống!"

Phần đông Linh Thú chạy đến, từng hồi tiếng hô, dưới bầu trời càng là xoay quanh một số Linh Thú phi hành, bọn họ đều là chạy tới cùng một phương hướng.

Người Diệt Thế dong binh đoàn cũng bất giác rụt lui cổ, cho dù bọn họ là người đã trải qua vô số chiến đấu, gặp được loại trường hợp này cũng không khỏi chột dạ chân nhuyễn, có chút càng là đang run run.

"Xong rồi xong rồi! Linh Thú đã đến trước mặt chúng ta!"

"Hơn nữa những Linh Thú kia hung tàn như thế, tối hôm nay rất có khả năng chúng ta sẽ thành đồ ăn của bọn họ!"

"Nhưng mà cho dù phản kháng, chúng ta cũng không nhất định có thể đánh thắng, xem ra cho dù chúng ta đã đào thoát từ trong tay Thiên Lang dong binh đoàn, cuối cùng vẫn tang ở Thiên Phạt Chi Sâm."

Mấy con Linh Thú chạy trước nhất kia hiển nhiên đã tới trước mặt Diệt Thế dong binh đoàn, một số người lá gan tương đối nhỏ, trực tiếp sợ tới mức nhắm hai mắt lại, sợ nhìn thấy một màn huyết tinh! Nhưng mà, l.q.đ bọn họ lại cảm thụ không đến đau đớn gì, chỉ cảm thấy đến một trận cuồng phong quét qua, lại không có gì khác.

Anh thúc vốn đã tính toán nghe theo mệnh lệnh của đội trưởng, lại đổi ý ở trong phút chốc Linh Thú chạy đến, hắn cũng biết, chiến đấu với những Linh Thú đó, thắng lợi quá mức xa vời! Nhưng bất luận như thế nào, hắn cũng phải giao tranh một lần.

Cho dù là, vì vinh quang của Diệt Thế dong binh đoàn!

Nhưng mà, ngay tại lúc hắn xoay người muốn nhặt lên đại đao trên đất, đã thấy Linh Thú hung tàn đến cực điểm kia trực tiếp chạy như điên mà qua từ bên người hắn, cuốn lấy một trận bụi đất, càng hơn là ngay cả một khắc cũng chưa từng dừng lại, thật giống như phía trước có bảo tàng gì đó hấp dẫn bọn họ!

Anh thúc ngây ngẩn cả người, ngón tay lưu lại ở phía trên lưỡi dao, có chút kinh ngạc nhìn về phía nhóm Linh Thú theo sát sau đó này, trong lúc nhất thời đầu óc không có xoay chuyển kịp.

"Đây là có chuyện gì? Đàn Linh Thú không phải đến vì chúng ta?"

Xoát xoát xoát!

Trong phút chốc, tất cả ánh mắt đều tụ tập đến phía trên khuôn mặt thanh lạnh nhạt nhiên kia của Cố Nhược Vân, mà ánh mắt kinh ngạc này cũng đã hỏi ra nghi hoặc trong lòng bọn họ.

"Mới vừa rồi các ngươi không có nghe được sao?" Cố Nhược Vân nhún vai, nhàn nhạt cười: "Vừa rồi ở phía trước không xa truyền đến một tiếng gầm nhẹ, tiếng gầm nhẹ kia chính là lệnh triệu tập đối với Linh Thú! Những Linh Thú kia chạy như điên mà đến, chính là vì con phía trước kia."

Nói cách khác, ở nơi đó có một Linh Thú càng cường đại hơn, là hắn phát ra hiệu lệnh, triệu tập toàn bộ Linh Thú đã ngoài Võ Tôn ở Thiên Phạt Chi Sâm qua.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1004: Cố Nhược Vân? Giả mạo (tám)

Edit: kaylee

Nếu không có đoán sai, con Linh Thú phía trước kia, chính là Thú Vương thủ hộ ở tận cùng Thiên Phạt Chi Sâm!

