Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 566 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1494

 
Có bài mới 13.11.2018, 22:28
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19099 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C954 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bù chương đây nha mọi người, lee về muộn nên đăng muộn chút ~

Chương 955: Đế Huyền đan (hai)

Edit: kaylee

Dưới ánh mặt trời, ánh chiều tà che kín toàn bộ quảng trường.

Lúc này, trung tâm quảng trường, Phong trưởng lão châm một đám lửa ở dưới dược đỉnh, không bao lâu, phía trên khuôn mặt già nua kia chính là che kín mồ hôi.

"Đại tiểu thư, Y thánh và Tông chủ Dược Tông kia không có tác dụng gì, mà chỉ dựa vào một mình Phong trưởng lão lại có chút nguy hiểm, không biết vì sao đại tiểu thư không cầm đan phương này lại Phong Cốc, làm cho tất cả Y Sư Phong Cốc cùng nhau tham thảo?"

Một lão giả sau lưng Phong Tiêu Tiêu khẽ nhíu mày, thật sự không rõ ý đồ của nàng! Lấy thực lực của Phong Cốc, chỉ cần nói một tiếng, thì có thể lấy đi đan phương này từ Dược Tông, Cao Lâm cũng không dám cự tuyệt bọn họ!

"Không," Phong Tiêu Tiêu lắc lắc đầu: "Nếu làm cho nhóm đại nhân Đệ Nhất thành biết được hành vi sau khi Phong Cốc rời đi Đệ Nhất thành, llêquyýđôn tất nhiên sẽ bất mãn đối với Phong Cốc, ta không thể mạo hiểm như vậy! Hơn nữa, ta tin tưởng thực lực của Phong trưởng lão, bằng vào năng lực của lão, cho dù là lần đầu tiên tiếp xúc đan dược, cũng khẳng định có thể thành công luyện chế ra!"

Khi nói lời này, đôi mắt đẹp thanh nhã kia của nàng nhìn về phía Phong trưởng lão đang mồ hôi như mưa kia, khuôn mặt tuyệt mỹ nâng lên một chút tươi cười.

"Phong trưởng lão, hi vọng ngươi đừng làm cho ta thất vọng! Cũng hi vọng Phong Cốc chúng ta tài bồi ngươi nhiều năm như vậy, có thể phát huy công dụng ở nơi này!"

Luyện Đan Sư, đối với bên ngoài mà nói, quả thật là nhân vật đã tuyệt tích vạn năm!

Nhưng mà, Đệ Nhất thành là chỗ nào? Đó là nơi các cường giả tụ tập! Mọi người đều biết, tu vi càng cao, cũng càng sống lâu, tới cảnh giới Võ Đế, là có thể sống lâu ba trăm năm!

Vậy Võ Thánh thì sao?

Tất nhiên có thể sống càng thêm lâu dài!

Huống chi, ở trong Đệ Nhất thành, Võ Thánh chỉ là một cái bắt đầu! Cũng là tồn tại dưới cùng!

Vì vậy trong Đệ Nhất thành rất nhiều cường giả đều là lão yêu quái sống mấy ngàn năm! Đối với lão yêu quái này mà nói, mấy ngàn năm quang âm cũng cũng đủ làm cho bọn họ nghiên cứu ra cách luyện chế đan dược!

Đương nhiên, những thứ đó vốn không hề quan hệ với Phong Cốc, nhưng thật không khéo, trước đó không lâu một cái thế lực đối đầu với Phong Cốc may mắn luyện chế ra đan dược! Tuy rằng đan dược kia chỉ là đan dược khôi phục linh lực cực kì bình thường!

Nhưng mà, bên trong chiến đấu, hai đối thủ đẳng cấp tương đương, một phương hao hết linh lực, một phương khác lại có thể lấy ra một viên đan dược khôi phục, này cũng đã định ra kết cục chiến đấu!

Bởi vậy Phong Tiêu Tiêu mới sốt ruột muốn làm cho Phong trưởng lão thành công luyện chế đan dược như thế!

Tên lão giả kia muốn nói cái gì đó, lại nhìn thấy khuôn mặt kiên quyết của Phong Tiêu Tiêu, muốn nói cái gì đó nhưng cũng không nói ra miệng. Làm trưởng lão Phong Cốc, lqđ như thế nào bọn họ không biết hiện giờ Phong Tiêu Tiêu trong nội tâm rất cấp bách?

Nếu lại không cách nào luyện chế ra đan dược, sớm muộn gì Phong Cốc cũng bị cái thế lực đối địch kia thay thế, vậy thì thành quả nàng ta nỗ lực lâu như thế cũng sẽ bởi vậy mà biến mất!

... ......

"Tỷ."

Hạ Lâm Ngọc không coi ai ra gì đi tới bên người Cố Nhược Vân, mày thanh tú nhẹ nhàng nhíu lại, giọng nói trong sáng hỏi: "Tỷ cảm thấy lão có luyện chế thành công hay không?"

Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, lạnh nhạt nói: "Lão quả thật đã đụng đến cửa luyện đan thuật, đáng tiếc, cũng chỉ đụng đến cửa mà thôi, đương nhiên nếu qua hai ba năm nữa, nói không chừng lão có thể thành công."

Khi nói lời này, trong lòng Cố Nhược Vân cũng không thấy tràn ngập kinh ngạc.

Phải biết rằng, ở phía trên phiến đại lục này, luyện đan thuật đã tuyệt tích! Mình cũng chỉ là may mắn có được Thượng Cổ Thần Tháp, cũng bởi vậy chiếm được luyện đan thuật! Không nghĩ tới vẫn còn có người có thể tự mình đụng đến cửa này.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 956: Đế Huyền đan (ba)

Edit: kaylee

Đây chính là cường giả Đệ Nhất thành?

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng vuốt ve cằm, lần đầu tiên tràn ngập tò mò đối với Đệ Nhất thành này! Có lẽ, kia mới là nơi nàng nên đi chân chính! Chỉ có nơi đó, cường giả xuất hiện lớp lớp, nàng mới có thể đạt được trưởng thành chân chính!

Đối với năng lực với Cố Nhược Vân, Hạ Lâm Ngọc rất là tín nhiệm, người khác không biết, nhưng hắn hiểu rõ Cố Nhược Vân chính là một Luyện Đan Sư!

