Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 560 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

 
Có bài mới 11.11.2018, 19:29
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3649
Được thanks: 19079 lần
Điểm: 13.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C945 - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây các tình yêu ~

Chương 946: Phong trưởng lão hộc máu (một)

Edit: kaylee

Phía trên quảng trường.

Lặng ngắt như tờ.

Tất cả mọi người nhìn Linh Thú đứng ở trước mặt Hoàng Xuyên kia, sắc mặt cũng có chút không dễ nhìn.

Nếu thực để cho Hoàng Xuyên trở thành Tông chủ Dược Tông, có lẽ đợi bọn họ sẽ là một hồi ác mộng! Nhưng mà, lão xuất ra con Linh Thú này có thực lực rất mạnh, ít nhất còn ở phía trên Bạch Trung Thiên!

Nhưng mà, đối mặt với tình thế nhất định của Hoàng Xuyên kia, trên mặt Bạch Trung Thiên vẫn mang theo một chút cổ quái như trước, tầm mắt liếc về phía lão giả phía trước, nói: "Hoàng Xuyên, llêquyýđôn ta cho ngươi một cơ hội, nếu ngươi nguyện ý nhận thua mà nói, ta ngược lại thật ra có thể bảo đồ nhi của ta lưu cho ngươi toàn thi, nếu không, ha ha, chỉ sợ ngươi sẽ thi cốt vô tồn (hài cốt không còn)."

Thi cốt vô tồn?

Sau khi Hoàng Xuyên nghe nói như thế, nhịn không được ‘xuy’ cười một tiếng, cao ngạo nhìn về phía Bạch Trung Thiên, mắt đầy khinh thường nói: "Bạch Trung Thiên, ngươi đừng làm ta sợ, hai sư đồ các ngươi cũng không phải thứ tốt gì, ta sẽ không bị ngươi lừa!"

"Ôi," Bạch Trung Thiên than nhẹ một tiếng, lắc lắc đầu: "Không nghe lời người tốt, chịu thiệt ở trước mắt, đây chính là lựa chọn của ngươi, đừng trách ta không có nhắc nhở ngươi, nha đầu, tự con xem rồi làm đi, người như thế con lưu trữ cũng không có tác dụng gì."

Ông không có quên, lúc trước Cố Nhược Vân không giết Hoàng Xuyên, là nói nàng lưu lại lão còn chỗ hữu dụng, nhưng mà Bạch Trung Thiên vẫn không rõ, rốt cục Hoàng Xuyên này có tác dụng gì?

Cố Nhược Vân không nói gì, con ngươi thanh lãnh bình tĩnh nhìn Hoàng Xuyên, nàng lưu trữ Hoàng Xuyên quả thật còn có chút tác dụng, nhưng mà, này cũng không có nghĩa là có thể để cho lão năm lần bảy lượt khiêu khích!

Chuyện không quá ba!

Cho nên, cho dù Hoàng Xuyên này còn có tác dụng đối với nàng, nàng cũng không tính toán buông tha cho lão!

"Thế nào, sợ hãi?"

Nhìn thấy thần sắc mặt không biểu cảm của Cố Nhược Vân kia, Hoàng Xuyên cười lạnh một tiếng, trên mặt mang theo trào phúng nói: "Lúc trước không phải ngươi vẫn thật càn rỡ? Hiện tại thế nào lại sợ hãi? Ha ha ha, sớm biết hôm nay, lee~lqđ cần gì phải lúc trước? Ngươi phế đi nữ nhi bảo bối của ta, hơn nữa còn nhục nhã ta như thế, cừu này hận này nếu không hồi báo cho ngươi, Hoàng Xuyên ta thề không làm người!"

"Người?"

Phì!

Bỗng nhiên, một tiếng cười bỗng nhiên truyền đến, làm cho quảng trường giờ phút này vốn yên tĩnh nháy mắt bị đánh vỡ.

"Ngươi cho rằng ngươi có thể gọi là làm người?"

Bá!

Một ngọn lửa phóng lên cao, ở bên trong ngọn lửa kia, một hồng y tiểu la lị đứng lặng mà chiến, bên trên khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộn đáng yêu tràn đầy tươi cười khinh thường, đôi mắt tràn ngập lửa của nàng kia từ trên cao nhìn xuống nhìn Hoàng Xuyên đứng trên mặt đất.

Hoàng Xuyên tức đến mức sắc mặt đều xanh, giữa mặt mày tràn đầy lửa giận: "Nha đầu thối, ngươi đừng quá kiêu ngạo! Lúc này đây ta sẽ làm cho ngươi ngay cả mình chết như thế nào cũng không biết! Hỏa Nhi, hiện tại ngươi phải đi giết nàng!"

Lão vĩnh viễn không cách nào quên, lúc trước tiểu la lị này nhục nhã lão như thế nào!

Đó là sỉ nhục lớn nhất cuộc đời này của lão! Nếu không giết nàng, cả đời này, lão đều sẽ không qua được bước này!

"Giết ta? Chỉ bằng con chim nhỏ này?" Tiểu la lị khẽ nhíu mày, ánh mắt khí phách chậm rãi đảo qua trên người Hỏa điểu, bên trên khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu dương lên tươi cười khinh miệt: "Chậc chậc, loại vóc người nhỏ bé này phỏng chừng cho ta nhét kẽ răng còn không đủ, còn muốn giết ta?"

Nghe được giọng nói kiêu ngạo của tiểu la lị này, mọi người không biết thân phận của nàng đều bị dọa choáng váng, l.q.đ bọn họ thật sự không rõ một tiểu cô nương lấy dũng khí lớn như thế từ đâu đến dám nói như vậy với một con Linh Thú cảnh giới bán Thánh!

Hơn nữa, còn nói con Hỏa điểu khổng lồ này là vóc người nhỏ bé?

Giờ này khắc này, ánh mắt mọi người đều ở trên người Chu Tước, vì vậy không có bất luận kẻ nào nhìn thấy sau khi Hỏa điểu tiếp thu đến ánh mắt khí phách kia của tiểu la lị thì thân thể run run rẩy rẩy.

Truyện được edit tại diễn đàn diendanlequydon.com!

Chương 947: Phong trưởng lão hộc máu (hai)

Edit: kaylee

Biểu cảm kia, càng là tràn ngập sợ hãi, giống như tiểu la lị thoạt nhìn cả người lẫn vật đều vô hại là quái vật khủng bố nào đó.