Đương nhiên, Cố Nhược Vân không biết là, sở dĩ nàng có thể nghe được âm thanh kia, hoàn toàn là bởi vì nàng là chủ nhân của Thượng Cổ Thần Tháp! Cho nên thính lực mới có thể khác hẳn với người thường. So sánh tương đối mà nói, nhóm người Diệt Thế dong binh đoàn này, quả thật không có nghe thấy Thú Vương gầm nhẹ.

Sắc mặt Anh thúc xuất hiện một chút xấu hổ, hắn vốn đang cho rằng Cố Nhược Vân dùng gian kế gì đó, cho nên đàn Linh Thú này mới xuất hiện tại nơi này, chính là vì đối phó bọn họ. Lại không ngờ rằng, đàn Linh Thú này chẳng phải vì bọn họ mà đến!

Nhưng mà, này không có nghĩa là, hắn đã tin tưởng Cố Nhược Vân xuất hiện ở nơi này thật là không có mục đích gì!

"Nếu ta không có đoán sai, nơi chúng ta muốn đi, chính là ở nơi này."

Diệp Ảnh hiển nhiên lo lắng càng nhiều.

Sau khi hắn nghe được lời Cố Nhược Vân nói, thì trầm mặc xuống, một lát sau, mới lấy lại tinh thần, sắc mặt ngưng trọng nói: "Nhưng mà không biết rốt cục nơi đó đã xảy ra chuyện gì, làm cho nhiều Linh Thú như vậy cùng chạy đến!"

Cố Nhược Vân trầm ngâm một lúc lâu, chậm rãi mở miệng: "Trước ngươi nói qua, ngươi có biết một con đường có thể rời đi Thiên Phạt Chi Sâm, lqđ nhưng mà trên con đường kia tồn tại một con Linh Thú Võ Đế trung cấp thủ hộ, cho nên mới không cách nào đi chỗ đó! Nhưng mà, ta nghĩ, thực lực của con Linh Thú kia cũng không phải ở Võ Đế trung cấp, mà là cao cấp!"

Hít!

Vừa nghe lời này, mọi người đều nhịn không được hít một ngụm khí lạnh.

Ở giữa bọn họ, cũng chỉ có đội trưởng có thực lực mạnh nhất, hiện giờ đã tới Võ Đế sơ cấp! Nhưng mà Võ Đế trung cấp và sơ cấp đã là hai khái niệm, cho dù là những người dong binh đoàn khác, cũng không có khả năng đánh lại Linh Thú Võ Đế trung cấp!

Nhưng mà, bọn họ càng không nghĩ tới, con Linh Thú kia không phải là Võ Đế trung cấp? Mà là Võ Đế cao cấp?

Kể từ đó, muốn đối phó hắn, sẽ càng thêm khó khăn!

Sắc mặt Diệp Ảnh vô cùng khó coi, hắn nhìn về phía Cố Nhược Vân, hỏi: "Ngươi xác định con Linh Thú kia đã tới Võ Đế cao cấp?"

"Không quá xác định."

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, nhàn nhạt nói một câu.

Vốn nghe nói như thế, Diệp Ảnh còn không tự chủ được nhẹ nhàng thở ra, chỉ là kế tiếp, một câu nói của Cố Nhược Vân, làm cho khuôn mặt anh tuấn kia của hắn trở nên trắng bệch, thảm không chút khí sắc.

"Bách thú triều bái! Là cảnh tượng chỉ có đột phá thánh thú mới có! Cho nên hiện tại ta cũng không xác định, rốt cục hắn là Võ Đế cao cấp, hay là đã đột phá đến thánh thú?"

"Thánh thú? Điều này sao có thể?"

Anh thúc không đợi Diệp Ảnh lại mở miệng, đã vội vàng chen vào, thật rõ ràng, sắc mặt của hắn cũng không dễ nhìn, llêqquyýđônn cắn chặt răng, nói: "Đột phá thánh thú? Loại chuyện này làm sao có thể bị chúng ta gặp phải? Ta không tin! Ngươi đừng ở chỗ này yêu ngôn hoặc chúng! Con Linh Thú kia là Thú Vương của Thiên Phạt Chi Sâm, cho dù là triệu tập Linh Thú khác, kia cũng là chuyện đương nhiên, chưa hẳn chính là đột phá thánh thú!"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, cũng không có lại nói thêm cái gì.