Nhưng mà, sau khi nghe thấy đối thoại của hai người, những người khác lại không khỏi cười nhạt, vẻ mặt khinh thường.

Tuy rằng lúc trước năng lực của Cố Nhược Vân quả thật làm cho bọn họ chấn kinh, nhưng mà, Luyện Đan Sư cũng không phải chỉ cần thiên phú cường hãn là có thể đảm nhiệm! Nàng là đồ đệ của Y thánh không sai! Nhưng nếu nàng cho rằng mình có sư phụ Y thánh này thì có thể phê bình những người khác thì mười phần sai rồi!

Cho dù là Y thánh cũng không dám nói Phong trưởng lão sẽ thất bại, nàng lấy tự tin từ đâu đến, lại có thể nói ra loại lời nói này?

Đúng lúc này, rốt cục Phong trưởng lão vẫn luôn đặt tâm thần ở phía trên dược đỉnh kia lại mở miệng nói chuyện.

"Bạch Trung Thiên, ngươi tới giúp ta một tay."

Phong trưởng lão lau lau mồ hôi lạnh trên trán, phân phó với Bạch Trung Thiên ở một bên nói.

Bạch Trung Thiên sửng sốt một chút, có chút thì thào hỏi: "Ta nên làm như thế nào?"

"Cho ta mượn dùng tinh thần lực của ngươi một chút! Lực lượng của ta tạm thời không đủ, không cách nào khống chế được hỏa hậu thúc giục đan dược, lee~lqđ mà nếu không luyện chế thành công đan dược, dược đỉnh này sẽ gặp nổ mạnh, vì an toàn của nhiều người ở đây như vậy, ta đây cũng chỉ có thể nỗ lực một phen!"

Lão chưa từng có nghĩ đến, luyện chế đan dược sẽ khó khăn như vậy! Đáng tiếc là, Y Sư Phong Cốc cũng không ở chỗ này, cho nên lão chỉ có thể làm cho Bạch Trung Thiên và Cao Lâm trợ giúp lão, nếu đổi thành Y Sư Phong Cốc, có lẽ lão đã thành công luyện chế ra.

Nghĩ vậy, lão lắc lắc đầu, thở dài một tiếng: "Y Sư bên ngoài chính là không đủ thực lực, đổi thành người Phong Cốc, còn cần ta chỉ huy? Đều tự biết mình nên làm gì! Hiện tại ta chỉ có thể lui mà cầu tiếp theo, không biết lúc này đây có thành công hay không?"

Ngụ ý, nếu đổi thành Y Sư Phong Cốc, lão xác định vững chắc có thể thành công luyện chế ra đan dược! Nếu cuối cùng thất bại, kia cũng là vì Y thánh và Cao Lâm năng lực không đủ, không có quan hệ gì với lão!

Một phen lời nói trốn tránh trách nhiệm này, nghe được Cố Nhược Vân cười lạnh liên tục, một Luyện Đan Sư chân chính, là tuyệt đối sẽ không đổ trách nhiệm luyện chế đan dược thất bại cho những người khác!

"Được,"

Cho dù trong lòng Bạch Trung Thiên thật không thoải mái, lại cũng không thể không suy nghĩ vì đại cục, nháy mắt đã phóng ra tinh thần lực.

"Nếu ngươi muốn gia tăng hỏa lực mà nói, ta cam đoan, không tới ba phút, dược đỉnh kia sẽ nổ mạnh!" Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng, nhìn Phong trưởng lão, nhàn nhạt nói.

Ở trong quảng trường yên tĩnh này, giọng nói của nàng rất là rõ ràng, nháy mắt đã rơi vào trong tai mọi người.

Phong trưởng lão bất mãn nhíu mày, liếc mắt lườm nàng một cái, nói: "Ta đang luyện chế đan dược đừng quấy nhiễu ta, nếu thất bại, trách nhiệm này ngươi gánh được sao?"

Nghe vậy, mọi người đều là lòng tràn đầy bất mãn, trên mặt mang theo hèn mọn nói.

"Cố cô nương, luyện đan thuật này không phải là tu luyện! Ta thừa nhận ngươi là một thiên tài, nhưng mà ở trong hàng ngũ Y Sư này, vẫn là những lão giả chúng ta đây tương đối thành thạo! Ngươi cũng đừng đến giúp vui."

"Không sai, cho dù ngươi là đồ đệ của Y thánh lại như thế nào? Y Sư chính là tuổi càng lớn, kinh nghiệm cũng lại càng phong phú, chúng ta đều không có nhìn ra Phong trưởng lão thực hiện có gì không đúng, ngươi lại cố tình muốn nói những lời khác biệt? Chẳng lẽ là thấy sư phụ ngươi bị đoạt nổi bật cho nên lòng sinh bất mãn?"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 957: Đế Huyền đan (bốn)

Edit: kaylee

"Đi đi đi, một tiểu hài tử đừng vô giúp vui, chúng ta còn muốn xem đan dược xuất thế, nếu vì ngươi mà không cách nào nhìn thấy đan dược được xuất thế, ngươi có gánh vác nổi trách nhiệm hay không?"

Tất cả mọi người không tin lời nói của Cố Nhược Vân, dù sao theo bọn họ, Phong trưởng lão có kinh nghiệm phong phú hơn nha đầu kia nhiều, nếu trong mọi người ở đây có ai có thể thành công luyện chế đan dược, cũng chỉ có một mình Phong trưởng lão!

Nàng được tính là cái gì? Cũng dám khoa tay múa chân với Phong trưởng lão, nếu thực làm hại Phong trưởng lão luyện chế thất bại, thì nàng chính là tội nhân của đại lục!

"Sư phụ," Cố Nhược Vân nhìn Phong trưởng lão không có thay đổi gì, nhàn nhạt nói một câu: "Nhớ triển khai hộ thuẫn ngăn cản thương hại, còn những người khác người không cần quản."

Sau khi nói xong câu nói này, Bạch Trung Thiên đã dùng tốc độ cực nhanh triển khai một màn hộ thuẫn, cùng lúc đó, Cao Lâm cũng không có do dự gì, mệnh lệnh mọi người Dược Tông triển khai hộ thuẫn.

Cho dù ông cũng không biết vì sao mình sẽ tin tưởng Cố Nhược Vân như thế?