"Hừ," Hoàng Xuyên không cho là đúng hừ lạnh một tiếng: "Hiện tại mặc kệ ngươi nói gì cũng không có tác dụng, Hỏa Nhi, ngươi đã đói bụng lâu như vậy, hiện tại ngươi phải đi ăn người này!"

Vừa nghe lời này, tiểu la lị ‘chậc chậc’ ra tiếng, tươi cười đầy mặt nhìn xuống Hỏa điểu sợ hãi rụt rè phía dưới: "Tuy rằng ngươi vô duyên với Võ Thánh, nhưng tốt xấu gì cũng tới cảnh giới bán Thánh, làm sao lại cam tâm tình nguyện nghe theo một nhân loại phân phó? Lại còn dùng một cái tên tục như vậy?"

Thân mình Hỏa điểu run một cái, thiếu chút thì té ngã trên đất, ánh mắt nó sợ hãi nhìn tiểu la lị trong hư không, lại vẫn không dám mở miệng nói một chữ. Sợ nói sai sẽ trêu chọc ác ma này.

Nhưng nó cũng là vô tội, là những người Phong Cốc đó bắt nó bắt đi, nếu nó không nghe theo mệnh, sẽ ngược đãi nó! Hơn nữa còn muốn giết hại tộc dân của nó! Dưới bất đắc dĩ, cường giả bộ tộc Hỏa Linh Thú bọn họ đều chỉ có thể nghe theo mệnh lệnh của Phong Cốc!

"Như vậy đi, nể tình đều là Linh Thú, bản đại nhân sẽ cho ngươi một cơ hội nguyện trung thành! Chỉ cần ngươi nguyện ý nguyện trung thành với bản đại nhân, bản đại nhân sẽ làm cho bộ tộc Hỏa Linh Thú các ngươi trở thành tồn tại cao nhất!"

Nếu nói lời này là những người khác, có lẽ Hỏa Nhi sẽ không tin tưởng, nhưng mà, Thần Thú Chu Tước là ai? Đó là một trong bốn Thần Thú! Hơn nữa còn là tồn tại cùng nhóm tổ tiên của hắn! Là Vương bọn hắn muốn nguyện trung thành suốt đời!

Cho nên, sau khi nghe xong lời này, Hỏa Nhi lập tức rít gào một tiếng, xoay người vọt tới phía sau Hoàng Xuyên.

"Ha ha!"

Hoàng Xuyên cười to hai tiếng, giọng điệu trào phúng nói: "Ngươi cho rằng ngươi là ai? Còn muốn mệnh lệnh Hỏa Nhi? Ngươi.... ......"

Nhưng mà, lời nói của lão còn không có nói xong toàn bộ, đã im bặt ngừng lại, sắc mặt nháy mắt trở nên tái nhợt, hoảng sợ mở to hai mắt nhìn.

Bởi vì Hỏa Nhi vừa rồi còn đứng ở bên lão đã nhanh chóng vọt qua lão, một ngọn lửa phun đến trên người của lão, lqd trong phút chốc, bộ y phục bị kia đốt cháy thành tro tàn, cả người cháy đen như là bị sét đánh.

Giống như một tia sét lớn, làm cho tất cả mọi người ở đây trợn tròn mắt tại chỗ.

Tất cả bọn họ đều không rõ, vì sao Hỏa điểu lại làm phản? Chẳng lẽ là.... ........

Xoát xoát xoát!

Trong khoảnh khắc, tất cả ánh mắt đều tụ tập ở trên người tiểu la lị mặc y phục màu lửa đỏ kia, trong lòng tràn đầy rung động.

Nếu bọn họ không có đoán sai, Hỏa điểu làm phản là bởi vì lời của nàng?

Nhưng rốt cục tiểu nha đầu này là loại người nào? Vì sao sẽ làm Hỏa điểu phản bội Hoàng Xuyên?

"Phanh!"

Phong trưởng lão đột nhiên đứng lên, ánh mắt nhìn chằm chằm tiểu la lị, ánh mắt kia tràn ngập tàn nhẫn và lãnh liệt.

"Hỏa Nhi ở trong bộ tộc Hỏa Linh Thú cũng không phải là tồn tại chí cường, hơn nữa nó còn không có khả năng đột phá tới Võ Thánh! Cho nên ta mới lấy nó ra đưa cho Hoàng Xuyên! Nhưng cho dù như thế, nàng thân là bán Thánh cũng là sự thật không thể chối cãi! Vì sao một tiểu nha đầu sẽ làm hắn nháy mắt phản bội, ngay cả bộ tộc Hỏa Linh Thú cũng không để ý?" (L: vì chưa biết giới tính Hỏa Nhi nên mình để nàng, hắn loạn xạ theo đúng bản gốc nhé)

Người bộ tộc Hỏa Linh Thú là vĩnh viễn sẽ không phản bội Phong Cốc!

Đây là chuyện tất cả mọi người Phong Cốc tin tưởng vững chắc!

Nguyên nhân, chính là bởi vì rất nhiều tộc dân Hỏa Linh Thú đều bị Phong Cốc giam giữ, mà Hỏa Linh Thú luôn tương đối đoàn kết, còn khá nặng tình, vì sinh mệnh của tộc dân này, bọn họ mới không thể không nguyện trung thành Phong Cốc.

Mắt thấy Hỏa Nhi sắp sửa đánh chết Hoàng Xuyên, rốt cục Phong trưởng lão cũng không chịu nổi, tung người nhảy lên, nhảy tới phía trước Hỏa Linh Thú, ‘bịch’ một tiếng, nắm tay hung hăng dừng ở trên người Hỏa Linh Thú, nháy mắt đánh bay nó ra ngoài!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 948: Phong trưởng lão hộc máu (ba)

Edit: kaylee

Nhưng mà, lão cũng không có nói thêm cái gì với Hỏa Linh Thú, chỉ dùng ánh mắt âm ngoan kia nói cho nó biết bất mãn của mình.

"Nha đầu," Rất nhanh Phong trưởng lão đã thu hồi ánh mắt, chuyển tầm mắt về phía Cố Nhược Vân: "Tìm chỗ khoan dung mà độ lượng! Cho dù Hoàng trưởng lão có nhiều không đúng cỡ nào, l^q'đ thì cũng không thể tùy tiện đả thương tính mạng của người! Cho nên, không bằng nể mặt Phong Cốc chúng ta, bỏ qua lần này, như thế nào?"

Cố Nhược Vân cười cười, quét mắt nhìn sắc mặt khó coi của Phong trưởng lão kia, nhếch môi nói: "Lúc trước Hoàng trưởng lão muốn cướp lấy vị trí Tông chủ Dược Tông, hơn nữa còn muốn đả thương người, vì sao ngươi không có đi ra ngăn cản?"