Ánh mắt của nàng nhìn về phía bầu trời chỗ không xa, khóe môi hơi hơi nâng lên một độ cong.

"Mặc kệ hắn đột phá đến cái cảnh giới gì, ta đây cũng phải xông vào một lần! Huống chi, lúc ban đầu thánh thú đột phá hơi thở không ổn định, mà đó, cũng là cơ hội của chúng ta!" Con ngươi của Cố Nhược Vân mang theo ánh sáng thanh lãnh, giọng điệu lạnh nhạt nói.

Sở dĩ Cố Nhược Vân có tự tin như vậy, kia hoàn toàn là vì ở trong tay nàng có một lá bài tẩy —— Chu Tước!

Nếu là dưới tình hình bình thường, nàng sẽ không đồng ý để Chu Tước lộ ra. Nhưng hôm nay, dưới tình huống thật sự bất đắc dĩ, cũng chỉ có thể để cho Chu Tước ra tay.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1005: Thánh thú run rẩy (một)

Edit: kaylee

"Cố cô nương, vậy kế tiếp, chúng ta nên tiếp tục đi phía trước, hay là tìm đường ra khác?"

Mi tâm Diệp Ảnh co rút nhanh, thật lâu sau, hắn thở dài một hơi, dùng giọng điệu lo lắng hỏi.

Dù sao, đó cũng là thánh thú trong truyền thuyết! Không phải a miêu a cẩu gì! Cho dù nhóm người bọn họ cùng xông lên, cũng chỉ đủ nhét kẽ răng cho hắn! Cho nên, lần đầu tiên, Diệp Ảnh có xúc động muốn lùi bước.

Cố Nhược Vân hơi hơi dương đầu, tầm mắt ngóng nhìn phương hướng truyền đến tiếng gầm nhẹ, âm thanh ôn hoà: "Nếu các ngươi muốn rời khỏi, ta sẽ không ngăn cản các ngươi, chỉ là ta không có thời gian lưu lại nhiều hơn ở trong này, cho nên, Ngọc nhi, chúng ta đi thôi."

"Vâng."

Hạ Lâm Ngọc cười thanh thiển, theo sát sau lưng Cố Nhược Vân.

Cổ Lan há miệng, muốn nói cái gì đó, lại sau khi nhìn thấy bóng dáng mảnh khảnh cất bước ở trong gió nhẹ của thiếu niên, mũi có chút chua xót, nhất là ống tay áo trống rỗng kia, làm cho lòng của nàng đều hung hăng co rút lại.

"Đội trưởng…..."

Giọng nói của nàng gần như mang theo khẩn cầu, mắt to ngập nước chuyển về phía Diệp Ảnh: "Chúng ta…….."

"Lan nhi, có phải ngươi coi trọng tiểu tử kia hay không?" Anh thúc có chút không kiên nhẫn nhìn Lan nhi, hừ hừ, lee~lqđ nói: "Ngươi phải biết rằng, ở bên kia là thánh thú cường đại! Nếu người Diệt Thế dong binh đoàn chúng ta theo đi qua, đến lúc đó, tất nhiên sẽ gặp phải bị thương thật lớn, nói không chừng còn có thể toàn quân bị diệt!"

Cổ Lan ngẩn người, lắc lắc đầu, nói: "Ta chỉ là đáng thương hắn……….. thiếu niên trẻ tuổi tốt đẹp như thế, nên hưởng thụ tuổi thanh xuân này cực tốt, lại thân mang tàn tật, tuy rằng thiếu niên này luôn mặt mang mỉm cười, nhưng mà ta lại biết, trong lòng hắn nhất định thật khổ, dù sao, nếu thay thành ta mà nói, mất đi một cánh tay, không bằng làm cho ta mất đi toàn bộ sinh mệnh."