"Thật sự là một đám ngu ngốc!"

Tiểu Chu Tước phiết phiết cái miệng nhỏ nhắn đáng yêu, xem thường nhìn về phía lão gia hỏa cậy già lên mặt kia, l^q'đ nhíu mày xinh đẹp, nói: "Đừng trách chủ nhân nhà ta không có nhắc nhở các ngươi, là bản thân các ngươi không đồng ý tin tưởng lời của nàng, đến lúc đó bị thương cũng không trách bất luận kẻ nào."

Ầm!

Ngay tại trong nháy mắt Tiểu Chu Tước vừa mới nói xong, bỗng nhiên, trung tâm quảng trường sinh ra một trận nổ mạnh mãnh liệt, dư âm nổ mạnh kia khuếch tán ra, thậm chí ngay cả mặt đất trên quảng trường cũng bị lật lên, thời gian nháy mắt đã biến thành một mảnh phế tích!

"Này……..."

Xoát!

Phong Tiêu Tiêu đột nhiên đứng lên, mắt đẹp kinh ngạc nhìn về phía nổ mạnh phía trước, sau đó, đôi mắt đẹp xuyên thấu qua màn bụi dày đặc nhìn về phía kia nữ tử mặc y phục màu xanh như tùng trúc kia, tay đẹp đặt ở trên thành ghế tựa nắm chặt lại!

Nổ mạnh!

Phong trưởng lão luyện chế đan dược thật sự sinh ra nổ mạnh!

Vậy vì sao nữ tử này tin tưởng nếu Phong trưởng lão gia tăng lửa, đan dược tất sẽ nổ mạnh?

... ......

Toàn bộ quảng trường, từ sau tiếng tiếng nổ mạnh kia, lại khôi phục yên tĩnh, thật lâu sau, phía trên bốn phía quảng trường nổi lên bụi bặm kia truyền đến từng đạo huyên náo âm thanh, trong giọng nói của mọi người đều là vẻ khiếp sợ không chút nào che giấu.

"Nổ mạnh, thật sự nổ mạnh! Vì sao lại như vậy? Thực lực của Phong trưởng lão cường đại như vậy, vậy mà cũng sẽ bị nàng một lời nói trúng?"

"Ta cảm giác chân ta bị nổ gãy! Thì ra uy lực đan dược nổ mạnh lại cường đại như vậy, ngay cả người đã tới Võ Tôn như ta cũng bị trọng thương như thế!"

"Ha ha, còn may ta có dự kiến trước, trước tiên thi triển hộ thuẫn, cho nên chịu thương mới không nghiêm trọng."

Bụi bặm chậm rãi tán đi, quảng trường đã thành một mảnh phế tích kia cũng dần dần lộ ra toàn cảnh của nó.

Bởi vì đan dược nổ mạnh sinh ra uy lực thật lớn, cường giả bình thường ở dưới tình huống không thi triển hộ thuẫn, lqđ sẽ chịu thương hại lớn nhất, đương nhiên, ở trong nhiều người như vậy, trừ bỏ nhóm người Cố Nhược Vân ra, cũng chỉ có người Dược Tông và Phong Cốc lông tóc không tổn hao gì!

Dược Tông là bởi vì Cao Lâm phân phó, tất cả đều triển khai hộ thuẫn, về phần Phong Cốc.... ....

Thực lực của bọn họ quá mức cường đại! Chỉ dựa vào uy lực của loại nổ mạnh này, còn thương không được cường giả đã ngoài Võ Thánh!

Nhưng mà, những người khác thì không có may mắn như vậy, nghiêm trọng thì ngay cả một cánh tay đều bị nổ đứt, thấy vậy Cao Lâm vội vàng làm cho Y Sư Dược Tông nâng người bệnh xuống chữa trị.

Mà này, là hậu quả bọn họ không tin lời Cố Nhược Vân nói.

"Không có khả năng, điều đó không có khả năng."

Phong trưởng lão ngơ ngác nhìn dược đỉnh bị nổ thành dập nát trước mặt, ánh mắt tràn đầy vẻ kinh ngạc, lão không rõ, mình rõ ràng đã tiến hành dựa theo trình tự, vì sao cuối cùng lại luyện chế thất bại?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.11.2018, 19:19
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19099 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C957 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Nay sớm nha mọi người ^_^

Chương 958: Đế Huyền đan (năm)

Edit: kaylee

"Phong trưởng lão, đây là có chuyện gì?"

Phong Tiêu Tiêu nhìn Phong trưởng lão dại ra kia, trong giọng nói không chứa một chút cảm tình, lqđ phía trên khuôn mặt tuyệt mỹ kia cũng nhìn không ra cảm xúc gì, chỉ nhàn nhạt hỏi: "Vì sao ngay cả ngươi cũng sẽ thất bại?"

Ở trước lúc đến, Phong Tiêu Tiêu là có mười phần tin tưởng đối với Phong trưởng lão, cũng không từng dự đoán được, lão vậy mà sẽ thất bại!

"Đại tiểu thư, thuộc hạ cô phụ sự nhờ vả của ngài," Rốt cục Phong trưởng lão cũng phục hồi tinh thần lại, lão củng củng nắm tay với Phong Tiêu Tiêu, khuôn mặt già nua lộ ra một chút áy náy: "Nếu tất cả Y Sư Phong Cốc chúng ta đều ở đây, có lẽ thuộc hạ còn có thể luyện chế thành công, đáng tiếc, tinh thần lực của Bạch Trung Thiên và Cao Lâm quá mức nhỏ yếu, hơn nữa ở thời khắc mấu chốt Bạch Trung Thiên bỏ xuống luyện chế đan dược mà triển khai phòng ngự, nên mới khiến cho dược đỉnh nổ mạnh."

Lão vẫn luôn cho rằng, bằng vào năng lực của mình không có khả năng sẽ thất bại, nhưng cuối cùng vẫn là đánh bại! Xét đến cùng, là hai trợ thủ của mình rất không hề có tác dụng! Nếu đổi thành Y Sư Phong Cốc, sẽ có hiệu quả khác biệt!

"Mình không cách nào luyện chế thành công, lại trốn tránh trách nhiệm cho những người khác, thì ra đây chính là tác phong của cường giả Phong Cốc?" Cố Nhược Vân quét mắt nhìn Phong trưởng lão, trong giọng nói lạnh nhạt lộ ra trào phúng dày đặc.

