Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 566 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1494

 
Có bài mới 03.11.2018, 19:41
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19099 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C927 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 928: Phong Cốc Đệ Nhất thành (ba)

Edit: kaylee

Đồ nhi nói người này còn chỗ hữu dụng, vậy tạm thời lưu lão một mạng, nhưng mà này không có nghĩa là ông nguyện ý cứ như vậy quên đi!

Sắc mặt Hoàng trưởng lão thay đổi, đôi mắt âm trầm nói: "Nữ nhi của ta đã bị đồ đệ của ngươi phế đi, lqđ một cánh tay của ta cũng thiếu chút không còn, ta còn đã dập đầu nhận sai, hơn nữa viết tội trạng thư, ngươi còn muốn như thế nào?"

Bạch Trung Thiên ‘hừ’ một tiếng, vẻ mặt cao ngạo nhìn về phía Hoàng trưởng lão: "Tai ngươi điếc có phải hay không? Lời lão tử nói không nghe rõ sao? Lão tử là tới phế đi lão tiểu tử ngươi!"

"Ngươi…….."

Hoàng trưởng lão thiếu chút phun ra một búng máu, hung hăng trừng mắt nhìn Bạch Trung Thiên, nghiến răng nghiến lợi nói: "Hai sư đồ các ngươi đừng được một tấc lại muốn tiến một thước!"

"Ha ha ha!"

Bạch Trung Thiên cười lớn hai tiếng: " Chuyện lúc trước đều là đồ nhi ta làm, có quan hệ gì với lão tử? Cái gì gọi là được một tấc lại muốn tiến một thước? Lão tử là lần đầu tiên tới tìm ngươi tính sổ, làm sao có thể nói được một tấc lại muốn tiến một thước?"

Thấy vẻ mặt lão gia hỏa này vô sỉ như thế, Hoàng trưởng lão vài lần muốn tức giận, cuối cùng vẫn là nhịn xuống.

Lão chỉ là một Võ Đế sơ cấp, mà Bạch Trung Thiên đã đến Võ Đế trung cấp, cho dù hai người bọn họ chỉ kém một cấp, lại giống như có khoảng cách cách sông cách biển, nếu thật sự chiến đấu, thì lão sẽ không phải là đối thủ của lão gia hỏa trước mắt này.

Cho nên, Hoàng trưởng lão hít một hơi thật sâu, kiềm chế lửa giận trong lòng, hòa dịu hạ giọng nói: "Y thánh, việc này quả thật là Phỉ nhi không đúng, ta đã dạy dỗ nàng rồi, nàng cũng biết sai lầm rồi, huống chi hiện giờ một thân thực lực của nàng đã mất hết, đã là một phế vật, như thế ngươi còn không đồng ý buông tha cho phụ nữ chúng ta?"

"Hừ!"

Bạch Trung Thiên hừ lạnh một tiếng, có chút khinh thường đảo qua trên mặt Hoàng trưởng lão: "Nếu ngươi có thể thu liễm thù hận trong mắt, nói không chừng lão tử sẽ tin tưởng lời nói của ngươi, l^q'đ đáng tiếc ánh mắt của ngươi đã bán đứng ngươi! Ta biết ngươi khẳng định hận không thể giết ta và Vân Nhi, ta cũng có thể hiểu loại ý nghĩ này của ngươi, nhưng mà, điều kiện tiên quyết là, ngươi phải có thực lực!"

"Bạch Trung Thiên!"

Thấy suy nghĩ trong lòng mình bị lão gia tử này nói toạc ra, Hoàng trưởng lão cũng không che giấu lửa giận trong lòng nữa, lửa giận tận trời nói: "Hành vi của hai sư đồ các ngươi tàn nhẫn như thế, không sợ ngày sau sẽ gặp báo ứng sao?"

"Báo ứng?" Bạch Trung Thiên ‘phì’ cười một tiếng, giọng điệu trào phúng nói: "Nếu phế đi ngươi sẽ có báo ứng mà nói, vậy chứng minh ông trời bị mù! Loại ông trời mắt bị mù này, vì sao ta còn phải thuận theo hắn?"

Hoàng trưởng lão nắm chặt nắm tay, ở trong lòng sớm đã nguyền rủa lão gia hỏa Bạch Trung Thiên này ngàn vạn lần, ngay tại lúc lão nghĩ thế nào đào thoát, một tiếng cười khẽ bỗng nhiên truyền đến, thanh thúy giống như tiếng chim hoàng oanh, dễ nghe động lòng người.

"Dược Tông này thật đúng là náo nhiệt, không biết ta có tới chậm hay không?"

Theo bóng dáng này rơi xuống, trong hư không cũng dần dần hiện ra mấy bóng dáng.

Đi tuốt đàng trước kia là một lục y nữ tử, nhanh nhẹn mà tao nhã, trong tay cầm một cây tiêu màu xanh biếc, từ trên bầu trời thong thả hàng xuống dưới. Mà phía sau lục y nữ tử này đi theo một đám thị nữ xinh đẹp, vì vậy bóng dáng già nua ở trong vòng những thị nữ xinh đẹp kia có vẻ làm người ta ghé mắt.

"Phong trưởng lão!"

Hoàng Xuyên liếc mắt lập tức thấy lão giả áo xám trong đám người kia, ánh mắt lập tức sáng ngời, vội vàng lớn tiếng nói: "Phong trưởng lão, mau cứu ta!"

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 929: Phong Cốc Đệ Nhất thành (bốn)

Edit: kaylee

Phong trưởng lão?

Bạch Trung Thiên cau chặt mày, quay đầu nhìn về phía đám khách không mời mà đến phía sau kia, sau đó sắc mặt của ông hơi run sợ một chút.

Nếu ông không có cảm giác sai mà nói, trong cơ thể những người đó đều có được lực lượng cực kì cường đại, lqd cho dù là một thị nữ đều rất cường đại! Mà ở trong toàn bộ đại lục, có thể xuất ra nhiều cường giả như vậy, cũng chỉ có địa phương kia.

Nghĩ vậy, Bạch Trung Thiên hít một hơi thật sâu, ánh mắt ngưng trọng nói: "Các vị, nếu ta không có đoán sai, các ngươi hẳn là cường giả đến từ Phong Cốc Đệ Nhất thành?"