Sắc mặt Phong trưởng lão thay đổi, lại trong lòng lại thầm mắng Hoàng Xuyên mấy lần!

Đồ vô dụng này, chuyện gì cũng làm không xong, đến cuối cùng còn muốn lão ra mặt giải quyết mọi việc vì y!

"Nha đầu, Hoàng Xuyên là người Phong Cốc chúng ta, ta không thể không bảo vệ lão!" Phong trưởng lão ngược lại là không có biện giải nhiều vì mình, thực sự cầu xin nói: "Không biết ta nói như vậy có được không?"

Lão cũng không có nói đạo lý lớn, chỉ nói Hoàng trưởng lão là người Phong Cốc, mà lão làm trưởng lão Phong Cốc, phải đứng ra bảo vệ y! Nếu không mà nói, ở dưới tình huống có cường giả Phong Cốc còn để Hoàng Xuyên bị giết, truyền đến trong Đệ Nhất thành, Phong Cốc bọn họ chắc chắn mất hết mặt mũi!

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười: "Ý của ngươi là, người Phong Cốc các ngươi phạm lỗi, nên được che chở? Mà những người khác thì đáng chết?"

Khuôn mặt già nua của Phong trưởng lão lập tức trầm xuống, tuy rằng đại tiểu thư đánh giá nha đầu kia rất cao, nhưng mà hiện tại dù sao nàng còn chưa trưởng thành lên, lấy thực lực của Phong Cốc đánh chết nàng, kia quả thực là rất dễ dàng.

Mà lão cũng tin tưởng, Cố Nhược Vân khẳng định cũng biết sự thật này.

Nhưng như thế, nàng còn muốn ương ngạnh như vậy?

"Nha đầu, ta rất bội phục năng lực của ngươi, hơn nữa ta cũng có thể nhìn ra, thực lực của Linh Thú trong tay ngươi kia cũng không đơn giản, vậy mà có thể mệnh lệnh Linh Thú cảnh giới bán Thánh! Nhưng mà, nàng so sánh với Phong Cốc chúng ta, kém vẫn là quá xa, cho nên có một câu nói ta muốn nói với ngươi, ở trên đại lục này, nắm tay cứng mới là thật đạo lý! Chỉ có nắm tay vững vàng mới có tư cách nói chuyện! Hoàng Xuyên có nhiều không đúng thế nào, cũng mang danh nghĩa Phong Cốc chúng ta! Nếu như lão thật sự chết, không phải sẽ có rất nhiều người cười nhạo Phong Cốc ta?"

Con ngươi của Phong trưởng lão chuyển động vài cái, tiếp tục nói: "Đương nhiên, ngươi muốn giết lão cũng không phải là không thể được, giết lão, cũng phải bồi thường cho Phong Cốc ta một người! Nếu như ngươi nguyện ý nguyện trung thành Phong Cốc ta, thì ngươi muốn xử trí lão thế nào, ta cũng không nói thêm một câu vì lão."

Kỳ thực, ý đồ Phong trưởng lão đứng ra thật rõ ràng.

Lão chính là muốn mượn sức Cố Nhược Vân!

Mặc dù Phong Tiêu Tiêu đã nói qua với lão, Cố Nhược Vân cũng không phải là người nguyện ý bị người nắm trong tay, lqđ nhưng lão vì Phong Cốc vẫn là muốn thử một lần! Dù sao ở trong Đệ Nhất thành, tình thế của Phong Cốc cũng không tính tốt lắm, gặp được thiên tài như vậy khẳng định muốn mượn sức một chút!

"Phong trưởng lão!"

Hoàng Xuyên vừa cho rằng mệnh của mình được bảo toàn, đang thổn thức không thôi, lại không nghĩ rằng kế tiếp Phong trưởng lão lại nói ra một câu này, lập tức làm cho sắc mặt của lão đại biến, tâm nháy mắt rơi vào đáy cốc.

Những người khác cũng không khỏi lắc đầu thở dài, theo bọn họ, Cố Nhược Vân khẳng định sẽ lựa chọn gia nhập Phong Cốc!

Thật sự là, Đệ Nhất thành mê hoặc quá lớn!

Mà nàng, sẽ trở thành thiên tài duy nhất chưa đột phá tới cảnh giới Võ Thánh đã được Đệ Nhất thành mượn sức!

"Thật có lỗi."

Ở bên trong những ánh mắt hâm mộ kia, Cố Nhược Vân lắc lắc đầu, nhàn nhạt nói: "Ta cũng không đồng ý gia nhập bất kỳ thế lực nào, cũng không muốn thần phục bất luận kẻ nào, ta chỉ có thể cự tuyệt lời mời của Phong Cốc các ngươi!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.11.2018, 19:49
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3649
Được thanks: 19079 lần
Điểm: 13.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C948 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Tám ngoài lề xíu nà ~ năm nay có bạn nào cuối cấp gì hơm? Dạo này lướt fb toàn ảnh kỷ yếu không hà ~

Chương 949: Phong trưởng lão hộc máu (bốn)

Edit: kaylee

Bá!

Sắc mặt Phong trưởng lão lập tức trầm xuống, hơi hơi nheo lại con ngươi mang theo sự lạnh lẽo sắc bén: "Nha đầu, nếu ngươi không đáp ứng, hôm nay ta đây sẽ không thể giao mệnh của Hoàng Xuyên cho ngươi!"

Cố Nhược Vân nở nụ cười: "Người ta muốn giết, đến cuối cùng đều sẽ không sống sót! Lão đã từng mạo phạm ta, nhưng ta lại bởi vì một số nguyên nhân mà tạm thời buông tha cho lão, lần này ta sẽ không lại dễ dàng tha cho lão sống sót!"

Mấy ngày trước sở dĩ nàng buông tha cho Hoàng Xuyên, là vì Hoàng Xuyên khẳng định có biện pháp đi Đệ Nhất thành! Dù sao ở dưới tình hình bình thường, đều là người Đệ Nhất thành đến bên ngoài đón người, bên ngoài lại không biết đi vào Đệ Nhất thành từ chỗ nào!

Đương nhiên, nàng không có hỏi thăm tin tức mình muốn từ trong miệng Hồng Liên Lĩnh chủ, lqđ là vì Hồng Liên Lĩnh chủ vì không muốn để cho nàng mạo hiểm khẳng định sẽ không nói cho nàng! Vì vậy lúc biết Hoàng Xuyên có liên hệ với thế lực Đệ Nhất thành, nàng đã bắt đầu đánh chủ ý này!