Sắc mặt Phong trưởng lão thay đổi, con ngươi âm trầm vài phần: "Cố cô nương, ta thừa nhận ngươi quả thật là một thiên tài, llêquýyđôn ở loại hư cảnh (hoàn cảnh xấu) bên ngoài này còn có thể trưởng thành nhanh chóng như thế, nhưng mà, đối với luyện đan thuật ngươi lại cái gì cũng đều không hiểu, còn khoa tay múa chân với ta, vừa rồi nếu không phải ngươi làm cho Bạch Trung Thiên hộ thuẫn vì mình, lúc này đây luyện đan căn bản là sẽ không thất bại!"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười: "Ta quả thật không hiểu luyện đan quá nhiều, nhưng…... Vừa vặn nhiều hơn ngươi một chút."

Xôn xao!

Đám người yên tĩnh, ở sau khi lời này của Cố Nhược Vân vang lên, lập tức tạo ra một hồi sóng to gió lớn.

Tất cả mọi người không thể tin được, có người sẽ giả bộ đến loại trình độ này.

Nàng nói tri thức luyện đan của mình nhiều hơn Phong trưởng lão? Này đang đùa giỡn cái gì? Đệ Nhất thành là chỗ nào? Thế lực Phong Cốc ở Đệ Nhất thành lại xếp hạng trung đẳng, nhưng mà, nàng vậy mà dám giả bộ ở trước mặt trưởng lão Phong Cốc?

Sẽ không sợ gặp sét đánh?

"Cố nha đầu." Sắc mặt Cao Lâm cũng không khỏi thay đổi một chút, ánh mắt mang theo sốt ruột, ở trong mắt của ông, đắc tội cường giả Đệ Nhất thành, cho dù con Linh Thú trong tay Cố Nhược Vân kia cường đại cỡ nào, cũng không có khả năng so sánh với cường giả Đệ Nhất thành.

Vì vậy ông vội vàng nháy mắt với Bạch Trung Thiên, muốn cho ông ấy ngăn Cố Nhược Vân lại.

Nhưng mà, Bạch Trung Thiên lại giống như không nhìn thấy, trên khuôn mặt già nua tràn đầy tươi cười đắc ý, dùng ánh mắt kiêu ngạo kia nhìn bóng dáng màu xanh dưới ánh mặt trời.

Cao Lâm cười khổ một tiếng.

Ông thế nào quên, lão gia hỏa Bạch Trung Thiên này luôn là Thiên Vương lão tử đến đây cũng không sợ, càng là bao che khuyết điểm đòi mạng! Lại làm sao có thể bởi vì sợ hãi cường giả Phong Cốc mà lên tiếng ngăn Cố Nhược Vân lại?

"Ha ha."

Phong trưởng lão nở nụ cười, tươi cười kia rất là khó coi, mang theo hơi thở âm trầm: "Cố nha đầu, xem ra ngươi có tin tưởng rất lớn đối với thực lực của mình, một khi đã như vậy, không biết đan dược này ngươi có thể luyện chế thành công hay không?"

Phì!

Vừa nghe lời này, ở đây lập tức có người nhịn không được cười ra tiếng.

Ngay cả lão giả vẫn luôn đứng sau lưng Phong Tiêu Tiêu kia cũng nhịn không được lên tiếng: "Phong trưởng lão, làm sao ngươi lại so đo với một tiểu nha đầu? Nàng đã nói ngươi không bằng nàng, lee~lqđ như vậy tùy nàng nói đi, dù sao ngươi cũng không bị tổn hại gì, ngược lại tính toán chi li, sẽ chỉ làm người nghĩ rằng ngươi lấy lớn khi nhỏ, Phong Cốc chúng ta là chưa bao giờ làm ra loại chuyện này."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com

Chương 959: Đế Huyền đan (sáu)

Edit: kaylee

"Không sai, ngươi chỉ cần dùng đầu óc ngẫm lại, cũng biết nàng không có khả năng biết luyện đan thuật! Vì sao ngươi lại phải níu chặt không tha? Chẳng lẽ ngươi luyện chế thất bại, cũng muốn làm cho người khác cùng mất mặt với ngươi?"

Câu nói cuối cùng là do tên lão giả bình thường ở Phong Cốc kia không quá hợp với Phong trưởng lão nói, nên tự nhiên không buông tha cơ hội này trào phúng lão một chút, ai bảo bình thường Phong trưởng lão này ỷ vào sự tín nhiệm của Cốc chủ không để trưởng lão như ông ta vào mắt, còn tuyên bố một ngày nào đó lão sẽ luyện chế ra đan dược.

Kết quả thì sao?

Không phải là thất bại ư?

Nhìn xem về sau lão có thể ỷ vào cái gì tác uy tác phúc (làm mưa làm gió) ở trong Phong Cốc!

Sắc mặt Phong trưởng lão vô cùng âm u, ngực nghẹn một ngụm khí buồn bực, thế nào cũng không thể phát tiết ra!

Hai lão gia hỏa kia nói không sai, cho dù Cố Nhược Vân thật sự luyện chế thất bại, mình cũng sẽ rơi xuống một cái kết cục ỷ thế hiếp người! Vì vậy đối với lão mà nói bất luận kết cục nào đều là bất lợi.

Nghĩ vậy, Phong trưởng lão hít vào một hơi thật sâu, nhìn về phía khuôn mặt thanh lệ của Cố Nhược Vân kia, chậm rãi nói: "Nếu trưởng lão Phong Cốc chúng ta biện hộ cho ngươi, thì lần này lão phu sẽ bỏ qua ngươi, chỉ cần ngươi nhận sai với ta, chuyện này cứ như vậy quên đi, như thế nào?"

"Tỷ."

Nghe được lời Phong trưởng lão nói, Hạ Lâm Ngọc có chút khẩn trương nắm lấy ống tay áo của Cố Nhược Vân, đôi mắt trong suốt tràn ngập lo lắng nồng đậm.

Đương nhiên, hắn không lo lắng Cố Nhược Vân sẽ luyện chế thất bại.

Mà là sợ hãi vạn nhất tỷ tỷ thành công luyện chế ra đan dược, lão gia hỏa này có thẹn quá thành giận hay không?