Sau khi lão giả được Hoàng Xuyên xưng là Phong trưởng lão kia nghe thấy lời này, chỉ nhìn thoáng qua Bạch Trung Thiên, nhưng mà sau khi cảm nhận được thực lực của Bạch Trung Thiên, đáy mắt hiện lên vẻ khinh miệt.

Đương nhiên, một chút khinh miệt kia lão cũng không có biểu hiện ra ngoài, khuôn mặt già nua vẫn vô cùng nghiêm túc, giống như một pho tượng chiến thần đứng ở phía sau lục y nữ tử kia.

"Không sai," Lục y nữ tử cười thanh thiển, tư thái tao nhã, tuyệt không có ý cao ngạo: "Ta chính là đến từ Phong Cốc, nghe nói Dược Tông này có người tìm được một tấm đan phương, cho nên cũng đến tham gia náo nhiệt, không biết Tông chủ Dược Tông có hoan nghênh hay không?"

Khi nói lời này, ánh mắt của nàng nhìn về phía hư không không xa, trong đôi mắt xinh đẹp ẩn chứa tràn đầy ý cười, giọng nói của nàng ta thanh thúy động lòng người giống như chim hoàng oanh, cho dù là nghe nàng ta nói chuyện cũng là một loại hưởng thụ.

"Ha ha ha, đại tiểu thư Phong Cốc Phong Tiêu Tiêu vẫn là linh mẫn như thế, nếu các ngươi đều đã không mời tự đến, ta lại như thế nào sẽ cự ở ngoài cửa?"

Một tiếng cười to truyền tới, chợt nhìn thấy Tông chủ Dược Tông Cao Lâm chậm rãi hiện ra bóng dáng ở trên hư không, hàm nghĩa trong lời nói của ông cũng thật rõ ràng, các ngươi chỉ là khách nhân không mời tự đến mà thôi.

"Phong Tiêu Tiêu?"

Bạch Trung Thiên nao nao, cho dù bọn họ không có đi qua Đệ Nhất thành, nhưng cũng có chút hiểu biết với thế lực Đệ Nhất thành này, Phong Tiêu Tiêu này rõ ràng chính là nữ nhi của Cốc chủ Phong Cốc, tuổi còn trẻ đã trở thành thiếu Cốc chủ, thực lực càng là bí hiểm.

Không nghĩ tới lúc này đây người Phong Cốc đến lại là Phong Tiêu Tiêu!

Xem ra lúc này đây, muốn lấy được Bắc Tạp lãnh địa kia không có dễ dàng như vậy!

Tuy rằng đại tiểu thư Phong Cốc Đệ Nhất thành không có hứng thú gì đối với bên ngoài lãnh địa, nhưng mà, khẳng định bọn họ có hưng trí nồng đậm đối với đan phương, hơn nữa nghe lời Phong Tiêu Tiêu nói, mục đích chuyến này của bọn họ chính là đan phương!

"Tông chủ khách khí," Phong Tiêu Tiêu nhẹ nhàng cười, cũng không có bởi vì lời nói vô lễ kia của Cao Lâm mà tức giận, llêquyýđôn trên khuôn mặt tuyệt mỹ vẫn lộ tươi cười ấm áp như trước, ấm áp như gió xuân: "Lần này ta quả thật là không mời tự đến, ai bảo đan phương kia có lực hấp dẫn quá lớn đối với ta, vì một tấm đan phương này, ta cũng chỉ có thể mặt dày đến Dược Tông này làm khách."

Cao Lâm vốn còn muốn nói gì đó, lại nghe thấy lời Phong Tiêu Tiêu nói, sắc mặt bất giác có chút ngượng ngùng, trong lúc nhất thời cũng không cách nào lại mở miệng.

"Hừ!" Bạch Trung Thiên cũng không để ý thế lực Phong Cốc này, hừ lạnh một tiếng, nói: "Ta mặc kệ Phong Cốc các ngươi tới nơi này làm cái gì, lão tiểu tử Hoàng Xuyên này khi nhục đồ nhi của ta, ta đây tất nhiên sẽ không dễ dàng buông tha cho lão!"

Hoàng Xuyên là thám tử ở bên ngoài của Phong Cốc, chuyện này đối với người Dược Tông mà nói chẳng phải bí mật gì, cho nên, nghe được lời Bạch Trung Thiên nói, lão giả được xưng là Phong trưởng lão kia nhíu mày, sắc mặt có chút khó coi nhìn về phía Bạch Trung Thiên.

"Hoàng Xuyên là người Phong Cốc chúng ta, ngươi muốn động hắn, thì cũng phải hỏi một chút Phong Cốc ta có đồng ý hay không!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 930: Phong Cốc Đệ Nhất thành (năm)

Edit: kaylee

Sắc mặt Bạch Trung Thiên càng khó coi, lửa giận trong lòng thiếu chút trào ra, Cao Lâm trông thấy dáng vẻ lúc này của ông, thiếu chút phát hoảng, vội vàng đè lại bờ vai của ông, nhỏ giọng nói ở bên tai của ông.

"Ngươi vẫn là nhịn một chút trước đi, thực lực của cường giả Phong Cốc đều quá cường đại, hơn nữa những người này đều ở cảnh giới phía trên Võ Đế! Cho dù là chúng ta liên hợp lại cũng không phải là đối thủ của bọn hắn, nếu ngươi thật sự muốn trả thù Hoàng trưởng lão, chờ sau khi bọn hắn rời khỏi lại nói, ngươi phải biết rằng, Đệ Nhất thành có quy định, thông thường cường giả đã ngoài Võ Đế là không thể dễ dàng rời đi cái địa phương kia, những người này xuất hiện ở nơi này khẳng định cũng có lý do của bọn họ, nhưng mà, nếu lần này bọn họ rời đi, lần sau tuyệt sẽ không dễ dàng quay lại như thế."

Lúc đó, cho dù Phong Cốc phái tới cao thủ Võ Đế, hai người bọn họ liên thủ cũng có thể chống cự một trận, huống chi còn có Hồng Liên Lĩnh chủ biến thái kia.

Nhưng mà có một câu Cao Lâm nhưng là nói đúng, bình thường Đệ Nhất thành sẽ không để người đã đạt tới cảnh giới Võ Thánh dễ dàng ra khỏi thành, lee~lqđ  lần này Phong Tiêu Tiêu cũng là nỗ lực rất lớn mới chiếm được quyền hạn này, nếu lần này sau khi rời khỏi, lần sau có thể ra khỏi thành không biết còn đợi đến khi nào.