Nhưng mà hiện tại xem ra, Hoàng Xuyên không cần giữ lại, không có lão, sau này mình còn có thể tìm kiếm đường đi tới Đệ Nhất thành từ chỗ khác!

"Ngươi……..."

Sắc mặt Phong trưởng lão đột nhiên đại biến, đôi mắt âm trầm nhìn về phía Cố Nhược Vân.

Lời nói của lão còn chưa kịp nói ra miệng, đã bị lời nói của Cố Nhược Vân đánh gãy.

"Kỳ thực, ta giết Hoàng Xuyên, người Phong Cốc các ngươi còn phải cảm tạ ta."

Nàng giết người Phong Cốc, Phong Cốc còn phải cảm tạ nàng?

Sau khi nghe nói như thế, sắc mặt Phong trưởng lão rõ ràng càng thêm khó coi, làm Bạch Trung Thiên sợ tới mức vội vàng bảo vệ Cố Nhược Vân ở sau người, sợ lão gia hỏa trước mắt này dưới cơn giận dữ sẽ giết nàng.

Nhưng mà, Cố Nhược Vân lại không có bao nhiêu lo lắng, trên khuôn mặt vẫn mang theo tươi cười thanh lãnh như trước: "Những năm gần đây Hoàng Xuyên dùng danh nghĩa Phong Cốc làm bao nhiêu chuyện? Nhưng Phong Cốc các ngươi lại vẫn luôn dung túng lão, không phải Phong Cốc cũng có tội danh quản giáo không nghiêm à? Nhưng mà, ta ngược lại thật nguyện ý làm một chút chuyện tốt, thanh lý môn hộ thay Phong Cốc các ngươi."

Phong trưởng lão nắm chặt nắm tay, gân xanh thái dương nổi lên, ngay tại lúc lão muốn nói chuyện, một âm thanh thanh thúy đánh gãy lão: "Phong trưởng lão, Cố cô nương nói không sai, Hoàng Xuyên quả thật tội đáng chết vạn lần, Phong Tiêu Tiêu ta đây trước hết cảm ơn Cố cô nương thanh lý môn hộ vì chúng ta."

Khi nói lời này, ánh mắt Phong Tiêu Tiêu kia mang theo phức tạp nhìn Cố Nhược Vân.

Không thể không nói, giờ khắc này, nàng quả thật rất bội phục nữ tử này! Nếu thực để cho nàng đánh chết Hoàng Xuyên ở trước mặt người Phong Cốc, thì truyền ra khẳng định sẽ biến Phong Cốc thành trò cười, càng sẽ có rất nhiều người cho rằng Phong Cốc sợ nàng.

Nhưng sau khi nàng ta nói lời này thì khác!

Phong Cốc cũng không phải là sợ hãi nàng mới không có bảo vệ Hoàng Xuyên, mà là làm cho nàng hỗ trợ thanh lý môn hộ! Kể từ đó, thế nhân chỉ cho rằng Phong Cốc quy củ nghiêm cẩn, ngược lại sẽ không lại có người khinh thường bọn họ!

"Được," Phong trưởng lão hít vào một hơi thật sâu: "Nếu đại tiểu thư nói như thế, vậy ân oán giữa ngươi và Hoàng Xuyên, ta sẽ mặc kệ! Chỉ là con Hỏa Linh Thú này là đến từ Phong Cốc chúng ta, không biết có thể trả lại hay không?"

Cố Nhược Vân liếc mắt nhìn biểu tình bất mãn của Tiểu Chu Tước kia, lại cười nhìn về phía Phong Tiêu Tiêu: "Thì ra Hỏa Linh Thú này là của Phong Cốc? Nhưng vì sao nó lại xuất hiện ở trong tay Hoàng Xuyên? Chẳng lẽ là Hoàng Xuyên trộm Hỏa Linh Thú từ Phong Cốc? Một khi đã như vậy, llêquyýđônn ta đây trợ giúp Phong Cốc các ngươi thanh lý môn hộ, Hỏa Linh Thú này cũng nên coi như thù lao tặng cho ta."

Phong trưởng lão tức thiếu chút hộc máu, nha đầu thối này muốn giết người Phong Cốc bọn hắn, kết quả còn muốn Phong Cốc cho nàng thù lao?

Bắt nạt người cũng không cần như vậy!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 950: Chu Tước tàn nhẫn (một)

Edit: kaylee

"Nếu Cố cô nương thích con Linh Thú này, Phong Cốc ta đây sẽ tặng cho Cố cô nương."

Phong Tiêu Tiêu nhẹ nhàng cười, vân thanh phong đạm nói.

Giống như con Linh Thú cảnh giới bán Thánh này đối với nàng ta mà nói là không đáng giá nhắc tới, ánh mắt cũng không chớp một cái đã tặng ra ngoài.

"Đại tiểu thư………..." Sắc mặt Phong trưởng lão thay đổi, vừa muốn nói gì đó, lại ở sau khi tiếp xúc đến ánh mắt của Phong Tiêu Tiêu thì nuốt xuống tất cả lời nói đến bên trong bụng.

Vì sao Linh Thú Phong Cốc sẽ xuất hiện ở trong tay Hoàng Xuyên? Chẳng lẽ muốn nói cho thế nhân biết, là Phong trưởng lão vì trợ giúp Hoàng Xuyên cho nên cho lão mượn Linh Thú? Nếu lời nói này truyền ra, tất nhiên sẽ khiến cho rất nhiều người bất mãn với Phong Cốc!

Cho nên, lúc Cố Nhược Vân tìm cái cớ giải vây vì Phong Cốc, Phong Tiêu Tiêu đã quyết định dựa theo cách nói của nàng!

Về phần con Linh Thú cảnh giới bán Thánh này, đối với thế lực Phong Cốc mà nói cũng không tính là cái gì, nếu tặng một con Linh Thú bán Thánh có thể làm cho Phong Cốc đi ra từ trong dư luận, thì Phong Cốc bọn họ vẫn là buôn bán lời.

Nghĩ đến đây, Phong Tiêu Tiêu nhìn Cố Nhược Vân, ánh mắt trong thâm trầm lộ ra một chút ngưng trọng, không biết đang suy xét vấn đề gì.

"Ngươi nói hưu nói vượn!"

Hoàng Xuyên tức giận rồi, trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân, hung hăng nói: "Con Linh Thú này rõ ràng là Phong trưởng lão giao cho ta, ngươi lại nói ta trộm từ Phong Cốc? Này quả thực chính là đang ngậm máu phun người, Phong trưởng lão, đại tiểu thư, các ngươi nên làm chủ vì ta!"