Nhưng mà, lúc nhìn thấy Hạ Lâm Ngọc muốn mở miệng, Cố Nhược Vân nâng tay lên, ngăn lại lời nói của hắn, l.q.đ con ngươi đen mang theo ý cười nhìn về phía khuôn mặt cao ngạo của Phong trưởng lão, nhếch môi, nói: "Hiện tại ta sẽ dạy ngươi một chút, như thế nào là luyện đan!"

Ầm!

Từ sau khiếp sợ vừa rồi, lời này Cố Nhược Vân lại giống như sét đánh giữa trời quang đón đầu đánh xuống, làm cho những người ở đây lại ngây ngẩn cả người.

"Đại tiểu thư, ta cảm thấy đánh giá của người đối với nàng cần thu hồi lại."

Lão giả lúc trước mở miệng nói chuyện vì Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, vẻ mặt bất đắc dĩ nói: "Nha đầu kia cũng không có vĩ đại như người nói, làm việc quá mức xúc động không có đầu óc, thậm chí có chút thích nói mạnh miệng, nói cách khác, nhân vật như vậy là không cách nào mang đến nguy hiểm gì cho Phong Cốc chúng ta."

Phong Tiêu Tiêu không nói gì, hơi hơi nheo lại đôi mắt đẹp kia, ánh mắt nhàn nhạt dừng ở phía trên thiếu nữ áo xanh dưới ánh mặt trời kia, đáy mắt hiện lên tia sáng không dễ phát hiện.

Không biết vì sao, nàng ta luôn cảm thấy, nữ tử này không đơn giản!

Hiện giờ nàng có tự tin như vậy, nói không chừng nàng thật sự có thể luyện đan?

Nghĩ như vậy, Phong Tiêu Tiêu cười tự giễu.

Điều này sao có thể? Nữ tử này quá mức trẻ tuổi, cũng không phải đệ tử bên trong thế lực Đệ Nhất thành, nàng ở thế tục giới có thể trưởng thành đến cảnh giới Võ Đế phỏng chừng đã thật không dễ dàng, lại như thế nào biết luyện đan thuật?

"Cách lão, nếu nàng muốn luyện đan, chúng ta đây xem là được, ta cũng muốn biết nàng có thể thành công luyện chế ra đan dược hay không!"

Phong Tiêu Tiêu phục hồi tinh thần, nhẹ nhàng cười, nhẹ giọng nói.

Tên lão giả được xưng là Cách lão chính là người ở phía sau nàng ta, mà bên cạnh Cách lão còn có hai lão giả, một người trong đó là lão giả mới vừa giúp đỡ Cách lão trào phúng Phong trưởng lão, một gã khác từ đầu tới cuối đều trầm mặc ít lời, không có mở miệng nói thêm một câu.

Ba lão giả này khác với Phong trưởng lão, Phong trưởng lão là nghe lệnh của Cốc chủ Phong Cốc, ba người bọn họ, lại là tâm phúc chân chính của Phong Tiêu Tiêu! Nhưng mà lúc trước bởi vì có nhiệm vụ trong người, cũng không có hộ tống Phong Tiêu Tiêu cùng tiến đến Dược Tông, nên mới đuổi đến nơi đây ở đêm qua.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 960: Đế Huyền đan (ba)

Edit: kaylee

"Vâng, đại tiểu thư."

Cách lão cung kính củng củng nắm tay, lập tức ngậm miệng lại, đôi mắt liếc về phía Cố Nhược Vân ở trung tâm quảng trường.

"Nha đầu, ngươi xác định muốn luyện chế đan dược?" Phong trưởng lão hơi hơi nheo đôi mắt lại: "Lão phu xin khuyên ngươi một câu, l^q'đ vẫn là đừng tự mình chuốc lấy cực khổ! Ngay cả lão phu cũng cần người khác trợ giúp mới có thể luyện chế, bằng vào lực lượng của ngươi, căn bản là làm không được! Đến lúc đó xấu mặt ở trước công chúng thì đừng trách lão phu đã không nhắc nhở ngươi."

Bước chân Cố Nhược Vân ngừng lại một chút, quay đầu nhìn Phong trưởng lão, cười cười: "Xấu mặt? Không phải ngươi vừa làm sao? À, đúng rồi, ta đã quên, ngươi đổ nguyên nhân luyện đan thất bại cho sư phụ ta! Ngược lại giải vậy cho mình, cho nên, ta mới muốn cho ngươi hiểu rõ, ngươi luyện đan thất bại là chính ngươi vô năng, không có quan hệ với sư phụ của ta!"

Ngay từ đầu, Cố Nhược Vân cũng không tính toán luyện chế đan dược vào lúc này! Nhưng hôm nay, lại không thể không làm!

Nàng biết, nếu mình không làm như thế, sau này thanh danh của sư phụ sẽ bị mất không còn mảnh giáp, rất nhiều người đều sẽ quy kết nguyên nhân luyện đan thất bại đến trên đầu sư phụ!

Cho dù sư phụ không thèm để ý những thứ này, nhưng nàng, tuyệt không cho phép bất luận kẻ nào vu hãm ông!

"Hừ!"

Phong trưởng lão hừ lạnh một tiếng, đùa cợt nói: "Ta đây muốn nhìn xem ngươi có thật sự có thể thành công hay không! Nếu ngươi thành công, thì sau này ta chẳng những sẽ không kêu ngươi trở thành của đồ đệ ta! Ta bái ngươi làm sư phụ đều được!"

Dù sao, nàng không có khả năng luyện đan thành công! Lúc đó, câu hứa hẹn này của mình cũng không tính toán gì hết.

Dưới bóng cây chỗ không xa, một nam tử mặc y phục màu hồng hoa đào nhẹ lay động quạt xếp, lqđ phía trên khuôn mặt yêu nghiệt nâng lên một chút tươi cười, đôi mắt giống như là hoa đào kia tản mát ra ánh sáng kỳ dị.

"Phong trưởng lão này quá mức càn rỡ."

Hắn lắc lắc đầu, tươi cười càng thêm yêu nghiệt, đẹp không sao tả xiết.

"Ở lúc tuyên thệ trước mặt Tiểu Vân Nhi, lão đã thua!"

Luyện đan?