Bạch Trung Thiên cũng thật rối rắm, ông tuyệt sẽ không sợ cường giả Đệ Nhất thành, nhưng sợ liên lụy Cố Nhược Vân! Vạn nhất thực bởi vì ông nhất thời xúc động làm liên lụy đồ nhi bảo bối nhà mình, thì ông tất nhiên sẽ hối hận đã sống!

Cho nên, cuối cùng Bạch Trung Thiên nhịn xuống!

Chờ sau khi những người này đi rồi, ông sẽ tìm Hoàng trưởng lão tính sổ!

"Phong đại tiểu thư," Cao Lâm mỉm cười, quay đầu nhìn về phía khuôn mặt tuyệt mỹ của Phong Tiêu Tiêu kia, nói: "Nếu ta không có đoán sai, lúc này đây Phong tiểu thư rời đi Đệ Nhất thành, không chỉ là vì đan phương, còn có lý do khác."

Nếu chỉ là một cái đan phương mà nói, Phong Tiêu Tiêu không cần tự mình tiến đến, nàng ta chỉ cần phái Y Sư Phong Cốc tới là đủ rồi, bản thân không cần đi một chuyến.

Cho nên, lần này nàng ta tiến đến, còn có nhiệm vụ càng quan trọng hơn.

"Cao Tông chủ, không thể không nói, ngươi quả thật rất thông minh," Phong Tiêu Tiêu cười cười: "Ta rời đi Đệ Nhất thành, trừ bỏ đan phương ra còn có việc khác, chỉ là việc này không có quan hệ với Dược Tông các ngươi, ngươi không cần lo lắng."

Lúc này đây vì đạt được quyền hạn rời đi Đệ Nhất thành, nàng ta không biết đã mất bao nhiêu tâm sức! Mà làm như vậy, chỉ là vì đan phương sao? Kia khẳng định không phải!

Chính như lời Cao Lâm nói, nếu chỉ là vì đan phương, nàng ta thân là đại tiểu thư Phong Cốc, là không cần thiết tự mình tiến đến.

"Vậy Cao Lâm có thể cả gan hỏi một câu hay không, rốt cục Phong tiểu thư xuất hiện ở nơi này là vì chuyện gì? Nếu làm không rõ chân tướng mà nói, sợ rằng rất nhiều người đều sẽ không an tâm." Cho dù Cao Lâm sợ hãi thực lực của Phong Cốc, vẫn là hỏi ra nghi hoặc trong lòng.

Dù sao Phong Tiêu Tiêu tự mình tiến đến, chuyện này truyền ra ngoài, toàn bộ đại lục đều sẽ dâng lên một hồi bất an.

"Lớn mật!"

Sắc mặt Phong trưởng lão mạnh mẽ trầm xuống, con ngươi sắc bén nhìn về phía Cao Lâm: "Việc này không phải ngươi có thể hỏi đến, hỏi nhiều sẽ chịu khổ tai họa bất ngờ!"

"Phong trưởng lão," Phong Tiêu Tiêu phất tay, ngăn lại tiếng quát chói tai của Phong trưởng lão, chợt cặp mắt đẹp kia nhìn về phía Cao Lâm, trong mắt mỉm cười nói: "Chuyện này cũng không phải bí mật không thể nói gì, ta rời đi Đệ Nhất thành, là vì tìm người."

"Tìm người?"

Cao Lâm sửng sốt, nhưng mà nghe được lời giải thích của Phong Tiêu Tiêu, tâm cũng theo thả xuống.

"Không sai, tìm người."

Ánh mắt Phong Tiêu Tiêu sinh ra một trận hoảng hốt, cảm thấy có chút ảm đạm, tươi cười bên môi hàm chứa hương vị chua sót.

Chẳng lẽ nàng ta thật sự không đủ vĩ đại như vậy? Nếu không mà nói, vì sao trong mắt của nam nhân kia lại dung không được nàng ta? Càng hơn là, lqđ cho tới bây giờ cũng không liếc nhìn nàng ta một cái. Nhưng mà, yêu cầu của nàng ta cũng không cao, chỉ muốn hầu ở bên người của hắn mà thôi.

Chẳng sợ... Hắn cũng không yêu nàng.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.11.2018, 18:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19099 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C930 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 931: Phong Cốc Đệ Nhất thành (sáu)

Edit: kaylee

"Ngươi là nói Phong Tiêu Tiêu Phong Cốc đến đây?"

Lúc này, trong phòng khách Dược Tông, nam nhân lười nhác dựa thân mình vào phía trên lưng ghế dựa, lqd trong lòng không biết suy nghĩ cái gì. Thật lâu sau, một chút tươi cười yêu nghiệt hiện lên trên khuôn mặt tuyệt thế của hắn, ở trong mắt hoa đào chứa ý cười mê người.

Nghe được câu hỏi của nam tử yêu nghiệt, thị nữ cầm kiếm kia cung kính củng củng nắm tay: "Bẩm báo thiếu chủ, theo như lời Phong Tiêu Tiêu kia nói, nàng ta tới nơi này là vì tìm người."

"Tìm người?" Tá Thượng Thần khẽ nhíu mày, một tia sáng khác thường chợt lóe lên từ đáy mắt: "Có biết người nàng ta muốn tìm là người phương nào?"

"Này thuộc hạ cũng không biết."

Thị nữ tuyệt sắc cúi đầu, giọng nói cung kính hồi đáp.

"Nếu Phong Tiêu Tiêu đến đây, ta đây tạm thời không xuất hiện, nếu không mà nói, nàng ta khẳng định sẽ nói toạc ra thân phận của bổn hoàng tử, chuyện này tạm thời còn không thể để cho Tiểu Vân Nhi biết: "Trong mắt Tá Thượng Thần lóe ra ánh sáng kỳ lạ, không biết suy nghĩ cái gì, không biết qua bao lâu, hắn mới tiếp tục dùng âm thanh lười nhác kia phân phó nói: "Mặt khác, ngươi tìm vài người coi chừng Phong Tiêu Tiêu, lqđ nếu nàng ta trợ giúp phụ tử Hoàng gia khó xử Tiểu Vân Nhi, thì đại tiểu thư Phong Cốc này nàng ta cũng không cần làm nữa! Nhưng mà ta nghĩ, Phong Tiêu Tiêu có thể hỗn phong sinh thủy khởi ở Đệ Nhất thành, hẳn là sẽ không ngu xuẩn như người bình thường như vậy."