Đối với một gã võ giả mà nói, cánh tay cùng cấp với thực lực, không có thực lực, thì sống còn có ý gì?

Mà hắn, lại vẫn kiên cường chống đỡ như thế.

Cổ Lan có thể nhìn ra được, sở dĩ hắn kiên cường sống sót, chính là vì vị nữ tử bên người hắn kia!

"Đội trưởng, chúng ta đã ở trong này gần một tháng, đồ ăn cũng sắp sửa hao hết, dù Linh Thú trong Thiên Phạt Chi Sâm nhiều, lại khó có thể bắt giữ được bọn chúng, lúc đó, không có đồ ăn chống đỡ, chúng ta có năng lực kiên trì bao lâu?"

Cổ Lan chớp mắt to ngập nước kia, trên khuôn mặt xinh đẹp không còn tươi cười điềm mỹ thường có, thay vào đó là tràn đầy kiên định.

"Như thế, không bằng chúng ta buông tay đánh cược một lần? Hơn nữa, không phải con Linh Thú kia đang đột phá sao? Lúc Linh Thú đột phá, là không cách nào đối kháng với chúng ta, nếu không hắn cũng chỉ có thể buông tha cho cơ hội đột phá lần này, cho nên, chúng ta có thể nhân cơ hội này vòng qua từ bên người hắn! Chỉ cần nắm bắt tốt thời cơ, chúng ta có thể rời đi chỗ này!"

Diệp Ảnh trầm mặc một lúc lâu, rồi sau đó, hắn mới như là hạ quyết tâm, nâng lên khuôn mặt anh tuấn kia, nói: "Lan nhi nói không sai, nhiệm vụ của chúng ta là rời đi Thiên Phạt Chi Sâm, l^q'đ lại không phải là chiến đấu với Linh Thú! Nhưng mà, có một điểm phải chú ý là, tất cả cường đại Linh Thú trong Thiên Phạt Chi Sâm đều đã đi triều bái thánh thú, cho dù chúng ta không cần chiến đấu với thánh thú, những Linh Thú đó cũng thật sự khó có thể đối phó."

Nói tới đây, hắn dừng một chút, tiếp tục nói: "Nhưng chúng ta phải thử một lần, các ngươi cần phải chú ý là, lúc đó đừng quá ham chiến, trực tiếp mở một đường máu lao ra!"

Anh thúc khẽ thở dài, bất đắc dĩ lắc lắc đầu.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.12.2018, 19:36
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20361 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1005 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 1006: Thánh thú run rẩy (hai)

Edit: kaylee

Hành động của đội trưởng, thật là quá mức khinh suất.

Nhưng mà hắn cũng không có biện pháp khác! Nếu người này đã quyết định, bất luận kẻ nào cũng thay đổi không được! Mà nếu tham sống sợ chết rời khỏi Diệt Thế dong binh đoàn, hắn cũng làm không được.

"Đội trưởng, l.q.đ ngươi đã quyết định, chúng ta đều sẽ ủng hộ ngươi, chỉ là hi vọng rất nhiều thời điểm ngươi nên suy nghĩ vì dong binh đoàn! Ta cũng không muốn đánh mất nhóm đồng bạn cùng nhau chiến đấu nhiều như vậy năm ở trong một chỉ huy sai lầm."

Này, đã là lời khuyên cuối cùng hắn có thể cho ra.

Diệp Ảnh không nói gì, chỉ là trong đôi con ngươi màu xám kia đã hiển lộ ra vẻ kiên định, thật lâu sau, hắn nâng tay lên, dựng thẳng lên rồi mới hạ xuống: "Mọi người Diệt Thế dong binh đoàn nghe lệnh, chúng ta tiếp tục xuất phát! Có rời đi Thiên Phạt Chi Sâm hay không, cũng chỉ xem hôm nay!"

Thiên Phạt Chi Sâm, ánh mặt trời mùa hè chói chang.

Hạ Lâm Ngọc giống như cảm nhận được tiếng bước chân sau lưng, mày nhẹ nhàng nhíu lại: "Tỷ, bọn họ giống như đi theo."