Kia đối những người khác mà nói là chuyện cực kì khó khăn, ở trước mặt Cố Nhược Vân quả thực đơn giản giống như ăn cơm uống nước!

So cái gì với nàng đều được, chỉ có hai loại không thể so.

Linh Thú! Còn có.... .... Đan dược!

Nếu không mà nói, kết quả cuối cùng chính là ngươi bị tức chết!

... ...... ...

"Cố nha đầu."

Nhìn về phía Cố Nhược Vân ở trung tâm quảng trường, Cao Lâm muốn mở miệng, cuối cùng vẫn là nuốt xuống lời nói đến bên miệng, chỉ để lại một câu: "Nếu ngươi có gì cầu hỗ trợ, ta nhất định sẽ dốc hết toàn lực giúp ngươi."

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng vuốt cằm, nhìn dược đỉnh bị nổ thành mảnh nhỏ, nhàn nhạt nói: "Cái khác không cần, ngươi giúp ta chuẩn bị tốt dược đỉnh là đủ."

"Tốt, hiện tại ta lập tức phân phó người đi xuống lấy."

Thành quả luyện đan thất bại, chính là dược đỉnh nổ mạnh!

Vì vậy trước đó, Cao Lâm cũng đã chuẩn bị thêm mấy dược đỉnh! Mà sau lúc ông phát ra mệnh lệnh, rất nhanh đã có một gã đệ tử Dược Tông cầm dược đỉnh mới tinh đi lại, đặt ở trước mặt Cố Nhược Vân.

"Nha đầu, ngươi được không?"

Bạch Trung Thiên tiến đến bên người Cố Nhược Vân, dùng âm thanh cực kỳ nhỏ nói: "Nếu không được, chúng ta cứ buông tha đi, đại lục nhiều người như vậy đều thất bại, cho dù ngươi thất bại, cũng không có gì dọa người."

Cố Nhược Vân không có trả lời Bạch Trung Thiên, chỉ nở nụ cười với ông, chợt thu hồi ánh mắt, nhận lấy đan phương từ trong tay Cao Lâm.

"Đây…..... Đây là……...."

Nhưng mà, sau khi nhìn đan phương trong tay, Cố Nhược Vân ngây ngẩn cả người.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.11.2018, 19:31
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19099 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C960 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Cho lee kêu oan chút nào ~ Lee có cắt đâu nà, tác giả cắt mà ^_^

Chương 961: Đế Huyền đan (bốn)

Edit: kaylee

Đế Huyền đan!

Không thể không nói, vận khí của Cao Lâm này thật đúng là không tệ, tùy tiện nhặt một tấm đan phương, chính là Đế Huyền đan!

Đế Huyền đan, tên như ý nghĩa, tất nhiên là đan dược ở cảnh giới Võ Đế mới có thể sử dụng! Đương nhiên, llêquýyđôn đan dược này khác với đan dược cảnh giới Võ Đế dùng khác! Mà là có thể làm cho một cường giả Võ Đế cao cấp, nháy mắt đột phá đến Võ Thánh!

Nháy mắt đột phá đến Võ Thánh, kia là cái khái niệm gì?

Nếu đan dược này truyền ra, khẳng định sẽ khiến cho rất nhiều người tranh mua! Cũng may đan phương này là ở trong tay Dược Tông, phóng tầm mắt toàn bộ đại lục, không có thế lực nào có thể chống cự với Dược Tông!

Đương nhiên, ngoại trừ Đệ Nhất thành!

Dù sao Đệ Nhất thành cũng không tính là thế lực đại lục, mà là ở bên trong một mảnh bí cảnh khác.

"Thế nào, có thể thành công hay không?"

Sau khi nhìn thấy biểu cảm kinh ngạc kia của Cố Nhược Vân, trong lòng Bạch Trung Thiên có chút khẩn trương, đôi mắt như chớp như không nhìn chằm chằm nàng.

Cố Nhược Vân hít vào một hơi thật sâu, phục hồi tinh thần lại, nắm chặt đan phương trong tay, cười nhẹ nói: "Ta cũng không rõ ràng, ta chỉ đã từng trong lúc vô tình thấy được mấy quyển sách mà thôi, còn chưa từng chân chính luyện chế đan dược, cho nên không thể cam đoan sẽ thành công."

Những lời này, nàng tự nhiên là nói cho mọi người ở đây nghe được.

Nếu biết nàng có thể luyện chế đan dược, tất nhiên sẽ liên tưởng đến trong tay nàng có đan phương! Nếu bị người Đệ Nhất thành biết chuyện này, sau này nàng sẽ biến thành vĩnh không có ngày lành!

"Thì ra nàng cũng chưa từng luyện chế đan dược? Lúc trước nói tự tin như vậy, ta còn tưởng rằng nàng là Luyện Đan Sư đấy."

"Luyện Đan Sư? Làm sao có thể! Không phải chúng ta không biết năng lực của Y thánh, nha đầu kia là đồ đệ của hắn, nói cách khác tất cả tri thức đều là hắn dạy! Mà ta chưa từng nghe nói Y thánh thành Luyện Đan Sư!"

"Ha ha, các ngươi còn không rõ sao? Nha đầu kia là bất mãn Phong trưởng lão đổ trách nhiệm cho Y thánh, lee~lqđ mới đứng ra muốn thử một chút, lại cũng không có mười phần nắm chắc có thể luyện thành! Hơn nữa, cho dù nàng thật sự thất bại lại như thế nào? Chuyện ngay cả Phong trưởng lão cũng làm không được, nàng thất bại, cũng không có người sẽ cười nhạo nàng."

Trong đám người, phần đông nhóm Y Sư đều ‘ào ào’ nghị luận lên, nhưng mà, ánh mắt lại vẫn không có rời đi bóng dáng ở trung tâm quảng trường kia.

Tuy rằng bọn họ đều không tin năng lực của Cố Nhược Vân, thế nhưng lại hi vọng kỳ tích xảy ra.

Nếu nàng thật sự thành công, tất nhiên sẽ tạo lên sóng to gió lớn ở đại lục! Ngay cả địa vị của Y thánh cũng sẽ cao hơn trước kia, thậm chí ngay cả các thế lực Đệ Nhất thành cũng đều sẽ nịnh bợ nàng!