Cho dù Phong Tiêu Tiêu chỉ là hạng nữ lưu, lại có thể vượt qua huynh trưởng của nàng ta trở thành người thừa kế Phong Cốc, nếu không có chút thủ đoạn lại như thế nào trở thành thiếu Cốc chủ? Bởi vậy, hắn nhưng là tin tưởng Phong Tiêu Tiêu này sẽ không ra mặt vì một Hoàng trưởng lão.

Dù sao đối với Phong Cốc mà nói, Hoàng trưởng lão cũng là tồn tại có cũng được mà không có cũng không sao.

"Thuộc hạ tuân mệnh."

Thị nữ tuyệt sắc củng củng nắm tay, lĩnh mệnh lui ra ngoài, rất nhanh đã biến mất ở bên trong đôi mắt hoa đào đẹp kia của Tá Thượng Thần.

Nhìn bóng lưng thị nữ rời đi, tươi cười trên mặt yêu nghiệt Tá Thượng Thần chậm rãi biến mất, thay vào đó là vẻ xơ xác tiêu điều.

"Phong Tiêu Tiêu, hi vọng ngươi đừng làm ra chuyện gì xúc phạm tới nàng, nếu không, toàn bộ Phong Cốc đều sẽ biến mất khỏi Đệ Nhất thành."

... ........

Trong viện trưởng lão, bên trong một gian phòng ngủ xa hoa tinh xảo, vẻ mặt Hoàng trưởng lão hèn mọn khom thân thể, tư thái kia giống như là thấp đến trong bụi bặm, vẻ mặt nịnh nọt nói: "Phong đại tiểu thư, Phong trưởng lão, rốt cục các người cũng đến đây? Ta đã ở chỗ này chờ các người thật lâu."

Phong Tiêu Tiêu ngồi ở ghế trên cao, nhẹ nhàng bưng lên nước trà trước mặt nhấp một ngụm nhỏ, sau đó mới buông cái chén trong tay xuống, con ngươi thanh thiển đảo qua trên khuôn mặt nịnh nọt của Hoàng trưởng lão kia, hơi hơi nhăn lại mày đẹp.

"Những hành vi trong khoảng thời gian gần đây của ngươi ta cũng có nghe thấy, nhưng mà không thể không nói, ngươi thật sự rất ngu xuẩn! Vu hãm người, hơn nữa còn là vu hãm người ở dưới tình huống chỉ có người làm chứng, loại chuyện này ngươi cũng có thể làm được? Hơn nữa thua cuộc còn không phục, lại còn thẹn quá thành giận muốn giết người, Hoàng trưởng lão, ngươi sống nhiều năm như vậy, vì sao đầu óc vẫn là ngu dốt như thế?"

Lời nói này nói Hoàng trưởng lão vô cùng xấu hổ, không dám biểu hiện một chút thái độ bất mãn nào ra ngoài, chỉ có thể bày ra vẻ mặt ủy khuất nói: "Phong đại tiểu thư, cho dù ta có nhiều không đúng cỡ nào, lee~lqđ nhưng tốt xấu gì ta cũng là cấp dưới của Phong Cốc các người, ta khắp nơi đều suy nghĩ vì Phong Cốc, cho nên sau khi Dược Tông có được một tấm đan phương ta đã lập tức thông báo với Phong Cốc các người, mà ta thật không ngờ, có người sẽ ở dưới tình huống biết được ta là người Phong Cốc còn ra tay với ta, này căn bản chính là không để Phong Cốc các người vào mắt."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 932: Phong Cốc Đệ Nhất thành (bảy)

Edit: kaylee

"Được rồi," Ngón tay của Phong Tiêu Tiêu nhẹ vỗ chén ngọc trước mặt, bên môi nâng lên một chút tươi cười thanh thiển: "Ngươi nói lời này không phải là muốn làm cho Phong Cốc ta báo thù cho ngươi ư? Nhưng mà, chuyện này vốn là ngươi không chiếm lí, ngươi bảo ta báo thù cho ngươi như thế nào? Cho nên chuyện này không cần nhắc lại, ân oán giữa các ngươi, ta tuyệt sẽ không nhúng tay! Mặt khác……..."

Nàng ta dừng một chút, tươi cười trên mặt dần dần mang theo một chút khinh miệt, giống như không cho là đúng nói: "Cấp dưới? Ha ha, nói thật, hai chữ này, ngươi còn không xứng! Thiếu ngươi, có ngàn ngàn vạn vạn người muốn làm việc vì Phong Cốc ta, đừng cho rằng Phong Cốc ta không thể thiếu ngươi! Mặt khác, những năm gần đây, ngươi ỷ vào thanh danh Phong Cốc ta ở ngoài làm chuyện như vậy cũng không ít! Bất luận ngươi làm cái gì ở bên ngoài, đều không có quan hệ gì với ta, nhưng ngươi ngàn không nên vạn không nên bại hoại thanh danh Phong Cốc ta!"

Sắc mặt Hoàng Xuyên thay đổi, lại cũng không dám nói thêm cái gì nữa, chỉ là trong lòng lão tràn đầy không phục, chẳng lẽ lão thân là một trưởng lão của Dược Tông, lại thua trong tay một tiểu nha đầu?

Không!

Sớm muộn gì lão cũng sẽ trả lại khoản nợ này!

"Ta mệt mỏi," Phong Tiêu Tiêu khẽ nhíu mày, trong mắt kia cũng không mang một chút cảm tình: "Phong trưởng lão, tiễn khách."

"Vâng, đại tiểu thư."

Phong trưởng lão củng củng nắm tay, mới chuyển mắt nhìn Hoàng trưởng lão, trầm thấp mặt mày, nói: "Đi đi."

Hoàng Xuyên há miệng, do dự muốn nói gì đó, nhưng sau khi nhìn thấy vẻ mặt có chút không kiên nhẫn của Phong Tiêu Tiêu, l.q.đ thì vẫn là lựa chọn rời đi, chỉ là, Phong Tiêu Tiêu không ủng hộ lão, không có nghĩa là lão không cách nào tìm được hậu trường mạnh mẽ mà có lực!

Ở ngoài cửa phòng, Phong trưởng lão dừng bước chân, ánh mắt lạnh lùng chậm rãi đảo qua trên người Hoàng Xuyên, giọng điệu khinh miệt không chứa cảm tình: "Hoàng Xuyên, lúc này đây ngươi làm ra chuyện quả thật rất quá mức, đại tiểu thư đã tức giận, tự giải quyết cho tốt đi!"