Nghe được giọng nói của Hạ Lâm Ngọc, Cố Nhược Vân cũng sửng sốt một chút, nàng ngược lại là thật không ngờ, Diệp Ảnh vậy mà sẽ có dũng khí làm ra loại quyết định như vậy! Nhưng mà thật hiển nhiên, quyết định này của hắn, cũng không có sai lầm.

"Trước mặc kệ bọn họ, lập tức sẽ đến chỗ con Thú Vương kia, Ngọc nhi, lát sau ngươi cách xa một chút, con Thú Vương này, cứ giao cho tỷ tỷ xử lý."

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười, ánh mắt của nàng vẫn luôn nhìn về phía địa phương truyền đến lực lượng to lớn phía trước kia, llêqquyýđônn mày cũng không tự chủ được nhíu lại. Mà theo bọn họ càng ngày càng xâm nhập, lực lượng cường hãn cảm nhận được, cũng càng lúc càng lớn.

Lực lượng kia, giống như có thể ép tới người thở không nổi.

Sắc mặt Hạ Lâm Ngọc có chút tái nhợt, ngay tại lúc hắn không cách nào kiên trì, một cái tay mềm mại nắm chặt tay hắn.

Linh lực theo bàn tay mềm mại kia truyền vào thân thể của hắn, cũng giảm bớt cảm giác không khoẻ trong cơ thể kia, chờ lúc hắn rốt cục có thể thở, lộ ra một nụ cười ngập ánh mặt trời với Cố Nhược Vân.

"Tỷ, cám ơn người."

"Đừng nói chuyện, chúng ta tiếp tục đi."

Sắc mặt Cố Nhược Vân càng ngưng trọng, nếu không phải nàng có Chu Tước, chỉ sợ không cách nào đối phó con Linh Thú này.

Cho nên, hiện tại nàng, vẫn như trước là thực lực của mình không đủ!

"Rống!"

Một tiếng rống to, chấn động vang vọng ở toàn bộ phía chân trời.

Thậm chí ngay cả sơn mạch dưới chân Cố Nhược Vân cũng đều run run một chút.

Trong tiếng rống kia có thống khổ xen lẫn vui vẻ, giống như muốn hung hăng phát tiết ra.

Này, là điềm báo đột phá đến thánh thú!

"Cẩn thận!"

Ánh mắt Cố Nhược Vân chợt tắt, vội vàng kéo Hạ Lâm Ngọc đến phía sau.

Cũng tại một khắc này, vô số vọt ra Linh Thú từ trong rừng rậm phía trước, giương nanh múa vuốt đánh tới đám người Cố Nhược Vân! Mà nhìn thấy nhiều Linh Thú hung tàn như vậy, tất cả mọi người Diệt Thế dong binh đoàn theo sát mà đến kia không khỏi sợ tới mức chân có chút mềm.

"Cố... Cố cô nương, lần này những Linh Thú đó muốn làm gì?"

Một gã thành viên dong binh đoàn run run nói, cho dù bọn họ đã trải qua vô số lần chém giết, lại chưa từng có một lần gặp phải trường hợp như vậy!

Cố Nhược Vân nhún vai: "Lần này mục tiêu của bọn họ, chính là chúng ta! Cho nên các ngươi nhanh chóng phòng vệ đi."

Cảm giác của Linh Thú rất linh mẫn, sau khi bọn hắn bước vào chỗ này cũng đã nhận ra. Mà Thú Vương lại đang ở mấu chốt đột phá, bọn họ tuyệt đối sẽ không cho phép  bất luận kẻ nào quấy rầy đến nàng.

Bá!