"Câm miệng!"

Ở trong một cái nháy mắt Phong trưởng lão đã hiểu dụng ý của Phong Tiêu Tiêu, chợt lại nghe thấy một phen lời nói ngốc nghếch của Hoàng Xuyên kia, sắc mặt lập tức âm trầm chuyển về phía hắn: "Hoàng Xuyên, lee~lqđ lá gan của ngươi thật sự đủ lớn! Ăn cắp tài vật của Phong Cốc ta, dưới tình huống như bây giờ còn dám nói láo? Từ đây về sau, Hoàng Xuyên ngươi không bao giờ là người Phong Cốc ta nữa, sống hay chết, cũng không có quan hệ với Phong Cốc ta!"

Ầm!

Lúc này đầu óc Hoàng Xuyên trở nên trống rỗng, thân mình giống như bị sét đánh, lảo đảo về phía sau vài bước, cả người đều như là hư thoát không có chút khí lực.

Lão chẳng thể nghĩ tới, kết quả là, Phong Cốc sẽ làm ra loại quyết định như vậy.

"Không nghĩ tới trưởng lão Dược Tông vậy mà là một kẻ trộm! Hơn nữa trộm đồ còn trộm đến trên đầu Phong Cốc."

"Chậc chậc, các ngươi cũng không nghĩ một chút nhân phẩm của Hoàng Xuyên này, lão tính thứ tốt gì? Ta cảm thấy trên đời này không có chuyện lão không dám làm. Chẳng những ăn cắp Linh Thú Phong Cốc, còn muốn đoạt quyền soán vị."

Mọi người đều lắc đầu thở dài, ánh mắt nhìn Hoàng Xuyên tràn ngập hèn mọn.

Đương nhiên, bọn họ chỉ cần động não nghĩ là có thể hiểu rõ chuyện này khẳng định có quan hệ với Phong Cốc, dù sao đó là một con Hỏa Linh Thú cảnh giới bán Thánh, bằng vào năng lực của Hoàng Xuyên như thế nào có thể trộm được?

Nhưng mà cho dù bọn họ đều nghĩ đến điểm này, cũng không nói ra ở chỗ này! Có một số việc chỉ cần trong lòng bọn họ biết là được.

Những trưởng lão vốn giúp đỡ Hoàng Xuyên nhìn thấy loại tình hình này, ‘ào ào’ trao đổi ánh mắt với nhau đã nghĩ muốn trốn, nhưng mà, đúng vào lúc này, tiểu la lị đứng lặng giữa không trung kia thoáng nhìn mọi người rục rịch, nét mặt oa nhi đáng yêu biểu lộ một chút tươi cười tà ác.

"Muốn đi? Vậy các ngươi có hỏi qua ý kiến của bản đại nhân?"

Ầm!

Nháy mắt, chung quanh chúng trưởng lão dâng lên một bức tường lửa, vây tất cả những lão giả muốn trộm đi kia ở trong tường lửa. Nhìn vách tường lửa cháy hừng hực trước mắt, rốt cục trên mặt những trưởng lão này cũng lộ ra vẻ hoảng sợ.

"Tông chủ."

Một gã trưởng lão trong đó thấy không cách nào trốn, vội vàng chuyển về phía Cao Lâm, ‘bịch’ một tiếng quỳ xuống, l.q.đ lão lệ tung hoành nói: "Chúng ta đều bị Hoàng Xuyên mê hoặc mới làm ra loại việc đại nghịch bất đạo này, xin ngài nể tình chúng ta là lần đầu phạm sai lầm, tha thứ cho tính mạng của chúng ta đi."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 951: Chu Tước tàn nhẫn (hai)

Edit: kaylee

Cao Lâm từ trên cao nhìn xuống nhìn lão giả quỳ gối trước mặt mình, lắc lắc đầu: "Cho tới bây giờ bản Tông chủ đều đối đãi với các ngươi không tệ, các ngươi lại trợ Trụ vi ngược (giúp kẻ ác làm việc xấu)! Hiện giờ các ngươi lại biết cầu xin tha thứ?"

Ông cười lạnh một tiếng, vẻ mặt lạnh lùng: "Đáng tiếc, muộn!"

Bá!

Tên trưởng lão kia lui về phía sau hai bước, đặt mông ngồi xuống đất, vẻ mặt tuyệt vọng, lão biết lúc này đây nói cái gì đều đã muộn, Tông chủ sẽ không bỏ qua cho bọn họ!

Đều do Hoàng Xuyên!

Trong lúc nhất thời, con ngươi thù hận kia của lão tập trung vào Hoàng Xuyên, dáng vẻ nghiến răng nghiến lợi giống như muốn xé lão ta thành mảnh nhỏ!

"Các ngươi muốn mạng sống, cũng không phải là không thể được," Tiểu la lị thoáng nhìn tên trưởng lão tràn đầy hận ý kia, nhíu mày, nói: "Nếu ai trong các ngươi có thể tra tấn Hoàng Xuyên vô cùng tàn nhẫn, bản đại nhân nhưng là có thể làm chủ lưu lại cho người nọ một mạng! Nhưng mà, ta chỉ có thể lưu lại một người, muốn sống sót, các ngươi hãy dùng thủ đoạn vô cùng tàn nhẫn của mình để tra tấn Hoàng Xuyên!"

Đương nhiên, nàng chỉ lưu lại một cái mệnh mà thôi, về phần tâm trí câu toàn hay không, thực lực còn ở hay không, vậy khó mà nói.

Vừa nghe lời này, nhóm quần chúng vây xem đều hít một ngụm khí lạnh.

Độc ác!

Quá độc ác!

Tiểu la lị này tuổi không lớn, thủ đoạn lại tàn nhẫn như vậy! Những trưởng lão này bị Hoàng Xuyên liên lụy, trong lòng đã sớm hận thảm lão, hơn nữa cơ hội cứu mạng ở ngay trước mắt, Hoàng Xuyên kia còn có thể lưu lại toàn thi sao?

Đáp án tự nhiên là không thể!

Ngay sau khi lúc tiểu la lị vung tay nhỏ lên, triệt hồi bức tường lửa, các trưởng lão kia lập tức như sói như hổ đánh về phía Hoàng Xuyên, l^q'đ giờ phút này ở dưới uy áp của tiểu la lị, Hoàng Xuyên ngay cả động cũng không thể nhúc nhích, chỉ có thể hoảng sợ nhìn về phía nhóm lão giả phát cuồng này.

"Không!"