"Phong trưởng lão," Vẻ mặt Hoàng Xuyên rất là không cam lòng, có chút ủy khuất nói: "Chẳng lẽ cứ buông tha những người đó như vậy? Ở dưới tình huống nàng biết ta là người Phong Cốc còn dám ra tay như vậy, rõ ràng chính là không để Phong Cốc các người vào mắt! Hơn nữa nàng còn nói cho dù là Phong Cốc các người chống lại nàng, cũng không phải là đối thủ của nàng!"

Phong trưởng lão quả thật tương đối cao ngạo, lại không có nghĩa là lão không có đầu óc, bằng hai ba câu nói của Hoàng Xuyên đã tin lời nói của y? Vậy thì xem như mấy năm nay lão sống uổng phí.

"Hoàng Xuyên, ân oán giữa ngươi và những người khác Phong Cốc chúng ta sẽ không nhúng tay, nhưng ta sẽ tạo điều kiện cho ngươi."

Lão không tin lời thêm mắm thêm muối của Hoàng Xuyên, lại không có nghĩa rằng, lão có thể dung túng hành vi của Cố Nhược Vân.

Cho dù Phong Cốc không coi trọng Hoàng Xuyên, nhưng dù sao Hoàng Xuyên cũng mang danh nghĩa Phong Cốc làm việc ở ngoài, không phải có một câu tục ngữ là, đánh chó cũng phải nhìn mặt chủ sao? Cho dù Hoàng Xuyên chỉ là nô lệ của bọn hắn, cũng sẽ không thể để cho người ta bắt nạt như thế!

Đương nhiên, làm cường giả Phong Cốc, bọn họ cần bận tâm mặt mũi của mình, Hoàng Xuyên vô lễ trước, nếu bọn hắn đứng ra báo thù giúp lão, thì tất nhiên sẽ tạo thành đầu đề câu chuyện của người ta. Những người Đệ Nhất thành đó cũng quyết không cho phép bọn họ làm như vậy.

"Đây là Thánh Dẫn quả," Phong trưởng lão nhìn Hoàng Xuyên, từ trong ống tay áo lấy ra một trái cây màu trắng: "Ăn vào Thánh Dẫn quả này, llêqquyýđônn ngươi có thể nháy mắt đột phá tới Võ Đế cao cấp! Nhưng mà Thánh Dẫn quả này cũng có di chứng to lớn! Sau khi ngươi ăn nó vào, cả đời này đều không thể lại tiến thêm một chút nào, nói cách khác, cuộc đời này mặc kệ ngươi nỗ lực như thế nào, cũng không thể lại đột phá."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 933: Phong Cốc Đệ Nhất thành (tám)

Edit: kaylee

Ánh mắt Hoàng Xuyên vô cùng sáng ngời, phải biết rằng lão đã đến loại tuổi này, căn bản là không có khả năng tiếp tục đột phá, hiện giờ có thể có cơ hội đột phá thành Võ Đế cao cấp, lão lại như thế nào có thể buông tha?

Phải biết rằng, hiện giờ Cao Lâm và Y thánh cũng chỉ là Võ Đế trung cấp mà thôi, chờ sau khi mình thành công thăng cấp, vị trí Tông chủ Dược Tông này còn không phải vật trong bàn tay lão? Cho dù Linh Thú trong tay Cố Nhược Vân lại cường thế lại như thế nào? Lão cũng không tin, sau khi đột phá mình sẽ đánh không lại một tiểu la lị!

"Đa tạ Phong trưởng lão," Hoàng Xuyên vui vẻ nở nụ cười, lão giống như đã có thể nhìn thấy tình cảnh sư đồ Y thánh phủ phục ở dưới chân lão, không khỏi đắc ý: "Chờ sau khi ta báo thù này, hơn nữa thành công trở thành Tông chủ Dược Tông, tất nhiên sẽ không quên ân đức của Phong trưởng lão."

Phong trưởng lão gật gật đầu, lão muốn chính là lòng trung thành của Hoàng Xuyên, tuy rằng Phong Cốc ở trong Đệ Nhất thành, nhưng cũng cần thế lực bên ngoài hỗ trợ! Dù sao rất nhiều chuyện bọn họ đều không tiện ra tay! Nếu Hoàng Xuyên thực thành Tông chủ Dược Tông, thì đối với Đệ Nhất thành mà nói cũng là một trợ lực tốt.

... .......

Trong phòng khách, Cố Nhược Vân đang ở ngồi xếp bằng tu luyện, nên còn không biết chuyện đã xảy ra bên ngoài.

Đúng lúc này, nàng đột nhiên cảm giác được trong Thượng Cổ Thần Tháp truyền đến một hồi dị động, còn không kịp nghĩ nhiều đã bị một luồng lực lượng thật sâu hút đi vào.

Ầm!

Rầm rầm rầm!

Giờ phút này, bên trong Thượng Cổ Thần Tháp, Tiểu Tử Tà nhắm mắt ngồi dưới đất, khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu vô cùng trắng bệch, l^q'đ trên người của hắn bắt đầu nổi lên lực lượng cường đại, ở dưới sức mạnh cường đại kia đánh sâu vào, giống như thân thể nho nhỏ kia sắp chống đỡ không được.

Sắc mặt Cố Nhược Vân đột nhiên đại biến, vội vàng lắc mình đến bên người Tiểu Tử Tà, hai tay đè chặt lại bờ vai của hắn, trong mắt tràn ngập khẩn trương: "Tử Tà, xảy ra chuyện gì ? Làm sao ngươi lại biến thành như vậy?"

Máu!

Máu đỏ tươi rỉ ra từ trên da thịt rạn nứt của Tử Tà, giống như một huyết nhân (người máu), nhưng lực lượng trong cơ thể hắn còn đang không ngừng bùng nổ, có vẻ muốn lao ra từ bên trong thân thể hắn.

"Tiểu Tử Tà!"

Trái tim Cố Nhược Vân co rút đau đớn, nhưng bất luận nàng kêu gọi thế nào, tiểu gia hỏa trước mắt vẫn không nhúc nhích giống như không có sinh mệnh, không có cho Cố Nhược Vân một chút phản ứng.

"Chủ nhân."

Vân Dao nhìn Tiểu Tử Tà biến thành huyết nhân, trong mắt đẹp cũng là vẻ lo lắng nồng đậm: "Người còn nhớ rõ lúc trước hắn đạt được nguyên lực (lực lượng vốn thuộc về mình) ở trong Tuyết Sâm cánh đồng tuyết sao?"