Vừa nghe lời này, mọi người dong binh đoàn vội vàng rút ra vũ khí, nhưng mà, đối mặt với cả đám Linh Thú đều hung tàn, nhân loại thực lực rõ ràng yếu hơn rất nhiều. Ở dưới công kích của Linh Thú, ngay cả năng lực tự vệ cũng không có.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 1007: Thánh thú run rẩy (ba)

Edit: kaylee

"Đội trưởng, ta sớm nói, nếu thật sự muốn đi đường này, nhất định sẽ liên lụy toàn bộ dong binh đoàn! Các ngươi khen ngược, thừa dịp thánh thú ở thời kì đột phá mấu chốt nhân cơ hội đi qua, nhưng mà ngươi cho rằng Linh Thú Thiên Phạt Chi Sâm sẽ cho chúng ta đi vào?"

Anh thúc một kiếm ngăn cản lợi trảo của Phi Ưng, trên mặt tràn ngập sốt ruột, nhịn không được trách cứ Diệp Ảnh.

Diệp Ảnh vẫn không nói gì, sắc mặt lại theo Linh Thú càng ngày càng nhiều mà ngưng trọng lên.

Ở đây thực lực của hắn là cao nhất, đã tới Võ Đế sơ cấp! Vì vậy đối mặt những Linh Thú này có thể thành thạo! Nhưng mà, lqđ trong dong binh đoàn cũng không thiếu người thực lực thấp, bọn họ căn bản không phải là đối thủ của Linh Thú.

Hơn nữa, hắn cũng luôn có một khắc linh lực hao hết kia, tới lúc đó, sẽ là thời điểm chết của bọn hắn!

Nhưng mà.... .....

Diệp Ảnh ngẩng đầu nhìn về phía bóng dáng màu xanh bên trong gió nhẹ kia, đáy mắt hiện lên vẻ ao ước.

Ngay cả hắn cũng không biết vì sao, bản thân sẽ gửi gắm tất cả hi vọng ở trên người vị nữ tử.

... .....

Bên trong gió nhẹ, bóng dáng màu xanh kia xuyên qua ở trong đàn Linh Thú, nháy mắt giơ tay chém xuống, một cái đầu lập tức rơi xuống, máu tươi tại chỗ.

Cố Nhược Vân cũng không có triệu hồi Linh Thú nào tác chiến! Bởi vì này là lần đầu tiên sau khi nàng đột phá tới Võ Đế, chiến đấu với nhiều kẻ địch như vậy! Một cơ hội tăng lên thực lực tốt như vậy, như thế nào nàng lại buông tha?

Nhưng mà, có một số Linh Thú biết không phải là đối thủ của Cố Nhược Vân, cho nên đã nghĩ tìm Hạ Lâm Ngọc bên người nàng xuống tay.

Nhưng mà, phàm là Linh Thú có loại ý đồ này, lại là còn không có tiếp xúc đến Hạ Lâm Ngọc, đã bị kiếm trong tay Cố Nhược Vân cắt bỏ đầu! Hoặc là, thân thể trực tiếp bị nàng chém thành hai đoạn.

"Này…... Này.... ...."

Người dong binh đoàn dần dần có chút xem choáng váng.

Thực lực của đội trưởng đã được cho là rất mạnh rồi? Nhưng cho dù là đội trưởng, cũng không có khả năng giết Linh Thú cường đại như thế trong chớp mắt! Hơn nữa, trong đó còn có mấy con đã tới cảnh giới Võ Đế!

Mà nàng, chẳng những một kiếm giết đối thủ trong chớp mắt, mà còn có thể lo lắng cho tên thiếu niên cụt tay bên người nàng kia.

Nhất tâm nhị dụng (một lòng lo hai việc), đây là làm như thế nào?

Sắc mặt Anh thúc cũng từ tức giận lúc ban đầu chuyển biến thành kinh ngạc, cuối cùng lại là vẻ mặt xấu hổ.

Ngay từ đầu, hắn cho rằng Cố Nhược Vân có mang tâm gây rối đối với bọn họ, mới muốn dẫn Diệt Thế dong binh đoàn tới nơi này, làm cho nhóm Linh Thú Thiên Phạt Chi Sâm giải quyết bọn họ. Cũng chưa từng dự đoán được, lee~lqđ thực lực của thiếu nữ này vậy mà lại cường đại như thế.