Ánh mắt Bạch Trung Thiên vẫn mang theo hoài nghi, nhưng mà, ông không lại nói thêm cái gì, chỉ phân phó một câu: "Tự con chú ý an toàn, nếu thật sự không được thì buông tha, không có gì quan trọng hơn mạng của ngươi!"

"Yên tâm đi."

Cố Nhược Vân cười cười: "Vạn nhất có cái gì không đúng, con sẽ buông tha."

Sau khi nghe nói như thế, Bạch Trung Thiên mới lui xuống, nhưng mà, vẻ khẩn trương trên mặt lại như trước không có thối lui, ánh mắt càng là không đồng ý dời đi từ trên người Cố Nhược Vân, cả trái tim đều nâng lên.

Hiển nhiên Cố Nhược Vân không lại liếc nhìn ông nhiều một cái, ánh mắt dừng ở phía trên dược đỉnh trước mặt, chậm rãi thở ra một hơi: "Đế Huyền đan sao? Lấy năng lực hiện tại của ta, luyện chế ra Đế Huyền đan cũng không thành vấn đề, chỉ là, không biết dược đỉnh này có thừa nhận được uy lực Đế Huyền đan sinh ra khi thành đan không đây!"

Nếu lấy ra dược đỉnh trong Thượng Cổ Thần Tháp, thì nàng sẽ nắm chắc trăm phần trăm. Đáng tiếc là, nàng quyết không thể để cho Thượng Cổ Thần Tháp xuất hiện ở trước mắt thế nhân, cũng chỉ có thể dùng dược đỉnh trước mắt này……....

"Nhưng mà, nếu luyện chế ra Đế Huyền đan, vậy thì sư phụ có thể đột phá tới Võ Thánh."

Nghĩ vậy, ánh mắt Cố Nhược Vân từng chút sáng lên…….....

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 962: Đế Huyền đan (năm)

Edit: kaylee

"Phong trưởng lão, ngươi cảm thấy nàng có thể luyện chế ra đan dược hay không?" Trên mặt Phong Tiêu Tiêu mang theo cười khẽ, mắt đẹp cũng là không lạnh không nhạt nhìn Cố Nhược Vân, trong lòng không biết suy nghĩ cái gì.

Nghe nói như thế, Phong trưởng lão ‘xuy’ cười một tiếng, giọng điệu kia có chút khinh thường: "Tiểu thư, xin thứ cho ta nói thẳng, ta cũng không thừa nhận là nàng có năng lực này."

Đừng nói là Phong trưởng lão, ngay cả Phong Tiêu Tiêu cũng cảm thấy Cố Nhược Vân không có khả năng thành công luyện chế đan dược, về phần lúc trước nàng từng nói dược đỉnh sẽ nổ mạnh, có lẽ…..... Chỉ là trùng hợp mà thôi.

Trung tâm quảng trường, bóng dáng màu xanh kia giống như thanh trúc đứng thẳng đứng ở phía trước dược đỉnh, nữ tử giống như không có nghe thấy âm thanh ồn ào chung quanh này, phía trên khuôn mặt thanh lệ lạnh nhạt xuất trần, con ngươi đen giống như ánh trăng lộ ra ánh sáng thanh lãnh.

Chỉ là.... .....

Nhìn động tác thành thục kia của Cố Nhược Vân, Phong trưởng lão bất giác sợ run một chút, khẽ nhíu mày, giờ khắc này, l^q'đ vậy mà giữa hoảng hốt cho rằng vị nữ tử trẻ tuổi này có thể luyện thành đan dược! Nhưng này có khả năng sao? Trừ bỏ thế thực giàu có danh vọng Đệ Nhất thành kia ra, bên ngoài căn bản không có khả năng có người biết luyện đan thuật này.

Nghĩ vậy, Phong trưởng lão cười tự giễu, phục hồi tâm thần lại nhìn về phía động tác của Cố Nhược Vân.

"Đã kết thúc!"

Cách lão lắc lắc đầu, ánh mắt nhìn về phía Cố Nhược Vân nhưng là mang theo vài phần tiếc hận: "Đại tiểu thư, kế tiếp đã không có gì hay để xem, chúng ta nên rời đi hay không?"

Không thể không nói! Nữ tử này nhưng là cực kì thông minh! Sau khi nhìn Phong trưởng lão luyện đan đã học xong một chút! Nhưng nàng cho rằng như thế có thể đủ luyện đan thành công? Kia cũng quá mức buồn cười!

Này không chỉ là Cố Nhược Vân trong mắt Cách lão, thậm chí ngay cả mọi người ở đây cũng có suy nghĩ giống như vậy!

Theo bọn họ, Cố Nhược Vân là sau khi quan sát Phong trưởng lão luyện đan, thì lặng lẽ học xong phương pháp của lão! Mọi người vì vậy mà vừa bội phục thiên phú của Cố Nhược Vân, lại vừa cảm thấy khinh thường!

Không thấy được vừa rồi ở dưới sự trợ giúp hai người Y thánh Phong trưởng lão cũng thất bại sao? Cho dù nàng vụng trộm học xong phương pháp luyện đan của Phong trưởng lão lại như thế nào? Cũng là thất bại mà thôi! Nhưng mà, lúc trước nàng lại kiêu ngạo kêu gào trình độ của mình cao hơn Phong trưởng lão!

Kết quả, không phải là dựa theo phương pháp của Phong trưởng lão để luyện chế ư?

Đương nhiên, đây là ở trong mắt một đám người không hiểu luyện đan thuật! Chỉ có bản thân Phong trưởng lão mới càng xem càng kinh tâm, khuôn mặt già nua đã thay đổi mấy lần, càng hơn là, ngay cả ánh mắt cũng không chớp một cái nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân.

Có lẽ những người đứng xem cho rằng hai người luyện đan không có gì khác biệt, nhưng lão lại hiểu rõ ràng, nếu nói mình là một gã học đồ luyện đan, thì Cố Nhược Vân chính là một người luyện đan cấp đại sư! Bất kể là động tác thuần thục hay trình độ nắm tinh thần lực trong tay, lão đều xa xa không bằng nàng!

Hơn nữa.... ......

Trình tự nàng để dược liệu vào, cũng không có dựa theo đan phương! Có lẽ ở trong mắt người ngoài dược liệu trước sau không có khác nhau, nhưng mà, Phong trưởng lão lại biết, trình tự này lại quyết định đan dược có thể thành hay không!