Cố Nhược Vân khẽ gật đầu, lúc đó Tử Tà đã nhắc đến với nàng, quả trứng Linh Thú kia là nguyên lực hắn đã từng phong ấn tại đó, hiện giờ cũng là vật quy nguyên chủ, nhưng mà sau khi nguyên lực kia vào thân thể của hắn lại không có phản ứng gì, thậm chí cũng không làm cho thực lực của hắn sinh ra đột phá, sao hôm nay lại biến thành như vậy?

"Năm đó, thực lực của Tử Tà rất cường đại, cường đại đến cảnh giới làm cho người ta sợ hãi! Cho dù một trận chiến đương thời làm cho thực lực của hắn bị hao tổn, lại cũng là tồn tại không thể địch nổi, so với hắn hiện tại thì cường đại hơn nhiều lắm! Cho nên, người có thể tưởng tượng được lực lượng nguyên lực kia có bao lớn?"

Vân Dao cười khổ một tiếng, Tử Tà đã từng là tồn tại giống như Thần, vô cùng cường đại, nhưng hôm nay, hắn chỉ là thời kỳ còn nhỏ mà thôi, kém thực lực năm đó chẳng phải một chút.

"Hiện tại thể chất của hắn còn quá yếu, căn bản không chịu nổi lực lượng trước kia của hắn! Cũng may đây là lực lượng lúc đó bản thân hắn phong ấn, lqđ nếu là người khác, phỏng chừng một khắc hấp thu kia sẽ nổ tan xác mà chết!" Vân Dao nhìn Tử Tà như huyết nhân, bất đắc dĩ nói: "Mà vốn ở trước khi trưởng thành hắn không thể nhận lại nguyên lực, nhưng vì không để nguyên lực rơi vào trong tay những người khác, cũng do sớm có thực lực trợ giúp chủ nhân, hắn mới mạo hiểm thu nguyên lực!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.11.2018, 19:55
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3653
Được thanks: 19099 lần
Điểm: 13.98
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C933 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 934: Phong Cốc Đệ Nhất thành (chín)

Edit: kaylee

Trái tim Cố Nhược Vân đập mạnh, nắm chặt nắm tay.

Tử Tà... Người kia luôn luôn suy nghĩ vì nàng, lại trước giờ không để cho nàng biết một chút nào! Mấy năm trước, vì nàng, hắn không tiếc lấy mệnh ra đánh đổi, đổi lấy cơ hội sống của nàng. Hiện giờ thật vất vả sống lại, vẫn khắp nơi suy nghĩ vì nàng như trước.

Rốt cục nàng có tài đức gì, cả đời này, có một đồng bạn làm tất cả vì nàng như thế, thậm chí coi như sinh mệnh của mình.

"Chủ nhân, Tử Tà chưa nói với người, mấy ngày nay hắn luôn luôn dùng thực lực của mình áp nguyên lực ở trong thân thể, l.q.đ đợi sau khi đột phá đến Võ Thánh, hắn sẽ hoàn toàn hấp thu nguyên lực, như thế có thể khôi phục lực lượng tới đỉnh phong! Ai có thể nghĩ đến nguyên lực đột nhiên không chịu khống chế, hắn mới trở nên như thế."

Cố Nhược Vân trầm mặc một lúc lâu, hỏi: "Vân Dao, các ngươi có biện pháp nào trợ giúp Tử Tà hay không? Nếu hắn tiếp tục như vậy, chỉ sợ sẽ chết!"

Tử Tà đã từng rời đi nàng một lần, lúc này đây, bất luận như thế nào, nàng đều sẽ không lại để cho hắn rời đi.

"Chủ nhân," Vân Dao do dự một lúc lâu, vẫn là nói: "Có một biện pháp, chính là dùng tinh thần lực tiến vào thân thể Tử Tà, trợ giúp hắn phong ấn nguyên lực trong cơ thể hắn! Chỉ là như thế lại có một khuyết điểm, chính là khi Tử Tà đột phá tới Võ Thánh, không cách nào một lần hấp thu nguyên lực, mà chỉ có thể giải phong từng tầng một!"

"Này cũng không tính là chuyện gì," Cố Nhược Vân hơi hơi nâng lên con ngươi, ánh mắt kiên định nói: "Tuy rằng ta trưởng thành tới hôm nay, thoát không ra quan hệ với sự trợ giúp của Tử Tà, nếu không phải có hắn tồn tại, chỉ sợ ta sớm đã chết vài lần, nhưng mà ta cũng không thể hoàn toàn dựa vào hắn, cho dù hắn không có khả năng bỗng chốc khôi phục thực lực cao nhất lại như thế nào? Ta có thể cùng hắn chậm rãi trưởng thành."

"Nhưng mà," Vân Dao ngừng lại một chút, tiếp tục nói: "Chủ nhân, người và Tử Tà có quan hệ khế ước, cũng chỉ có tinh thần lực của người mới có thể thuận lợi thông qua thân thể hắn, nhưng mà người làm như vậy rất nguy hiểm! Thực lực hiện tại của người chỉ ở Võ Tôn cao cấp, nếu người mạnh mẽ giúp hắn phong ấn nguyên lực, rất có khả năng gặp phải lực lượng kia phản phệ, làm cho tinh thần của người sụp đổ!"

Ý tứ tinh thần sụp đổ chính là, từ đây về sau sẽ trở nên si ngốc!

Đây là lo lắng lớn nhất của Vân Dao!

Nếu hiện giờ Cố Nhược Vân đã tới cảnh giới Võ Đế, nói không chừng còn có thể liều mạng, nhưng hiện tại nàng chỉ là ở Võ Tôn cao cấp, không có lực lượng cường đại đối kháng với nguyên lực! Như vậy, nói không chừng chẳng những cứu không được Tử Tà, mà an toàn của nàng cũng thành vấn đề.

"Tử Tà là đồng bạn đầu tiên ta gặp được trong đời này," Cố Nhược Vân rũ mắt ngóng nhìn tiểu nam hài tràn đầy máu tươi trước mặt, trong ánh mắt bắt đầu khởi động ánh sáng những người khác xem không hiểu: "Hắn bảo vệ ta nhiều năm như vậy, llêquyýđôn lúc này đây, rốt cục đến lượt ta bảo vệ hắn! Bất luận như thế nào, ta cũng không thể trơ mắt nhìn hắn chậm rãi mất đi sinh mệnh ở trước mặt ta, cho dù lần này ta thật sự thất bại, ít nhất ta cũng liều mạng đánh cược một lần."