Nàng có năng lực xuất chúng như vậy, làm sao cần hao hết khổ tâm kéo bọn hắn tiến đến trước mắt Thú Vương? Trực tiếp ra tay không phải được rồi sao?

Cũng đến lúc này, Anh thúc mới tin tưởng, Cố Nhược Vân thật sự không phải là gian tế được phái tới Thiên Lang dong binh đoàn! Mà là thật sự trùng hợp đi tới Thiên Phạt Chi Sâm, cũng trùng hợp gặp bọn họ………...

"Bá!"

Bỗng nhiên, trường kiếm trong tay Cố Nhược Vân giương lên, một đạo kiếm khí sắc bén thổi qua, bay thẳng đến phía Anh thúc.

Anh thúc sửng sốt một chút, còn chưa có suy nghĩ cẩn thận đã xảy ra chuyện gì, lại nghe thấy bên cạnh truyền đến một tiếng vang ‘phù phù’, hắn lập tức nhìn thấy một con Ngân Sói đang gần mình trong gang tấc, lợi trảo chỉ thiếu một chút đã cắm vào trong cổ của hắn.

Mà một đạo kiếm khí kia của Cố Nhược Vân, chính giữa móng vuốt của Ngân Sói, nhất thời, một cái móng vuốt sói rớt xuống, máu tươi văng ra khắp nơi, nhiễm đỏ xiêm y của hắn.

Thân mình Anh thúc cứng lại rồi, xấu hổ trên mặt càng nồng đậm, như là nghẹn ở trong cổ họng, ngay cả một chữ cũng nói không nên lời.

Thì ra, nàng vẫn luôn chú ý tình huống của dong binh đoàn, càng là bất kể hiểm khích lúc trước cứu hắn một mạng! Nếu không có nàng, bản thân đã chết ở dưới lợi trảo của Ngân Sói.

Nhưng phía trước, hắn lại chất vấn nàng như thế.... .....

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 1008: Thánh thú run rẩy (bốn)

Edit: kaylee

Đương nhiên, Cố Nhược Vân cũng không biết suy nghĩ trong nội tâm hắn giờ phút này.

Sở dĩ nàng cứu Anh thúc, hoàn toàn là vì cho dù từ đầu tới cuối Anh thúc này đều chất vấn nàng, lại cũng không có làm qua chuyện gì hãm hại nàng. Mà chất vấn của hắn, cũng chỉ là vì an toàn của dong binh đoàn mà thôi.

Nhưng mà, nguyên nhân làm cho Cố Nhược Vân ra tay lại là, nàng luôn luôn chú ý tình huống của những người dong binh đoàn kia, vì vậy cũng phát hiện xấu hổ trên mặt Anh thúc! Nếu hắn đã biết sai lầm của mình rồi, thì cứu hắn lần này, cũng không ngại.

Nếu hắn không cảm thấy xấu hổ, có lẽ lần này, Cố Nhược Vân sẽ khoanh tay đứng nhìn.

Phỏng chừng Anh thúc cũng không biết, chính là bởi vì một chút xấu hổ trên mặt hắn kia, ở vào thời điểm này cứu hắn một mạng!

Ầm!

Ngay tại thời điểm chiến đấu bởi vì Cố Nhược Vân mà càng lúc thoải mái, một tiếng rít gào truyền ra từ trong rừng rậm phía trước, cùng lúc đó, l6q'đ lực lượng cường đại biến mất trong mây, ‘xôn xao’ một tiếng hóa thành vô số ánh sáng trắng khuếch tán ra.

Trong nháy mắt, tất cả chúng thú vốn đang chém giết kịch liệt đều dừng động tác, quỳ lạy về phía lực lượng truyền đến kia, trong ánh mắt mang theo kính ngưỡng và thành kính thật sâu.

Bách thú triều bái!

Nói cách khác, con Linh Thú kia đã thành công đột phá đến thánh thú!

Biết được chuyện này, làm cho sắc mặt của mọi người Diệt Thế dong binh đoàn đều khó coi, bọn họ đều thật không ngờ, con Linh Thú này sẽ đột phá nhanh như vậy!