Một chữ cuối cùng này, bao phủ ở dưới tiếng la kinh thiên động địa, một màn huyết tinh làm cho người ở đây đều không nhẫn tâm lại liếc mắt nhìn một cái.

"Chủ nhân."

Trì từ không trung hạ xuống, đứng ở trước mặt Cố Nhược Vân, khuôn mặt nhỏ nhắn vốn tà ác kia nháy mắt thành nét mặt tươi cười như hoa, giống như một con chó nhỏ đợi khích lệ lấy lòng nhìn Cố Nhược Vân.

"Người cảm thấy ta xử trí thế nào?"

Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Cũng không tệ, đúng rồi, không phải ngươi muốn con Hỏa Linh Thú này sao? Nó sẽ tặng cho ngươi."

Ánh mắt Trì thoáng chốc sáng ngời, thân mình nho nhỏ bổ nhào vào trong lòng Cố Nhược Vân, cái miệng nhỏ nhắn hôn nàng một ngụm thật mạnh, cười ‘hì hì’ nói: "Chủ nhân, ta chỉ biết người đối với ta tốt nhất, con Hỏa Linh Thú này cho ta làm tiểu đệ đi."

Nói xong lời này, nàng liếc về phía Hỏa Linh Thú tất cung tất kính đứng ở một bên kia, tay nhỏ bé vỗ về cằm, trầm ngâm một lúc lâu, mới mở miệng: "Tên Hỏa Nhi này rất khó nghe, về sau ngươi đã gọi là Linh Nhi."

Hỏa Linh Thú lập tức trợn tròn mắt, này……. Này có khác nhau sao?

Đương nhiên, đối với Chu Tước mà nói, Hỏa Linh Thú căn bản không dám có bất mãn gì, như trước là vẻ mặt cung kính và sợ hãi.

"Thuộc hạ nghe theo mệnh lệnh của Vương!"

Vương?

Phong Tiêu Tiêu nghe được lời nói của Hỏa Linh Thú, lại nhìn dáng vẻ tôn kính kia của nó, bất giác cau mày đẹp: "Rốt cục tiểu nha đầu này có lai lịch gì? Phong trưởng lão, lqđ trở về ngươi hỏi thăm một chút, những gia tộc cường đại bên trong Linh Thú, có tiểu nha đầu này tồn tại hay không."

"Tuân mệnh, đại tiểu thư."

Phong trưởng lão cung kính củng củng nắm tay, ánh mắt nhìn về phía Tiểu Chu Tước hàm chứa một chút ngưng trọng, lúc này đây ngay cả lão cũng nhìn ra con Linh Thú này không giống người thường! Nhất là, tộc dân bộ tộc Hỏa Linh Thú lại xưng nàng là Vương?

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.11.2018, 18:30
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3649
Được thanks: 19079 lần
Điểm: 13.94
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C951 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


lee không thấy ai nhắc bù chương hen, chắc không cần bù đâu ha ^_^

Bắt đầu tính cmt nào, tính đến 9h30 hoặc 10h (tùy xem lee về sớm không) để đăng thêm chương nào ~ 10 cmt nha các tình yêu

Chương 952: Chu Tước tàn nhẫn (ba)
     
Edit: kaylee

"Khụ khụ," Cao Lâm ho khan hai tiếng, liếc mắt nhìn Hoàng Xuyên dần dần không có âm thanh ở dưới sự ngược đãi của chúng trưởng lão, lqd chợt thu hồi ánh mắt, nhàn nhạt nói: "Các vị, hoan nghênh các ngươi tới tham gia đại hội Dược Tông ta, nhưng mà ta cũng không nghĩ tới sẽ phát sinh chuyện như vậy ở trước khi đại hội bắt đầu! Này thật sự là Dược Tông ta quản giáo không nghiêm! Nhưng mà, Dược Tông ta cũng không bởi vì việc này mà lùi đại hội lại! Cho nên, hiện tại ta đã lấy đan phương ra, để các vị Y Sư cùng nhau tham thảo!"

Sau khi vừa dứt lời, mọi người ở đây đều nhẹ nhàng thở ra, bọn họ còn thật lo lắng bởi vì Hoàng Xuyên làm cho đại hội bị lùi lại, cũng may loại hậu quả này không có sinh ra.

Ngay cả cường giả Phong Cốc kia cũng nhịn không được chấn động tinh thần, ánh mắt chặt chẽ nhìn Cao Lâm.

Ở dưới ánh mắt của mọi người, Cao Lâm lấy ra một tờ giấy từ trong vạt áo, chất liệu tờ giấy kia có chút ố vàng, hiển nhiên đã có niên đại thật lâu, làm cho người ta cảm thấy vừa chạm vào một cái sẽ bị rách.

Tay Cao Lâm có chút run run, phải biết rằng, trong tay ông là đan phương thời viễn cổ lưu lại, vạn nhất không cẩn thận bóp nát giấy, chỉ sợ từ đây về sau, ông sẽ trở thành tội nhân đại lục!

"Các vị, trước khi đến các ngươi đều đã biết tiền căn hậu quả, không lâu trước đây, Dược Tông ta thăm dò một cái di tích cổ đại, dien^đ@n\lêquý'đônn từ trong di tích cổ đại kia đạt được một đan phương hoàn chỉnh này! Nhưng luyện đan thuật thất truyền, làm cho thế gian lại không người có thể trở thành Luyện Đan Sư, bởi vậy ta mới quảng chiêu (kêu gọi rộng rãi) Y Sư đại lục, cùng đến tìm tòi nghiên cứu luyện đan thuật này, nếu có thể nghiên cứu ra luyện đan thuật thượng cổ, sẽ là một chuyện tốt tạo phúc đại lục!"

Một câu nói này, Cao Lâm chỉ là nói cho nhóm Y Sư ở đây nghe mà thôi.

Cho dù có người có được luyện đan thuật, cũng tất nhiên sẽ nắm ở trong tay mình, ai sẽ đi làm loại chuyện tạo phúc đại lục này? Nhân loại đều là ích kỷ, tuyệt sẽ không chia sẻ với người xa lạ thứ cầm trong tay!

Phong Tiêu Tiêu hít vào một hơi thật sâu, ánh mắt hiện lên vẻ ngưng trọng: "Phong trưởng lão, lúc này đây, bất luận như thế nào, ngươi cũng phải luyện chế thành công đan dược này! Nếu có đan dược, địa vị của Phong Cốc chúng ta cũng sẽ theo đó tăng lên rất nhiều! Mà nếu ngươi bất hạnh thất bại………..."