Vẻ mặt Chu Tước khẽ động, có chút kinh ngạc nhìn về phía Cố Nhược Vân.

Nàng khế ước với nữ tử này, cũng chỉ vì đồng bạn! Kỳ thực trong lòng cũng không có chân chính nhận Cố Nhược Vân.

Nhưng lúc này đây, nàng bỗng nhiên phát giác quan niệm trước kia của mình có sai lầm.

Nhân loại……….. Hình như chẳng phải toàn bộ đều thật đáng giận!

Ít nhất vị nữ tử trước mặt này, nàng đã nguyện ý hy sinh vì khế ước thú của mình!

Loại hy sinh này không phải chỉ nói trên miệng, mà là, một khi nàng thất bại, thật sự sẽ biến thành ngu ngốc! Mà ở dưới tình huống nàng biết loại khả năng này, vẫn như cũ lựa chọn làm như vậy……... Xin hỏi thế gian có bao nhiêu nhân loại sẽ trả giá như thế vì một Linh Thú?

"Có lẽ, ta đi theo nàng, cũng không sai." Chu Tước cúi đầu trầm mặc xuống, thì thào nói một câu.

Thẳng đến giờ phút này, nàng mới chính thức tâm phục khẩu phục đối với chủ nhân này!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 935: Đột phá Võ Đế (một)

Edit: kaylee

"Chủ nhân, người chuẩn bị tốt sao?"

Vân Dao không chút nhận thấy được biến hóa của Tiểu Chu Tước, đôi mắt đẹp bình tĩnh nhìn Cố Nhược Vân, hỏi.

"Đã chuẩn bị tốt."

Cố Nhược Vân khẽ gật đầu, khuôn mặt ngưng trọng chưa từng có.

"Tốt, chủ nhân, vậy kế tiếp người làm theo lời ta nói, nếu người thật sự không cách nào kiên trì thì kêu ta một tiếng, lee~lqđ ta sẽ nghĩ biện pháp giúp người." Ánh mắt Vân Dao cũng dần dần ngưng trọng lên, vẻ mặt kiên nghị nói.

Cố Nhược Vân không có lại nói thêm cái gì, lập tức chậm rãi phóng ra tinh thần lực, chui vào trong cơ thể Tử Tà.

Giờ này khắc này, tình huống trong cơ thể Tử Tà thông qua tinh thần lực truyền vào bên trong trí óc của Cố Nhược Vân.

Sau khi thấy tình huống trong thân thể hắn, dù là Cố Nhược Vân cũng đột nhiên hít một ngụm khí lạnh.

Chỉ thấy vô số lực lượng hóa thành tia sáng ở trong thân thể hắn đánh thẳng về phía trước, lục phủ ngũ tạng đều bị tia sáng này đụng máu tươi đầm đìa, giống như muốn phá tan trở ngại rời đi nơi này.

Sắc mặt Cố Nhược Vân từng chút trầm xuống, nàng hít một hơi thật sâu, nói: "Tiếp tục như vậy không được, ta phải nhanh chóng ra tay, nếu không mà nói, Tử Tà tất nhiên sẽ có nguy hiểm, nhưng mà nguyên lực trong cơ thể hắn đều đã phân tán ra, ta cần phong ấn từng đạo thay hắn."

Ầm!

Ngay tại lúc tinh thần lực của Cố Nhược Vân vừa tiếp xúc đến một đạo lực lượng kia, trong đầu giống như là bị một cây búa tạ hung hăng gõ xuống, đau đến mức nàng nhịn không được nhíu mày. Nhưng cho dù như thế, nàng vẫn sai sử tinh thần lực tới gần Tử Tà như trước.

Nguyên lực, cực kì cường hãn! Hơn nữa hiện giờ không có trói buộc, càng là không có khả năng chịu Cố Nhược Vân khống chế, thầm nghĩ muốn thoát ly thân thể của Tử Tà.

... ......

Trong Thượng Cổ Thần Tháp, Vân Dao nhìn sắc mặt càng ngày càng khó coi của Cố Nhược Vân, trong ánh mắt bất giác tràn ngập sầu lo, nàng cắn chặt môi, giọng điệu mang theo chần chờ: "Thiên Khung, có phải ta làm sai rồi hay không? Chuyện này không nên để cho chủ nhân biết, nếu nàng gặp phải nguy hiểm gì, ta.... ......."

Nguyên lực, chính là lực lượng ngay cả Tử Tà đại nhân cũng không thể áp chế, cho dù thiên phú của chủ nhân cực cao, nhưng mà đối với thực lực hiện giờ của nàng mà nói, nguyên lực này không phải nàng có thể áp chế.

"Vân Dao," Thiên Khung nhíu mày: "Chúng ta phải tin tưởng nàng."

Tin tưởng nàng?

Vân Dao cười khổ một tiếng, này căn bản không phải là vấn đề tin hay không tin, mà là bằng vào thực lực hiện giờ của nàng, không có khả năng làm được loại tình trạng này.

"Thiên Khung, nếu tình huống không đúng, chúng ta chính là dùng hết tánh mạng, cũng phải lôi tinh thần lực của nàng ra."

Kỳ thực, Vân Dao nói không sai, tình cảnh hiện tại của Cố Nhược Vân quả thật rất nguy hiểm, lqđ mỗi một nguyên lực đều rất cường đại, lấy lực lượng của nàng còn không cách nào tiến hành áp chế. Cho nên, cũng có thể tưởng tượng được, nguyên lực này hợp lại ở cùng nhau mà nói, sẽ sinh ra loại lực lượng kinh người gì?

Mà lực lượng này, đến từ chính Tử Tà kiếp trước!

"Nếu lực lượng của ta không bằng các ngươi, ta đây làm suy yếu bọn ngươi trước, suy yếu đến mức ta có thể chống cự!"

Nhìn mấy tia sáng đánh thẳng về phía trước kia, Cố Nhược Vân nở nụ cười lạnh, ánh mắt càng kiên định và quyết đoán!

"Thu cho ta!"

Bá!

Một nguyên lực trong đó ở dưới tiếng hét lớn này của Cố Nhược Vân, lập tức tia sáng kia ảm đạm xuống, nếu cẩn thận xem mà nói, sẽ phát hiện giống như có một ngọn gió đang hấp thu nguyên lực.