Thánh thú?

Cho dù là một trăm Võ Đế cao cấp, cũng không có khả năng chiến thắng thánh thú!

Huống chi là bọn hắn?

"Xong rồi, lúc này đây chúng ta khẳng định xong rồi!"

"Chạy đi, có lẽ hiện tại chúng ta chạy còn kịp, cho dù ta đói chết ở Thiên Phạt Chi Sâm, cũng không muốn chết ở dưới nanh vuốt của thánh thú."

"Ở phía trước, chúng ta còn có hi vọng rời đi nơi này, nhưng mà một khi con Thú Vương này đột phá, chúng ta đây chính là hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

Mọi người ‘ào ào’ nhìn nhau, sau đó trong lúc nhất thời đều chạy về phía sau.

Đánh với thánh thú? Kia căn bản chính là hành vi tìm chết! Bọn họ còn không có ngốc muốn lấy trứng chọi đá!

Nhưng mà, lại ở nháy mắt bọn họ xoay người chạy trốn, một tiếng bước chân truyền ra từ trong rừng rậm. Tiếng bước chân kia giống như đá nặng ngàn cân rơi trên mặt đất, làm cho cả mặt đất đều bắt đầu không ngừng run run.

Mà giờ phút này, mọi người vốn muốn chạy trốn đột nhiên phát giác, chân của bọn họ giống như đã đánh mất tất cả lực lượng, ngay cả khí lực hoạt động bước chân cũng không có, chỉ có thể kinh ngạc nhìn về phía rừng rậm run run kia.

"Ha ha ha!"

Một tiếng cười cực kì kiêu ngạo cuồng vọng, truyền đến theo tiếng bước chân kia, vang vọng từng hồi ở trong toàn bộ rừng rậm, cực kì khủng bố.

"Là tiểu súc sinh nào muốn chết, vậy mà đến địa bàn của thánh thú gia gia các ngươi, còn dám đả thương bọn người hầu của thánh thú gia gia! Tục ngữ nói, đánh chó cũng phải nhìn mặt chủ nhân, các ngươi bị thương nô bộc của Bản Thánh thú, vậy dùng mệnh của các ngươi đến bồi thường."

Âm thanh kiêu ngạo này làm cho mắt của tất cả mọi người lộ ra vẻ hoảng sợ, run run nhìn về phía nam tử trung niên đi ra từ chỗ sâu rừng rậm.

Hình thể của nam tử kia rất béo, giống như có một tấn thịt béo, tùy tiện thở một kiện sẽ làm rách áo vải bố y, giống như là một khất cái lam lũ. Nhưng mà, nếu ngươi dựa vào y phục và bề ngoài của hắn mà xem nhẹ hắn, vậy mười phần sai.

Trên người nam tử này tản mát ra hơi thở vô cùng sắc bén, chẳng sợ chỉ là liếc hắn một cái, đều sẽ làm tâm cảm giác được sợ hãi.

Nếu không có đoán sai, nam tử trung niên trước mắt chính là Thú Vương tự xưng là thánh thú gia gia!

"A, vậy mà còn có hai tiểu cô nương, dáng vẻ cũng không tệ! Ha ha, xem ra về sau Bản Thánh thú không tẻ nhạt!" Nam tử trung niên cười ‘ha ha’ vài tiếng, lqđ âm thanh như sấm dừng ở toàn bộ Thiên Phạt Chi Sâm: "Người đâu, nữ nhân lưu lại, nam nhân đều giết!"

Khi nói lời này, con ngươi của hắn lưu lại ở trên người Cố Nhược Vân, biểu cảm sửng sốt một chút, rồi sau đó ánh mắt của hắn xuất hiện một chút không dám tin, dùng giọng điệu tìm cách chứng thực kia nói một câu.

"Ngươi……. Ngươi có phải gọi là Cố Nhược Vân hay không?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 616 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banta, bongbep, hongbac, ledao, My Nam Anh, RossieTran, Thanh_Snow, winter rain và 164 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 204, 205, 206

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

20 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.