Chẳng lẽ, nha đầu kia thật sự biết luyện đan?

Ánh mắt Phong trưởng lão trầm một chút, hít một hơi thật sâu, cũng không để ý đến âm thanh ồn ào bên cạnh, vẫn luôn chú ý động tác của Cố Nhược Vân.

"Đi thôi."

Phong Tiêu Tiêu lắc lắc đầu, trên mặt mang theo một chút đáng tiếc, nói thật, nàng ta thật thưởng thức Cố Nhược Vân, lqđ ngay cả thái độ cuồng vọng kia của nàng, cũng rất giống người kia! Nhưng mà, Phong Tiêu Tiêu cũng là hiểu rõ, đan dược này nàng không có khả năng luyện thành.

Ngay tại nháy mắt nàng ta sắp rời khỏi, ‘ầm’ một tiếng, một tiếng nổ mạnh truyền ra từ trung tâm quảng trường.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 963: Đế Huyền đan (sáu)

Edit: kaylee

Uy lực của nổ mạnh này nhỏ hơn lúc trước rất nhiều, cũng không có khuếch tán đến đám người chung quanh, nhưng cũng đủ làm cho cả quảng trường đều yên tĩnh xuống.

Bước chân của Phong Tiêu Tiêu dừng một chút, quay đầu nhìn về phía trung tâm quảng trường tràn ngập bụi bặm kia, khẽ cau mày liễu, than nhẹ một tiếng, nói: "Xem ra, nàng vẫn là thất bại!"

Chỉ có thất bại, mới có thể làm cho dược đỉnh nổ mạnh! Đây là sự thật tất cả mọi người đều biết.

"Ha ha," Phong trưởng lão cười hai tiếng, phía trên khuôn mặt già nua kia lại khôi phục cao ngạo và âm trầm lúc ban đầu, nhưng không thể không nói, trong mắt lão cũng xuất hiện một chút tiếc hận: "Xem ra là ta đã đoán sai, nha đầu kia không biết luyện đan! Càng là kém cỏi hơn ta! Ngay cả uy lực nổ mạnh, đều nhỏ hơn lúc trước của ta rất nhiều!"

Mọi người đều biết, đan dược thất bại tất nhiên sẽ nổ mạnh, nếu đan dược linh khí đầy đủ, uy lực nổ mạnh sẽ càng mạnh! Đương nhiên, loại liên tiếp nổ tung giống Cố Nhược Vân này uy lực nổ cũng không đủ, cũng đã chứng minh, đan dược nàng luyện chế, cho dù là thành đan, cũng không thể tính là đan dược, chỉ có thể gọi là thuốc viên phổ thông.

Bạch Trung Thiên sửng sốt một chút, sau đó như là nổi điên vọt tới trung tâm quảng trường, đôi mắt đỏ bừng giống như là muốn ăn thịt người, rống giận ra tiếng: "Tất cả các ngươi cút ngay cho ta!"

Nhìn thấy dáng vẻ giống như đồ điên của lão già này, những người đứng ở phía trước ông không chút dám chặn đường, vội vàng phân tán ra hai bên, tránh ra một con đường rộng mở. Đương nhiên, người chưa kịp tránh trực tiếp bị lão gia tử một cước đá văng, ở dưới ánh mắt khóc không ra nước mắt của người kia nhanh chóng nhằm về phía trung tâm quảng trường.

"Nha đầu thối, lão tử đều đã cảnh cáo ngươi đừng thể hiện, hiện tại ngươi ****** lăn ra đây cho lão tử!"

Trung tâm quảng trường, một mảnh bụi bặm hỗn loạn, Bạch Trung Thiên hung hăng cắn răng, lqqd đôi mắt đỏ bừng nhìn bốn phía chung quanh, tuy rằng trong miệng đang gầm lên với Cố Nhược Vân, nhưng mà biểu cảm kia lại như là muốn khóc, cả mặt đều vẻ sốt ruột.

Bằng vào thực lực của Cố Nhược Vân, nếu ở khi nổ mạnh không có triển khai phòng ngự gì, vậy hậu quả, cũng là thiết tưởng không chịu nổi.

Nghĩ vậy, ánh mắt lão gia tử càng nóng vội, ở trong bụi bặm tràn ngập kia tìm kiếm bóng dáng của Cố Nhược Vân.

Ngay tại lúc bước chân ông lảo đảo chạy nhanh chung quanh, một tiếng cười khẽ truyền đến từ phía sau ông: "Sư phụ, con lại trêu chọc người chỗ nào, làm cho người có dáng vẻ muốn đánh chết con vậy?"

Lão gia tử giật mình, lưng đột nhiên cứng lại, ông như là không dám tin xoay người, nháy mắt kia, giữa bụi bặm mông lung, một bóng dáng màu xanh như ẩn như hiện xuất hiện ở trong đôi mắt của ông.

Một khắc kia, tầm mắt lão gia tử mơ hồ, ông vội vàng lau nước mắt ở khóe mắt, hung tợn nói: "Lão tử đã sớm nói, luyện chế thất bại cũng không tính dọa người, nhưng ngươi ****** lại không nghe lời lão tử nói, lão tử là sư phụ ngươi! Lão tử nói gì ngươi cũng phải nghe theo! Nhang ngươi lại……... Ngươi.... ....."

Hiện giờ, Bạch Trung Thiên nghĩ đến tiếng nổ mạnh vừa rồi kia, trong lòng vẫn là không khỏi tự nhiên run lên.

Qua nhiều năm như vậy, ông luôn luôn đều là một người cơ khổ vô y! Chỉ có đồ đệ này, mới là vướng bận của ông! Trước kia ông cho rằng nàng đã qua đời, cho nên mục tiêu duy nhất ông còn sống chính là báo thù vì nàng!

Mà lúc này.... ...

"Ai nói ta luyện chế thất bại?"

Bụi bặm chậm rãi tiêu tán, ở trung tâm quảng trường kia, trên mặt Cố Nhược Vân lộ tươi cười thanh thiển, cùng với câu nói này rơi vào trong tai mọi người.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 566 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nguyenhien5566, Thienngan và 44 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1488

1 ... 186, 187, 188

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 27, 28, 29

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 56, 57, 58

14 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 210 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.