Khi nói lời này, ánh mắt Phong Tiêu Tiêu trầm xuống, không còn có ôn hòa lúc trước, tràn ngập vẻ lăng liệt.

"Không! Ngươi không thể thất bại! Nhiều năm như vậy Phong Cốc chúng ta không có Luyện Đan Sư xuất hiện, chính là vì chưa từng có được đan phương, hiện tại có cơ hội này, nhất định phải nắm chắc!"

Đương nhiên, nếu Phong trưởng lão thật bất hạnh thất bại, ngược lại bị những người khác luyện chế ra đan dược, như thế, người kia, nàng ta nhất định phải làm cho nàng trở thành Luyện Đan Sư Phong Cốc!

Cho dù là, trả giá tất cả!

"Tông chủ, có thể cho ta xem đan phương trước hay không?"

Đột nhiên, một âm thanh già nua truyền ra từ trong đám người, âm thanh kia lộ ra kích động rõ ràng.

Bạch Trung Thiên liếc mắt nhìn người mở miệng nói chuyện một cái, quay đầu nói ở bên tai Cố Nhược Vân: "Người nọ tên là Bá Nho, là một đồ điên y học chân chính! Đời này giấc mộng của hắn chính là thành công luyện chế ra một viên đan dược, llêquyýđônn đáng tiếc, đừng nói là luyện chế đan dược, ngay cả đan phương hắn cũng chưa từng tìm được! Cho nên sau khi nghe nói Dược Tông chiếm được đan phương, hắn đã từ thật xa chạy tới."

Cố Nhược Vân gật gật đầu, không nói thêm gì, chỉ nhìn về phía kia Bá Nho dè dặt cẩn trọng tiếp nhận đan phương từ trong tay Cao Lâm.

"Này…... Này.... ..." Bá Nho nhìn đan phương trong tay, ngây ngẩn cả người, có chút kinh ngạc nói: "Mặt trên chỉ viết rõ dược liệu cần luyện đan, không có gì khác cả, chúng ta nên luyện chế thế nào?"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 953: Chu Tước tàn nhẫn (bốn)

Edit: kaylee

Cao Lâm cười khổ một tiếng: "Đây chính là nguyên nhân tất cả cao thủ Dược Tông chúng ta nghiên cứu hơn một tháng, cũng chưa thể nghiên cứu chế tạo ra!"

Nếu bước làm và phương pháp đầy đủ mọi thứ, ông lại làm sao có thể lấy đan phương ra chia sẻ? Một cái đan phương không cách nào luyện chế ra đan dược, lưu ở trong tay cũng không có chỗ lợi gì.

"Đúng rồi, ta nhớ lại đến trưởng lão Phong Cốc Phong cũng là một Y Sư."

Tên lão giả gọi là Bá Nho đột nhiên nghĩ tới cái gì, cả người đều bắt đầu kích động.

"Phong Cốc khác với bên ngoài, Y Sư ở Phong Cốc khẳng định biết phương pháp luyện chế đan dược, ta nói nếu ở trong này ai có thể luyện chế ra đan dược, người kia khẳng định chính là Phong trưởng lão."

Nghe vậy, hai mắt tất cả mọi người đều sáng lên.

Cho dù cuối cùng bọn họ không cách nào thành công luyện chế đan dược, nhưng nếu có thể nhìn đan dược xuất thế, cũng là một chuyện làm cho bọn họ cả đời khó quên.

"Ha ha," Nghe lời nói này, Phong trưởng lão cười cười, vẻ mặt cao ngạo: "Các ngươi nói không sai, ta quả thật biết một chút về chuyện luyện đan, hiện tại các ngươi đã cầu đến trên đầu ta, ta đây sẽ cho các ngươi may mắn thấy đan dược xuất thế!"

Nói tới đây, Phong trưởng lão giống như nghĩ tới cái gì, ánh mắt chuyển tới trên người Cố Nhược Vân.

"Nha đầu, ta biết ngươi là một Y Sư, chắc hẳn cũng thật hứng thú đối với luyện chế đan dược."

Này không phải là nói nhảm sao?

Nếu không phải vì đan dược, lại có ai sẽ tới nơi này?

Đương nhiên, một câu nói này mọi người chỉ dám nói ở trong lòng, trên mặt không dám biểu hiện ra một chút vô lễ nào.

"Cho nên," Phong trưởng lão dừng một chút, ánh mắt hiện lên vẻ sắc bén: "Nếu ngươi nguyện ý làm đệ tử của ta, gia nhập Phong Cốc ta, ta sẽ nói tất cả tri thức luyện đan ta biết cho ngươi!"

Lão quả thật chưa từng luyện chế đan dược!

Nhưng mà, lão đã từng may mắn đạt được một quyển sách có liên quan về luyện đan, mà tri thức lão biết, cũng là có được từ trên quyển sách kia, chỉ là chưa từng làm thực mà thôi.

Trong lúc nhất thời, tất cả mọi người hâm mộ nhìn về phía Cố Nhược Vân.

Tri thức luyện đan? Kia đối với tất cả Y Sư mà nói đều là bảo bối mong muốn mà không thể cầu, lee~lqđ  không nghĩ tới nha đầu kia có vận khí tốt như thế, vậy mà có thể được Phong trưởng lão ưu ái như vậy, vì làm cho nàng gia nhập Phong Cốc, không tiếc dùng tri thức quý giá như thế làm lễ vật để tặng.

Nếu là bọn hắn, phỏng chừng đều sẽ không do dự một chút, lập tức gia nhập Phong Cốc.

Cao Lâm nhíu mày, nói thật, ông không hy vọng Cố Nhược Vân lựa chọn gia nhập Phong Cốc, nếu nàng trở thành người Phong Cốc, từ đây về sau, sẽ không thể lại làm đồ đệ của Y thánh.

"Gia nhập Phong Cốc?" Cố Nhược Vân nhún vai, không cho là đúng nói: "Vừa rồi ta cũng đã nói qua, ta không có hứng thú, hơn nữa, ta đã có sư phụ, không thể lại trở thành đồ đệ của ngươi."

Cự tuyệt!

Nàng lại cự tuyệt!

Tất cả mọi người khiếp sợ nhìn Cố Nhược Vân, không biết nha đầu kia lấy quyết đoán từ đâu đến, có thể năm lần bảy lượt cự tuyệt cành ô liu Phong Cốc tung ra?

Chỉ có Bạch Trung Thiên vẫn luôn mang theo tươi cười, ánh mắt nhìn Cố Nhược Vân tràn đầy vẻ kiêu ngạo, đây là đồ đệ của ông! Mặc kệ lợi dụ gì, nàng cũng sẽ không vứt bỏ người làm sư phụ ông!