Đương nhiên, nàng cũng không phải là hấp thu toàn bộ nguyên lực! Nếu không mà nói, cho dù hiện giờ nguyên lực hóa thành vô số tia sáng, trở nên không hoàn chỉnh, nhưng chỉ bằng một tia sáng nhỏ này, cũng đủ làm cho nàng nháy mắt nổ tan xác mà chết!

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 936: Đột phá Võ Đế (hai)

Edit: kaylee

"Các ngươi chỉ là lực lượng thuộc về của hắn mà thôi, nếu không có hắn, sao có các ngươi? Hiện giờ các ngươi khi hắn còn chưa hoàn toàn trưởng thành lên, mà muốn phản phệ hắn? Một khi đã như vậy, thì cũng muốn hỏi một chút ta có đáp ứng hay không!"

"Thu!"

Xoát!

Lực lượng nguyên lực lại suy yếu vài phần, hình như nó cũng nhận thấy được năng lực của mình đang dần dần nhỏ đi, không khỏi kinh hoảng lên, càng thêm liều lĩnh đánh sâu vào thân thể Tử Tà, muốn thoát ra ngoài từ trong cơ thể của hắn!

Cùng lúc đó, ánh sáng trên người Cố Nhược Vân đại trướng, gió lốc cường đại xoay quanh thân nàng. Bởi vì nàng tiến hành đột phá ở trong Thượng Cổ Thần Tháp, nên lực lượng sinh ra khi đột phá Võ Đế bị người biết cũng không có xuất hiện.

Không sai!

Sau khi mạnh mẽ hấp thu nguyên lực, thực lực của Cố Nhược Vân đã xảy ra đột phá! Vậy mà một lần phá tan tới Võ Đế sơ cấp, coi như là bước ra một bước thật lớn.

"Này…….. Này là có chuyện gì?" Vân Dao chấn kinh rồi, vẻ mặt sững sờ nhìn Cố Nhược Vân vừa mới tiến hành đột phá xong, l^q'đ đầu óc bỗng chốc không thể xoay chuyển, nàng thật sự không rõ, không phải chủ nhân đang giúp Tử Tà phong ấn lực lượng sao? Vì sao đột nhiên đột phá?

"Ta dựa vào!"

Tiểu Chu Tước vốn đang ngồi ở trên dược đỉnh sau khi thấy hành vi của Cố Nhược Vân, đột nhiên nhảy xuống từ trên đỉnh lô, phía trên khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộn tràn đầy vẻ kinh ngạc, không bao lâu, nàng đột nhiên mắng to ra tiếng.

"Đồ điên! Người này chính là người điên! Lấy lực lượng của nàng phong ấn không được nguyên lực, cho nên nàng mới hấp thu một phần lực lượng! Cho dù nàng là chủ nhân của Tử Tà lão đại, nhưng hành vi như vậy của nàng rất mạo hiểm!"

Hấp thu lực lượng không thuộc về mình? Thì kết quả không chỉ biến thành ngu ngốc, mà sẽ trực tiếp nổ tan xác mà chết!

Nhưng nàng vậy mà mạo hiểm làm ra loại chuyện này?

Người này không muốn sống nữa hay sao?

Đương nhiên, Cố Nhược Vân không biết chuyện bên ngoài, ánh mắt của nàng vẫn nhìn chằm chằm một đạo nguyên lực bị nàng suy yếu kia, đột nhiên phía trên khuôn mặt thanh lệ lộ ra một chút tươi cười.

"Muốn chạy? Ngươi ngốc ở trong này thật tốt đi, chờ hòa hợp một thể với Tử Tà."

"Phong ấn!"

Theo lời này vang lên, hai tay Cố Nhược Vân tạo thành chữ thập, trong phút chốc một luồng lực lượng khóa nguyên lực kia lại, rất nhanh nguyên lực ban đầu còn đánh thẳng về phía trước dần dần ngừng lại, yên tĩnh đứng ở bên trong thân thể của Tử Tà.

"Tuy rằng đã phong ấn một đạo, nhưng mà còn có vô số đạo nguyên lực không cách nào tiến hành phong ấn," Cố Nhược Vân khẽ nhíu mày, ngóng nhìn những đạo nguyên lực khác vẫn không ngừng va chạm như trước, sắc mặt dần dần ngưng trọng lên: "Lấy cơ thể của ta không thể lại tiếp tục hấp thu, nếu không mà nói sẽ không chịu nổi lực lượng cường đại của nguyên lực! Lúc đó, nếu ta chết, thì càng không cách nào trợ giúp Tử Tà."

"Có lẽ……." Ánh mắt Cố Nhược Vân đột nhiên sáng ngời: "Ta có thể phân nguyên lực cho những Linh Thú khác, kể từ đó không những thực lực của bọn họ được tăng trưởng, mà Tử Tà cũng có thể ít đi một chút nguy hiểm."

Lúc trước muốn hấp thu nguyên lực, kì thực là mạo hiểm, nàng không biết rốt cục bản thân lực lượng này có thể hấp thu không, lqđ nhưng vì không để cho nguyên lực tiếp tục thương hại thân thể của Tử Tà, cũng chỉ có thể mạo hiểm.

Hiện giờ đã chứng minh, hành động của nàng là đúng!

Nếu nàng có thể hấp thu nguyên lực, cũng gián tiếp chứng minh nguyên lực hiện giờ là vật vô chủ, không tồn tại lực lượng tương khắc, cho nên những Linh Thú khác cũng có thể hấp thu.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 566 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đặng Mi Mi, Heo♥LoveLy, nobi, Thanhtruc1995 và 115 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1494

1 ... 187, 188, 189

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 27, 28, 29

6 • Cuộc thi Miss Diễn đàn Lê Quý Đôn năm 2020 (Tổng kết trang 16)

1 ... 49, 50, 51

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 219, 220, 221

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 131, 132, 133

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 57, 58, 59

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

18 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

19 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 210 điểm để mua Tứ diệp thảo
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 525 điểm để mua Mề đay đá Peridot 1
đêmcôđơn: ok! cám ơn Công tử nha!
Công Tử Tuyết: @đêmcôđơn Liên hệ bạn có nick diễn đàn là Đào Sindy nha
đêmcôđơn: cho mình hỏi muốn đăng ký làm poster truyện ở đâu?
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.