"Ôi," Cao Lâm than nhẹ một tiếng, có chút hâm mộ nói: "Y thánh, ngươi thu một đồ nhi tốt."

"Đó là đương nhiên."

Vẻ mặt Bạch Trung Thiên đắc ý, nha đầu kia là kiêu ngạo của ông! Có một đồ nhi bảo bối như vậy, cả đời này ông cũng thấy đủ.

Sắc mặt Phong trưởng lão lại trầm xuống, ánh mắt âm trầm hỏi: "Chẳng lẽ ngươi không muốn trở thành một Luyện Đan Sư? Chỉ cần ngươi trở thành đồ đệ của ta, ta khẳng định sẽ dốc túi truyền thụ đối cho ngươi!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 954: Đế Huyền đan (một)

Edit: kaylee

Nhìn khuôn mặt tự tin của Phong trưởng lão kia, Cố Nhược Vân nhẹ nhàng cười: "Hiện tại ngươi cũng không phải là một Luyện Đan Sư, L^q'đ cho nên, cho dù ta bái ngươi làm sư phụ, ngươi cũng không cách nào dạy ta cái gì, huống chi, cho dù ngươi thật sự trở thành Luyện Đan Sư, ta cũng sẽ không nhận ngươi."

Cố Nhược Vân nói lời này, lại làm cho trái tim của Phong trưởng lão thả xuống, trong con ngươi ám trầm hiện lên vẻ sắc bén.

"Nha đầu, có một số lời nói quá sớm, ngươi nói ta không cách nào trở thành một Luyện Đan Sư, hiện tại ta đây có thể làm cho ngươi xem! Mà tới lúc đó, ngươi lại đến nói với ta quyết định của ngươi!"

Sở dĩ nha đầu kia không đồng ý trở thành đồ nhi của lão, không phải là vì hiện giờ lão còn không phải một Luyện Đan Sư? Chờ sau khi lão trở thành Luyện Đan Sư, phỏng chừng không cần lại nói thêm cái gì, nàng sẽ muốn bái sư!

Cố Nhược Vân nhún vai, cũng không nói thêm cái gì, chỉ là ánh mắt tựa tiếu phi tiếu kia làm cho Phong trưởng lão thật không thoải mái! Càng là quyết định quyết tâm nhất định phải làm cho nha đầu kia hối hận lúc trước mình đã lỗ mãng cự tuyệt!

Ở trước mắt bao người, Phong trưởng lão hít một hơi thật sâu, trong tay nắm chặt bắt đan phương, đi đến phía đan lô phía trên trung tâm quảng trường kia. Giờ này khắc này, trên khuôn mặt già nua kia không còn có cao ngạo lúc trước, tràn đầy vẻ trịnh trọng.

"Kế tiếp, ta sẽ luyện chế ra đan dược trên đan phương này, chỉ là dù sao ta cũng là lần đầu luyện chế đan dược, bằng vào lực lượng một mình ta có lẽ còn không cách nào nắm trong tay, cho nên, để hai người Bạch Trung Thiên và Cao Lâm ở bên hiệp trợ!"

Đôi mắt của Phong trưởng lão quét về phía mọi người phía dưới, cuối cùng lưu lại ở trên người Y thánh và Cao Lâm.

Ở đây, chỉ có thực lực của hai người bọn họ coi như không sai, cũng chỉ có bọn họ mới có tư cách hiệp trợ lão!

Bạch Trung Thiên khẽ nhíu mày, theo bản năng chuyển ánh mắt về phía Cố Nhược Vân. Mà sau khi vẻ mặt của ông rơi vào trong mắt mọi người, ‘ào ào’ cảm thấy kinh ngạc, vì sao Y thánh sẽ tìm kiếm ý kiến của đồ đệ mình?

Cho dù nữ nhân này có vận may có được một con Linh Thú cường đại, lại không có nghĩa là thực lực và y thuật của nàng ở phía trên Y thánh! Nhưng mà, ở vào thời điểm này Y thánh lại trưng cầu ý nàng.

"Người đi đi," Cố Nhược Vân vỗ vỗ bả vai của Bạch Trung Thiên, nhíu mày nói: "Có ta ở đây, không có việc gì."

Một câu nói này, nhưng là làm cho trái tim của Bạch Trung Thiên thả xuống.

Dù sao nha đầu kia là nhân vật có Thượng Cổ Thần Tháp nơi tay, có lời của nàng, thì chứng minh mình đi luyện chế đan dược không có nguy hiểm gì! Cho dù là có nguy hiểm, nàng cũng có thể kịp thời ngăn lại!

Nghĩ vậy, Bạch Trung Thiên ‘ha ha’ nở nụ cười: "Nếu Phong trưởng lão có yêu cầu, chúng ta có thể nào cự tuyệt? Hơn nữa, lqđ nhiều năm như vậy đại lục không có Luyện Đan Sư xuất hiện, nếu ta cùng tham gia vào luyện đan, về sau ta cũng còn có tư bản khoe ra!"

Sau khi nói xong lời này, ông không lại có do dự gì, thả người phóng qua mọi người phía trước, rơi xuống bên cạnh Phong trưởng lão.

Thấy Bạch Trung Thiên tham dự vào, Cao Lâm cũng không lại chần chờ, bước nhanh đi tới trung tâm quảng trường.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ quảng trường đều im ắng, yên tĩnh ngay cả âm thanh lá cây rơi xuống đều có thể nghe được rõ ràng.

Ánh mắt mọi người đều nhìn về phía ba lão giả trên quảng trường, thậm chí ngay cả hô hấp đều không tự chủ được khẩn trương lên.

Có lẽ, hôm nay bọn họ không cách nào tham dự vào luyện chế đan dược, nhưng mà lại có thể có may mắn thấy đan dược xuất thế! Đây chính là chuyện tất cả Y Sư đại lục từ vạn năm trước đều hướng tới.

"Cao Lâm, ngươi giúp ta lấy dược liệu đến, Bạch Trung Thiên, ngươi làm theo ta nói."

Ánh mắt Phong trưởng lão mang theo ngưng trọng, trầm giọng phân phó nói.

Sau khi nói xong những lời này, lão bắt đầu luyện chế đan dược ngay tại dưới ánh mắt của mọi người.... ......

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 560 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Fleurdelaguerre, Heo♥LoveLy, Kitty187, LinMin, Nguyễn diêj và 228 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1482

1 ... 185, 186, 187

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 212, 213, 214

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

13 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

14 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

19 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

20 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.